รีวิว Olay Total Effects สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุดลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ 7 ประการ ขวดเดียวเอาอยู่
//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/OlayTEbyPuYisme-Cover_R.jpg

พออายุเลย 25 แล้วผิวของเราก็โตเกินกว่าแค่ไวท์เทนนิ่ง อายุของผิวจะไปไวกว่าปกติแซงหน้าอายุจริง ถ้าไม่ดูแลกันให้ดีๆ เพราะว่าอายุมากขึ้น ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ความเครียดก็ตามมา พร้อมกับริ้วรอยที่มาเยี่ยมและอยู่เยือนบนหน้าของเราเร็วยิ่งขึ้น

แล้วทุกวันนี้ชีวิตของสาวๆ อย่างเราๆ ก็อยู่ยาก ขึ้น ทั้งปัญหารถติด มลพิษรอบตัว แข่งกับตัวเอง แข่งกับคนอื่น แข่งกับเวลา ทำงานหนัก นอนน้อย เครียดดดดดด ยิ่งเครียดก็ยิ่งกิน โดยเฉพาะของหวาน กินเข้าไปเพื่อเพิ่มความสุขจะได้หายเครียด เสร็จแล้วอ้วนก็เครียดอีก สรุปแล้วความเครียดทั้งภายนอกและภายในเกิดขึ้นทุกจังหวะชีวิตจริงๆ แล้วก็อีกอย่างนึงนะ คนที่ชอบกินของหวานมากๆ อย่างปุ้ย และคิดว่าคงมีสาวๆ อีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่ากระบวนการที่ร่างกายเผาผลาญน้ำตาลต้องใช้ความร้อนสูง ทำให้เกิดขยะขึ้นบนผิว ยิ่งหวานมากก็ยิ่งมีขยะมาก จึงทำให้หน้านั้นเหี่ยวเร็วนั่นเอง
และยิ่งย่างก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ริ้วรอยแห่งวัยมาเยือนบนหน้าของเราได้เร็วขึ้น ถึง 2 เท่า 3 เท่า 4 5 6 เท่า เฮ้อออออ~

ปัจจัยที่ว่ามาทั้งหมดเนี่ย เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เป็นบ่อเกิดแห่งสัญญานการร่วงโรยของผิว แต่ว่าสาวๆ อย่าเพิ่งกังวลและท้อใจกันไป ตราบใดที่เรายังไม่หงำเหงอะ เราก็ต้องสรรหาวิธีมาป้องกันและดูแลความสาวของเราให้อยู่ไปนานๆ ค่ะ

ปุ้ยก็เป็นคนนึงที่พยายามอย่างมากที่จะหาวิธีดีๆ เคล็ดลับง่ายๆ มาแชร์กัน ซึ่งปุ้ยเคยถามรุ่นพี่หลายคนที่เค้าอายุ 36+ แล้วหน้าเค้ายังดูอ่อนกว่าวัย ว่าเค้าทำยังไง แล้วคำตอบที่ทำให้รู้สึกว่า เริ่มมีแสงสว่างแห่งความหวังอยู่ไม่ไกลเอื้อม ก็คือ "พี่ใช้ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ !!" (เรื่องจริง)
ปุ้ยเชื่อว่าผู้หญิงไทยส่วนใหญ่รู้จักโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์กันดีอยู่แล้ว เพราะได้รับการยอมรับว่า “ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ถึง 7 ประการ” โดยวางจำหน่ายในเมืองไทยมานานกว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวที่ครบตอบโจทย์ปัญหาผิว แถมยังอยู่ในงบประมาณที่จ่ายไหว

ตอนนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ปรับปรุงสูตรใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาผิวให้กับสาวๆ ที่นับวันไม่น่าเชื่อว่าปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยมันง่ายดายเสียจนน่าตกใจ กินของหวานก็แก่ได้อ่ะ เชื่อเลย ฉะนั้นเพื่อให้ตอบโจทย์ปัญหาผิวครอบคลุมปัจจัยที่เพิ่มขึ้น จึงทำให้โอเลย์ต้องมีการปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์กันอยู่อย่างต่อเนื่องทันยุคทันสมัยตลอดค่ะ
ในบล็อกนี้ ปุ้ยก็เลยนำโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุดมาให้ยลโฉม แล้วก็ถือโอกาสรีวิวถึงประสิทธิภาพให้ดูกันซะเลย
โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด (ปี 2013) มีความสามารถในการฟื้นบำรุงผิวได้ถึง 2 เท่า ช่วยผู้หญิงแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยที่มาเยือนเร็วกว่าที่คิดเพราะความเครียดในปัจจุบันทั้งหลาย ดังนี้ค่ะ

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/OlayTEbyPuYisme-Product-Preview_R.jpg
Stressor
ต้นเหตุของความเครียด
Power Ingredient
ส่วนผสมของโอเลย์ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิว
นอนน้อยเกินไป 
ทำให้ผิวมีความอ่อนแอ ปัญหาริ้วรอยเกิดจากผิวมีความอ่อนแอซึ่งอาจมีสาเหตุมาจากการที่ร่างกายได้รับการพักผ่อนไม่เพียงพอ ในโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ จึงได้เพิ่มส่วนประกอบของ กลีเซอริน โปร-วิตามินบี 5 และ ไนอาซินนาไมด์ที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ส่วนโปร-วิตามิน บี 5 เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม
บริโภคน้ำตาลมากเกินไป
ทำให้เกิดปฏิกริยาทางเคมีในผิว
ไนอาซินนาไมด์ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยที่มาจากปฏิกริยาทางเคมีในผิวอันเนื่องมาจากการบริโภคน้ำตาลในระดับที่มากเกินไป จากการศึกษาในห้องทดลอง ไนอาซินนาไมด์ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกริยาทางเคมีในผิวและช่วยทำให้เพิ่มความสามารถของผิวในการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกและเพิ่มความสามารถในการปกป้องผิวไม่ให้ได้รับความเสียหายจากปัจจัยภายนอก รวมทั้งทำให้เกิดการผลิตคอลลาเจนเป็นไปตามวงจรปกติของร่างกาย
ผจญกับสภาวะมลพิษ

ทำให้ผิวได้รับอันตรายจากอนุมูลอิสระ
แสงหรือรังสีที่มีในแสงแดดเป็นตัวการที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ตัวต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามิน E และ C ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระ


จากบทความที่ปุ้ยศึกษามา เค้าบอกว่า โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ สูตรปรับปรุงใหม่ได้รับพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดีขึ้นและช่วยเพิ่มความสามารถในการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกได้ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า โดยเทียบได้กับประสิทธิภาพของมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวชั้นนำ+ซีรั่มที่ออกแบบมาเพื่อลดเลือนจุดด่างดำโดยเฉพาะ แต่โททัล เอ็ฟเฟ็คส์รวมเอาไว้ให้แล้วในกระปุกเดียว ค่ะ
อีกทั้งการไม่ปกป้องผิวให้ดีเท่าที่ควร จะทำให้แสงแดดสามารถสัมผัสกับผิวของเราได้ด้วย รังสี ยูวี บี (UVB) จนทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ และยิ่งทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนเวลาจากการสัมผัสกับรังสี ยูวี เอ (UVA)  นั่นเอง
ดังนั้นใน สูตรปรับปรุงใหม่ของโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ จึงมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดที่ช่วยกรองหรือป้องกันรังสียูวีบี และ เอ สัมผัสผิวได้น้อยลงค่ะ

การรีวิวประสิทธิภาพของโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ สูตรปรับปรุงใหม่ในบล็อกนี้ ปุ้ยจึงเลือกเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด สูตรธรรมดา พร้อม SPF 15 (Olay Total Effects 7 In One Day Cream Normal  SPF 15 50g) ที่ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ประการ ได้แก่
  1. ช่วยลดเลือนริ้วรอยบางและรอยเหี่ยวย่น
  2. ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ
  3. ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
  4. ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
  5. บำรุงและเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว
  6. ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสดูมีสุขภาพดี
  7. ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง
โดยผลิตภัณฑ์นี้อุดมไปด้วยไวทาไนอาซิน เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ภายในครีมเดียว

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/OlayTE-Application-ReviewbyPuYisme.jpg

______ ลักษณะภายนอก (Appearance) ___________
บรรจุภัณฑ์ (Package): 8.5/10 

เป็นขวดพลาสติกแบบหัวปั้มสูญญากาศ ขนาดพอดีกำมือ ขนาดเบา ลักษณะรูปร่างจะเหมือนรุ่นเดิม แต่ต่างกันตรงที่สติกเกอร์จะสกรีนลายตัวอักษรสีทองจางๆ ตลอดทั้งขวดเลยค่ะ
กลิ่น (Scent): 6/10 
สูตรธรรมดามีกลิ่นน้ำหอมหน่อยนึง ถ้าใครผิวบอบบางแพ้ง่าย แนะนำให้ใช้สูตรอ่อนโยนต่อผิว (Gentle)
ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 8/10  
เนื้อครีมมีวอลุ่มหรือมีความฟู ยืดหยุ่นดี น้ำหนักเบา แต่ความเข้มข้มระดับพอดี ไม่หนืดไปและไม่เหลวเกินไป
______ การใช้งาน (Application) ___________
ความชุ่มชื้น (Moisture): 8.5/10 
เมื่อทาลงที่ผิวแล้วผิวนุ่มและชุ่มชื้นดี สามารถควบคุมความชุ่มชื้นของผิวได้ตลอดทั้งวัน
เนื้อครีมเกลี่ยง่าย (Applying): 9/10 
ข้อดีอีกข้อของสูตรปรับปรุงใหม่ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย กระจายตัวบนผิวได้ดีมาก
การซึมเข้าสู่ผิว (Absorb): 9/10 
สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดีและใช้เวลาน้อยลง เพียงไม่ถึงนาทีก็สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ
ใช้แล้วผิวไม่มัน (Anti-Oily Skin): 10/10 อันนี้ก็เป็นอีกข้อที่ยอมรับว่า โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ สูตรปรับปรุงใหม่นี้ ทำได้ดีเลยทีเดียว เมื่อใช้ก่อนเมกอัพแล้ว ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม หรือเหนอะหนะระหว่างวันเลย
ไม่ทิ้งคราบขาว (Stainless): 9/10  เนื่องจากเนื้อครีมสามารถควบคุมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี และมีน้ำหนักเบา เกลี่ยง่าย จึงทำให้ลดโอกาสเสี่ยงที่ทำให้เกิดคราบระหว่างวันได้ ถ้าหากไม่ได้ใช้ในปริมาณที่มากเกินพอดี ก็ไม่มีปัญหาการเกิดคราบ
ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 10/10 ถ้าเทียบกับราคา 460 บาท (หรืออาจจะน้อยกว่านี้ เพราะมีโปรโมชั่นบ่อยมากๆ) ก็ถือว่าคุ้มค่ามากกับคุณสมบัติที่ครบครั้นในเรื่องการช่วยดูแลผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยถึง 7 ประการค่ะ

คะแนนรวม (Total Point): 8.67/10 คะแนน


ผลลัพธ์ที่คาดว่าจะได้รับ คืออะไร?
สมมุติฐาน (Assumption): ถึงผลลัพธ์ที่คาดว่าจะได้รับหลังการทดลอง
สามารถลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 7 ประการ

ใช้ยังไง วัดผลยังไง?
การวัดผลทดลอง (Experimental Evaluation):
1. ถ่ายรูปผิวหน้าอย่างละเอียดด้วยกล้องดิจิตอลคุณภาพสูงและใช้การจัดไฟ เพื่อให้สามารถเก็บรายละเอียดผิวได้ชัดเจนเพื่อเป็นหลักฐานในการเปรียบเทียบกับผลลัพธ์
2. ทดลองใช้ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการทำความสะอาดและบำรุงผิว ทุกเช้าก่อนแต่งหน้า เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์
3. ถ่ายรูปผิวหน้าอย่างละเอียดเพื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์และสรุปผลการทดลอง

ระยะเวลาในการทดลองใช้ (Experiment Duration): โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ นับตั้งแต่ 12 มีนาคม 2556  - 9  เมษายน 2556 ทั้งหมด 4 สัปดาห์
โดยก่อนทดลองใช้มีการพักผิวหน้า 1 เดือน คือไม่ทาครีมอะไรทั้งสิ้น ไม่ใช้สกินแคร์อะไรเลย (นอกจากล้างหน้า) เพื่อเตรียมผิว ให้พร้อมสำหรับการรีวิว

วิธีใช้ (Experimental Method):
Step 1 Cleanse: ทำความสะอาดผิว วันละ 2 ครั้ง คือ ตอนเช้า และก่อนนอน
เพื่อให้สะอาดหมดจดขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง มลพิษและเครื่องสำอาง
Step 2 Exfoliation: ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ด้วยฟองน้ำขัดผิวทุกครั้งที่ทำความสะอาดผิว หรือการสครับ (Scrub) สัปดาห์ละครั้ง เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างสดใส 
โดยการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติให้สร้างผิวใหม่และ ผลัดผิวเก่า ได้เร็วขึ้น
เนื่องจากผลิตภัณฑ์โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ สูตรปรับปรุงใหม่นี้ เค้าบอกว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกได้ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า ดังนั้นการทำให้ผิวสะอาดแบบหมดจดและขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ตกค้างบนผิวออกไป ก็จะช่วยให้การบำรุงผิวนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/Step01-02%20OlayTE_R.jpg

Step 3 Moisturize: เติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวด้วย โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ สูตรธรรมดา พร้อม SPF 15 
โดยปริมาณที่ใช้เพียงแค่ 1 หัวปั้ม นวดครีมให้กระจายตัวด้วยปลายนิ้ว แล้วแต้มลงที่ผิวหน้า เป็น 5 จุด คือ หน้าผาก ปลายจมูก แก้มทั้งสองข้างและคาง จากน้ั้นค่อยกระจายเนื้อครีมออกเป็น 8 จุด คือเพิ่ม ที่หน้าผากซ้าย-ขวา และที่แก้มบน-ล่าง แล้วจึงค่อยๆ เกลี่ยเนื้อครีมให้่วผิวหน้า ซึ่งเนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นก็สามารถแต่งหน้าต่อได้ (ในตอนเช้า) ส่วนกลางคืนปุ้ยใช้ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ซีรั่ม

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/Step03OlayTE_R.jpg


ทดลองใช้แล้วมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง?
สรุปผลการทดลองใช้
 ก่อนการทดลองใช้  หลังการทดลองใช้
ริ้วรอยบางๆ และรอยเหี่ยวย่น:
-3
-1
สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ: 
-2 -1
จุดด่างดำจากวัยที่เพิ่มขึ้น:
-3 -1
ผิวหยาบไม่เรียบเนียน:
-2 -1
ผิวแห้ง:
-4 -1
ความหมองคล้ำ:
-3 -2
รูขุมขน: -3 -2

ให้คะแนนผิว 0: ผิวดีไม่มีปัญหา -1: เริ่มเห็นจุดบกพร่องถ้าตั้งใจสังเกต -2: เห็นจุดบกพร่องบ้าง 

-3: เห็นจุดบกพร่องชัดเจน  -4: เห็นจุดบกพร่องชัดมาก -5: มีจุดบกพร่องและผิวมีปัญหามาก


//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/Olay-%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%A2-Compare-by-PuYisme.jpg

ริ้วรอยบางๆ และรอยเหี่ยวย่น: ริ้วรอยบางๆ บริเวณใต้ดวงตาจากที่เห็นชัดเจน 
เมื่อใช้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ก็ดูลดเลือนลง ดูจางลงไป


//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/Olay-%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%AD-Compare-by-PuYisme.jpg
สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ: บริเวณข้างแก้มและรอบกรอบหน้า จากที่สังเกตเห็นได้บ้าง 
เมื่อใช้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ ก็จางลงสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น


//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/Olay-%E0%B8%88%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B8%94%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%94%E0%B8%B3-Compare-by-PuYisme.jpg
จุดด่างดำจากวัยที่เพิ่มขึ้น: บริเวณโหนกแก้มจะมีจุดด่างดำขึ้นจางๆ แบบสังเกตเห็นได้ ทำให้ผิวดูไม่เนียน

เมื่อใช้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ จุดด่างดำก็ดูลดเลือนลงจนแทบจะไม่เห็นเลยค่ะ

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/Olay-%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%AB%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%9A-Compare-by-PuYisme.jpg
ผิวหยาบไม่เรียบเนียน: ผิวบริเวณหน้าผากที่ดูหยาบ 
เมื่อใช้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แล้วผิวก็ดูละเอียดและเรียบเนียนขึ้น


//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/Olay-%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%87-Compare-by-PuYisme.jpg
ผิวแห้ง: บริเวณช่วงแก้มด้านล่าง รอบกรอบหน้า และรอบริมฝีปากมักจะแห้ง สังเกตได้ชัดเจนมาก

เมื่อใช้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แล้วผิวก็ชุ่มชื้นขึ้นมากจนแทบจะไม่แห้งเลย


//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/Olay-%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%B3-Compare-by-PuYisme.jpg
ความหมองคล้ำ: ผิวบริเวณใต้ดวงตามีความหมองคล้ำ 
เมื่อใช้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แล้วผิวดูกระจ่างใสดูมีสุขภาพดีขึ้น


//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/Olay-%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%82%E0%B8%B8%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B8%99-Compare-by-PuYisme.jpg
รูขุมขน: บริเวณแก้มที่จะสังเหตเห็นรูขุมขนได้อย่างชัดเจน

เมื่อใช้โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ แล้วรูขุมขนดูตื้นขึ้น ที่สังเกตได้คือผิวดูละเอียดและสุขภาพดีขึ้น


ตอนแรกที่สังเกตผลลัพธ์ด้วยตาเปล่า ก็รู้สึกยังไม่เห็นผลอะไรมากนัก แต่พอดูรูปหลักฐานจากกล้องดิจิตอลมายืนยัน ก็เห็นผลลัพธ์ที่รู้สึกว่าผิวดีขึ้น แสดงว่าผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ นี่ดีจริงสมคำร่ำลือนะคะ แต่ทั้งนี้ก็ควรใช้อย่างจริงจังและต่อเนื่องนะคะ แนะนำให้ใช้อย่างต่ำ 3 เดือน หรือใช้ไปเรื่อยๆ คิดว่าจะได้เห็นผลในระยะยาวเหมือนรุ่นพี่ของปุ้ย ที่อายุจะขึ้นเลข 4 แล้ว แต่ว่าหน้ายังดูสูสีกับปุ้ยมากๆ

ปุ้ยเชื่อว่าสาวกโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์คงได้ลองใช้สูตรใหม่กันแล้วแน่ๆ ส่วนสาวยุคใหม่คนไหนยุ่งเกินทำงานหนัก กลับบ้านก็เหนื่อยแทบหมดแรง ไม่มีเวลาที่จะดูแลผิว แค่เห็นกระปุกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่วางเรียงกันหน้ากระจก ก็รู้สึกยิ่งเหนื่อยและท้อใจว่า กว่าจะใช้เสร็จต้องใช้เวลานาน เลยพาลขี้เกียจ ละเลยผิวเอาซะเลย อย่างนี้ไม่ได้นะคะ ปุ้ยแนะนำให้ลองใช้ โอเลย์โททัล เอ็ฟเฟ็คส์ดูค่ะ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ 7 ประการ ขวดนี้ขวดเดียวเอาอยู่
แล้วก็อย่าลืมรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย แล้วก็นอนหลับให้เพียงพอด้วย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง และมีสุขภาพผิวที่ดีนะคะ วันนี้ปุ้ยต้องไปก่อน
แล้วค่ะ คราวหน้ารอดูกันว่าจะมีเรื่องสวยๆ งามๆ อะไรมาเล่าสู่กันฟังอีกนะคะ บ๊ายบายค่าาาา
ติดตาม Mini-Review อื่นๆ และ Lifestyle ของปุ้ยได้ ที่ Facebook page: www.facebook.com/likePuYisme
Instagram: @puyisme


//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/OlayTEbyPuYisme-Product-Review-Summary.jpg
//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/logo_olay_Black.jpg Olay Total Effects 7 In One Day Cream Normal  SPF 15 50g ราคา 460 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม: www.facebook.com/OlayThailand
ประสบการณ์ x 2 กับโอเลย์ โททัล เอ็ฟเฟ็คส์//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/IMG_0984.jpg
//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/IMG_0989.jpg //lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/IMG_0990.jpg


//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/IMG_1130.jpg

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/SweetthingbyPuyisme.jpg

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/IMG_1295.jpg


//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/04/Blog/IMG_1230.jpg


Create Date : 17 เมษายน 2556
Last Update : 29 เมษายน 2558 21:52:49 น.
Counter : 121772 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 115 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog