All online news
เปิดตัว 10 สุดยอดสาวผิวสวย แชร์ประสบการณ์ผิวเพอร์เฟ็คท์ที่ต้องบอกต่อ


โฉมหน้าผู้ชนะ 10 สาวผิวสวย


สำหรับสาวยุคปัจจุบันนี้ เรื่องของรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณที่เพอร์เฟ็ค เป็นเรื่องที่ต้องมาก่อนอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของผิวพรรณหน้าตา ที่เป็นด่านแรก ที่จะทำให้ทุกคนดูดีไปกว่าครึ่ง ดังนั้น สกาแคร์  จึงจัดงาน “ปฏิบัติการท้าพิสูจน์ผิวสวยเพอร์เฟ็คท์ใน 4 สัปดาห์กับสกาแคร์ เพอร์เฟ็ค” เพื่อประกาศผลการคัดเลือก และเปิดตัว 10 สุดยอดสาวผิวสวยจากทั่วประเทศ ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของการค้นหา “สาวผิวสวย”   ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ที่ อาคาร BDG ถนนพระราม 9


พญ ของขวัญ กับมารี แชร์ประสบการณ์ผิวหน้า

ในงานเต็มไปด้วยสวยผิวสวย นำโดยนางเอกผิวเนียนใสหน้าสวย มารี เบรินเนอร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์       ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสกาแคร์ เพอร์เฟ็คท์ พร้อมด้วย 25 สาวผิวสวยเข้าตากรรมการ ที่คัดมาจากทั่วประเทศเพื่อประกาศผลการคัดเลือกในวันงานเป็น 10 สาวผิวสวย กับอีก 1 รางวัล สตาร์ เพอร์เฟ็ค ออฟ เดอะเดย์


วีณา  ทองแถม, คุณอนุรูธ  ว่องวานิช และ ดร.เพิ่มหญิง  ว่องวานิช


อนุรุธ ว่องวานิช ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ฟาร์มาคอสเม็ท กล่าวถึงที่มาของการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่าแคมเปญ “ปฏิบัติการท้าพิสูจน์ผิวสวยเพอร์เฟ็คท์ ใน 4 สัปดาห์ กับสกาแคร์ เพอร์เฟ็คท์” เกิดขึ้นก็เพราะความมั่นใจในประสิทธิภาพของสกาแคร์ เพอร์เฟ็คท์ ที่สามารถช่วยให้ผิวธรรมดาๆ ผิวที่ไม่เพอร์เฟ็คท์ หรือผิวที่มีปัญหา     ฟื้นสภาพเป็นผิวสวยเนียนใสได้ภายใน 4 สัปดาห์ จึงกล้าท้าพิสูจน์ โดยมีผู้ที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ทั้งหมด 1,841 คน และในวันนี้ได้คัดเลือกมาเข้าร่วมเวิร์คช้อปจำนวน 25 คน และสุดท้ายจะเลือก 10 “สาวผิวสวย” กับอีก 1 สาว “เพอร์เฟ็ค สตาร์ ออฟ เดอะเดย์” ซึ่งสาวผิวสวยที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายนี้ จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนบอกต่อ               ถึงประสบการณ์การมีผิวพรรณที่ดีว่าต้องทำอย่างไร  

แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ได้ให้เกียรติมาให้ความรู้เรื่องปัญหาผิวพรรณของสาวเอเชียในปัจจุบัน ว่าสภาพผิวของผู้หญิงแต่ละวัย จะมีปัญหาที่ไม่เหมือนกัน แต่จะหนีไม่พ้น         4 เรื่อง คือ สิว ฝ้า อ้วน และย่น และผู้หญิงไทยกว่า 70% มีปัญหาสิว จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ที่มาจากแสงแดด มลภาวะ และการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน คนไทยมีเม็ดสีที่อยู่ในเซลผิวแตกต่างจากคนเกาหลี ที่มีผิวขาวใส เม็ดสีที่ว่านี้เมื่อโดนแสงแดดเต็มๆ จะทำปฏิกิริยากับแสงแดดอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดความหมองคล้ำ ถ้าไม่ป้องกันไว้ก่อน    คนผิวขาวก็สามารถคล้ำได้ นอกจากนี้สาวเอเชียรวมถึงคนไทย มักจะมีผิวผสมที่เรียกว่าผิวมันทีโซน เป็นผิวที่            น่าสงสารที่สุด จะมันเฉพาะบริเวณหน้าผากและจมูก ส่วนข้างแก้มจะมีผิวแห้ง ซึ่งมักจะเกิดรอยย่นข้างแก้ม การใช้ สกินแคร์จึงเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับสาวเอเชีย ควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะกับผิวตัวเอง เช่น ผิวมันควรเลือกใช้สกินแคร์ที่เป็นโลชั่นสูตรน้ำ-วอเตอร์เบส จะทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่มันมากขึ้น และถ้าผิวแห้ง ควรใช้ครีมบำรุงผิว เพราะครีมมีความเข้มข้นกว่าโลชั่น ส่วนหลักการดูแลผิวเบื้องต้นมี 3 ประการคือ 1. ฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหา  ให้แข็งแรงขึ้น โดยการให้วิตามินกับผิว เน้นดูแลเฉพาะที่และตรงจุด 2. เริ่มบำรุงผิวให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ปัญหา    ลบเลือนออกไป และ 3. ปกป้องผิวไม่ให้ปัญหาที่เคยเกิดขึ้นนั้นกลับมาเป็นอีก

มารี เบรินเนอร์ ก็ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ดูแลผิวส่วนตัว ในฐานะที่เป็นนักแสดงค่อนข้างมีเวลาน้อย     ว่าการใช้เครื่องสำอางแต่งหน้าช่วยมารีได้ในระดับหนึ่ง แต่พื้นฐานสภาพผิวหน้าจริงก็มีส่วนสำคัญ โดยเฉพาะ     อยู่ในงานที่ต้องเจอแสงไฟ แสงแดดตลอดเวลา และมีเวลาพักผ่อนน้อย มารีจึงต้องหาตัวช่วยที่เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติครบ ทั้งฟื้นฟู บำรุง และปกป้องในตัวเดียวกัน เพราะไม่มีเวลาบำรุงผิวหน้าด้วยหลายขั้นตอน 

ขณะที่กูรูที่ปรึกษาความงาม วีณา ทองแถม ก็นำเอาหลักสูตรการสร้างเสริมบุคลิกภาพให้เพอร์เฟ็ค         จากประเทศอังกฤษมาทำเวิร์กช้อปย่อให้สาวๆ ได้เรียนรู้ภายในเวลากว่าชั่วโมง พร้อมแนะเคล็ดลับดีๆ ว่าคนที่ดู           มีบุคลิกภาพที่ดี คือคนที่รู้สึกดีกับตัวเอง ดูมีความสุข สนุกกับตัวเอง และแสดงออกมาทางรูปร่าง เสื้อผ้า หน้า ผิว โดยเน้นในเรื่องของการดูแลผิว ที่ทุกคนจะต้องให้ความสำคัญใน 3 เรื่อง ที่ทำให้มีสุขภาพผิวเนียนใส คือ ทาน, ทา และทำ เริ่มจากทานอาหารที่มีประโยชน์กับผิว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติครบทั้งบำรุงและปกป้องเหมาะกับสภาพผิวตัวเอง โดยเฉพาะเลือกครีมบำรุงผิวที่มีสารกันแดด ควรเลือกค่า SPF 30 PA++ ขึ้นไป ทาทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน และใส่ใจดูแลผิวพรรณให้ถูกวิธี


เช็คความเฟิร์มของผิวด้วยเครื่องตรวจวิเคราะห์ผิวสกาแคร์


ดร.เพิ่มหญิง ว่องวานิช มอบของรางวัล ผู้ชนะ Star Perfect of the day


ปิดท้ายงานหลังจากให้คะแนนตรวจเช็คสภาพผิวของสาวๆ แล้ว คณะกรรมการได้ยืนยันความเฟิร์มของผิวแต่ละคน ด้วยการประกาศผลรางวัล 10 สุดยอดสาวผิวสวย ที่ได้รับคัดเลือก ได้แก่ ณิชานันทน์ สุริโย, พรรณนาวดี ชาติทอง, วาสิกา พรรณรุกข์, พรรณ ปพร ธีรธรรมมงคล, ฐิตารีย์ ลีลาเบญจกุลพร, ปิยวรรณ ศรีมาลานนท์, วริศรา สรงประภา, เขมจิรา อาทิคุณ, นฏกร นันทวงศ์, ฐานิตย์ อัศวเกียรติขจร และอีก 1 รางวัล “Perfect Star of         The Day” ที่เพื่อนๆ เทคะแนนโหวตเป็นเอกฉันท์ให้ ฐานิตย์ อัศวเกียรติขจร และทั้ง 10 สาว ที่ได้รับการคัดเลือกในครั้งนี้ ต่างเห็นตรงกันถึงหัวใจสำคัญของการมีสุขภาพผิวหน้าที่ดี ว่าจะต้องรู้จักสภาพผิวของตัวเอง แก้ปัญหาให้ตรงจุดและใส่ใจในขั้นตอนการเลือกใช้สกินแคร์ที่ทั้งฟื้นฟู บำรุง และปกป้องเป็นประจำ เพียงเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนทุกคน จากที่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณ ให้กลายเป็นคนที่มีผิวหน้าเนียนใสได้ไม่ยาก


Create Date : 04 กันยายน 2555
Last Update : 4 กันยายน 2555 14:23:35 น. 1 comments
Counter : 2674 Pageviews.

 
สวัสดีน๊าาา ทักทายจ้าาาา อิอิ rassapoom rassapoom clinic รัสมิ์ภูมิ รัสมิ์ภูมิ คลินิก Neauvia ฟิลเลอร์ Ultra V Hyal Filler ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ Ultraformer ยกกระชับ ลดริ้วรอย สลายไขมันใต้ชั้นผิว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Drakarian สลายไขมันใต้ผิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ปาก เลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์ขน กำจัดขน Hair Removal ฉีดฟิลเลอร์น้องสาว ฟิลเลอร์น้องสาว ดูดไขมันเหนียง คางสองชั้น FaceTite AccuTite Hifu Super Hifu มาส์กหน้า ตาสองชั้น ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสองชั้น ฟิลเลอร์สะโพก ฟิลเลอร์เสริมสะโพก ฉีดฟิลเลอร์สะโพก ฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก Morpheus Morpheus Pro ยกกระชับผิว ฟิลเลอร์คาง โปรแกรมฟิลเลอร์คาง Exosome Exosome Plus Exosome Plus+ กระชับช่องคลอด ช่องคลอด Vaginal Vaginal Reju Skin Quality ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ใต้ตา Ultracol ไหมน้ำ Allergan โบ Allergan ฉีดโบ Allergan Super Skin Laser ฝ้า กระ ฝ้า กระ จุดด่างดำ Picocare 450 Laser ร้อยไหม ร้อยไหมคืออะไร Lenisna JUVELOOK สารเติมเต็ม REVIVE BELOTERO REVIVE Rejuran Gouri คอลลาเจน กระตุ้นคอลลาเจน Juvederm Juvederm Volite New Juvederm Volite Radiesse Radiesse Filler Sculptra คอลลาเจน เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ปลูกผม FUE ฟิลเลอร์ Filler ฉีดฟิลเลอร์ Thermage Thermage FLX ยกกระชับ ยกกระชับผิว Ulthera New Ulthera SPT Ulthera SPT EMFACE ยกกระชับ ยกกระชับกล้ามเนื้อ ฉีดแฟต สลายไขมัน ฉีดแฟตสลายไขมัน CoolSculpting Elite CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น สลายไขมัน BodyTite ดูดไขมัน Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมัน สอนฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ สอนฉีดฟิลเลอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ให้ใจ สุขภาพ


โดย: teawpretty วันที่: 28 มีนาคม 2567 เวลา:13:47:59 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Numwaan_S
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
อะไรที่เคยมองข้ามมันไป สุขใดที่มีคงน้อยเกินไป
ผ่านมาไม่เคยเข้าใจ แต่วันนี้มันเปลี่ยนไป
เพียงวันที่ได้พบเธอ~

Group Blog
 
<<
กันยายน 2555
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
4 กันยายน 2555
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Numwaan_S's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.