"I will be the gladdest thing under the sun!"... by Edna St. Vincent Millay

Home Page
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2563
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
30 ตุลาคม 2563
 
All Blogs
 

นารุโตะ กิจกรรมที่สีลมแนะนำบุคคล Uzumaki Naruto

ตัวละครหลักของ NARUTO คนแรกคือ "ฉัน" ในหมู่บ้านโคโนฮะที่ซ่อนอยู่ เกิดระหว่างโฮคาเงะที่ 4 มินาโตะนามิฟุและคุโนะอิจิอุซึมากิคุชินะจากดินแดนแห่งวังวน ดวงตาสีฟ้าบลอนด์และเสื้อผ้าสีส้มเป็นเครื่องหมายการค้า เสื้อผ้าเปลี่ยนไปในตอนที่ 2 แต่สียังคงเป็นสีส้ม ความฝันคือการเป็นโฮคาเงะ และเหนือกว่าโฮคาเงะรุ่นก่อน ๆ


Naruto Uzumaki (うずまきナルト Uzumaki Naruto?) เป็นตัวละครหลักของมังงะและอะนิเมะ Naruto สร้างโดยมังงะ Masashi Kishimoto ในตอนแรกคิชิโมโตะต้องการสร้างตัวละครที่ "เรียบง่ายและงี่เง่า" แต่ต่อมาเขาก็ได้มอบ "อดีตอันมืดมน" ให้เป็นคำพูดของเขาเอง การออกแบบครั้งแรกได้รับการแก้ไขหลายครั้งเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าของเค้าอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ดูสะดุดตามากขึ้นและทำให้ขั้นตอนการวาดง่ายขึ้น


ทั้งในมังงะและอะนิเมะนารูโตะเป็นนินจาจากโคโนฮะและเป็นส่วนหนึ่งของ "ทีม 7" ซึ่งประกอบด้วยซาสึเกะอุจิวะซากุระฮารุโนะและหัวหน้าและอาจารย์คาคาชิฮาตาเกะ 8 ต่อมาซาสึเกะออกจากทีมหลังจาก หนีออกจากหมู่บ้านเพื่อตามหา Orochimaru ดังนั้นในภายหลังจึงถูกแทนที่ด้วย Sai ตอนแรกชาวบ้านในโคโนฮะเกลียดนารูโตะเพราะเขามีจิ้งจอกเก้าหาง (九尾の狐Kyūbi no Yōko?) ปิดผนึกอยู่ข้างในเขาเรียกด้วยชื่อจริงของเขาคุรามะสัตว์ร้ายที่เคยโจมตีโคโนฮะมาก่อนหน้านี้ 9 ดังนั้นความรู้สึกเหล่านี้ทำให้ตัวละครมีความปรารถนาที่จะเป็นโฮคาเงะของหมู่บ้านเพื่อที่จะได้รับการยอมรับ ในทางกลับกันนารูโตะรักษาบุคลิกที่ร่าเริงและสมาธิสั้นตลอดทั้งเรื่องซึ่งทำให้เขาได้รู้จักกับนินจาหลายคนจากโคโนฮะและหมู่บ้านอื่น ๆ ต่อมามีการเปิดเผยว่าพ่อของเขาคือโฮคาเงะคนที่ 4 มินาโตะนามิคาเสะซึ่งได้ผนึกส่วนยางของคุรามะไว้ในตัวลูกชายของเขาเพื่อช่วยหมู่บ้านจากการถูกทำลาย 10 ในขณะที่แม่ของเขาคือคุชินะอุซึมากิ นินจาจากประเทศวังวนที่ถูกนำตัวมายังโคโนฮะเพื่อมาเป็นจินชิริกิของคุรามะ 11 ในที่สุดเขาก็เป็นโฮคาเงะคนที่เจ็ด (七代目 Nan, Nanadaime Hokage; แปลว่า "Seventh Shadow of Fire") จากโคโนฮะเช่นเดียวกับ สามีของ Hinata Hyūgaและพ่อของ Boruto Uzumaki และ Himawari Uzumakiในฐานะตัวเอกนั้นนารูโตะปรากฏตัวในภาพยนตร์ทุกเรื่องในซีรีส์และในสื่ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์นี้รวมถึงวิดีโอเกมแอนิเมชั่นต้นฉบับและสิ่งพิมพ์อนิเมะและมังงะจำนวนมากซึ่งนอกจากนี้ยังมีการวิพากษ์วิจารณ์ตัวละครในเชิงบวก ผู้เชี่ยวชาญบางคนเปรียบเทียบเขากับตัวละครที่เป็นตัวเอกของประเภทโชเน็น ในขณะที่คนอื่น ๆ ยกย่องบุคลิกและพัฒนาการของเขาในซีรีส์ นอกจากนี้นารูโตะยังคงได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่แฟน ๆ โดยปรากฏอยู่ในตำแหน่งแรกของความชื่นชอบของผู้อ่านทั่วไป 12 13 นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมหลายอย่างเพื่อขายที่มีความคล้ายคลึงกับนารูโตะโดยส่วนใหญ่เลียนแบบลักษณะของเขาในสองฤดูกาล ปัจจุบันรวมถึงแอ็คชั่นตุ๊กตาสัตว์และพวงกุญแจ
ตอนที่เขาเพิ่งเกิดจิ้งจอกเก้าหางได้โจมตีหมู่บ้านที่ซ่อนใบไม้แห่งนี้และเพื่อปกป้องหมู่บ้านมินาโตะฮาฟุพ่อของเขาซึ่งเป็นโฮคาเงะในเวลานั้นได้ผนึกเก้าหางไว้ในร่างของเขา กรณีนี้พ่อแม่เสียทั้งคู่ ด้วยเหตุนี้เขาจึงถูกกลั่นแกล้งโดยผู้ใหญ่ในหมู่บ้านที่กลัวคยูบีและเติบโตขึ้นมาในขณะที่เด็ก ๆ อายุห่างกัน บุคลิกที่ซุกซนและโดดเด่นของเขาเกิดจากสิ่งนี้และอาจกล่าวได้ว่าเขาเป็นคนที่กล้าแสดงออกอย่างสิ้นหวังต่อสิ่งรอบข้างซึ่งหลีกเลี่ยงที่จะเกี่ยวข้องกับตัวเองและปฏิเสธที่จะยอมรับการมีอยู่ของเขาด้วยซ้ำ
ฉันเรียนไม่เก่งและสอบไม่ผ่านการสอบจบการศึกษาของสถาบันนินจาสามครั้ง (เป็นครั้งที่สามที่ฉันสอบไม่ผ่าน แต่ฉันสอบผ่านพิเศษหลังจากนั้น) อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าฉันจะบ้าไปแล้วและเมื่อฉันตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากฉันสามารถเอาชนะสถานการณ์ได้ด้วยความคิดที่บ้าคลั่งและ คุณสามารถประดิษฐ์วิธีใช้และใช้งานได้และคุณสามารถคิดแหวกแนว
ตามคำพูดที่ว่า "ฉันไม่สามารถโค้งงอคำพูดตรงๆนั่นคือนินจาของฉัน" เมื่อฉันไปที่ดินแดนแห่งคลื่นในภารกิจฉันพบโดยบังเอิญโดยศัตรูของไวท์ซึ่งพังทลายลงเนื่องจากการฝึก Chakra Control (การปีนต้นไม้) และคงไม่แปลกหากไวท์ถูกฆ่าหากเขาต้องการ นอกจากนี้ยังมีบางส่วนที่เป็นอันตรายเช่นความประมาท


สถานการณ์ความรัก

ฉันชอบนางเอกซากุระฮารุโนะมาตลอด แต่ฉันเกลียดตอนต้นเรื่อง อย่างไรก็ตามในขณะที่เราแสดงร่วมกันเป็นกลุ่มที่ 7 ความรู้สึกที่กำกับโดยซากุระก็ค่อยๆเปลี่ยนไป มีหลายฉากที่ซากุระนึกถึงนารูโตะ แต่เมื่อซากุระพยายามที่จะหยุดเอาคืนซาสึเกะด้วยการสารภาพรักกับนารูโตะนารูโตะพบว่านั่นเป็นการสารภาพผิดและไม่ปฏิเสธ จากนี้จะเห็นได้ว่าซากุระยังคงชอบซาสึเกะในทางตรงกันข้ามฮินาตะฮินาตะชอบมันมานานแล้วและแม้ว่าเธอจะได้รับการโจมตีเล็กน้อย แต่อย่างเปิดเผย แต่เธอก็ไม่รู้ตัวเลย ฉันรู้ความรู้สึกนั้นเป็นครั้งแรกเมื่อฮินาตะสารภาพในการต่อสู้กับแสงอุษาและเพน ในสงครามโลกครั้งที่สี่ของนินจาเขาพูดกับฮินาตะว่า "ขอบคุณที่อยู่ข้างๆฉัน" แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเขาเต็มใจที่จะตอบรับความรู้สึกของฮินาตะในฐานะผู้ชายหรือไม่ความสามารถในการเป็นนินจา

ในตอนต้นของเรื่องฉันรู้สึกประทับใจอย่างมากเกี่ยวกับประเภทความพยายามที่จะออกจากงาน แต่ถึงแม้ว่ามันจะมีจักระมากกว่าที่คาคาชิและมินาโตะใช้วงกลมเกลียวที่ใช้เวลาพัฒนาถึงสามปี แต่เขาก็พบกันในหนึ่งเดือน ปรากฎว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นลูกชายของโฮคาเงะคนที่ 4 และเป็นหนึ่งในนินจาอัจฉริยะอันดับต้น ๆ ในการทำงานเช่นการเรียนรู้โหมดฤาษีและการควบคุมจักระเก้าหางที่สมบูรณ์แบบซึ่งไม่มีใครทำได้ตั้งแต่แรก

แม้ว่าเขาจะไม่เก่งในการผูกเครื่องหมายที่ซับซ้อนและควบคุมจักระ แต่เขาก็มีจักระแฝงอยู่จำนวนมากและยังสามารถใช้จักระทั้งเก้าที่ปิดผนึกไว้กับตัวเองได้ รูปแบบการต่อสู้ในช่วงแรกส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับอัตตาการปรับเปลี่ยนเงาหลายแบบศิลปะบนร่างกายและการใช้ดาบและจากเล่มที่สามมีฉากที่ใช้จักระเก้าหาง แต่ก็สามารถบินจักระได้เช่นกัน มันเป็นเพียงเงาเปลี่ยนแปลงอัตตาหลังจากเข้ามาเป็นสาวกของ Jikuya เขาได้เรียนรู้ Spiral Maru และในภาคแรกสิ่งนี้กลายเป็นเทคนิคนินจาที่แข็งแกร่งที่สุดของ Naruto จนถึงที่สุด เนื่องจากไม่สามารถใช้การตรวจจับหรือภาพลวงตาได้จึงกล่าวได้ว่าพลังโจมตีของ Spiral Maru และ Kuo Chakura เป็นประเภทการโจมตีพิเศษที่ขายได้ในภาคแรก หลังจากเข้าสู่ส่วนที่สองมันเป็นไปได้ที่จะตรวจจับในการกลับมาของภาพลวงตาโหมดฤๅษีและโหมดจักระเก้าหางและแม้ว่านินจุทสึจะเป็นเทคนิคที่ได้รับมาจากวงกลมเกลียว แต่รูปแบบต่างๆเช่นดาบลมและดาบหลังเกลียวก็เพิ่มขึ้นและเป็นประเภทที่ค่อนข้างหลากหลาย

เครดิตเพลงประกอบ  ยูทูป
 

Create Date : 30 ตุลาคม 2563
0 comments
Last Update : 30 ตุลาคม 2563 7:34:00 น.
Counter : 1050 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku, คุณกระดิ่งลมเอะโดะ สีแดงยามค่ำคืน

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

 

///  เสรีภาพในทางการพูด

 ไม่ใช่เสรีภาพในการทำร้ายผู้อื่น

 "ด้วยการพูด"


"สัมภาษณ์แอดมินทะลุแก๊ซของประชาไทค่ะเผื่อใครจะอ่าน
ทะลุแก๊สไปถึงคน อันนี้บทความอ."นิธิ เอียวศรีวงศ์
"ฟังเพลงนี้ แผ่เมตตาก่อนนอน จะมีความสุขใจ
อัศจรรย์ของการละ งด อาหาร มื้อเย็น กลับได้สุขภาพดีกว่าที่คิด....
มัฟฟินลูกนี้กินคนเดียวแทบไม่หมด
แกงต้มจืดหมูและผักรวมเกือบสิบชนิดโอ้มายก๊อด!
คนอยู่ได้ก็เพราะบุญ ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองในทุกๆด้านด้วยการทำบุญ 10 ประการต่อไปนี้....
กราบพระขอพรปีใหม่ ที่ วัดชลอ นนทบุรี เดินทางสะดวก
ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง นนทบุรี
เศษไม้มีประโยชน์เกินกว่าที่คิดนำมาทำรั้ว เก้าอี้ โต๊ะฯลฯ
พาชมวัดไทยในญี่ปุ่นสวยสงบราวสวรรค์บนดิน
กราบพระขอพรปีใหม่ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
วัดร่องเสือเต้นในอดีต
ดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอินเดีย
ดอกไม้ประจำชาติของประเทศพม่า
ดอกไม้ประจำชาติของ Hong Kong ฮ่องกง
เนียนแค่ไหนก็หนีไม่พ้นมือปราบเซียน! คนขับรถเมล์ตาไวทวงมือถือจากขโมยคืนให้ผู้โดยสาร
แพทย์เตือนวัยรุ่น เล่น 'ฝันหวานกดหลับ' อันตรายถึงตาย ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
คุณเคยเป็นแฟนหนังสือคู่สร้างสมรีบไปซื้อเก็บฉบับสุดท้ายแล้วครับ
The Mask Singer 3 ขนมจีน "ฉันจะรอเธอ" - หน้ากากตุ๊กตา หลอนมากๆ
เจอปัญหามีข้อความ com google.process.gapps ที่นี้มีเฉลย
หมวดสุขภาพ
"ประโยชน์ของ "กล้วย" แต่ละชนิด ที่แตกต่างกัน ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!
หมวดข่าวทั่วไป
3 หมื่นกว่าวัดคัดมา 10 วัดสวยที่สุดในเมืองไทย
"ภาพประทับใจ!พระไทยบิณฑบาต ประกาศธรรม ณ เมืองแมนเชสเตอร์ มีเด็กฝรั่งถือย่ามเป็นอุปัฏฐาก
หมวดการ์ตูน
"โทริโกะ" การผจญภัยของนักล่าอาหาร
หมวดสะสมแบบบ้าน
"5หลังเล็กๆบ้านสร้างด้วยไม้กลางเก่าใหม่
Flag Counter
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4149951's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.