pirachan.bloggang.com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2563
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
7 มกราคม 2563
 
All Blogs
 

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภประจำปี ๒๕๖๓

Taurus 2020,Thai Astrology,horoscope,zodiac,ราศีพฤษภ 2563,ดวงชะตาฟ้าลิขิต,พิรฌาน
 พฤศจิกายน


     ผู้ที่ตกงานมานานคงปรับตัวสักพักเพื่อให้เคยชินกับระบบของบริษัท ตื่นแต่ช้า เข้างานตรงเวลา เร่งทำผลงานให้เข้าเป้า เข้าตาเจ้านายจะได้ผ่านโปร,บรรจุงานจริงจัง ผู้รับเหมาก่อสร้าง,วิศวกร,สถาปนิก,อินทีเรียเปิดตัวโครงการ- คิกออฟ ได้ค่านายหน้าจากการซื้อขายบ้าน,ที่ดิน - พรีเซลโครงการ ขายวัสดุก่อสร้าง,เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่ง,ซ่อมแซมบ้านร่ำรวย ธุรกิจโรงแรม-รีสอร์ท,ทัวร์-ท่องเที่ยว ร้านอาหาร-สปา จัดตั้งกองทุนพยุงกิจการ ยืดชำระหนี้ ได้รับเงินกู้เพิ่ม-ซอฟท์โลน กลุ่มนิคมอุตสาหกรรมทำสัญญาซื้อขายโรงไฟฟ้า ติดตั้งโซลาร์เซล ,น้ำประปา บำบัดน้ำเสีย ดาต้าเซนเตอร์-คลาวด์ เริ่มเดินหน้าระบบสายพานการผลิต รอคอยข่าวดีในการไปทำงานต่างประเทศ เมกะโปรเจกต์ ตรวจร่างกายเพื่อยืนยันว่าสุขภาพแข็งแรงหายป่วย หรือ พาพ่อแม่ไปหาหมอ ดูแลท่านยามแก่เฒ่าในฐานะลูกกตัญญู นร,นศ.เรียนเพื่อสอบให้ผ่าน ความรู้ลึกรู้จริงกว่านี้ไปหาเอาจากประสบกาณ์ทำงาน ได้รับสิทธิพิเศษในการอยู่หอพัก ได้รับทุนกู้ยืม หรือ สนับสนุนทางการศึกษาล่าช้าไปบ้าง ฐานะทางบ้านเริ่มดีขึ้น มีผู้ว่าจ้างให้ทำงานเสริมซึ่งไม่ทำให้เสียการเรียน ยกเว้นจะเข้าวงการบันเทิง,ถ่ายแบบ พริตตี้ น่าจะรอหลังสอบไฟนอล-ปิดเทอมค่อยโหมลุยทีเดียวจบ การตัดสินใจแต่งงาน หรือ รับรักใครเป็นเรื่องยากลำบากใจ หากต้องเลือกคนใดคนหนึ่ง ถ้าเพราะความสงสารเห็นใจคงเป็นไปไม่ได้ คำนึงถึงอนาคตครอบครัว เพศตรงงข้ามออกเงินให้ตั้งบริษัท เปิดออฟฟิศ ซื้อบ้าน,ที่ดินร่วมกัน คนโสดจะเจอเนื้อคู่ ยังไม่สายเกินไปที่จะเริ่มต้นความรักใหม่ คิดให้ดีก่อนขอเงินคู่ครองมาเก็งกำไรเล่นหุ้น,แชร์,ทองคำ,ค่าเงิน หวังตีทุนคืน เลิกคิดรวยทางลัดซะ
update Oct 28,2020 

ธันวาคม


     ทางเลือกของชีวิตเปิดกว้างขึ้น ได้รับข้อเสนอที่ดีจากนายทุน,ผู้ว่าจ้าง หรือ รับช่วงกิจการในครอบครัว-กงสี มองหางานหรือโครงการต่อเนื่อง เซอร์วิสโพรไวเดอร์,สเปเชี่ยลลิสต์แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่สลับซับซ้อนสำเร็จ สิ่งที่ทุ่มเทลงไปคุ้มค่าเหนื่อย ผู้ที่ทำงานซ้ำซากมานานย่อมเกิดความเบื่อหน่ายในอาชีพนั้นๆเป็นธรรมดา วางมือชั่วคราว-ลาพักร้อน ได้รับข่าวดีในการไปทำงานต่างถิ่นแดนไกล พนักงานอาวุโสได้ปรับเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้บริหาร เถ้าแก่เอสเอ็มอี.พบช่องทางส่งออกสินค้า ทำตัวเป็นโบรกเกอร์,เทรดเดอร์ซื้อมาขายไป จับเสือมือเปล่า ซ่อมแซมร้านค้า,ที่อยู่อาศัย เก็บกวาดขยะทำความสะอาด เขียนพินัยกรรมยกมรดกให้คู่ครอง,ลูกหลาน ได้กำไรส่วนต่างราคาหุ้นจากการซื้อขาย และ เงินปันผล ขายทรัพย์สิน,หุ้นมาถือเงินสด มีลาภลอย-โชคดีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นร,นศ.มองหาทุนกู้ยืม หรือ รายได้เสริมระหว่างเรียน อยากพึ่งพาตนเอง คาดหวังว่าคู่ครองจะปรับปรุงตัวเองดีขึ้น ขยันขันแข็งในการทำงานก้าวหน้าไปกว่านี้ เมื่อไม่ได้ดังใจจึงมองหาคนอื่นมาเติมเต็ม มีแนวโน้มจะนอกใจกัน ความรักผ่านช่วงโปรโมชั่นไปแล้ว-อเมริกันแชร์ อยู่กินกันมาสักพักใหญ่ต่างก็เริ่มเอือมระอากับนิสัยเสียบางอย่าง ขี้เกียจ ตระกละ ขี้บ่น .. รักง่ายหน่ายไว ถูกชะตากับผู้ใหญ่ใจดี คู่อุปถัมภ์
update Nov 4,2020 

โปรดติดตาม ดวงชะตาฟ้าลิขิต 2564 .. 

อ่านคำทำนายย้อนหลัง ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ มค-ตค.2563 >>

สรุป

     พระราหู (๘) เจ้าเรือนกัมมะโคจรสู่ราศีเมถุน,ภพกดุมภะ 22 กพ.62 - 10 กย.63 ส่งผลดีต่อหน้าที่การงาน เน้นสร้างเงิน สร้างรายได้ ทำกำไร พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทอาจย้ายงาน,แผนกไปรับผิดชอบด้านการเงิน บัญชี ทั้งทางตรง หรือ ทางอ้อม ตั้งงบประมาณ ศึกษาความเป็นไปได้โครงการ วางแผนแคชโฟว์ เบิกเงินงวด ถอดแบบประมาณราคา จัดซื้อจัดจ้าง คำนวณภาษี รวบรวม และ ลงรายการบิล,แวต สนใจอี-คอมเมิร์ช ค้าขายออนไลน์ แอพพลิเคชั่นส์การเงิน โมไบล์แบ็งกิ้ง ฟินเทค ซื้อขายหุ้น,กองทุนรวม มีรายได้เข้ามาหลายทาง ระวังใช้จ่ายเงินมือเติบ ฟุ่มเฟือย อาจตกเป็นเหยื่อแก๊งต้มตุ๋น,คอลเซ็นเตอร์เพราะความโลภ หรือ ความกลัว หลงเชื่อ และ หลอกลวงคนอื่นเป็นทอดๆ อย่าเล่นการพนันเด็ดขาด ใครที่ประสบปัญหาหมุนเงินไม่ออก ค้าขายฝืดเคือง ชักหน้าไม่ถึงหลัง อยากมีโชคลาภ ควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญพอสมควร สวดมนต์,ภาวนา บริจาคทาน ยิ่งให้ยิ่งได้ 

     10 กย.63 - 30 มีค.65 พระราหู (๘) โคจรทับลัคนา ตำแหน่งนิจ จะมีอิทธิพลต่อชะตาชีวิตคุณสูงสุด บัณฑิตจบใหม่มีแนวโน้มจะได้ทำงานไม่ตรงกับสาขาวิชาที่เรียนจบมา รับเงินเดือนต่ำกว่าวุฒิ พนักงานอาวุโสควรมองหางานอดิเรก หรือ รายได้เสริมทางอื่นเสียแต่เนิ่นๆ ข้าราชการขาดแรงจูงใจในการทำงานจะทนกับความซ้ำซากน่าเบื่อหน่ายไม่ไหว ผู้ประกอบอาชีพอิสระที่เริ่มต้นเป็นเจ้านายตัวเองอย่าเพิ่งคาดหวังความมั่งคั่งร่ำรวยภายในเวลาอันรวดเร็ว มีสิ่งที่ต้องเรียนรู้ และ สะสมประสบการณ์อีกมากมาย จำใจทำงานซึ่งไม่สมศักดิ์ศรี ถูกดูหมิ่น ผู้สูงอายุหางานอะไรก็ได้ทำฆ่าเวลาแก้เหงา เช่น ปลูกต้นไม้ จัดสวน เลี้ยงปลา ทำอาหาร,ขนม ผู้รับเหมาก่อสร้าง,วิศวกร,สถาปนิก,อินทีเรียไม่มีสิทธิ์เลือกงาน พยายามทำให้จบโปรเจกต์ตามกำหนด ทุกสาขาวิชาเสี่ยงทำผิดจรรยาบรรรณเพราะเห็นแก่ลาภ,ยศ,สรรเสริญ กิเลสตัณหาครอบงำ จงระวังความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่ทำงานใกล้ชิดเกี่ยวเนื่องกัน หากมีเรื่องอื้อฉาวจะมองหน้ากันไม่ติด เสื่อมเสียชื่อเสียง ขาดความสุขในชีวิตรักเพราะไม่มีเวลาให้คู่ครอง อาจเป็นโรคอ้วน-เบาหวาน ออฟฟิศซินโดรม ปวดคอ,หลัง,เอว ขี้เกียจ สายตาสั้น,ยาวผิดปกติ หาวิธีออกกำลังกายให้เหมาะสมกับตัวเองซะ ทุกขลาภ พอร่ำรวยมีเงินทองแล้วยะโสโอหังลืมตัว 

     พระเสาร์ (๗) เจ้าเรือนศุภะโคจรผิดปกติในราศีธนู,ภพมรณะ คู่กับพฤหัส (๕) เจ้าเรือนมรณะ,ลาภะ 12 กค. - 5 ธค.63 ช่วงนี้เหมือนไร้ญาติขาดมิตร หาคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำชูไม่ได้ หรือ อาจทำเขาตกระกำลำบากเพราะคุณ พ่อแม่,ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย หากทำประกันชีวิต,ใช้สิทธิบัตรทองลดค่ารักษาพยาบาลจะประหยัดเงินครอบครัวได้มาก นักการเมืองขาดอำนาจบารมี เถ้าแก่เอาเอ็มอี.เผชิญวงจรเศรษฐกิจตกต่ำ นำเข้าส่งออกไม่กระเตื้อง ทุนหายกำไรหด พนักงาน,ลูกจ้างบริษัทอย่าคาดหวังจะได้เลื่อนตำแหน่งใหญ่โต ได้รับเงินเดือนตรงเวลาแถมโบนัสก็บุญแล้ว ศิลปิน,ดารา,นักเขียน-นักกีฬา,พิธีกรชื่อเสียงความนิยมชมชอบตกต่ำ ขาดสง่าราศี เร่งเสริมดวงด้วยการทำบุญบริจาคทาน เจริญสติ พ่อแม่บุญธรรมยกมรดกให้ การไปเรียน,ทำงานเมืองนอกช่วงแรกมีค่าใช้จ่ายสูง

     พฤหัส (๕) เจ้าเรือนมรณะ และ ลาภะ โคจรสู่ราศีกุมภ์,ภพกัมมะ 29 มีค.64 - 28 กย.64 มีแนวโน้มจะเปลี่ยนอาชีพใหม่ ซึ่งบันดาลเงินทอง,ผลกำไรดีกว่าเดิม หรือ เป็นความพึงพอใจส่วนตัวที่จะได้ช่วยเหลือสังคม จิตอาสา อาจเกษียณอายุงานก่อนกำหนด เออร์ลี่รีไทร์ ได้เงินค่าบำเหน็จ-บำนาญ ประกันสังคม-เบี้ยเลี้ยงผู้สูงอายุ,คนพิการ ใช้อยู่กินได้พักใหญ่ พักฟื้นจากอาการเจ็บป่วย-ผ่าตัด เคลมเงินประกันชีวิต ผู้ชำนาญการ,สเปเชี่ยลลิสต์จะรุ่งโรจน์ โปรแกรมเม่อร์ดูแลระบบคอมพิวเตอร์ เก่งกาจหาตัวจับยาก เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในโรงงาน จป. ควบคุมคุณภาพสินค้า คิวซี เวชภัณฑ์,ยา,วิตะมินขายดี เป็นตัวแทนยา,ประกันชีวิต ก่อตั้งมูลนิธิช่วยเหลือสังคม โรงทาน,สำนักสงฆ์ สถานปฏิบัติธรรม สร้างวัตถุมงคล-เครื่องรางของขลัง เปิดโรงพยายาบาล-โปลิคลินิก หยุดงานเพื่อไปแสวงบุญ ออกบวช ธุดงค์ เป็นพระธรรมทูต ครู,อาจารย์สอนพิเศษ วิทยากร ผู้จัดการมรดก ชอบแนวย้อนยุค-เรโทร จัดหาโบราณวัตถุ เปลี่ยนโฉมหน้างานประจำที่น่าเบื่อหน่ายให้มีความหวัง อุดมการณ์สูงส่ง นักการเมืองล้างมือในอ่างทองคำ 

     พระอังคาร (๓) เจ้าเรือนปัตตนิ กับ วินาศ โคจรสู่ราศีมีน,ภพลาภะเนิ่นนานจาก 9 ตค. - 27 ธค.63 จะมีสัญญาว่าจ้างงานระยะสั้น - ฟาสต์แทร็กเข้ามา น้ำขึ้นให้รีบตัก พนักงานอาวุโสหากถูกเลิกจ้างยังได้รับเงินชดเชย เคลมประกันสังคม บัณฑิตจบใหม่มีงานอะไรให้ทำก็บุญแล้ว ไม่อาจคาดหวังสถานะตนเองในระยะยาวได้ ตัวแทนยา,เซล,เทรดเดอร์ฟันค่าคอมมิชชั่นส์-โบนัส ได้เงินคืนบางส่วนจากแชร์ลูกโซ่ การเก็งกำไรค่าเงิน,ฟอร์เร็กซ์ ขอให้จบเท่านั้น อย่าเติมเงินให้เขาหลอกซ้ำสอง บมจ.ขายหุ้นในบริษัทหลัก หรือ ในเครือ รักษากระแสเงินสด ปรับพอร์ตให้งบการเงินดูดี อาจได้ส่วนแบ่งกำไร เงินปันผลจากบริษัทที่ร่วมทุนกับต่างประเทศ นักลงทุนรายย่อยจับทิศทางตลาดถูก ศาลตัดสินให้ชนะคดีได้รับค่าปรับ,สินไหม หรือ ประนีประนอมยอมความ วิน-วิน ศิลปิน,ดารา,นักเขียน-นักกีฬา,พิธีกรมีสปอนเซ่อร์,ผู้จัดการส่วนตัวรักษาผลประโยชน์ ผลักดันให้โดดเด่น ร่ำรวย หุ้นส่วน,เพศตรงข้ามสนับสนุน เกื้อกูรกันทำให้ธุรกิจครอบครัวไปรอด ทำกำไรเป็นกอบเป็นกำ 

     ครอบครัว และ ความรัก ต้นปีบรรยากาศไม่เป็นใจ เพราะคุณยังดิ้นรนแสวงหาทรัพย์สิน,เงินทอง เพื่อความมั่นคงของชีวิต วิตกกังวลกับหนี้สิน,คดีความ อาการเจ็บป่วยเรื้อรังของตัวเอง หรือ คนเคารพรักนับถือ อาจถูกเพศตรงข้ามหลอกลวงปอกลอก รีดไถ ผู้ใหญ่ที่เคยอุปการะหมางเมิน หักห้ามใจหลังจากอกหัก เว้นวรรคกับความรักชั่วคราว โรคเครียดทำให้เซ็กซ์เสื่อม 

     ปลายปีวิบากกรรมผ่านพ้นไป ถูกชะตากับผู้สูงอายุ,รุ่นพี่ ชาวต่างชาติ แม้ฐานะต่ำต้อย แตกต่างทางชาติตระกูล วุฒิภาวะ-การศึกษา หรือ อยู่ห่างไกลแค่ไหนไม่ใช่อุปสรรคเพราะบุพเพสันนิวาสดลบันดาลให้มาพบเจอ อยู่ร่วมเตียงเคียงหมอน เกื้อกูรกันตลอดไป อย่าตอบแทนบุญคุณผู้อื่นในทางที่ผิดทำให้ชีวิตรักพังทลาย ตกนรกทั้งเป็นเหมือนต้องคำสาป ได้รับมรดก,สินสมรส 

     เชื่อว่าชาวราศีพฤษภในปี 2563 จะมีความมานะอดทน เต็มไปด้วยความหวัง พร้อมเริ่มต้นชีวิตที่สดใสอีกครั้งหนึ่ง ..  

     หมายเหตุ ท่านจะทราบว่าลัคนาอยู่ในราศีพฤษภหรือไม่โดยผูกดวงง่ายๆ ที่ www.payakorn.com ต้องทราบ วัน,เดือน,ปี เวลาตกฟากที่แน่นอน จึงจะทำนายได้ผลใกล้เคียง หากไม่ทราบก็อาจถือเอาช่วงเวลาเกิดอยู่ระหว่าง ๑๕ พฤษภาคม - ๑๔ มิถุนายน การพยากรณ์โดยหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ดังที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เพื่อจรรโลงไว้ซึ่งภูมิปัญญาแห่งบรรพชน หากมีสิ่งใดบกพร่องก็เนื่องมาจากข้าพเจ้าเอง อันที่จริงแล้วเราจะลำบากหรือสบายขึ้นกับหลักอิทัปปัจจยตาว่าด้วยเหตุปัจจัย ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ชั่ว แต่หากได้พิจารณารับรู้การทำนายด้วยหลักโหราศาสตร์ไว้บ้างก็ไม่เสียหลาย จะได้เตรียมพร้อมสำหรับตนเอง เพื่อเผชิญทั้งสิ่งที่ถูกใจหรือไม่ถูกใจแล้วหาหนทางแก้ไข.. พิรฌาน 
 

สนใจทำนายส่วนตัว แชต หรือ โทรผ่านไลน์ ค่าบูชาครูย่อมเยา
Line ID : astroboyw หรือ อีเมล pirachan@gmail.com
 

Create Date : 07 มกราคม 2563
0 comments
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2563 0:19:24 น.
Counter : 1427 Pageviews.


พิรฌาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 15 คน [?]
PC

สร้างลิงค์
New Comments
Friends' blogs
[Add พิรฌาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.