สุดยอดมาส์กแห่งปีของปุ้ย ONENIGHT MIRACLE


วันนี้ปุ้ยมาแชร์ผลิตภีณฑ์ตัวโปรดที่สุดของปุ้ยในรอบปีที่ผ่านมาค่ะ
นั่นก็คือ วันไนท์ ไบร์เทรนนิ่ง (ONE NIGHT BRIGHTENING)
ปุ้ยชอบผลิตภัณท์นี้มากๆๆ อยากจะแนะนำสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาดูแลผิวมากนัก หรือคนที่ต้องการปรนบัติผิวมากเป็นพิเศษ  เช่น คืนก่อนวันสำคัญ ที่เราอยากจะให้ผิวขาวใส สวยเด้ง ไม่ว่าเป็นเจ้าสาว หรือรับปริญญา หรือถ่ายรูป หรืองานที่ต้องแต่งหน้าแล้วเน้นผิวเนียนสวยกว่าปกติ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เพียงแค่พอกครีมเนื้อเข้มข้มตัวนี้ทิ้งไว้ก่อนนอน แล้วนอนอย่างน้อย 6 -8 ชม. วันรุ่งขึ้นก็จะพบกับความตื่นเต้นที่ผิวของเรานุ่ม ฟู อิ่มเอิบ ขาวและเนียนขึ้น แทบไม่น่าเชื่อเลย ครั้งแรกที่ปุ้ยใช้จำได้ว่า ตื่นเต้นและประทับใจสุดๆ จนทุกวันนี้ ทุกครั้งที่หยิบมาใช้ก็ยังปลื้มมากๆ กับผลลัพธ์ และอยากนำม่าแชร์ค่ะ

ผลิตภัณท์มาร์สผิวตัวนี้ ช่วยให้ผิวเนียน ผ่อง อิ่มน้ำ และดูผิวผ่องใส สุขภาพดีมากๆ สามารถแต่งหน้าให้สวยได้ง่ายขึ้น และเมกอัพติดได้ดียิ่งขึ้น ค่ะ

ปุ้ยชอบใช้ก่อนจะมีงานอีเวนท์ที่อยากจะผิวเด้งๆ หรือว่าเวลาไปทำงาน ที่ไม่มีเวลาแต่งผิวในตอนเช้ามากนัก แล้วก็เหมาะสุดๆ เวลาทริปต่างจังหวัด ซึ่งต้องเปลือยผิวให้เพื่อนเห็นในตอนเช้า มาร์สตัวนี้เป็นเคล็ดลับหน้าใส โชว์ผิวสวยๆ ได้โดยไม่ต้องอายใครอีกต่อไป แล้วยังไม่พอ เพื่อนๆ ถึงกับต้องอึ้งและต้องเอ่ยปากถามว่า ทำไมผิวแกเนียนจัง กระปุกก็เล็กพกติดดัวง่าย เอาไว้หยิบมาใช้ยามฉุกเฉินของผิวได้สบายเลย ^ ^

  ที่สำคัญเลยครีม One Night นี้สามารถใช้ได้สำหรับทุกสภาพผิวแม้จะเป็นผิวแพ้ง่าย ช่วยลดการอักเสบและช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ คำโปรยเค้าบอกว่าเป็น “สุดยอดไนท์ครีมปรนบัติผิวขาวใสภายใน 1 คืน มอบความกระจ่างใสทันทีหลังจากตื่นนอน
ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลฟื้นฟูผิวขาวใสจากสารสกัด ฟลูเลอรีน ที่ให้ความขาวใสมากที่สุด และยังช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับ
เต่งตึง ด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง และเสริมสร้างคลอลาเจนให้กับชั้นใต้ผิว สารสกัดจากสาหร่ายยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างล้ำลึก
ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ด้วย One Night Brightening เป็นคำตอบเดียวสำหรับสาวยุคใหม่กับความเร่งรีบ
ที่ต้องการผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 1 คืน”

บรรจุ 12 มิลลิกรัม | ราคา 1,850 บาท/กล่อง | เลขที่จดแจ้ง 10-1-5518025

ส่วนประกอบสำคัญ (Feature Ingredients)

 • Soy Bean Extract สารสกัดจากถั่วเหลือง
  ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
 • Wild Yam สารสกัดจากมันเทศป่า ช่วยในการทำให้ผิวยกกระชับและเต่งตึงขึ้น ลดการอักเสบของผิว
 • Algae Extract สารสกัดจากสาหร่าย ช่วยปรับโครงสร้างผิว กระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้มากขึ้น ช่วยรักษาสภาพความยืดหยุ่นของผิวหนัง รวมทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
 • Water Lilly Flower Extract สารสกัดจากรากดอกบัว อุดมไปด้วย Polyphenols ที่จะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการแดงของผิวหนังจากการสัมผัสกับแสงแดด
 • Curcuminoid สารสกัดจากขมิ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงและช่วยลดการอักเสบได้ดี
 • Alpha-Arbutin สารสกัดจากเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และยับยั้งกระบวนการสร้างเมลานินของผิว ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลง
 • Vitamin C วิตมินซี ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวขาวใส ลดกระจุดด่างดำและกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนของผิวให้มากขึ้น


      ลักษณะภายนอก (Appearance)

 • บรรจุภัณฑ์ (Package): 9/10 ⎯
  กล่องบุผ้าสีชมพูหวานแหว๋วมาก เปิดออกมาเป็นลิ้นชัก ด้านในมีกระปุกครีมเล็กๆ 4 กระปุกด้วยกัน กระปุกครีมเป็นพลาสติกใสขนาดเล็ก มีฝาหมุนปิดสีชมพูอ่อน และมีฝาสำหรับกั้นเนื้อครีมไม่ให้หกด้วย
 • กลิ่น (Scent): 8.5/10 ⎯
  กลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนละไม คล้ายกลิ่นแป้งเด็กเลยค่ะ
 • ความเข้มข้นของเนื้อครีม (Ointment): 10/10 ⎯ สุดยอดของความเข้มข้น ไม่เคยเจอครีมที่เนื้อแน่นขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ ถ้าเทียบแล้วน่าจะเหมือนพวกมาส์ก เนื้อข้นมากๆ


      การใช้งาน (Application)

 • ความชุ่มชื้น (Moisture): 10/10 ⎯
  ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นสุดๆ ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นอย่างเต็มเปี่ยมเลย พอทาแล้ว ผิวนุ่มมมม ฟู อิ่มเอิบ
 • เนื้อครีมเกลี่ยง่าย (Applying): 9/10 ⎯
  เนื่องจากเนื้อครีมมีน้ำหนักมีเนื้อค่อนข้างแน่น ทำให้เนื้อครีมก็เกลี่ยค่อนข้างยากนิดหน่อย อาจจะต้องใช้วิธีวอร์มครีมด้วยฝ่ามือก่อน หรือใช้การแต้มเนื้อครีมเป็นจุดเล็กๆ ให้หั่วผิว แล้วจึงค่อยๆ เกลี่ยทีละจุดค่ะ
 • การซึมเข้าสู่ผิว (Absorb): 10/10 ⎯
  เนื้อครีมสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดีมาก ทาเกลี่ยไปปุ๊บ ก็ซืมเข้าเสมือนหนึ่งเดียวกับผิวเลย รู้สึกว่า ผิวมีความนุ่มๆ ลื่นๆ และเรียบเนียนขึ้นทันตาเห็นเลยอะ คงเป็นเพราะเนื้อครีมไปเติมเต็มผิวได้ดีนั่นเอง

 • ผลลัพธ์ (Result Effect): 10/10 - ผลลัพธ์ดีเกินขาด ต้องใช้คำว่าอะเมซิ่ง เลยทีเดียว แค่พอกไว้ทั้งคืน ตื่นมาผิวเนียนเด้ง ทั้งขาว ตั้งเต่งตึง นุ่มขึ้น รูขุมขนหายไปเลย ผิวเอิ่มเอิบมาก เหมือนได้รับสารอาหารเต็มที่ สุดยอดเลยค่ะ
 • ความคุ้มค่ากับราคา (Reasonable Price): 10/10 ⎯ ส่วนถ้าพูดถึงเรื่องคุณภาพแล้ว ปุ้ยว่ามันคุ้มค่าที่จะลงทุน กับผิวที่เนียนนุ่ม อิ่มเอิบและขาวใสขึ้นภายในคืนเดียวค่ะ คุ้มม๊ากกกกกก จริงๆ ดีและง่ายกว่าการไปนอนทำทรีตเมนท์ตามคลินิคเสริมความงามเยอะเลยค่ะ

      คะแนนรวม (Total Point):  9.56/10 คะแนน

ผลลัพธ์และประสบการณ์หลังใช้งาน (Result and Impression)

 • เด็ดเลย สูตรลับเร่งด่วนเฉพาะของ One Night Brightening ปุ้ยลองวิธีนี้ตามคำแนะนำของเพื่อน คือ ใช้เป็น สลีปิ้งมาร์ส (Sleeping Mask)
  ควักเนื้อครีมออกมาเยอะๆ เลย แล้วพอกลงที่ผิวหน้าแบบหนาๆ เหมือนพอกมาส์กแบบนั้นเลยค่ะ ขนาดพอกแบบนี้ ผิวก็ยังไม่มันนะคะ รู้สึกนุ่มๆ แล้วเราก็ไปนอนค่ะ แนะนำให้นอนอย่างน้อย 6 - 8 ชม. จะเห็นพอพอดีมากๆ พอตื่นมาแล้วล้างหน้า พอส่งกระจก ถึงกับตกใจกับผิวตัวเอง คือ ผิวนุ่ม เนียน รูขมขนหาย ผิวฟู เด่ง เต็งตึง แทบไม่ต้องทารองพื้น เพิ่งเข้าใจก็วันนี้เองที่เพื่อนปุ้ยบอกว่า หน้ามันทาแต่แป้งฝุ่น โฮ๊ะ!! ครีมมันสุดยอดอย่างงี้นี่เอง ที่สำคัญคือ ผิวขาวขึ้น จนปุ้ยรู้สึกงงกับตัวเองว่า แล้วจะออกจากบ้านยังไง ต้องเอารองพื้นไปทางคอกับทาตัวแทนอะ

ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่า ครีมตัวนี้เหมือนเป็นอาหารของผิว พอทาลงไปแล้วทำให้ผิวรู้สึกว่าอิ่มมาก เลยแสดงออกมาให้เราเห็นผลลัพธ์อันมหัศจรรย์นี้ ซึ่งผลลัพธ์ผิวฟู เนียนเรียบแบบนี้ จะปรากฏไป 2 -3 วัน รูขุมขนก็กลับมาเหมือนเดิม แต่ความขาวของผิวยังคงอยู่แม้จะไม่ขาวเท่ากับวันแรกอะค่ะ [เวลาใช้ก็แนะนำให้ทาที่ลำคอด้วยค่ะ จะได้ขาวเท่าๆ กันกับใบหน้า]

รายละเอียดเพิ่มเติมของแบรนด์ Ladymacaron
สถานที่จัดจำหน่าย Ladymacaron lover
Create Date : 02 มกราคม 2556
Last Update : 8 มกราคม 2556 2:56:15 น.
Counter : 2885 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

PuY~isme
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 115 คน [?]ปุ้ยเชื่อว่า มนต์วิเศษที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ คือ ความสุขที่มาจากหัวใจค่ะ ^ ^ สวย สร้างสรรค์ และแบ่งปัน http://www.puyisme.com
All Blog