Lilypie 4th Birthday PicLilypie 4th Birthday Ticker Lilypie 1st Birthday PicLilypie 1st Birthday Ticker
Group Blog
 
<<
เมษายน 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
27 เมษายน 2549
 
All Blogs
 
ออมมี่ on tour ค่า....

มาแล้วๆๆ ออมมี่มารายงานตัวค่าหลังจากที่ห่างหายไม่ได้อัพ blog มานานเป็นเดือนๆทำให้เพื่อนๆคุณแม่ที่รอดูรูปออมมี่ต่างก็บ่นกันเป็นแถว (มีบ่นแค่คนเดียวเอง ฮี่ๆๆ)

ก็คุณแม่ออมมี่ยุ่งๆอ่ะค่ะหลังจากที่พาออมมี่ไปเชงเม้งที่บ้านเกิดปาป๊าที่พัทลุงมาเมื่อต้นเดือนที่ผ่าน กลับมาถึงบ้านแล้วป้าพร (พี่เลี้ยงออมมี่) ก็ลายาวหยุดต่อเพราะจะเล่นสงกรานต์อีก เอ่อ ไม่รู้ว่าป้าแก่แล้วป้ายังชอบเล่นน้ำอยู่แฮะไว้วันหลังเวลาป้าพรอาบน้ำให้ออมมี่จะขอเล่นสงกรานต์กะป้าพรมั่งดีก่า น่าจะช่วยคลายร้อนได้ดีนะเนี่ย กว่าป้าพรแกจะกลับมาก็ตั้งวันที่ 19 แหน่ะ ไปตั้งแต่ต้นเดือนเลย งานนี้ทำเอาคุณแม่กะปาป๊ามึนตึ๋บเพระต้องผลัดกันลางานอยู่บ้านเลี้ยงออมมี่ กลัวเจ้านายจะไล่ออกจากงานจริงๆเพราะดันลาพักร้อนกันตั้งแต่อาทิตย์แรกของเดือนแล้วยังสลับกิจและป่วยต่ออีกเฮ้อ แต่โชคดีเจ้านายคุณแม่ใจดีอ่ะเข้าใจก็เลยไม่โดนว่าอะไร แต่ปาป๊าอ่ะบอกว่าเนี่ยเอาเข้าเนอสฯซะก็สิ้นเรื่อง แงๆๆๆๆ ปาป๊ามาพูดอย่างงี้ได้ยังไง ออมมี่ไม่อยากไปเนอสเซอรี่นะออมมี่อยากอยู่บ้านอยากเจอปาป๊ากะคุณแม่ทุกวันเลยเพราะถ้าออมมี่อยู่บ้านจะได้เจอตอนพักเที่ยงด้วย ไม่ยอมๆๆๆ แล้วพระเจ้าช่วยกล้วยทอดก็เข้าข้างให้ป้าพรกลับมาเลี้ยงออมมี่อีก เฮ้อ...รอดตัวไปเกือบได้ไปอยู่เนอสฯซะแล้วเรา

ก็หลังจากที่เก็บข้าวของเตรียมตัวเดินทางกันทั้งหมดเสร็จแล้วก็ขนใส่ท้ายรถปรากฎว่าเต็มไปด้วยของออมมี่ ฮ่าๆๆๆ ของคุณแม่กะปาป๊ามีแค่กระเป๋าคนละใบเองกะเสื้อผ้าที่แขวนใส่รถไป เราก็เริ่มเดินทางออกจากบ้านกันในวันที่ 1 เมษายน ล้อหมุนตอนเวลาราวๆเกือบบ่าย 2 โมง ออกจากบ้านก็โชคดีฝนเทกระหน่ำลงมาตลอดทางจนไปถึงที่ชะอำ คืนแรกเราพักกันที่นี่ค่ะตอนแรกกะว่าจะเข้าไปพักที่บ้านพักชะอำ (พูดเหมือนมีบ้านพักเป็นของตัวเองแต่มะใช่นะคะคุณแม่ออมมี่ไม่ไฮโซขนาดจะมีบ้านพักตากอากาศเป็นของตัวเองหรอก 5555) แต่พอดีว่าเพิ่งให้เค้าทาสีใหม่คุณแม่กลัวว่ากลิ่นสีที่ทามันยังเหม็นอยู่เราเลยพักกันที่ห้องพักด้านหน้าแทน พอรุ่งเช้าก็รีบเดินทางต่อเพราะระยะทางมันไกลมากตั้งเกือบ 700 โลแหล่ะมั้งแล้วยังต้องแวะไปนครฯก่อนเพราะคุณแม่จะไปหาน้าเป้กะโมอายและไปเอาของฝากคือขนมทองม้วนที่ฝากซื้อ เดินทางมาใต้ปาป๊าบอกว่าถ้าไม่เจอฝนเป็นเรื่องแปลกแล้วก็จริงๆด้วยเราเจอฝนมาเกือบตลอดทางเลยเดี๋ยวตกเดี๋ยวหยุดสลับกันไป ออมมี่นอนหลับแล้วก็ตื่นมาหลายรอบแล้วก็ยังไม่ถึงซักกะทีเบื่อจะแย่แล้วน๊า อ้อนให้คุณแม่อุ้มคุณแม่ก็ไม่ยอมอุ้มออมมี่ซะที บอกแต่ว่าให้ออมมี่นอนในคาร์ซีทนี่แหล่ะเพราะเดินทางอยู่มันอันตราย ออมมี่ก็เบื่อๆๆๆเลยนอนบ่นพึมพำๆออกมา ปาปา ปาปาๆๆๆๆ งึมๆๆ แมะ แมะๆๆๆๆๆ บ้างสลับกันไป ปรากฎว่าคุณแม่กะปาป๊าดีใจกันใหญ่เลยหาว่าออมมี่เรียกปาป๊าได้แล้ว ก็ไม่รู้อ่ะออมมี่เบื่อๆๆนี่นาก็เลยบ่นๆออกมาแต่บ่นแบบนี้เค้าเรียกว่าปาป๊าเหรอ ตั้งแต่นั้นมาออมมี่ก็ปาปาๆๆและปาป๊าๆๆๆทุกวันเลยทำเอาปาป๊ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ว่าลูกตูเรียกได้แล้วเฟ้ย ฮ่าๆๆ

พอมาถึงพัทลุงก็เจอญาติมากันเยอะแยะเลยออมมี่นอนที่พัทลุงทั้งหมด 3 คืน แล้วก็ออกเดินทางต่อไปเที่ยวภูเก็ตคราวนี้แหล่ะจะเริ่มมีภาพปลากรอบแล้ว...ใครที่รอชมภาพอยู่ออมมี่จะโพสแล้วน๊า เราพักกันที่เชอราตันแกรนด์ลากูนาค่ะ
ภาพนี้เป็นมุมที่มองจากระเบียงห้องพักค่ะทางด้านซ้ายด้านหน้าและด้านขวา
ในห้องนอนมั่ง ออมมี่ช๊อบชอบหมอนเต็มเลย ฮ่าๆๆๆๆ
นี่คือที่อาบน้ำของออมมี่ค่า


ต่อมาถ่ายที่ท่าน้ำตรงลากูน


แล้วก็ไปเดินเล่นที่ชายหาดตอนเย็นๆ
ถ่ายกะปาป๊ามั่งนะคะ
พอนอนที่ภูเก็ตครบ 2 คืนแล้วเช้าวันรุ่งขึ้นเราก็รีบเก็บของออกเดินทางกันอีกเพราะจะได้มาถึงหัวหินไม่มืดมากนัก ขากลับครั้งนี้ออมมี่เริ่มชินกะการนั่งคาร์ซีทแล้วก็เลยไม่อ้อนคุณแม่ให้อุ้มเท่าไหร่ นอนกินนมแล้วก็เล่นแล้วก็หลับยาวตื่นอีกทีมาถึงหัวหินแล้ว มาดูรูปที่พักกันค่ะที่คาซ่าเดลแมร์หมดแล้วนะคะรูปที่ออมมี่ไป on tour มา แปลกใจจังว่าคราวนี้ปาป๊าออมมี่ถ่ายรูปมานิดเดียวเองสงสัยจะเหนื่อยจากการเดินทาง ฮ่าๆๆ.. เลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเลย ไว้เดี๋ยวถ้ามีรูปใหม่ๆจะเอามาลงให้ดูกันอีกดีนะคะมาเพิ่มรูปอีกนิดหน่อยนะคะพอดีปาป๊าเพิ่งถ่ายให้ไม่กี่วันนี้เองคุณแม่เพิ่งจัดการย่อเสร็จเนี่ยค่ะพร้อมกะทรงผมทรงใหม่ของคุณแม่ ฮิฮิฮิ.......Create Date : 27 เมษายน 2549
Last Update : 11 พฤษภาคม 2549 17:52:34 น. 7 comments
Counter : 679 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะ แม่น้องออมมี่ ไม่ได้มาเยี่ยมซะนานเลยค่ะ เพราะว่าเน็ตที่บ้านเป็นเน็ตเต่ามาหลายเวลา ตอนนี้ค่อยเสถียรหน่อยแล้วค่ะ

น้องออมมี่โตขึ้นเยอะเลยนะคะ น่ารักแก้มยุ้ยขึ้นอีกจมเลยค่ะ

รูปที่จับขานั่งอยู่บนเตียงเนี่ย เหมือนกับน้องออมมี่กำลังจะเล่นโยคะจับเท้าเข้าปากเลยนะค๊า (น้องวิลล์ทำบ่อยๆค่ะ)ฮี่ๆๆ


โดย: หยดน้ำ ;) วันที่: 27 เมษายน 2549 เวลา:15:52:40 น.  

 
โอ้โห ป้าหยดน้ำมาไวมากๆเลยแม่ออมมี่ยังใส่รูปไม่หมดเลยค่ะ พักนี้แม่ออมมี่บ้าติดบีบีอ่ะก็เลยไม่ค่อยขยันและเข้าไปเยี่ยม blog ของคนอื่นเลย เอาไว้อีกไม่นานจบแล้วคงได้ไปเยี่ยมเยียน blog บ่อยขึ้นนะคะ พี่วิลล์โตไปถึงไหนแล้วน้อ


โดย: แม่ออมมี่ (JJH ) วันที่: 27 เมษายน 2549 เวลา:17:23:51 น.  

 
น่ารักมากเลยค่ะ....ถึงว่าสิ ไปเที่ยวใต้นี่เอง
แถมได้ภาพน่ารัก ๆ มาเพียบเลย ชอบภาพอ่างอาบน้ำจัง ภาพสวยสมแล้วที่คุณแม่ไปฮ่ำไปเฮียนถ่ายฮูปมาเน้อ...ชัดเจนแจ่มดีแต้ ๆ เจ้า


โดย: แม่น้องธัย วันที่: 28 เมษายน 2549 เวลา:11:09:20 น.  

 
ตอนนี้น้องวิลล์ใกล้จะเก้าเดือนแล้วค่ะ ฟันล่างสองซี่ขึ้นตั้งแต่ห้าเดือนกว่าๆ ส่วนฟันบนสองซี่เนี่ย ตอนนี้ขึ้นมาครึ่งนึงแล้วหล่ะค่ะ

ยังไงแม่น้องออมมี่ไม่ต้องห่วงเรื่องฟันของน้องนะคะ มีคนเคยบอกติ๋งว่า ฟันขึ้นช้าหน่ะดี เด็กจะได้ฟันผุช้าลงด้วยค่ะ แต่ติ๋งคิดว่าอีกซักพักฟันน้องคงจะขึ้นแล้วหล่ะ เคยอ่านในหนังสือบอกว่าเด็กบางคนขึ้นตอนแปดเดือนกว่าๆก็มีค่ะ

ฉาๆๆแม่น้องออมมี่ยังได้ดูบีบีด้วยเหรอคะ ติ๋งเนี่ย ตั้งกะมีลูก ลาขาดจากทีวีเลยค่ะ กว่าจะเอาลูกเข้านอน อาบน้ำเสร็จ ก็สลบเหมือดแล้วหล่ะค่ะ นาน..น๊าน..จะได้ดูทีนึง ว่าแต่ว่า แม่น้องออมมี่เชียร์คนไหนคะ


โดย: หยดน้ำ ;) วันที่: 28 เมษายน 2549 เวลา:11:23:48 น.  

 
พี่อ้อม ชอบรูปน้องออมมี่ที่ยักคิ้วข้างเดียวอะ เท่ห์จังเลยเนอะ มีหน้าหลากหลายอารมณ์ดีอะจ๊ะ แอบอิจฉาได้เที่ยวตั้งแต่เล็กๆเลยเนอะ


โดย: *eeh* IP: 203.118.74.57 วันที่: 11 พฤษภาคม 2549 เวลา:14:38:03 น.  

 
พี่อ้อมขยันอัพบล็อคบ่อยๆสิคะ แอ้มรู้น๊า ที่พี่อ้อมยุ่งๆไม่มีเวลาอัพบล็อคเนี่ยมัวแต่เมาท์ใช่มั้ยล่า อิอิ


โดย: แอ้ม IP: 140.142.172.127 วันที่: 12 พฤษภาคม 2549 เวลา:2:40:51 น.  

 
ออมมี่ แฟนคลับ แวะมาลงชื่อครับ


โดย: Amder IP: 124.121.105.237 วันที่: 15 มิถุนายน 2549 เวลา:8:51:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

JJH
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add JJH's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.