ORGANIKA เเบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาของไทย โดยคุณริต้า-ศรีริต้า เจนเช่น

สวัสดีค่ะ
เมื่อวันก่อนปุ้ยได้มีโอกาสไปงานเปิดตัว แบรนด์ ORGANIKA (ออกานิก้า) เป็นเเบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาของไทย ซึ่งมีเจ้าของแบรนด์คือ คุณริต้า - ศรีริต้า เจนเช่น

ปุ้ยไปเยี่ยมเยียนที่ช็อปแล้วรู้สึกประทับใจมากๆ เพราะว่าบรรยากาศน่ารัก การตกแต่งช็อปมีดีเทลทุกๆ กระเบียดนิ้ว ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็ดูน่ารักไปหมด ก็เลยเก็บภาพมาฝากค่ะ

ส่วนผลิตภัณฑ์ “Organika” ก็น่ารัก มีกิมมิกและมีคุณภาพมากๆ เพราะคุณริต้าตั้งใจเลือกสรรทุกขั้นตอนจนได้ผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่มอบประสบการณ์แห่งกลิ่นที่ชวนหลงไหลจากธรรมชาติอย่างแท้จริง และให้ผู้ใช้รู้สึกสบายผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใช้ออกานิก้า

ปุ้ยลองใช้ดูอย่างคร่าวๆ ก็รู้สึกประทับใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเกรดพรีเมี่ยม และกลิ่นก็เป็นกลิ่นที่ได้มาจากธรรมชาติจริงๆ ไม่ฉุน ไม่เหมือนกลิ่นปรุงแต่งเลย อย่างกลิ่นมะลิ (Kisses of Jasmine) นี่ปุ้ยเลย ประทับใจเหมือนกำลังดมดอกมะลิจริงๆ อยู่เลยค่ะ ส่วนกลิ่นที่ปุ้ยชอบที่สุด คือ กลิ่นกุหลาบค่ะ (Secret Rose Garden) รู้สึกเหมือนกลิ่นของเส้นผมตุ๊กตาบาร์บี้ที่เคยเล่นตอนเด็กๆ อันนี้จินตนาหารของปุ้ยเอง 555

ทุกๆ ผลิตภัณฑ์มีกิมมิกของตัวเอง และที่สำคัญแม้แต่แพ็กเกจจิ้งก็ยังได้รับการออกแบบออกมาอย่างน่ารักและดูมีคุณค่ามากๆ ถ้าใครจะซื้อไปเป็นของขวัญหละก็ รับรองคนที่ได้รับ ต้องประทับใจแน่ๆ ค่ะ

ORGANIKA-PuYisme01 ORGANIKA-PuYisme02 ORGANIKA-PuYisme03 ORGANIKA-PuYisme04 ORGANIKA-PuYisme05 ORGANIKA-PuYisme06 ORGANIKA-PuYisme07 ORGANIKA-PuYisme08 ORGANIKA-PuYisme09 ORGANIKA-PuYisme10 ORGANIKA-PuYisme16ORGANIKA-PuYisme13ORGANIKA-PuYisme14ORGANIKA-PuYisme18


ข้อมูลแบรนด์และผลิตภัณฑ์ค่ะ


“Organika” ที่มาจากคําว่า “Organic” อันเป็นหัวใจของเเบรนด์ พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต

รวบรวมสารสกัดธรรมชาติจากทุกมุมโลกทั้ง ตะวันตก และ ตะวันออก เข้าไว้ด้วยกัน มุ่งเน้นที่จะคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติเเท้ปลอดสารพิษเเละหลีกเลี่ยงการใช้สารสกัดทางเคมีทุกชนิด เพราะอาจมีส่วนที่ตกค้างเเละสะสมในร่างกายของเราได้ ด้านการออกเเบบผลิตภัณฑ์ให้สวยมีรสนิยมนั้น ได้เเรงบันดาลใจมาจากเรือนกระจกเก่าเเก่ที่เก็บพันธุ์ไม้นานาชนิดตั้งเเต่ยุคสมัยโบราณ ตั้งอยู่ภายในวังเก่าเเก่สมัยศตวรรษที่ 19 ชื่อว่า Wilhelma Botanical Garden ที่เมืองสตุตการ์ต ประเทศเยอรมัน โดยออร์คานิการ์นํารูปแบบสถาปัตยกรรมอันอ้อนซ้อยมาดัดแปลงและผสมผสานเข้ากับความเรียบหรู เพื่อผลิตภัณฑ์ออกานิก้าในรูแแบบร่วมสมัยอย่างลงตัว เพื่อเกิดความรู้สึกทั้งแข็งแรงและอ่อนหวาน เข้ากับความมีเสน่ห์ของผู้หญิงยุคใหม่ ทั้งนี้ Organika เป็นผลิตภัณฑ์สปาไทยที่มุ่งเน้นการเจาะตลาดต่างประเทศ เเละต้องการเป็นที่ยอมรับในตลาดโลก แก่กลุ่มลูกค้าระดับสูง ด้วยการนําเสนอพลังธรรมชาติเน้นให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และคุณภาพสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ด้วยความเชื่อมั่นในเรื่องของกลิ่นบําบัด กลิ่นที่ช่วยรักษา เเละพลังของกลิ่นอโรม่า ช่วยให้ผ่อนคลายรู้สึกมีความสุขได้คัดสรรกลิ่นธรรมชาติ “Pure Essential Oil” ผสมผสานกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายกลิ่นที่ช่วยให้เราเดินทางไปที่ต่างๆกลิ่นเเห่งความทรงจํากลิ่นที่น่าหลงไหล มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยกันถึง 5 กลิ่น ดั้งนี้

  • Into the Wood ความสงบและชุ่มชื้นของป่าที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น
  • Secret Rose Garden ความหอมหวานที่เร้นลับของหมู่กุหลาบแรกแย้มในสวนสวย
  • Ocean of Dreams ความร่าเริงของท้องทะเบที่ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนเกลียวคลื่นม้วนตัว
  • Memoirs of Sunrise  ปลุกอารมณ์ให้สดใสด้วยแสงรุ่งอรุณของยามเช้าที่เบิกบาน
  • Kisses of Jasmine ให้ความรู้สึกละมุมละไมด้วยสัมผัสของดอกมะลิเล็กๆที่อ่อนหวานและบอบบาง

ผลิตภัณฑ์สปาของออกานิก้ามีให้เลือกปรนนิบัติตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ครีมบำรุงผิวกายและมือ สบู่สกัดจากพืชธรรมาติ น้ำมันสกัดบริสุทธิ์ ผลิตภัณฑ์สครับและบำรุงริมฝีปาก รวมไปถึงเทียนอโรม่าเพื่อนวดผ่อนคลาย โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง โจโจบาออย เชียบัตเตอร์ วิตามินอี และสารสกัดจากแมกโนเลีย ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มและแลดูอ่อนเยาว์

Print

ORGANIC HAND & BODY WASH High Vitamins, Anti-Bacteria & pH Balance
8.5 fl.oz / 250 ml. Price 950 baht

DESCRIPTION
Escape to the new experience in your shower with Organika’s organic hand and body wash. Enjoy our enrich fomula to soften and maintain the balanced skin with the incredible Jojoba and Neem Oil, Vitamin E, Fruit Extract as well as the Magnolia Extract. Go back to your world refreshed after shower with our beautiful aroma and soft luscious skin.

DIRECTION:
Wet your hands and body with running water and press to apply gel into your hands, lather and rinse well.

เจลทำความสะอาดที่มีสารยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย อุดมวิตามิน มีค่าความเป็นกรด-ด่างใกล้เคียงสภาพผิว ตามธรรมชาติ (pH Balance) ช่วยสร้างสมดุลให้ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นและสะอาด โดยไม่แห้งกร้าน

Print

ORGANIC BODY LOTION Relaxing, High Moisturizing & Wrinkle Repair
8.5 fl.oz / 250 ml. Price 950 baht

DESCRIPTION
Take yourself to Organika’s journey with a nourishing body lotion made with unique ingredients derived from nature. Organic Jojoba Oil, Organic Olive Oil, Vitamin E and B3 as well as Shea Butter, Fruit Extract, Spirulina Extract and Magnolia Extract help protecting the skin and preventing moisture loss. With its aroma therapeutic properties of memories fragrance, they are soothing, calming and balancing all your senses.

DIRECTION
Apply a reasonable amount of cream around nails, cuticles, hands and body as often as required.

พาตัวเองเดินทางไปกับออกานิก้ากับโลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมไม่ซ้ำกัน ด้วยส่วนประกอบจากสารสกัดออร์กานิกแท้ อาทิ น้ำมันโจโจบาบริสุทธิ์ น้ำมันมะกอก เชียบัตเตอร์ วิตามินอี และสารสกัดจากแมกโนเลีย ช่วยปกป้องผิวและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย พร้อมกลิ่นหอมอโรม่าที่มีคุณสมบัติในการบำบัด ช่วยผ่อนคลาย คืนความสมดุลให้ร่างกายและอารมณ์


Print

PURE ESSENTIAL OIL 0.5 fl.oz / 15 ml. Price 850 baht
DESCRIPTION
Pure Essential Oil, made with 100% certified organic essential oil and the alcohol in the perfume. Available in 5 elegant scents as mentioned as well.
จากความใส่ใจในการ เลือกสรรวัตถุดิบธรรมชาติ รวมถึงน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากธรรมชาติ และยังให้กลิ่นธรรมชาติ หอมหวน สะกดทุกประสาทโสตสัมผัสได้อย่างล้ำลึก

DIRECTION
Add 4-8 drops on water in Oil Burner or Aroma Diffuser.
หยดน้ำมันหอมระเหย4-8หยด ใส่น้ำใน Oil burner หรือ Aroma diffuser

Print

PURE AROMA MASSAGE CANDLE *signature product*
DESCRIPTION
Organika scented candles, with its highlight extension benefit on massage therapy, you can truly discover the best way to balance your life and soul. Our signature candles are made with 100% Natural Soy Wax, 100% Cotton Wick  and infused with Vitamin E, Shea Butter, Magnolia Extract and Organic Jojoba Oil.
ด้วยเทียนหอมทำจากขี้ผึ้งถั่วเหลืองธรรมชาติ 100% และไส้ผ้าฝ้ายแท้ นอกจากจะช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายแล้ว เนื้อเทียนสูตรพิเศษนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินอี เชียบัตเตอร์ สารสกัดจากแมกโนเลีย น้ำมันโจโจบา ที่สามารถนำมาใช้เป็นน้ำมันบำรุงผิวชั้นดีจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี อีกทั้งประกอบไปด้วยน้ำมันหอมระเหย 100% ที่มีคุณสมบัติช่วยบำบัดและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ทำให้เกิดอาการปวดศีรษะแม้สูดดมเป็นเวลานาน จึงเป็นอีกหนึ่งซิกเนอร์ของออกานิก้าที่จะพาให้คุณค้นพบวิธีที่ดีที่สุด เพื่อปรับความสมดุลของชีวิตและจิตวิญญาณ

DIRECTION FOR USE:
Light the candle and let the essential oil and natural wax melt into a luxuries warm oil. Blow it out and pour onto the desired skin area. Rub massage oil into skin. Our natural wax contain Vitamin E, Shea butter, Magnolia extract, Organic Jojoba oil that gives your skin moisturizing and enjoyable treatment.

คำแนะนำ:
จุด 1ชม.แล้วดับ กลิ่นจะหอมนาน 2ชม., ควรตั้งเทียนห่างกันอย่างน้อย 6ซม.ขณะจุด, ตัดปลายใส้เทียนออก 0.6ซม. และทิ้งให้เย็นก่อนจุดใหม่ ตั้งไว้ให้พ้นจากเด็ก สัตว์เลี้ยง และวัตถุไวไฟ และไม่ควรจุดไว้นานเกิน 5-6 ชม.ต่อครั้ง

Print

ORGANIC LIP SCRUB *recommended
Antioxidant and Cell Renewal
0.7 fl.oz / 20 ml. Price 625 baht

Organic brown sugar, Bamboo scrub with Organic Jojoba oil, Shea Butter & Vitamin E
ออกานิก้านับเป็นแบรนด์ไทยแบรดน์แรกที่นำเสนอ สครับสำหรับริมฝีปากที่มีส่วนผสมของ Luffa และน้ำตาลทรายแดง ช่วยขจัดผิวหนังที่ตายแล้ว เผยให้เห็นผิวใหม่ที่นุ่มเนียนสดใส อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้อวบอิ่ม นุ่มนวล ชุ่มชื่น พร้อมมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ ของอัลมอนด์ อีกทั้งส่วนผสมหลักซึ่งเป็นออร์กานิก 100% จึงไม่เป็นอันตรายหากร่างกายดูดซึมหรือกลืนเข้าไป เนื่องจากริมฝีปากเป็นบริเวณอ่อนบางที่สารประกอบต่างๆ สามารถเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย

DIRECTION
Open the cover. Scoop a pea-sized amount and massage evenly over lips
วิธีใช้
ใช้นิ้วตักเนื้อสครับจากถ้วยมาเล็กน้อย แล้วขัดถูที่ริมฝีปากให้ทั่ว เพื่อผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ลอกผิวที่ตายแล้วบนริมฝีปาก เพื่อปากนุ่มชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอย

NATURAL MASSAGE CREAM
0.5 fl.oz / 15 ml. Price 625 baht

Organika offers you an exciting experience with this cream. Made with Natural Rice Bran Oil, Olive Oil for real relaxing and refreshing massage with Vitamin E and Magnolia Extract. The scent to uplift your spirit altogether.

ออกานิก้าให้คุณจุดชนวนความตื่นเต้นและเรื่องราวใหม่ๆ ในชีวิตของคุณ ด้วย Organika Nature Massage Cream ที่มีส่วนผสมของออร์กานิกโจโจบาออยล์ วิตามินอี น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ และสารสกัดแมกโนเลีย ช่วยคืนความสดชื่นและมอบการ พักผ่อนอย่างแท้จริง

คุณสมบัติ
ใช้นวดเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยลดแรงเสียดทานขณะนวด พร้อม Moisturizer จาก Natural Oil and Organic Oil ด้วยกลิ่นที่หอมละมุ่น สดชื่น ช่วยให้ผ่อนคลาย

วิธีใช้
ใช้ปริมาณ 1 หยอด นวดตามจุดที่ต้องการ เช่น ขมับ ต้นคอ หลังใบหู เพื่อความสดชื่น และผ่อนคลาย สามารถนวดได้บ่อยตามที่ต้องการ


Print

AROMATIC MILK BATH & MASSAGE OIL *recommended
100% Natural Oil, Soy Bean & Magnolia Extract
3.5 fl.oz / 100 ml.  Price 1,250 baht
DESCRIPTION
Treat yourself to a luxurious Organika’s milk bath and massage oil. Take a journey through the world of relaxing scents with our 100% Natural Milk Bath. Enrich and moisturize your skin with Organic Jojoba and Olive Oil, Vitamin E, Soy Bean and Magnolia Extract. Taking bathing to a whole new spirit.
ผลิตภัณฑ์ที่มอบคุณสมบัติในการเป็นน้ำมันนวด น้ำนมบำรุงผิว มาพร้อมกลิ่นอโรม่าสำหรับการบำบัด ไว้ในหนึ่งเดียว ที่พร้อมมอบความหอมน่าจดจำที่จะให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ราวกับจะพาคุณเดินทางไปยังโลกแห่งกลิ่นหอมหรูหรา เต็มเปี่ยมด้วยคุณสมบัติในการบำรุงผิวชั้นเลิศอุดมด้วยส่วนผสมจากน้ำมันโจโจบาบริสุทธิ์, น้ำมันมะกอก, วิตามินอี, ถั่วเหลือง และสารสกัดจากแมกโนเลีย

DIRECTION
For Massage: Put few drops of Organika Organic Milk Bath and Massage Oil direct on your skin and apply for massage for your relaxing.
For Milk Bath: 15-20 Drops of Organika Milk Bath and massage oil into your warm water. Soaking and enjoy our rich milk bath 10-15 minutes to help restore moisture to the skin.
For Skin: Apply our Organic Milk Bath and Massage Oil direct to your skin after shower everyday to help to keep moisture lasting long. For external use only.

Massage Oil (สําหรับนวดตัว) : หยดน้ำมันลงบนฝ่ามือและนวดให้ทั่วผิวกาย ช่วยผ่อนคลายผิว
Milk Bath (สําหรับผสมน้ำอาบ) : หยดน้ำมันลงในอ่างน้ำอุ่น 15-20 หยด น้ำจะกลายเป็นน้ำนม
แช่ตัว 10-15 นาทีช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
Moisturizer Oil (สําหรับทําบํารุงผิว) : ทาให้ทั่วผิวกายทุกครั้งหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ


Print

AROMATIC ROOM AMBIENCE
Natural Alcohol and Essential Oil
3.5 fl.oz / 100 ml. Price 1,950 baht
DESCRIPTION
Organika offers you the unique and state-of-the-art scent to your room with just a few sprits away. Made with Pure Natural Alcohol and our signature scents to eliminate odors and freshens the air, making your room and your home blissful and inviting to all.
ออกานิก้ามอบประสบการณ์แห่งกลิ่นหอมชวนหลงใหล ที่ต่างไปจากกลิ่นสเปรย์ทั่วไป ด้วย Organika Aromatic Room Ambience โดดเด่นด้วยการสกัดแอลกอฮอล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ เมื่อผสมผสานกับกลิ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์ จึงช่วยฟื้นคืนความสดชื่นและสร้างบรรยากาศสุดหรูหราให้กับห้องของคุณ
DIRECTION
Hold bottle upright and spray mist lightky to scent your ambiance. When spraying linen, ensure bottle is held upright and at least 20 inches above, allowing only a fine mist to fall onto the linen. Always shake well before each use.

CAUTION
Flammable. Keep away from heat or flame. Keep at room temperature, away from direct sunlight. Avoid damp places. Avoid contact with eyes. Keep out of reach of children and pets.


Print

PURE VEGETABLE SOAP BAR
3.5 oz / 100 g. Price 450 baht

DESCRIPTION
Organika offers you to capture your memories with our 100% pure organic vegetable–based soap with organic jojoba oil. Enhance with pure vitamin E, natural honey and magnolia extract. Fulfill your experience with unique memorable aroma scents.

ออกานิก้าช่วยเก็บความทรงจำแสนประทับใจ ด้วยสบู่ทำจากพืช 100% ทำจากออร์กานิกโจโจบาออยล์ วิตามินอี น้ำผึ้งธรรมชาติ และสารสกัดจากแมกโนเลีย ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม อีกทั้งสกัดจากไขมันพืช จึงลดการอุดตัน ปราศจากการระคายเคือง พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ของคุณด้วยกลิ่นหอมที่ยากจะลืมเลือน

DIRECTION
Take soap and lather in the hands. Apply the lather to the entire body. Gently massage and enjoy the pure delight of our unique memorable aroma scents.ออกานิก้า พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการ์แห่งกลิ่นที่ชวนหลงใหล เพื่อพาจินตนาการของคุณเดินทางไปสัมผัสกับการบำบัดด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก ซึ่งผ่านกระบวนการสกัดด้วยวิธีสุดปราณีต พบกับมนจ์สะกดแห่งกลิ่นจากออกานิก้า ได้แล้วที่ สยาม พารากอน ชั้น G ฝั่ง Canel

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มที่
www.organikahouse.com  |Facebook: //www.fb.com/organikahouse |Instagram: Organikahouse
#Organikahouse
Create Date : 03 เมษายน 2558
Last Update : 3 เมษายน 2558 13:06:19 น.
Counter : 12410 Pageviews.

2 comment
RMK VINTAGE SWEETS 2015 SPRING SUMMER COLLECTION
RMK SS 2015-08

RMK SS 2015-01
RMK SS 2015-11


ปุ้ยได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวคอแล็คชั่นใหม่ของ RMK เลยนำภาพน่ารักๆ มาฝากกันค่ะ
RMK VINTAGE SWEETS
2015 SPRING SUMMER COLLECTION
RMK ขอส่งมอบโลกวินเทจแสนหวานให้กับคุณในฤดูใบไม้ผลินี้ สีพาสเทลราวลูกกวาดหลากสีจะช่วยเติมความอ่อนหวานทว่าสง่างาม สีสันแสนหวานที่รังสรรค์มาเพื่อหญิงสาวเท่านั้น
“VINTAGE SWEETS” ความรู้สึกสดชื่นสดใสของวันวานที่แสนคิดถึง ให้คุณรื่นเริงไปกับการค้นหาเสน่ห์และความสุขจากการแต่งแต้มสีสันด้วย RMK

RMK SS 2015-03
RMK SS 2015-02

สีสันหวานๆ น่ารักๆ ของฤดูกาลนี้
RMK SWEET SUGAR EYES อายแชโดว์ 2 สีในตลับเดียว มีดีไซน์เป็นแถบสีน่ารักเหมือนลูกกวาดที่อยู่ในกล่อง เพียงใช้แปรงวนผสมสีให้เข้ากันแล้วแต้มลงบนเปลือกตา เกิดสีเงางามสะท้อนเป็นประกายระยับเหมือนเกล็ดน้ำตาล มีให้เลือก 5 สี (Limited Edition) สี Pink Beige ให้ลุคอ่อนหวานนุ่มนวล / สี Gray ให้ลุคที่ดูทันสมัย / สี Blue ให้ลุคสง่างาม / สี Yellow Gold สดใสเข้ากับฤดูใบไม้ผลิที่สุด / สี Brown เป็นสีน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกกลมกลืนเป็นธรรมชาติ ทั้ง 5 เฉดสีได้รับการออกแบบให้เล่นกับแสง ทว่าดูเป็นธรรมชาติ มอบดวงตาที่มีมิติสวยงาม จำหน่ายในราคา 1,300 บาท
RMK VINTAGE CANDY CHEEKS บลัชออนดีไซน์ลูกกวาด (Limited Edition) เมื่อผสมสีสองสีเข้าด้วยกันจะได้สีที่นุ่มนวลเหมือนมีเลือดฝาดและเกิดประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 4 เฉดสีจะมอบความรู้สึกของวันวานที่แสนหวานในฤดูใบไม้ผลิ ทั้งสี 01 Candy Pink สีชมพูกุหลาบระเรื่อน่ารัก / สี 02 Candy Rose งามสง่าที่มีสีขาวใช้เป็นสีไฮไลท์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ / สี 03 Candy Red Rose มอบความประทับใจให้ลุคทันสมัย / สี 04 Candy Mocha Brown ที่ใช้เป็นบรอนเซอร์ได้ จำหน่ายในราคา 1,230 บาท

RMK VINTAGE SWEETS FACE COLOR (Limited Edition) โทนพาสเทลแสนน่ารักในดีไซน์ 4 แถบสี ทุกครั้งที่ปัดแป้งลงบนใบหน้า จะได้กลิ่นหอมของชาฝรั่ง ด้วยสีสันและเนื้อสีสามารถสร้างลุคแบบที่คุณต้องการได้โดยปัดลงไปเพียงครั้ง เดียว มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี 01 Blue Lilac เพิ่มความกระจ่างใสช่วยให้ใบหน้าคุณสว่างขึ้น และสี 02 Yellow Green ช่วยกลบความแดงและความหมองคล้ำทำให้ใบหน้าสดใส จำหน่ายในราคา 2,000 บาท

RMK SS 2015-04
RMK SS 2015-05
มาสคาร่าที่มีสีสันสดใส ปัดแล้วทำให้ลุคดูมีดีเทลที่น่าสนใจขึ้น จะประยุกต์ใช้ไปอายไลเนอร์ก็ได้ค่ะ
RMK W COLOR MASCARA มาสคาร่าสองสีในแท่งเดียว แบ่งเป็นสองด้าน สำหรับแยกปัดขนตาบนและขนตาล่าง ด้านสำหรับขนตาบนด้วยโทนสีทันสมัย ช่วยเพิ่มปริมาณขนตา ส่วนอีกด้านสำหรับขนตาล่างเป็นสีสว่าง ปัดง่ายแม้ขนตาที่สั้น ด้วยสี 2 สีของมาสคาร่าที่เข้ากันอย่างลงตัวช่วยขับให้ดวงตาของหญิงสาวดูสดใสรื่นเริง อย่างมีระดับ แม้กับดวงตาที่แต่งแต้มเพียงเบาบางก็ดูโดดเด่นได้ มีทั้งหมด 5 คู่สี ได้แก่ สี 01 Black & Pink / สี 02 Brown & Orange / สี 03 Blue & Violet / สี 04 Indigo & Green / สี 05 Dark Gray & Yellow จำหน่ายในราคา 1,600 บาท
RMK SS 2015-06
RMK SS 2015-07
กลอสที่มีสีไล่ระดับกัน เวลาที่ปัดออกมาแล้วได้สีที่ถูกเบลด์ออกมาสวยมาก ดูกลืมกลืนและมีมิติค่ะ
RMK VINTAGE DROP GLOSS ลิปกลอสที่เสมือนของหวาน (Limited Edition) เมื่อผสมสีทั้งสามในขวดเข้าด้วยกัน สีจะรวมตัวกันอย่างนุ่มนวล เกิดเป็นประกายและความเงางาม รังสรรค์ให้ริมฝีปากคุณดูสดใสน่าสัมผัส หัวแปรงสามารถแนบไปกับความโค้งของริมฝีปากทำให้ทาได้เรียบเนียน มีให้เลือก 4 สี 4 กลิ่นหอมที่แตกต่างกัน ได้แก่ สี 01 Rose / สี 02 Maple Syrup / สี 03 Cassis / สี 04 Butter Scotch จำหน่ายในราคา 750 บาท

RMK SS 2015-09

RMK Casual Solid Foundation
รองพื้นเนื้อครีมเนียนนุ่ม มาพร้อมแปรงที่ได้รับการออกแบบพิเศษ ให้สามารถรับอากาศเข้าสู่ผิวได้ในขณะปัดลงบนผิว เพื่อผิวหน้าที่เงางามสดใส ให้ความรู้สึกบางเบา เปล่งประกายจากภายใน พร้อมส่วนผสม Crystal Light Oil ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน สามารถเลือกจับคู่สีของรองพื้น ประกอบด้วย Base color 7 สี และ Pearl color 2 สี จัดเป็นเซตลงในตลับที่เก๋ทันสมัย เพื่อให้เข้ากับผิวและความต้องการของคุณมากที่สุด

RMK Casual Solid Foundation a (Refill)  7 สี  ขนาด 3.0gSPF38 PA+++ จำหน่ายราคา 820 บาท
RMK Casual Solid Foundation b (Refill)  2 สี  ขนาด 3.0gจำหน่ายราคา 820 บาท 
How to : หลังจากปรับสภาพผิวด้วยเมคอัพเบสแล้ว  ให้ใช้แปรงแตะเนื้อ Casual Solid Foundation a (Base color) ขึ้นมาในปริมาณที่พอเหมาะ ปัดลงบนผิวให้เนียนเสมอกันจากกลางหน้าออกไปที่กรอบหน้า  หลังจากนั้นให้ปัดทับด้วย b (Pearl color) โดยเน้นในส่วนที่ต้องการไฮไลท์    ** หากเป็น b 02 (Pearl color) จะสามารถปัดโดยใช้วิธีผสมกับ a (Base color) ได้ด้วย
RMK Casual Solid Foundation Brush ผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นแปรงผลิตจาก ขนแพะ และ PBT (Polybutylene terephthalate) ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อ Casual Solid Foundation โดยเฉพาะ ปลายแปรงตัดเฉียง ปัดได้ดีแม้บนผิวที่ไม่เรียบเนียน สามารถแต้มรองพื้นขึ้นมาได้ในปริมาณที่สม่ำเสมอ เพียงแค่ปัดเบาๆ ตามความโค้งของผิว ส่วนปลายมีปริมาณขนแปรงบางพอเหมาะ จึงทำให้เก็บอากาศในแปรงได้มาก สร้างสัมผัสที่เบาสบาย และเพียงแตะย้ำเบาๆ ลงบนจุดที่ต้องการปกปิด จะได้ลุคที่ออกมาเป็นธรรมชาติ จำหน่ายราคา 1,250 บาท

RMK SS 2015-10

RMK Casual Solid Foundation Case
ตลับสำหรับใส่ Casual Solid Foundation ชนิด Refill พร้อมแปรงที่ออกแบบพิเศษซึ่งผลิตจาก PBT (Polybutylene terephthalate) ใช้ง่ายและสะดวกยิ่งกว่า เพียงกางออกสามารถช่วยให้ปัดรองพื้นได้เนียนเสมอกันทั่วใบหน้า และเมื่อพับเข้าหากันจะสามารถปัดทับส่วนที่แคบๆ เช่น ปีกจมูก หรือส่วนที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษได้ อีกทั้งยังใช้ทำไฮไลท์ได้อีกด้วย  จำหน่ายราคา 630 บาท  


RMK SS 2015-13
RMK SS 2015-14

Šî–{ CMYK
ติดตามข้อมูล RMK ได้ที่ //www.rmkrmk.com/global /   //www.facebook.com/rmkthailand
#RMKThailand  #VINTAGESWEETS
#2015  #SPRINGSUMMERCreate Date : 02 เมษายน 2558
Last Update : 3 เมษายน 2558 0:03:42 น.
Counter : 1273 Pageviews.

0 comment
LOVE @ FIRST BIKE พาชมบ้านนาราสิริ ไฮด์อเวย์นำภาพสวยๆ บรรยากาศอบอุ่นๆ จากงาน LOVE @ FIRST BIKE เป็นการแข่งขัน Bike Rally แบบน่ารักๆ ที่จัดขึ้นโดยโครงการ "นาราสิริ ไฮด์อะเวย์" ในเครือแสนสิริค่ะ ซึ่งได้ชวนลูกบ้านและผู้ที่สนใจมาร่วมสนุกกัน เราก็เริ่มแรลลี่กันตั้งแต่ CDC ไปจนถึงโครงการนาราสิริ ซึ่งใช้เวลา ไม่ถึงครึ่งชม. ก็ถึงแล้วค่ะแสดงให้เห็นว่าระยะทางจากโครงการไปยังศูนย์การค้า CDC ใช้เวลาเดินทางนิดเดียวเท่านั้นเอง ผู้เข้าร่วมแข่งขันแต่ละท่าน เตรียมตัวกันมาพร้อมมากค่ะ จักรยานเจ๋งๆ ทุกคัน อุปกรณ์พร้อมและใจพร้อมมาก แข่งกันไปแบบสนุกสนานและอบอุ่น หวังรางวัลกันเล็กๆ (แต่รางวัลแอบน่าสนใจมากๆ ค่ะ)
พอถึงจุดเป้าหมายที่โครงการก็มีงานปาร์ตี้แบบอบอุ่นๆ รออยู่ ด้วยอาหารรสชาติอร่อยจากร้าน Gray Hound พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากศิลปิน หนุ่มอารมณ์ดี ว่าน-ธนกฤต เสียงเพราะ น่ารัก และเป็นกันเองมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีซุ่มให้ถ่ายรูปเล่นอัพโหลด Instagram แค่ติดแท็ก #Love@firstbike ก็สามารถปรินท์รูปผ่าน Instaprint แล้วรอรับรูปถ่ายกลับบ้านฟรีๆ ได้เลย สนุกสนานกันมากละงานนี้
นอกจากงานปาร์ตี้ที่อบอุ่นนี้แล้ว ปุ้ยก็ได้มีโอกาศเข้าชมบ้านตัวอย่างในโครงการและเก็บรูปในมุมมองเล็กๆ ของปุ้ย มาฝากกันด้วยค่ะ ปุ้ยชอบไปชมบ้านของแสนสิริมากๆ เพราะว่าจะได้ไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้าน และได้มุมมองของที่อยู่อาศัยในวิถีที่น่าสนใจตามคอนเซ็ปท์ของแต่ละโครงการด้วย ซึ่งนาราสิริก็จะเป็นสไตล์กึ่งโมเดิร์นทั้งรูปทรงบ้านและพื้นที่ใช้สอยที่จัดสรรไว้ภายในตัวบ้านค่ะ

คอนเซ็ปท์ของนาราสิริ ไฮด์อเวย์ เอกมัย–รามอินทรา คือ ฉีกรูปแบบเดิมๆของการอยู่อาศัยใจกลางเมือง ใช้ชีวิตเสมือนอยู่ในรีสอร์ทที่บ้านของคุณเองได้ทุกวัน ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ โลกส่วนตัวที่ตัดขาดจากความวุ่นวาย จนลืมไปว่าอยู่ห่างจากศูนย์กลางความศิวิไลซ์แค่อึดใจเดียว บนโลเคชั่นที่มีศักยภาพสูงสุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯบ้านหลังใหญ่ขนาด 3 ชั้น (281 และ 325 ตร.ม.) ที่สามารถอยู่กันได้แบบครอบครัวใหญ่ เพราะมีถึง 4 ห้องนอน (แต่ละห้องนอนมีห้องน้ำในตัว) และมีห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นที่มีขนาดใหญ่ในชั้นล่าง มีห้องน้ำรวมอยู่ด้านล่าง และมีครัวขนาดใหญ่ที่เป็นครัวไทย คือ มีห้องแยกและมีประตูปิดเพื่อกั้นควันหรือกลิ่นเวลาประกอบอาหารนั่นเอง
นาราสิริในความคิดของปุ้ย น่าจะเหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่มีวิถีชีวิตได้ครอบคลุม 2 สไตล์ คือ สไตล์ครอบครัวที่ทุกคนมีกิจกรรมร่วมกันอยู่ด้านล่างของบ้านที่กว้างขวาง และยังเหมาะกับสไตล์ของคนที่ชอบมีพื้นที่ส่วนตัว เพราะห้องนอนแต่ละห้องค่อนข้างใหญ่แล้วก็มีห้องน้ำส่วนตัวด้วย กิมมิกของบ้านที่เพิ่มขึ้นมาจากบ้านของโครงการอื่นๆ คือ บนชั้น 2 และชั้น 3 นอกจากห้องนอนแล้ว ก็จะมีพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางในแต่ละชั้น สามารถทำเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานอดิเรกร่วมกัน ได้อีก ทำให้บ้านหลังนี้ มีมุมที่เป็นส่วนตัวได้หลากหลายมุม โดยที่ไม่จำเป็นต้องอยู่แต่ในห้องนอนค่ะ

ห้องที่ปุ้ยชอบที่สุด เป็นห้องนอนหลักของบ้านที่อยู่บนชั้น 2 ห้องกว้างรับแสงมากๆ แล้วยังมีห้องแต่งตัวแบบ Walk-in Closet ที่สามารถกั้นเป็นพื้นที่ส่วนตัว หรือจะเปิดให้แชร์พื้นที่ห้องนอนให้ยิ่งกว้างขวางขึ้นก็ได้ ที่น่ารักคือ ห้องแต่งตัวนี้มีระเบียงออกไปรับลมกินบรรยากาศภายนอกได้อีกด้วย มันชิลสุดๆ ทำให้ห้องแต่งตัวกลายเป็นห้องพักผ่อนได้ในอีกสไตล์ค่ะ นอกจากนั้นปุ้ยยังสังเกตเห็นดีเทลในเรื่องของห้องน้ำในบ้านนาราสิริ ซึ่งมีการเล่นอารมณ์ที่หลากหลายกันไปตามลวดลายและสีของกระเบื้องที่ใช้ด้วย ที่เพิ่มเติมและมีประโยชน์มากๆ สำหรับบ้านโครงการใหญ่ๆ แบบนี้ คือ บ้านทุกหลังจะมีการติดระบบป้องกันความปลอดภัยแบบดิจิดตอล อ้อบ้านหลังใหญ่ขนาดนี้ จะมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำให้ด้วยนะคะ สนนราคาเริ่มต้นที่ราคา 13.99 ล้าน โครงการนี้เอ็กซ์คลูซีฟเน้นๆ มีแค่ 60 ยูนิตเท่านั้นค่ะ (สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการและแบบบ้าน ได้ที่ //www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_hideaway) สำหรับใครที่สนใจและมีเวลา ปุ้ยอยากให้ลองเข้ามาชมบ้านตัวอย่างค่ะ ไม่ใช่ว่ามาเชียร์ให้ซื้อนะ แต่แนะนำว่ามาเพื่อดูเป็นไอเดียทั้งในเรื่องการตกแต่งบ้าน การใช้ชีวิต หรือการเลือกที่อยู่อาศัย ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ

มาดูภาพไอเดียที่ปุ้ยเก็บมาฝากเป็นตัวอย่างกันดีกว่าค่ะ


วันนี้ที่ได้มีโอกาสไปร่วมงาน
LOVE @ FIRST BIKE และชมโครงการนาราสิริ ปุ้ยสนุกและแฮปปี้มากๆ ค่ะ เป็นอีกครั้งนึงที่ประทับใจและตอกย้ำให้ได้เห็นว่า แสนสิริไม่ได้เพียงแค่สร้างที่อยู่อาศัย แต่สร้าง "พื้นที่แห่งความสุข" ให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างใส่ในใจรายละเอียดจริงๆ ค่ะ

อ้างอิง: //www.sansiri.com
Create Date : 23 มิถุนายน 2556
Last Update : 23 มิถุนายน 2556 8:15:24 น.
Counter : 3253 Pageviews.

0 comment
Beauty Trends by 12 Plus Summer Diva

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/06/IMG_2636.jpg

“ทเวลฟ์ พลัส” (12 Plus) เอาใจสาวๆ จัดงาน “บิวตี้ เทรนด์ บาย ทเวลฟ์ พลัส ซัมเมอร์ ดีว่า” (Beauty Trends by 12 Plus Summer Diva) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ทเวลฟ์ พลัส ซัมเมอร์ ดีว่า” (12 Plus Summer Diva) ชุดเครื่องสำอางลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ผสานเทคโนโลยีล่าสุด ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกปิดเรียบเนียน แม้ในวันที่อากาศร้อน ชวนเมคอัพกูรูชื่อดัง “ม้า-อรนภา” มาร่วมอัพเดทเทรนด์แต่งหน้าสุดฮิต 3 ลุค 3 สไตล์ ที่เหมาะกับสาวเอเชีย ให้ 3 สาวซัมเมอร์ ดีว่า “เนย-โชติกา, ไอซ์-อภิษฎา, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์” ได้ ‘สวย แซบ เริ่ด’ ส่งท้ายฤดูร้อน ไปอวดหนุ่มฮอต “ฮั่น เดอะ สตาร์” ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ใน วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา
ปุ้ยได้มีโอกาศไปร่วมงานนี้ รู้สึกเป็นเกียรติและสนุกมากๆ ระหว่างที่รอกิจกรรมบนเวที ก็มีอาหารน่ารักๆ มาคอยบริการ แล้วก็มีโต๊ะเครื่องแป้งสุดเก๋ มาให้เราได้ทดลองเมกอัพกับ “ซัมเมอร์ ดีว่า” ชุดเครื่องสำอางลิมิเต็ด อิดิชั่นของทเวลฟ์ พลัส พร้อมมีผู้เชียวชาญมาคอยให้คำแนะนำด้วย

พอถึงเวลาตามกำหนดการ คุณเจนสุดาก็เปิดเวที เชิญผู้บริการของ ทเวลฟ์ พลัส มาเล่าถึงที่มาที่ไปและแรงบันดาลใจของ ซัมเมอร์ ดีว่า คอเล็คชั่นนี้ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะสาวไทย ที่อยู่ในภูมิอากาศที่ร้อนอบอ้าวแต่ก็ยังสามารถที่จะสวย แซบ ซ่าได้ไม่ต้องกลัวแดด และยังได้สนุกกับเมกอัพที่แต่งง่ายๆ ก็สวยเริ่ดได้ค่ะ
จากนั้นโชว์บนเวทีของ 3 สาว คุณเนย คุณไอซ์ และคุณปุ๊กลุ๊ก ทำเอาผู้ชมประทับใจ ต้องบอกว่า สวย แซบ เริ่ด อย่างที่ว่าไว้จริงๆ ค่ะ ที่สำคัญเลยเสียงกรี๊ดดังสนั่นม๊ากกกกกก แค่หนุ่มฮั่นก้าวขึ้นเวที แถมว่าโชว์เสียงหล่อและท่าเต้นที่เท่สุดๆ


IMG_2856

IMG_2804

IMG_2767

IMG_2830

IMG_2755

ส่วนงานนี้ ที่รู้สึกว่าชอบมาก ก็คือ พี่ม้าได้มาอัพเดตเมกอัพเทรนด์สำหรับสาวๆ ในฤดูร้อนนี้กันค่ะ ซึ่งปุ้ยช็อตโน็ตมาฝากกันด้วย
  • เมกอัพ เนี่ยนะคะ สำคัญสุด คือ จัดการให้ผิวสวย แล้วทุกอย่างก็จะสวยเวิร์คได้ แม้จะแต่งตาแต่งปากเพียงน้อยนิดเท่านั้น
  • เมกอัพที่ทำให้เราโดดเด่น คือ เราต้องรู้จักจุดเด่นของตัวเองก่อน แล้วก็แต่งเน้นจุดเด่นนั้นให้แน่นที่สุด
  • ที่สำคัญเลย คือ ความมั่่นใจ เป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้หญิงสวยที่สุด
  • สำหรับคนที่ไม่มีเวลา แต่งตานิด แก้มหน่อย แล้วเน้นสีปากให้สดใส ตามสีสันของเสื้อผ้า แค่นี้ก็สวยเด่นได้แล้วค่ะ
  • เมกอัพสวย มั่นใจ แล้วก็ ต้องดูสายตาและความคิดเห็นจากคนรอบข้างและสภาพแวดล้อมด้วย ถ้าเราสวยแบบที่เราชอบ แต่คนอื่นเค้าไม่โอเคด้วย เราก็ต้องปรับให้พอดี เพราะเราอยู่ในสังคมค่ะ (สุดยอดเลย)

ดีใจที่ได้มาพบพี่ม้าในวันนี้ เพราะแอบปลื้มมานาน ส่วนคุณเนยตัวจริงสวยมากกกก คุณไอซ์ก็เจิดจรัสสุดๆ ส่วนคุณปุ๊กลุ๊ก ขอใช้คำว่าเซ็กซี่ค่ะ คุณเจนสุดามาเป็นพิธีกรก็เป๊ะเว่อร์นะคะ งาน “ทเวลฟ์ พลัส ซัมเมอร์ ดีว่า” ในวันนี้ แม้จะจัดแบบเล็กๆ ดูอบอุ่น แต่ก็สร้างความประทับใจและเป็นงานอีเวนท์ที่ปุ้ยชอบอีกงานนึงเลยหละค่ะ


IMG_2666

IMG_2696

IMG_2894

พูดถึงเครื่องสำอางทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล ซัมเมอร์ ดีว่า ลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ ปุ้ยได้ทดลองใช้แล้ว รู้สึกเลยว่าซุปเปอร์ ซันสกรีน บีบีครีมเนื้อเหลวเกลี่ยง่ายมาก ใช้เพียงนิดเดียวก็สามารถเนรมิตผิวเนียน กระจ่างใสขึ้นได้ในพริบตาเลยค่ะ ใช้คู่กับแป้งฝุ่นลูมินัส ลูซ พาวเดอร์ ทำให้ผิวดูเนียน ใสขึ้น ได้อารมณ์เหมือนผิวเด็กวันรุ่นเลย ^ ^ แถมเค้าการันตีว่าควบคุมความมัน พร้อมเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวในคราวเดียวกันอีกด้วยค่ะ
ส่วนบลัชออนซัมเมอร์ ดีว่า ออโต้ บลัช ก็ปัดง่ายเพราะมีแปรงมาด้วย เคาะๆๆ เบาๆ แล้วก็ปัดวนๆ ที่แก้ม ทำให้แก้มดูสดใส เปล่งปลั่งเพราะว่าชิมเมอร์วิ้งๆ ผสมอยู่ด้วยค่ะ และซัมเมอร์ ดีว่า เมกอัพเซ็ท ก็แจ่มมากจ้ะ ทดลองเกลี่ยสีดูแล้ว เป็นสีที่ใช้งานได้ดี แต่งได้หลายลุคเลย ทั้งลุคเบสิคแบบเอิร์ธโทน ลุคหวานใช้โทนม่วงหรือชมพูก็ได้นะ หรือจะเปรี้ยวแซบก็ลองสีส้มเลย ก็ได้ใจ เอาอยู่ ดูแล้วเซ็ทนี้คุ้มมากๆ เลยทีเดียวค่ะ
สำหรับปุ้ยถือว่าซัมเมอร์ดีว่าเป็นคอเล็คชั่นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว สำหรับน้องๆ วัยรุ่นและวัยทำงานที่ชอบสีสันและกำลังมองหาเมกอัพที่แต่งได้ง่ายๆ ในเวลาอันรวดเร็ว ซัมเมอร์ ดีว่า ก็เวิร์คมากๆ ต้องรีบไปคว้ามาเป็นเจ้าของกันก่อนที่จะหมดซะก่อน เพราะว่าเค้าเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น นะคะ


IMG_2526 IMG_3025-1

IMG_2988-1 IMG_2996-1

IMG_2524

IMG_2938

IMG_2509

IMG_2519

IMG_2944

IMG_2959

ขอบคุณ ทเวลฟ์ พลัส ที่ให้ปุ้ยได้มาร่วมกิจกรรมดีๆ ในงานนี้ค่ะ ^ ^
ทิ้งท้ายบล็อกด้วยภาพบรรยากศในงานที่น่ารักๆ กับเหล่าบรรดาแขกรับเชิญและบล็อกเกอร์ที่แต่งสีชมพูแซบๆ ไปสนุกกันในงาน

IMG_2548 IMG_2549 IMG_2552

IMG_2747

IMG_2592

IMG_2600

IMG_2598

IMG_2911

IMG_2916

IMG_2924

IMG_2929

IMG_2501

12Plus Summer Diva_รายละเอียดสินค้า และ ราคา

สำหรับแฟนเพจของปุ้ยติดตาม รอฟังกติกากันให้ดี มี ทเวลฟ์ พลัส มิราเคิล ซัมเมอร์ ดีว่า ลิมิเต็ด อิดิชั่น มาแจกให้กับน้องๆ ในเพจด้วยนะคะ วันนี้ต้องลาไปก่อนแล้วค่าาา พบกันใหม่บล็อกหน้าค่าาาา

Beauty Trends by 12 Plus Summer Diva
lovelylittlemine.com  |  Puyisme.com

Photo BY: Januaries Photography

Create Date : 06 มิถุนายน 2556
Last Update : 6 มิถุนายน 2556 23:29:29 น.
Counter : 2427 Pageviews.

0 comment
NYE by SANSIRI ปุ้ยชอบโครงการนี้มากค่ะ
Preview: #nyebysansiri Sale Gallery
พักนี้หลายคนคงได้สัมผัสกับแนวคิดของแสนสิริผ่านสื่อต่างๆ กันมาพอสมควร ซึ่งแสนสิริเน้นการสร้างที่อยู่อาศัยที่มีสไตล์โดยคำนึงถึงความสุขในวิถีชีวิตของลูกบ้าน คอนโดมีเนียมในช่วงปีที่ผ่านมา จะมีไอเดียที่ชัดเจน ภายใต้โครงการ Live with Attitude Condo collection ซึ่งสื่อถึงทัศนคติในการใช้ชีวิตที่แตกต่าง โดยใช้ตัวแทนของสีสันที่ต่างๆ มาให้นิยามการอยู่อาศัย เช่น WYNE: Live with Passion ใช้โทนสีแดง, Teal: Life in Balance ใช้โทนสีเขียว, Sari: The Sunny of Life โทนสีเหลือง, Ceil: Dimensional Living ใช้โทนสีฟ้าอมเทา, ONYX: Life with Challenge ใช้โทนสีดำ และล่าสุด NYE ใช้โทนสีทอง ในคอนเซปท์ The High Rise of gold

เกริ่นอยู่นาน จริงๆ จะเล่าว่า วันนี้ปุ้ยพามาเที่ยวเซลล์แกลลอรี่ของนายน์ บาย แสนสิริ (NYE by SANSIRI) ซึ่งตำแหน่งโครงการตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ 150 เมตร เดินประมาณ 1 - 2 นาทีเท่านั้น  ทำเลแถวนี้เรียกได้ว่าทำเลทองเลยนะคะ เป็นศูนย์กลางของย่านธุรกิจการค้าแถบฝั่งธนบุรี หลายคนที่ไม่ได้มาเยือนแถบนี้นานอาจจะยังไม่ทราบว่า ตอนนี้ภาครัฐลงทุนตัดถนนใหม่หลายสายเส้นทางคมนาคมเชื่อมโยงบริเวณวงเวียนใหญ่กับพื้นที่ทั้งนอกเมืองและย่านธุรกิจการค้าใจกลางเมือง อย่างสาทร สีลม พระราม 3 พระราม 2 ธนบุรี-ปากท่อ ฯลฯ ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งรถไฟฟ้าตัดผ่านเส้นนี้ค่อนข้างเฟอร์เฟคมากค่ะ ถนนเส้นใหญ่แบ่งเลนนอกเลนใน และมีการจัดแต่งสวนเกาะกลางถนนอย่างสวยงาม ถนนสะอาด และบรรยากาศโดยร่วมของย่านนี้น่าอยู่สุดๆ ปุ้ยเองก็ชอบย่านนี้ที่สุดแล้ว
อีกทั้งยังมีแหล่งช้อปปิ้งแนวไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ เป็นจุดศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหาร ลานพักผ่อนและทำกิจกรรมของกลุ่มคนและครอบครัว เช่น Vue Lifestyle Mall และ Sena Fest

พูดถึงโครงการ NYE เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด THE HIGH RISE OF GOLD  ซึ่งคำว่า NYE หมายถึงสีทอง ที่หมายถึงความสำเร็จ หรือเกียรติยศชื่อเสียง ดังนั้นจึงถือเป็นสีและสิ่งมงคลมากๆ ของชาวจีน สอดคล้องกับวิถีชีวิตของกลุ่มผู้อยู่อาศัยในย่านฝั่งธนนี้เลยค่ะ อีกนัยหนึ่ง NYE เป็นคำแสลงย่อมาจากคำว่า “New Year Eve”  ซึ่งเป็นเทศกาลที่ชาวจีนถือว่าเป็นเทศกาลมงคล เฉลิมฉลองและเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต ทั้งทำเล วิถีชีวิต แนวคิด สีสันและความหมายของ NYE เป็นอีกหนึ่งตัวแทนของทัศนคติที่แตกต่างในการใช้ชีวิตของโครงการ Live with Attitude Condo Collection ซึ่งโครงการ NYE นี้ที่นิยามว่า "ชีวิตแนวสูง" ปุ้ยตีความว่า น่าจะหมายถึง การเจริญรุ่งเรืองนั่นเองค่ะ

ตั้งแต่ก้าวย่างที่เดินเข้ามาในโครงการ ปุ้ยก็ยืนประทับใจกับจุดนี้อยู่นาน เพราะเป็นสวนสไตล์ฝรั่งในแนวที่ปุ้ยชอบมาก เป็นสวนหิน มีบ่อน้ำ และมีการใช้ต้นไม้สีเขียวใบเล็กๆ เป็นกำแพงที่ดูลึกลับ และมีต้นไม้โปร่งที่ช่วยให้ร่มรื่นแต่ไม่ดูรก บนลานหินสีเทาแบบนี้ชอบมากๆ พอเดินเข้ามาก็จะเห็นเซลล์แกลลอรี่ที่ออกแบบภายใต้คอนเซปท์ของโครงการ ตีโจทย์ได้แตกกระจุย

พอยท์หลักของไอเดียคือ การนำเอาสภาพแวดล้อมที่เป็นจุดเด่นที่สุดของทำเลในย่านนี้ คือ ความประทับใจกับแม่น้ำเจ้าพระยาที่เชื่อมต่อสายชีวิตของคนกรุงเทพและชาวฝั่งธน อย่างความทรงจำที่สวยงามของแสงที่เกิดจากการสะท้อนของแสงอาทิตย์ยามใกล้อัสดงที่จับต้องกับคลื่นริ้วผิวน้ำเป็นแสงสีทองเรืองรอง ระยิบระยิบ ที่งดงามน่าหลงไหลมาก ไอเดียนี้ถูกนำมาประยุกต์ใช้การการออกแบบเทคเจอร์ต่างๆ ในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นผนังภายนอกอาคาร ภายในโถง แลนด์สเคป และการตกแต่งห้องตัวอย่างด้วย

ที่โดดเด่นที่สุด เป็นผลงานศิลปะชิ้นเอก (ปุ้ยขอใช้คำนี้) ก็ถือผนังในโถงของเซลล์แกลลอรี่ โดยเป็นผนังสีทองลายตาราง แล้วเจ๋งตรงการนำแผ่นโลหะสีทองเล็กๆ มาแขวนในลักษณะลอยตัว ให้เล่นเงาสะท้อนกับแสงแดดและพริ้วไหวตามแรงลม เป็นผลงานที่เห็นแล้วอึ้งไปเลย ดูง่ายๆ แต่มันออกมาสวยมากๆ เวลาที่แผ่นทองกระดิก~กุ๊งกิ๊ง ทำให้เกิดแสงระยิบระยับที่งดงามจริงๆ เป็นการสื่อความหมายของวิถีชีวิตและแฝงความเป็นเอกลักษณ์ของทำเลทองแห่งนี้ได้อย่างน่ารักจริงๆ


ภาพจาก พี่รุต Vruth V. Bunnak

สำหรับลักษณะโครงการจะเป็นตึกฝาแฝดที่สูงถึง 30 ชั้น อลังการงานสร้างสุดๆ แต่ละตึกจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแยกกัน และมีจำนวนมากถึง เกือบ 1,000 ยูนิตค่ะ
หลายคนที่สงสัยว่าโครงการติดรถไฟฟ้าแบบนี้ จะโดนแนวรถไฟบังทัศนียภาพหรือไม่ อันนี้ไม่ต้องกังวลเพราะว่าได้มีการออกแบบให้ทัศนียภาพในชั้นอยู่อาศัยอยู่เหนือแนวรถไฟฟ้าเป็นต้นไป ส่วนด้านล่างจะเป็นที่สำหรับจอดรถค่ะ จริงๆ ปุ้ยว่าโครงการนี้เหมาะสำหรับคนที่ทำงานอยู่แถวสีลมและช่องนนทรีที่สุด หรือตามแนวรถไฟฟ้า BTS โอเคทั้งนั้น เนื่องจากทดลองเดินทางมาที่โครงการนี้ด้วยรถไฟฟ้าแล้ว สะดวกมากๆ เดินจากรถไฟฟ้าแค่ 1 นาที แป๊บเดียวจริงๆ ใครจะไปดู ให้ลงสถานีวงเวียนใหญ่ ออกประตู 3 แล้วเดินย้อนกลับมาอีกหน่อย ก็จะเห็นโครงการ สังเกตจากบอลลูนแบรนด์แสนสิริก็ได้ค่ะ สังเกตไม่ยาก

ส่วนอาแปะ อาม้า อาอึ้ม อากู๋ ที่อยู่ในระแวกนี้อยู่แล้ว อยากจะเปลี่ยนวิถีชีวิตจากห้างร้านห้องแถวติดถนนมาอยู่บนห้องสวยๆ บนชั้นบรรยากาศสูงๆ กันบ้าง ก็ไม่ผิดหวังแน่นอน หรือจะซื้อให้ลูกๆ หลานๆ เอาไว้พักอาศัย หรือปล่อยเช่าเกร็งกำไร (อันนี้แนะนำมาก) แล้วก็ทัศนียภาพและบรรยากาศทำเลแถวนี้ ปลอดโปร่ง โล่งสบาย มีพื้นที่สีเขียวค่อนข้างเยอะ ปริมาณรถและมลพิษน้อย พื้นที่มีประชากรไม่หนาแน่น เงียบ และค่อนข้างสงบ รวมถึงเส้นทางการเดินรถสามารถไปได้หลายสาย เดินทางสะดวกมากๆ แล้วค่ะตอนนี้

แล้วที่ปุ้ยมาเยี่ยมชมโครงการคอนโดมิเนียมของแสนสิริก็คือ ปุ้ยชอบมาดูการตกแต่งภายในห้องตัวอย่าง เพราะได้ไอเดียดีๆ ในการตกแต่งห้อง และการออกจากบ้านตัวเอง มาเยี่ยมชมบ้านคนอื่นเนี่ยยะ มันช่วยให้เราได้รับแรงบันดาลใจดีๆ ในการคริเอทงานเพิ่มขึ้นได้มากเลยนะคะ เอาหละ...อย่ารอช้าเรามาดูกันเลยดีกว่า

Room Layout  TYPE 1C  30.00 - 35.50 Sq.m.ห้องแรกนี้เป็นตัวอย่างของห้องขนาด 1 ห้องนอน จากแบบห้องทั้งหมด 17 แบบ เดินเข้ามาเราจะเจอกับห้องครัวตัว L  เล็กๆ เป็นชุดครัวบิวท์อินที่ออกแบบให้มีช่องเก็บของที่ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า แบบจิ๋วแต่แจ๋วเลยหละ ด้านบนของเคาเตอร์ครัวเป็นหินแกรนิตคุณภาพดีสีดำ และผนังครัวใช้ไฟเบอร์กลาสทับกับผนังสีทองอย่างสวยหรู แล้วก็ชุดครัวที่ได้รับเหมือนกันทุกห้อง คือ ซิงค์ เตาไฟฟ้าและที่ดูดควันยี่ห้อ MEX และมีที่วางตู้เย็นและเตาเอบ โดยพื้นของห้องครัวเป็นกระเบื้องกันลื่น ต่อจากห้องครัวเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ที่พื้นเป็นลามิเนตลายไม้สีน้ำตาลเทา ห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่วางโซฟาใหญ่และทีวีระยะห่างประมาณ 2 เมตร ระหว่างเคาเตอร์ครัวกับห้องนั่งเล่น ยังสามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆ ได้อีกแบบสบายๆ เลยค่ะ มองออกไปข้างนอกเป็นระเบียงติดกระจกกับอลูมิเนียมกันฝุ่นฝันฝนได้อย่างดี

เดินต่อมาทางซ้ายเป็นห้องนอนขนาดพอๆ กับห้องนั่งเล่น สามารถวางเตียงคิงไซส์ แล้วยังมีพื้นที่วางโซฟาตัวเล็กข้างๆ หน้าต่าง ไว้เป็นมุมพักผ่อนได้ด้วย อีกทั้งการออกแบบพื้นที่ในห้องนี้ที่ปุ้ยชอบมาก คือ ตู้เก็บเสื้อผ้าที่อยู่ 2 ข้างของประตูห้องน้ำ ตอนที่ปิดประตูตู้เสื้อผ้าหมดซึ่ง 4 บานตูกลืนกับวอลเปเปอร์ ดูเหมือนเป็นส่วนเดียวกับผนัง แบบเนียนๆ เลย ดูไม่เห็นเป็นตู้รกหูรกตา ยื่นออกมาแบบดื้อๆ ห้องน้ำแปลกๆ นิดหน่อยตรงที่หันโถสุขภัณฑ์ออกมาทางประตูพอดี คิดว่าเพื่อให้ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า เพราะอ่างล้างมือกับส่วนอาบน้ำอยู่ด้านข้างทั้ง 2 ข้าง มี Rain Shower และฝักบัวแบบธรรมดา ระบบน้ำ 2 หัวผสมร้อนกับน้ำเย็น

สรุป มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่นใหญ่ที่วางโต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆ ได้และมีระเบียงรับลม

ห้องนี้เหมาะสำหรับคนที่อยู่คนเดียว แล้วชอบพื้นที่สบายๆ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะๆ หรือจะเป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันที่ยังไม่มีบุตร ก็สามารถแฮปปี้กับห้องไซส์นี้ได้ค่ะ

การตกแต่งห้องตัวอย่างได้แรงบันดาลใจจากศิลปินหุน่มที่ชอบปาร์ตี้สังสรรค์ เป็นหนุ่มเจ้าสำราญหน่อยๆ สไตล์ผสมผสานระหว่างแนวดิบๆ สไตล์ร็อกและแนวชิลๆ สไตล์คลาสสิกเข้าด้วยกันค่ะ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวมาก แม้ปุ้ยเป็นผู้หญิงยังชอบสไตล์การตกแต่งของหัองนี้เลยหละค่ะ
ภาพจากคุณหาว 2how.com  NYE BY SANSIRIภาพจาก พี่รุต Vruth V. Bunnak

ต่อมามาดูห้องใหญ่กันบ้างค่ะ คุณผู้หญิงๆ ทั้งหลาย ถ้าได้เห็นต้องนี้กับตาต้องหลงใหลแบบปุ้ยแน่นอน

Room Layout TYPE 2E-1 59.50-60.00 Sq.m.ห้องนี้เป็นห้องขนาด 2 ห้องนอน มีทั้งหมด 6 แบบ ห้องนี้มีขนาดใหญ่ที่สุด (ถ้าไม่รวมห้องดูเพล็กซ์) ผังห้องหน้ากว้างมากได้แสงธรรมชาติจากระเบียงแบบเต็มๆ เดินเข้ามาเราจะเจอกับห้องครัวตัว L  ก่อนค่ะ เป็นชุดครัวบิวท์อินที่ออกแบบให้มีช่องเก็บของที่ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ด้านบนของเคาเตอร์ครัวเป็นหินแกรนิตคุณภาพดีสีดำ และผนังครัวใช้ไฟเบอร์กลาสทับกับผนังสีทองอย่างสวยหรู แล้วก็ชุดครัวที่ได้รับ คือ ซิงค์ เตาไฟฟ้าและที่ดูดควันยี่ห้อ MEX และมีที่วางตู้เย็นและตู้อบ โดยพื้นของห้องครัวเป็นกระเบื้องกันลื่น ต่อจากห้องครัวเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ที่พื้นเป็นลามิเนตลายไม้สีน้ำตาลเทา ห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่วางโซฟาใหญ่และทีวีระยะห่างประมาณ 3 เมตร สามารถแบ่งส่วนกับโต๊ะรับประทานอาหารได้ แบบมีที่เหลือๆ นะ ระเบียงยาวติดกระจกกับอลูมิเนียมกันฝุ่นฝันฝนได้อย่างดี

เดินต่อมาทางขวาเป็นทางเดินที่ค่อนข้างกว้าง และซ้ายมือของทางเดินเป็นห้องนอนเล็กๆ อาจจะใช้เป็นห้องทำงานหรือห้องแต่งตัวก็ได้ ตรงข้ามห้องนอนเล็ก เป็นห้องน้ำและห้องเก็บเสื้อผ้าเล็กๆ ที่ซ่อนไว้กับผนังได้แนบเนียนมาก ต่อไปเป็นห้องนอนใหญ่ที่มีตู้เก็บเสื้อผ้าและชั้นเก็บของอยู่ห้องห้องน้ำค่ะ
สรุป มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่นใหญ่ที่วางโต๊ะรับประทานอาหารใหญ่ได้และมีระเบียงยาวค่ะ


ข้อดีของโครงการนี้ ที่เอาใจสาวๆ ก็คือ มีตู้เก็บรองเท้าบิ้วท์อินที่มีช่องเก็บของกระจุกกระจิกหรือวางกระเป๋าด้านบนด้วย แล้วก็ตู้เก็บเสื้อผ้าที่ซ่อนมุมได้อย่างดี ไม่ทำให้ดูเกะกะหรือรกหูรกตา ส่วนห้องน้ำก็มี Rain Shower และฝักบัวแบบธรรมดา ระบบน้ำ 2 หัวผสมร้อนกับน้ำเย็น

สไตล์การตกแต่งห้องตัวอย่างนี้ ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงทรงเสน่ห์ มีพลังและเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวยง ซึ่งถ่ายทอดออกมาอยู่ในทุกตรม.ในห้อง ทั้งความหรูหราของสีทอง เฟอร์นิเจอร์และวอลเปเปอร์ลายทางขาวดำ ที่แสดงถึงความเป็นแฟชั่น การกรุผนังสีน้ำเงินเทาคลิบขอบสีทองเพิ่มเทคเจอร์ของผนังและให้อารมณ์ที่ดูคลาสสิกผสมโมเดิร์นได้ลงตัวมาก โคมไฟที่ดูหวือหวาแบบทันสมัย ดูเป็นสไตล์ที่เฉพาะตัวมากๆ รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ในห้องทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ตลอดจนหนังสืออ่านเล่น นี่บ่งบอกถึงความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่มากๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะเตียงนอนสไตล์วินเทจเตียงใหญ่ที่บ่งบอกความมีพลังอำนาจของผู้หญิงเจ้าของห้องนี้ได้อย่างแน่นอนที่สุด เดินเข้ามาอยู่ในห้องนี้แล้วรู้สึกว่า นี่ห้องส่วนตัวของดาราระดับฮอลลิวูดรึเปล่าเนี่ย มันช่างหรูหรา งดงามอะไรเช่นนี้ภาพจากคุณหาว 2how.com  NYE BY SANSIRI


ประตูห้องเป็นแบบดิจิตอล ที่ทำให้ปลอดภัยจากผู้ร้าย และจากการลืมกุญแจ หรือทำกุญแจหาย หรือ หากุญแจไม่เจอเพราะขอในกระเป๋าเยอะ ล้วงอยู่นั้นแล้ว เป็น 10 นาที (ประสบการณ์ของตัวเอง) ก็จะทำให้เปิดประตูง่ายขึ้น และสพดวกสบาย ไม่ตอ้งกังวลกับการพกพากุญแจ
แต่อาจจะหงุดหงิดนิดหน่อยสำหรับคนที่ขี้ลืมตัวเลข หรือ มักจะเมากลับมาประจำ
(แบบน้องณิช @Nichieme)


ตู้รองเท้า Build-in ที่ด้านบนมีช่องเก็บของกระจุกกระจิก หรือกระเป๋า นาฬิกา กุญแจรถ ฯลฯ เวลากลับมาจากข้างนอก สะดวกและช่วยให้ห้องไม่รกค่ะBuild-in ชั้นวางทีวีและชั้นวางของที่สามารถวางของได้เยอะ โดยไม่เสียพื้นที่ผนังที่ติดกับตู้ที่หนาเกินไปเหมือนที่อื่นๆ ส่วนสไตล์ก็เป็นแนวโมเดิร์มมินิมอลช่วยให้เราออกแบบสไตล์การวางของตกแต่งห้องได้เป็นสไตล์ของเราที่ชัดเจนค่ะ
สรุปข้อดีของโครงการนี้ คือ พื้นแบ่งเป็นกระเบื้องกันลื่นกับพื้นลามิเนต สำหรับห้องครัวและห้องนั่งเล่นชัดเจนแบบนี้เลย เพราะห้องครัวจะมีการทำอาหารหรืออาจมีมีเศษอาหาร ออกแบบให้เป็นกระเบื้องเพื่อยืดอายุการใช้งานของพื้น กันลื่นและทำความสะอาดง่าย


ตู้เสื้อผ้า Build-in ที่มีชั้นเก็บของและลิ้นชักใส่เสื้อผ้า สำหรับแต่ละห้อง ได้มีดีไซน์ที่ช่วยให้ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า และสวยงามด้วยค่ะชุดครัว Build-in ที่เก็บของได้ม๊ากกกมากกก มีเตาไฟฟ้า ซิงค์ และที่ดูดควัน คุณภาพจากยี่ห้อ MEX รวมถึง Counter Top แกรนิต และผนังไฟเบอร์กลาส แล้วก็เว้นพื้นที่ส่วนใส่เตาอบและตู้เย็นไว้ให้เรียบร้อยเลย


Rain Shower และฝักบัวแบบธรรมดา ระบบน้ำ 2 หัวผสมร้อนกับน้ำเย็น

วันนี้จบการพาทัวร์นายน์บายแสนสิริ ไว้เพียงเท่านี้ก่อนค่ะ ถ้ามีเวลาปุ้ยจะไปเก็บภาพเป็นวีดีโอมาให้ชมกันอีก เพราะว่าชอบโครงการนี้จริงๆ จะไปถ่ายเก็บไว้เป็นไอเดียในการสร้างบ้านของปุ้ยเองค่ะ ^^
พบกันใหม่ในบล็อกหน้านะคะ บ๊ายบายค่าาา


รายละเอียดโครงการ
ที่ตั้ง : ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่โครงการ
: 3-2-62 ไร่
ลักษณะ : อาคารพักอาศัยและจอดรถ สูง 30 ชั้น 2 อาคาร
จำนวนยูนิต : 983 Units
ลักษณะห้องชุด ขนาดพื้นที่ (ตรม.)
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 30.00 – 43.50 (17 แบบ)
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 59.50 – 68.00 (6 แบบ)
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (ดูเพล็กซ์) (2 แบบ) 63.00 – 64.00

สิ่งอำนวยความสะดวก
ห้องสมุด สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์
สวนส่วนกลาง พร้อมพื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง
อินเตอร์เน็ตไร้สายสำหรับโถงพักคอยและชั้นสระว่ายน้ำ
อื่นๆ

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง
กล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ
บริการพิเศษอื่น
แสนสิริ แฟมิลี่

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม แกลลอรี่และผังห้องได้ที่ //www.sansiri.com/condominium/nye_sathorn_taksin

ที่ตั้งโครงการ

//www.sansiri.com/condominium/nye_sathorn_taksin/images/location/map.jpg

ขอบคุณแสนสิริสำหรับข้อมูลและขอบคุณที่อนุญาติให้เยี่ยมชมและถ่ายภาพในโครงการ
ขอบคุณ พี่รุต ที่มาช่วยถ่ายภาพ และขอบคุณคุณหาวที่ให้ยื้มภาพสวยๆ มาประกอบเนื้อหาค่ะ
สามารถชมภาพหลายสไตล์จากหลากหลายบล็อกเกอร์ได้ที่ livinstagram #nyebysansiri
อ่านรายละเอียดเจาะลึกโครงการนายน์บายแสนสิริได้จากทีม thinkoflivingCreate Date : 17 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2556 14:37:05 น.
Counter : 16675 Pageviews.

7 comment
1  2  3  4  5  

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 115 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog