พัฒนาชีวิตด้วยปัญญา และความดี
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
 
18 กุมภาพันธ์ 2559
 
All Blogs
 

เจาะคอนโดมิเนียมหรูทำเลดีมีอนาคต พร้อมมุมมองการลงทุน : โชว์คอนโดฯหรู ‘BEATNIQ’ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บน

เอสซี แอสเสท โชว์คอนโดฯหรู ‘BEATNIQ’ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บนถนนสุขุมวิท

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดโครงการคอนโดมิเนียมหรูดีไซน์เท่ ‘BEATNIQ’ (บีทนิค) แลนด์มาร์คแห่งใหม่ติดถนนสุขุมวิท32 บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดใจกลางถนนกลางสุขุมวิท ตอบสนองไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่มีสไตล์ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร

002(13-1-59)_Rezise

โครงการ ‘BEATNIQ’ (บีทนิค) คอนโดมิเนียมหรูแห่งใหม่ใจกลางถนนสุขุมวิท ที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีกลิ่นอายสถาปัตยกรรมโมเดิร์นช่วงกลางศตวรรษที่ 20 ในยุค Mid-Century Modern (MCM) ที่ผสมผสานความหรูหราการตกแต่งด้วยวัสดุหินอ่อน การใช้ดีไซน์ Facade รูปทรงเรขาคณิตมาร้อยเรียงความสมดุลกันอย่างลงตัว โครงการตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ปากซอยสุขุมวิท 32 บนพื้นที่กว่า 1 ไร่ 3 งาน  มูลค่าโครงการรวมกว่า 4,000 ล้านบาท ประกอบไปด้วย 2 อาคาร รวมทั้งหมด 197 ยูนิต มีรูปแบบห้องให้เลือกตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอน พร้อมห้องแบบดูเพล็กซ์ (Duplex) เพนท์เฮ้าส์ (Penthouse)  ขนาดห้องมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 42 ตารางเมตร ไปจนถึง 204 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 12 ล้านบาท

007(13-1-59)_Rezise

นอกจากนี้ ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกดีไซน์เก๋ หลากฟังก์ชั่น อาทิ ห้อง Reading Lounge with Meeting Room, สวน Even Full Landscape Garden, สระว่ายน้ำ Swimming Pool with Floating Pool Pavilion กับความพิเศษของพื้นที่ Hanging Pavilion ลอยอยู่เหนือพื้นน้ำ ให้เปิดรับวิวยามค่ำคืน, Double Volume Fitness ที่จัดรวมพื้นที่ตอบสนองทุกกิจกรรมการออกกำลังกายอย่างครบครัน อาทิ Fully-Equipped Gym with Boxing Area & Yoga Studio และ Kid’s Lounge และพิเศษสุดกับ Landscape Sky Garden บริเวณชั้น 32 เป็นต้น  พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบายอยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ เพียง 250 เมตรเท่านั้น และสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนหลายสายไม่ว่าจะเป็น ถนนเพชนบุรี ถนนพระราม 9 ถนนพระราม 4 สามารถขึ้นทางด่วนได้สะดวก อีกทั้งบริเวณนี้ยังเป็นศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้ง แวดล้อมด้วย ห้างสรรพสินค้า แหล่ง Hangout สุดชิคต่างๆ ให้เลือกมากมาย

beatniqSK-4_resizebeatniqSK-17_resize

มุมมองการลงทุน

ทำเลที่ตั้งที่ตั้งโครงการ Beatniq อยู่ริมถนนใหญ่สุขุมวิท ช่วงซอย32-34 ห่างจากสถานีBTS ทองหล่อเพียง250เมตร ถือว่า Beatniq ตั้งอยู่ในโซนที่ราคาซื้อขายที่ดินกันค่อนข้างจะดุเดือด โดยราคาตั้งไว้ที่ 1.6-1.7ล้านบาท ต่อตารางวา ... ทำให้เราคาดหมายได้ว่า โครงการในอนาคตในโซนนี้จะมีราคาสูงขึ้นไปอีกแน่นอน

โครงการในอนาคตอันใกล้ที่รอเปิดตัวทั้งจาก Land&House , Fragrant , Sansiri ราคาขายน่าจะสูงเหมือนกับโครงการนี้ แต่ทำเลที่แตกต่างออกไป นักลงทุนต้องเปรียบเทียบอีกทีถึงความ “คุ้มค่า” ในการลงทุนทั้งระยะสั้น และระยะยาว

beatniqSK-20_resizebeatniqSK-28_resizefloorplan_GROUNDMAP

วิเคราะห์พื้นที่

Beatniq ตั้งอยู่บนที่ดิน 1ไร่ 3งานเศษ ทีมงานออกแบบตั้งโจทย์มาว่า... Beatniq ต้องเป็นโครงการที่โดดเด่นไม่เหมือนใครมี character เฉพาะตัว ต้องอยู่แล้วสบาย มีความเป็นส่วนตัว และมีมุมมองที่เหนือชั้น ทั้งโครงการมีเพียง 197 ยูนิตกับความสูง 34 ชั้น ที่จอดรถ 193 คัน โดยการออกแบบให้ทุกด้านของตึกสวยมีมิติแสงเงาครบทุกทิศ

นักลงทุนต้องพิจารณาว่าด้วยยูนิตของโครงการที่ไม่มาก หากมีการจองและเต็มอย่างรวดเร็ว ในระยะสั้นแล้วจะดันราคาห้องชุดให้สูงขึ้นไปได้เหมือนกันครับ

อย่างไรก็ตามเรื่องการปรับผังเมือง กทม. ในทำเลใจกลางเมืองจะถูกปรับให้มีศักยภาพในการพัฒนาให้สูงขึ้นได้ในอนาคต เพื่อรองรับความหนาแน่นของเมืองหลวง หมายความว่า... พื้นที่นั้นจะมีโอกาสที่จะปรับราคาประเมินที่สูงขึ้นอีกหลังจากมีการเปลี่ยนของผังสี   ตัวอย่างเช่นโครงการ Beatniq อยู่ในเขตพื้นที่สีน้ำตาล เมื่อถูกเปลี่ยนเป็นพื้นที่สีแดงพื้นที่โดยรอบจะสามารถพัฒนาได้มากขึ้น มีประสิทธิภาพสูงขึ้น มูลค่าของ Beatniq จึงน่าจะสูงขึ้นได้อย่างมากในอนาคตอันใกล้ครับ

โครงการ ‘BEATNIQ’ (บีทนิค) พร้อมเปิดให้จองและชมบรรยากาศจริงด้วยข้อเสนอสุดพิเศษแล้ววันนี้ ที่ Sales Gallery สุขุมวิท 32 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1749

หากยังไม่จุใจ สามารถหาอ่านเรื่องราวของแนวคิดการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และการตกแต่งบ้าน หลากหลายสไตล์ คลิ๊กอ่านต่อได้เลย... คลิ๊กอ่านที่นี่

สำหรับอสังหาริมทรัพย์ที่จะได้รับอานิสงค์ โดยเฉพาะพื้นที่ในเมืองที่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าในเมือง ก็คือ "คอนโดมิเนียม" นั่นเอง

ติดตามอ่านทุกเรื่องราวของ "คอนโดมิเนียม ทำเลเด่น" คลิ๊กอ่านต่อที่นี่เลยครับ

www.topofliving.com : สนใจติดต่อให้ทีมงานไปรีวิวโครงการเด่นน่าสนใจ ที่นี่ naiwaentammada@gmail.com

Top Banner

[เกี่ยวกับผู้เขียน]

โปรดติดตาม “ลงทุนคอนโดไม่ยาก” กับนายแว่นธรรมดาได้ในบทความต่อไป และขอแนะนำหนังสือ “ลงทุนคอนโด ไม่ยาก” เขียนโดยนายแว่นธรรมดา และคุณเพชร ผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมิน และลงทุนคอนโดมิเนียมตัวจริง วางขายตามแผงหนังสือทั่วประเทศนะครับ

ลงทุนคอนโดไม่ยาก

 

Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2559
0 comments
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2559 10:00:45 น.
Counter : 1514 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ตี๋2555
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 163 คน [?]
สวัสดีครับผม "นายแว่นธรรมดา" ผู้เขียนหนังสือขายดี "รวยหุ้นแบบ VI ไม่เสี่ยง" หนังสือ "หุ้น 5 พารวย" และเป็นผู้ก่อตั้ง http://www.naiwaen.com เว็บไซค์การลงทุนในหุ้น กองทุนรวม และ Money Market อีกมากมาย
และ http://www.topofliving.com เว็บไซค์เกี่ยวกับการเลือกซื้อบ้านหลังแรก การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดยนิยามส่วนตัวก็คือ ทำให้ความมั่งคั่ง กลายเป็นเรื่อง "สนุก"
หากต้องการข้อมูลข่าวสารการลงทุนอย่างรวดเร็ว และเชื่อถือได้ แวะไปกด LIKE ที่นี่นะครับ https://www.facebook.com/NaiwaenTammada

ผมยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆ นักลงทุนทุกท่าน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ
Free counters!
New Comments
Friends' blogs
[Add ตี๋2555's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.