pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
26 ธันวาคม 2563
 
All Blogs
 

ดวงชะตาชาวราศีมีนประจำปี ๒๕๖๔

Pisces 2021,ราศีมีน 2564,Thai horoscopes,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
พฤศจิกายน


     ถึงคิวงานเก่าต้องสะสาง ทำงานแทนเพื่อน,คนที่ลาออกไป บริษัทปรับระบบเป็นทำงานที่บ้าน- wfh อีก ด้วยเงื่อนไขที่ต้องการตัดรายจ่าย ลดขนาดองค์กร ป้องกันโรคระบาดซ้ำซาก โปรเจกต์ใหม่เพิ่งคิกออฟ- ตกลงทำสัญญาว่าจ้างเป็นทางการ เจ้านายเรียกประชุม มอบหมายงานเอกสารให้รับผิดชอบ ตอนโดดงาน หรือ ไปเที่ยวมักจะมีเรื่องเร่งด่วนวุ่นวายเข้ามา เพื่อนโยนเผือกร้อน พักงานนอก,ฟรีแลนซ์- เอ๊าท์ซอร์สไว้ชั่วคราว อะไรที่ไม่ทำเงิน ไม่คุ้มเหนื่อยก็ตัดทิ้ง- คัทลอส สืบสวนสอบสวนหาข้อมูลเชิงลึกสำหรับนักกฎหมาย อัยการ สตง.-ปปท ติดตามทวงหนี้ สะกดรอย รับมอบอำนาจ,เป็นตัวแทนบริษัทขึ้นโรงศาล จำใจทำงานกับคนที่ไม่ถูกชะตา ไม่อาจหลีกเลี่ยงภาระหนี้สิน,คดีความที่ตนเองทำ หรือ พี่น้องก่อไว้ พัวพันกับธุรกิจสีเทา-การพนัน,ฟอกเงิน,เลี่ยงภาษี,แชร์ลูกโซ่ทั้งทางตรง และ ทางอ้อม อย่าหูเบาหลงเชื่อใครง่ายๆ บัณฑิตจบใหม่,พนักงานอาวุโส,ผู้ประกอบอาชีพอิสระต้นปีหน้าจึงจะมีข่าวดี หน้าที่การงานมั่นคง ร่ำรวย ระหว่างนี้ให้สร้างโอกาสขึ้นมาเอง อย่ารอคอยความหวัง หรือ คิดพึ่งพาใคร รายจ่ายมากกว่ารายรับ ขับรถมือสองขับไปซ่อมไป พาคนป่วยไปหาหมอ บุคลากรการแพทย์ปิดทองหลังพระ นร,นศ.เปิดเทอมใหม่ นั่งโต๊ะใกล้เด็กเรียน หรือ เพื่อนที่มีความจริงใจต่อกันบ้าง เกลียดคนชอบซุบซิบนินทาดูถูกคนอื่น คู่อุปถัมภ์อยู่ต่างแดนเลื่อนการเดินทางมาหา แฟนไม่มีทีท่าจะประสบความสำเร็จ หรือ ฝันสลาย ผู้ใหญ่กีดกันการคบหาเพศตรงข้าม รักร่วมเพศ เกย์ทอมตุ๊ดดี้
update Nov 3,2021 


ธันวาคม


     มีงานเร่งด่วนเข้ามาในช่วงที่อยากจะหยุดพักผ่อนฉลองปีใหม่ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้เสมอถึงแม้จะระมัดระวังอย่างดีแล้ว ฮิวแมนเออเร่อร์ เกิดเรื่องวุ่นวายเหมือนฝางเส้นสุดท้ายทำให้คุณต้องออกจากงาน อย่ากล่าวโทษกันเอง เจ้านายเก่าเรียกไปร่วมทีมด้วย บริษัทเสนอผลประโยชน์ ค่าเช่าที่พัก,โรงแรม ค่าน้ำมันรถ ประกันฯ เบี้ยเลี้ยง ส่วนแบ่งกำไร- โบนัส น่าสนใจ การเงินสะพัดอย่างน้อยก็มีแหล่งพึ่งพา จำใจขายทรัพย์สินเอาไปใช้หนี้ หรือ ให้มีเงินสดหมุนเวียน ข้าราชการอย่ารับสินบนจะถูกแบล็กเมล์ ยึดกฎระเบียบเคร่งครัด เพื่อน,คนใกล้ชิดแนะนำอาชีพเสริม,รายได้เพิ่ม ผู้ประกอบอาชีพอิสระทบทวนตัวเองว่าจะเดินหน้าโครงการที่ทำไว้ต้นปี หรือ เบี่ยงเบนไปสู่สิ่งที่รุ่งโรจน์กว่า คัทลอสตอนนี้ยังไม่สาย ลักลอบไปทำงานต่างประเทศ - โรบินฮู้ด, ผีน้อย เบื่อสภาพแวดล้อมที่ผู้คนแก่งแย่งแข่งขันจึงออกไปทำไร่ไถนา ปลูกพืชผักผลไม้ เศรษฐกิจพอเพียง มีอันตรายจากไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แก๊สระเบิด นร,นศ.รักษาสุขภาพให้ดีก่อนสอบครั้งสำคัญ อย่าทุจริต- ลอกข้อสอบ หรือ ช่วยเหลือเพื่อนในทางที่ผิด คู่ครองอยากตกแต่งบ้านให้สวยหรูดูดี วางมือจากธุรกิจครอบครัว ทิ้งระบบกงสี แฟนให้ของขวัญ แหวนหมั้น
update Nov 5,2021 

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีมีน มค- ธค 2564 >>

สรุป

     ปี 2564 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีมีน (ตนุลัคน์) และ เจ้าเรือนกัมมะคือ พฤหัส (๕) โคจรผิดปกติในสองราศีซึ่งส่งผลต่อวิถีชีวิตของท่านจะไม่ดำเนินไปอย่างที่ควรจะเป็น

     พฤหัส (๕) ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีมีน (ตนุลัคน์) และ เจ้าเรือนกัมมะ โคจรสู่ราศีมังกร,ภพลาภะ 14 พย.63 - 29 มีค.64 กับ 28 กย.64 - 8 พย.64 ข้าราชการ,พนักงานบริษัทจะมีรายได้แฝง,ผลประโยชน์ทับซ้อนจากงานประจำที่ทำอยู่ การได้รับค่าอำนวยความสะดวก ค่านายหน้า ส่วนแบ่งเปอร์เซ็นต์ จากการซื้อขายอาคารสำนักงาน,อาคารพาณิชย์ บ้าน,คอนโด การประมูลจัดซื้อจัดจ้างคุรุภัณฑ์ อุปกรณ์การแพทย์ เป็นติวเตอร์ อาจารย์สอนพิเศษ ไลฟ์โค้ช จัดอบรมสัมนา ผูกขาดการขายอาหาร,เครื่องดื่ม ตกแต่งไม้ประดับ กำไรส่วนต่างจากการเก็งกำไรเล่นหุ้น,ค่าเงิน,ทองคำ ได้เงินปันผล สนใจประกอบอาชีพอิสระ อาจเคยลองทำมาก่อนแล้วล้มเหลวขาดทุนจึงหวนกลับมาลงทุนใหม่อีกครั้ง หรือ เปลี่ยนแนวทางอาชีพที่เหมาะสมกับตัวเอง หรือ สถานการณ์ผกผัน อาการเจ็บป่วยเรื้อรัง สภาพร่างกายอ่อนแอ รู้สึกเบื่อหน่าย เกียจคร้านในการทำงานเพราะสุขสบายเกินไป อาศัยเงินกงสี-เงินบำนาญ กินบุญเก่าต่อไปเรื่อยๆ ต้องการเป็นตัวของตัวเอง เลิกยืมจมูกคนอื่นหายใจ ถึงแม้งานที่บุกเบิกจะต่ำต้อย รายได้น้อยช่วงเริ่มต้น หรือ อายุมากแล้วแต่ยังอยากทำสิ่งที่มีคุณค่าต่อชีวิต เพลินๆ ไปท่องเที่ยวพักผ่อนหมายธรรมชาติ เสี่ยงโชคมีเฮง 

     พฤหัส (๕) ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีมีน (ตนุลัคน์) และ เจ้าเรือนกัมมะ โคจรสู่ราศีกุมภ์,ภพวินาศ 29 มีค. - 28 กย.64 กับ 8 พย.64 - 8 เมษา.65 ท่านกำลังจะเผชิญหน้ากับสิ่งท้าทายใหม่ต่อความสำนึกถูกผิด การยึดมั่นในคุณงามความดี ข้าราชการเป็นผู้ตรวจการ สตง. ปปช. สืบสวนสอบสวนคดีทุจริต,คอรัปชั่น จนท.ทหาร,ตำรวจปฏิบัติราชการลับ ฝ่ายปกครอง,ผู้พิพากษา,ทนายความ,บุคลากรการแพทย์เสี่ยงทำผิดจรรยาบรรณ ลุแก่อำนาจ เพราะเห็นแก่อามิสสินจ้าง,สินบน ลาภยศสรรเสริญ มีผู้ไม่หวังดีจ้องทำลายชื่อเสียง ดิสเครดิต-แบล็กเมล์ อย่าหลงกลพวกทรชน พนักงานบริษัทไม่มีความสบายใจหากถูกโยกย้ายงาน ไปต่างถิ่นแดนไกล,เมืองนอก เด้งเข้ากรุ เข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ได้ ทะเลาะเบาะแว้ง ขัดแข้งขัดขา บรรยากาศออฟฟิศ,สถานที่ทำงานพลุกพล่านอลหม่าน หรือ ซึมเซา วิเวกวังเวง น่ากลัว คุณภาพชีวิตตกต่ำเมื่อเข้ากะทำงานกลางคืน คิดให้ดีก่อนลาออกจากงานประจำมาประกอบอาชีพอิสระ เป็นเจ้านายตัวเอง เสี่ยงล้มเหลว มีปัญหาหนี้สินคดีความ ฟ้องร้องวุ่นวาย ลำบากเพราะตัวเอง หรือ คนอื่นสร้างปัญหาเอาไว้ ศาลตัดสินให้แพ้คดี ถูกจองจำ,เข้าคุก อย่าเล่นการพนัน ติดยาเสพติด คบคนชั่วเป็นมิตรซึ่งจะทำให้ตัวเองตกต่ำ คบชู้สู่ชาย ผิดปกติ-เบี่ยงเบนทางเพศ พระสงฆ์องคเจ้ามีมารผจญ ไม่อาจบรรลุธรรมขั้นสูง

     ทั้งนี้ในทางทักษา ดาวประจำตัวท่านต้องไม่ได้ตำแหน่งกาลีจร นับจากอายุวันเกิดของปีเพราะจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนวินาศโคจรสู่ราศีพฤษภ,ภพสหัชชะ 10 กย.63 - 30 มีค.65 สังคมแวดล้อม,เพื่อนร่วมงานเปลี่ยนไป พบเจอคนเจ้าอารมณ์เอาแต่ใจตัวเอง บ้างก็ใช้เล่ห์เหลี่ยมกลโกงสารพัด ไว้ใจกันยากจัง ไม่ถูกชะตากับเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียง มีเรื่องทะเลาะกันระหองระแหง เช่น ส่งเสียงดังรำคาญ ปล่อยกลิ่น,ควัน,น้ำเสีย จอดรถขวางทาง ญาติมิตรนำความเดือดร้อนมาให้ อย่าค้ำประกันการกู้ยืม ผ่อนรถยนต์ต่อไม่ไหวอาจถูกยึด ไฟแนนซ์ซิว ง่วงไม่ขับ-อันตราย เมื่อตกอับจะหาคนจริงใจยาก ความโลภจะชักนำไปสู่ธุรกิจสีเทา การพนัน ยาเสพติด หลงเชื่อคนอื่นง่ายดายจะตกเป็นเหยื่อแก๊งแชร์ลูกโซ่,คอลเซ็นเตอร์ ทำงานกลางคืน เข้ากะเข้าเวรไม่เป็นเวลา ทำให้สุขภาพอ่อนแอ ควรหาเวลาไปพักผ่อนท่องเที่ยว หมายธรรมชาติ อย่าอยู่ในสภาพแวดล้อมเสื่อมโทรม มลพิษ หรือ สิ่งน่าเบื่อหน่าย มีอาการตกใจง่าย หูแว่ว เป็นโรคคลั่งผอม หรือ โรคอ้วน เครียด ตระกละกินไม่ยั้ง อุปทานหมู่ ไม่เชื่อเรื่องบาปบุญคุณโทษเพราะเห็นคนชั่วได้ดี 

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนลาภะโคจรสู่ราศีมังกร,ตำแหน่งเกษตร 5 ธค.63 - 1 มีค.66 ค้นพบงานอดิเรกอาชีพในฝันซึ่งจะสร้างรายได้เพิ่มนอกเหนือจากงานประจำ,ธุรกิจหลัก อาจเปลี่ยนอาชีพโดยสิ้นเชิง เพราะมีแนวโน้มจะมั่งคั่งร่ำรวยไปอีกนาน ได้แนวคิดมาจากทางบ้าน-ระบบกงสี จึงคิดต่อยอด เห็นเพื่อน,คนในวงการลองทำมาก่อนแล้วประสบความสำเร็จ ตั้งบริษัท,ทำธุรกิจเอสเอ็มอี.เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ใช้ทางลัดซื้อแบรนด์,แฟรนไชส์มาบริหาร ลดต้นทุนด้วยการใช้เอ๊าท์ซอร์ส มีมืออาชีพมาวางแผนงาน รับทำบัญชี งบการเงิน ภาษี เชื่อมต่อออนไลน์-ออฟไลน์ สตาร์ทอัพ ถูกโฉลกกับเกษตรกรรม ทำไร่ไถนา ปลูกพืชผักผลไม้ ยาสมุนไพร สินค้าชีวภาพ นวัตกรรมอาหาร โปรตีนจากผัก โปรตีนเม็ด สินค้าแฮนด์เมด เครื่องจักรสาน ผ้าไหม,ผ้าไทย เข้าชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ปลูกป่าต้นน้ำ ดูแลสวนสาธารณะ 

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีความสัมพันธ์กับคนรัก,คู่ครองไม่ค่อยราบรื่น เดิมเคยให้ความสนิทสนม พูดคุยกันรู้เรื่อง ไปไหนไปกันได้ อาจกลายเป็นความห่างเหิน เบื่อหน่าย และ แยกกันอยู่ชั่วคราว คนโสดจะมีเพื่อนแนะนำให้รู้จักคบหาเป็นแฟน ออกเดท เข้าสังคม ยอมรับข้อบกพร่อง ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ 

     ปลายปี ผู้ใหญ่จับคลุมถุงชน แต่งงานในหมู่เครือญาติ จากที่เคยคบหาแบบเพื่อน มองข้ามมาโดยตลอด กลับกลายเป็นคนพิเศษ สนใจคนรักบ้าน รักครอบครัว แฟมิลี่แมน ปรับตัวให้เข้ากันได้กับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพื่อสืบทอดกิจการต่อจากบรรพบุรุษ - ระบบกงสี เมื่อความรักสุกงอมจึงออกเงินกันซื้อบ้าน,คอนโด สร้างเรือนหอ ให้อภัยในสิ่งที่ผิดพลาด ลืมอดีต เริ่มต้นความรักใหม่ 

     เชื่อว่าชาวราศีมีนในปี 2564 จะพบกับความสำเร็จเหนือความคาดหมาย ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ร่างกายแข็งแรง ร่ำรวย ได้ทำบุญ บริจาคทาน และ เป็นคนดีของสังคม .. 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีมีนหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com หรือ แอพฯไทยโหรา ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ มีนาคม - ๑๒ เมษายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข

 

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
 

Create Date : 26 ธันวาคม 2563
0 comments
Last Update : 5 พฤศจิกายน 2564 4:47:43 น.
Counter : 1426 Pageviews.


พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.