OLAY Regenerist Overnight Miracle ปาฏิหาริย์ผิวอ่อนวัย สร้างได้ในข้ามคืนสวัสดีค่ะ วันนี้ปุ้ยจะมาแนะนำคู่หูบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ที่ปุ้ยได้ทดลองใช้ จากโอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มีชื่อว่า โอเวอร์ไนท์ มิราเคิล (Overnight Miracle) ซึ่งทั้งคู่นี้จะทำงานส่งเสริมกันและช่วยเพิ่มการซ่อมแซมเซลล์ผิวตามธรรมชาติของเราในช่วงที่เรานอนหลับตอนกลางคืน ผลลัพธ์ที่เราคาดหวังก็คือ ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีได้อย่างตอนสาวๆ อีกครั้งค่ะ


Olay Overnight Miracle 01
Olay Regenerist Overnight Miracle ประกอบไปด้วย Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence และ Olay Regenerist Micro-Sculpting Night Cream

ก่อนจะพูดถึงการรีวิวผลิตภัณฑ์ ปุ้ยจะขอเล่าถึงความสำคัญของการดูแลผิวในช่วงเวลากลางคืนกันก่อนค่ะ
หลายคนอาจจะสงสัยว่า ทำไมเราต้องเน้นการบำรุงในช่วงเวลากลางคืนเป็นพิเศษ??
ก็อย่างที่รู้กันดีว่า พอเราก้าวเข้าสู่วัย 30++ อย่างปุ้ยนี่ก็ 30 กลางๆ เข้าไปแล้ว 
ร่างกายของเราก็ไม่ได้แข็งแรงเท่ากับตอนวัยรุ่น ผิวพรรณของเราก็เช่นเดียวกันค่ะ

สังเกตเห็นได้ชัดเลยว่า ผิวเริ่มจะ “งอแง” ง่ายขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากๆ ดังนั้นถ้าเราไม่อยากที่จะร่วงโรย เหี่ยวห้อยไปตามวัยหละก็ เราจะต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นกว่าตอนสาวๆ หลายเท่าค่ะ

ปุ้ยได้อ่านงานวิจัยของโอเลย์เกี่ยวกับการซ่อมแซมฟื้นฟูผิว ซึ่งน่าสนใจมาก
เค้าพบว่า DNA ของผิวจะทำงานเป็นกะ เหมือนพนักงานประจำเลย มีกะกลางวันและกะกลางคืน 
ซึ่งในการทำงานกะกลางคืนเนี่ยแหละ ผิวจะมีการซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวค่ะ
จากผลการวิจัยพบว่า สารตัวหนึ่ง ที่มีชื่อว่า “เมลาโทนิน” จะมีปริมาณน้อยในช่วงกลางวัน แต่จะเพิ่มขึ้นในเวลากลางคืน ซึ่งเมลลาโทนิน เรารู้จักกันว่าเป็นตัวที่ช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนการเจิรญเติบโต (Growth Hormone) นอกจากนั้นแล้ว เมลาโทนินก็ยังทำหน้าที่เปรียบเสมือนสารต้านอนุมูลอิสระในการซ่อมแซมผิว
และด้วยอีกหนึ่งเหตุผลที่ ในช่วงเวลานอนนั้น ผิวไม่ต้องเผชิญกับมลภาวะแวดล้อมที่เป็นศัตรูต่อการฟื้นฟูผิว เช่น แสงยูวี ฝุ่นควันต่างๆ และการรบกวนจากเมกอัพอื่นๆ จึงทำให้สรุปได้ว่า ช่วงกลางคืนเป็น ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการซ่อมแซมเซลล์ผิว นั่นเองค่ะ

และพออ่านงานวิจัยแล้ว ก็เป็นเหตุชวนให้ปุ้ยอยากทดลองใช้ โอเวอร์ไนท์มิราเคิล ในการฟื้นฟูผิวในช่วงกลางคืนบ้างค่ะ
พอปุ้ยได้อ่านคุณสมบัติของ Olay Regenerist Overnight Miracle จากเว็บไซต์โอเลย์
เค้าบอกว่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้นับล้าน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างน่ามหัศรรย์ใน 5 คืน โดย
 • เพิ่มการผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้ถึง 60%*
 • ส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยเข้มข้นขึ้น 2 เท่า**
 • ซึมซาบได้ลึกถึง 10 ชั้นผิว
 • ชุ่มชิ้นกว่าถึง 1.5 เท่า***
*อ้างอิงจากการผลศึกษาการผลัดเซลล์ผิวโดยหน่วยงานวิจัยอิสระ ในผู้หญิงจำนวน 60 คน ในเดือนมิถุนายน 2011 ประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ
**เปรียบเทียบกับการใช้โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ ไมโครสกัลปติ้ง ไนท์ครีม เพียงอย่างเดียว
***เปรียบเทียบกับผิวที่ปราศจากการบำรุง จากผลการทดลองความชุ่มชิ้นของผิวในผู้หญิงจำนวน 56 คน ในเดือนธันวาคม 2013 ประเทศจีน ผลลัพท์ที่ได้แตกต่างขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
พอได้ศึกษาข้อมูลมาระดับนึง ปุ้ยรู้สึกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาก ทีนี้เราก็มาทดลองใช้และเจาะลึกรายละเอียดไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

Olay Overnight Miracle 02

Olay Overnight Miracle 03

มาดูผลการรีวิวของปุ้ย หลังทดลองใช้งานเป็นเวลา 5 วันกันบ้างค่ะ

2 ขั้นตอนของ Olay Regenerist Overnight Miracle
หลังใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ก็เริ่มบำรุงผิวด้วย โอเลย์ รีเจเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์ ก่อนแล้วตามด้วย ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ ไมโคร-สกัลป์ติ้ง ไนท์ครีม ซึ่งโอเลย์แนะนำว่าควรใช้สองทรีตเมนท์นี้ร่วมกันจะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยสารต่อต้านริ้วรอยที่เพิ่มเป็น 2 เท่า และเพิ่มการซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวได้ลึกถึง 10 ชั้นผิว ผลที่ได้คือผิวที่ดูอ่อนเยาว์อย่างน่ามหัศจรรย์ นั่นเองค่ะ

เริ่มที่ “ขั้นตอนแรก” ก่อน

Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence เป็นขั้นตอนของการเตรียมผิว ที่ปุ้ยได้เคยรีวิวไว้ก่อนหน้านี้
(สามารถอ่านอย่างละเอียดได้ที่ >>
Link)

ขั้นตอนการเตรียมผิวนั้นคืออะไร
ขั้นตอน “การเตรียมผิว” นั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดยิ่งกว่าการบำรุงผิวในขั้นตอนอื่นๆ เสียอีกนะคะ เพราะว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวแรกที่สัมผัสผิวหน้าของเรา จะเป็นตัวเสริมประสิทธิภาพของการบำรุงผิวในทุกขั้นตอนที่เหลือ ดังนั้นถ้าเราปรารถนาจะได้เป็นเจ้าของผิวสวยเด้ง หน้าดูเด็กอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่น ก็อย่าละเลยขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวเป็นอันขาด
เริ่มจากวิเคราะห์ส่วนผสม เมื่อดูจากข้างกล่องแล้ว จะมีส่วนผสมดังนี้

INGREDIENTS
Water, Niacinamide, Glycerin, Butylene Glycol, Hexylene Glycol, Dimethicone, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Peg-32, Phenoxyethanol, Benzyl Alcohol, Sodium Hydroxide, Methylparaben, Dimethiconol, Disodium Edta, Inositol, Isopropyl Isostearate, Sodium Metabisulfite, Sodium Metabisulfite, PEG-100 Stearate, Fragrance, Sodium Ascorbyl Phosphate, Morus Alba Root Extract,Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, PVM/MA Copolymer, Sodium PEG-7 Olive Oil Carboxylate, Lilium Candidum Flower Extract, Palmitoyl Pentapeptide-4, Lonicera Japonica (Honeysuckle) Flower Extract.

Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence 01

ปุ้ยได้ไฮไลท์ส่วนผสมสำคัญที่มีส่งประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ไว้ด้วย ตัวอักษรสีแดง
ซึ่งตัวหลักเลยก็คือ
 • Niacinamide ซึ่งเป็นแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนและยังช่วยเรื่องสิว ได้อีกด้วยค่ะ
 • Hyaluronic Acid + Glycerol – เติมความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาอิ่มฟู นุ่มเด้ง เต่งตึง
 • Sodium PEG-7 Olive Oil Carboxylate สารสกัดจากผลมะกอก ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอกและช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง
 • Lilium Candidum Flower Extract สารสกัดจากดอกลิลลี่สีขาว มีฤทธิ์ช่วยในการป้องกันและลดเลือนจุดด่างดำปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น ช่วยในการผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพและลดเลือนริ้วรอยให้จางลง
 • Palmitoyl Pentapeptide-4 คือ ที่เค้าบอกว่าเป็น Amino Peptide ช่วยให้ผิวดูตึงกระชับและริ้วรอยดูลดเลือน
 • Lonicera Japonica (Honeysuckle) Flower Extract สารสกัดจากดอกโลนิเซอร่า จาโปนิกา ช่วยในการกำจัดพิษโดยไปดึงเอาท๊อกซินออกมาและระบาย ความร้อนจากร่างกายสารสกัดนี้จะมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบของผิว ต้านเชื้อแบคทีเรีย ในเครื่องสำอางได้ถูกใช้ในการต้านริ้วรอยเหี่ยวย่นและช่วยในเรื่องการฟื้นฟู เซลล์ผิว เนื่องจากมีสารอาหารธรรมชาติสูง นักวิทยาศาสตร์จีนค้าพบว่ามีคุณสมบัติในการต้านแสงยูวีจากแสงแดดได้สูงอีกด้วย (High UV protection factor)
ส่วนประกอบอื่นๆ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกประทินผิว ให้ความชุ่มชื้น ประโลมผิว ปรับค่า PH
ตัวทำละลาย สารกันเสีย เป็นต้น แล้วก็ตบท้ายด้วย สารแอนติออกซิแดนท์ ที่เรียงแถวกันมาช่วยบำรุงผิว


Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence 02

ในแง่ของการใช้งาน
______ ลักษณะภายนอก (Appearance) ______
บรรจุภัณฑ์ (Package): 9/10 || บรรจุภัณฑ์เป็นขวดพลาสติกอย่างดี กึ่งโปร่งแสงสีแดงเข้ม ฝาเป็นหลอดหยดอัตโนมัติ (Auto-dropper) ที่จะดูดเนื้อเอสเซ็นส์ขึ้นมาให้เราโดยที่เราไม่ต้องปั้มเอง ซึ่งปริมาณที่ถูกดูดขึ้นมานั้น เป็นปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละครั้ง ปุ้ยคิดว่าถ้าหากออกแบบเป็นขวดปั้มเลย อาจจะใช้งานง่ายกว่าค่ะ แต่ที่ต้องออกแบบเป็นหลอดหยดเพราะเนื้อเอสเซ็นส์ค่อนข้างเหลว เวลาใช้งานจะได้ง่ายกว่า หัวปั้มที่บางทีอาจจะพุ่งออกมาแรงเกิน หรือไม่ทันระวังจะทำให้เนื้อเอสเซ็นส์หกเลอะได้
กลิ่น (Scent): 8/10 || มีกลิ่นน้ำหอมที่ค่อนข้างชัดเจนค่ะ
ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 9/10 || เนื้อของผลิตภัณฑ์เป็น เอสเซ็นส์ลักษณะเหลวๆ ใสๆ แต่เนื้อมีวอลุ่ม ไม่เหลวเหมือนน้ำค่ะ

______ การใช้งาน (Application) ___________
ความชุ่มชื้น (Moisture): 7/10 || เอสเซ็นส์ให้ความชุ่มชื้นในระดับที่ทำให้ผิวสดชื้นขึ้น แต่ไม่ได้รู้สึกว่าชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน เพราะว่าเค้าเป็นพรีเอสเซ็นส์ ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในแง่การให้ความชุ่มชื้นโดยตรง
เนื้อบางเบา (Light Texture): 10/10 || เนื้อของเอสเซ็นส์บางเบามาก เมื่อทาลงสู่ผิวแล้ว ซึมเข้าไปกับผิวเลยค่ะ
การเกลี่ยง่าย (Smooth Applying): 10/10 || ผลิตภัณฑ์เหลวจึงเกลี่ยง่าย แต่ก็ไม่เหลวเหมือนน้ำ จึงไม่ทำให้ไหลเร็วตามแรงโน้มถ่วงจนทาไม่ทัน คือว่าง่ายๆ ก็เหลวกำลังใช้งานสะดวกค่ะ
การซึมเข้าสู่ผิว (Fast Absorption): 10/10 || การซึมเข้าผิวได้รวดเร็วมาก ประมาณ 1 นาทีในอุณหภูมิปกติ แต่ถ้าอยู่ในห้องแอร์ก็ประมาณ 20- 30 วินาทีค่ะ
ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ (non-Sticky): 10/10 || เมื่อเนื้อเอสเซ็นส์ซึมเข้าสู่ผิวเรียบร้อยแล้ว ผิวจะไม่แห้งตึงเหมือนเวลาเพิ่งล้างหน้า แต่จะรู้สึกว่าสดชื่นขึ้น แต่ไม่รู้เหนียวเหนอะเลยแม้แต่น้อยค่ะ
ใช้แล้วผิวไม่มัน (Anti-Oily Skin): 10/10 || เมื่อทดสอบด้วยฟิล์มซับมัน ก็ไม่พบคราบมันทิ้งอยู่บนฟิล์มเลย และระหว่างวัน ไม่ได้ทำให้ผิวเราผลิตน้ำมันมากขึ้นค่ะ
ไม่ทิ้งคราบขาว (Stainless): 10/10 || เมื่อใช้เอสเซ็นส์แล้วพอแห้งปุ๊บก็ทาครีมกันแดดและเมกอัพได้เลย โดยที่ไม่เกิดเป็นคราบขาวใดๆ ค่ะ
ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 7/10 || (ขนาด 40 มล. ราคา 899 บาท) ราคาอาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนพิจารณาชั่งใจที่จะเพิ่มขั้นตอนนี้ลงไปก่อนการบำรุงผิว แต่ว่าถ้าเค้าจะช่วยให้เราเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวได้ดียิ่งขึ้น ก็น่าที่จะลองค่ะ

คะแนนรวม ปุ้ยให้ : 9.1 /10


คำแนะนำ: ควรทดสอบอาการแพ้ ก่อนทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใบหน้า สามารถทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์โอเลย์ในห้างสรรพสินค้าแผนกเครื่องสำอางค่ะ หรือหากทาลงบนผิวหน้าแล้วรู้สึกเกิดอาการคันหรือแดง ให้รีบล้างออก
Apply - Regenerist Miracle Boost 01

วิธีการใช้งาน

1] จากที่ปิดฝาอยู่ 2] หมุนเปิดฝา หลอดหยดอัตโนมัติ (auto-dropper)
3] หัวปั้มก็จะดูดเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาให้เราโดยที่เราไม่ต้องปั้มเอง ซึ่งปริมาณที่ถูกดูดขึ้นมานั้น จะเป็นปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละครั้งพอดี
4] กดปุ่มที่ฝาด้านบนเพื่อปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาจากหลอดหยด พร้อมที่จะใช้ทาผิวหน้าได้ทันที


Miracle Boost Auto-dropper

แต้มเอสเซ็นส์ลงที่ผิว และเกลี่ยให้ทั่ว รอประมาณ 1 นาทีให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิว

Step - Regenerist Miracle Boost 01


จากนั้นก็บำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปได้เลย

มาดูผลิตภัณฑ์ใน “ขั้นตอนที่ 2” กันบ้าง
Olay Regenerist Micro-Sculpting Night Cream

คุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์สูตรนี้ช่วยทำให้
• ฟื้นฟูผิวชั้นนอกให้เนียนนุ่มและกระชับรูขุมขนให้เล็กลง
• ช่วยลดเลือนรอยเล็กๆ และริ้วรอยเหี่ยวย่นด้วยความชุ่มชื่น
• ขจัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อผิวเนียนนุ่ม
• ให้ความชุ่มชื่นช่วยให้ผิวตึงกระชับ

Regenerist Microsculpting Night Cream 01-Edited

เมื่อดูจากข้างกล่องแล้ว จะมีส่วนผสมดังนี้

INGREDENTS
Water, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Niacinamide, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Dimethicone, Dimethicone Crosspolymer, Panthenol, Polyethylene, Polyacrylamide, Tocopheryl Acetate, C13-14 Isoparaffin, DMDM Hydantoin, Allantoin, Laureth-4, Dimethiconol, Laureth-7, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium Hyaluronate, Sodium PEG-7 Olive Oil Carboxylate, Disodium EDTA, Peucedanum Graveolens (Dill) Extract, Citric Acid, PEG-100 Stearate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Iodopropynyl Butylcarbamate, Palmitoyl Pentapeptide-4.

ส่วนผสมสำคัญ (ตัวอักษรสีแดง) ที่มีส่งประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ก็คือ
 • Niacinamide ซึ่งเป็นแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนและยังช่วยเรื่องสิว ได้อีกด้วยค่ะ
 • Hyaluronic Acid + Glycerol – เติมความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาอิ่มฟู นุ่มเด้ง เต่งตึง
 • Sodium PEG-7 Olive Oil Carboxylate สารสกัดจากผลมะกอก มีฤทธิ์เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก พร้อมช่วยให้ส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
 • Peucedanum Graveolens (Dill) Extract - Lys’lastine (natural extract of Dill seeds):สารสกัดจากเมล็ดผักชีลาว มีฤทธิ์ช่วยในการเพิ่มความนุ่มเด้งยืดหยุ่นให้ผิว
 • Palmitoyl Pentapeptide-4 เป็น Amino Peptide (Pro-Collagen molecules): สารบำรุงสำคัญที่ช่วยซ่อมแซมให้ผิวกลับดูตึงกระชับและริ้วรอยดูลดเลือน

Regenerist Microsculpting Night Cream 02

ในแง่ของการใช้งาน
______ ลักษณะภายนอก (Appearance) ______
บรรจุภัณฑ์ (Package): 8/10 || บรรจุภัณฑ์เป็นกระปุกพลาสติกเนื้อหนา สีแดงเข้ม ฝาหมุนเปิด มีฝากันหกอีกชั้นด้านใน
กลิ่น (Scent): 10/10 || ชอบกลิ่นมากกกกก เป็นกลิ่นที่มีความหอมละมุน ถึงแม้จะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เวลาใช้มีความสุขมากค่ะ
ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 8/10 || เนื้อครีมเข้มข้นและยืดหยุ่นดี
______ การใช้งาน (Application) ___________
ความชุ่มชื้น (Moisture): 10/10 || ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นดีมาก รู้สึกเลยทันทีที่เนื้อครีมซึมหมด ว่าผิวนุ่ม ฟูและชุ่มชื้นขึ้น
การเกลี่ยง่าย (Smooth Applying): 10/10 || ผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นจึงเกลี่ยง่าย
การซึมเข้าสู่ผิว (Fast Absorption): 8/10 || การซึมเข้าผิวได้ดี ประมาณ 2 นาทีในอุณหภูมิปกติ แต่ถ้าอยู่ในห้องแอร์ก็ประมาณ 1.5 นาทีค่ะ
ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ (non-Sticky): 8/10 || เมื่อเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวเรียบร้อยแล้ว ผิวนุ่มชุ่มชื้น แต่ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะ
ใช้แล้วผิวไม่มัน (Anti-Oily Skin): 8/10 || เมื่อทดสอบด้วยฟิล์มซับมัน ก็ไม่พบคราบมันทิ้งอยู่บนฟิล์มเลย และระหว่างวัน ไม่ได้ทำให้ผิวเราผลิตน้ำมันมากขึ้นค่ะ
ไม่ทิ้งคราบขาว (Stainless): 9/10 || ไม่ทิ้งคราบขาว เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอเหมาะไม่มากเกินไปค่ะ อาจจะใช้การนวดเข้าช่วยผลักให้เนื้อครีมเข้าสุ่ผิวได้ดีขึ้น แต่หากใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่มากไป ทาแล้วให้กองอยู่บนผิวก็มีโอกาสเกิดคราบได้ค่ะ
ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 7/10 || (ขนาด 50 กรัม ราคา 999 บาท) ราคาไม่น้อยแต่ถ้าคำนึงถึงประสิทธิภาพการฟื้นฟูดูแลผิวแล้ว ก็น่าสนใจมากเลยค่ะ
คะแนนรวม: 8.6 /10

คำแนะนำ: ควรทดสอบอาการแพ้ ก่อนทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใบหน้า สามารถทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์โอเลย์ในห้างสรรพสินค้าแผนกเครื่องสำอางค่ะ หรือหากทาลงบนผิวหน้าแล้วรู้สึกเกิดอาการคันหรือแดง ให้รีบล้างออก

Apply - Microsculpting Cream 01

วิธีการใช้งาน

แต้มเนื้อครีมลงที่ใบหน้า 5 จุด แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า จากนั้นใช้นิ้วมือนวดเป็นวงกลม
โดยเน้นที่บริเวณขมับและขากรรไกรเป็นพิเศษ แล้วใช้ฝ่ามือประคบลงเบาๆ ที่ผิว ช่วยให้ผิวอบอุ่นและให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นค่ะ

Step - Microsculpting Cream 01

ความประทับใจหลังจากที่ปุ้ยทดลองใช้ ก็รู้สึกว่าผิวสดชื่น นุ่มและชุ่มชื้นขึ้น
เอสเซ็นส์ช่วยให้ผิวมีสมดุลที่ดีขึ้น ผิวดูแข็งแรงและสดใสขึ้นค่ะ
ส่วนไนท์ครีม ช่วยให้ผิวนุ่มมากๆ ซึ่งทำให้ริ้วรอยใต้ตาที่เคยเห็นชัด ดูจางลงด้วยความที่ผิวเราแข็งแรงและชุ่มชื้นขึ้นด้วย
ถือว่าเป็นคู่หูที่ทำงานประสานกันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับสาวๆ วัย 30 อัพ ที่กังวลเรื่องริ้วรอย ปุ้ยคิดว่า โอเวอร์ไนท์มิราเคิล นี่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ
เราควรจะเริ่มดูแลผิว อย่างจริงจังกันได้แล้วค่ะ ส่วนใครที่เลยเวลาไปแล้ว ก็อย่างเพิ่งถอดใจ

เพราะผิวของเราสามารถที่จะฟื้นฟูได้ เพียงแต่เราใส่ใจและให้ความสำคัญในการดูแลเค้าให้มากๆ

ลองดูแล้วจะรู้ว่าปาฏิหาริย์ เราสร้างได้ในข้ามคืน ของทุกวันค่ะ

วันนี้ปุ้ยต้องไปแล้วค่ะ พบกันใหม่ในบล็อกหน้า กุ๊ดไนท์ค่าาา


Olay Overnight Miracle 04

สถานที่จัดจำหน่าย
Overnight Miracle มีจำหน่ายที่บิวตี้สโตร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา
โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์ ขนาด 40 มล. ราคา 899 บาท
โอเลย์รีเจนเนอร์ริสท์ ไมโครสกัลปติ้ง ไนท์ครีม ขนาด 50 กรัม ราคา 999 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม //www.olay.co.th | //www.facebook.com/olaythailand | olay.lazada.co.thติดตาม Mini-Review อื่นๆ และ Lifestyle ของปุ้ยได้ ที่ Facebook page: www.facebook.com/likePuYisme
Instagram: @puyisme


Create Date : 09 สิงหาคม 2559
Last Update : 26 ธันวาคม 2559 1:45:38 น.
Counter : 5130 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 115 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog