อีกคืนแห่งความอลม่าน .... !? [ปูมวันที่ 26 ]

xx xxxx 2502


ป่าหวาย

เป็นอีกคืนแห่งความฉิบหายของคณะเรา โขลงไอ้แหว่งย้อนกลับมาเล่นงานพวกเราถึงแค้มป์อีกครั้งในตอนดึก เราเสียลูกหาบไปอีกหนึ่งคน ข้าวของเสียหายนับไม่ถ้วน แค่นั้นยังไม่พอ พวกมันย้อนตลบหลัง ขึ้นไปโยนหินใส่จากด้านบน มันเป็นวินาทีแห่งชีวิตจริงๆ พวกเราต่างหนีเอาตัวรอดจากห่าฝนหินที่มันกระหน่ำลงมา ตัวเราเองก็แทบแย่ โดนเข้าไปเต็มๆ เหมือนกัน

โชคยังดีที่รพินทร์รอบคอบพอ ออกไปวางระเบิดไว้รอบบริเวณแค้มป์ ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ทำให้เราพลิกสถานการณ์มาได้เปรียบอีกครั้ง ทันทีที่ระเบิดทำงานตามหน้าที่ของมัน โขลงไอ้แหว่งก็แตกฮือกระจายออกไปแทบจะทันที ช่วยให้เราพ้นวิกฤติในครั้งนี้ไปได้อย่างเฉียดฉิวที่สุด

แต่เชษฐาสิ ตกไปอยู่ในซอกหิน หัวร้างข้างแตก ถลอกปอกเปิก ที่ร้ายที่สุดก็แผลลึกยาวที่ขาอ่อนข้างซ้ายของเขานั่นแหละ ตอนที่เราช่วยออกมาจากใต้หินได้ เลือดยังทะลักเป็นลิ่มอยู่เลย

เชษฐาเสียเลือดไปมาก ต้องทำการผ่าตัดในทันที เดชะบุญที่แงซายมีเลือดกรุ๊ปเดียวกับเชษฐา ทำให้การผ่าตัดผ่านพ้นไปด้วยดี ไอ้แหว่งบุกเราครั้งนี้สร้างความเสียหายครั้งใหญ่กับคณะเรามาก แต่ความเสียหายไม่ใช่สิ่งเดียวที่มันทิ้งไว้ ความแค้นอันล้ำลึกก็เป็นอีกสิ่งที่พวกมันลืมทิ้งไว้ให้พวกเราเช่นกัน

ถึงเชษฐาจะไม่สามารถร่วมล่าไอ้แหว่งกับเราได้ เพราะอุปัทวเหตุที่เกิดขึ้น แต่กำลังใจของเขาก็ไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย นั่นเป็นสิ่งที่สร้างขวัญให้กับพวกเราเป็นอย่างยิ่ง เราตกลงจะเคลื่อนแค้มป์ไปยังตำแหน่งเดิมที่หมายตาไว้ ในวันพรุ่งนี้ และจะออกล่าไอ้ช้างเกเรโขลงนั้นทันทีที่ทุกอย่างพร้อม::::::::::: credit ::::::::::::::::::::::::::::::

ตรวจคำผิด :mera , สหายน้อย

ตรวจเนื้อหา :wormy , นายเค

รวบรวมแก้ไข : ฟ้ากาง

ตรวจสำนวน :ภคิน , จตร

รูปประกอบ : นายเค

Create Date : 22 ธันวาคม 2550
Last Update : 22 ธันวาคม 2550 9:24:23 น.
Counter : 519 Pageviews.

1 comments
  


สุขสันต์คริสต์มาสและปีใหม่ค่ะ
โดย: โสมรัศมี วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:20:09:14 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ฟาฬ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ฝากช่องยูทูป Misterfharl ด้วยนะครับ
All Blog