NIVEA SUN WHITENING PERFECT PROTECT MILK GLOW SERUM SPF 50

IMG_9826-Cropสวัสดีค่ะ หลายสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ บอกได้เลยว่าฤดูร้อนก้าวเข้ามาทักทายเราอย่างเต็มตัวแล้ว
ตอนนี้สาวๆ หลายๆ คนก็กำลังมองหาผลิตภัณฑ์กันแดดดีๆ กันอยู่แน่เลย

วันนี้ปุ้ยก็เอาใจสาวๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยการหยิบผลิตภัณฑ์กันแดดตัวนึงที่ปุ้ยเพิ่งได้ลองใช้ และน่าสนใจมากๆ มาแนะนำให้ดูกันค่ะ
ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ คือ นีเวีย ซัน ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟ็ค โพรเทค มิลค์ โกลว์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50
(NIVEA SUN WHITENING PERFECT PROTECT MILK GLOW SERUM SPF 50)

เป็นโลชั่นเนื้อน้ำนม ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า กันแดดผสมเมคอัพเบส เนื้อน้ำนมใช้ง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ
เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน เพื่อผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ไม่มีหมองคล้ำ
ถือว่า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากนีเวียซัน ที่มีประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดจาก UVB และ UVA อีกทั้งยังปกป้องได้ครอบคลุมแม้กระทั่งรังสี UVA1 ที่ทำร้ายผิวลึกที่สุดเพื่อผิวกระจ่างใส ต่อเนื่องยาวนานทั้งวัน (เมื่อทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง)

ข้อดีที่เด่นๆ ของผลิตภัณฑ์นี้ คือ
  • เป็นหนึ่งเดียวที่มี Ultra Deep UVA1 Protection (Zinc Oxide nano) โดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปกป้อง ผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 ได้ดีกว่าครีมกันแดดทั่วไป ช่วยบล็อกความหมองคล้ำ และให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน (เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง) อ่านเรื่อง UVA1 เพิ่มได้ที่นี่ จิ้มเลยค่า
  • Licorice Extract, VITAMIN E & HYDRA IQ
    ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย VITAMIN E และเทคโนโลยี HYDRA IQ ช่วยฟื้นฟูและให้ความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวกระจ่างใสและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • Light Texture & MICRO-SIZED MOLECULES
    อนุภาคเล็กขนาดไมโคร ทำให้ซึมซาบเร็ว บางเบา สบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • -Perfect MAKE-UP COVERAGE
    ใช้เป็นเมกอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้ เข้าได้กับทุกสีผิว ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ขาวลอย


ดูคุณสมบัติแล้วน่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั้ยหละ คราวนี้มาดูผลการให้คะแนนรีวิวจากการทดลองใช้งานจากปุ้ยดูบ้างค่ะ

IMG_9845 ______ ลักษณะภายนอก (Appearance) ______
บรรจุภัณฑ์ (Package): 8/10 || บรรจุภัณฑ์เป็นขวดพลาสติกอย่างดีตามแบบ ของนีเวีย ขวดสีขาวแบนรี จับถนัดมือ ไซส์ใหญ่ขนาดพอดีกำมือหลวมๆ ไซส์เล็ก ก็กำแน่นมือขึ้นหน่อยนึง ฝาหมุนเปิด/ปิด ฝาใหญ่กันหล่นหายค่ะ
กลิ่น (Scent): 6/10 || กลิ่นไม่มีน้ำหอม มีกลิ่นของส่วนผสมสารกันแดดแต่ไม่ชัดมาก ถ้าไม่ดมใกล้ๆ เวลาใช้งานปกติก็ไม่ได้กลิ่นอะไรค่ะ
ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 8/10 || เนื้อของผลิตภัณฑ์กันแดดนี้ เป็นน้ำนมเหลวๆ เพราะเน้นความเบาทาแล้วไม่หนักผิว รวมทั้งช่วยให้เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แต่ให้ความชุ่มชื้นดี


______ การใช้งาน (Application) ___________
ความชุ่มชื้น (Moisture): 8/10 || ผลิตภัณฑ์กันแดดนี้ให้ความชุ่มชื้นในระดับที่กำลังพอดีนะ ไม่ทำให้เหนียวเนอะ แต่ทำให้ผิวนุ่ม และชุ่มฉ่ำดี
เนื้อครีมเกลี่ยง่าย (Applying): 10/10 || ผลิตภัณฑ์กันแดดนี้เป็นเนื้อน้ำนม เกลี่ยง่ายชนะเลิศ ทาปุ๊บ นับ 1..2.. ไม่ทันนับ 3 ก็ทั่วผิวหน้าแระ
การซึมเข้าสู่ผิว (Absorb): 9.5/10 || การซึมเข้าผิวก็ไวมากเช่นกัน ไม่เกิน 1 นาที น้ำนมซึมหมดเหลือให้เห็นแต่ผิวนุ่มๆ
ใช้แล้วผิวไม่มัน (Anti-Oily Skin): 8/10 || ทันทีที่ทาและซึมเข้าผิวหมดแล้ว จะไม่หลงเหลือความมันบนผิวนะคะ แค่รู้สึกนุ่มๆ ชุ่มชื้นดี แต่ว่าระหว่างวัน ถามว่าต้องซับมันมั้ย ตอบว่า ซับมันเหมือนปกติเลยค่ะ (แนะนำให้ใช้แต่ในปริมาณที่พอดีค่ะ)
ไม่ทิ้งคราบขาว (Stainless): 10/10 || ไม่ทิ้งคราบขาวเลยแม้แต่น้อย ไม่เปลี่ยนสีผิว หมดปัญหาทากันแดดแล้วหน้าขาววอก รอให้น้ำนมซึมสู่ผิวจนหมด คือ ไม่รู้สึกว่าผิวลื่นน้ำแล้ว ก็สามารถทาครีม หรือเมกอัพอื่นๆ ต่อได้เลย โดยไม่เกิดคราบใดๆ คอนเฟิร์ม นอกจากนั้นแล้วผลิตภัณฑ์กันแดดนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นเมกอัพเบส (Makeup Base) ที่ดี เนื้อบางเบา สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ
ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 9/10 || ถ้าเทียบคุณสมบัติกับราคาค่าตัวแล้วถือว่าค่อนข้างสมเหตุสมผลค่ะ 
ขนาด 15 มล. ราคา 149 บาท | ขนาด 30 มล. ราคา 279 บาท
คะแนนรวม: 95.44/10Nivea Milk Glow Snapshot


AntiOilyskinTestวิธีใช้ ให้ได้ผลดี:
1) หลังจากล้างหน้าและเตรียมผิวเรียบร้อยแล้ว เทผลิตภัณฑ์นีเวีย ซัน ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟ็ค โพรเทค มิลค์ โกลว์ ลงที่ฝ่ามือ
2) ใช้นิ้วมือ 2 นิ้ว (นิ้วชี้และนิ้วกลาง) แต้มเนื้อผลิตภัณฑ์ลงที่ใบหน้า 5 จุด
3) เกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ จากนั้นลูบไล้โลชั่นให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า
4) เมกอัพในขั้นตอนประจำวันได้เลย
แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดก่อนออกกลางแจ้งเป็นประจำทุกวัน เพื่อบำรุงผิวและคงการป้องกันแสงแดด ควรทาซ้ำบ่อยครั้งหลังทำความสะอาดผิวหน้าหรือเมื่อเผชิญแสงแดดเป็นระยะเวลานานด้วยค่ะ

IMG_9881


วันนี้เอาเทคนิคคร่าวๆ การทาผลิตภัณฑ์กันแดด นีเวีย ซัน ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟ็ค โพรเทค มิลค์ โกลว์ ไปลองทำกันดูก่อนนะคะ เดี๋ยวคราวหน้า ปุ้ยจะมาสาธิตเมกอัพแบบจัดเต็มทั้งแต่การเตรียมผิวตลอดจนพอยท์เมกอัพ สำหรับสาวๆ ที่ต้องทำงานเผชิญกับแสงแดดเปรี้ยงๆ ในฤดูร้อนแบบนี้ค่ะ แอบกระซิบเบาๆ ว่าลุคนี้ปุ้ยได้แรงบันดาลใจลุคของ"กะรัต" นางเอกเรื่องสามีตีตรา ที่กำลังเป็นที่ติดอกติดใจ เกาะขอบจอลุ้นกันทุกบ้านค่าาา

และหวังว่าบล็อกรีวิวนี้ จะช่วยตอบโจทย์สาวๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์กันแดดคู่หน้าสวย ในฤดูร้อนนี้กันได้นะคะ นอกจากผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟ็ค โพรเทค มิลค์ โกลว์ แล้วในโปรดักซืไลน์เดียวกันนี้


IMG_0414

ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีก 2 ตัว คือ นีเวีย ซัน เพอร์เฟ็ค โพรเทค อินสแทนท์ ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ สมูธ เซรั่ม (กลาง) และนีเวีย ซัน ไวท์เทนนิ่ง เพอร์เฟ็ค โพรเทค มิลค์ พิ้งค์ เซรั่ม (ขวา)

IMG_0444

มาดูเปรียบเทียบเนื้อผลิตภัณฑ์กันค่ะ ซ้าย: มิลค์โกลว์ที่ปุ้ยได้รีวิวไปเนื้อจะเหลวเหมือนน้ำนม กลาง: เนื้อจะยืดหยุ่นมากกว่า ทาแล้วรู้สึกบางเบามากที่สุด ขวา: เนื้อนำนมสีชมพูเข้มขนกว่าสีขาวนะ สำหรับปุ้ยว่าเนื้อมันเข้มข้นสุด 

แนะนำสำหรับผิวบอบบาง อยากได้เนื้อที่บางเบาสุด ปุ้ยแนะนำ อินสแทนท์ ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ สมูธ เซรั่ม (ตัวตรงกลาง) บางเบา ทาง่าย สบายผิว แถมให้ผิวเนียนกระจ่างขึ้นค่ะ เชียร์เลย

ใครสนใจสามารถสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Nivea.co.th 

วันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว พบกันใหม่ในบล็อกหน้า รออ่านกันว่า ปุ้ยจะมีไอเท็มความสวยความงามอะไรมาอัพเดตกันอีก บ๊ายบายค่าาา


Create Date : 02 เมษายน 2557
Last Update : 4 เมษายน 2557 15:44:52 น.
Counter : 9440 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 115 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog