Colla Z Plus Collagen 1,000 B. New Year Promotionหลังจากอัพรูปไปมีคนถามมาเยอะมาก จนต้องมาเขียนเป็นบล็อกให้อ่านกันตามนี้ค่ะ
ปุ้ยได้ดีลดีๆ มาให้แฟนเพจที่กำลังสนใจบริโภคคอลลาเจนผงค่ะ เป็นโปรโมชั่นรับปีใหม่ ดีลพิเศษสำหรับแฟนเพจของปุ้ย เลยค่ะ
Colla Z Plus Collagen กล่องละ 30 ซอง ราคากล่องละ 1,000 บาท (จากราคาปกติ 2,490 บาท) ถูกม๊ากกกกกกกกก
ระยะเวลาการโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ม.ค. 2556 (จำนวนจำกัด)
ถ้าสนใจสามารถติดต่อราคาพิเศษนี้ได้ที่เซลล์ CollaZplus.sale@gmail.com  Tel. 0819942644 และ Line ID: CollaZplus

ส่วนตัวปุ้ยก็ทดลองบริโภคอยู่ค่ะ รสชาติเหมือนเจลลาติน หรือเจลลี่รสส้ม ที่ยังไม่แข็ง คือ เป็นน้ำนั่นเอง
เวลาชง ก็ใส่น้ำเต็มแก้ว แล้วคนๆ รอประมาณ 5 - 10 นาที จนละลายเข้ากับน้ำดีแล้ว ค่อยดื่มค่ะ
ปุ้ยชอบอาหารเสริมที่เป็นผงๆ ผสมน้ำแบบนี้มาก เพราะว่าพกพาสะดวก แล้วปุ้ยเป็นคนที่เกลียดการกินยาเม็ดที่สุด ก็เลยชอบแบบนี้

หลายคนสงสัยว่า "
ชงกับน้ำร้อนได้มั้ย"
คอลลาเจนนี้สามารถชงกับน้ำร้อนได้ตามปกติ เหมือนเวลาเราชงโกโก้หรือกาแฟ ส่วนในกรณีที่คอลลาเจนจะเปลี่ยนรูปไปนั้นต้องอาศัยความร้อนในลักษณะต้มเดือดเหมือนเวลาเราหุงต้มอาหารเลยค่ะ กล่าวคือ คอลลาเจนไม่สลายตัวเมื่อชงกับน้ำร้อน แต่หากนำไปเคี่ยวหุงต้มด้วยความร้อนเดือดที่คงที่และระยะเวลาที่ยาวนานคอลลาเจนถึงจะมีโอกาสในการเปลี่ยนรูปค่ะ

"ร่างกายดูดซึมได้จริงหรือ"
จากการศึกษางานวิจัยที่เป็นสากล และได้รับกสรยามรับว่า คอนลาเจนชนิดเปปไทด์ที่มีโมเลกุลเล็กและขนาดโมเลกุลสม่ำเสมอ ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้จริง และมีการเปรียบเทียบผลการทดลองโดยวัดปริมาณความนาแน่นของคอลาเจนที่ผิวหน้าแท้ และโครงสร้างของผิวหนังแท้ด้วยค่ะ ยกตัวอย่างงานวิจัย 2 ชิ้นนี้

1.Matsuda N et al., Effect of collagen peptide on collagen fibrils and glycosaminoglycans in the dermis. J Nutr Vitaminol, 52 : 211-215 (2006)
(For more information:
https://www.jstage.jst.go.jp/article/jnsv/52/3/52_3_211/_pdf)
2. Effect of the prebiotic oligofructose on relapse of Clostridium difficile-associated diarrhea: a randomized, controlled study.
Clin Gastroenterol Hepatol. 2005 May;3(5):442-8

แม้ว่าหลายคนจะไม่เชื่อถือผลการบริโภคคอลาเจน ที่ชัดเจนว่า สามารถลำเลียงไปสู่ชั้นผิวหนังได้จริงอย่างที่เปเปอร์ว่า แต่อย่างไรก็ดี คอลลาเจนก็เป็นโปรตีนที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ประโชน์ได้จริงกับเนื้อเยื่อทั่วร่างกายไม่ใช่เพียงชั้นผิวหนัง ดังนั้นก็ถือว่าเป็อาหารที่มีประโชน์ไม่มีโทษใดๆ ต่อร่างกาย รวมถึงวิตามินที่ที่ผสมมาด้วย ก็ล้วนมีประโชน์ทั้งสินค่ะ

"คอลลาเจน มีประโชน์อย่างไร"
คอลลาเจนจะมีส่วนช่วยในเรื่อง 
 - ช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น 
 - ช่วยเสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง
 - ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ
 - ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนังและเสริมให้กระดูกแข็งแรง
คอลลาเจนเปปไทด์แท้ 100% (6000mg) ซึ่งเป็นรูปแบบของคอลลาเจนที่ร่างกายสามารถนำไปใช้สร้างคอลลาเจนให้กับผิวหนังชั้นในได้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้กระบวนการย่อยสลายของร่างกายเปลี่ยนเป็นเปปไทด์เสียก่อน ร่างกายจึงดูดซึมนำไปใช้ประโยชน์ต่อผิว เล็บ ผมรวมถึงข้อและมวลกระดูกได้อย่างรวดเร็วCollagen จะมีบทบาทสำคัญในด้านการฟื้นฟู สภาพผิวที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น หรือผิวหนังหย่อนยาน ลบริ้วรอยต่างๆ ทำให้ริ้วรอยที่เป็นอยู่แล้วตื้นขึ้น แลดูจางลง มากกว่าการป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ แต่การทานคอลลาเจนจะต้องทานควบคู่กับวิตามินซีเพื่อการดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งในส่วนประกอบของคอลลา ซี พลัส มีวิตามีนซีเป็นส่วนประกอบในปริ
มาณที่เหมาะสม

หลังจากที่ทดลองกิน ก็รู้สึกว่าผิวแข็งรางขึ้น ยืดหยุ่น และสดใสขึ้นนะคะ ส่วนเรื่องริ้วรอย ยังไม่ได้เห็นผลชัดเจน เพราะว่าปุ้ยเพิ่งเริ่มทดลอกินได้ไม่ถึงเดือน แต่เพื่อนหลายคนลองแล้วบอกว่าเห็นผลดี อย่างคนที่มีลูกแล้ว ลูกหย่านมแล้ว ทำให้นมฟีบลงไปหลังจากที่ต่อน้ำนมไม่ผลิตน้ำนม เป็นปัญหาใหญ่หลวงมากๆ จนมาลองกินพวกคอนลาเจน ก็เห็นผลดี นมเริ่มกลับมามีน้ำมีเนื้อมากขึ้น ไม่เหยี่ยว ไม่ฟีบเหมือนแต่ก่อน
เค้าว่าเดือนเดียวก็เริ่มเห็นผลแล้วนะ บางคนก็สัปดาห์เดียวเห็นส่วนคนที่ผิวไม่ค่อยดี กินแล้วผิวก็ดีขึ้น ริ้วรอยก็ดูจางลง แต่ปุ้ยแนะนำว่าถ้าจะให้เห็นผลดีน่าจะ 3 เดือนขึ้นไปค่ะ ตอนนี้ปุ้ยก็กินทุกวันตอนตื่นนอน เพราะตอนตื่นนอนจะหิวน้ำเป็นพิเศษ ซดไปทั้งแก้ว เย็นชื่นใจเลยค่ะข้อมูลของผลิตภัณฑ์ อันนี้เอามาจากรุ่นน้องที่เป็นหุ่นส่วน (คนที่ให้ดีลมานั่นเอง)
คอลลา ซี พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนทำจากปลาทะเล ประกอบด้วย คอลลาเจนเปปไทด์แท้ 100% 
เลข อย. 12-1-06753-1-0008 ส่วนประกอบ
  • คอลลาเจนเปปไทด์ จากปลาทะเล 4.29 กรัม
    เท่ากับ คอลลาเจนเปปไทด์แท้ 100% (6000 mg)
  • โคเอนไซม์คิวเท็น (Co-enzyme Q10) 0.03 กรัม
  • วิตามิน ซี (Vitamin C) 0.09 กรัม
  • กรดอัลฟาไลโปอิก (Alpha Lipoic acid) 0.07 กรัม
  • วิตามิน อี (Vitamin E) 0.03 กรัม
  • โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) 0.46 กรัม

Colla Z Plus ประกอบด้วย คอลลาเจนเปปไทด์
(คุณสมบัติโมเลกุลเล็กมากกว่าชนิดไฮโดรไลซ์หลายเท่าตัว) ทำให้ง่ายต่อการดูดซึมของร่างกายและผิวหนังชั้นใน
*ขนาดบรรจุ ซองละ 10 กรัม  ใน 1 ซองประกอบด้วย
 
แต่งกลิ่นรสเบอร์รี่ผลไม้รวม ให้ความหวานแทนน้ำตาลด้วยสารซูคราโลส

ลักษณะเด่นของ คอลลา ซี พลัส คอลลาเจนเปปไทด์ คือ
· คอลลาเจนธรรมชาติสกัดจากปลา ผลิตจากธรรมชาติ 100%
· ลักษณะเป็นผงสีขาว กลิ่นอ่อน
· มีคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100%
· มวลโมเลกุลตํ่า (<1 Kda) ดูดซึมได้ง่าย
· มี Oligo-peptides ในปริมาณมาก
· สามารถละลายได้ทั้งนํ้าอุ่นและนํ้าเย็น
· สามารถกระจายตัวในนํ้าได้ดี
· เป็นสารจากธรรมชาติที่ปลอดภัยวิธีการรับประทาน
 • 1 กล่องบรรรจุ 30 ซอง ทานได้ 1 เดือน รับประทานวันละ 1 ซอง

• โดยนำผงคอลลาเจนเปปไทด์ ไปผสมกับเครื่องดื่มเย็น 1 แก้ว 250 ซีซี หรือเครื่องดื่มร้อน 1 แก้ว 150 ซีซี

• หากอยากให้ได้มีรสชาติมากขึ้น สามารถผสมกับกาแฟ น้ำชา น้ำขิง น้ำผลไม้หรือผสมกับเมนูอาหารตามที่ต้องการ

• รับประทานทุกวันก่อนนอน หรือตอนเช้า
ความแตกต่างระหว่างคอนลาเจนชนิด เปปไทด์ และ ไฮโดรไลเสท

คอลลาเจน เปปไทด์ ผ่านการคัดสรรให้มีโมเลกุลสม่ำเสมอและมีขนาดเล็กเพียง 0.3 กิโลดาลตัน คอลลาเจนเปปไทด์จึงดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็ว ต่างจากคอลลาเจนไฮโดรไลเสทที่มีขนาดโมเลกุลใหญ่และไม่สม่ำเสมอ (ราว 5-15 กิโลดาลตัน) ดังนั้น คอลลาเจนเปปไทด์จึงสะดวกในการรับประทานเนื่องจากละลายน้ำได้ดีและไม่มีกลิ่นรบกวน

คอลลาซีพลัส Colla Z PLUS มีอะไรบ้าง?
มาตรฐาน Colla Z Plus นำเข้าจาก Alaska สหรัฐอเมริกา เป็นคอลลาเจนจากปลา “อลาสกา พอลล็อค” เป็นปลาที่อยู่ในเขตหนาวจึงมีโอเมก้า3 มาก และให้คอลลาเจนชนิดคุณภาพสูง
* Co-enzyme Q10 โคเอนไซม์ คิวเท็นมีประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดเป็นสารต้านอนุ
มูลอิสระที่ช่วยปกป้องและชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ทั่วร่างกาย จึงมีการนำมาใช้ เพื่อประโยชน์ต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด โดยพบว่าช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานดีขึ้น อาการของโรคหัวใจดีขึ้น ความดันโลหิตในผู้ที่มีความดันโลหิตสูงลดลง อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อสมอง เนื่องจากระดับโคเอนไซม์ คิวเท็นจะเริ่มลดลงเมื่ออายุ 20 ปีขึ้นไป นำไปสู่การเกิดโรคสมองได้ โคเอนไซม์ คิวเท็นจึงช่วยให้อาการต่างๆ เหล่านั้นดีขึ้น  นอกจากนี้ โคเอนไซม์ คิวเท็นยังช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวี และชะลอการเกิดริ้วรอยของผิวได้อีกด้วย โคเอนไซม์ คิวเท็น (ป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยขึ้นเพิ่มมาใหม่) ควบคู่กับ คอลลาเจน (ลบเลือนริ้วรอยเก่าที่มีอยู่แล้ว) ซึ่งคอลลาเจนจะต้องทานคู่กับวิตามินซีเสมอเพื่อการดูดซึมคอลลาเจน เมื่อทานประกอบวันจะให้ผลดีมากยิ่งขึ้น


* Vitamin C วิตามิน ซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทางโรค ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส บำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นวิตามินที่ละลายได้ในน้ำ ร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างขึ้นเองได้ จึงจำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานเข้าไป วิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิชีวิตได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถป้องกันและรักษาการอักเสบอันเนื่องมาจากแบคทีเรียและไวรัสได้ วิตามินซีมีประโยชน์ ดังนี้

• เป็นตัวสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นเส้นใยทำหน้าที่เชื่อมเนื้อเยื่อต่างๆ ไว้ด้วยกัน ทั้งยังเป็นตัวสร้างกระดูก ฟัน เหงือก และเส้นเลือด
• ช่วยให้แผลสดและแผลไฟไหม้หายเร็วขึ้น

• ช่วยให้การดูดซึมธาตุเหล็กดีขึ้น ซึ่งเป็นการสร้างเม็ดเลือดทางอ้อม

• ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ (Mutation)
• ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคนอนหลับตายในกรณีเด็กอ่อน (SIDS: Sudden Infant Death Syndrome)

• ช่วยแก้โรคเลือดออกตามไรฟัน

• ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด

• ช่วยคลายเครียดการฉีดด้วยวิตามินซีปริมาณสูง อาจช่วยหยุดยั้งโรคมะเร็งได้โดยวิตามินอาจเข้าทำปฏิกิริยาทางเคมีในเซลล์ มะเร็ง ให้กลายเป็นกรดขึ้น ทำให้เนื้อร้ายชะงักและน้ำหนักลดไปได้

* Vitamin E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มี
ประสิทธิภาพที่ละลายในไขมัน ช่วยปกป้องเซลล์ต่างๆ ไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระเมื่อมีการเผาผลาญเกิดขึ้นในร่างกาย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรงขึ้น รวมถึงช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น ลดการอักเสบ และช่วยซ่อมแซมผิวหนัง ปกป้องสมองและหัวใจ


* Alpha Lipoic acid อัลฟา ไลโปอิค แอซิด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายน้ำและไขมันได้ ทำให้อนุมูลอิสระเป็นกลางและถูกขับออกจากร่างกายในที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ อีกทั้งยังเพิ่มระดับแอลกลูต้าไธโอน มีผลให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ชะลอริ้วรอยก่อนวัย  นอกจากนี้กรดอัลฟาไลโปอิก ยังได้รับการขนานนามว่าเป็น “Universal Antioxidant” เนื่อง จากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี, อี, Glutathione หรือ Co-enzyme Q10 ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีก หลังจากที่ใช้ในการกำจัดอนุมูลอิสระไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของกรดอัลฟาไลโปอิก คือ สามารถละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมัน สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ระดับ DNAจึงสามารถแทรกซึมไปชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ทั่วเซลล์ในร่างกาย ในขณะที่สารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เช่น CoQ10 ที่ละลายได้เพียงในส่วนน้ำมันในร่างกาย ทำให้กรดอัลฟาไลโปอิคมีคุณสมบัติเหนือกว่า 4-5 เท่า และมีฤทธิ์แรงกว่า วิตามินอี และวิตามินซี 50 เท่า
กรดอัลฟาไลโปอิคมีประโยชน์ ดังนี้

• ต่อต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ได้ทั่วร่างกายและมีฤทธิ์แรงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ

• ช่วยทำให้สารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆที่อยู่ในร่างกาย สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ในร่างกายได้อีกครั้ง เช่น กากของวิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ คิวเท็น และอื่นๆเป็นต้น

• ช่วยต่อต้านการอักเสบที่ปลายประสาท มีส่วนช่วยเรื่องระดับน้ำตาลในเลือด จึงเป็นสารที่ช่วยบำบัด รักษาผู้ป่วยโรคเบาหวานได้

• ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในบริเวณสมองของเราได้ดีที่สุด ช่วยป้องกันโรคทางสมองต่างๆ

• ลดการอุดตันในหลอดเลือด ป้องกันอาการเส้นเลือดหัวใจตีบ ลดอัตราเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ ทำให้หลอดเลือดแดงที่แข็งเปราะ กลับมาใช้งานได้ตามปกติ

• ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ดีเยี่ยม มันจึงเป็นสารที่อยู่ในโปรแกรม ลดน้ำหนักของผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักทั่วโลก และยังช่วยลดอนุมูลอิสระระหว่างการออกกำลังกายได้ จึงทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น
• ช่วยเพิ่มระดับสารกลูตาไธโอนในตับ จึงช่วยล้างพิษตกค้างในร่างกายออกไปได้อย่างรวดเร็ว และมีผลต่อการลดจุดด่างดำที่ผิวหนัง และชะลอความเสื่อมของผิวหนังได้ดีเยี่ยม


* Oligofructose โอลิโกฟรุกโตส
ช่วยปรับสมดุลลำไส้ให้เป็นปกติพร้อมกระตุ้นการดูดซึมแคลเซียมซึ่งมีความจำเป็นต่อมวลกระดูก และข้อ โอลิโกฟรุกโตส มีคุณสมบัติเป็น Prebiotic และมีคุณประโยชน์ดังนี้คือ   
• ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

• ช่วยควบคุม/กำจัดปริมาณจุลินทรีย์ก่อโรคในร่างกาย
• ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น มีกลไกช่วยป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่
• ช่วยลดสารพิษหลายชนิดที่อาจสะสมตามผนังลำไส้

• ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน

• ป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคติดเชื้อในทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย
• ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมของร่างกาย


References:
1.Matsuda N et al., Effect of collagen peptide on collagen fibrils and glycosaminoglycans in the dermis. J Nutr Vitaminol, 52 : 211-215 (2006)
(For more information: https://www.jstage.jst.go.jp/article/jnsv/52/3/52_3_211/_pdf )
2.Samida E et al., The effects of oral ingestion of collagen peptide on the skin hydration and biochemical data of blood. J Nutr Food 7 : 1-8 (2004)
(For more information: //sciencelinks.jp/j-east/article/200614/000020061406A0482755.php )
3. Effect of the prebiotic oligofructose on relapse of Clostridium difficile-associated diarrhea: a randomized, controlled study. Clin Gastroenterol Hepatol. 2005 May;3(5):442-8


Sale Contact: CollaZplus.sale@gmail.com | 0819942644‬Create Date : 04 มกราคม 2556
Last Update : 20 มกราคม 2556 19:51:43 น.
Counter : 4825 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 115 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog