Control your Weight บ๊ายบายความอ้วน ฟิตแอนด์เฟิร์มวันนี้ปุ้ยจะพามารู้จักกับไอเท็ม ทีเด็ดอีกชิ้นของแบรนด์ Lady Macaron ค่ะ

เคล็ดลับเพื่อลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ ที่ต้องการบอกลาความอ้วนให้กลับมามีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม เผยผิวขาวกระชับความสาว พร้อมอวดเรียวขาสวยในแบบเอ็กตร้าเคลิบ ภายใน 7 วันก็สามารถเห็นผลผอมสวยอย่างมั่นใจได้ด้วย “Control”


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อลดน้ำหนัก คอนโทรล (Control) ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสารอาหารสำคัญ ซึ่งช่วยในเรื่องดักจับไขมันสะสมส่วนเกินในร่างกาย กระตุ้นการสลายไขมันเซลลูไลท์ ลดความอยากอาหาร เพิ่มกากใยให้ลำไส้ เพื่อให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น และน้ำหนักตัวของเราจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ Control ยังมี Super Oxidant (EGCG) ใน "ชาเขียว" (Green Tea Extract) ที่ช่วยในเรื่องต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่า วิตามิน E และ C ถึง 25 - 100 เท่า ช่วยให้ผิวพรรณหลังจากลดน้ำหนักมีผิวที่เรียบเนียนไร้ริ้วรอย พร้อมเผยผิวขาวใสเปล่งปลั่ง คืนความกระชับให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

กลไกลการออกฤทธิ์ของคอนโทรล

1. ควบคุมความต้องการในการบริโภคอาหารให้น้อยลง
- กระตุ้นความอิ่ม + ยับยั้งความหิว + ลดความอยากอาหารและน้ำตาลโดย L-Phenylalanine Complex
เป็นสารประกอบเชิงซ้อนของกรดอะมิโน L-Phenylalanine และเปปไทด์เฉพาะอีกหลายชนิด ที่ช่วยในการนำพา L-Tryptophan เข้าสู่เซลล์สมองผ่าน Blood Brian Barrier เพื่อนำไปใช้เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์ฮอร์โมน Serotonin ช่วยในการควบคุมความอยากอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยในการกระตุ้นฮอร์โมน CCK มีผลทำให้รู้สึกอิ่มได้นานขึ้น

- Vitamin B3, B6, B12 ช่วยในกระบวนการสังเคราะห์และเพิ่มการหลั่งฮอร์โมน Serotonin ทำให้ลดความอยากอาหาร
- เพิ่มกากใยอาหารให้ลำไส้ เพื่อให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น


บรรจุ 30 แคปซูล | ราคา 2,780 บาท

2. ควบคุมกระบวนการสลายไขมันให้ทำงานมากขึ้น
- เผาพลาญไขมันโดย L-Tyrosine ช่วยในการสังเคราะห์ฮอร์โมน Epinephrine ซึ่งช่วยในการเผาผลาญไขมัน (Fat burn) ช่วยในกระบวนการสลายไขมัน (Fat oxidation) ยั้บยั้งกระบวนการสังเคราะห์ไขมัน (Adipogenesis) และกระตุ้นการตายของเซลล์ไขมัน (Adipocyte Apoptosis)

3. ควบคุมกระบวนการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย
- ยับยั้งการสังเคราะห์ไขมัน ลดการดูดซึมแป้งและไขมันโดย EGCG
- ลดการสังเคราะห์ไขมันโดย HCA ช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์กรดไขมัน (Fatty acid synthesis)


ผลลัพธ์และประโยชน์ที่ได้จากการรับประทานคอนโทรล

 • ช่วยทำให้น้ำหนักลดลง
 • ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มได้นาน
 • เพิ่มความอิ่มด้วยสารจากธรรมชาติ
 • ลดไขมัน คลอเลสเตอรอล
 • เพิ่มกากใยให้ลำไส้ทำให้ขับถ่ายในระบบร่างกายดีขึ้น
 • ช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น
 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณยังคงเรียบเนียนไร้ริ้วรอย
 • ช่วยให้ผิวหลังการลดน้ำหนักยังคงขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยให้ผิวที่หยอนคล้อยกลับมากระชับมากยิ่งขึ้น
 • หมดกังวลกับปัญหา โยโย่ เอฟเฟค เพราะ Control ไม่ใช่ยา

หลังจากที่ปุ้ยได้ทดลองรับประทานกับตัวเองเป็นเวลา 1 เดือน
โดย รับประทาน "คอนโทรล" ก่อนอาหาร 30 นาที ครั้งละ 1 เม็ด เช้า – เย็น แล้วควรดื่มน้ำตาม 2 แก้ว (ตามคำแนะนำให้ดื่มน้ำตามปริมาณที่มาก) ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจมากค่ะ

ผลลัพธ์หลังทดลองรับประทานคอนโทรลใน 1 เดือน

สัดส่วนบริเวณ เอว หน้าท้อง สะโพก ต้นขา และต้นแขน ลดลงอย่างต่อเนื่องโดยเริ่มเห็นผลตั้งแต่ 7 วันแรก แล้วก็ลดลงเรื่อยๆ จนเห็นผลชัดเจนใน 1 เดือน น้ำหนักของปุ้ยลดลงจาก 50.4 กก. (อ้วนที่สุดในรอบ 10 ปีแล้วช่วงนี้ ถ้าเทียบกับส่วนสูง 157 ซม. ก็อวบนะ) ปัจจุบันเหลือ 45.5 กก. ทั้งหมดน้ำหนัดลดไปเกือบ 5 กก. ใน 1 เดือน ถ้าคนที่อ้วนมากๆ น่าจะลดเยอะกว่าปุ้ย เพราะปุ้ยคงไม่ลดไปกว่านี้แล้ว ไม่งั้นจะเหลือแต่กระดูกแล้วค่ะ

นอกจากเรื่องน้ำหนักและสัดส่วนแล้ว ที่สำคัญเลย ปุ้ยก็รู้สึกว่าไม่ค่อยหิว ไม่รู้สึกอยากินโน้นกินนี่ เหมือนแต่ก่อน รู้สึกตัวเบาและสบายตัวมากขึ้นด้วย

เรามาดูผลลัพธ์กันเลยดีกว่า

รูปแรก นี่เป็นรูปเอวของปุ้ยเองค่ะ 

ก่อนหน้านี้ตัวเริ่มหนาแล้วก็อึดอัดมาก รอบเอวประมาณ 27.5 นิ้ว ภายใน 1 เดือนเนี่ยสามารถลดลงมาเหลือ 25 นิ้วได้ ลดลง 2.5 นิ้ว อย่างไม่น่าเชื่อ รูปทางซ้ายมือถึงแม้จะดูมีเคิร์ฟเว้าโค้ง แต่มันเป็นเคิร์ฟอวบๆ อ้วนๆ อะค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าทำไมช่วงนี้อ้วนจัง ใส่เสื้อผ้าก็ยาก ใส่อะไรก็อึดอัดไปหมด แต่พอลดลงมาได้นี่สบายตัวขึ้นเยอะเลยค่ะ

รูปที่ 2 นี่้ป็นรูปช่วงหน้าท้องหรือพุงน้อยๆ ของปุ้ยเอง ไม่กล้าให้เห็นแบบเต็มๆ มันรู้สึกอายนิดหน่อย ช่วงที่อ้วนนี่พุงใหญ่และเริ่มห้อยแล้วด้วย หลายคนอาจจะไม่เชื่อเพราะปุ้ยเป็นคนหน้าเล็ก แขน-ขาเล็ก คิดว่าปุ้ยผอม แต่จริงๆ ปุ้ยซ่อนรูปมาก คือ ไขมันมันมากระจุกอยู่ตรงช่วงกลางตัวอะ เอวหนา พุงใหญ่ ตอนนั้นพุงอยู่ที่ 30.5 นิ้ว ตอนนี้เหลือแค่ 28 นิ้ว รวมแล้วลดลง 2.5 นิ้ว ประทับใจมากๆ เพราะพุงเป็นส่วนที่ลดยากที่สุด พอพุงลดแล้วแต่งตัว ใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้นมากเลย โดยเฉพาะเวลาไปว่ายน้ำใส่ทูพีสได้ไม่ต้องเอามือปิดพุงแล้ว
รูปสุดท้าย นี่เป็นต้นขาค่ะ เป็นอีกบริเวณที่ถ้ากินเยอะแล้วไม่ค่อยออกกำลังกาย ไขมันก็จะมาสะสมตรงนี้เยอะมากๆ ทั้งไขมันทั้งเซลลูไลท์ ปกติปุ้ยชอบใส่กางเกงขาสั้น แต่ถ้าช่วงนี่อ้วนก็เห็นชัดเลยว่าขาเริ่มใหญ่ขึ้น ในรูปนี้จากรอบวงต้นขา 19 นิ้ว พอเริ่มลดน้ำหนักไปครบ 1 เดือนแล้วก็เหลือ 18 นิ้ว แม้จะลดลงแค่ 1 นิ้วก็รู้สึกพอใจนะ มันดูเล็กลงมาแล้วหละ

ผลลัพธ์ทั้งหมด น้ำหนักลดไป 5 กก. สัดส่วนลดไป 6 นิ้ว
พอใจมากกับแค่ 1 เดือนที่พยายามกลับมาผอมเพรียว ฟิตแอนด์เฟิร์มอีกครั้ง แล้วก็ยังดูกระชับ และผิวเนียนด้วย

ถ้าใครที่กำลังตัดสินใจหรือคิดว่าจะลดความอ้วน ปุ้ยแนะนำให้ลองตัวนี้ดูค่ะ แต่อยากจะให้เพิ่มการดูแลอย่างอื่น เพื่อให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจมากทีสุด คือ

 • ดื่มน้ำมากๆ มากกว่าวันละ 2 ลิตร พกน้ำติดตัวไว้ตลอดเวลาเลย
 • หาเวลาออกกำลังกาย จะเปิดคลิปในยูทูปแล้ว แอโรบิคหรือเวิร์คเอาท์ตามก็ได้ ง่าย ละสนุกดีด้วย ปุ้ยทำ 3 วันต่อสัปดาห์ วันละ 45 นาที
 • งดอาหารที่เป็นอาหารขยะทั้งหมด พวกแป้งและไขมัน และน้ำอัดลมด้วย
 • รับประทานอาหารตามมื้อ โดยเป็นอาหารเน้นผัก และปลาเข้าไว้เลยค่ะ


ปุ้ยก็ทำเท่านี้แหละ แต่ต้องตั้งใจและเริ่มต้นอย่างจริงจังค่ะ ไม่อย่างนั้นแล้วก็จะอ้วนขึ้นๆ เรื่อยๆ
กว่าจะรู้ตัวอีกที พอเห็นหุ่นตัวเอง ก็พาลหมดกำลังใจ ปลงไปซะอย่างงั้น

ไม่ได้ๆ เลยนะคะ ความสวยเนี่ยเป็นภารกิจของสาวๆ เราทุกคน
สวยงามด้วยวิถีทางที่สร้างสรรค์ แล้วก็ต้องแบ่งปันความสวยให้กันด้วยนะคะ


วันนี้ขอจบบล็อกด้วยรูปสวยๆ อวดหุ่นเพียวๆ นะคะ พบกันใหม่ในบล็อกหน้า
ปุ้ยจะมาอัพเดตไอเท็มผิวสวย เคล็ดลับความงามให้อ่านกันอีกแน่นอนค่ะ บั๊ยบายLady Macaron Control สามารถหาซื้อได้จากร้านค้าหรือตัวแทนทั่วประเทศ ลอง Google ดูแล้วเลือกที่เราสะดวกนะคะCreate Date : 13 ตุลาคม 2555
Last Update : 13 ตุลาคม 2555 22:55:27 น.
Counter : 7930 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 115 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog