pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
6 ธันวาคม 2562
 
All Blogs
 
ดวงชะตาชาวราศีกันย์ประจำปี ๒๕๖๓

Virgo 2020,Thai Astrology,ราศีกันย์ 2563,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
พฤศจิกายน


     ร้อนอกร้อนใจเมื่อต้องใช้เงินเร่งด่วน ทวงหนี้ไม่สำเร็จ ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือ พี่น้อง ความขุ่นเคืองใจที่สะสมมานานถึงจุดระเบิด หากควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จะส่งผลเสียต่อการงาน และ ความสัมพันธ์ที่ดีกับคนทั่วไป เบิกเงินงวดแรก ขอมัดจำ หรือ แอ๊ดวานซ์ จากผู้ว่าจ้างเมื่อมีออเดอร์บ๊กล็อต ธุรกิจแนวใหม่ที่เกี่ยวเนื่องกับงานเดิมที่คุ้นเคย จำหน่าย,รับส่ง,ผลิตบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ สื่อสิ่งพิมพ์-ปฏิทิน หนังสือ .. ตรวจสอบพบความบกพร่อง หรือ คุณภาพไม่ผ่านเกณฑ์รีบแก้ไขปรับเปลี่ยนทันที การทำตลาดบางพื้นที่ไม่คุ้มค่าที่จะบุกเบิกน้ำท่วม ถนนตัดขาด โรคระบาด ระวังอันตรายจากความร้อน ออกแบบบ้านคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอย ความเป็นส่วนตัว รองรับสมาชิกใหม่,ลูก ปรับพื้นที่เตรียมลงเสาเอกก่อสร้าง นักเขียนอิสระตั้งใจจะตีพิมพ์ หรือ ขายนิยายออนไลน์สักสองสามเล่ม ผลิตเนื้อหาสาระดีๆ หวังผลในระยะยาว บก.ให้ไอเดียอะไรเป็นสิ่งที่ขายได้ อยู่ในกระแส นร,นศ.เลือกคณะ,สถาบันเรียนต่อให้ตรงกับตลาดงาน หรือ ตามคำแนะนำของผู้ปกครอง เลิกเห่อตามเพื่อน ทัศนคติ ความถนัดด้านวิศวะ-ช่าง-แพทย์-ศิลปะ-ภาษาคอมพิวเตอร์ เริ่มปรากฏผล คุณอาจเรียนไม่ทันเพื่อน เก่งวิชาการไม่เก่งปฏิบัติ เข้าใจช้า มีจุดอ่อนบางวิชา,บางคอร์ส โชคร้ายนานทีจะมีหน ครู,อาจารย์หันมาสนใจ,ต่อยอดทางวิชาการจริงจัง ได้ทุนวิจัยด้านวิศวกรรมเคมี สินค้าชีวภาพ โพรไบโอติก ไบโอเมตริก คู่ครองห่วงใยการเรียนของลูก แฟนเป็นคนขี้น้อยใจ บ่นว่าเหนื่อย ท้อแท้ ขาดความรัก หรือ เอาใจใส่
update Oct 27,2020 


ธันวาคม


     ร่วมประชุมบริษัทเพื่อกำหนดทิศทางนโยบายการตลาด ปัญหา-อุปสรรค และ แนวทางแก้ไข ทั้งเจ้านาย,ลูกน้องต่างสบายใจ เพราะไม่ฝืนดันทุรังทำให้เสียทั้งเงิน และ เวลา โดยเฉพาะธุรกิจในครอบครัว น่าจะคุยกันง่าย สนใจธุรกิจต้นน้ำ หาแหล่งวัตถุดิบ และ ควบคุมการผลิตเอง สัมพันธ์ใกล้ชิดกับบุคลากร,แรงงาน ผ่านกระบวนการทางความคิด วิจัย-พัฒนา อย่างต่อเนื่อง เถ้าแก่เอสเอ็มอี.เตรียมวางมือให้เด็กรุ่นใหม่ไฟแรงมาสานต่อ พนักงานบริษัทซึ่งอยู่ในช่วงทดลองงานรู้สึกว่าไม่ใช่ระบบมืออาชีพ สับสนในขอบเขตความรับผิดชอบ ข้าราชการรับทราบและปฏิบัติตาม ปูพื้นฐานความรู้ภาคทฤษฎี กับ ปฏิบัติ เน้นเบสิค การวางแผนงาน เขียนรายงานการประชุม เปย์เม้นต์ งบการเงิน ถอดแบบประมาณราคา ประมูลงาน ออกแบบโครงสร้าง,สถาปัตย์,อินทีเรีย ฝึกเขียน หรือ ใช้โปรแกรมสำเร็จรูปพื้นๆยังไม่ซับซ้อน สำรวจรังวัด ตั้งโรงงาน ฟาร์ม .. ครู,อาจารย์กำลังฝึกสอน หรือเก็บข้อมูลภาคสนาม เพื่อทำวิทยานิพนธ์ ถ้าทวงเงินคนกันเองไม่ได้ก็ตัดเป็นหนี้สูญซะ เบื่อหน่ายการเดินทางไกลไปๆมาๆ หรือ ต้องติดต่อประสานงาน ไม่ชอบถูกบังคับกะเกณฑ์ เจรจาล้มเหลว ได้แค่ไหนแค่นั้น พี่น้องพ้นทุกข์ อาการเจ็บป่วยของคุณเพิ่งทุเลาเบาบาง พักฟื้นจากการผ่าตัด ระวังไฟไหม้บ้าน ติดเบรคเกอร์-เซฟตี้คัท เลิกเล่นหุ้น,เก็งกำไรค่าเงิน,ทองคำเพราะหัวไม่ถึง มีแต่เจ๊งกับเจ๊ง เสี่ยงโชคตามคนที่ดวงเฮง นร,นศ.ค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเอง ครูแค่ชี้แนะให้ กวดวิชาเพิ่มเติมช่วงปิดเทอม รับเป็นติวเตอร์สอนเด็กตามบ้าน หรือ ผ่านแอพฯซูม เขียนโปแกรม-คาสต์เกมส์ เก่งภาษาต่างประเทศเพราะมีแพสชั่น ความสนใจพิเศษส่วนตัว แฟนเป็นคนฝรั่ง,จีน,เกาหลี,ญี่ปุ่น เกิดความรักในวัยเรียน ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ หาคนรักในอุดมคติไม่เจอ ความร้าวฉานของการใช้ชีวิตคู่ต้องมีจุดสิ้นสุด
update Nov 11,2020 


โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2564 ..

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีกันย์ มค-ตค.2563 >>

     สรุป

     ปี 2563 นี้ดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนราศีกันย์ (ตนุลัคน์) คือพระพุธ (๔) ซึ่งเป็นเจ้าเรือนการงานของท่านเองด้วย โคจรผิดปกติ 3 ครั้ง ( พักร์องศา) ช่วงสั้นๆคือ

     7 - 29 มค.63 กับ 20 กพ. - 13 มีค.63 พระพุธ (๔) โคจรสู่ราศีมังกร,ภพปุตตะ งานระบบเอกสารจะสร้างความยุ่งยากลำบากใจ เพราะกระทบถึงงบการเงิน ซีอีโอ,เจ้าของบริษัทควรยึดหลักธรรมาภิบาล ผู้ตรวจสอบ,พนักงานบัญชีอย่าคิดเลี่ยงภาษี โกงแวต แก้ไขข้อมูลงบกำไร,ขาดทุน มีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา ธุรกิจนำเข้าส่งออกมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงิน การวางหลักประกัน คำสั่งซื้อ,ออเดอร์คลุมเครือ ดีไซเน่อร์,ผู้ออกแบบงานโครงสร้าง-สถาปัตย์,ครีเอทีฟแก้ไขงานไปมาตามความคิดผู้ว่าจ้างไม่ถูก ทวงเงินยาก ผู้ประกอบอาชีพอิสระอาจเสียเครดิต เสียเวลาหาคอนเซ็ปต์ในการปั้นแบรนด์-แฟรนไชส์ ทำการตลาดบนแพลตฟอร์ม-อีคอมเมิร์ชรูปแบบใหม่ ผู้ปกครองเดือดร้อนเรื่องการเรียน,อาการเจ็บป่วยไม่สบาย หรือ หนี้สินคดีความของบุตรบริวาร ค่อยๆคลี่คลายปัญหาทีละเปลาะด้วยความสุขุม เผื่อทางหนีทีไล่ แผนหนึ่ง สอง .. 
     ( 29 มค. - 20 กพ.63 พระพุธ (๔) โคจรสู่ภพอริ พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทไม่เข้าใจเจ้านาย ตอบสนองนโยบายไม่ถูก ไม่ชอบถูกบังคับ หรือ ฝืนใจทำในสิ่งที่ผิดกฎระเบียบ ผิดกฎหมาย หรือ ในทำนองกลับกัน หาแหล่งที่พึ่งด้านการเงินเสียแต่เนิ่นๆ ความเจ็บป่วยของตนเอง หรือ พ่อแม่เป็นเรื่องฉุกเฉิน นึกไม่ถึง นร,นศ.ครูอาจารย์หาทุนไปศึกษา,เรียนต่อ,พรีเซ็นต์โปรเจกต์-ธีซิสที่เมืองนอกไม่ทัน แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าด้วยตัวเองไม่ได้ การได้ปริญญาบัตร ใบประกอบวิชาชีพ-เวิร์คเพอมิต ผลทดสอบภาษาต่างประเทศ โทเฟล-ไอเอล การสอบปรับเลื่อนวิทยฐานะผ่านมีความหมาย ถึงแม้จะมีอุปสรรคขวางกั้นบั่นทอนกำลังใจก็ตาม 

     5 - 25 พค.63 กับ 21 มิย. - 4 กค.63 พระพุธ (๔) โคจรสู่ราศีพฤษภ,ภพศุภะ มีเกณฑ์เดินทางไกล ไปศึกษา,ดูงาน,เรียนต่อต่างประเทศ ข้าราชการอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการปรับเลื่อนตำแหน่ง บรรจุ,โยกย้าย หรือ จะผ่านการประเมินผลงานหรือไม่ ขึ้นอยู่กับความทุ่มเท และ ตั้งใจจริง ผลงานที่ผ่านมาในอดีตจะชี้อนาคตเอง ใช้เส้นสาย,ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เถ้าแก่เอสเอ็มอี.ผู้ประกอบอาชีพอิสระมีโอกาสพลิกฟื้นธุรกิจจากขาดทุนเป็นกำไร ถ้าสายป่านไม่ยาว ไปต่อไม่ไหวอาจเซ้งกิจการ,ขายธุรกิจต่อให้นายทุน คัทลอส หรือ หามืออาชีพมาบริหารแทนใน ธุรกิจโรงแรม,รีสอร์ม สปา เข้าสู่ระบบเครือข่าย,เชนระดับโลกน่าจะดีกว่า
     ( 25 พค. - 21 มิย.63 พระพุธ (๔) โคจรสู่ภพกัมมะ ผู้บริหารตำแหน่งสั่นคลอน หน้าที่การงานไม่นิ่ง พนักงานบริษัทอาจไม่ผ่านทดลองงาน ผู้ประกอบอาชีพอิสระนำเสนอโครงการให้ชัดเจนก่อนนายทุน,สปอนเซ่อร์จะสนับสนุน ทุ่มเงินลงทุนด้วย หรือ ช่วยเหลือ ให้คำแนะนำในสิ่งที่คุณไม่ถนัด บกพร่อง ขาดองค์ความรู้ หาตัวเองให้เจอ ทำในสิ่งที่คิดว่าตัวเองมีใจรักที่สุด ปัญหาส่วนตัว หรือ ครอบครัวอาจทำให้หน้าที่การงานพัง ปรับเปลี่ยนทิศทาง มีความยืดหยุ่น สู้ไม่ได้ก็ถอย 


     พระพุธ (๔) โคจรสู่ราศีกันย์,ทับลัคนา ตำแหน่งเกษตร,มหาอุจ 29 สค - 19 กย.63 กับ 10 ตค. - 4 พย.63 ประสบความสำเร็จด้านหน้าที่การงาน การเรียน และ ความรักในครอบครัว สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง ใครที่ตกงานมานานจะได้งานใหม่ เจรจา ตกลงทำสัญญาว่าจ้างผ่านฉลุย สานต่องานเก่าที่คั่งค้างให้จบ หรือ ประเดิมโครงการใหม่ ความคิดริเริ่ม หรือ สิ่งที่เพ้อฝันจะกลายเป็นจริงเมื่อลงมือทำ กล้าเผชิญความจริง ลุยไปข้างหน้า เรื่องใหญ่จะกลายเป็นเรื่องเล็ก ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ตัดสินใจถูกต้อง ผ่าทางตัน ตัดขาดทุนธุรกิจ,หุ้นแม้เจ็บปวด หากทอดเวลาเนิ่นนานออกไปหนี้สินบานเบอะจะไม่เหลือเงินสดติดมือ ทำเพื่อคนอื่นมามากแล้วขอทำอะไรเพื่อตนเองบ้าง 
     (19 กย. - 10 ตค.63 พระพุธ (๔) โคจรสู่ราศีตุลย์,ภพกดุมภะ ทำงานหาเงินเอาไปใช้หนี้ ระวังจะหมุนเงินไม่ทัน ควรเก็บเงินสำรองเผื่อฉุกเฉิน ซ่อมรถยนต์ ประกันชีวิต,อุบัติเหตุ จ่ายค่ารักษาพยาบาล ผู้ใหญ่,นายทุนให้โอกาสคุณเป็นครั้งสุดท้าย โชคดี หรือ ลาภลอยใช่ว่าจะผ่านเข้ามาอย่างง่ายดาย,บ่อยครั้งนัก ข้าราชการเกษียณ,เออร์ลี่รีไทร์ตกผลึกทางความคิด รู้จักใช้เงินลงทุน ใช้เวลาให้คุ้มค่า พนักงานอาวุโสต้องการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในบั้นปลายเหมือนไม้ใกล้ฝั่ง เถ้าแก่เอสเอ็มอี.ผู้ประกอบอาชีพอิสระได้รับบทเรียนราคาแพง ช่วงดวงตกสุดขีดผ่านพ้นไปแล้ว นร,นศ.เห่ออะไรเป็นพักๆ กลับมาตั้งใจเรียนให้จบ รับปริญญาเสียก่อน กระดาษแผ่นเดียวมีความหมาย ฝึกสมาธิให้เป็นคนใจเย็น เกิดปัญญาญาณ) 

     พระพุธ (๔) โคจรวิปริตบ่อยๆคล้ายเป็นจุดอ่อนของชาวราศีกันย์คือ โลเล ไม่กล้าตัดสินใจ อิงกระแส เชื่อข่าวลือ ลางสังหรณ์ ขาดความเชื่อมั่น และ เป็นตัวของตัวเอง ธรรมชาติของธาตุดินประจำราศีคือ หนักแน่นมั่นคง ถ้าตัดสินใจแน่วแน่ก็ไม่เปลี่ยนใจง่าย มีความละเอียดประณีตในการสร้างสรรค์งาน แคร์ความรู้สึกผู้อื่น โอนอ่อนผ่อนตาม รู้จังหวะจะโคน ไหวพริบดีเยี่ยม ประหยัดเงิน บริหารทรัพย์สิน-ลงทุนคุ้มค่า
     อย่างไรก็ตามถ้าทักษาจรอายุปีเกิดของท่าน พระพุธ (๔) ไม่ใช่กาลีแล้วย่อมหวังผลสำเร็จได้ทั้งปี แต่หากเป็นกาลีจรนับจากวันเกิด จะส่งผลทำให้ขาดความมีสง่าราศี ถูกรังเกียจเดียดฉันท์การเข้าวงสังคม คบหาผู้อื่นถูกกีดกัน ไม่ยกย่องด้วยใจจริง ลับหลังถูกนินทากล่าวร้ายมีคนหาเรื่องไม่เกรงใจ งานที่ทำถูกกลั่นแกล้ง ถูกตำหนิไม่ได้รับความเป็นธรรม

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนปุตตะ โคจรสู่ราศีธนู,ภพพันธุ 1 ธค .60 - 2 มีค. 63 กับ 12 กค - 5 ธค.63 ความเป็นอยู่ในบ้าน,ครอบครัว,ออฟฟิศ หรือ สภาพแวดล้อมจะเปลี่ยนไป ไม่เงียบเหงา บ้างก็อึกทึกครึกโครม สับสนวุ่นวาย เพราะมีสมาชิกใหม่ลูกเล็กเด็กแดง หาคนเลี้ยงดูให้ดีไม่งั้นจะไม่เป็นอันหลับนอน สร้างพอพัก,อพาร์ตเม้นต์,โรงเรียนกวดวิชา-ห้องสมุด-ร้านหนังสือ,โรงยิม-สนามกีฬา,เนอร์สรี่ รับรองมีผู้คนมาใช้บริการตรึม แม้จะเป็นนักเรียน,นักศึกษาใช่ว่าจะเกรงใจใคร อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันเอง หรือ เก็บค่าเช่าไม่ได้ ส่งลูกไปอยู่หอพัก,โรงเรียนกินนอน-ดัดสันดาน,ค่ายทหาร ผู้ประกอบอาชีพอิสระเตรียมขยายสาขา เน้นกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น,เด็กๆมากหน้าหลายตาอาจต้องว่าจ้างลูกน้อง,บริวาร,คนรับใช้เพิ่ม เหมาะกับการทำโรงงาน,โรงแรม-รีสอร์ท ตลาด ศูนย์อาหาร ร้านขายเฟอร์นิเจอร์,วัสดุก่อสร้าง .. เรือนเพาะชำ ปลูกพืชเกษตรผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ปุ๋ยอินทรีย์ เป็นเจ้าพ่อจับกัง-ตั้งแคมป์คนงาน เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์เริ่มรับโอน,ลูกค้าทะยอยเข้าอยู่พักอาศัย บ้าน,คอนโด ออฟฟิศ-โคสเปซ รายได้หมุนเวียน,เงินสะพัดมาจากซูเปอร์มาร์เก็ต,ร้านอาหาร,ผับบาร์ซึ่งไม่คาดคิดมาก่อน บุกเบิกสำรวจเหมืองแร่,ก๊าซธรรมชาติ,น้ำมัน .. เซอร์เวย์ ทำแผนที่ ผู้บริหารควรมีลีดเดอร์ชิฟ,ภาวะผู้นำไม่งั้นจะปกครองลูกน้องไม่อยู่ เคร่งครัดกฎระเบียบ มีวินัย ตรงต่อเวลา คำไหนคำนั้น ใช้ทั้งพระเดช และ พระคุณปกครองคนหมู่มาก ที่ดินเคยรกร้างว่างเปล่าอาจถูกบุกรุก คนแปลกหน้าแม้จะเป็นญาติกันมาอาศัยอยู่บ้านก็ไม่ค่อยเกรงใจเจ้าของ ขาดความเป็นอิสระส่วนตัว เซเลบตกอยู่ในเป้าหมายสายตาสังคม เปิดเพจขายของออนไลน์ -อีคอมเมิร์ช ขายปฏิทิน,ภาพโปสเตอร์,หนังสือ,ของเล่นเด็กก็ร่ำรวยได้ 

      พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนปุตตะ โคจรผิดปกติในราศีมังกร,ภพปุตตะ ตำแหน่งเกษตร 2 มีค. - 12 กค.63 กับ 5 ธค .63 - 1 มีค.66 จะส่งผลดี และ ผลเสียต่อการศึกษาเล่าเรียน มีความขยันขันแข็งช่วงแรก ได้ทุนวิจัยค้นคว้าพัฒนา เขียนตำรา,จัดกวดวิชา,อบรม แต่งนวนิยายขายได้เงิน ทำของเล่นเด็ก,เสื้อผ้า,เครื่องแบบนักเรียน,สิ่งประดิษฐ์ อุปกรณ์กีฬาแล้วรุ่ง เปิดร้านขายของเครื่องเขียนแบบเรียน,หนังสือให้เช่า เขียนการ์ตูน,มังงะ ออกแบบโลโก้,สติ๊กเกอร์ จำหน่ายของป่า,สัตว์สงวน รับดูแลสัตว์เลี้ยง-สปาหมา,แมว บมจ.โดดเด่นในธุรกิจแพ็กเกจจิ้ง ผลิต และ จำหน่ายบรรจุภัณฑ์ สินค้าชีวภาพ เมล็ดพันธุ์พืช .. เครียดที่ต้องใช้ทุนเล่าเรียนคืนหลวง กลัวเรียนไม่จบป.โท,เอก เป็นครูสอนหนังสือแล้วลูกศิษย์ไม่สนใจ อ้างว่าไม่รู้เรื่อง การทำสื่อการเรียนการสอน และ เขียนตำราเรียน หรือ ทำผลงานเพื่อปรับเลื่อนวิทยฐานะสะดุด ไม่ต่อเนื่อง อาจเปลี่ยนหัวข้อโปรเจกต์ สอบใหม่แล้วจะประสบความสำเร็จอีกครั้ง ขณะเดียวกันยังแปลว่ามีเรื่องทุกข์ใจเพราะบุตรบริวาร บางคนเกเรไม่รักเรียนคบเพื่อนชั่ว มีคดีความให้ตามค้ำประกัน-สะสางอยู่เรื่อย ปล่อยให้บุตร,บริวารค้นหาตัวเอง รัก หรือ ชอบที่จะเรียนต่อคณะ,สถาบันใด หรือ ประกอบอาชีพอะไร ระวังอย่าใช้แรงงานเด็ก หรือหาลูกคนอื่นมาเลี้ยง มีความคิดริเริ่มดีพเทค-สตาร์ทอัพแต่ยังไม่ตกผลึก หรือ ขาดคนเข้าใจ,นายทุนสนับสนุน ควรรอจังหวะสอง เมื่อมีความพร้อม ชัดเจนในทิศทาง และ มีตลาดรองรับ 

      พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนสหัชชะ และ มรณะ โคจรเล็งลัคนาเนิ่นนานจาก 9 ตค.- 27 ธค.63 ทำให้ท่านเกิดความตึงเครียดในครอบครัว ตัวเอง,คนรัก หรือ พี่น้องเจ็บป่วย นำความทุกข์มาให้ คู่ครองเดินทางไกลไปทำธุรกิจ ไปๆมาๆ อยู่ไม่ติดบ้าน ทะเลาะกับคนรัก หรือ ผิดใจกันเพราะมือที่สาม ถูกแบล็กเมล์ - ข่มขู่ทำร้ายร่างกาย เปลี่ยนสายงานไปอยู่ระบบโลจิสติกส์-ขนส่ง ฟู้ดเดลิเวอรี่ ประกันภัย ให้สินเชื่อรถยนต์ เซอร์วิสโพรไวเดอร์ ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเว่อร์-คลาวด์ รับงานเร่งด่วน-ฟาสต์แทร็ก ไปเกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัย-บรรเทาสาธารณภัย เพื่อน,คนรู้จักชักชวนร่วมหุ้นลงทุนซึ่งคุณตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ไม่มีอำนาจต่อรอง เก็งกำไรเล่นหุ้น,ค่าเงิน,ทองคำจะขาดทุนยับ นักการเมืองอยู่เบื้องหลังความรุนแรง แฟลชม็อบ-ขุมนุมประท้วง ปิดถนน,อาคารสถานที่ราชการ มีส่วนร่วมเวิร์คช็อป,สาธิต,อบรมการใช้เครื่องมือแพทย์ ออกแบบยานยนต์,อาวุธ จัดทำแผนงาน,กลยุทธ์รับมือในช่วงวิกฤติ ซ้อมรบ-ปฏิบัติการพิเศษ ล็อกดาวน์ -แทร็กเกอร์ - เอสคิว โรคภัยไข้เจ็บเกิดขึ้นเพราะคิดมาก วิตกกังวลเกินกว่าเหตุ ปวดหัว-ไมเกรน นอนไม่หลับ กรดไหลย้อน ความประมาทแม้เพียงเสี้ยววินาทีเดียวจะมีอันตรายถึงชีวิต แก้เคล็ดด้วยการบริจาคเลือด ไถ่ชีวิตโคกระบือ ทำบุญโลงศพ บริจาคเงินช่วยผู้ป่วยยากไร้ 

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนพันธุ กับ ปัตตนิ โคจรสู่ราศีกุมภ์,ภพอริ 29 มีค.64- 28 กย.64 และ 8 พย.64- 8 เมษา.65 จะส่งผลเสียต่อการทำงานเป็นลูกจ้างบริษัทหากถูกโยกย้าย,เปลี่ยนตำแหน่งโดยที่คุณไม่เต็มใจ ไปดูแลสาขาต่างถิ่นแดนไกล,ต่างประเทศ ซึ่งไม่ได้รับความสะดวกสบาย ขาดความสุขเพราะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดครอบครัว บริษัทปราศจากธรรมาภิบาล ดำเนินนโยบายผิดพลาด ผู้บริหารคดโกง,คอรัปชั่น บ้าอำนาจ ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างมีต้นทุนสูงขึ้น การแข่งขันสูง ขาดแคลนแรงงาน,วัสดุ ทำงานล่าช้ากว่ากำหนด กลุ่มโรงแรม,รีสอร์ท,ร้านอาหาร-นวดสปา ทัวร์,ท่องเที่ยวสายป่านไม่ยาวพอ ถูกผู้มีอิทธิพล,นายทุนต่างชาติเข้ามากว้านซื้อในราคาต่ำ และ ตีตลาดแย่งลูกค้าไปหมด ไร้เครือข่าย,พันธมิตร นำทรัพย์สิน,บ้าน,ที่ดินไปจำนำจำนองขายฝาก -รีไฟแแนนซ์ อยากไถ่คืนโฉนดที่ดินมรดกของครอบครัว เกิดอุปสรรคต่อความรักเมื่ออยู่ห่างกันไกล หน้าที่เขา,เธอไม่สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคุณ การเดินทางไปๆมาๆ ทำงานเข้ากะกลางคืน วันหยุดไม่ตรงกัน แฟนดูแลพ่อแม่ที่เจ็บป่วย หรือ มีโรคกรรมพันธุ์ ผู้ใหญ่กีดกันไม่ให้แต่งงาน แต่งงานแล้วยังมีความคิดขัดแย้ง ทำตัวเป็นศัตรูไม่เกื้อหนุนเอาใจใส่เหมือนเดิม คู่ครองมีหนี้สิน ทำเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีคนโสดจะเจอเนื้อคู่ จากที่เคยคบหาเป็นเพื่อน,คนรู้ใจจะกลายเป็นแฟน กล้าเปิดเผยให้ทางบ้านรับรู้ วางแผนแต่งงาน ฮันนีมูนสวีท คนรักเก่าหวนกลับมาคืนดี มีดวงคู่อุปถัมภ์ ถูกชะตากับชาวต่างชาติ หรือ คนสูงอายุ ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิต พบรักในสถานการณ์ยากลำบาก หรือ ในช่วงใครคนใดตนหนึ่งเจ็บป่วย,ดวงตกสุดขีด เกิดความสงสารเห็นใจ อยากช่วยเหลือเกื้อกูร เป็นคู่ทุกข์คู่ยาก
 
     ปลายปี วางแผนครอบครัว ตั้งหลักปักฐาน การมีบ้าน มีลูกสืบสกุล วัยรุ่น,วัยเรียนยังไม่เข้าใจความรักแบบผู้ใหญ่ ซึ่งต้องการความรับผิดชอบสูง หรือ ปรับตัวเข้าหากันได้เร็ว เสี่ยงใจแตก ตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ ผู้ที่แต่งงานแล้วยังกังวลกับการเป็นพ่อบ้าน,แม่บ้าน หาคนเลี้ยงดูลูก คอยรับส่งไปโรงเรียน หากแยกกันอยู่ลูกจะมีปมด้อย เริ่มเห็นความแตกต่างทางความคิด และ วิถีชีวิตคู่รักต่างวัย พยายามประคับประคองให้ความรักไปตลอดรอดฝั่ง 


     เชื่อว่าชาวราศีกันย์ในปี 2563 จะประสบความสำเร็จในชีวิต ด้วยศรัทธา และ มุ่งมั่นในการทำความดี โดยไม่ประมาท

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีกันย์หรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๗ กันยายน - ๑๖ ตุลาคม การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข .. พิรฌาน 

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.comCreate Date : 06 ธันวาคม 2562
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2563 14:53:45 น. 0 comments
Counter : 2227 Pageviews.

BlogGang Popular Award#19


 
พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.