พัฒนาชีวิตด้วยปัญญา และความดี
Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
9 พฤศจิกายน 2559
 
All Blogs
 

กฎทองแห่งความสำเร็จ : ระลึกไว้เสมอว่า... ความสำเร็จซ่อนตัวอยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิดกฎทองแห่งความสำเร็จ : ระลึกไว้เสมอว่า... ความสำเร็จซ่อนตัวอยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด

ศิลปะแห่งการแปรเปลี่ยนจิตใจแห่งความล้มเหลว ไปสู่สำนึกของจิตใจแห่งความสำเร็จ เริ่มต้นจากนิสัยในการคิดที่จมอยู่กับความล้มเหลว และพ่ายแพ้... สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดอนาคตของคุณว่า... คุณจะเป็นคนที่ล้มเหลว หรือจะกลายเป็นคนใหม่ที่ประสบความสำเร็จ

ไม่มีเวลาอ่าน ฟังในรูปแบบคลิปเสียง "คลิ๊กเพื่อฟัง"

กฎทอง นายแว่นธรรมดา

หลักการที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของคุณ จะทำให้ความมั่งคั่ง และความสำเร็จที่ซ่อนตัวอยู่ทุกหนทุกแห่งปรากฏตัวออกมาต่อหน้าต่อตา ... หลักการดังกล่าวเป็นเรื่องง่ายๆ นั่นก็คือ เมื่อคุณเห็นบางอย่างที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ ชีวิตของคุณก็จะเปลี่ยนไปตลอดกาล... หลักการดังกล่าวมีดังต่อไปนี้

ประการแรก “คุณต้องใช้ศรัทธาเป็นตัวเปิดใจ”

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น ความสำเร็จ และความมั่งคั่งซ่อนตัวอยู่ทุกหนทุกแห่ง และมันจะไม่ปรากฏออกมาให้คุณเห็นถ้าคุณขาดศรัทธาอันแรงกล้า ศรัทธาอันแรงกล้าประกอบตัวเองมาจาก “ความกล้าหาญในจิตใจ” ความมุ่งมั่นไม่ยอมแพ้ ไม่ล้มเลิกอะไรไปง่ายๆ เมื่อคุณมีศรัทธาแห่งความกล้าหาญในจิตใจของคุณ ความสำเร็จจะค่อยๆ เผยตัวเองออกมา ... โลกที่คุณเคยเห็นจะเปลี่ยนไปเป็นโลกใหม่ โลกใบเก่าแห่งความล้มเหลว การมองโลกในแง่ลบ จะถูกเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ใหม่ เป็นโลกแห่งความสำเร็จ มั่งคั่ง และการมองโลกในแง่ดี

ประการที่สอง “คุณต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน”

naiwaentammada traderเป้าหมายที่ชัดเจนจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ ถ้าคุณมีเป้าหมาย จงเขียนมันออกมา เป้าหมายจะเป็นอะไรก็ได้ เป็นรูปธรรม หรือนามธรรมแค่ไหนก็ได้ ขึ้นอยู่กับใจของคุณจะปรารถนา ยกตัวอย่างเป้าหมาย เช่น ต้องการเห็นครอบครัวมีความอบอุ่น และมีความสุข เมื่อคุณมีเป้าหมาย ชีวิตของคุณจะถูกนำ และมันจะค่อยๆ เปลี่ยนสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณไปสู่จุดที่คุณเป็น ไปสู่เป้าหมายของคุณโดยอัตโนมัติ จากครอบครัวที่มีแต่การทะเลาะเบาะแว้ง ก็จะกลายเป็นครอบครัวที่สงบ อบอุ่น และมีความสุข มีความเอื้ออาธรให้แก่กันและกัน และนั่นคือพลังของการกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจน

ประการทีสาม “คุณต้องมีความเพียรพยายามโดยไม่ย่อท้อ หรือล้มเลิกไปเสียก่อน”

ความเพียรพยายามเป็นประหนึ่งเพชรเม็ดงามที่ซ่อนตัวอยู่ทุกหนทุกแห่งบนภูมิทัศน์ หรือภูมิศาสตร์ในจิตใจของคุณเอง แต่หลายคนกลับมองไม่เห็นเพชรเม็ดนี้ กลับไปมองเห็นแต่ความท้อแท้ ซึ่งเป็นดังของเน่าเสียในภูมิทัศน์ของจิตใจ และหยิบเอาความท้อแท้มานำชีวิต หากคุณมองเห็นความเพียรแม้เพียงแสงสว่างเล็กๆ เมื่อคุณค่อยๆ เดินไปตามทางแห่งส่องสว่างนั้น จนในที่สุดคุณก็พบกับเพชรเม็ดงาม และนั่นจะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล ... ความเพียรจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ มันจะทำให้คุณไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ไม่ล้มเลิกไปกลางคัน คุณขุดพบเจอเพชรเม็ดงามเม็ดนี้แล้ว!

ประการที่สี่ “คุณต้องมีใจฝักใฝ่ในสิ่งที่คุณทำตลอดเวลา”

ด้วยใจฝักใฝ่ในสิ่งที่คุณทำตลอดเวลา จะช่วยให้คุณยังอยู่ในเส้นทางแห่งความสำเร็จ ความสำเร็จนั้นไม่ได้เกิดเพียงชั่วข้ามคืน หรือ Overnight success แต่ความสำเร็จที่แท้ต้องใช้เวลาในการบ่มเพาะ ความสำเร็จเพียงชั่วข้ามคืนมาพร้อมกับความไม่แน่นอน และไม่ยั่งยืน สิ่งที่จะทำให้คุณยังอยู่ในเส้นทางแห่งความสำเร็จ ก็คือ คุณต้องมีใจฝักใฝ่ในสิ่งที่คุณทำตลอดเวลา เมื่อคุณมีสิ่งนี้ คุณยังได้ไปต่อ

ประการสุดท้าย “การหมั่นปรับปรุงให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกเรื่อยๆ”

กลยุทธ์จับจังหวะลงทุนเมื่อคุณมีเป้าหมาย มีความเพียร และมีใจจดจ่อในสิ่งที่คุณทำแล้ว คุณต้องมีจิตใจที่คิดจะทำการหมั่นปรับปรุงให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกเรื่อยๆ หากคุณคิดว่าคุณทำงานได้ดีที่สุดแล้ว คุณจะกลายเป็นน้ำเต็มแก้วทันที พอมีอะไรใหม่ๆ ที่ดีกว่ารินเข้าไปในน้ำทีเต็มแก้วมันก็จะล้นออกมา แต่หากคุณเป็นดั่งน้ำครึ่งแก้ว ก็ยังมีที่ว่างเหลือพอสำหรับวิธีการใหม่ๆ ความรู้ใหม่ๆ เรื่องราวดีๆ ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการหมั่นปรับปรุงให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกเรื่อยๆ สิ่งนี้จะเป็นเหมือนฟันเฟืองที่คอยหมุนให้ทั้งหมดเป็น “วงจรแห่งความสำเร็จ” หรือ วงจรแห่งความรุ่งเรืองได้ไม่ยาก และนั่นก็จะทำให้คุณมั่งคั่ง พบความสำเร็จ ที่มันหลบซ่อนตัวอยู่ใกล้คุณมาก แต่หลายคนมองไม่เห็น นั่นเป็นเพราะหลายคนเอาใจไปจดจ่อในเรื่องไม่เป็นเรื่องมากจนเกินไปนั่นเอง

ผู้เรียบเรียง "นายแว่นธรรมดา"

เรื่องหุ้นไว้ใจผม www.naiwaen.com เรื่องอสังหา www.topofliving.com

ad-300-200

#หนังสือน่าอ่าน เจาะหุ้น VI เกาะกระแสเมกะเทรนด์

กระแสเมกะเทรนด์ในยุคใหม่มีอะไรบ้าง และเราจะลงทุนอย่างไรให้เกาะไปกับกระแส เพื่อไม่ให้ตกรถ หนังสือเล่มนี้จะบอกเล่าประสบการณ์ลงทุนในหุ้น จะทำให้คุณไม่ต้องเสี่ยงกับหุ้นที่เราไม่รู้จัก และปลอดภัยจากการลงทุนได้มากขึ้นอย่างแน่นอนครับ

หน้าปก เจาะหุ้นวีไอเกาะกระแสเมกะเทรนด์

บทนำ “จุดเริ่มต้นของการลงทุนแนววีไอ”
บทที่ 1 เลือกหุ้นอย่างไรให้ปลอดภัย
บทที่ 2 เจาะหุ้นเหล็ก
บทที่ 3 ยุคแห่งพลังงานสะอาด และเมกะเทรนด์โรงไฟฟ้า
บทที่ 4 บทเรียนหุ้นพลังงานทดแทน
บทที่ 5 เจาะแก่นหุ้นเล็กโตไว
บทที่ 6 วีไอซื้อหุ้นต้องดูอะไรบ้าง?
บทที่ 7 ประสบการณ์ลงทุนหุ้นโภคภัณฑ์
บทที่ 8 ประสบการณ์ลงทุนหุ้นรถไฟฟ้า และหุ้นคอนโดมิเนียม

ติดตามได้ที่นี่เลยครับ "คลิ๊กเพื่อเข้าสู่หนังสือ"

อ่านทุกเรื่องราวของความสำเร็จที่คุณทำได้อย่างแน่นอน "คลิ๊กอ่านที่นี่"

อ่านหนังสือเสริมความรู้ #ลงทุนหุ้นให้โตเร็ว : ปัญหาของนักลงทุนหุ้นโตเร็วก็คือ มองหุ้นโตเร็วไม่ออก มองภาพใหญ่ไม่ชัดเจน และจัดพอร์ตไม่เป็น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากคุณได้อ่านหนังสือเล่มนี้ "ลงทุนหุ้นให้โตเร็ว" ติดตามได้ที่นี่เลยครับ

#ช่องทางการติดตามข้อมูล#นายแว่นธรรมดา

สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการติดตามข้อมูล โดยเฉพาะสมาชิกเว็บ www.naiwaen.com ท่านสามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ naiwaentammada@gmail.com

หรือเข้าไปติดตามบทความในรูปแบบคลิ๊ปเสียงที่ https://www.youtube.com/channel/UCcQxvgiObaaA2DI3UOqrXZw

เพื่อนๆ ยังสามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวใหม่ล่าสุดที่บล็อกพันทิป //www.bloggang.com/mainblog.php?id=naiwaentammada(ปัจจุบันมียอดเพจวิวกว่า 3.1 ล้านวิว)

หรือยังไม่จุใจท่านยังสามารถเข้าไปพูดคุยแลกเปลี่ยนกันที่นี่ครับ https://plus.google.com/u/0/118319315169248364407

สำหรับเรื่องราวของอสังหาริมทรัพย์... เพื่อนๆ สามารถเข้าไปหาข้อมูลที่ต้องการได้ที่นี่ www.topofliving.com

และเตรียมพบกับเว็บบอร์ดคุยเรื่องหุ้นเร็วๆ นี้นะครับ

ยินดีต้อนรับทุกท่าน อีโมติคอน grin
สำหรับ "นายแว่นธรรมดา" แล้วเราจะทำให้เพื่อนๆ ทุกท่าน

"มีชีวิตที่ง่าย และดี"

ขอแนะนำเว็บไซค์เกี่ยวกับบ้าน และการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ //www.topofliving.com

mini LOGO TOP

 

Create Date : 09 พฤศจิกายน 2559
0 comments
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2559 15:30:35 น.
Counter : 1014 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ตี๋2555
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 163 คน [?]
สวัสดีครับผม "นายแว่นธรรมดา" ผู้เขียนหนังสือขายดี "รวยหุ้นแบบ VI ไม่เสี่ยง" หนังสือ "หุ้น 5 พารวย" และเป็นผู้ก่อตั้ง http://www.naiwaen.com เว็บไซค์การลงทุนในหุ้น กองทุนรวม และ Money Market อีกมากมาย
และ http://www.topofliving.com เว็บไซค์เกี่ยวกับการเลือกซื้อบ้านหลังแรก การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดยนิยามส่วนตัวก็คือ ทำให้ความมั่งคั่ง กลายเป็นเรื่อง "สนุก"
หากต้องการข้อมูลข่าวสารการลงทุนอย่างรวดเร็ว และเชื่อถือได้ แวะไปกด LIKE ที่นี่นะครับ https://www.facebook.com/NaiwaenTammada

ผมยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนๆ นักลงทุนทุกท่าน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ
Free counters!
New Comments
Friends' blogs
[Add ตี๋2555's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.