Lilypie 4th Birthday PicLilypie 4th Birthday Ticker Lilypie 1st Birthday PicLilypie 1st Birthday Ticker
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
25 ธันวาคม 2549
 
All Blogs
 
Merry X' Mas & Aommy @ Central World

เมื่อวันเสาร์หลังจากนั่งๆนอนๆอยู่บ้านไม่รู้จะออกไปไหนดีก็เลยชวนปาป๊าออมมี่ออกไปดูไฟและถ่ายรูปกันที่เซ็นทรัลเวิลด์ ทีแรกนึกว่าป๊าจะไม่ยอมพาไปเพราะเป็นคนที่ขี้เกียจขับรถเข้าเมืองมากๆ ถ้าไม่ใช่ธุระหรือสิ่งที่ป๊าสนใจมากที่สุดเหมือนเช่นงานกล้อง งานกล้วยไม้ หรืองานกอล์ฟ แต่งานนี้ผิดคาดป๊าตอบโอเคตกลงจะพาไป แม่ก็ไม่รีรอรีบไปอาบน้ำแต่งตัวลงมา แล้วก็ไล่ให้ป๊าไปอาบมั่งแล้วก็รีบเปิดคอมชวนเพื่อนๆที่ออนไลน์อยู่ว่าจะมีใครไปมั่ง งานนี้มีแคทว่างมาเจอกันคนเดียว อ่อไม่ใช่สิมีน้องก้อยอีกคนเห็นว่าพี่เอ้จะต้องไปเอาเลนส์อีกตัวที่ถอยใหม่ที่มาบุญครองแล้วจะแวะมาหา แล้วก็รีบโทรหาหวานแต่ว่าหวานมีญาติมาจากต่างประเทศมาไม่ได้น่าเสียดายมากๆงานนี้นึกว่าจะได้เจอพี่ปุ๊กกี้จะให้มายิงภาพครอบครัวให้ซะหน่อยก็อดกัน ต่อไปก็โทรหาปอนด์ตอนแรกไม่แน่ใจว่าจะมาได้ป่าวแต่สิบห้านาทีให้หลังโทรกลับมาว่ามาได้โอเคเลย

บ่ายสามสี่สิบห้าออกจากบ้านระหว่างทางโทรหาอ้อก็ไม่ว่างกำลังเดินทางไปสัตหีบ เอ้ก็ไม่อยู่เพิ่งเดินทางถึงโคราช ไปถึงเซ็นทรัลเวิลด์สี่โมงกว่าๆ จอดรถได้ขึ้นลิฟท์มาชั้นเดียวก็เจอลานด้านหน้าพอดี สีสันคัลเลอร์ฟูลสุดๆสวยถูกใจมากๆ คนมาถ่ายรูปกันเยอะแยะเต็มไปหมดเลย มีทั้งช่างภาพจริง ช่างภาพมือถือ กันเต็มไปหมด เห็นทั้งสาวกนิคอนและแคนนอนตรึมๆ งานนี้แม่ไม่รอปาป๊าแล้วเพราะไม่ควักกล้องออกมาซะที แม่เลยจัดการรูดซิปเปิดกระเป๋าหยิบกล้องออกมาถ่ายเองก็ได้ฟะ นี่เลยรูปแรกไม่มีการวัดแสงหรือปรับอะไรใดๆมือสมัครเล่นแบบห่วยๆอย่างแม่รีบกดทันทีเลย++ออมมี่ยุกยิก ไม่ทิ้งภาพเดิมชี้นู่นชี้นี่จะลงไม่ยอมให้อุ้มถ่ายรูปเลย++
++แล้วก็มายืนเล่นน้ำ++++จะให้ถ่ายรูปยังไงออมมี่ก็ไม่ยอม++
++สุดท้ายมาเจอมุมนี้ ออมมี่ท่าจะชอบ++
หลังจากถ่ายภาพไปได้นิดหน่อยเลยชวนปาป๊าเข้าไปเดินไปดูข้างในดีกว่า เดี๋ยวค่ำๆค่อยออกมาถ่ายกะไฟสวยๆอีกรอบ แล้วจัดการจับออมมี่เปลี่ยนกางเกงเพราะเมื่อกี้เล่นน้ำจนเปียก พอเปลี่ยนกางเกงเสร็จเธอก็บินถลาแบบนี้

//


++ถ่ายกะแม่สวยๆหน่อยได้ไม๊คะลูกขา++สักพักน้าก้อยโทรมาบอกว่าตรงกลางด้านในมีต้นคริสมาสต้นใหญ่และมีซานตาครอสมาถ่ายรูปด้วย แม่เลยรีบพาออมมี่ไปทันที แล้วผลก็ออมาเป็นแบบนี้


หลังจากออมมี่ไม่ปลื้มไปกะสีสันคัลเลอร์ฟูลในฮอลล์ตรงกลางแล้วทั้งบ้านขนมปัง ลุงซานต้า กล่องของขวัญแสนสวยฯลฯ ป๊าเลยชวนออกไปเดินมุมอื่นมั่ง เลยมายืนถ่ายหน้าร้านนี่ป้ายสวยดีเนอะ


เดินไปอีกหน่อยเค้ามีโชว์แสดงละครหุ่นมือ (รึป่าว) มีเด็กๆรุ่นโตหน่อยนั่งฟังกันอย่างเรียบร้อยสนอกสนใจ แม่เลยจับออมมี่ยืนดูกะพี่ๆเค้า ผลปรากฎว่าสงสัยออมมี่จะปลื้มหน้าตาเลยออกมาเป็นเยี่ยงนี้

ไม่ไหวๆ สงสัยจะปลื้มมากไปหน่อยส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดเสียงดังซะจนต้องพาเดินเลี่ยงออกมาอีกมุมนึง มีพี่ๆเค้าเล่นระบายสีค้างไว้ ออมมี่เลยเล่นต่อซะเลยแล้วพากันออกไปถ่ายรูปข้างนอกต่อ โอ้โห พอเดินออกไปคนเยอะยิ่งกว่าเมื่อกี้มากๆๆ จะถ่ายมุมไหนก็ติดคนเต็มไปหมดเลย แถมออมมี่ก็ให้ความร่วมมือซะอย่างดีด้วยสิ

ออมมี่ไม่ยอมให้ความร่วมมือเลย จะลงไปเล่นก้อนหินท่าเดียว
ปล่อยให้ออมมี่เล่นสักพักแล้วก็เข้าไปข้างในกันอีกรอบไปหาอะไรทานกัน โทรหาก้อยบอกว่ากำลังทานอยู่ที่โอโตยะ (ถูกป่าวหว่า) พอดี เลยทำเนียนๆไปแจมร่วมโต๊ะด้วยเพราะไม่อยากรอคิวนาน อิอิอิ งานนี้มัวแต่กินเลยไม่ได้ถ่ายรูปกะก้อยเลย

พอหม่ำเสร็จไปเดิน Toy R Us จะหารถเข็นก้านร่มแต่มีแต่แบบไม่สวย แล้วสักพักแคทก็มาหาเลยคุยกันได้นิดหน่อยเพราะออมมี่เริ่มยุกยิกแถมกลิ่นก็อืมมใช้ได้มากเลยหล่ะ แม่เลยรีบหาที่เปลี่ยนแพมเพอร์สแล้วก็รีบกลับบ้านดีกว่าเพราะเริ่มมีอาการเจ็บคอกันทั้งปาป๊าและแม่ เดี๋ยวจะไม่สบายกันไปซะก่อนที่จะไปเที่ยวเหนือปลายเดือนนี้ มีรูปน้องตาต้านิดหน่อยอยู่ในชุดแฟนซีน่าร๊ากกกำลังนอนหลับสบายเลยหล่ะ
ไว้แม่จะมาอัพบลอคให้ใหม่หลังจากกลับจากทริปเที่ยวเหนือเนอะรับรองงานนี้รูปออมมี่ต้องตรึมกว่านี้แน่ๆเลย อ่อๆก่อนจะไปนอนแม่ได้รับ pm จากน้าปลาบอกว่าเมื่อเช้าดูรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงเห็นรูปแม่กะออมมี่ด้วยรูปเบ้อเริ่มเลยในหนังสือพิมพ์มติชน คงจะเป็นตากล้องที่มาถ่ายตอนที่อยู่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์แน่ๆเลยเพราะแม่เห็นกล้องตัวใหญ่ๆเพียบคงจะเป็นกลุ่มกล้องที่ไหนสักที่แต่ไม่คิดว่าจะมาจากหนังสือพิมพ์ ไว้แม่จะไปหาหนังสือพิมพ์มาเก็บไว้ให้ออมมี่ดูนะจ๊ะ
Create Date : 25 ธันวาคม 2549
Last Update : 26 ธันวาคม 2549 10:32:59 น. 9 comments
Counter : 1167 Pageviews.

 
พี่อ้อม สีมือถ่ายรูปใช้ได้นี่นา จ๋วยๆๆๆๆ แล้น

เสียดายอ่ะพี่อ้อม ไม่ได้ไปถ่ายรูปกะพี่อ้อมเลยอ่า (ไปสัตหีบไม่หนุกเยย) ไว้วันหลังหาโอกาสไปถ่ายรูปกันอีกเนอะ จะถ่ายรูปครอบครัวสวยๆ(?!?!? จะฝีมือถึงไหมนี่) ให้พี่อ้อม อิอิ


โดย: aor IP: 58.8.174.53 วันที่: 26 ธันวาคม 2549 เวลา:10:35:20 น.  

 
ว๊ายๆๆๆๆๆๆๆๆ เดี๋ยวฝีมือเข้าตากรรมการแย้วนะ อ้อม...

ออมมี่...น่ารักดีอะ ชอบภาพยืนเล่นน้ำจังเลยอะ เหมือนแอบถ่าย อิอิ

ปล-พึ่งเห็นผมสั้นทรงใหม่อะ...ตกข่าวอย่างแรงว่า อ้อมไปตัดมาแย้วอะ น่ารักอะ ดูเอ๊าะจังเลย อุอุ


โดย: vadaaaa IP: 88.224.79.243 วันที่: 26 ธันวาคม 2549 เวลา:22:27:07 น.  

 
น้องออมมี่น่าคล้ายกะคุณแม่คนสวยนะคะ

ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศคริสมาสต์จังเลยค่ะ แถวตจว.ไม่คึกคักเท่าไหร่ คงต้องรอปีใหม่

เที่ยวเหนือให้สนุกนะคะครอบครัวน้องออมมี่


โดย: ประมุขขวัญ วันที่: 27 ธันวาคม 2549 เวลา:0:12:01 น.  

 
ท่าทางน้องออมมี่จะติดใจ Snow Man จริงๆ ยิ้มให้กล้องใหญ๋เลย

ครอบครัวเหมียวไปวันศุกร์ตอนเย็นๆๆค่ะ เสียดายจริงๆ ไม่ง้านเรามาสลับถ่ายรูปให้กานเนอะ..^^โดย: melo วันที่: 27 ธันวาคม 2549 เวลา:9:53:10 น.  

 
น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ
ครอบครัวดูอบอุ่นและน่ารักมากๆเลยค่ะ

ปีใหม่นี้ขอให้มีความสุขมากๆนะค้ะโดย: ชะตาฟ้า วันที่: 30 ธันวาคม 2549 เวลา:3:52:10 น.  

 
ครอบครัวน่ารัก อบอุ่นมากๆเลยจ้าอ้อม


โดย: เหลืองจันท์ IP: 203.172.34.245 วันที่: 2 มกราคม 2550 เวลา:9:42:16 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่า รูปสวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ข้าวปุ้นอยู่บ้าน ไม่ได้ไปไหนเลย แล้วจะแวะมาดูพี่ออมมี่เที่ยวเหนือนะคะ


โดย: แม่หนมจีนน้อย (แม่หนมจีนน้อย ) วันที่: 4 มกราคม 2550 เวลา:5:01:26 น.  

 
พี่อ้อม ทรงผมใหม่น่ารักมากกกกกกกกกกกโดย: เจี๋ย IP: 203.146.63.187 วันที่: 5 มกราคม 2550 เวลา:16:32:50 น.  

 
แวะมาหาน้องออมมี่ก่อนนอนค่ะ

มีความสุขมากๆนะจ๊าFree Christmas Flash / Graphicโดย: ชะตาฟ้า วันที่: 6 มกราคม 2550 เวลา:5:40:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

JJH
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add JJH's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.