Lilypie 4th Birthday PicLilypie 4th Birthday Ticker Lilypie 1st Birthday PicLilypie 1st Birthday Ticker
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
3 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
++Aommy@ชะอำ และงานแสดงวันปิดภาคเรียน++

มีเรื่องมาให้อัพบล๊อคให้ออมมี่แล้วค่ะ ทีแรกแม่จะอัพตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วหลังจากที่ไปเที่ยวชะอำกันมา แต่ว่ากลับจากไปเที่ยวแม่ก็ป่วยซะงอมแงมหมดแรงจะมานั่งอัพ แต่ว่ายังสามารถเล่นเนทและแชทได้อยู่ อิอิอิ
ย้อนกลับไปอาทิตย์ที่แล้ว เรามีนัดกะบ้านป้าเก๋กะน้าเอ้จะไปเที่ยวชะอำกันเพราะว่าคิวคอนโดของป้าเก๋ว่างอยู่พอดี ทีแรกชวนๆกันไว้หลายครอบครัวแต่ก็สรุปไปได้แค่ 3 ครอบครัว หวุดหวิดว่าครอบครัวเราจะเบี้ยวเหตุเพราะว่าแม่กับออมมี่เป็นหวัดกันยังไม่หายดี ก็ไม่อยากเอาไปแพร่เชื้อติดคนอื่นๆ แต่หากว่าครอบครัวเราไม่ไปงานก็ต้องล่มแน่ ๆ ชั่งใจกันอยู่นานว่าจะไปหรือไม่ไปสุดท้ายไปเที่ยวดีกว่าเผื่อเจออากาศบริสุทธิแล้วออมมี่จะหายจากไอค่อกแค่กและน้ำมูกหยุดไหลได้บ้าง

เย็นวันศุกร์ที่ 28 หลังเลิกงานแม่กับปาป๊ารีบกลับบ้านไปเก็บของกะเสื้อผ้ากันเสร็จแล้วแวะไปรับออมมี่ที่บ้านคุณยาย ปาป๊าบอกว่าจะออกทางมอเตอร์เวย์เพื่อไปตัดเข้าทางเส้นวงแหวนอุตสาหกรรมแล้วออกพระราม 2 แม้จะขับอ้อมโลกไปนิดส์ (นิดเดียวจริงป่ะปาป๊า ฮ่าๆๆๆ ) แต่ก็โอเคทำเวลาได้ดีพอสมควรเพราะว่าถนนเส้นวงแหวนตัดใหม่รถน้อยวิ่งก็คล่องตัวดีมากๆ เราออกจากบ้านคุณยายก็เกือบ 2 ทุ่มแล้ว ไปถึงคอนโดป้าเก๋ก็ 4 ทุ่มพอดี น้องไอค์กะน้องนินาหลับไปแล้ว แม่เลยรีบลงไปอาบน้ำแล้วพาออมมี่เข้านอนเพราะแม่กินยาแก้หวัดเข้าไปก็เริ่มง่วงแล้วเหมือนกัน มาเที่ยวนี้เราลงไปนอนกันที่ชั้นล่างเพราะชั้นบนที่มี 2 ห้องนอนป้าเก๋กะลุงพอลจองนอนกันคนละห้อง ส่วนชั้นล่าง 3 ห้องนอนก็เป็นของครอบครัวเรา ครอบครัวน้องน้ำ แล้วก็พี่เลี้ยงน้องไอค์

มาเที่ยวทะเลรอบนี้ออมมี่ขี้กลัวไปซะงั้นไม่ยอมลงน้ำทะเลเลย ได้แต่นั่งเล่นทรายอยู่ตามชายหาด แต่ว่าเล่นน้ำในสระว่ายน้ำนี่ก็ชอบมากๆเหมือนเดิม เรียกให้ขึ้นก็ไม่ยอมมีร้องโวยวายด้วย แม่ไม่อยากให้ลูกเล่นน้ำนานเพราะว่าหนูยังไอค่อกแค่กแล้วก็มีน้ำมูกยังไม่หายดี มีรูประหว่างเล่นน้ำที่ถ่ายโดยแม่ตอนที่แบบว่าจะลืมตาแทบไม่ขึ้นเลย เพราะว่าแดดแรงแถมเป็นหวัดจามตลอดเวลาอีกด้วย

ต่อจากนั้นก็ออกไปหาอะไรทานกันที่ร้านแซ่บอีหลี คนเยอะมากๆแล้วก็ไปต่อด้วยไอติมที่ market village ได้เจอน้องพอใจด้วย แม่บ้าดาราก็ไปขอถ่ายรูปกะเค้ามา ระหว่างนั่งรอป้าเก๋กะน้ำเอ้ช้อปเด็กๆก็สลบไปทีละคนๆ


กลับมาต่อที่งานแสดงปิดภาคเรียนของออมมี่ดีกว่า ขอเท้าความอีกนิดนึงว่าแม่เอาออมมี่ไปเข้าเรียนชั้นเตรียมอนุบาลที่อนุบาลฟ้าสิรินทร์ ใกล้ๆบ้านกะใกล้ๆที่ทำงานของแม่นี้เอง รร.นี้พี่มายด์ลูกป้าไก่พี่สาวของแม่ก็เคยเรียนมาก่อน แม่ก็ชอบเพราะว่าเล็กๆกระทัดรัดคุณครูใหญ่ก็น่ารัก สภาพแวดล้อมในโรงเรียนก็ร่มรื่นอบอุ่นดี หลังจากที่เอาออมมี่เข้าเรียนมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ออมมี่ก็ชอบไปรร.มากไม่เคยมีอาการร้องไห้โยเย งอแงไม่อยากไปรร.เลย แม่รู้สึกว่าภูมิใจในตัวหนูมากๆที่เป็นเด็กน่ารัก เก่ง กล้า แบบนี้

ทีแรกแม่นึกว่าออมมี่จะไม่ได้มาเต้นงานแสดงนี้แล้วเพราะวันพฤหัสบดีตอนบ่ายๆที่คุณยายไปรับมาจากรร.คุณครูบอกว่าวันนี้น้องไอมากเลยค่ะ (ซึ่งปกติก็ไออยู่แล้วตั้งแต่ที่มาเรียนที่นี่) พอเย็นคุณยายบอกว่าออมมี่เหมือนจะท้องเสียอึออกมาเป็นน้ำไหลโจ๊กเลย แต่ก็ไม่มีไรมากเพราะก็อึแค่ครั้งเดียวแล้วก่อนที่จะไหลโจ๊กก็เป็นก้อนๆออกมาก่อนก็เลยคิดว่าไม่ใช่อาการท้องเสีย พอตกกลางคืนก็มีไข้ตัวร้อนปาป๊าพยามป้อนยาแต่ออมมี่งอแงมาก ไม่ยอมทานยาเลย แม่ก็ต้องคอยเช็ดตัวให้แทบทั้งคืน วัดไข้ได้ 38.7-38.9 ตลอด พอวันศุกร์เลยไม่ให้ไปรร.เพราะวันนี้ที่รร.บอกว่าจะเลิกแค่ครึ่งวันเลยให้คุณยายมาอยู่ที่บ้านเรา เพราะตอนบ่ายจะพาออมมี่ไปหาหมอกิจจา ที่นวบุตร ไปเที่ยวนี้แม่กะว่าจะให้คุณหมอช่วยเช็คให้ละเอียดไปเลยเช็คทุกๆอย่างเพราะแม่กังวลใจมากว่าออมมี่ไอค่อกแค่กกะมีน้ำมูกมาตลอดไม่หายดีเลยตั้งแต่มาหาคุณหมอเมื่อครั้งก่อนนู้นแล้ว และเมื่อวันอาทิตย์หลังจากกลับชะอำแม่กับออมมี่ก็แวะไปหาหมอที่รพ.วิภาวดี มาแล้วรอบนึง ออมมี่ได้ยาแก้แพ้ แก้ไอ แล้วก็ยาขยายหลอดลมมากินเหมือนเดิม เหมือนอาการจะดีขึ้นแต่ก้ไม่ดีขึ้น แม่ก็กลัวว่าจะเป็นอะไรที่ปอดหรือหลอดลม

ไปหาคุณหมอกิจจาเที่ยวนี้ออมมี่ก็เก่งมากๆไม่ร้องไห้เลยมีร้องตอนจบนิดหน่อย นิดเดียวจริงๆ ที่จริงครั้งก่อนที่ไปรพ.วิภาวดีก็เก่งมากๆเหมือนกันคุณป้าหมอตรวจก็ไม่มีร้องเลย คุณหมอกิจจาตรวจแล้วบอกว่าไม่มีอะไรที่ต้องกังวลเลย หลอดลม หรือปอด หรือทอนซิลปกติทุกอย่าง แต่ที่ออมมี่ยังมีอาการไอและน้ำมูกตลอดก็เหมือนจะเป็นปกติของเด็กที่ไปรร. มีเด็กนึงคนป่วยก็ย่อมจะมีเด็กคนอื่นติดมาได้เหมือนกัน คุณหมอบอกว่าถ้าอยากให้หายหรือมีอาการน้อยลง ให้ทดลองโดยไม่ให้เอาน้องไปรร.ดูสัก 2 อาทิตย์ รับรองว่าหายแน่นอน อือม แม่ก็เห็นด้วยว่าอาจจะลองวิธีนี้ดูว่าจะให้หยุดไปรร.สัก 2 อาทิตย์ ทีแรกแม่จะให้ออมมี่ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่กะไอพีดีไปเลย เพราะป้องกันไว้ดีกว่าไม่อยากเห็นลูกป่วยยาวๆแบบนี้อีกแล้ว บางทีเห็นลูกไอตอนกลางคืนแล้วสงสารมากๆ แต่กลัวว่าขืนฉีดไปวันนี้แล้วมีไข้ขึ้นมาอีกวันพรุ่งนี้คือวันเสาร์ออมมี่ต้องไปเต้นที่งานปิดภาคเรียน ก็เลยเอาไว้ก่อน เดี๋ยวค่อยกลับมาฉีดใหม่ก็ได้

เช้าวันเสาร์ที่ 1 มีนาคม แม่ต้องรีบตื่นเช้ากว่าปกติทุกวันเพราะคุณครูมีจดหมายบอกมาว่าต้องส่งมอบน้องให้กับคุณครูที่หน้างานในเวลา 8 โมงเช้า ให้ใส่ชุดที่ตัดมาให้พร้อมกับแต่งหน้าบางๆอ่อนสวยสมวัยมาด้วย ก็เป็นเรื่องกันแต่เช้าออมมี่ไม่ยอมใส่ชุดที่จะใช้เต้น ร้องไห้บอกหนูไม่ใส่ชุดนี้ๆ พร้อมกับปาทิ้งลงพื้น แล้วก็วิ่งเข้าห้องไปเลือกชุดเองบอกหนูจะใส่ชุดพละ เกลี้ยกล่อมยังไงก้ไม่เป็นผลเลยหยวนๆให้ใส่ชุดพละแล้วอุ้มขึ้นรถไปเลย ไปถึงหน้างาน ปีนี้ไปจัดที่สโมสรทหารอากาศ (ไม่สามารถจัดงานที่รร.ได้เพราะรร.เล็กๆเหมือนบ้านหลังใหญ่ๆ จัดเวทีและสถานที่ไม่ได้) เดิมทีเมื่อก่อนที่รร.จะมีงานปิดภาคเรียนกันที่โรงแรมมิราเคิล แต่เพิ่งจะมี 3 ปีหลังนี่ที่เปลี่ยนมาใช้สโมสรทหารอากาศแทน อาจจะเพราะไปจัดที่โรงแรม.แล้วค่าใช้จ่ายเยอะกว่าแน่ๆเลย ที่สโมสรฯนี้ซื้อค่าบัตรเข้ามาชมการแสดงของเด็กๆใบละ 150 บาท แม่ซื้อมา 4 ใบเผื่อคุณตากับคุณยายด้วย

พอส่งมอบออมมี่ให้คุณครูเปลี่ยนชุดเสร็จเรียบร้อย คุณครูก็ช่วยทำผมแต่งหน้าแล้วบอกให้คุณแม่ไปให้ไกลๆน้องเลยนะคะ เพราะว่าเดี๋ยวถ้าน้องเห็นผู้ปกครองแล้วจะงอแงค่ะ ทางนี้คุณครูจัดการเองไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ แม่ก็ค่ะๆ แล้วรีบไปจองที่นั่งใกล้ๆทางเดินตรงกลางเข้าไว้เพราะเดี๋ยวถึงเวลางานแสดงจะได้ออกไปถ่ายรูปได้ง่ายๆ ระหว่างนั้นก็ส่งปาป๊าออกไปเก็บรูปมาให้ระหว่างออมมี่นั่งรอเพื่อนๆ เป็นเด็กดีน่ารักอีกแล้วค่ะ นั่งนิ่งๆไม่ลุกเดินหรือวิ่งเพ่นพ่านไปไหนเลย นั่งมองเพื่อนๆคนนู้นคนนี้ ครูก็แต่งหน้าให้แม่ดูแล้วก็น่ารักดีค่ะ ทาปากแดงๆแก้มชมพูนิดๆ เจอปาดน้ำมูกไปที่แก้มเลยเลอะเทอะไปหน่อย ฮ่าๆๆ

++ระหว่างนั่งรอเพื่อนๆ นั่งหน้าหงอยน่าสงสารมากๆเลยลูก++


++แม่ถ่ายคู่กะคุณยาย++++ต่อแถวเป็นขบวนรถไฟเตรียมตัวขึ้นเวที++แม่ก็อยากไปดูออมมี่ว่าจะเป็นไง แอบเอากล้องวีดีโอไปถ่ายห่างๆ ออมมี่ยังไม่เห็นแม่ก็ยังไม่ร้อง พอเดินไปอีกรอบเอากล้องถ่ายรูปไปถ่ายใกล้ๆ ระหว่างนั้นปาป๊าถือกล้องวีดีโอถ่ายอยู่ ออมมี่ก็เบะปากร้องทันที โธ่น่าสงสารจริงๆลูกแม่พอถึงเวลาแสดง ออมมี่ก็ทำให้แม่ได้รู้สึกปลาบปลื้มใจจนน้ำตาไหลพรั่งพรูออกมาเอง คือบรรยายไม่ถูกจริงๆที่เห็นลูกของเราแสดงบนเวที เพราะว่าลูกของแม่เต้นได้น่ารักมากๆ โยกย้ายส่ายสะโพกซ้ายขวาทันทีที่ได้ยินเสียงเพลง “พระอาทิตย์ยิ้มแฉ่ง” ถึงแม้เริ่มสตาร์ทจะแบบเต้นไปก็ทำหน้าเขินไปด้วย แต่พอสักพักโยกย้ายซะกระโปรงพริ้วไปพริ้วมา ทำเอาแม่ที่ยืนถ่ายวีดีโอถึงกับกรี๊ดดดด ลูกทันทีเพราะแบบน่ารักมากๆ คนที่มายืนดูออมมี่เต้นที่แม่รู้จักเข้ามาคุยกับแม่ตลอดว่าลูกสาวเต้นเก่งมากๆ น่ารักจังเลย แม่ก็ปลื้มใจซะ ช่วงนาทีนั้นแบบว่าแม่ปลื้มและก็ดีใจมากจนไม่มีสมาธิถ่ายวีดีโอแบบดีๆได้เลย ภาพที่ออกมามันก็เลยวูบวาบๆไปหน่อย แหะๆ (ข้อแก้ตัวของคนถ่ายวีดีโอไม่ค่อยเป็น ฮี่ๆ)

++ขึ้นไปบนเวทีแล้ว ตื่นเต้นๆ ออมมี่ทำหน้าตาแบบบอกไม่ถูก เขินไปด้วยหรือเหมือนจะร้องไห้++


++พอเสียงเพลงมาเท่านั้นแหล่ะ พระอาทิตย์ยิ้มแฉ่ง แก้มแด๊งแดง.... ออมมี่ก็เต้นไปเขินไปในช่วงแรกๆ++

++แล้วก็เริ่มร้องไปเต้นไป เสต็ปดีไม่มีหยุดเลยย่ำเท้าไปด้วยตลอดเวลา++
แล้วพอเต้นเสร็จลงมารับของรางวัลแม่ก็รีบเข้าไปกอดพร้อมกับหอมแก้มลูกทันทีค่ะ ชื่นชมลูกไปด้วยว่าหนูเก่งมากๆเลย ออมมี่น่ารักที่สุด ปาป๊าถ่ายรูปให้ปาดน้ำตากันแทบไม่ทันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ
++แล้วก็ออกมาเดินถ่ายรูปด้านหน้าอีกนิดหน่อย++
เอาไว้งานปิดภาคเรียนเทอมหน้าแม่จะไปซ้อมถ่ายวีดีโอให้ชัดๆนิ่งๆไม่มีเคลื่อนไหววูบวาบดูแล้วน่าวิงเวียนศรีษะเหมือนกับรอบนี้ดีกว่าเนอะ ฮ่าๆๆ
Create Date : 03 มีนาคม 2551
Last Update : 16 มีนาคม 2551 23:15:35 น. 16 comments
Counter : 971 Pageviews.

 
ออมมี่น้อยน่ารักมากๆ เลย ดูซิคุณแม่เป็นปลื้มใหญ่เรย อิอิ
แต่รู้สึกตอนท้องเสีย คุณแม่จาบรรยายเห็นภาพ 3 มิติเลยอ่ะ ฮา


โดย: ป้าแอน IP: 202.183.232.35 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:16:47:27 น.  

 
ออมมี่เต้นสะบัดน่ารักมากๆค่า คราวหน้านะได้อยู่คู่กลางด้านหน้าแน่ๆ สาวน้อยเท้าไฟ


โดย: ซาร่า IP: 202.183.215.16 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:17:21:15 น.  

 
น้องออมมี่แต่งชุดน่ารักจังเลย ดูท่าทางเต้นเก่งน่าดูนะเนี่ย อย่างนี้แม่อ้อมปลื้มน่าดูเลยเนอะ


โดย: ปุ้ม & โฟกัส IP: 124.121.110.214 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:22:51:20 น.  

 
นานๆ อัพบล็อกที แต่อัพแต่ละที ก็มีเรื่องราว กับรูปน่ารักๆ ของออมมี่ให้อ่าน ให้ดูกันจุใจเลยทีเดียว

เห็นออมมี่เต้นบนเวที น่ารักมากเลย ดูไปก็คิดว่าเมื่อไหร่จะถึงตาลูกเราบ้างนะ


โดย: จูลเองจ้า (แม่หนมจีนน้อย ) วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:1:02:56 น.  

 
ออมมี่เก่งจริงๆ เลยอ้อม ยิ่งไปดูในคลิปยิ่งน่ารักอ่ะ ชอบท่าส่ายสะโพก..กระโปรงพริ้วเชียว เยี่ยมจริงๆ เลย


โดย: น้าตุ้ย IP: 203.154.146.130 วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:14:34:51 น.  

 
กรี๊ดๆๆๆๆ หลานช้านนน น่ารักมั่กๆๆๆ น่ารักที่สุดเลย (จ้ำม้ำสุดด้วยป่าวเนี่ย อิอิ) จุ๊บๆๆๆ เก่งมากๆเลยจ้าาา


โดย: Annie แม่น้องเอเอ IP: 58.8.183.93 วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:16:54:42 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดด...น้องออมมี่....แต่งหน้าแย้วน่าร๊ากกกกกอะ ตอนแรกนึกว่าแม่อ้อมแต่งหน้าให้สะนี่....แถมเต้นก็เก่งนะ ชอบจังท่าโยกเอวกระโปรงปลิวเลยอะ....

ถ่ายวิดีโอ...ให้นิ่งๆอะ ยากนะ ต้องเกร็งมืออะ เพราะไม่เหมือนกล้องแบกบ่าเหมือนมืออาชีพอะ....สู้ต่อไป อิอิ

ปล-อ้อม...กลับมาไว้ผมยาวอีกแย้วเหรอ


โดย: vadaaaa IP: 88.240.22.25 วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:19:06:01 น.  

 
โห ออมมี่แด๊นซ์กระจายอย่างแรง น่าอิจฉาม๊ากก 555
ดีใจได้เจอคุณอ้อม(ทางบล็อก)อีกครั้ง หลังจากที่เราได้เจอกันตัวเป็นๆเมื่อเกือบหกเดือนที่แล้ว
คุณอ้อมแข็งแรงดีแล้วนะคะ ^^

น้องออมมี่ดูโตขึ้นกว่าตอนที่ดาวอุ้มมาเล่นห้องจิบนะคะ แต่งหน้าอย่างงาม แต่กว่าจะถึงเวลาแดนซ์ ปากหายแดง แก้มหายผ่องหมดแระ ฮ่าๆๆ


โดย: แม่จิบ IP: 125.24.218.145 วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:23:28:41 น.  

 
คุณแม่กับคุณยายยังสาวทั้งคู่เลยนะคะ ^^

น้องออมมี่ก็แด๊นซ์ได้น่ารักน่าชื่นใจแทนมักๆๆ

สงสัยแม่อ้อมเทรนด์มาดี


โดย: melo วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:13:19:20 น.  

 
พี่อ้อม น้องออมมี่โตเร็วจังเลยอ่ะ แป๊บๆเข้าโรงเรียนแล้ว แถมได้ทำกิจกรรมน่ารักๆอีก ท่าทางจะเป็นขาแดนซ์นะเนี่ย ชอบชุดน้องค่ะ น่ารักดี อวนว่าน้องหน้าคล้ายพี่อ้อมมากเลย

เรื่องฉีดวัคซีนเห็นด้วยเลยค่ะ ป้องกันไว้ก่อนเนอะ ที่วิภาวดีหมอเด็กเก่งหลายคนค่ะ ไว้ใจได้

ดีใจๆได้เจอพี่อ้อมอีกครั้งนะ


โดย: nzmum วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:8:31:14 น.  

 
แอบเข้าไปดูบลอกเก่าๆของพี่อ้อมมาจ้ะ ไม่น่าเชื่อเลยอ่ะ เราร่วมบลอกที่เดียวกันมานานมาก พี่อ้อมมาบลอกที่นี่ก่อนอวนอีก แต่กลับไม่เคยเจอกันเลย

เห็นบลอกครบรอบแต่งงานนึกถึงวันคืนเก่าๆสมัย wsq เนอะ อิอิ

ช่วงนี้อวนคงไม่ค่อยได้บลอกเท่าไหร่ แต่ถ้าอัพแล้วมาเรียกกันด้วยนะคะ


โดย: nzmum วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:8:49:05 น.  

 
มาบอกเหมือนกันนะว่าอัพบล็อกข้าวปุ้นแล้วนะ นานๆ จะอัพที กลัวไม่มีคนดู เลยต้องมาตามน่ะ อิ อิ


โดย: แม่หนมจีนน้อย วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:2:25:25 น.  

 
พี่อ้อม แวะมาแล้วเมื่อวันนั้นรอบนึง แต่เม้นส์ไม่สำเร็จ เพราะว่าเครื่องเดี้ยงไปซะก่อน วันนี้ทางสะดวก เล่นได้ไม่ค่อย hangแล้วเลยมาช้าไปนิด ไปเที่ยวชะอำน่าสนุกจังเลยคะ น้องออมมี่แต่งตัวหวานเชียว งานรร.ก็เป็นสาวหวานด้วย


โดย: eeh (คิตตี้น้อยสีชมพู ) วันที่: 12 มีนาคม 2551 เวลา:14:09:16 น.  

 
ป้าไก่ขอแอบนินทานะค่ะ
เข้ามาแอบอ่านเรื่องของออมมี่บ่อยๆ ขอเม้นท์ให้หลานสาวที่น่าร๊ากกกกกกกกกกซะหน่อย
เวลาอยู่กะปะป๊ากะคุณแม่อ้อม
ออมมี่จะทำหน้าเก็ก มั๊กมัก เฉยๆ ป้าไก่แกล้งพูดอะไรออมมี่ก็ทำหน้าเฉยๆ ใช้มุกไหนก็ไม่ได้ผล เป็นที่น่าหมั่นใส้และเอ็นดูมาก ออมมี่เป็นสาวเท้าไฟเหมือนคุณแม่อ้อมสมัยเด็กๆนะแหละงานโรงเรียน งานต่างๆ ประจำหมู่บ้าน ไม่ว่างานอะไรแม่อ้อมเขาเหมาหมด
เป็นที่ภาคภูมิใจของคุณยายมาก มาถึงออมมี่คุณยายก็ยังยิ้มมมมมมม ไม่ยอมหุบ บอกว่า เหมือนแม่ซะจริ้ง จริง 555555555


โดย: ป้าไก่ค้า IP: 124.121.150.115 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:14:32:00 น.  

 
น้องออมมี่ เรียนอยู่ชั้นอะไรแล้วครับ


โดย: เปิ้ล IP: 58.137.81.34 วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:14:21:58 น.  

 
ที่บอกว่า "พี่มายด์ลูกป้าไก่" เคยเรียนที่นี่มาก่อน ไม่ทราบว่าตอนนี้อายุเท่าไหร่คะ เพราะบางทีอาจเป็นมายด์เดียวกันกับที่เคยรู้จัก เพราะหนูก็เด็กเก่าฟ้าสิรินทร์ค่ะ ตอนนี้อายุ16 แล้ว
หนูกำลังตามหาเพื่อนเก่าๆอยู่ค่ะ พอดีเสิร์ชกูเกิ้ลแล้วมาเจอบล็อกนี้ ถ้ายังไง ช่วยติดต่อกลับมาที่ madamlaurenz@hotmail.com หน่อยได้มั้ยคะ ขอรูปหรือ hi5 ของมายด์ก็ได้ค่ะ

เห็นภาพพวกนี้แล้วนึกถึงวันเก่าๆจังเลยค่ะ เรียนแค่2ปีเอง คืออ.2กับอ.3 เสียดายเวลาจังค่ะ :')

ปล.จะให้ข้อมูลไว้ก่อนเพื่อความสบายใจนะคะ หนูชื่อนัทค่ะ ณิชณัฐ จริยพงศ์รัตน์ ตอนนั้นเรียนอ.2ห้องครูต่าย และอ.3 ห้องครูจุ๋ม ไม่รู้ว่าเป็นรุ่นที่เท่าไหร่ แต่เพื่อนร่วมรุ่น ก็มีคนชื่อมายด์ มิ้ม มีน(2คน) เพชร แจ๊ก เยอะแยะเลยค่ะ :D

ปลล.พอดีว่าหน้าคุณเหมือนเพื่อนหนูมากน่ะค่ะ เลยถามดูก่อน เผื่อว่าจะใช่ ^^
ปลลล.ถ้าไม่ใช่ก็ขอโทษด้วยนะคะ


โดย: ศิษย์เก่าฟ้าสิรินทร์ IP: 124.120.42.134 วันที่: 19 ตุลาคม 2552 เวลา:18:26:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

JJH
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add JJH's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.