"I will be the gladdest thing under the sun!"... by Edna St. Vincent Millay

Home Page
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
25 กรกฏาคม 2563
 
All Blogs
 

❤ หมอดูแม่นๆ ราศี พี P.I.เครดิตภาพเฮดบล็อก ญามี่
เครดิตภาพบีจี ญามี่
เครดิตกรอบแต่งบล็อก goffymew
เครดิตภาพไลน์สวยๆ ญามี่


เครดิตภาพและบทความ From Wikipedia, the free encyclopedia
วิกิพีเดีย

ราศีพี (ญี่ปุ่น: 十二宮でつかま H, เฮปเบิร์น: Jūnikyū de Tsukamaete) เป็นชุดมังงะลึกลับที่เขียนและแสดงโดย Natsumi Ando ปรากฏเป็นอนุกรมในนิตยสารมังงะshōjo (กำหนดเป้าหมายไปสู่เด็กผู้หญิง) Nakayoshi จากฉบับเดือนเมษายน 2544 ถึงฉบับเดือนมกราคม 2546 บทที่ถูกรวบรวมเป็นเล่มที่ถูกผูกไว้สี่เล่มโดย Kodansha และเผยแพร่ตั้งแต่พฤศจิกายน 2544 ถึงมีนาคม 2546 ปัจจุบัน - วันที่ญี่ปุ่นซีรีส์มุ่งเน้นไปที่ Lili Hoshizawa นักสืบวัยรุ่นที่ใช้โหราศาสตร์ในการแก้ปัญหากรณี

ในอเมริกาเหนือ Tokyopop ให้สิทธิ์การแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาชุดและเผยแพร่ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม2003 ถึงธันวาคม2003แม้ว่าการแปลจะหายไปจากการพิมพ์ ชุดนี้ยังได้รับการแปลเป็นภาษาอื่น ๆ ชุดได้รับการตรวจสอบโดยทั่วไปว่าเป็นความบันเทิงที่มีแสง

โนรินักเรียนมัธยมปลาย มีหน้าที่2อย่างเห็นได้ชัดว่าเป็นหมอดูและอยู่เบื้องหลังนักสืบ เพื่อหาแม่ที่หายไปของเธอ และเธอแก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยสเตอร์ลิงจากเธอ
Riri Hoshizawa (Riri Hoshizawa) อายุ 13 ปี หมอดู. ในฐานะนักสืบที่มีสเตอร์ลิงที่ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นเธอแก้ปัญหาเพื่อค้นหาแม่ของเธอที่หายตัวไป


เด็กหญิงตัวเล็กน้ำหนักเบาเธอกระโดดขึ้นจากชั้น 2 โดยไม่มีปัญหาและกระโดดข้ามรั้วได้อย่างง่ายดาย ความพิเศษของฉันคือพลศึกษา แต่ฉันไม่เก่งในทุกเรื่อง


บุคลิกเจ้าอารมณ์และอึดอัดใจ มันเป็นเส้นตรงเมื่อคุณคิดถึงมัน แต่คุณมีความยุติธรรมที่ไม่ยอมให้มีความชั่วร้ายและคุณยินดีที่จะเสี่ยง
ราศีเมษเกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายน

Hiromi Oikawaนักเรียนโอนที่มาชั้นเรียนของ Riri จบการศึกษายอดเยี่ยมของมหาวิทยาลัยอเมริกันเขาศึกษาจิตวิทยาอาชญากรรม ทำท่าว่าเท่ห์เขามีความรับผิดชอบสูง


Riri เป็นเพื่อนในวัยเด็กที่เคยเข้าโรงเรียนอนุบาลเดียวกันจนกระทั่งเขาอายุหกขวบ แต่เขาลืมไปเลยเกี่ยวกับ Riri หลังจากนึกถึงมันถูกเรียกว่า "Hirorin" ซึ่งเป็นชื่อของเวลา


อันที่จริงฉันกำลังสารภาพในเวลานั้น แต่ฉันไม่สามารถอ่านจดหมายรักที่ฮิโรมิ เขียนไว้เพราะมันอ่านยากเกินไป
ราศีมังกรเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม


สารวัตร Hoshizawa ราศีกุมภ์เกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์


คาโอรุโกะ โฮชิซาวะ แม่ของ Riri Spica ก่อนหน้า อยู่มาวันหนึ่งเขาก็หายตัวไปโดยเหลือเพียงสเตอร์ลิง มันดูอ่อนเยาว์มากจนน้องสาวของฉันทำผิดพลาด


Ei Oikawa น้องสาวของ Oikawa เด็กสาวสวยคนหนึ่งที่เข้าเรียนโรงเรียนหญิงล้วนและเป็นที่รักของนักเรียนชั้นต่ำ หลังจากเปิดเผยอดีตของ Oikawa ว่าเป็นกาวเขายืนยันว่า "มันเลวร้ายยิ่งกว่าการเขียนจดหมายรักที่อ่านไม่ได้"


アリエスราศีเมษ

ราศีเมษวิญญาณที่ซ่อนอยู่ในสเตอร์ลิง มันเป็นจิตวิญญาณของ Riri ด้วย พูดเป็นภาษาชายแล้วโทรหา Riri "Ririgon" เช่นเดียวกับรีริดูเหมือนว่าจะบ้าไปหน่อย เนื่องจากวิกฤตของ Riri เธอก็กระโดดออกมาโดยไม่ถูกเรียก

ไอโอ
ราศีพฤษภ
วิญญาณ ฉันมักจะมีบุคลิกภาพที่ช้า แต่เมื่อฉันโกรธฉันก็กลัว นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องน่าผิดหวังทางการเงินในเดือนพฤษภาคมและความเชื่อมั่นนั้นมั่นคง


Castro Pollux
เด็กผู้ชายราศีเมถุนในราศีเมถุน Riri เรียกว่า "ลี" พี่น้องที่ทะเลาะกัน แต่เป็นเพื่อนสนิท ตัวละครที่ร้อนและเย็นง่าย

Precepe
วิญญาณมะเร็ง Riri เรียกว่า "Ricchan" บุคลิกที่ห่วงใยและเอาใจใส่ แต่เป็นเด็กผู้หญิงที่ถูกวางกลับโดยไม่มีความตึงเครียด


เรกูลัส
สิงห์วิญญาณ Riri เรียกว่า "ririppe" เขาถูกเรียกว่าวิญญาณล่วงละเมิดทางเพศเนื่องจากบุคลิกที่เหมือนเด็กของเขาอย่างกระทันหันเช่นการเปลี่ยนกระโปรง แต่เขาเป็นเด็กที่ทรงพลังและมีพลัง


Demeter
วิญญาณกันย์ Riri เรียกว่า "Riri-san" ค่อนข้างสะอาดและเป็นกังวล ง่ายต่อการบาดเจ็บ แต่จิตใจที่ใจดีAstrea
วิญญาณราศีตุลย์ Riri เรียกว่า "riripon" เขามีบุคลิกที่เด็ดเดี่ยวมาก แต่เขาเป็นคนที่สงบและจะไม่โกรธถ้ามีคนตะโกนใส่


Antares
ราศีพิจิกวิญญาณ Riri เรียกว่า "Riricchi" มันเป็นพันธมิตรที่เข้ากันไม่ได้สำหรับ Riri และไม่ได้เรียกมานานกว่าหนึ่งปี Riri ได้รับการขนานนามว่าเป็น "นักเต้นปลาหมึก" และมีบุคลิกที่หยั่งรากลึกในระดับที่เขาสามารถพูดได้ว่า "ฉันจำได้แม้กระทั่ง 100 ล้านปี" แต่เขามีความกระตือรือร้นมากขึ้นเกี่ยวกับภารกิจของเขา


Chiron
ชาวราศีธนู Riri เรียกว่า "ปรมาจารย์" เคนประกาศตนเองของ Gigolo มันเป็นความอดทน แต่ข้อเท็จจริงนั้นรวดเร็ว

กระทะ
วิญญาณมังกร
Riri เรียกว่า "Ririsama" เด็กชายใส่แว่นตาที่จริงจัง แม้ว่าจะมีความไม่พอใจที่ไม่ได้ทำงานเวลาที่ถูกเรียกเมื่อเวลาเที่ยงคืน แต่ก็อ่อนแอถ้าความรู้สึกรับผิดชอบถูกกระตุ้น


แกนีมีด
วิญญาณกุมภ์ ตัวละครที่เท่ห์และเป็นอิสระ A pretty free boy.


โฟร
ราศีมีนวิญญาณ Ririn ถูกเรียกว่า "Spica-san, Spica-san" มันเป็นคนขี้แงและฉันมักจะคิดว่าฉันไม่พึ่งพาตัวเอง แต่มันก็เป็นร้านขายของที่กำลังเคลื่อนไหว ฉันชอบแกนีมีด ทั้งๆที่ฉันไม่รู้ตัวเลย

ซีรีย์นี้ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นในยุคปัจจุบันโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ลิลี่โฮชิซาวะอายุ 13 ปี (星沢リリ, Hoshizawa Riri) ซึ่งใช้โหราศาสตร์เพื่อแก้ปัญหาอาชญากรรมและจัดการธุรกิจหมอดูที่หายไปของแม่ เพื่อนในวัยเด็กของเธอ Hiromi Oikawa (及川ひろみ, Oikawa Hiromi) ช่วยเธอหลังจากที่เขากลับมาจากสหรัฐอเมริกาซึ่งเขาศึกษาจิตวิทยาอาชญากรรม ในฐานะนักสืบ Spica ลิลี่ใช้วงแหวนดาววิเศษทิ้งเธอไว้กับแม่ที่หายตัวไปของเธอเพื่อช่วยเหลือเธอในการแก้ปัญหาอาชญากรรมโดยการปรึกษากับหนึ่งในสิบวิญญาณดวงวิญญาณในวงและเรียนรู้ดวงชะตาของเหยื่อ พ่อของเธอผู้ตรวจการ Hoshizawa (インスペクタ星 Ins, Insupekuta Hoshizawa) ของเธอไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเธอ เธอพบกับนักสืบเอกชนชื่อ Sirius (シリウス, Shiriusu) ซึ่งเป็นผู้ทดสอบทักษะการไขปริศนาของเธอ
ในขณะที่การไขคดี Lili ในที่สุดก็ได้เรียนรู้จากพี่สาวของ Hiromi, Megumi Oikawa (及川めぐみ, Oikawa Megumi) ว่าโรคภูมิแพ้ของ Hiromi ต่อผู้หญิงเป็นผลมาจากเธอ: สิบปีที่แล้วเขารอสายฝนให้ Lili แสดง จดหมาย ลิลี่ได้พบกับซุส (ゼウス, ซูซุ), ผู้โชคดีและผู้สะกดจิตที่ลักพาตัวพ่อของเธอ หลังจากที่ Hiromi ช่วยชีวิตเขาได้ Zeus ก็รับ Hiromi เป็นเชลยและเรียกร้องให้มีการแลกเปลี่ยนวงแหวนดาว ตระหนักว่าซิเรียสเป็นแม่ที่หายตัวไปของเธอลิลี่ปลดปล่อยเธอจากการสะกดจิตของซุส ลิลี่รู้ว่าแม่ของเธอหายตัวไปเพื่อปกป้องครอบครัวของเธอจากซุสซึ่งเกลียดซิเรียสในขณะที่เขาเชื่อว่าเธอลักพาตัวแฟนสาวของเขาและทำให้เธอกลายเป็นคนไร้ความรู้สึก ลิลี่เปิดโปงความจริง: แฟนสาวของเขากลัวว่าเขาต้องการแหวนดาวมากกว่าความรักของเธอและขอให้ซิเรียสทำการลักพาตัวและให้เขาตัดสินใจระหว่างเธอหรือดาราดัง เมื่อเขาลังเลเธอก็เสียใจและโยนตัวเองออกจากหน้าผา หลังจากเรียนรู้สิ่งนี้ซุสสูญเสียความปรารถนาในวงแหวนดาวและปล่อยให้ Lili, Hiromi และแม่ของ Lili จากไป ลิลี่ยอมรับความรักของฮิโรมิต่อเธอ ในบทสรุปแม่ของ Lili รับช่วงต่อธุรกิจที่กำลังทำนายโชคชะตาของเธอและ Lili ยังคงแก้ปัญหาอาชญากรรมต่อไปด้วยความช่วยเหลือของ Hiromi

ศิลปินการ์ตูนมังงะ Natsumi Ando สนุกกับโหราศาสตร์ในวัยเด็กของเธอและมีความรักต่อดวงดาวและตำนานเทพเจ้ากรีก สำหรับ File 2 ซึ่งเกี่ยวข้องกับความลึกลับในโรงเรียนเปียโน Ando วิจัยโรงเรียนดนตรีท้องถิ่น การออกแบบสำหรับวิญญาณราศีตุลย์มาจากการชนะการประกวด Astral Spirit Design; การออกแบบที่ส่งมาหลายอย่างสำหรับราศีตุลย์, ราศีมีน, และวิญญาณมะเร็ง

Ando รวมการอ้างอิงถึงเทพนิยายกรีกใน Zodiac P.I. ในนามของวิญญาณแห่งดาว วิญญาณแห่งวิญญาณแห่งราศีกันย์ Demeter ใช้ชื่อของเธอจากเทพีแห่งการเก็บเกี่ยวในขณะที่วิญญาณแห่งดาวมังกรสำหรับ Parn คือการอ้างอิงถึงเทพเจ้าแพน แอสเทรียวิญญาณแห่งราศีตุลย์ได้รับการตั้งชื่อตามเทพีแห่งความยุติธรรม วิญญาณคู่แฝดของราศีเมถุนใช้ชื่อจากพี่ชายฝาแฝดและพอลลักซ์ Centaur Chiron ได้รับการกล่าวถึงในนามของวิญญาณแห่งดาวสำหรับชาวราศีธนู ชื่อของวิญญาณแห่งดาวราศีพฤษภสำหรับการอ้างอิงถึงผู้หญิง Io วิญญาณแห่งอสูรสำหรับราศีมีนและวิญญาณของชาวกุมภ์นำชื่อมาจากเทพีแห่งความรักและแกนีมีดตามลำดับ การอ้างอิงอื่น ๆ รวมถึงดาว อันโดชื่อแอนตาเรสวิญญาณแห่งราศีพิจิกและเรกูลัสวิญญาณแห่งลีโอหลังดาว Antares และเรกูลัสตามลำดับ
เขียนและแต่งโดย Natsumi Ando, Zodiac P.I. ปรากฏเป็นบทความในนิตยสารมังงะรายเดือน Nakayoshi จากฉบับเดือนเมษายน 2544 ถึงฉบับเดือนมกราคม 2546 ตีพิมพ์ชุดในปริมาณที่ถูกผูกไว้สี่จาก 6 พฤศจิกายน 2001 ถึง 4 มีนาคม 2003

ในอเมริกาเหนือ Tokyopop ให้สิทธิ์การแปลเป็นภาษาอังกฤษ เผยแพร่ชุดจาก 8 กรกฎาคม 2003, ถึง 9 ธันวาคม 2003; การแปลตั้งแต่พิมพ์ออกมาหมด ราศีพี ได้รับการแปลเป็นภาษาอื่นเช่นฟินแลนด์เยอรมันและอิตาลีขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่  / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri  Mini Icon goragot
เครดิตเพลง / ยูทูป / Romantic Piano: Relaxing Beautiful Love Songs 70s 80s 90s Playlist - Greatest Hits Love Songs EverTOPคลิ๊กกลับขึ้นบน
 

Create Date : 25 กรกฎาคม 2563
0 comments
Last Update : 26 กรกฎาคม 2563 5:23:33 น.
Counter : 620 Pageviews.


BlogGang Popular Award#17


 
สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

 

///  เสรีภาพในทางการพูด

 ไม่ใช่เสรีภาพในการทำร้ายผู้อื่น

 "ด้วยการพูด"


"สัมภาษณ์แอดมินทะลุแก๊ซของประชาไทค่ะเผื่อใครจะอ่าน
ทะลุแก๊สไปถึงคน อันนี้บทความอ."นิธิ เอียวศรีวงศ์
"ฟังเพลงนี้ แผ่เมตตาก่อนนอน จะมีความสุขใจ
อัศจรรย์ของการละ งด อาหาร มื้อเย็น กลับได้สุขภาพดีกว่าที่คิด....
มัฟฟินลูกนี้กินคนเดียวแทบไม่หมด
แกงต้มจืดหมูและผักรวมเกือบสิบชนิดโอ้มายก๊อด!
คนอยู่ได้ก็เพราะบุญ ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองในทุกๆด้านด้วยการทำบุญ 10 ประการต่อไปนี้....
กราบพระขอพรปีใหม่ ที่ วัดชลอ นนทบุรี เดินทางสะดวก
ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่ วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง นนทบุรี
เศษไม้มีประโยชน์เกินกว่าที่คิดนำมาทำรั้ว เก้าอี้ โต๊ะฯลฯ
พาชมวัดไทยในญี่ปุ่นสวยสงบราวสวรรค์บนดิน
กราบพระขอพรปีใหม่ ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
วัดร่องเสือเต้นในอดีต
ดอกไม้ประจำชาติ ของประเทศอินเดีย
ดอกไม้ประจำชาติของประเทศพม่า
ดอกไม้ประจำชาติของ Hong Kong ฮ่องกง
เนียนแค่ไหนก็หนีไม่พ้นมือปราบเซียน! คนขับรถเมล์ตาไวทวงมือถือจากขโมยคืนให้ผู้โดยสาร
แพทย์เตือนวัยรุ่น เล่น 'ฝันหวานกดหลับ' อันตรายถึงตาย ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองลดลง
คุณเคยเป็นแฟนหนังสือคู่สร้างสมรีบไปซื้อเก็บฉบับสุดท้ายแล้วครับ
The Mask Singer 3 ขนมจีน "ฉันจะรอเธอ" - หน้ากากตุ๊กตา หลอนมากๆ
เจอปัญหามีข้อความ com google.process.gapps ที่นี้มีเฉลย
หมวดสุขภาพ
"ประโยชน์ของ "กล้วย" แต่ละชนิด ที่แตกต่างกัน ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน !!
หมวดข่าวทั่วไป
3 หมื่นกว่าวัดคัดมา 10 วัดสวยที่สุดในเมืองไทย
"ภาพประทับใจ!พระไทยบิณฑบาต ประกาศธรรม ณ เมืองแมนเชสเตอร์ มีเด็กฝรั่งถือย่ามเป็นอุปัฏฐาก
หมวดการ์ตูน
"โทริโกะ" การผจญภัยของนักล่าอาหาร
หมวดสะสมแบบบ้าน
"5หลังเล็กๆบ้านสร้างด้วยไม้กลางเก่าใหม่
Flag Counter
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 4149951's blog to your web]
Links
 
MY VIP Friends


 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.