pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
19 ธันวาคม 2563
 
All Blogs
 

ดวงชะตาชาวราศีมิถุนประจำปี ๒๕๖๔

Gemini 2021,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีเมถุน 2564,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน

 พฤศจิกายน


     ข้าราชการหวั่นการโยกย้าย,ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง หรือ บีบให้ลาออก หลังจากนี้จะชัดเจน สบายใจได้ หน้าที่การงานเข้าสู่สภาวะปกติ เจ้านายใหม่เห็นความสำคัญ อาจต้องรับผิดชอบเกินตัวจนกว่าจะมีบริวาร ได้ลูกจ้างชั่วคราวมาจัดการระบบเอกสาร รับเรื่องร้องทุกข์ เขียนสำนวน พิมพ์ดีด จัดไฟล์- วางระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ อยู่ในฝ่ายธุรการรับลงทะเบียน โอนย้ายหน่วยกิต หรือ ส่วนกิจการนักศึกษา ตรวจสอบคุณวุฒิตัวเองว่ามีใบทรานสคริปท์,ใบประกอบวิชาชีพ รับรองแพทย์ ผลทดสอบภาษาต่างประเทศ ทักษะฝีมือแรงงาน .. ตรงกับความต้องการของผู้ว่าจ้างหรือไม่ เพราะมีผลต่อการปรับขึ้นเงินเดือน บรรจุ เลื่อนขั้น/ บิ๊กซี บัณฑิตจบใหม่จะมีงานทำ พนักงานอาวุโสมีโครงการอื่นๆรองรับ ไปเป็นใหญ่ในต่างถิ่นแดนไกล ทำสัญญากู้ยืมเงิน ขอโอดีแบงก์ บัตรเครดิต ปรับโครงสร้างหนี้ ขอยืมเงินเพื่อนมาจ่ายค่าเทอมลูก ติดตั้งตู้เติมเงิน,หยอดเหรียญ ซักผ้า,เติมน้ำ,ชั่งน้ำหนัก กัปตัน,แอร์โฮสเตส,ต้นหนเดินเรือไปหากินเมืองนอก ผู้รับเหมาก่อสร้าง,วิศวกรไม่มีทางเลือกมากนัก นักเขียนได้รับการพิจารณาตีพิมพ์ผลงาน ฝรั่ง,เด็กรุ่นใหม่ชอบแนวแฟนตาซี ศิลปิน,ดารานึกไม่ถึงว่าจะไปโด่งดังในแดนละติน .. อะไรก็เกิดขึ้นได้ นร,นศ.เรียนหลักสูตรเร่งรัด ปรับพื้นฐาน ผู้ปกครองเอือมระอาค่าบำรุงโรงเรียน,ชมรมศิษย์เก่า เครื่องแบบ นร,รด. ชุดกีฬา เกิดความรักในวัยรุ่น,วัยเรียน อยากให้เพศตรงข้ามสนใจ ลงทุนทำศัลยกรรม เสริมจมูก อัพนม จัดฟัน โบท็อกซ์ ผ่าตัดแปลงเพศ นิยมชมชอบรูปโฉมโนมพรรณ ความงดงามภายนอก รักง่ายหน่ายเร็ว
update Oct 30,2021 


ธันวาคม


     ใครที่สมัครงานแล้วรอคอยสัมภาษณ์,บรรจุอีกไม่นาน ขั้นตอนสำคัญคือตรวจสุขภาพ ขอใบรับรองแพทย์ เพื่อนแนะนำงานโลจิสติกส์ ขนส่ง ชิปปิ้ง ค้าปลีก ท่องเที่ยว ท่าอากาศยาน ตม. .. หวนกลับคืนวงการ อาจร่วมหุ้นลงทุนด้วยกันในบริษัทต่างประเทศ นำเข้าส่งออกสินค้า ทำสัญญาซื้อขายรถยนต์ รับจ้างขนของส่งของ- ไม่ประจำทาง รับงานประชาสัมพันธ์ วางแผนกลยุทธการตลาด คอลเซ็นเตอร์ บริหารบุคคล บิ๊กดาต้า มีความได้เปรียบจาก ข่าววงใน- เรื่องเร่งด่วนรู้ก่อนคนอื่น จัดการทรัพย์สิน,มรดก เคลมประกัน ประนอมหนี้ ซ่อมแซมบ้าน,ถมที่ กำจัดขยะ จัดการเอกสารตกค้าง,รายงานให้เรียบร้อย ต่อใบขับขี่-บัตรประชาชน- ใบประกอบวิชาชีพ จ่ายค่าธรรมเนียม เสียค่าปรับอื่นๆ เจ้านายใหม่ใจดี ไม่บ้าอำนาจ วางแผนไปพักผ่อน ลาพักร้อน จัดทริปทัวร์ ช่วงวันหยุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นร,นศ.กระตุ้นตัวเองให้ขยันขันแข็ง มีไฟ รักษาสุขภาพให้ดีก่อนสอบครั้งสำคัญ กำลังสมองโล่ง ปราดเปรื่องสุดๆ กังวลจะสอบแข่งขันสู้คนอื่นไม่ได้ ทั้งที่สถานการณ์,สิ่งแวดล้อมย่ำแย่พอๆกัน ครู,อาจารย์เตรียมตัวสอนหลักสูตรอินเตอร์ - สองภาษา ใช้บริการแอพเดทติ้ง- แมทชิ่ง กามเทพไซเบอร์ เจอคนถูกตาต้องใจในงานเลี้ยงรุ่น ฉลองความสำเร็จ ลดสถานะจากแฟนกลายเป็นเพื่อน
update Nov 9,2021 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2565 ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง มค-ธค.2564 >>

สรุป

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนปัตตนิ (หุ้นส่วน,คู่ครอง,สัญญา) และ กัมมะ (หน้าที่การงาน,อาชีพ) โคจรสู่ภพมรณะ ระหว่าง 17 มีค. - 17 กค.63 กับ 14 พย.63 - 29 มีค. 64 ร่วมกับพระเสาร์ (๗) ในราศีมังกร บัณฑิตจบใหม่จะหางานยาก พนักงานอาวุโสเสี่ยงตกงานยาว บริษัทไปไม่รอด ดาวน์ไซส์,ลดขนาดองค์กร ยุบแผนก ลดสาขา เพราะไม่สามารถแข่งขันในธุรกิจยุคใหม่ ใช้งบในการรีโนเวท,ปรับปรุง ต่อเติมโรงงาน,อาคาร ซ่อมบำรุงเครื่องจักร ผู้นำเข้าส่งออกสินค้าอาจถูกยกเลิกออเดอร์,คำสั่งซื้อกระทันหัน ผู้ประกอบอาชีพอิสระควรพึ่งพาตัวเองให้มากขึ้น หากซื้อมาขายไป ทำตัวเป็นโบรกเกอร์-จับเสือมือเปล่าคงเป็นไปได้ยาก สินค้า,วัตถุดิบบางอย่างขาดตลาด กักตุนเอาไว้เตรียมขึ้นราคาขายในตลาดมืด หรือ ได้ของตกรุ่นนำมาขายเลหลัง ธุรกิจของคู่ครอง,หุ้นส่วนประสบความล้มเหลว ขาดทุน หรือ เขา,เธอหมดไฟในการทำงาน เบื่อหน่ายที่จะสานต่ออาชีพของบรรพบุรุษเพราะสุขภาพไม่ดี งานหนักเกินไป ใช้แต่แรงงาน ขาดความคิดสร้างสรรค์เพื่อเพิ่มมูลค่าสินค้า และ บริการ พบรักเพศตรงข้ามในช่วงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตกระกำลำบาก คู่ทุกข์คู่ยาก

     ในวิกฤติย่อมมีโอกาสซ่อนเร้น โดดเด่นด้านธุรกิจประกันชีวิต การแพทย์ เป็นตัวแทนจำหน่ายยา,เวชภัณฑ์ ดูแลผู้ป่วย เป็นผู้จัดการมรดก รับช่วงหรือเซ้งกิจการคนอื่นที่ขาดทุน หรือ บอกเลิกแล้วสามารถพลิกฟื้นจากขาดทุนเป็นกำไร รับจัดหาวัตถุโบราณ สัตว์ป่าสงวน ของป่า ทำเหมือง,แร่ธาตุหายาก มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ป่าไม้,ทรัพยากรธรรมชาติ นำขยะ,ของเหลือใช้แล้วทิ้งมาแปรรูปหวนกลับมาใช้ได้ใหม่ รีไซเคิล บำบัดน้ำเสีย ค้นพบยาผีบอก สมุนไพร-โสม อาหารชีวจิต คู่ครอง,คนในครอบครัวเจ็บป่วยเรื้อรัง เป็นๆหายๆ หรือ ป่วยหนักแต่หายจากโรคร้ายได้ราวปาฏิหาริย์ด้วยการชุบชีวิต แก้กรรม รักสันโดษ ออกบวช,แสวงบุญ แยกกันอยู่กับคนรัก,แฟนชั่วคราวเพราะหน้าที่การงานไม่เอื้ออำนวย มีเวลาว่างเฉพาะวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ลาพักร้อน

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนมรณะโคจรสู่ราศีมังกร ตำแหน่งเกษตร ระหว่าง 5 ธค.63 - 1 มีค.66 หมดทุกข์ หมดโศก .. ทำใจได้กับชะตาชีวิตซึ่งต้องเผชิญวิบากกรรมที่ผ่านมาอย่างเนิ่นนาน ไม่ว่าจะผิดหวัง หรือ สมหวัง ทุกสิ่งย่อมผ่านพ้นไปตามกาลเวลา ใครที่ยืนหยัดอยู่เคียงข้างให้กำลังใจ และ ช่วยเหลือคุณตอนดวงตก คือ มิตรแท้ คู่ทุกข์-คู่ยาก ถ้าคนรัก,คู่ครองจะแยกทางกัน หากมีอนาคตสดใสดีกว่าจะยินดีด้วย ความรักกินไม่ได้ กลับมาใช้ชีวิตปกติหลังเบี่ยงเบนทางเพศ ถ้าสังคมไม่ยอมรับ ช่างมันฉันไม่แคร์ สะสางงานเก่าเพื่อเริ่มต้นงานใหม่ มองหารายได้ทางอื่น นอกจากงานประจำที่คุ้นเคย รักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงก่อน มีเวลาพักผ่อน ออกกำลังกาย ช่วงจิตตกควรหาความสงบ ปลีกวิเวก ทำสมาธิ ศึกษาธรรมะ เกิดปาฏิหาริย์เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ทำประกันชีวิต,ประกันสังคม ประกันความเสี่ยง คือ การลงทุนในระยะยาว เพราะยังสามารถกู้ฉุกเฉิน ได้บำนาญชราภาพ ลดค่าใช้จ่ายเมื่อเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล ได้รับมรดกตกทอด โบราณวัตถุของเก่าเก็บมีราคาค่างวด เซอร์วิสมายด์ จิตอาสา อนุรักษ์ธรรมชาติ ทำดีโดยไม่หวังผลตอบแทน เกิดบุญกุศล จิตใจงดงาม 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีมิถุนหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ https://www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ มิถุนายน - ๑๕ กรกฎาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข... พิรฌาน
 

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
 

Create Date : 19 ธันวาคม 2563
0 comments
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2564 6:35:11 น.
Counter : 1480 Pageviews.


พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.