pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2563
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
17 มกราคม 2563
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ประจำปี ๒๕๖๓

Aquarius 2020,ราศีกุมภ์ 2563,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
พฤศจิกายน


     อย่าเพิ่งลาออกจากงานเก่าจนกว่าจะได้งานใหม่แน่นอน เพราะโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทที่มั่นคง เป็นระบบ ปรับขึ้นเงินเดือนพร้อมโบนัสอาจรอนานถึงหลังสงกรานต์ ตัวแทนยา,เซลวิ่งรอก ใครเร็วกว่าย่อมได้เปรียบ พบสินค้าทำเงิน ของขาดตลาด-มีความจำเป็น ผลิตจำหน่ายแทบไม่ทัน รับสั่งทำ,ติดตราสินค้าพรีเมี่ยม พนักงานบริษัทได้รับมอบหมายงานสำคัญ ตรวจสอบสัญญา-ทีโออาร์ วิเคราะห์ข้อมูล วางแผนทำงบการเงิน ศึกษาความเป็นไปได้โครงการ บริษัทลีสซิ่งยืดหนี้ให้ลูกค้าผ่อนรถ ขยายสินเชื่อ เพิ่มวงเงิน ทำงานเพราะเกรงใจเพื่อน,ญาติพี่น้องแต่ไม่ได้ค่าจ้าง รับภาระแทนคนอื่นที่ลาออกไป หรือ มีปัญหากับบริษัท เห็นช่องโหว่ทำให้ยักยอกเงินบริษัทอย่างง่ายดาย อย่าโลภฉกฉวยของคนอื่นมาเป็นของตนเองเพราะความลับปิดไม่มิด อยากจะใช้โควต้าลาพักร้อนแต่หาเวลาว่างไม่ได้ เจ้านายยกย่องชมเชย ติดต่อประสานงานให้กับชาวต่างชาติผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์-แอพซูม กำลังจะใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินฐานะ ออกรถใหม่ป้ายแดงมีเหตุให้ผ่อนไม่ไหวจะถูกไฟแนนซ์ซิว แต่งเรื่องสร้างกลลวงขอรับบริจาคเรี่ยไรเงิน เอิกเกริก นร,นศ.แบ่งเวลาเรียน กับ ทำงานให้ลงตัว เงินที่ได้มาง่ายจากรีวิวสินค้า,พริตตี้,ถ่ายแบบ มักจะหมดไปอย่างรวดเร็ว มองหาอะไรมาทำที่บ้านช่วงปิดเทอม ดูตัวอย่างเพื่อนคนที่ประสบความสำเร็จเป็นแนวทาง สนใจทำธุรกิจครอบครัวร่วมกับคู่ครอง แฟนเพิ่งได้งานใหม่ หรือ ตัดสินใจเรียนต่อระดับสูง พบคนที่ถูกตาต้องใจผ่านมาแล้วผ่านไป
update Oct 28,2020

ธันวาคม


     สิ้นสุดสัญญาว่าจ้างจากกันด้วยดี ถ้าใครตกงาน,ไม่ผ่านโปรตอนนี้ กว่าจะได้งานใหม่ที่ถูกใจอีกหลายเดือน อย่าสร้างหนี้เพิ่ม และ ควรวางแผนเคลียร์คัท แบ่งงวดชำระให้ดี ถ้าบริษัทล้มละลายมีหนี้สินล้นพ้นตัวอาจฟ้องกรมแรงงานเพื่อเร่งรัดคดี และ ได้ส่วนแบ่งเงินเดือนของคุณคืนก่อน ขอเงินชดเชยจากประกันสังคม,เบี้ยชราภาพ หลักฐานที่เป็นลายลักษณ์อักษรการกู้ยืมเงินคือสิ่งสำคัญ มองหาบ้าน,คอนโดอย่าเพิ่งวางเงินมัดจำ,ดาวน์รถถ้าไม่แน่ใจ คิดว่าได้ซื้อของดีราคาถูกแต่อาจเสียดายในภายหลัง พนักงานการเงิน,บัญชี,วิเคราะห์ข้อมูล, งบประมาณจัดการงานเร่งรัดหนักอึ้งเสร็จก่อนปีใหม่ ผู้รับเหมาก่อสร้าง,วิศวกรเตรียมย้ายไซต์ หรือ มีงานให้สะสาง-เก็บงานต่อจากคนอื่นอีกเฮือก ถ้าผู้ว่าจ้างมีประวัติการเงินไม่ดี เบิกแอ๊ดวานซ์ไม่ได้อย่าไปทำให้เจ็บตัว ออกรถใหม่ป้ายแดงมาใช้วิ่งงาน ช่วงแรกค่อนข้างคึกคักจากกิจกรรมส่งเสริมการขาย,อีเว้นต์ พริตตี้ ถ่ายแบบ การแสดงดนตรี,คอนเสิร์ต หลังจากคริสต์มาสไม่นานก็เงียบสนิท จู่ๆเงินขาดมือ มีคนหลอกใช้คุณทำงานให้เขาฟรีๆ ขายหุ้นมาถือเงินสด นร,นศ.มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง สมาธิดีจะทำความเข้าใจเนื้อหาสาระวิชาว่าเรียนไปเพื่ออะไร อย่างน้อยก็เห็นตัวอย่างรุ่นพี่,คนที่ประสบความสำเร็จเป็นต้นแบบ ไปศึกษา,ฝึกงานกับบริษัทเอกชน - เคสสตั๊ดดี้ เพศตรงข้ามหมดโปร สายเปย์เงินฝืด คนที่เคยเอาอกเอาใจทอดทิ้งไม่เหลี่ยวแล ทำเหมือนไม่รู้จักกัน
update Oct 31,2020 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2564  ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ มค-ตค. 2563 >>

สรุป

     ปี 2563 นี้ดาวพระเคราะห์ (ที่จริงจุดคราส) เจ้าเรือนราศีกุมภ์ (ตนุลัคน์) คือพระราหู (๘) <บางคัมภีร์ว่าควรมีพระเสาร์(๗)ร่วมด้วย> สถิตย์ในราศีเมถุน,ภพปุตตะ 22 กพ.62 - 10 กย.63 จะได้ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ สนใจศึกษาหาความรู้ ทันสมัย ไร้ขีดจำกัด ด้านนวัตกรรม เน้นทรัพย์สินทางปัญญา สร้างสรรค์งานศิลปะ-บันเทิง-แข่งขันกีฬา,เกมส์โชว์ อยากมีชื่อเสียงโด่งดัง การออกแบบ,ดีไซน์ ค้นคว้าวิจัย จดลิขสิทธิ์-สิทธิบัตร แต่งตำรา เขียนหนังสือ เปิดโรงเรียนกวดวิชา เป็นติวเตอร์ โค้ช ทำไร่ทำสวนผลไม้ เพาะเมล็ดพันธุ์พืช ผักไร้สารพิษ สมุนไพร ทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เขียนโปรแกรม,ซอฟท์แวร์ แอพพลิเคชั่นส์ ทำแพล็ตฟอร์ม เพื่อความสะดวกต่อการซื้อของ,บริการออนไลน์ สตาร์ทอัพ ฟินเทค หาต้นแบบธุรกิจ รวยทางลัดกับแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อ,กาแฟมหาชน งานอดิเรกที่ทำด้วยใจรักจะกลายเป็นเงินทอง บันดาลความร่ำรวย จงระวังความคิดตัวเอง อุปาทาน หลงเชื่ออะไรง่ายดาย หลอกตัวเอง-หลอกคนอื่น เห็นผิดเป็นชอบ เอาแต่ใจตัวเอง อยากแต่งงานเป็นฝั่งฝา หรือ มีแฟนเหมือนคนอื่นเขา รักเด็ก-รักลูก ผู้ใหญ่ตัณหากลับอาจเกิดคดีความพรากผู้เยาว์

    10 กย.63 - 30 มีค.65 พระราหู (๘) โคจรสู่ราศีมีน,ภพพันธุ อยากมีบ้าน,ที่ดินเป็นของตนเอง ลงหลักปักฐาน จากที่เคยโยกย้ายงาน-ที่อยู่อาศัยไปๆมาๆไม่มีความแน่นอน ก็อยากอยู่นิ่งๆเพื่อสร้างฐานะครอบครัวให้มั่นคง มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เบื่อหน่ายรถติด เสียเวลาทิ้งในการเดินทาง เสียสุขภาพจิต หาทำเลตั้งโฮมออฟฟิศ ,ร้านค้า ขายของออนไลน์-อีคอมเมิร์ซ ทำงานจากบ้าน wfh ตามกระแสวิถีชีวิตใหม่ ผู้รับเหมาก่อสร้าง,วิศวกร,สถาปนิก,อินทีเรียได้ไปต่อ อยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ เป็นนายหน้าซื้อขายบ้าน,คอนโด,รีสอร์ท ข้าราชการฝ่ายปกครองเป็นหัวหมาดีกว่าหางราชสีห์ หากโยกย้ายไปถิ่นทุรกันดาร ห่างไกลความเจริญอาจมีโอกาสสร้างผลงานโดดเด่น พัฒนาวิสาหกิจชุมชน แหล่งน้ำ อนุรักษ์ธรรมชาติ อยู่กรมที่ดิน,เหมืองแร่ อาจผิดใจกับคนที่บ้าน,ญาติผู้ใหญ่-พ่อแม่ นิสัยใจคอเปลี่ยนไป เจ้าอารมณ์โกรธง่ายหายเร็ว ระวังจะติดนิสัยขี้เกียจ กินแล้วก็นอนติดเตียง แต่งงานในหมู่เครือญาติ เรือล่มในหนองทองจะไปไหนเสีย สืบทอดธุรกิจของบรรพบุรุษ - ระบบกงสี 

     หากในมหาทักษาพระราหู(๘)ไม่ใช่กาลีจร หลังอายุวันเกิดท่านไปแล้วย่อมพอคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนกดุมภะ และ ลาภะ โคจรสู่ราศีมังกร,ภพวินาศ ในช่วงเวลาสั้นๆ 17 มีค.63 - 17 กค. 63 กับ 14 พย.63 - 29 มีค.64 จะเกิดหนี้สิน,คดีความด้านการเงิน รายจ่ายมากกว่ารายรับ ระวังการนำเงินอนาคตมาใช้โดยเฉพาะบัตรเครดิต จำกัดการซื้อของผ่อน อย่ากู้เงินนอกระบบ หรือ เล่นแชร์ลูกโซ่เด็ดขาด พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทเสี่ยงตกงานยาว อย่าทุจริตยักยอกเงินบริษัท ถูกปรับลดเงินเดือน ไม่มีโอที หรือ หักค่าเสียหายจากทรัพย์สิน,เครื่องใช้สำนักงานส่วนรวม บัณฑิตจบใหม่หางานยาก ได้เงินเดือนต่ำกว่าวุฒิการศึกษา ผู้รับเหมาก่อสร้างทวงเงินลำบาก เช็คเด้ง ผู้ประกอบอาชีพอิสระยังขาดประสบกาณ์ ลูกค้าขาประจำยังไม่รู้จัก ถ้าสายป่านไม่ยาวมีสิทธิ์ม้วนเสื่อเร็ว การรับงานฟรีแลนซ์-เอ๊าท์ซอร์สกว่าจะได้เงินค่าจ้างครบเสียเวลาแก้ไขงานจนกว่าผู้ว่าจ้างจะพอใจ หวนกลับไปเป็นพนักงานประจำยังไม่สาย ลูกจ้างชั่วคราวแทบไม่มีอำนาจต่อรอง แม่ค้าออนไลน์ถูกเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง นร,นศ.เตรียมขอทุนกู้ยืมเสียแต่เนิ่นๆ อย่าใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยผิดวัตถุประสงค์ 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนกดุมภะ,ลาภะโคจรสู่ราศีกุมภ์ ทับลัคนา และ เล็งภพปัตตนิ 29 มีค.64 - 28 กย.64 และ 8 พย. 64 - 8 เมษา.65 ฐานะตนเองจะดีขึ้นทั้งการงาน และ การเงิน ท่านที่ตกงานมานานจะได้งานใหม่ ปรับขึ้นเงินเดือน และ มีโบนัสเป็นแรงจูงใจ พ่อค้าแม่ค้ากำลังมือขึ้น จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เสี่ยงโชคมีเฮง เล่นหุ้น,ทองคำ,ค่าเงิน ได้เงินมาอย่างง่ายดาย อีสซี่มันนี่ ธุรกิจพลิกจากขาดทุนเป็นกำไร ค้นพบอิสรภาพทางการเงิน ปลอดหนี้สิน นร,นศ.เมื่อทางบ้านร่ำรวยจะสามารถส่งเสียให้เล่าเรียนจนจบ อาจได้ทุนกู้ยืม มีเวลาว่างหารายได้เสริมช่วยแบ่งเบาภาระพ่อแม่ เมื่อไม่มีความกดดันใดๆวิชาที่คิดว่ายากจะกลายเป็นง่าย มีความฉลาด ไหวพริบ ด้านการเงิน และ การลงทุน .. พ่อรวยสอนลูก สร้างทรัพย์สิน และ ความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน เงินต่อเงิน เหมาะกับการใช้ชีวิตครอบครัว แต่งงาน ความรักราบรื่น คนโสดจะพบเนื้อคู่ 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีกุมภ์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๓ กุมภาพันธ์ - ๑๔ มีนาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. พิรฌาน 
 
สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.comCreate Date : 17 มกราคม 2563
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2563 0:54:31 น. 0 comments
Counter : 1611 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.