Lilypie 4th Birthday PicLilypie 4th Birthday Ticker Lilypie 1st Birthday PicLilypie 1st Birthday Ticker
Group Blog
 
<<
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
6 มกราคม 2550
 
All Blogs
 
++ออมมี่@เชียงใหม่&มีทติ้ง BBFC++

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกๆคน
หลังกลับจากเที่ยวเชียงใหม่เมื่อตอนสิ้นปีออมมี่ก็เดินสายออกงานติดกันอีก 2 งาน งานแรกวันที่ 1 ม.ค งานเลี้ยงวันเกิดย่านิภามีญาติๆพี่ๆหลานๆทางฝั่งปาป๊ามากันหมดทุกคนออมมี่สนุกมากๆเพราะมีพี่ๆวัยโตกว่าไล่ๆกันหลายคนเลย
ตามด้วยวันที่ 2 ตอนบ่ายก็พากันโดดงานพาออมมี่ไปเจอสมาชิกชาว BBFC ที่รร.ทวินทาวเวอร์ งานนี้ตอนแรกนึกว่าจะไปไม่ได้เพราะเพิ่งเปิดงานวันแรกไม่อยากลางานเกรงใจเจ้านาย สุดท้ายก็อดไม่ได้เพราะน้องหลายคนโทรมาตามว่ามาเหอะๆๆ ก็อดใจไม่ไหวเลยต้องโดดงานไปแจมด้วยที่สำคัญอยากเจอปุ้ม เฮียคี และนารามากๆ ครอบครัวนี้เดินทางไกลมาจากแคนาดาไปแวะเกาหลีบ้านเฮียคีก่อนแล้วค่อยมาฉลองปีใหม่ที่เมืองไทยที่บ้านปุ้ม อีกอย่างเจ้าเป้ ก้อยและโมอายก็พากันขึ้นมาจากใต้เพื่อมางานมีทติ้งนี้ด้วย แม่งานเก่าอย่างแม่ออมมี่มีเหรอจะอดใจไหว โฮะๆๆ


แล้วเราก็มาประเดิมเริ่มรูปแรกตอนไปเที่ยวเชียงใหม่กันดีกว่าค่ะ ภาพนี้ไปถึงบ้านยายทวดก็บ่ายๆเย็นๆ มีพี่กุลเด็กข้างบ้านวิ่งมาเล่นกะออมมี่ด้วย แต่ท่าทางจะขี้อายและติดดูดนิ้วตลอดเลย

อากาศที่พะเยาหนาวเย็นมั่กๆๆ รีบจับออมมี่อาบน้ำตั้งแต่ 4 โมงเย็นแล้วตระเวณพาเดินสายไปเยี่ยมญาติและกลับไปดูบ้านเก่าที่อยู่มาตั้งแต่เกิด อือม เห็นบ้านแล้วนึกถึงย่ากะปู่และนึกถึงสมัยเมื่อตอนยังเล็กๆ แอบซึมเล็กน้อย


พอตอนเช้าคุณยายก็ตามสมทบมาถึงราว 9 โมงกว่า งานนี้ลุงรักซิ่งเหยียบมาตลอดทางไม่เจอตรวจจับความเร็วเลยแต่มาจบเอาที่ด่านหน้าบ้านยายทวดนี้เอง จะขอเจรจาผ่อนผันก็ไม่ได้ว่ารีบกลับมาเยี่ยมบ้านอีกอย่างบ้านก็อยู่แค่นี้เองตรงด่านพอดี งานนี้คุณตำรวจไม่ยอมเลยต้องเสียค่าปรับไปตามระเบียบอิอิ ดูรูปตอนเช้าหนาวมากก

พอคุณยายมาถึงได้สักพักทานข้าวเช้ากันเสร็จเรียบร้อย ก็เดินทางต่อไปเชียงใหม่ทันที ไปถึงโรงแรมประมาณบ่ายสองเข้าไปเช็คอินแต่ห้องยังทำไม่เรียบร้อยเลยออกไปเที่ยวงานพืชสวนโลกกันก่อน ไปถึงก้บ่ายแล้วนะโอ้โห คนเยอะมั่กๆๆนี่ขนาดไปวันธรรมดานะเนี่ย โชคดีที่ซื้อตั๋วเข้าชมงานไว้แล้วเลยรีบเดินเข้าไปในงานเลย ตอนแรกกะจะนั่งรถไฟฟ้าแต่เห็นคิวแล้วหนาวเลย ยาวมั่กๆ ปาป๊าเลยชวนเดินดีกว่าก็โอเคอากาศก็เย็นๆไม่ร้อนเท่าไหร่สู้ๆๆ เดินก็เดินพรุ่งนี้มาอีกรอบเช้าๆค่อยนั่งรถละกัน

เข้าไปในสวนของกทม.มีนิทรรศการของในหลวงเลยเข้าไปเขียนถวายพระพรหน่อยนึง


ต่อมาเป็นประเทศลาวลาว ไม่ได้เข้าไปในตัวบ้านเพราะต้องถอดรองเท้าเลยนั่งถ่ายด้านข้างละกัน


อันนี้รูปที่สวนประเทศไรหว่าจำไม่ได้ รู้แต่เอาหินมาเรียงปูเป็นพื้นสวยดี แต่น่ากลัวตอนที่ออมมี่ลงไปวิ่งเล่นกลัวหกล้มเอาหัวไปโขกพื้นจริงๆ


ออมมี่ชอบน้ำพุมากๆ เห็นมีน้ำพุที่ไหนไม่ได้จะชี้ๆๆเลยต้องพาไปถ่ายรูปใกล้ๆ


ไปเที่ยวญี่ปุ่นกันดีกว่าค่า...แต่ในสวนคนเยอะไม่ได้เข้าไปดูเลยอ่า..ถ่ายกะด้านนอกละกันไปต่อที่สวนที่คนมุงเยอะมากกกกที่สุดกันค่ะ สวนเนเธอร์แลนด์ดินแดนแห่งดอกทิวลิป


แล้วเดินต่อไปยังหอคำหลวง วันนี้เข้าไม่ถึงเหมือนกันเพราะ ถ่ายกะวิวข้างนอกไปก่องรูปข้างบนเจอแม่จับล๊อคคอถ่ายรูปคู่กันก่อนที่ออมมี่จะดิ้นหลุดลงไปเดินเล่นตามบล๊อคที่ปูพื้น


ไปต่อกันที่ประเทศจีนค่ะ
ไปต่อกันที่ประเทศภูฏาณค่ะ เข้าไม่ถึงด้านในอีกเช่นกันเพราะมีคนรอต่อคิวเข้ากันยาวเหยียด ขอแชะภาพด้านนอกเช่นเคยระหว่างเดินชมไปเรื่อยๆ ออมมี่ก็ขอมาช่วยเข็นรถด้วย..


แล้วก็มาแวะที่ร้านไอศครีม มีพี่วัวมอๆด้วย ออมมี่ชอบมาก..


แล้วก็มาถึงด้านหน้าสุดของหอคำหลวงคนเยอะมากกกกกกกกกกกกก........


พอมาถึงตรงนี้ก็ใกล้ค่ำแล้วเลยรีบกลับเข้าที่พักก่อนดีกว่าพรุ่งนี้มาเก็บตกกันใหม่อีกรอบ ระหว่างทางเดินออก


เช้าของวันที่ 29 มาถึงเกือบ 9 โมงเช้าตามเวลาเปิดให้เข้าชม รีบปีนขึ้นไปถ่ายกะมุมฮิตหน้างานก่อนแต่ไม่ได้ถ่ายกะต้นปาล์มยักษ์และต้นราชพฤกษ์เลย เพราะคนเยอะมากมายวันนี้รีบมาแต่เช้าคนรอต่อคิวนั่งรถไฟฟ้ายังไม่เยอะ เลยขอนั่งรถเที่ยวละกัน ไปจอดที่สถานีที่ 3 (มั้ง) ขอลงอีกรอบเนเธอร์แลนด์..........คนก็ยังเยอะอยู่ดีแล้วก้เดินไปหอคำหลวงต่อ เข้าไม่ถึงเหมือนเดิมคนเยอะแล้วก็ต้องถอดรองเท้าด้วย เลยขอบายเข้าไปถ่ายด้านหน้าใกล้ๆทางขึ้นหน่อยละกันสุดท้าย แดดเริ่มร้อนแล้วก็เริ่มหิวข้าวเลยแวะเข้าไปดูอีกสองสามจุดแล้วก็รีบออกเห็นว่าเค้าจะปิดไม่ให้เข้าออกช่วงบ่ายสองเพราะมีขบวนเสด็จมา ก่อนออกไปแวะในโรงเรือนหรือโดมอะไรสักอย่างสองที่สองภาพ


รูปนี้พยามถ่ายกะพริกหวานยักษ์สีช๊อคโกแลตแต่มองแทบไม่เห็นเห็นแต่พริกแดงแรงฤทธิ์ อิอิอิพอสักเที่ยงกว่าๆเกือบบ่ายโมงก็พากันรีบเดินออกเพราะแดดเริ่มร้อนแรง..แล้วอีกอย่างก็คือจะมีขบวนเสด็จมาตอนบ่ายสอง รีบชิงหนีไปก่อนที่เค้าจะปิดถนนดีก่า ขอบอกว่าทางเดินออกเนี่ยอ้อมโลกมากกก.. ให้ไปอ้อมทางตลาดของฝากซึ่งแบบว่าไม่คิดจะซื้ออะไรอยู่แล้วในงานเห็นจากข่าวว่าของแพง งานนี้เลยไม่สนทำให้หงุดหงิดเล็กน้อยว่าทำไมต้องให้เราเดินอ้อมขนาดนี้เนี่ย กว่าจะผ่านด่านซุ้มขายของแล้วก็ลานจอดรถเมล์อีก เดินไกลมากๆๆ เมื่อคืนก็เข็ดไปรอบนึง วันนี้ก็เจออีกรอบเหนื่อยแฮ่กๆเลย แถมลูกลิงก็ไม่ยอมนั่งรถอีก อุ้ม อุ้ม อุ้ม ตลอดเลย มางานนี้ออมมี่พูดชัดถ้อยชัดคำมากก็คำนี้แหล่ อุ้ม อุ้ม อุ้ม......พออุ้มเดินสักพักสลบเลย สงสารก็สงสารว่าพาลูกมาลำบากไม๊เนี่ย แต่ดูจากรูปแล้วร่าเริงสุดฤทธิ์ตากแดดแค่นี้นกๆ (จิ๊บๆ) เนอะลูกเนอะ จะมีใครเก็ทมุกนี้ไม๊เนี่ย เนื่องจากออมมี่เวลาเห็นนกจะบอกว่าจิ๊บๆ เงี้ยอ่า เลยขอเอามุกออมมี่มาใช้หน่อยนึงนะก๊า...


ขึ้นรถได้ก็เริ่มหิวเลยบอกปาป๊าว่าไปหาข้าวซอยอร่อยๆทานกัน แม่เคยเจอในเนทว่าข้าวซอยฟ้าฮ่ามอร่อย แต่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหนก็เลยให้ปาป๊าลอง search ใน GPS ปรากฎว่าหาเจอด้วย ขับตามไปที่มันบอกทางแล้วไปเจอเจ้าอร่อยเจ้าเด็ดที่คนดังหน้าเหลี่ยมเป็นขาประจำด้วย คือลำดวนฟ้าฮ่ามนั่นเอง งานนี้จากที่อยากกินข้าวซอยมานานเลยเบิ้ลไปสองชามคือข้าวซอยไก่และข้าวซอยเนื้อ ตามด้วยหมูเต๊ะและกุ้งฝอยทอด ไม่ได้เอากล้องลงไปด้วยเลยไม่มีรูปมาฝาก พอทานเสร็จอิ่มมากผะอือผะอม นั่งรถขึ้นดอยสุเทพนั่งเรอไปตลอดทางเลย ฮ่าๆๆ ดีนะไม่อ๊อกออกมาเป็นข้าวซอยไม่งั้นล่ะ เหอๆๆๆ


ไปไหนก็คนเยอะรถเยอะ อยากมาเที่ยวช่วงเทศกาลก็เงี้ยเนอะต้องทำใจ แต่ก็ยังโชคดีนะที่มากันตอนบ่ายๆแล้วเห็นรถสวนลงไปก็ขับตามกันลงมาเป็นขบวนเลย งานนี้ตอนแรกจะปีนขึ้นบันได แต่สังขารไม่อำนวยเล้ย แค่อุ้มลูกลิงปีนขึ้นมาจากลานจอดรถก็แฮ่กๆๆแล้ว ก็เลยต้องขออาศัยกระเช้าดีก่า ปรู๊ดดเดียวก็ถึงข้างบนละ ถ่ายรูปที่ระลึกกันต่อค่า
ให้ออมมี่ลองใส่บาตรเหรียญตามวันเกิดดู แต่รูปนี้แม่ขอหยอดก่อนนะคะ...


ถึงทีแม่ได้จับกล้องบ้างแล้ว ขอถ่ายออมมี่กะปาป๊าหน่อยนะคะ


ออมมี่จะปีนเต่าทองง่ะ


ชอบเซ็ทนี้ถ่ายออมมี่ได้คมชัดเป็นครั้งแรก อิอิ ยอตัวเอง


ลงจากดอยสุเทพแล้วก็อยากไปเดินไนท์บาร์ซา แบบว่ามาเชียงใหม่ก็ต้องมาเดินใช่ป่ะ แต่ว่าวนหลายรอบมากๆไม่มีที่จอดรถเลย ปาป๊าใช้ GPS นำทางเข้าซอยเล็กซอยน้อยเพื่อจะหาที่จอดรถก็ไม่มีวนหลายรอบมากๆ แม่จำได้ว่าขับผ่านโรงแรมอิมพีเรียลและ D2 หลายรอบเลย สองโรงแรมนี้ตอนแรกจะจองพักที่นี่ แต่ด้วยความที่ติดภาพเชอราตันจากภูเก็ตลากูนา ว่าที่พักสวย บริการเยี่ยม เลยเลือกจองที่เชอราตันแทนอิมพีเรียล ส่วน D2 ตอนแรกก็จะจองแต่โทรไปแล้วปรากฎว่าเค้าไม่ให้ใช้ Cert. ของ ROP จะให้ใช้ก็หลังวันที่ 15 ม.ค ก็เลยอดไป เอาไว้รอบหน้ามาลองใหม่ก็ได้เพราะคราวนี้รู้แล้วว่าอยู่ใจกลางตรงไนท์ฯเลย วนจนเวียนหัวเลยชวนปาป๊ากลับไปนอนดีก่าไม่ไหวแล้ว...


วันที่ 30 ธ.ค ตื่นสายหน่อยเพราะวันนี้ไม่รู้จะไปไหนดี ปาป๊าชวนไปเที่ยวทางแม่ริม ก็โอเคอาบน้ำแต่งตัว ขับรถออกจากเมืองไปก็รถติดนิดหน่อยเพราะมีทำถนนด้วย แล้วก็ไปแวะที่แรกอะไรออร์คิดๆนี่แหล่ะ แหมมิน่าชวนเรามาเที่ยวแถวนี้นึกว่ามีอะไรดีที่แท้ก็สวนกล้วยไม้นี่เอง แล้วก็ไปต่อที่น้ำตกแม่สา ได้ถ่ายรูปออมมี่กะปาป๊าอีกแล้ว ออมมี่ชอบน้ำตกนะดูหน้าสิ....ไปเที่ยวน้ำตกได้แค่ชั้น 3 (ขับรถขึ้นไปนะ) ก็บ่ายๆแล้วหิวก็เลยหาไรทานที่น้ำตกนั่นแหล่ะกว่าจะออกจากน้ำตกไปถึงปางช้างก็ปรากฎว่าเค้าปิดซะแล้ว เฮ้อ ผิดหวังอย่างแรง มัวแต่เสียเวลาที่น้ำตกตั้งนาน ถ้ารู้ว่าเค้ามีจัดแสดงเป็นรอบๆนะมาแต่เช้าแล้ว สงสารออมมี่มากๆ โดนปลุกให้ลุกขึ้นมาดูช้างทั้งๆที่เพิ่งดูดนมหลับไปไม่กี่นาทีเอง แล้วก็แห้วว จะขอเดินเข้าไปถ่ายรูปข้างในเค้าก้ไม่อนุญาต เอ้าเลยถ่ายกะป้ายก็ได้ฟะ...
แล้วก็พากันไปต่อที่สวนพฤกษชาติอะไรสักอย่างนี้แหล่ะ เสียค่าเข้า ไม่มีอารมณ์อยากจะเดินเล้ยเพราะออมมี่ยุกยิกวิ่งซนตลอดเลย แม่เหนื่อยวิ่งตามแล้วนะ

พลาดจากดูช้างแล้วก็กลับเข้าเมืองไปกินแมคโดนัลด์ต่อ อยากกินตั้งแต่เมื่อวานแระ แต่หาที่จอดรถไม่ได้วันนี้ไปเร็วหน่อย 5 โมงกว่า ขึ้นไปจอดที่อาคารจอดรถด้านบน เดินลงมากินแมคออมมี่กิน junk อีกแล้ว แต่แบบว่ากินเฟรนช์ฟรายด์อย่างเอร็ดอร่อย แล้วก็นึกได้ว่ามันมีตลาดแบบถนนคนเดินอะไรสักอย่างนี่นา ก็เลยถามพนง.แมคเค้าบอกว่าไม่ไกลจากไนท์ อยู่ถ.ราชวิถี ทานเสร็จออกไปเดินไนท์สักพักไม่มีไรน่าสนใจเลย เดินกลับมาซื้อโรตีเจ้าดังต่อ อยากกินอีกแล้วตั้งแต่มะวาน อิอิอิ แล้วก็พากันออกไปยังถนนคนเดิน ขับออกไปวนหาที่จอดรถอีกแล้วคับท่าน ปาป๊าให้ GPS เข้าซอยเล็กซอยน้อยอีกแล้วก็มาได้ที่จอดรถในซอยอยู่ไม่ไกลจากวัดเท่าไหร่ จำไม่ได้วัดอะไร แม่ตื่นตาตื่นใจว่าเมื่อคืนไม่น่าพลาดหลงไปวนหาที่จอดรถที่ไนท์ น่าจะมาเดินที่นี่ดีกว่าของขายเยอะแยะเลย ของกินก็น่ากินทั้งนั้น เดินเข้าวัดมาแม่ก็เจอของฝากแบบที่อยากได้ไปให้ป้าๆทั้งหลาย ปาป๊าก็ซื้อกะเค้าด้วยงานนี้ซื้อผ้าคลุมเตียงฮ่ะ อเมซิ่งมั่กๆๆ จนป่านนี้กลับมาถึงบ้านแล้วแม่ยังไม่ได้ซักเลยไม่อยากจะเชื่อว่าปาป๊าจะซื้อผ้าคลุมเตียงกลับมาด้วยตั้ง 2 ผืนแหน่ะ อิอิอิ


เดินชื่นชมของกันนานสักพัก ออมมี่ก็ยุกยิกๆจะเดินเอง แต่คนมันเยอะมากกลัวว่าลูกจะโดนเตะกระเด็ดไปซะก่อน ปาป๊าเลยจับออมมี่ขี่คอง โอ้โห กรี๊ดๆๆหัวเราะชอบใจไปตลอดทางเลย เหนื่อยได้ที่ได้ของฝากเป็นสตรอเบอรี่อบแห้งแบบ 5 รสกะแบบหยีมาอีก 10 กระปุก ก็เต็มสองมือแม่แล้ว เลยชวนปาป๊ากลับดีกว่า ขับออกมาเห็นป้ายข้างทางว่าถนนคนเดินเค้ามีแค่เสาร์-อาทิตย์ เลยเอ่อโชคดีมะวานไม่มาเพราะถึงมาก็ไม่มี ฮ่าๆๆๆ


วันที่ 31 ตื่นเช้า 8 โมงเก็บของเช็คเอาท์เพื่อเดินทางกลับบ้านดีกว่าเผื่อจะได้ไปฉลองเค้าท์ดาวน์กะเค้ามั่ง ก่อนออกจากโรงแรมถ่ายรูปกะต้นคริสมาสต์หน่อยนึงละกันเป็นที่ระลึกพอออกจากตัวเมืองได้ก็มาแวะทานข้าวเช้าพร้อมกะซื้อหาของฝาก(อีกแล้ว) แล้วก็ปาป๊าก็ขับยาวมุ่งหน้าเข้ากรุง พอเข้าลำปาง อำเภอห้างฉัตรก็เห็นสวนอนุรักษ์ช้างอยู่ข้างทาง รถจอดเยอะมาก ปาป๊าถามจะแวะไม๊ แม่รีบตอบตกลงพร้อมกะปลุกออมมี่ ช้างๆๆ ออมมี่ดูช้างๆๆๆ เยอะแยะเลย ออมมี่เพิ่งจะหลับมาได้สักพักรีบลุกตาลีตาเหลือกขึ้นมาดู พร้อมกะ ช้าง จ้าง แล้วก็ชี้ไปเรื่อย ทั้งๆที่ยังมองไม่เห็นสักตัว.... คราวนี้สมใจได้เห็นช้างตัวใหญ่ๆเป็นๆแล้วลูก พอได้ที่จอดรถก็พาออมมี่ไปดูแม่ช้างกะลูกช้าง คนมายืนมุงให้อาหารกันเต็มเลย ช้างก็มีเลือกกินด้วยนะ กล้วยน้ำว้าเงี้ยไม่มองเลย จะกินแต่แครอทๆๆๆ ยืนดูสักพักจะดูการแสดงช้างก็ต้องนั่งรถรางเข้าไปข้างในอีก สงสัยคงจะนานแน่ๆ ไม่อยากถึงบ้านค่ำนักเลยออกดีกว่า แล้วก็ไม่ลืมเก็บภาพเป็นที่ระลึกกะช้างๆๆไว้หน่อยนึง...
มาถึงฟิวเจอร์ตอนหนึ่งทุ่ม โทรรายงานคุณยายว่ามาถึงเรียบร้อยแล้วนะโดยสวัสดิภาพ ก้พากันหาอะไรทานแล้วเข้าบ้าน เปิดทีวีจะดูเค้าถ่ายทอดงานเคาท์ดาวน์ก็ไม่มี เอ ทำไมไม่มีถ่ายทอดหว่า สักพักเจอข่าวว่ามีการระเบิดหลายจุด ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในเมืองหลวงด้วย ติดตามข่าวสักพักก็ง่วงเลยเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้....


วันที่ 2 คงมีน้อยบริษัทฯที่เปิดทำงานวันนี้แต่ที่แน่ๆมีบริษัทที่ปาป๊ากะแม่ทำงานอยู่เปิดงานแล้ว แม่ตื่นเช้ารีบเอาออมมี่ไปฝากบ้านคุณยายแล้วก็ไปทำงาน ไปดูลาดเลาสิว่ามีเอกสารหรืองานเยอะป่าว เผื่อบ่ายแว๊บได้จะได้ลาไปมีทติ้งกะกลุ่มเพื่อนใน BBFC งานนี้ปาป๊าใจดียอมพาไปอีกแล้วสงสัยเห็นอาการแม่ออกอย่างชัดเจนอิอิอิ เดี๋ยวตามไปดูภาพใน //www.babyfancy.com/forum_posts.asp?TID=903&PN=2 ดีกว่านะคะเกรงใจว่าขืนเอาภาพมาลงในนี้คงโหลดไม่ขึ้นแน่ๆ เพราะภาพเยอะมากก แล้วขำที่สุดก็คือคนบรรยาย แต่ละคนมุกฮา งานนี้เมาท์กันยังไม่จุใจอาจจะมีมีทติ้งอีกรอบสองหรือรอบสาม งานนี้ก็ต้องติดตามรอดดูรูปกันต่อไปนะคะCreate Date : 06 มกราคม 2550
Last Update : 6 กุมภาพันธ์ 2550 8:54:49 น. 32 comments
Counter : 736 Pageviews.

 
ตามน้องออมมี่มาเที่ยวด้วยคนค่ะ
เห็นแล้วตื่นตาตื่นใจจังเลยค่ะ สวยๆทั้งนั้นเลย
เสียดายที่ไม่ได้อยู่เมืองไทย ไม่งั้นคงไม่พลาดที่จะได้ไปดูแน่ๆเลยค่ะ..ขอบคุณมากๆเลยนะค้ะที่เอารูปสวยๆมาให้ชม

ปล.น้องออมมี่น่ารักมากๆค่ะโดย: ชะตาฟ้า วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:3:05:52 น.  

 
ภาพสวย ไกด์น้อยก็น่ารัก ขอบคุณนะคะที่พาเที่ยว ที่สวยๆ


โดย: YGHarding (YGHarding ) วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:8:10:37 น.  

 
ออมมี่หนุกใหญ่เลยเนอะพี่อ้อม.. เลิกเป็นเจ้านู๋จำไมแย๊วววว คิคิ

ปล.พี่อ้อมแต่งตัวให้ออมมี่ได้น่ารักจังค่า ชอบๆๆๆ


โดย: aor IP: 124.120.184.95 วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:21:52:13 น.  

 
ขอบคุณคุณชะตาฟ้าและคุณYGHarding นะคะ แวะเข้ามาชมอย่างรวดเร็ว แต่อายจัง ยังทำไม่เสร็จดีเพราะง่วงซะก่อน เนี่ยว่าจะกลับมาตัดทอนบางส่วนออกเพราะแค่นี้ลองโหลดที่ทำงานก็ยังช้าเลย ยังไงแวะมาชมอีกนะคะ

อ้อ ฮ่าๆๆ มะมีไรเมาท์กันทุ๊กวันเนอะ ขอบใจจ้าที่แวะมาเยี่ยม


โดย: JJH วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:22:04:06 น.  

 
เที่ยวกันสนุกไปเลย ครอบครัวน้องออมมี่ไปเที่ยวช่วงนี้ อากาศกำลังหนาวเย็นสบายไปเลย

น้องออมมี่ท่าจะสนุกกว่าใครยิ้มแก้มปริเชียว น่ารักมากๆ ค่ะ


โดย: ประมุขขวัญ วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:23:20:13 น.  

 
แม่น้องฟ่าน มาไวอีกแล้วเพิ่งอัพ บรรยายตามภาพเสร็จตะกี้เองค่า แล้วน้องฟ่านละคะไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างเอ่ย


โดย: JJH วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:23:27:04 น.  

 
น้องออมมี่ หนู nissen น่ารักจังเลยย ยิ้มก้อหวานนนเชียว พี่อ้อม(หรือน้องสาวพี่อ้อมน๊า) ดูสดใสหน้าเด็กเชียวว พี่ชายไม่หลงแย่เลยเหรอคะ อิอิ เห็นแล้วอยากไปบ้างจังค่ะ


โดย: Annie IP: 58.8.189.117 วันที่: 8 มกราคม 2550 เวลา:23:34:26 น.  

 
แวะมาชมภาพสวยๆจากน้องออมมี่อีกแล้วจ้า
คุณแม่น้องออมมี่สวยหวานจังเลยค่ะ^^

แล้วจะแวะมาหาอีกจ้า..ฝันดีนะค๊า


โดย: ชะตาฟ้า วันที่: 9 มกราคม 2550 เวลา:1:31:15 น.  

 
แม่อ้อม สวยจังเลย ดูผอม มาก ๆ


โดย: วันดี IP: 192.193.160.8 วันที่: 9 มกราคม 2550 เวลา:9:34:06 น.  

 
ทรงผมออมมี่นี่ สุดยอดเรยยย
เสื้อผ้าก็เป็นผู้นำแฟชั่นอย่างแท้จริง
ป้าจะแอบจำแบบไปตัดใส่มั่งอ่ะ คิกคิก


โดย: ป้าแอน IP: 202.183.232.35 วันที่: 9 มกราคม 2550 เวลา:10:00:16 น.  

 
เด็กน้อยออมมี่ เจ้าช่างไร้เดียงสา บริสุทธิ์ สนุกสนาน ร่าเริง และครื้นเครง เป็นธรรมชาติประสาเด็ก ช่างน่าอิจฉาเสียนี่กระไร ลูกใครหว่า น่ารัก ชิบเลย คนที่สอง ปั้นให้ได้อย่างนี้อีกนะ (เมื่อไหร่บอกก่อนล่วงหน้านะ) อิอิอิ ขอบคุณสำหรับภาพสวยงาม ของเมืองไทย


โดย: Khun Yok IP: 58.8.168.213 วันที่: 9 มกราคม 2550 เวลา:15:23:38 น.  

 
ชอบน้องออมมี่ที่ถ่ายกะเต่าทองจังเลยค่ะ..น่ารักดี
ฝันดีนะค้ะ


โดย: ชะตาฟ้า วันที่: 10 มกราคม 2550 เวลา:4:24:25 น.  

 

พลาดไปได้ไงเนี่ย...วันก่อนยังเช็คดอยู่เลยว่า ยังไม่อัพบลอค ฮี่ๆๆ (ขนาดแอบถามหลังไมค์...ตลอดนะ)

รูปจ๋วยอะ...ฝีมือคุงสามี เยี่ยมไปเลยอะ....น้องออมมี่ ใส่หมวกถักสีแดง ถ่ายรูปออกมาน่ารักจัง ชอบๆ

รุปที่ออมมี่...ไปนั่งที่สวนจีน ปะ...ถ้าไม่บอกว่าเป็นคนไทย นึกว่าเป็นชาวต่างประเทศนะเนี่ย


ปล-ไม่เจอสวนจากตรุกี...เหรอ...มีน้องในไดเลิฟ ถ่ายรูปมาฝากเยอะเลย ฮี่ๆๆ


โดย: vadaaaa IP: 88.240.61.196 วันที่: 11 มกราคม 2550 เวลา:19:46:11 น.  

 

ท่านเป็นผู้โชคดีจากเด็กแมว

ที่ได้รับรางวัล (กระ)แทก หรือว่า Tag นั่นเอง


แย้วเด็กแมว...จะกลับมาตามอ่าน 5 เรื่อง นะฮับ


ปล-ถ้าไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร ลองไปอ่านบลอคเด็กแมวนะโดย: เด็กแมว IP: 85.103.82.124 วันที่: 12 มกราคม 2550 เวลา:21:21:04 น.  

 
ขออนุญาติแอดเข้าบล๊อกน้องแฝดนะเจ้าค่ะ อิอิ


โดย: มาลีกับซีอิ๊ว วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:5:42:47 น.  

 
ง่า โดนเด็กแมวแท๊กไปแย้วหรอ ว่าจะเข้ามาแท๊กซะหน่อย เด็กแมวนะเด็กแมว ตัดหน้าไปได้


โดย: มาลีกับซีอิ๊ว วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:22:15:17 น.  

 
แวะมาหาน้องออมมี่คนเก่งค่ะ
สวัสดีดีตอนเช้าๆของเมืองไทยด้วยนะค้ะ

มีความสุขกับเช้าวันใหม่ค่ะ


โดย: ชะตาฟ้า วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:7:51:52 น.  

 
ขอแอดบล๊อกของน้องออมมี่นะจ๊ะ..จุ๊บๆ


โดย: ชะตาฟ้า วันที่: 26 มกราคม 2550 เวลา:0:13:23 น.  

 
วันนี้มีรอบยิ้มหวานๆมาฝากจ้ะ
มีความสุขมากๆนะค้ะ


โดย: ชะตาฟ้า วันที่: 26 มกราคม 2550 เวลา:19:32:31 น.  

 
หวัดดีค่ะ..

ทายซิค่ะว่านี่ใครเอ่ย คลิกไปดูที่blogเองแล้วกัน ทิ้งลิงค์ไว้ให้ก็เลยตามมา ได้เห็นรูปน้งออมมี่จุใจไปเลย

ทิ้งเม้นท์ไว้ที่ไดได้เลยค่ะ คุยไปคุยมาก็คุ้นเคยเองแหละ

อยากรู้ว่าคุณแม่จารู้มั๊ย...ว่านี่ใครเอ่ย....อิอิอิ


โดย: lovegang วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:7:17:00 น.  

 
ใช่แล้วค่ะ...อิอิอิ

ทายถูกด้วยเก่งจริงๆ เพิ่งมาเขียน Blog ได้ไม่นานค่ะ ใครๆชวนว่าให้เอาเรื่อง Brideclub มาลงในนี้ เพราะคนอ่านเยอะกว่า ก็เลยลองดูค่ะ

ปล. ไปดูรูปจินนี่มายังเอ่ย..


โดย: AppleมนGenie IP: 58.8.6.92 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:36:45 น.  

 
แม่อ้อม อัพเรื่องจินนี่แล้วนะคะ ตามอ่านได้เลยค่ะ


โดย: AppleมนGenie (lovegang ) วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:21:18:44 น.  

 
แม่น้องออมมี่ไม่ยอมอัพบล็อค
ใจร้ายเอาน้องออมมี่ไปซ่อนไว้ไหน
ขอดูพัฒนาการความน่ารักด่วน ถึงด่วนที่สุด


โดย: ประมุขขวัญ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:50:12 น.  

 
สวัสดีตอนค่ำของ เนเธอร์แลนด์ นะจ้า


ไม่มีคำใดๆจะสรรหามาให้
มีแต่ใจที่คอยเฝ้าคิดถึง
มีเพียงเธออยู่ในห่วงคำนึง
ห่วงใยเธอตลอดไม่เสื่อมคลาย


** มีความสุขกับคนที่คุณรักนะจ้า **


น่ารักทั้งคุณแม่แย้วก็คุณลูกเลยอะจ้า


โดย: จอมแก่นแสนซน วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:1:15:47 น.  

 
กรี๊ดดดด จริงๆอ่ะ มีนัดมีตติ้งกันวันที่ 24 จริงๆหรอ อู๊ยยยย อยากไปๆๆๆๆๆ

ยุ้ยไปถึงเมืองไทยวันนั้นพอดีเลยพี่ แต่ก็นะ ไม่รู้ว่าจะไปร่วมมิตติ้งได้หรือเปล่า ญาติๆน้องแฝดคงมะลุมมะตึงสองลิงใหญ่ อยู่ๆจะมาขอปลีกตัว สงสัยโดนเตะแน่ ฮ่า ฮ่า
แล้วไอ้เสถียรธรรมสถานเนี่ยมันอยู่ตรงไหนละฮึ...


โดย: มาลีกับซีอิ๊ว IP: 213.65.28.50 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:34:53 น.  

 
โอ๊ววว ใกล้บ้านยายยุ้ยเลยอ่ะ..บ้านยายยุ้ยอยู่ รามอินทราเหมือนกัน ตรงแถวๆตลาดอินทราลักษณ์นะ รู้จักป่าว ใกล้ๆแบบนี้น่าไปเหมือนกันเนอะ แต่ก็ไม่รู้อ่ะเพราะเพิ่งไปถึง ไม่งั้นก็รอไว้โอกาสหน้าเนอะ

แล้วจะไปทำอะไรกันที่วัดค่ะ


โดย: มาลีกับซีอิ๊ว IP: 213.65.28.50 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:5:01:09 น.  

 
ดีค่ะ..

มาแอด ออมมี่ไว้ที่บล็อกค่ะ

อัพเรื่องจินนี่ไปเที่ยวสวนลุมแล้วนะคะ

ปล เรียกแม่เปิ้ลก็ได้ค่ะ ดูหนิทหนมหน่อย..


โดย: Apple (lovegang ) วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:8:13:52 น.  

 
หุหุ แม่กะลูกใครจุ้มปุ๊กกว่ากันเนี่ย


โดย: แอมเด๋อ (ออมมี่แฟนคลับ) IP: 124.121.109.119 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:03:13 น.  

 
ขอบคุณคุณแม่น้องออมมี่สำหรับคำอวยพรวันเกิดนะคะ

จุ๊บพี่ออมมี่เป็นการตอบแทนในความน่ารักใจดีค่ะ

งอนคุณแม่หนูดีกว่า ไม่ยอมอวดโฉมหนูซะที อิ อิโดย: ประมุขขวัญ วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:12:11:32 น.  

 
กลับมาส่งไดแล้วนะคะ ใช้เวลาอัพนานมั่กๆ รูปเยอะเลยจ๊ะ..


โดย: AppleมนGenie IP: 58.8.10.60 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:22:41:20 น.  

 
Happy Valentine´s Day นะคะ


โดย: มาลีกับซีอิ๊ว วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:19:28:19 น.  

 
เข้ามาดูรูปออมมี่ไปเที่ยวค่ะ เหมือนได้เที่ยวเองเลย ไม่มีโอกาสได้ไปพืชสวนโลก เพราะลูกยังเล็ก เลยแอบมาขอเที่ยวด้วยคนนะคะ

Happy Valentine's Day ค่ะ ค


โดย: แม่หนมจีนน้อย (แม่หนมจีนน้อย ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:10:02:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

JJH
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add JJH's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.