pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
2 ธันวาคม 2562
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ประจำปี ๒๕๖๓

Libra 2020,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีตุลย์ 2563,พิรฌาน
 พฤศจิกายน


     ทำบ้านแบ่งเช่า,โฮมสเดย์ ระหว่างนี้อัตราการเข้าพักโรงแรม,รีสอร์ทยังไม่ฟื้น อาจลดราคาค่าเช่า ทำแพ็กเก็จทัวร์เสริม จัดทริปหมายธรรมชาติ ปั่นจักรยานสำรวจวิถีชีวิตชุมชน จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ขับแกร็บ ฟู้ดเดลิเวอรี่ รับจ้างทำความสะอาดทั่วไป งานรับเหมาก่อสร้าง,ต่อเติมบ้าน ซื้อของเก่า กำจัดขยะ .. ผู้ใหญ่ออกเงิน หรือ ให้ความช่วยเหลือทั้งทางตรงทางอ้อม มีคนมองเห็นผลงานความตั้งใจจริง รายได้กำไรมาจากงานอดิเรกเล็กๆน้อยๆ จะทำให้คุณมีกำลังใจ ทำตัวเป็นลูกกตัญญูช่วยเหลือดูแลพ่อแม่ยามเจ็บป่วย บมจ.สถานการณ์การเมือง,โควิดระบาดรอบสองไม่น่าไว้ใจ หวั่นลูกค้ายกเลิกงานจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย โอท็อป-เอสเอ็มอี. ลอยกระทง ประกวดนางงาม .. ผู้ป่วยคนชั้นกลางหมดเงินหันไปใช้บริการโรงพยาบาลรัฐ ทิ้งดาวน์-ไม่ยอมไปโอนบ้าน,คอนโดฯเพราะคงผ่อนต่อไม่ไหวแน่ๆ อาจหาพี่น้อง,คนรู้จักมารับช่วงแทน เทรดเดอร์จัดหาสินค้าบางอย่างไม่ทันต่อความต้องการของชาวต่างชาติ,ประเทศเพื่อนบ้าน ไหว้ศาลหลักเมือง,เสี่ยงโชคมีเฮง นร,นศ.เพิ่งตั้งหลักได้มีสมาธิในการเรียนการสอบยิ่งขึ้น อยู่หอพักรวมเพื่อลดค่าใช้จ่าย ได้รับทุนกู้ยืม,เราไม่ทิ้งกันล่าช้า ส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์,ประกวดร้องเพลง-เล่นดนตรี,งานแสดงศิลปะ,ละครจะได้รับรางวัล เอ่ยปากขอยืมเงินแฟนอีกครั้ง หรือ ในทำนองกลับกัน ทุกอย่างมีลิมิต,ขีดจำกัด ถ้าตัวเองต้องมีความทุกข์ หรือ ปัญหาหนี้สิน,คดีความแทนคนอื่นโดยไม่ได้อะไรตอบแทน และ ไม่เห็นความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้นคงจบเพียงเท่านั้น เลิกเรียกร้องความสนใจจากเพศตรงข้าม อย่างน้อยก็รับฟังปัญหา ปรับทุกข์คุยกันรู้เรื่อง แทนความหมางเมิน หรือ ตั้งตัวเป็นศัตรูกัน ยุติความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เลิกคบหากันฉันท์ชู้สาวก่อนครอบครัวจะแตกแยก จบก่อนเจ็บ
update Oct 26,2020 


ธันวาคม


     สมัครงานใหม่ มองหาบริษัทที่มีความมั่นคง จ่ายเงินเดือนตรงเวลา บรรยากาศเป็นมิตร อยู่นิ่งเฉยไม่ได้เมื่อรายจ่ายมากกว่ารายรับ หนี้สิน,คดีความรุมเร้า เปลี่ยนอาชีพ มองหารายได้ทางอื่นแม้จะไม่คุ้นเคย หรือ อาจเคยสนใจมากก่อนหน้านี้แล้วต่อยอดเป็นเงินเป็นทอง ทำสัญญากู้ยืมเงิน-ประนอมหนี้สำเร็จแม้จะล่าช้าไปบ้าง จัดการเรื่องทางบ้านเรียบร้อย ซื้อขาย,โอนทรัพย์สิน บมจ.อสังหาริมทรัพย์ตกลงกับธนาคาร-กองทุนฟื้นฟูร่วมกันบริหารหนี้เสีย-เอ็นพีแอล ด้วยจำนวนเงินมากมายมโหฬาร ระหว่างนี้จะซื้อขายเปลี่ยนมือหลักทรัพย์ที่ยึดมาแสนยากเย็น ถูกกดราคา คนรวยถือเงินสดอยู่ ธุรกิจโรงแรม,รีสอร์ท,สปา,ร้านอาหาร-จัดเลี้ยงกระเตื้องขึ้นเล็กน้อย กำไรจากโลจิสติกส์,ฟู้ดเดลิเวอรี่,ขายตรงมากกว่า เพราะสร้างฐานลูกค้าขาประจำขาจรมาพักใหญ่ พอร์ตหุ้นพลิกจากขาดทุนมาเสมอตัว หรือ มีกำไรเล็กน้อยจากเงินปันผล ตอนที่ตัวเองเงินขาดมือ กำลังเดือดร้อนจึงนึกถึงคนที่ตัวเองเคยช่วยเหลือ หรือ ให้ยืมเงินแต่ถูกพวกเขาหมางเมิน ลืมบุญคุณ มีน้อยคนที่จริงใจ หรือ ให้เกียรติ คบหากันเสมอต้นเสมอปลาย เลิกเสี่ยงโชคจากการพนัน,หวย,เบอร์,บอลเด็ดขาด ! นร,นศ.ต้องการหารายได้ ทำงานเสริมช่วงปิดเทอม ผลการเรียนอาจตกต่ำเพราะมีเรื่องวุ่นวายใจหลายอย่าง ทางบ้านเงินช็อตติดขัดไปหมด เพื่อนชักชวนไปเป็นนติวเตอร์ สอนพิเศษนักเรียน รู้สึกขอบคุณเพศตรงข้ามที่เข้ามาช่วยเหลือตอนวิกฤติ ปรับความเข้าใจกับแฟน หันหน้ามาพูดกันดีๆ อุปสรรคของความรักค่อยๆผ่านพ้นไป
update Nov 10,2020 

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีตุลย์ เดือน มค.-ตค. 2563 >>

สรุป

     ปี 2563 ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีตุลย์ (ตนุลัคน์) และ เรือนมรณะ คือ พระศุกร์ (๖) โคจรผิดปกติในราศีพฤษภ,ภพมรณะเนิ่นนาน 29 มีค. - 1 พค.63 กับ 8 มิย. - 3 สค.63 ถ้ารู้สึกร่างกายอ่อนแอ เจ็บป่วย ไปหาหมอตรวจสุขภาพให้ละเอียด ระวังโรคเก่ากำเริบ ใช่ว่าจะหายขาดได้ง่ายๆ หวั่นโรคกรรมพันธุ์ หรือ ดูแลพ่อแม่ที่เจ็บป่วยกะทันหัน เรื้อรัง ติดเตียง รับภาระค่าใช้จ่ายในบ้านหนักหนาสาหัส บมจ.เตรียมปรับโครงสร้างขนานใหญ่ ขายทรัพย์สินบางส่วน ซ่อมบำรุง-รีโนเวท จัดการระบบรักษาความปลอดภัย ข้าราชการใกล้เกษียณ,พนักงานอาวุโสไม่ค่อยมีทางเลือกมากนัก เงินเดือนชนเพดาน หากไม่ได้รับการโปรโมท หรือ เลื่อนตำแหน่งตามความเหมาะสมอาจพิจารณาตัวเอง
     บัณฑิตจบใหม่หางานยาก เสี่ยงตกงานยาว ไม่เต็มใจไปทำงานสาขาต่างประเทศ หรือ ต่างถิ่นแดนไกล หรือ พยายามปรับตัวในถิ่นทุรกันดารให้ได้สักพักใหญ่ ศิลปิน,ดารา,นักเขียน,นักกีฬา,พิธีกรเกิดความคับข้องใจเมื่อไหร่จะโด่งดัง ร่ำรวย มีสปอนเซ่อร์สนับสนุน ความสำเร็จอยู่ถัดจากความล้มเหลวแค่นิดเดียว ต้องการเปลี่ยนนิสัยตัวเอง เลิกเหล้า,บุหรี่ การพนัน,เที่ยวกลางคืน ควบคุมน้ำหนัก ลดความอ้วน ออกกำลังกาย ทำสมาธิ ระหว่างนี้มีมารผจญ ช่วงที่ชีวิตตกอับสุดขีดค่อยได้แง่คิด สำนักบาปบุญคุณโทษ

      1 พค.63 - 8 มิย.63 พระศุกร์ (๖) โคจรสู่ราศีเมถุน,ภพศุภะ มีความมุ่งมั่นทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต ทำให้พ่อแม่ภูมิใจ อาจเกิดความวิตกกังวลในอาการเจ็บป่วยไม่สบายของท่าน มีเกณฑ์เดินทางไกล จะไปเรียนต่อ หรือ ทำงานต่างประเทศ รอคอยข่าวดี หรือ สิ่งที่ผู้ใหญ่ให้สัญญา ข้าราชการหากต้องการโยกย้ายตำแหน่ง,หน้าที่ ใช้เส้นสายให้มีความได้เปรียบทางกฎหมาย ข่าววงใน ควรรอจังหวะสอง ผู้บริหาร,ซีอีโอ.บริษัทได้พิสูจน์ฝีมือ รักษาการชั่วคราว ขุนนางตงฉินขัดแย้งเชิงนโยบาย ไม่สนองตอบเจ้านาย ผู้รับเหมาต้องการสัมปทานจากรัฐ ผูกขาด การเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องใดเรื่องหนึ่งย่อมมีแต้มต่อ ธุรกิจครอบครัวมีจุดอ่อนคือหวงอำนาจ ไว้ใจบุตร,หลานมือไม่ถึงมาบริหารชี้เป็นชี้ตาย น้อยใจที่พ่อแม่รักลูกไม่เท่ากัน หรือ ไม่สามารถรักษาทรัพย์สมบัติที่ท่านหามาให้ ตระหนักถึงจรรยาบรรณในวิชาชีพ ไม่ลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือ ผิดคำสาบาน 

     หากพื้นดวงท่านแข็งแกร่ง ในทักษาจรอายุปีเกิดพระศุกร์ (๖) ไม่เป็นกาลีแล้วย่อมคาดหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิดจะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์ การเข้าวงสังคมคบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้าย มีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ

     พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนกดุมภะ และ ปัตตนิ โคจรในราศีมีน,ภพอริเนิ่นนานจาก 9 ตค. - 27 ธค.63 ส่งผลให้ท่านมีฐานะการเงินฝืดเคือง ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจมีปัญหาหนี้สินคดีความขึ้นโรงศาล หรือ อยู่ระหว่างประนีประนอมยอมความ ผลัดผ่อน พนักงานบริษัทอาจถูกปรับลดเงินเดือน หรือ จ่ายไม่ตรงเวลา ถ้าตกงานช่วงนี้จะหางานใหม่ยาก อย่าเสี่ยงโชค หรือ หวังรวยทางลัดจากการพนัน แชร์ลูกโซ่ เก็งกำไรเล่นหุ้น,ค่าเงิน,ทองคำ การขอสินเชื่อซื้อบ้าน,ที่ดินล่าช้ามากกว่าจะอนุมัติ เปลี่ยนธนาคารหลายแห่ง คิดให้ดีก่อนซื้อหลักทรัพย์ใหญ่ ถ้าหมุนเงินไม่ทัน หมดสภาพคล่อง หรือ จำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉินจะทำอย่างไร บมจ.รับซื้อ-บริหารหนี้ไม่อั้น เบิกเงินงวดก่อสร้างไม่เข้าเป้า เช็คเด้ง อาจเปลี่ยน-แก้ไขสัญญาว่าจ้างใหม่ มีงานเพิ่ม-งานลด ค่าปรับ-ประกันผลงาน ออกหุ้นเพิ่มทุน .. ระวังเพศตรงข้ามแบล็กเมล์ ขู่กรรโชกทรัพย์ คู่ครองเจ็บป่วย มีหนี้สินล้นพ้นตัว ฟ้องหย่า-แบ่งสินสมรสวุ่นวาย ความสัมพันธ์ในครอบครัวตึงเครียด 

     พฤหัส (๕) โคจรสู่ราศีธนู,ภพสหัชชะ 3 มีค. - 25 พค.62 กับ 30 ตค.62 - 17 มีค.63 ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์กับพี่น้อง,เพื่อนฝูงมีความราบรื่น สามารถช่วยเหลือพึ่งพากันได้ ศัตรูกลายเป็นมิตร ถูกโฉลกกับธุรกิจโลจิสติกส์ ขนส่ง เดินรถ,เรือ,เครื่องบิน เดลิเวอรี่ ทัวร์,ท่องเที่ยว บมจ.ไม่มั่นใจว่าควรลงทุนใหม่กับการซื้อเครื่องบิน,เรือ,รถยนต์เพิ่ม หรือ ขายทิ้งลดภาระ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ-อีคอมเมิร์ช นักการตลาด-เซลล์ขยายฐานลูกค้าอย่างมั่นคง สำรวจความต้องการสินค้ายอดนิยม ออกแบบ-บริการ-จัดส่ง ให้โดนใจ เข้าถึงเป้าหมาย อยู่ในช่วงโปรโมทสินค้า และ บริการใหม่ ลดแลกแจกแถม โฆษณา กว่าลูกค้าจะยอมรับ หรือ อยู่เหนือคู่แข่งได้ต้องใช้เวลา ศึกษาจุดเด่น,จุดด้อยหารายละเอียดจริงจัง ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป เริ่มจากหนึ่งเป็นสอง สาม สี่ ห้า ตามทฤษฎีโดมิโน่
     สอบบรรจุเป็นผู้พิพากษา,อัยการ,ได้ตั๋วทนาย สนใจบำรุงรักษาสุขภาพ เวชภัณฑ์-ยา ออกกำลังกาย โยคะ สมาธิ .. แก้กรรม เอารถเก่าไปเทิร์นรถใหม่ จ่ายเงินเพิ่ม หรือ ขายต่อให้พี่น้องคนกันเอง ไม่พอใจพี่น้องแบ่งขายมรดกที่ดิน,บ้านของพ่อแม่ อยากได้ส่วนแบ่งทรัพย์สมบัติอย่างเป็นธรรม เป็นวิทยากรรับเชิญ ครู,อาจารย์อาจย้ายสถาบัน,โรงเรียน ชอบอยู่ในแวดวงกัลยาณมิตร ไปฟังธรรม ปฏิบัติธรรมอย่างสม่ำเสมอ เคลือบแคลงใจพุทธพาณิชย์ พระจริง-พระเก๊ อลัชชี บิดเบือนคำสอนทางศาสนา 

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีตุลย์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่แอพฯไทยโหรา หรือ https://www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๗ ตุลาคม - ๑๕ พฤศจิกายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข .. พิรฌาน
 
สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.comCreate Date : 02 ธันวาคม 2562
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2563 15:12:35 น. 0 comments
Counter : 2178 Pageviews.

พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.