pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
5 ธันวาคม 2563
 
All Blogs
 

ดวงชะตาชาวราศีธนูประจำปี ๒๕๖๔

Sagittarius 2021,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีธนู ,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,ดูดวงปี 2564
 

พฤศจิกายน

     ข้าราชการต้องการเลื่อนขั้น,ปรับซี,วิทยฐานะ อาจไม่สะดวกในการหาข้อมูลภาคสนาม ,ค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม จึงใช้ตัวช่วย จ้างคนเก่งมาขึ้นโครงร่างหนังสือ เรียบเรียงใหม่เพื่อนำเสนออีกครั้ง ผู้ประกอบอาชีพอิสระจะขี้เกียจ หรือ หมดไฟง่ายๆไม่ได้อีกแล้ว เวลาเป็นเงินเป็นทอง อาชีพเสริมทางอื่นยงพอมีรายได้เข้ามาชดเชยก่อนกลับเข้าสู่วงการ ทั้งไดเร็กเซล- ขายตรง เครื่องประดับอัญมณี ของสะสม ประกันฯ แพ็กเกจทัวร์,ท่องเที่ยว,โรงแรม,รีสอร์ท คิดว่างานบริการจะเดินหน้าต่อเมื่อเปิดประเทศ เตรียมเปิดร้านอาหาร ขนส่ง - เดินรถ นวด- สปา หรือ ผลิตสินค้าต้อนรับไฮซีซั่น เปิดเทอม เครื่องเขียน,แบบเรียน กวดวิชา เสื้อผ้านักเรียน ชุดกีฬา ของเล่น เครื่องออกกำลังกาย ปฏิทิน,แผ่นพับ อีเว้นต์ พนักงานบริษัทรอคอยข่าวดี เจ้านายเก่าเรียกไปร่วมทีม บริษัทต่างชาติให้เงินเดือนสูง ได้ค่าวิชาชีพเซ็นควบคุมงาน อนุมัติเอกสาร,ต่อใบอนุญาต อย่าหวังรวยจากการเสี่ยงโชค- เก็งกำไรเล่นหุ้น,ค่าเงิน,ทองคำ เก็บเงินไว้ซื้อบ้าน,ที่ดินดีกว่า นร,นศ.ผ่อนส่ง,ซื้อต่อ,ขอยืมมือถือ,แท็บเล็ต ผู้ปกครองหาเงินมาจ่ายค่าเทอมลูก ห่วงใยการงานของคู่ครองจะทำผลงานเข้าเป้าหรือไม่ คนที่อยู่ต่างถิ่นแดนไกลยังไม่ตอบรับรัก หรือ จะเลิกคบหา อุปสรรคคือระยะทาง ขาดการติดต่ออย่างใกล้ชิด ผู้ใหญ่กีดกันห้ามมีแฟนเพราะอคติทางเชื้อชาติ,ศาสนา
update Oct 20,2021


ธันวาคม


     เดินหน้าธุรกิจโลจิสติกส์ - ขนส่ง เดินรถ .. งานบริการด้านการแพทย์ สุขอนามัย .. เปิดร้านอาหาร,เครื่องดื่มอีกครั้ง กับ มาตรการปลอดเชื้อโรค แก้ไขสัญญาว่าจ้าง,งบการเงิน เคลมงานเพิ่ม- ค่า K ขยายเวลาก่อสร้าง,ส่งงวดงาน ปรับโครงสร้างหนี้ - รักษาเครดิต - เพิ่มทุน ผู้ใหญ่สนับสนุนให้โอกาส จำใจทำงานร่วมกับญาติพี่น้อง กัดฟันสู้อีกเฮือก บมจ.แบกรับต้นทุนขนส่งเพิ่มขึ้นอีก น้ำมันแพง ค่าระวางเรือสูง ลูกค้าติดค้างเงิน ผ่อนชำระ การซื้อขายสินค้าไอทีมือสองจะหาช่างมาซ่อมเครื่องคอมพ์,แท็บเล็ต,มือถือไม่คุ้ม ปล่อยสินเชื่อบุคคล,รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องจักรเกษตร แก็ดเจ็ด โดยตั้งสำรองหนี้สูญเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว กล้าเสี่ยง ข้าราชการผ่านการประเมิน เป็นที่ปรึกษาเขียนสำนวนร้องทุกข์ อยู่ในส่วนพัฒนาสังคม- ชุมชน ทรัพยากรมนุษย์ บริหารบุคคล ประชาสัมพันธ์ เอชอาร์ ดูแลรัฐสวัสดิการ ผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการ คนชรา บรรเทาสาธารณะภัย .. อย่าอวดรวยจะถูกเพ่งเล็ง อยากย้ายไปประเทศที่เจริญแล้ว แต่ยังไม่พร้อมด้านภาษา,เวิร์คเพอมิต ออกรถใหม่ป้ายแดงเท่ห์ได้แค่วันเดียว หนี้บาน รีวิวขายสินค้าออนไลน์ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เฮงๆ นร,นศ.อาจไปโรงเรียนสาย หรือ ตื่นเช้ากว่าเดิม การแข่งขัน,สอบเรียนต่อสูง ชิงดีชิงเด่น คนรักชวนไปท่องเที่ยว ออกเดท กังวลว่าถ้าเขา,เธอเรียนจบ- ไปต่อนอก ความสัมพันธ์จะเหมือนเดิมหรือไม่
update Nov 19,2021 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2565 ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีธนู  มค - ธค 2564 >>

สรุป


     พฤหัส (๕) ตนุลัคน์ และ เจ้าเรือนพันธุ โคจรสู่ราศีมังกร ภพกดุมภะ ตำแหน่งนิจ,อ่อนพลัง 17 มีค.63 - 17 กค.63 กับ 14 พย. 63 - 29 มีค.64 พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทคิดให้ดีก่อนลาออกจากงานประจำ ข้าราชการเกิดความไม่มั่นใจว่าจะเออร์ลี่รีไทร์ดีหรือไม่ การบรรจุแต่งตั้ง ขึ้นบัญชี รอเงินตกเบิกล่าช้ามาก มนุษย์เงินเดือนหากรายรับไม่พอกับรายจ่ายต้องหารายได้เสริมทางอื่น 
     ผู้ประกอบอาชีพอิสระทำมากได้น้อย กว่าจะหาเงินได้แต่ละบาทสตางค์เลือดตาแทบกระเด็น ทุนจมไปกับค่าเช่าร้านค้า เซ้งแผงตลาด ตกแต่งออฟฟิศ,ช็อป อาจนำบ้าน,ที่ดินไปจำนอง เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน - ขอโอดีแบงก์ กู้เงินสหกรณ์ งบก่อสร้างโรงแรม,รีสอร์ท .. อาคารสถานที่บานปลาย ผู้รับเหมาทวงเงินจากผู้ว่าจ้างยาก เลื่อนแล้วเลื่อนอีก 
บมจ.เสี่ยงถูกตัดสิทธิ์จีเอสพี เทรดวอร์เดือดกระทบเต็มๆ ค่าขนส่งพุ่งพรวด-ตู้คอนเทนเน่อร์ขาดแคลน เงินบาทแข็งค่า ในธุรกิจ อาหารทะเล น้ำตาลทราย เครื่องประดับ,อัญมณี เสื้อผ้าแฟชั่น เร่งปรับตัวหาช่องทางส่งออกแหล่งใหม่ 

     พ่อแม่,คู่ครองโอนมรดกให้ เก็บค่าเช่าหอพัก มีเงินเย็น ไปทำงานเมืองนอก หรือ ต่างถิ่นแดนไกลร่ำรวย มีเงินเหลือส่งมาให้พ่อแม่ หาสิ่งอำนวยความสะดวกให้ท่านใช้ นร,นศ.มีหัวการค้า เรียนด้วยทำงานไปด้วย ของเงินผู้ปกครองเพิ่ม เป็นพ่อบ้าน,แม่บ้านที่ดี เวิร์คแอทโฮม - แฟมิลี่แมน รักครอบครัว ทำธุรกิจใหม่อาจค่อยๆเรียนรู้หน้างานจริง การทำบัญชี เคลมแวต เสียภาษี,ประกันสังคม 

     พฤหัส (๕) ตนุลัคน์ และ เจ้าเรือนพันธุ โคจรสู่ราศีกุมภ์ ภพสหัชชะ 29 มีค.64 - 28 กย.64 กับ 8 พย. 64 - 8 เมษา.65 ความสัมพันธ์กับญาติพี่น้อง,ผู้คนจะเปลี่ยนไป เอาใจเขามาใส่ใจเรา สร้างมิตรดีกว่าสร้างศัตรู ทำอะไรให้ใครเดือดร้อนเขาจะขุ่นเคืองใจ คิดแก้แค้น ข้าราชการ,ฝ่ายปกครองบำบัดทุกข์บำรุงสุข ทำประชาพิจารณ์ในประเด็นอ่อนไหว มีแนวโน้มกฎหมู่จะอยู่เหนือกฎหมาย อาจถูกล่อลวงเข้าร่วมกระบวนการทุจริต,คอรัปชั่น จงยึดมั่นในความยุติธรรม จนท.สืบสวนสอบสวนทำสำนวนฟ้องร้องจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก บุคลากรการแพทย์ต้องอยู่ในหน้าที่ความรับผิดชอบสูงขึ้น หากเกิดความผิดพลาดในการรักษาพยาบาลจะถูกฟ้องร้อง ยึดใบประกอบวิชาชีพ พนักงานบริษัทอาจทำงานไม่เข้าขากับเพื่อนร่วมงาน พวกใครพวกมัน จิตอาสา ช่วยเหลือสังคม ซีเอสอาร์ ดูแลหรือรับภาะพี่น้องที่เจ็บป่วย,ประสบปัญหาหนี้สินคดีความ พ่อค้าแม่ค้าหันไปขายของผ่อน ระวังอย่าเป็นหนี้นอกระบบเมื่อหมุนเงินไม่ทัน บมจ.ได้ประโยชน์จากการถือหุ้นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคล,รถยนต์-รถจักรยานยนต์ ฟิโก้ นาโนไฟแนนซ์ ให้ความสำคัญกับเฮลธ์แคร์ อาหารเพื่อสุขภาพ นร,นศ.ปรับตัวให้ได้กับการคบเพื่อน,รุ่นพี่ ร่วมกันทำกิจกรรมชมรม,โปรเจกต์ แสดงออกถึงความเอาใจใส่ แบ่งหน้าที่กันทำตามความเหมาะสม แบ่งปันความรู้ และ ประสบการณ์ อย่าให้เพื่อนลอกข้อสอบ หรือ ช่วยเหลือในทางที่ผิด ความรักมีขอบเขต อย่าให้ความหวังกับคนที่ไม่รักจริง สงสารตัวเองรักตัวเองมากๆ 

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนกดุมภะสถิตย์ในราศีมังกรตำแหน่งเกษตร จาก 5 ธค.63 - 1 มีค. 66 ส่งผลดีต่อฐานะการเงินของท่าน ทำให้ตั้งหลักปักฐานได้ รู้จักประหยัด มัธยัสถ์ ใช้เงินในสิ่งที่จำเป็น สร้างงานสร้างรายได้เพิ่มขึ้น เหลือเก็บ พอจ่ายหนี้ มักจะได้ทำงานกับบริษัทมั่นคงน่าเชื่อถือ ผู้ประกอบอาชีพอิสระถึงเวลาลืมตาอ้าปาก ซื้อง่ายขายคล่อง แบบค่อยเป็นค่อยไป สัญญาว่าจ้าง,ออเดอร์ตกลงกันอย่างไรก็ตามนั้น ซีอีโอ.ผู้บริหารไม่มีความกดดันด้านการเงิน ต้องเร่งรัดทำผลงานให้เข้าเป้า หรือ เครียดกับสิ่งที่ควรจะได้แล้วหลุดลอย หวังไม่ได้-ได้ไม่หวัง จัดการด้านงบการเงิน,บัญชี,วิเคราะห์ข้อมูลตามปกติ สามารถวางแผนการลงทุนในระยะยาวได้ นร,นศ.ผู้ปกครองรับผิดชอบส่งเสียเลี้ยงดูจ่ายค่าเทอมไหว ความรักขึ้นอยู่กับปัจจัยสี่ มีแนวโน้มเพศตรงข้ามจะเป็นคนขี้เหนียว เห็นแก่ตัวงกเงินทำลายบรรยากาศโรแมนติก ต่างคนต่างเก็บกระเป๋าใครกระเป๋ามัน หาสายเปย์-พ่อบุญทุ่มไม่เจอ ความรักแท้มีแต่ในนิยาย

     พระราหู (๘) โคจรสู่ราศีพฤษภ,ภพอริ 10 กย.63 - 30 มีค.65 ญาติพี่น้องเจ็บป่วยไม่สบาย เพื่อนฝูงเบียดเบียน มิตรกลายเป็นศัตรู คนที่เคยช่วยเหลือไม่สำนึกบุญคุณ ไม่ควรสร้างหนี้เกินตัวจากการเช่าซื้อรถยนต์,ผ่อนสินค้า ผู้ประกอบธุรกิจขนส่งเดินรถโปรดระวังหากขาดประสบการณ์ เพราะมีค่าใช้จ่ายรั่วไหลคุมไม่อยู่ เช่น ค่าประกันอุบัติเหตุ ค่าซ่อมรถ,เบาะ,ผ้าม่าน,ผ้าห่ม,ผ้าคลุมเก้าอี้ จัดซื้ออะไหล่ ต้นทุนน้ำมันเชื้อเพลิง,แก๊สสูงขึ้น ต้องการลูกจ้างที่ซื่อสัตย์ขยันขันแข็ง สู้งาน จะโดดเด่นในงานบริการ - ช่วยเหลือสังคม - จิตอาสา บรรเทาสาธารณภัย ธุรกิจโลจิสติกส์,ขนส่งมีคู่แข่ง แท็กซี่,แกร็บ เก็ต,มอเตอร์ไซค์รับจ้างแย่งลูกค้ากันเอง ถูกมาเฟียเรียกค่าคุ้มครอง กินหัวคิว ผู้รับเหมาก่อสร้างถนนหนทางไม่ง่ายอย่างที่คิด พื้นที่หน้างานมีอุปสรรคอย่างคาดไม่ถึง ไม่ถูกโฉลกกับธุรกิจสีเทา,การพนัน ยาเสพติด งานกลางคืน เอือมระอาคนใช้เล่ห์เหลี่ยมกลโกง เลิกคบหาคนชั่วก่อนจะสายเกินไป แพ้มลพิษสิ่งแวดล้อม เสียงดังรำคาญทำให้ระบบประสาทตึงเครียด นอนไม่หลับ ฝุ่น,ควัน,กลิ่นทำลายปอด หายใจติดขัด น้ำท่วมถนนเป็นหลุมบ่อ คุณภาพชีวิตตกต่ำกับการจราจรคับคั่ง รถติดวินาศสันตะโร เสียเวลาเดินทางโดยเปล่าประโยชน์ บมจ.หันมาสนใจเฮลธ์แคร์ การรักษาพยาบาล กินดีอยู่ดี มีความสุข อายุยืน แข็งแรง อาหารเพื่อสุขภาพ จัดส่งกระจายสินค้าด้วยตนเอง

      ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีอยู่ระหว่างก่อร่างสร้างตัว มองเห็นอนาคตสดใส คู่ครองเหมือนหุ้นส่วนชีวิต จะเข้ามาเติมเต็มในสิ่งที่ขาด เพิ่มในสิ่งที่มีอยู่แล้ว พบรักกับคนในแวดวงอาชีพ,ไลฟ์สไตล์เดียวกัน ออกเงินสร้างเรือนหอ จัดพิธีแต่งงาน สำหรับความรักแบบวัยรุ่นนั้นร้อนรนเกินไป ขาดความมั่นคง หรือ สิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ 

     ปลายปี อาจท่าดีทีเหลวหากไม่พร้อมรับผิดชอบครอบครัว ติดเที่ยวเตร่เฮฮากับเพื่อน บุคคลที่สาม หรือ ให้ความสำคัญกับญาติพี่น้อง,คนอื่นมากกว่าคู่ครอง วิปริตผิดเพศ ความรักซ้อนจะทำให้ทุกสิ่งพังทลาย เว้นวรรคความสัมพันธ์ แยกกันอยู่ชั่วคราว จนกว่าจะปรับตัวได้ อดทนรอคอยให้อุปสรรคผ่านพ้นไปจึงกลับมาคบหากันใหม่

     เชื่อว่าชาวราศีธนูในปี 2564 จะมีความสุขสดชื่น ตื่นเต้นกับการผจญภัย พบกับเรื่องท้าทายความสำเร็จ สุขภาพดี มีชื่อเสียง ร่ำรวย และ สมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนา
    
     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีธนูหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ https://www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๖ ธันวาคม - ๑๕ มกราคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบาก หรือ สบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข..   พิรฌาน 
 

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
 

Create Date : 05 ธันวาคม 2563
0 comments
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2564 23:16:51 น.
Counter : 1325 Pageviews.


พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.