รีวิว OLAY Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essenceสวัสดีค่ะ วันนี้ปุ้ยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ของแบรนด์โอเลย์ ในไลน์ รีเจนเนอร์ริสท์ มีชื่อว่า มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์ (Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence) ซึ่งเป็นสุดยอดนวัตกรรมที่ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ในขั้นตอนของการเตรียมผิวที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

หลายคนอาจจะสงสัยว่าขั้นตอนการเตรียมผิวนั้นคืออะไร
ขั้นตอน “การเตรียมผิว” นั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดยิ่งกว่าการบำรุงผิวในขั้นตอนอื่นๆ เสียอีกนะคะ เพราะว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวแรกที่สัมผัสผิวหน้าของเรา จะเป็นตัวเสริมประสิทธิภาพของการบำรุงผิวในทุกขั้นตอนที่เหลือ ดังนั้นถ้าเราปรารถนาจะได้เป็นเจ้าของผิวสวยเด้ง อ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย ก็อย่าละเลยขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวเป็นอันขาด

Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ต่างจาก พรีโลชั่น/พรีเอสเซ็นส์ทั่วไป เพราะสามารถให้ผิวเราได้มากกว่าความชุ่มชื้น ผิวจะได้การฟื้นบำรุงด้วยสารอาหารบำรุงผิวอันทรงพลังเพื่อปลอบประโลมผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยั่งยืน


------ ข้อมูลจากแบรนด์ --------------------------------------
-------------------------------

โอเลย์ รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ของผิวให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง จากศึกษาเกี่ยวกับส่วนประกอบหลักที่สำคัญที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ใหม่ โอเลย์ รีเจนเนอร์รีสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ้นส์ โดยนักวิทยาศาสตร์จากโอเลย์กว่า 100 คน พบว่ามีส่วนในการช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ถึง 35% ซึ่งการค้นคว้าวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพในครั้งนี้ใช้เวลากว่า 10 ปี โดยทดลองกับเซลล์ผิวหลายร้อยล้านเซลล์ของผู้หญิงในภูมิภาคอาเซียน นอกจากนี้ ผลการวิจัยของโอเลย์ชิ้นนี้ได้รับการตีพิมพ์กว่า 10 บทความทางวิชาการด้านวิทยาศาสตร์จากนานาประเทศทั่วโลกอีกด้วย

ทั้งนี้ โอเลย์ มีความมุ่งมั่นที่จะมอบความสวยที่เป็นที่สุดให้กับผู้หญิงอย่างต่อเนื่อง จึงได้คิดค้นส่วนผสมอันทรงพลังที่ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ผิวกลับดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน  ในรูปของเนื้อสัมผัสแบบน้ำอันบางเบา และรังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงทุกคนไม่ควรพลาดในการบำรุงผิว โดยผลิตภัณฑ์นี้จะใช้ในขั้นตอนการเตรียมผิวซึ่งเป็นขั้นตอนก่อนการบำรุงผิวหน้า ซึ่งจะสามารถช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้นับล้าน* ตั้งแต่หยดแรกที่ใช้ อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวของเรากลับมาดูเปล่งปลั่ง เนียนละเอียดได้ดั่งผิวแรกแย้มอีกครั้ง และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกถึง 2 เท่า^ จึงทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้น เต่งตึง และดูมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังช่วยเสริมคุณประโยชน์ของการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและซึมซาบล้ำลึกยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ นวัตกรรมล้ำสมัยของบรรจุภัณฑ์ที่โอเลย์ได้คิดค้นและออกแบบให้อยู่ในรูปของหลอดหยดอัตโนมัติ (auto-dropper) ทำให้ควบคุมปริมาณต่อการใช้แต่ละครั้งได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมอีกด้วย

ส่วนผสมอันทรงพลังของผลิตภัณฑ์โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์:
 • Niacinamide (Vitamin B3):– ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ (ผิวหนังชั้นอพิเดอร์มิส) เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เนียนละเอียด และริ้วรอยดูลดเลือน
 • Amino Peptide (Pro-Collagen molecules):- สารบำรุงสำคัญเพื่อผิวดูตึงกระชับและริ้วรอยดูลดเลือน
 • OliveM (Antioxidant from Olive Extract):- สารสกัดจากผลมะกอก มีฤทธิ์เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอก พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง

Product Claims/Benefits:
Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence :
คุณประโยชน์ ของโอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์
เพียงหยดแรกก็เริ่มสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้นับล้าน (ผิวหนังชั้นอพิเดอร์มิส คือ ชั้นนอกสุดหรือหนังกำพร้า) ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกถึง 2 เท่า (เมื่อใช้ร่วมกับโอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ ไมโคร-สกัลปติ้ง ครีม)

พรีเอสเซ็นส์ เนื้อสัมผัสแบบน้ำอันบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้ล้ำลึกรวดเร็ว ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยกระตุ้นให้รู้สึกผ่อนคลาย ใช้ในขั้นตอนแรกสุดหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า/โทนเนอร์ เรียกขั้นตอนนี้ว่า ‘การเตรียมผิว’ (Skin Preparation Step)
 1. 1st application starts regeneration of a million cells

  เพียงหยดแรกก็ตรงเข้าฟื้นบำรุงเซลล์ผิวได้นับล้าน
 2. 2X bio-active penetration into skin

  ซึมซาบลงสู่ผิวได้ลึกกว่าถึง 2 เท่า
 3. Skin looks up to 10 years younger

  ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นถึง 10 ปี
ผลลัพธ์ที่ใด้ : ผิวดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ตึงกระชับนุ่มเด้ง เนียนละเอียดขึ้น และดูเปล่งประกายมีสุขภาพดีจนรู้สึกได้

อ้างอิงจากการศึกษาทางคลินิกโดยหน่วยงานวิจัยอิสระ ในกลุ่มผู้หญิง 30 คน ระหว่างเดือน พ.ค.– มิ.ย. 2006 ในประเทศเยอรมัน

------------------------------------------------------------------------------------------

มาดูผลการรีวิวหลังทดลองใช้งาน 1 สัปดาห์ของปุ้ยกันบ้างค่ะ
เริ่มจากวิเคราะห์ส่วนผสม เมื่อดูจากข้างกล่องแล้ว จะมีส่วนผสมดังนี้

INGREDIENTS
Water, Niacinamide, Glycerin, Butylene Glycol, Hexylene Glycol, Dimethicone, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Peg-32, Phenoxyethanol, Benzyl Alcohol, Sodium Hydroxide, Methylparaben, DimethiconolDisodium Edta, Inositol, Isopropyl IsostearateSodium Metabisulfite, Sodium Metabisulfite, PEG-100 StearateFragranceSodium Ascorbyl Phosphate, Morus Alba Root Extract, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, PVM/MA Copolymer, Sodium Peg-7 Olive Oil Carboxylate, Lilium Candidum Flower Extract, Palmitoyl Pentapeptide-4, Lonicera Japonica (Honeysuckle) Flower Extract.

ปุ้ยได้ไฮไลท์ส่วนผสมสำคัญที่มีส่งประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ไว้้ด้วย ตัวอักษรสีแดง
ซึ่งตัวหลักเลยก็คือ
Niacinamide ซึ่งเป็นแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนและยังช่วยเรื่องสิว ได้อีกด้วยค่ะ
ส่วนประกอบอื่นๆ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกประทินผิว ให้ความชุ่มชื้น ประโลมผิว ปรับค่า PH
ตัวทำละลาย สารกันเสีย เป็นต้น

แล้วก็ตบท้ายด้วย สารแอนติออกซิแดนท์ ที่เรียงแถวกันมาช่วยบำรุงผิว
Sodium Peg-7 Olive Oil Carboxylate สารสกัดจากผลมะกอก ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอกและช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง
Lilium Candidum Flower Extract สารสกัดจากดอกลิลลี่สีขาว มีฤทธิ์ช่วยในการป้องกันและลดเลือนจุดด่างดำปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น ช่วยในการผลัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพและลดเลือนริ้วรอยให้จางลง
Palmitoyl Pentapeptide-4 คือ ที่เค้าบอกว่าเป็น Amino Peptide ช่วยให้ผิวดูตึงกระชับและริ้วรอยดูลดเลือน
Lonicera Japonica (Honeysuckle) Flower Extract สารสกัดจากดอกโลนิเซอร่า จาโปนิกา ช่วยในการกำจัดพิษโดยไปดึงเอาท๊อกซินออกมาและระบาย ความร้อนจากร่างกายสารสกัดนี้จะมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบของผิว ต้านเชื้อแบคทีเรีย ในเครื่องสำอางได้ถูกใช้ในการต้านริ้วรอยเหี่ยวย่นและช่วยในเรื่องการฟื้นฟู เซลล์ผิว เนื่องจากมีสารอาหารธรรมชาติสูง นักวิทยาศาสตร์จีนค้าพบว่ามีคุณสมบัติในการต้านแสงยูวีจากแสงแดดได้สูงอีกด้วย (High UV protection factor)ในแง่ของการใช้งาน
______ ลักษณะภายนอก (Appearance) ______
______
บรรจุภัณฑ์ (Package): 9/10 || บรรจุภัณฑ์เป็นขวดพลาสติกอย่างดี กึ่งโปร่งแสงสีแดงเข้ม ฝาเป็นหลอดหยดอัตโนมัติ (Auto-dropper) ที่จะดูดเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาให้เราโดยที่เราไม่ต้องปั้มเอง ซึ่งปริมาณที่ถูกดูดขึ้นมานั้น เป็นปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละครั้ง ปุ้ยคิดว่าถ้าหากออกแบบเป็นขวดปั้มเลย อาจจะใช้งานง่ายกว่าค่ะ แต่ที่ต้องออกแบบเป็นหลอดหยดเพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลว เวลาใช้งานจะได้ง่ายกว่า หัวปั้มที่บางทีอาจจะพุ่งออกมาแรงเกิน หรือไม่ทันระวังจะทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์หกเลอะได้
กลิ่น (Scent): 8/10 || มีกลิ่นน้ำหอมที่ค่อนข้างชัดเจนค่ะ
ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 9/10 || เนื้อของผลิตภัณฑ์เป็น เอสเซ็นส์ลักษณะเหลวๆ ใสๆ แต่เนื้อมีวอลุ่ม ไม่เหลวเหมือนน้ำค่ะ
______ การใช้งาน (Application) __________
____________
ความชุ่มชื้น (Moisture): 7/10 || ผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้นในระดับที่ทำให้ผิวสดชื้นขึ้น แต่ไม่ได้รู้สึกว่าชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน เพราะว่าเค้าเป็นพรีเอสเซ็นส์ ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในแง่การให้ความชุ่มชื้นโดยตรง
เนื้อบางเบา (Light Texture): 10/10 || เนื้อของผลิตภัณฑ์บางเบามาก เมื่อทาลงสู่ผิวแล้ว ซึมเข้าไปกับผิวเลยค่ะ
การเกลี่ยง่าย (Smooth Applying): 10/10 || ผลิตภัณฑ์เหลวจึงเกลี่ยง่าย แต่ก็ไม่เหลวเหมือนน้ำ จึงไม่ทำให้ไหลเร็วตามแรงโน้มถ่วงจนทาไม่ทัน คือว่าง่ายๆ ก็เหลวกำลังใช้งานสะดวกค่ะ
การซึมเข้าสู่ผิว (Fast Absorption): 10/10 || การซึมเข้าผิวได้รวดเร็วมาก ประมาณ 1 นาทีในอุณหภูมิปกติ แต่ถ้าอยู่ในห้องแอร์ก็ประมาณ 20- 30 วินาทีค่ะ
ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ (non-Sticky): 10/10 || เมื่อเนื้อเอสเซ็นส์ซึมเข้าสู่ผิวเรียบร้อยแล้ว ผิวจะไม่แห้งตึงเหมือนเวลาเพิ่งล้างหน้า แต่จะรู้สึกว่าสดชื่นขึ้น แต่ไม่รู้เหนียวเหนอะเลยแม้แต่น้อยค่ะ
ใช้แล้วผิวไม่มัน (Anti-Oily Skin): 10/10 || เมื่อทดสอบด้วยฟิล์มซับมัน ก็ไม่พบคราบมันทิ้งอยู่บนฟิล์มเลย และระหว่างวัน ไม่ได้ทำให้ผิวเราผลิตน้ำมันมากขึ้นค่ะ
ไม่ทิ้งคราบขาว (Stainless): 10/10 || เมื่อใช้เอสเซ็นส์แล้วพอแห้งปุ๊บก็ทาครีมกันแดดและเมกอัพได้เลย โดยที่ไม่เกิดเป็นคราบขาวใดๆ ค่ะ
ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 7/10 || ราคาอาจจะเป็นเรื่องที่หลายคนพิจารณาชั่งใจที่จะเพิ่มขั้นตอนนี้ลงไปก่อนการบำรุงผิว แต่ว่าถ้าเค้าจะช่วยให้เราเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวได้ดียิ่งขึ้น ก็น่าที่จะลองค่ะ

คะแนนรวม: 9.1 /10วิธีการใช้งาน
1] จากที่ปิดฝาอยู่ 2] หมุนเปิดฝา หลอดหยดอัตโนมัติ (auto-dropper)
3] หัวปั้มก็จะดูดเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาให้เราโดยที่เราไม่ต้องปั้มเอง ซึ่งปริมาณที่ถูกดูดขึ้นมานั้น จะเป็นปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละครั้งพอดี
4] กดปุ่มที่ฝาด้านบนเพื่อปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาจากหลอดหยด พร้อมที่จะใช้ทาผิวหน้าได้ทันที
แต้มเนื้อผลิตภัณฑ์ลงที่ผิว และเกลี่ยให้ทั่ว รอประมาณ 1 นาทีให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิว
จากนั้นก็บำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปได้เลย


หลังจากที่ปุ้ยทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ ก็รู้สึกว่าผิวสดชื้นขึ้น อาจจะยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เป็นนัยยะ แต่ลองใช้กับหน้าฝั่งหนึ่ง อีกฝั่งหนึ่งไม่ใช้ ก็รู้สึกว่าผิวมีสมดุลที่ดีขึ้น ในเรื่องการรักษาความมัน และผิวไม่แห้งตึง มีชีวิตชีวาขึ้นกว่าฝั่งที่ไม่ได้ใช้เยอะเลยค่ะ ถือว่าเป็นสัญญาณเริ่มต้นที่ดีสำหรับการเพิ่มขั้นตอนเตรียมผิวค่ะ
[ปล. ในรูปที่เป็น ​Face-Shot เป็นผิวจริง ไม่ได้เมกอัพผิว แต่เขียนคิ้ว เขียนตา ติดขนตาปลอมและใส่คอนแท็คเลนส์ค่ะ]

สำหรับคำแนะนำตามที่แบรนด์เค้าวิจัยและทดลองใช้กับกลุ่มตัวอย่าง ให้ใช้เป็นคู่ คือ
มิราเคิล ดูโอ (Miracle Duo): 2 ขั้นตอนสู่ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์

แนะนำให้ใช้ โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์ หลังใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและก่อนใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่นๆ โดยแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์ และ ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ ไมโคร-สกัลป์ติ้ง ครีม ร่วมกัน จะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกและเพิ่มการซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวได้ถึงสองเท่า ผลที่ได้คือผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจจรย์ และได้รับการพิสูจน์แล้วทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นถึง 10 ปี

คุณประโยชน์ของมิราเคิล ดูโอ
ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นถึง 10 ปี (เปรียบเทียบกับการใช้โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ ไมโคร-สกัลปติ้ง ครีม เพียงอย่างเดียว)

สถานที่จัดจำหน่าย
โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์ มีจำหน่ายที่บิวตี้สโตร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ราคา
โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ มิราเคิล บูสท์ ยูธ พรี-เอสเซ็นส์ ขนาด  40 มล.  ราคา 899 บาท
โอเลย์ รีเจนเนอร์ริสท์ ไมโคร-สกัลปติ้ง ครีม ขนาด  50 มล. ราคา 999 บาท


วันนี้ขอจบบล็อกเพียงเท่านี้
พบกันใหม่ในบล็อกหน้า บั้ยบายค่ะ

ขอบคุณ โอเลย์ ประเทศไทย มากๆ ค่าาาา
ข้อมูลเพิ่มเติม //www.olay.co.th   |  //www.facebook.com/olaythailand  |  olay.lazada.co.th

#OlayThailand #OlayRegenerist #MiracleBoostติดตาม Mini-Review อื่นๆ และ Lifestyle ของปุ้ยได้ ที่ Facebook page: www.facebook.com/likePuYisme
Instagram: @puyisme
Create Date : 29 มิถุนายน 2558
Last Update : 6 ตุลาคม 2558 23:42:37 น.
Counter : 4084 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 115 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog