พรีวิว SK-II ไอเท็มใหม่ Whitening Spots Specialist Concentrate 28-Day Essence Treatment

สวัสดีค่ะ ในบล็อกนี้ปุ้ยมีผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ล่าสุดของ SK-II มาเปิดกล่องให้ดูกัน ต่อเนื่องจากการดูแลปัญหาจุดด่างดำกับ SK-II จากบล็อกก่อนหน้านี้ที่ปุ้ยได้รีวิว SK-II Cellumination Day Surge UV ซึ่งก็ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำลงไปมากถึง 54 จุด ทั้งจุดด่างดำที่เห็นชัดเจน จุดด่างดำที่เห็นจางๆ และจุดด่างดำที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น คราวนี้มาดูกันว่า SK-II มีอาวุธเด็ด ดียังไงมาให้เราจัดการกับจุดด่างดำ อย่างต่อเนื่องกันอีก

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/05/SK-II%20SpotSpecialConcentrate-Preview-PuYisme01_R.jpg

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/05/SK-II%20SpotSpecialConcentrate-Product-byPuYisme01_R.jpgสำหรับบล็อกนี้จะพูดถึงการดูแลแก้ปัญหาจุดด่างดำแบบพิเศษ โดยเฉพาะสำหรับจุดด่างดำที่อยู่ลึกและจัดการยาก ทั้งจุดด่างดำที่มองเห็นและซ่อนลึกอยู่ใต้ชั้นผิว ด้วยผลิิตภัณฑ์ Whitening Spots Specialist Concentrate ที่ทำงาน 3 ปฏิบัติการ ได้แก่ 1) ลดการก่อตัวของจุดด่างดำ 2) ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง และ 3) ผิวดูกระจ่างใสเจิดจรัส

ส่วนประกอบอันทรงประสิทธิภาพสำหรับปฏิบัติการทั้ง 3 อย่างก็คือ

- Root Complex อันทรงพลัง ทำหน้าที่ลดการก่อตัวของจุดด่างดำ ซึ่งภายใน Root Complex นี้นะคะ ก็จะอุดมไปด้วย De-melano P3C PiteraTM และ สารสกัด Pal-pal ส่วนประสมทั้งหมดภายใน Root Complex จะผสานกำลังกัน เพื่อเข้าจัดการจุดด่างดำทั้งที่มองเห็นและซ่อนลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้ง Rich Melano-Discharge Complex ที่เข้ามาเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับ 3 ปฏิบัติการในการลดเลือนจุดด่างดำค่ะ

- Alarian ส่วนประกอบหลักมีหน้าที่ช่วยให้จุดด่างดำดูลดเลือนอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยในเรื่องการผลัดผิวเพื่อให้จุดด่างดำดูจางลง นอกจากนี้ Alarian ยังช่วยสนับสนุนให้เม็ดสีบริเวณจุดด่างดำกระจายตัวในบริเวณผิวชั้นบนสุด จึงเป็นส่วนประกอบสำคัญตัวหนึ่งที่ทำให้การลดเลือนจุดด่างดำที่กังวลเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ

- Pitera ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสเค-ทู ทำหน้าที่ช่วยเสริมการผลัดผิวตามธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และ Vitamin C ช่วยให้เกิดการฟื้นบำรุงผิว เมื่อส่วนผสมทั้งหมดผสานประสิทธิภาพกัน จึงทำให้ Rich Melano-Discharge complex ทรงประสิทธิภาพในการลดปัญหาจุดด่างดำที่ยากแก่การจัดการ โดยผ่านการทำงานที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว การฟื้นบำรุง และการผลัดผิว เพิ่มประสิทธิภาพของการปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม Whitening Spots Specialist ค่ะ

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/05/SK-II%20SpotSpecialConcentrate-Product-byPuYisme02_R.jpg

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/05/SK-II%20SpotSpecialConcentrate-Product-byPuYisme05_R.jpg

วันนี้ปุ้ยเพิ่งได้ผลิตภัณฑ์เซ็ทนี้มาใหม่ เลยมาเปิดกล่องให้ดูกันค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ SK-II Whitening Spots Specialist Concentrate นี้จะเป็นการดูแลแก้ปัญหาจุดด่างดำแบบพิเศษสำหรับ 28 วัน บรรจุในกล่องสีแดงโดยแบ่งเป็นแพ็กเก็จเล็กๆ แยกใช้ในแต่ละวัน ทั้งหมด 28 ชิ้นเป็นไอเดียที่น่ารักมากๆ ค่ะ ปุ้ยเปิดออกมาดูแล้วทำให้รู้สึกว่ามันมีความพิเศษ และตื่นเต้นมากที่จะได้ทดลองใช้

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/05/SK-II%20SpotSpecialConcentrate-Product-byPuYisme07_R.jpg

หลังจากเปิดกล่องแล้ว ไม่รอช้า ปุ้ยเริ่มสัมผัสผลิตภัณฑ์ ให้คะแนน แล้วก็นำมาเล่าสู่กัน แบ่งปันให้เพื่อนๆ ดูกัน ตามนี้เลยค่ะ
บรรจุภัณฑ์ (Package): 8.5/10 บรรจุภัณฑ์เป็นกล่องกระดาษออกแบบอย่างดี ภายในบรรจุซองพลาสติกเล็กๆ สำหรับแยกใช้ในแต่ละวัน ทั้งหมด 7x4 = 28 ซอง ข้อดีของไอเดียนี้ คือ ทำให้เราระบุปริมาณในการใช้ผลิตภัณฑ์ได้เท่ากันทุกวัน และใช้ได้ 28 วันเป๊ะ สะดวก สะอาดและปลอดจากการปนเปื้อนเชื้อโรคที่ติดอยู่ที่นิ้วมือซึ่งอาจจะเข้าไปสะสมอยู่ในบรรจุภัณฑ์หลังจากเปิดใช้แล้ว อีกประการหนึ่งก็คือ สะดวกสำหรับการพกพาในกรณีเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไปค้างแรมที่อื่น เราก็นำไปเท่าที่เราใช้ ไม่ต้องแบกบรรจุภัณฑ์ใหญ่ๆ ติดกระเป๋าไปด้วย แต่ถ้าบางคนมีปัญหาจุดด่างดำน้อย ก็อาจจะใช้ไม่หมด แล้วก็ไม่สามารถเก็บไว้ใช้ต่อได้นั่นเองหละค่ะ ปุ้ยหักคะแนนนิดหน่อยตรงที่พลาสติกที่นำมาทำเป็นซองคุณภาพดี แต่แข็งไปหน่อย เวลาใช้ต้องใช้แรงบีบซองกันนิดหน่อยค่ะ
กลิ่น (Scent): 10/10 ผลิตภัณฑ์นี้ดีมากที่ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ ไม่ทำให้รู้สึกเป็นบวกหรือลบเวลาใช้
ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 8/10 เป็นเนื้อเจลที่เข้มข้นมีความเหลวนิดหน่อย
ความชุ่มชื้น (Moisture): 7/10 เมื่อทาแล้วทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นเล็กน้อย เพราะไม่ได้เป็นประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์นั่นเอง แต่พอเนื้อเจลซึมหมดก็จะรู้สึกผิวปกติ ไม่แห้งตึง
เนื้อครีมเกลี่ยง่าย (Applying): 9/10 เนื้อเจลที่เหลวเล็กน้อยทำให้เกลี่ยได้ง่ายไม่มีปัญหาค่ะ
การซึมเข้าสู่ผิว (Absorb): 9/10 เนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วมาก ประมาณ 3 - 5 นาทีค่ะ
ใช้แล้วผิวไม่มัน (Anti-Oily Skin): 10/10 เนื้อเจลซึมกำลังซึมเข้าสู่ผิวจะรู้สึกเหนียวๆ นิดหน่อย แต่พอซึมไปหมดแล้วก็จะรู้สึกผิวนุ่มดี ไม่แห้งตึงและไม่รู้สึกมันเลย
ไม่ทิ้งคราบขาว (Stainless): 6/10 ถ้าเกลี่ยให้บางก็จะไม่ทิ้งคราบขาว แต่หากทาทิ้งไว้ในปริมาณที่หนาเกินไป ก็จะเป็นคราบขาวลอกๆ ถูๆ ออกมาได้เหมือนไคลยางลบเลย วิธีแก้ก็แค่ทามอยเจอร์ไรเซอร์ทับลงไปแล้วเกลี่ยใหม่อีกรอบ คราบก็จะหายไปค่ะ
ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 7/10 ถ้าพูดถึงว่างบประมาณ 4,900 บาท กับ 28 วัน ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่สูงพอสมควร แต่คงต้องรอดูผลลัพธ์ว่าคุ้มค่าแค่ไหนด้วยค่ะ
คะแนนรวม (Total Point): 8.28/10 คะแนน

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/05/SK-II%20SpotSpecialConcentrate-Product-byPuYisme08_R.jpg

หลังจากที่ได้ผลิตภัณฑ์นี้มาปุ้ยก็เริ่มทดลองใช้ แล้วถ่ายรูปจุดด่างดำก่อนใช้เอาไว้แล้ว
อีก 28 วัน ก็มารอดูกันว่าผลลัพธ์การจัดการกับจุดด่างดำของผลิตภัณฑ์ SK-II Whitening Spots Specialist Concentrate นี้จะเป็นอย่างไร
อยากให้รอติดตามผลลัพธ์กันในบล็อกหน้านะคะ  วันนี้ต้องลาไปก่อนแล้วค่ะ บั้ยบายยยยย
ติดตาม Mini-Review อื่นๆ และ Lifestyle ของปุ้ยได้ ที่ Facebook page: www.facebook.com/likePuYisme
Instagram: @puyisme//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/03/SK-II%20Live%20Clear%20LOGO.jpg
SK-II 28-day Essence Treatment
Whitening Spots Specialist Concentrate 

ขนาด 28 x 0.5 g ราคา 4,900 บาท

สำหรับใครที่ต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์
สามารถเข้าไปอ่านได้ที่
//www.facebook.com/skii.thailand”

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/05/SK-II%20SpotSpecialConcentrate-Product-byPuYisme03_R.jpg

//lovelylittlemine.com/wp-content/uploads/2013/05/SK-II%20SpotSpecialConcentrate-Product-byPuYisme06_R.jpg


Create Date : 02 พฤษภาคม 2556
Last Update : 29 เมษายน 2558 21:52:22 น.
Counter : 8037 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 113 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog