pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2563
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
11 มกราคม 2563
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีเมษประจำปี ๒๕๖๓

Aries 2020,ราศีเมษ 2563,ดูดวง,โหราศาสตร์,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
ธันวาคม


     ช่วงนี้มีแต่เรื่องเสียเงินโดยไม่จำเป็น หุ้นตก-แชร์ล้ม-ลูกหนี้เผ่นหนี ของหายจะหาไม่เจอ ข้าราชการเหมือนได้ตำแหน่งชั่วคราวปลอบใจ เพื่อน,เจ้านายมีส่วนส่งเสริม แนะนำ และ ประสานงานให้ สืบคดีลับตามล่าหาความจริง เป็นหนังหน้าไฟให้ผู้ใหญ่เชิด เปลี่ยนแนวคิดในการทำงาน ไม่ว่าจะทำสิ่งใดจะมุ่งมั่นทำให้ดีที่สุดมากกว่าค่าจ้าง หรือ สิ่งที่ลูกค้าคาดหวัง เล็งเห็นผลสำเร็จในระยะยาว พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทเน้นความมั่นคง ไม่อยากเข้าๆออกๆอยู่ที่ไหนไม่ยืด เสียประวัติในการทำงาน พัฒนาตัวเองให้เป็นเลิศ ฝึกพูด,อ่าน,ขีดเขียนภาษาต่างประเทศ ฝักใฝ่หาความรู้ ถ้าเรียนต่อระดับสูงได้จะดีไม่น้อย งานใหม่ที่จะได้ทำต่อไปนี้จะสร้างพื้นฐานให้กับอาชีพส่วนตัวด้วยต่อเนื่องไป 2 -3 ปี เลิกอบายมุข,การพนัน,ยาเสพติดที่ทำให้ตัวเองตกต่ำ กลุ่มธุรกิจโรงแรม,รีสอร์ท,ท่องเที่ยว,สปาที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติเดินหน้าไม่เต็มที่ จำกัดจำนวน,ขอบเขตเพราะหวั่นการติดเชื้อไวรัสมรณะระบาดในวงกว้าง การนำเข้า,ส่งออก หรือ ร่วมลงทุนกับชาวต่างชาติตกต่ำ ได้แต่ประคองให้อยู่รอดไม่ติดลบมากมาย นร,นศ.มีความเห็นใจผู้ปกครองที่ลำบากส่งเสียเล่าเรียน อยากแบ่งเบาภาระทางบ้าน ด้วยการทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างปิดเทอม บริการร้านอาหาร,เครื่องดื่ม ร้านสะดวกซื้อ ช่วยงานฝ่ายทะเบียนนักศึกษา,กิจกรรมชมรม แข่งขันกีฬา เล่นดนตรี ความรักแบบขิงก็ราข่าก็แรง ต่างถือทิฐิ หลงตัวเองไม่คิดงอนง้อ หรือ ตามตื๊อใคร ปล่อยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสำนึกผิดเอง ผู้ที่แต่งงานแล้วควรให้กำลังใจกันและกัน นึกถึงอนาคตลูก
update Oct 24,2020 

โปรดติดตาม ดวงชะจาฟ้าลิขิต 2564  ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีเมษ มค-ธค.2563 >>

สรุป

     ปี 2563 นี้ พระอังคาร (๓) ตนุลัคน์ และ เจ้าเรือนมรณะ โคจรวิปริต (พักรองศา หรือ ถอยหลัง) สู่ราศมีน,ภพวินาศเนิ่นนานจาก 9 ตค.- 27 ธค.63 ส่งผลให้ท่านเผชิญหนี้สิน,คดีความด้านการเงิน เสี่ยงทำผิดกฎหมาย ฟ้องร้องวุ่นวาย ถูกแอนตี้ไม่มีใครคบ หรือ ยอมรับ ศัตรูกำเริบข่มเหง แก้ปัญหาไม่ตก อย่าคาดหวังการเลื่อนตำแหน่งหรือความก้าวหน้าด้านการงานมากเกินไป อาจตกเป็นเหยื่อแก๊ง 18 มงกุฏ หลอกลวงต้มตุ๋นเพราะความโลภบังตา มีความลับไม่ชอบมาพากลต้องปิดบังซ่อนเร้น หรือ ในทำนองกลับกัน น้ำลดตอผุด ถูกแฉลากไส้เรื่องไม่ดีออกมาหมด ทำคุณคนไม่ขึ้น อยู่ผิดที่ผิดทาง ความเจ็บป่วย,ภัยพิบัติเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน เบื่อโลก เก็บตัว เลื่อนการเดินทางไกล,ไปต่างประเทศไม่มีกำหนด หากประคับประคองตัวเองผ่านวิกฤติช่วงนี้ได้ชีวิตจะรุ่งโรจน์ 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนศุภะ,วินาสโคจรสู่ราศีมังกร,ภพกัมมะ ตำแหน่งนิจ อ่อนพลัง 14 พย. 63 - 29 มีค.64 และ 28 กย.64 - 8 พย.64 ธุรกิจนำเข้าส่งออก โรงแรม,รีสอร์ท,สปา ทัวร์,ท่องเที่ยว,ร้านอาหาร อยู่ในช่วงการปรับฐานถึงแม้จะตกต่ำ รายได้-กำไรไม่น่าพอใจในช่วงแรกแต่หลังจากนั้นจะรุ่งโรจน์ เงินสะพัด สินค้าที่ถูกตัดสิทธิ์จีเอสพี-ขึ้นกำแพงภาษี ต่อไปจะมีความจำเป็นออร์เดอร์ทะลัก ควรมีคุณภาพ อย่าปลอมปม หรือ ขายตัดราคา จึงจะชนะคู่แข่งได้ สินค้าเชิงวัฒนธรรม พุทธพาณิชย์มาแบบเงียบๆ ข้าราชการรู้สึกน้อยใจที่ถูกลดตำแหน่ง มองไม่เห็นความสำคัญ เป็นลูกจ้างชั่วคราว ใช้เส้นสายเข้าบรรจุ,ทำงานไม่ค่อยมีเกียรติ ต่ำต้อย ไม่สมฐานะเมื่อเทียบกับอดีต ฝ่ายปกครอง นักการทูต ตุลาการ ครู-อาจารย์ บุคลากรการแพทย์ควรรอนโยบายที่ชัดเจน ถึงแม้จะทำงานหนักเกินหน้าที่ แต่มีความภูมิใจ อย่าเพิ่งหมดศรัทธาในระบบ เกิดความสัมพันธ์ที่ดีกับหน่วยงานภายใน และ นอกสังกัด ประสานงานกับชาวต่างชาติ คอนเน็กชั่น-เทคโนแครทซึ่งจะมีผลประโยชน์ร่วมกัน ให้ข้อมูลการพัฒนาผังเมือง,เขตส่งเสริมอุตสาหกรรม ซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ องค์กรอิสระ,เอ็นจีโอได้ทุนสานฝัน นร,นศ.ให้ความสำคัญภาษาต่างประเทศ รับงานแปลบทความ,สารคดี ไกด์-ล่าม รีวิวสินค้า ยูทูบเบอร์ คาสต์เกมส์ อีสปอร์ต สนใจหลักสูตรอินเตอร์ สอบชิงทุนแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม เอเอฟเอส มีความเข้าใจประวัติศาสตร์การเมือง,ศาสนาสากล ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงยุคสมัยเพื่อเลือกคณะ,สถาบันเข้าเรียนต่อ ทำกิจกรรม,ชมรมที่เหมาะสมกับตนเอง ผู้ใหญ่,นายทุน,สปอนเซ่อร์สนับสนุนการประกอบอาชีพ เจ้านายรักใคร่เอ็นดู คู่อุปถัมภ์


     พระราหู (๘) เจ้าเรือนลาภะโคจรสู่ราศีพฤษภภาพกดุมภะ ตำแหน่งนิจ 10 กย.63 - 30 มีค.65 ถูกโฉลกกับธุรกิจสีเทา ทำบาปขึ้น มีแนวโน้มจะลุ่มหลงมัวเมากับอบายมุข,การพนัน,ยาเสพติด หวังรวยทางลัดจากการเสี่ยงโชค ระวังจะตกเป็นเหยื่อแก๊ง 18 มงกุฎต้มตุ๋น หมดตัวเพราะความโลภ มีผู้ชักชวนเข้าวงการบันเทิง พริตตี้-เชียร์เบียร์ หรือ ทำงานกลางคืน ผับ,บาร์,คาราโอเกะ ร้านข้าวต้มรอบดึก สนใจหาอาชีพเสริม งานอดิเรก ได้โบนัส ฟันค่าคอมมิชชั่น ถูกหวยรวยเบอร์ เก่งไม่สู้เฮง เงินที่ได้มาง่ายมักจะหมดไปในพริบตา ทางที่ดีควรจ่ายหนี้สินในระยะสั้น กับ ระยะยาวให้หมดก่อน ซื้อของใช้ฟุ่มเฟือยอวดรวย พอมีเงินก้อนใหญ่แล้วหลงลืมตัวกร่างไปทั่ว-ยะโสโอหังจะกลายเป็นทุกขลาภ ท่าทีของคนรอบข้างเปลี่ยนไปเมื่อรู้ว่าคุณมีเงินทองร่ำรวย จากที่เคยรังเกียจเดียดฉันท์กลายเป็นเข้ามาประจบสอพลอเอาใจ คิดปอกลอก 

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนกัมมะโคจรสู่ราศีมังกร ตำแหน่งเกษตร 5 ธค.63 - 1 มีค.66 เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการริเริ่มทำงานสร้างฐานะให้มั่นคงในอนาคต แต่จำเป็นต้องใช้ความทรหดอดทนเอาจริง ไม่ทิ้งงาน หรือ เปลี่ยนอาชีพกลางคัน อย่างน้อย 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ และ หาตัวเองให้เจอโดยเร็ว พื้นฐานความรู้ ทักษะ หรือ ความถนัดในวิชาชีพ ประสบการณ์ และ ใจรัก คือ หนทางแห่งความสำเร็จ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ,เถ้าแก่เอสเอ็มอี.จะประคองตัวผ่านวิกฤติเศรษฐกิจไปได้ สายลมเปลี่ยนทิศ การเงินเริ่มสะพัด ซื้อง่ายขายคล่อง ธุรกิจนำเข้า,ส่งออกออร์เดอร์ทะลัก เน้นค้าขาย หรือ ร่วมทุนกับต่างประเทศ ซีแอลเอ็มวี-ชายแดน ยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมได้ไอเอสโอ. สิทธิพิเศษทางการค้า-อาร์เซ็ป อย่างน้อยก็ขึ้นห้าง,โอท็อปซิตี้ มีลูกค้าประจำ-ชั่วคราว มีแหล่งเงินทุน,นโยบายรัฐสนับสนุน บัณฑิตจบใหม่ได้ทำงานตรงกับความรู้ที่ร่ำเรียนมา หากเชี่ยวชาญภาษาต่างประเทศบ้างจะได้เปรียบ รุ่นพี่กรุยทางเอาไว้ให้แล้ว พนักงานอาวุโสโยกย้ายปรับเปลี่ยนงานเพื่อความก้าวหน้า ขึ้นเงินเดือน ได้โบนัส ข้าราชการอยู่ในหน้าที่ กับ ระบบธรรมาภิบาล 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีเมษหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com กับ แอพไทยโหรา ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๓ เมษา - ๑๔ พฤษภา การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจ หรือ ไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. พิรฌาน
 
สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.comCreate Date : 11 มกราคม 2563
Last Update : 17 ธันวาคม 2563 13:05:08 น. 0 comments
Counter : 1657 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.