pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
23 ธันวาคม 2563
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีพฤษภประจำปี ๒๕๖๔

Taurus 2021,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีพฤษภ 2564,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
พฤศจิกายน


     ทำสัญญาซื้อขายให้เช่าบ้าน,ที่ดิน อาจปรับขึ้นค่าเช่าหอพัก,ร้านค้า,แผงตลาด อย่าหวังว่าจะได้รับความสงสาร หรือ มีใครเห็นใจ ตรวจสุขภาพอย่างละเอียด หวั่นโรคเก่ากำเริบ ผู้รับเหมา,วิศวกรมีเงื่อนไขในการประมูล หรือ ดำเนินการต่อ พร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัย- ปลอดโรค จ่ายค่าประกันชีวิต- คุ้มครองอุบัติเหตุหมู่ บมจ.เสริมงบอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม คาร์บอนเครดิต ประหยัดพลังงาน- ใช้พลังงานหมุนเวียน และ เพิ่มประสิทธิภาพอื่นๆ บมจ.ตรวจสอบทรัพย์สิน,หนี้สิน,งบการเงินก่อนฟ้องร้องพันธมิตรที่ทำผิดข้อตกลง บุคลากรการแพทย์จะมีกำลังใจหากได้รับสวัสดิการดีกว่านี้ .. ลาพักร้อน ผู้ประกอบอาชีพอิสระปรับเปลี่ยนแนวทางทำมาหากิน .. ขยันผิดที่สิบปีก็ไม่รวย ขายสินค้าเรโทร,ย้อนยุค ของหายาก บอกบุญเรี่ยไร นักการตลาด,ตัวแทนยาเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ คุณภาพสินค้า แก้ไข,ทำพินัยกรรมอีกฉบับ มีลางสังหรณ์เรื่องร้ายมักจะกลายเป็นจริง โชคลาภเห็นอยู่คาตาแต่ไขว่คว้าเอาไว้ไม่ได้ ครั้นไม่สนใจ ก้มหน้าทำมาหากินสุจริตกลับมีฟลุก ร่ำรวย นร,นศ.ผลการเรียน,การสอบครั้งสำคัญผ่านฉลุย ทำโปรเจกต์แล้วเสร็จ ครู,อาจารย์นำเสนอผลงานเพื่อยกระดับเป็นผู้ชำนาญการ ปรับขึ้นเงินเดือน- ค่าวิชาชีพ คนรัก,คู่ครองกลายเป็นตัวถ่วงความก้าวหน้า ชีวิตตกอยู่ในวังวนเดิมๆ เกิดความรักซ้อน- เห็นคนอื่นดีกว่า แต่ไม่หย่าร้าง หรือ เลิกราให้เด็ดขาด คาราคาซัง สุดท้ายเรื่องวุ่นวายจะทับถมมาที่คุณอีก
update Oct 31,2021 


ธันวาคม


     ผู้ใหญ่เอ็นดูมอบหมายงานดีๆให้ทำ ความสำเร็จเกิดจากมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคขัดขวาง หายป่วยกลับมาทำงานตามปกติ .. ดวงตกไม่นาน มีเกณฑ์เดินทางไกล-ไปต่างประเทศ ทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ต่อเติม,ทำความสะอาดบ้าน ถมที่ เปลี่ยนอาชีพแนวทางการทำงาน ขาดทุนคือกำไร จิตอาสา-บริการสังคม ใส่ใจสุขอนามัย ปลอดโรค ได้รับการแต่งตั้งเป็นพระธรรมทูต บรรจุเป็นครู,อาจารย์ อัยการ ผู้ชำนาญการ .. นักการตลาด,ตัวแทนยา,เซลขายประกันทำผลงานเข้าเป้า อาจสะดุดบ้างในช่วงเดือนที่ผ่านมา บัณฑิตจบใหม่,พนักงานอาวุโสจะได้ทำงานกับบริษัทที่มีความมั่นคง ข้าราชการเกษียณกินบุญเก่าไปพลางๆ ได้ทำงานอดิเรก หรือ สิ่งที่ตั้งใจเอาไว้นานแล้วด้วยใจรัก ไม่คำนึงว่าจะร่ำรวย แค่พออยู่ได้อย่างมีความสุข หากินกับดราม่า- ความสงสารเห็นใจ เป็นเจ้าพิธีสงฆ์,พราหมณ์ ร่างทรง สัปเหร่อ ขายโลงศพ .. นักสืบ นักประวัติศาสตร์ นร,นศ.เลือกคณะ,สถาบันที่เรียนจบแล้วมีงานทำ ถูกโฉลกสายแพทยศาสตร์ นวัตกรรม หรือ อะไรที่แปลกประหลาดหลุดโลก ซึ่งผู้ปกครองนึกไม่ถึง เลิกวิตกเรื่องทุนการศึกษามีสปอนเซ่อร์สนับสนุน ปรับความเข้าใจกับคู่ครอง,คนรัก
update Nov 19,2021 

ยังมีต่อโปรดติดตาม ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ มค - ธค 2564 >>

สรุป

     พระราหู (๘) โคจรทับลัคนา ตำแหน่งนิจ 10 กย.63 - 30 มีค.65 จะมีอิทธิพลต่อชะตาชีวิตคุณสูงสุด บัณฑิตจบใหม่มีแนวโน้มจะได้ทำงานไม่ตรงกับสาขาวิชาที่เรียนจบมา รับเงินเดือนต่ำกว่าวุฒิ พนักงานอาวุโสควรมองหางานอดิเรก หรือ รายได้เสริมทางอื่นเสียแต่เนิ่นๆ ข้าราชการขาดแรงจูงใจในการทำงานจะทนกับความซ้ำซากน่าเบื่อหน่ายไม่ไหว ผู้ประกอบอาชีพอิสระที่เริ่มต้นเป็นเจ้านายตัวเองอย่าเพิ่งคาดหวังความมั่งคั่งร่ำรวยภายในเวลาอันรวดเร็ว มีสิ่งที่ต้องเรียนรู้ และ สะสมประสบการณ์อีกมากมาย จำใจทำงานซึ่งไม่สมศักดิ์ศรี ถูกดูหมิ่น ผู้สูงอายุหางานอะไรก็ได้ทำฆ่าเวลาแก้เหงา เช่น ปลูกต้นไม้ จัดสวน เลี้ยงปลา ทำอาหาร,ขนม ผู้รับเหมาก่อสร้าง,วิศวกร,สถาปนิก,อินทีเรียไม่มีสิทธิ์เลือกงาน พยายามทำให้จบโปรเจกต์ตามกำหนด ทุกสาขาวิชาเสี่ยงทำผิดจรรยาบรรรณเพราะเห็นแก่ลาภ,ยศ,สรรเสริญ กิเลสตัณหาครอบงำ จงระวังความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่ทำงานใกล้ชิดเกี่ยวเนื่องกัน หากมีเรื่องอื้อฉาวจะมองหน้ากันไม่ติด เสื่อมเสียชื่อเสียง ขาดความสุขในชีวิตรักเพราะไม่มีเวลาให้คู่ครอง อาจเป็นโรคอ้วน-เบาหวาน ออฟฟิศซินโดรม ปวดคอ,หลัง,เอว ขี้เกียจ สายตาสั้น,ยาวผิดปกติ หาวิธีออกกำลังกายให้เหมาะสมกับตัวเองซะ ทุกขลาภ พอร่ำรวยมีเงินทองแล้วยะโสโอหังลืมตัว 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนมรณะ และ ลาภะ โคจรสู่ราศีกุมภ์,ภพกัมมะ 29 มีค.64 - 28 กย.64 และ 8 พย.64- 8 เมษา.65 มีแนวโน้มจะเปลี่ยนอาชีพใหม่ ซึ่งบันดาลเงินทอง,ผลกำไรดีกว่าเดิม หรือ เป็นความพึงพอใจส่วนตัวที่จะได้ช่วยเหลือสังคม จิตอาสา อาจเกษียณอายุงานก่อนกำหนด เออร์ลี่รีไทร์ ได้เงินค่าบำเหน็จ-บำนาญ ประกันสังคม-เบี้ยเลี้ยงผู้สูงอายุ,คนพิการ ใช้อยู่กินได้พักใหญ่ พักฟื้นจากอาการเจ็บป่วย-ผ่าตัด เคลมเงินประกันชีวิต ผู้ชำนาญการ,สเปเชี่ยลลิสต์จะรุ่งโรจน์ โปรแกรมเม่อร์ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ เก่งกาจหาตัวจับยาก เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในโรงงาน จป. ควบคุมคุณภาพสินค้า คิวซี เวชภัณฑ์,ยา,วิตะมินขายดี เป็นตัวแทนยา,ประกันชีวิต ก่อตั้งมูลนิธิช่วยเหลือสังคม โรงทาน,สำนักสงฆ์ สถานปฏิบัติธรรม สร้างวัตถุมงคล-เครื่องรางของขลัง เปิดโรงพยายาบาล-โปลิคลินิก หยุดงานเพื่อไปแสวงบุญ ออกบวช ธุดงค์ เป็นพระธรรมทูต ครู,อาจารย์สอนพิเศษ วิทยากร ผู้จัดการมรดก ชอบแนวย้อนยุค-เรโทร จัดหาโบราณวัตถุ เปลี่ยนโฉมหน้างานประจำที่น่าเบื่อหน่ายให้มีความหวัง อุดมการณ์สูงส่ง นักการเมืองล้างมือในอ่างทองคำ 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีพฤษภหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ พฤษภาคม - ๑๔ มิถุนายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. 
 
สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
Create Date : 23 ธันวาคม 2563
Last Update : 19 พฤศจิกายน 2564 23:43:09 น. 0 comments
Counter : 1159 Pageviews.

BlogGang Popular Award#19


 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.