pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
11 ธันวาคม 2563
 
All Blogs
 

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ประจำปี ๒๕๖๔

Virgo 2021,Thai Astrology,ราศีกันย์ 2564,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
พฤศจิกายน


     เพื่อน,คนรู้จักจะนำความเดือดร้อนมาให้ ขอยืมเงิน ทวงหนี้- ทวงบุญคุณ ไม่ให้ความร่วมมือช่วยเหลือ จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้เขา อย่าค้ำประกัน หรือ ให้ใครยืมรถไปขับจะเกิดอุบัติเหตุอันตราย สูญหาย .. ไม่มีความรับผิดชอบ อากาศเปลี่ยนแปลงระวังเป็นไข้หวัด พบเจอคนเอาแต่ใจโมโหร้ายต้องใจร่มๆ เรื่องใหญ่จะกลายเป็นเรื่องเล็ก ให้คำปรึกษาโมเดลธุรกิจ เขียนแผนงาน,แคชโฟว์ แนวทางร่ำรวยให้แก่ลูกค้า หาเงินมาต่อเติมบ้าน,ถมที่ เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์,สุขภัณฑ์ ลูกบิด,ประตู,หน้าต่างที่ชำรุด ติดตั้งสัญญาณกันขโมย กล้องวงจรปิด เบื่อหน่ายลูกค้าคืนของ ตำหนิ,ต่อรองสินค้า และ บริการ หวังใจว่าจะได้รับส่วนลดค่าเช่าที่,ร้านค้า,แผงตลาด ขอสินเชื่อ- รีไฟแนนซ์สำเร็จ จัดหาวัตถุดิบ,แรงงานผลิตสินค้า ของบางอย่างขาดแคลน หรือ ราคาแพงเกินต้นทุน เก็บตัวเงียบๆ สนใจทำโรงเรียนกวดวิชา ขายความรู้ขายไอเดีย สตอร์ทอัพ ไลฟ์โค้ช จะเปิดสปอร์ตคอมเพล็กซ์,โรงยิม,ห้องซ้อมดนตรีต่อดีหรือไม่ ตกผลึกทางควมคิดจึงเขียนหนังสือ,บทความ,หนังสั้น-สารคดี ทำสมาธิเมื่อรู้สึกว่าดวงตกมีเคราะห์ นร,นศ.ติดเชื้อโรคระบาดจากเพื่อนร่วมหอพัก โรงอาหาร,โรงยิม สถานที่แออัดไม่น่าเข้าไป นัดประชุม,ทำกิจกรรมแล้ววงแตก คุยกันไม่รู้เรื่อง คู่ครองทำตัวเป็นศัตรูขัดใจเหมือนเดิม ดูแลลูกไปพลางๆระหว่างรองาน หรือ สถานะครอบครัวเข้าที่ เพื่อนสนิทล้ำเส้น ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว ความรักพังทลายเพราะหูเบา เชื่อคนอื่นง่าย จิตใจอ่อนไหวเกินไป
update Oct 17,2021


ธันวาคม


     พยายามรักษาเครดิตด้านการเงิน ประนอมหนี้กับทนาย,ตัวแทนธนาคาร ขอความเห็นใจจากพี่น้อง,คนค้ำประกัน อาจถูกอายัดทรัพย์สิน,บ้าน,ที่ดิน ทำประกันอัคคีภัย พนักงานบริษัทจัดการเอกสารด้านการเงิน ถอดแบบประมาณราคา ทำเปย์เม้นต์- เบิกเงินงวด วิเคราะห์สินเชื่อ สมัครเป็นคอนซัลแตนท์ ที่ปรึกษาด้านวิศวกรรม,สถาปัตยกรรม อินทีเรียดีไซน์ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ออกแบบ-ควบคุม-บริหารโครงการ สนใจคอมพิวเอตร์กราฟฟิก เกมส์ออนไลน์ ดิจิทัลคอนเท้นต์ กระจายงานให้ผู้รับเหมาช่วง- ลูกจ้าง ควบคุมค่าแรงไม่ให้บานปลาย ขายคอร์สกวดวิชา การลงทุน,เทรดหุ้น คริปโต ฟรอเร็กซ์,ทองคำ ฝึกอบรม,สัมนา,เวิร์คช็อป รับงานโฆษณา,อีเว้นต์ ทำปฏิทิน,แผนพับ,ใบปลิว แพ็กเกจจิ้ง เขียนหนังสือ,การ์ตูน แปลเอกสาร ผู้ประกอบอาชีพอิสระหาหนทางลดค่าใช้จ่ายจากการเช่าที่ในศูนย์การค้า ,ตึกแถว,แผงตลาดด้วยการใช้โคสเปซซิ่ง แพล็ตฟอร์มอินเทอร์เน็ต อีคอมเมิร์ช จ้างงานเอ๊าท์ซอร์สเพื่อลดภาษี-ประกันสังคม สัตว์เลี้ยงน่ารักนำโชค นร,นศ.จ่ายค่าเทอม- สมัครสอบ ซื้อโน้ตบุ๊ก,มือถือ,แท็บเล็ต เลือกหัวข้อโปรเจกต์ ครู,อาจารย์ทำสื่อการเรียนการสอน นำเสนอผลงานทางวิชาการ ผู้ปกครองฝากความหวังเอาไว้กับลูก ถ้าเรียนจบมีงานทำจะมาช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัว คู่ครองอยู่ไม่ติดบ้าน เป็นครูคนแรกสอนหนังสือลูก เป็นเพื่อนเล่นด้วย ปั๊บปี้เลิฟ- ความรักแบบเด็กๆ
update Nov 4,2021 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2565 ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีกันย์ เดือน มค -ธค. 2564 >>

สรุป

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนปุตตะ โคจรผิดปกติในราศีมังกร,ภพปุตตะ ตำแหน่งเกษตร 2 มีค. - 12 กค.63 กับ 5 ธค .63 - 1 มีค.66 จะส่งผลดี และ ผลเสียต่อการศึกษาเล่าเรียน มีความขยันขันแข็งช่วงแรก ได้ทุนวิจัยค้นคว้าพัฒนา เขียนตำรา,จัดกวดวิชา,อบรม แต่งนวนิยายขายได้เงิน ทำของเล่นเด็ก,เสื้อผ้า,เครื่องแบบนักเรียน,สิ่งประดิษฐ์ อุปกรณ์กีฬาแล้วรุ่ง เปิดร้านขายของเครื่องเขียนแบบเรียน,หนังสือให้เช่า เขียนการ์ตูน,มังงะ ออกแบบโลโก้,สติ๊กเกอร์ จำหน่ายของป่า,สัตว์สงวน รับดูแลสัตว์เลี้ยง-สปาหมา,แมว บมจ.โดดเด่นในธุรกิจแพ็กเกจจิ้ง ผลิต และ จำหน่ายบรรจุภัณฑ์ สินค้าชีวภาพ เมล็ดพันธุ์พืช .. เครียดที่ต้องใช้ทุนเล่าเรียนคืนหลวง กลัวเรียนไม่จบป.โท,เอก เป็นครูสอนหนังสือแล้วลูกศิษย์ไม่สนใจ อ้างว่าไม่รู้เรื่อง การทำสื่อการเรียนการสอน และ เขียนตำราเรียน หรือ ทำผลงานเพื่อปรับเลื่อนวิทยฐานะสะดุด ไม่ต่อเนื่อง อาจเปลี่ยนหัวข้อโปรเจกต์ สอบใหม่แล้วจะประสบความสำเร็จอีกครั้ง ขณะเดียวกันยังแปลว่ามีเรื่องทุกข์ใจเพราะบุตรบริวาร บางคนเกเรไม่รักเรียนคบเพื่อนชั่ว มีคดีความให้ตามค้ำประกัน-สะสางอยู่เรื่อย ปล่อยให้บุตร,บริวารค้นหาตัวเอง รัก หรือ ชอบที่จะเรียนต่อคณะ,สถาบันใด หรือ ประกอบอาชีพอะไร ระวังอย่าใช้แรงงานเด็ก หรือหาลูกคนอื่นมาเลี้ยง มีความคิดริเริ่มดีพเทค-สตาร์ทอัพแต่ยังไม่ตกผลึก หรือ ขาดคนเข้าใจ,นายทุนสนับสนุน ควรรอจังหวะสอง เมื่อมีความพร้อม ชัดเจนในทิศทาง และ มีตลาดรองรับ 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนพันธุ กับ ปัตตนิ โคจรสู่ราศีกุมภ์,ภพอริ 29 มีค.64- 28 กย.64 และ 8 พย.64- 8 เมษา.65 จะส่งผลเสียต่อการทำงานเป็นลูกจ้างบริษัทหากถูกโยกย้าย,เปลี่ยนตำแหน่งโดยที่คุณไม่เต็มใจ ไปดูแลสาขาต่างถิ่นแดนไกล,ต่างประเทศ ซึ่งไม่ได้รับความสะดวกสบาย ขาดความสุขเพราะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดครอบครัว บริษัทปราศจากธรรมาภิบาล ดำเนินนโยบายผิดพลาด ผู้บริหารคดโกง,คอรัปชั่น บ้าอำนาจ ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างมีต้นทุนสูงขึ้น การแข่งขันสูง ขาดแคลนแรงงาน,วัสดุ ทำงานล่าช้ากว่ากำหนด กลุ่มโรงแรม,รีสอร์ท,ร้านอาหาร-นวดสปา ทัวร์,ท่องเที่ยวสายป่านไม่ยาวพอ ถูกผู้มีอิทธิพล,นายทุนต่างชาติเข้ามากว้านซื้อในราคาต่ำ และ ตีตลาดแย่งลูกค้าไปหมด ไร้เครือข่าย,พันธมิตร นำทรัพย์สิน,บ้าน,ที่ดินไปจำนำจำนองขายฝาก -รีไฟแแนนซ์ อยากไถ่คืนโฉนดที่ดินมรดกของครอบครัว เกิดอุปสรรคต่อความรักเมื่ออยู่ห่างกันไกล หน้าที่เขา,เธอไม่สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคุณ การเดินทางไปๆมาๆ ทำงานเข้ากะกลางคืน วันหยุดไม่ตรงกัน แฟนดูแลพ่อแม่ที่เจ็บป่วย หรือ มีโรคกรรมพันธุ์ ผู้ใหญ่กีดกันไม่ให้แต่งงาน แต่งงานแล้วยังมีความคิดขัดแย้ง ทำตัวเป็นศัตรูไม่เกื้อหนุนเอาใจใส่เหมือนเดิม คู่ครองมีหนี้สิน ทำเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนพันธุ กับ ปัตตนิ โคจรสู่ราศีมีน,ภพปัตตนิเล็งลัคนา 8 เมษา.65- 19 เมษา.66 มีเกณฑ์ทำสัญญาซื้อขายหลักทรัพย์ใหญ่,บ้าน,ที่ดิน จะจัดตั้งบริษัท เปิดออฟฟิศ เซ้งร้านค้า,แผงตลาด ปั้นแบรนด์-แฟรนไชส์ ร้านสะดวกซื้อ,กาแฟ-ชาบุก บุฟเฟ่ต์ซูชิ-ชาบู หมูกะทะ สืบทอดกิจการในครอบครัว-ระบบกงสี ผู้รับเหมาก่อสร้าง,วิศวกร,สถาปนิก,อินทีเรียประมูลงานสำคัญร่วมกับพันธมิตร รับงานเทิร์นคีย์ ขยายสาขา แตกไลน์ ไปทำร้านค้าปลีกวัสดุก่อสร้างครบวงจร เฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เปิดตัวโครงการใหม่ โรงแรม,รีสอร์ท,อพาร์ตเม้นต์,หอพักลูกค้าตรึม เอเย่นต์,เทรดเดอร์จับเสือมือเปล่า ข้าราชการได้รับการโยกย้ายหน่วยงานไปอยู่ใกล้ชิดครอบครัว สำนึกรักบ้านเกิด บมจ.เทิร์นอะราวด์ พลิกจากขาดทุนเป็นกำไร นร,นศ.ผู้ปกครองสามารถส่งเสียให้เล่าเรียนขั้นสูงสุด ไม่ต้องกังวลเรื่องทุนการศึกษา การเข้าเรียนต่อสถาบันการศึกษาชั้นนำ มีชื่อเสียง สิ่งแวดล้อมเอื้ออำนวย จะส่งผลดีต่ออนาคตการงานอย่างมาก เส้นสายรุ่นพี่,เพื่อนพ้อง,ระบบอุปถัมภ์องค์กรมีอิทธิพลอยู่ คนที่เคยอกหัหผิดหวังพลัดพรากมีโอกาสเริ่มต้นใหม่ คนรักเก่าจะหวนกลับคืน อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก เมื่อฐานะการงาน,การเงินมั่นคงจึงวางแผนแต่งงาน สร้างเรือนหอ ชีวิตรักราบรื่น มีความสุข คนโสดจะพบเนื้อคู่ มีดวงสมพงษ์อยู่กินกันแล้วร่ำรวย 

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีพยายามปรับตัวให้เข้ากันได้กับการคบหาเพศตรงข้าม ลืมอดีต เริ่มต้นความรักใหม่ ถึงแม้จะมีอุปสรรคขัดขวางก็พร้อมสู้ไปด้วยกัน ความรักในวัยรุ่นวัยเรียนแบบพ่อแง่แม่งอน อย่าเพิ่งคาดคั้นต้องการคำตอบตกลงรับรัก เพราะจะอึดอัดใจในการคบหาควงคู่ ขาดอิสระเหมือนมีเงาตามตัว เลือกที่จะเรียนให้รอดก่อน สำหรับผู้ที่แต่งงานแล้วมีโซ่ทองคล้องใจ 

     ปลายปี เปลี่ยนทัศนคติ หรือ นิสัยตัวเอง ที่มีต่อเพศตรงข้าม รู้จักรับฟัง ยินยอม มองโลกของความรักตามความเป็นจริง ผู้ใหญ่เตือนสติให้รู้จักรับผิดชอบ และ มีเวลาให้ครอบครัว ปัญหาที่เกิดขึ้นกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะกระทบมาถึงคุณด้วย พบรักแท้ในสถานการณ์วิกฤติ จิตอาสา บริจาคทาน อยากสร้างบุญกุศลร่วมกัน 

     เชื่อว่าชาวราศีกันย์ในปี 2564 จะประสบความสำเร็จในชีวิต ด้วยศรัทธา และ มุ่งมั่นในการทำความดี โดยไม่ประมาท

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีกันย์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๗ กันยายน - ๑๖ ตุลาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข..
 

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
 

Create Date : 11 ธันวาคม 2563
0 comments
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2564 4:12:43 น.
Counter : 861 Pageviews.


พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.