InterContinental Hua Hin Resort


หัวหิน หัวหิน ใครๆก็รักหัวหิน ถ้าจะผมเลือกไปพักผ่อน ไปชิลล์ ไปลั้นลากับทะเลใกล้ๆกรุงเทพ สักที่ คำตอบคงจะหนีไม่พ้นที่นี่แหละครับ หัวหิน สำหรับผมแล้ว หัวหินไม่เคยสิ้นมนต์สเน่หา มีมนต์สเนห์บางอย่างที่ผมไม่อาจบอกได้ ผมว่าเพื่อนๆก็คงรู้สึกอย่างนั้นเหมือนกันถ้าถามว่าหาดหัวหินสวยเหมือนกันหมดทั้งหาดมั้ย ขอบอกเลยครับ ไม่ ในความคิดผม หาดหัวหินช่วงที่สวยที่สุดจะอยู่บริเวณตั้งแต่ หัวหินซอย 61 - หัวหินซอย 87  โรงแรมที่ติดหาดอยู่ระหว่างสองซอยนี้ ถือว่าสุดยอดแล้วครับ

จุดขายอีกหนึ่งอย่างของชายหาดหัวหินคือ การใส่บาตรริมชายหาดครับ ผมว่ามันคือสเน่ห์อีกอย่างของเมืองหัวหินเลยครับ ไปหัวหินทุกครั้งถ้าไม่ติดถ่ายงาน ผมไม่พลาดแน่นอนเอาล่ะครับ วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับอีกหนึ่งโรงแรมสวยที่ตั้งอยู่บนหาดที่สวยที่สุดของเมืองหัวหินกันดีกว่า InterContinental  Hua Hin Resort ตั้งอยู่บริเวณซอยหัวหิน 79 ซึ่งชายหาดบริเวณนี้เรียกว่างามไม่แพ้ที่ไหนๆในเมืองหัวหินกันเลยล่ะครับเมื่อเราชื่นชมความงามจากหน้าหาดหัวหินกันแล้ว เราเดินเข้าไปในรีสอร์ทกันดีกว่า ผมจะพาเพื่อนๆไปดูกันครับว่ารีสอร์ทนี้ไม่ได้มีดีแค่ที่ชายหาดนอกจากชายหาดแสนสวยแล้ว ด้วยความที่รีสอร์ทแห่งนี้ถือเป็นตัวแทนของรีสอร์ทโคโรเนียลวินเทจแห่งท้องทะเล สระว่ายน้ำของที่นี่จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เลยก็ว่าได้สระว่ายน้ำที่นี่จึงรูสึกได้ถึงความกว้างใหญ่ มีหลายสระ และงดงามมากกกก

ตัวสระจะลากยาวจากกลางรีสอร์ทไปจนถึง ริมชายหาดกันเลยล่ะ ที่สุดปลายสระจะเป็นที่นั่งรับลมทะเลกับบรรยากาศริมชายทะเลสวยๆ ชิลล์ๆอีกช่วงเวลาของสระว่ายน้ำที่อยากแนะนำคือช่วงอรุณรุ่ง งดงามมากครับ ใครที่ตื่นมาใส่บาตรที่ชายหาด ก็ได้พบกับภาพแบบนี้แน่นอน (ถ้าฝนไม่ตกนะ)

จากสระว่ายน้ำ หนึ่งในไฮไลท์ของที่นี่ ผมขอพาเพื่อนๆไปชมอีกสุดยอดไฮไลท์กันนะครับ นั้นคือ วิลล่าริมทะเลของที่นี่ เลอ เรสซิเดนท์ที่นี่คือบ้านเก่าสมัยโบราณที่ถูกดัดแปลงให้เป็นเรือนรับรองวินเทจสีขาวสะอาดตาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

ถึงแม้จุดประสงค์หลักๆของที่นี่จะเป็นวิลล่าสำหรับพักอาศัย แต่ด้วยไอเดียวแสนเก๋ของที่นี่ เราสามารถปรับเปลี่ยนวิลล่าหลังนี้เป็นห้องฟั่งชั่นได้ด้วยครับไม่ว่าจะเป็นพิธีหมั่น พิธีแต่งงาน งานเลี้ยงขนาดเล็ก หรืองานเปิดตัวสินค้า ที่นี่ก็รับรองได้หมด อย่างแพคเกจแต่งงานของที่นี่เริ่มต้นที่ 150,000 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยสำหรับงานแต่งโรงแรมระดับนี้ บรรยากาศแบบนี้ผมขอพาชมบรรยากาศ เลอ เรสซิเดนท์แห่งนี้กันดีกว่า  ในส่วนนี้คือห้องรับแขกที่ถือว่าจุดส่วนกลางของวิลล่าที่นี่ ห้องนี้เหมือนจะเป็นห้องหลักสำหรับการจัดงาน

ห้องรับประทานอาหารพร้อมครัวชุดใหญ่ห้องทานอาหารขนาดใหญ่ สามารถประเปลี่ยนเป็นห้องประชุมหรือห้องสัมนาได้ด้วยโถงส่วนกลางของบ้าน ที่สามารถปรับเปลี่ยนไปตามงานแบบต่างๆได้ ยิ่งพิธีแต่งงานด้วยแล้วจุดนี้ถือเป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้เห็นแล้วนึกถึงห้องน้ำชาของโรงแรมริมแม่น้ำดังโรงแรมหนึ่งในกรุงเทพเลยครับ ฟีลลิ่งคล้ายๆกันเลยชั้นบนของวิลล่าจะเป็นห้องพักสองห้อง กับหนึ่งห้องนั่งเล่นครับไฮไลท์สำหรับชั้นสองนี้ในความคิดผมคือ ระเบียงที่อยู่ติดห้องนั่งเล่นนี่แหละครับ สวยหวาน ชวนฝันดีจริงๆโดยเฉพาะกลางวันนะ บรรยากาศดีมากกกกเอาล่ะครับเราไปดูห้องนอนกันดีกว่า ห้องพักจะสวยงามขนาดไหน ในสายตาผมห้องพักไม่ได้ว้าวหรืออลังการมากมายนะครับ เป็นสวยเรียบๆ ขรึมๆ แอบหวานด้วยลายฉลุแบบวินเทจแต่ห้องน้ำนี่สิ จะสวยหวานชวนฝันไปไหน งามมากกกก ขอกราบบบบบบเอาล่ะครับเราเดินชมสามไฮไลท์ที่ผมชอบมาสักพักแล้ว ทั้งหาด ทั้งสระว่ายน้ำ ทั้งวิลล่าเลอ เรสซิเดนท์ ท่าจะเหนื่อยกันแล้ว งั้นผมขอพาเพื่อนๆ มานั่งพักที่ห้องอาหารของโรงแรมกันดีกว่ามีใคร ชอบอาหารไทยมั้ยครับ ถ้าชอบอาหารไทยแนะนำให้ห้องอาหารที่ห้องนี้เลยครับ ภิรมย์ ห้องอาหารนี้เน้นเป็นอาหารไทยรสจัดจ้าน มีหลายๆเมนูที่เป็นสไตล์อาหารไทยภาคใต้เลยล่ะครับ ผมพาชมบรรยากาศห้องอาหารก่อนเนอะห้องอาหารไม่ได้ใหญ่โตอะไร มีทั้งบรรยากาศ อินดอร์ และเอาท์ดอร์ สำหรับผมๆชอบ บรรยากาศเอาท์ดอร์มากกว่า

ผมขอพาเพื่อนๆไปดูไฮไลท์ของห้องอาหารนี้ก่อน ไฮไลท์ของห้องอาหารนี้คือ บุฟเฟ่มื้อค่ำวันพุธครับ  ห้องอาหารภิรมย์จะเปิดบุฟเฟต์อาหารไทยแสนคุ้มที่ราคา 690 บาทเน็ต พร้อมน้ำดื่ม ที่ว่าคุ้มมันคุ้มยังไง ผมพาไปเซอเวย์ดีกว่า มามะ มามะ  ไลน์อาหารไม่ได้ใหญ่โตนะครับ มีเท่านี้แหละครับ  (แล้วมันคุ้มยังไงเนี้ยะ)มันคุ้มที่อาหารครับ อาหารจะมีทั้งของว่าง ของหนัก และอาหารหวาน อาหารจาหลักแจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นผัดไทยกุ้งสด ราดหน้าทะเล เตี๋ยวผัดขี้เมา ฯ
ขนมหวานก็มีหลากหลายไม่ใช่มีแต่ขนมไทยนะครับ แต่ที่แนะนำเลยคือข้าวเหนียวมะม่วงครับ ชวนกราบมากกกก ข้าวเหนียวนี่ถ้าผมเดาไม่ผิด มันรสเดียวกับ ข้าวเหนียวมะม่วงของป้า จ. หน้าโรงแรมดังที่ขึ้นต้นด้วย ฮ. ส่วนไอศครีมกะทิสด ร้านไหนไม่รู้หวานมันรสโลคอลมากกกกก ขอกราบบบบบบบอีกเช่นกันส่วนมื้ออื่นๆ ที่ได้ลองทานมา อาหารจะรสชาติไทยๆ มีหลายเมนูเป็นอาหารไทยชาวใต้ รสแซ่บจัดจ้าน อาหารจานใหญ่ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 200 ก่าๆ อัพขึ้นไป

เริ่มต้นมื้อด้วยข้าวเกรียบกุ้งน้ำพริกเผาฟรีสำหรับทุกโต๊ะ ขอเติมได้ไม่อั้น ขอกราบให้ของฟรีจานนี้จะผิดมั้ย อร่อยทั้งข้าวเกรียบและน้ำพริกเผาเลยเมนู ไม้ตายของโรงแรมส่วนใหญ่รวมถึงโรงแรมนี้ด้วย ผัดไทยกุ้งสด คร้าบบบบ รสชาติจัดจ้านไม่เอาใจฝรั่งเลยครับอีกหนึ่งเมนูไม้ตายที่แนะนำให้ลอง หมูผัดกะปิ รสขาติกลมกล่อมทีเดียวเฟลิซิต้า ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ที่อยู่ตรงข้ามอาหารไทย ภิรมย์บรรยากาศห้องอาหารคล้ายๆ ห้องอาหารภิรมย์อาหารไม้ตาย ห้องอาหาร ที่นี่คือสปาเก็ตตี้ที่ทำเองครับ อย่างจานนี้สปาเก็ตตี้เส้นดำกับเนื้อปู รสชาติอาจกลางๆ อ่อนๆ ไปนิดๆ ใครที่ชอบรสไม่จัดจ้านน่าจะชอบจานนี้ เพราะโชว์รสเนื้อปูเต็มๆพิซซ่า คือเมนูไม้ตายของอีกอย่างของห้องอาหารนี้  มีโอกาสต้องลองครับ ราคาต่อถาดก็ไม่ได้แพงมากมายอะไร ราคาประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นส่วนบริเวณ ลีลาบาร์ จะเป็นอีกจุดที่ น่าสนใจไม่น้อยครับ บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการทาน Afternoon Tea เป็นยิ่งนักAfternoon Tea มีหลายเซ็ตให้เลือกเริ่มต้นที่ 750++ เรื่องรสชาติ โดยรวมก็ทั่วไปนะ แต่ที่อร่อยจริงคือ ข้าวเหนียวมะม่วง เอ้า!!! กราบบบบบบเอาล่ะครับเรามาพูดเรื่องอาหารเช้ากันบ้างดีกว่าพอมาถึงช่วงเช้า ห้องอาหารทั้งสามห้องจะรวมเป็นห้องอาหารเดียวกันสำหรับอาหารเช้ามื้อพิเศษแนะนำเลยว่า ถ้าอากาศดีๆ ฟ้าฝนเป็นใจ นั่งข้างนอกโลดดดยังไงในความรู้สึกผม บรรยากาศข้างนอกบรรยากาศก็ฟินกว่าในห้องอาหารพอควรนะไลน์อาหารเช้าจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนหลักๆ ห้องอาหารภิรมย์ไลน์อาหารจะเน้นที่ เบเกอรี่ เพรสตี้และ พวกสลัด ครับ ห้องอาหารเฟลิซิต้า จะเป็นไลน์ อาหารร้อนทั้งหมด และผลไม้ครับส่วนที่ลีลาบาร์จะเปลี่ยนเป็นบาร์น้ำผลไม้และสมูตตี้เอาล่ะครับเราไปดูภาพอาหารเช้ากันครับ ในความรู้สึกผมๆชอบอาหารเช้าที่เป็นอาหารร้อนแบบไทยๆและครัวซองครับ


ส่วนห้องอาหารสุดท้าย ห้องอาหารอาซัวร์ จะเป็นห้องอาหารริมทะเล บรรยากาศดีๆ ช่วงกลางวัน อาหารก็จะเป็นเมนูง่ายๆอย่างอาหารจานเดียวครับ เมนูจะคล้ายๆของภิรมย์ และ เฟลิซิต้า ผสมๆกัน มีผัดไท พิซซ่า ประมาณนี้พอตกกลางคืน ห้องอาหารจะเปลี่ยนเป็นห้องอาหารแสนหรู เน้นกริลซีฟู้ดเป็นหลัก ราคาอาหารก็แอบแรงอยู่พอตัวเลยครับ

ขอเริ่มจากเมนูที่ได้ชิมมาบ้าง จานนี้ซุปร๊อกลอบเตอร์ หรือซุปกั้งหิน รสชาติเค็มๆมันๆเหมือนซุปกุ้ง ถามว่าอร่อยมั้ย ก็อร่อยนะ แต่ก็ไม่ได้มากอะไรเมนูไม้ตายตอนเย็นก็จะเป็น กริลซีฟู้ดนี่แหละครับ เมนูนี้สำหรับสองคน ของคุณภาพดี สด และ พอชั่นใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสดีไม่อายเจ้เขียวน้องเปิ้ลเลยครับ แต่ราคาชวนกระเป๋าเบาทีเดียวส่วน เมนูนี้ เลม่อนชีสเค้ก รสชาติกลางๆนะครับ ผมเฉยๆ อ่ะเอาล่ะครับ เดินกันมาก็นาน กินกันมาเยอะ ได้เวลาเช็คอินกันแล้วล่ะครับ ไปครับ เราไปเช็คอินกันดีกว่าลอบบี้ของที่นี่จะถูกแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนแรกสำหรับแขกธรรมดาทั่วไปครับฟีลลิ่งของลอบบี้เน้นการตกแต่งสไตล์วินเทจ ลายฉลุหวานๆและเฟอร์นิเจอร์สีครามแรงบันดาลใจของลอบบี้ดูเหมือนว่าบ่งบอกให้เรารับรู้ถึง ลอบบี้ใต้ท้องทะเล แจกันตรงกลางลอบบี้คือตัวแทนของปะการัง โมบายระย้าบนเพดานลอบบี้เป็น ปลาน้อยใหญ่ว่ายหมุนวนกัน และนี่คือของพิเศษที่เตรียมไว้ให้สำหรับแขกทุกห้องที่ต้องการใส่บาตรในตอนเช้า ทางโรงแรมจะเตรียมชุดใส่บาตรไว้ให้ฟรี ของในชะลอมส่วนใหญ่จะเป็นของจากโครงการหลวง อันนี้ขอกราบบบบ (ขอให้ผลบุญในเรื่องนี้ช่วยให้รีสอร์ทเจริญรุ่งเรืองขึ้นไปๆๆ)ส่วนแขกระดับ Club benefit จะเช็คอินที่คลับเลาจน์ที่แยกตัวมาจากลอบบี้ แขกระดับพิเศษนี้จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย

เริ่มต้นด้วย เวลคัมดริ้งเป็นแชมเปญ และ น้ำผลไม้ (กระเจี้ยบผสมสัปะรด)ต่อด้วยเซ็ต Afternoon tea 1 เซ็ต สำหรับ 1 ห้องพัก ( เซ็ตที่ให้จะเป็นเซ็ตที่ขายกันแบบปกติ แต่ล่ะวันไม่เหมือนกัน)ส่วนข่วงเย็นจะเป็น Evening Cocktail และ คานาเป้หลากหลาย


ปิดท้ายช่วงค่ำจะมีการเตรียมเครื่องอาบน้ำบำรุงผิวให้ ไม่ว่าจะเป็นอาบน้ำนม เล่นโฟมบาธ หรือแบบอื่นๆ ซึ่งมีให้เลือกกันถึง 5 ชุด

และสุดท้ายปิดท้ายด้วยภายในตึกของลอบบี้และคลับเลาจน์นี้จะมีฟิตเนส และสปา อยู่ที่ชั้นสองด้วย ยอมรับเลยตอนแรก บ้านนอกมากกกก หาฟิตเนสไม่เจอ T__Tส่วนสปาตอนนี้ ที่นี่จะมีโปรโมชั่น เกี่ยวกับการทำสปาเกี่ยวกับการบำรุงเล็บมือและเล็บเท้าจากช่างชาวฝรั่งเศส อยู่ด้วย ใครสนใจก็ลองสอบถามดูครับ

เอาล่ะครับ เช็คอินแล้ว ใครพักห้องแบบไหนกันบ้างครับ มามะ มามะ ผมจะพาไปเก็บของที่ห้องกันนะครับ  เริ่มจากห้องระดับเริ่มต้น ห้องคลาสสิคพื้นที่ 45 - 50 ตารางเมตร ห้องจะอยู่ตึกบนห้องอาหารภิรมย์และเฟลิซิต้า วิวจากตึกนี้จะเป็นวิวที่สวยที่สุดครับ ถ้าได้ห้องมุมดีๆ ชั้นสูงๆหน่อย เรียกว่าฟินไม้แพ้ห้องระดับแพงๆๆเลยผลิตภัณฑ์อาบน้ำตั้งแต่ห้องระดับเริ่มต้นจะใช้ ผลิตภัณฑ์ของ l'occitane จากประเทศฝรั่งเศส เรียกได้ว่าขอได้ไม่อั้น

ในตึกนี้จะมีห้อง ดีลักซ์สวีท และ พาเลซสวีท อยู่ด้วย สองไทพ์นี้มีขนาดพื้นที่และห้องน้ำที่ต่างกันเท่านั้น ที่ระเบียงจะมีอ่างจาร์ฯสำหรับแช่ชมวิวอยู่ด้วยครับส่วนตึกที่ขนาบข้างรีสอร์ททั้งสองฝั่งจะเป็นห้องระดับพีเมียร์ ด้านบนจะเป็นระเบียง ด้านล่างจะเป็นพูลแอสเซส พื้นที่ 55 ตารางเมตรครับส่วนห้องพีเมียร์พูลสวีท จะเป็นห้องพิเศษอยู่ตรงหัวมุมตึกด้านล่าง มีเพียงไม่กี่ห้องครับ ห้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่มาก

พูลวิลล่าริมทะเล ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวครับ ข้อดีของห้องนี้นอกจากสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่แล้ว คือห้องน้ำยังขนาดใหญ่และสวยหรูจริงๆสรุปปิดท้ายกันสักนิด

ถ้าถามผมว่าโรแรมเชนไหนที่แซ่บสุดในหัวหิน คำตอบคือที่นี่ครับ (เพราะที่หัวหินตอนนี้มีเชนใหญ่อยู่ไม่กี่ทีเอง 555555 ) แล้วถ้าเมื่อเทียบกับโรงแรมบูทิคต่างๆล่ะ คำตอบผมก็ยังคงเลือกให้ที่นี่ครับ

1 สระว่ายน้ำกว้างใหญ่มากกกกก เมื่อ เทียบกับโรงแรมแถบนี้
2 ชายหาดที่สวยไม่แพ้ชายหาดของรีสอร์ทไหนๆ
3 บริการ โรงแรมเชน ยังไงก็เอาอยู่เรื่องบริการครับ
4 ห้องพักสวยงามหวานแหวว ห้องน้ำหรูหรา ป๊อปปูล่ามากกกกแนวนี้

ข้อดีทั้งสี่ข้อที่กล่าวมา ถ้าจะเลือกรีสอร์ทไหนในหัวหินที่ราคาเท่ากัน ผมว่าที่นี่ก็น่าจะมีภาษีอยู่บ้างไม่มากก็น้อยนะครับCreate Date : 12 สิงหาคม 2557
Last Update : 3 กันยายน 2557 23:55:52 น.
Counter : 8677 Pageviews.

318 comments
  
เป็นที่พักที่น่าสนใจที่สุดโรงแรมหนึ่งเลยค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะคุณชาย
โหวตให้เลยค่ะ
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 12 สิงหาคม 2557 เวลา:19:52:30 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 13 สิงหาคม 2557 เวลา:4:39:00 น.
  
งาม หรู
น่าอยู่ น่านอน
สุดยอดครับ
โดย: แซงค์ ชายคาตะวัน IP: 61.90.34.196 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:11:54:27 น.
  
รู้สึกสบายตา สะอาด และทริปต่อไปต้องเป็นที่นี่ค่ะ
โดย: Alice thanadetmetha IP: 49.230.155.63 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:05:28 น.
  
เคยผ่านไปที่นี่ค่ะ แค่เห็นทางเข้าก็สวยแล้ว
ชอบมากๆเลยค่ะเคยเห็นภาพด้ายในโรงแรมจากเพื่อนที่ไป งดงามมาก ยิ่งดูจากภาพที่พักสบายถ่ายมายิ่งอยากไปมากๆเลยค่ะ
โดย: Kesara Pulkumsup IP: 125.26.54.93 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:06:28 น.
  
น่าไปสุดๆ เลยค่ะ สวยโปร่งโล่งสบายตา สวยแบไทยๆ ชอบ ห้องนอนนี่ชวนฝันจริงๆ
โดย: Fahsai Pariyakorn IP: 27.130.164.4 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:07:29 น.
  
อ่านจบแล้วอยากแต่งงานอีกรอบที่นี่จริงๆเลยครับ อาหารสีสันสวยงามน่ารับประทานและที่นี่แสดงให้เห็นถึงการเอาใจใส่ให้แขกได้ร่วมทำบุญตักบาตรยามเช้าาด้วย น่ารักที่สุด. โรงแรมสวยคู่ควรกับชายหาดหัวหินอีกเอาใจผมไปเต็มๆเลยครับ
โดย: Key Sapurit IP: 171.5.250.5 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:09:55 น.
  
สวย หรูแบบคลาสิก น่าไปเช็คอินค่ะ
โดย: thayika soonn IP: 27.55.86.208 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:12:35 น.
  
สถานที่สวย บรรยากาศดี อาหารน่าทาน อยากลองไปซักครั้งนึงค่ะ^^
โดย: Cherry IP: 115.87.155.9 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:13:35 น.
  
InterContinental Hua Hin Resort เป็นอะไรที่หรูเลิศอลังการมากๆ เหมือนได้อยู่ในโลกแห่งการพักผ่อนอย่างมีความสุข หลุดพ้นจากความวุ้นวายจากโลกปัจุบัน
โดย: Udomsak Hoprayoon IP: 182.52.198.70 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:19:02 น.
  
ชอบทุกอย่างในโนโรงแรมค่ะ บรรยากาศดี ห้องพักสวย หรูหราจริงๆค่ะ
โดย: Nunny Nun IP: 27.55.135.239 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:20:16 น.
  
ไม่รู้จะคอมเม้นท์อะไร เพราะจริงๆแล้วอยากไปมานานแล้วที่นี่แต่ไม่มีโอกาสสักที ชอบบรรยากาศโดยรวม อยากไปสัมผัส
โดย: maw aroon IP: 171.7.106.189 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:22:29 น.
  
สวยมาก น่าไปมาก
โดย: pook IP: 192.99.14.34 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:22:47 น.
  
อยากไปลองซักครั้งค่ะ
โดย: Pornarak IP: 27.55.149.29 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:23:31 น.
  
สวยงามหรูหราอลังมากค่ะ โทนสีสบายตาน่าพักผ่อนที่สุด
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 171.6.215.69 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:24:57 น.
  
InterContinental Hua Hin Resort สวยงามมากเรยยยคร้าาาหรูเลิศอลังการมาก แต่ยังคงความเป็นไทยอยู่ในตัว เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด ต้องมีความสุขที่สุดแน่เรยค่ะ อาหารก็น่ะ น่ากินม๊วกๆ อยากจะกินให้ลืมอิ่มไปเรยยยยจริงๆอ่ะ
โดย: Supaporn deesontia IP: 1.46.77.130 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:27:03 น.
  
เป็นมุมมองใหม่ของคนอย่างเรามากๆ สำหรับ รร.ใหญ่ในหัวหิน ที่จะทำให้ลบภาพเดิมในหัวไปเลย ว่าไปหัวหินก็จะมองหา รร.สบายๆเล็ก น่ารักๆ ยิ่งเห็นภาพแล้วสวยงามและหรูหรามากค่ะ
โดย: ดลยา IP: 118.173.74.103 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:27:08 น.
  
ห้องน้ำชวนฝันมากเลยค่ะ สวยงาม
โดย: tanyamon suttirak IP: 58.9.127.198 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:28:53 น.
  
เคยแต่ผ่านได้อ่านรีวิวแล้วเกินคาด สวย หรู เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ชอบสระว่ายน้ำสุดๆค่าาา
โดย: Aom Ph IP: 27.55.136.238 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:30:35 น.
  
ถ้าไปเองคงไม่มีไปโอกาสแน่ๆคงแพงมากๆๆ แต่ถ้าได้ไปจริงก็คงฟินน่าดู สวย หรู สะดวกสบาย ท่ามกลางธรรมชาติบนหาดหัวหิน ฟินเวอร์. ฝันกันต่อไป
โดย: ปู IP: 171.7.151.79 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:32:02 น.
  
InterContinental Hua Hin Resort สวยงาม หรูหรา น่าไปพักมากเลยค่ะ วิวสวย มีห้องออกกำลังกาย แทบไม่อยากออกไปไหนอีก ถ้ามาพักที่นี่
โดย: ่jipatt jessadanantakun IP: 171.96.244.111 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:32:24 น.
  
สวยงาม น่าพักผ่อน อาหารน่าทาน
โดย: ju srithongpim IP: 110.168.230.110 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:34:30 น.
  
หรูหรา ไฮโซ มากๆคะ ชอบรีวิวสุดๆ แค่นี้ก้อฟิน ถ้าได้ไปพักด้วยจะขนาดไหน
โดย: Kaekaiii IP: 119.76.35.53 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:34:41 น.
  
น่าไปพักที่โรงแรมนี้จัง
โดย: thanaphol IP: 1.47.32.245 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:36:13 น.
  
อ่านแล้วบอกได้คำเดียว....ไปโลด
โดย: Cholatai IP: 27.55.15.23 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:37:51 น.
  
หัวหิน...
ดินแดนในฝันของใครหลายๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งเราเอง กทะเลก็งามที่พักก็ตกแต่งสวย เห็นรูปแล้วอยากลางานไปเที่ยวซะวันนี้เลยค่ะ
โดย: Hoss Jutiporn IP: 27.145.247.0 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:42:51 น.
  
ึคือดูแล้วอลังการมากครับ
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 58.10.212.186 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:45:35 น.
  
สวยมากกๆ มีเงินจะอยู่สักเดือนเลย55 สระว่ายน้ำเยอะมาก เหมาะแก้การพักผ่อนจริงๆ เพิ่งรู้ว้าหัวหินมีโรงแรมที่สวยแบบนี้ด้วย หมูผัดกะปิน่าทานมากค่ะ เห็นแล้วน้ำลายไหล อยากจะเก็บกระเป๋าไปพักเดี๋ยวนี้เลย
โดย: Beauu Dz sweet IP: 49.230.66.127 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:49:14 น.
  
คิดไม่ผิดเลยที่จองห้องพักที่นี่ ถ้าได้sunday brunch ด้วยจะเลิศสุดๆ เลอค่าจริงๆ ค่ะ
โดย: rafadin IP: 27.145.114.103 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:49:35 น.
  
สวยสง่า สงบค่า อาหารน่าทานมากๆดูเลอค่่
ได้นั่งทานอาหารที่นี่เหมือน...เป็นเจ้าหญิงเลยค่า
วิวทะเล และการตกแต่งร่วมสมัย สวยมาก
โดย: Ktw IP: 1.47.134.135 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:52:06 น.
  
สวยทุกจุดเลย
น่าพักผ่อนมากๆๆๆ
อาหารน่ากินจัง
สระว่ายน้ำน่าเล่นมากกก
อยากไปๆๆๆๆ
โดย: nidnoy likesara IP: 27.55.208.5 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:06:21 น.
  
อ่านแล้วรู้สึกหลงรัก อยากไปพักที่ InterContinental Hua Hin Resort บ้างจังเลย^^
โดย: Jimjang Jang IP: 14.207.237.21 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:06:29 น.
  
ทุกๆ มุมของโรงแรม มีความโรแมนติกมาก (แบบว่า ชอบๆ ค่ะ) และยังสามารถชาร์จแบตในร่างกายของผู้ที่เข้าพักด้วย สรุปเรยว่า อยากไป อ่ะ
โดย: mna IP: 115.87.133.243 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:09:03 น.
  
รีวิวสวย ที่พักตกแต่งสวยทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศดีมากๆ อ่านแล้วอยากไปพักผ่อน นอนนับดาวที่นี่บ้างครับ จะมีโอกาสมั๊ยน้อ :)
โดย: Kawee Ting IP: 14.207.237.21 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:10:09 น.
  
งดงาม เลอค่า
โดย: Wilawan Karube IP: 157.7.205.214 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:10:41 น.
  
เป็นหนึ่งในรร.ที่ไฝ่ฝันว่าจะไปนอนซักคืนค่ะ
โดย: Ruky IP: 171.5.250.64 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:13:07 น.
  
บรรยากาศดี สวยงาม อาหารน่าอร่อย สมบูรณะแบบ
โดย: สุวิมล เลิศประเสริฐคง IP: 110.77.221.90 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:13:30 น.
  
สวยมาก น่าพักผ่อน อยากไปเลยครับ
โดย: Charoenwong IP: 27.130.164.4 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:16:53 น.
  
หรูหรา ไฮโซมากครับ ทุกอย่างลงตัวจริงๆ ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องนอน อ่างอาบน้ำ และห้องอาหารโรงแรม สุดยอดแห่งการพักผ่อนจริงๆครับ ใฝ่ฝันว่าจะไปนอนซักคืน แล้วทานอาหารกลางวันวันอาทิตย์ให้ฟินไปเลยครับ
โดย: Supawat Rungruang IP: 114.109.122.56 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:18:57 น.
  
สถานที่สวยงามมากเลย อาหารอย่างหรู น่าไปพักมากจิงๆๆเลย
โดย: ไม้แก่ ดัดยาก IP: 58.11.17.38 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:19:07 น.
  
ได้มีโอกาสชื่นชมความงามผ่านจากรูปภาพ ก็รู้สึกถึงความ เรียบ หรู ธรรมชาติ เป็นที่พัก เลอค่า ฟรุ๊งฟริ๊งมากค่ะ
โดย: ferin IP: 27.55.130.122 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:21:49 น.
  
น่าพัก บรรยากาศสบาย อยากได้สัมผัสจัง
โดย: อนันต์ แซ่ตั้ง IP: 110.77.221.90 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:22:20 น.
  
Very beautiful wanna go there
โดย: Sujika kulwucheien IP: 1.47.199.220 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:31:51 น.
  
ภาพสวยมากค่ะ เห็นแล้วอยากไปพักเลย
โดย: phrompas IP: 192.99.14.36 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:32:32 น.
  
เมื่อพูดถึงที่พักในหัวหิน InterContinental Hua Hin Resort คือที่พักอันดับหนึ่ง...ที่สักวันต้องไปพักให้ได้ค่ะ
โดย: JeabJa IP: 125.24.174.118 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:36:11 น.
  
สวยครับ วิวดี ชอบสระว่ายน้ำ
โดย: Chotto Chaow IP: 1.10.197.108 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:39:09 น.
  
สวรรค์บนดิน อยากไปพักผ่อนกับครอบครัว
โดย: มดดำ มดดำ IP: 180.183.99.250 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:49:01 น.
  
สวยมากค่ะ ออกแบบได้ลงตัวน่าพักผ่อนค่ะ
โดย: Sukonthip Mam IP: 171.99.73.125 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:13:57:02 น.
  
กำลังวางแผนจะไปเที่ยวหัวหินพอดี ถ้าได้มีโอกาสไปทานอาหารในที่สวยๆแบบนี้ ก็คงดี
โดย: Sila Phoebus Apollo IP: 27.55.28.232 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:14:03:57 น.
  
สวย คลาสสิค ชอบม๊ากกกก ^^
โดย: Rachanirom Suebsaioon IP: 27.55.210.1 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:14:10:25 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่นี่จัง กว้างใหญ่น่าว่ายมากครับ
โดย: Sakkayasorn Samatchayaphit IP: 1.47.168.250 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:14:25:47 น.
  
ชอบมาก ๆ ค่ะ อาหารด้อดี บรรยากาศก้อเลิศ ถ้าได้ไป คงชิวน่าดู
โดย: Bowbo IP: 1.46.44.43 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:14:28:16 น.
  
สวยงามน่าพัก สระกว้าง หาดสวย ห้องดูคลาสสิค
โดย: Jiraponk IP: 94.23.252.21 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:14:32:02 น.
  
ชอบมากๆเลยค่ะ เห็นแล้วอยากไปพักบ้าง
โดย: Pinky IP: 110.168.231.235 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:14:39:24 น.
  
สวย น่าไปพักผ่อน อาหารน่าทาน ชอบที่สุด :D
โดย: BeeWongtipa IP: 171.5.250.224 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:14:54:01 น.
  
ไม่ใช่โรงแรมที่ดีที่สุดของใครบางคน แต่เป็นโรงแรมที่ครบครันที่สุดจนอยากจะหยุดเวลาไว้เมื่อไปพักณ. ที่แห่งนี้ มันคือสวรรค์ของการพักผ่อน ทั้งหาดทราย สระว่ายน้ำ อาหาร รวมทั้งการบริการที่ครบครัน...ทำอยากอยากไปสัมผัสความรู้สึกแบบนี้อีกครั้งนึง...หัวหินเอ๋ยย
โดย: Bussaba IP: 210.213.58.217 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:00:28 น.
  
อ่านจบแล้วรู้สึกอยากเก็บกระเป๋าบึ่งรถไปพักที่นี่ทันทีเลย น่าพักมากกก อาหารเลิศสุดๆ
โดย: meduzav hulabaloo IP: 101.108.228.91 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:01:30 น.
  
เห็นแล้วอยากมีโอกาสไปพักบ้างครับ สวยน่าพักผ่อน ชิลสุดๆ
โดย: Lovely Holic IP: 101.108.228.91 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:03:37 น.
  
น่าไปมากกกก ทั้งที่พักทั้งอาหาร ดูดีสุดๆ
โดย: Alalay Hayha IP: 101.108.228.91 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:05:16 น.
  
สวย หรูหรา ประทับใจ บริการดีเยียม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ไปมาแล้วอยากกลับไปอีก ทุกอย่างลงตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ขอบคุณแอดมินที่มีภาพสวย ๆ มาให้ดู
โดย: Zx_kkop IP: 110.168.36.250 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:13:04 น.
  
สระว่ายน้ำน่าว่ายน้ำ มาก ห้องพักดู หรูหรา อาหาร ก็น่ากิน
โดย: แอน IP: 171.98.123.105 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:27:17 น.
  
ชอบสระน้ำ และชายหาดของที่นีจังค่ะ ส่วนสไตลของห้องพัก ปลึ้มอยู่แล้วค่ะ
โดย: Keng Siri IP: 110.168.229.37 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:31:02 น.
  
สวย อยากพัก
โดย: PA IP: 1.10.239.159 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:31:43 น.
  
เห็นอาหารแล้วหิวเลย น่ากินมากๆ ที่พักก็สวย
โดย: Sarunyu Arjanku IP: 27.145.221.98 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:36:31 น.
  
น่าไปมากค่ะ สวย หรู ดูดี คลาสสิคค่ะ เห็นแล้วอยากไปค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 27.55.131.237 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:38:59 น.
  
อยากว่ายน้ำกับหวานใจ สระว่ายน้ำใหญ่จังชอบๆๆๆ
โดย: boonrod_jeab IP: 27.55.149.205 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:41:51 น.
  
น่าไปพักมากกกกกกกคะ
โดย: thanisa S IP: 27.130.57.198 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:44:39 น.
  
สมบูรณ์แบบ จริงๆ
โดย: Napat ittiyos IP: 27.55.157.210 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:57:40 น.
  
น่าตามไปเก็บ รร นี้ แต่ตอนนี้เก็บเงินก่อน
โดย: จ๋า IP: 49.230.137.183 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:58:13 น.
  
สวยที่สุด ทุกอณู
ขอบคุณสำหรับรีวิวสวย ๆ
ความอยากเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า เมื่อเห็นไลน์อาหาร
โดย: กิตติพิชญ์ IP: 1.46.207.238 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:15:59:27 น.
  
หาดทรายสีขาว บรรยากาศโรแมนติค เงียบสงบ โอ๊ยแค่นึกก้อฟินแล้วถ้าได้ไปพักผ่อนกะคนที่เรารัก นะ คงเป็นอะไรที่บรรยายไม่ถูกเลย
โดย: mint_mint IP: 110.171.232.178 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:16:22:28 น.
  
สวยงามมากค่ะ หากมีโอกาสได้ไปพักคงเป็นกำไรของชีวิตที่ได้เกิดมา น่ะค่ะ
โดย: Tum IP: 171.96.89.99 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:16:29:19 น.
  
งดงามหรูหราเกินคำบรรยาย เป็นโรงแรมในฝันที่หากใครได้พัก แล้วลืมไม่ลง
โดย: Chu Miuoei IP: 157.7.205.214 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:16:54:16 น.
  
เดือนหน้าจะไปหัวหิน อยากไปทาน Sunday Brunch ที่นี่จัง
โดย: Sia Theerawut IP: 115.87.190.249 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:17:09:06 น.
  
ชอบมาก สวยมากๆๆๆค่ะ สวย โรแมนติค ส่วนตัว ไฮโซมากๆๆค่ะ
โดย: phiwawa IP: 171.96.170.97 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:17:09:50 น.
  
น่าไปสุดๆ ใกล้ๆกทม.แค่นี้เอง...
โดย: Ttwentyfive Athome IP: 49.48.248.233 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:17:10:20 น.
  
สุดยอดของโรงแรมเลย เห็นแล้วอยากไปพัก และจัดงานแต่งงานที่นี่ที่สุด
โดย: Oil oil proud IP: 125.25.29.206 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:17:20:20 น.
  
สวยงามอลังการ. สระว่ายน้ำกว้างงงงงงง ชายหาดสวย ห้องพักแสนสบาย. อาหารน่ากิน อยากไปจุง(^~^)
โดย: ฟWilaiparn IP: 27.55.40.46 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:17:33:56 น.
  
สวยงามน่าไปจังเลยครับ
โดย: pornthep sriploy IP: 171.96.240.83 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:18:26:57 น.
  
สวยมากเลยค่ะๆๆๆๆๆๆๆอยากไปจัง
โดย: ทราย IP: 27.55.17.95 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:18:29:53 น.
  
รู้สึกอยากไปพักผ่อนที่นี่มาก วิวสวย บรรยากาศดี สุดยอดเลยค่ะ แถมยังไม่ไกลจากกทม. มากด้วย รักเลย
โดย: MaMew Ku IP: 58.11.115.232 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:18:41:51 น.
  
วางเรื่องเครียดๆ จากเรื่องงาน แล้วไปผ่อนคลาย พักผ่อน
พักกาย พักใจ พร้อมไปปฎิบัติการทำลูกค่ะ ^^
โดย: จุ๋ม IP: 223.206.231.23 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:18:48:20 น.
  
อ่านรีวิวแล้วคงต้องไปให้ได้ซักครั้งครับ
ดูแล้วเน้นสบายตามากๆ
โดย: ต้นเตย IP: 1.46.74.243 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:19:18:35 น.
  
อยากลงสระที่นี่อีกสักครั้ง
โดย: มาลินี IP: 223.207.250.233 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:19:22:49 น.
  
เป็นอีกโรงแรมในฝันที่สักวันต้องไปค่ะ ยิ่งอ่านรีวิวคุณพักสบายแล้ว พูดได้คำเดียวว่า "สุดยอด"
โดย: sine sweetsine IP: 58.10.54.158 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:19:58:28 น.
  
สวยมาก มีโอกาสอยากพาแฟนไปพักครับ
โดย: Anake IP: 1.46.105.209 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:20:09:21 น.
  
สวย หรู มีความสุข สุดๆ
โดย: ตั้ม IP: 171.96.247.140 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:20:09:25 น.
  
ชอบมากค่ะ สวย
โดย: manee gift IP: 171.101.210.5 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:20:25:18 น.
  
สำหรับ Intercontinental Hua Hin Resort ถือว่าเป็น "ที่สุด สุดยอด" ของที่พักในหัวหินแล้วค่ะ การตกแต่งที่หรูหราแต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายเก่าๆของหัวหินในสไตล์วินเทจสวยงามและน่าไปพักเป็นที่สุดค่ะ
โดย: Ningy Kullaya IP: 118.175.159.222 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:20:34:50 น.
  
อยากไปจัง😚
โดย: ozzakki_tai IP: 171.96.172.143 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:20:46:26 น.
  
ประทับใจสระว่ายน้ำมากๆ
โดย: อดิศร อุนาโลม IP: 1.46.140.14 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:20:53:28 น.
  
ประทับใจสระว่ายน้ำมากๆ
โดย: อดิศร อุนาโลม IP: 1.46.140.14 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:20:54:16 น.
  
อยากไปมากกกกกกกกกกกก เหมาะสำหรับการพักผ่อน น่าไปพักมากค่ะ
โดย: น้องหนู IP: 171.5.251.192 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:21:02:24 น.
  
อ่านรีวิวจบ รู้สึก โอ้โหหหห แบบว่าอลังการงานสร้างมากๆ ห้องพักสวย ห้องน้ำเริ่ด สระว่ายน้ำใหญ่โต อาหารชวนน้ำลายสอสุด ๆ อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยค่ะ ขอกราาาาาบบบบบบ ด้วยคนนะคะ
โดย: Nfamily_Nid วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:21:16:36 น.
  
ดูเสร็จแล้ว ก็ อยากไปพัก
อยากไปกินแบบนี้บ้าง คร้าบบบบบ
....เพี๊ยง..........
โดย: DangCola ฮักคุณปู่ IP: 110.168.232.176 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:22:02:37 น.
  
อลังการงานสร้างมากเลยค่ะ ชอบมากกกกกกโดยเฉพาะพูลวิลล่า ต้องไปลองสักครั้งนึงค่ะ
โดย: Jatuporn Vibooljak IP: 27.55.16.202 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:22:06:42 น.
  
ดูแล้วอยากไปพักจังเลย ห้องพัก สระว่ายน้ำ สวยมาก ติดชายหาดด้วย ที่สำคัญอยากไปใส่บาตรที่ชายหาดเหมือนในภาพ ขอให้ได้ด้วยเถอะ สาธุ
โดย: Jeed sara IP: 110.168.33.8 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:22:09:07 น.
  
ทั้งภาพและคำบรรยาย .. รีวิวนี้ได้ให้นิยาม Inter Continental Hua Hin Resort ไว้อย่างชัดเจนที่สุดแล้วถึงความงดงามและสไตล์อันโดดเด่น "โคโรเนียลวินเทจแห่งท้องทะเล" หวังว่าจะมีวาสนาสักครั้งในชีวิตที่ได้ไปเยือน (^_____^)
โดย: Supaporn Somboon IP: 27.55.233.5 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:22:17:44 น.
  
จบจากรีวิวปุ๊บ อยากไปปั๊บ ^^
โดย: Pam Naka IP: 1.10.201.20 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:22:58:08 น.
  
ครบครัน ได้มาตราฐาน น่าพักมากๆ ไม่แพ้ที่ไหนเลยครับ
โดย: Yute IP: 124.120.236.140 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:23:01:37 น.
  
ดูบรรยากาศ ห้องพัก สระน้ำ อาหาร แล้วยอมรับว่าสวยสดงดงาม เหมาะกับการพักผ่อน ที่จะให้รางวัลชีวิต จริงๆเชียว
โดย: หาอะไรก็ไม่เจอ IP: 49.230.121.223 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:23:25:52 น.
  
สวยงาม อลังการมากค่ะ
โดย: Tum Wanida IP: 49.230.171.47 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:2:06:57 น.
  
บอกได้คำเดียวว่า สุดยอด บรรยากาศดี อาหารน่าทานมากคะ
โดย: Aey Angkana IP: 110.170.243.10 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:3:31:02 น.
  
สวยมากกกกค่ะ แต่เกินงบ... ชอบรูปใส่บาตรค่ะ ให้ความรู้สึกที่ดีนะคะ
โดย: Nuttanan Kunnitiphan IP: 114.109.145.151 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:4:03:48 น.
  
ชอบค่ะ บรรยากาศสบายๆแต่หรูหรา สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สวยจนอยากกลับไปพักอีกหลายๆครั้ง
โดย: Aor nantawadee IP: 1.46.107.83 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:7:19:50 น.
  
สายน้ำ สายลม แสงแดด บวกความสวยงามหรูหราต้องที่นี่เลยค่ะ
โดย: Nou Julalak IP: 27.130.137.15 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:7:32:07 น.
  
บรรยากาศดี น่าไปพักมาก
โดย: Thanet Charoenwit IP: 27.55.135.24 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:11:46 น.
  
สวรรค์สำหรับการพักผ่อนจริง ๆ
โดย: apinporn IP: 58.11.96.202 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:13:28 น.
  
สวรรค์สำหรับการพักผ่อนจริง ๆ
โดย: apinporn IP: 58.11.96.202 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:13:34 น.
  
สวรรค์แห่งการพักผ่อนจริง ๆ สุดยอด
โดย: อภิณห์พร IP: 58.11.96.202 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:15:46 น.
  
น่าไปเที่ยวที่สุด อยากไปว่ายน้ำ นอนกินลมชมวิว อาหารก็น่าทานที่สุด
โดย: ปุณยวีร์ IP: 58.11.96.202 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:17:38 น.
  
สุดยอดที่สุดจริง ๆ ค่ะ
โดย: รวินท์พร IP: 58.11.96.202 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:19:42 น.
  
ขนาดเคยไปพักมาแล้ว มาอ่านรีวิวยังรู้สึกตื่นเต้นเลย รูปสวยมาก โรงแรมดีมาก อาหารอร่อยมาก ขอบอก ห้องคลับก็บริการดีและขนมอร่อยมากๆ ด้วย เห็นแล้วก็อยากไปอีก ถ้าได้บัตร sunday brunch ก็คงดี
โดย: Jhajha Nuntee IP: 171.96.66.4 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:31:09 น.
  
แค่เห้น ก้ออยากไปแล้ว เหมาะแก่การไปพักผ่อนจิงๆ ๆ
โดย: armouy IP: 1.179.144.9 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:47:39 น.
  
สระว่ายน้ำอลังการงานสร้างมากครับ น่าว่าย
โดย: kitipong Chaosua Nim IP: 110.170.183.126 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:48:33 น.
  
บรรยากาศเลิศ เป็นโรงแรมในฝันจังเลยค่ะ
โดย: KoCoJig IP: 27.254.22.254 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:49:44 น.
  
ที่รีสอร์ทแห่งนี้ถือเป็นตัวแทนของรีสอร์ทโคโรเนียลวินเทจแห่งท้องทะเล สระว่ายน้ำของที่นี่จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์เลยก็ว่าได้ พอชมรีวิวแล้ว เห็นด้วยเป็นอย่างมาก เหมือนมีอัญมณี ระยิบระยับอยู่ภายใต้สระว่ายน้ำอันกว้างใหญ่และงดงามจริงๆ
โดย: brown Pony IP: 27.130.9.132 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:8:58:46 น.
  
สวย บรรยากาศดี น่าไปมาก
โดย: nan IP: 203.144.130.176 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:9:01:09 น.
  
สระว่ายน้ำสวยมากๆ เลยค่ะ อยากพาลูกชายไปจังปิดเทอมแล้วด้วย
โดย: ภิราวรรณ เนียมงาม IP: 49.230.136.71 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:9:03:46 น.
  
สถานที่สวยงาม บรรยากาศดี น่าไปเที่ยวมากๆค่ะ
โดย: ศิริพร ปทุมมุขย์ IP: 27.55.24.185 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:9:11:37 น.
  
ที่พักในฝัน สระว่ายน้ำสวยมั๊กมาก
โดย: Oyoyo Oh IP: 49.230.165.138 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:9:24:47 น.
  
เห็นแล้วอยากมีโอกาสไปพักกับครอบครัวซักครั้งค่ะ โรงแรมสวยมาก ขอบคุนสำหรับรีวิวดีๆนะค่ะ
โดย: สวิตตา IP: 223.206.243.229 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:9:46:11 น.
  
สระว่ายน้ำสวยมากกก
น่าเล่นสุดๆ
โดย: kikie IP: 171.96.172.26 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:10:10:44 น.
  
รีวิวดีที่พักสวย
โดย: Memee Emmy IP: 110.170.183.126 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:10:14:39 น.
  
สวย หรู น่าอยู่ ไม่ไกลมากจาก กทม.
เหมาะแก่ก่ารพักผ่อน การรีวิวทำให้อยากไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต สระน้ำสวยมาก อยู่ติดกับชายหาด ต้อง...InterContinental Hua Hin Resort
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.74.20 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:10:23:28 น.
  
หรูเลิศอลังการ INTERCONTINENTAL HUA HIN RESORT
โดย: เสรี แก้วเสน่ห์ใน IP: 58.11.176.23 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:10:54:23 น.
  
รู้สึกว่าแค่ดูรูปและรีวิวก็ฝันกลางวันแล้วค่ะ สวยมาก อยากมีโอกาสลองไปดูค่ะ
โดย: May Varanya IP: 101.108.144.188 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:11:02:01 น.
  
บรรยายไม่ถูกเลยค่ะ สวยมากๆ
โดย: busakorn IP: 110.77.163.19 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:11:46:21 น.
  
สวย หรู สระว่ายน้ำใหญ่น่าว่ายๅ
โดย: Arthid Lee IP: 115.87.143.207 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:12:35:29 น.
  
ที่พักอลังการมาก
โดย: emilia pech IP: 110.170.183.126 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:12:57:55 น.
  
หัวหินมีเสน่ห์เสมอค่ะ ยิ่งโรงแรมหรูขนาดนี้ ยิ่งให้ความรู้สึกอยากไปพักผ่อน คุณพักสบายทำรีวิวได้เยี่ยมมากค่ะ อ่านแล้วอยากลองไปพักดูเลย ^^
โดย: Kaoiiez IP: 1.46.74.120 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:13:16:54 น.
  
เป็นสถานที่ที่น่าไปพักผ่อนมาก
โดย: supperpopeye IP: 110.170.183.126 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:14:12:59 น.
  
สระว่ายน้ำสวยมากกกก
นี่ขนาดเราว่ายน้ำไม่เป็นนะ :D
วิลล่าริมทะเลของที่นี่ คือที่สุดๆๆ ของวิลล่าในหัวหิน ณ นาทีนี้แล้วค่ะ
โดย: Fah IP: 124.121.148.12 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:14:16:26 น.
  
สวยงาม อลังการ ลงตัว เฟอเฟค ทุกอย่าง
โดย: little catty IP: 115.87.123.204 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:14:21:02 น.
  
อยากไปสุดๆเลยค่ะ โรงแรมสวยมากๆๆๆๆๆค่ะ
โดย: daranee wannapat IP: 1.2.254.142 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:15:04:23 น.
  
อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนที่นี้บ้างคะ
โดย: tudtulakkana IP: 110.170.183.126 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:15:04:30 น.
  
ที่พักสวย ให้ความรู้สึกที่สงบ ผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัวสูง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สำคัญอาหารน่าทานมากๆ เลยจ้า
โดย: Nemo Memo IP: 101.109.169.12 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:15:12:21 น.
  
ที่พักกว้างขวาง สระว่ายน้ำใหญ่มาก
โดย: msppsmsmp IP: 110.170.183.126 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:15:36:30 น.
  
ดูรีวิวแล้วอยากไปพักที่นี่ ไปทานอาหารอร่อยๆ ท่ามกลางบรรยากาศสวยหรูมากๆ เลยค่ะ
โดย: MooHam Louis IP: 110.168.229.180 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:17:36:18 น.
  
เห็นรูปแล้ว คิดไว้เลยว่า ต้องไปให้ได้ ไม่รอเป็นผู้โชคดีแล้วคร่าาา คือมันคือสวรรค์เล็ก ๆ ของหัวหินอ่ะ สวยยยยยอยากปายยยยมากก
โดย: patiyanatt IP: 183.88.0.106 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:18:02:15 น.
  
น่าพาครอบครัวไปพักมากเลยครับ สระน้ำเยอะดี บรรยากาศดีมาก อาหารน่าทานทุกมื้อเลย สงสััยต้องหาโอกาสไปลองพักบ้าง
โดย: Dew wild IP: 1.47.168.2 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:18:04:44 น.
  
น่าพักผ่อน สวยและบรรยากาศดีสุดๆ
โดย: ปณิชา IP: 171.96.170.203 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:18:08:20 น.
  
สวยครับ ห้องต่างๆ จัดได้สวย ดูสบายตา น่าไปพักมากๆ
โดย: Sayonara Ake IP: 14.207.203.142 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:20:18:55 น.
  
สวย หรู คลาสสิค.
โดย: สมจินตนา IP: 49.230.176.247 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:21:12:54 น.
  
เริ่มชอบที่นี่จากสระว่ายน้ำค่ะ แต่ดูรีวิวจบแล้ว หลงรักที่นี่จังค่ะ อยากมีโอกาสได้ไปตามรอยมากๆ ทุกๆ อย่างดูเลิศ หรู อลังการ สมกับเป็น InterContinental Hua Hin Resort มากๆ
โดย: Kook Jutamas IP: 171.97.89.177 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:21:25:30 น.
  
ประทับใจสระว่ายน้ำ เห็นแล้วอยากเล่นน้ำจัง
โดย: Phannee Kittipong IP: 171.7.91.86 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:21:42:49 น.
  
ที่พักสวยหรู อาหารน่าทานมากค่ะ
โดย: Oneone Jung IP: 171.7.91.86 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:21:44:13 น.
  
สวยมากครับ
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 110.168.33.16 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:22:24:21 น.
  
สวยหรู น่าพักผ่อนที่สุด
โดย: Phoenix PX II IP: 171.7.91.86 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:2:12:11 น.
  
อาหารน่าทานมากค่ะ
โดย: Suwannee Kittipongse IP: 171.7.91.86 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:2:13:04 น.
  
บรรยากาศสวยหรู โรแมนติกมากค่ะ
โดย: อรุณี ปัญญา IP: 171.7.91.86 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:4:09:15 น.
  
อยากไปว่ายน้ำที่สุด
โดย: Kai Ja IP: 115.87.149.206 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:8:39:14 น.
  
อยากไปให้ตัวเองได้ไปนอนเอกเขนกกาย และหายใจเอาโอโซนดีๆที่นี่บ้างจัง
โดย: ภัทรานิษฐ์ ลีลาพาโชคทวี IP: 119.46.57.229 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:12:51:25 น.
  
งดงามมากๆๆ
โดย: นันทกร ศรีนามบุรี IP: 171.5.122.174 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:13:07:40 น.
  
สระว่ายน้ำสุดเจ๋ง ชายหาดสุดสวย อาหารสุดอร่อย ห้องนอนสุดเริ่ด สรุปว่าอยากไปสุดๆจ้า
โดย: nawinwongphad IP: 115.87.162.7 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:14:03:15 น.
  
รักหัวหินอยู่แล้ว เห็นที่พักที่นี่แทบจะอยากหยุดงานทันไปเพื่อไปเที่ยวเลยอ่ะ
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:14:28:33 น.
  
เครือ InterContinental ไม่ต้องพูดถึงเรื่องคุณภาพจัดเต็มแน่นอน พักสบาย คุ้มราคา!

ปล.สระว่ายน้ำสวยมากกกกกกก
โดย: Theeraphat SU IP: 110.78.141.246 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:16:36:15 น.
  
น่าพักมาก ดูดีจนบรรยายไม่ถูกว่าส่วนไหนดีกว่ากัน ตั้งแต่เข้ามาในโถงห้อง จนเลยทะลุออกทะเล ที่นั่งเล่นดูดี น่าสบาย สรุปว่าชอบหมดเลย ชอบมากคือห้องนอน ครับผม
โดย: Alex Rnr IP: 171.96.172.183 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:17:50:54 น.
  
ไมว่าจะดูรีวิวโรงแรมนี้จากที่แหล่งใด ก็สร้างความประทับใจได้ทุกครั้ง ทุกอย่างที่เราได้ชมมันเหมือนฝัน สวยงาม น่าประทับใจ จนยากจะบรรยายออกมาได้หมด อยากลองไปสัมผัสบรรยากาศจริงๆ สักครั้งนึงในชีวิตจังเลยค่ะ
โดย: Catherine V. Miki IP: 171.100.134.52 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:19:12:42 น.
  
โรงแรมสวยมากค่ะสมเป็นเชนระดับอินเตอร์ 5 ดาว ทุกอย่างคิดมาจนลวตัว สระใหญ่ได้ใจมากหาได้ยากเพราะเนื้อที่หัวหินจะแพงมาก อาหารน่าทานมาก ห้องพักสวยงามสมราคา อยากไปเพลินที่นี่สักครั้งค่ะ
โดย: Pooky Ladawan IP: 49.230.141.154 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:20:14:13 น.
  
รู้สึกอยากไปพัก เลอ เรสซิเดนท์ วิลล่าริมทะเลของที่นี่ สุดยอดไฮไลท์ บ้านเก่าสมัยโบราณสไตล์วินเทจสีขาวสะอาดตาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
และ สระว่ายหลักของโรงแรม สวยมาก น่าว่ายมาก
แต่ถ้าคนในครอบครัวไม่อยากว่ายน้ำก็ สามารถนั่งปลายสระรับลมทะเลกับบรรยากาศริมชายทะเลสวยๆ ชิลล์ๆ
โดย: ภูธิปพัฒน์ IP: 27.130.94.117 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:20:25:40 น.
  
ดูรีวิวแล้วรู้สึก น่าพักผ่อน สระว่ายน้ำโดดเด่น และสวยมาก บรรยากาศโดยรวมดีสุดๆ
โดย: Chanyaphak Blue IP: 27.55.18.124 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:21:41:39 น.
  
สวยงาม สง่า น่าไปพักมากเลย
โดย: Nongnum Gracia IP: 171.96.81.194 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:22:16:46 น.
  
ดูรีวิวแล้วรู้สึกอยากมีโอกาสไปพักผ่อนที่นี่จัง อยากไปว่ายน้ำ สระว่ายน้ำสวยมากๆ ดูสบายตา ทำเล การตกแต่งของรีสอร์ทดูดีทุกอย่าง
โดย: Nucupid Kook IP: 27.55.18.124 วันที่: 8 ตุลาคม 2557 เวลา:0:16:53 น.
  
อยากไปพร้อมกันทั้งครอบครัวคร่าและอยากไปว่ายน้ำเล่นสุดๆเลยค่ะ
โดย: Ping Phing IP: 171.5.251.214 วันที่: 8 ตุลาคม 2557 เวลา:20:59:15 น.
  
รู้สึกว่า สถานที่สวยๆ บรรยากาศดี ที่จะสร้างความสุขและประทับใจให้กับคนในครอบครัว อยู่ใกล้แค่นี้เอง
สระว่ายน้ำแจ่มมาก วิวรอบๆที่พักก็สวย
วิลล่าริมทะเลของที่นี่ เลอ เรสซิเดนท์
ตกแต่งได้อลังการณ์ งานละเอียดสุดๆ
โดย: kikumaru bkk IP: 171.7.174.30 วันที่: 8 ตุลาคม 2557 เวลา:21:54:22 น.
  
สวยไม่มีที่ติ
โดย: yanee IP: 171.98.158.80 วันที่: 8 ตุลาคม 2557 เวลา:22:21:07 น.
  
รีวิวภาพสวยมากเลยค่ะ โรงแรมตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นมากๆ ห้องพัก บริเวณในโรงแรมสวยมากค่ะ อ่านและดูรูปแล้วฟินสุดๆ อยากไปพักบ้างเลยคะ
โดย: Moth Maiden IP: 171.96.131.251 วันที่: 8 ตุลาคม 2557 เวลา:22:41:15 น.
  
ชอบทั้งวิว การตกแต่ง โทนสี อาหาร ฯลฯ
สวยอลังการ ควรค่าแก่การพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Got Z La IP: 171.96.131.251 วันที่: 8 ตุลาคม 2557 เวลา:23:10:52 น.
  
อยากมีโอกาสได้พักที่นี้สักครั้ง บรรยากาศดูคลาสิก มีเสน่ห์มาก อยากจะจักงานแต่งที่เลอ เรสซิเดนท์เลยคะ คงจะโรแมนติกมากๆ
โดย: Jane_Chinhaeri IP: 180.183.137.96 วันที่: 9 ตุลาคม 2557 เวลา:1:15:45 น.
  
ไฮโซมากค่ะ
โดย: Meow Chonny IP: 58.10.212.186 วันที่: 9 ตุลาคม 2557 เวลา:11:30:31 น.
  
เหมาะสมกับชื่อมากๆคะ "พักสบาย" ถ้าได้ไปพักคงจะหลับสบายไม่น้อยเลยทีเดียว เหมือนสวรรค์บนดินเลยนะคะ
โดย: ชุตินันท์ IP: 183.88.32.165 วันที่: 9 ตุลาคม 2557 เวลา:14:09:30 น.
  
สวยสุดๆครับ
โดย: supakrit IP: 110.77.168.28 วันที่: 9 ตุลาคม 2557 เวลา:15:28:28 น.
  
หรู ดูดี มีระดับ
โดย: น้ำทิพย์ เสมขำ IP: 125.24.35.227 วันที่: 9 ตุลาคม 2557 เวลา:16:27:07 น.
  
อ่านรีวิวแล้วชอบมากๆ เป็นที่พักที่ให้ความรูสึกว่าได้ไปพักผ่อนจริงๆ ทั้งความสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาหาร ที่ทางโรงแรมมี อีกทั้งบรรยากาศริมทะเลสวยๆ อีก อยากไปสุดๆ
โดย: Winida IP: 115.87.120.141 วันที่: 9 ตุลาคม 2557 เวลา:23:35:05 น.
  
บรรยากาศดี สวยงาม น่าพักมาก อาหารก็ดูน่าอร่อยครับ
โดย: นพดล ณรงค์กูล IP: 157.7.205.214 วันที่: 10 ตุลาคม 2557 เวลา:7:44:25 น.
  
ตกแต่งได้ หรูหรา ทุกอย่างดูลงตัวจริงๆค่ะ
ห้องพัก สวย สะอาดตา บรรยากาศส่วนตัวดี
อาหารก็น่าทาน อลังการณ์มาก มาเต็มครบรสชาติแน่ๆ
โดย: ทฤฒมน IP: 171.7.79.86 วันที่: 10 ตุลาคม 2557 เวลา:8:47:14 น.
  
เลิศหรูอลังการงานสร้างทุกรูปแบบจัดได้ลงตัวทุกมุมมอง อาหารน่ารัปปะทานมากสีสัน ความสะอาด ฟินที่สุดที่ได้พักให้สบายอารมย์ปล่อยอารมย์ที่ InterContinental ที่นี่มีคำตอบของความสุข
โดย: เสรี แก้วเสน่ห์ใน IP: 58.9.85.210 วันที่: 10 ตุลาคม 2557 เวลา:10:50:52 น.
  
เป็นโรงแรมที่อยากไปพักมากแต่ยังไม่มีโอกาสได้ไป พอมาอ่านรีวิวนี้แล้ว แทบล้มลงดิ้นกับพื้น อยากไปมากกกกก
โดย: Tar IP: 115.87.4.253 วันที่: 10 ตุลาคม 2557 เวลา:13:19:22 น.
  
ที่พักสวยยยมาก อยากมีโอกาสได้พักแบบนี้จังเลย ต้องเก็บตังค์แล้วหล่ะ ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้พักที่สวยๆๆและสบายอย่างนี้
โดย: เอ๋ IP: 171.99.135.223 วันที่: 10 ตุลาคม 2557 เวลา:22:46:47 น.
  
อลังการงานสร้างมากๆ หรูหรา
ห้องพักสวย จัดตกแต่งได้สวย ดูสบายตา
สระว่ายน้ำ สวยมาก กว้างใหญ่
รอบที่พักบรรยากาศดี ติดชายหาดด้วย
อาหาร ก็น่ากิน ราคาเบาๆ
โดย: minnie Jzzz IP: 171.7.233.193 วันที่: 11 ตุลาคม 2557 เวลา:12:36:15 น.
  
โรงแรมอลังการสวยงาม รู้สึกเป็นไฮโซขึ้นมาในบัดดล โอ้ยแม่จ้าว อยากนอนเล่นในสระน้ำจิงๆ สรุป โรงแรมดูดีมาคัฟ
โดย: เกษฎา หอมรสกล้า IP: 1.47.202.62 วันที่: 12 ตุลาคม 2557 เวลา:7:34:47 น.
  
ได้อ่านและชมรีวิวแล้วรู้สึกอยากจะหนีจากกรุงเทพไปนอนเล่นสักคืน คงจะดีไม่น้อย
โดย: annploi IP: 202.47.243.17 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:08:32 น.
  
อ่านแล้วอยากไปเที่ยวบ้าง
โดย: โอปอล กัลยา IP: 118.173.62.246 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:09:20 น.
  
อ่านแล้วอยากไปเที่ยวบ้าง
โดย: โอปอล กัลยา IP: 118.173.62.246 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:09:20 น.
  
ห้องดูหรูหรามีระดับมากๆ สวย สง่าและดูอบอุ่น ที่ถูกใจอีกอย่างชอบไลน์อาหารเช้าเยอะ555
โดย: วราภรณ์ เหลียวตระกูล IP: 49.230.96.214 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:11:51 น.
  
สวยงาม ประทับใจ
โดย: Prezz Za IP: 202.151.5.29 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:12:24 น.
  
อยากไปเที่ยวมากเลยคะ ต้องหาเวลาไปซักหน่อยละ
โดย: แม่เมย์ น้องน้ำใส IP: 110.77.221.242 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:13:23 น.
  
อ่านแค่ไม่กี่บรรทัด ก็บอกเลยว่าอยากไปมากๆๆ
ปกติเป้นคนใส่บาตรทุกเช้า ไม่ว่าไปที่ไหน ส่วนใด ของประเทศไทย เคยได้ใส่บาตรพระ ขี่ม้า ดอยแม่สลอง เชียงราย ใส่บาตรพระในเรือ ที่ลำน้ำแม่กลอง ฯลฯ แต่ยังไม่เคยมีโอกาส ใส่บาตรริมชายหาดเลยค่ะ เพราะไปหัวหินทีไร จะเข้าในเมืองหัวหินตรงตลาดทุกครั้ง อาจเพราะด้วยที่พักของเราไม่มีกิจกรรมนี้ด้วยกระมัง โอ๊ย อ่านแล้วฟิน ต้องหาโอกาสไปพักที่นี่ให้ได้เลยค่ะ
โดย: ภัธ ลี้โภคภิญโญ IP: 203.146.11.125 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:13:28 น.
  
สวย แบบสไตล์คลาสสิค ชอบมากๆครับ
โดย: Naris Bungsri IP: 171.97.43.238 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:15:24 น.
  
บอกเลยว่าชอบบรรยากาศสถานที่สวยแบบลงตัวทุกกระเบียดนิ้วคะ
โดย: Supavadee Wongsomsri IP: 161.200.102.135 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:19:18 น.
  
อยากมีโอกาสได้พักแบบนี้จังครับ
โดย: oreintal prince IP: 101.108.110.48 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:25:27 น.
  
InterContinental Hua Hin Resort เหมาะสมกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง บรรยากาศดีมาก
โดย: phudit vijitjanya IP: 202.91.23.3 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:28:18 น.
  
รู้สึกอยากมีโอกาสให้ร่างกายได้รับสิ่งดีๆ บำรุงร่างกายและจิตใตสักครั้ง
โดย: Love MooMoo IP: 223.204.151.93 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:15:35:42 น.
  
งดงาม หรูหรา มีระดับ นี่มันสวรรค์บนดินชัดๆ น่าไปพักมากเลยค่ะ สัญญาว่าจะหาโอกาสไปให้ได้ค่ะ
โดย: Alittlething Rakpong IP: 110.169.78.114 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:16:05:53 น.
  
ดูสงบ สวยงามหรูหรา สระว่ายน้ำน่าแช่มากๆค่ะ
โดย: Goodday Daygood IP: 61.90.120.231 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:16:21:47 น.
  
เริ่ด หรู สวยงามมากๆเลยค่ะ บรรยากาศสุดยอด สวยทุกรูป วิวดีทุกสถานที่ที่ให้ดูรีวิวค่ะ โอ้ยย เกินคำบรรยากาศเลยค่ะ อลังการ มาก ทำให้อยากไปพักผ่อนมากๆเลยค่ะ อาหารทุกอย่าง น่าทานทุกอย่างเลยค่ะ บอกตรงๆค่ะ ว่าสุดยอด
โดย: นุสรา พาเวียง IP: 1.47.202.19 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:16:52:03 น.
  
สวยงาม น่าอยู่ น่าตื่นตา อยากไปพักให้สบายกาย สบายใจสัก 1 อาทิตย์
โดย: Partana Naja IP: 110.77.229.235 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:16:52:25 น.
  
ชอบมากถึงมากที่สุดค่ะ แค่เห็นสระว่ายน้ำก็อยากกระโดดลงไปว่ายแล้วค่ะ
โดย: Mayumi Aki IP: 202.29.106.222 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:16:54:05 น.
  
งดงาม หรูหรา มีระดับ นี่มันสวรรค์บนดินชัดๆ น่าไปพักมากเลย
โดย: โอภาส จารุเกียรติภิญโญ IP: 110.77.134.90 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:16:59:38 น.
  
ภาพสวย มุมกล้องดีทุกรูป อัดแน่นด้วยเนื้อหาสาระที่ลงตัวแบบสบาย ๆ อ่านแล้วอยากไปพักมากค่ะ
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 124.122.34.9 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:17:52:59 น.
  
บรรยากาศสวยมาก น่าไปคะ
โดย: Nu mind zabver IP: 223.205.52.247 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:17:56:49 น.
  
สวยงาม น่าพักผ่อนมากคะ
โดย: Oum Natthakarn IP: 27.145.252.123 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:17:59:29 น.
  
สวยมากค่ะ อยากไปพักกายพักใจ
ห้องพัก ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ หรูหรา ดูสะดวกสบาย
ขอให้ได้ สาธุๆ
โดย: Devilgift IP: 49.230.135.143 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:04:00 น.
  
อาหารละลานตาสุดๆ ค่ะ ^^
โดย: Kate Arayasakdakul IP: 171.99.154.155 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:05:56 น.
  
รู้สึกว่า ถ้าได้พักที่นี่ คง "พักสบาย" แน่นอน ทั้งที่พัก บรรยากาศ อาหาร สิ่งแวดล้อม Mr.Perfect
โดย: ottoinw viwat IP: 171.96.172.95 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:13:41 น.
  
อ่านจบแล้ว อยากเก็บกระเป๋าไปเที่ยวทันทีเลยค่า ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารก็น่าอร่อยมากเลยค่า
โดย: แนน IP: 1.46.83.171 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:16:04 น.
  
เป็นโรงแรมที่น่ารื่นรมย์มาก ทั้งบรรยากาศ
ทั้งอาหาร ไปแล้วชีวิตจะมีพาสชั่นขึ้นเป็นกอง ^ ^
โดย: Natrada IP: 27.55.167.13 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:17:23 น.
  
ถึงจะไม่ได้พักที่นี่ ได้รับประทานอาหารที่นี่ก็คงจะดี
โดย: Thanarat Pcpt IP: 171.99.46.73 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:18:46 น.
  
ห้องพักใหญ่มาก อาหารก็น่าทาน สระว่ายน้ำก็สวย น่าไปพักมากเลยค่ะ
โดย: Punika Thaweethanathatree IP: 110.168.177.183 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:19:08 น.
  
สวยสุดยอดดดด น่าไปมากเลยค่าาา
โดย: joraor jaaey IP: 114.109.250.86 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:21:30 น.
  
บรรยากาศดี ธรรมชาติสวยงาม โรงแรมน่าพักผ่อนค
โดย: ponpooh IP: 223.207.10.133 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:22:59 น.
  
ที่พักไฮโซ อาหารน่ากินมากกกกก
โดย: kae usanee nong i-din IP: 202.57.134.19 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:32:45 น.
  
ความสวยงามของธรรมชาติและความหรูหราคลาสสิคของ InterContinental Hua Hin Resort มันช่างผสมกลมกลืนกันได้อย่างลงตัวเลยจริงๆครับ สักครั้งหนึ่งในชีวิตหวังว่าคงมีวาสนาได้ไปเยือนบ้าง
โดย: Iceice Nongice IP: 124.120.146.204 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:32:50 น.
  
ความรู้สึกจะยิ่งลึกซึ้งขึ้น ถ้าได้สัมผัส:)
โดย: สุพัตรา ประกิตวรกุล IP: 171.6.217.118 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:36:54 น.
  
โรงแรมที่เต็มไปด้วยความหรูหรา และแนงดึงดูดใจให้ไปพัก และอาหารน่ากินมาด
โดย: Didsatat Tangprasert IP: 122.155.43.254 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:18:56:25 น.
  
หรูมากๆน่าพักเปนที่สุด
โดย: ชนกนภา IP: 58.11.8.126 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:00:28 น.
  
เห็นรีวิวแล้ว อยากไปพักที่นี่มากเลยค่ะ InterContinental Hua Hin เริ่ดมากๆ
สวย ผ่อนคลายสุดๆ
โดย: หน่อง IP: 27.55.39.168 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:12:52 น.
  
โรงแรมน่าพัก อาหารน่าทาน
โดย: Gift-rungthip- IP: 110.168.232.169 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:18:02 น.
  
สวย น่าไปพักผ่อนมากๆๆ
โดย: Joynajaa IP: 14.207.143.170 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:20:14 น.
  
อยากไปมาก ๆ สวยสุด ๆ เป็นโรงแรมในฝันอีกที่หนึ่ง
โดย: BeeWongtipa IP: 171.5.250.163 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:34:00 น.
  
เคยไปมาแล้ว แถมได้อัพเกรดห้องตั้ง 2 ขั้น เนื่องจากเตียงคิงไซด์ไม่มี ประทับใจมากกก ได้เป็น Pool access ยิ่งได้ดูรีวิวนี้ ทำให้รู้สึกกระตุ้นความอยาก อยากกลับไปอีกครั้ง สนามหญ้า กะ สระว่ายน้ำสวยมากมาย เตียงนุ่มดูดวิญญาณ นอนไม่อยากตื่นเลย
โดย: Namtalmom IP: 119.76.17.207 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:40:09 น.
  
เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในฝันที่อยากไปพักซักครั้ง ยิ่งดูreview นี้ย่ิงอยากไป
โดย: ต้นไม้ IP: 58.10.74.200 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:42:30 น.
  
เคยไปพักมาแล้ว ติดใจมาก สวยงามหรูหรา จริงๆ ภาพที่ถ่ายออกมาสวยงามไม่แพ้บรรยากาศจริงๆเลย แต่ยังไม่เคยทาน Sunday Brunch ที่นี่เลย ถ้าได้ทานคงจาฟินมากๆเลยจ้า
โดย: fah ja IP: 171.96.245.79 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:46:18 น.
  
3 คำสั้นๆ แต่ได้ใจความครับ อยาก ไป มาก
โดย: Praek Tae IP: 49.230.157.174 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:46:25 น.
  
บรรยากาศดี สวยงาม น่าพักผ่อน
โดย: กีรติ องอาจ IP: 14.207.209.6 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:54:47 น.
  
สวยมากค่ะ ไม่ไกล เดินทางสะดวก น่าไปมาก
โดย: ฟ้าใส ใจละเมอ IP: 14.207.209.6 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:19:56:47 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ สวย กว้างใหญ่ น่าเล่นน้ำมากค่ะ
โดย: Coffee Nueng IP: 14.207.209.6 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:20:02:46 น.
  
สวยงาม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดี เหมาะกับการไปพักแบบ long weekend
โดย: dachuvut Puksirivongchai IP: 125.24.2.45 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:20:05:13 น.
  
ดูรีวิวแล้วรู้สึกอยากไปพักผ่อน ในบรรยากาศที่สุดวิเศษค่ะ
โดย: ตุ๊กตา เด็กสารสาสน์ IP: 61.90.78.112 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:20:07:04 น.
  
กี้สสสส ... อยากไปจัดงานแต่งที่วิลล่า สุดๆ ... บรรยากาศโรแมนติกมากกก ....
โดย: Mumol Luu IP: 171.101.85.105 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:20:20:07 น.
  
หรูหรา อลังการ งานสร้าง
โดย: The Rock IP: 101.108.138.110 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:20:22:10 น.
  
ชอบมากครับ อยากไปสักครั้ง
โดย: Somchai K (Wit) IP: 180.183.127.233 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:20:56:58 น.
  
น่าไปพักที่สุด
โดย: ํYathida April IP: 171.98.156.15 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:21:04:16 น.
  
ถ้าได้ไปเหมือนอยู่บนสวรรค์ที่สุดเลยค่ะ
โดย: pin pin yaowaluk IP: 58.9.189.30 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:21:11:15 น.
  
น่าไปพักมาก สระว่ายน้ำสวย
โดย: prikdongtoon IP: 171.96.170.160 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:21:27:21 น.
  
สวยน่าพักมากครับ บรรยากาศสบาย
โดย: sunnop IP: 14.207.110.215 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:21:35:23 น.
  
พักสบายเหมือนชื่อเพจเลยสวยมาก
โดย: เอ๋เล็ก IP: 49.0.115.152 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:21:44:43 น.
  
ที่สุดของที่พักและอาหาร!!! ...อยากมีโอกาสได้สัมผัสมั่งจัง
โดย: กุ้งนาง IP: 223.204.248.222 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:22:00:21 น.
  
ต้องบอกก่อนว่าสุดยอด เมืองสวรรค์ เมืองศิวิไลซ์ที่รอบล้อมด้วยเหล่าธรรมชาติ ต้องขอยกนิ้วให้ค่ะ
โดย: ศิริพร อรุณสิงคะ IP: 1.47.234.135 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:22:06:26 น.
  
แซ่บทั้งอาหาร ทั้งที่พักจริงๆคะ เห็นแล้วอยากไปเลยอะ กราบงามๆให้คนรีวิว ทำให้อยากไปมาก ไปจัดงานแต่งนะ
โดย: อุ้ม IP: 171.7.163.140 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:22:12:23 น.
  
สระน้ำสวยมาก อยู่ติดกับชายหาด ต้อง...InterContinental Hua Hin Resort ครับ
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.74.20 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:22:15:45 น.
  
La Resident ชวนฝันมาก
โดย: นาย แสนดี IP: 171.96.176.139 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:23:05:05 น.
  
เห็นแค่ภาพก็สวยมากกกก ห้องโอ่โถง บรรยากาศฟินมาก อาหารน่ากิน ดูพิถีพิถันชวนให้ท้องร้อง
โดย: panitee IP: 171.96.240.236 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:23:06:00 น.
  
สวย งดงาม สง่า ดูหรูหรา คงาสสิค น่านอน น่าไปอยู่ในบริเวณโรงแรม บรรยากาศดีมาก อาหารดูน่าอร่อยมากๆด้วย
โดย: ณธวัช IP: 101.108.143.203 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:23:11:02 น.
  
ดูแล้วขอบอกเลยว่ารักหัวหินขึ้นอีกมากมายหลายเท่าเลย อยากย้ายไปอยู่หัวหินเลยทีเดียว
โดย: อิทธิพล ประมูลมาก IP: 58.9.201.226 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:23:27:36 น.
  
สวยเกินคำบรรยายไปเลยคร้าบ... ^o^
โดย: Wutthiphong Jiansinlapadamrong IP: 125.27.102.133 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:23:56:38 น.
  
สวยงามดังสวรรค์ อาหารน่าารับประทานมากๆค่ะ
โดย: Chanpen Sukcharoenchit IP: 125.27.102.133 วันที่: 14 ตุลาคม 2557 เวลา:23:59:19 น.
  
สวยมากๆเลยค่ะ ทุกอย่างดูลงตัว การออกแบบทำได้อย่างดีเยี่ยมชอบมากๆค่ะ
โดย: Aree Tasmala IP: 49.230.70.92 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:0:25:14 น.
  
เป็นโรงแรมที่ใฝ่ฝันมานานแล้ว อยากมีโอกาสสักครั้งหนึ่งค่ะ
โดย: สรัญญา IP: 171.100.154.141 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:2:44:04 น.
  
ชอบที่สุดคือสระว่ายน้ำครับอลังการมาก
ด้านอื่นก็ตามชื่อเสียงครับ luxury ตามสไตล์Intercontinentalครับ^^
โดย: Yos suthasupradit IP: 58.10.11.229 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:5:50:55 น.
  
บอกได้ตำเดียวสุดยอด
โดย: kittisak IP: 192.99.14.34 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:6:58:18 น.
  
สวยงามมาก อยากไปสัมผัสจัง
โดย: Sumitta IP: 110.77.227.233 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:7:38:13 น.
  
อยากไปชิม อยากไปชม อยากไปพัก ค่ะ
โดย: Ornanong PookLook IP: 110.170.125.5 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:21:33 น.
  
สวยงาม น่าไปพัก
โดย: Thitipong vichitvaranont IP: 203.154.246.111 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:22:30 น.
  
อะไรจะสวยขนาดนี้ สวยทุกมุมเลย บรรยากาศดีมากมาก ชอบตรงที่มีใส่บาตรพระริมหาดตอนเช้าจัง
งดงามแท้
โดย: suppalerk patthaweepaisit IP: 58.11.10.45 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:26:19 น.
  
น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ สถานที่สวยงามมาก อาหารก้อน่าทาน ถ้ามีโอกาสไปพักคงจะดี
โดย: Ditthapol Songngam IP: 110.164.126.110 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:37:39 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ ต้องหาโอกาสมาพักผ่อนที่นี่ให้ได้
จาก จิระวัฒน์ แสงหว้า
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:48:14 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ ต้องหาโอกาสมาพักผ่อนที่นี่ให้ได้
จาก จิระวัฒน์ แสงหว้า
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:48:35 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ ต้องหาโอกาสมาพักผ่อนที่นี่ให้ได้
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:48:47 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ ต้องหาโอกาสมาพักผ่อนที่นี่ให้ได้
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:48:48 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ ต้องหาโอกาสมาพักผ่อนที่นี่ให้ได้
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:49:11 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:49:24 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:49:56 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:50:24 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:50:24 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:50:24 น.
  
สวยทุกมุม น่าพักผ่อนมาก บรรยากาศดีครับ
โดย: Peewat Sangvar IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:8:50:24 น.
  
ที่พักสวย ให้ความรู้สึกที่สงบ ผ่อนคลาย มีความเป็นส่วนตัวสูง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สำคัญอาหารน่าทานมากๆ เลยจ้า
โดย: FC Buddylove IP: 113.53.5.100 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:00:43 น.
  
สวยงามน่าพักผ่อน เติมวันดีๆครับ
โดย: tooktawate tookta IP: 124.120.34.169 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:03:04 น.
  
รู้สึกอยากไปอย่างสุดฤทธิ์ ที่พักที่หรู อลังการ สระว่ายน้ำที่ตระการตา การตกแต่งที่สวยงาม ไปกับคนรู้ใจ มีความสุขมาก ๆ เลย
โดย: ห๊ะ อะไรน๊ะ พรุ่งนี้วันจันทร์ IP: 1.10.199.99 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:13:14 น.
  
ขอได้ไปพักผ่อน สักครั้ง
โดย: รอเบิร์ต ทิงนองนอย IP: 58.11.50.237 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:30:49 น.
  
ได้ทั้งอาหารกาย อาหารน่ารับประทานมาก อาหารใจ สดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์ อาหารตา ภาพวิวสวยๆ เพลิดเพลิน เคล้าเสียงคลื่น มันสวรรค์บนดินชัดๆ อยากไปเที่ยวครับ
โดย: Prapunsak IP: 119.46.170.222 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:43:39 น.
  
รู้สึก อยากไปที่นี่จุง บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: Kijja Hansakulnusorn IP: 171.96.244.186 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:49:02 น.
  
สวยทุกมุม สระก้อน่าว่ายมากเลย อาหารเช้าก้อน่าหม่ำสุดๆ
โดย: กล้อง IP: 27.55.129.218 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:55:13 น.
  
สวยน่าไปพักผ่อนมากคะ
โดย: Mirage Grazia IP: 122.154.248.4 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:55:17 น.
  
สวยมากๆ ดูสงบ เหมาะแก่การผ่อนคลายจิตใจมากๆ ค่ะ
โดย: Chaliang Chaom IP: 223.25.193.164 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:9:58:35 น.
  
เป็นโรงแรมที่อยากเข้าไปพักสุดๆ เห็นบรรยากาศแล้วเหมือนอยู่ในวิมาน..
โดย: nubeer08 IP: 124.121.124.161 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:10:32:24 น.
  
So good
โดย: thitiporn aew IP: 171.99.183.9 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:10:33:18 น.
  
รู้สึกเหมือน เราก็เป็นอีกคนที่มีระดับ หรูหราขึ้นมาทันที เพราะความหรูหรา บรรยากาศดี ความสบาย และการตกแต่งที่เหมือนไปต่างประเทศ น่าจะเป็นอีกแห่งที่ทำให้ประทับใจได้ไม่ยากค่ะ
โดย: LadyMafia Kamonwan IP: 202.28.180.202 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:11:09:33 น.
  
อยากไปทานอาหารอร่อยๆค่ะ
โดย: wipawan hemtanon IP: 1.46.175.106 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:11:32:09 น.
  
So cool
โดย: nut IP: 110.164.92.24 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:11:38:38 น.
  
สวย หรู มีระดับ ถ้าได้ไปคงประทับใจมากๆเลยค่ะ
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.9.60 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:11:42:45 น.
  
อยากไปพักที่นี่สักครั้งค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.98.158.18 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:12:19:29 น.
  
ที่พักสวย อาหารน่าทาน สุดยอดมากค่ะภาพรีวิววก้สวยงามมาก อยากไปพักสักครั้งคะ
โดย: AAA IP: 124.121.209.253 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:12:53:50 น.
  
บรรยากาศดีมากค่ะ เห็นแล้วอยากจะไปซักครั้ง
โดย: Jeni Chevalz IP: 192.99.14.34 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:13:03:48 น.
  
บรรยากาศดีมากค่ะ เห็นแล้วอยากจะไปซักครั้ง
โดย: Jeni Chevalz IP: 192.99.14.34 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:13:03:56 น.
  
แจ่ม....
โดย: ลัดดาวัลย์ เยี๊ยะเทศ IP: 115.87.62.227 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:13:08:38 น.
  
อยากไปพักครับ
โดย: ธรรม์นพ จุฑาเจริญวงศ์ IP: 115.87.62.227 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:13:13:18 น.
  
สวยมากกกก น่าไปเยือนซักครั้ง
โดย: kawaiisao IP: 210.246.84.200 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:13:31:12 น.
  
ที่พักสวยมากเลยค่ะ น่าไปพักมากๆเลย ไปหัวหินก็หลายครั้ง พักแต่ที่เดิมๆ ครั้งนี้อยากลองเปลี่ยนที่พักดูบ้าง
โดย: papear IP: 115.87.30.99 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:13:39:01 น.
  
สงบ สบาย เอนกาย พักผ่อน
โดย: mollana IP: 115.87.180.210 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:13:50:50 น.
  
สวรรค์บนดินชัด ๆ น่าไปพักมาก ๆ เลยครับ
โดย: Anusorn Paosungnoen IP: 1.46.143.131 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:13:59:10 น.
  
แอร๊ย!!!!! มันสวยมากค่ะ ที่พักเหมาะกับวันสบายๆ มากๆ ทั้งที่พัก ทั้งอาหารหน้าตาน่าไปโดนมากเลยค่ะ
โดย: Suree Chamchoy IP: 210.246.94.2 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:15:05:07 น.
  
เลิศ หรู อลังการณ์มากๆๆ ถ้ามีโอกาสคงได้ใช้บริการ
โดย: nawijit IP: 110.164.92.24 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:15:14:12 น.
  
หรูหรา มีระดับ ทั้งภายในห้อง และรอบๆโรงแรม ดูเงียบสงบเหมาะกับคำว่าพักสบายจริงๆค่ะ
โดย: Mary De Lee IP: 61.90.120.231 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:15:36:28 น.
  
โรงแรมสวยมากค่ะ น่าพักมาก
โดย: Duangkamol Aunprasert IP: 58.137.59.41 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:15:50:02 น.
  
คือดี เหมาะแก่การไปพักผ่อนมาก สวยงาม
โดย: cartoon sirinya IP: 171.98.79.27 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:15:56:06 น.
  
ดูรีวิวแล้วรู้สึกอยากไปพักผ่อนคะ ดูโอ่อ่า สบาย หรูหรา ติดชายหาดด้วย ฟินสุดๆ
โดย: DekdueMini ChanyaSr IP: 202.91.23.6 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:16:35:37 น.
  
สระว่ายน้ำสวย ห้องงดงาม รอบๆหรูหรา
โดย: Sam Ran IP: 110.168.165.79 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:17:31:52 น.
  
สวยค่ะ อย่างกะอยู่บนสวรรค์ อยากไปสักครั้งในชีวิต
โดย: nisa potikul IP: 125.26.164.140 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:17:50:35 น.
  
บรรยากาศมีความงดงาม สวยหรู ลงตัวกับธรรมชาติมาก มีความเงียบสงบ ร่มรื่นน่าอยู่ มีทะเลที่สวยน่าสัมผัสถึงบรรยากาศดีๆ ที่พักก็สวย หรูหรา ไฮโซ อยากสัมผัสถึงบรรยากาศที่ดีแบบนี้สักครั้งนึงค่ะ
โดย: kannika moonjan IP: 1.47.70.55 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:18:41:45 น.
  
ชอบบรรยากาศที่สงบ สะอาด เป็นสัดส่วน และใกล้ชิดกับความงามของธรรมชาติ รวมถึงความงดงามของการออกแบบตกแต่งที่มีระดับและหรูหรา
โดย: myPui IP: 110.168.231.142 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:19:10:32 น.
  
อลังการมากค่ะสำหรับโรงแรมนี้ ชอบสระว่ายน้ำม่ากที่สุด สวยงามมากทอดยาวไปถึงทะเล บรรยากาศดีมากๆย่ อันดับสองที่ชอบคือห้องน้ำ หรูชอบอ่างอาบน้ำกลมๆ อยากเป็นผู้โชคดีไปพักที่นี่สักครั้ง เสียดายไม่รู้ว่ามีจัดWedding ด้วย น่าจะรู้ก่อนสัก 10 ปีที่แล้วอิอิ
โดย: PrapatsornPechPloy IP: 171.96.178.113 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:19:58:17 น.
  
อยากไปตักบาตรริมชายทะเลที่นี่สักครั้งค่ะ เพราะส่วนตัวชอบทำบุญแม้จะขี้เซาก็ตาม และ ที่แห่งนี้ถือเป็นสุดยอดสถานที่ที่น่าสัมผัสสำหรับดิฉันมากๆ ค่ะ
โดย: ฝันให้ไกล ไปให้ถึง IP: 171.5.251.137 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:20:26:03 น.
  
ชื่อเสียงของโรงแรม การันตีการบริการและความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี ...เลิฟสุดๆค่ะ
โดย: wandee chiranarongsiri IP: 125.24.46.39 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:22:17:44 น.
  
เริ่ด หรู ชอบ จังเลย
โดย: Pa Chi IP: 125.24.46.39 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:22:51:27 น.
  
สระว่ายน้ำ...คือจุดแรกที่จะไปเมื่อถึง เล่นน้ำให้ซะใจ
โดย: Pranee Chi IP: 125.24.46.39 วันที่: 15 ตุลาคม 2557 เวลา:23:00:52 น.
  
สวย เรียบ สงบ
น่าพักมากครับ
โดย: Sompoch pochi suwachrungoon IP: 171.96.39.73 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:0:10:22 น.
  
สวยมากเลย
โดย: park jomza IP: 1.10.218.135 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:0:30:29 น.
  
อยากไป
โดย: เปิ้ล IP: 157.7.205.214 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:7:11:36 น.
  
เป็นโรงแรมในฝันเลยคะ สวยสุดๆไปเลย
โดย: Oum Benjarat IP: 49.230.90.226 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:9:14:35 น.
  
โรงแรมสวย+ถ่ายทอดผ่านรูปภาพออกมาได้เยี่ยม! ยิ่งเพิ่มความดึงดูด น่าสนใจ กระตุ้นให้อยากไปx2 เลยค่ะ ^^
โดย: Kaw Wanwisa IP: 49.230.77.246 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:9:26:31 น.
  
สระว่ายน้ำสวยมากๆ ห้องเรียบหรูดูสบาย เตียงน่านอน ห้องน้ำสวย บริเวณรอบๆโรงแรมดูหรูหรา แต่คงความเป็นธรรมชาติ
โดย: Kongkrit WP IP: 58.9.85.93 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:10:19:14 น.
  
สวย เงียบ สงบมีสไตล์และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สวยมากมายเลยทีเดียวค่ะ
โดย: Pitchaya Nai IP: 58.9.85.93 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:10:24:22 น.
  
บรรยากาศดีมาก สระว่ายน้ำสวย ชอบ ชอบ อาหารน่าทาน ทะเลสวย อยากไปๆๆ
โดย: Jujuu jaa IP: 110.77.233.96 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:11:07:54 น.
  
บรรยากาศดีมาก สระว่ายน้ำสวย ชอบ ชอบ อาหารน่าทาน ทะเลสวย อยากไปๆๆ
โดย: Jujuu jaa IP: 110.77.233.96 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:11:08:24 น.
  
เป็น รร ที่ดู classic หรูหรา ดูมีระดับมาก ทั้งวิว และที่พักดูลงตัวน่าพัก สวยฝุดๆ อาหารถือเป็นไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่
โดย: pleple IP: 203.155.167.34 วันที่: 16 ตุลาคม 2557 เวลา:13:58:17 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 338 คน [?]free counters
Free counters