Casa de La Flora Khao lakCasa de La Flora เขาหลัก คำนิยามที่ผมจะให้สำหรับที่นี่ คือ อาร์ทแกลลอรี่ ที่เข้าพักได้ จะมีสักกี่โรงแรมที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นงานศิลปะจริงๆ เรียกว่าตั้งแต่ก้าวเท้าเหยียบโรงแรมนี้ ทุกย่างก้าวที่เดินในโรงแรมทำให้ผมรู้สึก สงบ สบาย และอารมณ์ดี เหมือนผมกำลังเดินชมงานศิลปะอยู่ในหอศิลป์สักที่ ที่นี่คือความงดงามแห่งงานศิลปะอย่างแท้จริง หาใช่ความงดงามฉาบฉวยหรือความอลังการแบบโรงแรมไหนๆ

เริ่มจากทำเลที่ตั้งกันก่อนเช่นเดิม คราวนี้ขอแบบกว้างๆข้ามจังหวัดกันเลยดีกว่า การเดินทางที่สะดวกที่สุดคงไม่พ้นเรือเหาะเรือบิน มาลงที่สนามบินภูเก็ตแล้วก็นั่งรถแท๊กซี่มาต่อที่เขาหลัก(แต่ทางนี้ไม่ใช่ทางที่ถูกี่สุดครับ) ส่วนการเดินทางที่ประหยัดที่สุดคือนั่งรถทัวร์มาลงที่เขาหลักเลย จะประหยัดที่สุด ทำเลที่ตั้งของโรงแรม เรียกว่าอยู่บริเวณบางเหนียง ซึ่งเป็นโซนที่มีรีสอร์ทสวยๆอยู่เยอะเลยครับก้าวแรกที่สัมผัสกับโรงแรมแห่งนี้ ความรู้สึกแรกที่ผมรับรู้ได้ทันทีเลยคือ ที่นี่แตกต่างจากที่อื่นๆที่นี่มีความเป็นความเป็นอาร์ทแกลอรี่ ในตัวสูงมากกกกกกกดูอย่างลอบบี้สิครับ ไม่ต้องสังเกตก็เห็นได้ว่า ลอบบี้ที่นี่ผ่านการคิดมาเป็นอย่างดีแล้ว ทุกอย่างดู สวยงาม เรียบง่าย ลงตัว ทุกอย่างเหมือนอยู่ในที่ๆมันควรอยู่โดยเฉพาะเครื่องจักรสานฝีมือคุณกรกต งดงามมากครับ ( เห็นแค่นี้ราคาเป็นแสน เป็นล้านนะคร้าบบบบ)ถัดจากลอบบี้มานิดเดียวเราจะเจอห้องดรีมรูม  ใครอยากเนรมิตอะไรในโรงแรมก็มาที่ห้องนี้ งานเวดดิ้ง โรแมนติกดิเนอร์ ออกเรือยอร์ช ฯลฯส่วนที่อยู่ในแอเรียเดียวกันก็คือห้องสมุดครับ ที่นี่มีเคื่องแมคอยู่ 2 เครื่อง เอาจริงๆไม่ค่อยมีคนใช่หรอกครับ เพราะในห้องก็มีให้ฟรีเหมือนกัน จะออกมาใช้ข้างนอกทำมั้ยกันล่ะเนอะส่วนสุดท้ายในแอเรียนี้คือฟิตเนสเซนเตอร์ครับ จะสังเกตได้เลยว่าการตกแต่งถูกคุมอยู่ในโทนเดียวกันหมด อาร์ท เรียบ หรู และไม้เป็นหลักเอาล่ะครับเราเข้าไปสำรวจในโรงแรมกันต่อดีกว่า คอนเซ็บของ Casa de La Flora เปรียบสเมือน สวนดอกไม้ริมทะเลตึกวิลล่าทุกหลังคือตัวแทนของดอกไม้มงคลต่างๆทางเดินภายในรีสอร์ทเปรียบเสมือนรากของดอกไม้เหล่านั้นโดยหลักๆที่นี่ถือเป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก เพราะพื้นที่ส่วนกลางถือว่ามีไม่มากเลยล่ะในส่วนของชายหาด ขึ้นอยู่กับข้างขึ้นข้างแรมนะครับ ถ้าวันไหนมาโชคดีน้ำลงตอนกลางวัน ในวันที่ฟ้าเปิดๆ ทะเลจะสีเขียวครามสวยแซ่บมากเลย

ในพื้นที่ส่วนกลาางหลักๆที่จะพูดถึง ก็คงหนีไม่พ้น Mian Pool สระว่ายน้ำส่วนกลางนั้นถือว่ามีขนาดไม่ใหญ่อะไรนัก คงเพราะว่า ทุกห้องพักของที่นี่จะมีสระว่ายน้ำเป็นของตัวเองอยู่แล้วส่วนกลางอีกที่ๆน่าสนใจ คงหนีไม่พ้น spalacasa สปาของที่นี่มีขนาดไม่ใหญ่เลย ห้องทรี้ดเม้นท์ก็มีเพียง 3 ห้องเท่านั้น แต่ล่ะห้องทรีดเม้นทร์กลับกว้างขวางตกแต่งไม่หลุดคอนเซ็ปจากที่ลอบบี้ ของเด็ดของที่นี่คือซาวน่าระบบอินฟาเรด ครับ ความพิเศษของมันคือมันสามารถเบิร์นได้ 1000 กิโลแคลอรี่ได้โดยใช้เวลาไม่นานเลยครับ คุณค่าที่คุณคู่ควรมากกกก

ตอนนี้มีแพคเกจสปาตัวใหม่ด้วยฮะ
Ocean Remedy Package ซึ่งใช้เวลาในการทำ 2 ชม ทำแทบทุกอย่าง นวดเท้า นวดตัว นวดอโรม่า นวดไทย นวดสวีดิช นวดศรีษะ นวดหน้า ขาดแต่สคลับ ใครอยากทำทรี้ดเม้น ที่รวมทุกอย่างไว้ใน 1 เดียวผมแนะนำตัวนี้ฮะในส่วนกลางจะเหลือห้องอาหารเพียงห้องเดียวเท่านั้น งั้นเรามาพูดถึงห้องพักกันก่อนดีกว่า  โดยรวมๆห้องพักที่จะไม่ค่อยต่างกันมาก การตกแต่งเรียกได้ว่าแทบเหมือนกันหมดทุกห้อง ต่างกันแค่ทำเลและวิวเท่านั้นครับ แต่ผมขอพูดสิ่งที่ผมไม่ชอบมากที่สุดสำหรับห้องพักของที่นี่ก่อนเลยดีกว่า ห้องน้ำครับ ไม่ใช่ชอบตรงที่มันโป๊ได้ใจนะครับ(ในห้องบางระดับ) แต่ชอบที่มันจัดสัดสวนได้ลงตัว กว้างใหญ่ โยกโซนเปียกโซนแห้ง แยกห้องสุขาพร้อมสายชำระ ยิ่งโดยเฉพาะอ่างอาบน้ำ ใหญ่มว้ากกกกกกกกก 4 คนแช่ได้เลยครับ เป็นอ่างอาบน้ำที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอที่โรงแรมไหนมาก่อนเลย

Beachfront Pool Villa ( มี 1 ห้องนอน )

BeachFront Suite Pool Villa ( มี 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก )

Beachfront Grand Pool Villa ( มี 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก )

คือวิลล่าที่อยู่ใกล้หาดที่สุด การตกแต่งไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ ต่างกันที่พื้นที่การใช้งานและสระว่ายน้ำเท่านั้น ส่วนข้อเสียของห้องนี้มีมั้ย มีครับ ห้องนี้ราคาค่อนข้างสูงสักหน่อย และ วันที่คลื่นลมแรงจะได้ยินเสียงคลื่นกระทบกับเขื่อนของโรงแรม ดังไปซะหน่อย

ในทุกห้อง อินเตอร์เน็ต wifi หนัง เพลง ฟรี คร้าบบบบ เลือกเอาจากทีวี โดยคีย์บอร์ดและรีโมทมหัศจรรย์เลย ครับ ขอบอกอีกอย่าง เครื่องเสียงที่นี่แซ่บและเทพมว้ากกกกกกกก เปิดเพลงที กระหึ่มทีเดียว

และที่แซ่บไม่แพ้เครื่องเสียง amenities ของที่นี่ใช้ของ Thann ทั้งหมดเลยครับ แถมให้มาแบบไม่ห่วงของกันเลย ( Thann เป็นผลิตภัณฑ์สปาไทยเกรดโครตพรีเมี่ยมมากๆๆครับ )


Studio Pool Villa


ห้องเริ่มต้นของที่นี่ ผมบอกเลยครับ นอนห้องไทพ์นี้ก็โอเคแล้วครับ ห้องเหมือนกับBeachfront Pool Villa เลยครับ แค่ไม่มีวิว นอกนั้นเหมือนกันหมดทุกอย่างDuplex Pool Suite

ถึงจะมีพื้นที่  2 ชั้นแต่ขนาดไม่ได้ใหญ่โตมากมายอะไร ที่แบ่งเป็น 2 ชั้นคงเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้แขกที่พักเพิ่มขึ้น แต่สำหรับผมแล้วผมไม่ค่อยชอบห้องโซนนี้ครับ มันดูอึดอัดไปสักนิด


Duplex Grand Pool Villa


ถ้าถามผม นอกจากห้องบีชฟร้อนแล้ว นี่คือห้องที่จะตอบโจทย์ความเป็นคาซ่าได้ดีที่สุด ออกแบบดีไซด์ได้ลงตัวที่สุด ห้องแบ่งเป็น 3 ชั้น แต่ทุกชั้นสามารถเห็นถึงกันได้หมด ทำให้ห้องโล่งโปร่งสบาย ปลื้ม...จบนะCasa Pool Suite  & Casa Presidential Suite


เป็นห้องที่มีแค่อย่างล่ะห้องอยู่บลอบบี้ ที่ต่างกันกว่าห้องอื่นคงจะเป็นเรื่องวิวครับ เพราะอยู่สูงกว่าห้องระดับอื่น นอกนั้นก็ไม่ต่างกันนะมาปิดท้ายในส่วนของห้องอาหารกันดีกว่า ห้องอาหารหลักของที่นี่ชื่อ ลา อรัญญา เช้าสายบ่ายเย็นหาทานอาหารได้ที่ห้องอาหารนี้ครับ บรรยากาศห้องอาหารจะเป็นโอเพ่นแอร์ เน้นชมวิวทะเลงามๆซะมากกว่า

ในส่วนอาหารเช้าที่นี่มีมินิไลน์ให้หนึ่งไลน์ เป็นไลน์เรียบๆง่าย พวก ขนมปัง ซีเรียล ผลไม้ น้ำผลไม้ และ แชมเปญ นะจ๊ะ

เราไปดูจานหลักที่น่าสนใจกันดีกว่า จานหลักที่นี่จะต้องสั่งเป็นจานๆครับ สั่งได้ไม่มีอั้น ไม้ตายของที่อาหารเช้าสำหรับผมแล้วคือ กระเพราเนื้อไข่เจียว กระเพรากุ้งไข่ดาว ที่นี่ทำกระเพราได้แซ่บมว้ากกกก ส่วนเมนูที่ไม่ควรพลาดที่จะชิม เส้นหมี่แกงปูครับ

ป.ล. ชอบน้ำผลไม้ที่นี่มากกกก เพราะใช้น้ำผลไม้คั้นสด ไม่ใช่น้ำผลไม้กล่องครับ

ในช่วงบ่าย3-4 โมง ของทุกวัน ถ้าไม่มีอีเว้นท์พิเศษอะไร จะมี ฟรี คานาเป้ & แซนวิชให้แขกด้วยนะครับส่วนในช่วงเย็นวันศุกร์จะมีฟรี คอกเทล & คานาเป้ สำหรับแขกที่พักที่นี่ คุ้มมากกกกกกนอกจากพื้นที่ในห้องอาหารแล้ว ถ้าเราอยากจัดไพรเวทดินเนอร์  ในบริเวณส่วนตัวก็มีบริการให้ครับเรามาดูเมนูอาหารอื่นๆกันบ้างดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง ได้ข่าวว่าห้องอาหารที่นี่เปลี่ยนเมนูใหม่แทบทั้งหมดเรามาเริ่มจากเมนูอาหารยอดฮิตที่เดี๋ยวนี้ฮิตกันซะเหลือเกิน โรงแรมไหนไม่มี บอกเลย เชยยยยย!!! ใช่แล้วฮะ อาหารจากเชฟมิชลินสตาร์  ที่นี่เลือกใช้ เชฟมิชลินระดับ 3 ดาว ชาวสเปน จ้าาาาาาGarlic Prawns Spanish Style  จานนี้บอกเลยกินแล้วนึกถึง กุ้งกระเทียมพริกไทย แต่ปรุงมาได้ไม่สุกมากกกก เนื้อกุ้งจึงสดเด้งอยู่  แถมเป็น กุ้งคัดไซด์ พิเศษ สดเวอร์ กราบบบบบ

ความคิดเห็นส่วนตัว  ขอน้ำจิ้มซีฟู้ดมาด้วยได้มั้ย บอกเลยจะดีงามสยามประเทศมว้าก  350++  THB


Grilled Andaman Grouper  จานเน้ ปลาเก๋าย่างชิ้นหนาทานคู่กับ มันฝรั่งย่าง และ ผักโขมอบ รสชาติจานนี้ ก็เป็นสเต็กปลาย่างที่หาทานไม่ได้ง่ายๆ (ส่วนใหญ่จะเป็นปลากระพง ดอรี่ แซลม่อน) ข้างนอกเหมือนว่าจะย่างจนสุกทั้งหมด แต่ไม่ใช่ ข้างใน สุกแบบกำลังดีมีน้ำฉ่ำๆ

ความคิดเห็นส่วนตัว  ยังคงขอน้ำจิ้มซีฟู้ดมาด้วยเช่นเดิม คือเสริฟอาหารทะเลปิ้งย่าง ไม่มีน้ำจิ้มซีฟู้ดได้ไงอ่ะ ส่วนราคาจานนี้แอบแรง แต่เข้าใจเลยว่าเป็นปลาเก๋า มันเลยเป็นราคานี้ 650++  THBRed & Yellow มันคือ เสต็กปลาทูน่ากับปลาแซลม่อน ที่เสริฟมาในจานเดียวกัน แกล้มด้วยข้าวผัดผงกะหรี่ คราวนี้ไม่ต้องเลือกล่ะว่าจะกินทูน่าหรือแซลม่อนดี ตัวทูน่า ย่างมาแบบนี้เรียกว่าอร่อยสุดแล้วฮะ สวนแซลม่อนก็ย่างมาข้างนอกสุก ของในยังมีน้ำฉ่ำๆ

ความคิดเห็นส่วนตัว ฉลาดมากที่เลือก ปลาสองอย่างนี้มาไว้ในจานเดียวกันแถมย่างมาไม่เหมือนกันด้วย จานนี้ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มซีฟู้ดฮะ ดีงามเกือบทุกอย่าง ติดอยู่นิดเดียววววววที่ราคา 1,100++ THB T__TGilled goat cheese with Tiger prawns and champignon
ใครชอบชีสต้องจานนี้ฮะ
ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้ากันเนอะ ชีสแพะ กุ้งย่าง แตงกวา และเห็ดแชมปิยอง แต่ผิดคาด เข้ากันได้เป็นอย่างดี

ความคิดเห็นส่วนตัว เป็นคนไม่ปลื้มชีสอย่างแรง แต่จานนี้กลับทำให้ผมกินชีสได้ เออ โอเคอ่ะ ผมให้ผ่านฮะ แต่ราคาก็นะ 560++ THBLamd & Rock เนื้อแกะนุ่มๆย่าง และ หอยเชลยักษ์ย่าง เสริฟมาในจานเดียวกัน ตัวแกะไม่เหม็นนะครับ การันตี กินได้สบาย ผมชอบจานนี้นะ เลือกเนื้อแดง กับ กับอาหารทะเลมาเสริฟในจานเดียวกัน (ถึงแม้จะให้หอยเชลมาแค่ตัวเดียวก็ตามที)

ความคิดเห็นส่วนตัว โดยรวม ผมโอเคกับจานนี้นะฮะ แกะไม่เหม็นสาปเลย อร่อยมาก หอยเชลก็ตัวใหญ่ย่างมากำลัง  แต่......ราคา 990 ++ THBScallops with potato pure crispy ham and asparagus  หอยเชลย่างทานพร้อมกับมันบดแบบครีม หน่อไม้ฝรั่งและเบคอนทอดกรอบ  อืมมมมมม จานนี้หน้าตาเหมือนอาหารคนป่วยเลยอ่ะ 555555 โดยรวมๆมันอร่อยนะ

ความคิดเห็นส่วนตัว ผมว่าจานนี้ก็อร่อยดีนะ ชอบกินหอยเชลอยู่แล้ว แต่รู้สึกมันน้อยไงไม่รู้ กินหมดแล้วมันยังไม่รู้สึกอะไรเลย 555555  680 ++ THBPanna Cotta La aranya : Coconut cream & palm candy with fresh mango, sticky rice  ชื่อยาวเหลือเกิน จะยาวไปไหนมิทราบ สรุปง่ายๆ แพนนาคอตต้ามะม่วง กับข้าวเหนียวมะม่วง+ลูกชกเชื่อม (ลูกชก ก็คล้ายๆลูกชิดฮะ แต่อร่อยกว่าเป็นของพื้นบ้านของที่นี่)

ความคิดเห็นส่วนตัว  โดยรวมค่อนข้างเข้ากันนะ แพนนาคอตต้ากับข้าวเหนียวมะม่วง ราคาก็ 280 ++ THB  พอรับกันได้

นอกจากอาหารเชฟมิชลินระดับ 3 ดาว ชาวสเปน ที่ราคาแพงระยำ เอ้ยยยยย!!! ระยับแล้ว มีอะไรน่าสนใจอีก บอกเลยฮะ ผมน่ะสายอาหารไทยเลย อาหารฝรั่งไม่ค่อยถูกจริต วิจารณ์ไม่ค่อยถูก เรามาดูอาหารไทยกันบ้างดีกว่าหอยเซลล์ย่างกับยําผลไม้และสาหร่ายพวงองุ่น  มาแถวภูเก็ต พังงานี้ผมแนะนำให้ลองทานฮะ สาหร่ายพวงองุ่น เป็นสาหร่ายที่ผมชอบทานมาก แทกเจอร์จะคล้ายๆไข่กุ้งในอาหารญี่ปุ่นฮะ เอามาทานกับน้ำยำ บอกเลยว่าแซ่บมากก กรุบกรอบ ส้มตำอายเลยล่ะ สำหรับผมจานนี้ หอยเชลย่างตัวโตกลายเป็นตัวประกอบนะฮะงานเน้ บอกเลย ปอเปี๊ยะสด ไส้แซลมอล(สด)  กุ้ง ทูน่า(สด) และผัก(สด) ทานกับซอสถั่วเหลืองและซอสวาซาบิผสมส้มยูซุ แลดูอาหารสุขภาพมว้ากกกกกกกกกกก เหมาะกับคนลดความอ้วนอยู่เลย (หรือเปล่า) โดยรวมผมชอบจานนี้นะ อร่อยและดูไม่อ้วน (อันนี้คิดเอาเอง) 

ป.ล. ผมคิดมานานล่ะ ทำมั้ยไม่มี ปอเปี๊ยะสด เป็นไส้ปลาดิบ สักทีนะ ในที่สุดก็มีจนได้ 390++THBหมี่หุ้นแกงปูนิ่ม หมี่หุ้นแกงปูบ้านๆ หลบไป เพราะ เมนูนี้พิเศษกว่า ถามว่าอร่อยกว่าหมี่หุ้นแกงปูมั้ย ขอตอบตรงๆนะ หมี่หุ้นแกงปูอร่อยกว่าฮะ 5555555 รสชาติแกงแอบไม่ต่างกันมากนัก แกงเขียวหวานอาจจะข้นกว่าแกงปูใบชะพลูซะหน่อย แต่ปูนิ่มเนื้อมันไม่ค่อยมีอ่ะ ผมแอบชอบเนื้อปูต่อนๆใหญ่ๆหวานๆมากกว่าฮะมัสมั่นเนื้อกับโรตีพื้นเมือง

โรตีพื้นบ้านนี่ ขอกราบงามๆ เลยฮะ คุณค่าที่คุณคู่ควรยิ่งนัก  ไปรับร้านไหนมาบอกมาด่วนๆจะไปออกใบประกาศเกียรติคุณให้ ส่วน มัสมั่น ไม่ได้ขี้เหร่นะ เนื้อนุ่มแล้ว แต่ ผมว่ารสชาติแกงมันยังแอบขาดๆเกินๆอยู่ ยิ่งมาทานคู่กับโรตีเทพสวรรค์ แล้ว บอกเลยฮะ กินโรตีเปล่าๆอร่อยกว่า 555555 ขอโทษน้า แต่มันรู้สึกอย่างนี้จริงๆ สั่งข้าวเปล่ามาทานกับมัสมั่นแทนล่ะกันไก่ผัดเม็ดมะม่วงหินมพานต์

ครั้งแรกที่เห็นเมนูนี้นะ บอกเลย คิดในใจว่า "กล้ามว้ากกกกกก" เมนูบ้านๆแบบนี้ ทำไม่ดีมันฆ่าตัวตายชัดๆ วอนโดนจวกซะล่ะ แต่พอได้ชิมเท่านั้นแหละ แทบจะลืมไปว่าตูคิดอะไรไปเมื้อกี้ เป็นไก่ผัดเม็ดที่อร่อยมากกกก เนื้อไก่ไม่ได้กรอบเลยนะ แต่กลับนุ่ม ซอสกล่อมกล่อมเข้ากันได้เป็นอย่างดี ผัดมาแห้งไม่แฉะเลย ไก่ผัดเม็ดมันต้องให้ได้แบบนี้ เมนูนี้ขอยืนปรบมือให้เลยครับ คุณได้ไปต่อ ผมให้ผ่าน

ป.ล.แต่แบบไก่กรอบๆผมก็ชอบนะ 55555ทอมันปลา
กิ้มซัว(ปลาท้องถิ่น)

พรีเซนเทชั่นการเสริฟ ปังมว้ากกกก 3 ผ่าน เรื่องรสชาติก็ปังไม่แพ้หน้าตาเลยฮะ  จานนี้ผมให้ผ่านแบบฉลุยไม่มีติใดๆทั้งสิ้น ลงตัวทั้งรสชาติและหน้าตา กราบบบบ

ป.ล. แต่ราคานี่ไม่แน่ใจนะฮะ ถ้าจำไม่ผิด ไม้ล่ะ 100 บาทนะ
Mango foam with white chocolate, crumble and berries ชื่อยาวเป็นราวตากผ้าอีกล่ะ อันนี้ไม่ได้ชิมฮะ แย่งชิมไม่ทัน วิจารณ์ไม่ได้ ฮือๆๆๆ ขออภัยด้วยฮะ


ส่วนบุฟเฟ่ต์ก็จะมีจัดพิเศษให้ในโอกาสพิเศษ ธรรมดาไม่ได้จัดนะคร้าบบบบบบ ได้โปรดอย่าถามว่าอาหารมีอะไรมั้ง ตอบเลยไม่ฮู้ ยังไม่ได้ชิม 55555

ปิดท้ายที่งานแต่งงานสวยๆ ในงบ 30000 บาท บอกเลยที่นี่ตามใจแขกมากกกกก มีงบเท่านี้แต่อยากได้ บรรยากาศงานแต่ง ริมทะเล พระอาทิตย์ตกสวยๆ  ทางโรงแรมก็จัดให้จ้าาาาาา


Create Date : 15 พฤษภาคม 2556
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2558 21:01:21 น.
Counter : 5561 Pageviews.

706 comments
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 16 พฤษภาคม 2556 เวลา:4:30:21 น.
  
ความเป็นอาร์ทในตัวผม กับความเป็นอาร์ทที่ casa de la flora นั่นคือ สิ่งที่คู่ควร
โดย: ณษพล สุนนท์ชัย IP: 27.55.150.67 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:45:34 น.
  
น่าไปพักผ่อนจังเลย
โดย: กัส ต๊อบ IP: 119.46.92.222 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:45:35 น.
  
สวยมากๆๆๆเลยค่ะ คงจะโรแมนติกมาก Wow...WoW 072
โดย: moonoi IP: 110.77.137.74 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:47:22 น.
  
สวยมากเลยค่ะ อยากไปมาก เลี้ยงลูกอยู่แต่บ้านมาจนลูกจะครบขวบแล้ว ขอเที่ยวบ้างนะคะ ขอบคุณค่ะ
โดย: วรรณิภา ธีระรุ่งพรกุล IP: 125.24.226.33 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:48:12 น.
  
So nice & Very beautiful
โดย: Rak na IP: 49.230.219.208 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:50:12 น.
  
บรรยากาศดีมาก วิวสวย อบากไปมากเลย 2แสบตัวน้อยคงชอบด้วย
โดย: เดียร IP: 1.47.72.118 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:51:54 น.
  
บรรยากาศ ชิว ๆ น่าพักมากๆ อยู่ติดหาดเลย ห้องพักสวยมากน่าพาคนรู้ใจไปพักด้วยมากมาย ที่สำคัญห้องอาหารเปิดโล่งเห็นทะเลดูสบายตามากๆ แล้วยังมีอาหารว่างสำหรับแขกที่เข้าพักอีกด้วย ฟินสุดๆ
โดย: ์ีNu Koy IP: 110.169.68.247 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:52:00 น.
  
สวย เก๋ เท่ห์ มีสไตล์ คุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 1.46.13.45 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:54:39 น.
  
สวย สงบ อยากไปจังครับ
โดย: Arthid Lee IP: 171.98.155.5 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:55:48 น.
  
อยากไปม๊ากกกกกกกกก
โดย: Jee jirawahana IP: 1.47.40.243 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:56:21 น.
  
สวยมากเลยค่ะ อยากไปมาก เลี้ยงลูกอยู่แต่บ้านมาจนลูกจะครบขวบแล้ว ขอเที่ยวบ้างนะคะ ขอบคุณค่ะ

อีกรอบ ลืมใส่ชื่อเดียวกับในเฟส555
โดย: Pun Teerarungpornkul IP: 125.24.226.33 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:56:29 น.
  
สวยมากเลยค่ะ อยากไปมาก เลี้ยงลูกอยู่แต่บ้านมาจนลูกจะครบขวบแล้ว ขอเที่ยวบ้างนะคะ ขอบคุณค่ะ

อีกรอบ ลืมใส่ชื่อเดียวกับในเฟส555
โดย: Pun Teerarungpornkul IP: 125.24.226.33 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:56:29 น.
  
ที่พักสวยมากๆครับ เหมาะแก่การไปพักผ่อนจริง ช่วงต้นปีมานี่ผมงานเข้ามากๆ ถ้าได้ไปพักที่นี่คงจะดีมากๆเลยครับ
โดย: jack spi IP: 202.176.172.123 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:58:28 น.
  
บรรยากาศ สถานที่
สวยมาก เหมาะกับการพักผ่อน ปล่อยสมอง
คงมีความสุข สุดๆค่ะ
โดย: Jida Ta IP: 49.230.232.186 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:59:33 น.
  
เพราะเป็นที่พักที่มีสไตล์เหมาะกับคนมีสไตล์อย่างเรา สวยมากอ่า บรรยากาศดี๊ดี อยากไปสักครั้งในชีวิต อยากใช้ชีวิตให้คุ้มค่าก่อนแต่งงานมีลูก แล้วจะไม่ได้เที่ยวฟิลนี้อีกแล้วค่ะ
โดย: MaMewz Wasamon IP: 58.11.112.128 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:00:29 น.
  
สวยทุกรูปเลยค่ะ อยากไปมากมาย
โดย: Drbambee veterina IP: 171.98.253.5 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:01:06 น.
  
ตามหา resort ริมทะเลที่ตกแต่งได้อย่างลงตัว ไม่มากไม่น้อยเกินไป ดูลงตัวและอบอุ่นน่าอยู่ Casa de La Flora จึงเป็นคุณค่าที่ชั้นคู่ควร XD
โดย: Timaporn Jum IP: 49.230.110.1 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:01:12 น.
  
สวยงามมากมายเลยค่ะ...
โดย: snoopyphai IP: 1.46.104.11 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:02:12 น.
  
เพราะโรงแรมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญสวยมากๆ จึงเหมาะกับเราสิค่ะ ^^
โดย: Dao Ayt IP: 202.28.177.61 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:02:50 น.
  
Casa de la flora เธอคือรักที่ฉันรอคอยมาแสนนานเหมือนคู่แท้ที่เฝ้ารอกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน ความรักที่ฉันมีและที่คาซ่าดีฟอรามอบให้ที่มีให้กันมันช่างคุ้มค่าแก่การรอคอย คาซ่าดีราฟอร่ารักแท้ที่ควรค่าแก่การรอคอย
โดย: Napat itthiyos IP: 27.55.80.62 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:03:26 น.
  
ปกติถ้าได้ยินคำว่าเขาหลักจะจำได้จากเหตุการณ์สึนามิ แต่พอเห็นที่นี่แล้ว ทำให้รู้ว่าเขาหลักสวยมากและน่าไปท่องเที่ยวมาก ที่นี่ทำให้เขาหลักกลับมาสวยงาม น่าไปเยือนสักครั้งจริงๆค่ะ
โดย: Drbambee veterina IP: 171.98.253.5 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:03:49 น.
  
เห็นแล้วมันใช่เลยคะ มันคือคุณค่าที่คุณคู่ควร ที่จะไปฮันนีมูนหลังแต่งงาน บรรยากาศดีๆ กับคนรู้จัย ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้แล้ว ทั้งการออกแบบที่ผสมผสานอย่างลงตัว ธรรมชาติที่สูดอากาศได้เต็มปอด วิวดีๆ มันคือรีสอร์ทที่ลงตัว และน่าค้นหา ชีวิตดี๊ดีไปกับ casa de la flora Khao Lak
โดย: สุธาสินี IP: 1.47.168.246 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:04:29 น.
  
เพราะเราเป็นคนที่คู่ควรกับของที่มีคุณค่า โดยเฉพาะสถานที่งามๆ เช่นนี้ ^____^ และเราจะไปกันเป็นคู่เจ้าข้า
โดย: ์Nittaya IP: 202.57.132.197 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:05:01 น.
  
นี่มัน art gallery. ชัดๆเลยครับ
โดย: Sattha Boonrawd IP: 1.47.208.188 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:05:46 น.
  
โชคลอยมาแว้ว เย้ๆๆๆๆสามีจะพาไปฉลองวันเกิดน๊ะคร้า ไปฟินตามรอยนายพักสบายนะคะกระหม่อม
โดย: Onuma Pangjai. Khantong IP: 223.204.175.217 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:05:58 น.
  
โอ้โห อยากไปมากค่า
พักผ่อนสบายๆชีวิตดี้ดีเลย
โดย: KTW IP: 1.47.101.163 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:06:26 น.
  
พระอาทิตย์ ตกดิน ที่นี้ สวย และ ท้องทะเล สีฟ้า ยิ่งทำให้เพิ่ม บรรยากาศของการพักผ่อน .
โดย: Chalermporn IP: 110.170.119.31 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:06:52 น.
  
คู่ควรกับการพักผ่อนนมากๆค่ะ บรรยากาศดี สวยทุกมุมเลยค่ะ
โดย: Nuttaporn IP: 27.55.208.222 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:08:19 น.
  
สวยและหรูมาก อยากไปปปปปปป
โดย: Pasong jaiwang IP: 171.96.248.224 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:08:32 น.
  
น่าพักมากค่า
ดูแล้วน่าสบาย
วันพักผ่อนดี้ดีเมื่อไปไปที่นี่
สวนสวยมาก
โดย: KTW IP: 1.47.101.163 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:08:51 น.
  
ห้องสวย น่าไปพักผ่อนมากๆคร่า
โดย: Puan IP: 49.230.86.167 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:11:00 น.
  
อาหารน่าอร่อย บรรยากาศดี วิวสวย เห็นทะเลที่งดงาม เหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ สงบๆ เพื่อเติมพลังให้ชีวิตมากค่ะ
โดย: Wissanee IP: 1.20.162.83 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:11:34 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่ง และการเลือกสีที่เบาสบายตา แถมติดทะเลอีก เหมาะสมที่สุดกับการพักผ่อน ลืมความเครียดแป๊บค่ะ
โดย: Nok Pang IP: 223.27.245.178 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:12:36 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่ง และการเลือกสีที่เบาสบายตา แถมติดทะเลอีก เหมาะสมที่สุดกับการพักผ่อน ลืมความเครียดแป๊บค่ะ
โดย: Nok Pang IP: 223.27.245.178 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:12:36 น.
  
อยากนั่งจิบไวน์ ประสานสายตากับหวานใจที่ชายหาด ดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืน
แล้วเค้าก็ขอเราแต่งงาน ละเมอ+มโนแป๊บนะ
โดย: boonrod_jeab IP: 27.55.144.86 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:16:06 น.
  
คุณค่าที่คุณคู่ควรกับการพักผ่อนมากกกกกกก ทันสมัย เรียบง่าย แต่โดดเด่น แฝงความเป็นตัวของตัวเองเอาไว้
โดย: Sukarnjanat Silapason IP: 223.205.251.38 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:17:05 น.
  
หรูหรา ดูดี มีระดับมาก
โดย: กิ๊ฟ IP: 49.230.142.253 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:17:31 น.
  
หรูหรา ดูดี มีระดับมาก
โดย: กิ๊ฟ IP: 49.230.142.253 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:17:39 น.
  
" ทำมั้ยคุณ Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
เกร๋ไก๋สไลด์เดอร์ ซะขนาดนี้ เหมาะสมกับครอบครัวคลูๆชิคๆ แบบเค้ามากค่ะ
เคยฝันไว้.....อยากให้ฝันเป็นจริงจังค่ะ ....สาธุ
โดย: BuaBlink IP: 49.230.135.30 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:19:34 น.
  
เพราะ ความสวย เรียบหรู ในทุกมุมของ casa de la flora และบรรยากาศที่ดีน่าพักผ่อน โรแมนติก ดูมีคุณค่าที่น่าสนใจมากๆ ทำให้อยากเอา ชีวิตไปปลดปล่อยที่นั่น
โดย: Raisinzz HaHa IP: 171.100.118.95 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:19:41 น.
  
โรงแรมสวย ดีไซน์เก๋ โลเคชั่นเลิส รีวิวชวนพัก เป็นเหตุผลที่ดิฉันคู่ควร
โดย: Aie IP: 183.89.141.173 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:19:51 น.
  
สวยจุง ศิลปะมั่กๆ
โดย: Piyada IP: 1.46.41.231 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:22:34 น.
  
Casa de La Flora ดูอาร์ตสุดๆ และสวยสุดๆ การตกแต่งที่ลงตัว ดูยังไงก็เหมาะกะสาวหวานแบบเรามว๊าก อิอิ
โดย: Chompoo Mameaw IP: 1.47.171.125 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:23:28 น.
  
สวยทุกมุม น่าไปพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Aorna Petch IP: 27.55.94.208 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:25:57 น.
  
สวยทุกมุม น่าไปพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Aorna Petch IP: 27.55.94.208 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:26:11 น.
  
เป็นที่พักในฝันครับ หาโอกาสที่จะไปสักครั้งหนึ่งในชีวิต
โดย: โอ๋ IP: 223.204.175.217 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:26:49 น.
  
สวยมากๆ โมเดิ้ล
โดย: Nan IP: 110.168.230.184 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:27:44 น.
  
อ๊ายยย ชอบมากโรงแรมแบบนี้ ไม่ที่ติใดๆเลย ชอบที่ออกแบบงานไม้ พื้นในห้องนอน แบบดูสะอาด สบายตาอบอุ่น สวยสากๆ แถมบรรยากาศดีที่สุด ห้องนอนดูแล้วไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนเลย นอนแช่น้ำสบายใจ ชอบกินผัดกะเพราะมาก พอเห็นน้ำลายจิไหล น่าทานมากค่ะ ที่สำคัญมีของว่างฟรีด้วยอะ \\^^/ อยากไปๆ
โดย: Beauu Dz sweet IP: 49.230.135.72 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:30:09 น.
  
Casa de la flora เป็นเหมือน art installation ริมทะเลที่สวยงาม ควรค่าแก่การไปพักผ่อน เก็บภาพความประทับใจไว้ในรูปถ่ายและความทรงจำ คู่ควรกับคนชอบถ่ายรูปแบบเราเป็นอย่างมาก ;)
โดย: puifai s IP: 1.47.43.33 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:34:16 น.
  
Casa de La Flora เป็นความลงตัวของศิลปะ การออกแบบ ที่แรกตัวอยู่ท่ามกลางความสวยงามของท้องทะเลไทยที่ผู้คนทั่วโลกรู้จัก และอยากมาสัมผัสสักครั้ง ผมก็เป็นหนึ่งในผู้คนที่อยากไปสัมผัส ความลงตัว สวยงาม เงียบสงบ เหมาะสำหรับเป็นตัวเลือกสำหรับการพักผ่อนในข่วงเวลาดีๆ ที่เราตั้งใจมอบความสุขให้กับตัวเอง
โดย: Werayut Yomin IP: 1.20.51.251 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:35:47 น.
  
Casa de la flora...เหมือนรักแรกพบในฝัน เป็นที่พักในฝันที่อยากจะไปพักให้ได้ซักครั้ง
โดย: Nuan Nuanphan IP: 49.230.186.46 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:36:55 น.
  
ไฝ่ฝันมานานมากอยากไปสักครั้งสวยมากจิงๆขอบอก
โดย: Kookkai Kp IP: 183.89.148.125 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:43:25 น.
  
อยากไปเชยชมสวนดอกไม้ริมทะเลซักครั้งค่ะ Casa de La Flora ตกแต่งได้อย่างลงตัวมากค่ะ บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริงและโรแมนติกสุดๆสำหรับคู่รัก คุณคือคุณค่าที่เราคู่ควรค่ะ
โดย: Honeybee panyo IP: 180.180.223.95 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:49:37 น.
  
ภาพสวยมากกก โรงแรมในฝันของผมและใครหลายๆคนเลย
โดย: Chatree Teeranakosol IP: 171.96.177.19 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:51:55 น.
  
เคยแวะไปเพื่อจะเข้าพักช่วงสงกรานต์ปี 55 ปรากฏว่าเต็ม เลยต้องถอดใจ หวังว่าเราจะได้พบกันสักทีนีนะ
ชอบมากๆ ทั้งการตกแต่ง ใฝ่ฝันเป็นนักออกแบบมานานแล้ว ชอบการออกแบบมาก
โดย: เกตน์สิรี IP: 124.122.62.26 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:54:43 น.
  
พักกาย สบายใจ ต้องที่นี่เลยฮ่ะ Casa de la flora
โดย: Suda IP: 171.96.247.16 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:02:23 น.
  
เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้องไปให้ได้ซักครั้ง ^^
โดย: ka-toey IP: 171.96.176.23 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:05:22 น.
  
พักหรูอยู่สบาย ต้อง casa de la flora คือสวรรค์บินดินที่เขาหลุก
โดย: เฉลิม ยาบุญ IP: 171.96.247.76 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:15:09 น.
  
ที่พักชิคๆ เหมาะกับการไปพักผ่อนมากเลยค่ะ
โดย: Wanthanee Thery IP: 94.23.252.21 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:16:05 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นคุณค่าที่คู่ควรค่ะเพราะ การออกแบบตกแต่งของที่นี่ เมื่อมองภายนอกสวยงามเหมือนเดินอยู่ในสวนดอกไม้ริมทะเล และเมื่ออยู่ภายในโรงแรมก็รู้สึกเสมือนอยู่ใน Art Gallery ทำให้รู้สึกสบายๆสงบๆ ผ่อนคลายเลยค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 58.9.34.47 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:17:38 น.
  
อยากไปจัดงานแต่งงานที่นี่เลยครับ คงโรแมนติกมากๆ บรรยากาศห้องพักของรีสอร์ทก็น่าพักสบายมากๆครับ
โดย: Rung Yasathon IP: 58.11.102.145 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:20:04 น.
  
ช่วง 6 เดือนที่ผ่านมาเป็นช่วงที่เครียดมาก ดังนั้นเมื่อถึงเวลาพักผ่อนคงไม่ผิดถ้าจะเลือกที่นี่เป็นที่แรก ด้วยความลงตัว และความงดงามต่างๆที่มี
โดย: Bowling IP: 1.47.106.246 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:20:48 น.
  
รีวิวแจ่มมาก อ่านแล้วอยากไปพัก รู้สึกร่างกายต้องการทะเลขึ้นมาในทันที
โดย: Kawee Ting IP: 171.6.86.136 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:21:04 น.
  
โอ๊ยๆ อยากไปฉลองแต่งงานครบรอบ 22 ปีที่นี่จุงเบย^^
โดย: Jimjang Jang IP: 171.6.86.136 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:24:56 น.
  
สวยจิง อะไรจิง บรรยากาศคงดีมากๆถ้าได้ไปจิงๆ อากาศ..แสงแดด สิ่งที่คู่ควรกับเรา
โดย: Katareeya IP: 49.230.137.10 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:26:11 น.
  
สวยมากก ขอสักซักครั้งนึงในชีวิต
โดย: Plamanz IP: 171.96.180.4 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:26:56 น.
  
อีกหนึ่งที่พักในฝัน​ที่มีอยู่จริง​ น่าพักและสวยมากค่ะ​ ^^
โดย: ChaAon Sweetenlemonjuice IP: 171.6.247.184 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:27:18 น.
  
สวยงามมากค่ะ เป็น 1 ในที่พักที่ต้องไปให้ได้
โดย: Wedkes IP: 110.168.229.45 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:32:03 น.
  
สวยสุดๆ
โดย: Yot IP: 125.26.132.144 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:35:31 น.
  
นอกจากวิวงามๆแล้ว ห้องพักยังงาม ที่สำคัญใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ ชอบ apple tv ชอบอ่างน้ำที่ใหญ่เวอร์ ชอบสบู่ ชอบอาหารเช้า ฯลฯ
โดย: Tanomnuan P. IP: 180.183.121.6 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:37:47 น.
  
อยากไปที่ฃู๊ดดดดด..
โดย: วรรณวรางค์ สาริบุตร IP: 110.171.240.36 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:44:10 น.
  
เพราะฉันชอบความเงียบสงบ ไปทะเลทั้งทีก็อยากนอนนับดาวและฟังเสียงคลื่นที่นี่จึงเหมาะและคู่ควรกับฉันเพราะมีสิ่งที่ฉันต้องการ
โดย: Ann J-dai IP: 27.55.133.188 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:50:28 น.
  
ห้องพักเกร๋ๆสวยๆขนาดนี้ ก้อต้องเหมาะกับคนเกร๋ๆชิคๆแบบนู๋คะ
โดย: ว่าน IP: 171.98.212.152 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:51:50 น.
  
วิวสวย ห้องพักโมเดิร์น เหมาะจะไปสวีทหวานที่ซู๊ดดด~~
โดย: MaMaiz IP: 223.206.24.107 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:53:01 น.
  
สวยมากเลย อยากมีโอกาสไปสักครั้ง
โดย: จิตติญา IP: 171.98.106.10 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:53:01 น.
  
โรงแรมเน้นวัสดุทำจากไม้ ดูสบายตา ห้องพักสะดวกสบาย สวยงาม ติดทะเล ได้ดูตะวันตกดิน งามเหลือหลาย
โดย: Ornanong PookLook IP: 171.96.178.52 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:54:22 น.
  
บรรยากาศมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งมากมายค่ะ.... ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างโมเดิร์นกับธรรมชาติ น่าพักมากค่ะ ทำให้วันหยุดเป็นวันพักผ่อนที่สุดวิเศษ ^_*
โดย: Petty IP: 1.46.171.100 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:04:35 น.
  
เห็นภาพCasa de La Flora Khao lak แล้วมันจุกกกก จนพูดไม่ออกบรรยายความรู้สึกไม่ถูก แต่รู้ว่าชีวิตนี้อยากไปเยือนสักครั้ง^^
โดย: sikarn IP: 27.55.12.126 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:06:33 น.
  
spalacasa ซาวหน้าระบบอินฟาเรด
เหมาะกับเราตอนนี้มากกก ทำงานหนักติดกันมาตลอด ถ้าได้ไปพักผ่อนชิวๆ relax แบบนี้คงจะมรกำลังใจกลับมาสู้งานใหม่ได้เต็มที่แน่นอน
โดย: Thanichaporn Wuttiluck IP: 1.47.202.75 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:11:54 น.
  
...น่าไปพักผ่อนมากๆ คะ...จะได้พาคุณเเม่ไปเที่ยวสะหน่อย ครบรอบ 65 ปีคุณเเม่พอดีคร่าาา.....
โดย: ศวรรญา ปั่นดลสุข IP: 171.98.199.82 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:16:47 น.
  
คุณค่าที่เราคู่ควร
โดย: ตุลย์ IP: 171.96.180.25 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:30:51 น.
  
ชอบและอยากไปพักที่นี่มากค่ะ เพราะดูอบอุ่นและโรแมนติคมาก ถ้าได้พาครอบครัวมาพักที่นี่ คงจะมีความสุขที่สุดเลยค่ะ
โดย: Nichapa IP: 1.47.160.198 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:37:15 น.
  
ที่นี่คือบ้านในฝันชัดๆ ได้พักสักคืน คงฝันดีน่าดู ^^
โดย: BubbleBee IP: 94.23.252.21 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:41:41 น.
  
เป็นอีกที่ที่หากมีโอกาส..ก็อยากไปพักกาย พักใจแบบชิวๆ
โดย: Kaew IP: 1.10.195.206 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:45:26 น.
  
นี่หละที่อยากไปซักครั้งในชีวิต อยากหยุดเวลาไว้ที่นี่ ตอนนี้เหนื่อยทั้งกายใจ อยากพักผ่อนแบบนี้ครบทุกอย่าง อาหารตาใจกาย พร้อมค่ะสำหรับไปพักที่นี่ ขอบคุณค่ะ774
โดย: Tomza IP: 1.47.75.126 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:49:55 น.
  
กินอาหารเช้าแสนอร่อย นอนแช่นำ้ แล้วซาวน่าเบิร์นๆ
คู่ควรกะหุ่นอวบๆของเราจริงๆ 555
โดย: Mod Panichaya IP: 125.25.18.122 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:50:57 น.
  
เพราะเป็นคนชอบเที่ยวต่างจังหวัดของไทย ชอบเสาะหาที่พักหลากแนว และแนวนี้ก็มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกับที่เคยไปมาเลย เหมาะกับขาเที่ยวพักผ่อนอย่างเราแน่นอน เพราะสถานที่ว๊าวๆแบบนี้ เราจะชอบนำไปบอกต่อ
โดย: Fhy IP: 49.230.104.115 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:52:45 น.
  
สวยมากๆค่ะ อยากไปๆ
โดย: TaannyPat IP: 182.53.158.139 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:53:32 น.
  
ความสวยงามลงตัวของโรงแรม
เหมาะที่จะพาคนสำคัญไปพักผ่อนมากคะ
โดย: Rewtaro IP: 14.207.83.182 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:02:33 น.
  
สวยจังค่ะ ไปพังงามาก็หลายครั้ง แต่ใจยังไม่ถึงไปนอนที่นี่สักที คราวนี้ถ้าได่้ห้องฟรีคงจะดีเนาะ
โดย: กฤษณา IP: 27.55.168.19 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:09:26 น.
  
ดูรีวิวแล้วชอบตอนท้ายมาที่สุดค่า อยากมีงานแต่งงานในฝันแบบนี้ที่สุด ริมทะเลยามเย็น
โดย: emilia pech IP: 58.10.10.221 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:11:25 น.
  
อยากไปๆ จะมีบุญ ได้ไปสักครั้งมั๊ยเนี้ย บรรยากาศดีเว่อร์^^
โดย: พัชรินทร์ IP: 171.96.249.3 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:14:46 น.
  
สวยมากๆเลยค่ะ อยากได้ไปพักสักครั้งในชีวิต..
โดย: ศศิวิมล IP: 171.96.186.140 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:19:31 น.
  
โรงแรมสวย บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อยๆ เหมาะแก่การไปพักผ่อนของครอบครัวเราที่สุดคะ อยากไป อยากไป
โดย: Nu mind zabver IP: 1.10.219.16 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:21:54 น.
  
สวยทุกมุม ให้ความรู้สึกน่าพักผ่อน
โดย: Maytualek IP: 1.46.201.61 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:27:29 น.
  
สวย อยากไปกะคนรู้ใจ ไปนั่งมองตากัน..คริคริ
โดย: parichart IP: 171.101.125.65 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:27:44 น.
  
เพราะว่ามันอยู่ใน list นี้ของเรา "Most Beautiful Places You Must Visit Before You Die"
โดย: Giffykojung IP: 183.88.72.88 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:28:15 น.
  
ห้องพักโดนใจมากสวยอยากได้ๆอยากไป
โดย: นุ่น IP: 1.4.222.194 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:29:44 น.
  
รีสอร์ทที่นี่ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อเลยค่ะ
โดย: ลินดา IP: 223.204.248.45 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:29:58 น.
  
เพราะเธอเหมาะกับการพักผ่อน อยากให้เวลาผ่านไปช้าๆที่ Casa de Flora Khao lak
โดย: ปานจิต มุทธาพุทธิพงศ์ IP: 171.6.246.73 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:48:21 น.
  
เพราะเธอเหมาะกับการพักผ่อน อยากให้เวลาผ่านไปช้าๆที่ Casa de Flora Khao lak
โดย: ปานจิต มุทธาพุทธิพงศ์ IP: 171.6.246.73 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:48:28 น.
  
อยากเป็นส่วนหนึ่งที่คู่ควรกะโรงแรมสวยๆ แบบนี้คะ บรรยากาศกินขาด เกินคาด เคยไปพังงามีโอกาสผ่านหน้าโรงแรมเอง
โดย: memee emmy IP: 58.10.10.221 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:49:10 น.
  
สุดยอด ของสิ่งที่คู่ควร
โดย: สิริกานต์ IP: 1.47.200.209 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:51:22 น.
  
ที่พักสวยมากค่ะ วิวที่มองออกจากห้องนอนดูแล้วฟินมากๆ อยากพาตัวน้อยในท้องไปพักผ่อนๆจริง คงสดชื่นน่าดูเลย ขอบคุณรีวิวสวยๆนะคะ
โดย: napha suphan IP: 1.10.218.1 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:53:00 น.
  
ที่พักสวยมากค่ะ บรรยากาศดี ตกแต่งได้สวยงามมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารก็น่าทานมากๆๆๆ แบบว่า สวยงาม ชอบๆๆๆๆ
โดย: เจ้านู๋จำมัย จำได้ไหม IP: 171.96.244.241 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:54:04 น.
  
พูดได้คำเดี่ยว สวย!!! สวยมากๆ ดูแล้วอยากไป สบายตาสวย ชอบค่ะ
โดย: jukjumja IP: 49.230.85.185 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:58:19 น.
  
ทำไมคาซ่า เดอ ลาฟลอร่า เขาหลัก ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
จริงๆ เราคิดว่าคาซ่าเป็นโรงแรมที่มีคุณค่าสูงกว่าตัวเราอีกนะ คือเราว่าเป็นโรงแรมที่ถูกใจเรามากที่สุดตรงการออกแบบตกแต่งที่ดูเก๋ ไม่แข็งและไม่หวานจนเกินไป พื้นที่ใช้สอยต่างๆรวมถึงสระน้ำเป็นอะไรที่ลงตัวและไม่เหมือนที่ไหนเลย เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมที่ดี เรื่องผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ก็ดีมาก ไม่ใช่แบบถูกๆเหมือนเวลาไปโรงแรมอื่นที่คิดว่าใช้ครั้งเดียวพอ อาหารที่ดูน่ากินและสั่งเป็นเมนูก็จะได้อาหารที่สดใหม่ ไม่ใช่ไข่ดาวเย็นๆที่ตั้งไว้นานแล้ว สุดท้ายก็วิวของเขาหลัก โรงแรมอยู่ติดหาด ดูพระอาทิตย์ตกได้สบายๆไม่ต้องรีบไปดูที่จุดชมวิว สรุปว่าทุกอย่างที่นี่จากภาพและที่อ่านมาคือดีมากๆ คุ้มค่า มีคุณค่าสูงสุดค่ะ😍😍
โดย: Armijung IP: 122.155.44.78 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:05:44 น.
  
อยากไปนอนนับดาว ฟังเสียงคลื่นที่นี่ พราะที่นี่ลงตัวทุกอย่างในสไตส์ที่ผมชอบ ใกล้ชิดติดทะเล
โดย: Num J-dai IP: 171.96.171.237 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:05:55 น.
  
เฝ้าติดตามเพจของรร.มาตลอดคะ ก่อนที่คุณพักจะทำรีวิว เพราะประทับใจการห้องพักที่ดูเท่ ทันสมัย มีเอกลักษณ์ที่เห็นแล้วรู้เลยว่าคือ Cas de La Flora Khao Lak แต่...ยังคงความสวยงาม และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนชาร์ตแบต. เราลองหลับตาแล้วนึกถาพตัวเอง นั่ง มองสีเขียวๆบนหลังคาห้องพัก ตัดกับสีฟ้าสดใสของทะเล
ดูพระอาทิตย์ที่กำลังตก มันคือความโรแมนติคที่สุดคะ....นี่แหละคะคุณค่าของCasa del La Flora ที่ดิฉันมองเห็นและคู่ควรที่จะได้ไปสัมผัสความโรคแมนติคนั้นด้วยตาของดิฉันเอง

โดย: Kititu IP: 125.24.160.163 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:16:49 น.
  
ที่พักในฝันค่ะ
โดย: Oil Thianviroj IP: 110.171.166.214 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:22:33 น.
  
ศิลปะในการจัดวาง...ตกแต่งทุกสิ่งทุกอย่างได้ลงตัวเป็นที่สุด แสดงให้เห็นว่าผู้บริหารมีความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด เพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญให้แก่ลูกค้า จึงทำให้สถานที่แห่งนี้ดูสวยงาม บริสุทธิ์ เลอค่า น่าไปพักผ่อน นอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง เหมาะสำหรับใช้เวลาในวันหยุดกับคนรัก ให้ชีวิตเดินแบบช้า ๆ แต่งดงามค่ะ
โดย: annmanivansa IP: 171.96.178.114 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:23:19 น.
  
เพิ่งแต่งงานอยากไปพักผ่อนที่นี่มากค่ะ บรรยากาศดี โรแมนติกที่สุดด
โดย: Kate klutzy IP: 171.101.37.79 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:25:44 น.
  
อยากแต่งงานริมทะเลค่ะ ที่นี่คู่ควรกับงานที่มีครั้งเดียวในชีวิตที่ค่าควรแก่การจดจำค่ะ
โดย: Patrarat IP: 14.207.59.21 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:33:56 น.
  
เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งได้สวยงามมากครับ ทั้งบรรยากาศในโรงแรมทั้งธรรมชาติรอบข้างมันสวยงามมากจริงๆ โรงแรม Casa de La Flora Khao lak จึงเป็นคุณค่าที่คู่ควรครับ
โดย: Konno Makoto IP: 171.7.248.10 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:33:57 น.
  
ห้องพักพร้อมสระส่วนตัว นี่สิที่คู่ควร
โดย: เนาวรัตน์ IP: 1.46.202.145 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:34:30 น.
  
อยากแต่งงานริมทะเลค่ะ ที่นี่คู่ควรกับงานที่มีครั้งเดียวในชีวิตที่ค่าควรแก่การจดจำค่ะ
โดย: Patrarat IP: 14.207.59.21 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:34:57 น.
  
ที่สุดของผู้หญิง...กับคำว่าพัก...ทั้งกายทั้งใจ...มี่สุดของการดีไซน์..ความไฝ่ฝันของการพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ..สวยงามพร้อมศิลปะที่งดงามสร้างจินตนาการ..ให้รื่นรมย์...สมกับการได้พักสุดพิเศษ..เหมือนย้ายบ้านในฝันมาไว้ริมทะเล...สุขแบบสุดๆค่ะ
โดย: Rungthatsanee Thaimyot IP: 49.230.146.116 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:41:42 น.
  
เรียกได้ว่า Casa de La Flora เป็นที่สุดของการพักผ่อน การออกแบบได้สวยงามมากลงตัวที่สุด แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติในตัว ทำให้การพักผ่อนของเรานั้นคุ้มค่าที่สุด สวย เก๋ เท่ห์ มีสไตล์ เป็นเหตุผลนี้เรยที่ต้องยกย่องให้ casa de La flora เป็นโรงแรมที่คุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: Supaporn Deesontia IP: 114.109.22.242 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:45:25 น.
  
เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อน ทั้งสปา การออกแบบ ห้องพัก อาหาร บรรยากาศ นี้สิค่ะคุณค่าที่เราคู่ควร ความทรงจำที่ประทับใจ
โดย: Earnorca IP: 115.87.97.176 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:51:43 น.
  
โรงแรมในฝัน
โดย: hanaz IP: 27.55.88.24 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:55:02 น.
  
Search โรงแรมที่น่าไปพักแถวเขาหลัก ก็ต้องมีชื่อ Casa de La Flora ขึ้นมาเสมอ ... อยากไปดูให้เห็นกับตาว่ามันสวยขนาดไหน ไม่พลาดแน่ๆค่ะ
โดย: Siriporn Sirikul IP: 61.90.78.139 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:56:37 น.
  
จากรีวิว ที่นี่เสมือนแหล่งเติมความสดชื่นและสร้างแรงบันดาลใหม่ๆที่สดใสให้กับชีวิต จึงเป็นคุณค่าที่ทุกคนคู่ควรเข้ามาพักค่ะ #ขอให้ได้ขอให้โดนเพี้ยงๆ:)
ขอบคุณค่า
โดย: ฝ้าย. วรรณศร IP: 58.8.22.106 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:03:47 น.
  
โรงแรมสวยดั่ง ณ อันดามันที่อยากจะไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต
โดย: Rungrawee Impiew IP: 1.47.106.90 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:03:54 น.
  
ฉันจะต้องไปเป็นเจ้าสาวของ casa de la flora khao lak ในอีกไม่ช้า ฉันเจ้าสาวคนต่อไป...
โดย: สุกัญญา ตาบเอี่ยม IP: 101.109.243.167 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:05:50 น.
  
ชอบบรรยากาศเหมาะกับการไปพักผ่อนกับคนรู้ใจครับ
โดย: Somchai K (Wit) IP: 180.183.246.197 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:09:21 น.
  
ที่พักสวย ทะเลใส ใต้ฟ้าคราม
โดย: Supparat Bunsuk IP: 1.47.106.90 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:17:25 น.
  
ห้องพักสวยมาก น่าไปมากค่ะ อยากไปสักครั้งในชีวิต
โดย: Paweena Doysuthep IP: 1.47.227.112 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:18:52 น.
  
บรรยากาศดีมาก วิวสวย อยากไปมากเลย
โดย: itsda IP: 180.183.244.95 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:18:55 น.
  
คิดถคงที่นี่สุดๆ
โดย: Tummeng IP: 27.55.138.203 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:24:41 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นคุณค่าที่ฉันคู่ควร เพราะ Casa de La Flora Khao lak สวย น่าพักผ่อนหย่อยใจ หลังจากที่ทำงานหนักมา เมื่อเห็นบรรยากาศทำให้สดชื่น สดใส หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ชอบถ่ายรูปค่ะ และเหมาะแก่การถ่ายรูปมาก เป็นสถานที่ใรฝันแห่ง
หนึ่ง ที่ฝันที่จะอยากไป เพราะในเมืองไทยสวย ๆ อย่างนี้ก็มีด้วย อยากไปมากเลยค่ะ ไปพักผ่อนกับครอบครัว เด็ก ๆ และคนรู้ใจ เป็นอะไรที่ดีมากจริง ๆ ขอบคุณค่ะ
โดย: Partana Naja IP: 171.96.168.10 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:30:36 น.
  
Casa de La Flora Khao lak ดูเรียบ สบาย แต่หรูหรา เข้าเหมาะกับตัวเราจึงเป็นคุณค่าที่คู่ควร
โดย: Gal Pum IP: 117.121.221.121 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:37:31 น.
  
Casa de La Flora Khao lak สวยครับ บรรยากาศดี น่าพักผ่อน เล่นน้ำกับน้อง ๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้พักผ่อน เพราะครอบครัวยังไม่เคยไปที่สวย ๆ แบบนี้ ถ้าได้ไปคงจะดีใจมาก ถือเป็นของขวัญให้คุรพ่อคุณแม่และน้อง ๆ ของผมครับ ขอบคุณครับ
โดย: ทำนุรัฐ ทองวิรัตน์ IP: 171.96.168.10 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:41:56 น.
  
Casa De Flora มีเสน่ห์ที่ลงตัว เรียบหรู และบรรยากาศสบายๆเหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนเพื่อเก็บความทรงจำดีๆ จึงเป็นคุณค่าที่เราคู่ควรค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 110.168.229.82 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:42:02 น.
  
คู่ควรกับ Casa de La Flora Khao lak เพราะถ้าได้ไปถือเป็นของขวัญที่ดีมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนกายพักผ่อนใจ ในที่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ สวย ๆ แบบนี้ เหมือนฝันเลยจริง ๆ ที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ไป ถ้าได้ไปจะขอบคุณมาก ๆ ค่ะ อยากพาคนรู้ใจไปเที่ยวจะได้เก็บบรรยากาศ สวย ๆ ดี ๆ แบบนี้ไว้เป็นความทรงจำที่ดี
โดย: Porntip Naja IP: 171.96.168.10 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:46:33 น.
  
คู่ควรกับ Casa de La Flora Khao lak เพราะจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่จะมอบให้กับแฟนที่คบกันมา 10 ปีพอดีครับ เพราะเค้าชอบท่องเที่ยวแต่เนื่องจากภารกิจเยอะผมจึงไม่ค่อยได้ไปกับเค้า ถ้าได้ของขวัญชิ้นนี้ผมอยากลางานจะพาเค้าไปแน่ ๆ ครับ ยิ่งถ้าได้เห็นบรรยากาศดี ๆ ห้องพักสวย ๆ หาดทรายขาว ๆ ติดทะเล ห้องติดสระว่ายน้ำ เป็นเหมือนที่ในฝันที่เค้าบอกอยากไปมากเลยครับ จึงเป็นของขวัญที่ผมคู่ควรจะได้ครับ ขอบคุณครับ
โดย: Sally Naja IP: 171.96.168.10 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:54:54 น.
  
บรรยานกาศโรแมนติกมากๆค่ะ ชอบเวลาพระอาทิตย์ตกค่ะ สีแสงสวยจัง ยังไม่เคยลงไปภาคใต้เลยค่ะ อยากลองไปดูสักครั้งจัง
โดย: Pimpavee IP: 171.100.134.14 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:56:48 น.
  
ความกลมกลืนของธรรมชาติ ศิลปะ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวอย่างดี มีเอกลักษณ์โดดเด่นจากโรงแรมทั่วไป แต่ความเป็นboutique hotel นี้มีข้อดีที่ความเป็นส่วนตัว สงบ เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆในวันหยุด ดังนั้นการได้พักที่ Casa de La Flora Khao Lak เป็นเสมือนรางวัลชีวิตที่ช่วยมาเติมเต็มการพักผ่อนในวันหยุดที่แสนธรรมดาให้มีคุณค่ามากยิ่งขึ้น และประสบการณ์ดีๆที่เกิดขึ้นจะอยู่ในความทรงจำที่ดีตลอดไป
โดย: อรจรรยา IP: 27.55.23.154 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:00:29 น.
  
ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร?

Casa de La Flora Khao lak มีบรรยากาศสวยหรูดูโก้เก๋ มีบรรยากาศสบายๆ ให้ดิชั้นได้วิ่งหนีจากงานที่กองทับไปนอนชิลๆ เสพบรรยากาศงามๆ ให้ได้ชาร์ตแบตอีกครั้งก่อนกับไปสู้ชีวิต
โดย: Kessy Kessu IP: 114.109.61.199 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:03:22 น.
  
เพราะฉันชอบความเงียบสงบ ไปทะเลทั้งทีชอบมากครับ ยิ่งเห็นรีวิวก็ยิ่งอยากจะไปนอนนับดาวและฟังเสียงคลื่นทะเลที่นี่เลย เป็นสถานที่ที่เหมาะและคู่ควรกับผมมากๆเพราะทุกสิ่งที่นี่ตอบโจทย์ลงตัวเหมาะแกการพักผ่อนจริงๆ อยากมีบุญได้ไปสักครั้ง^^
โดย: Adisak PheeTum IP: 171.100.114.161 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:15:53 น.
  
" ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร "

น่าไปพักผ่อนมากๆๆๆ
โดย: Pam IP: 58.10.111.111 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:29:38 น.
  
เป็นสถานที่ที่สวยงามมาก บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปจะเก็บทุกบรรยากาศไว้ในความทรงจำเลยค่ะ
โดย: apple IP: 171.6.93.52 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:33:22 น.
  
ที่พักสวยมาก สระว่ายน้ำ ที่เปิดเพลงกระหึ่มได้ น่าสนมากๆๆๆ ไม่เคยเจอ
โดย: kornsupa lovethai IP: 27.55.195.156 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:41:27 น.
  
"Casa de La Flora Khao lak งานMasterpiece! One of the greatest work of an artist ที่น่าไปเยี่ยมเยือนและสูดพลังชีวิตกลับคืน ณ ที่แห่งศิลปะและธรรมชาติได้รวมเป็นหนึ่ง เขาภูมิใจในสิ่งที่เขาสร้างเพื่อเราได้ชื่นชม เราก็ควรคู่แก่คำว่าเหมาะสมที่จะต้องไปเยือน"
โดย: Mayz Day Viseskul IP: 1.46.108.153 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:1:01:13 น.
  
อยากไปพักบ้างจังเลยค่ะ :)
โดย: natcha IP: 49.230.160.232 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:1:29:50 น.
  
สวยมากคะ อยากมีโอกาศไปพักผ่อน ที่นี่ จัง
โดย: ชลธิชา วงศ์น้อย IP: 171.7.45.206 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:2:18:15 น.
  
สวยมากครับ เกินคำบรรยายทั้งภาพและโรงแรม อยากมีโอกาสไปพักบ้าง
โดย: kitipong chaosua nim IP: 1.47.232.124 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:2:46:38 น.
  
สวยน่าไปมากครับ
โดย: Sereephol Nd IP: 110.171.63.38 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:6:14:48 น.
  
บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนมาก
โดย: ทิวา สัมฤทธิ์ IP: 157.7.205.214 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:04:19 น.
  
กรี้ดๆๆสวยถูกใจ เหมาะกับวันหยุดวันพักผ่อน อยากนอนที่สวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้มั่งจัง ทุกมุมน่าถ่ายรูปจัง แชะๆทั้งวัน
โดย: Tonaor cj IP: 1.47.170.204 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:17:41 น.
  
Great place for our honeymoon ^^
โดย: View Kullawan IP: 27.55.109.200 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:21:04 น.
  
ถึงจะเป็นรีสิร์ทขนาดเล็กแต่ก็ลงตัวและสัมผัสได้ถึงความใส่ใจในผู้เข้าพักให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ทำให้ Casa de La Flora Khao lak เป็นคุณค่าที่ดิฉันคู่ควร
โดย: Wandee Wongtangman IP: 171.96.183.41 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:33:21 น.
  
สวยน่าพักมากค่ะ ดูแล้วคิดถึงทะเลสุดๆๆๆๆ
โดย: Peeraya Thongchueam IP: 180.180.89.60 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:27:59 น.
  
รีสอร์ทสวยหรู ที่ตั้งเริ่ด โรแมนติกสุดๆ เหมาะแก่การไปพักผ่อนกับคนรู้ใจเป็นที่สุดเลยค่ะ
โดย: Amornrat Thongthaeng IP: 183.88.136.27 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:47:55 น.
  
มันเริ่ด มันชวนฝัน มากๆค่า สระว่ายน้ำยาวติดหากขนาดนี้ อยากไปๆๆมากคะ
โดย: chanuntita IP: 49.230.166.45 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:00:07 น.
  
สวยมากเลยครับ
โดย: ขาดบาท บังอาจขอ IP: 1.47.104.163 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:03:47 น.
  
คาซ่า เดอ ลา ฟลอร่า เป็นโรงแรมในฝันที่อยากไปเยือนครับ ยิ่งอ่านรีวิวแล้วยิ่งอยากควรค่าแก่การไปเยือน สวยสมราคา
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 202.29.109.70 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:16:04 น.
  
คู่ควรเพราะความเรียบหรูที่แฝงไปด้วยความเท่และมีสไตล์
โดย: Gaff IP: 27.55.227.241 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:45:51 น.
  
จะต้องไป พค .นั้แหละ
โดย: warindra pong IP: 110.171.9.21 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:13:41 น.
  
ยังไม่เคยไปพังงาเลยค่า ถ้ามีโอกาสป้าก็อยากพาลูกๆ หลานๆ ไปเที่ยวบ้าง โรงแรมสวยมาก ดูหรูหรามีระดับ
โดย: tu lakkana IP: 202.29.109.70 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:17:56 น.
  
อยากไปกับแฟนจ้า เผื่อปีหน้าจะได้พรีเวดดิ้งที่นี่
โดย: sasami158 IP: 118.173.215.36 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:16:42 น.
  
บรรยากาศดีมากกกก
ชอบสระส่วนตัว
โดย: นายแสนดี IP: 14.207.34.166 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:41:51 น.
  
designสวย น่านอนมากค่ะ
โดย: pluem_sutatip IP: 180.183.54.46 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:49:10 น.
  
โรงแรม Casa de La Flora Khao lak มีสไตล์การตกแต่งที่โดดเด่น สะดุดตา ใช้สีสบายตา โดยเฉพาะสีเขียวด้านบนของตึก โดยดูจากที่สูงมองลงไปรับกับต้นไม้สีเขียวโดยรอบของโรงแรม แล้วไปตัดรับกับน้ำทะเลสีฟ้าเบื้องดูสวยงามบรรยากาศดี ส่วนด้านในการตกแต่งส่วนใหญ่ใช้ไม้เป็นองค์ประกอบ ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากโรงแรมทั่วๆ ไป เพราจะแค่ฉาบปูนแล้วทาสีตกแต่งเพียงอย่างเดียว จึงถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีคุณค่าเหมาะแก่การคู่ควรให้การพักผ่อนในครั้งของผมครับ
โดย: Attapol IP: 171.96.170.161 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:51:58 น.
  
สวยงามขนาดนี้ งานระแนงไม้สวยมาก ห้องไม้ดูแล้วอบอุ่น น่าพัก สระว่ายน้ำสวย คุณค่าที่เราคู่ควร ต้องไขว่คว้ามาให้ได้ค่ะ
โดย: Lovely Pari IP: 27.55.104.102 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:28:57 น.
  
ดูเป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การไปพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Msp pechyothin IP: 202.29.109.70 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:32:00 น.
  
" ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร " ....ก็เพราะทุกครั้งที่ได้เห็นรูป หรือรีวิว ของCasa de La Flora Khao lak แห่งนี้ เราทั้งสองคนก็ได้มีความเห็นที่ตรงกันว่า ที่นี่คือที่ ที่จะเติมเต็มความสุขของเราได้อย่างแน่นอน
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 171.96.181.227 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:57:14 น.
  
คุณค่าแห่งความสบาย เหมาะกับการพักผ่อนที่เราต้องการ
โดย: Ka Mon IP: 49.230.144.255 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:29:44 น.
  
เป็นสถานที่ที่บรรยากาศดี ดีไซน์สวย หรู เหมาะแก่การไปพักผ่อน ไม่ไกล ไปสะดวก
โดย: Piyada IP: 1.46.41.231 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:18:35 น.
  
วิว สวย มากๆ บรรยากาศดีสุดๆ น่าสนใจมากๆคะ
โดย: nok noi IP: 1.10.195.146 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:33:36 น.
  
สวยมากคับ ดูโรแมนติกเอามากๆๆเลย
โดย: ณัฐวุฒิ สิทธิชัย IP: 27.55.98.181 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:44:08 น.
  
สวย ชอบความunlimited ของสถานที่ ที่ให้ต่อเนื่องไปกับธรรมชาติ
โดย: Sonchai Thana IP: 27.145.138.95 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:24:53 น.
  
ได้ยินชื่อเสียงของที่นี่มานานแล้วสำหรับความหรูหราของที่พัก อยากมีประสบการณ์ดีๆ ที่ Casa de La Flora Khao lak ครับ
โดย: Kamol Phapoom IP: 49.48.240.137 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:50:36 น.
  
เราคงไม่มีอะไรที่คู่ควรกับที่นี่หรอกคะ เพราะถ้าให้ไปเองคงไม่ได้ไปแน่ๆ นอกจากจะรอลุ้นกับกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นมา ก็อยากไปเที่ยวไปพักผ่อนบ้างแค่นั้นค่ะ
โดย: Nipa Hong IP: 125.24.117.191 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:16:23 น.
  
เงียบ สงบ ส่วนตัวสุดๆ ใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษาบริเวณภายในรีสอร์ท มาจนถึงภายนอก คือการดูแลใจลูกค้า บริการด้วยความประทับใจสุดๆคะ
โดย: Pond Pond IP: 171.96.25.117 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:36:35 น.
  
โรงแรมในฝันเลยค่ะ สวยมาก อยากไปมากที่สุด 😍😍
โดย: Nate Thita IP: 114.109.246.145 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:17:05 น.
  
เพราะความเป็น Art Gallery ทำให้ Casa De La Flora เขาหลัก เป็นสิ่งที่คุณคู่ควร
โดย: มณฑารัตน์ เชิดชูเกียรติกุล IP: 27.55.232.118 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:17:55 น.
  
เงียบสงบ เป็นส่วนตัวสุดๆ อ่างอาบน้ำใหญ่มากๆ เห็นแล้วอยากจะจัดงานแต่งงานที่นี่อีกซักรอบ
โดย: Namtalmom Nanthita IP: 27.55.214.213 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:25:30 น.
  
รีสอร์ทแห่งนี้ บอกได้เลยว่า "สุดยอด"
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 171.98.43.82 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:04:07 น.
  
คู่ควรเพราะเป็นคนเดินทางท่องเที่ยวบ่อย...ส่วนจะคู่ควรมากแค่ไหน?...จะแตกต่างจากโรงแรมที่เคยไปพักและสัมผัสมายังไงบ้าง?...ถ้าเป็นผู้โชคดี...ได้สิทธิ์พักฟรีครั้งนี้...จะรีวิวให้ละเอียดเลยค่ะ 😊🎉💝
โดย: จุ๊บ พี เอ็น โมบาย IP: 1.46.200.106 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:06:25 น.
  
สวยจริง น่าไปที่สุดเลย
โดย: Thutchayapong Prapasin IP: 171.7.199.171 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:17:52 น.
  
คุณค่าที่คู่ควรกัน คือ มีใจที่เหมือนกัน Casa de La Flora Khao Lak มีความรัก มีใจให้ธรรมชาติอย่างมีศิลปะควบคู่กัน เราก็เช่นกัน เราจึงคิดว่าสิ่งที่คู่ควรกัน ถ้าได้เจอกัน มันจะมีความสุขแค่ไหน และ แน่นอนเราจะส่งต่อความสุขนี้ไปพร้อมกันอย่างไม่สิ้นสุด สุขที่แบ่งปันกัน :)
โดย: ปรารถนา เจริญกิจ IP: 58.10.109.42 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:39:19 น.
  
คาซ่า เดอลา ฟลอรา โฮเต็ล มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมด ด้วยทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใน เขาหลัก ชายหาดส่วนตัว วิวทะเลอันดามันที่สวยงาม
โดย: Aump Aumpme IP: 171.96.240.10 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:10:22 น.
  
คู่ควรกับ Casa Del La Flora Khao Lak เพราะเป็นการให้รางวัลตัวเองกับการทำงาน ตามคอนเซ็ป work hard play harder และชื่นชอบที่นี่มาก เล็งมานานแล้วค่ะ 55 เพราะสระว่ายน้ำติดหาดที่ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากกก ห้องพักที่ access ส่วน pool และที่ชอบมากคือซาวน่าอินฟราเรด เริ่ดสุดสามโลกค่ะ ทำงานหนัก เที่ยวหนัก ก็ต้องรักษาสุขภาพด้วยค่ะ ที่นี่มีครบ
โดย: natcharat วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:05:32 น.
  
เป็นที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก ทั้งการออกแบบได้อย่างมีศิลปะ มีชายหาดส่วนยตัว ธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะมากสำหรับเราที่ชอบการพักผ่อนที่เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยธรรมชาติ
โดย: Fon IP: 14.207.230.15 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:50:52 น.
  
ชอบมากกกกก เป็นโรงแรมที่สงบ เป็นส่วนตัว แถมยังติดชายหาดอีก เหมาะสำหรับเราที่ชอบการพักผ่อนแบบนี้มากกกกกก
โดย: Supawan IP: 14.207.230.15 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:58:25 น.
  
ทำไม Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่ดิฉันจะคู่ควร ใช่ไหมคะ?? ก็เพราะผู้เขียนบอกว่าคำนิยามของที่แห่งนี้คือ อาร์ทแกลลอรี่ ที่เข้าพักได้ และแฟนของดิฉันเองก็ให้คำนิยามเกี่ยวกับตัวดิฉันว่าเป็น อาร์ทตัวแม่ซะด้วยซิคะ ^^ เพราะฉะนั้น ที่แห่งนี้จึงเป็นสถานที่ ที่ดิฉันคู่ควรค่ะ
โดย: Sorza's Rty IP: 115.87.9.43 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:25:21 น.
  
Modern,Boutique ,and Romantic เพราะทั้ง 3สิ่งนี้ คือคุณค่าที่ทุกคนคู่ควร (ชอบมากค่ะ อยากไปพักผ่อนมากๆ โรงแรมหรู บวกกับหาดทรายขาว)
โดย: กัญญารัตน์ IP: 110.170.21.179 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:26:15 น.
  
Casa de La Flora เป็นสถานที่ที่สามารถปลดปล่อยอารมณ์และความคิด ให้ศิลปะนำทาง:) นี่แหละ คุณค่าที่คู่ควร
โดย: Kasama Nutt IP: 1.47.35.240 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:35:24 น.
  
Casa de La Flora เป็นสถานที่ที่สามารถปลดปล่อยอารมณ์และความคิด ให้ศิลปะนำทาง:) นี่แหละ คุณค่าที่คู่ควร
โดย: Kasama Nutt IP: 1.47.35.240 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:36:00 น.
  
** Casa de La Flora Khao lak **
แค่ชื่อก็ชวนฝัน ตะลึงกว่านั้นเมื่อแรกเห็น งดงาม เรียบง่าย สดใส ดุจดอกไม้ยามเย็น
สมกับเป็นที่พักนักเที่ยวจริง
ทั้ง pool villa, suite, grand แสนน่าพัก
เห็นแล้วชัก อยากไปยล ก่อนคนนับแสน
บรรยากาศดีดี กันคนรัก ในดินแดน
ที่แบบ plain ดีไซน์สวย ตกแต่งด้วยงานศิลป์ที่กินใจ (ความงดงามที่เราคู่ควรสัมผัส)
โดย: เบนส์ อลิตตา IP: 171.101.158.162 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:37:49 น.
  
Casa de La Flora งดงามล้ำค่าจนอยากให้เป็นความทรงจำที่สวยงามของเราจริงๆ
โดย: Iceice Nongice IP: 171.96.185.62 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:16:51 น.
  
ที่พักสวย มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ขอไปพักผ่อนให้เต็มที่กับครอบครัวที่เรารัก คงจะฟินฝุดๆไปเลย แล้วเจอกันนะค่ะ
โดย: Tattiyaporn Tatty IP: 49.230.146.169 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:09:54 น.
  
Casa de La Flora สวยจนตกหลุมรัก ดูเงียบสงบ สบายอารมณ์ น่าไปพักมากๆค่ะ
โดย: Zion HappyBaby IP: 183.89.88.34 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:11:56 น.
  
ห้องพักทันสมัยมากค่า ดูน่าสยายสุดๆวิวนี่ฟินเว่อ..ตรงดาดฟ้าที่เป็นเเปลนอนหันมองทะเลข้างหน้าราชาชัดๆหรูมากกก
โดย: กานต์เทวี IP: 1.47.101.163 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:12:11 น.
  
สวยหรู งดงามในทุกรายละเอียดเลยค่ะ
โดย: Por IP: 110.168.231.139 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:06:24 น.
  
Casa de la flora khao lak โรงแรมหรูที่มีความอาร์ตผสมผสานกับธรรมชาติสุดแสนจะโรแมนติกได้อย่าลงตัว คุณค่าที่คู่รักทุกคู่คู่ควร ถ้าได้มาสวีทกับแฟนคงจะฟินน่าดู
โดย: jayda kewalin IP: 49.230.85.84 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:44:52 น.
  
โรงแรมสวย บรรยากาศดี ตกแต่งทันสมัยมีห้องให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด
โดย: Leader kim ya IP: 49.230.176.75 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:5:50:19 น.
  
โรงแรมสวย บรรยากาศดี ตกแต่งทันสมัยมีห้องให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด
โดย: Leader kim ya IP: 49.230.176.75 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:5:51:21 น.
  
โรงแรมสวย บรรยากาศดี ตกแต่งทันสมัยมีห้องให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด
โดย: Leader kim ya IP: 49.230.176.75 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:5:51:57 น.
  
ชอบที่เป็นรีสอร์ตที่ไม่ใหญ่นัก ทำให้ไม่ดูวุ่นวาย เหมาะแก่การไปพักผ่อนจริง ๆ และการตกแต่งด้วยไม้ระแนงแบบนี้ ชอบที่สุด ทำให้ห้องไม่ดูทื่อ ๆ แข็ง ๆ แบบนี้แหละ คุณค่าที่เราคู่ควรที่ซู๊ดดด ... อิอิ
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 58.97.79.195 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:47:41 น.
  
สระว่ายน้ำน่าไปว่ายมากครับ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด
โดย: กมล จึงอภิโสดม IP: 1.47.226.129 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:05:08 น.
  
สวยมากๆๆๆๆ บรรยากาศสุดยอด อยากไปนอนฟังเสียงคลื่นกระทบเขื่อนของโรงแรมจัง ที่สำคัญ...สนใจ..งานแต่ง.บรรยากาศฟินมาก ชอบมากๆ อยากไปจัดจัง
โดย: kwan tachakumtorn IP: 58.10.246.195 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:07:38 น.
  
สงบสวยงามจับใจ อยากพาลูกไปเล่นน้ำ
โดย: Wittawin Duriyabunleng IP: 115.87.98.214 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:07:52 น.
  
สวยมากๆๆๆๆ บรรยากาศสุดยอด อยากไปนอนฟังเสียงคลื่นกระทบเขื่อนของโรงแรมจัง ที่สำคัญ...สนใจ..งานแต่ง.บรรยากาศฟินมาก ชอบมากๆ อยากไปจัดจัง
โดย: kwan tachakumtorn IP: 58.10.246.195 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:09:38 น.
  
สวยมากครับอยากไปพักผ่อนมากๆเลย
โดย: ณัฐภพ IP: 27.55.30.15 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:11:40 น.
  
อยากไปขอแฟนแต่งงานที่นี่ครับ ขอให้ได้ไปเพี้ยงง
โดย: Champions IP: 1.47.195.199 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:20:28 น.
  
ความสุขที่แท้จริง....บรรยากาศเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่ทำให้ความอบอุ่น เราเพิ่มมากขึ้น ห้องพักดูสบายตา ดูใกล้ชิดธรรมชาติมาก
โดย: Saily Chonthicha IP: 171.98.57.123 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:42:08 น.
  
สุดยอดดดดดดดด
โดย: chainarin IP: 115.87.42.163 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:27:46 น.
  
นู๋อยากเป็นนักรีวิวบ้างจัง พี่เก่งจังค่ะ สวยจนอยากเก็บกระเป๋าเด๋วนี้เรย
โดย: Korrakod Yimyuean IP: 118.172.230.47 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:51:08 น.
  
สวยจนตกหลุมรักเธอ Casa de La Flora
โดย: เสรี แก้วเสน่ห์ใน IP: 171.96.179.100 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:55:49 น.
  
ความสุข ผ่อนคลาย สบายใจ รวมอยู่ที่นี่
โดย: Timz IP: 182.93.182.13 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:58:55 น.
  
บรรยากาศดี และสวยมากคะ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ
โดย: Oum Benjarat IP: 182.52.60.186 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:06:36 น.
  
อยากไปฮันนีมูนกับสามีจังเลย ที่นี่สวยมากๆเลย
โดย: puupiikii IP: 202.60.199.64 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:11:17 น.
  
บรรยากาศ น่าพักผ่อนมาก
โดย: Tok Mahanak IP: 171.96.240.154 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:21:58 น.
  
เพราะคุณคือคนที่เหมาะกับคำว่าคู่ควร
โดย: นภา ล้อเจริญพาณิช IP: 14.207.110.117 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:24:57 น.
  
สวยงามชวนฝัน คู่ควรกับการพักผ่อนมากๆ ปล่อยตัวสบายๆไป Casa de la Flora คงจะหมดวันโดยไม่รู้ตัวเลยแหละ(^~^)
โดย: Wilaiparn IP: 27.55.92.17 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:34:23 น.
  
เป็นโรงแรมสวยๆที่คู่ควรกับกาีพักผ้อนแบบต้องการผ่อนคลายของทุกคน เพราะสวยกับบรรยากาศทะเล สระว่ายน้ำ ผ่อนคลายกับสปาสุดเจ๋ง ปลุกพลังด้วยฟิตเนต อิ่มอร่อยกับอาหารเลิศๆ และหลับสบายกับห้องพักสุดชิล
โดย: Porntip Kitkungwan IP: 101.109.17.254 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:41:09 น.
  
เพราะออยทำหน้าคุณแม่ที่ดี ภรรยาที่น่ารัก และลูกที่กตัณญูกับพ่อแม่ ได้ดีทุกหน้าที่ในเวลาเดียวกันค่ะ
ฉนั้น Casa de La Flora Khao lak คือสิ่งตอบแทน เป็นคุณค่าที่คู่ควร เป็นรางวัล เป็นการพักผ่อน เป็นสวรรค์บนดินที่แตะต้องได้ ^^
โดย: ออย IP: 101.109.180.153 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:54:45 น.
  
อยากพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนแบบนี้จังคะ
โดย: ธนกานต์ ศรีอุทธา IP: 1.46.33.9 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:04:43 น.
  
การเดินทางไม่เป็นอุปสรรค์ต่อการได้ไปพักผ่อน
โดย: Thanarat Pcpt IP: 171.99.46.65 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:05:45 น.
  
การเดินทางไม่เป็นอุปสรรค์ต่อการได้ไปพักผ่อน
โดย: Thanarat Pcpt IP: 171.99.46.65 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:06:29 น.
  
ที่เหมาะเพราะสถานที่โมเดิร์น ออกแบบสวยดูดีมีคลาส ใช้ศิลปะผสมผสานได้อย่างลงตัว เหมาะมากกับคนอาร์ทๆ อย่างดีฉันที่คู่ควรจะได้ไปพักผ่อนให้รางวัลกับชีวิตฟรีๆจาก Paksabuy กับเขาบ้าง :D อิอิ
โดย: Aibjung IP: 58.11.113.252 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:30:17 น.
  
โรงแรมสวยมากกก เหมาะกับการพักผ่อน ใช้ชีวิต slow life อยู่กับคนที่เรารัก ในสถานที่สวยๆ ชีวิตดีจังค่ะ
โดย: นิศาชล โคตรพรหม IP: 110.77.132.50 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:34:27 น.
  
ที่นี้เป็นอีกที่ที่ใฝ่ฝันมากชอบบรรยากาศเวลาพระอาทิตย์ตกที่นี้สวยงามไม่แพ้ที่ไหนเลยห้องพักก็แสนจะฟิน
โดย: tanyamon suttirak IP: 171.96.178.78 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:42:31 น.
  

โรงแรมนี้ควรค่ากับดิฉัน ก็เพราะ ความเลิศของห้องพักและวิวน้ำทะเล พร้อมทั้งความโรแมนติกของแสงอาทิตย์ยามเย็น ซึ่งมันดูคู่ควรกับดิฉันที่เป็นคนโรแมนติกเข้ากับสถานที่แห่งนี้มากๆค่ะ
โดย: ฝนบุษ IP: 1.47.234.118 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:42:38 น.
  

โรงแรมนี้ควรค่ากับดิฉัน ก็เพราะ ความเลิศของห้องพักและวิวน้ำทะเล พร้อมทั้งความโรแมนติกของแสงอาทิตย์ยามเย็น ซึ่งมันดูคู่ควรกับดิฉันที่เป็นคนโรแมนติกเข้ากับสถานที่แห่งนี้มากๆค่ะ
โดย: ฝนบุษ IP: 1.47.234.118 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:42:55 น.
  
การได้พักผ่อนในสถานที่ที่มีงานศิลปะที่สวยงามเป็นอะไรที่สุดยอดมากค่ะ ซึ่ง Casa de La Flora เขาหลัก ก็มีสิ่งนั้น ถ้าได้ไปพักที่นี่คงจะทั้งความสงบและความสุขมากเลยค่ะ
โดย: Kook Jutamas IP: 180.183.142.172 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:52:25 น.
  
รีสอร์ทเล็กๆ แต่เรียบ หรู ดูดี มีศิลปะ แถมยังมีความสวยงามในตัว มีเสน่ห์ ชวนให้ไปค้นหา นี่แหละค่ะ คุณค่าที่ดิชั้นคู่ควร
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.13.57 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:52:35 น.
  
เพราะทุกครั้งที่ผมเห็นภาพจากรีสอร์ทที่นี่ ผมจะรู้ทันทีว่าคือที่นี่ มันคือที่ในฝันของผมที่หนึ่งครับ ฉะนั้นผมจึงคิดว่าผมคู่ควร
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.47.233.36 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:58:59 น.
  
wow
วิวสวยมาก น่าเล่นน้ำคะ
โดย: gib gib IP: 180.180.95.234 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:59:54 น.
  
ผมชอบศิลปะงานไม้มาก อยากมีบ้านแบบปูด้วยไม้ ตกแต่งงานไม้สไตล์โมเดิร์น โรงแรมสวยมาก ดูแล้วสบายตาแถมสบายใจ ที่พักสวยมากครับ บรรยากาศดี มีของใช้ครบครัน อาหารน่าทานมาก อยากไปอยู่สักเดือนเลยครับ
โดย: Dew wild IP: 1.46.139.147 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:07:05 น.
  
one of my dream places in Khao Lak (222)
โดย: Kat IP: 171.101.30.144 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:07:37 น.
  
การตกแต่ง บรรยากาศ แถมติดทะเลอีก ทำไมถึงไม่อยากได้ล่ะครับ ^^

947
โดย: Sarunyu De Arjanku IP: 183.89.95.26 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:13:35 น.
  
เพราะศิลปะสร้างสุนทรียภาพและความสุขให้กับมนุษย์ ดังนั้น Casa de La Flora Khao lak รีสอร์ทแนวอาร์ทแกลลอรี่ จึงทรงคุณค่าและคู่ควรกับมนุษย์ที่รักงานศิลปะอย่างฉันที่สุดเล๊ยยย.. ^_^ 860
โดย: Apple IP: 202.44.70.58 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:26:05 น.
  
ศิลปะและธรรมชาติที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวในความหลากหลาย ซึ่งเหมือนตัวฉันที่มีหลายบุคคลิกที่ผสมกันจนลงตัว
โดย: อุษณีย์ IP: 49.230.125.217 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:27:02 น.
  
ชอบบรรยากาศ คิดถึงเตียงนอนอันแสนนุ่ม ที่อยากนอนอยู่ทั้งวัน ชอบมากๆๆ อยากกลับไปอีกค่ะ
โดย: Tareerath IP: 192.99.14.34 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:28:27 น.
  
"ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร " เพราะ Casa de La Flora Khao Lak สวยงามราวภาพฝัน ฉันจึงอยากตื่นจากความฝันนั้น ไปสัมผัสและรับรู้และเก็บความทรงจำดีๆนั้นไว้ ตลอดไป...

โดย: Lasita NuLove Sangpitug IP: 202.47.243.21 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:36:34 น.
  
ทำไมถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควรหรอคะ
มันเหมือนสวรรค์บนดิน แบบเห็นรีวิว สะกิดแฟน ตัวเองไปฮันนีมูนที่นี่ไหม สวยอ่ะ
โดย: การ์ตูน IP: 27.55.80.33 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:37:24 น.
  
ดูรีวิวเพลินมากค่ะ สวย สงบ มีสไตล์ ไม่ไปไม่ได้แล้ว
โดย: Pooky Ladawan IP: 180.180.217.47 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:02:40 น.
  
สวยมากมาย น่าไปมากๆ
โดย: กลิตา กาญจนกำเนิด IP: 119.160.223.174 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:14:48 น.
  
ำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
เพราะทุกห้องเป็น pool villa ลูกๆ ไปสนุก เล่นน้ำ ทั้งวันแน่นอน
โดย: phunjapa IP: 58.11.76.31 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:18:51 น.
  
ถามว่าทำไม่ที่นี้เป็นที่ ที่คุณคู่ควร ตอบง่ายๆ ใครๆก็อยากคู่ควรกับสิ่งที่ดีที่สุดทั้งนั้น สวรรค์ที่เหนแค่เพียงรูป สัมผัสได้เพียงสายตา แล้วจะดีแค่ไหน ถ้าได้ไปสัมผัสมันจริงๆ
โดย: Thanrawee IP: 125.26.63.180 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:22:52 น.
  
ถามว่าทำไม่ที่นี้เป็นที่ ที่คุณคู่ควร ตอบง่ายๆ ใครๆก็อยากคู่ควรกับสิ่งที่ดีที่สุดทั้งนั้น สวรรค์ที่เหนแค่เพียงรูป สัมผัสได้เพียงสายตา แล้วจะดีแค่ไหน ถ้าได้ไปสัมผัสมันจริงๆ
โดย: Thanrawee IP: 125.26.63.180 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:23:34 น.
  
Casa de La Flora คุณค่าความอาร์ทที่เหมาะกับคนอาร์ทๆ เช่นเรา
โดย: Iamaor IP: 110.168.230.59 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:25:11 น.
  
บอกเรยว่า โรงแรมนี้หรู แต่ไม่เรียบง่ายนะ ทุกมุม มีสไตล์ แถม อาทิตย์ตกทะเล ที่หาดบางเนียง สวยเว่อร์สุด ๆ โรงแรมนี้ อยู่ใน โลเคชั่นที่ดีมาก ๆ ปากซอยเป็นตลาดนัด ของเพียบเรย อร่อย ๆ สวย ๆ ทั้งน้านนนนนน
โดย: อ้วนน้อยศิษย์เจ้าแม่ IP: 171.97.167.23 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:45:01 น.
  
ทะเลสวย บรรยากาศอบอุ่น ยามพระอาทิตย์ตก กับความลงตัวของCasa de La Flora และห้องพักที่สุดแสน โรแมนติก ซึ่งเหมาะกับทุกๆท่าน ในวันหยุดพักผ่อน
โดย: Kaew IP: 171.98.169.217 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:53:58 น.
  
ความสวยงามสวยหรูคุณค่าที่ชั้นคู่ควร
โดย: Porntiwa IP: 171.6.244.164 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:03:03 น.
  
เห็นที่นี้ มานานแล้ว ติดตามข่าวสารตลอด
อยากมีโอกาสได้ไปสักครั้ง ..... เพราะสวยมากจริงๆ
โดย: ice IP: 110.164.176.80 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:16:08 น.
  
คำบ้านๆเลยนะคะ " สวรรค์บนดิน "
โดย: Amornrat IP: 49.49.79.127 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:18:51 น.
  
เคยฝัน .. ว่าอยากพาเเฟนไปฮันนี่มูนน ^^
โดย: Tokztakz IP: 171.7.248.53 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:43:40 น.
  
อยากไปฝากตัวฝากใจไว้ที่ Casa de La Flora จัง
บรรยากาศดีมากๆเลย
โดย: Akesit Ngamviriyapong IP: 171.96.167.108 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:55:53 น.
  
อยากไปกับครอบครัว...ครอบครัวเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด จึงคู่ควรกับสถานทีที่อิ่มตา อิ่มใจที่สู้ดดดด
โดย: ao ka ka IP: 49.229.201.88 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:07:20 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นคุณค่าที่คู่ควรเรา เพราะ Casa de La Flora Khao lak เป็นสถานที่ที่โรแมนติค สวยงามมากค่ะ เหมาะที่จะไปพักผ่อนกับคนรัก จากรีวิวนี้เห็นแล้วอยากแต่งงานแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ก็คบมา 10 กว่าปีล่ะ ทำงานแต่ละวันก็ไม่ค่อยได้เจอกัน ถ้าได้รางวัลนี้จะมีคุณค่ากับเราสองคน เสมือนได้เป็นของขวัญที่ดีที่สุด จะได้ไปพักผ่อนกันให้มีแต่เรา 2 คน เดินเล่นจูงมือเดินริมทะเล มีเวลานั่งคุยพูดกัน และทานอาหารค่ำใต้แสงเทียนริมทะเลกัน ดีมาก ๆ เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: Catcat Indy IP: 110.77.229.148 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:15:35 น.
  
บรรยากาศ Casa de La Flora Khao lak เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดยาวที่สุด
โดย: TheKeng Sorat IP: 171.7.102.206 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:16:02 น.
  
ยิ่งดูรีวิวยื่งอยากไปลองพักดูสักครั้ง Casa de La Flora Khao lak
โดย: Miracle Pook IP: 124.120.32.4 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:18:11 น.
  
yummy
อาหารน่าทานทุกจานเลย น่าหม่ำมากๆ
โดย: gps gps IP: 182.52.8.24 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:19:59 น.
  
ชอบวิลล่าที่อยู่ใกล้หาดที่สุด การตกแต่งสวยน่าไปพักผ่อนคะ เป็นส่วนตัวดีคะ
โดย: gp ps IP: 182.52.8.24 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:22:15 น.
  
ห้องดรีมรูม สวยๆ เก๋ๆคะ
เนรมิตอะไรในโรงแรมก็มาที่ห้องนี้ งานเวดดิ้ง โรแมนติกดิเนอร์ ออกเรือยอร์ช ฯลฯ
โดย: Neera Ranuch IP: 182.52.8.24 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:25:05 น.
  
ชอบห้อง spalacasa สปาของที่นี่มีขนาดไม่ใหญ่เลย ห้องทรี้ดเม้นท์ก็มีเพียง 3 ห้องเท่านั้น แต่ล่ะห้องทรีดเม้นทร์กลับกว้างขวางตกแต่งไม่หลุดคอนเซ็ปจากที่ลอบบี้ อยากไปทำสปาเลยคะ
โดย: ppt ppt IP: 182.52.8.24 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:28:05 น.
  
ลอบบี้ สวยงามมาก ลอบบี้ที่นี่ผ่านการคิดมาเป็นอย่างดีแล้ว ทุกอย่างดู สวยงาม เรียบง่าย ลงตัว ทุกอย่างเหมือนอยู่ในที่ๆ มันควรอยู่ ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกเลยคะ
โดย: po yo IP: 182.52.8.24 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:30:26 น.
  
ชอบห้อง ทุกห้องเลย สถานที่จัดงานโรแมนติกดูเป็นธรรมชาติเห็นแล้วอยากเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในนั้นทันทีเลยค่ะ ฟินเฟร่อ สวยเว่อๆๆค่ะ ชอบอ่ะ น่ารักดีค่ะ
โดย: Nok Nutchanat IP: 171.96.21.166 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:36:12 น.
  
อยากสัมผัสบรรยากาศแบบนี้สักครั้งในชีวิต คงฟินน่าดู
โดย: Lookkad Mananya IP: 49.230.254.176 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:46:11 น.
  
การออกแบบสวยงาม อนุรักษ์ความเป็นไทย และไปที่เดียวก็พักผ่อนได้เต็มที่ทั้งสปา วิวสวย ห้องนอนน่าอยู่
โดย: Matchima Treenuchakorn IP: 116.58.253.13 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:50:33 น.
  
เพราะศิลปะ เป็นอิสระที่ทุกคนต้องการ
โดย: กัญจน์รัตน์ โสภณธรรมภาณ IP: 14.207.123.130 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:08:35 น.
  
สวยงามตามท้องเรื่อง น่าพักน่านอน คู่ควรกับคนโฉด (เอ้ย..โสด) อย่างเค้ามาก จะพาแม่ไปนอนสักคืน รับรอง ประทับใจมิรู้ลืมเลยค่ะ
โดย: sudatip kunlasri IP: 180.180.1.26 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:08:42 น.
  
ไม่มีดวง ไม่คยได้เลย ที่พักที่รีวิวแต่ละที่ สวย น่าไปพักมากๆ ห้องสวย กว้าง สะอาด บรรยากาศดี วิวสวย อาหารน่าทาน อยากเป็นผู้โชคดีบ้าง
โดย: Thitipong Vichitvaranont IP: 203.154.246.111 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:25:42 น.
  
อยากแต่งงานที่ Casa dela flora ;)
โดย: ดารีน่า IP: 1.46.175.21 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:37:13 น.
  
เพราะเรียบง่าย แต่หรูหรา ดูเลอค่าแต่ไม่ฟูฟ่าเกินไป รายละเอียดเนี๊ยบแต่สงบและตอบโจทย์การพักผ่อน
โดย: Siriporn Thapchai IP: 110.78.165.11 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:37:47 น.
  
บรรยาชิค เหมาะกับซัมเมอร์ที่จะมาถึง
โดย: Chananchida IP: 49.0.113.59 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:38:01 น.
  
ห้องพักสวย บรรยากาศดี ตกแต่งได้อย่างลงตัว ได้ไปพักที่นี่คงได้ชาร์ตแบตให้กับตัวเองอย่างเต็มพลัง ปอดสดชื่นแน่ๆค่ะ ^^
โดย: Lin Linn IP: 49.229.182.4 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:06:18 น.
  
สวยงาม น่าพักมากจริงๆค่ะ ^^
โดย: Supattra Tantipaswasin IP: 14.207.35.91 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:57:48 น.
  
เพราะที่ๆทั้งหรูหราสวยงามเพียบพร้อมแบบนี้

ขอให้ได้ไปพักสักคืนก็ประทับใจมิรู้ลืมแล้วครับ

โดย: theeraphat​ SU IP: 223.204.89.33 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:23:42 น.
  
บรรยากาศเงียบสงบ การตกแต่งที่ดูลงตัว ห้องพักที่ดูอบอุ่น แค่นี้ก็เพียงพอ
โดย: benjamas chalermwong IP: 49.230.71.227 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:32:27 น.
  
บรรยากาศเงียบสงบ การตกแต่งที่ดูลงตัว ห้องพักที่ดูอบอุ่น แค่นี้ก็เพียงพอ
โดย: benjamas chalermwong IP: 49.230.71.227 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:35:29 น.
  
สวยดีคะ น่าไป
โดย: เบียร์ IP: 125.24.167.50 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:41:55 น.
  
ตกแต่งได้ สวยงามมาก บรรยากาศดี ที่พักสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารหน้าตาดีทุกจาน หรูหรา เพียบพร้อม น่าไปพักจริงๆๆค่ะ
โดย: จิพัช เจษฎานันทกุล IP: 171.96.246.32 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:55:00 น.
  
คือแบบว่าสวยมาก น่าไปโดนอย่างที่สุด ที่นี่คือเหมาะสมกับคำว่า พัก....สบาย จริงๆครับ..
โดย: off IP: 101.109.201.240 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:11:40 น.
  
คือแบบว่าสวยมาก น่าไปโดนอย่างที่สุด ที่นี่คือเหมาะสมกับคำว่า พัก....สบาย จริงๆครับ..
โดย: off IP: 101.109.201.240 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:15:08 น.
  
อยากไปนอนอาบแดดอ่อนๆ อยากไปเล่นน้ำทะเล อยากพาลูกชายไปเที่ยว เพราะที่นี่บรรยากาศสวยงามมาก
โดย: Kai Ja IP: 171.96.240.154 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:42:13 น.
  
สวยมากๆคะอยากไปสัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกด้วยตาตัวเองสักครั้ง
โดย: Nujaae Naruk IP: 1.10.203.11 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:50:12 น.
  
เพราะว่า เป็นสถานที่ที่มีสเน่ห์มาก สวย หรูหรา มีความเป็นเอกลักษณ์ รู้สึกผ่อนคลาย เห็นรีวิวแล้วอยากไปพักมากค่ะ 💕💕💕
โดย: Mai Pinglanna IP: 27.55.85.35 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:34:37 น.
  
ผมยังไม่เคยไปเที่ยวเขาหลักเลย ทราบมาว่าที่เขาหลักสวยมากๆ และผมได้มีโอกาสดูรายการโทรทัศน์เห็นมีนำเสนอเกี่ยวกับ Casa de La Flora Khao lak ด้วย ยิ่งทำให้ผมอยากมาเที่ยวที่เขาหลัก และมาพักที่นี่มากๆ ผมอยากมีความทรงจำดีๆ ที่นี่ครับ
โดย: ท่องไป ในโลกกว้าง IP: 171.4.143.221 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:56:42 น.
  
น่าไปมากกก
โดย: Eak Sampran IP: 124.122.247.135 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:05:16 น.
  
ชอบทุกห้องเลยคะ สระว่ายน้ำนี่เห็นและอยากกระโดดเลย
โดย: pum happy's IP: 113.53.57.212 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:21:38 น.
  
ทั้งบรรยากาศ ทั้งการตกแต่ง ดูสวยและให้ความรู้สึกสบายๆ ดีจัง
โดย: Pla IP: 1.46.11.183 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:34:55 น.
  
สวยมากๆ โรแมนติกมากๆ น่าไปที่สุด
โดย: wanna.s IP: 125.27.27.70 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:36:00 น.
  
สวยจัง ชอบความโปร่งโล่งสบายตา และวิวพระอาทิตย์ตกดินงามๆ ตอนดินเนอร์
โดย: Jhajha Nuntee IP: 171.96.20.41 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:40:05 น.
  
เพราะเหมาะสำหรับการพักผ่อนวันหยุดพักเหนื่อยจากการทำงาน บรรยากาศที่ดี สถานที่ที่สวยงาม

พักสมองจากการทำงานที่เหน็ดเหนื่อย และ หนักจากการเลี้ยงลูก มาผ่อนคลายกับห้องพักวิวสวยๆ ล้อมรอบไปด้วยวิวทะเล อาหารอร่อยๆ และ สปา

คงเป็นวันพักผ่อนที่สุดวิเศษไม่ใช่น้อบ
โดย: ชัชชญา IP: 183.89.142.76 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:43:53 น.
  
เหมาะกับการพาคู่รักมาพักผ่อน บรรยากาศสวยงาม รู้สึกได้ผ่อนคลาย ชาร์ทแบตให้ร่างกาย คงเป็นวันที่พิเศษสุด ๆ
โดย: อรรณพ เชื้อดี IP: 110.164.176.83 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:27:07 น.
  
กลายเป็น จุดหมายปลายทางที่ใครๆหลายคนหมายปองไปแล้วสำหรับที่นี้ เพราะไม่ใช่โรงแรมทุกที่จะสร้างบรรยากาศแบบนี้ ทั้งความเป็นส่วนตัว เหมาะอย่างยิ่งที่จะมาพักผ่อน กับครอบครัวหรือคนรัก ให้ได้อิ่มเอิยไปกับท้องทะเล ที่ไม่เคยหลับไหลจริงๆ ขอเพียงสักครั้งให้ได้ไปสัมผัส
โดย: ตรีภพ เรือนเย็น IP: 180.222.155.34 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:35:31 น.
  
ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในโรงแรม และบรรยากาศรอบๆโรงแรมที่เงียบสงบ และโรแมติก เหมาะกับการไปเติมพลังให้กับตัวเอง และที่สำคัญไม่ว่าจะไปกับคนรัก หรือครอบครัวแล้วมีโกาศไปพักโรงแรมนี้ทุกคนต้องประทับใจแน่นอน ทำให้การพักร้อนสมบูรณ์แบบจริงๆ
โดย: น.ส.พัชรินทร์ เขียวมรกต IP: 202.60.199.45 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:34:03 น.
  
สัมผัสได้ถึงความดูดีมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แต่ยังคงคอมเซ็ปต์ความหรูหราที่เรียบง่าย ซึ่งคิดไปเองแล้วว่ามันเหมาะกับดิฉันมากที่จะได้ใช้เวลาผักพ่อนและซึมซับเสพงานศิลปะทั้งmanmade และ natural resources คือดีงามค่ะ
โดย: Sasipa IP: 49.230.182.238 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:04:02 น.
  
ทีพัก สบายๆๆ เหมาะแก่การพักผ่อน มากเลยค่ะ
โดย: ปุ้ย IP: 110.76.153.98 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:11:11 น.
  
บรรยากาศดีๆ ทำให้สบาย และ ผ่อนคลาย แค่นี้ก็เกินพอแล้วคะ
โดย: Prow Saligupta IP: 180.183.138.239 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:15:20 น.
  
เป็นที่ๆชวนฝันมากอ่ะ อยากไปสัมผัสบรรยากาศ อยากไปพักผ่อนสมอง ยิ่งถ้าได้ไปกะคนรู้ใจ ยิ่งฟินอ่ะ แค่เห็นรีวิวก้อหลงรักเลยอ่ะ
โดย: mint_mint IP: 101.109.25.156 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:43:55 น.
  
เป็นที่พักที่สวยมาก บรรยากาศก็ดีมากเช่นกัน อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนในวันสบายๆ เหมาะกับการนั่งชิลปล่อยอารมณ์ไปตามคลื่นทะเลและเสียงลม
โดย: bambolape IP: 171.96.17.229 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:48:19 น.
  
โรงแรมที่คู่ควรกับการพักผ่อน ของคนมีสไตล์
โดย: MrNattapat IP: 171.98.40.27 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:04:35 น.
  
วิวสวย บรรยากาศดี โรแมนติกมากคะ
โดย: I'bow lolipop IP: 171.100.67.33 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:02:14 น.
  
คู่ควรกับคนมีสไตล์อย่างเราจริงๆ
โดย: Pang yimss IP: 1.47.138.87 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:33:48 น.
  
สวยงามน่าไปมากครับ
โดย: tassanai IP: 124.122.36.192 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:50:05 น.
  
Casa de La Flora Khao lak คุณค่าที่คุณควรคู่ ที่พักน่าให้ไปพักสมอง พักร่างกาย และหัวใจ
โดย: เพื่อน IP: 124.122.240.71 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:09:38 น.
  
น่าพักมาค่ะ สวยยยยยย
โดย: DK Jay รักในหลวง IP: 124.121.188.120 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:47:21 น.
  
สวยมาก น่าไปพักผ่อนสุดๆ
โดย: Ferin IP: 171.98.117.138 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:48:00 น.
  
สวยงาม น่าประทับใจมากค่ะ อยากพาพ่อกับแม่ไปพักผ่อนกายและใจที่นี่จัง ธรรมชาติสวยๆ หาดทรายขาว น้ำทะเลใส สวรรค์บนดินเลยอ่ะแบบนี้ ^^
โดย: Caterine V. Miki IP: 58.9.89.160 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:57:22 น.
  
ตกหลุมรัก ถ้าลึกซึ้งกับคำนี้ ก็ใช่เลย ที่นี่แหละ ที่ๆเราสองคู่ควร
โดย: natthaya IP: 118.173.66.32 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:10:31 น.
  
อยากได้ที่สุ้ดดด
โดย: เพียงฟ้า IP: 110.169.122.79 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:59:26 น.
  
คงเป็นที่ ที่ทำให้หัวใจของผมเต้นช้าลง ได้มากเลยล่ะ
โดย: เพชร IP: 1.46.78.252 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:08:35 น.
  
สวยงาม เว่อวังอลังการ อยากไปจุง
โดย: Kaopoon Prasertpalichatr IP: 1.46.6.69 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:51:31 น.
  
Casa de La Flora Khao lak ที่สุดของห้องพัก ต้องคู่ควรกับ แฟนคลับสุดที่รัก อย่างผม...
โดย: เอกวุฒิ ท่อทิพย์ IP: 1.0.245.144 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:04:06 น.
  
Casa de la Flora Khao lak โรงแรมที่ตอบโจทย์ของการพักผ่อน ห้องพักที่หรูหรา บรรยากาศของท้องทะเลที่งดงาม อยากไปพักที่นี่มากค่ะ
โดย: Kaekae Suchodayon IP: 134.196.169.28 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:40:20 น.
  
ที่พักสวยถ้าไปกับแฟนคงมีความสุขมากๆๆ
โดย: ฐาปนี IP: 110.77.138.116 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:1:52:15 น.
  
โรงแรมสวยแจ่มสุดๆ
โดย: Saruda Khim Intarangsri IP: 14.207.103.203 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:31:00 น.
  
ชอบแนวการออกแบบของที่นี่ครับ ดูโมเดิร์นดีจริงๆ เคยดูในรายการทีวี ที่นี่บรรยากาศดีมากๆ เห็นแล้วอยากไปพักที่นี่จัง
โดย: Sangfah Fuji IP: 101.109.84.180 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:49:13 น.
  
Casa de La Flora Khao lak ที่สุดของห้องพัก ต้องคู่ควรกับ เราสองคน
โดย: vilepupae IP: 101.51.241.93 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:18:25 น.
  
บรรยากาศและการบริการดีสุดๆ ดูปราณีตและใส่ใจมากค่ะ
โดย: เหมือน เหมือน IP: 180.180.232.63 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:23:26 น.
  
ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
เพราะ Casa de La Flora Khao lak เป็นสวนดอกไม้ริมทะเลที่สวยงดงามทนต่อคลื่นลมทะเลมีเอกลักษณ์การออกแบบเฉพาะตัว จึงเป็นคุณค่าที่ข้าพเจ้าคู่ควรจะไปสัมผัส Casa de La Flora Khao lak
โดย: ๋Joyly La IP: 58.97.58.217 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:49:14 น.
  
สวย หรู บรรยากาศดี เหมาะแก่การนั่งจิบไวน์เบาๆกับคนที่เรารัก และพักผ่อนเบาๆในวันสบายๆ
โดย: เอก IP: 27.55.83.177 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:58:15 น.
  
อยากไปมากกกกคุณเอ็ม รูปสวยมกา
โดย: Tiny bear IP: 27.55.146.140 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:16:31 น.
  
เห็นรูปรีวิวแล้วอยากไปพักที่ Casa de la flora บ้างจัง รูปสวย บรรยากาศดี ห้องพักน่านอนนนนน

ปล. รูปรีวิวสวยมว๊ากกกกก ทำให้อยากไปเลยค่ะ ^^
โดย: Agusto IP: 1.46.13.76 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:33:23 น.
  
โรงแรมสวยมากๆครับ
โดย: ก่อศักดิ์ พูลนาค IP: 49.230.134.69 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:08:36 น.
  
สวยมากค่ะ
โดย: Namtarnb IP: 1.47.105.131 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:10:25 น.
  
สวยงาม เหมาะกับการใช้ชีวิต Slow life มากค่ะ
โดย: Chitlada-Nunew IP: 175.176.222.7 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:18:23 น.
  
ทะเล สายลม แสงแดด กับรีสอร์ตสวยๆ เหมาะกับเราที่สุด สุดๆ ล่ะ
โดย: Kwan IP: 1.46.13.230 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:33:46 น.
  
Casa de la flora บรรยากาศดี สงบ อาหารอร่อยเป็นส่วนตัว เคยไปแล้วยังอยากไปอีกครั้ง
โดย: Hnew Sutumma IP: 58.97.32.130 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:27:46 น.
  
อยากไปพักที่นี่ สวยมากกกก ดูชิวๆดี ได้นอนรัับลมน่าจะฟินน่าดู
โดย: pornphan manorotkul IP: 61.90.61.122 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:20:51 น.
  
คุณค่าที่คุณคู่ควรไปเยือนสักครั้งจริงๆค่ะ สวยมากอยากไปๆๆๆๆ เหมาะสำหรับคนบ้าถ่ายรูปอย่างเราเลย Casa de la flora Casa de la flora Casa de la flora เฟ้อแปป
โดย: MooPriew Papavarin IP: 182.53.164.244 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:20:50 น.
  
สวยงาม สงบทุกอณูแบบนี้แหละคุณค่าที่คู่ควรกับคนสวยๆอย่างเรา 5555
โดย: Nuch Supornparn IP: 171.96.174.104 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:01:03 น.
  
สวรรค์แห่งการพักผ่อนของผมกับคนที่ผมรัก ผมอยากเซอร์ไพรซ์แฟนเพื่อให้เธอรู้ว่ามันไม่ได้ละเลยเธอครับ เพราะผมคิดถึงอนาคตที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเธอมากกว่า ผมอยากให้ของสุดพิเศษที่ Casa De La Flora ครับ และที่สำคัญผมอยากไปดูสถานที่ หากผมจะขอเธอแต่งงานในอนาคต เธอจะชอบบรรยากาศรืมทะเลแบบนั้นรึเปล่าครับ
โดย: TiTle Peerayuth IP: 1.47.137.187 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:18:55 น.
  
Casa De La Flora คุณค่าที่อาร์ทตัวแม่อย่างเราคู่ควร เพราะเป็นคนชอบศิลปะ แนวอาร์ทๆอยู่แล้ว โรงแรม Casa De La Flora ตอบโจทย์เราทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง บรรยากาศรอบโรงแรม อาหาร มีรับจัดงานแต่งริมทะเลด้วย คือมันใช่เลยค่ะ โรแมนติกสุดๆ
โดย: Namtann Chariya IP: 1.47.137.187 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:42:16 น.
  
Casa De La Flora คุณค่าที่คุณคู่ควร ของการพักผ่อน แบบมีศิลปะ มีบริการที่พิเศษมากมาย บรรยากาศที่ดี ช่างเป็นที่ๆ น่าไปพักมากๆ
โดย: minnie Jzzz IP: 171.7.75.235 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:03:48 น.
  
Casablanca De La Flora คือดีไซล์โฮเต็ลที่เจ๋งติด1ใน3ของประเทศ และติด top 1000 Hotel design ของโลก คุณค่าที่คู่ควร กับการไปเยือนยิ่งนัก สำหรับผมคือการได้ไปสัมผัสและเสพงานอาร์ทรอบโรงแรมและดีไซล์ที่เป็น เอกลักษณ์เฉพาะตัว สักครั้งนึงในชีวิตอยากไปสัมผัสกับโรงแรมท๊อปๆอย่าง Casa de la flora ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดีไซล์ คงเป็นประสบการณ์ที่จะติดตัวและเป็นความทรงจำไปตลอดชีวิต ผมรู้สึกถึงบรรยากาศและอารมณ์ที่ผ่อนคลายและเงียบสงบได้เลยจากรีวิวที่ได้อ่าน นี่แหละคือโรงแรมในฝัน กับความเป็นส่วนตัว พร้อมควงคนรักไปสวีทยิ่งนัก
โดย: Akin Rodrak IP: 171.96.172.98 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:15:08 น.
  
Casa De La Flora คือดีไซล์โฮเต็ลที่เจ๋งติด1ใน3ของประเทศ และติด top 1000 Hotel design ของโลก คุณค่าที่คู่ควร กับการไปเยือนยิ่งนัก สำหรับผมคือการได้ไปสัมผัสและเสพงานอาร์ทรอบโรงแรมและดีไซล์ที่เป็น เอกลักษณ์เฉพาะตัว สักครั้งนึงในชีวิตอยากไปสัมผัสกับโรงแรมท๊อปๆอย่าง Casa de la flora ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดีไซล์ คงเป็นประสบการณ์ที่จะติดตัวและเป็นความทรงจำไปตลอดชีวิต ผมรู้สึกถึงบรรยากาศและอารมณ์ที่ผ่อนคลายและเงียบสงบได้เลยจากรีวิวที่ได้อ่าน นี่แหละคือโรงแรมในฝัน กับความเป็นส่วนตัว พร้อมควงคนรักไปสวีทยิ่งนัก
โดย: Akin Rodrak IP: 171.96.172.98 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:16:42 น.
  
ไปที่ที่เรารักกับคนที่เรารักนี่คือสิ่งที่เราคู่ควร
โดย: Pure IP: 58.9.18.10 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:24:21 น.
  
เป็นโรงแรมที่อยากไปมากที่สุดในโลกตอนนี้เลยยยย
โดย: Hammingbird Woohoo IP: 125.24.71.115 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:38:13 น.
  
Casa de La Flora ดินแดนแห่งความสุข
ถ้าได้พักที่นี่คงจะรู้สึกอิ่มเอมและได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเล พร้อมห้องที่เรียบหรู การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ที่คุณพักสบายบอกว่าเหมือนอาร์ทแกลเลอรี่ก็ไม่ปาน ผมเห็นด้วยสุดๆ แล้วทำไมผมถึงควรได้รับเลือก? ผมจบศิลปากรครับ อาร์ทในสายเลือด ..... ศิลปะยืนยาว ชีวิตสั้น ...... ผมจึงหมั่นเดินทางเก็บความประทับใจขณะที่ยังหายใจอยู่ครับ

โดย: Jira Apinyawat (JayTC ) วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:48:48 น.
  
อยากไปฟินแล้วเอามารีวิวบ้างงงง ^0^
โดย: API IP: 171.96.180.133 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:32:56 น.
  
เรียบหรู ดูดี คือสิ่งที่คู่ควร
โดย: Lukpla Haruharu IP: 1.46.41.2 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:1:03:44 น.
  
เมื่อปีที่แล้วเคยได้ยินชื่อโรงแรมนี้จากคนที่เคยชอบว่าอยากมาที่นี่ 'Casa de La Flora Khao lak' จากนั้นก็จำฝังใจ ... วันนึงคงจะพาคนพิเศษมาให้ได้ :)
โดย: Katachana IP: 101.109.74.9 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:1:48:01 น.
  
ความอาร์ต ความสวยงาม บรรยากาศชิคๆ ที่Casa de La Floraนี่ละ คุณค่าที่ฉันคู่ควร😉
โดย: rattanaporn sbk IP: 192.99.14.34 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:3:42:55 น.
  
สวยมากก แถมสงบ มีความเป็นส่วนตัว. เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ อยากไปค่ะ :)
โดย: Muttyj vcr IP: 180.183.156.11 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:4:39:24 น.
  
สวยมากก แถมสงบ มีความเป็นส่วนตัว. เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ อยากไปค่ะ :)
โดย: Muttyj vcr IP: 180.183.156.11 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:4:40:24 น.
  
สวย บรรยากาศดี น่าไปมว๊าก
โดย: Mink ka IP: 58.9.239.74 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:6:39:51 น.
  
ชอบโรงแรมแนวนี้มากค่ะ ไม้ๆผสมผสานลงตัว สวยน่าไปเยือนจริงๆ
โดย: wonderbow IP: 223.204.248.81 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:08:10 น.
  
ผมให้ casa de la flora เป็นห้องพลูวิลล่าที่สวยติดสามอันดับในใจผม ความสวยของการออกแบบ วิวจากห้องพัก และสีเขียวในรีสอร์ท มันคู่ควรที่สักครั้งหนึ่งในชีวิต ควรได้รอรสักคืนครัช
โดย: thaweekeirt IP: 180.180.237.124 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:50:28 น.
  
เป็นอีกหนึ่ง รร.ที่เป็นจุดขายสำคัญของฝั่งพังงา-ภูเก็ต...บรรยากาศติดหาดและดีไซน์ที่โดดเด่น กลายเป็นส่วนผสมที่น่าค้นหามาก...ประกอบกับ วิลลาที่ดูทันสมัยโมเดิร์น แต่แฝงรายละเอียดอันปราณัตในทุกๆตารางวาของห้องพัก....ยิ่งทำให้ รร.แห่งนี้มีเสน่ห์ดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีก.....5ดาวสำหรับฉัน
โดย: kris_choo IP: 183.89.103.136 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:11:11 น.
  
ที่พัก อาร์ท อาร์ท..
ขาดไม่ได้ เธอ กับ ฉัน
ให้สองเราได้ชื่นชม..
ธรรมชาติสวย น้ำใส ใส่ใจบริการ
แล้วเจอกันนะ อาร์ทแกลลอรี่
โดย: Kesinee Nopsuwan IP: 110.171.137.65 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:29:16 น.
  
"สวยงาม" ทั้งที่พักและบรรยากาศ
โดย: Natcha Natchuay IP: 1.10.195.17 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:52:05 น.
  
สวยเลอค่ามากกกก อยากไปสุดๆฉุดไม่อยู่เลยค่ะะะ ขอเค้าน้าาาา แหะๆ
โดย: Joraor jaaey IP: 171.96.240.121 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:52:13 น.
  
เป็นสถานที่ที่หรูหราแต่เรียบง่าย เรียบง่ายแต่สะดวกสบาย สะดวกสบายแต่สวยงาม จึงนับได้ว่าเป็นที่ที่ศิลปะกลมกลืนกับชีวิต ให้เราได้เข้าใจศิลปะ เข้าใจธรรมชาติ เข้าใจชีวิต นี่แหละค่ะ...ความหมายของคำว่า "คุณค่า" ไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนสักครั้งค่ะ
โดย: Aucools IP: 49.237.45.80 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:01:44 น.
  
สวยมีสไตล์ บรรยากาศดี เหมาะเเก่การพักผ่อนกับคนที่รักค่ะ เเละเดินทางไม่ไกลจากบ้าน(ภูเก็ต) ยังไม่มีโอกาสได้ไปสักทีอยากไปสัมผัสบรรยากาศดีๆนี้สักครั้ง :)
โดย: Meminny IP: 27.55.100.122 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:14:34 น.
  
สวยงามมาก อยากลองไปสัมผัสซักครั้ง
โดย: diiztookta IP: 27.55.174.7 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:15:30 น.
  
อยากไปมากกกกกค่ะ
โดย: Katoon Nantana IP: 49.230.224.154 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:26:32 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศดี ถ้าได้ไปกับครอบครัว. คู่ควรสุดๆ
โดย: jelly aia IP: 1.46.142.215 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:36:06 น.
  
สวยมากๆครับ น่่าไปพักกับคนรักจริงๆ
โดย: kongkiat IP: 192.99.14.34 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:02:34 น.
  
"Wow" น่าพักผ่อนมากค่ะ
โดย: ธวัลรัตน์ IP: 125.24.184.212 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:16:01 น.
  
ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และสถาปัตยากรรมโมเดินร่วมสมัยที่เข้ากันกับธีมดอกไม้และชายทะเล เป็นหนึ่งในที่พักผ่อนที่ผมอยากไปมากที่สุดเลยครับ
โดย: ธนวัฒน์ IP: 1.4.188.128 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:20:45 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่อยากไปมากคะ สวยทุกครั้งที่ดูรีวิว
โดย: Tooktik IP: 171.101.5.211 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:24:29 น.
  
เพราะว่าที่พัก Casa de La Flora Khao lak พักสบายแน่นอนครับ ไม่ต้องพูดถึงมากมายกับบรรยากาศ การบริการ จากรีวิวก็สุดยอดที่สุดของที่สุดแล้วครับ จะเห็นได้จากขนาดเพียงล็อบบี้เขาลงทุนศิลปะเครื่องจักรสานที่มีความงดงาม ซึ่งราคาถึงเป็นล้าน กับค่าที่พักที่คไม่แพงเลยคุ้มค่าแน่นอนครับ Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควรครับ :)
โดย: กินเยอะ ลงพุง IP: 119.63.83.133 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:40:27 น.
  
สวยงามน่าไปพักมากเลยค่ะ สักครั้งในชีวิตจะไปพักที่นี่ให้ได้ค่ะ คงรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ^_^
โดย: koimic IP: 202.60.207.112 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:33:55 น.
  
อยากไปมากเลยค่ะ เป็นโรงแรมที่ออกแบบได้ลงตัวจริงๆค่ะ หลงรักเลย ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ นะคะ
โดย: chanakarn IP: 202.60.207.112 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:53:45 น.
  
ที่พักสวยงามมาก อาหารน่าทานค่ะ
โดย: Sukonthip Mam Prakaijantra IP: 27.55.128.148 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:15:58 น.
  
บรรยากาศดี วิวสวย ห้องพักน่านอน ส่วนตัวชอบนะ แต่หาเพื่อนไปด้วยน่าจะสนุก
โดย: JIRATH PHUVADOLPOLSIT IP: 1.10.201.67 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:41:19 น.
  
อยากรู้สึกและสัมผัสได้ แบบที่แอดมินรู้สึก
วิวสวย สถานที่ก้อสวย ทุกอย่างลงตัว
เหมาะกับการพักผ่อนมาก
โดย: Suppalerk Patthaweepaisit IP: 110.164.126.110 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:06:03 น.
  
ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะว่าเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยิ่งใหญ่อลังการ ตกแต่งงดงาม วิวสวยงามมาก น่าไปพักผ่อนอย่างยิ่ง
โดย: Praek Tae IP: 101.109.17.146 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:13:17 น.
  
อยากไปสัมผัสบรรยากาศโรแมนติก อยากพาแฟนไปมากๆครับ เพราะดูรีวิวแล้วสวยมาก ทั้งที่พัก บรรยากาศภายนอก เห็นแล้วอยากไปสุดๆ
โดย: Lsj Lek Jira IP: 58.11.39.105 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:45:09 น.
  
ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะ แค่คิดว่ามองไปบนท้องฟ้าที่มีแต่ดาวนับพัน เสียงคลื่นเบาๆ สลับกับเสียงเพลงที่มีคนร้องให้ฟัง เคล้าด้วยเสียงหัวเราะ มองไปสุดสายตา ท้องฟ้ากับทะเลรวมกันเป็นสีดำจนแยกไม่ออก แสงไฟส่องน้ำทะเลใสแจ๋ว ฉันคงต้องไปนอนที่Casa de La Flora Khao lakแล้วสินะ..แค่คิดก็มีความสุขแล้ว หากได้ยินเสียงหัวใจได้รู้ว่าอยากไปมากแค่ไหน
โดย: amerainfon (สมาชิกหมายเลข 2122587 ) วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:46:48 น.
  
โรงแรม สวยน่าไปมากเลยครับ
โดย: joe3319 IP: 110.164.72.99 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:44:55 น.
  
คู่ควรกับเรามากเพราะเลี้ยงลูกอยู่บ้านอากาศแถวบ้านมีแต่ควันสูดไม่ได้หิวทะเลสวยๆ ห้องพักหรู บรรยากาศสงบ ไปสักครั้งคงเติมออกซิเจนให้ชีวิตแม่ลูกอ่อนเราเป็นภูมิแพ้กรุงเทพฯ
โดย: Wen Seller IP: 180.180.82.131 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:26:33 น.
  
บรรยากาศดีงาม วิวสวย ไม่ว่าจะเป็น ท้องฟ้า ทะเล แสงแดด สายลม เหมาะสมและควรค่าและทิ้งตัวลงพักจากการทำงานหนักมากที่สุดเลยค่ะ
โดย: Lalida IP: 158.108.200.32 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:54:30 น.
  
โอ้ว้าววววว ชอบบบบ
Love สุดๆแบบนี้
โดย: หมัย IP: 49.230.94.159 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:02:28 น.
  
พักผ่อนชิลล์ๆ จิบน้ำผลไม้คั้นสดๆ ชมวิวทะเลสีเขียวครามสวยแซ่บ ฟินนน
โดย: Tornna IP: 61.7.139.34 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:16:57 น.
  
สวยจังเลย อยากพักมากๆ บรรยากาศ แต่งงานริมทะเล ยังกับในละคร สวยๆ อยากไปค่ะ
โดย: นัชชา เอิร์น IP: 183.88.52.170 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:01:15 น.
  
Casa de La Flora Khao lak คือที่อยากไปพักมากที่สุดในเขาหลัก ชอบความเรียบง่าย และลงตัว มันช่างเป็นที่พักผ่อนกาย และ สายตาที่มองไปจุดไหน มันช่างสบายตา และสวยมาก ทำให้หลงรักที่นี่มานานแล้ว มีโอกาสคงได้ไปพักน่ะค่ะ
โดย: numdang.numkaokong IP: 171.97.157.116 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:06:20 น.
  
เป็นสิ่งที่ใฝ่ฝัน และคือความสุขของชีวิต ที่ได้ใกล้ชิด ธรรมชาติ ต้องที่นี่ ที่เดียวค่ะ
โดย: Supannee IP: 49.230.152.168 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:50:44 น.
  
สวย ชิล สุดพลัง
โดย: PMC IP: 49.49.251.59 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:40:17 น.
  
เป็นสถานที่ลงตัวในเรื่องของ ความสะดวกสบาย ที่พักดูโมเดิร์น และยังคงมีท้องทะเลที่สวยงาม ถ้ามีโอกาสจะไปพักให้ได้ค่ะ
โดย: เนย IP: 118.175.230.17 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:19:50:44 น.
  
สวยมากๆ ไม่จะเป็นภาพไหนของโรงแรมเป็นที่ๆน่าพักผ่อนสุดๆ
โดย: yuvarin IP: 27.55.107.135 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:14:24 น.
  
เป็นสถานที่ สำหรับ ไปพักกาย พักใจ เพื่อ เพิ่มพลังในการใช้ชีวิตในโลกปัจจุบัน
โดย: rawi pun pun IP: 27.55.217.123 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:16:20 น.
  
เพราะว่าเป็นที่ที่ฉันใฝ่ฝัน ว่าจะต้องได้ไปนอนกลิ้งบนเตียง ได้สัมผัสกับทรายละเอียดแห่งที่แห่งนี้
โดย: เกรท เกรท IP: 171.96.244.62 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:43:54 น.
  
นั่งชมพระอาทิตย์ตก สวยงาม เลอค่า
โดย: joobjang ch IP: 110.168.232.132 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:36:21 น.
  
ทั้งวิว ทั้งบรรยากาศ เลอค่ามาก เหมาะแก่การไปผักผ่อนหย่อนใจ ปล่อยสมองให้โล่งๆ ปล่อยใจให้อยู่กับธรรมชาติดีดี
โดย: pitchaya surasak IP: 125.24.135.39 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:48:36 น.
  
ที่พักสวย คู่ควรกับการไปพักผ่อน สวย หรู มีสไตล์
โดย: นัฐฐา บุญไทย IP: 171.98.243.91 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:26:20 น.
  
สถานที่พักผ่อนที่ลงตัว กับบรรยากาศสบายๆๆ ท่ามกลางทะเล
โดย: Aranya IP: 1.46.237.41 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:5:01:56 น.
  
Casa De La Flora คุณค่าที่คุณคู่ควรที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่มีห้องพักสวยๆ และวิวงามๆ และการตกแต่งทั้งภายในและถายนอก ด้วยออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ดึงเอาศิละปะมาผสมผสานได้ลงตัว
ทะเลกับบรรยากาศเข้ากันมาก ให้อารมณ์ที่พักผ่อนแล้วสบายใจ สบายกาย และอาหารแต่ละอย่างก็น่าทานมากที่สุด เห็นแล้วอยากไปพักผ่อนและจัดหนักให้พุงกาง
โดย: ภูธิปพัฒน์ IP: 171.7.63.30 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:47:53 น.
  
โรงแรมสวย ดีไซด์เก๋ ดูเลอค่า เหมาะกับคนเลอค่าอย่างชั้น โฮะๆๆ อยากไปพักมากค้าบบ
โดย: Fai IP: 61.19.76.10 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:31:27 น.
  
สถานที่สวย ห้องพักน่านอน บรรยากาศดีมากๆ
อยากมีโอกาสพาสามีไปฮันนีมูนบ้าง แถมถ้าได้ไป มีลูกชายที่น่ารักไปเดินเล่น ซน สนุกสนานด้วย

อยากพาลูกชายและสามีรวมทั้งตัวเองไปพักผ่อนยังสถานที่ที่อบอุ่น และมีเสน่ห์
โดย: ดวงสุรีย์ กุลสิริวลี IP: 202.60.199.64 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:28:38 น.
  
บรรยากาศดีมาก เหมาะกับผม เพราะผมอยากไปพักผ่อน คู่ควรกับคนอย่างผมที่สุด ทั้งห้องสวย วิวดี อาหารน่าทานมากๆ
โดย: Itt Charoenwong IP: 61.91.67.126 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:12:18 น.
  
อยากไปคะ ถ้าได้ไปที่ Casa de La Flora กับแฟนคงจะได้ลูกกลับมาสักคน ^^ ไปทุกที่ยังไม่เคยเห็นที่ไหน สวย เฟอร์เฟค เท่าที่นี่ และก็ไม่เคยมีที่ไหนเลยที่จะทำให้เราสมหวังได้ลูกกลับมาสักทีเลย
โดย: ขนิษฐา IP: 49.229.167.194 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:20:32 น.
  
บรรยากาศดีมากครับ โรงแรมออกแบบทุกอย่างลงตัวมาก สวยที่สุด คู่ควรกับผมที่จะได้ไปพักผ่อน ฮันนีมูน ฉลองครบรอบ 8ปี
โดย: Supawat Rungruang IP: 183.89.123.46 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:54:25 น.
  
ไม่มีที่ติครับ งดงามอย่างมีคุณค่า
โดย: พรเทพ ศรีพลอย IP: 171.96.240.129 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:12:04 น.
  
Casa de La Flora เป็นหนึ่งในคาซ่าพูลวิลล่าในดวงใจเลยค่ะ ห้องพักสวยลงตัววิวสวยติดทะเล ทะเลเขาหลักก็ยังสวยงามและมีอีกหลายสถานที่ที่ยังไม่เคยไปค่ะ คู่ควรที่จะไปพักสักครั้ง
โดย: Nannie Chutima IP: 49.237.43.149 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:24:23 น.
  
สวยงามมากๆเลยค่ะ น่าไปเที่ยวแล้วไปพักผ่อนคงจะโรแมนติก และฟินสุดๆเลยค่ะ บรรยากาศดี วิวสวย อยู่ติดชายหาด ห้อวพักสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดูดี มีสไตล์ ตกแต่งได้สวย หรู มีระดับ บอกตามตรงว่าสุดยอดค่ะ อยากไปสักครั้งหนึ่งในชีวิตจังเลยค่ะ นี้และค่ะ ความสุขที่หามานาน ขอสักครั้ง
โดย: นุสรา พาเวียง IP: 1.47.105.8 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:20:43 น.
  
น่าไปมากค่ะ
โดย: mimi patrarat thammasoonthorn IP: 171.7.13.242 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:24:25 น.
  
Casa de la flora คือที่สุดของการพักผ่อนค่ะ
แค่เพียงได้อยู่ในห้องพักที่นี่ก็เพียงพอ^^
โดย: Looktrankalookbuay IP: 1.20.194.37 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:29:18 น.
  
สวยจัง อยากไปสักครั้งในชีวิตคะ
โดย: กุศยา ฮามคำไพ IP: 223.204.63.1 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:49:08 น.
  
ฉันรักในศิลปะ รักทะเล Casa de la flora คือศิลปะแห่งท้องทะเล ศิลปะแห่งการพักผ่อน นี่แหละคุณค่าที่เราคู่ควร
โดย: มาเฟีย เมืองลิกอ IP: 1.46.104.128 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:55:47 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นคุณค่าที่เราคู่ควร ก้อเพราะว่า สวย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน และชาร์จพลังให้กับชีวิต ที่สำคัญคือ เหมาะกับการไปสวีทกับแฟนมากๆคะ
โดย: อจลา เชื้อพรหม IP: 1.47.42.122 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:28:46 น.
  
สวยน่าไปสุดๆเลยค่ะ
โดย: Nootame hanya IP: 49.230.90.200 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:31:41 น.
  
เมื่อได้เห็นเพจนี้แว็ปแรกที่ผมนึกถึงคือแม่ครับถ้าท่านได้มาพักที่ที่แสนจะดูสบายพักร่างกายให้เต็มที่ ทิ้งเวลาที่มีไปกับงานออกแบบของCasa de LaFlora ท่านคงจะสบายใจยิ่งนักขอบคุณโอกาศที่ให้มานะครับ Casa de La Flora
โดย: อิศเรศน์ กะตะศิลา IP: 49.230.122.87 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:36:29 น.
  
Casa de la flora คู่ควรกับสาวผู้ชอบความสวยงาม และเหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุดค่ะ
โดย: Thitiporn Kiatsuphapong IP: 171.100.206.149 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:37:49 น.
  
สวย น่าไปครับ
โดย: nut IP: 1.47.10.254 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:37:59 น.
  
เห้ยสวยงามมาก วื่อวึนอลังการมากที่สุดไม่อยากแค่ดูรูปแล้วมโนแจ่ม ขอให้เจนได้ยินได้กลิ่นได้สัมผัสของจริงด้วยเถิด
โดย: อริน IP: 171.96.176.24 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:39:46 น.
  
ชอบความอาร์ท และความชิค ความเป็นส่วนตัว นำสมัยและทุกอย่างที่ลงตัวที่สุดของโรงแรมมันคู่ควรกับดิชั้นจิงๆนะคะ
โดย: Thuntharee Nan Chirasathit IP: 27.55.150.228 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:41:38 น.
  
สวยมว๊ากกกก
โดย: Punwa IP: 110.168.232.69 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:44:03 น.
  
Cool !!
โดย: Jazzy Jazzy IP: 14.207.237.189 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:51:14 น.
  
บรรยากาศดีมากค่ะ ยิ่งมองยิ่งหลงรักโรงแรมนี้ ครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไปให้ได้ค่ะ
โดย: Onravee Udompuech IP: 27.55.79.114 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:0:55:50 น.
  
อยากให้พ่อกับแม่ไปเที่ยว
โดย: Lookpearrr IP: 27.55.32.241 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:1:08:23 น.
  
อยากไปเที่ยวและฟัพักฟรีที่นี้ยังเลย
โดย: moonan IP: 101.108.222.205 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:1:16:37 น.
  
เป็นสถานที่พักผ่อนที่น่าไปสัมผัส ทุกมุมของที่นี่รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย สบาย หรูหรา ความลงตัวที่เหมาะสมทุกด้าน จนทำให้อยากเข้าไปสัมผัสเอนตัวลงนอนอย่างสบายใจ i ❤️ casa de la flora
โดย: Sinxin IP: 171.98.186.40 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:1:23:23 น.
  
เพราะฉันคู่ควร บรรยากาศ สถานที่
สวยมาก เหมาะกับการพักผ่อน ปล่อยสมอง
คงมีความสุข สุดๆค่ะ
โดย: Nattakarn Kaewtaworn IP: 49.230.185.215 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:2:30:33 น.
  
สารภาพว่าเข้ามาดูมากกว่าห้ารอบ มันสวยถูกใจจริงๆค่ะ สีเขียวของหญ้าเข้ากันกับบรรยากาศทะเลและหาดทรายมากๆๆๆๆๆ
โดย: drbambee veterina IP: 171.4.248.72 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:3:43:16 น.
  
สวยมาก มาก
น่าไปพักที่สุด
โดย: pang sie IP: 171.99.147.223 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:3:49:01 น.
  
น่าไปพักมาก สวยมากบรรยากาศดีวิวริมทะเล อาหารน่าทาน เหมาะแก่การไปพักผ่อนเนอะ
โดย: Renu unsriurai IP: 171.99.176.72 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:4:50:20 น.
  
น่าไปพักมากค่ะ บรรยากาศดีวิวสวยมากๆ
โดย: sommy IP: 124.122.229.81 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:5:40:33 น.
  
สวย หรู ดูสะอาด น่าพัก ติดทะเล ต้อง Casa de La Flora Khao lak เท่านั้นที่คู่ควร ถูกใจ สุดๆ
โดย: ธีราวดี พริ้งศุลกะ IP: 114.109.132.95 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:6:26:05 น.
  
เพราะเป็นที่พักที่มีสไตล์เหมาะกับคนมีสไตล์การออกแบบตกแต่งเก๋ดีมีสไตล์ สวยมากอ่า บรรยากาศดี๊ดี อยากไปสักครั้งในชีวิต เยิฟ เยิฟ
โดย: Supaporn deesontia IP: 1.47.38.6 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:6:36:39 น.
  
Casa de La Flora เป็นรีสอร์ทที่มีการออกแบบได้โมเดิร์นมาก สมกับที่ได้รางวัล บรรยากาศสวยงาม เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนมากค่ะ
โดย: noidaoruedee IP: 27.130.178.214 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:13:39 น.
  
ทุกอย่างของที่นี้ ทำให้เราไม่สามารถบอกได้ว่าทำไมเราถึงต้องลังเลใจที่จะไม่ไป ทุกสิ่งคือคุนค่าที่คุณคุ่ควร ยังๆก็ต้องไปสัมผัสให้ได้ สักครั้งหนึ่ง รร ในฝัน^^
โดย: Oct octxy IP: 171.98.44.163 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:13:52 น.
  
Casa de la flora -- เป็นโรงแรมที่ไม่ว่าใคร มองเห็นเพียงมุม มุงหนึ่งของโรงแรมก็จะตกหลุมรักคะ ฟาร์ก็เหมือนกันคะ ฟาร์ตกหลุมรัก Casa de La Flora ครั้งแรกตอเห็น รูปห้องกล่องๆ กับ วิวทะเลหน้าห้องยามพระอาทินย์ตก ใน IG ของเพื่อน มันสวยงามและตรึงใจมาจนถึงทุกวันนี้คะ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ มันทำให้ฟาร์เริ่มสนใจและติดตาม โรงแรมนี้ตลอดมา ยิ่งตามหา ความงามของ Casa de La Flora ก็ยิ่งปรากฏ มันทำให้ฟาร์ยิ่งตกหลุมรัก โรงแรมแห่งนี้มากขึ้นมากขึ้น คุณค่าที่คู่ควรบ้างที่แค่มองด้วยตา ก็สัมผัสได้ด้วยใจแล้วคะ "Casa de La Flora Best hotel in my heart..."
โดย: ฟาร์ IP: 180.183.60.29 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:31:41 น.
  
ห้องสวยๆ วิวดีๆ คู่กับคนงามๆ
โดย: natthaya IP: 119.42.92.82 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:46:39 น.
  
สวยโรแมนติคอยากไปๆ
โดย: phung IP: 27.55.106.228 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:59:03 น.
  
อยากไปปปปปปปป
โดย: Little p Waraporn IP: 124.122.83.183 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:7:59:08 น.
  
สวย อยากไปพักสักครั้งค่ะ
โดย: Aom Itsuwan IP: 1.47.41.99 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:01:20 น.
  
Casa de la flora ไม่ไช่แค่ห้องพักสวย และ บรรยากาศดี แต่พนักงานที่นี่บริการเป็นกันเองมาก ดูแลดีมาก ประทับใจจนอยากจะไปอีกครับ
โดย: Likhit wara IP: 1.20.194.37 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:02:31 น.
  
Casa de La Flora โรงแรมดีๆ ที่ดิฉันคู่ควร
โดย: extrajeab IP: 171.4.249.24 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:09:53 น.
  
ทรงคุณค่า ดีงาม เป็นยิ่งกว่าที่พักธรรมดาๆ มันคือ "ศิลปะ" ที่รายล้อม อยู่รอบ ๆ ที่พัก นั่นเอง ^_^
โดย: โสภา พรมขจร IP: 61.90.91.226 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:15:25 น.
  
สวยงามมากค่ะ
โดย: Nestle IP: 49.230.117.7 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:19:06 น.
  
ชอบทุกมุมเลยครับ น่าไปพักมากครับ
โดย: redseed002 IP: 110.77.214.54 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:37:04 น.
  
บรรยากาศชิลได้อีก ถ้าได้นอนพักผ่อนที่ดีคงเลิศสุดๆ
โดย: nanzii IP: 49.230.66.252 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:38:38 น.
  
สวยทุกมุมเลยครับ บรรยากาศดีสุดๆไปเลย
โดย: Yuttapong Kongmala IP: 110.77.214.54 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:39:43 น.
  
สวยมากๆๆๆ
โดย: Napa IP: 14.207.246.141 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:41:30 น.
  
บรรยาย การออกแบบ ศิลปะ ทุกอย่างของ Casa de La Flora มันลงตัวทุกอย่าง เหมือนส่วนผสมของครอบครัวเราที่ลงตัวทุกอย่างทุกคน นั่นแหล่ะ คุณค่าที่คุณคู่ควรกัน
โดย: Ampifier culty IP: 1.47.235.179 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:46:48 น.
  
ถ้าได้ไปพักคงเป็นวันพักผ่อนที่แสนจะมีความสุขแน่ๆ บรรยากาศดีมาก
โดย: pratana IP: 1.47.136.92 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:51:17 น.
  
วิวสวย น่าไปจริงจัง
โดย: Tunyapat IP: 171.6.200.6 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:54:31 น.
  
สวยมากเลยค่ะ อยากไปๆ ขอโอกาสให้ได้เราไปด้วยคนน่ะค่ะ
โดย: apple IP: 118.174.68.177 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:8:54:50 น.
  
อยู่ใกล้แต่ยังไม่มีโอดาสได้ไป...สวยครับ
โดย: min IP: 110.164.246.209 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:14:42 น.
  
ชอบมากๆ แอบส่องมาตลอด อยากไป
โดย: Sekson IP: 171.96.177.87 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:15:35 น.
  
สวยงามน่าไปมากๆเลยคะ
โดย: รุ่งรัตน์ประเสริฐ IP: 14.207.85.58 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:15:59 น.
  
สวยบรรยากาศดีแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหน !!!
โดย: Sekson IP: 171.96.177.87 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:17:58 น.
  
คู่ควรกับผมเพราะ casa de la flora มีการออกแบบที่มีศิลปะอย่างทันสมัยซึ่งเหมือนกับผมครับ
โดย: Grimmjows Chokun IP: 49.48.113.149 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:21:14 น.
  
รีสอร์ทในฝัน สวรรค์ของคนรักทะเล อยากไปมานานล่ะๆๆๆๆๆ
โดย: Phung kitiya IP: 202.47.243.18 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:28:33 น.
  
อยากไปเที่ยวนานละ ดื่มด่ำบรรยากาศ ชิวๆทะเลไทย
โดย: Winzaa IP: 171.97.3.181 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:31:17 น.
  
เป็นสถานที่ที่โรแมนติก เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นคู่ๆ ความฟินเรียกพี่เลยจ้าาา อยากไปมากเลย
โดย: NONG shine IP: 58.10.168.19 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:31:27 น.
  
Casa De La Flora คุณค่าที่อาร์ตตัวแม่อย่างฉันคู่ควร เพราะมีความอาร์ต ความชิค ที่เหมือนกับตัวฉัน และที่มันยิ่งคู่ควรสุดๆ ก็เพราะฉันเหมาะกับที่พักริมทะเล ที่แสนสงบแห่งนี้มากค่ะ
โดย: Kukkik V Venus IP: 101.108.121.146 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:33:43 น.
  
ชอบบรรยากาศ ดูโล่ง โปร่ง สบาย กว้าง ๆ สะอาด ๆ ทันสมัยดีค่ะ
โดย: piyanuch piencharoensub IP: 171.101.78.6 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:34:08 น.
  
มันเริดอะถ้าได้ไป ทะเลสวยโรงแรมดี๊ดี บริการเริด
โดย: Nattharika IP: 171.97.3.181 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:34:55 น.
  
คุณค่าที่คุณคู่ควร ที่พักสุดโรแมนติค กับคู่หูสุดโรแมนซ์ค่า อิอิ
โดย: Praporn Suksamran IP: 171.5.23.100 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:38:34 น.
  
อยากไปทะเลภูเก็ต ไปพักโรงแรมที่พร้อมบริการแต่สิ่งดีๆ น่าไปกะแฟนมาก
โดย: คุณนู๋ขี้วีน IP: 171.97.3.181 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:38:56 น.
  
อยากพาลูกเมียไปเจอกับสิ่งดีๆ ที่ โรงแรมจัดสรรให้
โดย: Natthakorn IP: 171.97.3.181 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:42:00 น.
  
บรรยากาศ วิว ห้องพัก Disign ทุกอย่างสวยงามลงตัว โรงแรมใส่ใจรายละเอียด ดูได้จากของที่เตรียมให้ในห้องพัก อาหารว่างให้แขก ชอบจังๆ อยากไป
โดย: Tip Panitima IP: 1.47.4.136 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:42:36 น.
  
บรรยากาศอบอุ่นมาก มากค่ะ อยากไปพักผ่อนจัง 😍😍
โดย: Nam Dryice IP: 1.46.128.222 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:42:43 น.
  
พัก...สบายในวันหยุด
โดย: Manus IP: 202.28.7.173 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:9:45:47 น.
  
สวยครับ
โดย: สุธี ไชยวงศ์ IP: 49.49.20.52 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:00:28 น.
  
น่าไปพักผ่อนมากค่ะ
โดย: aua-eed eed-aua IP: 110.77.249.224 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:06:03 น.
  
สวยงามน่าพัก มีความอาร์ตอยู่ในตัว คุณค่าที่เราคู่ควร
โดย: PuKi Pk IP: 27.55.148.40 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:07:47 น.
  
บรรยากาศโรแมนติก เหมาะกับการไปสวีทกับแฟน คุณค่าที่ดิฉันคู่ควร ฮาๆๆ
โดย: aua-eed eed-aua IP: 110.77.249.224 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:11:17 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นคุณค่าที่เราคู่ควร เพราะโรงแรมสวยเลอค่า เหมาะกับการไปฉลองวันเกิด ที่ใกล้ เลข 3 มากที่สุดคะ 5555+ อยากไปมานานมากๆ ขอให้ได้ขอให้โดน
โดย: Oil happygirl IP: 61.90.165.6 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:15:52 น.
  
เตียงนุ่มน่านอน น้ำใสน่าเล่น อยากได้ อยากไป อยากเที่ยววววววว
โดย: Chanyanath P. IP: 49.229.173.74 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:39:37 น.
  
โรงแรมสวย วิวดี อีกอย่างอยู่เขาหลักด้วย
อยากไปพักผ่อนที่นี่ค่า
โดย: Rawiwan Ta IP: 223.206.152.78 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:40:48 น.
  
สวย หรู ดูดีมีระดับ น่าไปพักผ่อนพร้อมหน้าครอบครัว วิวสวย บรรยายกาศดี ห้องพักก็น่านอนมากๆ อยากเป็นผู้โชคดี ได้รับรางวัลนี้ ชอบมากๆ ชอบที่สุด
โดย: จิดาภา คุ้มภัย IP: 49.230.187.55 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:44:54 น.
  
สวย หรู ดูดีมีระดับ น่าไปพักผ่อนพร้อมหน้าครอบครัว วิวสวย บรรยายกาศดี ห้องพักก็น่านอนมากๆ อยากเป็นผู้โชคดี ได้รับรางวัลนี้ ชอบมากๆ ชอบที่สุด
โดย: จิดาภา คุ้มภัย IP: 49.230.187.55 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:10:45:55 น.
  
รู้สึกชีวิตดี๊ดี ถ้าได้ไปพักผ่อนที่นี่
โดย: ปุณยนุช ไอศูรย์เรืองเดช IP: 27.55.105.121 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:14:19 น.
  
เพราะที่นี้คือสถานที่พักผ่อนที่เริศที่สุด บรรยายกาศดี มองทะเล สระว่ายน้ำส่วนตัว มองดูดวงอาทิตย์ตกฝ่ายฝั่งทะเล ฝันว่าสักครั้งในชีวิต เราจะได้เข้าพักที่นี้
โดย: นิภัทรา ศรไชยญาติ IP: 122.155.34.140 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:19:31 น.
  
น่าไปมากคะ
โดย: Pimmy ka IP: 27.55.138.32 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:34:48 น.
  
โรงแรมสวย วิวดี เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสุดเริศ คุณค่าที่คู่ควรมากค่ะ
โดย: Kanokwan Jomprom IP: 27.55.72.246 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:08:38 น.
  
บรรยากทศดีมากๆๆครับ สวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อน เป็นสวรรค์บนดินที่อยู่ไม่ไกล
โดย: Be Chantarapratak IP: 1.47.192.244 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:46:04 น.
  
โรงแรมตกแต่งสวยมากกกกกกก
เหมาะกับการไปนอนพัก เติมพลังให้ชีวิตสุดๆ
โดย: Premwadee Mahapruksarat IP: 183.89.101.122 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:12:56:12 น.
  
คือสวยมากกกกกกกกก....สวยและมีความรู้สึกว่ามันใช่เลย ยิ่งได้เห็นและอ่านรีวิวจากพี่เอ็มมันยอ่งทำให้รู้สึกว่าอยากไปเห็น ไปสัมผัส ไปถ่ายรูปด้วยตัวเองบ้างซักครั้ง คงเป็นสวรรค์น้อยๆของคนอยากตามรอยอย่างเราบ้าง แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ
โดย: ญดา เฉยๆ IP: 1.1.144.192 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:06:13 น.
  
Casa de La Flora Khao lak สวย เรียบหรู ดูดี คู่ควรกับ Paksabuy มวากกกกกก
โดย: Mon Sararat IP: 118.174.188.181 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:18:44 น.
  
ผมคิดว่าเป็นโรงแรมที่น่าไปสัมผัสบรรยายกาศสักครั้งในชีวิตครับ ทั้งวิว ทั้งห้องพัก เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆครับ
โดย: เทิดศักดิ์ IP: 223.206.35.3 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:56:01 น.
  
ที่พักสวยมากๆๆเลยค่ะ
โดย: วราภรณ์ IP: 180.183.136.59 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:23:34 น.
  
สวรรค์ชัดๆ
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 171.98.43.82 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:49:41 น.
  
Casa de La Flora เป็นสถานที่ ที่เหนือการคาดเดา และเป็นสิ่งที่อยู่ข้ามกาลเวลา การเข้าใจถึงความงดงาม อาจจะไม่ยากเท่ากับการได้มีโอกาสสัมผัส
โดย: วสันต์ IP: 210.86.128.161 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:51:02 น.
  
ความเคร่งเครียดจากการงานที่สะสมมา ความสงบ บรรยากาศ น้ำทะเล ที่Casa de La Flora คงช่วยผ่อนคลายจากความเครีดได้ ได้มีเวลาอยู่กับคนรัก พูดคุยด้วยความผ่อนคลาย ปล่อยใจไปตามเสียงคลื่น ที่สำคัญขอให้เรามีตัวน้อยสักทีนะ 😊️
โดย: ชฎาพร IP: 223.204.98.174 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:56:27 น.
  
casa de la flora ควรค่าแก่การสร้างความประทับให้ชีวิต จริงๆ 321
โดย: ภูบดี IP: 49.228.226.179 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:17:34 น.
  
แค่เห็นภาพก็ฟินแล้วค่ะ...นี่ถ้าได้ไปนอนสักคืนสองคืน ชีวิต ดี๊ดีอะ
โดย: Janphen Numo IP: 125.26.167.91 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:28:46 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นคุณค่าที่ดิฉันคู่ควร เพราะสไตล์การออกแบบที่เป็นแบบMinimal และ Modern ที่โดดเด่นและลงตัวไม่เหมือนใครซึ่งตรงกับความต้องการของดิฉัน เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ต้องไปให้ได้อย่างน้อยหนึ่งครั้งค่ะ
โดย: Pokemonb Belle Pongkrapan IP: 1.46.200.64 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:35:16 น.
  
สวยน่าไปพักจังคะ
โดย: Pear Tipakorn IP: 171.96.180.56 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:15:39:09 น.
  
my dream destination casa de la flora
โดย: cath nopparat IP: 192.99.14.34 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:16:49:28 น.
  
สวยมากๆ คู่ควรกับวันพักผ่อนที่ต้องการควาสงบและเปนส่วนตัว
โดย: Pock_praween IP: 171.96.168.103 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:37:19 น.
  
เพราะความสวยงาม สงบ casa de la flora จึงคู่ควร
โดย: เทียนแก้ว วรรณภักตร์ IP: 171.96.240.233 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:53:53 น.
  
เพราะความสวยงาม สงบ casa de la flora จึงคู่ควร
โดย: เทียนแก้ว วรรณภักตร์ IP: 171.96.240.233 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:54:36 น.
  
Casa de la flora คู่ควรกะวันชิวส์ๆ กับครอบครัวของดิชั้นมาก อยากมีฟิวลิ่งเล่นน้ำทะเลกันกะครอบครัว ดินเนอร์ริมเล นอนห้อง pool villa เกร๋ สุดยวดฮะ
โดย: Wimolphat IP: 115.87.206.23 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:18:39:08 น.
  
ที่พักสไตล์เรียบหรู ดูดีมีระดับคู่ควีกับคนสวย ชิลด์ๆแบบเราที่สุดอ่ะ
โดย: Mayumi Aki IP: 27.55.156.236 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:02:02 น.
  
อยากไปลองพักดูสักครั้ง Casa de La Flora Khao lakชอบทุกมุมเลย น่าไปพักมาก
โดย: แม่มุกสรพัศ จริงจิตร IP: 171.96.245.141 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:20:44:14 น.
  
ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะว่าดูเก๋ เริศ และอาร์ตมากค่ะ
โดย: ปภาวี ม่วงคุ้ม IP: 171.7.71.250 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:43:38 น.
  
เห็นรีวิวแล้วอยากไปมว้ากกค่ะ ถ้าต้องการสถานทีพักผ่อนจิงๆๆที่casa de la flora lak เหมาะที่สุดค่ะ
โดย: nokka IP: 125.24.48.85 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:11:16 น.
  
เห็นรีวิวแล้วอยากไปมว้ากกค่ะ ถ้าต้องการสถานทีพักผ่อนจิงๆๆที่casa de la flora lak เหมาะที่สุดค่ะ
โดย: nokka IP: 125.24.48.85 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:11:40 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นที่ที่ทุกคู่รักคู่ควร เพราะฉะนั้นเราเลยอยากจะไปมากกกกก สวยโรแมนติกสุดๆ ใฝ่ฝันอยากจะไปมากอ่ะ
โดย: Meduzav Hulabaloo IP: 125.25.145.173 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:11:52 น.
  
สวยน่าไปพักมากๆ
โดย: Thitipong vichitvaranont IP: 1.10.206.42 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:15:13 น.
  
ผมชอบดีไซน์ของโรงแรมครับมัลูกเล่นเยอะมาก ดูโรแมนติก อยากพาแฟนไปครับ สวยมากครับ
โดย: Phisit Boss IP: 171.100.134.14 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:44:54 น.
  
Casa de La Flora Khao lak คือสถานที่ของคนมีคู่ไปบอกรักกัน...คู่ควรกับความรักที่สวยงามค่ะ
โดย: annmanivansa IP: 134.196.136.119 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:15:41 น.
  
ชอบการดีไซน์ของโรงแรมมากเลยครับ โมเดิร์นมากๆ สวยแบบไม่ขัดตา อยากไปพักที่นี่มากๆ เลย
โดย: Jira Amornchai IP: 223.206.46.105 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:23:40:42 น.
  
เรียบหรูมีเอกลักษณ์ของตัวเองมีความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะจะสวืทกะที่รักมากค่ะ คอนเซ็ปสวนดอกไม้ริมทะเลอยากเป็นผึ้งน้อยกลางสวนดอกไม้ เตียงนุ่มน่านอนเลือกกลิ้งทิ้งตัวแล้วหลับยาวๆฝันดีแน่ pool Villa สระน่านอนแช่น้ำชมดาวกันสองคน อิอิ
โดย: ราตรี ขุนบรรดิษ่ฐ IP: 49.230.115.224 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:2:25:26 น.
  
เรียบหรูมีเอกลักษณ์ของตัวเองมีความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะจะสวืทกะที่รักมากค่ะ คอนเซ็ปสวนดอกไม้ริมทะเลอยากเป็นผึ้งน้อยกลางสวนดอกไม้ เตียงนุ่มน่านอนเลือกกลิ้งทิ้งตัวแล้วหลับยาวๆฝันดีแน่ pool Villa สระน่านอนแช่น้ำชมดาวกันสองคน อิอิ
โดย: ราตรี ขุนบรรดิษ่ฐ IP: 49.230.115.224 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:2:26:02 น.
  
เรียบหรูมีเอกลักษณ์ของตัวเองมีความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะจะสวืทกะที่รักมากค่ะ คอนเซ็ปสวนดอกไม้ริมทะเลอยากเป็นผึ้งน้อยกลางสวนดอกไม้ เตียงนุ่มน่านอนเลือกกลิ้งทิ้งตัวแล้วหลับยาวๆฝันดีแน่ pool Villa สระน่านอนแช่น้ำชมดาวกันสองคน อิอิ
โดย: ราตรี ขุนบรรดิษ่ฐ IP: 49.230.115.224 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:2:26:11 น.
  
สวย เริ่ด หรู โรแมนติก เหมาะกับไปการไปพักผ่อนกับคนที่เราเป็นที่สุดเลยค่ะ
โดย: Amornrat Thongthaeng IP: 183.88.136.101 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:10:31:31 น.
  
เรียบง่าย แต่มีรสนิยม เป็นคำจำกัดความสั้นๆที่บ่งบอกได้ถึงตัวเองและโรงแรม
โดย: nop jukk IP: 1.47.42.114 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:12:03:35 น.
  
ที่สุดแห่งการพักผ่อน ชิวม๊ากก
โดย: bebee kamin IP: 134.196.8.122 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:12:12:36 น.
  
โรงแรมสวย บรรยากาศดี น่าพักผ่อนมากเลยค่ะ
โดย: cherrybloom IP: 110.77.138.130 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:12:57:32 น.
  
ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะเป็นโรงแรมที่บรรยากาศดี น่าพักผ่อนมากค่ะ อยากไปสุดๆอยากไปรีวิว
โดย: ืืNahm pornna LIN IP: 27.55.15.103 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:17:10:50 น.
  
สวย เริ่ด หรู โรแมนติก เหมาะกับไปการไปพักผ่อน
โดย: แอลลี่ ซ่า IP: 27.55.15.103 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:17:13:35 น.
  
น่าไปมากคะ โรงแรมสวยบรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ ออกแบบได้ทันสมัยมากกกกไล้เลย
โดย: ศิรินทรา IP: 110.169.31.154 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:18:07:17 น.
  
ไม่เคยไปพักที่พังงาเลยค่ะ ได้แต่เป็นทางผ่านไปเกาะสิมิลัน - เกาะสุรินทร์ - เกาะตาชัย จากภูเก็ต ... ถ้ามีโอกาสก็อยากลองไปสัมผัส"เขาหลัก"ให้เต็มอิ่มสักครั้ง
โดย: Nina Nakkaraj IP: 101.108.57.148 วันที่: 1 มีนาคม 2558 เวลา:19:58:55 น.
  
เพราะตอนนี้เหนื่อยเหลือเกิน ที่นี่ดูสวยมากมีแต่น้ำกับฟ้า บรรยากาศช่างเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ คู่ควรเหลือเกินกับคนที่กำลังต้องการพักผ่อนและชาร์จพลังอย่างเรา
โดย: Nonlanee Satasripirom IP: 58.11.20.12 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:5:59:17 น.
  
สวยมว๊ากค่ะ :)
โดย: Pan Patcharanun IP: 1.47.33.202 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:11:47:20 น.
  
ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะถ้าคุณต้องการสุขสำหรับวันพักผ่อนที่นี่คู่ควร ถ้าคุณต้องให้วันพักผ่อนของคุณพิเศษ ที่นี่ก็คู่ควร ถ้าคุณต้องการให้ทุกวินาทีของคุณเต็มไปด้วยความฟินแล้วละก็ ที่นี่ยิ่งคู่ควร และถ้าคุณชอบความท้าทาย ที่นี่ยิ่งคู่ควร เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวชิคๆเพียบ
โดย: Suppakeat IP: 118.174.70.86 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:11:50:55 น.
  
สวยงามน่าไปมากๆ มีสไตล์ที่แตกต่าง
โดย: Dogma Ply IP: 202.151.5.29 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:12:01:02 น.
  
เราไม่แน่ใจว่าเม้นท์ไปยัง555
โดย: Tummeng IP: 27.55.230.49 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:12:36:42 น.
  
อยากพาคุณแม่ไปเที่ยว พักผ่อนแบบนี้ซักครั้งนึง ในชีวิตของแกค่ะ ^^
โดย: ศิริกัญญา IP: 49.49.30.77 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:12:38:50 น.
  
บรรยากาศน่าไป ดูกี่ทีกี่ที ก็ยิ่งอยากไป 555
โดย: Bulin Nakaradetchaiya IP: 58.11.21.47 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:12:39:07 น.
  
ยิ่งดู ยิ่งอยากไปมากกกก
โดย: Nate Thita IP: 27.55.98.96 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:12:41:10 น.
  
สวยงาม เลิศหรูแต่แฝงความอบอุ่น เหมาะกับผมยิ่งหนัก
โดย: กชกร ประเสริฐ IP: 110.168.232.2 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:12:52:46 น.
  
ที่พักสวย หรู เก๋ และโรแมนติกขนาดนี้ก็ต้องเหมะกับคนที่อยากมีโมเม้นโรแมนติกบ้าง Casa de La Flora Khao lak จึงเหมาะกับฉันอย่างมาก
โดย: จตุพร IP: 180.183.142.97 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:13:20:46 น.
  
สถานที่สวยมาก ความรู้สึกเข้าถึงธรรมชาติพร้อมกับความเลิศหรูของสมัยใหม่ สะอาด น่าพัก
เหมาะกับครอบครัวเรา ที่จะเข้าไปพักและเก็บความสวยงาม น่าสัมผัสนี้ ทำรีวิวให้เพื่อนๆของลูกสาวทั้ง 2 คนที่อยู่อเมริกา จะมาเที่ยวช่วงปิดเทอมเดือนมิย.นี้ ซึ่งคนที่เมกาไม่รู้จักเมืองไทยก็เยอะ ในส่วนที่ดีๆนี้ อยากให้พวกเขาเห็นแล้วรู้จักและอยากมาเที่ยวค่ะ
โดย: Thananut IP: 14.207.217.222 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:13:32:24 น.
  
สวยงาน เลอค่า น่าพักผ่อน
สถานที่สวยๆ ที่พักดีๆ คงจะฟินอีกแบบ ^_^
โดย: นัฐพงษ์ สุขวิพัฒน์ IP: 202.12.73.1 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:13:39:13 น.
  
ความเป็นart ที่ถ่ายทอดโดยคุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ที่ฝากผลงานไว้ในหลายๆโรงแรมล้วนแต่เท่ๆ เกร๋ ทั้งนั่นเป็นการการันตีอยู่แล้วว่าสวรรค์แห่งเขาหลัก ต้องออกมาได้อย่างสวยงานและลงตัว แต่ไม่อึดอัด แม้จะอยุ่ในทรงเรขาณนิต ประกอบกับต้นไม้ที่เขียวชอุ่ม มองไปทางไหนก็สบายตา ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าพนักงานที่คอยบริการอย่างดี อาหารมื้อพิเศษที่ถูกบรรจงส่งมอบให้กับคนที่เดินเข้ามายังที่แห่งนี้ คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งการพักผ่อนจริงๆๆ
โดย: kavin kung IP: 49.48.209.214 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:13:43:55 น.
  
สวยมากก ใฝ่ฝันอยากไปมากเลยค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ คลายเครียดจิงๆๆ
โดย: Nuchy IP: 182.93.182.13 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:14:12:16 น.
  
สวยมากอยากไปพักผ่อน
โดย: alex IP: 61.19.233.62 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:14:18:12 น.
  
Casa de La Flora ตอบสนองไลฟสไตล์วันหยุดได้เป็นอย่างดี ได้ใช้เวลาในวันหยุดกับคนพิเศษ สถานที่พักผ่อนวิเศษ ยิ่งทวีความสุขที่ยากลบเลือน :)
โดย: patcharaporn pongnawin IP: 1.47.69.197 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:14:30:43 น.
  
สวยขนาดนี้คงต้องความคู่ควรให้ได้ อยากมีห้องนอนสวย ๆ บ้านวิวดี ๆ แบบนี้จัง ถ้าไม่มีขอให้ได้ไปเที่ยวก็ยังดีค่ะ
โดย: Bonnisa BumeBime IP: 61.91.67.126 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:15:19:58 น.
  
ดูมีคลาส หรูหรา ควรค่าแก่การไปพักผ่อยมากๆ
โดย: นัฐฐา บุญไทย IP: 171.98.243.91 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:16:09:26 น.
  
สวยแบบนี้ ตอนลองสักครั้ง
โดย: Amara jeans IP: 27.55.0.106 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:17:09:12 น.
  
ห้อง Duplex Grand Pool Villa เป็นคุณค่าที่คู่ควรจิงๆคะ ลงตัว สวยงาม น่าไปพักสุดๆ
โดย: Kae IP: 27.55.94.9 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:17:13:05 น.
  
Casa de La Flora เป็นโรงแรมที่สวยงามมากครับ เหมาะสำหรับพักผ่อน หลังจากที่ทำงานมาเหน็ดเหนื่อย ส่วนตัวผม ไม่เคยมีโอกาสได้ไปพักผ่อนต่างจังหวัดเลย ถ้ามีโอกาส มีโชคคงได้พักที่นี่ครับ
โดย: นนทกร IP: 171.101.80.54 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:18:39:29 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นโรงแรมที่สวยงามมากๆๆๆๆๆๆครับ ลงตัวทุกอย่าง เหมาะสำหรับพักผ่อน หลังจากที่ทำงานมาเหน็ดเหนื่อย เป็นที่ใฝ่ฝันมานานแล้ว เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย คลายเคลียด
โดย: ขุน IP: 171.96.178.142 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:20:55:32 น.
  
สวยมากมาย
โดย: Natsi IP: 223.207.248.110 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:21:21:02 น.
  
เห็นโรงแรมแย้วอยากไปเอนจอยวาเคชั่นที่ Casa de La Flora Khao lak โพสภาพสวยๆของโรงแรม บรรยากาศริมทะเลที่แสนโรแมนติกยามเย็นกับคนรัก หรือครอบครัว เกร๋ๆ แชร์ให้เพื่อนๆได้เห็นและให้วกเค้าถามว่าที่ไหน แล้วจะบอกได้เต็ม็มปากเลยว่า ที่ Casa de La Flora Khao lak จ้า
โดย: เต็มมี่ IP: 171.101.80.54 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:21:25:15 น.
  
เลิศหรู โรแมนติก น่าไปพักมากครับ
โดย: Sia Theerawut IP: 115.87.137.45 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:21:48:15 น.
  
สวยงามมากๆ มีโอกาสก็อยากไปพักผ่อนสักคืนสองคืน
โดย: รพีพงศ์ IP: 171.7.91.35 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:22:17:10 น.
  
สวยมากถ้าได้ไปคงดี
โดย: ศุภรดา ยิ่งกุลบวรภัค IP: 49.228.225.64 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:22:59:13 น.
  
สวย อยากไปค่ะ เหตุผลเดียว อยากไปค่ะ
โดย: goo IP: 171.96.247.184 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:4:30:24 น.
  
พอนึกถึงเขาหลัก ทริปแรกต้องที่นี่เท่านั้น
Casa de La Flora Khao lak
ทะเลสวย ที่พักเริ่ดๆๆๆ
โดย: Miracle Pook IP: 124.122.117.68 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:8:28:59 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นโรงแรมที่ออกแบบ
และตกแต่งได้กลมกลืนกับท้องฟ้าและน้ำทะเลสีครามได้ลงตัวและสวยงามมากค่ะ เหมาะกับการไปพักผ่อน
เงียบ สงบ ดูเป็นส่วนตัว ค่ะ
โดย: stoney Go IP: 171.4.69.148 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:10:03:39 น.
  
It would be an unforgettable stay.
โดย: Lipikorn S IP: 203.170.242.208 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:10:21:28 น.
  
เพราะ Casa de La Flora Khao lak มีสระว่ายน้ำที่สวยมาก มีการบริการที่ดี มีอาหารอร่อย
โดย: nu9 IP: 171.96.174.76 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:11:30:38 น.
  
Casa de La Flora Khao lak
ออกแบบได้สวย หรู มีสไตล์ และได้สัมผัสวิวทะเล 220 องศาทุกห้อง
โดย: Parn Ck IP: 61.90.56.172 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:11:49:37 น.
  
Casa De La Flora Khao Lak Art Design อย่างมีสไตล์ ในบรรยากาศที่น่าหลงใหล
โดย: Oil'Mada IP: 202.28.25.103 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:12:41:08 น.
  
มันเป็นที่ที่เห็นแล้วอยากไปใช้เวลากับคนพิเศษมากๆครับ
โดย: Peerasak Paul Klanhom IP: 203.144.232.34 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:12:58:56 น.
  
Casa de La Flora Khao lak อยากบอกว่าเป็นที่พักที่เท่มาก ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: อภิณห์พร IP: 180.180.120.24 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:13:13:23 น.
  
สวยมากอยากไปคะ
โดย: Wanisa IP: 110.171.76.182 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:19:10:41 น.
  
อยากไปพัก Casa de La Flora Khao lak สักครั้งครับ โรงแรมดีและโดนมากๆ ครับ วิวสวย น่าจะ พักสบาย สุดๆ ชมพระอาทิตย์ตกสีส้มๆ ท้องฟ้าใสๆ มีความสุขสิครับงานนี้ คงเป็นการพักผ่อนที่ทำงานมาทั้งชีวิตที่ดี อีกที่นึงครับ
โดย: Maxbomb IP: 125.27.126.177 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:21:45:00 น.
  
ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร

เพราะโรงแรมดีๆ แบบนี้ บรรยากาศดีๆ แบบนี้ เหมาะมากกับการไป พักสบาย ๆ ชิล ๆ สูดอากาศดีๆ ให้กับร่างกาย เติมเต็มความสุขให้เต็มที่ น่าไปจริง Casa de La Flora Khao lak
โดย: ยุพาพิศ วินัยรักษ์ IP: 125.27.126.177 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:21:59:11 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เป็นคุณค่าที่เราคู่ควร
โรงแรมระดับ 5 ดาว เรียบหรู น่าพักสบายมาก ๆ
เรียนโทอยุ่ แต่ร่างกายต้องการได้รับการพักผ่อน เพื่อชาร์จแบตให้ตัวเองค่ะ
โดย: Fern T winairuk IP: 125.27.126.177 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:22:06:26 น.
  
ดูรีวิวแล้วอยากไปพัก(สบาย:)มากค่ะ #รู้ยัง555 คิดว่าได้นอนในห้องพูลวิลล่าสวยๆพร้อมกับเห็นวิวทะเล สวรรค์เลนค่ะ
โดย: meggi meggime IP: 27.145.236.178 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:22:09:50 น.
  
น่าไปมากๆเลย
โดย: เอกชัย ศาศวัตนิติ IP: 171.101.76.121 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:22:30:54 น.
  
แค่มองก็รุ้ว่า Casa de La Flora Khao lak เป็นคุณค่าที่ควรได้สำผัส
โดย: เอกชัย ศาศวัตนิติ IP: 171.101.76.121 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:22:32:00 น.
  
งานนี้ Casa de La Flora Khao lak เขามาวิน จริงจริ๊งงงงง ปลื้ม น่าไป พักสบายๆ
โดย: Chatchanan Piya IP: 125.27.126.177 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:22:40:51 น.
  
เหนรูปละอยากจะหายตัวไปโผล่ที่สระว่ายน้ำเลยคะ ห้องสวย สระสวย วิวสวย โอ๊ยย เอากล้องgopro ไปถ่ายคงแซ่บเวร่อออ อยากไป ได้ไปจะถ่ายภาพให้คุ้มกะวิวสวยๆเลย ไม่ลืมบอกต่อแน่นอนฮ๊าบบบ
โดย: จุฬารัตน์ เอ้งฉ้วน IP: 180.183.75.150 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:22:44:04 น.
  
กระผม สมควรได้ไปพักสบายๆ ที่ Casa de La Flora Khao lak มากครับ เพราะเเฟนอยากไปมาก ให้ช่วยมาร่วมกิจกรรมกับ Paksabuy เลยครับ
โดย: Poom Kusiriphanich IP: 125.27.126.177 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:23:21:53 น.
  
เห็นแล้วของขึ้นเลยอ่ะ
โดย: Oatta LFC วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:23:31:57 น.
  
เห็นเพจนี้แล้วต้องรีบกดเข้ามาเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นเเฟนเพจของ Casa de La Flora อยุ่แล้วด้วย ปลื้มมากค่ะ ที่นี่ คิดไว้ว่าต้องไปให้ได้สักครั้ง ชอบมาก กับคอนเซปของโรงแรม สวย เรียบ หรู บวกน่ารัก ชิคๆ บรรยากาศก็ดีสุดๆ อาหารก็น่าทาน ชมพระอาทิตย์ตกไปว่ายน้ำไป พักสบายๆ ฟินจ้าาา

อยากไป ต้องได้ไป !! ^ ^
โดย: Mint T Winairuk IP: 125.27.126.177 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:23:33:59 น.
  
"ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
แค่เห็นการตกแต่งโรงแรมก้อชอบละค่ะ กำลังจะเริ่มตกแต่งบ้านในฝันบ้างละ
โดย: Moosun Jung IP: 27.55.91.19 วันที่: 3 มีนาคม 2558 เวลา:23:41:32 น.
  
สวยมาก บรรยากาศสงบโรแมนติก เป็นสิ่งที่คู่ควรกับคนเมืองที่ใช้ชีวิตในเมืองตลอดเวลาอย่างเราค่ะ
โดย: แอล IP: 27.55.154.91 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:1:36:17 น.
  
Casa de La Flora เป็นการออกแบบรีสอร์ทที่สวย เรียบหรู อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของท้องทะเลอย่างลงตัวที่สุด
Casa de La Flora จึงมีคุณค่า เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงเวลาดีๆ มอบความสุขให้กับตัวเองครับ
โดย: surachai chaiworakitnan IP: 1.2.207.102 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:3:56:14 น.
  
เห็นแล้วรักเลยค่ะ ต้องไปสักครั้ง โรงแรมที่ออกแบบมาเพื่อทำวันพักผ่อนของคุณให้เป็นวันพิเศษ ชิวๆเดินเอื่อยๆไปตามชายทะเล ปลุกแรงบัลดาลใจในตัวคุณเ้วยดีไชน์เรียบหรู เก๋ ชิค ไปกับ Casa de La Flora Khao lak
โดย: Peariiez Signorina IP: 27.55.154.21 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:6:48:50 น.
  
เอาความเครียดจากเรียน ทำงานไปทิ้งทะเล พร้อมเติม energy จาก Casa de la Flora
โดย: gift ladda IP: 118.174.204.237 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:8:05:51 น.
  
คือมันช่างเลอค่าไปซะทุกอย่าง ติดตามมานาน ^^
โดย: Muay IP: 1.46.201.214 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:9:53:52 น.
  
บรรยากาศดูร่มรื่น สบายๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยหากใคต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่ Casa de La Flora Khao lak คุณค่าที่คุณคู่ควร ด้วยสไตล์การอแบบที่ดีและลงตัว ทำให้เห็นวิวที่เปิดกว้าง มองเห็นวิวทะเล และพระอาทิตย์ขึ้น-ลง ได้อย่างสวยงาม
โดย: Nilobol K. IP: 171.96.172.246 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:9:59:05 น.
  
เสพงานศิลป์ ฟินกับบรรยากาศ อย่าให้พลาดกับ Casa de la Flora
ห้องพักสวยมาก บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Patcharin Poonsawat IP: 223.204.187.201 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:10:00:15 น.
  
เป็น อาร์ทแกลลอรี่ ที่น่าไปมากๆครับ ...
โดย: crespy_Pork IP: 110.169.184.80 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:10:02:38 น.
  
Casa de la Flora เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จิง ^^
โดย: Aey Piyathida IP: 223.27.229.1 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:10:03:48 น.
  
เสพงานศิลป์ ฟินกับบรรยากาศ อย่าให้พลาดกับ Casa de la Flora
ห้องพักสวยมาก บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Patcharin Poonsawat IP: 223.204.187.201 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:10:07:19 น.
  
First class!!
โดย: Cattaleeya I. IP: 115.31.154.248 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:10:46:32 น.
  
สวยมากครับ##ผมนี้อยากไปพักเลยได้ฟรีคงดีครับ
โดย: Wichun IP: 171.96.186.38 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:10:47:09 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เลอค่าแห่งการพักผ่อน สวยงามมากๆคะ
โดย: thirasamul IP: 49.230.66.46 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:11:20:41 น.
  
ถ้าได้ไปกับคนที่รักนะ คงฟินน่าดูเลยค่ะ วิวนะ... สวยสุดยอด
โดย: จิราพร พึ่งจาบ IP: 27.55.165.209 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:12:52:38 น.
  
สวยมากๆเลย น่าไปที่สุด เห็นรูปก็ฟินไปแล้ว ถ้าได้ไปคงฟินก่านี้อีก
โดย: Oumim IP: 14.207.15.246 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:12:52:42 น.
  
สวยมากๆ เลยค่ะ วิวสวยติดทะเล ห้องพักดูหรู น่ารักมากๆ สุดยอดจริงๆ ค่ะ ชอบจังเลยยยยย :)
โดย: MintTo Ja IP: 110.168.180.137 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:15:22:45 น.
  
สวยโรแมนติก หรูหราสมแก่การพักผ่อนมากค่ะ
โดย: HelloMeeMi IP: 49.230.74.240 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:15:57:12 น.
  
แค่ได้อ่าน ก็เก็บไปฝันหวาน ถ้าได้ไปจริง คงได้เก็บบันทึกเป็นความทรงจำดีๆ ลึกสุดใจ ไปอีกนาน ลูกจ้ารอก่อนน่ะ ไว้แม่จะพาไป
โดย: ภาวดี เมตตาประคอง IP: 1.47.228.24 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:17:17:48 น.
  
สวย หรูหรา น่าพัก บรรยากาศดีครับ
โดย: อนันต์ แซ่ตั้ง IP: 58.97.0.229 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:17:39:43 น.
  
ความรู้สึกและที่ดูรีวิว "นี่มันสวรรค์บนดินชัด" บรรยากาศที่พักเป็นส่วนตัวสุดเลยค่ะ ดีไซน์เก๋ไก๋ ดูมีมิติมาก แถมยังผสมผสานงานอาทอย่างลงตัว เลื่อนลงมาข้างล่างโอ้โห สระว่ายน้ำกว้างมาก แถมที่พักติดทะเล มองเห็นวิวได้ตั้งแต่เช้าจนค่ำ บรรยากาศดีสุดๆ ถ้าได้ไปชาทแบตพลังชีวิตที่นี่ คงรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังลอยๆอยู่บนที่อากาศ ทั้งวิวสวย ทั้งความครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายของรีสอท ที่สบายเหมือนให้ความรู้สึกของบ้านในฝันค่ะ
โดย: พรนลิน มีประไพ IP: 27.55.79.169 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:18:22:51 น.
  
เพราะทที่พักผ่อนสวยงาม หรูหรา อบอุ่น สมควรคู่ควรมาก
โดย: Khao Fang IP: 223.206.169.219 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:20:19:39 น.
  
ชอบที่พักสวยๆ วิวดีๆ มีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม ใส่ใจทุกรายละเอียด ชอบ amenities ของ Thann เริ่ดมากเลยค่ะ อยากจะล้มตัวลงนอนบนที่นอนนุ่มๆ ทานอาหารอร่อยๆ กับคนที่เรารักค่ะ
โดย: Kaimook Muay Wongyai IP: 183.88.18.39 วันที่: 4 มีนาคม 2558 เวลา:21:52:21 น.
  
ที่พักสวย บรรยากทศดีมากๆ น่าไปพักผ่อนค่ะ
โดย: Punnee Yoo IP: 171.6.42.135 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:1:48:30 น.
  
สวย หรู โรแมนติก ถ้าได้ไปพักสักครั้งคงมีความสุขมาก
โดย: OneOne Jung IP: 171.6.42.135 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:1:50:20 น.
  
สวยมากค่ะ อยากพาครอบครัวไปพักผ่อน
โดย: อรุณี ปัญญา IP: 171.6.42.135 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:1:53:07 น.
  
เพราะที่ casa de la flora ตอบโจทย์ในทุกข้อ
ดีไซน์ บรรยากาศ สิ่งอำนวยความสะดวก ....ครบค่ะ
เลิฟเลย ^^
โดย: porrymoomu IP: 203.131.214.41 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:29:16 น.
  
อ่านรีวิวจบแล้วอยากจะจองตั๋วเครื่องบินไปในทันทีเลย
สวยงามมากๆเลยอยากไปกับลูกสาวจังค่ะปิดเทอมหน้าร้อน ซัมเมอร์นี้
โดย: tanyamon suttirak IP: 171.96.180.220 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:31:47 น.
  
ที่นี่บรรยากาศดีมากค่ะ ตอนนี้ปั่นงานสำคัญมากอันหนึ่ง ถ้าเสร็จแล้วอยากไปคลายเครียดที่นี่สุดๆ บรรยากาศแบบนี้คงชาร์ตแบตชีวิตได้เต็มเกินร้อยแน่เลยค่ะ :)
โดย: Beau Sirisophon IP: 110.171.114.84 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:37:30 น.
  
เพราะว่าที่casa de la flora เป็นสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง วิวก็สวย น้ำก็ใส อาหารก็เจ๋ง บรรยากาศก็ดี อย่างนี้จะไม่ให้หลงรักและอยากไปได้อย่างไร
โดย: MaMewz Wasamon IP: 61.19.98.202 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:39:16 น.
  
สวยงามน่าพักมากๆเลยค่ะ
โดย: Por IP: 27.55.97.178 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:48:58 น.
  
ประทับใจจนไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ เพราะนอกเหนือจากความหรูหรา ความสบายแล้ว พนักงานบริการดีจนผมต้องเกรงใจ ทำให้นึกึงที่นี่ทุกครั้งที่ต้องการจะพักผ่อน
So impressive, I never seen before
โดย: buay IP: 125.26.97.177 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:51:24 น.
  
บรรยากาศดีมาก ชอบที่เวลามองไปสระว่ายน้ำเป็นแนวเดียวกับเส้นทะเลเลย การตกแต่งดูโล่ง โปร่งๆ สวยมาก หลงเลยล่ะ
โดย: puullpuii kanakeita IP: 27.55.229.63 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:51:49 น.
  
ที่พักสวยได้ไปพักผ่อนสมองจากการทำงานคงจะมีความสุขมาก
โดย: รัชนีวรรณ IP: 110.168.204.35 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:53:02 น.
  
เป็นที่พักที่เดียวคะ ที่ทำให้เราอยากไปพักที่เขาหลัก พังงา ถึงจะต้องเดินทางนาน แต่ถ้าได้ไปพักที่ casa de la flora ก็ถือว่าคุ้มสุด ๆ
เพราะบรรยากาศ การบริการ และสไตส์การตกแต่ง ถือว่าดีที่สุด เป็นที่พักในฝันเลยที่เดียว อยากไปพักผ่อนครั้งใหญ่อีกซักครั้งก่อนคลอดน้องคนที่ 2 ด้วยคะ อยากจดจำการพักผ่อนนี้ไว้เป็นแรงสู้เด็กซน ๆ ทั้ง 2 คน นี้คะ
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:53:23 น.
  
เห็นรีวิวแล้ว ห้องพักสวยมากกกกๆ

อยากไปๆๆๆ ขอให้ได้ ขอให้โดน เพี้ยง
โดย: Ubolwan Aungsuworn IP: 27.145.220.218 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:10:57:59 น.
  
สรรค์สร้างได้อย่างลงตัว #casa de la flora
โดย: Namtansai IP: 125.26.97.177 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:18:11 น.
  
ที่พักสวย ชอบสระว่ายน้ำ สรรค์สร้างทุกอย่างได้อย่างลงตัว #casa de la flora
โดย: ailada IP: 61.19.233.62 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:24:41 น.
  
อยากไปดื่มด่ำบรรยากาศที่นี่มากๆอยากกลับไปเขาหลักอีก อยากไปถ่ายรูปสถานที่สวยๆที่นี่ ฝันเลยจริงๆนะคะถ้ามีโอกาสอยากไปมากๆมากที่สุด
โดย: ญดา IP: 1.1.172.68 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:25:29 น.
  
อยากไป เพราะที่นี่สวยมากๆ
โดย: Ploy'ii PRinlada IP: 61.19.98.202 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:26:08 น.
  
มันคือสวรรค์ของคนรักทะเลจริงๆค่ะ ขอให้ได้รางวัลด้วยเถอะ...^_^
โดย: nubeer08 IP: 124.122.238.118 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:29:34 น.
  
อยากไป เพราะที่นี่สวยมากๆ บรรายากาสดีสุดๆ
โดย: สมพงษ์ สุทธิวงศ์ IP: 182.52.63.64 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:31:34 น.
  
ฟ้าสวย ทะเลใส ห้องพักเริ่ด บรรยากาศCool โอยยยยยอยากได้สักคืนสองคืน
โดย: Jokegajy Chill Chill IP: 27.55.111.119 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:32:46 น.
  
หรู เริด มาก
โดย: Ann Larp IP: 171.96.160.210 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:32:47 น.
  
น่าพักมากๆ ขอไป relax ซักคืนสองคืนน่าจะดี :)
โดย: Ich bin kate IP: 119.46.107.4 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:36:56 น.
  
ผมอยากจะคู่ควรกับที่นี่มาก เพราะเกิดมาทั้งทีอยากไปสัมผัสบรรยากาศดีๆแบบนี้ซักครั้งในชีวิต pleaseee..
โดย: Lovely Holic IP: 192.99.14.34 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:40:15 น.
  
ชอบมากกกกก เป็นโรงแรมที่สงบ เป็นส่วนตัว เกิดมาทั้งทีอยากไปสัมผัสบรรยากาศดีๆแบบนี้ซักครั้งในชีวิต
โดย: ชัชชญา ยินดีทรัพย์ IP: 182.52.63.64 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:45:14 น.
  
บรรยากาศสวยๆแบบนี้เป็นสิ่งที่เราคู่ควรจะไปพักผ่อนมากๆ
โดย: Alalay Heyha IP: 192.99.14.34 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:45:16 น.
  
Perfect art design คู่ควรกับ art ตัวแม่ ^o^
โดย: Rungtip Lohayingborisut IP: 49.230.104.223 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:48:24 น.
  
อยากไปม๊ากก เล็งไว้อยู่นานแล้วค่ะ ขอให้โดนสักที
โดย: Aor ST IP: 49.230.152.29 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:48:26 น.
  
สวยงามน่าพักมากๆเลยค่ะฟ้าสวย ทะเลใส ห้องพักเริ่ด บรรยากาศCool อั๊ยยะ!!!!!!อยากไปมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
โดย: อรวรรณ์ สุทธิวงศ์ IP: 182.52.63.64 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:49:27 น.
  
ชอบมากโรงแรมแบบนี้สวยงามน่าพักมากๆบรรยากาศดีๆ ฟ้าสวย ทะเลใส บอกเลยอยากไปอ่ะ..555
โดย: สุชาดา อิ่มผ่อง IP: 182.52.63.64 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:53:30 น.
  
เป็นสถานที่ที่บรรยากาศดี ดีไซน์สวย หรู สวยงามน่าพักมากๆบรรยากาศดีๆ อยากไปดื่มด่ำบรรยากาศที่นี่มากๆ ขอเค้าเถอะนะๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: อุดาวรรณ สุทธิวงศ์ IP: 182.52.63.64 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:11:59:32 น.
  
สวยมาก อยากไปจัง
โดย: แม่น้องดาต้า IP: 1.46.202.245 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:05:02 น.
  
บรรยากาศโรแมนติก เหมาะไปพักผ่อนกับคนรัก คุณค่าที่ดิฉันคู่ควรค่ะ
โดย: aua-eed eed-aua IP: 27.55.228.174 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:05:50 น.
  
เพราะทุกอย่างที่นี่คือใช่สำหรับคู่ของเราค่ะ
โดย: ชัชฎา ฐานะเดชเมธา IP: 49.230.169.203 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:06:39 น.
  
อ ย า ก ไ ป ม า ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก ก!!!!
โดย: แนซซี่ IP: 27.55.81.169 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:19:33 น.
  
ที่พัก และ ทำเล สวยจริง ๆ ครับ...ห้องพักมีสระว่ายน้ำ ถ้ามีโอกาสได้พาลูก ๆ ไป คงานุกกันน่าดูเลยครับ

โดยเฉพาะ "ซาวน่าเบิร์น 1,000 กิโลแคลอรี่" ในเวลาไม่นานนี่ล่ะครับ...น่าไปลองความแซ่บจริง ๆ ครับ
โดย: nuttapol_sil IP: 49.230.29.6 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:20:00 น.
  
สวยงามมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด
โดย: 370 IP: 1.46.45.158 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:21:28 น.
  
เพราะเป็นโรงแรมที่เด่น และมีเอกลักษณ์ที่สุดในเขาหลัก หรูหรา น่าพักผ่อน ผมคงไม่มีโอกาสไปพักถ้าไม่ได้รางวัล จึงอยากมีโอกาสไปสักครั้ง คงจะประทับใจมาก
โดย: Lsj Lek Jira IP: 58.11.36.153 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:24:55 น.
  
ไปมา2ครั้งแล้วค่ะ โดยส่วนตัวชอบ casa de la flora มากกกกกทั้งสวยและ service ดี อยากไปอีกกกกกกเป็นครั้งที่3 แบบไม่ต้องจ่ายตังค์เองบ้าง แฮ่
โดย: Tuun Luckygirl IP: 27.55.174.152 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:25:24 น.
  
อ่านรีวิวแล้ว อยากจัดพิธีแต่งงานที่นี่ค่ะ ^^..
เป็นบรรยากาศที่ใฝ่ฝันมานาน พิธีเรียบๆ และศักดิ์สิทธิ์ ท่ามกลางความโรแมนติคกับวิวทะเล ห้องพักที่นี่ก็สวยและโรแมนติค ^^..
อยากให้ Casa de La Flora Khaolak เป็นความทรงจำที่สวยงามกับพิธีสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตค่ะ ^^..
โดย: Bi-An Lim IP: 1.0.238.232 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:31:01 น.
  
หน้าไปสักครั้ง สวยๆ
โดย: ชานนท์ กิตติรุจิระพันธ์ IP: 125.24.19.97 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:31:40 น.
  
สิบปีก่อนเคยไปฮันนี่มูนเขาหลัก ผ่านที่พักคาซ่าเดลาฟลอร่ายังคิดอยู่ว่าหรูหราไฮขนาดนี้อยากมาลองพักบ้าง ยิ่งอ่านรีวิวนี้ยิ่งอยากไปในทันใด
โดย: ธีรยุทธ์ IP: 49.230.91.56 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:31:43 น.
  
ที่พักสวยงามมากๆคะ เรียบหรูสะอาดตา ทะเลก็สวย เหมาะกับการพักผ่อนมากๆคะ
โดย: Sirirak IP: 49.229.171.239 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:35:37 น.
  
เป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนเหมาะกับคู่รักที่จะมาเติมความหวานให้กันหลังจากทำงานกันอย่างเหน็ดเหนื่ยตลอดทั้งปี ถือเป็นโบนัสของชีวิต
โดย: แอ่น แอ้น IP: 134.196.242.118 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:38:53 น.
  
ห้องพักสวยมากๆดูเป็นส่วนตัว บรรยากาศดีสุดๆ ถ้าได้ไปสักครั้ง คงฟินสุดๆ
โดย: Bee-bb Issaranavej IP: 27.55.88.154 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:38:55 น.
  
จะได้มีโอกาสไปใช้บริการไหมไม่รู้ ไฮโซมากครับ
ฝันฝันฝัน ราคาระดับเศรษฐีเลยนะครับ น่าจะเหมาะสำหรับทริป สิมิลัน ตาชัย สุรินทร์ครับ ใกล้ท่าเรือดี
โดย: Bhattrawut โก้ Nijmuangpak IP: 58.10.181.8 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:40:06 น.
  
น่าไปมากเลยค่ะ อยากไปสุดๆๆ และเราจองตั๋วไปกระบี้แล้ว แต่ยังไม่ได้จองโรงแรมเลยค่ะ
ถ้าได้ จะได้ไปฉลองครบรอบปีที่ 8 กับคุณแฟนคร่าา
โดย: Phimboon IP: 171.7.99.152 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:41:04 น.
  
หรูจริงๆน่าไปมากๆ
โดย: coco IP: 171.96.240.159 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:52:49 น.
  
Casa de La Flora Khao lak เปรียบเหมือนอาร์ทแกลอรี่ คือความลงตัวของงานศิลปะและธรรมชาติที่สรรสร้างให้แก่ผู้ที่มาพักผ่อน คู่ควรกับเราที่สุดเพราะ เราเป็นสาวรักธรรมชาติ และมีความอาร์ทอยู่ในตัวแบบอาร์ทตัวแม่เลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่า Casa de La Flora Khao lak คือคุณค่าที่เราคู่ควรอย่างลงตัวและเหมือนกันมากๆ ค่ะ
โดย: Thipvipa Thaowprasit IP: 58.181.143.162 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:53:51 น.
  
พักผ่อนวันหยุด ชาร์ตแบตให้ตัวเองกับคนที่เรารัก ความสุขอยู่รอบตัวเรา
โดย: อภิสรา IP: 223.207.62.97 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:12:57:53 น.
  
เพราะลักษณะเฉพาะในการดีไซน์ ตกแต่งในจุดต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ และบ่งบอกความเป็นตัวตนของ Casa de La Flora Khao lak เหมือนกับบุคคลแต่ละคน ที่มีลักษณะเฉพาะตัวของตัวเอง เช่นฉันจึงทำให้ Casa de La Flora Khao lak กลายเป็นคุณค่าที่ฉันคู่ควร
โดย: annnywa IP: 27.55.206.232 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:13:01:38 น.
  
เพราะ casa de la flora เป็นรีสอร์ทที่วิวเจ๋งที่สุดดดด
โดย: จีรวัฒน์ ลักษณากุลฑล IP: 49.230.163.126 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:13:03:40 น.
  
เพราะ casa de la flora เป็นรีสอร์ทที่วิวเจ๋งที่สุดดดด
โดย: จีรวัฒน์ ลักษณากุลฑล IP: 49.230.163.126 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:13:05:01 น.
  
สวรรค์ชัดๆ อยากอยู่ซัก 10 ปี
โดย: วนิชา นาถวรกุล IP: 116.68.158.130 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:13:09:09 น.
  
เพราะที่นี่คือสวรรค์บนดิน
โดย: Wittawin Duriyabunleng IP: 1.46.72.112 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:13:11:34 น.
  
ติดตามโรงแรมนี้มานานมากๆ โรงแรมมีการออกแบบสไตล์ที่ทันสมัย ใกล้ชายหาด สามารถถ่ายภาพได้ทุกมุม แม้แต่ห้องน้ำรับรองจัดไป 100 ชอต : ) คิดว่าถ้าไปกับแม่ คงมีแฮปปี้มาก เพราะแม่เราเป็น single mom ที่ทำงานหนัก เหมาะสมจะได้พักผ่อน full service จาก Casa del la flora เป็นรางวัลมากๆค่ะ แค่คิดก็เลอค่า วีว่า อนาโตมี่แล้ว
โดย: Nuch ynr IP: 27.55.76.64 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:13:31:13 น.
  
รู้สึกชอบ หลงใหล น่าไปพัก จริงๆ
โดย: Tarin preeprem IP: 118.172.255.31 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:13:35:09 น.
  
สถานที่สวย ทะเลสวย ห้องพักแบบนี้ คุณค่าที่เราคู่ควรเลย ^^ หวังว่าจะได้มีโอกาสไปสักครั้ง
โดย: Nattyice IP: 192.99.14.36 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:13:46:20 น.
  
ศิลปะที่มาพร้อมธรรมชาติเหมาะสมคู่ควรและรีวิวให้เห็นว่าที่นี่ใส่ใจลูกค้า ฟรีwifiหุหุ คู่ควรกับเราที่สุด
โดย: นู๋ก้อย จุ๊ฟๆๆ IP: 1.46.73.119 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:13:47:17 น.
  
ห้องพักสวย ดูดี มีระดับ น่าพักผ่อน รีวิวได้ทุกมุมจริงๆค่ะ น่าไปมาก ^^
โดย: Chompunutch Winitchai IP: 202.28.62.107 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:00:44 น.
  
คุณค่าที่คุณคู่ควร ที่พักสวย วิวดี มีธรรมชาติช่วยผ่อนคลาย ตกแต่งได้เป็นเอกลักษณ์ดูความตั้งใจให้ออกมาสวยประทับใจ
โดย: ทฤฒมน IP: 171.7.91.243 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:02:06 น.
  
สวย เหมาะแก่การไปสวีท กะคนรัก มากๆ ค่ะ ด้วยบรรยากาศที่ แสนจะโรแมนติก
โดย: niri IP: 183.89.62.52 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:02:46 น.
  
เห็นบรรยากาศ แล้วอยากพา แฟนไปด้วยเลยครัชชชชชชชชชช สวดดยอดด
โดย: aou IP: 183.89.62.52 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:03:35 น.
  
สวย เลอค่า น่าพัก
โดย: Rada wic IP: 27.55.223.115 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:03:39 น.
  
อยากไปพัก Casa de La Flora Khao lak
โรงแรมดีคุณค่าที่คุณคู่ควรและโดนใจมากๆ
วิวสวยสุดๆ ชมพระอาทิตย์ตก ท้องฟ้าใสวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศดูร่มรื่น สบายๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยหากต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่
โดย: kikumaru bkk IP: 14.207.180.152 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:06:13 น.
  
ที่พักสวย วิวดี มีธรรมชาติช่วยผ่อนคลาย ท้องฟ้าใสวิวทะเลสวยหรูหราจริงๆน่าไปมากๆ โอ๊ยยยยยโอยยยยยอยากไป๊อยากไปจังเลย
โดย: Boonsong IP: 182.52.63.64 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:15:33 น.
  
" ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร " เพราะทุกครั้งที่เราเดินทาง จุดประสงค์คือการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งที่นี่เราจะได้รับมันอย่างเต็มอิ่ม ชนิดที่ว่าชาร์ตแบต full อีกทั้งเราเป็นหนึ่งใน selfie ตัวแม่ ที่ชอบถ่ายรูปเก๋ๆ จึงพลาดไม่ได้กับโรงแรมที่ออกแบบมาคลาสสิคและเก๋ไก๋ดูสะอาดตาแบบนี้ .... สระว่ายน้ำจะเป็นอีกมุม ที่เราจะใช้เวลาอยู่กับมันมาก อาจจะมากกว่าทะเลเสียด้วยซ้ำ .. อยากมีโมเม้น มองพระอาทิตย์ตกน้ำ(ทะเล) ขณะที่ยืนอยู่ในสระว่ายน้ำ เกาะขอบสระ ... ภาพที่ได้คือน้ำจากสระว่ายน้ำกับทะเลเสมือนเป็นผืนเดียวกัน .......... แค่คิดก้อฟินแระ ................ อยากไปค่ะ
โดย: paveena annawell IP: 171.5.250.95 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:17:17 น.
  
คู่ควรกับความประทับใจครั้งนึงในชีวิต อยากไปมากกกกกกกก
โดย: Doll du Bear IP: 192.99.14.34 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:18:57 น.
  
คุณค่าที่คู่ควรกับการพักผ่อน
โดย: chatcharin IP: 1.47.169.198 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:25:57 น.
  
สวยมากครับอยากไปซักครั้ง
โดย: TOTO IP: 27.55.234.189 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:28:27 น.
  
สวย หรู อลังการ ครับ
โดย: Vorapoj Pit IP: 58.11.65.248 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:36:52 น.
  
สวยมากมาย อยากไปจุงเบย
โดย: fuse IP: 161.200.28.29 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:49:00 น.
  
ตอบง่ายๆว่า เพราะอยากแต่งงานที่นี่ครับ

เพราะที่นี่เป็นแบบที่ชอบที่สุดเลย ทั้งบรรยากาศ ทั้งห้องพัก ดูมาหลายที่ แต่ก็ไม่มีที่ไหนสวยตรงสเป๊กเท่าที่นี่อีกแล้ว

Casa de La Flora Khaolak นี่แหละ คู่ควรที่สุดแล้ว
โดย: Prinz the Cat (เจ้าชายแมว ) วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:53:03 น.
  
เพราะคุณค่าคือการได้สัมผัสกับสิ่งดีดีที่มีให้ทุกคนที่แวะมาเยือน ยังที่แห่งนี้
โดย: manussanunt IP: 58.11.124.249 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:14:53:17 น.
  
เพราะบรรยากาศ ทัศนียภาพ และความสวยงามของ Casa de La Flora ตอบโจทย์ทุกอย่างแห่งการไปเยือน
โดย: molly sissy IP: 125.24.144.67 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:15:13:22 น.
  
" ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆ เหมาะแก่การพักผ่อน ทุกอย่างลงตัว คิดว่าถ้าคิดจะไปเขาหลักต้องไปพักที่นี่สักครั้งในชีวิตค่ะ
โดย: jane juthamad IP: 171.96.181.1 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:15:55:25 น.
  
" ทำมั้ย Casa de La Flora Khao lak ถึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆ เหมาะแก่การพักผ่อน ทุกอย่างลงตัว คิดว่าถ้าคิดจะไปเขาหลักต้องไปพักที่นี่สักครั้งในชีวิตค่ะ
โดย: jane juthamad IP: 171.96.181.1 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:15:56:51 น.
  
อยากไปพักผ่อนมากเลยคะสวยมากๆ
โดย: mintmint IP: 27.55.217.174 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:16:00:36 น.
  
Casa de la Flora สวนดอกไม้ทะเล รีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่มากนัก ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้วันพักผ่อนของเราพิธีที่สุด
โดย: Natcha IP: 27.55.104.187 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:16:01:59 น.
  
เค้าว่าที่นี่เริ่ดสุดในเขาหลัก อยากไปสัมผัสประสบการณ์มั่งอ่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.98.158.18 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:16:20:21 น.
  
Escape to the nature :: ผ่อนคลายจากงาน มาเจอกับธรรมชาติ และสถานที่พักผ่อนในฝัน ที่ลงตัวด้วยกลื่นอายของศิลปะ ช่วยจรรโลงใจให้อ่อนโยน กับกลิ่นอายธรรมชาติ ที่ดึงตัวเราออกจากโลกอันวุ่นวาย สู่ความสงบในจิตใจ พร้อมเสียงดนตรีจากธรรมชาติ และการบริการต้อนรับอันอบอุ่นของ casa de la flora คงไม่มีที่ไหนมีคุณค่าเท่ากับการเลือกมาพักผ่อนที่นี่ค่ะ
โดย: Warangrat K IP: 192.99.14.34 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:16:54:54 น.
  
บรรยากาศหรูหราน่าประทับใจ วิวสวย ห้องพักก็น่าพักมากๆ มีโอกาสต้องพาครอบครัวมาพักผ่อนแน่ๆ
โดย: killercheng IP: 27.130.61.80 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:16:57:43 น.
  
Casa de La Flora Khao lak คือคุณค่าที่คุณคู่ควร ชื่อเสียงที่โด่งดังทั่วโลก ที่พักที่สวยงามและไม่เหมือนใคร บรรยากาศ วิวทิวทัศน์ที่ชวนฝัน การบริการที่เป็นมิตรและอบอุ่น ถ้าได้พักที่Casa de La Flora Khao lak คงเหมือนฝันที่ไม่อยากตื่น คือคุณค่าที่คุณคู่ควรอย่างแท้จริง ขอโอกาสที่จะได้ฝัน ครั้งหนึ่งในชีวิตด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: bow00274 IP: 58.11.117.76 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:17:06:15 น.
  
ครบพร้อมทั้งบรรยากาศและความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับพักผ่อนมากที่สุด นี่คือสิ่งที่คู่ควรสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ
โดย: akilnam IP: 61.19.204.2 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:17:29:15 น.
  
Casa de La Flora Khao lak บรรยากาศดีมาก ดูโปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆ ดูกลมกลืนกับธรรมชาติมากๆ ได้มองดูฟ้าใสๆ ทะเลสีคราม ลมเย็นๆ พร้อมสัมผัสกับต้นไม้ และหญ้าที่เขียวขจี ยิ่งทำให้เราได้รู้สึกผ่อนคลาย ปลดปล่อย หลีกหนีความวุ่นวาย และทำให้ได้ใช้เวลาที่นี่สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างคุ้มค่าค่ะ
โดย: Cherry IP: 203.147.41.190 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:17:49:10 น.
  
Casa de La Flora การตกแต่งที่เรียบหรูทุกอณู ใครได้มองก็น่าอยู่ คุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: ธนพัตพร IP: 202.29.177.140 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:18:16:48 น.
  
วิวทะเลเริ่ดๆ พร้อมการตกแต่งที่งดงาม ควรค่าแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิตค่ะ
โดย: wandee chiranarongsiri IP: 101.108.79.250 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:18:21:23 น.
  
ที่พักสุดหรูและแสนโรแมนติค
โดย: Chayawat kulsuwan IP: 125.27.57.39 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:18:35:53 น.
  
สวยมากครับ อยากไปมากกก
โดย: จิระ ตันเจริญศิลป์ IP: 49.230.156.218 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:18:38:42 น.
  
รร.สวย อาหารน่าทาน คนพื้นบ้านน่ารัก อยากไปรู้จักทะเลภาคใต้ หลงรักหาดทรายขาว น้ำทะเลใส อยากไปสัมผัสความงามของประเทศไทย
โดย: นางชุติมา ปิณฑะดิษ IP: 171.96.186.2 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:18:39:58 น.
  
เพราะนี่สวยสวยมากๆสำหรับผม
โดย: Suppachok Srinorasang IP: 58.11.78.68 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:18:55:21 น.
  
ที่พักสวยมาก ห้องพักสุดหรู อยากไปสัมผัส บรรยากาศ สดใส ทะเลสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Saowalak laipaporn IP: 171.96.91.201 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:19:40:58 น.
  
วิวสวย บรรยากาศธรรมชาติมากๆ อยากบอกว่า "Casa de la flora สวยงามเกินกว่าที่จะจินตนาการ" ต้องไปสัมผัสด้วยตัวเองค่ะ
โดย: kaewgukgig jibjib IP: 1.47.227.132 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:19:43:45 น.
  
ภาพสวยมากค่ะ รีสอร์ทบรรยากาศดีมากตกแต่งสวยงามลงตัว ห้องพักสวยหรูยั่วยวนใจเป็นที่สุด ถ้ามีโอกาสได้ไปพักที่นี่ซักครั้งคงเป็นความทรงจำสุดแสนประทับใจเลย
โดย: Aey Wendy IP: 110.168.232.53 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:20:08:45 น.
  
Look Like Love
โดย: Danai IP: 110.170.80.3 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:20:11:51 น.
  
ยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่ เกรียงไกร
โดย: OoChubby Boonpitak IP: 110.170.80.3 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:20:15:42 น.
  
วิวสวย บรรยากาศธรรมชาติมากๆ บรรยากาศดีมาก ดูโปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆ
โดย: Thanasarn Amornpanupun IP: 171.6.194.42 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:20:17:23 น.
  
อยากไปพักที่นี่ค่ะ จะได้มีแรงบันดาลใจในการทำงาน เหมือนได้รางวัลชีวิต เพราะทำเพื่อคนอื่นมามากแล้ว
อยากมีความสุขค่ะ
โดย: pannapa IP: 171.7.206.18 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:20:21:50 น.
  
Casa de La Flora
บ้านดอกไม้ที่ดูแข็งแกร่งจากสถาปัตยกรรมภายนอก....แต่ภายในกลับสวยงามอบอุ่น...และ นุ่มนวลเหมือนดอกไม้

จริงๆแล้ว...ผมไม่รู้หรอกว่า "คุณค่าที่คู่ควร"....คืออะไร

แต่ซักครั้งในชีวิตผมอยากนั่งอยู่ในกล่องสี่เหลี่ยมของ casa
แล้วมองออกไปที่ทะเล....ผ่านกระจกบานใหญ่....ที่เปรียบเสมือนผืนผ้าใบที่รองรับงานศิลปะ
ที่สร้างสรรจากเวทมนต์เล็กๆ ของเขาหลัก...สะกดและเสกให้ผมคู่ควรกับเธอดูซักครั้ง
โดย: Art Kraiwin IP: 27.55.97.36 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:20:42:50 น.
  
Casa de La Flora ครั้งนึงในชีวิต ที่ต้องไปเยือน ^^
โดย: Ariya Aree Raungsri IP: 180.183.71.152 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:20:51:20 น.
  
ว้าวๆ แค่นั่งชม ก็อลังการมากแล้ว และ ถ้าได้ไปล่ะ คงติดใจแน่ๆเล้ย
โดย: Pranee chi IP: 101.108.79.250 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:21:00:14 น.
  
สวยมากๆเลยค่ะ จะดีแค่ไหนถ้าได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่รักในบรรยากาศสวยๆแบบนี้ สักครั้งในชีวิตต้องไปให้ได้ค่ะ ^^
โดย: MyDear Kamolnath IP: 119.76.25.96 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:21:14:30 น.
  
อยากไปสัมผัสสักครั้ง...ในชีวิต
โดย: ปัท IP: 1.46.0.172 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:21:52:09 น.
  
Agoda A Golden จะดำน้ำให้หนำใจเลย เพราะว่าเราคู่ควรกับทะเล เหมือนผีเสื้อสมุทร
โดย: Agoda A Golden IP: 223.205.251.190 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:22:26:38 น.
  
คงได้แค่ฝัน สวยมากค่ะ
โดย: Giizzeat Tz IP: 124.122.5.87 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:22:45:35 น.
  
ราคาขนาดนี้ถ้าไปเองคงมะมีงบ แต่ก้ออยากพาแม่ไปพักที่หรูๆ สักครั้งเนอะ
โดย: poo IP: 171.96.244.131 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:22:49:50 น.
  
สวยจนน่่าสัมผัส
โดย: เกรท เกรท IP: 124.122.5.87 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:22:55:59 น.
  
สวยจนน่่าสัมผัส
โดย: เกรท เกรท IP: 124.122.5.87 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:22:55:59 น.
  
น่าไปพักจริงๆ เลยเน้อ
โดย: DangColaฮักคุณปู่ IP: 110.168.231.229 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:23:02:56 น.
  
อยากติดอยู่ที่นี้สัก10ปี Casa de la flora
โดย: ธีระศักดิ์ IP: 122.155.34.130 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:23:10:56 น.
  
สวยหน้าไปมากกกกกกกก
โดย: Nunum IP: 49.229.176.186 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:23:13:35 น.
  
สวยหน้าไปจินๆ เค้าอยากไปอะ
โดย: Nunum yoya IP: 49.229.176.186 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:23:18:32 น.
  
ฉันรักเมืองไทย ฉันรักทะเล...รีวิวดีๆ สวยๆ ทำให้รู้สึกโชคดีที่เกิดในเมืองไทย มีทะเลสวยๆ โรงอรมสวยๆเยอะ อยากไปมากๆๆๆ วิวสวย อาหารน่ากิน สวรรค์บนดิน
โดย: kornsupa Lovethai IP: 27.55.204.92 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:23:23:51 น.
  
ที่พักดูดีมีสไตล์ ทรูหราน่าค้นหามากค่ะ บรรยากาศแสนโรแมนติกค่ะ ถ้าได้ไปพักคงฟินมากๆค่ะ
โดย: วีรภัทรา IP: 27.55.107.30 วันที่: 5 มีนาคม 2558 เวลา:23:51:48 น.
  
ถึงเขาหลัก พักพิง อิงแอบเพ้อ
Casa De... La Flora น่าหลงไหล
นั่งนอนได้ หายเหนื่อย เมื่อยผ่อนคลาย
ชวนยาใจ ใครกันเล่า เข้าเช็คอิน

มาเยือนถิ่น กลิ่นอาย หาดทรายสวรรค์
สิมิลัน นั้นจุดหมาย คลายความเหงา
มีสองเรา ล่องเรือ ปูปลาเฝ้า
สุขใดเล่า พาอารมณ์ ร่มรื่นเย็น

กลับฝั่งมา สุดอ่อนล้า พากันหิว
เดินชิวชิว ลา อรัญญา พลันมาถึง
ได้พอพึ่ง อิ่มเอม เปรมตราตรึง
เป็นครั้งหนึ่ง ที่ได้มา พาสุขใจ
โดย: Adisak Paepoot IP: 124.122.109.134 วันที่: 6 มีนาคม 2558 เวลา:1:32:40 น.
  
บรรยากาศดีมาก วิวสวย อยากไปมากเลย
โดย: อัญชลี บุตรแวว IP: 171.5.250.189 วันที่: 6 มีนาคม 2558 เวลา:5:22:52 น.
  
เรียบ อาร์ต น่าพักผ่อน หรูมากค่ะ
โดย: มินตรา จันทร์หนู IP: 49.230.148.177 วันที่: 6 มีนาคม 2558 เวลา:6:00:47 น.
  
สวย สง่า เรียบหรู คุณค่าทีคู่ควร
โดย: Pingha IP: 171.96.249.29 วันที่: 6 มีนาคม 2558 เวลา:6:41:52 น.
  
เพรียบพร้อม หรูหรา หรรษา จรรโลงใจ นี่แหละใช่สำหรับตัวคุณ !!!!
โดย: kornsiam9 IP: 61.90.43.166 วันที่: 6 มีนาคม 2558 เวลา:11:47:31 น.
  
ดีงามทุกสิ่งอย่าง ทั้งห้องพัก บรรยากาศ อาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สุดยอดมากๆ ค่ะ
โดย: Suwimon Bunnab IP: 171.100.33.178 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2558 เวลา:23:24:44 น.
  
คือเปิดดูรีวิว ตอนเกือบ ตี 1 เจอรายการอาหาร
เอ่อ ๐"$/^&$@:/(¥ น้ำย่อย น้ำสอ เลยทีเดียว
สปาน่าลองมากๆ ท่าจะเคลิ้ม สบายตัว
งดงาม สวยดี ได้ฟรี จะเริสมาก
Facebook / Sangdao Kh
โดย: มัณทนา ขวัญเมือง IP: 1.46.95.202 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา:0:58:03 น.
  
สถานที่และห้องพักสวยงามเหมาะที่จะไปใช้เวลาพักผ่อน แบบไม่ต้องไปไหน พัก Relax อยู่ที่รีสอร์ทนี่แหล่ะ สวยเลิศ..วิวงามจับใจ
โดย: Jane clayhan IP: 27.55.197.141 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา:3:23:48 น.
  
โรงแรมนี้ทำให้รู้สึกว่าเป็นงานศิลปะจริงๆ เยี่ยมครับสวยทุกมุมน่าไปพักผ่อนสักสัปดาห์ วิวก็งามน้ำก็น่าเล่นใช้ชีวิตslow lifeได้ใจสุดๆ
โดย: พิชิต คล้ายหาญ IP: 27.55.197.141 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา:3:34:05 น.
  
ชอบทุกอย่างของโรงแรมนี้สวย..น่าพักมาก..และ
หูยย..งานแต่งงานสวยๆ ในงบ 30000 บาท เยี่ยมเลยที่นี่ที่จัดได้ตามใจแขก ได้บรรยากาศงานแต่ง ริมทะเล พระอาทิตย์ตกสวยๆ..เฮ้อ....หาแฟนก่อนนะอิอิ.
โดย: กาลเวลา หมุนไว IP: 27.55.197.141 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา:3:47:58 น.
  
อยากไปจัง เกบตังแพพ
โดย: goo gigg IP: 58.8.151.18 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา:4:35:05 น.
  
ที่พักว่าเริ่ด
แต่อาหารการกินนั้นเริ่ดกว่า
ยิ่งดูยิ่งอยากตามรอยยิ่งนักค่ะ
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา:10:12:40 น.
  
ชอบที่นี่มากครับ
โดย: แม่ประนอม นะจ๊ะ IP: 171.96.245.7 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา:20:32:36 น.
  
ที่พักในฝัน เหมาะกับการพักผ่อนมากชอบมากที่นี้
โดย: tanyamon IP: 171.96.177.105 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา:13:02:08 น.
  
น่าไปจัดไม่เคยไปเลย บรรยากาศคงฟินน่าดูเลย
โดย: BigYoshiki IP: 180.183.12.39 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา:14:17:57 น.
  
ควรต่าแก่การไปพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: Jirapa Thanasinthurat IP: 1.47.75.227 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2558 เวลา:19:38:22 น.
  
รร.งามน่าพักผ่อนมากจริงๆคะ อาหารดูน่าทานเห็นแล้วหิวเลยคะ....ใก้ลทะเลด้วยโอ้วว ฟินแน่ๆเลย
โดย: tai tai varaporn IP: 1.20.204.3 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา:10:55:35 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 338 คน [?]free counters
Free counters