pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2563
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
20 มกราคม 2563
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีมังกรประจำปี ๒๕๖๓

Capricorn 2020,ราศีมังกร 2563,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
พฤศจิกายน


     ความสัมพันธ์กับคนทั่วไปอาจไม่ราบรื่น พึ่งพาพี่น้องได้บ้างไม่ได้บ้าง ก็ยังดีกว่าไม่มีใครยืนหยัดอยู่เคียงข้าง สร้างมิตรดีกว่าสร้างศัตรู ได้สัมภาษณ์งานกับซีอีโอ,เจ้าของบริษัท จะเริ่มต้นงานใหม่ตอนนี้ หรือ รอปีใหม่ก็ได้ ระหว่างนี้ต้องสะสางงานเก่าให้แล้วเสร็จ พนักงานอาวุโสประสบการณ์ หรือ ความชำนาญงานไม่หายไปไหน เป็นตัวจริงในอาชีพนั้นจะประสบความสำเร็จในระยะยาว ซึ่งบังเอิญงานบริการลูกค้าแห่เข้ามาเพียบ เป็นเอเย่นต์ให้คำปรึกษาซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ โลจิสติกส์-ขนส่ง คอลเซ็นเตอร์อย่าเพิ่งรำคาญ การออกไปให้บริการนอกสถานที่,อบรมสัมนาถือว่าได้ไปเที่ยวฟรี ได้เบี้ยเลี้ยง ค่าอำนวยความสะดวกอีกต่างหาก เคลมประกันชีวิต เรียกร้องเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาล รักษาสิทธิ์ประกันสังคม เปลี่ยนแพทย์,ทนายความใหม่ดูแล้วไม่เข้าท่า อ่อนสำนวน และ ขาดความเชี่ยวชาญ ซื้อรถตกเก่าต่อจากเพื่อนไม่คุ้มค่าซ่อม หรือ เอาไปเทิร์นรุ่นใหม่ มีความตั้งใจทำผลงานอย่างปราณีตบรรจง ใช้ทั้งศาสตร์ และ ศิลป์ แลดูมีรสนิยม นร,นศ.สอบไฟนอลผ่านฉลุย ปิดเทอมเมื่อไหร่ค่อยไปท่องเที่ยว,ออกค่ายอาสาพัฒนา,ทัศนาจรกับเพื่อนๆ และ ครอบครัว ครู,อาจารย์สลับสับเปลี่ยนวิชาที่สอนนักศึกษา ครูผู้ช่วยมือไม่ถึง เพิ่งจับใจความแก่นสาระของวิชานั้นๆได้ การได้เห็นหน้างานจริงไม่ต้องใช้จินตนาการมากมายซึ่งมีผลต่อดีการประกอบอาชีพ เลิกทำตัวเป็นพวกโรคจิต ซาดิสม์-มาโซคิสม์ ข่มเหงคุกคามเพศตรงข้าม หรือ มีแนวคิดวิปริต ออกนอกลู่นอกทางเพราะได้รับอิทธิพลจากสื่อ,เกมออนไลน์เนื้อหารุนแรง มีใครตามตื้อตามจีบแต่คุณไม่สนใจ น่าจะมีคนนิสัยดีกว่านั้น ภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือแบ่งเบาภาระพ่อแม่
update Oct 30,2020 


ธันวาคม


     กลับมาใช้ชีวิตปกติอย่างที่ควรจะเป็น เจ้านาย,เพื่อนพ้องมีส่วนช่วยเหลือ แนะนำงาน เข้าวงสังคมใหม่ ภารกิจเร่งด่วนจบลงด้วยดี ได้ค่าคอม,โบนัสตบท้าย มีส่วนร่วมสำคัญในองค์กร,ทีมงาน บางคนอ่อนด้อยกว่าทั้งประสบการณ์ และ อายุ ต่างก็เรียนรู้กันไป เพราะมีเป้าหมายเดียวกัน เจ้านายคุมเกมอยู่ ได้รับของขวัญ,ของกำนัล สคส. ลาภลอย ใครที่ดวงตกมีเคราะห์จะยอมรับชะตากรรมด้วยความเข้มแข็ง สำนึกผิดคิดได้เมื่อสายเสียแล้ว สาบานไปก็ไม่มีใครเชื่อพราะหมดเครดิต ต้องชนะใจตัวเอง,แยกแยะถูกผิด,เปลี่ยนนิสัยให้ได้ ถูกโฉลกกับธุรกิจโลจิสติกส์ -ขนส่ง เดินรถ เดลิเวอรี่ .. เรียลเอสเตท โครงสร้างพื้นฐาน นำเข้า,ส่งออกของเล่น เครื่องประดับ วัสดุตกแต่งบ้าน สอบบรรจุเข้ารับราชการ เป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ ข้าราชการกลับมารายงานตัวกรมกอง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์รับออเดอร์เพียบ เมจิกนัมเบอร์ - เลขบ้านนำโชค นร,นศ.เตรียมตัวสอบครั้งสำคัญตั้งแต่ตอนนี้ยังทัน มีงานแสดงละคร นาฏศิลป์ ดนตรี กีฬา ได้รับรางวัลศิลปกรรมระดับสากล ผู้ใหญ่จับคลุมถุงชน หาคู่ครองให้ ถ้าคุณยังเลือกมากไม่ถูกใจใครสักคน
update Nov 2,2020 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2564 ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีมังกร มค- ตค.2563 >>

สรุป

      ปี 2563 นี้ ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีมังกร (ตนุลัคน์) คือ พระเสาร์ (๗) โคจรสู่ราศีธนู,ภพวินาศ 1 ธค.60 - 7 มีค. 63 กับ 12 กค. - 5 ธค.63 วิถีชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไป มีความแปลกแยกทางจิตใจ ปลีกวิเวก ไม่ยึดติดต่อกฏระเบียบ แอนตี้สังคม หากทำอะไรตามใจตัวเองแล้วไม่เดือดร้อนใคร เดินทางไปเรียน,ทำงาน หรือ ใช้ชีวิตในต่างถิ่นแดนไกล ผู้ประกอบการพึงระวังเกิดหนี้สินคดีความ แก้ปัญหาไม่ตกเมื่อธุรกิจตกต่ำ อยู่ในช่วงขาลงโดยเฉพาะการขยายสาขา วางแผนการตลาดผิดทิศทาง ไม่ตอบสนองหรือก่อประโยชน์ให้ลูกค้า เสี่ยงถูกคู่แข่งลอกเลียนแบบ แข่งขันตัดราคา หรือ ฟ้องร้องเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์-สิทธิบัตร เมื่อธุรกิจดำเนินไปถึงจุดสูงสุดก็อยากวางมือ ข้าราชการอาจขอเออร์ลี่รีไทร์ ถูกตั้งกรรมการสอบสวนคดีทุจริตคอรัปชั่น ผิดวินัย ไร้จรรยาบรรณ กว่าจะได้รับความยุติธรรมต้องใช้เวลาพิสูจน์ตนเองอีกนาน บัณฑิตจบใหม่ถูกหักเงินไปใช้หนี้ทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา ออกจากงานมาสานต่อกิจการของครอบครัว ระบบกงสี พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทอย่าใช้เงินเพลิน กู้เงินมาผ่อนบ้าน,คอนโด,รถยนต์จะหมุนเงินไม่ทัน เอาเงินอนาคต,บัตรเครดิตมาใช้ก่อน เงินกู้นอกระบบ ดอกทบต้น ต้นทบดอก แทบล้มละลาย ศาลตัดสินให้ได้รับโทษจำคุก,ปรับสินไหม ชดใช้เงินแก่ผู้เสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง ลาภยศสรรเสริญผ่านมาแล้วก็ผ่านไปรวดเร็ว เจ็บป่วยด้วยโรคประหลาด จู่ๆก็อยากบวชเป็นพระ สวดมนตร์ภาวนารักษาศีล ตัดขาดจากโลกภายนอก ทุ่มเททุกอย่างเพื่อคนรักแต่ผลลัพธ์ คือ ความเจ็บปวดทุกข์ทรมานกายใจจนเกิดความท้อแท้สิ้นหวัง พระสงฆ์องคเจ้าธาตุไฟแตกสำคัญตนผิดว่าบรรลุธรรมขั้นสูง

     พระเสาร์ (๗) ตนุลัคน์ โคจรสู่ราศีมังกร ตำแหน่งเกษตร 5 ธค.63 - 1 มีค.66 ดวงชะตามีความแข็งแกร่ง สุขภาพดี หายป่วย ฟื้นฟูร่างกายเร็ว เชื่อมั่นในตัวเอง ตัดสินใจถูกต้อง อดทน มีความเพียรพยายามไปสู่ความสำเร็จ พร้อมรับมือกับปัญหา และ อุปสรรคต่างๆ จัดการกับหนี้สิน,คดีความเป็นเรื่องๆไปลุล่วง อย่างน้อยก็ทำใจได้ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด พึ่งพาตนเอง และ เป็นเสาหลักของครอบครัวได้ รู้จักมีความสัมพันธ์ที่ดีกับมิตรสหาย,ผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอุปการะคุณ การเริ่มต้นงานใหม่,ชีวิตใหม่จะทำให้คุณรุ่งโรจน์ ประสบการณ์ หรือ อดีตที่ผ่านมาเป็นครูสอนให้อย่าทำผิดซ้ำสอง เลือกเดินทางสายกลาง ทำความดี .. นักการเมืองกลับมามีอำนาจวาสนา ได้รับความนิยมชมชื่น ข้าราชการทำงานด้วยความสบายใจ พ้นมลทิน ผู้ประกอบอาชีพอิสระ,พนักงานบริษัทจะได้งานทำที่มีความมั่นคง หาตัวเองเจอว่ารักที่จะทำอะไร อะไรคือสิ่งสำคัญที่สุด จัดลำดับก่อนหลัง เจ้าของบริษัทวางแผนระยะสั้น กับ ระยะยาว มีวิสัยทัศน์นำพาให้บริษัทอยู่รอด นร,นศ.เลือกคณะ,สถาบันที่จบมาแล้วมีอนาคต .. ความรักลงตัว ครอบครัวมีความสุข 

     หากในมหาทักษาพระเสาร์ (๗) ไม่ใช่กาลี (กาลกิณี) จรหลังอายุวันเกิดท่านไปแล้วย่อมพอคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิด จะส่งผลทำให้ขาดสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนกดุมภะโคจรสู่ราศีเมถุน,ภพอริ 22 กพ.62 - 10 กย.63 การเงินติดขัด ขาดสภาพคลอง กว่าจะได้เงินแต่ละบาทแต่ละสตางค์เลือดตาแทบกระเด็น อย่าใช้จ่ายเกินตัว ประเมินความสามารถของตนเองในการสร้างหนี้ ผ่อนบ้าน,รถยนต์ .. จ่ายบัตรเครดิตไหวหรือไม่ เตรียมเงินสำรองเผื่อตกงาน เจ็บป่วยฉุกเฉิน เข้าโรงพยาบาล ต่อเบี้ยประกันชีวิต-อุบัติเหตุ,อัคคีภัย จ่ายค่าทนายความในการฟ้องร้องคดีต่างๆอย่าเล่นการพนัน,แชร์,กู้เงินนอกระบบ ติดยาเสพติดเด็ดขาด บมจ.ออกหุ้นกู้,เพิ่มทุนเพื่อลงทุนขยายกิจการ รายได้ และ กำไรถูกกันเอาไปใช้หนี้ ชำระหนี้สะสม ลดภาระดอกเบี้ยขาขึ้น โรงพยายาบาลดาวน์เกรดเมื่อถูกรัฐควบคุมค่ายา และ รักษาพยาบาล ห้างค้าปลีกอาจเสียเครดิต เช็คเด้งเป็นทอดๆ ลูกหนี้การค้าขอเลื่อนเวลาผ่อนชำระนานกว่าเดิม ผู้ประกอบอาชีพอิสระ,เอสเอ็มอี.กู้แหลก ขายสินค้าพวกยา,เวชภัณฑ์ เครื่องสำอาง อาหารเสริม น้ำกลั่น อุปกรณ์ทางการแพทย์ ทำเงิน เป็นนายประกัน เสี่ยงหาเงินด้วยวิธีผิดกฎหมาย คอรัปชั่น หวังรวยทางลัด .. ให้เพื่อนยืมเงิน เสียทั้งเงินทั้งเพื่อน

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนกดุมภะโคจรสู่ราศีพฤษภ,ภพปุตตะ 10 กย.63 - 30 มีค.65 จะส่งผลให้ฐานะการเงินดีขึ้น จากที่เคยประสบปัญหาหนี้สิน ,คดีความ หากินฝืดเคือง เครดิต-ความน่าเชื่อถือกลับมา มีการลงทุนในความรู้ สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า และ บริการ ปั้นแบรนด์-แฟรนไชส์-สตาร์ทอัพ-ดีพเทค จะโดดเด่นในอาชีพที่ปรึกษาทางวิศวกรรม,สถาปัตยกรรม,อินทีเรีย ทั้งงานออกแบบ และ บริหารโครงการ วิเคราะห์ข้อมูลด้านการเงิน ลงทุน บิ๊กดาต้า รับตรวจสอบวิเคราะห์ เขียนโปรแกรม,แอพพลิเคชั่น,ซอฟท์แวร์ คอมพิวเตอร์กราฟฟิก ใช้ความคิดสร้างสรรผลิตเนื้อหาสาระ-ดิจิทัลคอนเท้นต์ เขียนหนังสือ,นิยาย,สาคดี เป็นคอลัมนิสต์ ยูทูปเบอร์ ครู,อาจารย์ วิทยากรรับเชิญ ไลฟ์โค้ช เปิดโรงเรียนกวดวิชา,สปอร์ตคอมเพล็กซ์ เนอร์สรี่ นร,นศ. เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ,กีฬา,สิ่งประดิษฐ์ แสดงดนตรี เชียร์ลีดเดอร์ วงโยฯ ใช้เวลาว่างในการแปลภาษาต่างประเทศ รีวิวสินค้า,อาหาร,สถานที่ท่องเที่ยว คาสต์เกมส์ออนไลน์ ทำของเล่นเด็ก วาดการ์ตูน สติกเกอร์ไลน์ อาจเบี่ยงเบนความสนใจเรียนไปเอาดีทางวงการบันเทิง อยากดังอย่างเน็ตไอดอล เห่ออะไรเป็นพักๆ ระวังอย่าใช้เงินทุนกู้ยืมไปในทางที่ผิดโดยเสี่ยงโชคเล่นการพนัน เก็งกำไรเล่นหุ้น,ทองคำ,ค่าเงิน ครู,อาจารย์ต้องการยกระดับมาตรฐานการเรียนการสอน สอบเข้าเรียนต่อป.โท,เอก ปรับเลื่อนวิทยฐานะ เป็นผู้เชี่ยวชาญ-ชำนาญการ ผู้ปกครองทำงานเก็บเงินส่งเสียบุตร,บริวารให้เล่าเรียนสูงสุดเท่าที่จะเป็นได้ เกิดปมรักเด็ก-โลลิคอน


     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนสหัชชะ และ วินาศ โคจรสู่ราศีมังกร,ทับลัคนา 17 มีค.63 - 17 กค. 63 กับ 14 พย.63 - 29 มีค.64 การทำธุรกิจกับญาติมิตรจะไม่ราบรื่นในช่วงแรก ความไม่พร้อมทั้งในด้านการเงิน การตลาด หรือ ขาดความเชื่อมั่น,จริงใจต่อกัน มีตัวแปรควบคุมไม่ได้ เพราะลูกค้าค้างเงิน จ่ายหนี้ไม่หมด ทำเสียเครดิต อย่าเกรงใจใคร-ปฏิเสธเซ็นค้ำประกัน ผ่อนรถต่อไม่ไหวก็ปล่อยให้พี่น้องรับช่วง อย่าลักไก่ทำผิดกฎหมายเพราะยากต่อการประนีประนอมยอมความ ยิ่งทำผิดซ้ำสองไม่น่าให้อภัย อาจถูกเวนคืนที่ดินเพื่อขยายถนน,ตรอกซอย ผิดใจกับเพื่อนบ้านเรื่องรั้วรอบขอบชิด บมจ.สนใจงานโครงสร้างพื้นฐานซึ่งไม่เกี่ยวกับแกนหลัก ทั้งไฮสปีดเทรน มอเตอร์เวย์ ท่าเรือขนส่งสินค้า โลจิสติกส์ รถโดยสาร,แท็กซี่สาธารณะ บางโครงการอาจแบ่งรับแบ่งสู้ ไม่กล้าทุ่มสุดตัว หาพันธมิตร,จอยเวนเจอร์มาช่วยกัน-กระจายความเสี่ยง ผู้ประกอบอาชีพอิสระเปลี่ยนทิศทางการตลาด-เปลี่ยนอาชีพ เพราะฐานลูกค้าใหม่ ต้องการอยู่ในกระแส ไม่ตกเทรนด์ ความมีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์,เห็นใจคนตกทุกข์ได้ยาก เอาใจเขามาใส่ใจเรา อย่าใจดำ กุศลผลบุญจะหวนกลับมาตอบแทนคุณเมื่อตอนตกอับ ไปพบแพทย์เพื่อตรวจรักษาอาการเจ็บป่วยไม่สบายเสียแต่เนิ่นๆ จิตเภท หรือ อาการทางประสาทส่งผลต่อการตัดสินคดีความ,ลดหย่อนโทษ ถูกควบคุมความประพฤติทำงานบริการสังคม 

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนปุตตะ และ กัมมะ โคจรผิดปกติในราศีพฤษภ ,ภพปุตตะ 29 มีค - 1 พค.63 กับ 8 มิย. - 3 สค.63 มีความคิดริเริ่มที่จะทำงาน หรือ ประกอบอาชีพใหม่ เข้าร่วมหลักสูตรอบรม และ พัฒนาตนเอง เตรียมสอบเข้า หรือ เรียนต่อระดับสูง เป็นที่ปรึกษาโครงการ วางแผน และ วิจัย ปั้นแบรนด์,แฟรนไชส์ เพิ่มมูลค่าให้สินค้า และ บริการด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปูพื้นฐานด้านวิชาชีพ อาศัยประสบการณ์จากหน้างานจริง เรียนจบอย่างหนึ่งอาจได้ไปทำงานอีกอย่างหนึ่ง พ่อค้าแม่ค้าหาลูกน้อง,ลูกจ้างมาช่วยงานเร็วไว มีแนวโน้มจะเปลี่ยนอาชีพใหม่ ไม่ต่อยอดจากอันเดิมซึ่งไม่ง่ายนัก รักษาเครดิต ชื่อเสียงที่ดีด้านการเงิน บมจ.ตั้งบริษัทลูกเข้าประมูลงาน ช่วงชิงสัมปทาน ขอใบอนุญาตตั้งโรงงาน-ประกอบกิจการเฉพาะอย่าง อยู่ระหว่างศึกษาความเป็นไปได้ ออกหุ้นกู้-เพิ่มทุนมาเสริมสภาพคล่อง ไม่ถนัดด้านศิลปะ ขาดความปราณีตบรรจง แต่เชื่อว่าพรแสวงจะเอาชนะพรสวรรค์ได้ในที่สุด ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,นักกีฬา,พิธีกรเปลี่ยนชื่อ,นามสกุล ฉายา,นามปากกาเอาเคล็ดเพื่อความโด่งดัง นร,นศ.อ่านหนังสือซุ่มสอบอยู่กับบ้าน กวดวิชาออนไลน์ เลือกหัวข้อทำโปรเจกต์,ธีซิส ครู,อาจารย์เขียนตำรา จัดอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนแนวใหม่ เกิดปมรักเด็ก-โลลิคอน ต้องการเป็นหนุ่มสาวแลดูเยาว์วัย วางแผนครอบครัว-คุมกำเนิด ความรักในวัยรุ่น,วัยเรียนเต็มไปด้วยความหลงใหลคลั่งไคล้ในรูปลักษณ์ภายนอก เห่อเน็ตไอดอล อยากทำศัลยกรรมความงาม

     พระศุกร์ (๖) เจ้าเรือนปุตตะ และ กัมมะ โคจรผิดปกติในราศีเมถุน ,ภพอริ 1 พค. - 8 มิย.63 กับ 3 สค.- 2 กย.63 พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทเสี่ยงตกงานยาว บัณฑิตจบใหม่หางานยาก หรือ ไม่ผ่านทดลองงาน ข้าราชการทำเรื่องโยกย้าย หรือ ถูกภาคทัณฑ์ไม่ได้รับความเป็นธรรม ผู้บริหารอย่าใช้คนเกินความู้ และ ความสามารถ หากขาดประสบการณ์ หรือ ความชำนาญจะเกิดความเสียหายใหญ่โตขึ้น งานเอกสาร,บัญชี รายงานการประชุมหาข้อสรุปไม่เจอ กลับไปนับหนึ่งใหม่ หนี้สินจากบัตรเครดิต,เงินกู้นอกระบบจะแก้ไขลำบาก รีไฟแนนซ์พัลวัน เรื่องส่วนตัวเล็กๆน้อยๆ จะทำให้หน้าที่การงานไม่ราบรื่นตามไปด้วย นักการเมืองคุมคะแนนเสียงไม่อยู่ ไร้อุดมกาณ์ บมจ.ปรับลดประมาณการ หรือ เปลี่ยนแผนงานเพราะเกิดความล่าช้าของโครงการ ขาดแคลนพนักงาน,แรงงานฝีมือดี งานออกแบบโครงสร้าง,สถาปัตย์,อินทีเรียสะดุด แก้ไขใหม่ หรือ ทำให้สอดคล้องกับกฎหมายสิ่งแวดล้อม สนใจประชาพิจารณ์ ขึ้นโรงศาลแก้ต่างคดีความไม่เป็นอันทำมาหากิน นร,นศ.จะมีปัญหาในการสอบเข้าเรียนต่อ หรือ เพื่อจบการศึกษา อาจไม่ได้ใบประกอบวิชาชีพ ธีซิส,โปรเจกต์ถูกลากยาวกว่าจะทำเอกสาร เรียบเรียงข้อมูล,พรีเซ็นต์เรียบร้อย ครู,อาจารย์งานวิจัยไปผิดทาง ตีตกผลงานทางวิชาการ-ปรับเลื่อนวิทยฐานะ ผู้ปกครองหวั่นหาค่าเทอมให้ลูกไม่ทัน บุตร,บริวารไม่อยู่ในโอวาท หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง วัยรุ่น,วัยเรียนใจแตก ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ ท้องก่อนแต่ง เฒ่าหัวงูระวังคดีพรากผู้เยาว์ ถูกแบล็กเมล์ มีลูกยาก -ทำกิฟท์- อุ้มบุญ 

     พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนพันธุ กับ ลาภะ โคจรสู่ราศีมีน,ภพสหัชชะ โยกหน้าลัคนาเนิ่นนานจาก 9 ตค. - 27 ธค.63 มีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัยชั่วคราว ไปอาศัยญาติพี่น้องสักพัก อยู่ไม่ติดบ้าน พ่อค้าแม่ค้า,พริตตี้,เอ็มซี.เดินสายออกบูธ,คีออส ตามเทศกาลงานแสดงสินค้าในสถานที่ต่างๆ ไปอบรม,สัมนานอกสถานที่ ผู้รับเหมาเซอร์เวย์,สำรวจพื้นที่ เส้นทางก่อสร้างถนนหนทาง รถไฟรางคู่-ไฮสปีดเทรน ทำเวิร์คช็อปหน้างาน สาธิตการใช้อุปกรณ์การแพทย์ ซอฟท์แวร์ เป็นนายหน้าซื้อขายบ้าน,ที่ดิน,วัสดุก่อสร้าง ติดต่อ-แนะนำ-ให้ข้อมูลลูกค้าเกี่ยวกับการเช่า,ซื้ออาคารสำนักงาน,โกดังเก็บของ,บ้าน,คอนโด คอลเซ็นเตอร์งานเข้า-สายไม่ว่างตลอด ประมูลโครงการ-จัดซื้อจัดจ้าง การตลาดยุคเก่า รถพุ่มพวงเข้าถึงลูกค้าทุกตรอกซอกซอย ลงพื้นที่ทำโพลสำรวจความนิยมต่อนโยบายรัฐ นักการเมืองหาเสียงล่วงหน้า ช่วยหลือประชาชนที่ประสบปัญหาอุทกภัย ทำประชาพิจารณ์ ซีเอสอาร์ ต้องการให้ภาคประชาชนมีส่วนร่วม จัดการวิสาหกิจชุมชน-เกษตรทฤษฎีใหม่ จัดหาสถานที่,ปั๊มน้ำมันให้เกษตรกรขายข้าว,พืชไร่ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีมังกรหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com หรือ แอพฯไทยโหรา ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ มกราคม - ๑๒ กุมภาพันธ์ การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบาก หรือ สบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจ หรือ ไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. พิรฌาน 
 
สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.comCreate Date : 20 มกราคม 2563
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2563 15:15:15 น. 0 comments
Counter : 2618 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.