ฝีมือดีขึ้นจริงๆแหละ แต่ทำไมต้องโดนด่าด้วยฟระ .... !? [ปูมวันที่ 41 ]

xx xxxx 2502

หล่มช้าง
สงสัยเราจะมือขึ้นจริงๆแฮะ ยิงอะไรเป็นได้ไปหมด ขนาดวันนี้เจอเข้ากับช้างทั้งโขลง ยังรอดมาได้ ก็ตอนสายๆที่คะหยิ่นมันเดินมาปรึกษาเรื่องนี้กับเราอยู่นั่นแหละ เด็กในหมู่บ้านก็วิ่งมาตามคะหยิ่น บอกว่าช้างกำลังลงทึ้งไร่กล้วยอยู่ท้ายหมู่บ้าน
เราก็เด้งพรวดขึ้นมาคว้า .600 ไนโตรตามไปทันที ใจเราตอนนั้นอยากจะรอพรานใหญ่ให้ไปด้วยกัน แต่หมอก็ไม่เสียนี่ ครั้นจะลากเชษฐาที่ขาเจ็บไปด้วยก็กระไรอยู่ เลยต้องไปคนเดียว ดีที่คะหยิ่นมันเกณฑ์ลูกบ้านไปกับเราด้วย แต่ทั้งคะหยิ่นและลูกบ้านของมันก็เป็นได้แค่ กองเชียร์ เท่านั้นเอง แถมไม่ใช่กองเชียร์ธรรมดาๆ แต่ละคนพอเจอโขลงมันวิ่งไล่เท่านั้นแหละ กระโดดขึ้นไปเชียร์บนยอดไม้กันเป็นแถว ขนาดไอ้คะหยิ่นก็ไม่เว้น มันขึ้นไปตะโกนเหยงๆอยู่บนต้นไม้ ตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ ทิ้งเราให้อยู่บนพื้นคนเดียวอีกแล้ว
ไอ้ครั้นจะทิ้งปืนวิ่งตามพวกมันขึ้นต้นไม้ ทั้งศักดิ์ศรีทั้งเสียงเชียร์มันก็ค้ำคออยู่เลยต้องยืนประจันหน้ากับแม่แปรกจ่าโขลงมันซึ่งๆหน้า จังหวะที่มันกำลังวิ่งตะลุย ปรี่เข้ามาหาเรานั่นแหละ กระสุนขนาดห้าร้อยเกรนก็พุ่งออกจากมือเรา เจาะเข้าเนินน้ำเต้าอย่างพอดิบพอดี ทำให้มันล้มหน้าคว่ำอยู่ตรงนั้นนั่นเอง
พอแม่แปรกล้มลงเท่านั้น ไอ้พวกที่ปีนขึ้นไปบนยอดไม้เมื่อครู่ลงมาตั้งแต่ตอนไหนก็ไม่รู้ เอาปืนไล่ยิงลูกโขลงมันกระจัดกระจาย หนีหางชี้เข้าป่าไป

แต่แทนที่จะได้รับคำชมจากปากของหม่อมราชวงศ์ดาริน กลับเป็นเสียงด่าเสียงแช่งซะนี่ แม่ใส่เป็นชุดค่าที่เราไปล้มสัตว์ใหญ่อย่างช้าง ขนาดคะหยิ่นช่วยออกตัวว่าเราทำไปเพื่อป้องกันตัว แม่ยังไม่หยุดเลย ตั้งแต่หันไปนับเสือเป็นลูกนี่ นับวันยิ่งดุขึ้นทุกวันๆ เห็นทีคงต้องงดให้น้ำตาลบ้างแล้ว เผื่อจะหายดุลงมาบ้าง::::::::::: credit ::::::::::::::::::::::::::::::

ตรวจคำผิด :mera , สหายน้อย

ตรวจเนื้อหา :wormy , นายเค

รวบรวมแก้ไข : ฟ้ากาง

ตรวจสำนวน :ภคิน , จตร

รูปประกอบ : นายเคCreate Date : 05 เมษายน 2551
Last Update : 5 เมษายน 2551 8:49:17 น.
Counter : 527 Pageviews.

2 comments
  
ไชยยันต์มือขึ้นนนน
โดย: vivee_t วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:22:48:08 น.
  
เข้าอ่านแล้วจ้า อ่านช้าๆ แต่อ่านชัวร์ๆ จ้า
โดย: lady little bear วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:17:57:20 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ฟาฬ
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ฝากช่องยูทูป Misterfharl ด้วยนะครับ
All Blog