"VistaMizer" ถึงใช้ Win XP ก็สวยแบบ Vista ได้ .....
อเมริกานี่เป็นเมืองแห่งเทคโนโลยีจริงๆครับ ทุกหัวระแหง ไม่ว่าใครจะออกมาทำอะไรเขาก็มี notebook กันคนละเครื่อง 2 เครื่องไปหมด โรงเรียนภาษาที่ผมเรียนอยู่ก็เช่นกัน วันไหนมีคนเข้ามาเยอะจะเห็น notebook เรียงกันเป็นตับเลย ดูหนังฟังเพลงเล่นเน็ตกันถ้วนหน้า (แต่ไม่เห็นมีใครคิดอ่านหนังสือเลย 555+) ของผมก็มี ..... เอามาจากไทยเลย อายุเครื่องก็ประมาณปีนึงได้แล้ว เริ่มจะตกรุ่นแล้วล่ะ เครื่องคนอื่นๆเขาสวยๆแรงๆกันทั้งนั้น

ที่สำคัญก็คือมี Vista ประดับเครื่อง .... Windows ตัวนี้มันสวยจริงๆนะ แต่ถ้าเอามาลงเครื่องอีแก่ของผมนี่กระตุกแน่นอน ก็เลยใช้ XP ตามมีตามเกิดกันต่อไป ไม่มีปัญหา ถ้าตัดเรื่องความสวยงามออกไป มันก็เป็น Window ที่ยังใช้งานได้ดี ใช้คล่องสะดวกสบาย Vista นี่เคยลองใช้แล้วยังงงๆกับหน้าตา ระบบและปุ่มต่างๆของมันอยู่ คิดๆดูแล้วนึกขำตอนที่เคยไปอ่านกระทู้ที่ pantip แล้วเขาเถียงกันเรื่องที่ว่าจะใช้ Vista กันดีไหม .... ใช้ Core 2 Duo กันเถอะครับ แน่นอนว่าประเด็นอย่างนี้มีมวยแน่นอน ฝั่งอนุรักษ์นิยมก็มีเหตุผลหลักๆว่าอย่าเพิ่งไปใช้เลย .... ศึกษาไปเรื่อยๆก่อน ของเก่าใช้ได้ดีอยู่แล้วจะรีบไปไหน สิ้นเปลือง พวกฝั่งอินเทรนด์ก็เถียงว่า จะรออะไร? ของเขาออกมาให้ใช้ก็ต้องใช้สิ ต้องตามให้ทัน จะได้ลองอะไรใหม่ๆ ซื้อเอาไว้เลยเผื่อจะได้รองรับเทคโนโลยีใหม่ๆที่มีในอนาคต ส่วนประเด็นสิ้นเปลืองจะถูกโต้กลับอย่างรุนแรงจากพวกนี้ว่า ทำไม? .... จะซื้ออ่ะ เงินกู กูมีปัญญาจ่าย สิทธิของกู .... วนเวียนอยู่แบบนี้กันเป็นร้อยๆ comment เลยนะ

แรกๆผมอ่านๆไปก็รู้สึกเป็นกลางๆดีหรอก เออ .... มันก็แล้วแต่คนจะมอง แต่พอนานๆเข้าก็ชักจะเข้าข้างฝั่งอนุรักษ์นิยมซะแล้ว

เทคโนโลยีอะไรของพวกเอ็งวะ? .... พูดให้สวยหรูไปอย่างนั้นหรือเปล่า? อธิบายมาสิ ใช่ครับ .... มันอาจมีอยู่จริง แต่พวกเราก็ใช้คอมกันในฐานะ user ธรรมดาๆเท่านั้นเองใช่ไหม? มีใช้เทคโนโลยีแบบอื่นกันด้วยเหรอนอกจากเล่นเน็ต , ดูหนัง , ฟังเพลง , พิมพ์งาน , กดเกมส์ ตีแรค ปังย่า โยวกัง Dota ฯลฯ ถ้าใช้เรียนหรือทำงานแบบ programmer , software engineering , developer , graphic design อะไรแบบนี้ก็เต็มที่ไปเลยครับ จะ Vista , Core 2 Duo , 64 bit ใส่ให้สะใจไปเลย .... แต่ถ้าใช้แค่ที่บอกไว้ข้างต้นนี่ Win 98 / Pentium III ยังทำได้เลยครับ .... มีเงินเยอะ มีปัญญาจ่ายก็ใช้ไปเถอะครับ ถูกต้อง มันเป็นสิทธิของทุกๆคน แต่เก็บไอ้เงิน 3 -5 หมื่น (หรือมากกว่านั้น) ไว้ให้ลูกให้หลาน หรือใช้ยามเจ็บไข้ได้ป่วยจะดีกว่าไหม? คิดกันแบบนี้ประเทศถึงได้เป็นหนี้เขาไง ไม่มีอะไรทำถึงได้เอาเงินออกนอกประเทศเล่น รอก่อนค่อยใช้ก็ไม่เสียหายหรอกครับ กว่าผมจะได้ใช้ XP ครั้งแรกมันก็ออกมาแล้วตั้งเกือบ 2 ปี ก็ใช้ได้สบายๆ bug อะไรเขาก็แก้ให้หมดแล้ว .... โปรแกรมต่างๆก็รองรับเรียบร้อย เนียนเลย

เฮ้ย .... หลุดประเด็นอีกแล้วนี่หว่า ขอโทษครับ มันส์ปากไปหน่อย

เรื่องมีอยู่ว่าผมใช้ Win XP หัวโด่อยู่คนเดียวที่นี่ เวลาใครผ่านไปผ่านมาเห็นผมนั่งเล่นคอม ดูหน้าจอผมแล้วก็ทำหน้าดูแคลน อ้าว .... กูชอบของกูนิ ไม่ใช้ Vista มันผิดตรงไหน เออแฮะ .... แม้แต่คนไทยด้วยกันยังทักเลย

"อ้าว .... XP หรือวะ ?" นึกว่าคนไทยด้วยกันจะเข้าใจกันซะอีก ....

พอกันที .... เปลี่ยนก็ได้วะ แต่ไม่อยากลง Vista จริงๆก็เลยไปหาโปรแกรมเปลี่ยนหน้าตามาใช้แทน ชื่อว่า "VistaMizer" ครับ เป็น freeware .... สาวกของฟรีไม่พลาดที่จะนำเสนออยู่แล้ว ดาวน์โหลดได้ที่นี่เลย

//www.softpedia.com/get/Desktop-Enhancements/Themes/VistaMizer.shtml

พอคลิก install ก็มีให้เลือกแบบภาษาไทยด้วยนะช่วงแรกๆก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับ กด next ไปตามเรื่องตามราวเลยตรงนี้ให้เลือกเป็น normal installation นะครับ อีกอันไว้ใช้สำหรับสร้างแผ่น Win XP แต่ผนวกโปรแกรมนี้เข้าไปด้วยเลย ไม่ต้องเสียเวลาลงโปรแกรมทีหลังพอมาถึงตรงนี้มันจะให้เลือก component ต่างๆในการติดตั้ง ส่วนใหญ่ก็เลือกให้หมดแหละครับ แต่ผมไม่ได้เลือกให้มัน create restorepoint ครับ เปลืองที่ แล้วพอไม่ใช้มันก็จะกลายเป็นขยะในเครื่อง ส่วนตรง " Apps " ผมไม่ได้เลือกทุกอันเพราะไม่ได้ต้องการหน้าตาแบบ Vista สมบูรณ์แบบเท่าไหร่ ขอใกล้ๆเคียงๆก็พอ เดี๋ยวอธิบายให้ครับว่ามีอะไรบ้างเสร็จทุกอย่างก็เริ่ม install โลดเลยครับ ....หลังจากนั้น restart เครื่องสักที กลับมาคราวนี้จะพบกับหน้าตาไฉไลของ Vista แล้วครับ ....

มี start menu จ๊าบๆ ใช้กับเขาแล้วว้อยย .... ส่วนพวก icon ต่างๆก็เปลี่ยนหน้าตาไปครับ ลองสังเกตกันดู

แล้วเราก็จะมี theme เพิ่มขึ้นมา 1 อัน คือ Vistamize ที่เราใช้อยู่ตอนนี้ ใครอยากกลับไปใช้หน้าตาแบบเก่าก็ทำได้นะครับ ทั้ง XP และ classic (แล้วจะลงโปรแกรมทำไม?) ส่วน appearance เลือกได้ 3 รูปแบบครับ .... basic , aero , dark ตอนนี้ผมใช้แบบ dark อยู่ สำหรับใครที่อยากได้ขอบหน้าต่างใส หรือ aero .... ตอนนี้เป็น aero เทียมอยู่ครับ (ลองเลือกใช้ดูสิ) ต้องเปิดโปรแกรมย่อยที่มันแถมมาช่วยทีหลัง

นี่คือรายชื่อของโปรแกรมย่อย ที่จะช่วยในเรื่อง effect ทั้งหมด เดี๋ยวว่ากันทีละตัว ....โปรแกรมที่ทำให้ขอบหน้าต่างใสนี่ชื่อ TrueTransparency ครับ ถ้าดูในรูปก็เป็น icon ซ้ายสุดพอเปิดขึ้นมาใช้งาน ก็จะเกิด effect แบบนี้ ....แรกๆก็สวยดีนะครับ ใช้แล้วเห่อใหญ่ แต่นานๆไปก็เบื่อเพราะมันมีแค่สีนี้สีเดียว ปรับสีเหมือน Vista ของแท้ไม่ได้ แถมใสๆยังทำให้ผมงงหน้าต่างในบางครั้ง เลยตัด effect นี้ออก ส่วนสไตล์ของความใสมีให้เลือกหลายแบบเพียงคลิกขวาที่ไอคอน ลองไปเล่นกันดู ....แล้วก็อันนี้คงเป็นทีเด็ดเลย จะแปลงเป็น Vista ทั้งที ถ้าไม่มีเจ้านี่ถือว่าไม่เนียน มันคือ gadget ต่างๆนี่เองครับ เปิดใช้งานได้จากโปรแกรม Thoosje Slidebar เป็น icon รูปเฟืองครับเป็นไงครับ .... เริ่มจะหลอกชาวบ้านได้หรือยังว่านี่คือ Vista ....gadget นี่สามารถเลือกใส่ได้หลายอย่างนะครับ ทั้งปฏิทิน , นาฬิกา , เครื่องคิดเลข , มิเตอร์แรม / CPU ฯลฯ ลองใช้กันเอาเองนะครับและสำหรับ Visual Task Tips ทำให้เวลาเราเอาเมาส์ไปวางบนโปรแกรมใน taskbar จะมีหน้าต่างเล็กๆขึ้นมาแสดงให้เห็นว่าเป็นโปรแกรมอะไรแล้วก็ glass2k ทำให้ taskbar ของเราโปร่งใสได้ครับ สามารถปรับระดับความใสได้

Blaero Start Orb ทำให้ปุ่ม startup ของเราเป็นลูกกลมๆสวยๆ และสุดท้ายก็คือ Styler ครับ ทำให้สามารถปรับแต่งหน้าตาของ Window ได้ละเอียดมากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นสีของหน้าต่าง , แสงเงา , icon ต่างๆส่วนอันนี้มันปรับให้เราอัตโนมัติเลยครับ เปลี่ยน icon ของ drive ในเครื่องเราให้เป็นแบบมีมิเตอร์บอกให้ด้วยว่าใช้เนื้อที่ไปเท่าไหร่แล้วแน่นอนว่าโปรแกรมเสริมความงามต่างๆเหล่านี้ ต้องแลกมาด้วยทรัพยากรของเครื่อง คือ แรม แต่ก็ไม่ได้มากจนน่ากลัวอย่างที่คิดนะครับ เก็บภาพมาให้ได้ชมกันด้วย หากเปิด effect กันแบบเต็มที่ เอาหมดทุกอย่างก็จะกินแรมเพิ่มอีกประมาณ 40 Mb ขนหน้าแข้งไม่ร่วงหรอกครับสำหรับคอมที่มีแรม 512 Mb ขึ้นไป ....บางโปรแกรมที่ไม่มีคำสั่งให้ปิดมันจากพวก icon / shortcut อย่าง Driveicon ก็สามารถ end process มันทิ้งจากที่นี่ได้เลยครับ ไม่ก็รัน MSconfig ขึ้นมา edit startup กันเอาเองถ้าไม่อยากให้มันเปิดโปรแกรมทุกครั้งที่เข้า Windows

สำหรับใครที่กลัว ไม่กล้าลงเพราะคิดว่าจะทำให้ Windows เจ๊ง เนื่องจากมันไปแก้ไขไฟล์ระบบ ตรงนี้บอกเลยว่าโปรแกรมมันทำ backup ไว้ให้เราตั้งแต่ตอน install แล้ว เวลาเราลบทิ้งมันจะคืนค่า setup ทุกอย่างก่อนลงโปรแกรมให้เราเลยครับ ไม่มีปัญหา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

//www.public.sytes.net/hoefs/windows/vistamizer.php?lang=en

แค่นี้ก็สามารถทำตัวกลมกลืนกับชาวบ้านที่นี่ได้แล้ว 555+Create Date : 08 มกราคม 2551
Last Update : 8 มกราคม 2551 3:12:52 น.
Counter : 1486 Pageviews.

27 comments
ใช้ Photoscape ได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น สมาชิกหมายเลข 709949
(15 พ.ค. 2565 19:25:05 น.)
ยุคโควิดแบบนี้ นี่มันโอกาสสำหรับสตาร์ทอัพสายSimulation สไตล์โลกเสมือนชัดๆ (AR,VR,Metaverse) peaceplay
(22 เม.ย. 2565 14:06:50 น.)
เนื่องจากเมื่อคืนนี้หิมะตกถึงเช้า สมาชิกหมายเลข 4149951
(15 ก.พ. 2565 05:35:28 น.)
[ของมันต้องมีติดบ้านเรา] รีวิวกล้องวงจรปิดไร้สาย PRO CCTV ภาพชัด ใช้งานง่าย แถมพูดได้ด้วย Sundae Girl
(11 ก.พ. 2565 09:00:49 น.)
  
WoW!! thx ja
โดย: lunakizz IP: 58.9.43.117 วันที่: 8 มกราคม 2551 เวลา:8:43:01 น.
  
สามีเพิ่งซื้อ Vista ของ ฟูจิสึ ให้ใหม่เอี่ยม เดิมเอ็กพี ป้าไม่ค่อยมีความรู้เรื่องคอมพ์
สนใจอยากทราบเกี่ยวกับเครื่องที่ใช้ เลยแวะมาอ่านหาความรู้
ป้าอยู่ญี่ปุ่นค้ะ
โดย: พนอจัน IP: 218.230.65.249 วันที่: 8 มกราคม 2551 เวลา:12:20:21 น.
  
เจ๋ง!!!!มากเลยคับ สำหรับชาว XP อย่างเราเนอะ
โดย: ตาว IP: 202.5.95.205 วันที่: 8 มกราคม 2551 เวลา:21:57:39 น.
  
เยี่ยมยอด....
ps.ผ่านทางมาอ่ะฮะ ขอเก็บเกี่ยวความรู้ด้วยคน
โดย: watmaster IP: 124.121.47.42 วันที่: 8 มกราคม 2551 เวลา:23:24:05 น.
  
ท่าทางเจ๋งดี ขอลองหน่อยซิ bricopack กูรู้สึกมันจะทำ windows movie maker เน่า
โดย: goblolol IP: 58.9.164.97 วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:16:57:44 น.
  
ใครจะชม ใครจะด่า หรือใครจะดิส(เครดิต)K. Gappaman เราไม่เคยสนใจ แต่ขอให้รู้ไว้ว่าเราจะขอตามรู้ตามรัก(เมริง)ไปทุกบล็อก แม่ม... คนอะไรไม่รู้ ทำบล็อกได้สวยโคตะระ สำนวนเขียนก็เด็ดสะระตี่ ลีลาการเขียนที่ตรงไปตรงมา เปิดเผยเต็มที่ ไม่มียั้ง มันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งรู้มั๊ย!! โดนใจ(กรู)อย่างแรง เล่นเอาคนที่เข้าใจอะไรยากๆ อย่างผม โง่บรมเป็นK-V-า-Y หายโง่เรื่องคอมพ์ไปได้ตั้งเยอะพะเรอเกวียน
โดย: ขนมครกฝาเดียว IP: 202.149.24.161 วันที่: 21 มกราคม 2551 เวลา:17:01:40 น.
  
แล้วแต่คนชอบ แต่กูรู้สึกว่าบัคเยอะไปหน่อย กลับไปใช้ Inspirat เหมือนเดิมแล้ว

มีแฟนพันธุ์แท้บล๊อกมึงด้วยว่ะ 555
โดย: goblolol IP: 158.108.237.7 วันที่: 22 มกราคม 2551 เวลา:19:55:27 น.
  
555+ ขอบคุณครับ เพิ่งมีคนชมว่า blog สวย แต่ไม่ได้ทำอะไรกับมันเลยนะ แค่ใช้ wallpaper แค่นี้เอง กับ cbox ไว้โพสต์ข้อความ สวยได้ไงกัน ตอนทำคิดแค่ว่าอยากให้ blog โหลดเร็วแท้ๆ
โดย: gappaman วันที่: 25 มกราคม 2551 เวลา:7:11:50 น.
  
ที่ว่าบล็อกสวยน่ะ มันดูสบายตาดี ถึงแม้สีสันจะเขียวสดใส แต่มันก็เป็นมิตรกับดวงตา ดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ไง ไม่ต้องเติมอะไรเข้าไปเยอะๆ แล้วจะดูดีเสมอไป มันไม่ใช่นะครับ

เคยไปเจอบางบล็อกใช้สีพื้นแบบสีสะท้อนแสงแสบตาเชียว ยิ่งอยู่หน้าจอคอมพ์เกือบชั่วโมงกว่า รีบคลิกหนีแทบไม่ทัน

ยังไงก็ขอขอบคุณอีกครั้ง ที่ให้ความกระจ่างในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องคอมพิวเตอร์ อยากจะทำบล็อกเหมืออนคุณบ้าง เขียนเรื่องดีๆ ให้ชาวบ้านอ่านกัน แต่ประมาณว่า หุ่นไม่ให้แต่ใจรัก ก็เลยได้แต่นั่งคิด ยังไม่ทำซะที
โดย: ขนมครกฝาเดียว IP: 202.149.24.129 วันที่: 28 มกราคม 2551 เวลา:14:11:02 น.
  
โหเฮะ ฟามรู้ใหม่

ของเราเครื่อง xp ก็ still original ไม่คิดจะไปเปลี่ยนแปลงอะไรมัน

เครื่องที่เป็น vista แรกๆก็งงๆ ใช้ไปๆมันก็ชินพอใช้หล่ะนะ แต่ไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ เพราะซื้อตอนเรียนจบแล้ว เลยไม่ค่อย pro vista แต่บางอย่างก็ไม่ค่อยได้ดังใจเหมือนกัน คงเป็นเพราะว่า คล่อง xp มากกว่ามั้ง ระบบ secure vista บางทีก็ secure เกิน ใช้แล้วหงุดหงิดมากกว่าสะดวก
โดย: Comet IP: 58.64.103.113 วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:23:28:36 น.
  
thanks
โดย: pasin IP: 202.137.154.168 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:03:21 น.
  
ขอบคุณมากๆ ครับ ดีใจจังเลย
โดย: charto IP: 202.5.95.205 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:51:10 น.
  
เราโหลดมาแล้วแต่ทำไมไม่มี โปรแกรมย่อย ที่จะช่วยในเรื่อง effect ทั้งหมด ขึ้นมาเลยอ่ะ ก็เลยปรับแต่งอะไรไม่ได้เลย ยัง งงๆอยู่อ่ะคะ
โดย: aomyakuza IP: 124.120.180.236 วันที่: 16 มีนาคม 2551 เวลา:10:28:50 น.
  
เราลงเเล้ว ไม่มีโปรแกรมย่อย ที่จะช่วยในเรื่อง effect ทั้งหมด ขึ้นมาเลยอ่ะ ก็เลยปรับแต่งอะไรไม่ได้เลยเหมือนกัน ก้อเลบไปกดที่ sep up เเล้วเราก้อลบโปรแกรมทิ้งเเล้วเครื่องมันก้อ turn off ไม่ได้ปิดไม่ได้เเล้วก้อ restarก้อไม่ได้ทำไงดีบอกหน่อย
โดย: boompop IP: 203.148.186.198 วันที่: 1 เมษายน 2551 เวลา:23:23:33 น.
  
ซวยแล้วกำลังจะลงสะด้วย
โดย: monkey IP: 58.137.12.13 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:14:11:34 น.
  
ลงไปแล้ว แต่ว่ามันไม่เหมือนตรงฟ้อนต์ของตัววินโดวอ่ะ ของวิสต้าเค้าใช้ฟ้อนอะไรเหรอครับ รบกวนบอกหน่อย
โดย: GUKOSON IP: 125.27.225.49 วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:13:47:10 น.
  

ขอบคุณมากๆนะคับที่นำมาให้ใช้
โดย: Aek IP: 202.14.164.77 วันที่: 5 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:15:30 น.
  
ปรับขนาดอักษรให้แจ่ม

Display Properties Appearance 1024x768

Apperaance
Windows and buttons: VistaMizer
Color scheme: Aero

3D Objects
Color 1: 240 240 240
Font Color: 0 0 0

Active Title Bar
Size: 24 Color1: 153 180 209 Color2: 185 209 234
Font: Tahoma Size: 11 Color: 210 0 0 B

Active Windows Border
Size: 1 Color: 212 208 200

Application Background
Color 1: 128 128 128

Caption Buttons
Size: 24

Desktop
Color 1: 131 158 212

Icon
Size: 32
Font: Tahoma Size: 10

Icon Spacing (horizontal)
Size: 82

Icon Spacing (Vertical)
Size: 43

Inactive Title Bar
Size: 24 Coror 1: 191 205 219 Color2: 215 228 242
Font: Tahoma Size: 11 Color: 67 78 84 B

Inctive Windows Border
Size: 1 Color: 212 208 200

Menu
Size: 18 Color 1: 240 240 240
Font: Tahoma Size: 10 Color: 0 0 0 B

Message Box
Font: Tahoma Size: 10 Color: 0 0 0

Palette Title
Size: 24
Font: Tahoma Size: 10 B

Scrollbar
Size: 17

Selected Items
Size: 18 Color 1: 200 233 251
Font: Tahoma Size: 10 Color: 0 0 0 B

ToolTip
Color 1: 255 255 255
Font: Tahoma Size: 10 Color: 0 0 0

Window
Color 1: 255 255 255
Font Color: 0 0 0
โดย: นิยม XP+Vista IP: 118.174.75.16 วันที่: 13 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:05:44 น.
  
ขอบคุณมากๆนะคับ
โดย: jo IP: 125.26.127.34 วันที่: 17 พฤษภาคม 2551 เวลา:22:24:36 น.
  
ไอ้กัป มีตัวไหนมันเบาเครื่องกว่าอันนี้มั่งมั๊ย ไปอ่านในฟอรั่มฝรั่งมา vistamizer กับตัวอื่นไม่กี่ตัวเท่านั้นที่มันซับพอร์ต sp3 กูเลยกะเปลี่ยนมาใช้ แต่ลังเลที่มันแดกพลังเยอะเหลือเกิน

ถ้าหาตัวอื่นไม่ได้ก็จะใช้นี่แหล่ะ แต่จะลงออปชั่นมันน้อยๆ
โดย: ก๊อฟ IP: 58.9.162.55 วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:16:26:10 น.
  
//bts2mrt.spaces.live.com/blog/cns!D3850698F2C5C3EF!157.entry

เจอนี่ไปไม่กล้าใช้แล้ว สงสัยต้อง royale noir ไปก่อน
โดย: ก๊อฟ IP: 58.9.162.55 วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:17:54:10 น.
  
I instaled VistaMizer and i think it's working very well. The application examines which files are updated and re-modify only these. This means a very fast re-modification and it is always the current data in the Backup. I get it from here: rosoftdownload.com/download/Windows/VistaMizer
โดย: yman IP: 193.34.157.141 วันที่: 26 กันยายน 2551 เวลา:22:21:04 น.
  
ให้ติ๊กตรงaapนะครับไม่งั้นโปรแกรมเสริมมันจะไม่มี....ลองใช้แล้วเยี่ยมเลยครับ..ขอบคุณมากครับ
โดย: death6 IP: 117.47.180.100 วันที่: 27 ตุลาคม 2551 เวลา:8:43:50 น.
  
ลองใช้กับ pc แล้วสวยนะ แต่ไม่มีโปรแกรมเสริม และไม่สามารถ Shut Down หรือ Restart ได้ เลยลบทิ้ง(อดหล่อเลยตู)ใครเป็นแบบนี้บ้าง แก้ไขได้ใหม?
โดย: mooping IP: 124.120.139.89 วันที่: 13 มกราคม 2552 เวลา:7:11:53 น.
  
คือว่าลงไปแล้ว และเข้า windows ไม่ได้เลย safe mode ก้อแล้ว ทำยังงัยดีครับ ช่วยตอบว่าหน่อยครับ elec4711@yahoo.com ขอบพระคุณมากครับ
โดย: no name IP: 202.183.197.98 วันที่: 2 มีนาคม 2552 เวลา:18:42:10 น.
  
just downloaded vistamizer. It worked well... I will tell you more results later
โดย: folk IP: 125.25.122.202 วันที่: 27 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:47:02 น.
  
เด่วลงแล้วจะมารายงานผลนะครับ
โดย: bore IP: 58.9.99.71 วันที่: 3 ตุลาคม 2552 เวลา:12:39:52 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Gappaman.BlogGang.com

gappaman
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด