bloggang.com mainmenu search


5 เหตุผลดีๆ ห้ามพลาดมาถ่ายภาพ ที่เซ็นทรัล ชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี 5 เหตุผลดีๆ ห้ามพลาดมาถ่ายภาพ ที่เซ็นทรัล ชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

     สีสันของดวงไฟละลานตาที่ตกแต่งสถานที่ต่างๆ ย่อมเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญที่ใครต่อใครต้องไม่พลาดไปถ่ายรูปสวยๆ มาแชร์บนโลกโซเชียล และอีกหนึ่งแลนด์มาร์กกลางกรุงอย่าง ห้างเซ็นทรัล ชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ก็ได้ฤกษ์อวดแสงไฟต้อนรับปีใหม่อย่างตระการตา และต่อไปนี้เป็น 5 เหตุผล ทำไมคุณจึงไม่ควรพลาดมาชมความระยิบระยับของไฟที่นี่...

1. จัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ
     ไฟระย้าสีทองเจิดจรัสรอบทางเดินหน้า ห้างเซ็นทรัลชิดลม ดุจแสงของดวงดาวที่พร่างพรายวิบวับ ทำให้เพลิดเพลินในการเดินชมแสงไฟอันงดงาม ไปพร้อมๆ กับความสวยงามของวินโดว์ดิสเพลย์ ตลอดจนดวงไฟอีกมากมายที่ประดับประดาตามต้นไม้ริมถนน ช่วยสร้างความสว่างไสวให้กับถนนเพลินจิตเพื่อต้อนรับปีใหม่2. แปลกตากับบอลลูนเรืองแสงสีน้ำเงิน
     บอลลูนเรืองแสงสีน้ำเงิน ณ บริเวณด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Light of Giving” เอาใจผู้รักการถ่ายภาพเซลฟี่กันแบบไม่ตกเทรนด์ เพื่อร่วมส่งความปรารถนาดีแด่เพื่อนๆ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้สมกับเป็น Destination of World Class Experience สถานที่จุดหมายปลายทางของประสบการณ์ระดับโลก3. จุดเช็คอินลั่นชัตเตอร์
     สถานที่ให้ได้มาประลองฝีมือในการถ่ายภาพ สำหรับช่างภาพมืออาชีพ หรือช่างภาพสมัครเล่น ด้วยความงามหลากหลายมุมของเซ็นทรัล ชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี รวมถึงความสวยงามของดวงไฟหลากสีสัน จึงทำให้คุณสามารถถ่ายภาพได้อย่างสนุกสนานอย่างแน่นอน 4. แลนด์มาร์คกลางกรุง
     ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ จึงทำให้สะดวกสบายต่อการเดินทางมาชมดวงไฟประดับห้าง ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางรถยนต์ และรถไฟฟ้าสถานีรถไฟฟ้าชิดลม สำหรับเซ็นทรัล ชิดลม และสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต สำรับเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

5. เก็บภาพสวดมนต์ข้ามปี #ดีต่อใจ
     เป็นอีกหนึ่งที่เคานต์ดาวน์ ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 59 เพื่อต้อนรับปี 2560 ที่ห้ามพลาด เพราะศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงวัฒนธรรม และกรุงเทพมหานคร จัดงาน "แสงเทียนแห่งสยาม โดยชวนทุกคนมาร่วมสวดมนต์ข้ามปี ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ตามวิถีพุทธ ไปพร้อมๆ กับมณฑลพิธีท้องสนามหลวง     เท่านี้ก็รู้แล้วว่า ปีใหม่นี้อย่างไรก็ไม่ควรพลาดไปถ่ายภาพสวยๆ ที่เซ็นทรัลชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่ปีนี้ได้เนรมิตดวงไฟนับล้านดวงให้สว่างไสว แทนรอยยิ้ม และกำลังใจให้กับชาวไทยทุกคน ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 5 กุมภาพันธ์ 2560

Create Date :01 มกราคม 2560 Last Update :1 มกราคม 2560 18:10:54 น. Counter : 423 Pageviews. Comments :0