pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
31 ธันวาคม 2563
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ประจำปี ๒๕๖๔

Aquarius 2021,ราศีกุมภ์ 2564,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน

พฤศจิกายน


     บัณฑิตจบใหม่จะมีงานทำ เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ได้รับเงินเดือนเหมาะสมกับวุฒิการศึกษา และ ความต้องการของตลาด เมื่อปรับความเข้าใจกับเพื่อน พูดคุยเปิดอก งานจะเดินหน้า บรรลุเป้าหมาย จัดการเอกสารแล้วเสร็จส่งมอบงานให้ผู้อื่นได้ เจ้านายไว้ใจ โปรโมท ปรับเลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือนตามความรับผิดชอบ ทำงานแทนคนที่ลาออกไป มีลูกน้อง,ผู้ช่วยมาแบ่งเบาภาระ ไม่โอเวอร์โหลด รุ่นพี่,ซีเนียร์ให้คำปรึกษา เล่าประสบกาณ์ที่สำเร็จ และ ผิดพลาดจะได้ไม่เสียเวลาในสิ่งไร้สาระ เดินถูกทาง เถ้าแก่เอสเอ็มอี.รายได้ตกวูบชั่วคราว รับออเดอร์ ทำสัญญาผลิต,จัดจำหน่ายสินค้า นำเข้า/ส่งออก ทำเงินช่วงเทศกาลต้อนรับปีใหม่ ได้ค่านายหน้าจากการซื้อขายให้เช่าบ้าน,คอนโด นิติบุคคลอาคารชุด ค้าขายวัสดุก่อสร้าง สุขภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า บมจ.พลิกจากขาดทุนเป็นกำไร สามารถจ่ายโบนัสสิ้นปี หรือ ตรุษจีน เสี่ยงโชคมีเฮง นักเขียน,ยูทูบเบอร์จะผลิตคอนเทนต์- เนื้อหาสาระโดนใจ ตกผลึกทางความคิด หาสไตล์ และ เชื่อมั่นในตัวเอง ปัดฝุ่นงานเก่าเอามาทำใหม่ รีบูท สิ่งที่เคยถูกปฏิเสธจะได้รับการต้อนรับดียิ่ง ของหายจะหาเจอ น้องแมวกลับบ้านไม่หายไปไหนนานๆ นร,นศ.ผู้ปกครองส่งเสียให้เล่าเรียนต่อไหว ฐานะทางบ้านดีขึ้น ต้องการเรียนคณะวิชา,สถาบันที่จบแล้วมีงานทำ ครู,อาจารย์ทำผลงานทางวิชาผ่านฉลุย ข้าราชการได้เลื่อนซี ผ่านการประเมิน การได้ใบประกอบวิชาชีพ - สอบโทเฟล,ไอเอล,เก่งภาษาจีน-เก่าหลีจะได้เปรียบ ความรักกินไม่ได้ คนโสด,หนุ่มใหญ่,สาวทึนทึกจะเจอเนื้อคู่ไม่เปลี่ยวเหงาอีกต่อไป
update Oct 29,2021 


ธันวาคม


     ท่านที่ตกงานมานานจะได้งานใหม่ บริษัท,ผู้ว่าจ้างกำลังขยายกิจการ เติบโตทั้งรายได้ และ กำไร ซึ่งจะทำให้ฐานะการงาน และ การเงินคุณมั่นคงไปด้วย เจรจาติดต่อประสานงานสำเร็จ นักการตลาด,ตัวแทนยา,เซลปิดการขาย ทำผลงานเข้าเป้า ได้ค่าคอมมิชชั่น-โบนัส ขณะตรวจรับงานก่อนโอนบ้าน,ที่ดินพบข้อบกพร่อง ผู้รับเหมาทำผิดแบบ ใช้วัสดุ,สุขภัณฑ์ไม่ตรงสเปค เกรดต่ำ ศึกษาหาข้อมูลโครงการอสังหาริมทรัพย์,บ้านมือสอง ดูหน้างานก่อนว่าตรงกับความเป็นจริงหรือไม่ เก็บรักษาโฉนดที่ดิน,สลิปบัตรเครดิต,บิลอื่นๆเพื่อเป็นหลักฐานทางกฎหมาย คำพูดเชื่อถือไม่ได้ขอเป็นเอกสารเซ็นรับรองเผื่อแกล้งลืม พ่อค้า,แม่ค้ากำลังมือขึ้นระวังสินค้าขาดตลาด หาของไม่เจอ หรือ กำลังเก็บขยะจะโยนทิ้งพบของมีค่าทางจิตใจ ผู้สูงอายุเจ็บป่วยเพราะชราภาพ เสี่ยงโชคมีเฮง นร,นศ.อย่าโดดเรียนหนี,ออกจากบ้าน มีเช็คชื่อ- ควิซ พ่อแม่ทะเลาะกันทำให้ลูกมีปมด้อย คนโสดจะพบเนื้อคู่ แฟนซื้อของขวัญ,เครื่องประดับอัญมณีให้
update Nov 13,2021 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2565..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ มค - ธค 2564 >>

สรุป

     ปี 2564 นี้ดาวพระเคราะห์ (ที่จริงจุดคราส) เจ้าเรือนราศีกุมภ์ (ตนุลัคน์) คือพระราหู (๘) <บางคัมภีร์ว่าควรมีพระเสาร์(๗)ร่วมด้วย> โคจรสู่ราศีพฤษภ,ภพพันธุ 10 กย.63 - 30 มีค.65 อยากมีบ้าน,ที่ดินเป็นของตนเอง ลงหลักปักฐาน จากที่เคยโยกย้ายงาน-ที่อยู่อาศัยไปๆมาๆไม่มีความแน่นอน ก็อยากอยู่นิ่งๆเพื่อสร้างฐานะครอบครัวให้มั่นคง มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เบื่อหน่ายรถติด เสียเวลาทิ้งในการเดินทาง เสียสุขภาพจิต หาทำเลตั้งโฮมออฟฟิศ ,ร้านค้า ขายของออนไลน์-อีคอมเมิร์ซ ทำงานจากบ้าน wfh ตามกระแสวิถีชีวิตใหม่ ผู้รับเหมาก่อสร้าง,วิศวกร,สถาปนิก,อินทีเรียได้ไปต่อ อยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ เป็นนายหน้าซื้อขายบ้าน,คอนโด,รีสอร์ท ข้าราชการฝ่ายปกครองเป็นหัวหมาดีกว่าหางราชสีห์ หากโยกย้ายไปถิ่นทุรกันดาร ห่างไกลความเจริญอาจมีโอกาสสร้างผลงานโดดเด่น พัฒนาวิสาหกิจชุมชน แหล่งน้ำ อนุรักษ์ธรรมชาติ อยู่กรมที่ดิน,เหมืองแร่ อาจผิดใจกับคนที่บ้าน,ญาติผู้ใหญ่-พ่อแม่ นิสัยใจคอเปลี่ยนไป เจ้าอารมณ์โกรธง่ายหายเร็ว ระวังจะติดนิสัยขี้เกียจ กินแล้วก็นอนติดเตียง แต่งงานในหมู่เครือญาติ เรือล่มในหนองทองจะไปไหนเสีย สืบทอดธุรกิจของบรรพบุรุษ - ระบบกงสี 

     หากในมหาทักษาพระราหู (๘) ไม่ใช่กาลีจร หลังอายุวันเกิดท่านไปแล้วย่อมพอคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนกดุมภะ และ ลาภะ โคจรสู่ราศีมังกร,ภพวินาศ ในช่วงเวลาสั้นๆ 17 มีค.63 - 17 กค. 63 กับ 14 พย.63 - 29 มีค.64 จะเกิดหนี้สิน,คดีความด้านการเงิน รายจ่ายมากกว่ารายรับ ระวังการนำเงินอนาคตมาใช้โดยเฉพาะบัตรเครดิต จำกัดการซื้อของผ่อน อย่ากู้เงินนอกระบบ หรือ เล่นแชร์ลูกโซ่เด็ดขาด พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทเสี่ยงตกงานยาว อย่าทุจริตยักยอกเงินบริษัท ถูกปรับลดเงินเดือน ไม่มีโอที หรือ หักค่าเสียหายจากทรัพย์สิน,เครื่องใช้สำนักงานส่วนรวม บัณฑิตจบใหม่หางานยาก ได้เงินเดือนต่ำกว่าวุฒิการศึกษา ผู้รับเหมาก่อสร้างทวงเงินลำบาก เช็คเด้ง ผู้ประกอบอาชีพอิสระยังขาดประสบกาณ์ ลูกค้าขาประจำยังไม่รู้จัก ถ้าสายป่านไม่ยาวมีสิทธิ์ม้วนเสื่อเร็ว การรับงานฟรีแลนซ์-เอ๊าท์ซอร์สกว่าจะได้เงินค่าจ้างครบเสียเวลาแก้ไขงานจนกว่าผู้ว่าจ้างจะพอใจ หวนกลับไปเป็นพนักงานประจำยังไม่สาย ลูกจ้างชั่วคราวแทบไม่มีอำนาจต่อรอง แม่ค้าออนไลน์ถูกเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง นร,นศ.เตรียมขอทุนกู้ยืมเสียแต่เนิ่นๆ อย่าใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยผิดวัตถุประสงค์ 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนกดุมภะ,ลาภะโคจรสู่ราศีกุมภ์ ทับลัคนา และ เล็งภพปัตตนิ 29 มีค.64 - 28 กย.64 และ 8 พย. 64 - 8 เมษา.65 ฐานะตนเองจะดีขึ้นทั้งการงาน และ การเงิน ท่านที่ตกงานมานานจะได้งานใหม่ ปรับขึ้นเงินเดือน และ มีโบนัสเป็นแรงจูงใจ พ่อค้าแม่ค้ากำลังมือขึ้น จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เสี่ยงโชคมีเฮง เล่นหุ้น,ทองคำ,ค่าเงิน ได้เงินมาอย่างง่ายดาย อีสซี่มันนี่ ธุรกิจพลิกจากขาดทุนเป็นกำไร ค้นพบอิสรภาพทางการเงิน ปลอดหนี้สิน นร,นศ.เมื่อทางบ้านร่ำรวยจะสามารถส่งเสียให้เล่าเรียนจนจบ อาจได้ทุนกู้ยืม มีเวลาว่างหารายได้เสริมช่วยแบ่งเบาภาระพ่อแม่ เมื่อไม่มีความกดดันใดๆวิชาที่คิดว่ายากจะกลายเป็นง่าย มีความฉลาด ไหวพริบ ด้านการเงิน และ การลงทุน .. พ่อรวยสอนลูก สร้างทรัพย์สิน และ ความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน เงินต่อเงิน เหมาะกับการใช้ชีวิตครอบครัว แต่งงาน ความรักราบรื่น คนโสดจะพบเนื้อคู่ 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีกุมภ์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๓ กุมภาพันธ์ - ๑๔ มีนาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. พิรฌาน
 

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
Create Date : 31 ธันวาคม 2563
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2564 6:37:05 น. 0 comments
Counter : 1242 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.