pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
11 ธันวาคม 2563
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ประจำปี ๒๕๖๔

Libra 2021,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีตุลย์ 2564,พิรฌาน

พฤศจิกายน


   สอบบรรจุ,สัมภาษณ์งานผ่านฉลุย เจ้านายโปรโมทให้ปรับตำแหน่งสูง,ขึ้นเงินเดือน ได้รับการต่อสัญญาว่าจ้าง ตัดสินใจว่าจะทำงานที่เดิม หรือ ที่ใหม่ดี ปรับผังองค์กร- นโยบายซึ่งทำให้คุณสบายใจ มีส่วนร่วมกับงานทางวิชาการ วิเคราะห์ข้อมูล เป็นอาจารย์สอนพิเศษ,วิทยากรรับเชิญ ที่ปรึกษา,ออกแบบ,ควบคุมงาน ทีมเวิร์ค ญาติผู้ใหญ่ยกทรัพย์สิน,ที่ดินให้แต่ติดขัดที่พี่น้องห่างๆอยากได้สวแบ่ง บัณฑิตจบใหม่ถูกโฉลกกับบริษัทร่วมทุนต่างประเทศในส่วน โลจิสติกส์ - ขนส่ง บริหารบุคคล การตลาด การบิน วางแผนกลยุทธ วิจัยและพัฒนา ดีพเทค- สตาร์ทอัพ สนใจทำธุรกิจร่วมกับญาติพี่น้อง ศึกษาหาความรู้ และ ประสบการณ์เพิ่มเติม เถ้าแก่เอสเอ็มอี.โหนกระแสทัวร์ ท่องเที่ยว สินค้าทางวัฒนธรรม ของที่ระลึก เครื่องประดับ,อัญมณี กัปตัน,แอร์โฮสเตสคิดหนักว่าจะกลับไปโบยบินอีกครั้งหรือไม่ นายทุนใหญ่จำใจเติมเงินให้กิจการโรงแรม,รีสอร์ท ร้านอาหาร นวด,สปา ศิลปิน,ดารา,นักเขียน- นักกีฬา,พิธีกรได้สปอนเซ่อร์สนับสนุน ย้ายสังกัด เปลี่ยนผู้จัดการ ใช้โค้ชมืออาชีพ ถ้าผลักดันตัวเองไปสู่ความรุ่งโรจน์เทียบกับอดีตไม่ได้อาจวางมือปล่อยให้เด็กรุ่นหลัง,รุ่นลูกแจ้งเกิดแทน เสี่ยงโชคมีเฮงเพราะความกตัญญู,กตเวทิตา นร,นศ.คบเพื่อนคนเก่งจะทำให้ผลการเรียนดีขึ้น เปิดเทอมตามปกติ ทำกิจกรรมเสริมหลักสูตร กวดวิชา ได้ทุนกู้ยืมมาแล้วใช้ให้ถูกวัตถุประสงค์ แฟนตีตัวออกห่างเมินเฉย โมโหกลบเกลื่อน รักเขาข้างเดียว กินน้ำใต้ศอก คนต่างชาติ,แดนไกลไม่ทอดทิ้ง ส่งเงินมาช่วยเหลือครอบครัว แต่งงานแล้วอยากมีบุตรจะสมหวังดังใจ
update Oct 28,2021 


ธันวาคม


     จัดการอสังหาริมทรัพย์,บ้านที่ดิน,ร้านค้าในส่วนที่เกี่ยวกับกรรมสิทธิ์- มรดก เป็นนายหน้าซื้อขาย ก่อสร้าง ตกแต่ง วางแผนประนอมหนี้ กู้เงินเพิ่ม เตรียมเปิดโรงแรม,รีสอร์ท,ร้านอาหาร,ผับบาร์คาราโอเกะ ศูนย์ดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ รับเลี้ยงเด็ก เป็นลูกจ้าง,คนรับใช้ ลูกค้าแนะนำว่าขายของอย่างไรจึงจะได้กำไร หาวิธีปรับปรุงสินค้า และ บริการ เพิ่มช่องทางจำหน่าย ออนไลน์/ออฟไลน์ ได้งานฝึกอบรม เป็นอาจารย์สอนพิเศษ,วิทยากร ที่ปรึกษา ไลฟ์โค้ช .. เดินหน้าต่อไป บัณฑิตจบใหม่ พนักงานอาวุโสจะมีงานทำ ผู้เชี่ยวชาญ,แพทย์,วิศวกร,โปรแกรมเม่อร์จะเรียกค่าตัวสูงตามประสบการณ์ รับทำบัญชี,คำนวณภาษี- เคลมแวต ประกัน หาลูกน้องมาช่วยงานเพื่อแบ่งเบาภาระ ได้กำไรส่วนต่างราคาหุ้น,ค่าเงิน,ทองคำ เงินปันผล เลขทะเบียนรถนำโชคลาภ นร,นศ.มีทุนกู้ยืม ผลการเรียน,การสอบดีขึ้นมาก ครู,อาจารย์ทำผลงานทางวิชาการผ่านฉลุย ได้ค่าวิชาชีพ คนรักให้ยืมเงินลงทุน ร่ำรวยก่อนค่อยแต่งงาน
update Nov 24,2021 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2565 . 

อ่านคำทำนาย เดือน มกราคม - ธค 2564 >>สรุป

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนสหัชชะ กับ อริ โคจรสู่ราศีกุมภ์,ภพปุตตะ 29 มีค. - 28 กย.64 กับ 8 พย.64 - 8 เมษา.65 จะโดดเด่นในการเรียน,การสอบสายวิชาการแพทยศาสตร์ รัฐ,นิติศาตร์ การเงิน/บัญชี/บริหารบุคคล แนะแนวการศึกษา ฝึกอบรมอาชีพหลักสูตรระยะสั้น ข้าราชการหันไปเอาดีทางวิชาการ สอบเป็นผู้เชี่ยวชาญ-ชำนาญการ ปรับเลื่อนวิทยฐานะ การได้ใบประกอบวิชาชีพ เวิร์คเพอมิต ปริญญาโท,เอกจะช่วยยกระดับฐานะทางสังคมด้วย เป็นโค้ชกีฬา ไลฟ์โค้ช หวนกลับไปเป็นครู,อาจารย์อีกครั้ง ผู้ปกครองส่งลูกไปเรียนกวดวิชา หรือ สนับสนุนให้ลูกสอบเข้าเรียนต่อคณะ,สถาบันการศึกษาชั้นนำ เป็นที่ปรึกษาโครงการ ตรวจสอบการจ้าง สตง. นิติกรรับเรื่องราวร้องทุกข์ เขียนสำนวนคดีความต่างๆ .. เธิร์ดปาร์ตี้ ผู้ตรวจสอบบัญชีอิสระ โปรแกรมเม่อร์ตรวจสอบข้อมูลภายในองค์กร ดูแลระบบ ป้องกันการทุจริต ยักยอกเงิน หรือ แฮ็กข้อมูลส่วนบุคคล เรียกค่าไถ่ กู้รหัส,ข้อมูลลับ วิเคราะห์ข้อมูล บิ๊กดาต้า เพราะมีผลต่อการทำธุรกรรมออนไลน์ อี-คอมเมิร์ซ ทำโพลสำรวจความคิดเห็นค่านิยมในสังคม แนวโน้มพฤติกรรมของผู้บริโภค 

     28 กย.64 - 8 พย.64 พฤหัส (๕ ) โคจรสู่ราศีมังกร,ภพพันธุสั้นๆ มีเกณฑ์เดินทางไปทำงานนอกสถานที่ หรือ ย้ายที่อยู่อาศัยชั่วคราว ตกแต่งขยับขยายร้านค้า,ออฟฟิศ วุ่นวายกับคนย้ายเข้าออก ,เช่าหอพัก-คอนโด ผิดใจกับเพื่อนบ้านเรื่องรั้วรอบขอบชิด ,ที่จอดรถ ขาดส่งค่าใช้จ่ายส่วนกลางนิติบุคคลอาคารชุด ชำระภาษีโรงเรือน,ภาษีป้าย ปักหมุด,แบ่งโฉนดที่ดิน ย้ายสัมโนครัว ได้มรดกตกลงกับพี่น้องทุกคนสำเร็จ ทำงานเพื่อสังคมแทนค่าปรับ หน่วยแพทย์อาสาเคลื่อนที่ พัฒนาชุมชน,ซีเอสอาร์ ดูแลพี่น้องที่เจ็บป่วย,พาไปหาหมอ 

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนพันธุ โคจรอยู่ในราศีมังกร ตำแหน่งเกษตร 5 ธค.63 - 1 มีค.66 จะส่งผลดีต่อการมีบ้าน,ที่อยู่อาศัย หรือ สถานที่ทำงาน,ออฟฟิศ,ร้านค้าอย่างมั่นคง สามารถรักษาสมบัติพัสถาน,มรดกตกทอดเอาไว้ได้ อย่างน้อยก็มีหนทางประนอมหนี้-คดีความ ไม่ให้ถูกยึด หรือ ขับไล่ไร้ที่ซุกหัวนอน อาจซื้อขายเปลี่ยนมือเพื่อให้เกิดสภาพคล่องทางการเงิน พี่น้อง,พรรคพวกมีส่วนเกื้อหนุนในการทำธุรกิจโรงแรม,รีสอร์ท หอพัก,ร้านอาหาร ออกเงิน-ร่วมทุน-หาลูกค้า-โฆษณา เปลี่ยนอาชีพไปอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ เป็นผู้รับเหมา ค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง ทำเรือกสวนไร่นา ปลูกพืชผักผลไม้ สนใจเป็นนายหน้า,เทรดเดอร์ บริหารโครงการ-นิติบุคคลอาคารชุด โคสเปซซิ่ง-ห้องเก็บของชั่วคราว ตู้นิรภัย วิศวกร,สถาปนิก,อินทีเรียงานเข้า เซอร์วิสโพรไวเดอร์-โปรแกรมเม่อร์ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ ใช้โปรแกรมสำเร็จรูป,ซอฟท์แวร์ คลาวด์-บิ๊กดาต้า จัดการ-วิเคราะห์ข้อมูล รับเลี้ยง,สอนหนังสือเด็ก ดูแลผู้สูงอายุตามบ้าน วิถีชีวิตใหม่-นิวนอร์มอล ทำงานที่บ้าน,เวิร์คฟอร์มโฮม บมจ.รับซื้อหนี้เน่ามาบริหารต่อจากธนาคาร ขายทอดตลาด รู้จักนำที่ดินแปลงสวยมาสร้างบ้านพักคนชรา สวนเกษตรฯ 

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะราบรื่น ปรับความเข้าใจ ให้อภัยในสิ่งที่ผิดพลาด ลืมอดีต เริ่มต้นชีวิตรักใหม่ คู่ครองมีงานทำ ร่างกายแข็งแรง หายป่วย เลือกคบหาคนที่จริงใจต่อกัน ช่วยเหลือเกื้อกูรตอนมีความทุกข์ ชดใช้บุญคุณเขา,เธอจะได้ไม่มีหนี้รักต่อกันอีก 

     ปลายปีปัญหา และ อุปสรรคในครอบครัวผ่านพ้นไป ลงหลักปักฐาน มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งมั่นคง ผู้ที่แต่งงานแล้วพร้อมจะมีบุตร,ธิดา คนโสดจะเจอเนื้อคู่เร็วระหว่างเรียน รักเด็ก หรือ คนอายุอ่อนกว่า มีวิถีชีวิตต่างกันมากเกินไปจะปรับตัวเข้ากันยากมาก ไปทำบุญ-ปฏิบัติธรรม รักคนมีศีลเสมอกัน 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีตุลย์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่แอพฯไทยโหรา หรือ https://www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๗ ตุลาคม - ๑๕ พฤศจิกายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. 

  
สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
Create Date : 11 ธันวาคม 2563
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2564 5:59:10 น. 0 comments
Counter : 1832 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.