Whitening Family ครอบครัวตัวขาวที่ปุ้ยแนะนำค่ะ


ต่อเนื่องกับกระแสผิวขาวกันอีกบล็อกค่ะ

วันนี้ปุ้ยจะมารีวิว ครีมผิวขาว 3 พี่น้องจากแบรนด์ Lady Macaron ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปุ้ยทดลองใช้แล้วตื่นเต้นมากๆ จนอดใจไม่ไหวที่จะนำมาเล่าต่อให้สาวๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยให้ผิวขาว นวลเนียน ได้นำไปเป็นหนึ่งในคอเล็คชั่นผิวสวยๆ กันค่ะ

ก่อนอื่นเล่าให้ฟังก่อนว่า แบรนด์ Lady Macron เป็นแบรนด์ของเพื่อนสาวไฮโซของปุ้ยเอง แบรนด์นี้มีไอเดียของการนำผลดีและประสิทธิภาพพวกสารต้านอนุมูลอิสระมาปรนนิบัติความสวยของเรา ด้วยคอนเซปท์แบรนด์สีชมพูๆ แสนหวาน ดูน่ารัก ซึ่งสูตรต่างๆ ที่นำมาใช้ได้คิดค้นจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและมีงานวิจัยทางการแพทย์สนับสนุนชัดเจน รวมถึงการคัดสรรส่วนผสมนั้นก็เลือกสิ่งที่ดีและมีคุณภาพมาจากนานาประเทศ ทั้งอเมริกา ยุโรปและเกาหลี เพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ลงตัวและทำงานได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

การรันตีคุณภาพและผลลัพธ์จากเจ้าของแบรนด์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เองทุกชิ้น ใครมีโอกาสได้เจอเธอตัวจริง จะรู้ว่าหน้างี้เด็กกว่าอายุมาก ผิวงี้เนียนอย่างกับผิวเด็ก เห็นผิวสวยๆ ของเพื่อนแล้ว ปุ้ยก็ไม่ลังเลที่จะของมาลองบ้าง

จนสุดท้ายเพื่อนก็เลยให้ปุ้ยมาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ซะเลย แต่งานนี้ไม่เหมือนพรีเซนเตอร์ของแบรนด์อื่นที่ให้ดารามาหยิบผลิตภัณฑ์ถือถ่ายรูปเท่านั้น เพราะงานนี้ปุ้ยไม่คิดค่าตัว แต่ของผลิตภัณฑ์ให้ปุ้ยใช้ไปตลอดชีวิตค่ะ อย่างงี้ท่าจะคุ้มกว่า ^ ^ และก็เป็นการการันตีให้เห็นด้วยว่า ปุ้ยก็ใช้จริงค่าาา


ในบล็อกนี้ปุ้ยจะขอพามารู้จักกับ Whitening Family ของ Lady Macaron ครอบครัวผิวขาวค่ะ (อันนี้ปุ้ยตั้งชื่อให้เอง)


ตัวแรกนี้ปุ้ยภูมิใจนำเสนอมาก น้องเล็กสุดเจ๋งของเรา วันไนท์ ไบร์เทรนนิ่ง (ONE NIGHT BRIGHTENING)

คำโปรยของผลิตภัณฑ์ เค้าบอกว่าเป็น “สุดยอดไนท์ครีมปรนบัติผิวขาวใสภายใน 1 คืน มอบความกระจ่างใสทันทีหลังจากตื่นนอน ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลฟื้นฟูผิวขาวใสจากสารสกัด ฟลูเลอรีน ที่ให้ความขาวใสมากที่สุด และยังช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับ เต่งตึง ด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง
และเสริมสร้างคลอลาเจนให้กับชั้นใต้ผิว สารสกัดจากสาหร่ายยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ด้วย One Night Brightening เป็นคำตอบเดียวสำหรับสาวยุคใหม่กับความเร่งรีบที่ต้องการผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 1 คืน”

บรรจุ 12 มิลลิกรัม | ราคา 1,850 บาท | เลขที่จดแจ้ง 10-1-5518025

ส่วนประกอบสำคัญ (Feature Ingredients)

 • Soy Bean Extract สารสกัดจากถั่วเหลือง
  ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
 • Wild Yam สารสกัดจากมันเทศป่า ช่วยในการทำให้ผิวยกกระชับและเต่งตึงขึ้น ลดการอักเสบของผิว
 • Algae Extract สารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปรับโครงสร้างผิว กระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้มากขึ้น ช่วยรักษาสภาพความยืดหยุ่นของผิวหนัง รวมทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
 • Water Lilly Flower Extract สารสกัดจากรากดอกบัว อุดมไปด้วย Polyphenols ที่จะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการแดงของผิวหนังจากการสัมผัสกับแสงแดด
 • Curcuminoid สารสกัดจากขมิ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงและช่วยลดการอักเสบได้ดี
 • Alpha-Arbutin สารสกัดจากเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และยับยั้งกระบวนการสร้างเมลานินของผิว ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง
 • Vitamin C วิตมินซี ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวขาวใส ลดกระจุดด่างดำ และกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนของผิวให้มากขึ้น


ลักษณะภายนอก (Appearance)

 • บรรจุภัณฑ์ (Package): 9/10 ⎯
  กล่องบุผ้าสีชมพูหวานแหว๋วมาก เปิดออกมาเป็นลิ้นชัก ด้านในมีกระปุกครีมเล็กๆ 4 กระปุกด้วยกัน กระปุกครีมเป็นพลาสติกใสขนาดเล็ก มีฝาหมุนปิดสีชมพูอ่อน และมีฝาสำหรับกั้นเนื้อครีมไม่ให้หกด้วย
 • กลิ่น (Scent): 8/10 ⎯
  กลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนละไม คล้ายกลิ่นแป้งเด็กเลยค่ะ
 • ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 10/10 ⎯ สุดยอดของความเข้มข้น ไม่เคยเจอครีมที่เนื้อแน่นขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ถ้าเทียบแล้วน่าจะเหมือนพวกมาส์ก เนื้อข้นมากๆ

การใช้งาน (Application)

 • ความชุ่มชื้น (Moisture): 10/10 ⎯
  ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นสุดๆ ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นอย่างเต็มเปี่ยมเลย พอทาแล้ว ผิวนุ่มมมม ฟู อิ่มเอิบ
 • เนื้อครีมเกลี่ยง่าย (Applying): 8/10 ⎯
  เนื่องจากเนื้อครีมมีน้ำหนักมีเนื้อค่อนข้างแน่น ทำให้เนื้อครีมก็เกลี่ยค่อนข้างยากนิดหน่อย อาจจะต้องใช้วิธีวอร์มครีมด้วยฝ่ามือก่อน หรือใช้การแต้มเนื้อครีมเป็นจุดเล็กๆ ให้หั่วผิว แล้วจึงค่อยๆ เกลี่ยทีละจุดค่ะ
 • การซึมเข้าสู่ผิว (Absorb): 10/10 ⎯
  เนื้อครีมสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีมาก ทาเกลี่ยไปปุ๊บ ก็ซืมเข้าเสมือนหนึ่งเดียวกับผิวเลย รู้สึกว่า ผิวมีความนุ่มๆ ลื่นๆ และเรียบเนียนขึ้นทันตาเห็นเลยอะ คงเป็นเพราะเนื้อครีมไปเติมเต็มผิวได้ดีนั่นเอง
 • ใช้แล้วผิวไม่มัน (Anti-Oily Skin): 10/10 ⎯
  เมื่อครีมซึมเข้าสู่ผิวแล้ว จะมีความชุ่มชื่นของเนื้อครีมยังคงเคลือบอยู่บนผิวค่ะ ไม่รู้สึกว่าผิวมันเยิ้มเลยซักนิด แต่รู้สึกผิวชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา
 • ไม่ทิ้งคราบขาว (Stainless): 10/10 ⎯
  เนื้อครีมพอแห้งแล้วไม่ทิ้งคราบใดๆ ไว้เลย ใครจะแอบทาตอนเช้าก่อนลงเมกอัพก็ได้สบายเลยค่ะ

 • ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 10/10 ⎯ ส่วนถ้าพูดถึงเรื่องคุณภาพแล้ว ปุ้ยว่ามันคุ้มค่าที่จะลงทุน กับผิวที่เนียนนุ่ม อิ่มเอิบและขาวใสขึ้นภายในคืนเดียวค่ะ คุ้มม๊ากกกกกก จริงๆ ดีและง่ายกว่าการไปนอนทำทรีตเมนท์ตามคลินิคเสริมความงามเยอะเลยค่ะ

คะแนนรวม (Total Point):  9.44/10 คะแนน

ผลลัพธ์และประสบการณ์หลังใช้งาน (Result and Impression)

ปุ้ยทดลองใช้ครีมนี้ด้วย 2 วิธีค่ะ

 • วิธีแรก ทาครีมบางๆ ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอนเพียงสัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้ง ก็รู้สึกว่านิมนุ่มขึ้นและผิวไม่มันดีนะคะ วิธีนี้จะใช้เนื้อครีมปริมาณน้อย อย่างกระปุกเล็กๆ 1 กระปุก ก็สามารถใช้ได้ประมาณ 5 - 7 ครั้งค่ะ ครีมตัวนี้เพียงทาสัปดาห์ละครั้งอย่างต่อเนื่อง จนหมดกระปุกแรกกเท่านั้นจะเห็นผิวก็จะขาวใสอย่างเห็นได้ชัดแล้วค่ะ
 • วิธีที่ 2 นี่เป็นทีเด็ดเลย สูตรลับเร่งด่วนเฉพาะของ One Night Brightening ปุ้ยลองวิธีนี้ตามคำแนะนำของเพื่อน
  คือ ควักเนื้อครีมออกมาเยอะๆ เลย แล้วพอกลงที่ผิวหน้าแบบหนาๆ เหมือนพอกมาส์กแบบนั้นเลยค่ะ ขนาดพอกแบบนี้ ผิวก็ยังไม่มันนะคะ รู้สึกนุ่มๆ แล้วเราก็ไปนอนค่ะ พอตื่นมาแล้วล้างหน้า พอส่งกระจก ถึงกับตกใจกับผิวตัวเอง คือ ผิวนุ่ม เนียน รูขมขนหาย ผิวฟู เด่ง เต็งตึง แทบไม่ต้องทารองพื้น เพิ่งเข้าใจก็วันนี้เองที่เพื่อนปุ้ยบอกว่า หน้ามันทาแต่แป้งฝุ่น โฮ๊ะ!! ครีมมันสุดยอดอย่างงี้นี่เอง
  ที่สำคัญคือ ผิวขาวขึ้น จนปุ้ยรู้สึกงงกับตัวเองว่า แล้วจะออกจากบ้านยังไง ต้องเอารองพื้นไปทางคอกับทาตัวแทนอะ

ทั่งนี้ก็เป็นเพราะว่า ครีมตัวนี้เหมือนเป็นอาหารของผิว พอทาลงไปแล้วทำให้ผิวรู้สึกว่าอิ่มมาก เลยแสดงออกมาให้เราเห็นผลลัพธ์อันมหัศจรรย์นี้ ซึ่งผลลัพธ์ผิวฟู เนียนเรียบแบบนี้ จะปรากฏไป 2 -3 วัน รูขุมขนก็กลับมาเหมือนเดิม แต่ความขาวของผิวยังคงอยู่แม้จะไม่ขาวเท่ากับวันแรกอะค่ะ [เวลาใช้ก็แนะนำให้ทาที่ลำคอด้วยค่ะ จะได้ขาวเท่าๆ กันกับใบหน้า]

โดยรวมแล้ว ปุ้ยว่าผลิตภัณท์นี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาดูแลผิวมากนัก หรือคนที่ต้องการปรนบัติผิวมากเป็นพิเศษ เช่น คืนก่อนวันสำคัญ ที่เราอยากจะให้ผิวขาวใส สวยเด้ง ไม่ว่าเป็นเจ้าสาว หรือรับปริญญา หรือถ่ายรูป หรืองานที่ต้องแต่งหน้าแล้วเน้นผิวเนียนสวยกว่าปกติ เพียงแค่พอกครีมตัวนี้ทิ้งไว้ วันรุ่งขึ้นก็สามารถแต่งหน้าให้สวยได้ไม่ยากเลย ช่วยให้ผิวเนียน ผ่อง อิ่มน้ำ และทำให้เมกอัพติดได้ดียิ่งขึ้น และดูผิวผ่องใส สุขภาพดีมากๆ ค่ะ

หรือคนที่ไปทริปต่างจังหวัด แล้วต้องเปลือยผิวให้เพื่อนเห็นในตอนเช้า ครีมตัวนี้เป็นเคล็ดลับหน้าใส โชว์ผิวสวยๆ ได้โดยไม่ต้องอายใคร อีกต่อไปแล้วค่ะ กระปุกก็เล็กพกติดดัวง่าย เอาไว้หยิบมาใช้ยามฉุกเฉินของผิวได้สบายเลย ^ ^

ที่สำคัญเลยครีม One Night Brightening นี้สามารถใช้ได้สำหรับทุกสภาพผิวแม้จะเป็นผิวแพ้ง่าย ช่วยลดการอักเสบและช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ


ตัวต่อมา พี่สาวคนกลางของเรา แอ็บโซลูท ไวท์ เจลลี่ (ABSOLUTE WHITE JELLY)

ผลิตภัณท์บำรุงผิวหน้าที่เนรมิตผิวขาวใส ลบเลือนจุดด่างดำให้จางลงภายใน 7 วัน ด้วยการผสมผสานจาก 5 สุดยอด สารสกัดเพื่อ 5 คุณสมบัติในการช่วยลบเลือน ฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดการผลิตเม็ดสีจากชั้นเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเนื้อสัมผัสเป็นเจลลี่สีน้ำตาลที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ทำให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่สัมผัสกับผิวหน้า พร้อมเผยผิวให้ขาวกระจ่างใสทั้งวันและไม่ก่อให้เกิดสิวหรือ การระคายเคือง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

บรรจุ 15 มล. | ราคา 1,830 บาท | เลขที่จดแจ้ง 10-1-5519989

ส่วนประกอบสำคัญ (Feature Ingredients)

 • สารสกัดจากดอกเมนเดรสซี่ (Man daisy Extract) จากเกาะมาดาร์กัสการ์ ช่วยให้ความกระจ่างใสแก่ผิว
 • สารสกัดของพืชไมทาโพลิสดอลฟิส (Mitapolis Dolphis Extract) จากสวิสเซอแลนด์ ช่วยเพิ่มความขาวให้กับผิว อย่างปลอดภัยในเวลาอันรวดเร็ว
 • สารสกัดจากเห็ด (Kojic Acid) ทางการแพทย์ มีผลช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน ทำให้จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างรวดเร็ว
 • สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่ เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยวิตามิน ซี ที่เป็น Super Antioxidant ประสิทธิภาพสูง และยังมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อมชมพู เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ชะเอมเทศ (Liquorice) มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ ลดการไหม้แดง ดูดซับรังสียูวีให้ มีความเข้มน้อยลงเมื่อผ่านไปสู่ผิวหนัง และมีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวขึ้น

ลักษณะภายนอก (Appearance)
 • บรรจุภัณฑ์ (Package): 8/10 ⎯ กระปุกครีมเป็นพลาสติกใสขนาดเล็ก มีฝาหมุนปิดสีชมพูอ่อน และมีฝาสำหรับกั้นเนื้อครีมไม่ให้หกอยู่ด้วย
 • กลิ่น (Scent): 8/10 ⎯ กลิ่นหอม สดชื่น เหมือนกลิ่นดอกไม้
 • ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 8/10 ⎯ เนื้อครีมเป็นเจลลี่นุ่มๆ เด้งดึ๋งๆ น้ำหนักเบาค่ะ

การใช้งาน (Application)

 • ความชุ่มชื้น (Moisture): 9/10 ⎯ เนื้อเจลเบา ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น และคงความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน
 • เนื้อครีมเกลี่ยง่าย (Applying): 10/10 ⎯ เนื่องจากเนื้อเจล มีน้ำหนักเบา ทำให้เกลี่ยได้ง่ายมากๆ ใช้ปริมาณเพียงน้อยนิดก็สามารถเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าได้
 • การซึมเข้าสู่ผิว (Absorb): 10/10 ⎯ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็วมาก พอทาเจลลงบนผิวแล้ว รู้สึกว่าได้รับความชุ่มชื่นและเย็นสดชื่นทันทีเลยค่ะ
 • ใช้แล้วผิวไม่มัน (Anti-Oily Skin): 10/10 ⎯
  เมื่อเนื้อเจลซึมเข้าสู่ผิวแล้ว จะมีความชุ่มชื่นและยังคงเก็บกักความชุ่มชื้นให้เคลือบอยู่บนผิวค่ะ ไม่รู้สึกว่าผิวมันเยิ้มเลยซักนิด แล้วก็ยังช่วยควบคุมความมันของผิวอีกด้วยค่ะ
 • ไม่ทิ้งคราบขาว (Stainless): 10/10 ⎯ พอแห้งแล้วจะไม่ทิ้งคราบใดๆ ไว้เลย ใครจะแอบทาตอนเช้าก่อนลงเมกอัพก็ได้สบายเลยค่ะ
 • ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 8/10 ⎯ เนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกดีเมื่อทาลงบนผิว และช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติใน 7 วัน กับราคานี้ถือว่าโอเคเลยค่ะ

คะแนนรวม (Total Point): 9/10 คะแนน

ผลลัพธ์และประสบการณ์หลังใช้งาน (Result and Impression)

ปุ้ยประทับใจกับเนื้อเจลลี่สีน้ำตาลอ่อนนี้มากๆ เพราะว่าพอทาแล้วรู้สึกเย็นสดชื่นค่ะ แถมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วค่ะ ปุ้ยทดลองใช้ต่อเนื่องประมาณครึ่งเดือนจึงเริ่มเห็นว่าผิวขาวขึ้น เพราะว่าปุ้ยผิวขาวอยู่แล้ว แต่พอใช้ไปซักเดือนนึงก็รู้สึกว่าผิวหน้าขาวขึ้นมา ถ้าเทียบกับลำคอ เป็นคนละสีเลยค่ะ พอเดือนต่อมาปุ้ยเลยต้องเปลี่ยนมาทาที่ลำคอแทน 555

ถ้าให้แนะนำ ปุ้ยว่าผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ผิวขาวขึ้นแบบดูเป็นธรรมชาติ และถ้าใครเป็นคนผิวมัน ก็จะรักเจลลี่ตัวนี้มากๆ เพราะสามารถใช้ได้ทั้งก่อนนอนและตอนเช้าก่อนแต่งหน้าค่ะ


ตัวสุดท้าย คือ พี่ใหญ่ของเรา เพอร์เฟค เซเว่น เดย์ บอดี้ (PERFECT 7 DAY BODY)

มหัศจรรย์ผิวขาวใสภายใน 7 วัน เพื่อผิวกายแลดูเปล่งปลั่งขาวกระจ่างใสดุจแสงนีออน โดดเด่นด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด “ฟลูเลอรีน” สุดยอดสารแห่งความขาวใสรางวัลโนเบิลสาขาเคมี ปี 1996 ที่ให้ความขาวมากกว่าวิตามินซีถึง 125 เท่า พร้อมทั้งยังมีส่วนผสมจากสารสกัดแอปเปิ้ล ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสเรียบเนียน ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเกิดริ้วรอย
ยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน ด้วยอัลฟา-อาร์บูติน นอกจากนั้น ยังมีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส
ไม่หยาบแห้งกร้าน กลิ่นหอมหวานที่ติดทนนานทำให้ผิวกายกระจ่างขาวใสเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ผิวสวยใสภายใน 7 วัน

บรรจุ 135 มล. | ราคา 1,020บาท

ส่วนประกอบสำคัญ (Feature Ingredients)

 • Fullerene : ฟลูเลอรีน นวัตกรรมสารต้านอนุมูลอิสระล่าสุดที่ได้รับรางวัลโนเบิล มีประสิทธิภาพในการกำจัดอนุมูลอิสระมากกว่า วิตมินซีถึง 125 เท่า ทำหน้าที่ปกป้องผิวหนังตั้งแต่ชั้นบนสุด (Epidermis)
 • Alpha Arbutin : สกัดมาจาก Bear Berry ซึ่งเป็นผลไม้ชนิดหนึ่ง ซึ่งหลักการทำงานของอัลฟาอาร์บูติน คือ ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวคล้ำโดยการไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งจะไปทำการเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลลานิน
 • Apple Extract : สารสกัดที่ได้จาก Apple Stem Cell  ซึ่งบรรจุอยู่ในรูป Liposome ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผิว พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียน 

ลักษณะภายนอก (Appearance)

 • บรรจุภัณฑ์ (Package): 10/10 ⎯
  ขวดพลาสติดเนื้อดี ฉลากสีชมพูดีไซน์น่ารัก ลักษณะเป็นหัวปั๊มแบบสูญญากาศช่วยให้เราสามารถใช้ครีมได้หมดจนหยดสุดท้าย
 • กลิ่น (Scent): 9/10 ⎯
  กลิ่นหอมกลิ่นหอมหวานๆ เหมือนขนม แต่ว่าพอดมกลิ่นแล้วก็รู้สึกสดชื่นดีค่ะ
 • ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 9/10 ⎯ เนื้อครีมเข้มข้นและยืดหยุ่นมากๆ ค่ะ

การใช้งาน (Application)

 • ความชุ่มชื้น (Moisture): 9/10 ⎯ เนื้อครีมให้ความชุ่มชื้น ทาแล้วผิวนุ่ม สดชื่นมากๆ ค่ะ
 • เนื้อครีมเกลี่ยง่าย (Applying): 10/10 ⎯
  เนื้อครีม มีน้ำหนักเบา ทำให้เกลี่ยได้ง่ายมากๆ
 • การซึมเข้าสู่ผิว (Absorb): 10/10 ⎯ สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดี ทำให้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นและนุ่มนวลค่ะ
 • ใช้แล้วผิวไม่มัน (Anti-Oily Skin): 10/10 ⎯
  เมื่อครีมซึมเข้าสู่ผิวแล้วทำให้ผิวเนียนนุ่ม และไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหรือมีความมันบนผิวค่ะ
 • ไม่ทิ้งคราบขาว (Stainless): 10/10 ⎯
  พอครีมแห้งแล้วไม่มีไม่ทิ้งคราบใดๆ ไว้เลย จะทาแป้งทับก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ
 • ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 8/10 ⎯ แม้ราคาจะค่อนข้างสูงสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย แต่ถ้าดูจากส่วนผสมและประสิทธิภาพแล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ค่ะ

คะแนนรวม (Total Point): 9.44/10 คะแนน

วิธีใช้ บำรุงผิวกาย เป็นประจำทุก เช้า - เย็น หลังอาบน้ำ และสามารถบำรุงผิวพรรณให้ขาวใสอย่างเร่งด่วนด้วย Prefect 7 Day บ่อยครั้งได้ตามต้องการ


ผลลัพธ์และประสบการณ์หลังใช้งาน (Result and Impression)

ปุ้ยชอบเนื้อครีมตัวนี้มาก มันไม่ใช่โลชั่นเนื้อเหลวๆ แต่เป็นเนื้อที่เข้มข้นและมีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักก็เบาทาแล้วไม่รู้สึกอึดอัดหรือเหนอะหนะเลยค่ะ ปุ้ยทดลองพิสูจน์ประสิทธิภาพความขาว โดยทาแค่ซีกขวาของที่แขนและขา เพียงข้างเดียว พอใช้ไป 2 -3 สัปดาห์ ปุ้ยก็เห็นความแตกต่างว่าผิวด้านที่ทาเนี่ย ขาวขึ้น เนียนขึ้น กว่าอีกข้างที่ไม่ได้ทาแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ ถ้าเป็นคนที่ผิวคล้ำหรือผิวขาดการดูแล ปุ้ยว่าน่าจะเห็นผลตั้งแต่ 7 วันแรกนะ แต่สำหรับปุ้ยผิวขาวและบำรุงอย่างดีทุกวันอยู่แล้ว เลยเห็นผลช้าหน่อยอะค่ะ

นอกจากคนที่ต้องการบำรุงผิวให้ขาว เนียนใส แล้วก็ยังเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะว่าครีมตัวนี้เค้าทดสอบแล้วว่าปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ


ทีนี้เรามาดูเปรียบเทียบเนื้อครีมของครอบครัวผิวขาวนี้กันให้เห็นแบบชัดๆ เลยค่ะ

เนื้อครีมน่าใช้และเปี่ยมด้วยคุณภาพมากๆ จากรูปจะเห็นว่า

ตัวแรก ONE NIGHT จะเป็นเนื้อที่เข้มข้นสุดๆ เลย เห็นมั้ยหละคะ
ส่วนตรงกลางเป็น ABSOLUTE WHITE JELLY เนื้อเป็นเจลสีน้ำตาลอ่อนออกเหลือง เนื้อไม่เหลวเหมือนน้ำนะคะ แต่เป็นเนื้อเจลที่มีความยืดหยุ่นและชุ่มชื่นค่ะ ส่วนสุดท้ายเป็น PERFECT 7 DAY ครีมทาตัวที่เนื้อเข้มข้น ยืดหยุ่นแต่ว่าเนื้อเบา สามารถเกลี่ยได้ง่าย และไม่เหนียวเหนอะค่ะ

ปุ้ยหวังว่าครอบครัวผิวขาวนี้จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆ คนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวขาว นวลเนียน และสุขภาพดี อย่างมีประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี ยังไงก็ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ LADY MACARON สามารถติดตามอ่านได้ค่ะ

 • UMBRELLA SET ครีมกันแดด ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของปุ้ยค่ะ
 • MELASE อาหารเสริม ผิวขาว เนียนใส อย่างมีประสิทธิภาพ

วันนี้ต้องไปก่อนแล้วค่ะ แล้วจะมาอัพเดตไอเท็มผิวสวย เคล็ดลับความงามให้อ่านกันอีกนะคะ บั๊ยบายค่าาาา

ลืมบอกไปว่า สามารถหาซื้อได้จากร้านค้าหรือตัวแทนทั่วประเทศ ลอง Google ดูแล้วเลือกที่เราสะดวกนะคะ

Create Date : 12 ตุลาคม 2555
Last Update : 13 ตุลาคม 2555 2:22:04 น.
Counter : 6687 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 115 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog