Rest Detail Hotel Hua Hin


Rest Detail Hua Hin อะไรคือ Rest Detail ? พักผ่อน รายละเอียด ? ทางรีสอร์ทให้คำจำกัดความของที่นี่ไว้ว่า "เวลาเราเดินทางไปไหนสักครั้ง เราอาจจะต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย อาจต้องเตรียม หลายสิ่ง หลายอย่าง แต่ถ้าคุณจะมาหาเราที่นี่ Rest Detail คุณแค่เตรียมชุดโปรด ก็กล้องถ่ายรูปตัวเก่งของคุณมาเท่านั้น แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง" "แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง" นั้นคืออะไร งงมั้ยครับ  มาครับมากับผม เราไปหาคำตอบกัน ว่ารายละเอียดที่เหลือที่โรงแรมเตรียมไว้ให้เรานั้นมันคืออะไร

เรามาเริ่มจากแผนที่กันก่อน Rest Detail Hotel Hua Hin ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 19 ใกล้กับวัดไกลกังวล เรียกได้ว่า เข้าเมืองหัวหินไม่นานก็ถึงเลยครับ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทติดชายทะเลเลยล่ะบ แล้วชายหาดที่นี่สวยมั้ย? ไปครับ ไปดูกันเลยดีกว่า พูดไปไม่เท่าสิบตาเห็น

ชายหาดที่ติดกับตัวรีสอร์ท อาจมีหินอยู่บ้าง แต่ถ้าเดินลึกเข้าไปสักนิด การันดีเลยครับ หาดสวยน้ำใสอย่างแน่นอนเอาล่ะครับ จากที่เกริ่นไว้ตั้งแต่รูปแผนที่ เข้าซอย 19 สุดซอยเลี้ยวซ้ายครับ ขับมาสักนิดเดียวก็เจอโรงแรมแล้วล่ะ

เมื่อมาถึงหน้ารีสอร์ท เราจะพบกับ สัญลักษณ์ลิงสามตัวนี้ คืออะไรกันอ่ะ ปิดหู ปิดตา ปิดปาก หมายความว่าไงอ่ะ จะไม่ให้ผมเผือกเรื่องคนอื่นเหรอ ไม่ได้นะ ชาวพันทิพ ไม่กินเผือกไม่ใช่ชาวพันทิพอ้าาาา เอาจริงๆแล้ว ลิงสามตัวนี้ คือสัญลักษณ์ให้เราลืมเรื่องราวที่ไม่อยากฟัง เมินเรื่องที่ไม่อยากเห็น และอย่าสนใจเรื่องที่ไม่อยากพูด เมื่อคุณมายืนอยู่หน้าเจ้าลิงสามตัวนี้แล้วหมายความว่า ให้คุณลืมเรื่องราวราวต่างที่แสนรำคาญใจทิ้งไป กองมันไว้ที่หน้าเจ้าลิงนี่แหละ เพราะเวลาแห่งการพักผ่อนกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว........เมื่อเดินผ่านเจ้าลิงสามตัวเข้ามา ในโซนลอบบี้ เราจะพบกับ ลอบบี้ที่ขาวนวลตา ตกแต่งสไตล์วินเทจ หวานๆ ง่ายๆสบายๆดูไม่พิธีรีตรองเป็นทางการ ผมขอพาชมบรรยากาศกลางคืนชวนสวีทก่อนนะครับใครที่ชอบอะไรหวานๆ ได้มีปลื้มกับลอบบี้ที่นี่แน่ๆลอบบี้ที่นี่เปิดโล่ง ตามสไตล์รีสอร์ทเมืองร้อน เปิดรับลมทะเล ถ้าถามว่าร้อนมั้ย ขอตอบเลยยว่า "ไม่" เพราะอะไรไม่รู้ก็มันไม่ร้อนอ่ะ ผมจะปล่อยให้เพื่อนๆเดินซึมซับบรรยากาศกับลอบบี้ยามค่ำคืนกันสักนิดมุมนี้จะมีบริการหนังสือดีวีดีให้ยืมด้วย ใครกลัวเหงาไม่ต้องกลัวเลยครับ หรือจะใช้อินเตอร์เน็ต ก็มีคอมพิวเตอร์บริการ ณ จุดนี้ด้วยครับเอาล่ะครับสวีทกันพอล่ะเดี๋ยวมดขึ้น มาดูบรรยากาศยามกลางวันกันบ้างดีกว่าชิลล์ สบายๆ กับแดดอ่อนๆ น่านอนเล่นมากกกกก ขอบอกเดินกันมาพอประมาณแล้ว เรามาเช็คอินกันดีกว่าเมื่อทำารเช็คอิน น้ำชามะนาวจะถูกนำมาเสริฟ พร้อมกับของที่ระทึกเป็นสายรัดข้อมือน่ารัก สายรัดข้อมือนี้เป็นเหมือนสายสร้อยแห่งสัญญาว่า จะดูแลเราให้เปรียบดั่งคนพิเศษเลยครับ

ป.ล. เหมือนจะเป็นของหมั่น ป่าวเนี้ยะ 555555เมื่อเช็คอินรับของหมั่นแล้ว แล้วเราไปเก็นเป๋าที่ห้องพักกันดีกว่า ห้องนี้คือห้องไม้ตายของที่นี่ 241 จำให้มั่นห้องนี้คือห้อง Rest Horizon ที่สุดของความโรแมนติกแล้วครับ ห้องพักที่นี่ส่วนใหญ่จะถูกคุมอยู่ในโทนขาวครีมสบายตา การตกแต่งเน้นสไตล์วินเทจเตียงของห้องพักหันออกตรงๆปะทะกับวิวโดยตรง นอนไปก็ดูวิวทะเลไป ฟินแท้

ใครที่คิดว่านอนดูวิวบนเตียงมันไม่ฟินพอ ฉันต้องฟินมากกว่านี้ ฉันต้องการฟีลลิ่งของทะเลมากกว่านี้เข้าใจมั้ย งั้นขอกราบเรียนเชิญที่ระเบียงครับ มีอ่างจาฯบันเทิงใจให้ฟินผุดๆ กันไปไม่ว่าจะเวลาไหนถ้าได้ลงแช่ในอ่างนี้แล้ว ก็เหมือนต้องมนต์ทุกรายไป รับรอง ฟินทุกราย

มองกลับเข้าไปในห้องเราไปสำรวจ ห้องน้ำกันดีกว่า

ห้องน้ำหรูหรา ฟินนาเร่มากกกกกกกกกกผลิตภัณฑ์อาบน้ำใช้ของ erb spa ของดีมีราคาค่างวดทีเดียวตรงบริเวณอ่างอาบน้ำจะมีเกลือสปากลิ่น ยูคาลิปตัส กับ ลาเวนเดอร์ให้ด้วยครับส่วนในตู้เสื้อผ้า ทางโรงแรมก็เตรียมชุดแบบสบายๆ ไว้ให้แขกผู้มีเกียรติ ได้สวมใส่เพื่อให้เข้ากับวันพักผ่อนแสนชิลล์กันในห้องฟรีจะมีขนมอร่อยๆห้ทานด้วยครับ เป็นทอฟฟี่กระทิหอมมัน ส่วนใครหิว ทางโรงแรมก็มีนมกล่องของจิตรลดาไว้บริการเพื่อนๆให้ฟรี อีกด้วย ฟินแท้
ทอฟฟี่กะทิสำหรับช่วงกลางวัน และ คุกกี้ (บางวันจะเป็นขนมไทยนะครับ) สำหรับก่อนนอน น่ารักจริงๆสำหรับที่นี่

ป.ล.ขอบอกคุกกี้อร่อยมากกกกกกกกก มีขายมั้ยอ่ะ จะซื้อกลับบ้านเอาล่ะครับเราไปดูห้องแบบอื่นกันบ้างดีกว่า ห้องนี้ Rest Green ห้องเริ่มต้นของที่นี่ครับแค่ห้องเริ่มต้นก็ฟินแล้วล่ะคร้าบบบบบ เอาจริงๆไม่ต่างจาก Rest Horizon เท่าไหร่ครับตัดแค่อ่างอาบน้ำ อ่างจาฯที่ระเบียง และวิวออกไปเท่านั้น  อย่างอื่นเหมือนกันหมด( อันนี้เรียกว่าตัดออกไปไม่เท่าไหร่แน่เหรอนายพัก...สบาย )ไม่ว่าจะห้องแบบเตียงเดี่ยวเตียงคู่ก็ น่านอนทั้งคู่

ห้องน้ำของ ห้อง Rest Green น่ารักทีเดียวครับ โป้นิดๆ วับๆแวมๆ และโรแมนติก ผมชอบห้องพักโซนบนตึกจัง หวานชวนฝันละมุนละไมเอาล่ะครับเก็บเป๋ากันเรียบร้อยหรือยางงงงง เราไปเล่นน้ำกันที่สระส่วนกลางกันดีกว่าสระส่วนกลางที่นี่อยู่ใกล้กับบริเวณชายหาดเลยครับ พื้นสระลึก 1.2 เมตร (ถ้าความจำไม่เลอะเลือนไปซะก่อน)บริเวณโซนนี้จะมีสระเด็กอยู่ด้วย สระเด็กน้อยขนาดไม่ใหญ่โตอะไรนะครับ

เราไปชมบรรยากาศยามหัวค่ำกันบ้าง ช่วงกลางคืนก็สวยไปอีกแบบ โรแมนติกดีจังเลย

บริเวณโซนสระว่ายน้ำนี้จะมีห้องพักที่mี่เรียกว่า Rest Pavilian อยู่ด้วยครับ จะมีทั้งแบบ สองห้องนอน สามห้องนอน  และใหญ่สุด 4 ห้องนอน Rest Pavilian จะเหมากับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวใหญ่ หรือมาปาร์ตี้กันแบบหมู่คณะเราไปชม Rest Pavilian กันดีกว่า ห้องนี้ชื่อ North Pavilian ฟีลลิ่งของ Pavilian ของที่นี่ก็คือ บ้านนี่แหละครับ มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน สองชั้น แยกสัดส่วน เรามาดูจากห้องรับแขกพร้อมครัวกันก่อน โอ่โถงใหญ่โตมุมนั่งเล่น ชวนฟินนนนน เหมาะกับกิจกรรมสำหรับครอบครัว ดูหนัง เล่นเกมส์ ฟินกันไป

ห้องนั่งเล่นเล็ก ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ให้นั่งทบทวนตัวเลขกันเป็นอย่างมากชั้นนี้จะมีห้องน้ำเล็กให้หนึ่งห้องครับส่วนห้องนอนจะอยู่ชั้นข้างล่าง  ห้องนี้เป็นห้องนอนใหญ่ (ซึ่งใหญ่แค่ชื่อนะครับ ขนาดไม่ได้ใหญ่ตามชื่อเลยยยยย) มีอ่างอาบน้ำในห้อง และเช่นเดิมครับ อ่างอาบน้ำเซ็กซี่อีกแล้วววววห้องนอนเล็กสีหวาน ขนาดพื้นทีพอๆกับห้องนอนใหญ่เลย แต่ไม่มีอ่างอาบน้ำครับ

ห้อง North Pavilian จะมีสระว่ายน้ำให้ด้วยครับ สระไม่ได้ใหญ่โตนะครับ ขนาดพอเล่นสำหรับครอบครัว

ส่วนห้อง Pavilian ภายในก็จะไม่ต่างกันมาก ห้องนี้ชื่อว่า Beach Rest Pavilian ห้องนั่งเล่นและสระว่ายน้ำจะได้วิวทะเลไปกันแบบเต็มๆ


เอาล่ะครับเราไปต่อที่โซน ห้องพักกันต่อ สำหรับเพื่อนๆที่สนห้องแบบพูลแอสเซส ที่นี่ก็มีเอาไว้บริการด้วยครับ โซนนี้ชื่อ Pool VillagePool Village จะมีด้วยกันแค่ 12 ห้องเท่านั้นรูปแบบ เป็นบังกะโลล้อมรอบสระว่ายน้ำฟีลลิ่งของสระว่ายน้ำโซนนี้คือสระว่ายน้ำในสวนมะพร้าวริมทะเล สระนี้จึงไม่เหมาะกับนักกีฬาทีมชาติ ใครอยากว่ายเอาจริ เอาจัง เชิญที่สระโน้นเลยคร้าบบบบบทุกห้องจะมี Deck หรือท่าเรือ มีไว้ให้นั่งชิลล์นอนชิลล์ หรือใครจะมายืนรอใครที่ท่าน้ำทั้งวันก็ตามสบายยยยย

เอาล่ะครับ ผมให้เพื่อนว่ายน้ำเล่นกันไปก่อน เดี๋ยวผมค่อยไปเอากุญแจมาเปิดห้องให้เพื่อนๆเข้าไปดูข้างในห้องพักกันกันดีกว่าเอาล่ะครับ ผมได้กุญแจมาแล้ว มาเร็วๆๆ เข้ามาดูห้องกันดีกว่าการตกแต่งมีหลุดธีมจากฝั่งตึก และพาวิเลี่ยนไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไรห้องมีขนาดไม่ต่างจาก ทางโซนตึกเท่าไหร่ครับ มีพื้นที่เพิ่มขึ้นมานิดหน่อย แต่โปร่งโล่งสบายกว่าด้วยกระจกห้องน้ำเมื่อเทียบกับตึกบนแล้ว ขอบอกเลยครับ ผมชอบห้องน้ำที่ตึกบนมากกว่า ไม่ใช่ว่าห้องน้ำที่โซนนี้ไม่ดีนะครับ แต่ห้องน้ำที่ตึกข้างบนดูสวยมีสเน่ห์มากกว่าส่วนห้องที่อยู่หน้าหาด สองห้องชื่อ ฺBeach Villageไม่มีอะไรต่างจาก Pool Village เลยยยย เอาจริงๆต่างกันแค่วิวเอง เพราะห้องนี้ระเบียงจะหันออกทะเลในโซนนี้นี้จะมีร้านกาแฟไว้บริการด้วยครับ Restpresso ร้านไม่ได้ใหญ่โตอะไร เท่าที่ชิมมา รสชาติใช้ได้เลยครับ ชมบรรยากาศเอากันก่อนล่ะกันนะครับ สั่งน้ำเปล่ากินลมชมวิวก็ฟินแล้วคร้าบบบบบ ที่ตรงนี้Rest Scene ห้องอาหารกลางวัน และ มื้อค่ำแสนโรแมนติกของที่นี่ เสียดายผมยังไม่มีโอกาสได้ชิมอาหารของที่นี่เลยครับ

ห้องอาหาร Rest Gasto ห้องอาหารเช้า ( และดินเนอร์บ้างเป็นบางครั้งบางคราว ) บรรยากาศสบายๆสไตล์รีสอร์ทวินเทจ ผมพาชมบรรยากาศภายนอกกันก่อน มีไม่กี่โต๊ะ แต่ฟินได้อีกนะ โรแมนติกมากกกกภายในห้องอาหารจะสว่างหน่อยครับ เหมาะกับทานอาหารแบบครอบครัว เดินชมบรรยากาศรอบๆกันก่อนนะครับ  เดี๋ยวผมขอตัวไปดูไลน์อาหารเช้าพร้อมหรือยัง เดี๋ยวกลับมาบอก

เอาล่ะครับเพื่อนๆไลน์อาหารเช้าเสร็จแล้วเราไปดูกันดีกว่ามีอะไรทานกันบ้าง ขอบอกว่าเลยว่าตั้งแต่ไปโรงแรมมา ร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ อาหารเช้าโรงแรมนี้ติดท๊อป 5 ในใจผมเลย

เริ่มจากไลน์อาหารเย็นกันก่อนพวกสลัด นม น้ำผลไม้ โยเกิร์ต

บริเวณ มุมขวาคือ ไลน์ขนมปัง มีมากมายหลากหลายและอร่อยมากกก โดยเฉพาะครัวซองอัลม่อนส่วนด้านนอกจะมีไลน์อาหารร้อน สารพัด สารเพ ให้ได้เลือกชิมกันอย่างที่บอกไปแล้วว่าอาหารเช้าดีมากกกกกกกกกกกกกก ไม่ใช่ดีแค่เยอะ แต่ดีตั้งแต่เมนู การเลือกใช้วัตถุดิบ รสชาติ และความหลากหลาย เอ้า!!!! กราบบบบบบบบบบบขอเลือกบางส่วนจากที่ผมทานมามาให้ชมนะครับ เห็นแต่ล่ะเมนูแล้ว จะเห็นได้ว่า หาทานไม่ได้แน่ๆ ในหลายๆโรงแรม ไม่ว่าจะ 4 5 6 7 ดาวที่ไหน ทั้งของคาวของหวานและเครื่องดืมส่วนมื้ออื่นๆที่ได้ชิมไป รสชาติอาหารก็ไม่เลวเลยครับ มีเมนูใหม่ๆที่ไม่เคยทานอยู่หลายตัวเลย แต่ที่ประทับใจที่สุดคือเครื่องดื่ม ต้มยำโค้ก ครับ เอ้าท์!!!! กราบบบบบบบ (อีกแล้ว)ปิดท้ายกันด้วย Rest Spa ของที่นี่ขอพาชมห้องสปากันก่อนนครับ บรรยากาศจะคล้ายๆลอบบี้ ชิลล์สบายๆ ง่ายๆ

ถ้าถามว่า ที่นี่มีอะไรน่าสนใจนะเหรอครับ ก็ต้องทรี้ดเม้นท์ประคบฮอตเชลล์ อ้าาาาาา!!! ไม่เคยกันล่ะสิ ฟีลลิ่งจะคล้ายๆนวดประคบหินร้อน แต่จะไม่ร้อนเท่าครับ สบายตัวอย่าบอกใครช่วงที่ผมไปเข้าพักมีโปรโมชั่นจัดสปาแถมอาฟเตอร์นูนทีด้วยครับ ทำสปาเสร็จก็จะเสริฟอาฟเตอร์นูนที ที่ห้องพักเลยคร้าบบบบ นวดเสร็จก็ไปนอนชิลล์กินขนม ฟินแท้เน้อออออ

ป.ล. ส่วนใครสนใจอาฟเตอร์นูนทีเซ็ตอย่างเดียว เซ็ตนี้สำหรับสองคน 500 กว่าๆ เรียกว่าไม่แพงอย่างที่คิดเลย ถึงไม่ได้พัก ก็เข้ามาทานได้ครับ  ครับผมสรุปปิดท้ายกันสักนิด

"แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง"  เพื่อนๆพบกับคำตอบ ของข้อความนี้หรือยังครับ สำหรับผม ผมว่าผมพบแล้ว Rest Detail สำหรับผมคือ โรงแรมที่คอยเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบที่สุด ทุกอย่างไม่มีมากไปหรือน้อยไป ทุกอย่างดูลงตัว รายละเอียดหลายๆอย่างผมเชื่อว่าถูกวางไว้ตั้งแต่ตอนสร้างโรงแรมแล้วครับ ทุกอย่างมีการคิดเผื่อสำหรับแขกที่จะมาพักแน่นอน  จึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆที่เคยมาที่นี่ก็ต่างหลงรักที่นี่กันทั้งนั้น ส่วนรายละเอียดที่มาเติมรอยยิ้มให้กับแขกที่มาพักคือบริการที่แสนน่ารักของพนักกงานที่นี่ รวมไปถึงอาหารเช้า ที่เรียกว่าไม่เป็นสองรองที่ไหน ผมให้เทียบกับโรงแรม 5 ดาวไฮโซเลยก็ได้ ทุกอย่างถูกคัดพิเศษมาเพื่อเติมเต็มความสุขในวันหยุดพักผ่อนจริงๆ เอาล่ะซิ ทำไงดีล่ะ เหมือนผมจะหลงรักโรงแรมนี้เข้าให้แล้ว แล้วพบกันใหม่น้าาาาา  Rest DetailCreate Date : 23 มิถุนายน 2557
Last Update : 21 สิงหาคม 2557 19:42:42 น.
Counter : 27535 Pageviews.

912 comments
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:2:43:29 น.
  
Rest Detail Hotel Hua Hin บรรยากาศดีมากติดทะเล พอดีอยากจะไป..เที่ยวหัวหินกะแฟน ที่จะครบรอบ1ปี...ในไม่ช้า...^^ ปลดปล่อยความเหนื่อยล้า จากการทำงาน.......
โดย: รัตตชญา IP: 1.46.1.163 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:8:30:16 น.
  
สวยมาก อาหารก้อน่ากินสุดๆ โอ้ยๆอยากไปนอนเกลือกกลิ้งวิ่งเล่นที่เรสท์ดีเทลจัง เก็บทุกรายละเอียดจริงๆท้อฟฟี่ของโปรดเลยได้ไปกินหมดโหลแต่ อิอิ^^
โดย: Bigtree Treebig IP: 49.230.85.53 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:8:48:17 น.
  
บรรยากาศดีมาก แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่ดีพร้อมกับบรรยากาศของการตกแต่งห้องนั้นสะอาด เรียบร้อย น่าไปเที่ยว และใช้เวลาพักผ่อนกับคนพิเศษม๊ากมาก ^_^
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.74.65 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:9:19:52 น.
  
wow บรรยากาศสบายๆ น่าไปพักผ่อน อยากหนีความวุ่นวายที่ กทม ไปเที่ยวจัง ^^
โดย: กุลธิดา IP: 1.47.224.18 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:9:29:03 น.
  
สวยมากเลยค่ะ
โดย: Jub Jang Chartpreecha IP: 58.9.99.154 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:10:07:07 น.
  
ตอนนี้ร่างกายต้องการทะเลมากเลยค่ะ
อยากไปพักผ่อนที่นี่จัง ^ ^
โดย: I_Note IP: 101.109.235.28 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:10:56:33 น.
  
สวยมากๆเลยค่ะ โรงแรมติดทะเล ออกแบบน่ารักน่าพักจริงๆ
โดย: yimyim everway IP: 110.171.88.191 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:11:51:19 น.
  
เก็บไว้ใน list ปีหน้าเลยค่ะ
โดย: A Pun Aun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:12:53:08 น.
  
ถ้าพูดถึง Rest Detail Hotel Hua Hin ต้องนี่เลยค่ะสัญญลักษณ์ลิง 3 ตัว ที่เห็นแล้วต้องอมยิ้มเพราะมาเที่ยวทะเลทั้งทีต้องทำตามเลยค่ะ ปิดหู ปิดตา ปิดปาก นัยยะความหมายคือ ปิดรับข่าวสารที่พาลจะเวียนหัวหรือเครียด ปิดตานี่ก้อไม่ใช่ให้ปิดตาตลอดการเข้าพักเค้าหมายถึงอะไรไม่เจริญตาก้อข้ามผ่าน ดูไปสิวิวทะเล ห้องพัก อาหารหรือนั่งมองหน้าคนที่ไปด้วยก้อฟินและกับการมาพักผ่อน ส่วนปิดปากก้อคืออะไรไม่ควรพูดไม่ดี ไม่สร้างสรรก้อไม่ต้องพูด ประมานพูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง เปิดปากรับความอร่อยของอาหารปาก อาหารตา อาหารสมอง ทำได้แค่สามอย่างนี้รับรองค่ะว่าการมาพักผ่อนของคุณไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นฝูง จะมีแต่ความสุขสนุกสนานมิรู้ลืมค่ะ
โดย: Pooky Ladawan IP: 125.27.150.226 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:13:02:46 น.
  
สวยค่า บรรยากาศดีสุดๆ ห้องนอนสวยสะอาดน่านอน ที่สำคัญสระว่ายน้ำใหญ่น่าว่ายที่สุดเพราะส่วนตัวชอบว่ายน้ำสระมากๆ
โดย: นิลชรัตน์ เเก้วกำพลนุชิต IP: 171.96.240.212 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:14:31:25 น.
  
สวยมาก วิวจาก ห้องพักฟิน8082 น่าพักสุดๆ
โดย: 'K-Lemon Borj IP: 49.230.71.125 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:16:05:53 น.
  
เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเก็บชื่อ Rest Detail Hotel Hua Hin นี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการผักผ่อนแน่ ๆ
การตกแต่ง เรียบ.... หรู ..... ดูดีมาก สีโทนเย็น ๆ ทำให้เรามีความสุขยิ่งขึ้นเมื่อเราได้มาพัก ^^
แล้วยังมีสระว่ายน้ำส่วนตั๊วส่วนตัวอีก ว่ายไปชมวิวไป
เพลินเลยค่ะ ส่วนอาหารก้อมีให้เลือกรับประทานเยอะแยะเต็มไปหมดเลย ตั้งแต่ไปพักที่ต่าง ๆ มาในหัวหิน ที่นี่มีอาหารใช้เลือกรับประทานหลากหลายกว่าที่อื่น ๆ มากค่ะ ^________^

โดย: pond pond IP: 27.131.163.66 วันที่: 24 มิถุนายน 2557 เวลา:22:05:58 น.
  
สวยมากค่ะ อยากไปพักสักครั้งนึง ^^
โดย: Tikgatim IP: 125.26.26.246 วันที่: 25 มิถุนายน 2557 เวลา:6:26:49 น.
  
ห้องพักดูสวยมากเลยคะ สระว่ายน้ำเลิศง่ะ ยาวได้ใจคะ

โดย: Mooaomza IP: 112.121.133.250 วันที่: 25 มิถุนายน 2557 เวลา:8:02:43 น.
  
โดยส่วนตัวก็ยังไม่เคยไปใช้บริการที่นี่เลยคะ แค่ได้อ่านคอนเซ็บของRest Detail Hua Hin ว่า "เวลาเราเดินทางสักครั้ง เราอาจจะต้องเตรียมอะไรมากมาย หลายอย่าง แต่ถ้าคุณจะมาหาเราที่นี่ Rest Detail คุณแค่เตรียมชุดโปรด ก็กล้องถ่ายรูปตัวเก่งของคุณมาเท่านั้น แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง"
ยิ่งอยากจะหาโอกาศสักครั้งไปพักผ่อนที่นี่เหมือนกัน เพราะชอบธรรมชาติที่สวยงาม ได้ว่ายน้ำสระส่วนตัว เงียบสงบเป็นการที่ได้พักผ่อนจริงๆ และที่น่ารักสุดๆก็ลิง 3 ตัว ปิดหุ ปิดตา ปิดปาก
โดย: ใบเฟิร์น กะ นู๋ เฌอแตม IP: 182.52.136.32 วันที่: 25 มิถุนายน 2557 เวลา:9:15:45 น.
  
ชอบห้องพักจังเลยค่ะ สวยถูกใจมากๆ ส่วนสระว่ายน้ำก็น่าว่ายเป็นที่สุด อิ อิ
โดย: Kook Jutamas IP: 58.9.110.164 วันที่: 28 มิถุนายน 2557 เวลา:15:38:17 น.
  
สวยเกินห้ามใจ
โดย: สมาชิกหมายเลข 1216466 วันที่: 1 กรกฎาคม 2557 เวลา:20:26:41 น.
  
นอกจากที่พักจะดีดีมีสไตล์แล้ว
ยังประทับใจอาหารเช้า มากๆๆๆๆ ค่ะ
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:9:01:10 น.
  
ติดทะเลหัวหินอยากไปๆ เรียบๆ ขาว ๆ สบายตาดีค่ะ
โดย: Piyanuch Piencharoensub IP: 171.98.82.41 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:9:51:24 น.
  
บรรยากาศดีมากๆเลย ต้องหาโอกาสไปให้ได้ซักครั้ง
โดย: Palita hansakul IP: 171.101.82.20 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:9:54:24 น.
  
บรรยากาศห้อง Pool Village สุดยอดสบายจริงๆ
โดย: Cheesier IP: 183.89.98.249 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:9:54:25 น.
  
บรรยากาศ การตกแต่ง เหมือนอยู่บ้านติดทะเล ดูอบอุ่นมากๆ. อาหารเช้าสุดๆ ต้องไปซักครั้งในชีวิต
โดย: Jirapat IP: 110.168.212.32 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:9:57:37 น.
  
นึกภาพตัวเองนอนแช่จากุซซี่ชมวิวทะเลไปด้วยฟินเลย😁 อาหารเยอะมากๆค่ะ
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 101.108.52.219 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:10:14:11 น.
  
สวย เริศ มากๆค่ะ เรียบหรู มีไสตล์ สบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนมากค่ะ
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.13.57 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:10:39:41 น.
  
รีวิวได้ครบถ้วนมากเลยค่า มีรูปให้ดูทุกประเภทห้องเลย มีประโยชน์มากในการเลือกประเภทห้องพักค่า ขอบคุณทีทำรีวิวดีๆพร้อมภาพสวยๆแบบนี้นะคะ :)
โดย: Yukie Boww IP: 1.179.146.6 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:11:41:48 น.
  
อยากไปสัมผัส สักครั้ง
โดย: ส้มจัง IP: 125.26.94.39 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:11:56:00 น.
  
นั่งดูรีวิวอย่างละเอียด สนใจมากๆเลยคะที่นี่ อาหารเช้าน่าทานมาก ทรีทเมนต์ประคบฮอตเชลล์ น่าสนอ่ะ 555 อาฟเตอนูนทีไม่ต้องบอกไม่พลาดแน่นอน โอ๊ย อยากไปตอนนี้เลยย
โดย: Beauu.dz IP: 171.97.30.254 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:12:33:07 น.
  
แค่เห็นรูปและบรรยากาศ ก้อหลงใหล อยากไปมากกก อาหารน่าทานมากก สวยยยค่า ชอบ
โดย: Nok patiyanatt IP: 180.183.209.190 วันที่: 6 สิงหาคม 2557 เวลา:12:56:16 น.
  
บรรยากาศเหมาะกับการพาลูกไปพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมกับฉลองโอกาสพิเศษมากคะ ^^
โดย: jeep IP: 124.120.35.0 วันที่: 6 สิงหาคม 2557 เวลา:22:44:59 น.
  
เห็นบรรยากาศแล้ว น่าพาลูกและครอบครัว ไปพักผ่อนมากๆเลยคะ

ห้องพัก และ บรรยากาศ เหมาะแก่การพักผ่อน ชาร์ตแบตให้ร่างกายมากๆ

ถ้าได้ไปสักครั้ง คงจะดีไม่น้อยเลยค่า
โดย: ๋๋Jeab Orawan IP: 124.121.153.78 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:20:56:54 น.
  
เคยไปพัก ชอบสระว่ายน้ำและบรรยากาศของที่นี่ครับ ห้องพักก็สุดยอด นอนสบาย ใกล้แหล่งเที่ยว มีรถพาไปส่งที่เพลินวานด้วย ฟินมากๆ ครับ
โดย: killercheng IP: 27.130.163.72 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:20:59:50 น.
  
บรรยากาศโรแมนติกมาก โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ สวยมากค่ะ
โดย: วนิดา IP: 27.145.154.165 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:00:09 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำจังเลยครับ บรรยากาศดีมากมาย
โดย: pornthep sriploy IP: 171.96.241.197 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:00:51 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำท่ามกลางต้นมะพร้าวและท้องทะเล
โดย: Supapong Saipankaew IP: 171.97.77.18 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:00:54 น.
  
ชอบห้องพักโทนสีขาวสะอาดตา น่าพักที่สุดค่ะ
โดย: Ornanong PookLook IP: 58.9.169.85 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:01:19 น.
  
สวยมาก สระว่ายน้ำ บรรยากาศ สวรรค์ชัดๆ
โดย: ส้มจัง IP: 1.47.203.195 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:01:27 น.
  
ชอบการตกแต่งโทนสีขาว และอิงกับธรรมชาติ ที่สำคัญสระว่ายน้ำสวยมาก
โดย: Bee Bie IP: 1.10.195.236 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:01:36 น.
  
ชอบการบริการที่เอาใจใส่ ชอบห้อง rest horizon ที่สุดเลยคะ เตียงดูดวิญญาณมากมาย อาหารเช้าก็เลิศ ดีทุกอย่างจริงๆ
โดย: Rose IP: 1.10.195.55 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:01:42 น.
  
ชอบห้องพัก บรรยากาศน่านอนสุด ๆ
โดย: Montira Saipankaew IP: 171.97.77.18 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:01:52 น.
  
ที่พักดูสะอาดสะอ้าน แถมมีสระว่ายน้ำวิวทะเลซะด้วย มันช่างน่าพักอะไรเช่นนี้
โดย: ratiporn IP: 125.24.110.98 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:02:02 น.
  
กรี๊ด ชอบ สร้อยข้อมือ ชอบอ่าง และชอบห้องพัก ที่ Rest detail หัวหินมากกกค่ะ
โดย: รมย์ธีรา IP: 1.4.209.118 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:02:36 น.
  
อ่างจากุชชี่ลอยฟ้า จะแช่ๆๆ
โดย: nannie nan IP: 58.8.239.29 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:03:05 น.
  
ห้องพักสวย
โดย: Nik satha IP: 223.204.248.236 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:03:16 น.
  
ชอบที่นี่มากค่ะ..ทั้งการบริการ ห้องพัก สถานที่ และที่สำคัญชอบที่นอนมากๆๆค่ะ..นอนหลับสบายสมกับเป็นที่สำหรับการพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: namkhing IP: 110.169.128.119 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:04:15 น.
  
อยากมีบุญได้พักที่หรูๆ บรรยากาศดีๆ​แบบ​นี้จัง​เลย​คะ สวย​จน​บรรยายไม่ถูกเลยคะ
โดย: Supavadee Wongsomsri IP: 171.98.216.161 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:04:22 น.
  
อยากมีบุญได้พักที่หรูๆ บรรยากาศดีๆ​แบบ​นี้จัง​เลย​คะ สวย​จน​บรรยายไม่ถูกเลยคะ
โดย: Supavadee Wongsomsri IP: 171.98.216.161 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:04:34 น.
  
ชอบห้องพัก Rest Horizon ที่ชิลมาก แช่จากุชชี่มองทะเลได้ทั้งวัน พร้อมทั้งอาหารเช้าแบบจัดเต็มอร่อยที่สุด ปล.ขนมจีบกุ้งอร่อยมากค่ะ
โดย: Puifai Sirimongkolrat IP: 27.130.23.219 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:05:18 น.
  
ชอบลิงสามตัวมากๆเลยค่ะ
โดย: Nuch Supornparn IP: 124.121.126.213 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:05:26 น.
  
สวยมาก สระว่ายน้ำ บรรยากาศ สวรรค์ชัดๆ
โดย: ส้มจัง IP: 1.47.203.195 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:05:26 น.
  
ชอบโทนสีของที่นี่ค่ะ ดูสบายตาสดชื่นดีค่ะ
มุมที่ชอบที่สุดคงเป็นระเบียงที่นอนแช่อ่างไปดูวิวทะเลไปคุยกับแฟนไป คงมีความสุขน่าดู
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 101.108.36.9 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:05:37 น.
  
ชอบทุกอย่างที่เป็น Rest Detail คะ👍
โดย: แก้ม Kamm Nat IP: 171.7.197.38 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:05:58 น.
  
ปกติชอบไปหัวหินอยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยพักที่นี่ พอดูรีวิวนี้แล้วชอบจัง สระว่ายน้ำกว้าง ห้องพักสวยด้วย อยากไปพักที่นี่จังค่ะ
โดย: fyefye IP: 49.230.177.82 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:06:05 น.
  
Rest Detail Hotel Hua Hin สวยงามม๊ากๆ เหมาะสำหรับการผักผ่อนเป็นที่สุด
การตกแต่ง สวยงามเรียบหรูทำให้เรามีความสุขยิ่งขึ้นเมื่อเราได้มาพัก ^^
แล้วยังมีสระว่ายน้ำที่เป็นส่วนตัวม๊ากๆว่ายไปชมวิวไป
เพลินเลยค่ะ ส่วนอาหารก็น่าทานฝุดๆ ร่มรื่นดีค่ะ น่าไปสัมผัสที่สุด
โดย: น้ำตาล คร้าาา IP: 1.46.101.104 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:07:12 น.
  
ชอบก้อตรงที่ก่อนนอนก้อเห็นวิวทะเลตื่นมาเห็นวิวทะเลห้องก้อตกแต่งโทนขาวดูสะอาดตาที่สำคัญกว้างมากแต่ที่ชอบที่สุดคือเค้าสนใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเช่นมีขนมคุกกี้ให้ทานเล่นๆก่อนนอนคือดูแล้วสนใจคนที่เข้าพักดีอะ
โดย: tanyamon suttirak IP: 61.90.84.52 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:07:12 น.
  
...มันเลอค่ามาก...
โดย: natty natt IP: 110.168.8.15 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:07:19 น.
  
ชอบๆๆๆครับพักผ่อนตรงส่วนกลางก็น่าจะสบาย การตกแต่งดูสะอาดตา สบายตามากครับ "ชอบลิง3ตัว"
โดย: แจ๊ค IP: 27.55.135.60 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:07:34 น.
  
สิ่งแรกที่ประทับใจจากภาพที่เห็นคือการตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูสะอาดตา ดูน่าพักเหมือนบ้าน มีสระว่ายน้ำที่ยาวมากจนเกือบถึงหาด ไม่แออัดดีค่ะ ห้องนอนก็สะอาดนอนคงสบายน่าดู อาหารก็น่าทาน สรุปชอบทุกสิ่งทุกอย่างเลยค่ะ
โดย: Jeed sara IP: 171.99.130.193 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:07:40 น.
  
ทุกรายละเอียดของที่นี่ บ่งบอกถึงความใส่ใจและความต้องการให้ผู้ที่ได้เข้าพัก ได้"พักผ่อน" จริงๆ
โดย: Wanlaya Udomsri IP: 118.172.137.247 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:09:03 น.
  
ชอบสัญลักษณ์ของลิงที่ปิดหู ปิดตา ปิดปาก เพราะมันสื่อความหมายว่าเรามาที่นี่แล้วเราจะได้รับความสุขจากการพักผ่อนกลับไปอย่างแน่นอน และการตกแต่งของที่นี่ก็สะอาดตา สวยงามมากค่ะ
โดย: Alice thanadetmetha IP: 58.9.156.76 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:09:48 น.
  
ไปหัวหินก็หลายที มันอยู่ตรงไหนกันนี่ สวยสะอาดตา ชอบสระว่ายน้ำจังว่างไปดูทะเลไปไม่เค็ม
โดย: Mon Sararat IP: 180.183.159.189 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:10:07 น.
  
บรรยากาศ โรงแรม
โดย: Tama tamapawee IP: 223.204.248.236 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:11:19 น.
  
อยากโดดลงทะเล แล้วมาโดดลงสระ โดดไปโดดมาซักยี่สิบรอบท่าจะดี
โดย: แม่น้องมิ้นท์ น้องไหม IP: 118.173.196.184 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:12:48 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ เพราะสระที่นี่สวยมาก
โดย: Rainy IP: 171.96.245.102 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:13:39 น.
  
สวยมากๆอยากไปสุดๆ
โดย: pam IP: 27.55.96.113 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:13:43 น.
  
ชอบห้องพัก กับสระว่ายนำ้คะ ถ้าได้ไปซักครั้งคงมีความสุขมากมาย
โดย: Oum Benjarat IP: 223.204.249.21 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:14:53 น.
  
ชอบสัญลักษณ์ลิงสามตัวคือ มันบอกเราให้ลืมเรื่องราวที่ไม่อยากฟัง เมินเรื่องที่ไม่อยากเห็น และอย่าสนใจเรื่องที่ไม่อยากพูด มันทำให้เรารู้ว่านับจากนี้ไป เราจะได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม กับความสงบเงียบ ณ ที่แห่งนี้
โดย: ์Noojieb Manaruc IP: 171.98.255.6 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:15:02 น.
  
รีวิวได้ครบถ้วนมากเลยค่า มีรูปให้ดูทุกประเภทห้องเลย มีประโยชน์มากในการเลือกประเภทห้องพักค่า ขอบคุณทีทำรีวิวดีๆพร้อมภาพสวยๆแบบนี้นะคะ :) (เม้นอีกครั้งเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเฟสบุ๊คค่า)
โดย: Yukie Boww IP: 14.207.189.218 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:15:23 น.
  
สถานที่สวยงามน่าพักผ่อน มากๆ
โดย: porranut IP: 192.99.14.36 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:16:53 น.
  
ชอบ ที่นี่มากค่ะ พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ห้องพักสวย วิวสวย ทุกอย่างลงตัวมากๆ เหมือนได้มาพักผ่อนจิงๆ มีความสุขทุกครั้งที่ได้มาพักค่ะ และยังคงอยากกลับมาพัก ที่นี่อีกครั้ง
โดย: Paweena Doysuthep IP: 1.46.98.70 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:17:47 น.
  
บรรยากาศ เหมาะกับการพักผ่อนมาก ห้องก็สวย บรรยากาศดี อยากปลดปล่อยอารมณ์
โดย: อรรณพ เชื้อดี IP: 125.25.121.183 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:17:54 น.
  
้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ฝันไว้ว่าจะพาครอบครัวไปให้ได้ ถูกใจกับความอบอุ่นและรายละเอียดที่ลงตัวจริงๆ
โดย: snow_kay IP: 27.130.40.188 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:17:59 น.
  
บรรยากาศดี น่าพัก อยากพาลูกชายไปเล่นน้ำทะเลที่นี่จัง
โดย: วนิดา เลิศศิริรัตนกุล IP: 27.145.221.119 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:18:02 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำสีเขียวมรกต ที่ยาววววววว ได้ใจคนชอบนอนแชน้ำอย่างเราเป็นที่สุดเลยค่ะ
โดย: Hoss Jutiporn IP: 27.145.249.39 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:18:03 น.
  
ชอบบรรยากาศ และห้องพักของโรงแรมมากค่ะ ดูอบอุ่น และสบายมาก ถ้ามีโอกาสจะต้องไปให้ได้ซักครั้ง
โดย: Atitsuda IP: 171.7.200.174 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:18:14 น.
  
ชอบห้องพักสวยสุดๆถ้าได้ไปพักคงมีบุญที่สุดคะ
โดย: สุภาวดี วงศ์สมศรี IP: 171.98.216.161 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:18:18 น.
  
ชอบห้องพักสวยสุดๆถ้าได้ไปพักคงมีบุญที่สุดคะ
โดย: สุภาวดี วงศ์สมศรี IP: 171.98.216.161 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:18:38 น.
  
ชอบล็อบบี้ที่เป็นสไตล์วินเทจ ชอบที่ตกแต่งด้วยเฟอนิเจอร์ไม้ มันทำให้รู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกเวลาหมุนช้าๆ ได้พักผ่อนเต็มที่ค่ะ
โดย: Lukpla Haruharu IP: 124.121.123.157 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:19:03 น.
  
ชอบสีของเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง สีสวยแคนดี้มากๆ
โดย: Emmy M.Waraporn IP: 14.207.61.152 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:19:04 น.
  
สระว่ายน้ำสวยมาก บริเวณรอบๆก็ดูร่มรื่น น่าไปนอนพักผ่อนริมสระชิวๆจัง
โดย: Pingha pingz IP: 124.120.73.15 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:19:04 น.
  
พูดถึง rest detail อย่างแรก นึกถึงลิง3ตัวเลยคะ
การตกแต่งสวยงามน่าประทับใจ สระว่ายน้ำสวยมาก เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดคะ
โดย: Oum Natthakarn IP: 171.98.31.182 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:19:19 น.
  
Rest Details ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน การบริการที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ประทับใจมากๆ ไม่คิดจะพักที่อื่นอีกเลยค่ะ
โดย: Ratirat Charoensupyanant IP: 124.122.40.139 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:19:23 น.
  
อยากไปนอนrest detail ที่พักสวยเตียงดูนุ่มน่านอนสบาย อาหารน่าอร่อย สระว่ายน้ำน่ากระโดดเป็นที่สุด
โดย: jarabeebb IP: 101.108.231.21 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:19:23 น.
  
อยากไปนอนพักกับคนรู้ใจมากเลยครับ
โดย: thebush IP: 223.204.249.120 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:20:11 น.
  
ชอบบรรยากาศและความเป็นกันเองของพนักงานที่นี่มาก ๆ ค่ะ ไปพักเผื่อพักผ่อนจริง ๆ
โดย: Jarupich IP: 180.183.138.33 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:20:13 น.
  
อาหารหลากหลาย น่ากินฝุดฝุด แถมด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ภายในที่พัก ที่ต้องตามสังเกตุค่ะ ^^ อยากไปปปปป...
โดย: Orraphan Mewongukote IP: 171.100.118.66 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:20:17 น.
  
ชอบบรรยากาศ นั่งชิลๆริมสระ แล้วมองเห็นวิวทะเลค่ะ แถมถ้าได้นั่งจิบชา อาฟเตอร์นูนทีเซ็ตคงจะฟินสุดๆไปเลย
โดย: Panida Dee IP: 124.120.147.224 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:20:29 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ กับห้องพักค่า น่าไปพักมากก
โดย: Kook Jutamas IP: 171.97.83.54 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:20:30 น.
  
บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ น่าเหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆเลยค่ะ บรรยากาศติดทะเล สระว่ายน้ำกว้างขวาง ห้องพักก็สวยดูดีมีระดับ อาหารก็น่าทานสุดๆเลยค่ะ อยากจะหนีความวุ่นวาย ไปพักผ่อนให้หายเหนื่อยจาก ที่ทำงาน แล้วไปพักผ่อนให้สบายใจ แล้วกลับมาลุ้นงานต่อค่ะ อยากไปพักผ่อนสักครั้งหนึ่งค่ะ
โดย: นุสรา พาเวียง IP: 1.47.193.31 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:21:11 น.
  
อาหารน่าหม่ำมากๆค่า บรรยากาศน่าพักผ่อนมาก
โดย: วราภรณ์ เหลียวตระกูล IP: 49.230.86.48 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:21:30 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่สุดเลยครับ
โดย: Porranut Srithongphong IP: 192.99.14.34 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:21:37 น.
  
สวยมากเลยค่ะ สวยตั้งแต่ด้านหน้าเลย... ชอบที่สุดคืออ่างกลางแจ้งส่วนตัว เห็นแล้วนึกถึงบรรยากาศสบายๆ ได้ความเป็นส่วนตัวจริงๆ
โดย: อัญชลีรุ่งณรงค์รักษ์ IP: 110.171.249.142 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:22:04 น.
  
ชอบ pool village สุดๆอยากจะนั่งชิลล์นอนชิลล์ปล่อยอารมณ์แบบเจ้าลิงสามตัว
โดย: Aom Ph IP: 125.25.19.135 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:22:22 น.
  
ชอบ design ภายในห้องพัก ดูสดใส สะอาดตา อบอุ่น ^^
ละก็ชอบอาหารเช้าที่นี่ด้วยค่ะ
โดย: Pornarak IP: 61.90.50.173 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:22:25 น.
  
ที่พักสะดวกสบาย วิวสวย สระว่ายน้ำใหญ่น่าว่ายน้ำสุดๆ บรรยากาศเหมาะกับการไปพักผ่อนเพื่อชาร์ตพลังก่อนกลับมาทำงานมากๆค่ะ
โดย: Chompoo IP: 27.55.67.198 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:23:07 น.
  
บรรยากาศดีมากเลยค่ะชอบๆอยากไปจัง
โดย: มัชฌิมา IP: 118.172.83.18 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:23:22 น.
  
Rest detail ชอบมากในความเป็น private บรรยากาศดี อาหารอร่อย
โดย: Thanyanan.v IP: 27.145.67.146 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:23:36 น.
  
ชอบอ่างอาบน้ำในห้องพัก ที่สามารถนอนแช่ในอ่างที่แวดล้อมไปด้วยทะเลและท้องฟ้าสีคราม เหมือนอยู่บนสวรรค์(บนดิน)
โดย: ชฎาภรณ์ ติขิณานนท์ IP: 118.174.193.82 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:23:50 น.
  
ชอบบรรยากาศ สระว่ายน้ำ ชอบวิวที่ได้มองเห็นทะเล
โดย: apple toto IP: 49.230.154.112 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:23:52 น.
  
อารมณ์นอนชิวข้างสระน้ำพร้อมเพลงในไอพอด เลิฟมากค่ะ
โดย: Chantana IP: 124.120.119.1 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:24:45 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมากที่สุด ร่มรื่น น่าไปนอนชิวมากค่ะ
โดย: Pingha ping IP: 124.120.73.15 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:24:56 น.
  
Rest Detail ชอบบรรยกาศของโรงแรม สวย เหมาะแก่การไปพักผ่อนที่สุดคะ
โดย: Som Wanchaem IP: 101.108.235.177 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:25:08 น.
  
บรรยายกาศชิลๆมากๆเหมือนได้อยู่บ้านเลย
สวยงามมากๆชอบๆอยากมีโอกาสซักครั้งในชีวิตที่จะได้ไปพักที่นี่จัง
โดย: Goodboy puk IP: 58.9.53.15 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:25:12 น.
  
ชอบ สระว่ายน้ำค๊ะสวยๆๆ มาก
โดย: เบ็นซ์ IP: 124.121.31.85 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:25:56 น.
  
Rest Detail Hua Hin ให้ความรู้สึกเหมือนดังคำจำกัดความที่ว่า "เวลาเราเดินทางไปไหนสักแห่ง เราจะต้องเตรียมตัวมากมาย หลายสิ่ง หลายอย่าง แต่เมื่อมาพักที่ Rest Detail Hua Hin จะดูแลให้คุณเอง" จากรีวิวจะได้รับความสะดวกสบายตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินทางไปถึง ที่นี่มีให้พร้อมหมดทุกอย่างมาแต่ตัวจริงๆ ชอบโทนสีขาวอ่อนๆทั้งบริเวณรอบๆและห้องพักสบายตามาก
โดย: Udomsak Hoprayoon IP: 125.27.219.75 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:26:35 น.
  
Classic มากๆ
โดย: Chiny chira IP: 1.46.32.112 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:26:41 น.
  
หรู
โดย: ชลธิชา ชวดชุม IP: 125.25.221.73 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:26:55 น.
  
ชอบบรรยากาศสบายๆ กับที่พักน่ารักๆ สระว่ายน้ำน่าเล่นมาก ชิลดีแท้ :)
โดย: Atchy OAo IP: 125.24.58.82 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:27:23 น.
  
ที่พักสวยสบายตา มีมุมสวยๆเยอะครับ เหมาะแก่การพักผ่อน เติมพลังได้อย่างดี อาหารก็น่าทานครับ
โดย: Jack spi IP: 171.96.127.54 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:27:27 น.
  
ชอบลิงสามตัวจังเลยค่ะ.....แต่ว่าเวลาไปพักจริง ๆ ถ่ายรูปออกมาไม่เห็นสวยเหมือนแอดมินเลยค่ะ
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 203.144.144.164 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:27:34 น.
  
ชอบโทนสีของห้องพักมากค่ะ จัดได้สวยงาม สบายตามากมาย
โดย: chompoo s. IP: 49.230.160.111 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:27:38 น.
  
อยากไปอีก ห้องพักสวย สะอาด สระว่ายน้ำก็งาม บรรยากาศดี
โดย: Thitipong Vichitvaranont IP: 1.10.206.54 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:28:02 น.
  
สวยฝุดๆ เหมาะแก่การไปพักผ่อนสมองมาก หลีกหนีความวุ่นวายแล้วไปนอนสูดอาการริมทะเลฟังเสียงคลื่น โอ้ยย...แค่เห็นก้อยากไปแล้ว ประตูโดเรม่อนอยุ่ไหนเนี่ยยยย
โดย: แอ้ IP: 171.6.203.238 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:28:21 น.
  
ชอบระเบียงที่มีจากุชชี่มากๆค่ะ ถ้าได้ไปคงฝังตัวอยู่ตรงนี้ทั้งวัน และชอบการตกแต่งโทนสีฟ้าที่สุดเลย สบายตา พาสบายใจไปด้วย
โดย: พรทิพย์ IP: 223.204.248.191 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:28:28 น.
  
ชอบความสวยหรูที่สุด
โดย: ชลธิชา IP: 125.25.221.73 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:28:41 น.
  
จัดโรงแรมได้บรรยากาศแบบวังมากค่ะ สมกับที่ตั้งอยู่ใกล้วังไกลกังวล ดูเรียบ หรู สงบ น่าไปพักผ่อนมากๆ ค่ะ
โดย: มณฑารัตน์ เชิดชูเกียรติกุล IP: 27.55.170.218 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:28:57 น.
  
สวยงามมากค่ะ. บรรยากาศน่าพักผ่อน. เติมพลังเป็นอย่างยิ่ง.
โดย: Yupa IP: 171.96.240.241 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:29:34 น.
  
บรรยากาศโรงแรมน่ารัก บวกกับวิวทะเลสวยๆ น่าไปพักมากคะ
โดย: Joi Joi IP: 14.207.90.72 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:29:46 น.
  
บรรยากาศดีจัง ชอบสระว่ายน้ำในห้องส่วนตัวได้นอนแช่คงมีความสุขแท้
โดย: Somluck Singhasevee IP: 27.55.132.74 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:29:49 น.
  
ชอบอ่าง จาฯ ที่ระเบียงมากคร้า ได้ไปแช่คงฟินน่าดู ^-*
โดย: Paiporn Kongrasri IP: 27.145.83.67 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:29:49 น.
  
OMG พระเจ้าสวรรค์ชัดๆ...ชอบวิวอ่างจากุชซี่คะ อยากลองแช่ดูสักครั้ง คงฟินฝุดๆ หวังว่าคงมีโอกาศ+โชคดีได้ไปยลถึงที่นะคะ
โดย: jaae IP: 1.10.203.134 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:29:57 น.
  
สระว่ายน้ำคะ ชอบสุดจะเล่นให้หน่ำใจเลยถ้าได้รางวัล
โดย: patt IP: 171.7.181.46 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:30:00 น.
  
design ห้องแบบ pool village สวยมากค่า ^^ อยากไปสุดๆ
โดย: Bhornvipa Klaiamorn IP: 171.100.118.66 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:30:12 น.
  
ชอบการดีไซน์ครับ ความหรูหรา เหมาะกับการพักผ่อนโดยแท้
โดย: Chatree Teeranakosol IP: 182.52.171.120 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:30:44 น.
  
ชอบบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกของโรงแรม เหมาะสำหรับการเข้ามาพักผ่อนสุดๆค่ะ
โดย: ฉันทิกา IP: 171.98.157.193 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:30:51 น.
  
ชอบบรรยากาศสุดๆค่ะ ใกล้ทะเลมาก หรูหรา น่าไปพักมากค่ะ
โดย: พัชราภรณ์ IP: 1.20.22.206 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:30:53 น.
  
สระว่ายน้ำน่าเล่นมากกกกก ไม่ไหวแล้วว
โดย: Almosty Alice IP: 27.55.100.135 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:30:58 น.
  
สถานที่สวยงาม บริการดี๊ดี อาหารหน้าตาเลิศ เหมาะสมกับวันหยุดที่เราจะได้ไปพักผ่อน จะรอวันนั้นคะ
โดย: waranittiw IP: 1.46.101.15 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:31:39 น.
  
สถานที่สวยงาม บริการดี๊ดี อาหารหน้าตาเลิศ เหมาะสมกับวันหยุดที่เราจะได้ไปพักผ่อน จะรอวันนั้นคะ
โดย: waranittiw IP: 1.46.101.15 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:31:39 น.
  
ชอบสร้อยข้อมือค่ะ น่ารักดี
โดย: Zom IP: 49.0.118.200 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:31:42 น.
  
อ่างจากุซซี่ที่ระเบียงมองเห็นวิวส๊วยสวย
โดย: thanruesorn wattanasin IP: 118.173.121.214 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:32:58 น.
  
ชอบอ่างจ่ากุซซี่ที่บาโคนี่
อยากพาฮันนี่ไปแฮปปี้
ที่ Rest Detail Hotel Hua Hin ฮี๊ๆ
โดย: sarapaostory IP: 171.100.116.252 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:33:32 น.
  
ชอบห้องพักดูสบายตา สระว่ายน้ำน่ากระโดดเล่นมาก และที่ชอบมากๆเลยคือ Logo ของที่นี้ค่ะ
โดย: Amidez IP: 14.207.160.128 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:33:37 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งห้องพักค่ะ เรียบหรูคลาสสิคสุดๆ ที่สำคัญชอบลายกระเบื้องในห้องน้ำค่ะถ้าได้ไปพักซักครั้งคงจะฟินมากๆค่ะ
โดย: Pinky Cherry IP: 171.99.182.205 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:35:03 น.
  
ชอบอะไรใน Rest Detail Hua Hin "ชอบบรรยากาศ ห้องพักวิวติดทะเลสวยๆ ยิ่งทำให้ได้รับรู้ถึงกลิ่นไอทะเลได้อย่างดีทีเดียว อาหารที่นี้ก็น่ากินเลยทีเดียว!!
โดย: Goodboy Puk IP: 58.9.53.15 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:35:05 น.
  
ชอบการตกแต่งของรร. มากๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สมกับที่พักผ่อนจริงๆ
โดย: Kanchana S. IP: 115.87.146.93 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:35:20 น.
  
ชอบลิง3ตัว ชอบหัวหิน ชอบห้องพักที่นี่
โดย: เทมส์เทมส์ IP: 180.183.48.120 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:35:25 น.
  
ชอบที่ห้องพักสวย อาหารน่าทาน เหมาะสำหรับการพักผ่อนค่ะ
โดย: At Tenshi IP: 27.145.160.25 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:35:32 น.
  
ชอบค่ะ โรงแรมนี้ รร ในฝันเลย ทุกมุม ทุกส่วนของโรมแรม จัดขึ้นอย่างลงตัว และใส่ใจ อยากไปมากๆเลยค่ะ
โดย: ออฟ IP: 124.120.10.126 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:35:41 น.
  
ชอบบรรยากาศเป็นที่ฝุดๆ
โดย: ภาณุวัฒน์ IP: 125.26.235.224 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:36:18 น.
  
ชอบห้อง 241 แช่น้ำ จิบเบียร์ ดูทะเล
โดย: warindra pong IP: 171.98.132.58 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:36:59 น.
  
สวยๆมากๆเลยค่ะ บรรยากาศดีมาก ธรรมชาติสุดๆๆ น่าไปพักผ่อนจังเลยค่ะ
โดย: เจี๊ยบ IP: 1.47.165.221 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:37:16 น.
  
ชอบที่ติดชานทะเลเลยค่ะ บรรยากาศดีมากๆ
โดย: Angcana Hongchoowet IP: 1.20.34.185 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:37:52 น.
  
ชอบทุกสิ่งที่ Rest Detail
โดย: anuruksps IP: 58.11.225.36 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:37:55 น.
  
ชอบอะไรน่ะเหรอ ที่นี่...ชอบไปหมด เรียบ หรู อาการการกิน ห้องพัก..ชอบลายกระเบื้องห้องน้ำจัง..ลายออกโบราณ เก๋ไปอีกแบบ...อยากไป อยากไป
โดย: peetanut kamlert IP: 1.47.81.191 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:38:31 น.
  
ชอบอาหารเช้า เก๋ๆ ไม่เหมือนใคร😘😘
โดย: Fah IP: 124.121.20.78 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:39:09 น.
  
แทบจะทุกมุมในตัวที่พัก สามารถสร้างเป็นบรรยากาศแห่งความประทับใจ กับคนที่เรารัก และรักเราครับ
โดย: nOtynizer IP: 171.100.54.225 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:39:15 น.
  
ชอบอะไรน่ะเหรอ ที่นี่...ชอบไปหมด เรียบ หรู อาการการกิน ห้องพัก..ชอบลายกระเบื้องห้องน้ำจัง..ลายออกโบราณ เก๋ไปอีกแบบ...อยากไป อยากไป
โดย: peetanut kamlert IP: 1.47.81.191 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:39:25 น.
  
ชอบสวนสระน้ำที่สุดแล้วครับ สวยเป็นเอกลัษณ์ เอาเป็นว่าใครมาที่นี่มุมตรงนี้สวยที่สุด ยืนยาวไปแล้วเห็นวิวทะเล ครับ เรื่องอื่นดูแล้วเป็นที่ที่น่าพักผ่อนอยู่แล้วครับ :D
โดย: Punyasit Juntararat IP: 114.109.189.5 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:39:39 น.
  
เห็นแล้วอยากไปฝุดๆ สวยยยยย
โดย: สุภัทรา IP: 114.109.147.9 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:39:52 น.
  
ทะเล และสระว่ายน้ำน่าว่ายมากค่ะ อยากไปจังเลย
โดย: mayz IP: 171.98.39.109 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:40:13 น.
  
แค่เห็นประโยคนี้ก็ประทับใจแล้วค่ะ "แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง" บอกได้ถึงความใส่ใจ การดูแลอย่างดี นอกจากที่พักจะสวย บรรยากาศดี สิ่งนึงที่ขาดไม่ได้สำหรับโรงแรม รีสอร์ท แม้กระทั่งที่พักเล็กๆนั่นก็คือ การเอาใจใส่และดูแลลูกค้าให้ดี แค่นี้ก็ฟินแล้วค่ะ ^^
โดย: Eve Sudarat IP: 125.24.50.31 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:40:30 น.
  
สถานที่สวย สระว่ายน้ำเหริ่ด
โดย: นังนู๋ฟ้า IP: 223.206.1.15 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:40:55 น.
  
ชอบสระน้ำเก๋ๆที่ถูกใช้ต้นมะพร้าวมาร่วมในการตกแต่ง โรงแรมสวยเก๋มีบรรยากาศถ่ายเท ให้ความรู้สึกของการได้พักผ่อน ชอบที่สุดตรงที่ไม่ไกลจาก กทม มากนัก
โดย: Gift rungthip IP: 58.8.16.24 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:41:17 น.
  
โรงอรมสวยมากๆ อยากไปพักผ่อน ชอบการตกแต่งในรายละเอียด สวยทุกจุดเลยค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 110.168.229.185 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:41:28 น.
  
ชอบลิงสามตัวที่เป็นโลโก้โรมแรมยิ่งพอเข้ามาถึงโรมแรม บรรยากาศของโรมแรมสงบ สวย เหมาะสมเหมาะการพักผ่อน ปิดหู ปิดตา ปิดปาก
โดย: ammary lb IP: 1.47.33.144 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:42:01 น.
  
บรรยากาศชวนฝันมากคะ ประทับใจความสวยงามของโรมแรมที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนเราเห็นภาพแห่งความฝัน แต่จริงๆแล้วคือความจริงที่เราสามารถสัมผัส ตั้งแต่เห็นภาพแรกก็อยากมีโอกาศไปผ่อนคลายในสถานที่สวยๆดั่งวิมานคะ :)
โดย: aimmie IP: 124.122.173.235 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:42:19 น.
  
บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองมากๆ ครับ
โดย: Note JP IP: 171.100.54.225 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:42:24 น.
  
ชอบที่ลงตัวทุกๆอย่างของการพักผ่อนครับบ เช่น บรรยากาศ อาหาร ห้องพัก พนักงาน Awesome destination !!!
โดย: Wongsatorn thanakiat IP: 58.11.119.41 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:43:01 น.
  
สวยงามมาก จนน่าไปพัก ถ้าเก็บเงินได้จะอ้อนสามีไปคะ หรูเลิศ อลังค์
โดย: luvneko IP: 124.122.116.250 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:43:07 น.
  
โฮ สุโค่ยยย อยากซักครั้ง คงจะฟินนนน รายละเอียดเปะ ทุกส่วน
โดย: ฟรุ้งฟริ้ง IP: 49.48.249.112 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:43:12 น.
  
บรรยากาศของที่พัก น่าพักมากๆ ครับ เป็นที่พักที่น่าสนใจมากเลยครับ
โดย: NaChi Cheng IP: 202.176.174.135 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:44:14 น.
  
ชอบบรรยากาศ สวยมาก รวมทั้งไลน์อาหารน่ากินสุดๆ ^ ^
โดย: Puk IP: 27.55.82.138 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:44:19 น.
  
สวยมากค่ะ อยากไปสัมผัสมาก อยู่แถบเหนือไม่ค่อยได้ลงไปสัมผัสทะเลและยิ่งที่พักแบบนี้ไม่เคยเลยค่ะ บรรยากาศสวยงามมาก น่าไปหายใจให้ปอดเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานบ้าง 😊
โดย: titinan IP: 171.101.19.203 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:44:28 น.
  
ชอบสัญลักษณ์ ลิง 3ตัว ครับ
ถ้าพูดถึงลิง 3 ตัว ใครก็ก็นึกถึงที่นี่แน่นอน
Rest Detail Hotel Hua Hin
ปิดหู ปิดตา ปิดปาก ลืมเรื่อง
ปวดหัว ปวดใจ ปวดตัว ทิ้งไว้ และมาพักผ่อนเต็มที่ ชอบจริงๆ
โดย: kikumaru bkk IP: 171.7.56.230 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:44:49 น.
  
ชอบบรรยากาศห้องพัก สะดวก สบาย สุดๆ😊😊
โดย: Tan IP: 124.121.20.78 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:44:49 น.
  
Rest Detail Hotel Hua Hin เป็นมากกว่าโรงแรม แต่เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศ ที่ไม่ว่าจะแวะมาเมื่อไร ก็ดูอบอุ่น รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการตกแต่งโทนสีขาว ดูสบายตา อาหารที่น่าทานเหมือนมีเชฟส่วนตัวคอยบริการ สระว่ายน้ำกลางสวนมะพร้าวที่มีท่าเรือหน้าบ้าน เอาไว้รอพี่ที่ท่าน้ำ และคุกกี้แสนอร่อยที่อยากซื้อกลับบ้านด้วย ทั้งหมดนี้ คือสิ่งที่Rest Detail Hotel Hua Hin ตั้งใจดูแลให้เราจริงๆ
โดย: tookga IP: 171.98.142.157 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:44:58 น.
  
ชอบทุกอย่างคะ สวยมากก
โดย: หนู IP: 171.96.240.129 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:45:09 น.
  
สวยคะ มุมสระว่ายน้ำจัดไว้ดีมาก ดื่มดำ่บรรยากาศได้ดีสุดๆ
โดย: Utsukushii Love IP: 101.108.14.74 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:45:09 น.
  
แค่เห็นสัญลักษณ์ลิงสามตัวก็ยิ้มแล้วอ่ะ บรรยากาศโดยรวมดูผ่อนคลายสบายตามาก ชอบห้อง Rest Horizon อยากนอนแช่อ่างจากุสชี่ มองวิวทะเล ไปกับคุณแฟน ฟิน!!
โดย: Paew paw IP: 1.47.169.164 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:45:34 น.
  
ความสะดวกสบายและเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือสิ่งที่ชอบที่สุดค่ะ
โดย: Katayz IP: 110.168.229.231 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:45:53 น.
  
แรกประทับใจกับชื่อ Rest Detail ที่เหลือเราจะดูแลคุณเอง ดูใส่ใจกับลูกค้ามากก welcome drink ก้อเริ้ดดแถมมีสร้อยข้อมือให้อีก ส่วนห้องพักชอบ rest horizontal ที่สุด น่าจะฟินไม่น้อยถ้าได้นอนแช่อ่างจากุซซี่หน้าระเบียง มองทะเลหัวหิน ^^
โดย: Notty note IP: 49.230.155.125 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:45:57 น.
  
ชอบบรรยากาศ และ การตกแต่งสถานที่ตลอดจนห้องพัก สวยงามลงตัวน่าไปพักผ่อนมากๆครับ ดูรีวิวนี้แล้วบอกได้เลยว่า ..."Rest Detail Hotel Hua Hin" แห่งนี้ได้เป็นหนึ่งในที่พักในฝันที่สักวันต้องไปเยือนให้ได้ ^_^
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 223.205.210.101 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:46:09 น.
  
น่าพักมากๆ สวย สงบ เหมาะกับเป็นที่พักผ่อนพร้อมครอบครัว
โดย: Brinda U IP: 1.47.100.34 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:46:32 น.
  
สวยเกินบรรยายจิงๆๆ
โดย: ธนพัชญ์ IP: 114.109.142.110 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:47:17 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่ใช้สีสรรค์ในการตกแต่งภายใน ภายนอกได้สวยงามมาก ชอบมุมริมสระน้ำมากค่ะ นึกถึงบรรยากาศสังสรรค์เฮฮาริมสระกับสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนเลยค่ะ
โดย: จุรีรัตน์ รุ่งณรงค์รักษ์ IP: 110.171.249.142 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:47:54 น.
  
ชอบอ่างจารกุซซี่ ในห้องนอนค่ะ ได้ไปคงฟินสุดๆ
โดย: apple IP: 101.109.163.115 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:47:59 น.
  
บรรยากาศดีมาก วิวสวยทั้งนอกและใน วางแพลนไปพักได้เลย
โดย: มิ้ง IP: 171.98.92.169 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:48:12 น.
  
สวย สงบ ฟิน
โดย: jewelryjoy IP: 124.122.219.199 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:48:26 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำแนวยาวสีเขียวมรกตมากๆค่ะ น่าว่ายน้ำเล่นสุดๆ
โดย: naruvis pupu IP: 124.121.201.221 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:48:35 น.
  
เคยไปพักและถ่าย พรีเวดดิ้ง. ตอนนี้มีตัวเล็กด้วย. เลยอยากกลับไปพักอีกครับ. ส่วนเรื่องความสวยงามและบรรยากาศ การันตีว่าน่าไปพักหลายๆรอบครับ
โดย: สรพงศ์. จิตร์ธรรมจักร์ IP: 58.10.12.172 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:48:46 น.
  
ชอบการใส่ใจทุกรายละเอียดในโรงแรม
ทำให้รุ้สึกว่าได้มาพักผ่อนจริง และกลิ่นอายที่คงไว้ซึ่งความคลาสสิก สไตล์โคโลเนียล ห้องแต่งสีขาวๆ ตัดกับน้ำทะเลท้องฟ้าสีฟ้าคราม ทำให้อยากหยุดทุกอย่างไว้ที่นี่ จริงๆ
เคยไปพักที่นี่มา 1 ครั้งยังติดใจบรรยากาศที่สุดแสนผ่อนคลายโรแมนติก ชอบมากๆค่ะ
โดย: Noonun IP: 49.49.82.247 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:49:01 น.
  
น่าไปพักผ่อนหย่อนกายมากๆเลยคะ คงจะสบายสุดๆ
โดย: Looney IP: 114.109.112.242 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:49:02 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบสระว่ายน้ำ
โดย: ธนพัชญ์ IP: 114.109.142.110 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:49:20 น.
  
ชอบ Rest Detail ตรง สวย สงบ สะดวก สบาย มีสไตล์ และ ใส่ใจในทุกอย่าง สุดๆเลยอ่ะ :)
โดย: Peach Tharinee IP: 1.46.133.166 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:49:33 น.
  
แค่ได้พักที่นี่ก็รู้สึกอุ่นใจเพราะที่นี่คือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขทุกครั้งเมื่อได้มาพัก..^_^
โดย: Ellely IP: 171.96.82.47 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:50:04 น.
  
ชอบความใส่ใจทุกรายละเอียด ของ Rest detail มากๆค่ะ
โดย: Natthawaree Kitworawichien IP: 27.55.197.61 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:50:53 น.
  
ชอบบรรยากาศทั้งภายในและภายนอก สวย โอ่อ่า หรูหรา โรแมนติก อยากโชคดีได้ไปพักสักครั้ง
โดย: ๋Jimjnag Jang IP: 14.207.160.13 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:51:00 น.
  
ชอบบรรยากาศการออกแบบห้องพักคะ
โดย: tatar IP: 110.164.78.32 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:51:02 น.
  
บรรยากาศดี โอ่อ่า มีสไตล์ สบายๆ สมชื่อ
โดย: Auz Lee IP: 223.206.193.51 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:53:00 น.
  
ชอบโทนสีและโมเสดจำลอง
โดย: Pakatu IP: 103.228.6.174 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:53:20 น.
  
อยากไปให้เห็นกับตาซักครั้งและได้พักผ่อน ปลดปล่อยชีวิตกับบรรยากาศดีดีของที่นี่
โดย: Ponpooh IP: 171.4.220.188 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:53:49 น.
  
ห้องพักดูสวยมากค่ะ ตกแต่งได้ลงตัว ชอบบรรยากาศภายในโรงแรม ดูเป็นส่วนตัวค่ะ อยากไปพักที่นี่ซักครั้งนึง
โดย: Bestiii IP: 171.100.23.27 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:56:21 น.
  
สระว่ายน้ำ บันยากาดดีมว๊ากกกกเลยค่ะ ยิ่งอ้าฟเต้อนูนที น่ารัก น่ากิง มั๊กๆ กิงปายดูลิงปาย คงมีฟามสุขดีเนอะ^o^ฟินนนนนน
โดย: สุพัตรา ประกิตวรกุล IP: 27.55.204.187 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:56:35 น.
  
ชอบบรรยากาศและการออกแบบรีสอร์ทมากๆ สวย ลงตัวดีจัง ชอบที่มีต้นมะพร้าวเยอะดี มีสระว่ายน้ำใหญ่ตรงกลาง มองไปสุดทะเล แล้วมีบ้านเป็นหลังๆ รอบๆ เฮ้ออ..เหมือนหลงเข้าไปหมู่บ้านชาวเลย์ในฝันเลยค่ะ
โดย: Apple IP: 27.145.46.125 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:56:57 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งของที่นี่มากค่ะ เหมือนบ้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย
โดย: Yui IP: 110.169.39.68 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:57:11 น.
  
Rest Detail Hotel Hua Hin บรรยากาศฟินสุดเลยค่ะ อาหารก้น่าทานสุดๆ ไม่คิดว่าหัวหินจะมีโรงแรมที่บรรยากาศดีขนาดนี้คิดว่ามีแต่ภูเก็ตซะอีก "ชีวิตนี้ต้องลองไปสักครั้งค่ะ"
โดย: พัฒนพร IP: 58.9.184.213 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:58:00 น.
  
ชอบสระว่ายนำ้
โดย: PSG IP: 223.204.196.28 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:58:37 น.
  
สวยงามไปทุกอย่าง ห้องพักก็โปร่งสบาย มีอ่างจากุชชี่หันหน้าไปทางทะเล ฟินจัง ไลน์อาหารก็อลังการ อยากไปเที่ยวบ้างจัง
โดย: ottoinw viwat IP: 124.122.16.35 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:59:08 น.
  
ที่พักสวยมาก......บรรยากาศดีสุดๆ ^^
โดย: ก๊บกบจ้า IP: 49.230.70.182 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:59:13 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่มีต้นสะพร้าวและที่นอนริมสระจังเลยคะ
โดย: Looney IP: 114.109.112.242 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:59:17 น.
  
ชอบการดีไซส์ห้องพักค่ะ น่ารักดีค่ะ
โดย: Viriya Wong IP: 58.11.77.157 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:59:29 น.
  
บรรยากาศรีสอร์ทและห้องพัก มันคือคำว่าใช่สำหรับการพักผ่อน
โดย: Louis Lo IP: 14.207.31.41 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:59:49 น.
  
ชอบทุกสิ่งทุกอย่างของที่นี่เลยครับ ดูรีวิวแล้ว เข้าใจในประโยคนี้จริงๆ "แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง"
โดย: Praek Tae IP: 49.230.179.227 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:21:59:58 น.
  
ถูกใจอาหารเช้า... :)
โดย: Rat Rattana IP: 171.96.247.81 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:01:22 น.
  
ดูเรียบ แต่หรูค่ะ ห้องพักดูสะอาด สบายตา กว้างน่าไปพักผ่อนจริงๆ
โดย: thayika soonn IP: 115.87.191.17 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:02:04 น.
  
ชอบบรรยากศและการออกแบบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: earn orca IP: 58.10.152.69 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:02:45 น.
  
งดงามทุกมุมมอง
น่าพักกายและพักใจที่สุด
โดย: RachAta Pramankij IP: 27.145.54.47 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:03:47 น.
  
ชอบ ลิงสามตัว โลโก้น่ารักมากครับ
โดย: Arthid Lee IP: 27.55.83.101 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:04:33 น.
  
ชอบลิงสามตัว คือสัญลักษณ์ให้เราลืมเรื่องราวที่ไม่อยากฟัง เมินเรื่องที่ไม่อยากเห็น และอย่าสนใจเรื่องที่ไม่อยากพูด ลิงปิดหู ปิดตา ปิดปาก แสดงว่าเจ้าของจะใส่ใจให้เราพักผ่อนให้เต็มที่โดยทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง เยี่ยมครับ
โดย: Kamon IP: 1.47.67.165 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:05:44 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมที่รวมเอาความหรูหรา กับความเรียบง่ายมาเจอกันในแบบพอดีๆแต่ที่ชอบที่สุดคงเป็นสระว่ายน้ำสีเขียวมรกต ได้ไปพัก คงได้พักผ่อนจริงๆค่ะ ชอบจัง
โดย: Nisachol Khoteprom IP: 116.58.240.133 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:06:37 น.
  
ชอบการตกแต่งของโรงแรมค่ะ ทั้งห้องพัก สระว่ายน้ำ การออกแบบ บรรยากาศโดยรวมของโรงแรม ให้บรรยากาศ เงียบ สงบ โรแมนติก เหมาะกับวันพักผ่อนเป็นอย่างมากค่ะ
โดย: จุฑามาศ แก่นแก้ว IP: 223.207.110.250 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:07:33 น.
  
ชอบอ่างจากุซซี่ที่ระเบียงจังค่ะ อยากไปแช่ ท่าทางจะฟินมากกกกก
โดย: Jeni Chevalz IP: 171.100.71.1 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:08:00 น.
  
อยากสัมผัส ความลงตัว หรูหรา เรียบง่าย ต้องที่นี่
โดย: Arporn Boonlua IP: 1.47.11.191 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:09:18 น.
  
ผมเคยไปพักมาแล้วครั้งนึงครับ เป็น type rest spirit ผมชอบหลายอย่างของที่นี่เลยครับ อาทิเช่น welcome drink ครับ ชามะนาวหวานอมเปรี้ยว ดื่มแล้วสดชื่นแก้เหนื่อยจากการเดินทาง กำไลข้อมือ ใส่แล้วดูมีอภิสิทธิ์ยังไงก็ไม่รุ 555 คุ้กกี้ที่จัดไว้ให้ในห้อง มันอร่อยมากอย่างที่บล๊อกเกอร์บอก อยากซื้อกลับบ้านจริงๆครับ ระเบียงห้องที่ยาวมากๆ หมอนรูปทรงแปลกๆที่วางคู่กับหมอนหนุนบนเตียง ใช้หนุนคอสบายมากครับ และอีกอย่างที่ชอบสุดๆเลยคือ wifi ที่นี่ ใช้ได้ทุกมุมทุกที่ของตึกโดยที่ไม่ต้อง login คับ
โดย: Eakachai v. IP: 110.169.175.31 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:10:20 น.
  
บรรยากาศดีมาก ถ้ามีโอกาสได้ไปคงจะดีมากๆๆๆๆๆ
โดย: paisarn ueamsatienporn IP: 115.87.27.155 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:11:49 น.
  
ชอบ Pool Village ของที่นี่ที่สุด เหมาะแก่การเล่นน้ำมากๆ ^^
โดย: ngOw ApiwaT IP: 125.25.11.50 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:12:47 น.
  
ครบหมดทุกรายละเอียดวองการพักผ่อน
@ Rest detail
โดย: Jeab IP: 27.130.81.140 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:13:14 น.
  
การตกแต่งห้องน่ารัก และ สวยมากๆ ระเบียงที่มอองออกไปเห็นวิวทิวทัศน์ ที่สวยงาม การจัดอาหารที่น่ารับประทานมาก เลยครับ
โดย: Jeab Kurobuta IP: 124.120.29.189 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:14:53 น.
  
ชอบทุกๆอย่างของที่นี่ แต่ตั้งเข้ามาเช็คอิน มีน้ำมะตูมมาเสริฟพร้อมกับสร้อยข้อมือน่ารักๆ ห้องพักสีขาวสะอาดตา สบู่ ยาสระผม ครีม เป็นผลิตภัณฑ์ของerb สระว่ายน้ำสีเขียว รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว ประทับใจทุกมุม อยากกลับไปอีกครั้งพักห้องpool village ซักครั้งค่ะ
โดย: Pawitra IP: 124.121.172.12 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:15:01 น.
  
เคยใช้บริการประทับใจ Jacuzzi ยิ่งได้แช่ยามค่ำคืนพร้อมดูดาว นี่แหร่ะ ฟินสุดๆ

โดย: munchupas IP: 27.55.96.123 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:17:23 น.
  
ชอบคอนเซป "แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง" ชอบสระว่ายน้ำในสวนมะพร้าว ชอบบรรยากาศในล๊อบบี้คะ ถ้าได้ไปคงฟินน่าดู
โดย: Jjay IP: 58.11.174.40 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:18:24 น.
  
ชอบทุกมุม ทุกที่ ของ Rest Detail สัมผัสแรกที่เข้าไปรับรู้ถึงความสุขที่ได้รับ ทั้งกาีต้อนรับที่อบอุ่น อาหารอร่อยลิ้ม ห้องพักสดใส ทุก ๆ อย่างที่พร้อมสำหรับทุกคน จริง ๆ ถ้ามาแล้วคุณจะรู้
โดย: ชรินทร์ทิพย์ สุขประเสริฐ IP: 101.109.212.169 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:18:34 น.
  
บรรยากาศเงียบสงบทั้งนอกที่พัก และในโรงแรม เหมาะมากสำหรับผู้มาพักผ่อนที่ต้องการความสงบ ไม่พุกพ่าน การตกแต่งและการใช้โทนสีดูแล้วเย็นสบาย ชอบมากๆสำหรับกำไลข้อมือ ที่เราได้ผูกสัมพันธ์กันตั้งแต่เช็คอินเข้าที่พัก ส่วนสระน้ำกับทะเลอยู่ใกล้กันมาก สลับกันเล่นน้ำไปมาได้สะดวก ชอบโลโก้ลิงสามตัวสามอารมณ์มากครับ
โดย: .Somsak D. IP: 124.121.116.215 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:18:54 น.
  
ชอบคอนเซปโลโก้ และการตกแต่งของ rest detail ค่ะ ปิดหู ปิดตา ปิดปาก หยุดพักเรื่องราวปัญหาต่าง ๆ แล้วมาพักผ่อนกับห้องพักสไตล์วินเทจใกล้ชิดสระว่ายน้ำ ถือเป็นการชาร์จแบตได้อย่างดีเลยค่ะ
โดย: Natchanok Kumpao IP: 171.96.244.37 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:19:37 น.
  
ชอบห้องพักโทนสีขาวสบายตา สระว่ายน้ำล้อมรอบที่พัก บรรยากาศน่าไปนอนชาร์ตพลังริมทะเลค่ะ
โดย: Jiajia IP: 1.47.224.164 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:20:07 น.
  
ที่นี่เป็นเป้าหมายต่อไปของเราในการไปหัวหินครั้งต่อไป ชอบห้อง Rest Horizon สีสันสบายตา น่าอยู่น่าพักมากๆ ได้นอนแช่ในสระน้ำ มองดาว คงมีความสุขมากๆค่ะ
โดย: Mazoomma Sukontarat IP: 14.207.79.224 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:21:13 น.
  
ชอบความสงบและบรรยากาศที่ลงตัว ไปพักผ่อนหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง สูดอากาศบริสุทธิ์ เพื่อพร้อมกลับมาลุยงานต่อค่ะ ^_^
โดย: ปรีสา IP: 1.47.232.131 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:21:53 น.
  
ชอบบรรยากาศ และการจัดแต่งโรงแรมทุกๆจุด ดูสวยดีครับ
โดย: Paisarn Ueamsatienporn IP: 115.87.27.155 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:23:42 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ เวลาว่ายน้ำสามารถชื่นชมความสวยงามของรีสอร์ทและท้องทะเลสีคราม เห็นแล้วอยากจะกระโดดลงไปว่ายตอนนี้เลยครับ
โดย: Kawee Ting IP: 14.207.160.13 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:23:54 น.
  
ขอบฟ้าที่ The Rest ฉันต้องไปแตะให้ได้
โดย: Giggzee Ariyar IP: 171.7.92.201 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:23:56 น.
  
สวยมากๆ มันคงเป็นความประทับที่ไม่สามารถลืมเลือน
โดย: แสน IP: 1.0.253.108 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:24:09 น.
  
โดนมนต์สะกดเข้าแล้วค่ะ ที่พักที่นี่สวยทุกมุมมอง โดยเฉพาะอ่างง เห็นแล้วอยากจะนอนฟิน เลยค่ะ เกิดอาการร่างกายต้องการทะเลขึ้นมาทันที
โดย: i'm sanook IP: 223.206.113.121 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:24:35 น.
  
ชอบห้อง rest horizon ถ้าได้ชมวิวทะเลจากมุมนี้คงฟินน่าดูเลย
โดย: Tongly Khamwiset IP: 58.9.191.203 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:25:28 น.
  
ชอบ Rest Detail hotel เพราะบรรยากาศเป็นส่วนตัวเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ที่สำคัญสระว่ายน้ำสวยคะ ชอบมาก
โดย: Panaya IP: 1.47.224.90 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:25:29 น.
  
ชอบบริเวณล้อบบี้ที่โล่งๆ ดูโปร่งๆ สวย และเย็นสบาย
อยากไปมากเลย ได้แต่นั่งดูรีวิว ยังไม่มีโอกาสได้ไปพักซะที
โดย: su IP: 110.169.191.164 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:26:42 น.
  
สถานที่สวยงามมาก เหมาะแก่การพักผ่อน เพราะตอนนี้ร่างกายต้องการทะเล
โดย: may memee IP: 49.230.82.33 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:26:43 น.
  
อากาศดี บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: ดลณดา IP: 58.9.123.39 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:30:26 น.
  
ห้อง Rest Horizon สวยจังเลยค่ะ ที่สุดของความโรแมนติกจริงๆ ขนาดแค่ดูตามยังฟินเลย แถมห้องพักที่นี่ส่วนใหญ่จะถูกคุมอยู่ในโทนขาวครีมคงสบายตาน่าดู เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆเลยค่ะ อยากไปๆจังเลยค่ะ ถ้าได้สัมผัสบรรยากาศจริงๆคงฟินน่าดู
โดย: Anchalee Boonnukul IP: 124.121.124.156 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:31:45 น.
  
คอนเซปต์ Rest Detail โดนใจมาก เหมาะกับการพักผ่อน ไม่วุ่นวาย สถานที่ใช้สีสบายตาเหมาะแก่การพักผ่อน วิวสระน้ำเลิศมาก ทอดไปผสานกับทะเลอย่างลงตัว ทำให้การพักผ่อนเป็นการพักผ่อนที่แท้จริงได้อย่างไม่ยาก น่าไปพักมากๆ คะ
โดย: ca mccuiston IP: 14.207.192.111 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:33:00 น.
  
ชอบคำจำกัดความของรีสอร์ท Rest Detail ที่บอกไว้ว่าแค่เราเอาตัวและใจไป แล้วรายละเอียดที่เหลือทางรีสอร์ทจะดูแลเราเอง ดูใส่ใจและดูให้ความสำคัญกับลูกค้ามากๆ และก็ชอบสัญลักษณ์ ลิงสามตัว ปิดหู ปิดตา ปิดปาก 🙉🙈🙊ดูเน้นถึงการพักผ่อนจริงๆ ค่ะ
โดย: Chanyaphak Blue IP: 27.55.94.36 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:33:10 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งค่ะ ดูชิคและโปร่งสบายมากๆ
โดย: Sray Nongluck IP: 61.90.61.126 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:35:35 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะ สระว่ายน้ำน่าเล่นน้ำมากค่ะ ต้นมะพร้าวเต็มไปหมดเลย
โดย: Yanee IP: 171.98.158.80 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:35:58 น.
  
ห่องะกสวยงาม เน้นดูสะอาดตา เพิ่มสีสันนิดหน่อยยิ่งดูโดดเด่นมากขึ้นค่ะ บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นสบายตาเหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่ชอบที่สุดคงเป็นสระว่ายน้ำที่ดูสุดแสนโรแมนติก
โดย: ศรีแพร อุปมัย IP: 1.47.40.121 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:37:59 น.
  
ชอบบรรยากาศห้องพัก pool village มากเลยค่ะ อยากไปพักสักครั้งนึง ในวันครบรอบแต่งงานในเร็วๆนี้ค่ะ😍😍😍
โดย: A Naruenard IP: 1.47.68.173 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:38:40 น.
  
ชอบอ่าง จาฯ ที่ระเบียงมากคร้าบกับสระว่ายน้ำถา้ได้ไปคงไม่ต้องไปไหนเลย
โดย: ชัยนรินทร์ IP: 1.4.161.23 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:39:08 น.
  
สวรรค์บนดินชัดๆ
โดย: Arom Karnmontree IP: 49.230.223.74 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:40:06 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำและบรรยากาศติดทะเลคะ
โดย: Jibkha IP: 58.9.149.189 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:40:35 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำครับ บรรยกาศดีมากๆ
โดย: Ar Raicharoen IP: 119.42.83.235 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:43:39 น.
  
ชอบการตกแต่งที่ดูแล้วสบายตา บรรยากาศแบบได้ไปพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Rachayathip IP: 183.89.63.131 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:44:01 น.
  
ชอบบรรยากาศของห้องพัก สีของห้องดูน่านอนมากคะ.โทนสีอ่อน มองแล้วสบายตา เหมาะกับการมาพักผ่อนที่สุด
โดย: Bunny Wink IP: 171.97.130.131 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:44:59 น.
  
สระว่ายน้ำใหญ่ยาว เห็นแล้วอยากว่าย ห้องพักสวยงามน่าพักผ่อน เหมาะกะการไปรีเฟรชตัวเองเลยค่ะ
โดย: Pattareeya Apimatapit IP: 101.108.84.230 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:46:23 น.
  
ชอบคอนเซ็ปมาก มันใช่อ่ะ รายละเอียดที่เหลือไม่ต้องสนใจแล้ว นี่มันสวรรค์ชัดๆ ฟินอ่ะ
โดย: SaRa Pk IP: 27.55.151.12 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:48:39 น.
  
การตกแต่งโดยรวม สวยล้ำสมัย โดนใจอย่างแรง ชอบวิวทะเลห้องพักมีสระว่ายน้ำส่่วนตัว เจ๋ง ชอบๆๆๆๆ อยากไปซักครั้งคะ
โดย: Porntip IP: 171.98.243.71 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:49:54 น.
  
ชอบบรรยากาศความเป็นส่วนตัวของรีสอร์ทมากค่ะ ห้องสวยมากทุกห้อง afternoon tea set ขนมก็อร่อย ชอบเผือกกวนมากๆค่ะ ประทับใจทุกอย่างของRest detail อยากกลับไปอีกมากๆเลยค่ะ
โดย: ชันย่า IP: 124.121.18.5 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:50:35 น.
  
โรงแรมดูโมเดิร์นมาก บรรยากาศดีฝุดๆ
โดย: Arika IP: 171.96.94.193 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:51:35 น.
  
ห้องพักสวย สะอาด บรรยายดีติดทะเล มีสระน้ำใสๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อน อยู่ใกล้ๆกรุงเทพ มาสูดอากาศบริสุทธิ์กันค่ะ
โดย: Sukanya kerdpiam IP: 110.168.142.80 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:52:14 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำครับติดชาดหาดสุดๆ
โดย: สิงหา โชคแน่นอนันต์ IP: 14.207.117.64 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:52:31 น.
  
ชอบทุกส่วนของRest Detail Hotel Hua Hin
สวย หรูหรา บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนจิงๆเพียงแค่เห็นยังรู้สึกดีๆถ้าได้ไปคงจะฟินเว่อร์
โดย: Thitima nutalai IP: 119.76.42.113 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:52:59 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่สุดเลยค่ะ
โดย: kong IP: 27.55.174.198 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:54:56 น.
  
ชอบ บรรยากาศจากุชชี่ ริมระเบียง และห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำ ก็สวยมาก
โดย: Kulrapat IP: 171.101.76.138 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:55:04 น.
  
ผมชอมร้อบบี้ของเขามากๆ ชอบวิวรอบๆที่พักก็มากมาย แต่ชอบลิง 3ตัวนั้นมากที่สุดเลยครับ
โดย: ก้องเกียรติ วรกิตติ โอสถ IP: 171.100.30.57 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:22:57:29 น.
  
ชอบpool villageมากเลยค่ะ ถูกใจที่สุดแล้วค่ะ อยากเก็บกระเป๋าไปตอนนี้เลยงะ มีทุกอย่างครบครันเลย อยากลองไปสักครั้ง มองไปทางไหนก็สบายตา สบายใจ ตกแต่งได้สวย หรู น่าพักผ่อนมากๆ
โดย: Beauu Dz sweet IP: 49.230.141.246 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:04:55 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรวม ๆ ล้อบบี้สีขาว ๆ นวล โล่ง ๆ โปร่ง ๆ อย่างนี้แหละ ไม่รู้สึกอึดอัดเลย
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.249.89 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:11:24 น.
  
Rest horizon น่าพาแฟนไปสวีทมากกกกกก
โดย: Macky IP: 1.46.165.225 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:12:56 น.
  
ชอบ สร้อยข้อมือ ชอบอ่าง และชอบห้องพัก ที่ Rest detail หัวหินมากกกกค่ะ อยากไปที่สุดเลยยค่ะ😊️😉
โดย: Jaaeh IP: 27.55.236.115 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:14:19 น.
  
สวยยยยยมากกกก เริศมากอย่างแรง อยากไปพักผ่อนที่ Rest Detail Hotel Hua Hin แค่เห็นก้อฟินแล้ว สระว่ายสวยงามมากน่าพักผ่อนเป็นที่สุด ถ้าได้ไปจะพักผ่อนให้เต็มที่เลย
โดย: Ja oh Heng IP: 58.11.24.189 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:15:53 น.
  
ชอบห้องพักที่หรูหรา ทันสมัย วิวสวยมากๆ นอนมองทะเลจากห้องได้เลย สระว่ายน้ำก็ใหญ่มาก อยากโดดลงไปว่ายจังเลยค่ะ
โดย: MooHam Louis IP: 171.100.69.111 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:16:22 น.
  
สวยๆๆๆ หน้าไปมาก
โดย: supol IP: 1.10.195.71 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:17:07 น.
  
ชอบบรรยากาศและอาหารค่ะสวยมากๆๆ
โดย: yurana IP: 125.24.207.209 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:18:53 น.
  
ชอบทะเล
โดย: เปิ้ล IP: 110.168.74.211 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:20:46 น.
  
อยากปิดหู ปิดตา ปิดปาก จากโลกภายนอก แล้วไปพักผ่อนแบบสบายสบายไปกับสายแดดสายลมและเกลียวคลื่น
โดย: AUM Paradize IP: 124.122.19.222 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:20:54 น.
  
รีสอร์ทสวย ให้ความรุสึกโปร่ง สบาย เหมาะกับวันพักผ่อนกับคนที่รัก
โดย: แอล IP: 180.180.176.73 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:23:04 น.
  
สุดยอดของที่พักผ่อน เห็นแล้วอยากไปพักแล้วครับ บรรยากาศคงดีมากก อาหารน่ากินสุดๆ
โดย: atron IP: 1.47.66.137 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:24:17 น.
  
อยากไปทะเลมากๆครับ
โดย: ณัฐภพ IP: 114.109.143.234 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:26:39 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสะอาด สบายตา สิ่งที่ชอบที่สุด คือ เตรียมแค่เสื้อผ้า กับกล้องถ่ายรูปไป แค่นี้ก็ไปฟินได้เลย อยากลงไปนอนแช่ในสระว่ายน้ำ
โดย: khamgutjung IP: 125.26.163.34 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:30:37 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสะอาด สบายตา สิ่งที่ชอบที่สุด คือ เตรียมแค่เสื้อผ้า กับกล้องถ่ายรูปไป แค่นี้ก็ไปฟินได้เลย อยากลงไปนอนแช่ในสระว่ายน้ำ
โดย: khamgutjung IP: 125.26.163.34 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:31:07 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสะอาด สบายตา สิ่งที่ชอบที่สุด คือ เตรียมแค่เสื้อผ้า กับกล้องถ่ายรูปไป แค่นี้ก็ไปฟินได้เลย อยากลงไปนอนแช่ในสระว่ายน้ำ
โดย: khamgutjung IP: 125.26.163.34 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:31:13 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสะอาด สบายตา สิ่งที่ชอบที่สุด คือ เตรียมแค่เสื้อผ้า กับกล้องถ่ายรูปไป แค่นี้ก็ไปฟินได้เลย อยากลงไปนอนแช่ในสระว่ายน้ำ
โดย: khamgutjung IP: 125.26.163.34 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:31:15 น.
  
ตกแต่งเรียบๆแต่มีดีเทลเล็กๆน้อยๆ ให้ต้องหันกลับมามองอีกทีค่ะ
โดย: jib phanitsombat IP: 14.207.191.201 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:40:16 น.
  
ที่พักอะไรจะสมบูรณ์แบบขนาดนั้น สะอาด สะดวกสบาย สระว่ายน้ำน่าเล่นมากๆๆ อาหารก็น่าทานมากๆ ถ้าน้องกายได้ไปต้องชอบมากๆแน่เลยค่ะ
โดย: Duangkamol IP: 182.52.129.236 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:41:14 น.
  
ห้องพักดูสะอาดตาน่าพัก สระว่ายน้ำอยู่ติดหาดทำให้ยิ่งน่าว่ายน้ำ บรรยากาศโดยรอบดูดีทีเดียว ถ้าได้พักสักครั้งคงจะสุขน่าดู
โดย: สุวิมล เลิศประเสริฐคง IP: 1.46.203.183 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:41:20 น.
  
ชอบลิง 3 ตัวค่ะ มันทำให้เรามี image ในการมาพักผ่อนที่ Rest detail ค่ะ
โดย: Fonzaa IP: 1.47.196.131 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:41:46 น.
  
ชอบห้องนอนที่ดูกว้างขวาง และมีสระจากุชชี่ชมวิวตรงระเบียงด้วยครับ
โดย: Charoenwong IP: 171.101.77.85 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:51:41 น.
  
ห้องพัก สระว่ายน้ำ. อาหาร ชอบมาก
โดย: Earthquake IP: 171.99.232.94 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:54:44 น.
  
เรียบหรู ลงตัวทุกองค์ประกอบ ดูเป็นส่วนตัว ธรรมชาติงามมากค่ะ
โดย: ปู Tongs Prane IP: 171.100.28.76 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:56:33 น.
  
ติดชายทะเล กรี๊ด! สระว่ายน้ำทอดยาว เห็นวิวทะเล ห้องพักก็สวย สะอาด โอ่โถง มั่นใจว่าที่นี่จะดูแลเราในวันพักผ่อนได้ดีที่สุดแน่ๆ
โดย: Jung Mongkolkarn IP: 110.77.226.90 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:57:20 น.
  
บรรยากาศสวย ติดทะเลเบย ชอบมากกกกกกก
โดย: natjii IP: 110.168.171.79 วันที่: 20 สิงหาคม 2557 เวลา:23:59:50 น.
  
ชอบConcept :มาแต่ตัว รายละเอียดที่เหลือทางRest Detail ;) ดูรีวิวและมันใช่เลยคะ ชอบที่ทางโรงแรมตั้งใจเตรียมทุกอย่าง ตั้งแต่การตกแต่งตกแต่ง การจัดเตรียมสถานที่ เรารับรู้ได้ถึงความตั้งใจ อยากไปพบความตั้งใจด้วยตัวเองคะ
โดย: มายด์ IP: 110.168.229.221 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:02:07 น.
  
ชอบริมระเบียง ที่มีเตียงนอน โต๊ะนั่งเล่น มีอ่างจากุชชี่ มองเห็นวิวทะเล
ถ้าได้นั่งจิบเบียร์เบาๆ ฟังเพลงสบายๆ พูดคุยกับคนรู้ใจ จะเป็นอะไรที่วิเศษณ์ที่สุดเลย
โดย: วจพร ธรรมกร่าง IP: 1.47.200.127 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:05:34 น.
  
ชอบอ่างจากุซซี่ เห็นวิวทะเล ได้ลงแช่ดูพระอาทิตย์ตก คงฟินสุดดดดดด โรแมนนน
โดย: Kangaroo Jumper IP: 58.11.151.51 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:06:07 น.
  
สวยมากๆๆๆๆๆค่ะ อยากไปทุกที่เลย
โดย: Waraporn IP: 223.207.133.207 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:06:31 น.
  
ห้องนอนให้ความรู้สึก เหมือนบ้านมากเลยคะ อาหารเยอะน่าทานมากเลยคะ หิวๆ
โดย: อุ้ม IP: 171.7.143.81 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:07:17 น.
  
ชอบที่สุดคือ ภาพสวยๆๆๆ ทำให้อยากไปมากๆๆๆๆ
โดย: Waraporn IP: 223.207.133.207 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:08:26 น.
  
ชอบห้องพัก สระว่ายน้ำ บรรยากาศน่าพักผ่อนกะครอบครัว และอาหารเช้าที่น่าทานมากคะ
โดย: eh ja san IP: 58.9.166.66 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:09:51 น.
  
อ๊ากกก รร. ในฝันเลยยย เราชอบลไตล์วินเทจอยู่แล้ว และอยากไปลองแช่จากุซซี่ใต้แสงดาวซักครั้งงง .. อ๊าาาาา แค่นึกก็ฟินล๊าาาาา
โดย: Yok Sathapanaphithakkit IP: 183.89.43.18 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:17:19 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมากๆ สระสวยมาก
โดย: sirasa chaiphol IP: 58.9.200.105 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:17:21 น.
  
ขอบการตกแต่งห้องพักโดยเฉพาะห้องน้ำที่เป็นกระจก
โดย: keng jung IP: 171.96.240.113 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:30:10 น.
  
สระว่ายน้ำสวย มองเห็นวิวทะเลยิ่งสวยมากๆ
โดย: jang IP: 192.99.14.36 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:31:58 น.
  
มันดูตื่นตาตื่นใจ ในแต่มุมเหมือนก้าวเข้าไปในความฝัน และเป็นฝันที่เราตามหามานาน เห็นแล้วอินนี่แหละใช่เลย เราจะไปค้นหาแน่นอน
โดย: Pornnaphat Kung IP: 1.47.40.194 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:38:11 น.
  
อะไร จะ สวยกัน ปานนั้น
สระว่ายน้ำ ชายทะเล และเมฆ หมอก.........
โดย: DangCola ฮักคุณปู่ IP: 61.90.53.137 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:42:37 น.
  
มุมทานอาหารวิวติดทะเล ดูเพลินตาน่านั่งมากครับ นั่งทั้งคืน จิบเบียร์เย็น อยู่ได้ยันเช้าเลยทีเดียว
โดย: Charles Ruamcharoen IP: 171.7.10.12 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:49:46 น.
  
น่าไปพักมากๆค่ะ ไม่ว่าจะไปกับแฟนหรือไปกับครอบครัวก็เหมาะ วิวสวย ทะเลสะอาด เริ่ดเลย
โดย: Ammaounmoo IP: 101.108.117.114 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:0:58:59 น.
  
ชอบดีไซน์การตกแต่ง และบรรยากาศของrest detailมาก ให้ความรู้สีึกสบ่าย คลายเครียดจากการทำงานและชีวิตในเมือง นอกจากนี้พนักงานยังมีส่วนสำคัญ ต้อนรับและดูแลดีมาก
โดย: Best IP: 58.9.22.184 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:05:24 น.
  
ดูรีวิวแล้วน่าไปพักผ่อนมากค่ะ โทนสีสบายตาแนวตกแต่งเรียบหรู สระว่ายน้ำน่านอนทอดกายเล่นน้ำมาก ๆ
โดย: อัญชรี การสมดี IP: 61.90.73.53 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:06:43 น.
  
เห็นแล้วอยากลงไปนอนแช่ในสระว่ายน้ำทั้งวันเลย!!!
โดย: Matt IP: 171.7.129.146 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:10:06 น.
  
บรรยากาศน่าพักผ่อน วิวสวย ที่พักหรูหรา เหมาะกับการไปพักผ่อนหย่อนใจกับคนรู้ใจ
โดย: Mam Surinporn IP: 101.108.162.149 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:14:59 น.
  
ชอบสีของสระว่าน้ำครับ^^
โดย: Somchai Hoysoung IP: 183.89.118.155 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:27:34 น.
  
ชอบการตกแต่ง บรรยากาศแบบสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อน
โดย: สอง IP: 171.96.246.198 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:31:31 น.
  
ห้องพักตกแต่งดูสบาย อบอุ่น สวย น่าไปพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Chomsuwi IP: 1.10.195.188 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:31:46 น.
  
ดูหรูหรา สะอาดตา น่าพักผ่อนค่ะ
โดย: cher IP: 110.171.194.63 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:37:50 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ สวยดิี เห็นแล้วอยากแปลงกายเป็นนางเงือกลงเล่นน้ำให้ฉ่ำอุรา
โดย: Love Mean IP: 27.145.249.39 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:39:23 น.
  
ถ้าพูดถึง RDH ชอบการตกแต่งสถานที่ ชอบห้องพัก ครั้งแรกที่ได้พักห้อง 241 ชอบมว๊ากกก ถึงแม้อ่างจากุซซี่จะอยุ่ด้านนอก น้ำเย็นก็ตาม แต่ก้ยังชิว บรรยากาศดี พอตอนเช้าอาหารเช้าสุดยอดดดด ชอบมว๊ากกกก อยากไปอีกจังค่ะ
โดย: Aor Minolta IP: 118.174.192.176 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:1:46:32 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่กว้าง และ ดูเป็นหนึ่งเดียวกับท้องทะเล
โดย: natavee IP: 192.99.14.34 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:2:07:22 น.
  
พัก.....สบาย
ลืมเรื่องราวที่ไม่อยากฟัง เมินเรื่องที่ไม่อยากเห็น และอย่าสนใจเรื่องที่ไม่อยากพูด
โดย: Omoko IP: 124.122.60.77 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:2:15:36 น.
  
พัก....สบาย
ลืมเรื่องราวที่ไม่อยากฟัง เมินเรื่องที่ไม่อยากเห็น และอย่าสนใจเรื่องที่ไม่อยากพูด
โดย: Omoko IP: 124.122.60.77 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:2:18:48 น.
  
ชอบการบริการและการเอาใจใส่ของพนักงานที่นี่ สุดยอดจริงๆ อาหารเช้าก็เหมาะกับคนไทยอย่างเรา เตียงนอนใหญ่นุ่มดูดวิญญาณ
โดย: Namtalmom IP: 27.145.253.181 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:2:37:14 น.
  
ชอบที่โรงแรมใส่ใจทุกรายละเอียดของความต้องการของลูกค้า ให้ได้รู้สึกถึงการมาพักผ่อนจิงๆ
โดย: เบลล่า IP: 1.47.133.229 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:2:50:51 น.
  
ชอบสัญลักษณ์ประจำโรงแรมที่มีลิง3ตัวที่สุดค่ะ บ่งบอกได้ถึงการมาพักผ่อนเพื่อหลีกเลี่ยงกับชีวิตที่น่าเบื่อในกรุง และสถานที่ก็ยังสวยสะอาดตา แค่ดูรูปก็รู้สึกว่าสบายตาแล้วค่ะ

อยากพาลูกชายมาฉลองวันเกิด2ขวบค่ะ ^^
โดย: Patty Kul IP: 110.77.183.228 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:2:55:07 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ สวยดี
โดย: Pu IP: 49.230.152.12 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:4:46:41 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำในส่วนของ pool village ที่สุดค่ะ
สวยงาม สบายตา น่าไปพักมากๆ ^^
โดย: นงนุช ขุนทอง IP: 125.26.28.46 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:4:50:41 น.
  
สระว่ายน้ำเจ๋งที่สุด
โดย: Natenok Kong IP: 124.121.194.5 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:4:53:30 น.
  
ชอบห้องพักค่ะ ตกแต่งได้สวย อบอุ่น โล่ง สีสบายตา ดูสะอาด สงบ ห้องน้ำก็สวย
โดย: rarinda_p IP: 171.98.31.141 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:5:19:34 น.
  
ความสะดวกสบาย มีความเป็นส่วนตัวดี สระว่ายน้ำก้อสวย
โดย: jaaei jung IP: 14.207.25.114 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:5:42:03 น.
  
สระว่ายน้ำที่นี่อยู่แช่ได้ทั้งวันเลย ฟินสุดๆ
โดย: เพชร IP: 1.46.14.16 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:5:47:43 น.
  
สระว่ายน้ำที่นี่อยู่แช่ได้ทั้งวันเลย ฟินสุดๆ
โดย: เพชร IP: 1.46.14.16 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:5:48:49 น.
  
สระว่ายน้ำที่นี่อยู่แช่ได้ทั้งวันเลย ฟินสุดๆ
โดย: เพชร IP: 1.46.14.16 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:5:48:54 น.
  
..บรรยากาศโดยรวมดีมากๆ เลยค่ะ มองไปทางไหนก็เย็นตา....ชอบลิงน้อย 3 ตัว ที่ทางเข้ารีสอร์ท แหวกแนว และมีสไตล์ดีค่ะ ^_^
โดย: นุ๊ก IP: 171.99.166.157 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:6:13:47 น.
  
บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม สระว่ายน้ำเริ่ดมากๆค่ะ
โดย: enjoy IP: 115.87.17.179 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:6:13:51 น.
  
เป็นสระว่ายน้ำโรงแรมที่น่าว่ายสุดๆ
โดย: wonderbow IP: 1.46.100.183 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:6:26:56 น.
  
ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ที่เด็ดสุด "สระว่ายน้ำ"!!
โดย: sine wink IP: 49.48.50.48 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:6:32:07 น.
  
ที่สุดของการพักผ่อน ^^
โดย: พรวรินทร์ IP: 171.96.31.137 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:6:45:58 น.
  
หาดทรายกับสระน้ำ ไปว่ายน้ำกันเถอะ
โดย: Sarunyu Arjanku IP: 110.168.232.77 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:6:51:43 น.
  
ที่พักสวยหรู สระว่ายน้ำงาม ติดทะเล น่าไป Feen มากๆค่ะ
โดย: A-Picka IP: 27.55.224.6 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:6:51:53 น.
  
ชอบ+สนใจ วัสดุที่ใช้ เช่น หมอน ผ้าห่ม เครื่องอาบน้ำเป็นหลักค่ะ ใครไปพักก็ต้องการความสุขสบาย ถัดมาก็ชอบการตบแต่งที่ดูสบายตา สบายใจ รวมทั้งที่พักผ่อนส่วนต่างๆ สุดท้ายคงเป็นเรื่องอาหารการกิน ที่ดูละเมียดละไมน่ารับประทานค่ะ อยากมีโอกาสไปเข้ารับการบริการที่นี่นะคะ :)
โดย: Toey Jittiporn IP: 49.230.181.75 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:6:58:54 น.
  
สวยมาก ออกแบบดี ใส่ใจรายละเอียด เหมาะกับการพักผ่อน ชอบมากค่ะ
โดย: Ning IP: 49.230.189.73 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:7:04:02 น.
  
บรรยากาศสงบเงียบ การตกแต่งห้องพักดูโปร่งโล่งสบายตา
สระว่ายน้ำสุดยอด
โดย: Cherry Songporn IP: 14.207.79.226 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:7:10:47 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่สุดค่ะ
โดย: naja parichat IP: 49.230.66.229 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:7:13:09 น.
  
เหนื่อยจากการทำงาน ได้พักที่ Rest detail คงเหมือนชาร์ตแบตเต็มอีกครั้ง สวย บรรยายกาศดี เหมาะมากกับการพักผ่อน
โดย: lynn pisal IP: 27.55.173.96 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:7:13:32 น.
  
เป็นโรงแรมที่อยากพักมากในหัวหิน ชอบสไตลส์การตกแต่ง สีขาวกับสีฟ้าเข้ากันมากค่ะ
โดย: PookPik IP: 1.47.160.91 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:7:19:17 น.
  
อยากพาลูกชายไปเที่ยวค่ะ ตอนนี้ลูกชายเก้าเดือนแล้วอยากพาแกไปเที่ยวที่สวยๆแบบนี้ค่ะ
โดย: นิภาพร IP: 49.230.164.32 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:7:32:41 น.
  
ห้องสวย สระว่ายน้ำสวย วิวทะเลสวยมาก
โดย: kungking IP: 1.10.203.65 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:7:40:45 น.
  
สระว่ายน้ำในสวนมะพร้าวริมทะเล ชอบมาก สวยมาก
โดย: mam IP: 58.11.20.93 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:7:54:27 น.
  
ที่พักสวยมากเลยค่ะ อยากไปจังเลยค่ะ
โดย: Aroonlak IP: 27.55.169.227 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:02:27 น.
  
โอ๊ย!!!! เห็นแล้ว ฟินเว่อร์ อยากไปมากกก
โดย: suphawadee Ruangnet IP: 27.55.68.75 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:04:25 น.
  
ชอบบรรยากาศที่เรียบหรู แต่แลดูอลังการ ต้นไม้เยอะดี ชอบ
โดย: Aump Aumpme IP: 61.90.78.69 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:10:07 น.
  
ชิบบรรยากาศ และะการดีไซน์ของโรงแรม
โดย: kittisak IP: 101.108.16.204 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:14:52 น.
  
ชอบความทันสมัยและสะดวกสบาย พร้อมบริการที่สุดแสนประทับใจ^^ขอวเรสท์ดีเทบมากๆ
โดย: kae usanee nong idin IP: 1.47.161.155 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:15:24 น.
  
Resort น่ารักมากๆ ชอบที่มีสีขาว ดูแล้วอบอุ่น และแต่งเติมด้วยสีสดใส มาทำให้บรรยากาศดูสนุก ฟุ้งฟิ้ง ขอบอกเลยห้องน่ารักมากๆ และสระว่ายน้ำน่าว่ายมากคะ เห็นทะเลด้วย โดนสุดๆค่ะ
โดย: Budsayapach IP: 1.47.171.108 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:19:20 น.
  

Rest Detail เป็นโรงแรมที่ไปแล้วอยากกลับไปอีก ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง บรรยากาศดีทุกอย่างเลย อาหารก้น่าทานสุดๆทั้งการบริการที่ดูอบอุ่น พูดเลยว่าประทับใจมาก ไม่คิดว่าหัวหินจะมีโรงแรมที่บรรยากาศดีขนาดนี้
โดย: Pueng Bebee IP: 27.55.135.145 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:24:23 น.
  

Rest Detail เป็นโรงแรมที่ไปแล้วอยากกลับไปอีก ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง บรรยากาศดีทุกอย่างเลย อาหารก้น่าทานสุดๆทั้งการบริการที่ดูอบอุ่น พูดเลยว่าประทับใจมาก ไม่คิดว่าหัวหินจะมีโรงแรมที่บรรยากาศดีขนาดนี้
โดย: Pueng Bebee IP: 27.55.135.145 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:24:23 น.
  
ชอบมาเลยคะ ทั้งการตกแต่งแนววินเทจ ขาวๆ สระว่ายน้ำก็น่าเล่น อยากพาคุณแม่ไปจังคะ
โดย: บีบี IP: 58.97.79.196 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:31:16 น.
  
ถ้าให้พูดถึง Rest Detail ชอบบรรยากาศภายในโรงแรมและห้องพักที่ดูขาว สะอาด และเรียบง่าย ดูสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนและหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง สมกับคอนเซปของที่นี่จิงๆ เจ้าลิงสามตัว ปิดหู ปิดตา ปิดปาก...อยากไปพักค่ะ
โดย: Nujoy Cham IP: 49.230.143.20 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:34:43 น.
  
ชอบห้องพักกับสระน้ำมากครับ ห้องพักดูโก้เก๋มีสไตล์และสระน้ำสวยมากๆๆๆๆๆครับ
โดย: saterdayzeiko IP: 49.48.32.90 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:35:10 น.
  

Rest Detail เป็นโรงแรมที่ไปแล้วอยากกลับไปอีก ชอบการตกแต่งห้องพักที่สุดเลย สวยมีสไตล์ เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด เหมือนกับคอนเซ็ปโรงแรมเลย ปิดหู ปิดตา ปิดปาก
โดย: Pueng Bebee IP: 27.55.135.145 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:39:11 น.
  
ชอบห้อง Rest Horizon ที่สุด ถ้าได้พาคนรักไปคงมีความสุขมาก
โดย: mystonecold IP: 202.12.118.61 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:40:14 น.
  
บรรยากาศในโรงแรมดูร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน เติมพลังงานหลังจากการทำงานให้กลับมามีชีวิตชีวาสดชื่นได้อีกครั้ง สระว่สยน้ำใหญ่ม่ก พร้อมทั้งยังมีมุมถ่ายรูปน่ารัก น่ารัก มากมาย
โดย: พงศกร อุตมาวิบูลย์ IP: 27.55.80.98 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:41:21 น.
  
ชอบการบริการของโรงแรมนี้และการอำนวยความสะดวกทุกๆอย่างค่ะ อยากกลับไปพักอีก ยิ่งถ้าเป็น pool จะยิ่งดีค่ะ
โดย: Natcha Natchuay IP: 49.230.82.77 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:44:08 น.
  
ชอบตั้งแต่concept ที่เป็นลิงสามตัวเลย เก๋มากๆ และก็ชอบการตกแต่งในสไตล์วินเทจ โดยใช้โทนสีขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตา ขนาดดูจากในรูปยังฟินเลย :))
โดย: Tuktik Ldn IP: 182.52.155.24 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:53:06 น.
  
ขอให้ 3 คำค่ะ คือ น่า ไป พัก
น่าไปพักผ่อนเป็นที่สุด บรรยากาศ ดูดี น่าพักผ่อน ร้านอาหารก็ตกแต่งได้น่านั่งรับประทานมากกกกกกก คงสบายการสบายใจ พร้อมกลับมาลุยงานต่อแน่นอน
โดย: Ohayo Oh รักในหลวง IP: 125.24.129.114 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:8:58:38 น.
  
ชอบ Pool Village ที่สุดค่ะ
โดย: เบญ แม่น้องปุณ IP: 110.77.167.21 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:01:02 น.
  
ห้องสวยมาก น่านอนสุดๆ
โดย: Thutchayapong Prapasin IP: 171.6.190.76 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:04:52 น.
  
ชอบบ้าน style นี้เลยค่ะ ดูเป็นน้านพักตากอากาศชายทะเลหัวหินแบบดั้งเดิม แต่มีความสมัยใหม่มาผสม mood and tone การใช้สี การตกแต่ง ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Pari Tem IP: 124.122.247.68 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:05:05 น.
  
ชอบทุกอณูเลย ยิ่งบรรยากาศเอ้าท์ดอร์ที่นั่นสะกดจิตไว้เลย สวยสุดๆ
โดย: Wisanee R IP: 49.230.97.188 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:05:33 น.
  
ที่พักสวยตกแต่งสวยมากสระว่ายน้ำสวยอยากพาเด็กๆที่บ้านไป
โดย: Cheng sunaree IP: 27.130.41.169 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:05:39 น.
  
เห็นปุ๊บอยากไปปั๊บเลยอะ ชอบทุกๆส่วนของโรมแรมนี้จังการตกแต่งแลดูสบายตาด้วยโทนสีขาวอ่อนขาวครีมเป็นหลักมองแล้วสำอาดตาสุดๆ และส่วนที่ชอบที่สุดคงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำเพราะครอบครัวชอบว่ายน้ำ ชอบตรงที่ยื่นลงไปเกือบถึงทะเลทำไห้เสหมือนว่าว่ายอยุ่ในทะเลจริงๆเหมาะแก่การพักผ่อนของครอบครัวเป็นอย่างมากที่สุดเลยแหละ
โดย: Pitchaya T. IP: 101.109.27.243 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:07:59 น.
  
ห้องพักน่าสบายมาก ดูสะอาดสอ้าน น่าพักผ่อน บรรยากาศดี สระว่ายน้ำเลิศมากค่ะ
โดย: สีฟ้า มงคลแพทย์ IP: 1.46.168.181 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:14:54 น.
  
ชอบบรรยากาศการตกแต่ง โทนฟ้าขาว ดูเย็นตา ชิลๆ สบายๆ ผ่อนคลายอารมณ์
โดย: ์Noo A Littlespace IP: 171.98.202.58 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:21:41 น.
  
บรรยากาศอบอุ่น พนักงานบริการประทับใจ เป็นสถานที่พักผ่อนวันหยุดที่ประทับใจกับคนรุ้ใจที่สุดค่ะ
โดย: กนกวรรณ จงสถาพรสิทธิ์ IP: 58.11.252.220 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:28:08 น.
  
อยากจะไปปิดหู ปิดตา ปิดปาก และ..เปิดใจในบรรยากาศ..พักสาบายยยยยจังเลย
โดย: ๋Jaruwan IP: 125.25.186.155 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:30:36 น.
  
ชอบทุกอย่างที่เป็น Rest Detail ทั้งบรรยากาศ การตกแต่ง รายละเอียดการให้บริการและการต้อนรับต่างๆ
โดย: TuaAe NichaNan IP: 110.171.224.120 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:34:34 น.
  
พักแบบเต็มๆ กับบรรยากาศและที่พักสบายยยยย
โดย: Opal IP: 49.230.117.19 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:35:23 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย พอละ
โดย: wiincha IP: 110.168.208.219 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:35:44 น.
  
ชอบห้องพัก และบรรยากาศแสนสบาย น่าจะไปล้มตัวลงนอนยามเหนื่อย
โดย: Wanida Aleemeen IP: 171.6.165.159 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:37:40 น.
  
สวยหรูครบทุกอย่าง อาหารน่าทานมาก อยากได้อ่ะ/Por Pantip Vittayapraphat
โดย: ปานทิพย์ วิทยประพัฒน์ IP: 115.31.153.219 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:40:32 น.
  
สุดยอดที่พัก..แสนสบาย..
โดย: ปดิวลัดดา IP: 171.7.249.26 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:45:04 น.
  
ชอบห้องพัก Rest Horizon ชอบขนมที่อร่อยสุดๆ ชอบสระว่ายน้ำสีเขียว สรุปชอบที่สุดคือ "Rest Detail Hua Hin"
โดย: อรรถพร จันทร์เพ็ญ IP: 202.183.151.66 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:47:38 น.
  
ชอบทุกอย่าง ทั้งบรรยากาศ สไต์ตกแต่ง สระว่ายน้ำที่น่าเลนมากค่ะ
โดย: ธนพร ธนวัฒนาศิลป์ IP: 202.183.235.3 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:49:11 น.
  
ห้องสวย มากค่ะ ชอบโทนสีที่แนวๆนี้ค่ะ สระว่ายน้ำลุกๆต้องชอบแน่ๆเลยค่ะ อยากไปพาลุกๆไปว่ายน้ำค่ะ
โดย: rafadin IP: 171.5.251.189 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:51:39 น.
  
สวยมากเลย ชอบห้องพักคะโทนขาว
โดย: นิก IP: 1.46.109.80 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:52:29 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมมากๆ เลยค่ะ ที่สำคัญอยู่ติดทะเล ออกแบบห้องโดนใจ สบายๆ ผ่อนคลายจากวันทำงานได้ดีเลย
โดย: Dao Ayt IP: 202.28.181.220 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:9:58:48 น.
  
ชอบหัองพักและบรรยากาศที่พัก
โดย: Lilmonkey IP: 124.120.53.154 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:01:53 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งที่เรียบหรูดูเป็นธรรมชาติมั้กมาาาากค่ะ!!เหมาะอย่างยิ่งกับการผักผ่อนเพื่อผ่อนคลาย
โดย: Kornkanok Noot IP: 125.26.110.153 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:10:51 น.
  
ถ้าถามว่าชอบอะไรใน Rest Detail Hua Hin ที่สุด
บอกเลยว่า สูสีมาก ระหว่างระเบียงห้องที่มีอ่างจาฯ
กับสระว่ายน้ำส่วนกลางที่อยู่ติดชายหาดริมทะเล

สุดท้าย ชอบระเบียงห้อง 241 ที่มีอ่างจาฯ ชนะไปอย่างเฉียดฉิว จ้าาา

อยากลงแช่แล้วนั่งฟินดูพระอาทิตย์ตกแล้วอ่ะ ^o^
โดย: Kenny Intawat IP: 180.183.241.205 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:11:26 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำในสวนมะพร้าวค่ะ จิบคอกเทลสวยๆ และลงไปแหวกว่ายคลายร้อน ฟินที่สุด
โดย: Aoy Napaporn IP: 1.46.173.240 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:15:39 น.
  
อยากมีโอกาสไปสัมผัสความสวยงาม แบบนี้บ้างจุง
โดย: Chery IP: 110.164.132.207 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:18:37 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งที่ใช้โทนสีขาวสบายตา พร้อมทั้งภายในจัดแจงพื้นที่ได้สัดส่วน สะว่ายน้ำสวยติดทะเล ที่สำคัญเคยดูรีวิวอาหารเช้า น่าทานมากๆค่ะ มีโอกาสขอให้ได้ไปเยือนสักครั้ง
โดย: Siriphan P. IP: 203.146.246.162 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:18:38 น.
  
อยากไปอีกครั้ง คราวนี้จะเล่นสระโซนมะพร้าวเลย อิอิ
โดย: Aiai Chan IP: 1.10.199.85 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:21:03 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำในสวนมะพร้าวค่ะ จิบคอกเทลสวยๆ และลงไปแหวกว่ายผ่อนคลายคงสุขใจจัง
โดย: รพีพงศ์ IP: 27.55.89.253 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:22:11 น.
  
เม้นอีกอีก ลืมบอกว่าชอบ "สระว่ายน้ำโซนมะพร้าว" ค่ะ เพราะนอกจาก ความเรียบ ง่าย และโทนสีที่ดูธรรมชาติของรร. ก็จะชอบสระว่ายน้ำนี่ละค่ะ
โดย: Aiai Chan IP: 1.10.199.85 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:22:39 น.
  
สวยมากกกกก ขอสักครั้ง : )
โดย: Oil Thianviroj IP: 110.164.206.245 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:25:05 น.
  
ปิดหู ปิดตา ปิดปาก ไม่ต้องสนใจสิ่งที่อยู่ข้างนอก เพราะที่นี่คือที่ที่มาพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.9.54 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:26:19 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องพักดูสบายตามากๆค่ะ อาหารเช้าดูเลิศมาก เป็นอีก 1 ที่ที่น่าสนใจมากในหัวหินค่ะ
โดย: Amy IP: 203.144.130.176 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:28:03 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะ อาหารน่าทาน ทะเลยสวย ชอบๆคร้าา
โดย: salinee IP: 61.7.255.2 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:31:49 น.
  
ชอบการดีไซด์ที่สามารถทำให้วิวตอนกลางวันและตอนกลางคืน สวยได้ไม่แพ้กันค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดคงจะเป็นหน้าตาของอาหารที่ที่จะได้ทานแค่มองก็เรียกน้ำลายได้แล้วค่ะ
โดย: ็HoleyKatin IP: 158.108.208.34 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:32:25 น.
  
ชอบห้องพัก Pool Village ค่ะ
โดย: Kitrawee IP: 171.97.45.39 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:33:05 น.
  
ตัวเราเองไปหัวหินก็บ่อยแต่ไม่เคยผ่านหรือแวะเข้ามาชมสถานที่แห่งนี้เลย เพราะไม่ทราบว่าจะมีสิ่งดีดีให้ได้สัมผัสจริงๆ จากได้เห็นในรีวิวภาพต่างๆแล้วมันใช่เลย โดยไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ชอบในความเตรียมความสะดวกสบายทุกสิ่งอย่างที่เราต้องการพอดีจริงๆ ขอบอกว่าที่นี่เป็นหนึ่งในแผนการไปหัวหินแน่นอน
โดย: อาพรรณชนิตย์ รักษาสัตย์ IP: 122.0.3.101 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:33:45 น.
  
ชอบความสบายตา สวย สงบค่ะ
โดย: น้องฟ้าใส IP: 203.170.236.194 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:35:17 น.
  
ที่พักน่ารัก โทนสีและการตกแต่งเป็นอย่างที่เราชอบเลย อ่างจากุซี่แบบ Sea View ดูเริ๊ดมาก อีกอย่างที่ชอบและสะดุดตาคือ Logo ของโรงแรมน่ารักมากค่ะ ต้องหาโอกาสไปพักบ้างละ
โดย: BuuLin IP: 27.131.162.10 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:39:06 น.
  
ชอบความดูแลเอาใจใส่ในทุกๆรายละเอียดของการพักผ่อน
โดย: Pk Ple IP: 180.180.82.139 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:41:02 น.
  
ชอบทุกอย่างของที่นี่ ตั้งแต่บรรยากาศ สถานที่ ห้องพัก การตกแต่ง รวมถึงอาหาร :D
โดย: ฺBeeWongtipa IP: 171.5.250.227 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:48:35 น.
  
ชอบวิวและบรรยากาศมากค่ะ สวย อยากพาครอบครัวไปมากค่ะ
โดย: atittaya IP: 49.230.78.35 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:52:27 น.
  
ชอบคำจำกัดความที่ว่า แค่มาที่ Rest Detail คุณแค่เตรียมชุดโปรดกับกล้องถ่ายรูปตัวเก่งมาเท่านั้น "แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง"
โดย: ธนรัฏฐ์ พงศ์ชัยประทีป IP: 171.99.45.48 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:10:57:33 น.
  
ชอบวิวและบรรยากาศมากค่ะ สวย อยากพาครอบครัวไปมากค่ะ
โดย: atittaya IP: 49.230.78.35 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:01:24 น.
  
ชอบบรรยากาศทั้งการตกแต่งโทนสีขาวและธรรมชาติโดยรอบครับ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายเหมือนอยู่บ้าน อยากไปๆๆๆ
โดย: Lovely Holic IP: 192.99.14.36 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:18:09 น.
  
ชอบอ่างจากุชชี่ที่ระเบียงที่สุดเลยค่ะ อากาศร้อนๆ มานอนแช่น้ำพร้อมกับได้ชมวิวทะเลไปด้วย คงฟินมากกกกก
โดย: PuifaiYuwaphan IP: 114.109.176.110 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:27:06 น.
  
ดูรีวิวที่รี่แล้ว ชอบหลายอย่างค่ะ ทั้งสร้อยข้อมือต้อนรับ ทั้งบรรยากาศโรแมนติก รวมทั้งอาหารเช้า มากมายแปลกตา
อยากไปพักที่นี่บ้างจัง
โดย: Interiror Room IP: 171.96.244.20 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:30:03 น.
  
ชอบบรรยากาศสระว่ายน้ำติดทะเล และห้องพักที่ออกมาแล้วลงน้ำได้เลย ผ่อนคลายสุดๆ อยากจะลงน้ำตอนไหนก็ได้
โดย: Boat Natchanon IP: 124.122.86.89 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:37:12 น.
  
บรรยากาศดี น่าไปพักผ่อน
โดย: ju srithongpim IP: 27.131.163.66 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:42:53 น.
  
บรรยากาศดี เหมาะกับกับการไปพักผ่อนที่สุด ที่พักในฝันเลยคะ ^^
โดย: Mida aew IP: 1.46.38.81 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:11:49:06 น.
  
ชอบสถานที่ค่ะ เป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เป็นที่ชาร์ตพลังงานความสุขได้อย่างสมบูรณ์แบบ
โดย: ์Nok noppakao IP: 115.87.111.89 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:00:12 น.
  
งานนี้ แค่บิกินี่ ตัวเดียวก็พอแล้ว สระน้ำน่าว่ายสุดๆ บรรยากาศดี เป็นที่พักในฝันเลยค่ะ
โดย: Tik HiSoul IP: 114.109.32.242 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:03:39 น.
  
บรรยากาศดีมากสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ติดทะเลชอบมากๆเลยค่ะ
โดย: noona IP: 27.55.91.62 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:07:44 น.
  
บรรยากาศทะเล ห้องพัก ถ้าได่้ไปนอนคงสบายกายสบายจัยแน่เลย
โดย: ornlively IP: 171.5.251.105 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:12:15 น.
  
ชอบอะไรมากที่สุด โห ตอบยากมากค่ะ ความชอบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามจำนวนรูปและคำบรรยายที่เลื่อนลงมาเรื่อยๆเลย
แต่ครั้งแรกที่เห็นคือ ชอบสระว่ายน้ำสีมรกตส่วนกลางที่มองเห็นวิวทะเล มีต้นมะพร้าวเรียงราย มีที่นั่งพักผ่อนชิวๆ แบบเป็นการพักผ่อนจริงๆ
คือถ้าได้พักที่นี่แล้วไม่ต้องวางแพลนออกไปเที่ยวไหนเลยค่ะ มีที่ให้นั่งเล่นเกือบทุกมุม คงพักผ่อนเดินถ่ายรูปเล่นได้เยอะจนหมดวันเลย
โดย: Popoe Zung IP: 203.146.192.12 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:16:57 น.
  
ห้องพักสวยกว้าง สระว่ายน้ำน่าแช่มาก วิวสวยมาก
โดย: สัตตบงกช IP: 27.55.201.237 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:17:02 น.
  
มันใช่อ่ะ สุดยอดแห่งความสวย
โดย: radisa IP: 183.89.94.21 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:19:04 น.
  
ชอบบรรยากาศสุดๆ เหมือนได้ไปพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Saiy Chayanit IP: 115.31.141.157 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:22:03 น.
  
ชอบบรรยากาศของที่พัก ดูร่มรื่น สระว่ายน้ำน่าว่าย ชอบสไตล์การตกแต่งสไตล์วินเทจ โดยใช้สีขาว เทำให้ดูน่าพักมาก และชอบอาหารเช้าดูอลังการมากๆเลยค่ะ
โดย: Cherry IP: 203.147.41.190 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:31:12 น.
  
ชอบบรรยากาศ ดีไซน์ที่ลงตัวเรียบงาน ชิลมาก และมีร้านกาแฟ อาหารน่าทานอยากไปสัมผัสสักคครั้ง
โดย: กรศิรัฐกมล IP: 1.46.142.43 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:47:40 น.
  
น่าไปมากๆ ดูร่มรื่น สบายตาสบายใจ สระน้ำน่าลงแหวกว่ายสุดๆ สีสันสวยงามทั้งการตกแต่งภายในภายนอก นี่คือสิ่งที่ชื่นชอบจ๊ะ
โดย: Arty Pixel Jitvimonrat IP: 161.200.56.177 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:49:46 น.
  
ชอบบรรยากาศ ชอบห้องพัก ชอบอาหาร สรุปแล้วชอบทุกอย่างเลย
โดย: ญดา นาคะรัตนากร IP: 125.24.113.232 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:49:58 น.
  
สระว่ายน้ำที่มีต้นมะพร้าวนี่แหละที่รู้สึกฟินมากๆ
โดย: ChangnoiPeemPorsche IP: 58.9.44.161 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:53:41 น.
  
ชอบสระว่ายนำ้ในสวนมะพร้าวมากๆเลยค่ะ
โดย: นันทพร เอนกแสน IP: 1.47.224.254 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:54:15 น.
  
ชอบโทนสีห้องพักค่ะ โทนพาสเทลขาวฟ้าสีสวยน่านอน ที่พักมีสไตล์น่าถ่ายรูปทุกมุมเลย ทะเลก็สวยน้ำใส เห็นแล้วอยากไปพักซักคืน
โดย: meduzav hulabaloo IP: 192.99.14.36 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:54:16 น.
  
ชอบมุมตรงสระว่ายน้ำคะ เป็นคนชอบเล่นน้ำทะเล และน้ำสระ แบบว่าสระติดทะเลเลยอ่า ฟินสุดๆ
โดย: Nina narak jang IP: 49.230.98.193 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:54:52 น.
  
ชอบทุกมุม แต่ชอบมากสุด คือ ต้นมะพร้าวกลางสระน้ำ
โดย: เสาวณีย์ IP: 27.55.149.82 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:56:23 น.
  
ชอบบรรยากาศ ที่ดูสบายๆเหมาะกับการพักผ่อน สระว่ายน้ำน่าว่ายที่สุด คงจะดีถ้าได้ไปกับคนพิเศษ ในวันเกิดที่จะถึงนี้ ^^
โดย: Mida aew IP: 1.46.38.81 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:12:58:18 น.
  
โรงแรมสวยมากก การตกแต่งลงตัว สระว่ายน้ำน่าเล่น เห็นแล้วอยากเก็บกระเป๋าไปเลย
โดย: น้องนุ่ม IP: 119.42.125.139 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:01:23 น.
  
บรรยากาศน่าพาแฟนไปนอนเล่นๆ ชิวๆ กันสองคน
โดย: มานพ IP: 58.11.85.162 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:02:00 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องพักมากๆเลย เห็นแล้วอยากไปพักเลยค่ะ
โดย: Prezz Za IP: 202.151.5.29 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:14:38 น.
  
ที่พักดูโล่ง ใช้สีสบายตาดีค่ะ เตียงใหญ่ดูหนานุ่มอยากลงไปนอนเกลือกกลิ้ง
โดย: Joobjang ch IP: 158.108.49.123 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:18:33 น.
  
ชอบ บรรยากาศห้องพักครับ ดูสบายตา เหมาะแก่การพักผ่อนจริง ๆ
โดย: Mongkol Wit IP: 58.9.112.201 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:22:23 น.
  
ชอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวของโรงแรมนี้ค่ะ กับส่วนของห้องพักน่าอยู่ และเหมาะแก่การพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Kwankao kenika IP: 118.175.66.204 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:23:01 น.
  
ยอมรับเลยว่าที่นี่ออกแบบได้อย่างลงตัว แถมใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกมุน ทุกห้องพัก ใครได้สัมผัสผมคิดว่ายากที่จะลืม Rest Detail Hotel Hua Hin
ปล.ผมยังไม่เคยไปน่ะ แค่นั่งดูภาพก็สัมผัสได้
โดย: jeerasan IP: 1.47.132.156 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:26:31 น.
  
ห้องสวย วิวดี ที่สำคัญคนที่เคยคบกันแต่ไปเที่ยวกับผู้หญิงอีกคน พากันไปนอนค้างที่นี่ มันช้ำอ่ะ เลยอยากไปบ้าง
โดย: วรรณพร IP: 203.130.145.98 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:28:36 น.
  
บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนมากค่ะ ชอบส่วนของห้องพัก ก็ขว้างขวาง สีสันสบายตา
โดย: Kwankao Kenika IP: 118.175.66.204 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:29:09 น.
  
"Rest Detail Hotel Hua Hin" กับสัญลักษณ์ลิง 3 ตัวทำท่าปิดตา ปิดหู ปิดปาก หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ Three Wise Monkeys ซึ่งเป็นตัวแทนของ "see no evil, hear no evil and speak no evil" โดยเราสามารถพบเห็นเจ้าลิง 3 ตัวนี้ได้ทุกที่ในโรงแรมเพื่อเป็นนัยว่าเมื่อคุณก้าวเข้าสู่ประตูโรงแรมแล้ว ขอให้ละทิ้งความเครียดความวุ่นวายทั้งหลายไว้ข้างหลังและดื่มด่ำกับสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนค่ะ อยากไปจังค่ะ
โดย: BuaBlink IP: 58.9.197.229 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:33:02 น.
  
บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนมากครับ
โดย: Oreintal Prince IP: 101.109.229.191 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:39:22 น.
  
ชอบสัญญลักษณ์ลิง 3 ตัวน่ารักมาก และชอบผลิตภัณฑ์ เอิบที่ใช้ใน rest มันหอมแบบไทยๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจริงๆ
โดย: tata kanita IP: 202.44.40.4 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:52:57 น.
  
ชอบตรงอ่างจากุชชี่ ที่ลงไปแล้วสัมผัสกลิ่นไอทะเล และสายลม ได้ในเวลาเดียวกัน ดูแล้วฟิน ได้บรรยากาศมาก ๆ เลย
โดย: Chokdee Mee Chai IP: 124.120.26.58 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:57:23 น.
  
ชอบมากๆกับความลงตัวความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ^_^
โดย: hellojob IP: 61.90.111.244 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:13:57:44 น.
  
ชอบบรรยากาศของ Rest Detail ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร จัดได้อย่างผสมผสานและลงตัวเหมาะแก่การพักผ่อน สมชื่อ Rest Detail เป็นที่พักในฝันที่อยากไปค่ะ
โดย: waralux sreetongkhum IP: 49.231.30.96 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:14:15:08 น.
  
ที่นี่เป็น 1ใน 5 โรงแรมที่อบากพาครอบครัวไปพักที่สุดเพราะบรรยากาศดี สวย เงียบ สงบ และคิดว่าไม่ว่าจะเครียดแค่ไหนถ้าได้มาพักที่นี่คงต้องลืมความเครียดไปเลยแน่นอนค่ะ
โดย: เจี๊ยบ IP: 27.145.1.172 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:14:22:31 น.
  
ชอบบรรยากาศของที่นี่ค่ะ ดูสดใส สดชื่น ผ่อนคลาย สบายตาดีค่ะ การตกแต่งของเรียบหรู สบายๆ เข้ากับการมาเที่ยวทะเลดีค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 61.91.204.194 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:14:23:22 น.
  
อันดับแรกชอบดีไซน์ของโรงแรมมากค่ะ ทั้งภายนอกรวมไปถึงภายใน และที่ชอบมากที่สุดคือ กิมมิคของลิงสามตัวหน้าโรงแรม โรงแรมใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆค่ะ ^^
โดย: VSVARNZ IP: 58.11.48.182 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:14:26:44 น.
  
ลิงสามตัวครับ และ อยากได้สร้อยข้อมือ
โดย: เกรียงชัย นุกูลวุฒิโอภาส IP: 27.55.73.72 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:14:35:31 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมาก เพราะสิ่งแรกที่เลืกที่พักคือต้องมีสระว่สยน้ำที่โดดเด่น และที่นี้ สระสวยจิงๆๆ
โดย: Gilly sis IP: 27.55.232.74 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:14:44:12 น.
  
ชอบอ่างจากุซซี่ที่ระเบียงค่ะ แช่น้ำไป มองฟ้า มองทะเลไป ผ่อนคลาย สบายอุรา ฟินนน เว่อรรรร์
โดย: Bow Sirawanlaya IP: 202.176.81.182 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:15:04:33 น.
  
ชื่นชอบสระวายน้ำมากที่สุดคะ เพราะเป็นคนชอบว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำของที่นี่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือมี ต้นมะพร้าวในสระด้วย ทำให้ความรู้สึกมาทะเล จริงๆ
โดย: naris IP: 202.28.78.245 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:15:10:42 น.
  
ชอบบรรยากาศริมระเบียง นั่งเล่นนอนเล่น มองวิวทะเลน่สบายกายสบายใจ ได้ชาร์ตพลังงานเต็มๆ แลัะที่ชื่นชอบมากที่สุดก็คือเจ้าลิงสามตัว นั่นเอง เป็นการต้อนรับและบอกให้เราละทิ้งสิ่งที่หนักๆ ไว้ ก้าวเข้าไปรับความสบายใจ สบายกาย....
โดย: นุนิก (Rak Krub) IP: 114.109.242.114 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:15:20:20 น.
  
เป็นที่พักสไตล์ Modern แต่ก็ยังแฝงความเป็นไทยแบบผู้ดีอยู่ ทำให้ออกมาลงตัว ดูทันสมัย โดยเฉพาะโทนสีของโรงแรม ที่ทำให้ดูสดใส เพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามาก็รู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่า และที่ชื่ชอบมากกเป็นพิเศษ คือการออกแบบสระว่ายน้ำที่กลมกลืนกับห้องพัก แนวของสระที่ทอดยาวมุ่งสู่ทะเล พื้นกระเบื้องสัฟ้าน้ำทะเล ยิ่งทำให้ดูสวยขึ้นมาก อยากให้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรพาครอบครัวมาพักผ่อนครับ
โดย: hippy007 IP: 180.222.155.34 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:15:26:36 น.
  
สวยมากเลยคะ บรรยากาศดี วิวสวย น่าพักมากคะ ถ่้ามีโอกาสจะแวะไปพักนะคะ
โดย: tigg ka IP: 101.51.83.105 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:15:36:08 น.
  
ชอบมุมสระว่ายน้ำที่สุด น่านอนอ่านหนังสือเล่น เห็นปุ๊บให้ความรู้สึกว่าได้พักผ่อน สมชื่อโรงแรมจริงๆค่ะ
โดย: ดวงชีวัน หอมเทียน IP: 49.230.100.67 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:15:44:15 น.
  
อยากไปเที่ยวหลังแต่งงานค่ะ สถานที่สวยมากเหมือยอยู่ในฝันเลย
โดย: Donly IP: 202.47.243.19 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:15:58:03 น.
  
ชอบลิงสามตัง ชอบลอบบี้ ชอบวิวและบรรยากาศ และชอบของฟรี
โดย: Beer jurupan IP: 1.46.110.62 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:16:04:09 น.
  
เมื่อไรจะมีบุญได้ไปนอนที่นี่บ้างสวยมากมายบรรกาศแบบในฝันเลย
โดย: Chichi Maru IP: 203.146.122.233 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:16:28:44 น.
  
ห้องพักสวยงามมาก โดยรอบก็บรรยากาศดีมากครับถ้าได้รางวัลพักสักคืนคงจะจำบรรยากาศดีดีกับแฟนตลอดไป
โดย: อนันต์ แซ่ตั้ง IP: 58.97.0.229 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:16:30:33 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะสวยมาก น่าเล่นน้ำเป็นที่สุด
โดย: Gataynoi Sanson IP: 58.137.15.98 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:16:32:03 น.
  
ชอบบรรยากาศของที่นี่ สวย สงบ เลอค่า ค่ะ
โดย: Ae walaipan IP: 58.9.11.31 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:16:43:15 น.
  
บรรยากาศดูสบายๆ เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนค่ะ
โดย: Sudaluck KASEMPOKAKUL IP: 101.109.248.27 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:16:58:55 น.
  
ชอบบรรยากาศคอนโดสไตล์วินเทจแบบน้มากๆค่ะ ดูสบายสุดๆ แถมมีสระว่ายน้ำที่สามารถมองออกไปเห็นวิวทะเลได้อีก ฟินสุดๆค่ะ
โดย: icesazzy IP: 118.174.40.170 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:17:05:47 น.
  
อย่างแรกเลยคื ขอบคุณ พี่พักสบาย ที่นำภาพสวยๆเหล่านี้มีแบ่งปัน เป็นรีวิวที่สวย และ มีคำอธิบายที่เพลินจริงๆ
หลังจากที่ได้อ่านรีวิวแล้ว ผมรู้สึกว่าโรงแรมแห่งนี้เปรียมเสมือน โอเอสิส แห่ง หัวหิน จากการตกแต่งด้วยห้องที่สวยงาม มีความ โมเดิรน และ คลาสสิคในตัว โดยเฉพาะ โซน สระว่ายน้ำที่สวยงาม และ ให้ความ รู้สึก เป็น โอเอสิส จริงๆ ส่วนอาหารก็น่ากินไม่เบา ถ้าได้ไปคงไม่พลาด afternoon tea 5555 โดยรวม สวยงาม น่าไป ให้ความรู้สึกที่พิเศษ และ สงบ อยากไปเยี่ยมบ้างครับ :)
โดย: Mr Boat Thanawat 168 IP: 27.55.228.153 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:17:55:53 น.
  
อย่างแรกเลยคื ขอบคุณ พี่พักสบาย ที่นำภาพสวยๆเหล่านี้มีแบ่งปัน เป็นรีวิวที่สวย และ มีคำอธิบายที่เพลินจริงๆ
หลังจากที่ได้อ่านรีวิวแล้ว ผมรู้สึกว่าโรงแรมแห่งนี้เปรียมเสมือน โอเอสิส แห่ง หัวหิน จากการตกแต่งด้วยห้องที่สวยงาม มีความ โมเดิรน และ คลาสสิคในตัว โดยเฉพาะ โซน สระว่ายน้ำที่สวยงาม และ ให้ความ รู้สึก เป็น โอเอสิส จริงๆ ส่วนอาหารก็น่ากินไม่เบา ถ้าได้ไปคงไม่พลาด afternoon tea 5555 โดยรวม สวยงาม น่าไป ให้ความรู้สึกที่พิเศษ และ สงบ อยากไปเยี่ยมบ้างครับ :)
โดย: Mr Boat Thanawat 168 IP: 27.55.228.153 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:17:55:54 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะ สวย น่าไปพักผ่อน. ถ้าเกิดได้ไปพักแล้วไม่อยากกลับแน่ๆเลยค่ะ
โดย: Temduang. P IP: 27.145.201.167 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:17:58:21 น.
  
ประทับใจสระน้ำที่มีต้นมะพร้าว และไลน์อาหารน่าทานสุดๆๆ
โดย: faii kiatkunchorn IP: 1.46.47.234 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:18:03:13 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะดูอบอุ่น และวิวสวย
โดย: tangmo IP: 1.46.237.31 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:18:13:55 น.
  
สวยมาก ยิ่งไม่ต้องเตรียมตัว เตรียมของอะไรมาก
ก็ไปพักผ่อนได้เลย
ดี๊ดี ^________________^
โดย: ปัทม์ ปิ้ง IP: 110.49.207.82 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:18:38:48 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำพร้อมวิวทะเลที่สุดดดดดด
สวยมาก
ยิ่งไม่ต้องเตรียมตัว เตรียมของอะไรมาก
ก็ไปพักผ่อนได้เลย
ดี๊ดี ^________________^
โดย: ปัทม์ ปิ้ง IP: 110.49.207.82 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:18:40:21 น.
  
ชอบไสตล์การตกแต่งและบรรยากาศของ Rest Detail Hua Hin สวยมากๆ อาหารก็น่าทาน เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะ ชอบมากๆๆ
โดย: MrKasawan Thongkum IP: 58.8.173.65 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:18:56:11 น.
  
ชอบไสตล์การตกแต่งและบรรยากาศของ Rest Detail Hua Hin สวยมากๆ อาหารก็น่าทาน เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะ ชอบมากๆๆ
โดย: MrKasawan Thongkum IP: 58.8.173.65 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:18:56:26 น.
  
ชอบอาหารของที่นี่ค่ะ และจัดวางสวยงามมาก ชอบที่สุดแล้วค่ะ บรรยากาศดีด้วย ชอบอ๊ะ
โดย: เจ้ภา แม่ค้าอินดี้ IP: 183.89.81.251 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:19:39:10 น.
  
ชอบโทนสีและการจัดวางของโรงแรมมากค่ะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและบังเกิดความสบายใจยามเมื่อเข้าไปพักได้
โดย: Wingymoony IP: 1.10.218.9 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:20:07:43 น.
  
ชอบความเป็นส่วนตัว ความสะดวกสบาย อาหารเช้าก้ออร่อย ไปพักแล้วรู้สึกว่าได้พักจริงๆ ถ้ามีโอกาสกลับไปอีกแน่นอนค่ะ :)
โดย: Ploy jidapa IP: 223.206.243.48 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:20:10:04 น.
  
บรรยากาศดีมาก ห้องพักก็สวย อาหารก็น่ากิน คิดแล้วอยากหนีความวุ่นวายในกรุงเทพ แล้วหนีไปพักที่หัวหิน แล้วเจอกันน๊า Rest Detail Hotel Hua Hin
โดย: noppawan promsopa IP: 27.55.162.103 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:20:30:34 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำติดทะเลมากที่สุดค่ะ
โดย: วราทิพย์ IP: 183.89.159.171 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:20:44:58 น.
  
อยากนอนแช่น้ำไป ดู sunset ไป ที่ rest horizon คง sexy เล็กๆ และฟินหน่อยๆ มีความสุขคั่กๆ
โดย: Maynie IP: 58.9.156.74 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:20:55:47 น.
  
ห้องพักที่แสนจะน่านอนที่สุดเลยคะ สระว่ายน้ำติดทะเลถ้าได้พาครอบครัวไปคงมีความสุขกันทั้งครอบครัวเลยคะ
โดย: ธาริณีย์ ตุ้มเทียน IP: 183.88.161.112 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:21:16:35 น.
  
ถ่ายรูปมุมไหนๆก็สวยที่ rest detail huahin ชอบมากๆค่ะ เหมาะกับการพักผ่อนชิวๆจริงๆ
โดย: Kittychom IP: 1.47.106.160 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:21:31:32 น.
  
ชอบบรรยากาศภายในโรงแรมมากค่ะ ดูแล้วสดชื่นสบายตาเหมือนลูกกวาดเลย และก็ชอบบรรยากาศในส่วนของสระว่ายน้ำด้วยค่ะ เหมือนอยู่ในสระมรกตเลย สีเขียวขจีน่าว่ายมากค่ะ
โดย: punyanuch.aisoonruangdetch@gmail.com IP: 122.154.75.68 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:21:44:36 น.
  
ชอบทุกอย่างที่อยู่ใน Rest Detail ค่ะ มันกลมกลืนกันในทุกส่วน เหมาะแก่การพักผ่อนค่ะ
โดย: น้ำฝน IP: 61.90.74.201 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:22:10:10 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมากกกกค่ะ
โดย: pathum IP: 49.230.76.241 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:22:30:32 น.
  
หาดทรายสีขาว ท้องฟ้าสีคราม สระน้ำเขียวมรกต ห้องพักดั่งในนิยาย ช่างลงตัวจริงๆ
โดย: Fofon IP: 171.6.92.166 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:22:36:59 น.
  
ชอบ สระ ว่าย น้ำ ใน สวน มะ พร้าว ริม ทะ เล เวลา มอง ทำ ให้ นึก ถีง บ้าน ริม คลอง ที่ มี ศาลา ท่า น้ำ ทั้ง บรร ยากาศ สี ของ น้ำ และ ต้น มะ พร้าว ดู แล้ว ธรรม ชาติ มาก
โดย: Chattamas < Max > IP: 110.169.196.204 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:23:00:35 น.
  
ว้าว โรงแรมในฝันเลย
โดย: March IP: 171.99.163.251 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:23:04:49 น.
  
ชอบการตกแต่งที่นี่ ขาวสะอาด แต่แอบมีสีสันไม่ให้ดูจืดชืดเกินไป
ที่ระเบียงสวยมาก แช่น้ำชมวิวตอนไหนก็สวยงามตลอดวัน สระว่ายน้ำก็น่าลงไปว่ายมาก อาหารก็น่าทางสุดๆ
โดย: brown Pony IP: 171.7.99.133 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:23:06:00 น.
  
สระว่ายน้ำน่าว่ายมากๆ ให้แช่ได้ทั้งวันเลยค่ะ ^^
โดย: sranwan phetpisal IP: 171.7.249.106 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:23:08:13 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมากค่ะ น่าว่ายสุดๆ
โดย: Maple IP: 171.99.163.251 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:23:13:47 น.
  
ชอบบรรยากาศ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนแถมยังติดทะเลสระว่ายน้ำก็น่าลงไปเล่น ห้องพักก็สวยโดนใจ ไม่มีอะไรที่ไม่น่าไปพักเลย
โดย: Thatthinan K. IP: 1.47.235.53 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:23:24:36 น.
  
ชอบบรรยากาศ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนแถมยังติดทะเลสระว่ายน้ำก็น่าลงไปเล่น ห้องพักก็สวยโดนใจ ไม่มีอะไรที่ไม่น่าไปพักเลย
โดย: Thatthinan K. IP: 1.47.235.53 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:23:24:50 น.
  
ชอบการตกแต่งที่เข้าถึงธรรมชาติ ได้บรรยากาศพักผ่อนที่ทะเลอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งการบริการ ความเอาใจใส่ที่มอบให้ลูกค้า น่าเข้าพักสุดๆคะ
โดย: thanchanok n. bnr IP: 125.24.103.105 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:23:27:24 น.
  
ชอบบรรยากาศที่นี่มากครับ เคยได้มีโอกาสไปหาเพื่อนที่เข้าพักที่นี่ รู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่ของที่นี ของพนักงาน
ถ้ามีโอกาส ก็อยากไปพักเองที่นี่บ้างครับ
โดย: Watcharade Iamsirisaengthong IP: 171.98.105.16 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:23:55:41 น.
  
ชอบคอนเซ็ปของลิง 3 ตัวค่ะ ดูจากรีวิวแล้ว เหมือนจะปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่าง แล้วมาพักผ่อนให้สบายกายและใจที่ เรส ดีเทลเลยค่ะ
โดย: สาวน้อย แก่เยอะ IP: 1.10.199.85 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:0:30:42 น.
  
บรรยากาศดีมาก ติดทะเลรูปถ่ายสวยมากเลยตั้งแต่ด้านหน้า ไปจนถึงห้องพัก ผมชอบโลโก้มากครับเพราะเป็นปีเกิของผมเลยครับ2
โดย: สมชาย กิตติธรรมธร IP: 110.171.249.142 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:1:05:38 น.
  
ชอบที่สระว่ายน้ำเห็นทะเล ว่ายไปมองดูคลื่นซัดหาดไป ได้ฟิวดีฮะ
โดย: ห๊ะ อะไรน๊ะ พรุ่งนี้วันจันทร์ IP: 1.10.199.85 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:1:29:46 น.
  
ชอบห้องพักที่เรียบหรูดูสบายมากๆ ชอบอ่างจากุชชี่ริมระเบียงของห้อง Rest Horizon ที่สุด
โดย: Tony Srivapa IP: 14.207.182.111 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:2:00:16 น.
  
ประทับใจตั้งแต่ concept ของที่นี่เลยค่ะ อยากลองไป rest ที่ rest detail จัง คงจะมีความสุขมาก
ขอบคุณที่แนะนำให้รู้จักที่นี่นะคะ ^ ^
โดย: Phuricha Chaivirach IP: 118.172.248.220 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:3:52:21 น.
  
Rest retail Hotel Huahin บรรยากาศดี น่าหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงไปพักผ่อนที่หัวหิน ไม่ไกลจากกทม. ตกแต่งเก๋ไก๋ โมเดิล ชอบมากค่ะ😍😍😍
โดย: จันทนา ไชยรา IP: 110.169.136.117 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:4:34:05 น.
  
บรรยากาศ และห้องตกแต่งสวยมากครับ
โดย: Nutthawut IP: 124.122.58.232 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:6:08:09 น.
  
ชอบโทนสีห้องพักมาก ดูแล้วรู้สึกได้พักผ่อนจริงๆ
โดย: Suchart Pradubhin IP: 27.55.91.239 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:6:19:46 น.
  
อืม ถามว่าชอบไร ต้องบอกว่าชอบบรรยากาศหวานๆ ของ Rest Detail Hotel Hua Hin สระว่ายน้ำสวยๆ อาหารหน้าตาน่ากิน ดูแล้วฟิน ตฃคงต้องบอกว่าชอบทุกอย่างเลยค่ะ
โดย: สมจิตร IP: 14.207.106.192 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:6:37:30 น.
  
อยากไปจัง สวยมาก บรรยากาศดีมาก
โดย: เดียร์ IP: 110.78.149.65 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:6:55:42 น.
  
บรรยากาศดีมาก หาดทรายสวย ห้องพักน่านอน ดูโรแมนติค สระน้ำน่าว่ายมาก อยากไปพักผ่อนที่นี่จัง
โดย: เพียงลงทะเบียนก็มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตร VIP ละครเวที เพลงรักของเธอ IP: 171.96.240.163 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:7:48:10 น.
  
ชอบวิวตรงระเบียงที่มีอ่างจากุชชี่ มันเลิศมาก
โดย: emilia pech IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:7:56:49 น.
  
บรรยากาศโรแมนติคมากเลยคะ
โดย: kanjana IP: 119.42.65.242 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:8:02:33 น.
  
ชอบบรรยากาศ Rest Detail Hotel Hua Hinสวยสะอาดบรรยากาศเลิศเหมาะกับวันพักผ่อน พาแฟนมาด้วยคงเติมวันดีๆแห่งความทรงจำครับ
โดย: tooktawate tookta IP: 124.122.152.118 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:8:23:16 น.
  
ชอบห้องพักสวยขาวสะอาดตา น่าพักผ่อน
สระว่ายน้ำและที่นอนเอนหลัง ริมทะเล
อยากไปๆๆๆๆค่ะ ;)
โดย: Bow cheeveewat IP: 14.207.152.197 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:8:23:28 น.
  
ชอบควานหวานของสไตล์การตกแต่งที่นี่ครับ ให้ความรู้สึกโรแมนติก
โดย: Pentor Phuket IP: 110.164.148.114 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:8:30:24 น.
  
ชอบบรรยากาศ การตกแต่ง โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ ภาพที่ดูครั้งแรกในเพจของเค้าและติดตามาจนถึงทุกวันนี้คือ รูปผู้ชายใส่หมวก กำลังเดินถือถาดอยู่ริมสระน้ำ บรรยากาศสงบ ร่มรื่น ดูแล้วประทับใจ รับรู้ได้ถึงการบริการที่ดี และสภาพแวดล้อมที่ดีของรีสอร์ท เลยทำให้อยากไปลองเข้าพักที่นี่ซักครั้งค่ะ ^___^!
โดย: Thanya Cookie IP: 49.230.142.150 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:9:04:15 น.
  
บรรยากาศแบบฟินมากๆอ่ะ ที่นี่เขาใส่ใจในรายละเอียดจิงๆ อาหารก้อหลากหลายมาก อยากไปสักครั้งจัง
โดย: ศักดิ์นรินทร์ ตั้งบรรณสรณ์ IP: 192.99.14.34 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:9:33:19 น.
  
ชอบบรรยากาศที่พักติดสระว่ายน้ำ เห็นแล้วอยากไปพักผ่อนมาก ทะเลก็สวย
โดย: จีรยา IP: 202.176.89.193 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:9:50:34 น.
  
ชอบบรรยากาศ การตกแต่ง โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ ใฝ่ฝันอยากจะไปนานมากแล้ว รร.ลิง3ตัว ทะเลสวย อาหารอร่อย มาดู Review ยิ่งอยากไปมากขึ้น แอ๊ออออออออออออ สวยอะ
โดย: Punika Thaweethanathatree IP: 58.9.159.61 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:10:07:40 น.
  
ชอบการตกแต่งโรงแรมสีขาว นวลตา
ระเบียงห้องชมวิวสวย
และอาหารเช้าที่อลังการมากกกกกกกกกกกกกก
ท้องร้องเลยค่า
โดย: Rawiwan Ta IP: 223.206.155.191 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:10:16:52 น.
  
สระว่ายน้ำสวยยยย
โดย: Poypoiiploy Poonsiriwit IP: 180.180.41.133 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:10:41:16 น.
  
ชอบที่สุดใน Rest Detail. คือการตกแต่งห้องครับ ใช้สีขาว นวลๆ ดูแล้วได้บรรยากาศจริงๆๆ
โดย: เอกราช สาลี่ IP: 27.55.174.56 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:10:55:26 น.
  
คิดถึง ห้อง Pool Village มีสระว่ายน้ำอยู่หน้าห้อง

มี daybed อยู่ริมสระว่ายน้ำ เป็นการพักผ่อนที่สะดวก

ว่ายน้ำเสร็จ ขึ้นมาพักที่ daybed

แถมได้กิน afternoon tea ด้วย คือ ฟินมากเลยอ่ะ
โดย: Athena Olympus IP: 116.58.254.17 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:11:06:02 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำติดห้องพัก รวมถึงห้องพักที่เรียบหรู สบายตา และบรรดาอาหารเช้าเยอะมาก
โดย: worapun-jeab IP: 115.87.122.146 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:11:08:38 น.
  
ชอบบรรยากาศและก็สไตล์การตกแต่งคะ.....อยากไป
โดย: kiknamitram IP: 116.58.224.157 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:11:27:36 น.
  
ชอบทุกอย่างที่เป็น Rest Detail Hotel Hua Hin ค่ะ โดยเฉพาะเจ้าลิง3ตัว บ่งบอกถึงชีวิตของเรา ถึงเวลาที่เราต้องการพักผ่อนจริงๆ ก็ไม่อยากรับรู้อะไร อยากจะปิดหู ปิดตา ไม่อยากพูดกับใคร ถึงเวลานั้นคงมีความสุขมากๆ
โดย: นงลักษณ์ IP: 49.48.249.157 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:11:48:45 น.
  
ชอบบรรยากาศห้องพัก การตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างครบสมบูรณ์ และที่สำคัญสัญลักษณ์ลิง 3 ตัวที่บอกความเป็นRest Detail
โดย: สุรีย์รัตน์ IP: 180.183.86.144 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:12:10:25 น.
  
ฟินจุงเบย
โดย: Oyoyo Oh IP: 49.0.115.56 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:13:10:26 น.
  
ชอบการตกแต่ง และมุมสระว่ายน้ำครับ
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:13:11:27 น.
  
ชอบห้อง Rest Horizon ตรงที่มีอ่างตรงระเบียงค้าาา ชอบแช่น้ำอย่างแรง ถ้าได้ลงไปคงฟินสุดๆ
โดย: May Varanya IP: 101.108.0.8 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:13:11:32 น.
  
ชอบทุกอย่างของโรงแรม บริเวณโถงด้านนอกที่บรรยากาศโปร่งสบายด้วยเฟอนิเจอร์สีขาวสะอาดตา เก้าอี้สีขาวแบบวินเทจทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านชิลๆ ไปถึงห้องพักที่มองปุ๊บอยากจะกระโดดขึ้นเตียงนอนทันทีแล้วไขว้เกกมองวิวทะเล ***และที่สุดของที่สุด***คือสระว่ายน้ำ ทุกอย่างของโรงแรมทำให้รู้สบายตาสบายใจ นี่แหละสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Apple Ontherock IP: 114.109.176.110 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:13:14:32 น.
  
ชอบการตกแต่งภายในห้องพักค่ะ ใช้โทนสีขาวสะอาดตาดี
โดย: tu lakkana IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:13:20:22 น.
  
ชอบการตกแต่ง โทนสีขาวสะอาดตาดีคะ
โดย: Amp_chi IP: 124.121.81.213 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:14:04:10 น.
  
แค่เห็นก็ rest แล้ว ถ้าได้ไปพัก คง rest ทุกๆ detail สุดๆ
โดย: Nes IP: 49.230.74.198 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:14:14:44 น.
  
ชอบทุกอย่างที่ Rest Detail Hua Hin โดยเฉพาะ ห้อง Pool Village สวยฝุด ฝุด :)
โดย: NongPie IP: 125.24.81.36 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:14:29:56 น.
  
เห็นรีวิวแล้วชื่นชอบสไตล์การตกแต่งของโรงแรมมาก พร้อมบรรยากาศฟินๆ แค่คิดก้อมีความสุขแล้วถ้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศนะคงหลงรักน่าดูเลย
โดย: Mint IP: 110.171.232.178 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:15:08:29 น.
  
สวยมาก อาหารก้อน่ากินสุดๆ โอ้ยๆอยากไปนอนเกลือกกลิ้งวิ่งเล่นที่เรสท์ดีเทลจัง เก็บทุกรายละเอียดจริงๆท้อฟฟี่ของโปรดเลยได้ไปกินหมดโหลแต่
โดย: วัด IP: 49.48.151.72 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:15:37:58 น.
  
ชอบทุกอย่างที่เป็น Rest Detail Hua Hin
โดย: Emmy Suphakarn IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:15:47:15 น.
  
โรงแรมสวยมากๆค่ะ อยากไปพักผ่อนที่นี้มากๆ
โดย: Runnie IP: 27.55.102.101 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:15:56:14 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่ซู๊ดดดด นั่งชิวจิบเบียร์ ขาตีน้ำ ฟิน !!
โดย: Armmy Phak IP: 119.46.219.39 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:03:04 น.
  
บรรยากาศสวยมากๆค่ะ. โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ น่าเล่นมากๆค่ะ สีเขียวมรกต สวยแบบสุดๆ ร่มรื่นเป็นธรรมชาติมาก เหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว มากๆ ห้องพักสวยหรูน่าอยู่สุดๆ โอ้ยยย ฟินค่าาาาา
โดย: Chutimon tong-on IP: 171.100.228.109 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:29:52 น.
  
ชอบบรรยากาศที่มีความสงบเเละการตกแต่งที่เรียบง่ายดูหรูหราเหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ
โดย: prom IP: 180.180.233.88 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:30:49 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ บรรยากาศ และห้องพัก
โดย: Monz Koranse IP: 58.97.31.162 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:34:26 น.
  
ชอบบรรยากาศที่มีความสงบเเละการตกแต่งที่เรียบง่ายดูหรูหราเหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ
โดย: Peat IP: 180.180.233.88 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:16:37:03 น.
  
ชอบ concept ของโรงแรมที่อยากให้ผู้ไปพักได้พักผ่อนอย่างแท้จริงคะ แถมการตกแต่งโรงแรมก็น่ารัก ฟรุ้งฟริ้งมากๆ ด้วย
โดย: Teddy Kwang IP: 119.46.221.47 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:33:12 น.
  
Resort น่าพักมากๆ ชอบตรงที่ตกแต่งด้วยสีขาว ดูวินเทจสุดๆเลย ^^
โดย: Duangkamon Chantorn IP: 49.230.207.32 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:17:59:23 น.
  
อ่างจากุซซี่น่าเเช่มากกก
โดย: o IP: 27.55.83.101 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:18:36:11 น.
  
ชอบที่นี่มากๆค่ะ ห้องพักสวย อาหารเช้าอร่อย พนักงานที่นี่เป็นมิตรดูแลแขกได้ดีค่ะ
โดย: ann-jdai IP: 124.121.150.11 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:18:41:57 น.
  
ชอบ ห้อง North Pavilian ที่สุด
โดย: Yui IP: 203.158.160.18 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:19:00:35 น.
  
บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ ห้องพัก สระว่ายน้ำ สวยงามสุดยอดครับ
โดย: Chakkapat Ijun Suwanthamma IP: 110.168.229.52 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:19:11:13 น.
  
ชอบการแต่งแบบวินเทจสีขาวล้วนสะอาดตามาก ดูดีมีคลาส สีสันที่มาเติมแต่งไม่ว่าจากของตกแต่งหรือผู้คนก็เติมเต็มความสุขของการมาพักผ่อนที่นี่ Rest Detail HuaHin
โดย: Pooky Ladawan IP: 125.27.144.82 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:04:08 น.
  
ชอบห้อง North Pavilian ค่า สวยดี มีสระว่ายน้ำกำลังดีเลย
โดย: Msp pechyothin IP: 27.145.242.159 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:10:48 น.
  
ชอบการตกแต่งดูสะอาดตา ดูแล้วผ่อนคลาย
โดย: Jui IP: 119.76.46.40 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:20:46:06 น.
  
อยากไปหาลิง 3 ตัวที่ rest detail huahin
โดย: Pantaree IP: 1.46.17.69 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:48:34 น.
  
การออกแบบตกแต่งสวยมากๆครับทุกอย่างลงตัวสวยครับ
โดย: Num-jdai IP: 124.121.150.11 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:21:53:48 น.
  
ชอบห้องนอนที่มีระเบียง โซฟา อ่างจากุชชี่ นอนมองวิวทะเล ฟินสุดๆ สระว่ายน้ำใหญ่สวยมาก มีต้นมะพร้าว แถมอาหารเช้าน่ากินสุดๆ ชอบทุกอย่างเรย ต้องไปให้ได้
โดย: taewka IP: 1.46.75.28 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:22:15:39 น.
  
แค่เห็นภาพก็อยากไปสัมผัสบรรยากาศฟินๆ แบบนี้บ้าง แบบลิง ทั้งสามค่ะ
โดย: Piyarat IP: 110.171.168.45 วันที่: 22 สิงหาคม 2557 เวลา:23:50:05 น.
  
ชอบคำจำกัดความของโรงแรมค่ะ อยากไปให้ดูแล ทั้งครอบครัวเลยค่ะ แล้วพบกันนะคะ
โดย: Piyarat IP: 110.171.168.45 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:0:00:12 น.
  
สระว่ายน้ำน่าโดดที่ซู้ดดดด ถ้าได้โดดคงฟินเฟอร์ ^^
โดย: ChOcKyPiNk IP: 27.55.129.165 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:2:28:57 น.
  
ชอบทุกอย่างเลย น่าจัดมาก
โดย: apple IP: 101.109.220.162 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:7:36:37 น.
  
ชอบเพราะอยากไปที่นี้มากกกก สวยดี
โดย: เกรียงไกร IP: 27.55.172.15 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:7:57:59 น.
  
ชอบคอนเซป ความเป็น rest detail มีสไตล์ ทำให้อยากไปสัมผัส 241 ว่างดงามขนาดไหน
โดย: beemono IP: 49.230.104.1 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:7:59:14 น.
  
กรี๊ดดดดดดดด บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเค้าดีงามมากกกก ชอบสุดๆ ไปเลยค่าาาา
ห้องพักสีหวานน่ารักมากค่ะ สะดุดตาตั้งแต่ตอนเห็นรูปรีวิวในเพจแล้ว
โรงแรมน่าไปพักผ่อนจริงๆ ค่ะ
โดย: จามะริด IP: 171.96.240.231 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:8:01:18 น.
  
อยากไปถ่ายลิงสามตัว ชอบตรงสระน้ำจะไปกระโดดให้ได้ อาหารแค่ดูในรูปก็ สวรรค์ละ ต้องไปถึงที่ให้ได้
โดย: kang M Gary IP: 203.172.201.17 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:8:11:49 น.
  
ชอบไอเดียน้องลิง กับ คอนเซป"แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง" มันทำให้อยากลอง ของงี้ต้องพิสูจน์ แต่แค่ชมภาพก็หลงใหล หล่ะค่ะ..สวยฝุดๆ
โดย: สาวเหวิ่ง เด็กเช IP: 223.204.225.115 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:9:08:07 น.
  
ชอบเตียงครับ น่านอนมาก
โดย: Wichan IP: 58.8.242.38 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:9:35:48 น.
  
ชอบวิว ชอบห้องนอน ชอบห้องน้ำ ชอบสระ ชอบที่พัก ชอบลิง ชอบหมดเลยอะ
โดย: Sumet Ruainirat IP: 58.10.28.196 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:9:46:21 น.
  
อย่างแรกเลยคื ขอบคุณ พี่พักสบาย ที่นำภาพสวยๆเหล่านี้มีแบ่งปัน เป็นรีวิวที่สวย และ มีคำอธิบายที่เพลินจริงๆ
หลังจากที่ได้อ่านรีวิวแล้ว ผมรู้สึกว่าโรงแรมแห่งนี้เปรียมเสมือน โอเอสิส แห่ง หัวหิน จากการตกแต่งด้วยห้องที่สวยงาม มีความ โมเดิรน และ คลาสสิคในตัว โดยเฉพาะ โซน สระว่ายน้ำที่สวยงาม และ ให้ความ รู้สึก เป็น โอเอสิส จริงๆ ส่วนอาหารก็น่ากินไม่เบา ถ้าได้ไปคงไม่พลาด afternoon tea 5555 โดยรวม สวยงาม น่าไป ให้ความรู้สึกที่พิเศษ และ สงบ อยากไปเยี่ยมบ้างครับ :)
โดย: Thanawat Boat Srisathaporn '168' IP: 1.10.211.31 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:9:47:56 น.
  
หลงรัก Rest Detials ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าพัก
บรรยากาศ ราคา สถานที่ บริการ การตกแต่ง อาหาร ทุกอย่างลงตัวมากครับ
โดย: naruj louis IP: 110.168.190.247 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:10:10:50 น.
  
ชอบ Pool Village ที่สุดครับ
โดย: Naruj Louis IP: 110.168.190.247 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:10:14:24 น.
  
บรรยายกาศสวยมากค่ะ คอนเซปของ Rest Detail Hotel Hua Hin ของทางโรงแรม ตอบโจทย์ คนที่อยากพักผ่อนกับครอบครัว อยากพัก..จากงานหนัก หรือเรื่องเหนื่อยใจได้ดีมากค่ะ ..เจตนารมณ์ ถ่ายทอดออกมาให้เราสัมผัสได้เลยคร้า..
โดย: Nok Pattaya IP: 223.204.248.218 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:10:26:07 น.
  
วิว และ บรรยากาศ
โดย: nareerat IP: 61.90.38.122 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:10:45:39 น.
  
วิวสระน้ำสวยมาก บรรยากาศน่าพักผ่อนเป็นที่สุด มีโอกาสอยากไปพักบ้างจีง
โดย: Porn porn IP: 203.209.41.174 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:11:08:48 น.
  
ชอบบรรยากาศ โรงแรมอยู่ติดหาด มีสระว่ายนน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักสะอาดมาก น่าไปพักค่ะ คงจะดีถ้าได้เป็นของขวัญวันเกิดค่ะ ^^
โดย: วีณา เขตจัตุรัส IP: 14.207.89.68 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:11:12:09 น.
  
ครบรอบแต่งงานปีนี้หากได้พักผ่อนที่บรรยากาศดีๆพิเศษสุดๆ
โดย: ยุภาพร บทมาตร IP: 223.204.248.161 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:11:18:12 น.
  
อยากไปปิดหู ปิดตา ปิดปาก ชอบสระว่ายน้ำติดทะเล เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน
โดย: ์Nok Saluckjit IP: 124.121.178.125 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:11:19:01 น.
  
รู้จักโรงแรมนี้ครั้งแรกเพราะ
สัญลักษณ์ลิงสามตัว ปิดหู ปิดตา ปิดปาก ตอนแรกแอบงงว่าทำไม คืออะไร แต่ก็น่ารักดีเนอะ
จนรู้ความหมาย ดีนะเข้าใจคิดดี ปิดหู ปิดตา ปิดปาก
พร้อมแต่รับความสุข ความประทับใจ ^^
สระว่ายน้ำก็สวยครับ ตัวโรงแรมติดชายหาดด้วย
ห้องก็สวยทุกประเภททุกแบบ อาหารก็น่าทาน
โดย: ภูธิปพัฒน์ ธนาพิรพัฒน์กุล IP: 171.6.156.18 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:11:33:29 น.
  
ชอบบรรยากาศห้องพัก สระว่ายน้ำ และก็คอนเซบของที่นี่ทำให้อยากลองไปพักผ่อนดู^^
โดย: ส่าหรี ศรีสาคร IP: 223.206.82.6 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:11:41:09 น.
  
สวยทุกมุมจริงๆค่ะ เลือกไม่ถูกเลยว่าชอบอะไรที่สุด ทั้งบรรยากาศโดยรวมทั้งหมด ห้องพัก ความเป็นส่วนตัวของที่นี่ แอบเห็นระเบียงที่มีอ่างดูดวิญญาณ (แบบว่าลงไปแช่ คงจะไม่อยากขึ้นแน่นอนค่ะ) ส่วนสระว่ายน้ำแบบในสวนมะพร้าวริมทะเลปลื้มมาก (นี่ไม่ได้เว่อร์นะ) อาหาร สปา คือมีทุกอย่างพร้อมเข้าอยู่ (555 นึกว่าโฆษณาคอนโด) เรียกว่า มาแต่ตัว และหัวใจค่ะ ที่นี่มีพร้อม เอาเป็นว่าชอบสิ่งที่ Rest Detail Hua Hin ตอบโจทย์ คำว่า พักผ่อน อย่างครบถ้วน และลงตัวดีกว่าค่ะ เรียกว่า เมื่อก้าวเข้ามา เราก็ทิ้งสิ่งที่วุ่นวายไว้หน้าโรงแรม เพราะเมื่ออยู่ในนี้ เราจะมีแต่คำว่า พักผ่อน อย่างแท้จริง ^^
โดย: Sarin IP: 115.31.128.210 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:11:47:18 น.
  
วิวสวย อาหารน่าอร่อย โรงแรมเหมาะแก่การพักผ่อนโดยแท้จริง บรรยกาศน่าพาคนรู้ใจไปนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินด้วยกัน ฟินสุดๆ
โดย: ดวงกมล อั๋นประเสริฐ IP: 1.47.6.5 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:12:09:21 น.
  
คุณadmin ทำงานได้เยี่ยมมากค่ะ ทั้งรูปถ่ายทั้งบรรยายใครที่ได้ชมได้อ่านอยากไปพักกันทั้งนั้น นำเสนอได้เยี่ยมมาก ชอบตรงที่ Rest Detail ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของการพักผ่อนค่ะ ชอบสุดๆคือห้อง241 อาหาร และ Afternoon Tea ค่ะ มีโอกาสเมื่อไหร่เราจะใช้ทันทีค่ะ
โดย: ศิริพร บุญถนอมรักษ์ IP: 171.98.242.207 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:13:55:25 น.
  
ดูดีมีสไตล์มาก
โดย: rochnaja IP: 114.109.0.103 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:14:28:23 น.
  
วิวห้องพักสวยมาก ตื่นมาก็เห็นทะเลเลย สระว่ายน้ำกว้างสุดๆ ชายหาดสะอาด น่าไปครับ
โดย: Jirath Phuvadolpolsit IP: 171.4.67.195 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:14:51:50 น.
  
โรแมนติก ^^
โดย: ao IP: 171.100.204.67 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:14:54:43 น.
  
ชอบโซน Pool village
โดย: I'bow lolipop IP: 1.46.174.238 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:15:19:14 น.
  
ชอบบรรยากาศดี ที่ตั้งสวยงาม ความลงตัวในการออกแบบที่เน้นความสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยว โดยรูปน่าไปพักมากๆ
โดย: นิตยา เรืองกิจ IP: 171.5.250.149 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:15:25:12 น.
  
โรงแรมน่ารักมากมากคะ เป็นวันพักผ่อนจริงจริงปิดหู ปิดตา ปิดปาก ขนาดwelcome drink. ยังดูน่ารักใส่ใจลูกค้ามีของน่ารักเป็นสายข้อมือให้ลูกค้าด้วย ที่พักดูสะอาดตาดีคะ อยากไปอะเพราะเกิดปีลิง อิอิ
โดย: Ya punch IP: 110.170.29.146 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:15:54:07 น.
  
ชอบในการตกแต่งมากค่ะ เรียบแต่ดูหรู ดูอบอุ่น ทางโรงแรมมีการใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อมอบความประทับใจให้กับทุกๆ ท่านที่มาเยื่อนค่ะ เพื่อเก็บความทรงจำที่ดี และเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลื่อนค่ะ
โดย: คนไทย รักในหลวง IP: 14.207.160.110 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:16:08:34 น.
  
น่าไปโคด
โดย: รั ทิ IP: 171.6.136.205 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:16:38:22 น.
  
ชอบที่ Rest Detail Hua Hin ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆแม้กระทั่ง ของที่ระลึกเป็นสร้อยข้อมือเก๋ๆ ลูกค้าที่ไปพักแค่ได้รับก็ปลื้มปริ่มแล้วค่ะ อย่างอื่นไม่ต้องพูดถึง มันฟินมากสำหรับที่พักที่บรรยากาศผ่อนคลายขนาดนี้
โดย: Iam Yada IP: 1.10.253.47 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:18:48:22 น.
  
อยากไปเที่ยวจัง สวยที่สุด
โดย: ศิริพร อรุณสิงคะ IP: 1.46.204.15 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:18:53:18 น.
  
หลงรักเลยค่ะ กับสุดยอด รร ที่จะทำให้วันหยุดเป็นวันที่แสนพิเศษจริงๆคร้า ❤️❤️
โดย: Kaekaiii IP: 119.76.35.53 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:21:51:18 น.
  
ชอบการตกแต่งมากค่ะ เห็นรีวิวแล้วอยากไปพักเลยค่ะ
โดย: AMORNRAT T. IP: 49.230.102.142 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:22:55:15 น.
  
ชอบโทนสีของรีสอร์ท บรรยากาศที่ติดกับทะเล และความปราณีตในการตกแต่งรีสอร์ตให้สวย สบายตา
โดย: สุทธาสินี ไวยพุฒ IP: 171.98.198.97 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:22:58:36 น.
  
ชอบบรรยากาศ ดูโล่ง สบาย ตกแต้งสวยงาม
โดย: Paisarn Ueamsatienporn IP: 110.169.140.17 วันที่: 23 สิงหาคม 2557 เวลา:23:52:10 น.
  
ชอบโรงแรมมากเรย บรรยากาศดีมากๆ สระว่ายน้ำนี่ทีเด็ดเรย สวยร่มรืน เป็นธรรมชาติมาก ห้องพักสวยมากครับ ชอบสุดๆ
โดย: สงกรานต์ คงเกษม IP: 171.100.228.109 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:0:29:49 น.
  
สวยที่สุด..สุด วิวสวย อาหารอร่อย เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: Somkiat Kulprakarn IP: 171.99.72.55 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:0:56:22 น.
  
ห้องพักสวย บรรยากาศดี ต้องลองไปพักซะแล้ว
โดย: มณีรัตน์ IP: 61.90.70.247 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:1:26:16 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่นี่ที่สุดค่ะ มันกว้าง มันใหญ่ มันน่าว่าย ฟินสุดๆ มาทะเลทั้งทีต้องว่ายน้ำ ชมทะเล แบบนี้สิ ที่สุด
โดย: Meaw Mawnoi IP: 202.47.243.20 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:6:27:12 น.
  
ห้องพักตกแต่งได้สวยงามมากค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อน อยากมีโอกาสไปพักกับคนรู้ใจบ้างจังเลย
โดย: Hoss Jutiporn IP: 27.145.249.39 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:7:28:53 น.
  
..."Rest Detail Hotel Hua Hin" เหมาะแก่การพักผ่อน ทั้งสไตล์การตกแต่ง และบรรยากาศที่ลงตัว
โดย: Anuris Bunnasarn IP: 27.55.130.96 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:10:03:37 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับครอบครัว
โดย: วิภาวดี แสงเพชร IP: 171.6.72.177 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:12:23:57 น.
  
ผมว่าที่นี่ เหมาะกับชื่อของโรงเเรมละคับ
Rest Detail.....
น่าจะได้พักผ่อนอย่างเต็มทีสมกับชื่อ Rest...Detail ครับ
โดย: พัท IP: 27.130.77.190 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:14:52:46 น.
  
ชอบมุม Rest Scene ห้องอาหารกลางวัน มากที่สุดครับ สบายตา ดี
โดย: kitipong chaosua nim IP: 27.145.242.159 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:14:55:53 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำกับห้องนอนมากๆค่ะ
โดย: Kamolwan Rungruang IP: 110.171.195.201 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:15:21:03 น.
  
สระว่ายน้ำยาวสวยหรู ห้องนอนน่านอนมากครับ
โดย: เลียง รุ่งเรือง IP: 110.171.195.201 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:15:23:22 น.
  
ห้องนอนน่าพักมากครับ สระว่ายน้ำสวยมาก เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: Supawat Rungruang IP: 110.171.195.201 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:15:29:17 น.
  
Rest detail คือที่ๆคุณจะทิ้งความวุ่ยวายไว้ข้างหลัง แล้วพักผ่อนกับประสบณ์การใหม่ได้อย่างเต็มที่
โดย: boonlert IP: 1.47.18.61 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:17:33:50 น.
  
สวรรค์ชัดๆ เลยค่ะ
น่านั่ง น่านอน น่าว่ายน้ำ น่าเดินจับจูงมือกับใครสักคน (ตรงนี้ให้สงสัยว่า Rest Detail จะเตรียมใครสักคนไว้ให้ด้วยรึเปล่า? กรณีไปคนเดียว 55++) อาหารน่ากิน ทุกมุมน่าเกลือกกลิ้งเก็บภาพแห่งความประทับใจ ไว้อวดชาวโลก ...ฟินาเล่ค่ะ ^^
โดย: นู๋นาย รัชริล IP: 171.4.250.184 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:17:41:00 น.
  
อยากไปพัก
เห็นแล้วผ่อนคลายสบายตา
สวยมากๆค่ะ อบอุ่นและ เงียบสงบ
เหมาะแล้วแก่การพัก ผ่อนค่ะ
โดย: POOKKAPUI IP: 124.120.222.223 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:20:04:40 น.
  
ที่ Rest Detail Hotel Hua Hin ครบเรื่องเรื่องการพักผ่อน ไปแต่ตัวกับหัวใจ พร้อมครอบครัว และคนที่เรารัก แค่นี้ก็วิเศษที่สุดแล้วค่ะ
โดย: Apinya Punya IP: 61.90.125.254 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:20:30:30 น.
  
สิ่งที่ชอบที่สุดของ Rest Detail Hua Hin คือ โทนสีต่างๆที่ใช้ในโรงแรม ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็รับรู้ได้ถึงความสบาย โดยเฉพาะ สีกระเบื้องของสระว่ายน้ำ ยิ่งทำให้รู้สึกว่านี้แหละ สีของการพักผ่อนอย่างแท้จริง แค่ใช้สัมผัสทางตามองยังรับรู้ได้ถึงความสบาย แล้วถ้าเราได้ไปสัมผัสของจริง มันต้องเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแน่นอน!!~
โดย: TheParodaVet IP: 58.11.40.161 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:20:50:02 น.
  

เจ้าลิง 3 ตัว
ที่พัก ผ่อนคลาย พักผ่อนกาย พักใจที่เหนื่อยล้า

ชอบการตกแต่งที่สวยงามลงตัว สะอาด บรรยากาศดี ติดริมชายหาด ทรายสะอาด ทะเลสวย ฟ้าใส

บรรยากาศในโรงแรม ดูแล้วอบอุ่น ปลอดโปร่ง สบายตา แอบตัดด้วยสีสันนิดๆ
ห้องน้ำ กว้าง ไม่แออัด สวย
มีแบ่งแยกส่วนแห้ง ส่วนเปียกจัดเจน
สระว่ายย้ำก็สวย น่าไปว่ายเล่น โอบล้อมด้วยตันไม่สีเขียว ดูแล้วผ่อนคลาย
โดย: ทฤฒมน IP: 171.6.156.18 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:21:56:57 น.
  
ชอบบรรยากาศโดยรวมค่ะ สวยแต่ดูสบายๆ ห้องน้ำใน Rest Horizon สวยมากค่ะ แต่ Pool Village ก็น่าสนใจเพราะมีสระว่ายน้ำมาเสริฟให้ถึงหน้าห้อง ดูชิลล์ดีค่ะ แต่สระใหญ่ก็น่าลง ไลน์อาหารก็ดูดีมาก น่าทานไปทุกอย่าง อาฟเตอร์นูนทีเซ็ตไม่แพงเลย น่าชิมจังค่ะ ถ้าใครได้ไปพักก็คงได้ผ่อนคลายสมชื่อ Rest Detail จริงๆ เลยค่ะ
โดย: chanpen kuntholbut IP: 110.169.94.104 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:23:30:18 น.
  
พักที่Beach Villageมาแล้วค่ะ..ชอบมากทั้งบรรยากาศที่เงียบ สงบ การตกแต่งห้องพักที่สวย สะอาดตา อาหารก็อร่อยเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Punnipa IP: 49.230.188.245 วันที่: 24 สิงหาคม 2557 เวลา:23:57:26 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ กับห้องพักมากๆค่ะ Let's go ^^
โดย: Lin Linn IP: 125.24.127.129 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:0:27:27 น.
  
ชอบสระว่าน้ำค่ะ สวยมาก
โดย: Happy Mod IP: 124.120.180.213 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:5:51:51 น.
  
รักบรรยากาศ สบายๆที่. Rest detail คะ สีขาวๆของที่นี่ทำให้วันหยุดพักผ่อน คือวันสบายๆ และได้พักผ่อนจริงสมชื่อคะ
โดย: Kanyawan. Kasemsumran IP: 171.97.128.55 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:6:47:28 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำจัง อยากไปตีโป่ง
โดย: Katy Saengmekhin IP: 182.52.231.167 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:6:56:24 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำจัง อยากไปตีโป่ง
โดย: Katy Saengmekhin IP: 182.52.231.167 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:6:56:29 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ... ดูแล้วรู้สึกสดชื่น อยากลงไปว่ายจังค่ะ
ยิ่งดูรีวิว ของ Paksabuy ทำให้อยากไปมากๆ ค่ะ

ขอบคุณสำหรับรีวิว สวยๆ และกิจกรรมดีๆ นะค่ะ
โดย: Love Ontheway IP: 202.47.243.21 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:8:17:41 น.
  
ชอบเพราะที่พักเงียบสงบ ติดทะเล และที่สำคัญอยากไปสัมผัสรีสอร์ทตามที่รีสอร์ทได้ให้คำจำกัดความไว้ว่า "เวลาเราเดินทางไปไหนสักครั้ง เราอาจจะต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย อาจต้องเตรียม หลายสิ่ง หลายอย่าง แต่ถ้าคุณจะมาหาเราที่นี่ Rest Detail คุณแค่เตรียมชุดโปรด ก็กล้องถ่ายรูปตัวเก่งของคุณมาเท่านั้น แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง" สรุปแล้วก็คือ อยากให้ทางรีสอร์ทดูแลเราให้ค่ะ
โดย: ลดาวัลย์ จันทรเดช IP: 180.180.234.117 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:9:45:58 น.
  
ชอบที่เป็นหาดส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน สระว่ายน้ำติดกับหาดดี ว่ายน้ำไปมองทิวทัศน์รอบ ๆ ไป เพลินใจ
โดย: Meen Sou IP: 1.10.199.11 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:11:18:48 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำสวยยยยยมากกกค่า
โดย: Nok Nok IP: 180.183.212.140 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:15:19:32 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ บรรยากาศ และห้องพัก
โดย: น้ำทิพย์ เสมขำ IP: 110.168.154.70 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:15:27:24 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ถ้าได้ไปเล่น คงสุดฟินน่าดู
โดย: sam vitvicky IP: 192.99.14.36 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:16:11:52 น.
  
ชอบบรรยากาศ สถานที่ ดูสบายตา เรียบๆ แต่ครบครัน
เหมาะการไปพักผ่อนที่ไม่ต้องเตรียมอ่ะไรต่างๆนานาให้วุ่นวาย
โดย: Suppalerk Patthaweepaisit IP: 110.168.148.75 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:16:23:36 น.
  
ชอบการตกแต่งมากเลยค่ะ ดูสบายตามากๆ ด้วยโทนสีขาว ตกแต่งเพิ่มด้วยสีๆอีกเล็กน้อย ทุกรายละเอียดเข้ากันหมดเลย น่าไปพักมากๆค่ะ
โดย: Lhingie Patchylhing IP: 58.11.6.152 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:18:12:00 น.
  
สวยจังเลยยยยค่ะ อยากไปที่นี่สักครั้งนึงจัง
โดย: MaMew Ku IP: 171.100.129.124 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:19:49:46 น.
  
ชอบความสวยงามของรีสอร์ท และความสะดวกสบายที่รีสอร์ทมีให้ลูกค้าค่ะ
โดย: Nucupid Kook IP: 27.55.82.129 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:23:55:01 น.
  
ร่างกายต้องการทะเลลลลล
นอนชมวิวทะเลที่นี่คงได้ rest เต็มอิ่มแน่ๆๆเลยค่า
โดย: Patchanon IP: 49.230.244.185 วันที่: 26 สิงหาคม 2557 เวลา:17:28:31 น.
  
ความหมายดีๆ ของสัญลักษณ์ ลิง 3 ตัว ที่เป็น logo ของทางโรงแรม

ที่พักบรรยากาศดี ติดริมชายหาด ทะเลใส ฟ้าสวยมอง โอบล้อมด้วยธรรมชาติ เป็นโรงแรมสีเขียว ที่ตกแต่งด้วยธรรมชาติ ดูแล้วผ่อนคลาย หายใจเข้าเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าร่างกายได้อย่างเต็มที่ เหมือนเป็นการไปพักผ่อน ดีท็อก ร่างกาย และจิตใจ
ชอบสระว่ายน้ำ น่าลงไปว่าย สระว่ายน้ำสวยมาก สีเขียวอมฟ้า
โดย: minnie jzzzz IP: 171.6.156.18 วันที่: 26 สิงหาคม 2557 เวลา:21:07:46 น.
  
สระว่ายน้ำสีเขียวมรกต
ห้องนอนแต่งสีอบอุ่นมากค่ะ
โดย: chonlada meesub IP: 1.10.195.7 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:0:50:55 น.
  
ไปหัวหินทีไร ก็นึกถึง Rest detail นี่ล่ะครับ ชอบทีสุดแล้ว ไว้มีโอกาสจะแวะไปใหม่นะครับ
โดย: killercheng IP: 27.145.20.104 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:13:25 น.
  
ชอบการออกแบบตกแต่ง คุมโทนสีดูแล้วสดใส อบอุ่น
โดย: Drbambee veterina IP: 171.98.255.220 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:13:52 น.
  
สถานที่สวย น่าพักผ่อนสุดๆ
โดย: วรพจน์ IP: 171.96.141.68 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:13:52 น.
  
น่าเข้าพักมากคะ ชอบมากๆ
โดย: สุธาทิพย์ IP: 49.230.153.229 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:17:21 น.
  
ดูจากภาพแล้วรู้สึกไดึถึงได้ตามนี้เลยคะ
Relax with family
Easy stay
Service mind
Testy food
วันพักผ่อนง่ายๆสบายๆของครอบครัว
โดย: ออฟ IP: 101.108.44.57 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:23:23 น.
  
ชอบบรรยากาศรอบๆ และห้องพักก็สวยมาก น่าไปเที่ยวสุดๆ
โดย: Minki IP: 49.231.7.194 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:23:42 น.
  
ห้องสวย สระงาม วิวเริ่ด ชิลมว้ากๆๆ อยากไปๆๆๆ
โดย: Pimpisa IP: 27.55.193.10 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:24:52 น.
  
ชอบ Decoration ของโรงแรมนี้มาก ขาวๆ สบายตา เหมาะสำหรับพักผ่อน
โดย: Niap Bajaree IP: 110.168.239.171 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:29:13 น.
  
ชื่นชอบในบรรยากาศและการตกแต่งที่ทันสมัยดูสวยงามสะอาดตา อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้วังไกลกังวลอีกด้วย ผมไม่รู่้ว่าเพราะอะไรน่ะแต่รู่สึกหลงรักในความเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมขนาดแค่เห็นภาพก็รู้สึกได้แล้ว อีกทั้งยังชื่นชอบในความเป็นไทยแบบหัวหิน ไปเที่ยวมาหลายที่แต่ที่นี่รู้สึกว่าอยากให้เป็นบ้านหลังที่สองเลยครับ
โดย: สรายุทธ IP: 49.230.157.92 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:34:52 น.
  
"เวลาเราเดินทางไปไหนสักครั้ง เราอาจจะต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย อาจต้องเตรียม หลายสิ่ง หลายอย่าง แต่ถ้าคุณจะมาหาเราที่นี่ Rest Detail คุณแค่เตรียมชุดโปรด ก็กล้องถ่ายรูปตัวเก่งของคุณมาเท่านั้น แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง" ชอบสโลแกนของทางโรงแรมมากค่ะ ดูเหมือนเราเป็นคนที่พิเศษสุด!! ได้อยู่ท่ามกลางการบริการที่ยอดเยี่ยมและสถานที่สวยงาม
โดย: Chompoo mameaw IP: 1.46.168.99 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:36:10 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งครับสวย คลาสสิค เห้นละอยากไปมากๆ
โดย: อนุพงษ์ มูลชิด IP: 27.55.140.215 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:43:34 น.
  
ชอบทั้งที่พัก อาหารจานหลัก ล่ะก็ น้ำชากะเค้ก วิวสวย ริมทะเล ฟินสุดสุดคร่า
โดย: supapron IP: 110.168.204.152 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:11:52:00 น.
  
เล็งมานานแล้วที่นี่ อยากไปโดนซักครั้ง ^^
โดย: Kay IP: 58.11.89.14 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:12:11:17 น.
  
ถ้าได้นั่งชิวๆริมสระมองไปทะเลคงเป็นบรรยากาศที่สุดๆไปเลย แถมสีของตัวอาคารยังดูสบายตาอีกด้วย
โดย: maw aoon IP: 14.207.75.103 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:12:21:18 น.
  
ชอบทุกๆอย่างของที่นี่เลยค่ะ
โดย: Nustha Kitprathaung IP: 124.122.236.9 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:12:32:40 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ แล้วมองออกไปที่ทะเล งามแท้
โดย: Dham IP: 61.90.71.202 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:12:46:51 น.
  
น่าพักมาก..บรรยากาศชิวชิว
โดย: ปดิวลัดดา IP: 171.7.248.199 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:13:21:39 น.
  
เคยไปพัก 2 ครั้งแล้วค่ะ
ชอบการบริการมากสุดๆๆๆ
ตั้งแต่ย่าวก้าวแรกที่เดินเข้าไป
เราเหมือนเป็นคนพิเศษของเขาเลย
ที่พักสะอาด
อาหารอร่อย
เหมาะกับวันหยุดพักผ่อนมากค่ะ
เลิฟเลยค่ะ
โดย: ธมนรัชต์ IP: 1.46.142.170 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:13:37:07 น.
  
ยังไม่เคยไปครับแต่เคยแวะเข้าไปชม รู้สึกว่าเป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนมากครับ สถานที่พักน่าพักและเหมาะสำหรับคนชอบพักผ่อนกับการว่ายน้ำมากครับ
โดย: sleepyheaddraw IP: 202.29.109.83 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:13:53:50 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ และ Afternoon tea setค่ะ
อ้อ...สีสันของห้องพักสบายตาและดูมีชีวิตชีวาดีค่ะ
โดย: Pimyada Kongmalai IP: 202.183.152.106 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:14:47:05 น.
  
รู้จักที่นี่มานาน ตั้งแต่เปิดทำการใหม่ๆ น่าจะ 5-6 ปีแล้ว ชอบตั้งแต่โลโก้ที่จำง่าย เก๋และไม่เหมือนที่อื่น รวมถึงสโลแกนชิคๆที่กล่าวถึงคำว่า homey ด้วย บวกกับสระว่ายน้ำที่น่าว่ายสุดๆ พ่วงด้วยรางวัลการันตีจาก Tripadvisor ปีล่าสุด นั่นย่อมการันตีถึงเรื่องห้องพัก การบริการ ทำเล รวมถึงส่วนๆด้วย ยิ่งมาเจอภาพสวยๆ รีวิวดีๆจากพักสบาย ยิ่งทำให้ที่นี่เป็นที่ๆเหมาะสำหรับการพักผ่อนไม่ว่าจะวันไหนๆ ตามชื่อโรงแรมจริงๆค่ะ
โดย: Fah IP: 1.47.137.59 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:14:52:03 น.
  
I love the bright color there and i really crazy about the pool :)
โดย: Darin IP: 49.230.114.214 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:15:12:04 น.
  
ชอบบรรยากาศ . .สระว่ายน้ำ
โดย: Gon ZA (gondragon ) วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:15:49:23 น.
  
สวยมากเลย น่าพัก
โดย: kuchai IP: 171.98.69.228 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:17:09:17 น.
  
ห้องพักมีสไตล์ สระว่ายน้ำสวยมาก ไปมาครั้งนึงห้องพลูวิวล่าสวยมากคะ
โดย: พิชญนันท์ IP: 27.55.175.52 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:17:55:31 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมาก
โดย: kaewjai IP: 1.46.135.79 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:18:57:37 น.
  
เป็นอีกที่พักหนึ่งที่อยากไปมากๆๆ การตกแต่งสวยงาม มีเอกลักษณ์ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เห็นแล้วอยากไปพักผ่อน เติมพลังในวันหยุดกับคนรู้ใจจริงๆ
โดย: nisa potikul IP: 125.26.149.15 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:19:36:06 น.
  
ชอบสัญลักษณ์ "ปิดหู ปิดตา ปิดปาก" ให้ความหมายชัดเจน เพราะมันคือช่วงเวลาของการพักผ่อน
โดย: Sherry IP: 171.98.205.137 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:19:36:13 น.
  
ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆนะคะ พอดูรีวิวเสร็จรู้สึกชอบโรงแรมนี้ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่ห้องนอนไปจนถึงห้องน้ำ เรียกว่าถ้าได้ไปพักที่นี่คงมีแต่ความสุข ไม่ต้องคิดหาอะไรเพราะโรงแรมเตรียมไว้ให้หมดแล้วสมกับชื่อ Rest Detail จริงๆ แล้วอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย ดูน่าทานมากเลยค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าไปพักค่ะ
โดย: Pattima saeiaiew IP: 49.230.86.16 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:19:38:52 น.
  
ชอบทุกอย่าง ตั้งแต่การเข้าไปในรีสอร์ท ประทับใจทุกอย่าง บริการดีมาก ห้องพักสวย จนไม่อยากกออกนอกโรงแรมเลย
โดย: Khaminin IP: 171.7.153.41 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:19:41:03 น.
  
ชอบตรงที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางสะดวก บรรยากาศดีเยี่ยม ที่สำคัญที่สุดคือ...."เวลาเราเดินทางไปไหนสักครั้ง เราอาจจะต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย อาจต้องเตรียม หลายสิ่ง หลายอย่าง แต่ถ้าคุณจะมาหาเราที่นี่ Rest Detail คุณแค่เตรียมชุดโปรด ก็กล้องถ่ายรูปตัวเก่งของคุณมาเท่านั้น แล้วรายละเอียดที่เหลือ เราจะดูแลให้คุณเอง" ข้อนี้โดนใจสุดๆ ชอบมากมายครับ
โดย: mos karb IP: 49.49.212.65 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:20:53:23 น.
  
ชอบโทนสีขาวฟ้าของทั้งล๊อบบี้และห้องนอนค่ะ ให้ความรุสึกถึงความโปร่งสบาย ผ่อนคลาย พร้อมทั้งสีสันของสระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Patch M IP: 14.207.206.238 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:21:16:50 น.
  
ชอบในความโรแมนติก ของห้องพักที่นี่ส่วนใหญ่จะถูกคุมอยู่ในโทนขาวครีมสบายตา การตกแต่งเน้นสไตล์วินเทจ
โดย: kwangJang IP: 180.180.163.179 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:21:34:00 น.
  
บรรยากาศความเงียบสงบ เหมือนอยู่เกาะส่วนตัว ได้ใกล้ชิดน้ำกับฟ้าแบบใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก จะไปกับคนรัก หรือครอบครัวก็ได้
โดย: temvaji IP: 125.25.12.136 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:21:35:31 น.
  
เคยได้ยินชื่อเสียงมานานค่ะ เพื่อนที่ไปพักมาบอกว่าดีมาก เก็บไว้ในลิสต์ที่ครั้งหนึ่งจะต้องไปพักให้ได้
ยิ่งมาอ่านรีวิวนี้ยิ่งรู้เลยว่าต้องไม่พลาด
ที่ชอบที่สุดคือ การเตรียมทุกอย่างให้สำหรับการพักผ่อนของแขกที่มาเยือน มีครบจริงๆ แค่พาตัวเองไปพักในที่ๆพร้อมทั้งบรรยากาศดีๆ ห้องพักสบายๆ อาหารที่ยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่น่ารัก... เท่านี้ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เราจะไม่พลาด ในการหาเวลาไปพักผ่อนที่ Rest Detail Hotel Hua Hin แน่ๆค่ะ
โดย: Nattaya Tee IP: 27.55.38.237 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:22:26:58 น.
  
โลโก้ลิงสามตัว น่ารักจังเลยค่ะ
ชอบสระว่ายน้ำที่ยาวเกือบถึงหาดค่ะดูดีมีสไตล์มากๆ
โดย: ๋Jinnat Amatawate IP: 14.207.1.60 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:22:54:12 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ใหญ่มาก และห้องพักด้วยครับสวยจริงจริง
โดย: kongkiat kuwakij IP: 114.109.129.235 วันที่: 27 สิงหาคม 2557 เวลา:23:05:22 น.
  
เป็นสถานที่ที่สามารถเติมเต็มให้กับผู้ที่เข้าใช้บริการได้อย่างดีที่สุด
โดย: mk26 IP: 14.207.217.61 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:7:08:29 น.
  
ที่พักสวย สะอาด บริการดีมากกก
ได้บรรยากาศของการพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: nok1980 IP: 202.151.5.29 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:9:19:33 น.
  
ชอบบรรยายกาศ และสระส่วนตัวที่สงบน่าเล่นมากคับ
โดย: tua lek IP: 125.24.102.245 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:9:59:46 น.
  
ยังไม่เคยเข้าพักนะคะ...แต่จากที่ดูภาพ สิ่งที่ชอบที่สุดคือความเป็นส่วนตัวค่ะ
จากุดซี่ส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวยามเย็นของทะเล
สระว่ายน้ำที่สามารถทำปาร์ตี้เล็กๆได้

โดยรวมแล้วสวยค่ะ หวังว่าจะได้ไปใช้บริการ
โดย: Dagota IP: 110.171.69.204 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:10:34:07 น.
  
ห้องสวยน่าพักมาเลยค่ะ
โดย: suprenun nawara IP: 202.28.179.5 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:12:35:38 น.
  
สำหรับ Rest Detail Hua Hin สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือห้อง Rest Horizon ชอบการตกแต่งห้อง style vintage ชอบด้านนอกห้องที่มีอ่างจากุชชี่ ชอบที่วิวของห้องนี้สามารถมองเห็นทะเลหัวหินได้ และช่างมเหมาะกับการพักผ่อนเข้ากับชื่อโรงแรมมากๆ
โดย: mymindmay IP: 125.27.53.59 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:13:18:50 น.
  
ชอบบรรยากาศ การตกแต่ง และสีในห้องพักมากค่ะ
โดย: supakrit IP: 110.77.165.238 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:13:31:25 น.
  
แค่ได้ไปนอนแช่ในอ่างจากุซซี่ พร้อมๆกับดูวิวทะเลไปด้วย ชีวิตนี้ยังต้องการอะไรอีกคะ
โดย: sundee16 IP: 119.160.214.28 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:14:35:59 น.
  
ชอบบรรยากาศมากๆ
โดย: Trust Hazy IP: 171.100.129.124 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:14:39:55 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำติดริมทะเลสวยๆ น้ำใสๆมากที่สุด ใน Rest Detail Hua Hin คะ
โดย: แอม พัชรีพร IP: 203.113.97.109 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:16:08:22 น.
  
แค่ได้นั่งพักผ่อนรอบๆสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเลไปด้วยก็มีความสุขแล้ว ชอบทุกมุมของโรงแรม เหมือนสวรรค์เลยค่ะ
โดย: Pornwirat Koy IP: 118.174.94.193 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:16:39:04 น.
  
บอกเลยว่าเติมเต็มความสุขจนล้นเลยค่ะ
ถ้าได้ไปนอนแช่อ่าง มองวิวทะเล
ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกว้างๆแบบนั้น
ฟินสุดๆไปเลย
โดย: peachza a la mode IP: 223.204.174.252 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:18:59:51 น.
  
ห้องน่ารัก บรรยากาศสุดชิลลล
โดย: Luvto Sppg IP: 180.183.179.62 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:19:10:34 น.
  
ชอบบรยากาศมากๆ ดูน่าไปพักผ่อน ปลดปล่อยความทุกข์ เหลือไว้แต่ความสุข บรรยากาศชิวๆ ชอบมากแต่ไม่ค่อยมีโอกาส อยากจะได้ไปบ้างจังขอเป็นผู้โชคดีนะค๊า สาธุ....
โดย: Oh chareontoh IP: 27.130.162.231 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:20:29:29 น.
  
สวย หรูหรา เดินทางสะดวก ถ้าได้ไปนอนซักครั้งคงจะฟินน่าดู
โดย: Nareenad Kunchaicham IP: 49.230.80.47 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:20:40:32 น.
  
ชอบความสะดวกสบายของที่นี่ที่สุด
เมนท์เดิมลืมตอบว่าชอบอะไร
โดย: Nareenad Kunchaicham IP: 49.230.80.47 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:20:44:29 น.
  
ติดตามที่นี่ตั้งแต่เปิดตัวใหม่ๆแล้วค่ะ
แต่ผ่านไปหลายปี ไม่มีโอกาสได้ไปเยือนสักที
หวังว่าจะได้ไปสักครั้งค่ะ
โดย: Nina Nakkaraj IP: 125.25.166.168 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:21:48:59 น.
  
ชอบอ่างจากุชชี่ริมระเบียงที่สุดค่ะ ถ้าได้นอนแช่คงฟินสุดๆ
โดย: Cherry Bloom IP: 110.77.138.130 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:21:55:10 น.
  
ชอบสัญลักษณ์ ลิง 3 ตัวค่ะ. มันบอกถึงการพักผ่อน ได้ดีที่สุด อยู่กับผืนทราย สายลม และเสียงคลื่น
โดย: Amara suriyarat IP: 180.180.51.100 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:22:19:54 น.
  
สวยมาก อยากพาลูกมู๋ไปจังคะ
โดย: นภัสร์นันท์ IP: 58.9.94.211 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:22:46:13 น.
  
สั้นๆเลยค่ะ....คือมันใช่อ่ะ Fin
โดย: Kantima IP: 27.55.223.18 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:22:52:41 น.
  
ห้องพักก้อน่าอยู่ อาหารก้อน่าทาน เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: นู๋นิน IP: 27.55.152.21 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:23:09:36 น.
  
ชอบห้อง Rest Horizon ที่สุดของความโรแมนติก โรแมติกจริงๆ เห็นรูปแล้วชวนฝันจริงๆ ฝันอยากเข้าพักกับคนรู้ใจมาก
โดย: พีรยา แสนเจริญ IP: 171.6.210.68 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:0:08:35 น.
  
Rest Detail Hua Hin ให้ความรู้สึกเหมือนดังคำจำกัดความที่ว่า "เวลาเราเดินทางไปไหนสักแห่ง เราจะต้องเตรียมตัวมากมาย หลายสิ่ง หลายอย่าง แต่เมื่อมาพักที่ Rest Detail Hua Hin จะดูแลให้คุณเอง" จากรีวิวจะได้รับความสะดวกสบายตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินทางไปถึง ที่นี่มีให้พร้อมหมดทุกอย่างมาแต่ตัวจริงๆ ชอบโทนสีขาวอ่อนๆทั้งบริเวณรอบๆและห้องพักสบายตามาก
ชอบที่คำนึงถึงหลักความคิดที่อยากให้เราเหมือนอยู่บ้านหลังที่สอง ในทุกๆรายละเอียด ชอบห้อง Rest Horizon ห้องเบอร์241 อยากบอกว่าเหมือนในความฝันที่เคยฝันแบบนี้หลายครั้ง เตียงที่มองวิวออกไปทางทะเล อ่างจากุชชี่ริมทะเล ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวสุดๆ ฟินมากเลยค่ะ
โดย: วัชรี โชคจินดาชัย IP: 171.96.161.202 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:1:01:13 น.
  
ชื่อ Rest Detail น่าจะหมายถึง รายละเอียดการพักผ่อน ซึ่งจากรีวิวนั้น บรรยายภาพได้สื่อถึงชื่อมากๆ อยากลองไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งครับ
โดย: Key Sapurit IP: 171.5.250.8 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:5:36:08 น.
  
บรรยากาศสบาย ๆ ทุกอย่างตอบโจทย์แห่งการพักผ่อนได้อย่างลงตัวที่สุด
โดย: อภิณห์พร IP: 125.24.76.54 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:8:39:24 น.
  
ชอบบรรยากาศของห้อง Rest Horizon
ชอบที่มีเตียงนอนหันหน้าออกดูวิวทะเล
และชอบที่มีอ่างแช่น้ำ ตรงหน้าระเบียง ดูวิวทะเล
อยากไปจังเลยคะ
โดย: fuse fewvy IP: 161.200.28.27 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:9:56:09 น.
  
ชอบบรรยากาศมากค่ะ ห้องก็ สวย อ่างน้ำจากุชชี่ น่าลงไปนอนแช่จริงๆ นอนดูท้องทะเล สวยมากค่ะ
โดย: wlucky waw IP: 1.179.141.14 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:10:20:07 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมค่ะ หมอนอิงโซฟา ใช้แต่ของน่ารัก สีสันสดใส ที่นั่งอ่านหนังสือเหมือนอ่านที่บ้าน สบาย ห้องที่พักโล่งๆสบายๆ เห็นวิวทะเลตอนตื่น มีอ่างอาบน้ำที่ระเบียง สวยมากค่ะ ห้องบุฟเฟ่ จัดได้สวย เรียบง่าย เหมือนไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่จัดงานเลี้ยงเป็นกันเอง อาหารน่าทานทุกอย่าง โดยเฉพาะ สปาเก็ตตี้ทะเล เนื้อสัตว์เยอะมาก กุ้งตัวใหญ่จัง ชอบค่ะ
โดย: tosong jang IP: 114.109.149.7 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:10:25:29 น.
  
ชอบอ่างตรงริมระเบียงมากค่ะ ถ้าได้ลไปแช่คงฟินสุดๆ กินลมห่มฟ้า อร้ายยยย!!!!!
โดย: ma in IP: 1.4.221.211 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:11:35:07 น.
  
ชอบบรรยายกาศที่เหมาะกับการพักผ่อน และสไตล์การตกแต่งที่ลงตัว ทำให้รู้สึกโปร่งสบาย เหมาะเป็นที่พักผ่อนครับ
โดย: prapunsak IP: 119.46.170.222 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:11:36:49 น.
  
ชอบทุกบรรยากาศ ทุกมุม ทุกห้อง สวยงามลงตัวสะอาด สบายปลอดโปร่งโล่ง สระน้ำสวยสะอาด โอ๊ย สุดยอดค่ะ ชื่นชมจากใจ
โดย: อ้อแอ้ อ้อแอ้ IP: 119.46.55.76 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:11:38:21 น.
  
ชอบบรรยากาศ ห้องพัก วิวสระว่ายน้ำ และความโรแมนติกของ Rest Detail Hotel Hua Hin ทั้งหมดถูกจัดเรียงไว้อย่างลงตัว ถ้ามีโอกาสได้ไปพักผ่อนกับคู่รักคงจะวิเศษสุดๆเลยค่ะ
โดย: Chiffon IP: 101.108.54.66 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:12:04:21 น.
  
น่าพักสบายจริงๆค่า น้ำใส ที่พักอบอุ่น ไฮโชจริงๆ
โดย: กานต์เทวี IP: 1.46.174.203 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:12:06:06 น.
  
สระว่ายน้ำน่าเล่นมากกก อยากไปเล่นจังเลย
โดย: peerapong IP: 124.122.212.220 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:13:02:26 น.
  
บรรยากาศสุดชิลล์ จิบเบียร์ในอ่างจากุชชี่ ดูวิวทะเล สบายที่ซู้ด
โดย: apinporn IP: 125.24.76.114 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:13:18:44 น.
  
ชอบทุกอย่างเลย สวยงาม น่าไปพักจริงๆ แต่สุดๆ เลยชอบห้อง North Pavilian อยากพาคอบครัวไปพักกับ Rest Scene
โดย: Nongnum Gracia IP: 27.55.173.172 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:13:18:47 น.
  
ชอบของชำร่วยค่ะ
โดย: tuk IP: 1.46.207.207 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:14:32:21 น.
  
สระว่ายนำ้นหน้าห้องpool villa น่าเล่นมากๆค่ะ
โดย: Sshu IP: 27.55.158.235 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:15:07:40 น.
  
ชอบสร้อยข้อมือครับ เป็น สัญลักษณ์ที่ดีมากๆ ไม่มีใครทำดีครับ
โดย: panchanin IP: 1.2.142.8 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:15:41:48 น.
  
ชอบบรรยากาศ ความสวยงาน วิว ความเป็นธรรมชาติ
สำคัญคือบรรยากาศ คะ
โดย: belovely_mod IP: 161.200.98.175 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:15:48:54 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งของโรงแรมค่ะ ดูสบายตา หน้าไป
แถมห้องพักก็ดูสวยมากๆ อยากพาลูกๆไปพักผ่อนจากการทำงานหนักค่า
โดย: พรพรรณ IP: 171.96.143.172 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:16:04:54 น.
  
ชอบบรรยากาศ และอยากพักที่หรูๆ สักคืน คงฟินน่าดู
โดย: แพนเค้ก แอ๊ปเปิ้ล IP: 61.90.93.164 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:17:16:42 น.
  
อยากไป อยากไป
โดย: เปิ้ล IP: 49.230.147.189 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:17:24:47 น.
  
ชอบการตกแต่ง บรรยากาศของที่นี่มาคับ เงียบสงบ สบายตา น่าไปพักมากคับ
โดย: พงศา IP: 27.55.149.47 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:20:11:19 น.
  
ชอบ pool มากครับ โดยเฉพาะ Pool Village
โดย: Bigboy100kg IP: 171.7.21.113 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:20:56:15 น.
  
ชอบอาหารเช้า รสชาติอร่อย รสชาติถูกใจคนไทย
โดย: สุฑิตย์ ทองนุ่ม IP: 171.97.87.144 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:22:04:16 น.
  
ชอบจากุซี่ที่นี่มากๆๆๆ วิวทะเลสุดสายตา นอนแช่น้ำมองทะเลคงฟินสุดๆ

แถมเดือนหน้าเป็นเดือนเกิดผมด้วย.. ถ้าได้รางวัลจะไปฉลองงงงวันเกิด คริคริ
โดย: จีรวัฒน์ ลักษณากุลฑล IP: 49.230.156.2 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:22:16:21 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยมากค่ะชอบโทนสีของโรงแรมมากเลยดูเย็นตา น่าไปพักผ่อนอยากเป็นคนพิเศษให้ดูแลอิอิ อยากไปทาน "ปลาหิมะเทอริยากิ ย่างซอสมาโยวาซาบิ" เมนูนี้ได้รางวัลมาด้วยนี่ ต้องลอง
โดย: ํYok Mook IP: 125.27.167.236 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:23:07:33 น.
  
ชอบอาหารเช้า ชอบห้องพักสีหวานๆ ชอบบรรยากาศ แบบนี้ ถ้าได้ไปคงฟินมากค่าาาา
โดย: Nate Thita IP: 171.99.241.233 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:0:21:34 น.
  
ชอบบรรยากาศ สระว่ายน้ำ พูลวิลล่า และการบริการของที่นี่ครับ
โดย: killercheng IP: 171.6.196.237 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:9:00:53 น.
  
ชอบห้องพักกับสระครับ เป็นที่พักที่น่าสนใจในวันหยุดเลยทีเดียว
โดย: Game Supakit IP: 1.47.166.4 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:10:31:40 น.
  
บรรยากาศดีมากเลยค่ะ การตกแต่งดูสบายๆ น่านอนพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: Jiab IP: 1.46.71.91 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:10:38:28 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศสบายๆ อยากไปพักผ่อนจังเลยค่ะ
โดย: Jiab IP: 1.46.71.91 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:10:41:52 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศสบายๆ อยากไปพักผ่อนจังเลยค่ะ
โดย: Jiab IP: 1.46.71.91 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:10:41:52 น.
  
บรรยากาศโคตรฟิน อยากไปโดนม๊ากกกกก
โดย: Tiimz IP: 223.206.202.30 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:11:11:34 น.
  
บรรยากาศดี ห้องสวยมาก good!!!
โดย: Atisak IP: 115.87.171.30 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:11:26:14 น.
  
บรรยากาศดีมากๆค่ะ.
โดย: nook IP: 171.96.240.227 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:11:56:26 น.
  
สัญญาลักษณ์โรงแรมน่ารัก เข้าใจง่าย ปิดการรับรู้ทุกด้าน แล้วมาพักผ่อน ที่ Pool Villag!! สูดออกซิเจน แล้วบิดขี้เกียจยาวๆ
โดย: naamfon IP: 61.90.54.185 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:13:11:52 น.
  
บรรยากาศดี น่าพักมากค่ะ
โดย: kay kaya IP: 1.10.195.109 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:15:56:25 น.
  
ชอบconceptของโรงแรมคะ เป็นที่ที่ใส่ใจรายละเอียดและความต้อองการของลูกค้าที่มาพักผ่อน จนทำให้แขกที่เข้าพัก"FIN"ทุกครั้งที่มาคะ
โดย: may maymaez IP: 171.98.179.62 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:18:54:00 น.
  
บรรยากาศดีมาก ตกแต่งสวยเหมาะจะมาพักผ่อนจริงๆ
โดย: Aloha' Joy IP: 171.100.205.203 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:19:33:39 น.
  
ชอบการบริการของพนักงานที่นี่ครับ เคยพักมาหลายที่แต่ประทับใจการบริการของที่นี่ที่สุด
โดย: Tar IP: 115.87.57.171 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:20:22:59 น.
  
อยากพาครอบครัวไปพักมากๆเลยคะ
โดย: pumkabasskakhun IP: 27.55.167.234 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:20:44:56 น.
  
ชอบรีวิวสระน้ำที่สุดคะ พราะปทะเลก็ใช่ว่าอยากเล่นแต่น้ำทะเลหรือดูแต่วิวทะเล นอนริมสระ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ มันก็ฟินเว่อร์ ด้วยน้าาาา
โดย: นังมาร ร้าย IP: 223.207.43.11 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:21:22:11 น.
  
ฟินนน สุดสุด
โดย: pop jung IP: 1.46.107.83 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:22:16:36 น.
  
ชอบบรรยากาศการจัดตกแต่งภายในโรงแรมและห้องพักค่ะ โทนสีขาวดูสะอาดตา น่าพักมากๆ
โดย: Mayumi Aki IP: 49.0.97.128 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:22:39:14 น.
  
ชอบที่นี่ติดชายหาด ดูโปร่งตา สบายตา รู้สึกว่าถ้าได้มาพักคงรู้สึกถึงการได้มาพักจริงๆคะ (เมื่อกี้ลืมบอกเหตุผลคะ^^)
โดย: Pumkabasskakhun IP: 27.55.140.55 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:23:11:00 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะ ชวนพักผ่อนคลายเครียดจากการทำงาน
โดย: Sirinya IP: 223.205.130.137 วันที่: 30 สิงหาคม 2557 เวลา:23:19:55 น.
  
สไตล์การตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาว และเฟอร์นิเจอร์ที่ดูวินเทจช่างลงตัวกับความเป็นหัวหิน ชอบมากค่ะ
โดย: Piyarat IP: 27.145.11.61 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:7:01:45 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ
โดย: Boy Onishiwa IP: 27.55.133.54 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:8:50:44 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งค่ะ
โดย: Boonnapa Wattanavatee IP: 113.53.74.241 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:9:56:02 น.
  
บรรยากาศน่าพักผ่อนมากกกก
โดย: lkmhee chindaratnaworkul IP: 125.24.122.174 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:9:59:15 น.
  
เคยไปพักที่นี่ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าไปเลยค่ะ พนักงานน่ารักดูแลอย่างดีทุกสิ่งทุกอย่างมีดีเทลสมชื่อ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยมือน่ารักๆ หรือขนมที่เตรียมให้มีบอกที่มาที่ไป ห้องพักก็สวยมากกก บอกทุกคนตลอดที่มาถามว่าไปพักที่ไหนดีที่หัวหิน คำตอบแรกที่บอกทุกครั้งคือrest detail ค่ะ ถึงแม้จะเคยไปแค่ครั้งเดียว แต่ประทับใจไม่รู้ลืมค่ะ
โดย: Jern Jern IP: 180.180.43.75 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:10:27:35 น.
  
ชอบห้องพักที่ดูสดใส สะอาดตา บรรยากาศรอบๆ ดูสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ ยิ่งพาเด็กๆ ไปว่ายน้ำ ในสระที่ ติดกับทะเล หาดทรายขาวๆ ฟ้าใสๆ บรรยากาศดีสุดๆ เลยค่ะ
โดย: Ik_Sho mom IP: 1.46.42.124 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:11:59:45 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ และการตกแต่ง ที่ดูอบอุ่น น่ารัก เหมือนอยู่บ้าน
โดย: kanyanat IP: 1.179.173.162 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:14:16:34 น.
  
บรรยากาศดีมากค่ะ สวย สดชื่น เงียบสงบ น่าไปที่สุดค่ะ
โดย: Sprite IP: 110.170.192.111 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:15:23:42 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำยาวๆๆ ตัดกับขอบฟ้าและน้ำทะเล สีสวย คะ
โดย: prai IP: 1.47.139.224 วันที่: 31 สิงหาคม 2557 เวลา:18:21:47 น.
  
ชอบโทนสี และการตกแต่งของที่นี่มากค่ะ มันเข้ากันกับท้องฟ้า และ น้ำทะเลมาก
โดย: Siwalee Lesak IP: 27.130.93.112 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:0:12:06 น.
  
Rest detail ทำให้รู้สึกถึงความเป็น VIP ของแขกที่มาพักทุกคนได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัสถึงโรงแรม ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ แม้แต่ชื่อลูกค้าก็ยังจำได้ มันฟินเว่อร์ฟุดๆ
โดย: Creamygirl sasa IP: 49.230.160.81 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:0:22:18 น.
  
ชอบ Rest Detail ตรงที่แค่เตรียมชุดโปรด กับกล้องถ่ายรูปมาเท่านั้น.... เพราะทุกอย่างเค้ามีให้หมดแล้วนิ เชิ้บๆ
โดย: Nisha Tankjidtanakul IP: 125.24.75.188 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:12:04:35 น.
  
ชอบการออกแบบที่นี่ครับ เก็บทุกรายละเอียด สมชื่อ Rest Detail จริงๆ
โดย: Sia Theerawut IP: 171.98.158.18 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:12:19:21 น.
  
บรรยากาศดี ตกแต่งดี ชอบมากเลยค่ะ อยากไปพักมากเลยค่ะ ^_______^
โดย: วิไลพร เอื้อบุญประเสริฐ IP: 110.169.128.9 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:12:24:35 น.
  
ที่พักดูโล่ง เตียงใหญ่ บรรยากาศดี
โดย: Papae pol IP: 158.108.49.123 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:13:33:19 น.
  
ชอบโทนสีขาวของที่นี่ค่ะ ดูแล้วสบายตามาก ทำให้การพักผ่อน ที่นี่ เต็มไปด้วยความสุขค่ะ
โดย: ชื่อดา เอิ้นดาก้อได่ IP: 49.230.190.8 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:14:23:59 น.
  
มันจะมีอะไรดีไปกว่า การโยนมือถือไว้บนเตียง แล้วปล่อยชีวิตผ่านไปช้าๆ นอนแช่ในสระน้ำ กับที่พักที่ตกแต่งเพื่อให้เราได้มาพักผ่อน ให้สมกับคำว่า Rest จริงๆแบบนี้ล่ะครับ
โดย: GCess IP: 218.251.113.57 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:14:56:29 น.
  
ชอบทุกอย่างที่ Rest Detail ครับ อยากไปพักที่นี่มากๆ
โดย: Nat Natthawat IP: 171.7.238.75 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:16:55:27 น.
  
ชอบอ่างน้ำหน้าที่พักที่สุดคะ อยากไปแช่สุดๆ
โดย: nawin wongphad IP: 58.9.115.66 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:18:14:51 น.
  
อยากไปแช่อ่างน้ำวิวทะเล คงฟินน่าดู สุดยอดดดดดด
โดย: khunsomza IP: 58.11.178.131 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:18:42:35 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ บรรยากาศดีมาก
โดย: Poohbear IP: 117.121.216.2 วันที่: 1 กันยายน 2557 เวลา:21:51:52 น.
  
ทั้งโรงแรม ทั้งห้องพักสวยมากๆ คะ
โดย: Aey Angkana IP: 110.170.243.10 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:0:27:32 น.
  
Rest Detail ชอบคำนี้เลยค่ะ เหมาะกับการพักผ่อน พักใจให้สบาย เพราะที่นี่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดจริงๆ
โดย: Jeep IP: 180.183.142.253 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:8:47:26 น.
  
ชอบสไตล์ห้องพัก เรียบหรูและดูดี ^^
โดย: KoCoJig IP: 27.254.22.254 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:9:00:14 น.
  
ชอบตรงที่ห้องมี Deck หรือท่าเรือ ไว้ให้นั่งชิลล์เย็นสบาย ดูเก๋ไปอีกแบบ


โดย: PuttipatB IP: 27.254.22.254 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:9:08:59 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะดีมากเลย
โดย: momo IP: 192.99.14.34 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:10:06:31 น.
  
บอกได้คำเดียวเลยว่าอยากไปมากกกก
โดย: กมลชนก แช่มมณี IP: 110.78.187.187 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:05:45 น.
  
บรรยกาศสวยมากๆ น่าไปพัก ผ่อนครายสมอง
โดย: นัท IP: 182.255.9.52 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:12:31 น.
  
อลังมาก สะว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเล เริ่ดค่ะ
โดย: Pavena Eiampikul IP: 110.168.249.218 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:15:40 น.
  
สระว่ายน้ำสวยๆ
โดย: gib gib IP: 180.180.86.99 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:22:08 น.
  
ชอบสระน้ำ อยากไปว่ายน้ำมากๆครับ
โดย: kewell11 IP: 110.164.65.147 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:25:55 น.
  
ชอบสปาที่นี่ค่ะ อยากไปลองทรีทเม้นท์ประคบฮอตเชลล์จังเลยค่า คงจะสบายตัวน่าดู ^^
โดย: PuKi Pk IP: 202.29.107.2 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:26:42 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะ ดูสะอาด & chic ^__^
โดย: Oil_MJ IP: 125.24.250.119 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:27:37 น.
  
เป็นโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำเยอะจริง สวรรค์สำหรับเด็กๆเลยค่ะ ชอบไลน์อาหาร ดูอลังการมากๆ วันนึงเราจะได้พบกัน Rest Detail
ขอบคุณที่มีรีวิวสวย ๆ มาให้ชม
น่าไปพักมากๆค่ะ
โดย: kitty tass IP: 14.207.101.65 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:30:09 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ สวยใส อาหารน่าทาน บรรยากาศดีมาก
โดย: Panatee Rinlada IP: 58.8.228.179 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:43:44 น.
  
รีวิวสวยมากๆ ทำให้อยากจะไแพักผ่อนสุดดๆเลยค่ะ
โดย: chanatip IP: 110.171.203.104 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:46:47 น.
  
ชอบบรรยากาศห้องพักครับ ดูสะอาดสะอ้านเพราะเป็นสีขาว ดูสบายๆน่าพักมากเลย อยากไปครับบรรยากาศดีจริงๆ
โดย: Ittipol Tpi IP: 58.9.159.147 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:52:27 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมค่ะ เป็นธรรมชาติมากๆ สวย หรู สะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนให้รางวัลกับชีวิตมากๆค่ะ
โดย: ampanu IP: 203.113.97.110 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:12:58:33 น.
  
ลงแช่ในสระให้ฉ่ำปอด ฟินๆชิวๆ จะได้ไม๊ ซักครั้งๆๆๆ เพี่ยงๆๆๆ
โดย: yawaree IP: 101.108.82.207 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:21:17 น.
  
อบห้องนอนอ่าทน่ารักชอบมากๆเลยจ้า
โดย: Zelis Oz IP: 27.55.154.35 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:23:51 น.
  
ชอบบรรยากาศ และห้องพัก อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: naphet IP: 182.52.88.133 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:47:35 น.
  
รีสอร์ท สวย ออกแบบได้มีเอกลักษณ์ของตัวเอง บรรยากาศรอบๆรีสอร์ท ดูสบายตา เหมาะแก่การไปพักมากๆครับ
โดย: Kongkrit WP IP: 171.97.29.14 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:56:55 น.
  
ชอบบรรยากาศโรงแรมที่น่ารัก สบาย เป็นกันเอง บริการดี ไปมานานแล้ว จำได้ว่าสระว่ายน้ำติดหลังห้องนี่ใช้คุ้มมาก เล่นกันแทบตัวเปื่อย
โดย: Prae Sitti IP: 203.209.91.91 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:13:59:51 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำของ pool village มากที่สุด บรรยากาศชิลล์มาก น่าว่ายสุดๆ
โดย: Artitaya Song IP: 118.174.22.202 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:14:23:46 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่สุดค่ะ สวยมากค่ะ
โดย: เลดี้ สีทับทิม IP: 202.28.179.5 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:15:41:00 น.
  
เพื่อนเคยไปพักที่นี่มาแล้วค่ะ บอกว่าประทับใจมากเลยทั้งบริการและส่วนของสถานที่เอง ได้ดูในรูปแล้วดูฟินที่สุดเลยค่ะ ถ้าได้มีโอกาสได้ไปหัวหินกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว ที่นี่คงเป็น 1 ในตัวเลือกดีๆ แน่นอนค่ะ
โดย: Catherine V. Miki IP: 110.171.178.4 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:16:33:37 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำและตัวห้องพักมากๆค่ะ สามารถมองเห็นทัศนียภาพรอบๆได้เป็นอย่างดี รวมทั้งมีเครื่องอำนวยความสะดวกให้ครบครัน มีห้องอาหารไว้บริการนักท่องเที่ยว สวยทุกมุมมองเลยค่ะ ^ ^
โดย: Crazycat Nice IP: 1.2.214.110 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:17:08:27 น.
  
ชอบภาพห้องพักที่มีสระว่ายน้ำ และมีที่นั่งเล่นมองออกไปเห็นทะล สวยมาก
โดย: Rattanaporn Jija Saneha IP: 180.183.92.69 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:18:19:20 น.
  
ชอบสไตส์การตกแต่ง โทนสีขาว ดูหรู มีสีสันและแอบหวาน เหมาะกับสาวๆที่ชอบแนววินเทส
โดย: jittra IP: 49.230.164.152 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:19:00:36 น.
  
ชอบห้องพักที่มีสระว่ายน้ำ ชอบมากค่ะ สวยมากจริง ๆ ต้องหาเวลาและโอกาสไปสักครั้งกับครอบครัวค่ะ
โดย: Panisara Chansitthiwut IP: 101.108.136.193 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:20:27:15 น.
  
ผมชอบบริเวณของ Rest Detail Hua Hin ตรงนี้ที่สุดเลยครับ "ลิงสามตัวนี้ คือสัญลักษณ์ให้เราลืมเรื่องราวที่ไม่อยากฟัง เมินเรื่องที่ไม่อยากเห็น และอย่าสนใจเรื่องที่ไม่อยากพูด เมื่อคุณมายืนอยู่หน้าเจ้าลิงสามตัวนี้แล้วหมายความว่า ให้คุณลืมเรื่องราวราวต่างที่แสนรำคาญใจทิ้งไป กองมันไว้ที่หน้าเจ้าลิงนี่แหละ เพราะเวลาแห่งการพักผ่อน" เห็นด้วยกับ ลิง 3 ตัวนี้ ครับ และส่วนเรื่องบรรยากาศ อาหาร การบริการ ห้องพัก ระดับ เกิน 5 ดาว ครับ

ชื่อ Facebook : Dek-Pump Nawapon

เลขที่ชอบ 011
โดย: Dek-Pump Nawapon IP: 171.4.251.109 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:20:27:33 น.
  
สวย บรรยากาศดูสบายๆ น่าไปพักผ่อน แถมอาหารก็น่ากินมากเลยค่ะ ^ ^
โดย: Chanpen Sukcharoenjit IP: 125.27.66.168 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:21:21:48 น.
  
สไตล์การตกแต่งที่ดูสบายๆ ลงตัว สระว่ายน้ำใหญ่โตอลังการณ์ แถมอาหารยังดูน่าทานมากเลยคร้าบ...
โดย: Wutthiphong Jiansinlapadamrong IP: 125.27.66.168 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:21:23:07 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำกับบรรยากาศโดยรอบมากครับ
โดย: okage IP: 110.169.161.126 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:21:41:48 น.
  
สุดยอดของสถานที่ที่ประทับใจ เคยไปพักตอนสมัยทำงานแล้วเขาจัดอบรม สถานที่สวยงามน่าพักผ่อนมากค่ะ
โดย: ศิริพร อรุณสิงคะ IP: 1.46.105.166 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:23:06:46 น.
  
สวยงามน่าพัมากบรรยากาศแสนจะโรแมนติคถ้าได้พัคงจะแสนมีความสุขเหมือนได้ปลดปล่อยสิ่งวุ่นวายจากกรุงเทพ
โดย: สุวิมล เลิศประเสริฐคง IP: 1.46.141.247 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:1:14:00 น.
  
สวย หรู ดูดีน่าพักผ่อนสัก2-3คืนจังคะ
โดย: นันทนา IP: 14.207.48.65 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:7:09:22 น.
  
ห้องพักหรูหรา น่าไปพักคะ
โดย: ชม โคราช IP: 14.207.48.65 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:11:04:55 น.
  
ชอบที่ตกแต่งดูสะอาดตา โล่ง โปร่งสบาย น่าพักใจ พักกายมาก
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:11:08:02 น.
  
นอนแช่อ่างน้ำ จา ชมวิวด้านนอกยามค่ำคืน บรรยากาศดีมากๆ วิวคงจะสวยน่าดูเลย
โดย: วราภรณ์ IP: 180.183.52.185 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:11:52:19 น.
  
ชอบสร้อยของที่ระลึกของโรงแรมนี้มากที่สุดค่ะ นั้นก็คือสร้อยข้อมือเพราะมันเป็นสิ่งที่จะเตือนใจเราว่าเราเคยไปที่โรงแรมนี้มาก่อน แถมยังหาจากที่ไหนไม่ได้อีกด้วยเพราะมีแจกแค่ที่นี่เพียงที่เดียวเท่านั้นค่ะ
โดย: Cashy Tee Ja IP: 58.9.114.200 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:12:49:13 น.
  
ชอบชุด afternoon tea ที่สุด
โดย: จิว IP: 1.46.40.151 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:14:50:17 น.
  
ชอบฟีลลิ่งของสถานที่ ดูแล้วมันช่างอบอุ่นจริง ๆ
โดย: Anusorn Paosungnoen IP: 202.29.4.126 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:14:59:51 น.
  
ชอบระเบียงห้อง pool village ที่สามารถลงสระว่ายน้ำได้เลย ไปมาแล้วลูกสาวชอบมากค่ะ
โดย: Puy Julamas IP: 27.55.28.190 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:15:36:24 น.
  
สระว่ายน้ำใหญ่ยาว เห็นแล้วอยากว่าย ห้องพักสวยงามน่าพักผ่อน
โดย: อัญชลี บุตรแวว IP: 171.5.250.62 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:18:11:00 น.
  
ชอบความเป็นธรรมชาติสมัยใหม่ ดูสบาย เรียบๆ ชิวๆ มีความเป็นส่วนตัว แถมเป็นที่พักที่สวย และมีสิ่งที่คนชอบพักผ่อนแนวนี้ ครบครันทุกอย่างเมื่ออยู่ที่นี่
โดย: Goo meaw IP: 116.68.158.58 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:18:14:19 น.
  
ชอลบรรยากาศ ชอบสระว่ายน้ำ จริงๆชอบทุกอย่างเลย
โดย: แอมมี่ บางน้ำผึ้ง IP: 124.120.112.162 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:22:49:58 น.
  
น่ารักและหรูหราอยากไปว่ายน้ำจังเลยคะ
โดย: Őnline Everytimê IP: 124.120.112.162 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:23:32:01 น.
  
บรรยากาศดีสุดๆเลยค่าา แค่เห็นรูปก็ฟินแล้ว
โดย: Net Naphat IP: 171.101.199.92 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:23:34:06 น.
  
ชอบห้องพัก ชอบห้องน้ำ ชอบวิว ชอบบรรยากาศ ชอบอาหาร ชอบๆ ชอบทุกอย่าง อยากไปสัมผัสสักครั้งคะ
โดย: ไวรัส ตัวร้าย IP: 124.120.112.162 วันที่: 3 กันยายน 2557 เวลา:23:38:00 น.
  
ได้มีโอกาสไปพักมาครั้งหนึ่ง บอกคำเดียวสั้นๆว่า "รัก" เลย ทั้งสถานที่พัก และ บริการ
โดย: Akesit Ngamviriyapong IP: 61.90.27.106 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:0:05:17 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะ น่าพักผ่อน
โดย: ฟ้าใส ใจละเมอ IP: 14.207.216.127 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:2:31:28 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องพักค่ะ
โดย: Oneone Jung IP: 14.207.216.127 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:2:32:24 น.
  
บรรยากาศโรแมนติคมากค่ะ
โดย: Phannee Kittipong IP: 14.207.216.127 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:3:11:18 น.
  
ชอบบรรยากาศและสไตล์การตกแต่ง
โดย: Phoenix PX II IP: 14.207.216.127 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:4:09:37 น.
  
อยากไปนอนางจากุซซี่ที่ระเบียงจัง
โดย: Suwannee Kittipongse IP: 14.207.216.127 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:4:42:26 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ แล้วมองออกไปที่ทะเล งามแท้
โดย: champ 83 IP: 1.10.195.123 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:10:01:57 น.
  
ชิบคอนเซปท์ รร.ค่ะ ได้พักผ่อนแบบผ่อนคลายในทุกรายละเอียด
โดย: Poy Nuntiya IP: 49.230.143.135 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:10:02:17 น.
  
ห้องพักสวยงามมาก บรรยากาศดีสุดๆๆเลยค่ะ
โดย: Pattama Chuekhamsee IP: 27.55.164.37 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:10:10:33 น.
  
เคยไปมาแล้วครับ ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก บริการเหมือนโรงแรม 5 ดาวเลย พนักงาน friendly มาก ส่วนตัวชอบ pool village มาก เพราะเปิดประตูห้องออกมาโดดน้ำสะใจมาก ในห้องพักอุปกรณ์ดีกว่าโรงแรมอีก ลำโพงสำหรับเปิดเพลงด้วยอันนี้ชอบมาก ได้พักที่นี่รู้สึกได้พักผ่อนจริงๆ สุดท้ายอาหารเช้า อันนี้ทีเด็ดครับ มีทุกแบบตั้งแต่ ABF สลัดบาร์ ยันติ่มซำ และอาหารท้องถิ่น แต่ไม่ชอบอย่างนึงคือ ฟรีไวไฟ สัญญาณไม่ค่อยดีเลย ถ้าเร็วและแรง นะ เพลินครับ เข้าที่พักแล้วไม่อยากออกเลย
โดย: Por ก้อคือปอ IP: 110.77.229.76 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:10:36:16 น.
  
ชอบpool villa มากที่สุดสวยเงียบสงบเป็นส่วนตัว เตียงนุ่มน่านอนไม่อยากออกไปไหนถ้าได้ไปพัก
โดย: อยากเป็นที่รักไม่ใช่ที่พัก IP: 49.230.76.83 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:11:07:37 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำและห้องพักมากเลยคะ สระว่ายน้ำใหญ่และยาว น่าลงเล่นน้ำมาก ส่วนห้องพักก็ดีสะอาด สวยดีคะ น่าเข้าพักมากเลยคะ
โดย: หมูแนน IP: 58.11.86.244 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:11:30:16 น.
  
ุูได้มีโอกาสไปพักที่ Rest Detail เป็นความรู้สึกที่ประทับใจและรู้สึกผ่อนคลายเวลาที่อยู่ในรีสอร์ท ตั้งแต่การบริการ การเอาใจใส่ลูกค้า รวมไปถึงการตกแต่งของรีสอร์ทและห้องพัก ที่มีการผสมผสานโทนสีขาว ดูสบายตา และ ยังดูเป็นเอกลักษณ์ของหัวหิน ผนวกกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในห้องที่ดูลงตัวโดยเฉพาะเตียงนอนที่หันหน้าเข้ารับขอบฟ้าและท้องทะเล จำได้ว่าตื่นขึ้นมารอพระอาทิตย์ขึ้นสวยสมใจ รู้สึกเหมือนได้ชาร์จพลังให้กับตัวเอง อ่างอาบน้ำที่ใหญ่มากกับการตกแต่งผนังในห้องน้ำที่สวยงาม สระจากุซซี่ริมระเบียงที่แช่พร้อมดูวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ โซฟาเบดริมระเบียงที่ใหญ่อลังการ นั่งเล่นนอนเล่นได้สบาย อาหารเช้าที่มีให้เลือกหลากหลายมากและอร่อยจนเรียกได้ว่าเป็น the best ของหัวหินอีก 1 ที่ได้เลยค่ะ
และที่ลืมไม่ได้และชอบที่สุดคือ ลิงปิดหู ลิงปิดตา และ ลิงปิดปาก โลโก้ของรีสอร์ท เวลามองแล้วรู้สึกเหมือนลิงจะบอกให้เราทิ้งสิ่งต่างๆ ที่น่ารำคาญใจ หรืออะไรที่ทำให้เราไม่มีความสุข ก่อนเราจะก้าวเท้าเข้ามาที่รีสอร์ท แล้วให้เรามาซึมซับความสุข ความผ่อนคลาย ตั้งแต่ก้าวแรกอย่างเต็มที่ เพื่อเก็บประสบการณ์ ความทรงจำดี ๆ ของที่นี้ไว้เป็นพลังค่ะ
และก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ
โดย: Ratanarom Rakkanchanunt IP: 115.87.156.197 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:11:54:59 น.
  
บรรยากาศสวย สบายตา แต่ละมุมอบอุ่นดีจังค่ะ
โดย: Blackstar Fongfang IP: 171.96.162.91 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:12:21:16 น.
  
ที่พักสวยมากเลยค่ะน่าพาเพื่อนไปพักผ่อน
โดย: น้ำ IP: 27.55.168.33 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:20:22:36 น.
  
ชอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวของโรงแรมนี้ค่ะ กับส่วนของห้องพักน่าอยู่
โดย: วันวิสา เอะจิริ IP: 171.96.162.91 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:21:22:34 น.
  
ชอบpool villa มากที่สุดสวยเงียบสงบเป็นส่วนตัว
โดย: ข้าวหอม ข้าวสวย IP: 171.96.162.91 วันที่: 4 กันยายน 2557 เวลา:21:23:51 น.
  
ห้องพักน่าอยู่มากค่ะ
โดย: อรุณี ปัญญา IP: 171.7.168.177 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:2:04:55 น.
  
ชอบสัญลักษณ์ ที่เป็นโลโก้ลิง ความหมายดี ทำได้ก็สบายใจ^^
โดย: มายูมิ IP: 1.46.207.63 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:12:26:36 น.
  
ชอบความเอาใจใส่...ไม่ว่าจะเป็นการมอบของที่ระลึกเป็นสร้อยข้อมือ รวมทั้งของว่างไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมไทย ... แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆแต่มีค่าค่ะ
โดย: wandee chiranarongsiri IP: 125.24.36.104 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:19:43:29 น.
  
ห้องพักดีไซน์ น่ารักมีโลโก้ของลิง หน้าห้องเก่ๆดี
โดย: Pa Chi IP: 125.24.36.104 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:21:13:16 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องต่างๆของโรงแรม ใช้เฟอร์นิเจอร์น่านั่ง น่านอน อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเลย
โดย: Pranee Chi IP: 125.24.36.104 วันที่: 5 กันยายน 2557 เวลา:21:32:24 น.
  
ชอบทุกอย่างครับ...แต่ที่ชอบที่สุดคือ บรรยากาศ ที่รู้สึกได้ถึงการได้มาพักผ่อนแบบจริงจัง สมชื่อ Rest Detail ครับ
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.47.134.44 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:2:30:17 น.
  
สวยโดนใจมากๆ เลยค่ะ ทั้งห้องพัก บรรยากาศ อาหาร สระว่ายน้ำ มุมสวยๆ ไว้ถ่ายรูป อยากมีโอกาสไปพักบ้างจังค่ะ
โดย: อาหมวยลูกสอง ของน้องธีร์ พี่ธัญ IP: 180.183.153.127 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:3:01:55 น.
  
ชอบอ่างจากุซซี่ เห็นวิวทะเล
โดย: Khao Fang IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:11:57:15 น.
  
บรรยากาศสวยมากๆค่ะ. โดยเฉพาะสระว่ายน้ำ น่าเล่นมากๆค่ะ
โดย: Pinky Ladygirl IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:11:59:20 น.
  
ชอบน้องลิง 3 ตัวค่ะ เป็นสัญลักษณ์ของที่นี่เลย
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.98.158.18 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:05:34 น.
  
สวย ประทับใจ น่าไปมากค่ะ
โดย: เสน่ห์จันทร์ มนตรา IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:05:58 น.
  
ชอบสไตล์ของโรงแรม ชอบห้องพัก ชอบบรรยากาศ ชอบในความเป็นตัวตนของโรงแรม
โดย: Cyberlek Cyberworld IP: 202.183.211.197 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:06:01 น.
  
สวยมากครับ ทั้งห้องนิน สระว่ายน้ำ อาหารน่าทาน
โดย: Xie Around IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:07:19 น.
  
สระสวย .....
โดย: Chalermporn IP: 110.170.119.31 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:15:33 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ กับห้องพักค่า
โดย: คุณหนู พริมโรส IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:15:46 น.
  
สวยงาม น่าไปพักมากๆเลยครับ
โดย: Ole IP: 1.47.41.123 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:17:37 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศน่าไปเที่ยวมากครับ
โดย: Aroun Donun IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:18:24 น.
  
สุดยอดเลยครับ น่าไปพักผ่อนที่สุดเงียบสงบ ร่มรื่น บรรยากาศแสนโรแมนติก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมาฮันนี่มูนจริงครับ
โดย: สมศักดิ์ ศรีมี IP: 58.11.29.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:23:06 น.
  
ชอบห้องนอน สระว่ายน้ำ บรรยากาศโดยรอบมากค่ะ โดยส่วนตัวไม่เคยพัก เคยได้ยินแต่คำบอกเล่า อยากไปพักบ้างจัง ชอบค่ะ
โดย: Nonglove Ps IP: 58.10.3.17 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:23:41 น.
  
ชอบทุกๆ อย่างของโรงแรมคะ ก็สวย ดูดี บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนขนาดนี้ ชอบน้อยไปแบบนี้เรียกว่าหลงรักเลยทีเดียว ^^
โดย: Kanchanit IP: 1.47.80.117 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:24:44 น.
  
ชอบสถานที่ สวย หรูหรา น่ารัก ดูสอาด น่าไปพักมากๆ
โดย: โอ๋ พิมลวรรณ IP: 110.171.96.79 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:27:40 น.
  
สวยมาก อยากไปสุดๆๆๆ
โดย: Fahsai Pariyakorn IP: 27.130.99.250 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:29:16 น.
  
สระว่ายน้ำน่าเล่นมากๆๆ อาหารก็น่าทานมากๆ
โดย: ผู้หญิง ปากหวาน IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:31:48 น.
  
ห้องพักกับสระว่ายน้ำ ชอบมากเลยค่ะ สไตล์ตกแต่งดูแล้วสบายตาน่าพักผ่อน
โดย: Emily Ploii IP: 58.11.3.161 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:37:05 น.
  
ห้องพักสวย บรรยากาศรอบด้านสวยทุกมุมมองค่ะ
โดย: Bunny Bunjung IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:38:15 น.
  
เก็บได้ทุกรายละเอียดของคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ...ถูกใจอ่ะ
โดย: นู๋ ทราย IP: 171.101.7.29 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:40:08 น.
  
น่าจะเป็นที่ ที่ควรจะหยุดเวลาไว้ให้นานสักหน่อย
โดย: เพชร IP: 1.46.238.184 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:41:53 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี สวยทุกมุมชอบมากค่ะ
โดย: Heart Art IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:44:19 น.
  
ชอบในการใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ของ Rest Detail Hotel Hua Hin เป็นที่สุดดดด^_^
โดย: ปานจิต IP: 1.46.44.208 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:49:21 น.
  
ห้องพักสวยงามมาก โดยรอบก็บรรยากาศดีมาก
โดย: Pimmada Milady IP: 110.168.223.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:51:39 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำจังเลย จะเอาลูกน้อยไปเล่น
โดย: เหน่ง IP: 171.98.63.248 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:12:56:57 น.
  
ชอบห้องนอนสีขาวๆหลงรักลายกระเบื้องในห้องน้ำและสุดฟินกับวิวทะเลแสนสวยสุดสายตาจากอ่างน้ำที่ระเบียงด้านนอก ประทับใจกับการบริการความเอาใจใส่ดูแลของพนักงานทุกคนที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม

โดย: Bigtree Treebig IP: 49.230.74.27 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:13:07:04 น.
  
Woww , i wanna be there ka
โดย: Liew IP: 110.168.210.98 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:13:20:54 น.
  
ว๊าว ...มันสวยมาก น่าหนีการวุ้ยวายในเมืองไปพักผ่อนกายจริงๆ..หากมีโอกาศอยากพาลูกน้อยไปมากๆ...อยากเดินออกห้อง แล้วพากันกระโดดน้ำตู๊ม....ทิ้งความเครียดไว้ข้างหลัง..เติมพลังให้ตัวเองกับการพักผ่อน....แค่คิดก็ฟินแล้ว ถ้าได้สัมผัสจริงๆจะขนาดไหน
โดย: หม่ามี้น้องภีม IP: 1.47.202.132 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:13:41:49 น.
  
ประทับใจกับสระว่ายน้ำของที่นี่มาก ถ้ามีโอกาสคงได้ไปพักที่นี่สักครั้งกับคนรู้ใจคะ
โดย: Yingjija IP: 27.55.166.59 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:13:49:17 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะ โดยเฉพาะห้อง pool เหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่งเลย
โดย: aunchalee IP: 171.4.251.209 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:13:58:34 น.
  
WOW น่าพักมากๆ ตั้งแต่คำจำกัดความและสัญลักษณ์ลิงสามตัว รู้เลยว่าที่นี้ใส่ใจผู้มาเยือนเป็นอย่างมาก และเป็นจริงอย่างที่คาดเมื่อดูรายละเอียด ตั้งแต่มุมหนังสือดีวีดีให้ยืม น้ำชามะนาว สายรัดข้อมือ ก่อนเข้าห้องพัก ภายในห้องพักสวย สะอาดตา ของที่เตรียมในห้องน้ำดูดีมากเลย สระว่ายน้ำดูใหญ่มากน่าว่าย แม้แต่อาหารดูน่ากินมาก ...อยากไปมากมาย Rest Detail Hotel Hua Hin ^^
โดย: ต้องใจ จันทร์พงษ์ IP: 27.130.130.87 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:00:03 น.
  
แค่เห็นภาพโดยไม่ต้องบรรยายมันคือ ที่สุดอ่ะคร่า ด้วยโทนสีดูโรแมนติกอบอุ่น สระว่ายน้ำเยอะมาก มีทุกที่ แค่หลับตานึกถึวภาพ มันฟินอ่ะ ^^มันเป็นโรงแรมที่น่าพักที่สุด
โดย: สุวิมล อองกุลนะ IP: 27.55.239.250 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:01:05 น.
  
ชอบบรรยากาศทั้งภายใน และภายนอกโรงแรมมากๆ อยากพาลูกสาวไปฉลองวันคล้ายวันเกิดในเดือนนี้จริงๆค่ะ
โดย: Siriwatthana Chairucksa IP: 1.47.42.90 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:03:37 น.
  
สระว่ายน้ำชอยมว๊ากกกกก สวยน่าว่ายน้ำที่สุด ฟินเว่อร์ๆ(^~^)
โดย: Wilaiparn IP: 27.55.35.60 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:04:06 น.
  
ชอบอ่างน้ำจังเลยค่ะ ได้นอนแช่น้ำพร้อมวิว สวยๆ จิบไวน์ ฟินแน่ๆค่ะ
โดย: Keng Siri IP: 110.168.229.209 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:05:48 น.
  
ชอบบรรยากาศ การตกแต่งของที่พัก ห้องรับรอง และทะเล :)
โดย: Wilairat IP: 122.154.248.4 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:06:54 น.
  
ห้องพักสวยน่าไปมากค่ะ
โดย: Begees IP: 27.55.150.106 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:11:24 น.
  
บรรยากาศดูอบอุ่น ห้องพักน่ารัก สวย
โดย: tatum Rattanaworasitt IP: 115.87.21.98 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:30:49 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่สุดเลยค้า น่าว่ายมากก ถ้าได้คงว่ายน้ำน้ำจนตัวเปื่อย อิๆ
โดย: noonie IP: 124.120.220.38 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:36:35 น.
  
เป็นโรงแรมที่อยากไปมานานแล้วคะ แต่ยังไม่มีโอกาสซักที ยิ่งได้มาเห็นรูปสวยๆ บรรยากาศฟินๆแบบนี้ยิ่งอยากไปมากๆเลย ชอบบรรยากาศกัยการตกแต่งของที่นี่มากคะ
โดย: Oum Benjarat IP: 49.230.72.98 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:14:58:50 น.
  
น่าไปพักมากเลยคับ ชอบห้องพักติดสระมากๆ ดูส่วนตัวดีคับ พอดูรีวิวแล้ว ต้องหาโอกาสไปพักให้ได้เลยคับ
โดย: N'France Wlid Betta IP: 1.46.173.14 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:15:15:26 น.
  
อยากพาภรรยาพร้อมลูกน้อยที่อยู่ในครรภ์ไป Rest Detail Hua Hin มากที่สุดครับ
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 27.130.97.40 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:15:27:03 น.
  
ชอบจากุชี่ระเบียงห้องนอน น่าไปนอนแช่
โดย: Miki IP: 103.10.228.137 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:15:38:09 น.
  
ชอบอ่างจากุสซี่กลางแจ้งมากๆครับ ฟินจนลืมความเหนื่อยเมื่อยลาจากงานในตัวเมืองมากมายครับ
โดย: Sakkayasorn Samatchayaphit IP: 171.6.144.19 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:15:44:00 น.
  
โดนใจที่สุดกับสระว่ายน้ำที่เขียวกว้างขวางมองเห็นวิวทะเล ตกแต่งได้อย่างสวยงามกับต้นไม้และบริเวณรอบๆสระ สวยงามเหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆเลยค่ะ
โดย: PAIDARIN IP: 115.87.175.170 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:16:07:26 น.
  
รู้สึกถึงความลงตัว ของคำว่าพักผ่อนอย่างสุขใจสบายตัว ประทับใจ เก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีได้เลยค่ะ
โดย: pueng IP: 180.183.105.230 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:17:09:36 น.
  
สระว่ายน้ำน่าว่ายมากคะ เห็นทะเลด้วย โดนสุดๆ
โดย: Pimmy Jun IP: 180.183.136.121 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:18:09:20 น.
  
ที่พักสวย อากาศบรรยากาศดี ที่พักผ่อนก็ดูสบายมากค่ะ
โดย: ความสุข อยู่ที่ใจ IP: 180.183.136.121 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:18:26:59 น.
  
ที่พักสวย อากาศบรรยากาศดี ที่พักผ่อนก็ดูสบายมากค่ะ
โดย: ความสุข อยู่ที่ใจ IP: 180.183.108.33 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:18:27:09 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่สุดค่ะ น่าเอาตัวลงไปแช่ข้ามคืน
โดย: Kapi IP: 14.207.118.59 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:18:35:13 น.
  
โรงแรมสวยมากค่ะ ไว้จะหาโอกาสไปพักให้ได้ ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าาาา
โดย: TuNa IP: 49.230.143.116 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:18:46:06 น.
  
บรรยากาศและที่พักทำให้ได้ปิดหู ปิดตา ปิดปาก ละจากความทุกข์ ความเครียดจากการทำงาน แล้วเปิดหูฟังเสียงคลื่น เปิดตามองทะเลและท้องฟ้า เปิดใจให้ได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่นี่ ชอบที่นี่มากๆค่ะ :)))
โดย: Kasama Nutt IP: 1.46.175.143 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:19:02:04 น.
  
อยากไปปิดหูปิดตาปิดปากมาก ๆ ใกล้วันครบรอบแต่งงานแล้วด้วย อิอิ
โดย: Didsatat Tangprasert IP: 171.98.60.229 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:19:49:39 น.
  
อยากไปปิดหูปิดตาปิดปากมาก ๆ ใกล้วันครบรอบแต่งงานแล้วด้วย อิอิ
โดย: Didsatat Tangprasert IP: 171.98.60.229 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:19:49:39 น.
  
อยากทำความฝันให้เป็นจริง คือ จัดงานแบบส่วนตัว ริมทะเล ในบรรยากาศและสถานที่ที่นี่สวยมากค่ะ ขอสักครั้ง...
โดย: Niramol Rupsom IP: 124.120.62.146 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:19:55:37 น.
  
ชอบความขาว มันรู้สึกอบอุ่น บอกไม่ถูก. เหมือนอยากทิ้งตัวลงพักที่นี่ค่ะ
โดย: aj chariya IP: 49.230.74.145 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:20:17:42 น.
  
ชอบจากุชชี่ที่ระเบียงห้อง 241 ค่ะ มีเกลือสปากลิ่นลาเวนเดอร์ให้ด้วย โอ้ยยยยย.......อยากไปฟิน ณ จุดนั้น ณ บัดนาวเลยทีเดียว ชอบสระว่ายน้ำด้วยค่ะว่ายเสร็จจะขึ้นมานอนพักเก๋ๆตรงเบาะนอนเล่น ถามว่าเบาะของโรงแรมเค้าจะเปียกมั้ย? บอกเลยไม่น่ารอด555
โดย: Lookmoo Pk IP: 192.99.14.34 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:20:24:00 น.
  
ชอบห้องนอน ชอบเตียงนอนค่ะ ดูแล้วท่าทางจะนุ่ม อยากใช้วันพักผ่อนอยู่บนเตียงนอน มองดูวิวสวยๆค่ะ ^^
โดย: 'เรเร เย้เฮ IP: 124.121.73.249 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:20:56:45 น.
  
บรรยากาศห้องพักดีมากค่ะ ดูอบอุ่นเพราะเป็นสีขาว ดูสบายๆน่าพักมากเลย บรรยากาศดีจริงๆ
โดย: Siriwan IP: 180.183.186.240 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:21:09:06 น.
  
ที่พักสวยน่านอนมากค่ะ โดยเฉพาะโซนสระว่ายน้ำ
โดย: Churirat Rattana IP: 14.207.212.78 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:21:17:05 น.
  
ชอบทุกอย่างที่เป็นRest detailเลยค่ะ
แค่ชื่อโรงแรมก็น่าไปพักแล้วอะ
ยิ่งพอมาเห็นรูป บอกเลยว่ายังไม่ไปพักจริงๆก็ตกหลุมรักแล้วค่ะ โดยเฉพาะห้อง Rest horizon ชอบสุดๆเลย วิวมันชวนฟินซะเหลือเกิน แบบว่านี่มันสวรรค์ชัดๆ ถ้าได้ไปพักคงขลุกตัวอยู่แต่ในห้องไม่ออกไปไหนเลยอะ
จริงๆดูโรงแรมนี้ไว้อยู่นานมาก แต่ก็ไม่กล้าสู้ราคาสักที ได้ไปพักสักครั้งคงหายเหนื่อยและมีแรงทำงานเก็บเงินต่อแน่ค่ะ
โดย: FB: Jeejy Jubjubb IP: 171.96.240.13 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:21:22:49 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำครับ
โดย: นาย แสนดี IP: 171.97.78.202 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:21:26:42 น.
  
ชอบทุกมุมค่ะแต่ที่ชอบสุดคือมุมตรงโซนที่พักผ่อนตรงสระว่ายน้ำค่ะ เริดมาก
โดย: Mapang Yakuzaa IP: 14.207.212.78 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:21:28:04 น.
  
บรรยากาศสระว่ายน้ำตอนกลางคืนสวยมากครับ
ที่สำคัญคืออาหารการกินทั้งไลน์อาหารเช้าที่อลังการมีให้เลือกมากมาย รวมถึงเซ็ตน้ำชารอบบ่ายที่ดูน่าทานสุดๆรับรองว่าถ้าได้ไปพัก Rest Detail Hotel Huahin ผมยอมน้ำหนักขึ้นเลยครับ
โดย: Yos Suthasupradit IP: 124.121.162.254 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:21:28:16 น.
  
สวยทุกมุมอาหารน่าทานที่พักดูดีค่า
โดย: Novel Atme IP: 14.207.212.78 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:21:50:48 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องพัก น่าไปพักผ่อนมากๆคะ สระว่าน้ำน่าเล่นสุด
โดย: Sarahunny kongka IP: 171.98.175.163 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:21:56:32 น.
  
สวย ประทับใจมากค่ะ
โดย: Sakura Pesce IP: 14.207.212.78 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:22:06:24 น.
  
สวย น่าเที่ยวมาค่ะ ปลื้ม
โดย: Smile Wins IP: 14.207.212.78 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:22:15:06 น.
  
ชอบน้ำผลไม้ที่ปั่นให้สดๆในตอนเช้า
โดย: Puk supinna IP: 115.87.152.217 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:22:30:17 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องพัก น่าไปพักผ่อนมากๆคะ
โดย: Suttida Normal IP: 14.207.212.78 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:22:33:06 น.
  
บรรยากาศห้องพักดีมากค่ะ ดูอบอุ่นเพราะเป็นสีขาว ดูสบายๆน่าพักมากเลย
โดย: Sweetie Peach IP: 14.207.212.78 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:22:48:03 น.
  
ชอบโทนสีทั้งหมดของรีสอร์ท
ชอบการบริการของน้องๆพนักงาน
และชอบกลิ่นเจลอาบน้ำ แชมพู ของเอิร์บ...ครับ
โดย: Bew Anupong IP: 115.87.152.217 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:22:53:05 น.
  
สถานที่ตกแต่งได้ดูดี มีสไตล์เป็นของตัวเอง เห็นแล้วชอบมากค่ะ อยากมีโอกาสได้ไปพักสักครั้งค่ะ
โดย: Parichat Pengkasit IP: 1.46.66.185 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:23:16:02 น.
  
ชอบบรรยากาศของรีสอร์ทค่ะ
สระว่ายน้ำก็สวย ธีมของที่นี่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ ^^
โดย: Katoey Int. IP: 58.9.129.110 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:23:21:09 น.
  
โรงแรมเรียบหรูดีครับ ดูแล้วสบายๆ เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากๆ วิวทะเลก็สวยดีครับ สระว่ายน้ำน่าเล่นมาก ชอบครับ มีโอกาสจะไปพักให้ได้
โดย: Andy Indy IP: 49.49.45.118 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:23:40:43 น.
  
ชอบ ของหมั้น(สายรัดข้อมือ) เก๋ไก๋แนวดีนะคะ
โดย: ืีnutayaporn IP: 110.77.228.156 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:23:48:23 น.
  
ชอบการออกแบบ ตกแต่ง ของรีสอร์ท และบรรยากาศที่สวยงามค่ะ
โดย: Kaewgukgig Jibjib IP: 1.47.75.121 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:23:56:39 น.
  
สวยจัง อยากมาฮันนีมูนที่นี่ ห้อง241
โดย: Chantharak IP: 58.11.189.13 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:5:01:57 น.
  
บรรยากาศดีมีาก พนักงานบริการดีมากๆ ประทับใจสุดๆ ^^
โดย: Supattra Tantipaswasin IP: 223.205.64.131 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:8:04:03 น.
  
สวยมากกก สระว่ายน้ำน่าเล่นจัง
โดย: Almosty Alice IP: 27.55.19.217 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:8:38:48 น.
  
อยากว่าว่ายน้ำสระสวยมากๆคะ ^^
โดย: Pizza IP: 27.55.156.36 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:13:38:03 น.
  
สระว่ายน้ำคือที่สุดแห่งดวงใจ!!!
โดย: กิฟท์ IP: 171.96.154.194 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:15:17:00 น.
  
ชอบทุกอย่างเลย ทำให้วันพักผ่อนลงตัวที่สุด
โดย: PA IP: 1.10.238.66 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:15:39:37 น.
  
ชอบ 2 อย่างคะ คือ สไตล์การตกแต่งห้อง เก๋ แต่เรียบหรู ดูดี มาก และ ชอบสระว่ายน้ำ อลังการ น่าแหวกว่ายเป็นที่สุด!!!!!
โดย: Thaniya Chiewcharn IP: 171.99.2.190 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:17:53:11 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องพัก ที่ใช้โทนสีสบายตาและสระว่ายน้ำที่สวย อลังการขนาบไปกับน้ำทะเละค่ะ
โดย: Moth Maiden IP: 58.11.68.133 วันที่: 7 กันยายน 2557 เวลา:18:21:46 น.
  
Rest Detail Hotel Hua Hin ต้องนี่ค่ะสัญญลักษณ์ลิง 3 ตัว เห็นแล้วต้องอมยิ้มการมาเที่ยวทะเลจะต้องทำตามเลย ปิดหู ปิดตา ปิดปาก คือ ปิดรับข่าวสารที่จะทำให้ปวดหัว เวียนหัวหรือเครียดก็ได้ ปิดตามันนี่คืออะไรที่ไม่เจริญตาก้ออย่ามองดู ให้ไปดูสิ่งที่สวยงาม ห้องพัก วิวท้องทะเล ปิดปากก้อไม่ควรพูดไม่ดี ถ้าทำได้แค่สามอย่างนี้รับรองค่ะว่าการมาพักผ่อนขจะมีแต่ความสุขสนุกสนานค่ะ
โดย: prang IP: 124.122.25.148 วันที่: 8 กันยายน 2557 เวลา:9:31:39 น.
  
สวยงาม น่าไปพักผ่อนมากๆ ห้องเริ่มต้นของที่นี่ก็แจ่มแล้วเนอะ ว่าแต่ที่ไม่ต่างกับห้อง horizon มาก ไม่ต่างเลยเนอะ
โดย: kamonrat (น้องหมูของพี่หมู ) วันที่: 25 กันยายน 2558 เวลา:10:16:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 339 คน [?]free counters
Free counters