Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui

มีใครเคยไปเที่ยวป่าหิมพานต์มั้ยครับ ? หา อะไรนะ? มาถึงก็เพ้อเจอเลยนะ นายพัก....สบาย เออ..ผมยังไม่ได้บ้านะครับ  ที่ผมว่าดินแดนหิมพานต์นั้นมีอยู่จริงก็เพราะว่า โรงแรม Vana Belle แห่งนี้ถูกรังสรรให้เกิดขึ้นด้วยแรงบรรดาลใจมาจากดินแดนแห่งเทพนิยายนี่แหละ แล้วดินแดนในจินตนาการก็กลับมีชีวิตจริงขึ้นมา มาครับ มากับผม ผมจะพาเพื่อนๆไปเยือนดินแดนแห่งนี้ ดินแดนที่ถูกขนานนามว่า  ป่าหิมพานต์

Vana Belle คืออะไร ใครรู้บ้าง Vana Belle ถือเป็นโรงแรมในเครือเดียวกับโรงแรม The Naka Island ครับ จะเรียกว่าเป็นโรงแรมพี่โรงแรมน้องกันก็ไม่ผิด ทั้งสองโรงแรมนี้จะอยู่ภายในใต้แบรนด์  A Luxury Collection Resort ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสามแบรนด์ Luxury สูงสุดของเครือ SPG ครับสำหรับผมแล้ว ถ้าจะให้พูดถึงวนาเบล ภาพที่ผมจำติดตาและไม่เคยลืมเลยคือหาดที่แสนงดงามเงียบสงบ และสวยไม่เป็นสองรองที่ไหนในสมุยหาดนี้ชื่อว่า หาดเฉวงน้อย อยู่ไม่ห่างจากหาดเฉวงที่แสนวุ่นวาย สวยเหมือนหาดเฉวงแต่กลับเงียบสงบแบบคนล่ะขั้วแค่หาดสวยยังไม่พอครับ น้ำทะเลที่นี่ เรียกว่าสวยชวนกราบเลยทีเดียว ยิ่งวันฟ้าใสๆ อากาศดีๆ สะกดจิตสะกดใจให้เดินลงเป็นเล่นน้ำกันได้แบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียวหาดทรายค่อนข้างตื้นและลากยาวลงไปลึกมากกก ทำให้ทะเลบริเวณนี้เหมือน เป็นสระว่ายน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่ทะเลและชายหาดที่นี่ทำให้ผมแอบนึกถึง หมู่เกาะสิมิลัน เกาะตาชัย กันเลยทีเดียว ( แต่ทรายยังละเอียดสู้ไม่ได้นะ อิอิ) ใครชอบเล่นน้ำทะเลไม่น่าพลาดหาดนี้จริงๆครับเอาล่ะครับจากหาดทรายหน้ารีสอร์ทเราเดินเข้าไปเช็คอินที่โรงแรมกันดีกว่าวนาเบล คือตัวแทนของป่าหิมพานต์ในตำนาน ถ้าใครนึกไม่ออกป่าหิมพานคืออะไร ให้เพื่อนๆนึกถึง Rivendell เมืองของเอลฟ์ใน Lord of the ring นั้นแหละครับ ฟีลลิ่งของรีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมือนตั้งอยู่ในป่า อันแสนลึกลับ  ริมทะเลแสนสวยเอาล่ะครับ เราไปที่ลอบบี้กันดีกว่า จะง่าไปแล้ว ลอบบี้ก็คือตัวแทนปราสาทจากป่าในจินตนาการแห่งนี้ถ้าเป็นในหนังลอร์ดออฟเดอะริงค์ผู้พิทักษ์ป่าแห่งนี้ จะเป็นเอลฟ์หนุ่มรูปหล่อชวนหลงไหล ส่วนที่วนาเบล ผู้พิทักษ์ป่าคือสัตว์ในเทพนิยายครับ พญาหงส์ คือผู้พิทักษ์ตัวแทนจากสตรีเพศส่วน กุญชรวารี คือผู้พิทักษ์ตัวแทนจากบุรุษครับ ช่วงที่เราพักอยู่ที่นี่ สัตว์เทพเหล่านี้จะคอยพิทักษ์เรานั้นเองในส่วนของลอบบี้จะถูกแยกเป็นสองส่วน ส่วนแรกลอบบี้เช็คอินอีกส่วน คือ ลอบบี้เลาจน์ครับ เราไปดูลอบบี้เลาจน์กันดีกว่าลอบบี้เลาจน์ที่นี่ จะเป็นแบบโอเพ่นแอร์เปิดรับลมสี่ด้านเลยครับ ใครชอบแอร์ ชอบอะไรเย็นๆอาจไม่ปลื้มได้ถึงจะร้อนไปหน่อย แต่ทดแทนกันด้วยวิวทะเลแสนงามแบบนี้ ขอบอก ฟินสุดๆจ้าน่าจะตอบโจทย์คนชอบลมธรรมชาติ กับวิวทะเลงามๆได้ไม่ยากเลยยยย

ส่วนใครชอบอะไรที่เย็นสบายชื่นใจ แนะนำให้หลบมาสถิตอยู่ที่ ห้องสมุดแห่งนี้ (อยู่ในบริเวณลอบบี้นี่แหละครับ) วิวอาจไม่เท่าลอบบี้เลาจน์ แต่บรรยากาศในห้อง ฟินใช้ได้อยู่นะ ส่วนหน้าตาขอบลอบบี้เช็คอิน ขอผ่านนะครับ เพราะไม่ต่องจากลอบบี้เลาจน์สักเท่าไหร่หลังจากเช็คอินกันแล้ว เราเอาเป๋าไปเก็บที่ห้องพักกันก่อนดีกว่าครับ ทุกห้องพักจะเป็นห้องที่มีสระว่ายน้ำในตัวหมดทุกห้องเลยนะครับ แต่ขนาดและวิวจะต่างกันไป  มาครับเราไปสำรวจห้องที่ผมพักกันก่อน Grand Pool SuiteGrand Pool Suite ห้องพักระดับที่สามสี่ของที่นี่ พื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างขวางมากกก และที่สำคัญ สระยาวและวิวทะเลชัดๆเต็มๆภายในห้องพักตกแต่งสไตล์เรียบง่าย เน้นกลิ่นอายวัฒนธรรมแบบไทยนิดๆ ใครชอบห้องพักพื้นไม้น่าจะชอบที่นี่ได้ไม่ยากอะไรหลังเตียงนอนถูกแบ่งสัดส่วนเล็กๆให้เป็นห้องทำงานด้วยครับห้องน้ำค่อนข้างกว้างขวาง แบ่งโซนเปียกและแห้งกันอย่างชัดเจนในห้องจะมีอ่างน้ำขนาดใหญ่สำหรับแช่สองคนอยู่ด้วยครับวิวจากอ่างอาบน้ำก็อลังการตามเรื่องตามราวไปอเมนนิตี้ สำหรับห้องนี้ จะเป็นแบบซ้ายมือครับ  ส่วนอเมนนิตี้ขวามือจากปันปุริ สำหรับแขกในห้องพักระดับสูงขึ้นไปภายในห้องพักจะมีเครื่องชงกาแฟ คุกกี้ และชาเกรด พรีเมี่ยมให้ด้วย อันนี้ฟรีครับส่วนนี่คือเวลคัมดริ้งที่จัดเสริฟในห้องพักครับ มะพร้าวน้ำหอม กับข้าวเหนียวมะม่วง มะพร้าวน้ำหอมแช่มาเย็นๆชื่นใจมากขอบอก ส่วน ข้าวเหนียวมะม่วง ขอบอกว่า รสชาติทั่วไปมากกก (ดีใจนะที่ได้ขนมเวลคัมเป็น ข้าวเหนียวมะม่วง แต่รสชาติไม่ได้ชวนว้าวเลยจริงๆเถอะ)ส่วนกิ๊ฟก่อนนอนจะเป็นขนมไทย พร้อมกับสบู่โฮมเมดสมุนไพร ก้อนที่อยู่ในภาพจะเป็นกลิ่นมะพร้าว กับกลิ่นดอกบัวปิดท้ายห้องพักที่สัตว์เทพผู้พิทักษ์ พญาหงส์ ที่คอยดูแลแขกในห้องนี้ส่วนห้องพักระดับนี้ Beach Front Pool Villa ใครชอบใกล้ชิดหาด คงต้องพักห้องนี้กันล่ะ ขนาดห้องไม่ต่างอะไรกันมากนะครับ ที่ต่างไปคือวิว กับการวางเลย์เอาท์ห้องอีกแบบ เนื่องด้วยห้องใกล้ชิดทะเลมากกว่าราคาจึงสูงตามไปด้วย

และนี่คือห้องเริ่มต้นของที่นี่ Pool Suites ขนาดพื้นที่ห้องพักก็ไม่เล็กเลยนะครับ ขนาดห้องใกล้เคียงกับพูลวิลล่า แต่สระว่ายน้ำของห้องนี้อาจดูเล็กไปสักหน่อยเมื่อเทียบกับห้องอื่นๆในโซนป่าที่พักอาศัยนี้ จะเป็นจุดที่ตั้งของสปาอยู่ด้วยครับ สปาที่นี่คงคอนเซ็ปของป่าหิมพานต์ไว้ เช่นเดิมห้องสปาทุกห้องจะถูกตั้งชื่อตามนางในวรรณคดี ส่วนทรี้ดเมนท์สปาก็จะเป็นทรี้ดเม้นท์ตามชื่อนางในวรรณดีเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น รจนาทรี้ดเม้นท์ บุษบาทรี้ดเม้นท์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ที่ ผลิตภัณฑ์สปา แบรนด์ไทยแท้ เกรดพรี่เมี่ยม อย่าง ปันปุริ ครับ ทรี้ดเมนท์ที่ได้ลองมาคือการนวดอโรมา ถามว่านวดดีมั้ย ดีแน่นอนครับ สปาระดับนี้ แต่ที่ไม่เหมือนใครคือการนวดย้อนทางครับ คือเริ่มนวดจากการนอนหงายก่อนแล้วค่อยนวดย้อนไปนวดด้านหลังอาคารที่ติดกับตัวสปา จะมีฟิสเนสอยู่ด้วย การจะเข้าออฟิตเนสที่นี่ต้องใช้คีย์การ์ดเท่านั้นครับส่วนใครไม่ปลื้มที่จะออกกำลังกาย มาเนียนที่ห้องนั่งเล่นของฟิตเนสก็ไม่เลวครับ ห้องนี้ชา กาแฟ และขนมฟรีทั้งวัน วันที่ผมไปลุยมา มีคุกกี้มะพร้าว ให้ชิมด้วย อร่อยมากกกกกิจกรรมส่วนกลางแจ้งในจุดอื่นๆ ที่สำคัญคือที่นี่ครับ สระว่ายน้ำส่วนกลาง

ป.ล.ใจอยากจะเรียกสระนี้ว่าสระอโนดาต เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปป่าหิมพานต์ในความรู้สึกผม ผมว่ามันราบเรียบไปหน่อยด้วยดีไซด์ และสีสระก็เป็นสีที่ผมรู้สึกแปลกๆด้วยดูไม่ค่อยเข้ากับธรรมชาติสักเท่าไหร่ เชื่อว่าการออกแบบคงอยากให้ใกล้ชิดรรมชาตินะแต่หลังจากได้ใช้บริการแล้ว ไม่มีปัญหาใดๆเลยครับ สระดี กว้าง น้ำไม่ขุ่น และวิวสวยครับช่วงกลางคืนพื้นสระว่ายน้ำจะเป็นดาวใต้น้ำครับ โรแมนติกดีนะ ผมชอบ

ส่วนด้านหลังของเมนพูลจะมีสระที่ชื่อ สระแห่งความลับซ่อนอยู่ ทำมั้ยถึงชื่อนี้ต้องมาพิสูจน์กันเองครับ ผมเองก็ยังไม่ได้พิสูจน์จุดนี้จะเป็นอีกจุดที่เป็นที่เป็นที่นิยมสำหรับ โรแมนติกดินเนอร์ หรือไพรเวทดินเนอร์ครับเอาล่ะครับ ผมพาเดินมาชมสถานที่ก็นานล่ะ มีใครหิวหรือยางงงงง มาครับเรามาพูดเรื่องอาหารกันบ้างดีกว่า

พนาลี (ป่า) คือห้องอาหารบรรยากาศป่าเขาริมหาด บรรยากาศโอเพ่นแอร์ จะเปิดทั้งแต่มื้อเที่ยงไปจนถึงมื้อค่ำ อาหารที่เสริฟจากห้องอาหารนี้ จะเป็นอาหารอิตตาเลี่ยนเป็นหลักไปครับ เราไปชมบรรยากาศห้องอาหารกันดีกว่า ผมขอไม่อธิบายบรรยากาศอะไรมากครับ เพราะรูปมันน่าจะอธิบายทุกอย่างไปหมดแล้ว

เรามาดูอาหารกันบ้าง ผมขอไม่วิจารณ์รสชาติอาหารนะครับ เพราะผมเป็นคนไม่ค่อยถูกจริตกับอาหารแดนสปาเก็ตตี้สักเท่าไหร่ บอกตรงๆ ผมกินที่ไหนรสก็เหมือนกันหมด แยกไม่ค่อยออก ไม่เหมือนอาหารไทย T__T

วัตถุดิบ ใช้ของเกรดพรีเมี่ยมเลยครับ ใช้ของคุณภาพดีทีเดียว
การจัดจาน ผมว่าโอเลยครับ ผ่านฉลุย
รสชาติอาหาร เอ้!!!! ก็บอกว่าไม่วิจารณ์ ยังจะมาถามอีก 555555
ราคา ก็พอตัวเลยครับ ไม่ได้เรียกว่าแพงจนจับไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้ถูกจนต้องแห่ซื้อ พิซซ่าคือเมนูที่จับต้องได้แบบไม่ต้องคิดมากครับ
เรามาดูบรรยากาศกลางวันกันบ้าง ถึงจะร้อนไปสักนิดแต่งดงามมากครับ ทานอาหารไปดูวิวแบบนี้ไป ขอกราบบบบบบช่วงบ่ายๆทางโรงแรมมีเซ็ตอาฟเตอร์นูนทีแสนอลังการดาวล้านดวงมากกก เซ็ตนี้สำหรับ 2-4 คน ครับส่วนอีกห้องอาหารชื่อห้องอาหาร คีรี (ขุนเขา) ห้องอาหารไทยแห่งนี้เป็นต้วแทนของถ้ำ คูหาในป่าพิมพานต์แห่งนี้ แต่ไม่ใช่ถ้ำคูหาบ้านๆนะครับถ้ำสไตล์วินเทจแสนอลังการ ชมบรรยากาศ กันก่อนครับ

มาถึงอาหารไทยขอจัดเต็มเรื่องวิจารณ์ครับ ของถนัด อิอิ

วัตถุดิบ ใช้ของเกรดพรีเมี่ยม สดมาก
การจัดจาน ผ่านฉลุย
รสชาติอาหาร รสอาจไม่ได้จัดจ้านสไตล์อาหารใต้ แต่อร่อยในสไตล์ตนไทยกินได้ ฝรั่งกินดี
ราคา ก็พอตัวเลยครับ สำหรับอาหารไทย ในเมืองไทย

เมนูแนะนำ ยำเงาะกุ้งสด รสเปรี้ยวอมหวาน เผ็ดนิดๆ เป็นอีกเมนูที่อร่อยแปลกไม่เคยชิมที่ไหน

ปูจ๋า รสชาติอาจจะไม่ได้โดดเด่นต่างจากที่อื่นมากนัก  แต่การจัดจานนี่ ขอกราบบบบบยำผักกูดกุ้งสด ติดรสหวานไปนิด รสจะคล้ายๆยำถั่วพรู มีส่วนผสมของกะทิด้วยโดยรวมโอเคเลยครับ กุ้งตัวใหญ่สดมากกกก

มัสมั่นเนื้อ รสกลางๆ ถ้าถามผม ผมว่าจานนี้ธรรมดาที่สุดในรสชาติ ไม่ใช่ไม่อร่อยนะครับ แต่ผมว่าธรรมดา ถึงแม่เนื้อในแกงจะใช้ของดีทีเดียวที่นี่เสริฟข้าวฟรีครับ เป็ยข้าวสามสี ข้าวหอมมะลิมันปู ข้าวขาวหอมะลิ และ ข้าวหอมมะลิหุงใบเตยส่วนของหวาน ขอกราบให้เชอเบทมะม่วงทีี่เสริฟมาพร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้เปรี้ยวอมหวาน

ส่วนทับทิมกรอบกับบัวลอย ก็รสชาติดีนะครับ โดยรวมโอเค (แต่แอบชอบรสแบบบ้านๆมากกว่า 55555 )เอาล่ะครับเรามาดูอาหารเช้ากันบ้าง ที่สุดของเรื่องอาหารผมยกให้อาหารเช้าที่นี่ครับ ผมของยกให้เป็นอันดับหนึ่งในใจเทียบกับที่เซนรีจีส(อาหารเช้าอันดับหนึ่งในใจผมตลอดกาล)เลยครับเช่นเคยลากมาดูบรรยากาศห้องอาหารกันก่อน เทียบกับช่วงกลางคืน ผมชอบบรรยากาศช่วงอาหารเช้ามากกว่าครับ  ขาววิ้งวินเทจ ชวน กราบบบบบบนอกจากไลน์อาหารจะสวย อู่ฟู่  ของในไลน์ก็ยังดีมว้ากกกกกอีกต่างหาก ราคาจริงต่อหัวถ้ามากินต่างหากคนล่ะ 1400++ นะจ้าาาาไม่ขออธิบาย เดี๋ยวจะหาว่าขี้โม้ ชมรูปกันเอาเองครับ

ใครชอบขนมหวานมีกรี้ดดดดดแน่ๆ เพราะที่นี่จัดไลน์ ไฮที เก๋ๆให้ฟินกันไปแต่เช้าเครื่องดื่มจัดเต็มไม่อั้น สารพัดสมูทตี้ น้ำผลไม้คั้นสด กาแฟร้อน เย็น และปั่น


ยังไม่พอครับ อาหารเช้าถ้าจะให้ไฮโซจริง ต้องมี แชมเปญ แต่ที่ไม่ไฮโซธรรมดา เพราะไฮโซขั้นสุด เสริฟพร้อมหอยนางรมฝรั่งเศส แบบไม่อั้นนนนน เอ้า!!! กราบบบบบบบบบบบ เถอะความไฮโซยังไม่จบไม่สิ้น เพราะ อาหารจานหลัก เราสั่งเป็นจานๆ แบบไม่อั้นครับ

จานนี้สเต็กปลาครับ รสกลางๆไม่หนักมากกก เราอาจต้อปรุงเพิ่ม เพราะเป็นอาหารเช้าครับ เชฟน่าจะไม่อยากปรุงรสจัดอันนี้ ฟรัวกรากับไข่คนครับ เมนูนี้ชวนกราบมากกก เพราะเล่นสับฟรัวกราลงไปคนกับไข่ด้วย ให้แบบไม่งกขอเลย กราบบบบบไข่เจียวปู กับข้าวสวยร้อนๆ (ข้าวสวยไปตักในไลน์เองนะ) อาหารเช้าไฮโซแบบไทยๆ ไม่เคยเจอใครกล้าลงทุนขนาดนี้เอ้กเบเนดิก ที่เสริฟมาพร้อมไข่ปลาแซลม่อน โว้ววววววววววววว ประทับใจมากกกกกกกกกกปิดท้ายอาหารเช้าที่เมนูนี้ วัฟเฟิลกับไอศครีมโฮมเมด วันที่ทานเป็น รสริชชอคโกแลต ขอบอกเลยครับว่ากราบบบบบบบบ อร่อยมากกกกกก อยากกินอีกเมนูอาหารเช้าไม่ได้มีเท่านี้นะครับ แต่ผมกินไม่ไหวแล้ว มีปัญญากินมาได้เท่านี้เอง สารภาพ เป็นอาหารเช้าที่เดียวในชีวิต (ตอนนี้) ที่อยากกินอีก

สรุปปิดท้ายกันสักนิด

สำรับผมแล้วบอกตรงๆว่าครั้งแรกที่มาสัมผัสแบบอินสเป็ก ก็แค่รู้สึกว่าที่นี่สวยดีนะ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร จนวันนี้ได้มีโอกาสเข้าพักและได้สัมผัสที่นี่ดูแบบเต็มๆ จึงทำให้รู้ว่า ผมเคยมองที่นี่พลาดไปจริงๆ คำว่าลักซูรี่ มันไม่ได้ถูกลงรายละเอียดไว้ที่ ตัวสถานที่เท่านั้น แต่คำว่าลักซูรี่ มันอยู่ในทุกรายละเอียดเมื่อคุณเข้าพักต่างหาก แต่ที่ผมประทับใจมากที่สุดคงจะเป็นชายหาดที่สวย น้ำทะเลที่ใส ในแบบที่หลายๆโรงแรมที่ในสมุยไม่มีหาดแบบนี้แน่ๆ ถ้าคุณเลือกจะมาพักผ่อนกับสถานที่ดีๆ อาหารเช้าดีๆ บรรยากาศดีๆ ชายหาดดีๆ และทะเลๆดี คุณเลือกที่นี่ได้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวัง
Create Date : 03 มิถุนายน 2557
Last Update : 4 ธันวาคม 2557 21:36:48 น.
Counter : 7785 Pageviews.

707 comments
  
โรงแรมสวยมากครับ อาหารก็สวยน่ากิน
ยอดเยี่ยมครับ
โดย: แซงค์ ชายคาตะวัน IP: 61.90.5.164 วันที่: 3 มิถุนายน 2557 เวลา:11:36:17 น.
  
ไม่เหมือนที่คิดไว้กบสมุยเลยคะ ตอนแรกคิดว่าที่นี่จะคนเยอะ ฝรั่งเต็มหาด แต่พอดูรีวิว อุต๊ะ !!! ทำไมสมยมันน่าไปเที่ยวแบบนี้นะ มีหาดส่วนตัวแบบนี้ด้วยหรอ ดูสงบ น่าไปพักผ่อนกับลูกชายและสามีมากเลย

อยากไปอ่ะ
โดย: Happy Sweeties IP: 203.190.250.68 วันที่: 3 มิถุนายน 2557 เวลา:11:39:50 น.
  
คุณเอ็มถ่ายภาพออกมาสวยมากๆ เลยค่ะ สถานที่จริงก็สวยมากอยู่แล้ว (เพราะมีโอกาสได้ไปมาแล้ว) ภาพเซ็ตนี้ยิ่งสวยมากๆ เลย นับถือฝีมือคนถ่ายค่ะ อิอิ
โดย: Kook Jutamas IP: 171.97.79.39 วันที่: 3 มิถุนายน 2557 เวลา:20:52:04 น.
  
สวัสดีค่ะ
เห็นเพื่อนไปพักที่นี่มาค่ะ สวยดีค่ะ เพื่อนบอกราคาแรง
ได้ชมรีวิวจากคุณพักสบายยิ่งหน้าไปทวีคูณค่ะ
ภาพสวยงดงามตามท้องเรื่อง
โดย: BuaBlink IP: 58.9.12.20 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:0:04:27 น.
  
แค่ได้ชมภาพอ่านคอมเม้มท์ก็มีความสุขแล้วค่ะ
โดย: hoyaeye IP: 183.89.250.119 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:0:38:36 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:3:36:32 น.
  
สวย และหรูหรามาก
อาหารเช้าแลดูเริ่ดสุดๆ ค่ะ
โดย: Cheesier IP: 180.183.116.127 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:9:19:22 น.
  
โรงแรมสวยมาก ทะเลสวยมาก น่าไปพักผ่อนมากเลยคะ
โดย: Athchara IP: 101.109.220.51 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:11:10:27 น.
  
สวยมาก น่าไปจังเลย รอแจกค่ะ
โดย: MoJi IP: 203.149.31.67 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:11:27:44 น.
  
โรงแรมสวยมาก ห้องพักโอโถงน่าสบายมากๆ อยู่ใกล้ทะเลอยากจะเดินไปทะเลใกล้นิดเดียว น้ำทะเลใส สวยงาม สระว่ายน้ำน่าว่ายมากๆ มีเก้าอี้ให้นั่งรับลม ทั้งยามเช้าและเย็น. อาบแดด ก็ได้ บ่ายจิบน้ำผลไม้หรือน้ำหวานให้ชุ่มคอ. อาหารมีหลากหลายรูปแบบน่าทานมาก ทั้งของคาวและขนมหวาน หลังจากนอนพักบนที่นอนสะอาด ห้องดูกว้างขวาง น่าพักจริงๆค่ะ
โดย: supaporn wang IP: 125.24.108.241 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:13:18:12 น.
  
สวยมากคะ ราคาห้องพักเป็นอย่างไรคะ
โดย: Pat IP: 58.137.15.1 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:17:39:47 น.
  
โรงแรมแบบว่า สวยมากกกก เท่าที่ดูจากในรูปในมุมมองที่ นาย....พักสบาย ถ่ายมาให้ดู หลังจาดดูรูปหมด บอกตรงๆอยากไปดูด้วยตาตัวเอง ในมุมมองของตัวเอง เลยตามไปที่เพจโรงแรม เจอโปรฯ 50% ดีใจมากก พอเห็นราคาจริง คงได้ดูแค่จากในรูปนี้แหละ5555555 แต่ก็ดีใจที่ประเทศไทยมีดี มีที่สวยๆอีกเยอะเลยเนอะ
โดย: Earn IP: 58.10.152.69 วันที่: 4 มิถุนายน 2557 เวลา:19:53:40 น.
  
ละลายครับ
บอกได้เท่านั้น
อยากเอาหัวโขกพื้นแรงๆสักเจ็ดที
ที่ปีที่แล้วไม่ได้ไป
โดย: warindra pong IP: 171.98.132.58 วันที่: 5 มิถุนายน 2557 เวลา:15:58:05 น.
  
มีราคาเรทคนไทยนะคะ เริ่มต้นที่ 9,999+++ ค่า
รูปที่คุณเอ็มถ่าย สวยงามจริงๆ บอกเลยค่ะว่า สมุยน่าเที่ยวกว่าที่ใครหลายๆคนเข้าใจ ต้องขอขอบคุณพี่เอ็ม ที่แวะมาเยี่ยมชมค่ะ
โดย: Kwang Chootiya IP: 110.170.48.66 วันที่: 6 มิถุนายน 2557 เวลา:13:12:07 น.
  
รูปสวยมากครับ ยังคงความเป็น M สไตล์ อย่างชัดเจน อาหารเช้าอลังการมั๊ก ชวนให้อยากกลับไปพักอีกครับ
โดย: Pong IP: 171.99.0.87 วันที่: 6 มิถุนายน 2557 เวลา:22:31:12 น.
  
วิวแบบนี้ โรงแรมสวยขนาดนี้ ไม่ต้องออกไปดำน้ำที่ไหนแล้วค่าาา อยู่ในโรงแรมนี่แระ ฟินสุดๆ
โดย: Nong Sung IP: 171.96.243.90 วันที่: 10 มิถุนายน 2557 เวลา:22:41:32 น.
  
สวยมากมายค่ะ เงียบ สงบ สวยจริงๆค่ะ
โดย: Izzy IP: 110.169.205.117 วันที่: 11 มิถุนายน 2557 เวลา:15:45:10 น.
  
นั่งดูอาทิตย์กำลังอัสดง ยิ้มไม่หุบแน่เลย บรรยากาศแสนสวย
โดย: de colle วันที่: 11 มิถุนายน 2557 เวลา:15:46:26 น.
  
รีวิวสวยๆ อย่างนี้ทำไมเพิ่งเห็นหนอ
อยากไปสมุยจังค่ะ ยิ่งเห็นหาดทรายขาวๆ
น้ำทะเลสวยใส ฟ้าเป็นสีฟ้า
ทำให้หัวใจสะเทือนเลื่อนลั่นได้เลย

ขอบคุณสำหรับรีวิวงามๆ นะคะ
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 16 กรกฎาคม 2557 เวลา:19:35:09 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยมากโรงแรมหนึ่ง,,ตกแต่งได้ประนีตสุดยอด,,บรรยากาสเหมือนอยูในสวรรค์,,สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม,,อาหารการกินสุดยอด,,เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเมื่อเทียบกับราคา,,ไปพักแน่ครับถ้ามีโอกาส,,,ชอบมากเลยครับ,,
โดย: ไพโรจน์ ต้นชินดา IP: 110.171.132.249 วันที่: 16 กันยายน 2557 เวลา:8:59:43 น.
  
อาหารเช้าทนไม่ไหวแล้วววววววใ
โดย: สรายุทธ์ บอล สินบวรเรืองทวี IP: 171.7.9.76 วันที่: 16 กันยายน 2557 เวลา:9:32:27 น.
  
สีสันแห่งอันดามัน
โดย: เสรี แก้วเสน่ห์ใน IP: 110.168.142.57 วันที่: 16 กันยายน 2557 เวลา:9:52:51 น.
  
สุดหรู สุดคลาสิค สัมผัสทุกความแตกต่างที่ Vana Bella, A Luxury Collection Resort, Kho Samui
โดย: ศศิมา เวชสาร IP: 110.168.142.57 วันที่: 16 กันยายน 2557 เวลา:10:10:01 น.
  
designสมกับเป็นเครือstarwoodจริงๆครับ ค่อนข้างจะได้ความรู้สึกluxuryทุกครั้งที่เข้าพัก แล้วอาหารก็ดูน่าประทับใจครับ แถมอยู่เกาะสมุยด้วย หาดสวยทะเลใส ครบองค์เลย
โดย: Phumikron Viriyarungrong IP: 125.26.189.55 วันที่: 16 กันยายน 2557 เวลา:10:49:36 น.
  
สวยมากคะ เป็นสถานที่น่าพักผ่อนจริงๆ
โดย: ous IP: 110.169.140.72 วันที่: 20 กันยายน 2557 เวลา:21:05:14 น.
  
สวย บรรยากาศดีมากเลยนะคะ รู้สึกเหมือนเอื้อมไม่ถึง
โดย: Pam Naka IP: 1.10.201.145 วันที่: 20 กันยายน 2557 เวลา:21:29:58 น.
  
สวยจนเก็บไปฝันเลยค่ะ
โดย: Mink ka IP: 114.109.80.38 วันที่: 20 กันยายน 2557 เวลา:22:27:32 น.
  
น่าอิจฉามากเลยค่ะ อยากมีโอกาสได้ไปบ้างจังคะ
โดย: Poon IP: 58.8.179.228 วันที่: 20 กันยายน 2557 เวลา:22:37:30 น.
  
ดูภาพเเละอ่านรีวิว เพลินมากค่ะ ภาพสวย
การตกเเต่งโรงเเรมนึกว่าอยู่เเถบภาคเหนือ 555
การผสมผสานการตกเเต่งสไตร์ไทยและความทันสมัยดูเเปลกตา บรรยากาศดูสงบเงียบ ห้องพักดูกว้างขวาง เเต่ที่ชอบคงจะเป็นห้องน้ำและสระว่ายน้ำออกแบบได้ดีมากคะ อาหารน่ารับประทานมากคะ แต่ส่วนตัวชอบอาหารไทยๆมากกว่า เเต่ก็ถ้ามีโอกาสก็คงต้องลองเพราะเเพ้ความน่าทานในเเต่ละรูป (^^)
โดย: Devilgift Mattana IP: 180.180.25.136 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:14:03:34 น.
  
เป็นคุณค่าที่คุณคู่ควรที่แท้จริงครับ อ่านแล้วฟิน
โดย: Key Sapurit IP: 171.5.251.133 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:27:48 น.
  
วันพิเศษกับคนพิเศษ ที่นี่ สวรรค ชัดๆ
โดย: ส้มจัง IP: 125.26.83.0 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:28:53 น.
  
มีสไตล์ เรียบหรู ดูผ่อนคลาย คุณค่าที่คนทำงานหนักคู่ควรรรรรรร!!
โดย: Natthawaree kitworawichien IP: 27.55.162.23 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:30:28 น.
  
หรูหราอลังการบรรยากาศสุดยอดค่ะคุณค่าที่คู่ควรจริงๆ
โดย: Pinky Cherry IP: 110.171.178.220 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:31:09 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
โดย: Eatmachine IP: 125.26.27.97 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:33:39 น.
  
เลิศ หรู อลังการ น่าพาครอบครัวไปพักผ่อน
โดย: Meow supinya IP: 171.96.0.196 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:36:42 น.
  
เป็นคุณค่าที่เราคู่ควรจริงๆ ที่นี้คือสวรรค์ รีวิวโรงแรมที่นี้สวยมาก บรรยากาศดีสุด หรูเริ่ด ดูสงบเงียบเป็นธรรมชาติ ที่พักกว้างขวาง สระว่ายน้ำออกแบบเริ่ดสุดๆ อาหาร โอ้ยยยย น่าทานทั้งหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารอิตาเลียน สุดยอด เกินค่ะ เกินคำบรรยายจริงไเลยค่ะ เหมาะมากๆค่ะ เหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆเลยค่ะ อยากไปที่นี้สักครั้งค่ะ
โดย: นุสรา พาเวียง IP: 125.24.10.245 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:37:06 น.
  
โรงแรมสวย ห้องพักโอ่โถง อลังการทั้งรูปแบบห้อง วิวทะเลพาโนรามา รวมทั้งไลน์อาหาร ดูเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ
โดย: Dann Golfy IP: 180.180.88.6 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:37:25 น.
  
เพราะนาเบลสวยงามน่าสัมผัส เป็นที่สุด เป็นคุณค่าที่ผมคู่ควรที่สุด
โดย: Ittipol Tpi IP: 61.90.86.102 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:37:59 น.
  
เห็นในรีวิวิแล้วอยากพาคุณแม่ไป "ชวนกราบ" จริงๆค่ะ 555555 เป็นโรงแรมที่หนูจะขอยอมไม่ออกไปไหน ขอสำรวจ ทำกิจกรรม ถ่ายรูป พักผ่อน ให้ครบทั้งวันเลยค่ะ ประทับใจมากกกกก ขอบพระคุณสำหรับรีวิวนะคะ หลงรักที่นี่ตั้งแต่แรกเห็นเลยค๊าาา
โดย: Onravee Udompuech IP: 58.9.76.168 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:40:21 น.
  
สวย น่าไปพักมากๆๆๆ
โดย: Thanet Charoenwit IP: 171.99.215.110 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:40:43 น.
  
นาเบล อบอุ่น ผ่อนคลาย สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากค่ะ...คุณค่าที่คู่ควรกับช่วงเวลาที่น่าจดจำของครอบครัวที่สุดค่ะ
โดย: MoJi IP: 171.100.204.62 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:41:13 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะเป็นเหมือนสวรรค์แห่งการพักผ่อน ที่พักติดทะเล บรรยากาศดีเห็นวิวจากภายในห้องพัก แถวเหมือนได้อยู่ในปราสาท สวยงามมากๆ อยากไปจังเลยค่ะ
โดย: Jeed sara IP: 110.168.33.8 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:43:18 น.
  
หรูหรา สวย สงบ มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร น่าไปพักผ่อนมากเลยค่ะ ^^
โดย: Chanyarat C IP: 110.168.229.247 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:43:57 น.
  
รีสอร์ทสวยมาก วิวดี หาดสวย ทรายขาว น้ำใส คุณค่าที่คู่ควร ไม่ควรพลาด
โดย: Fahsai Pariyakorn IP: 27.130.161.7 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:44:55 น.
  
กินรี อยากเล่นน้ำที่ Vana Belle

อร๊าย....สวยงามอลังการงานสร้างมากค่ะ

โดย: Buablink IP: 171.97.61.229 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:45:01 น.
  
เปนหนึ่งใน Spgระดับสูงในไทย บรรยากาศดีมากๆ
โดย: Tangmo IP: 182.52.23.239 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:45:12 น.
  
ไม่คิดว่าประเทศไทยจะมีสถานที่แบบนี้อยู่จริง บรรยากาศสุดยอดมาก ต้องมีโอกาสซักครั้งที่จะได้ไปสัมผัสจริงๆแน่นอน
โดย: ชัยนรินทร์ IP: 1.4.168.77 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:45:13 น.
  
คุณค่าที่เราคู่ควร คือความเรียบหรูดูโก้ เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนยามเหนื่อยล้า
โดย: อิสรีย์กร พรล้อมวงศ์ IP: 27.55.172.37 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:45:32 น.
  
คุณค่าที่เราคู่ควรไปมากกกคะ
โดย: Thanisa IP: 27.130.216.183 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:47:25 น.
  
เพราะความสวยและความมีเอกลักษณ์ของสถานที่เหมาะกับการไปฉลองแต่งงานกับสามีมากๆค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 110.168.229.92 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:48:15 น.
  
อยากได้ฟิลลิ่งกินรี ได้พักในป่าหิมพานต์ สวรรค์บนดินที่วนาเบล😍😍😍
โดย: kae usanee nong idin IP: 125.24.147.63 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:49:00 น.
  
มันใช่อ่าาาาา...คุณค่าที่คู่ควรกับวันฮันนี่มูนของเราจริงๆ^^
โดย: กุ้งนาง IP: 223.204.249.85 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:49:40 น.
  
แค่ดูภาพยังชื่นใจได้ไปยืนจุดนั้นจะขนาดไหนน๊อ ทำงานเหนื่อยมาทั้งปีได้พักที่นี่สักคราเป็นรางวัลแก่ชีวิต วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่ฉันคู่ควรอิอิ
โดย: issaree IP: 223.204.249.172 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:50:11 น.
  
หรูหรา คุณค่าที่คู่ควร...มันสุดยอดเกินจะบรรยาย
โดย: peetanut kamlert IP: 1.46.16.254 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:52:05 น.
  
โรงแรมสวยงดงามมากๆครับ อยากไปพักอยู่หลายๆวันจังครับ คงจะช่วยเพิ่มพลังได้อย่างมาก
โดย: jack spi IP: 171.96.91.164 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:53:31 น.
  
หรูหราอลังการ ทั้งห้องพัก อาหาร บรรยากาศ คู่ควรแก่การพาร่างกายไปพักผ่อนจิงๆคะ
โดย: Supapron IP: 27.55.158.74 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:53:55 น.
  
สุดยอดมากค่ะ คงได้ฟิลลิ่งมาก ถ้ามีโอกาสได้ไปสักครั้งในชีวิต
โดย: Pa-Pani IP: 171.96.52.136 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:54:06 น.
  
ที่พักสวยๆ อยากไปจังเลยคะ อยากเหงของจิง^^
โดย: พิชซ่า IP: 1.10.219.9 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:54:48 น.
  
ที่พักเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ บรรยากาศที่พักสงบเงียบดีค่ะ วิวสวยมากๆคะ มีตั๋วเครื่องบินแล้ว อยากได้ที่พักที่นี่จังคะ
โดย: มนัสนันท์ IP: 1.47.9.184 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:55:57 น.
  
งดงามมากค่ะ นิยายชัดๆ
โดย: KoY IP: 171.97.61.229 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:56:37 น.
  
โรงแรมสวย น่าไปสัมผัสกับบรรยากาศสวยๆครั้งหนึ่งในชีวิต คงประทับใจไม่รู้ลืม
โดย: Kag thanya IP: 171.5.194.63 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:56:48 น.
  
รีสอร์ทสุดชิค กับครอบครัวชิวๆ คู่ควรกันมากๆ
โดย: วัฒน์ เปรมปรี IP: 125.26.235.101 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:58:36 น.
  
บรรยากาศ ห้องพัก อาหาร ช่างแลดูเลอค่ามั๊กม๊ากกก นี่หละค่ะ "คุณค่าที่ดิฉันคู่ควร"
โดย: Hoss Jutiporn IP: 27.145.247.0 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:58:40 น.
  
งดงามมากค่ะ นิยายชัดๆ
โดย: KoY IP: 171.97.61.229 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:21:59:13 น.
  
โรงแรมระดับ 5 ดาวดีพร้อมทุกอย่าง ไม่อยากไปพักได้อย่างไรละ ทั้งสถานที่ วิวร์ทัวทัศน์ น่าไปอย่างที่สุดเลย
โดย: ไม้แก่ ดัดยาก IP: 61.90.97.8 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:01:00 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวย โรแมนติก สิ่งปลูกสร้างก็กลมกลืนกับธรรมชาติ เหมาะแต่การพักผ่อน บรรยาการภายในโรงแรม สวยงาม หรูหรา สำหรับคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนถือเป็นสวรรค์เลยทีเดียว ซึ่งผมก็ต้องการที่จะมาฮันนีมูนที่นี่ ชอบๆคับ
โดย: สุวัฒน์ ศรีเสาวกาญจน์ IP: 118.173.207.66 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:03:10 น.
  
อยากให้สิ่งดีดี กับคนดีดี อย่างพ่อกับแม่ คุณค่าที่คนดีดีคู่ควร ^^
โดย: LP IP: 27.55.23.9 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:03:44 น.
  
เหมาะม๊ากๆกับโรงแรมนี้ เป็นคุณค่าที่เราคู่ควรจริงๆ โรงแรมสวยมาก บรรยากาศ เริ่ดหรูอลังการ ดูสงบเงียบเป็นธรรมชาติ ที่พักกว้างขวาง สระว่ายน้ำสวย อาหารน่าทานจัดว่าเป็นนานาชาติเลยทีเดียวค่ะสุดยอด จริงๆ เหมาะมากๆค่ะ เหมาะกับการไปพักผ่อน ต้องไปให้ได้สักครั้งค่ะ
โดย: น้ำตาลคร้าาาา IP: 1.47.104.88 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:03:56 น.
  
ทุกสิ่งที่ตามหา....อยู่ที่ "วนาเบล"
โดย: Satanun IP: 58.9.20.84 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:05:12 น.
  
ควรค่าแก่การไปว่ายน้ำ อาบแดด จริงๆ เหมาะกับเรามาก555
โดย: Neungnuch IP: 125.24.22.34 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:11:18 น.
  
ที่พักสวยมากคะเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่สุดอาหารเช้าไม่ต้องพูดถึงน่ากินสุดๆๆ1,400นี้คุ้มมากค่ะคงอิ่มไปถึงเย็น อยากไปกินอาหารเช้าที่สุดในสามโลก
โดย: Wilasinee Ju IP: 27.55.135.57 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:14:03 น.
  
เพราะวนาเบล เป็นสถานที่ที่สวยงามมาก ได้เห็นน้ำทะเลใสๆ ท้องฟ้าสวยๆ ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืนที่สวยกันไปคนละแบบ ดึงดูดสายตาของคนที่อยู่ใกล้เคียง อาหารก็น่ารับประทานมากๆ เหมาะแก่การพาแม่ไปพักผ่อน ผ่อนคลายทั้งกายและใจที่ต้องเหนื่อยล้าทั้งจากการงานที่ต้องทำทุกวันและจากปัญหาต่างๆที่เข้ามารุมเร้าให้คิดแก้ปัญหาตลอดเวลา ให้แม่ได้ไปเห็นธรรมชาติสวยๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ๆที่หาได้ยากในกรุงเทพฯ แค่นี้คงเป็นสิ่งที่ทำให้แม่ได้ในตอนนี้ค่ะ ^___^
โดย: LeeLee IP: 125.24.99.63 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:14:58 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวย หรู อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว แค่ได้เห็นแค่ภาพก็อยากจะไปสัมผัสความหรูหราแล้วค้า
โดย: Nuniki IP: 171.101.176.204 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:15:12 น.
  
วิวสวย ทรายขาว บรรยากาศดี ห้องพักหรู .. เหมาะกับกาาไปพักผ่อนมากค่า อยากไปจัง .. 😍😍😍
โดย: Nate Thita IP: 27.55.18.126 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:16:43 น.
  
เลิศ หรู อลังการ น่าพาครอบครัวไปพักผ่อน
โดย: Pinny Pin Ny IP: 171.96.0.196 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:21:46 น.
  
"วนาเบล" แค่ชื่อก็ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา โรงแรมจัดแต่งได้สวยงาม ผสมผสานกลมกลืนกันไปกับธรรมชาติของหาดสวย น้ำใสๆได้อย่างลงตัวมากค่ะ (อยากไปพักซักครั้งเลยค่ะ) ^^
โดย: Kan Kantalas IP: 110.171.244.28 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:26:05 น.
  
ผมว่ายน้ำไม่เป็น แต่ผมก็ชอบไปเที่ยวทะเลน๊าา การได้ไปนั่งทอดอารมณ์ ฟังเสียงคลื่น มันมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียวครับ แล้วยิ่งได้ไปพักที่หรูๆ อย่าง Vana Belle ที่มีชายหาดส่วนตัว มองไปเห็นวิวของทะเลอ่าวไทย น้ำใส ฟ้าสวย คงจะทำให้ผมมีความสุขมากๆ ครับ
โดย: Kamol Phapoom IP: 171.4.140.101 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:26:41 น.
  
สวย สงบ บรรยากาศสุดยอด เหมาะแก่การพักผ่อน
โดย: Natnicha Kookkai IP: 14.207.175.59 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:27:21 น.
  
หาดทรายขาวๆ น้ำทะเลใสๆ กะรีสอร์ทสุดหรู ถ้าได้พาลูกชายสุดเลิฟไปพักผ่อนคงจะhappyน่าดู 😍😍☀️☀️👍👍
โดย: Pang Mamee Japan IP: 1.10.211.46 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:27:33 น.
  
ปลดไป ปล่อยไป ทิ้งความวุ่นวายไว้เบื้องหลัง ขอบคุณคุณ M ที่ถ่ายภาพสวยๆ ชวนให้อยากหนีรัก ไปพักใจ หลงรักหาดสวย น้ำใส รร.สวยหรู อาหารน่าทาน LOVE วนาเบล LOVE เกาะสมุย
โดย: Yorying Juthamanee IP: 1.46.7.187 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:29:41 น.
  
เป็นที่พักที่สวยงาม เป็นธรรมชาติเหมาะกับการไปพักผ่อนผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ เป็นที่ที่เหมาะกับคนน่ารักอย่างเรา
โดย: Mam Surinporn IP: 101.108.184.74 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:32:33 น.
  
เทพนิยายสู่ความจริง หาดทรายสวยไม่เป็นสองรองใคร อาฟเตอร์นูนทีสะกดใจ คุณค่าที่คู่ควร
โดย: Wandee Wongtangman IP: 118.172.231.217 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:34:26 น.
  
เหนื่อยกับงานมาทั้งปี อยากได้ที่พักสวยๆไว้พักผ่อนวันหยุดมาๆค่ะ ^__^
โดย: Oil_MJ IP: 1.46.47.103 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:34:58 น.
  
อ่านรีวิวรีสอร์ทระดับ Luxury มาหลายแห่ง อลังจริงแต่ไม่รู้สึกประทับใจเท่าที่นี่ พอทราบว่าเครือเดียวกับ The Naka ก็เข้าใจได้ถึงระดับของรีสอร์ทแห่งนี้ 6 ดาว 7 ดาว ไม่ใช่ตัวกำหนด แต่ต้องเป็นที่พักที่ทำให้เราชื่นชมและอยากอยู่อยากพักกายใช้ชีวิตภายในตลอด 24 ชม. ไม่อยากออกไปเที่ยวไหนอีก
โดย: ธี IP: 103.7.19.20 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:36:59 น.
  
ทำไมนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร

- เพราะความสวยงาม ความclassic ของนาเบล ทำให้ใครๆ หลงใหล ไม่อาจละสายตาได้เลยคะ อยากจะพัก ผ่อนคลายและเอนกายที่นาเบล สถานที่ที่สะกดอารมณ์ให้หยุด! อยู่ที่นี่! คะ
โดย: Anne Rami IP: 171.97.215.118 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:37:18 น.
  
เราเหมาะสมกับ Vana belle ตรงที่ ที่นั้นมีความสงบ เรียบง่าย สวยงาม ธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง และเราชอบที่จะมีสถานที่ ที่สามารถผ่อนคลายได้จริงๆ
โดย: Pay_pae IP: 1.10.195.5 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:43:54 น.
  
ทำไมเหมาะกับเรา
เราชอบความหรูหราสวยงาม แต่ดูเรียบง่าย ซึ่งVana Belle จัดที่พักได้อย่างลงตัว
โดย: Utsukushii Love IP: 125.24.161.194 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:44:48 น.
  
คนหรูหรา อย่างเรา ย่อมคู่ควรกับที่พักที่หรูหราแบบนี้อยู่แล้ว ... 555 ... ที่จริงชีวิตเราผูกพันกับหาดเฉวงมานานมาก และแทบจะทุกครั้งที่ไปสมุยมาร่วม ๆ ยี่สิบปี ก็เลือกแต่ที่พักแถว ๆ เฉวง เพราะความไม่พลุกพล่าน และย่ิงมีรีสอร์ตใหม่ ๆ เพียบพร้อมด้วยแบบนี้ล่ะก็ จะเก็บไว้ในลิสต์เลย เพราะไม่ว่าจะจ่ายแพงแค่ไหน ถ้าสิ่งที่ได้รับกลับคืนมา มันคุ้มค่า เราจะไม่เสียดายเลย
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.249.196 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:46:14 น.
  
คุณค่าที่คู่ควร...กับการเริ่มต้นครั้งใหม่...ทะเล หาดทราย..สายลม...และความรัก....Love is around you...Vana Belle ^_^
โดย: Janji Piboonthiti IP: 171.6.200.186 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:47:16 น.
  
บรรยากาศสวย! ที่พักสวย!! อาหารก็ยังสวย!!!

จัดแต่งได้สวยงาม หรูหรา สะดวกสบาย ลงตัวมากจริงๆ

นี่แหล่ะค่ะ 'คุณค่าของนาเบล ที่เราคู่ควร'
โดย: Kaw Wanwisa IP: 171.5.250.140 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:49:03 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ สวย ธรรมชาติดี วิวดี คุณค่าทีาคู่ควร
โดย: Charoenwong IP: 27.130.161.7 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:49:07 น.
  
โรงแรมสวยๆก็เหมาะกับคนสวยๆอย่างเราสิคะ
โดย: pop eye IP: 110.168.33.16 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:52:39 น.
  
โรงแรงสวยหรูและอบอุ่นในเวลาเดี่ยวกัน จากเหล่าสัตว์เทพในนิยายที่ค่อยปกป้องให้คนที่เข้าพักมีความสุขท้ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม
โดย: เกศริน พินสยัง IP: 171.7.43.112 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:55:30 น.
  
คุณค่าที่เราคู่ควร เพราะ ความเงียบสงบ สะดวกสบาย สวยงาม เหมาะกับการไปพักผ่อน ผ่อนครายร่างกายเเละจิตใจ ที่วุ่นวายและเหนื่อยล้า จากความเป็นมนุษย์เงินเดือน ที่อยู่ในสังคมเมืองที่ทุกอย่างต้องเเข่งขัน อยากไปพักผ่อน ให้เวลาหมุนไปช้าๆ กับสายลม สายแแดด และท้องทะเลที่สวยงาม
โดย: Devilgift mattana IP: 49.230.121.126 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:22:59:53 น.
  
ทะเลสวย ใสมากๆ หาดขาว อยากไปถ่ายรูป สวยๆ คู่ควรสุดๆ เงียบสงบ น่าพักมากๆๆ
โดย: Lovely Pariyakorn IP: 27.130.161.7 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:23:03:06 น.
  
ที่พักดี บรรยากาศสวย สงบ ห้องสวยมากๆ วิวดี ยิ่งกว่าคู่ควรอีกค่ะ
โดย: Salinee Teankdee IP: 27.130.161.7 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:23:09:09 น.
  
เจอะเธอแล้วฟินเลย บ่องตงรักจุงเบย อยากเปลี่ยนความคิดตัวเอง เคยไปสมุย 2 ครั้ง กลับมาแบบรุ้สึกว่า บนเกาะสมุยไม่มีอะไร แต่พอเห็นสุานที่แห่งนี้ เลยอยากไปลองสักครั้ง ไปให้รู้ว่าบนเกาะสมุยมีดีกว่าที่คิดนะ ^^
โดย: เจี๊ยบ facebook Jiab Manatpiyalert IP: 1.47.81.41 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:23:15:42 น.
  
สุดยอดของสุดยอด ดูแล้วเคลิ้มเลยค่ะ ทั้งทะเลทั้งโรงแรม มันคู่ควรกับเรามั้ยไม่กล้าเทียบเลยค่ะ แต่ส่วนมากไปเที่ยวแต่แบบสมบุกสมบัน อยากมีโอกาสไปเที่ยวแบบพักผ่อนเต็มที่ับบรรยากาศแบบนี้บ้างค่ะ
โดย: Jaoh Ohlunlaa IP: 101.108.47.134 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:23:24:12 น.
  
โอ้โห ภาพสวยมากเลยค่ะ
เห็นแล้วน่าไปพักที่สุด
สวยมากๆค่ะ ดูอลังการแต่ก็สงบเงียบดีด้วย

ขอบคุณสำหรับภาพสวยๆค่า

โดย: lovereason วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:23:39:19 น.
  
ธรรมชาติสวยๆคู่ควรกับโรงแรมสุดหรูและเพรียบพร้อมทุกอย่าง เห็นแล้วใจสั่นอยากไปสัมผัสซักครั้ง
โดย: Jirapat IP: 110.168.232.58 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:23:44:08 น.
  
แค่ได้เห็นรีวิวก็เหมือนอยู่บนสวรรค์แล้วคะ โรงแรมสวย บรรยากาศดีมากๆ
โดย: Aey Angkana IP: 110.170.243.10 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:23:54:16 น.
  
เป็นที่พัก ที่ใส่ใจในรายละเอียดมากๆค่ะ ดูพิถีพิถันในหลายๆอย่างทั้งการตกแต่ง สถานที่ อุปกรณ์ในห้องพัก อาหาร น่าประทับใจ เป็นคุณค่าที่คู่ควรมากค่ะ
โดย: Panida Dee IP: 110.169.211.227 วันที่: 21 กันยายน 2557 เวลา:23:56:53 น.
  
อลังการ ควรค่า ที่คู่ควร
โดย: happy nppn IP: 223.205.156.146 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:0:00:48 น.
  
เพราะพลาดตอนเซลล์โทรมาขาย member เพียง 5,xxx บาท ไม่ยอมซื้อเพราะรู้สึกว่าสมุยเดินทางลำบาก (บินตรงก็แพงมาก) เห็นรีวิวนี้แล้วเสียดาย T.T ... ยอมเหนื่อยบินอ้อมสุราษฎร์-ต่อรถ-ต่อเรือ-ต่อรถ ยังไงก็คุ้มค่ะ
โดย: Nina Nakkaraj IP: 27.55.19.11 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:0:25:17 น.
  
นี่เหรอเมืองไทย สวยมาก คู่ควรจะได้ไปสัมผัสจริงสักครั้ง
โดย: yanee IP: 171.98.158.80 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:0:41:03 น.
  
เธอสวย เธอใช่ เธอคู่ควรที่จะไปสัมผัสความสวยนั้นด้วยตัวเราเอง ♡
โดย: NaChi Cheng IP: 124.122.92.60 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:0:53:54 น.
  
น่าพักผ่อนจริงๆ สวยมากค่ะ
โดย: Oneone Jung IP: 14.207.226.157 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:1:37:58 น.
  
เงียบ สงบ บรรยากาศดี
โดย: กีรติ องอาจ IP: 14.207.226.157 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:1:38:52 น.
  
ที่พักสวย อาหารน่าทานมาก
โดย: Phannee Kittipong IP: 14.207.226.157 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:2:14:29 น.
  
มีความเป็นส่วนตัวดี น่าไปกับครอบครัวค่ะ
โดย: อรุณี ปัญญา IP: 14.207.226.157 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:2:15:29 น.
  
ขอสักครั้งหนึ่งในชีวิต ได้พักในบรรยากาศแบบนี้คะ อิจฉาคนที่ได้เข้าพักมากๆเลย เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆคะ
โดย: Poony IP: 58.11.88.57 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:2:20:18 น.
  
โรงแรมสวยมาก ห้องพักกว้างขวาง น่าอยู่มากครับ
โดย: Phoenix PX II IP: 14.207.226.157 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:4:45:54 น.
  
เป็นสถานที่น่าพักผ่อนมากๆ ทั้งบรรยากาศ ห้องพัก และอาหารที่น่าทานที่สุด
โดย: Suwannee Kittipongse IP: 14.207.226.157 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:4:46:49 น.
  
ห้อง Beach Front Pool Villa น่าพักมากครับ ตื่นมาเจอชาดหาดเฉวง น้ำทะเลใสๆ โรแมนติกมากครับ เคยไปสมุยเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่ดูจากรูปถ่ายแต่หล่ะรูป คิดว่าเกาะสมุยยังคงสวยงามเหมือนเดิมครับ รูปอาหารก็ชวนให้น้ำลายสอมากมาย
โดย: กมล จึงอภิโสดม IP: 1.47.66.223 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:5:58:10 น.
  
ที่พักสวย น้ำทะเลใส อาหารถูกใจ อยากไปพักที่สุดเลย
โดย: ottoinw viwat IP: 124.121.157.234 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:5:59:21 น.
  
วนาเบล ฉันเฝ้ามองมานานอยากจะไป แต่ด้วยงบประมาณต้องพัก2คืน ยังไม่ไหวสำหรับเรา คืนเดียวดูดดื่มบรรยากาศไม่พอ แต่ถ้าได้voucherนี้ ก็สามารถออกเองเพิ่มได้อีกคืน ที่ชอบที่นี่ เพราะ ท้องฟ้า ทะเล หาดทราย และตัววนาเบลเอง สมบูรณ์ไม่มีข้อติใดๆ ชอบมากถึงมากที่สุด
โดย: Ann-jdai IP: 27.55.151.226 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:6:17:42 น.
  
A luxury collection with a luxury vocation
โดย: Paper IP: 110.164.85.14 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:6:23:24 น.
  
สวยงามสวรรค์บนดินแท้ คู่ควรกับนางฟ้าบนดินแบบเค้าสุดๆ^^
โดย: วราภรณ์ เหลียวตระกูล IP: 171.5.251.16 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:6:39:27 น.
  
บรรยากาศรีสอร์ทเหมือนกับในเทพนิยายเลยน่าไปสัมผัสมากครับ และอาหารก็ดูน่าลิ้มลองมากด้วยเช่นกัน
โดย: นพดล ณรงค์กูล IP: 157.7.205.214 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:7:41:21 น.
  
"ทำมั้ย วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
เพราะ วนาเบล สวยราวภาพฝัน ฉันไม่อยากให้เป็นแค่ภาพฝันต่อไป อยากไปสัมผัสบรรยากาศในฝันจริงๆ ดูสักครั้ง คงเป็นสุขใจ

FB: Love Ontheway
โดย: Love Ontheway IP: 202.47.243.21 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:7:59:41 น.
  
ยังไม่เคยไปสมุยมาก่อนเลยค่ะ อ่านรีวิวแล้วละลายค่า
โดย: pimporn yingyong IP: 27.55.1.92 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:00:45 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่คู่ควร สำหรับ "ผม" ผู้ที่รักในการพักผ่อน แบบสบายๆ สัมผัส บรรยากาศที่สงบ ผ่อนคลายจิตใจ จากความวุ่นวายยย :)
โดย: Thanawat Boat Srisathaporn IP: 1.10.211.21 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:11:21 น.
  
สวย เริ่ด สงบ พร้อมด้วยคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดี
คุณค่าที่คู่ควร
โดย: Tukta IP: 115.87.96.155 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:13:34 น.
  
Vana Bella, A Luxury Collection สวรรค์ที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้ งดงามอลังการ สมกับที่ถูกขนานนามว่า'ป่าหิมพานต์' ดังนั้นจึงคู่ควรกับนางมโนราอย่างเราเป็นที่สุด อิอิ(^~^)
โดย: Wilaiparn IP: 27.55.19.204 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:17:13 น.
  
เป็นคุณค่าที่คุณคู่ควรที่แท้จริงสำหรับผมเลยครับ ผู้ที่กำลังมองหา รีสอร์ท ระดับ luxury ที่ผ่อนคลาย บรรยากาศ สวรรค์บนดิน ปะ ทะเล ^^
โดย: Thanawat Srisathaporn IP: 1.10.211.21 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:17:16 น.
  
เพราะที่นี่มีสิ่งที่ควรค่า ที่เราทุกคนต้องการค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความหรูหรา ความงดงามของสถานที่ ความสวยงามของธรรมชาติ ความเงียบสงบ และการบริการที่ดีเลิศ อันนำมาสู่ความสุขและความประทับใจที่ยากที่ลืมเลือนค่ะ
โดย: Kook Jutamas IP: 180.183.104.152 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:25:19 น.
  
สวยแบบนี้ไม่ควรคู่ควรแล้วเรียกว่าอะไรครับ คิดแล้วก็ไปนอนฝันต่อ
โดย: Arthid Lee IP: 171.98.155.5 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:25:37 น.
  
สถาปัตยกรรมโรงแรมสวยมาก อยู่กลางธรรมชาติทั้งป่าไม้และทะเล สุขสุดๆหากได้พักผ่อนที่นี่
โดย: rarinda_p IP: 171.98.31.141 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:30:17 น.
  
เหมาะแก่การพักผ่อนมากครับ
โดย: Prakun IP: 49.230.80.2 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:32:20 น.
  
มันเป็นคุณค่าที่น่าลอง น่าค้นหา แค่ภาพรีวิวก็ประทับใจแล้ว อยากสัมผัสความงดงามมากกกกกก
โดย: นพเก้า ชิ้นฮะง้อ FB:Noppakaowhy IP: 171.5.251.180 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:32:44 น.
  
ชมรีวิวแล้ว ประทับใจมากค่ะ น่าไปสัมผัสมากค่ะ
โดย: Cath IP: 49.230.132.214 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:37:15 น.
  
เป็นสถานที่ที่เหมาะกับกสารพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Msp pechyothin IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:37:42 น.
  
ห้องพักpool villa สวยมากครับอยากไปซักครั้ง
โดย: pandaspeedy IP: 110.170.203.99 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:38:13 น.
  
สวยมาก. อยากไป คุณค่าที่คู่ควร
โดย: Kiriya IP: 49.230.141.230 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:44:15 น.
  
รีสอร์ทสวยมากครับ ทั้งการตกแต่ง ทั้งบรรยากาศ อยากจะมีประสบการณ์ดีๆ สักครั้งในชีวิตกับเขาบ้างที่ได้นอนรีสอร์ทคืนละ 22,020 นะครับ
โดย: ท่องไป ในโลกกว้าง IP: 1.0.210.183 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:8:50:55 น.
  
หาดสวย ทะเลใส โรงแรมสวยมากเหมือนอยู่ในเทพนิยาย ใช่เลยคะ อยากลองเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายจัง วนาเบลนี่หล่ะที่ฉันมองหามานาน
โดย: Peeraya sanjalern IP: 1.46.65.119 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:01:19 น.
  
สวยจุง เหมาะแก่พักกาย พักใจ
โดย: เมตตา IP: 49.230.224.25 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:02:11 น.
  
โรงแรม Vana Belle เป็นที่พักที่ใช่อ่ะ เหมือนฝัน แล้วก็อยากทำให้ฝันเป็นจริง
โดย: นานา IP: 101.108.72.176 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:07:12 น.
  
อยากใช้เวลาพักผ่อนกับที่นี่ค่า
โดย: Memee Emmy IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:08:25 น.
  
เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักสำหรับคนไม่เคยไปสมุยอย่าง้รา เพราะจะดึงดูดและประทับใจ จนต้องกลับมาพักอีก ทะเลสวย โรงแรมน่าพัก อากาศสดชื่น เป็นรางวัลชีวิตที่ยอดเยี่ยม
โดย: Porntip Kitkungwan IP: 223.204.249.204 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:10:04 น.
  
สวย หรูหรา บรรยากาศส่วนตัวเหนือคำบรรยาย
โดย: PAEW IP: 182.52.53.39 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:11:08 น.
  
เพราะนี่คือโรงแรมสุดยอดของเกาะสมุยที่คู่ควรกับ luxury. ที่สุดครับ
โดย: Ram Ramstein IP: 171.6.119.229 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:12:07 น.
  
น่าพักมาก บรรยากาศดีสุดๆ อยากไปพักจะได้เป็นรางวัลชีวิต
โดย: piyawat benz IP: 202.28.118.124 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:17:45 น.
  
คือดีงามมม คือสวยมากกก คือไฮมากกก คือขอกราบด้วยคนค่าาาา
น้ำทะเลใสแจ๋ว ชายหาดเงียบสงบ ห้องพักเริ่ด บรรยากาศว้าว โดยเฉพาะอาหารเช้าาา คือสุดยอดมากกกกกกก อยากจะอดอาหารเย็นรอจัดหนักตอนเช้าเลยค่ะ
ส่วนเหตุผลที่คู่ควรหรอคะ ไม่ยากเลยอ่ะ ให้ไปเองคงไม่มีปัญญาไปอ่ะค่ะ 55555 voucherฟรีนี่แหละค่ะคู่ควรกับหนูเป็นที่สุด อิอิ
โดย: Joraor Jaaey IP: 171.97.58.57 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:37:31 น.
  
เป็นสถานที่ที่สวยมาก เหมือนกับอยู่ในความฝันเลยค่ะ อยากไปซักครั้ง
โดย: Pornarak IP: 27.55.164.165 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:41:01 น.
  
เป็นสิ่งที่เปลียบมิได้หากจะเอาตัวเรา หากแต่ตัวเราพอได้สัมพัสกับธรรมชาติอันงดงาม ในโอกาส พิเศษสุด (ครบรอบแต่งงาน)
โดย: ส.ท. อานนท์ IP: 182.52.37.144 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:41:22 น.
  
สถานที่แห่งนี้เหมือนอยู่ในฝัน สักครั้งในชีวิตที่อยากได้ไปเยือน ระดับ luxury จริงๆ
โดย: แม่โอ๋ น้องไอ IP: 180.183.182.219 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:56:00 น.
  
ดูพระอาทิตย์ตก romantic สุดๆ
โดย: Oyoyo Oh IP: 49.230.183.91 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:56:59 น.
  
โรงแรมสวยมากกกกกอาหารน่าทานมากก
น่าไปพักสุดไ
โดย: วลีพร IP: 171.6.75.141 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:9:59:47 น.
  
หรูเลิศ คลาสิค สัมผัสทุกความแตกต่างได้ที่ Vana Bella, A Luxury Collection Resort, Kho Samui
โดย: wit IP: 110.164.98.170 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:10:02:28 น.
  
ทำไมเราถึงคู่ควรกับ Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui เพราะความเงียบสงบและดูเป็นส่วนตัว เหมาะกับคนกรุงอย่างเราที่ต้องการหาสถานที่พักผ่อนยาวๆสักครั้งนึง หลักหนีความจำเจทั้งหมด บรรยากาศที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัวค่ะ ไม่ใช่แค่เพียงที่พักผ่อนแต่ Vana Belle ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน
โดย: Nannie Nan IP: 210.246.94.2 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:10:04:21 น.
  
สวย หรูหรา มีระดับ อาหารน่าทาน สงบ
โดย: สรายุทธ์ บอล สินบวรเรืองทวี IP: 171.7.15.129 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:10:09:06 น.
  
อยากใช้เวลาวันหยุดกับที่นี่ครับ
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:10:23:53 น.
  
เพราะว่าโรงแรมสวยงามมากๆ อยากไปฮันนิมูนมากๆเลยค่ะ คงจะมีความสุขที่สุดในชีวิตเลย
โดย: สุภาพร นิมา จันทร์สีทอง IP: 101.109.214.216 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:10:24:29 น.
  
หรูหรา ดูดี มีระดับ คุณค่าที่ดิช้านคู่ควร 55
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.9.56 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:10:26:38 น.
  
จากรูปบอกได้เลิศ หรู สงบ เป็นคุณค่าที่คู่ควรมากสำหรับรางวัลชีวิตค่ะ
โดย: Kitrawee IP: 58.9.241.192 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:10:30:31 น.
  
Luxury and full services for honeymoon จิงๆคะ รรนี้ บอกได้คำเดียวว่า ดู รีวิวจบแล้ว อยากไปพักมากๆ อยากมีโอกาสไปสัมผัสสักครั้งในชีวิตจังเลย
โดย: Kaekaiii IP: 27.55.174.20 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:10:31:24 น.
  
โอ้โห!!!!!
สวย หรูู ดุจดั่งปราสาทในเทพนิยายแบบนี้ ก็ต้องคู่ควรกับเจ้าหญิงอย่างเราสินะ^^
โดย: Nini Tuntiwititpakorn IP: 171.96.113.51 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:10:49:02 น.
  
หรู เลิศขนาดนี้ คู่ควรทุกประการ
โดย: Mon Sararat IP: 183.89.184.254 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:11:12:36 น.
  
บรรยากาศ แบบนี้ ไม่คู่ควรก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว ^_^
โดย: phurich IP: 202.29.14.231 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:11:29:05 น.
  
ทำงานมาเหนื่อยๆ หากได้มาพักผ่อนแบบหรูหรา เป็นส่วนตัวแบบนี้ คงมีแรงกลับไปสู้งานแน่ๆ ครับ เห็นแล้วอยากจะไปมากๆ เลยครับ
โดย: Sangfah Fuji IP: 122.154.18.254 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:11:32:24 น.
  
ที่สุดของความอลังการงานสร้างต้องที่นี่ที่เดียว จบมั้ย.......
โดย: seree IP: 110.168.141.135 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:11:39:50 น.
  
ทำงานมาตลอดครึ่งชีวิตอยากจะหาสถานที่พักผ่อนแบบลืมไม่ลงต้องไปสักครั้งให้ได้
โดย: ศุภรดา IP: 49.48.67.102 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:01:03 น.
  
ที่พักสวยจนอยากไปสัมผัส
โดย: emilia pech IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:02:03 น.
  
ห้องกว้างขวางที่ ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยของตกแต่งที่ทันสมัย ชอบจัง
โดย: Kapook IP: 49.230.130.71 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:07:39 น.
  
ห้องสวยมากๆๆ เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัว สระแช่ตัวมองเห็นวิวทะเล ฟินเกินบรรยาย เพราะเราคู่กัน
โดย: Jitprapadsron IP: 49.230.81.130 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:10:24 น.
  
อยากไปว่ายน้ำชมวิวยามเย็นสุดๆ
โดย: Sarunyu Arjanku IP: 180.183.48.31 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:10:53 น.
  
วนา เบลล์ เกาะสมุย อยู่ในทำเลสุดพิเศษท่ามกลางส่วนเว้าตามแนวเขาที่งดงามน่าทึ่ง มองเห็นอ่าวไทยใกล้กับหาดเฉวง เป็นดั่งสวรรค์ส่วนตัวแห่งความหรูหราที่มอบการพักผ่อนดังต้องมนต์ และประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน
งดงามมากค่ะ
โดย: Adisai IP: 49.230.255.46 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:14:11 น.
  
ห้องสวย วิวงาม อาหารเลิศ มันเป็นฟิลลิ่ง
โดย: Nongbb Siri IP: 49.230.171.144 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:17:30 น.
  
วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่ผมคู่ควร
เพราะ เหมาะสำหรับผมที่อยากไปพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติชอบทะเล ลม ธรรมชาติ และวิวงามๆ
รับความสดชื่นจากธรรมชาติ เพื่อร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่
โดย: ภูธิปพัฒน์ IP: 171.7.75.21 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:19:01 น.
  
Vana Belle เป็นรีสอร์ทใหม่ของสมุย มีวิวที่ดี เงียบสงบ และทำเลที่ตั้งเองก็สะดวกสบาย เหมาะกับคนที่ชอบปลีกวิเวกครับ
โดย: tarone IP: 49.230.147.60 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:20:42 น.
  
วนา เบลล์ เกาะสมุย เปรียบเสมือนขุมทรัพย์ที่รอให้นักผจญภัยมาค้นพบและสัมผัสถึงความงดงาม และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ต่างๆที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษในเอกลักษณ์เฉพาะของวนา เบลล์ เกาะสมุย
โดย: Khunyai IP: 49.230.66.166 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:24:37 น.
  
ที่นี่สวยมากๆค่ะ แค่เห็นภาพก็รู้สึกถูกชะตามากๆเลย มันควรค่าแก่การพักผ่อนมากค่ะ ขอกราบบบ
โดย: icesazzy IP: 49.0.98.24 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:27:53 น.
  
วนาเบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย ของไทย ก็มีรายชื่อติดอยู่ในอันดับที่ 6 จากการจัดอันดับ 10 โรงแรมใหม่ยอดนิยม ในภูมิภาคเอเชียด้วยนะ
ประทับใจสถาปัตยกรรมตกแต่ง ทำให้เหมือนเราได้อยู่อีกโลกนึง ในเทพนิยาย มีมุมสวยๆหลายมุม เลิฟเลย
โดย: jasmine IP: 49.230.99.74 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:31:03 น.
  
วนาเบล เป็นโรงแรมที่ตั้งบนหาดเฉวงน้อย ซึ่งต้องบอกว่าเป็นหาดที่ผมชอบที่สุดสำหรับเกาะสมุยครับ

ตัวห้องพักออกแบบได้ ดูมีสไตล์และน่าไปพักมากครับ

สำคัญจุดดินเนอร์นั้นอยากไปใช้บริการวันครบรอบแต่งงาน 1 ปีมาก ๆ อิอิ
โดย: Didsatat Tangprasert IP: 61.19.219.129 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:31:38 น.
  
เคยแนะนำเพื่อนไปพัก ที่วนาเบล เพื่อนบอกประทับมากค่ะ
ชมรีวิวนี้แล้ว อยากเก็บกระเป๋า ออกไปสวัสดีวนาเบล สวรรค์แห่งการพักผ่อน
โดย: Thunyapron IP: 49.230.160.153 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:37:08 น.
  
(Vana Belle, a Luxury Collection Resort, Koh Samui) ณ หาดเฉวงน้อย เกาะสมุย สุราษฏร์ธานี ท่ามกลางความสวยงามของหาดทรายสีขาว และทัศนียภาพของอ่าวไทย ฉันสามารถพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ตทั้งวันเลย
โดย: Matita Ka IP: 49.230.184.48 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:40:24 น.
  
สวย น่าพัก ที่พิศมัยยิ่งนัก
โดย: นุจรี IP: 110.171.128.229 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:41:22 น.
  
ความเป็นเลิศด้านความหรูหรา อลังการดาวล้านดวง
สุดยอดทำเลและบริการลักซ์ชัวรี่ คอลเลชั่น คอนซีเอจ กรี๊ดดด สวยเวอร์
โดย: Kitty IP: 49.230.243.156 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:43:13 น.
  
อ่านจนจบ ฟินเลย สวยจุง อยากไป อยากไป
โดย: Chavewan IP: 49.230.165.174 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:46:27 น.
  
Vana Belle ทั้งสวยและเงียบสงบ เป็นคุณค่าที่ทุกคนคู่ควรอย่างยิ่ง หนึ่งในนั้นคือเราเองที่อยากไปปป
โดย: meduzav hulabaloo IP: 192.99.14.36 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:46:36 น.
  
สวยหรู ดูดี มีสไตล์ แจ่มเลย
โดย: Supron IP: 49.230.133.195 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:48:56 น.
  
Vana Bella งดงามทั้งการตกแต่งและมารยาทของการบริการเลยครับ สมกับเป็นโรงแรม 5 ดาว เหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนเติมพลังมากๆครับ
โดย: lovely holic IP: 192.99.14.36 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:51:00 น.
  
ฝันให้ไกล ไปให้ถึง ริมสระน้ำสามารถนั่งดื่มแบบสบายๆ สูดอากาศและชมวิวของพระอาทิตย์ตก โรแมนติกสุดๆ เหนือคำพรรณนา
โดย: Hwee IP: 49.230.135.71 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:13:57:47 น.
  
Luxury hotel ของแท้เลย สวยงามมากๆ อยากไปจังเลยย
โดย: Alalay Heyha IP: 192.99.14.36 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:14:02:11 น.
  
“วนา เบลล์” (Vana Belle) หมายถึง ป่าไม้อันสวยงาม แรงบันดาลใจสำหรับแนวทางการออกแบบและการตกแต่งนั้น จะสะท้อนให้เห็นถึงป่าไม้อันเขียวขจีปกคลุมทั่วรีสอร์ต หาดทรายสีขาวที่รายล้อมไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใส อีกทั้งยังมีความสงบเปรียบเสมือนอยู่บนเกาะส่วนตัว อยากไปเยือนสักครา ฟินเฟ่อร์
โดย: NongBoom IP: 49.230.169.99 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:14:06:03 น.
  
เพราะรีสอร์ทสวยมาก ต้องการไปพักผ่อนจิงๆจังๆ ก็ต้องมองหาที่นี่เลยครับ สวย สงบ ส่วนตัว
โดย: Chatree Teeranakosol IP: 58.9.129.95 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:14:06:55 น.
  
หลีกหนีความวุ่นวายมาสู่ที่พักสุดหรูและดื่มด่ำไปกับสปา อาหารชั้นเลิศ บริการชั้นเยี่ยม เพียบพร้อมแบบนี้ เหมาะกับเค้ามว๊ากกก เค้าแพคเป๋ารอน๊าาาา :)
โดย: Anpan Anpan IP: 49.230.222.133 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:14:09:23 น.
  
คุณค่าที่คุณคู่ควร หลีกเลี่ยงจากความวุ่นวายและก้าวเข้าสู่ดินแดนแห่งความเงียบสงบ หรูหรา และผ่อนคลาย สบายๆ ที่ วนาเบลล์ เกาะสมุย
โดย: Wut IP: 49.230.154.232 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:14:12:54 น.
  
โรงแรมสวยมากค่ะอาหารก็น่ากินสุดๆๆเลย ขอสักครั้งอยากไปมากๆเลย น่าพักผ่อนในวันหยุดที่สุดเลยค่ะ
โดย: Wanthiya IP: 192.99.14.34 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:14:25:33 น.
  
ถ้าได้ไป ต้องเป็นการพักผ่อน ที่มีความสุขมากๆ คะ เหมือนฝันไปเลย สวยงามมากๆๆๆ
โดย: วรนุช การะเวก IP: 1.10.217.36 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:14:40:18 น.
  
อยากพราครอบครัวไปเที่ยวที่นี่ครับ
โดย: kitipong IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:14:54:47 น.
  
เพราะห้องพักสวย วิวก็สวย บรรยากาศดี ควรค่าแก่การพักผ่อนกับครอบครัวและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงค่ะ
โดย: MooHam Louis IP: 110.168.229.32 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:15:05:13 น.
  
ควรค่าแก่การพักผ่อนกับครอบครัว
โดย: tudtu lakkana IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:15:08:30 น.
  
ขอสักครั้ง
โดย: นารี IP: 171.96.244.43 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:15:23:32 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
คำตอบคือ เพราะวนาเบล สวย เรียบ หรู เหมือนกับตัวหนูค่ะ 55+
โดย: May Varanya IP: 101.108.219.138 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:15:29:49 น.
  
วนาเบลเป็นคุณค่าที่คู่ควรมาก โดยเฉพาะชายหาดสวยๆใสๆ และไลน์อาหารเช้าสุดหรู อื้อหือออ ฝันว่าได้ไปแปป
โดย: Yukie Boww IP: 1.179.146.6 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:15:48:02 น.
  
บรรยากาศดี ชายหาดสวยงาม ห้องพักน่าพักมาก เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากครับ
โดย: tofu Deknoi IP: 27.55.8.159 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:16:01:12 น.
  
สวยดั่งสวรรค์ที่ไม่ว่าใครก็อยากใฝ่หาแม้แต่ตัวเราเอง
โดย: Supadalad IP: 171.96.247.207 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:16:02:44 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะ วนาเบล เป็นที่พักที่ดูดี หรูหรา แต่ดูผ่อนคลายมาก เหมาะกับเราที่ต้องการพักผ่อนแบบชิลๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ รับความสดชื่นจากธรรมชาติ ^.^
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 61.91.204.194 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:16:05:04 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะผมอยากไปครับ
โดย: Mr.pairat khunsantia IP: 1.47.107.168 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:16:40:51 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะ ที่พักสวย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม
โดย: Bunny Wink IP: 110.168.57.61 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:16:42:56 น.
  
เพราะวนาเบลเป็นอะไรที่สดใส มีชีวิตชีวาเหมือนอิฉัน ฮิๆๆ คุณค่าที่ทุกคนคู่ควร บรรยากาศดีขนาดนี้ อาหารน่ากินขนาดนี้ หื้มมม ไม่ไปไม่ได้แล้วค่ะ
โดย: MaMew Ku IP: 58.11.101.37 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:16:54:11 น.
  
สวย เริ่ด อลังการ บริการเยี่ยม เหมาะสมกับ พริ๊นเซ่สเยี่ยงดิชั้นเป็นที่สุด
โดย: ไอแอม โมเอะ IP: 171.96.244.143 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:17:12:09 น.
  
ฉันชอบเล่นน้ำทะเล ชอบฟังเสียงลม แสงแดด ช่างคู่คุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: แนน จัง IP: 122.155.43.181 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:17:17:05 น.
  
วนาเบลเป็นคุณค่าที่คู่ควรจะไปเที่ยวพักผ่อน จริงๆ ตกแต่งได้สวยงามหรูหราอลังการมาก หาดทรายสวยน้ำทะเลใส วิวงดงามเกินบรรยาย อาหารก็น่ารับประทานทั้งนั้นเลย สุดยอดครับ
โดย: Praek Tae IP: 125.24.13.56 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:17:54:01 น.
  
เห็นแล้วอยากไปเยี่ยมชมป่าหิมพานต์ Version วนาเบล จังเลย
กำลังจะแต่งงานแล้ว อยากไปฮันนีมูนที่นี่จังค่ะ ^ ^
โดย: Phuricha Chaivirach IP: 49.230.157.104 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:18:25:40 น.
  
สวยอยากไปสัมผัสสักครั้ง ที่นี่เพรียกพร้อมืทุกอย่างไม่ว่าจะห้องพัก หาดทรายทะเลใสๆ
โดย: Num-jdai IP: 124.121.86.152 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:19:08:36 น.
  
คุณค่าที่คู่ควรของที่นี่ ก็คือ ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยไปเที่ยวทะเลภาคใต้เลยค่ะ ถ้าครั้งแรกที่ไป.. เป็นที่ Vana Belle ก็คงจะรู้สึกจริงๆล่ะค่ะ ว่าเหมือนได้ไป "ป่าหิมพานต์" (^______^)
โดย: Supaporn Somboon IP: 223.205.248.117 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:19:14:28 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อยมาก
โดย: Ratch Piromchat IP: 223.207.250.172 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:19:29:19 น.
  
ทำไมถึงมีคุณค่าที่คู่ควร : ที่พักดูเรียบหรู เหม่ะเเก่การพักผ่อน หาดส่วนน้ำใส ห้องพักน่านอนเป็นที่สุด สามารถใช้เวลาอยุ่มที่รีสอร์ทได้ทั้งวัน เป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด
โดย: Acacia IP: 27.55.93.189 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:19:48:00 น.
  
วนาเบล คุณค่าที่คุณคู่ควร..ควรไปพักแบบนายพักสบายเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ คอนเซปโรงแรมแบบป่าหิมพานต์ที่ดูอลังการงานสร้างยิ่งอ่านยิ่งฟิน อะไรจะสวยปานนั้น ทั้งห้องพักที่ติดทะเล ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ล้วนแล้วดูสวยงามน่าพักผ่อน ยิ่งสระว่ายน้ำตอนกลางคืนที่ระยิบระยับดูโรแมนติกที่สุด แถมมีทั้งอาหารเช้า อาฟเตอร์นูนที ที่วนาเบลใส่ใจในรายละเอียดของลูกค้าที่เข้าพัก โหย!! อยากไปพักซักคืนจัง
โดย: Nannie Chutima IP: 1.47.42.201 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:19:58:27 น.
  
คุณค่าที่คุณคู่ควร เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนและการพักผ่อนแบบครอบครัว อยากไปฟินจัง นายพักสบายจัดให้
โดย: NookNik Kanungnid IP: 49.230.136.86 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:20:13:25 น.
  
น่าไปพักกายและใจ หยุดเวลาให้สายลมและแสงแดดอาบกายจริงๆ
โดย: Bank IP: 171.6.25.185 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:20:49:44 น.
  
หาดสวย น้ำใส หัวใจก็ละลายไปแล้ว นี่ยังจะ ห้อง Pool Suites คงไม่ต้องบรรยายอะไรอีกแล้วล่ะครับ น้ำดีดี อากาศดีดี ห้องดีดี อาหารดีดี ขอแค่คนที่นิสัยไม่ดีสักคน มาข้างๆ ก็พอแล้ว
โดย: เพชร IP: 1.46.14.88 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:21:07:08 น.
  
สวย เงียบ สงบ เหมาะกับการพักผ่อนในวันพิเศษมากคะ
โดย: I'bow lolipop IP: 1.47.72.137 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:21:40:20 น.
  
คุณค่าที่คู่ควร ตั้งแต่คอนเซปต์ ใครว่าป่าหิมพานต์มีแต่ในจินตนาการ ความจริงอยู่ที่ วนาเบล แล้วนี่ไง ชอบทานอาหารค่ะ เห็นไลน์อาหารที่นี่แล้วคู่ควรที่จะได้ไปชิมจริงๆ
โดย: Meaw Mawnoi IP: 202.47.243.22 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:22:16:55 น.
  
เพราะความสวยของโรงแรม เป็นการออกแบบที่ลงตัวของความคลาสสิคและสมัยใหม่ บวกกับความสวยงามของบรรยากาศ เลยทำให้วนาเบลเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อน ปลดปล่อยอารมณ์ให้อิสระไปตามท้องทะเลและท้องฟ้า จะมากันแบบครอบครัว, แบบคนรัก หรือใครจะฉายเดี่ยวมาคนเดียวก็ได้ทั้งนั้น... นอกจากนั้น การที่วนาเบลมีห้องอาหารที่พร้อมบริการด้วยวัตถุดิบชั้นดี เชฟมือหนึ่ง จึงไม่มีเหตุผลอื่นใดที่จะต้องออกไปทานตามร้านนอกโรงแรม...
โดย: Joy Kornkamon IP: 118.173.177.87 วันที่: 22 กันยายน 2557 เวลา:23:38:25 น.
  
คำเดียวเลยค่ะ Perfect มาก ทั้งสถานที่ที่สวยหรู แต่ก็ยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ทุกอย่างลงตัว เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ ที่เมืองไทยเราก็มีสถานที่ที่สวยหรู ลงตัวไม่แพ้ใครเช่นกัน
โดย: Ratana Thoiting Pimpa IP: 27.55.8.175 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:0:05:22 น.
  
เพราะยังไม่เคยไปสมุยเลย และถ้าโชคดีีได้รางวัลไปพักก็จะเป็นครั้งแรกกับกับได้ไปเที่ยวและได้พักโรงแรมที่ดีที่สุดด้วย
โดย: สุพพัต เลขยานนท์ IP: 27.55.76.121 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:0:53:19 น.
  
เพราะคุณมีคุณค่าทั้งทางกายและใจ ที่เราอยากไปสัมผัสสักครั้งหนึ่ง 😍
โดย: tar titinan IP: 180.183.61.123 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:1:52:54 น.
  
หรูหรา แต่คงความเป็นธรรมชาติไว้ได้ดีจิงๆ
โดย: Atchy OAo IP: 101.108.136.124 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:4:47:10 น.
  
ชอบเอลฟ์มานานครับ ยิ่งได้ไปอยู่ในสถานที่ๆสร้างออกแบบมาเพื่อให้เหมือนิยายน่าจะ เข้าถึงใจถึงอารมณ์เลยทีเดียว
โดย: Phumikron Viriyarungrong IP: 182.52.50.206 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:9:20:28 น.
  
หรูหรา โอ่อ่ามากๆๆ อยากไปพักจัง
โดย: Birkin Lee IP: 180.180.122.103 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:10:30:14 น.
  
หะหรู หะหรา วิริศะมาหรา อลังการงานสร้าง หลงรักเลย
โดย: Sophia IP: 49.230.250.99 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:10:33:32 น.
  
โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่งดงาม มีวิวภูเขา หาดทรายขาว น้ำทะเลใสๆ ขอบฟ้ากว้างสุดสายตา ทำให้ได้อารมณ์ผ่อนคลายสำหรับวันพักผ่อนอย่างแท้จริง การตกแต่งทั่วทั้งโรงแรมก็ยังสวยงามหรูหราและกลมกลืนกันอย่างมีสไตล์ ทำให้รู้สึกได้ว่าหากได้ไปพักผ่อนที่วนาเบลต้องเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศดีๆของโรงแรมแน่นอน และที่ชอบมากๆคือ โรงแรมเอาใจใส่วันพักผ่อนของผู้เข้าพักจริงๆ เพราะได้จัดเตรียมหลากหลายมุมพักผ่อนให้ผู้เข้าพักเลือกสรร ซึ่งมองมุมไหนก็มีแต่ความสวยงาม สดชื่น ผ่อนคลาย และทั้งหมดนี้ทำให้วนาเบลเป็นคุณค่าที่คู่ควรกับวันพักผ่อนสุดพิเศษของเราที่สุด
โดย: Bow Sirawanlaya IP: 202.176.81.182 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:11:19:09 น.
  
หาดสวยทะเลใส ต้นไม้งาม ท้องฟ้าสวยสด กลมกลืนกับธรรมชาติที่สุด
โดย: ก้องเกียรติ วรกิตติ โอสถ IP: 171.100.30.57 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:11:33:32 น.
  
Location สวยงามน่าไปพักผ่อนนอนเล่นน้ำแล้ว อาหารเช้าน่าไปลองมากมาย เป็นคนที่ชอบไปทานอาหารเช้าตามโรงแรมต่างๆ ยิ่งถ้ามีให้ทานหลากหลาย สั่งได้หลายเมนู อิ่มไปถึงเที่ยงกันเลยทีเดียว
โดย: puifai sirimongkolrat IP: 125.24.120.103 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:11:38:33 น.
  
เพราะว่าอยากไปทำความรู้จักคำว่าลัคซูรี่จริงๆเป็นไงสวยงามน่าพักผ่อน
โดย: tanyamon IP: 58.11.176.210 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:11:55:29 น.
  
สถานที่ตั้งของรร. บรรยากาศดี วิวสวย ห้องพักดูดี สะอาด สวยหรู อุปกรณ์ครบครัน อยากกินอาหารทะเลจัง
โดย: Thitipong vichitvaranont IP: 125.25.96.175 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:12:20:19 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"

เพราะเป็นคุณค่าที่ผมและภรรยาปราถนาว่าสักวันนึงจะได้มีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสดินแดนหิมพานต์แห่งนี้ คุณค่าของ Vana Belle ถือเป็นสุดยอดสรวงสวรรค์ แบรนด์ Luxury ในเครือง SPG ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้ว่า เมื่อไหร่ที่ผมได้เข้าไปสัมผัสดินแดนแห่งนี้ ผมมั่นใจว่าสิ่งที่ผมจะได้รับกลับมา นั่นก็คือ ความสุข ความสบาย ความประทับใจ สิ่งต่างๆเหล่านี้ เปรียบเสมือน คุณชายได้มอบสิ่งที่วิเศษที่สุดในชีวิตให้กับผมและภรรยาพร้อมกับลูกน้อยที่กำลังอยู่ในครรภ์ นี่แหละครับ คือ คุณค่าที่ผมคู่ควร ขอบคุณครับ ^___^
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 14.207.181.157 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:12:27:11 น.
  
หาดทรายขาว น้ำทะเลสวย ที่พักให้บรรยากาศน่าพักผ่อน
โดย: Sakkayasorn Samatchayaphit IP: 14.207.101.114 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:13:12:13 น.
  
โรงแรมสวยงามมากค่ะ เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนนอนดูทะเลมากเลยค่ะ น่าไปพักมาก
โดย: natthanich IP: 157.7.205.214 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:13:46:00 น.
  
เป็นคุณค่าที่คู่ควรกับคนสมองพัง กระเป๋าแฟบมากๆ ให้เค้าพักเถอะค่ะจะได้ไม่เป็นภาระของบิดามารดา
โดย: Alisa hlm songsitpanich IP: 168.120.239.226 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:14:07:24 น.
  
มีคุณค่าแน่ๆ ถ้าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต!
โดย: Olive Orn IP: 110.171.148.185 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:14:26:31 น.
  
โรงแรมสวย หรูหรา ต้องเหมาะกับเราค่า 5555
โรงแรมสวยมาก ทะเลหน้าโรงแรมก็สวย สวยแบบมีคุณค่า และมูลค่าแพงเลยทีเดียว
แต่ก็อยากไปลองพักค่ะ
โดย: Rawiwan Ta IP: 49.49.171.131 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:15:51:56 น.
  
ดูลึกลับ น่าค้นหา แต่แฝงไปด้วยความหรูหราและสวยงาม นี่แหละค่ะ คุณค่าที่เราคู่ควร :P
โดย: PuKi Pk IP: 203.146.189.95 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:16:12:39 น.
  
น่าไปจัง คือดีอ่ะ
คือไปถึง วนาเบล ก็ไม่ต้องออกไปไหนเลย กินนอน สปา ว่ายน้ำ นั่งชิลริมหาด สุขอุรา สุดๆ
โดย: fahsai IP: 49.230.243.92 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:16:54:00 น.
  
ดูสงบ ร่มรื่น น่าไปพักผ่อน
โดย: สุทธาสินี ไวยพุฒ IP: 1.4.212.160 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:16:56:44 น.
  
อยากไปมากเลยคะ บรรยากาศดี อยากไปว่ายน้ำ นั่งชิลกะครอบครัว คงมีความสุขมากเลยคะ โดยเฉพาะห้องพักที่สวยงามและบรรยากาศภายในรีสอร์ท ร่มรื่นมากคะ
โดย: แม่เมย์ น้องน้ำใส IP: 110.77.249.137 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:17:26:34 น.
  
ที่พักสวยตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ห้องพักกว้างขวางน่าอยู่มาก อาหารก็น่าทานน่าไปพักสุดๆค่ะ
โดย: Pitchanun IP: 202.176.147.240 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:17:36:50 น.
  
สวยมากกกก อลังจริงอะ เรียบๆแต่อลัง 55 ชอบมากสุดคือห้องอาหารเช้า ตกแต่งแบบนอนห้องอาหารเช้าได้เลย ชอบมาก อาหารน่าทานทุกอย่าง โดยเฉพาะโซนเบเกอรี่ อือื
โดย: Beauu Dz sweet IP: 58.9.78.182 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:19:25:55 น.
  
สวย หรู อลังการ ห้องน่าพัก อาหารน่ากิน ทะเลน่าเลย ครบที่สุดแล้ว
โดย: Non IP: 27.145.21.157 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:20:30:43 น.
  
มีทั้งความลึกลับ ชวนติดตาม น่าค้นหา หลายอย่างที่ไม่คาดหวัง กลับถูกนำเสนออย่างมีศิลปะ การใช้คอนเซปส์ป่าหิมพานต์ สัตว์ต่างๆในวรรณคดี นางอัปสรองค์ต่างๆ ที่คอยนวดเฟ้น อาหารทิพย์ ล้วนแต่ชวนให้คิดคำนึงถึงความละมัย อิ่มเอม ปรีดา คุณค่าที่คู่ควรกับนางกินรี ที่อาศัยอยู่ในป่าหิมพานต์ พักผ่อนตามสระน้ำ และทะเล ดูฟ้า ดูดาว ดูตะวัน ....ว่าแล้ว ขอเป็นกินรี เข้าไปอยู่ในป่าหิมพานต์ ณ วนาเบล เหอะ นะ นะ
โดย: Maynie IP: 171.97.90.255 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:20:33:21 น.
  
หาดทรายขาว ทะเลสวย ที่พักสุดหรูเลยค่ะ อาหารน่าทานมาก เหมาะแก่การไปพักผ่อนเป็นที่สุดเลยค่ะ
วางงานเครียดๆ แล้วไป relax เลยค่ะ
โดย: Renu Unsriurai IP: 1.46.235.138 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:21:06:36 น.
  
หาดก็สวย น้ำก็ใส ที่พักก็ดูดีจนทนไม่ไหว แค่เห็นรูปรีวิว ลรรยากาศ ก็รู้สึกดีจนลืมงานที่กองอยู่ตรงหน้า อยากก้าวขาพ้นประตูแล้วเป็นเตียงผ้าใบริมหาด~
ชีวิตคนกรุงที่ทำงานหน้าดำคร่ำเครียด เช้ารถติด เย็นรถติด จะต้องการอะไรมากไปกว่าที่นี่ ~ สวรรค์บนดิน ~ จะชาร์จแบตพลังใจและกายให้เต็มสัก 10ก้อนเลย
โดย: Fonn Pipatkarn IP: 49.230.187.118 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:21:31:01 น.
  
ทำมั้ย Vana Belle จึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร

เพราVana Belle ตกแต่งมาได้สวยงดงาม
เปรียบเสมือน ดินแดนแห่งเทพนิยาย
หาดที่แสนงดงามเงียบสงบ วิวงามๆ
ห้องพักกว้างขวางหรูหรา ครบครันอุปกรณ์อำนวยความสบาย เหมาะสำหรับนางฟ้า(ตัวเอง)บนโลกมนุษย์จริงๆ
โดย: brown Pony IP: 171.7.75.21 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:21:51:20 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะอยากไปค้นหาสิ่งสวยงามด้วยตาของตัวเอง
โดย: oil happygirl IP: 171.7.197.117 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:22:08:34 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยมาก ทุกอย่างลงตัวหมดที่โรงแรมนี้ โรแมนติกมากครับ ถ้าผมได้รางวัลนี้ ผมคงไปฮันนีมูนครับ (ขอบคุณรูปภาพสวยๆทุกรูปนะครับ ดูแล้วอยากไปมาก)
โดย: Supawat Rungruang IP: 110.171.194.144 วันที่: 23 กันยายน 2557 เวลา:22:15:28 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
เคยไปนาคาแล้ว อยากไปที่นี่ดูมั่งครับ

เด่วตอนครบรอบ จะได้เลือกถูกว่าจะไปที่ไหน
โดย: Watcharade Iamsirisaengthong IP: 171.98.105.16 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:0:29:40 น.
  
ที่พักสวยมากค่ะ บรรยากาศดีมาก เห็นแล้วอยากไปพักเลยค่ะ
โดย: Lek Lek IP: 110.171.194.144 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:7:56:12 น.
  
โรงแรมสวยงามมาก ตกแต่งได้อย่างลงตัว สบายๆ และดูเป็นส่วนตัว อาหารเช้าน่าทานสุดๆ บรรยากาศยามเย็นก็ฟิน ชอบที่สุด อยากไปพักที่นี่สักครั้งค่ะ
โดย: Parichat Pengkasit IP: 1.46.195.16 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:8:11:37 น.
  
เป็นโรงแรมที่สร้างออกมาได้สมบูรณ์มากครับ สถานที่ๆมนุษย์สร้างขึ้นรวมเข้ากับสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมา ทำให้เหมือนว่าอยู่ในอีกโลกหนึ่ง โลกที่อยู่ในจินตนาการ โลกแห่ง Vana Belle
แล้วเราจะได้เจอกันซักครั้ง :)
โดย: Akesit Ngamviriyapong IP: 110.168.231.216 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:8:45:39 น.
  
สวยเหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยายในจินตนาการเลย ถ้าได้ไปพักคงเคลิ้มนึกว่าฝันหรือตายไปแล้วได้ขึ้นสวรคค์เลยอะค่ะ
โดย: Ninny IP: 1.47.132.127 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:8:59:17 น.
  
ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร?
เพราะวนาเบลเรียบง่ายแต่ดูดีเหมือนผมครับ :p
โดย: Andy Indy IP: 223.206.9.25 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:9:39:21 น.
  
ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร

บรรยากาศน่าประทับใจครับ วิวสวย น่าพาครอบครัวไปพักผ่อน
โดย: killercheng IP: 171.6.170.207 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:10:36:54 น.
  
แจ่มมากครับ ตามหามาตั้งนาน และแล้วผมก็เจอคุณ วนา เบล คุณทำให้ผมคลั่งทุกครั้งที่พบภาพ โดนใจใช่เลย
โดย: Fongbeer IP: 49.230.197.128 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:11:36:52 น.
  
ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คู่ควร
เพราะสวยมาก อาหารดูน่าทาน ได้ไปพักคงมีความสุขมากกกกค่ะ^^
โดย: Laddawan IP: 1.46.6.127 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:12:49:22 น.
  
หรูหรา สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดค่ะ
โดย: โบว์ IP: 115.87.112.193 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:16:18:27 น.
  
เป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ครบครันทั้งที่พักที่สะดวกสบายและปลอดภัย วิว บรรยากาศ ที่สร้างความผ่อนคลายให้ผู้ไปเยือน และอาหารที่ถูกปรุงมาอย่างพิถีพิถันทั้งคาวและหวานค่ะ
สุดท้ายนายพักสบายถ่ายทอดออกมาได้ชวนไปสัมผัสสถานที่จริงมากๆค่ะ :)
โดย: Numai IP: 1.47.234.101 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:18:25:30 น.
  
ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร...
เพราะวนาเบล สามารถมอบความสุขในวันพักผ่อน เป็นวันที่ประทับใจไปแสนนาน
โดย: Laksasubha Huahin IP: 49.230.175.134 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:19:17:28 น.
  
ป่าหิมพานต์ก็เหมือนกับที่ที่น่าค้นหา เหมือนกับผู้หญิงเป็นเพศที่น่าค้นหา เหมือนกับโรงแรมรีสอร์ทหรูแห่งนี้ที่มีความน่าค้นหา ดึงดูด ไม่เหมือนรีสอร์ทอื่นๆ สมกับความเป็น luxury
โดย: wonderjib IP: 157.7.205.214 วันที่: 25 กันยายน 2557 เวลา:1:58:48 น.
  
อ่านรีวิว แล้ว. เหมาะกับผมมากครับ อยากพักผ่อนในสถานที่สวยๆ บทานอาหารอร่อยๆ ผ่อนคลายกับบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล
โดย: Nattanan IP: 49.230.150.43 วันที่: 25 กันยายน 2557 เวลา:10:38:07 น.
  
คู่ควรกับเหมาะแก่การไปพักผ่อนของเราจริงๆ
หาดทรายสวย น้ำทะเลใส
ห้องพักกว้าง เป็นระเบียบ เป็นสัดส่วนดี มีพื้นที่ให้ใช้สอยเยอะ บรรยากาศรอบที่พักก็ดี รมรื่น ปลอดโปร่ง การกตแต่งมีสไตล์ หรูหรา
โดย: minnie Jzzz IP: 171.7.59.47 วันที่: 25 กันยายน 2557 เวลา:11:39:49 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร

ชีวิตการทำงานมักมีปัญหาต่างๆเข้ามาให้แก้ไขมากมาย การได้ไปพักผ่อนที่วนาเบล จะทำให้ลืมเรื่องงานไปขณะหนึ่ง ด้วยความสวยงามของสถานที่ ธรรมชาติ และการบริการ ทำให้กลับมาทำงานได้อย่างกระชุมกระชวย แจ่มใส และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอีกครั้ง...จึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: korn mkn IP: 110.169.242.244 วันที่: 25 กันยายน 2557 เวลา:19:25:17 น.
  
สวย ดูดี มีระดับ
โดย: Liew IP: 58.8.134.221 วันที่: 25 กันยายน 2557 เวลา:22:42:35 น.
  
คนสวย อยากไปยืนสวยๆ ถ่ายรูปสวยๆ ริมทะเลสวยๆ ที่มุมสวยๆ จัง คุณค่าที่คุณคู่ควร :)
โดย: Naruephon IP: 61.90.104.69 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:10:56:40 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะว่า โรงแรมสวยมากๆ ออกแบบได้สวยทุกมุมเลย อาหารก็น่าทาน บรรยากาศโดยรอบโรงแรม และทะเล ก็งดงามคร่า
โดย: Dao Ayt IP: 202.28.181.220 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:15:32:56 น.
  
สวยมากๆค่ะ อยากไปสักครั้งในชีวิต
โดย: fernsiripak IP: 49.48.107.181 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:16:46:57 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
เพราะว่า โรงแรมสวยมาก สามารถมอบความสุขในวันพักผ่อน
โดย: corn ne IP: 101.108.55.248 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:16:47:58 น.
  
การตกแต่งสวยงามมาก เข้ากับธรรมชาติได้ดี การบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด วิวทิวทัศน์ก้อดี สวย สงบ ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อน หลังจากที่ทำงานหนัก เพื่อมาผ่อนคลายทั้งใจและกาย วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: Suppalerk Patthaweepaisit IP: 110.164.126.110 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:16:54:36 น.
  
เพราะคุณค่า ที่เราได้ คือความสุข และความสวยงามที่สัมผัสได้จริงค่ะ
โดย: Piyanuch Tantiphatorn IP: 103.3.66.3 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:16:56:44 น.
  
"ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะมีหาดสวย น้ำทะเลที่ใส เหมือนอยู่ในเทพนิยาย มองไปมุมไหนของโรงแรมก็มีแต่ความสวยงามและเอกลักษณ์ที่โด่นเด่น ทำให้วนาเบลล่าแตกต่างจากที่อื่นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
โดย: Duangkamol Aunprasert IP: 58.137.59.41 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:01:34 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวย บรรยากาศดี วิวงดงาม น่าไปพักผ่อนเป็นที่สุดค่ะ่
โดย: sarinra IP: 202.28.38.125 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:04:12 น.
  
ของขวัญสำหรับฮันนีมูน
โดย: Nestle_Rin IP: 157.7.205.214 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:06:41 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะ เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนจริง ทั้งบรรยากาศ อาหาร เป็นใครที่จะไม่อยากไป
โดย: อภิณห์พร IP: 125.24.77.218 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:22:24 น.
  
ทำไมถึงมีคุณค่าที่คู่ควร :

Paradise on the beach ได้ไปเยือนสักครั้ง กับคุณค่าที่คู่ควร
โดย: Keng Siri IP: 110.168.229.114 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:23:11 น.
  
สวยมาก น่าไปพัก อยากพาลูกไปเล่นน้ำ ดูทะเลสวยๆคะถ้าได้รางวัล55555 ปล.ถ้าไปเองคงๆไม่มีปัญญา555
โดย: อชิรญา IP: 171.101.103.88 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:23:35 น.
  
Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui คุณค่าที่เราคู่ควร
โดย: ประภาภรณ์ IP: 103.3.66.3 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:25:07 น.
  
เพราะ Vana Belle คือดินแดนสวรรค์ของคนรักทะเล ^_^
โดย: J Promnigorn IP: 203.149.31.67 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:25:35 น.
  
วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะเป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนค่า
โดย: ปุณยวีร์ IP: 125.24.77.218 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:26:32 น.
  
ความสุขที่หาได้ที่ วนาเบล วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่เรา
คู่ควร
โดย: apinporn IP: 125.24.77.218 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:28:31 น.
  
เป็นโรงแรมที่เลอค่ามากเลยค่ะ สวยหรูหรา มีระดับมีมนต์สะกดอยู่ในตัว นั่นล่ะค่ะคุณค่าที่คู่ควร
โดย: Temduang IP: 27.145.201.167 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:38:43 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบมากค่ะ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสถานที่ ห้องพัก อาหาร และบรรยากาศโดยรอบ วนาเบลจึงเป็นการพักผ่อนที่คู่ควรและน่าประทับใจมากที่สุด
โดย: แอล IP: 125.25.24.140 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:39:13 น.
  
ก้อสวยและเลอค่าขนาดนี้ คุณค่าที่คู่ควรฝุดๆ
โดย: สุพัตรา ประกิตวรกุล IP: 27.55.98.209 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:39:47 น.
  
วนาเบล แปลว่า ป่าที่สวยงาม มันจึงเหมาะแก่การไปพักผ่อน อีกทั้ง เฉวงน้อย ยังเป็น หาด ที่สวยที่สุดบนเกาะสมุยอีกด้วยทำไม จะไม่คู่ควรละ....
โดย: yanawon IP: 171.4.250.113 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:17:40:02 น.
  
บรรยากาศฟินเว่อร์ น่าไปลองพักมากๆ
โดย: Bigboy100kg IP: 223.25.216.10 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:18:06:24 น.
  
สวยงามตามท้องเรื่อง ครับ
โดย: บูชเอง IP: 223.204.249.193 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:19:57:31 น.
  
คืออยากจะบอกว่า กรี๊ดตั้งแต่รูปแรกแล้ว ดูรูปต่อๆมา ใจสั่นมาตลอดเลย กรี๊ดหนักๆที่เตียงตรงสระน้ำ กรี๊ดสุดๆที่โต๊ะอาหารริมทะเล แล้วอาหารก็น่ากินมาก เป็นที่พักที่คู่ควรแก่การไปพักแล้วอยู่ที่นั่นทั้งวันทั้งคืน ไม่ออกไปไหนเลย
โดย: naja parichat IP: 49.230.161.83 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:20:05:36 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
เพราะทำให้เราเหมือนกับได้คืนสู่อารยธรรม ที่มีความงดงามของศิลป และความเป็นธรรมชาติ ได้อย่างกลมกลืน เหมือนได้ไปพักผ่อนในดินแดนอันลี้ลับ ค่ะ
โดย: kwanjai matikan IP: 171.96.173.44 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:20:24:35 น.
  
อยากไปสัมผัสป่าหิมพานต์ ว่ามันน่าหลงใหลอย่างที่เราใฝ่ฝันไว้รึเปล่า
โดย: Aeaejang IP: 1.179.139.125 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:20:31:51 น.
  
สถาปัตยกรรมล้ำค่า ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสวย ยิ่งส่งเสริมกันให้ดูเลอค่า และน่าค้นหาและสัมผัส
โดย: Bigger than sea IP: 27.130.63.37 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:20:33:59 น.
  
อาหารน่าทาน โรงแรมสวย บรรยากาศโรแมนติก
โดย: สุทธาสินี ไวยพุฒ IP: 171.98.198.97 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:20:41:05 น.
  
ตกแต่งออกแบบสวยงามมากครับ
โดย: อานนท์ครับ IP: 49.230.187.95 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:21:13:24 น.
  
"ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คู่ควร" เพราะผมอยากไปและถ้าได้ไปจริง ผมจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมนะครับ ^^
โดย: Somwhang IP: 58.9.99.144 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:21:33:24 น.
  
จั่วหัวมาว่าป่าหิมพานต์ Lord of the Ring เราว่ามันไกลตัว เราน่ะรู้จักนางกินนรี พระสุธน มโนห์รา หลับตานึกภาพออกเลย พอลืมตามาเจอรีวิวนี้ในเวอร์ชั่นป่าหิมพานต์ยุคไอทีครองโลก รูปสวยงามมากตามสไตล์นายพักสบาย ห้องพักเริ่ดหรูอลังการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภาพอาหารโอยน้ำลายสอ วิวเกินบรรยาย เหนือสิ่งอื่นใดคือความสงบสยบความเคลื่อนไหว ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ ถ้าให้คะแนนก้อเกินร้อย คงเพียงพอที่จะตอบคำถามว่าทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คู่ควร ขอเป็นนางมโนราห์ไปตามหาพระสุธนที่ป่าหิมพานต์วนาเบลสักครั้งนะคะก่อนจะโดนจับไปบูชายัญ
โดย: Pooky Ladawan IP: 49.230.140.152 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:21:36:17 น.
  
สวย หรู เหมาะกับการฮันนีมูนมากๆค่ะ
โดย: jeab nj IP: 27.145.1.172 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:21:37:42 น.
  
สวยจนไม่รู้จะอธิบายยังไง
โดย: pinkylove pang IP: 124.120.44.227 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:22:50:32 น.
  
เพราะ วนาเบล เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม หรูหราในทุกๆมุม เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Chanyaphak Blue IP: 27.55.142.91 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:23:31:50 น.
  
บรรยากาศดีมาก เหมาะกับวันพักผ่อนสุดวิเศษจริงๆครับ
โดย: Sahatat Ja IP: 171.6.46.72 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:23:54:57 น.
  
สวยมากค่ะเหมือนอยู่ในความฝัน
โดย: Karn kiki IP: 110.168.49.70 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:1:25:15 น.
  
นิยามของคำว่า "พักผ่อนอยู่บนสรวงสวรร์" อยู่แค่โรงแรม ดื่มด่ำความสวยของบรรยากาศ ละเลียดชิมอาหาร แค่นี้ก็มีความสุขสุดๆ ละ
โดย: นู๋นาย รัชริล IP: 171.4.250.174 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:6:13:37 น.
  
สวยมาก อยากไปจังงง
โดย: Apple waraporn IP: 27.145.46.125 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:8:49:43 น.
  
"ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
ก็เพราะ สวยเลิศเล่อร์ทั้งบรรยากาศและห้องพัก เหมาะกับการพักผ่อนของทุกๆคนจริงๆ
โดย: KoCoJig IP: 171.96.248.18 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:8:50:56 น.
  
เหมือนสวรรค์บนดินคับ บรรยากาศ การตกแต่ง และความเป็นธรรมชาติของทะเล หาดทราย ท้องฟ้า ต้นไม้ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ชวนหลงใหลและเพ้อฝันมากๆคับ
โดย: Amnart IP: 110.164.148.156 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:9:02:50 น.
  
สวรรค์บนดินจรืงๆค่ะ
โดย: ป.ปลา IP: 27.55.161.130 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:9:06:52 น.
  
สวย ดูลึกลับ น่าค้นหา เล่อค่า คุณค่าที่ชั้นคู่ควร
โดย: Paew paew IP: 1.46.100.77 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:9:54:24 น.
  
โรงแรม Vana Belle เป็นดังที่ Admin จั่วหัวไว้ทุกอย่างเหมือนเมืองในเทพนิยายจริงๆ มันสวยมาก หาดทรายที่ขาวสะอาด น้ำทะเลใสแจ๋ว ส่วนตัวโรงแรมก็เลิศหรูอลังการงานสร้าง สรุุปว่าถ้าได้ไปพักที่ Vana Belle ก็เหมือนได้เข้าไปอยู่ในเมืองแห่งเทพนิยาย เข้าไปแล้วไม่อยากกลับออกมา
โดย: Udomsak Hoprayoon IP: 182.52.195.85 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:10:29:12 น.
  
ถ่ายรูปออกมาได้สวยงามมากเลยคะ อยากไปเห็นสถานที่จริงว่าจะสวยเหมือนในรูปหรือเปล่า
โดย: Janiiez IP: 115.87.26.76 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:11:04:02 น.
  
โรงแรมสวย หรู น่าไปพักมากๆครับ บรรยากาศน่าพักผ่อนมากๆ น้ำทะเลใสมากๆ รูปวิวทะเลบางรูปถ้าไม่บอกนี่แทบไม่เชื่อว่าอยู่ในประเทศไทย
โดย: Tar IP: 124.122.3.215 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:11:17:10 น.
  
สถานที่ บรรยากาศ อาหาร ทุกๆรายละเอียดขอบอกสวรรค์บนดินมีจริงคะ ขอไปกับครอบครัวพ่อแม่ลูกคงมีความสุขตั้งแต่เช้าจนค่ำไม่อยากออกไปไหนอีกขอเที่ยวในโรงแรมคุณภาพมากกว่า5ดาวแห่งนี้ คุ้มค่ากับโอกาสที่ได้และจะบอกต่อแนะนำเพื่อนๆ ให้มาสัมผัสรร.เกรดพรีเมี่ยมแห่งนี้คะ
" วนาเบล คุณค่าที่คุณคู่ควร"
โดย: Modoritha IP: 113.53.3.158 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:11:21:47 น.
  
สวยเหมาะแก่กานพักผ่อนมากๆ
โดย: lkmhee chindarattanaworrakul IP: 125.24.120.14 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:11:27:10 น.
  
ไม่เคยไปสมุยเลยค่ะ อ่านรีวิวแล้วอยากมีโอกาสไปมั่งจัง สวยมากๆเลิศอะ
โดย: Khunrooh IP: 27.55.220.156 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:11:50:19 น.
  
ดินแดนในเทพนิยายที่มีอยู่จริงคับ งดงามสมกับที่ถูกขนานนามว่าป่าหิมพานต์ อยากจะไปซึมซับเก็บเกี่ยวเอาบรรยากาศอันแสนสุขนี้ไว้ในความทรงจำมากๆ
โดย: Boomboo IP: 110.164.148.156 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:12:10:07 น.
  
Vana Belle สวยสง่า เรียบหรู มีเอกลักษณ์ คู่ควรให้แม่ลูก 2 ที่ลาออกจากงานมาช่วยสามีที่ร้านและเลี้ยงลูก ทำงานบ้าน รายได้ส่วนตัวหายไป เวลาส่วนตัวหายไป นี่ลูกพอจะช่วยเหลือตัวเองได้บ้างแล้ว ขอแม่ลูก 2 ได้รางวัลในชีวิตหน่อยเถอะค่ะ...เพี้ยง
โดย: mollana IP: 58.10.71.176 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:12:28:28 น.
  
ทะเลสวยๆ หาดขาวๆ ที่พักหรูๆ อาหารอร่อยๆ บรรยายกาศสบายๆ ลงตัวกันที่สุด
โดย: Maneejun IP: 114.109.221.49 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:13:46:58 น.
  
สวยมาก วิวดีที่สุด ที่พักสุดหรู สรุปคือน่าไปมาก
โดย: Nuukaem IP: 125.25.127.10 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:13:57:57 น.
  
สวรรค์บนดินค่ะ ต้องหาโอกาสมาพักสักครั้งในชีวิต
โดย: ferin IP: 27.55.163.78 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:14:47:15 น.
  
แค่ทำเลก็กินขาด
ไหนจะตัวอาหารที่ออกแบบอย่างลงตัว
แถมด้วยอาหารเช้าที่ต้องเรียกว่า อลังการสุดๆ

ลงตัวจริงๆ


965
โดย: Ttwentyfive Athome IP: 49.48.241.214 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:19:35:52 น.
  
เรียบ หรู อยู่ สบายเหมือนหนูเลยค่า
โดย: namnam IP: 1.10.217.60 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:20:02:45 น.
  
เพราะสถานที่แห่งนี้คือ คุณค่าที่ครอบครัวดิฉันคู่ควรค่ะ เป็นสวรรค์อย่างแท้จริง (ทุกครอบครัวก็คู่ควรนะคะ อิอิ)
โดย: ฝันให้ไกล ไปให้ถึง IP: 171.5.251.209 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:21:26:31 น.
  
ดูดีไปหมดทุกอย่างเลย ควรค่าแก่การไปพักผ่อน พักสมองมากๆค่ะ
โดย: Pingha ping IP: 124.122.97.14 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:21:30:02 น.
  
ผมและครอบครัวอยากไปสัมผัสดินแดนแห่งเทพนิยาย เพราะวนาเบล เป็นตัวแทนของป่าในหิมพานต์ ผมอยากไปอยุ่ท่ามกลางความเงียบสงบ สวยงามของธรรมชาติ ประกายของน้ำทะเล หาดทรายสีงาช้างและดื่มด่ำความงามของโรงแรม คงเป็นพักร้อนที่ดีที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่งครับ
โดย: ธัชชัย IP: 171.101.80.54 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:21:53:14 น.
  
สวยมากจนอยากมีประตูวิเศษไปโผล่ที่วนาเบลเลยค่ะ
โดย: Nuch Supornparn IP: 171.96.171.199 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:22:14:29 น.
  
โรงแรมหรูมากครับ ที่สำคัญการออกแบบและวางแลนด์สเคปทำให้โรงแรมดูโดดเด่นและกลมกลืนกลับธรรมชาติ ทำให้ดูลักซูรี่มากๆ ที่สำคัญคือไลน์อาหารเช้าดูยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างมากทั้งในส่วนอาหารคาวและหวาน เครื่องดื่ม พรีเมี่ยมสุดๆเลยครับ
โดย: Yos Suthasupradit IP: 124.121.126.55 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:22:43:31 น.
  
เพราะวนาเบล สวย หรู อย่างที่ฝัน สวรรค์ของการพักผ่อน
โดย: Nucupid Kook IP: 27.55.138.41 วันที่: 27 กันยายน 2557 เวลา:23:40:47 น.
  
"ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะเป็นโรงแรมสถานที่ที่สวยงาม เมือนอยู่บนสวรรค์ ทั้งสถานที่ที่สวยงาม ทะเลสีคราม ท้องฟ้าสีสดใส การบริการที่เป็นเลิศ อยากไปจัง
โดย: nisa potikul IP: 125.26.142.220 วันที่: 28 กันยายน 2557 เวลา:10:45:32 น.
  
ชิวๆ ชิคๆ บนความสวยหรู อย่างมีสไตล์
โดย: bee bee bee IP: 171.96.241.24 วันที่: 28 กันยายน 2557 เวลา:10:58:03 น.
  
ที่พักสบายมากค่ะ เรียบหรู ติดชายทะเล บรรยากาศดีมากค่ะ ออกแบบได้สวยมากค่ะ
โดย: Opal piyakorn IP: 182.52.115.203 วันที่: 28 กันยายน 2557 เวลา:12:26:47 น.
  
แค่ทางเข้าโรงแรมก็ฟินแล้วครับไม่ต้องพูดถึงบรรยากาศ เหมาะสำหรับการฉลองกับคนรักในวันครบรอบ 10ปีที่จะถึงนี้ครับ
โดย: Jed Rat IP: 203.156.49.5 วันที่: 28 กันยายน 2557 เวลา:16:37:21 น.
  
Vana Belle งดงามดั่งเทพนิยายสมดังปณิธานที่ตั้งไว้จริงๆค่ะ แถมยังเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การไปฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง นี่แหละคุณค่าที่เราสองคู่ควร :)
โดย: Net Naphat IP: 171.101.170.11 วันที่: 29 กันยายน 2557 เวลา:0:04:01 น.
  
แค่เห็นรีวิว ก็เหมือนได้ก้าวเท้าไปยังแดนหิมพานต์ที่แอดมินกล่าวแล้วค่ะ สวยสุดๆ น่าพักสุดๆ คงจะดี ถ้ามีบุญวาสนาได้ไปพักกับเค้าสักครั้งนึง ยิ่งถ้าได้ฉลองวันครบรอบรักกับสามีย่างเข้าปีที่ 17 แล้ว คงจะมีความสุขสุดๆ ค่ะ
โดย: อาหมวยลูกสอง ของน้องธีร์ พี่ธัญ IP: 180.183.148.252 วันที่: 29 กันยายน 2557 เวลา:0:58:45 น.
  
หรูหรา น่าไปพัก ดูสงบ ...มีวาสนา คงได้ไป
โดย: k.somchai IP: 182.52.187.134 วันที่: 29 กันยายน 2557 เวลา:5:48:15 น.
  
เพราะวนาเบลสวยงามมากกกกกกกกกกกกกกกกถึงมากที่สุดค่ะ
โดย: Nipa IP: 161.200.188.174 วันที่: 29 กันยายน 2557 เวลา:10:59:59 น.
  
ฟินสุดๆ สวรรค์บนดิน
โดย: Pook IP: 171.98.217.11 วันที่: 29 กันยายน 2557 เวลา:18:15:15 น.
  
บรมวิมานแห่งสรวงสวรรค์
โดย: Meow Chonny IP: 14.207.197.208 วันที่: 29 กันยายน 2557 เวลา:18:46:16 น.
  
วนาเบลมีธรรมชาติที่สวยจริงๆ บรรยากาศของธรรมชาติช่างชวนฝัน สงบ เหมาะกับคนที่ชอบความสงบอย่างเราจริงๆค่ะ อยากมีโอกาสไปซักครั้ง
โดย: Meyy Panya IP: 183.89.44.97 วันที่: 29 กันยายน 2557 เวลา:19:18:15 น.
  
วนาเบล คือสวรรค์บนดินแท้ๆเลยค่ะ
โดย: Amornrat T. IP: 49.230.156.43 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:0:19:26 น.
  
สวยงาม อยากไปเห็นของจริงให้เป็นบุญตา
โดย: ปิลันธนา เขมะพันธุ์มนัส IP: 171.99.103.11 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:9:11:08 น.
  
เพราะที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด และที่สำคัญมีพิซซ่าและสลัดหน้าตาน่าทาน คุณค่าที่ดิฉันคู่ควรมากๆค่ะ
โดย: ภัทรานิษฐ์ ลีลาพาโชคทวี IP: 119.46.57.229 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:9:27:29 น.
  
วนาเบลเป็นที่พักที่มี่คุณค่าที่คู่ควรกับการไปพักมากครับ แดนสวรรค์ แดนลึกลับแห่งป่าหิมพานต์ที่บริการอย่างเลิศหรู ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างมีระดับ ด้วยบรรยากาศ ศิลปะการตกแต่ง ธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ การบริการ อาหารชั้นเลิศ ความเงียบสงบ ทุกมุมทั่วโรงแรมที่พักนี้ชวนให้ไปสัมผัสทั้งสิ้น ที่ขาดไม่ได้ภาพน้ำทะเลใสๆที่สะกดใจผมมากๆ ถ้าเห็นด้วย 2ตาของตัวเอง ผมแทบลืมตัวเลยทีเดียวอาจเผลอเดินลงน้ำไปในทันทีแบบไม่รู้ตัว
โดย: Som Kung IP: 171.96.240.202 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:9:28:19 น.
  
สวยงามมากๆ น่าพักผ่อน บรรยากาศดี อาหารน่าทานมากๆเลย
โดย: pandadang panda IP: 110.164.51.46 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:9:37:53 น.
  
วนาเบลเหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นที่สุด เพราะพร้อมไปด้วยห้องพักที่แสนจะสวยสดงดงามบรรยากาศหาดทรายเสียงคลื่นพร้อมที่จะเพลิดพลินไปทุกท่วงอิริยาบถ พรั่งพร้อมไปด้วยอาหารที่อร่อยเลิศรสสุดแสนจะบรรยายอยากไปสัมผัสจริง ๆ แล้วคะ
โดย: Supavadee Wongsomsri IP: 161.200.102.135 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:9:39:12 น.
  
สวยงาม หรูหรา ในสวนป่าฉากหลังเป็นทะเล เป็นโรงแรมที่ใส่ใจทุกรายละเอียด คุณค่าที่ฉันคู่ควร มากๆ Vana Belle
โดย: kitty tass IP: 27.130.91.181 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:9:45:59 น.
  
อลังครับ พูดเลย
โดย: nattapol jame IP: 223.206.58.149 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:10:22:06 น.
  
ที่สวยๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดีค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนโดยแท้จริงค่ะ
โดย: ae sarinya IP: 171.100.13.252 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:07:20 น.
  
สวย หรู มีระดับ บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Tharntipj IP: 223.207.6.39 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:08:40 น.
  
โรแมนติค ผ่อนคลาย ดั่งต้องมนต์
โดย: วรพจน์ IP: 58.11.122.20 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:09:07 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
เพราะที่นี่เป็นมากกว่าโรงแรมครับ มีทุกอย่างครบครัน คือถ้ามาอยู่ที่นี่ ผมว่าไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนแล้ว
โดย: Hy Per IP: 1.4.223.178 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:09:33 น.
  
ความหรูหราในทุกๆรายละเอียด กลมกลืนและลงตัวไปกับหาดทรายและทะเลที่เงียบสงบ จนทำให้อยากทิ้งทุกอย่างแอบไปกลมกลืนกับ วนาเบล
โดย: Papam Suqontha IP: 119.46.220.5 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:12:40 น.
  
เป็นโรงแรมที่ให้ความรู้สึก อบอุ่น สบาย หรูหรา เหมือนดังสวรรค์บนดิน
โดย: เยาวลักษณ์ IP: 58.136.119.34 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:13:20 น.
  
เป็นสถานที่สำหรับผู้ที่อยากพักผ่อนด้วยความเงียบสงบและสัมผัสกับธรรมชาติให้มากที่สุด โดยที่ยังไม่ลืมกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยและความมีระดับของตัวเองค่ะ
โดย: Michelin IP: 171.96.244.10 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:14:52 น.
  
ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
ก็เพราะว่าได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สายลม ทะเล ท้องฟ้า เป็นอะไรที่เหมาะแก่การพักผ่อนมั๊กมาก
โดย: annploi IP: 202.47.243.17 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:15:50 น.
  
เป็นโรงแรมที่หรูหรา สบายๆ น่าไปพักผ่อน ไปเก็บความประทับใจ :)
โดย: Inging Chonchanok IP: 49.230.77.125 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:16:24 น.
  
เหมาะแก่การไปพักผ่อนมากครับ สายลม แสงแดด ท้องฟ้า ทะเล แค่คิดก็ฟินแล้ว
โดย: SiTh LoRd PaCk IP: 27.145.105.120 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:18:40 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะเป็นโรงแรมงดงามดั่งนิยาย เป็นสถานที่คู่ควรแก่การพักผ่อน มองมุมไหนก็มีแต่ความสวยงาม อยากไปพิสูจน์สระแห่งความลับซ่อนอยู่ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในนั้น หากได้จริงๆจะขอ กราบงามๆเลยค่ะ
โดย: Pornwirat Koy IP: 101.108.90.210 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:19:01 น.
  
สวยมากกกกก เหมาะกับการหนีความวุ่นวายของเมืองและงานที่เหนื่อยล่า เป็นการให้รางวัลกับชีวิตที่ดีจริงๆค่ะ
โดย: Kawaiisao IP: 27.55.39.117 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:19:01 น.
  
คุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะว่า สวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การไปพักผ่อน
โดย: Nok Saluckjit IP: 124.121.181.4 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:19:35 น.
  
สวยมากธรรมชาติยังมีบรรยากาศน่าพักมาก
โดย: วัลภา. สุนิหู IP: 58.11.228.116 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:20:30 น.
  
สวยมากกก ดูหรูหรา มากคะ
โดย: Tomtam IP: 49.229.220.224 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:21:55 น.
  
ทรายขาวๆน้ำทะเลสีฟ้าๆ ห้องพักแสนสบาย คงเป็นที่ๆครอบครัวไปแล้วมีความสุขมากๆค่ะ
โดย: varuneevichayadavirachaya IP: 1.47.209.111 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:22:40 น.
  
อยากไปดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติก
โดย: สุดารัตน์ กันทาใจ IP: 164.115.138.13 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:25:56 น.
  
สถาปัตยกรรมและความเป็นธรรมชาติที่ลงตัว
โดย: Aloha'joy IP: 171.100.205.203 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:26:33 น.
  
กลางวันก็ดูสวยไปอีกแบบ กลางคืนก็สวยลึกลับอีกแบบ บรรยากาศดีมากกกค่ะ
โดย: pickkapick pick IP: 61.90.29.41 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:27:58 น.
  
ห้องพักสวยดี กว้างมีพื้นที่ใช้สอย
สิ่งของจัดว่างเป็นระเบียบแลดูสะอาดสะอ้านตา
รอบๆที่พัก วิวสวยดี ล้อมไปด้วยธรรมชาติ
ทำให้ผ่อนคลายดี เหมาะกับไปพักผ่อนสุดๆๆ
โดย: ทฤฒมน IP: 171.7.105.162 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:28:53 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: ธนวินท์ IP: 110.170.197.94 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:30:25 น.
  
หรู ดูดี มีระดับ มีความเป็นส่วนตัว อาหารน่ากิน คุณค่าที่คุณคู่ควรจริงจริงๆ
โดย: wanlapa IP: 180.180.34.249 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:34:39 น.
  
บรรยาน่าพักผ่อนมาก สวยมากๆ 695
โดย: จิตต์ยา IP: 183.88.249.174 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:39:57 น.
  
เป็นโรงแรมหรู น่าพัก สะอาด ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม สงบ.. มันยิ่งกว่าคำว่า พักผ่อน ค่ะ
โดย: chu.miuoei IP: 223.207.147.125 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:41:57 น.
  
มีความเป็นส่วนตัว อาหารน่ากิน ทำให้ผ่อนคลายดี เหมาะกับไปพักผ่อนสุดๆๆ คุณค่าที่คุณคู่ควรจริงจริงๆ
โดย: Oreintal Prince IP: 125.25.31.129 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:42:18 น.
  
คู่ควรหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่เห็นรูปแล้ว อยากไป!!
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 171.98.158.18 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:43:48 น.
  
โรงแรมสวย น้ำใส เงียบสงบ ส่วนตัวม๊ากมาก เหมาะแก่การไปฮันนีมูนคู่แต่งงานใหม่แบบเรา^^
โดย: รัตนลักษณ์ IP: 1.46.169.143 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:45:25 น.
  
อยากไปลองพักสักครั้ง จะได้รู้ว่า คู่ควรกับเราหรือเปล่า 55+
โดย: Sia Theerawut IP: 171.98.158.18 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:11:46:15 น.
  
ปกติชอบไปเที่ยวทะเลบ่อย แต่ทะเลสมุยยังไม่เคยไป
สถานที่สวยมาก อยากไปกับครอบครัวที่สุด
คุณภาพของนาเบลคู่ควรที่สุด ทุกอย่างไม่มีที่ติ
โดย: Ice kanokrat IP: 113.53.9.209 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:12:05:53 น.
  
วนาเบล ความหรู สบาย ที่มีอยู่จริงบนโลก
โดย: Pavena Eiampikul IP: 58.11.114.86 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:12:26:26 น.
  
อยากลองไปซักครั้งครับ สวยมาก
โดย: หนึ่งจ๋า รักแมวเป็นบางตัว วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:12:26:36 น.
  
"เลิศ หรู อลังการ"..ห้องพักเลิศ..โรงแรมตกแต่งสวยหรู..และสุดท้ายอาหารเช้าอลังการเป็นที่สุด
โดย: mike alfa yankee IP: 171.99.192.202 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:12:51:52 น.
  
ฉันเป็นติ่งที่นี่มานานละ...คราวนี้ฉันจะประกาศให้โลกรู้ว่าคนอย่างฉันก็มีโอกาสได้ไป
โดย: Aof IP: 101.108.35.251 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:12:52:43 น.
  
รีสอร์ทแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยความเงียบสงบของธรรมชาติ ความสะดวกสบายครบครัน ซึ่งคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสวยงามของรีสอร์ท ทำให้บรรยากาศภายในรีสอร์ทแห่งนี้เหมือนกับในเทพนิยายในฝัน จนอยากจะไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต แบบนี้แหละที่เรียกว่า รีสอร์ทแห่งคุณค่าที่คู่ควรที่สุดคะ
โดย: Jiraporn Keeratiparadorn IP: 27.55.1.242 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:13:08:38 น.
  
ที่นี่มันกว่าที่ผมคู่ควรครับ...luxury ทุกๆอย่าง ทุกรายละเอียด เพียงแค่ได้เห็นภาพที่คุณเอ็มถ่าย และคำบรรยายใน Blog มันทำให้ผมจินตนาการตามไปด้วยอย่างเพลิดเพลินจริงๆครับ
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.46.46.30 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:13:12:19 น.
  
โรงแรมสวยขนาดนี้!! น่าพักผ่อนขนาดนี้!! อาหารเริ่ดๆแบบนี้!! เหมาะกะสาวเชียงใหม่แบบดิฉันมั๊กมากเลยคะ จะนอนกลิ้งอยู่บนเตียงทั้งวัน แวกว่ายในสระหน้าห้อง ตกเย็นเดินจับมือกะคนรักสัมผัสทรายขาว น้ำทะเลใสใส มองพระอาทิตย์ตกด้วย แค่คิดก็ฟินสุดๆ แล้วคะ ^___^
โดย: Chompoo mameaw IP: 223.207.134.70 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:13:16:31 น.
  
ถ้าไม่ได้ดูรูปที่ Blogนี่ไม่รู้จริงๆนะคะว่าVana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui นี่สวยมั๊กๆๆๆๆๆๆ luxury ,comforts, my dream holiday..

ทำให้ในหัวเริ่มกำลังเเพลนสำหรับหยุดยาวหน้าเเระ
โดย: Miracle Pook IP: 124.120.198.181 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:13:29:27 น.
  
หาดทรายขาวน้ำทะเลใส กับรีสอร์ตที่สร้างขึ้นมาได้อย่างสวยงาม แล้วจะต้องการอะไรมากไปกว่านี้สำหรับการพักผ่อนของเรา
โดย: Nattanan Lau IP: 171.98.43.18 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:13:42:14 น.
  
โรงแรมสวยน่าพักมากคะ ดูรีวิวแล้วอยากไปสมุยทันที
โดย: Narathip K. IP: 124.122.60.138 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:13:46:27 น.
  
สวย สงบ น่าพักผ่อน
โดย: จุฑาพร สงวนทรัพย์ IP: 1.46.232.117 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:14:20:09 น.
  
โรงแรมสวย เลิศเลอ เพอร์เฟคสุดๆ
โดย: Khamin khaminn IP: 171.6.136.38 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:14:20:42 น.
  
ทำไมนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
-สวยมากกกก เลิศ หรู อลังการ โรแมนติค เหมือนดังสวรรค์บนดินบรรยากาศน่าพักผ่อน อาหารเช้าเริ่ดสุดๆ ค่ะ
โดย: Amara IP: 94.23.252.21 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:15:18:42 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวย สงบ หรูหรา คู่ควรแก่การไปพักผ่อนเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายของคนที่ใช้ชีวิตในเมืองจริงๆค่ะ
โดย: Tantika IP: 110.168.141.201 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:15:23:49 น.
  
โรงแรมเก๋ๆต้องคู่กะคนเก๋ๆ ^^
วนาเบลคุณค่าที่เราคู่ควร
โดย: Prezz Za IP: 202.151.5.29 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:15:45:12 น.
  
สวยจังค่ะ อยากไปบ้าง
โดย: โอปอล กัลยา IP: 58.10.20.102 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:15:48:22 น.
  
โรงแรมสวย วิวและบรรยากาศดีมาก น่าไปพักผ่อนที่สมุยซักครั้งค่ะ
โดย: Cherry IP: 203.147.41.190 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:15:58:40 น.
  
สวยงาม หรูหรา อลังการมากๆค่ะ อยากไปสักครั้ง
โดย: Nuntana Ussawarekha IP: 1.47.73.109 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:15:58:47 น.
  
ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่อยากรู้ว่าเกาะสมุยมันมีดีอะไร ถึงทำให้ทุกคนนั้นต้องอยากไป อยากไปสัมผัสค่ะ ไม่เคยไปเลย บวกกับได้พักโรงแรมสวยๆ แบบนี้ จึงควรค่าแก่การไปพักผ่อน
โดย: ปุณยนุช IP: 27.55.21.18 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:16:44:26 น.
  
แค่เหนภาพถ่าย ยังไม่ได้ไปเห็นของจริงยังประทับใจขนาดนี้ สวยงาม มีคุณค่า บริการก็เยี่ยมยอด ไปเสพรีวิวมา ไม่มีรีวิวไหนไม่ปลื้มเลยจริงๆ นะคะ อยากพาที่บ้านไปด้วยจังเล :)
โดย: Catherine V. Miki IP: 171.100.134.52 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:17:00:52 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศเหมาะไปพักผ่อนมาก
โดย: daungrutai duck IP: 171.96.165.116 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:17:02:48 น.
  
ช่วงนี้ชีวิตวุ่นวายค่ะ อยากได้ที่พักกายพักใจที่สงบๆๆ ค่ะ
โดย: Pichamon Anne Tangpoonsupsiri IP: 157.7.205.214 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:17:26:35 น.
  
วนาเบล สมุย แหล่งรวมความฝัน ดินแดนแห่งเทพนิยายผสมผสานความสวยงามของธรรมชาติกับการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างลงตัว แล้วความฝันจะไม่เป็นแค่ความฝันอีกต่อไป Vana Belle, A Luxury Collection Resort คุณค่าที่คู่ควร
โดย: Tornna IP: 202.44.135.34 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:17:47:15 น.
  
สถานที่พักสวย สะอาด บรรยากาศน่าไปพักผ่อนมากๆ กับครอบครัว หรือเพื่อนสนิท ค่ะ
โดย: พรไพลิน ฤกษ์ดี IP: 27.55.133.117 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:18:10:10 น.
  
อยากสัมผัสป่าหิมพานต์ ที่เห็นได้ด้วยตา สัมผัสด้วยหัวใจ ถ่ายรูปสวยเหลือเกิน ทำให้อยากเห็นของจริงมากๆ เลยค่ะ
โดย: poonisuka IP: 49.49.62.85 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:18:41:06 น.
  
ทำไมมันสวยอย่างนี้ เหมากับการพักผ่อนจริงๆ ครับ
โดย: Jackie ohh IP: 171.6.136.38 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:19:00:11 น.
  
หรูหรา เลอค่า น่าพักผ่อน
โดย: Nu Anulove IP: 58.10.140.114 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:19:13:32 น.
  
หาดสงบ สภาวะแวดล้อมสวยมากครับ ^^
โดย: Little SalMon IP: 101.109.244.7 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:19:15:14 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
อยากไปฟินกับวนาเบลซักครั้งครับ
โดย: Sarayut Phimsen IP: 171.96.240.177 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:19:48:26 น.
  
อยากมีโอกาสไปค่ะ
โดย: siriwan IP: 180.183.186.213 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:19:48:48 น.
  
เรียบหรู คุณค่าที่ทุกคนคู่ควร
โดย: นายแสนดี IP: 58.9.80.82 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:20:10:57 น.
  
ทรายขาว น้ำใส ที่พักสวยขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว^^
โดย: Pacharaanong Hirunsalee IP: 1.46.69.220 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:20:51:19 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"

อยากตามรอยบันทึกรูปสวยๆแบบคุณ Paksabuy บ้าง
โดย: Crispy Pork IP: 114.109.246.145 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:20:59:17 น.
  
เพราะ โรงแรมนาเบลนั้น เป็นโรงแรมที่ดีมากๆๆๆๆๆๆ วิวก็สวย ธรรมชาติก็ดี เหมาะที่จะไปอยู่มากๆ เป็นคนที่รักไปเที่ยว ถ้าอดไปคงจะเสียใจมากแน่ๆเลยค่ะ อยากไปมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่ัพก็รู๊หรูค่ะ :)
โดย: เยาวลักษณ์ อัมพรต IP: 203.144.144.162 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:21:00:40 น.
  
สวรรค์บนดินชัดๆ คุณค่าที่คู่ควรค่ะ อยากไปมากๆๆ
โดย: neoy neoy IP: 125.25.52.40 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:21:02:04 น.
  
สวย อลังการ สงบ มีพลัง เหมาะแก่การไปชาตพลังชีวิตที่สุด
โดย: nmol IP: 27.130.191.207 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:21:25:06 น.
  
ธรรมชาติที่คู่ควรกับการไปเยือนในชีวิตสักครั้ง
โดย: wandee chiranarongsiri IP: 101.108.78.138 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:21:27:49 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะว่า เป็นโรงแรมที่สวยงาม หรูหรา สงบมาก เหมาะแก่การไปพักผ่อนช่วงวันหยุด เพื่อเติมพลัง ด้วยบรรยากาศอันลึกลับ สวยงาม สระว่ายน้ำที่มองเห็นทะเล ถ้าได้ไปพัก คงจะมีแรงกลับมาต่อสู่กับชีวิตคนเมืองอีกครั้ง^^
โดย: Sittichock Paholpipat IP: 110.168.230.36 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:21:39:41 น.
  
หรูหรา สวยงาม เป็นเอกลักษณ์
โดย: Koko IP: 110.169.80.223 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:21:42:55 น.
  
สวย สงบ น่าไปพักมากๆ
โดย: Nattapop IP: 114.109.144.98 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:21:51:38 น.
  
แค่ภาพก็สุดจะบรรยายแล้วครับ ถ้าได้ไปสัมผัสจริงๆ คงไม่ต้องบอกถึงควาสุขที่จะได้กลับมา อยากพาแฟนไปพักมากๆเลยครับ
โดย: นายจักกฤช เหล่าเขตกิจ IP: 182.53.249.82 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:22:22:10 น.
  
การตกแต่ง เลิศหรู อลังการ น่าไปพักผ่อนค่ะ
โดย: Pa Chi IP: 101.108.78.138 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:22:30:34 น.
  
ทั้งที่พักทั้งอาหาร ไม่ต้องมีคำบรรยายจริงๆค่ะ
โดย: Aree Tasmala IP: 1.1.223.47 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:22:31:17 น.
  
บรรยากาศดีมาก โรงแรมหรู อาหารน่ากิน
โดย: jarussri r IP: 110.168.232.80 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:22:33:01 น.
  
ผมรัก วนาเบล เพราะเรานั้นคู่กัน
โดย: maxmamu IP: 27.130.96.153 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:22:40:20 น.
  
ทะเลสวย ที่พักสวย อาหารน่ากินค่ะ
โดย: nattaya r IP: 110.168.232.80 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:22:43:35 น.
  
สวย เลิศ อลังการ แบบนี้เท่านั้นที่เราต้องการ
โดย: rafadin IP: 27.145.114.103 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:22:43:57 น.
  
อยากมีโอกาศไปใช้ชีวิตแบบหรูๆ สักครั้ง
โดย: Pranee Chi IP: 101.108.78.138 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:23:03:46 น.
  
ความสวยที่เลอค่า ความหรูหราที่รัญจวน ความงามดั่งแดนสรวง จงคู่ควรกับเราเอย
โดย: Melody Mei IP: 171.7.109.14 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:23:10:13 น.
  
ชอบบรรยากาศของที่นี่ค่ะ อยากลองไปพักผ่อนดู น่าจะผ่อนคลายความเครียดที่สะสมมาได้ดีค่ะ
โดย: Beau Sirisophon IP: 171.96.170.139 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:23:12:41 น.
  
วนาเบลช่างงดงาม อากาศดี แสนโรแมนติก บรรยากาศชวนลืมโลกดีแท้
โดย: Supawadee Teppiean IP: 171.96.172.155 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:23:21:39 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"..หาดสวย ทะเลชวนฝันอยากเห็นตำนาน ..ของป่าหิมพานต์ สุดยอดทะเลอันดามัน
โดย: กร มังกร IP: 27.55.71.70 วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:23:49:28 น.
  
เพราะที่วนาเบลเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว ชายหาดอันสวยงามกับการตกแต่งที่มีสไตล์ ไม่มีที่ไหนที่จะคู่ควรไปมากกว่านี้อีกแล้วคร้าบ...
โดย: Wutthiphong Jiansinlapadamrong IP: 125.27.94.133 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:0:12:05 น.
  
เพราะที่วนาเบลเป็นที่ที่สวยงาม บรรยากาศโรแมนติค เหมาะกับการมาฮันนีมูนของคู่รักค่ะ อิอิ ^o^
โดย: Chanpen Sukcharoenchit IP: 125.27.94.133 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:0:13:12 น.
  
โรงแรมสวย อาหารน่าทาน หาดทรายขาวสะอาด อากาศดี ต้องวนาเบลที่สมุยเท่านั้นจ้า
โดย: Nemo Memo IP: 182.52.0.211 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:0:31:03 น.
  
....วนาเบลเป็นคุณค่าที่คู่ควรกับวันพักผ่อนสุดพิเศษ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เพราะบรรยากาศที่รีสอร์ทแห่งนี้เหมือนกับสวรรค์บนดิน จนอยากจะไปสัมผัสสักครั้งในชีวิตครับ...
โดย: surachai chaiworakitnan IP: 125.24.213.179 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:3:56:35 น.
  
สวยมากครับ
โดย: iam zeya IP: 223.204.127.6 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:7:06:42 น.
  
หากตื่นขึ้นมา แล้วพบว่าได้อยู่ในที่ที่สวยงาม อย่าง วนาเบล คงให้ความรู้สึกเหมือนดั่ง สวรรค์บนดิน ;))
โดย: Meenie Kitcharoen IP: 27.145.143.190 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:7:07:31 น.
  
เป็นโรงแรมที่รวมความรู้สึกดีๆ ทุกอย่างไว้จริงๆ คะ ทั้งวิวที่สวยงามเมื่อมองไปทำให้รู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อยความเครียดออกไป บวกกับสภาพแวดล้อมของหาดนั้นเงียบสงบด้วยแล้ว ยิ่งทำให้รู้สึกถึงการได้มาพักผ่อนอย่างสมบูรณ์ด้วยค่ะ ... ต้องหาเวลาไปพักให้ได้ ^^
โดย: Ploypan Prutthirattanakul IP: 171.99.240.149 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:7:31:16 น.
  
อยากไปสัมผัส บรรยากาศหรู และพาคนที่เรารักไปดื่มดำบรรยากาศโรแมนติก ที่ยังไม่ได้เคยสัมผัสมาก่อน
โดย: ํคุณ ยูรา IP: 183.89.109.150 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:8:29:08 น.
  
คู่ควรจริง เหมาะมากที่เปรียบเทียบ ว่าเหมือนจำลองเป็นดินแดนมหัศจรรย์ เพราะการตกแต่งบรรยากาศ เหมือนเป็นสวรรค์บนโลกของเราจริงๆ
โดย: kikumaru bkk IP: 171.7.173.53 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:9:34:57 น.
  
งดงามมากจิงๆครับ
อยากไปเห็นของจริง
คงเป็นสถานที่ที่น่าจดจำมากๆครับ

Place to see before you die
โดย: Worrapol.J IP: 1.47.165.63 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:9:39:05 น.
  
โรงแรมสวย บรรยากาศดี อาหารน่าทานมาก หาดทรายขาวสะอาด น่าพักผ่อนดีค่ะ
โดย: Fahsai Pinklady IP: 202.183.254.178 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:9:41:42 น.
  
วนาเบล เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ บรรยากาศดีแบบนี้ให้ที่ 1 เลยค่ะ
โดย: KoCoJig IP: 27.254.22.254 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:12:56 น.
  
สวย หรูหรา น่าไปนอนฝันสักคืน
โดย: tangtang IP: 182.52.142.46 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:13:23 น.
  
วนาเบล คือ ที่สุดของการพักผ่อนจริงๆ
โดย: Khaidao IP: 27.254.22.254 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:16:40 น.
  
โรงแรมสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะไปหมด

ห้องพักกว้าง + สะดวกสบาย และ ชอบหาดทราย

กับน้ำทะเลใสๆ มากค่ะ
โดย: Athena Olympus IP: 116.58.225.58 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:19:58 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะเป็นโรงแรมที่มีความสวยงาม หรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติของหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ท้องฟ้าเป็นสีฟ้า สงบแต่แฝงไปด้วยความสวยงามเปรียบเสมือนจำลองป่าหิมพานต์มาไว้บนบนโลกนี้ ค่ะ
โดย: คนไทยรักในหลวง IP: 14.207.235.212 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:20:14 น.
  
วิวทะเลสวย บรรยากาศดี ห้องพักเริศ อาหารน่ากิน สถานที่เงียบสงบไม่มีคนวุ่นวายพลุกพล่าน แถมยังมีครบทุกความสะดวกสบาย ถ้าคิดจะหาที่พักผ่อนดีๆ ซักที่ ที่นี่แหละคุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: Issaree IP: 58.11.65.28 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:21:43 น.
  
หรู ดูดี มีสไตล์ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเป็นธรรมชาติ ชอบมากค่ะ
โดย: คุงชาย มิกกี้ IP: 49.49.7.92 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:21:45 น.
  
บรรยากาศอย่างนี้ มองข้ามก้ไม่ได้แล้ว
โดย: กิ๊ฟ IP: 171.100.51.96 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:22:33 น.
  
หูยยยยยย สวยงาม น่าไปพักมากจริงๆ โดยเฉพาะถ้าได้ของฟรีนี่ คุณค่าที่คู่ควรอิชั้นจริงๆ ค่ะ

ชอบอาหารมาก โดยเฉพาะอาหารเช้า แค่ดูรูปก้อฟินสุดๆ แล้ว ถ้าได้ไปลองเองนี่คง ปลื้มปริ่มจริงๆ ค่ะ
โดย: Chonlada รักในหลวง IP: 203.156.126.38 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:23:16 น.
  
สวยอยากไป
โดย: joynajaa IP: 183.89.99.38 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:25:49 น.
  
เคยไปมาแล้วรอบนึง เป็น รรที่สวยมาก ห้องพักกว้าง บริการยอดเยี่ยมสุดๆ แถมหาดสวยมากน้ำใสสุดๆ อยากไปพักอีกรอบ^^
โดย: snow_kay IP: 61.90.7.250 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:27:38 น.
  
การผสมผสานระหว่างศิลปะร่วมสมัยกับความหรูหราท่ามกลางธรรมชาติเป็นบรรยากาศที่น่าค้นหา

ห้องพักไฮโซกับการเสี่ยงดวง คุณค่าที่น่าลุ้น
โดย: Gift-rungthip- IP: 171.96.167.95 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:29:14 น.
  
คือเป็นที่ต้ิงพักที่สมุย ไม่พักไม่ได้แล้ว
โดย: Sawasdee zaa IP: 223.205.145.127 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:30:00 น.
  
สมัยเด็กๆชอบอ่านวรรณคดีไทยมาก เพิ่งรู้ว่ามีโรงแรมที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจของป่าหิมพานต์ด้วย อยากมีโอกาสไปพักจัง😍😍😍
โดย: Pear IP: 110.168.229.55 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:33:36 น.
  
เป็นโรงแรมที่ หรูหรา ดูดีมีรสนิยมมากเลยคะ ถ้าได้เข้าพักคงฟินน่าดู แต่ราคาแรงไปหน่อย ถ้าได้ฟักฟรีๆๆ คงดีไม่น้อย จะได้มารีวิวว่าดีจิงหรือไม่
โดย: Imoonan IP: 101.108.216.220 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:36:24 น.
  
หรูหราน่าพักมากๆค่ะ
โดย: Siriporn Thapchai IP: 110.78.165.11 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:37:18 น.
  
สวยมากๆค่ะ ทั้งทำเล บรรยากาศในโรงแรม และห้องพัก ที่สำคัญชายหาดสวยมากๆค่ะ
โดย: noidaoruedee IP: 110.168.215.130 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:38:07 น.
  
สวยค่ะ ชอบมากๆๆ
โดย: Malee IP: 180.180.122.111 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:45:39 น.
  
สวรรค์ใช่มัยค่ะที่รีวิวเนี่ย
ที่พักสวย หาดใส อาหารเลิศ
โดย: Thitiporn aew IP: 171.96.167.87 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:54:42 น.
  
ด้วยความที่ชื่อโรงแรมว่า “วนา เบลล์” (Vana Belle) หมายถึง ป่าไม้อันสวยงาม แต่ในความเป็นจริงแล้วคือรีสอร์ทติดทะเล จึงไม่แปลกใจเลยที่ดูยรรยากาศจากรูปถ่ายแล้วจะร่มรื่นเหมือนอยู่ในป่าและเงียบสงบเพราะอยู่ติดชายทะเล ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวสำหรับการออกแบบชื่อและการออกแบบโครงสร้างโรงแรมที่ผสานป่าไม้เข้ากับทะเลอย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังรู้สึกประทับใจกับสัญลักษณ์ที่ใครดูเผินๆก็คือช้าง แต่จริงๆแล้วใครจะรู้ว่า ช้างตัวนั้นแท้จริงแล้วคือ กุญชรวารี แปลตามตัวคือ ช้างน้ำ เป็นสัตว์ในป่าหิมพานต์ มีรูปร่างเป็นช้างแต่มีเท้าเพียง 2 เท้าหน้า ลำตัวและหางเป็นปลาทั้งหมด ถือว่าเลือกได้เข้ากับชื่อโรงแรมและบรรยากาศทะเล นอกจากนี้ยังสามารถสื่อความเป็นไทให้ชาวต่างชาติในรู้จักสัตว์ในวรรณคดีไทย รวมถึงอะไรหลายๆอย่างของไทยยออกมาได้อย่างมากทีเดียวคะ

โดยรวมแล้วประทับใจโรงแรมนี้ตั้งแต่ชื่อคะ จากนั้นพออ่านรีวิวยิ่งรู้สึกประทับใจ โดยส่วนตัวคืออยากมีโอกาสลองไปพักที่นี่สักครั้งจะดีใจมาก

และดิฉันจะไม่แปลกใจเลย หากที่นี่ ที่ “วนา เบลล์” (Vana Belle) แห่งนี้ จะเป็น 1 ในที่พักอันดับต้นๆของไทยที่ชาวต่างชาติและชาวไทยชื่นชอบ เพราะที่นี่สามารถสื่อความหมายของไทยได้อย่างลงตัว แถมยังดูควรค่าแก่การมาพักผ่อนอย่างมากอีกด้วยคะ
โดย: Gunchaporn Choakchai IP: 118.175.234.30 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:55:15 น.
  
เหมาะแก่การไปพักร่างสำหรับผู้ป่วยอย่างเค้าที่สุด
โดย: Alice Thanadetmetha IP: 49.230.129.237 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:10:59:30 น.
  
สวย และงดงาม ชอบมากๆ. บรรยากาศทะเล คุณค่าที่ น่าจะได้คู่ควรคับ
โดย: ธารินทร์ ปรีเปรม IP: 1.46.171.213 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:00:07 น.
  
ดูแล้วว่าเป็นที่เหมาะแก่การพักผ่อน ทบทวนชีวิต ทบทวนอารมณ์ ทิ้งอะไรร้ายๆไปกับสายน้ำ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางสะดวก เหมาะกับช่วงเวลาที่ไม่สามารถลางานได้นานคะ อยากไปๆ
โดย: Mirage Grazia IP: 122.154.248.4 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:00:41 น.
  
วิวสุดยอดมากเลยค่ะ
โดย: busakorn IP: 110.77.166.219 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:01:04 น.
  
ที่พักสวย หาดทรายงาม น้ำใสๆ เป็นสถานที่เหมาะกับการพักผ่อน
โดย: ous IP: 203.149.37.113 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:05:55 น.
  
คงจะดีถ้ามีโอกาสได้ไปที่สวยๆแบบนี้ กับคนที่เรารัก
โดย: Silaphoebusapollo IP: 27.55.34.51 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:12:07 น.
  
เป็นโรงแรมที่มีคอนเซ็ปต์เก๋มากค่ะ ไม่ซ้ำใคร หาดเฉวงน้อยสวย สงบเหมือนสระว่ายน้ำสีสวยส่วนตัวขนาดใหญ่ ห้องน้ำในห้อง grand pool suite เหมาะสำหรับคู่รัก ที่เยี่ยมสุดก็เป็นไลน์อาหาร ใช้วัตถุดิบดีจริง แถมตกแต่งสวยงาม น่าไปใช้บริการมากค่ะ
โดย: chanpen kuntholbut IP: 61.19.227.130 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:16:44 น.
  
สวยหรู งามมากกกก
โดย: เมย์ IP: 1.47.97.59 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:17:00 น.
  
ไม่เคยไปสมุยเลย. อยากไปสักครั้งในชีวิตค่ะ.
สถานที่งามๆแบบนี้ คุณค่าที่คู่ควรกับอัจมากค่ะ อิอิ
โดย: aj chariya IP: 14.207.177.46 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:24:58 น.
  
อยากไปสัมผัส ป่าหิมพานต์ ในตำนาน ทิ้งความวุ่นวาย ไปพักผ่อนหยุดเวลาที่ Vana Belle
โดย: ่jatuporn IP: 58.137.199.100 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:32:34 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยอลังการจริงๆ นะคะ ยิ่งดูยิ่งสวย น่าประทับใจเป็นที่สุด แต่จะคู่ควรกับเรามั๊ยนั้นก็คงต้องลองไปสัมผัสด้วยตัวเองเท่านั้นค่ะ ถึงจะรู้ อิอิ แต่ที่แน่ๆ เป็นคุณค่าที่คู่ควรกับการไปเยือนอย่างแน่นอน ^_^
โดย: koimic IP: 202.60.207.112 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:35:42 น.
  
สวยหรูหรา น่าประทับใจ ไกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อน
โดย: ้้hero aomsin IP: 115.87.208.38 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:51:04 น.
  
สวย คลาสสิค บรรยากาศเลิศ ครับ
โดย: kongkiat kuwakij IP: 58.9.96.183 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:51:45 น.
  
ไปสมุย ไม่ได้พัก Vana Belle ก็เหมือนมาไม่ถึง

/1 ในความฝันก่อนตายของผม
โดย: Vee Thep IP: 110.78.186.89 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:11:54:01 น.
  
ตอนดู Lord Of The Rings ยังคิดว่าเมือง Rivendell นี่สวยมากๆนะ ถ้าหากมีอยู่จริงในโลก เราคงอยากจะไปเห็นด้วยตาสักครั้ง ... ในที่สุด และที่สุดดด มันก็มาปรากฏอยู่ในเมืองไทย บ้านของเรานี่เอง :):):)
โดย: Fah IP: 124.121.125.13 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:12:02:36 น.
  
ความฝันที่มีคุณค่า และอยากให้เกอดขึ้นจริงสักครั้ง
โดย: Nan IP: 180.183.100.220 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:12:09:21 น.
  
สวยมากคะเหมาะแก่การพักผ่อนเติมพลัง
โดย: kanitha simpaisal IP: 27.55.19.215 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:12:53:10 น.
  
ไม่เคยไปสมุยเลย. อยากไปสักครั้งในชีวิตค่ะ.
สถานที่งามๆแบบนี้ คุณค่าที่คู่ควรกับอัจมากค่ะ อิอิ
โดย: aj chariya IP: 14.207.177.46 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:13:24:28 น.
  
สวยเหมาะแก่การพักผ่อนของครอบครัว สัมผัสป่าหิมพานในฝัน
โดย: Sherry n valen IP: 27.55.71.119 วันที่: 1 ตุลาคม 2557 เวลา:14:24:53 น.
  
สวยแบบนี้ต้องกลับไปอีกครั้งครับ
โดย: Pissawat IP: 110.168.206.230 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:14:09 น.
  
อู้ฮู...สวยมากๆ ขอเถอะนะคะ ในชีวิตไม่เคยไปพักที่พักเกินห้องละ 2500 บาทมาก่อนเลยค่ะ
โดย: Dogma Ply IP: 202.151.5.29 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:15:42 น.
  

อยากอยู่ในโลกเทพนิยายซักครั้ง คิดว่านี่น่าจะเป็นนิยายที่เหมาะกับผมและครอบครัวมากมาย
โดย: Phumikron Viriyarungrong IP: 125.26.189.236 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:16:50 น.
  
หาดทรายขาว สวยงาม น่าไปพักผ่อน
เล่นน้ำท่ามกลางทะเสที่สวยงาม จนอยากจะให้สามี
เอากล้องที่ทำงานไปถ่ายมากเลยค่ะ
ภาพคงจะออกมาสวยมาก
โดย: ัีyuwaree wutthimetheekul IP: 27.55.130.9 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:18:06 น.
  
สวย บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน สวรรค์บนดิน
โดย: ฺBoonnapa Wattanavatee IP: 110.164.182.42 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:18:23 น.
  
สวยงามมากครับ
โดย: Narin Kaew IP: 94.23.252.21 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:18:39 น.
  
ชอบเพราะ อ่านและติดตามรีวิวนายพักสบาย จนอยากไปสัมผัสกับตาสักครั้ง
โดย: Bee Bie IP: 1.10.195.60 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:19:32 น.
  
โรงแรมสวย หรูหรา ต้องเหมาะกับเราค่ะ 5555
โรงแรมสวยมาก ทะเลหน้าโรงแรมก็สวย สวยแบบมีคุณค่า และมูลค่าแพงเลยทีเดียว
แต่ก็อยากไปลองพักค่ะ
โดย: Rawiwan Ta IP: 49.49.174.151 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:20:01 น.
  
สวยมาก บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมาก
โดย: Thitipong vichitvaranont IP: 203.154.246.111 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:20:11 น.
  
ที่เกาะสมุยมันมีอะไร ให้เราทุกคนนั้นต้องอยากไป วนาเบลเป็นหนึ่งในนั้น ที่ที่รอให้เราเข้าไปค้นหา ความสุข พักผ่อน ให้เต็มอิ่ม โรงแรมสวยๆ หาดสยๆแบบนี้แหล่ะ คุณค่าที่เราคู่ควร
โดย: TOR IP: 110.168.213.217 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:23:10 น.
  
หาดดูสวย เงียบสงบ ภาพในโรงแรมดูสวย หรู น่าพักมากๆค่ะ
โดย: นิศาชล โคตรพรหม IP: 116.58.240.208 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:23:45 น.
  
สวย สงบ คู่ควรกับการหลีกหนีชีวิตในเมืองไปพักผ่อนค่ะ
โดย: tantika IP: 122.155.43.141 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:24:07 น.
  
ด้วยความที่ชื่อโรงแรมว่า “วนา เบลล์” (Vana Belle) หมายถึง ป่าไม้อันสวยงาม แต่ในความเป็นจริงแล้วคือรีสอร์ทติดทะเล จึงไม่แปลกใจเลยที่ดูบรรยากาศจากรูปถ่ายแล้วจะร่มรื่นเหมือนอยู่ในป่าและเงียบสงบเพราะอยู่ติดชายทะเล ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวสำหรับการออกแบบชื่อและการออกแบบโครงสร้างโรงแรมที่ผสานป่าไม้เข้ากับทะเลอย่างลงตัว

พร้อมด้วยความสะดวกที่ครบครันำม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำที่สวยมาก ฟิตเนสรูม สปา และห้องอาหารที่อาหารเช้าน่ากินมาก อาหารเย็นก็น่ากิน

ห้องพักที่มีเป็นจากุชซี่ตรงระเบียงกลางแจ้งที่ได้อารมณ์มากถ้าได้นอนแช่

สุดท้ายหาดเฉวงน้อยอันเงียบสงบแต่ยังคงความสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

อยากไปพักสุด ๆ เลยครับ


โดย: Didsatat Tangprasert IP: 61.19.219.129 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:26:34 น.
  
Vana Belle ทำให้ความสวย เป็นมากกว่าความสวยที่ตาเห็น บวกกับสื่อในการนำเสนอด้วย ภาพที่แอดมินรีวิวไว้ ได้เห็นถึงของจริง มันดูแล้วน่าสัมผัส เงียบสงบ ดูมีสไตส์ เหมาะกับทุกกลุ่มนักท่องเที่ยว ทำให้Vana belle. ไม่เป็นรองใครอย่างที่ว่าไว้จริงๆ
โดย: Saily Chonthicha IP: 171.98.57.123 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:26:53 น.
  
คิดถึงสมุยเหมือนกัน ไม่ได้ไปมากกว่า 10 ปี เห็นรีวิวน้ำใสๆ หาดทรายสวยๆ โรงแรมหรูๆน่ากลับไปเยือนมากเลยค่ะ
โดย: viriya wong IP: 171.101.159.157 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:27:06 น.
  
ห้องพักสวยๆ ทำเลดีเยี่ยม afternoon tea และอาหารเช้าจัดเต็มแบบนี้คือสิ่งที่คู่ควร สุดยอด!!!!
โดย: Puifai Sirimongkolrat IP: 1.46.169.169 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:27:51 น.
  
แปลกดีมีธีมนี้ด้วย ไว้จะต้องไปให้ได้
โดย: Jhajha Nuntee IP: 110.169.253.217 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:29:13 น.
  
โรงแรมสวย หาดทรายสะอาด ทะเลสีสดใส อาหารอร่อย ที่วนาเบล ที่ที่เป็นคุณค่าที่เราคู่ควร
โดย: mai IP: 203.144.239.98 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:33:01 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ ให้ความรู้สึก Luxury จริงๆ เหมาะไปสวีทกะคนรักมากๆ ค่า
โดย: NIRI IP: 180.183.47.108 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:39:54 น.
  
ชายหาดสวย น้ำทะเลใสมาก คิดว่าสวยที่สุดบนเกาะสมุยแล้วค่ะ รีสอร์ทถูกออกแบบมาได้อลังการงานสร้างสุดๆ แถมออกแบบได้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ บรรยากาศดี เงียบสงบ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน เหมือนหลุดออกจากโลกที่แสนวุ่นวาย เหมาะกับการไปพักผ่อนกาย พักผ่อนใจ หยุดเวลาที่มีแต่ความสุขไว้กับตัวเราค่ะ
โดย: วิจิตรา IP: 110.77.149.103 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:40:13 น.
  
ได้นอนพักกาย ในที่แห่งนี้คงจะมีความสุขจิงๆ
โดย: Jokegajy Chill Chill IP: 27.55.35.85 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:40:58 น.
  
ขอสักครั้ง
โดย: Oil Thianviroj IP: 110.164.206.245 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:43:29 น.
  
เหมาะแก่การพักฟื้นมากๆ
โดย: Tuinui jung IP: 58.8.206.61 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:43:51 น.
  
สวย เรียบง่าย สบายตา แต่ไม่ทิ้งความรู้สึกหรูหรา คูณค่าที่คู่ควรจริงๆ
โดย: โอ๊ค IP: 110.77.234.207 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:45:40 น.
  
วนาเบลย่อมต้องคู่กับวนาลีเพราะสวยเหมือนกัน (เกี่ยวไหมเนี้ย) 555
โดย: Sureerat S. IP: 58.11.97.110 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:46:26 น.
  
เพราะเป็นโรงแรมที่สวยงามเกินคำบรรยายเลยค่ะ เพอร์เฟคมากค่ะ อยากมีโอกาสไปสัมผัสบ้างค่ะ
โดย: Numi IP: 27.145.201.167 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:46:44 น.
  
ฟิลลิ่งมาแบบนี้ ให้ลูกได้ไปสัมผัสสักครั้งเถอะ มันเล่อค่ามาก บอกตรง
โดย: nannii IP: 49.230.98.159 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:46:53 น.
  
เพราะหรู เพราะเริ่ด โรงแรมเจิด ทะเลใสแจ๋ว..โอ่ยยยย มันน่าไปพักผ่อนซะจริงๆ
โดย: Yingyai IP: 1.4.214.50 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:48:54 น.
  
วนาเบล นามก้อไพเราะ สถานที่ยิ่งสวยงาม อลังกาลท่ามกลางธรรมชาติ หาดทรายถึงจะไม่นุ่มเท่าเกาะตาชัย แต่ถ้าได้เดินย่างเท้าออกไป คงไม่มีวันลืมเลือน ห้องพักนั้น ก็แสนจะชวนฝัน มีหญาหงษ์คอยปกปักรักษาให้ฝันดี ตื่นเช้ามา เจอพระอาทิตย์ดวงโตที่ปลายขอบฟ้า ช่างสุขอุราเหลือเกิน....วนาเบล.....
โดย: chompoo mameaw IP: 171.98.1.122 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:49:26 น.
  
วนาเบล นามก้อไพเราะ สถานที่ยิ่งสวยงาม อลังกาลท่ามกลางธรรมชาติ หาดทรายถึงจะไม่นุ่มเท่าเกาะตาชัย แต่ถ้าได้เดินย่างเท้าออกไป คงไม่มีวันลืมเลือน ห้องพักนั้น ก็แสนจะชวนฝัน มีหญาหงษ์คอยปกปักรักษาให้ฝันดี ตื่นเช้ามา เจอพระอาทิตย์ดวงโตที่ปลายขอบฟ้า ช่างสุขอุราเหลือเกิน....วนาเบล.....
โดย: chompoo mameaw IP: 171.98.1.122 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:49:26 น.
  
งาม ทั้งที่พักและหน้าหาด

โดย: greatsky IP: 210.213.59.178 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:52:25 น.
  
โอ้โห สวยงามมาก ทั้งภาพถ่าย ทั้งคำบรรยายรีวิว น่าไปพักมาก ฝันว่าอยากเปน กินร กินรี กันเรยทีเดียว และอยากรู้ว่าป่าหิมพานต์เป็นไง อยากรู้ว่าเราจะหลงป่ามั้ย
โดย: Suppalerk Patthaweepaisit IP: 115.87.172.255 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:54:42 น.
  
งดงามม๊ากกก"เลิศ หรู อลังการ"ชอบกาีออกแบบห้องพักสวยมีดีไซส์ โรงแรมตกแต่งสวยหรู ธรรมชาติเงียบสงบดีค่ะ และสุดท้ายอาหารเช้าอลังการงาน :นาเบล เป็นคุณค่าที่เราคู่ควรเป็นที่สุดคร้าาาา
โดย: Supaporn deesontia IP: 171.100.160.179 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:55:19 น.
  
สวยมากกกกก
โดย: Tomtam IP: 171.101.153.80 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:55:30 น.
  
มันมีจริงๆเหรอนี่ ต้องไปให้ได้
โดย: ชัยนรินทร์ IP: 1.4.160.167 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:56:29 น.
  
ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร...
เพราะวนาเบล สวยมาก ธรรมชาติสุดๆ จึงสามารถมอบความสุขในวันพักผ่อนของเราได้แน่นอน...
โดย: Apple IP: 61.90.165.219 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:57:20 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะวนาเบลสวยงาม หรูเริศ อลังการ ภายใต้ความหรูหราก็แฝงไปด้วยความเรียบง่ายที่ผ่านทางการตกแต่งห้องพัก ดูรูปกี่ทีก็คิดว่านี่แหละโรงแรมที่เหมาะกับเราถ้ามีโอกาสได้ไปพักฟรีค่ะ อิอิ
โดย: May Varanya IP: 180.180.36.218 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:58:36 น.
  
น้ำทะเลใสหาดทรายขาว ห้องพักแสนจะวิเศษ อาหารสุดแสนอร่อย บรรยากาศท่ามกลางท้องทะเลสีฟ้าคราม สุดโรแมนติกที่Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui
โดย: เสรี แก้วเสน่ห์ใน IP: 171.96.179.108 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:01:18 น.
  
เป็นรีสอร์ท ที่สวยงามมาก ไม่คิดว่าจะมีีอยู่ในเมืองไทย ยังกะเมืองนอก
โดย: Pasong09 IP: 171.96.248.107 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:05:41 น.
  
ขอบอกเลยชอบที่สุด ชอบทุกอย่าง สวรรค์บนดินมาก ไม่เคยเจอรีวิวที่สมุยแล้ว สวยแบบนี้มาก่อน สวยทุกรูป การเล่าเรื่องราวแล้วอยากไปเลย ขอบคุณจริงๆ ทำให้ผมิยากไปสมุยมากขึ้น จากที่ไม่เคยอยากไป ตอนนี้เปลียนใจ แบบ บวกเต็ม 100 ถ่ายสวยทุกรูป อยากจะเข้าไปสิงในภาพเลย
โดย: Charoenwong IP: 61.91.67.126 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:08:06 น.
  
สวยหรูเหมาะกับครอบครัวสุขสันต์
โดย: Gift rungthip IP: 110.168.232.247 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:11:30 น.
  
อยากจะใช้ช่วงเวลาที่ดีที่สุด ที่มีค่าที่สุดกับที่สวยๆแห่งนี้ บางครั้งความเหนื่อยล้าจากการทำงาน เมื่อได้อยู่ในที่ที่เราชอบ ทะเล แสงแดด ที่นอนนุ่มๆและโรงแรมสวยๆ ทำให้เราได้ชาร์ตพลังเพิ่มขึ้นมาได้อีกครั้งคะ
โดย: Pat-arin IP: 203.155.122.1 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:21:43 น.
  
สวยแบบนี้ใครจะอดใจไหว เหมาะกะเราอย่างยิ่ง
โดย: emmy IP: 1.46.236.68 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:40:31 น.
  
สวย อยากไปเก็บความทรงจำดีๆกับคนที่เราเลือกให้เป็นคู่ชีวิตค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 110.168.229.35 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:45:04 น.
  
ที่นี่แหละ luxury ตัวจริง
โดย: Aunn_kung IP: 223.204.249.60 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:02:50 น.
  
บรรยากาศดีมากเลย ไม่ว่า ที่พัก ห้องอาหาร(น่าไปลองชิม)ทิวทัศน์สวยมาก หาดทรายสะอาดตาจัง อยากพาคนรักไปพักมากที่สุดเลย
โดย: ไม้แก่ ดัดยาก IP: 171.98.41.142 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:18:33 น.
  
น้ำใส ที่พักสวย บรรยากาศน่าพักผ่อนจริงๆ
โดย: Sarunyu Arjanku IP: 180.183.53.34 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:21:42 น.
  
คุณค่าที่คู่ควร
ว...วิวทะเลงดงามตระการตา
น...น่าหลงไหลชวนลุ่มหลง
า...(อ)าหารดูเริศรสลืมมิลง
เ...เพียบพร้อมพงศ์ทุกสิ่งสรรค์ชวนหรรษา
บ..บรรยากาศลอบบี้เลาจน์ยิ่งนำพา
ล...ลักซูรี่ ลั้นลา อิน เอฟวรี่ ดีเทลส์
โดย: Littlemonkey Littlenaughty IP: 202.151.41.109 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:21:58 น.
  
สวย บรรยากาศดี วิวโดยรอบงามแต้ สุดยอดเกินบรรยายครับ
โดย: อนันต์ แซ่ตั้ง IP: 171.99.45.252 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:26:11 น.
  
สวยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นส่วนห้องพัก ล็อบบี้ สระน้ำ รวมทั้งทำเลที่ตั้ง อยากมีโอกาสไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง สวยมากกกก
โดย: Ann-jdai IP: 124.122.248.251 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:10:41 น.
  
สวย หรู อลังการค่ะ ทะเลสวยมาก
โดย: Tuk Thantip IP: 58.8.217.184 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:17:28 น.
  
อลังการงานสร้างมว๊าก
โดย: ญานิต้า IP: 1.47.171.222 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:21:38 น.
  
สวยมาก ถ่ายได้เยี่ยมมาก อยากแพ็คกระเป๋าไปเดี๋ยวนี้เลย
โดย: konsupa lovethai IP: 27.55.239.166 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:26:32 น.
  
ถ้าที่นี่เป็นป่าหิมพานต์ .. เราก็คงเป็นกินรีเล่นน้ำอยู่ที่นี่น่ะแหละ เพราะบ้านเรามีชื่อเป็นนกกันทั้งบ้าน ... นี่ไง จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมเราจึงคู่ควรกับวานาเบล
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.248.228 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:28:15 น.
  
น่าประทับใจมากเลยค่ะ สวยงาม น่าค้นหา โรแมนติก เกินคำบรรยายจริงๆ
โดย: Catherine V. Miki IP: 110.171.179.204 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:28:15 น.
  
สวัสดีคะ ย๊ากกกกกกกกก
ทำร้ายกันด้วยของกินน่ากินมากรู้ไหม เค้ามาเปิดตอนดึกๆพอดี โฮกกกกกก ข้าวอัดกุ้งตัวใหญ่่
โอย ม่ายยยยยย หิว และมีอีกหลากหลาย

ห้องนอนก้แอบหรูเบา แต่ไม่ถึงขั้นหรูเท่าราชินี ห้องสีขาวชอบนะ ให้ความรู้เป็นนักธุรกิจ555
โดย: Utsukushii Love IP: 125.24.164.191 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:32:40 น.
  
น้ำใสมากแจ๋วๆว่ายน้ำ ลืมตาได้เรย ถ้าไม่กลัวแสบ555

ทางโถงอะไรอ่ะ ยิ่งใหญ่มาก

ของกิน อื้ม เราบอกได้เลยว่า กินทีกลิ้งกลับ ดูใส่ใจในรายละเีอยดเล้กน้อย
โดย: Utsukushii Love IP: 125.24.164.191 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:35:18 น.
  
ถ่ายรูปสวยจัง เลิฟ เห็นภาพชัดมากเรยคะ
โดย: Utsukushii Love IP: 125.24.164.191 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:36:05 น.
  
ขอบคุณคะ สำหรับรีวิวดีๆ
โดย: Utsukushii Love IP: 125.24.164.191 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:36:34 น.
  
หรูหรา สวยงาม สะอาดตา เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นสถานที่เติมเต็มความสุขของเรา
โดย: Bhanuwat Buakham IP: 110.169.204.10 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:54:22 น.
  
สวยงามมากมาย ดั่งกับดินแดนป่าหิมพานต์(แต่ก็ไม่เคยเห็น อิอิ) บรรยากาศน่าพักผ่อนที่สุด สมกับเป็น A luxury collection resort จะมีโอกาสได้สัมผัสความสวยงามของที่นี่บ้างมั๊ยน๊า
โดย: Namtalmom IP: 124.121.254.87 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:59:04 น.
  
เป็นสถานที่สวยงามมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด
โดย: Yuvarin IP: 27.130.53.186 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:58:19 น.
  
สถานที่และบรรยากาศเหมาะแก่การไปพักผ่อน ผ่อนคลาย หลีกหนีความวุ่นวายในเมือง
พักกาย พักใจ ชาร์ตแบต เติมพลัง
โดย: ๋๋Jeab Orawan IP: 27.145.153.43 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:18:33 น.
  
สวยขนาดนี้ใครจะอดใจไหว
โดย: emilia IP: 1.47.202.127 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:21:19 น.
  
เพราะสวย ใส น่ารัก น่าอร่อย เหมือนกันค่ะ
โดย: Tukta IP: 171.96.247.181 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:39:08 น.
  
ชอบการออกแบบและการตกแต่งนั้น จะสะท้อนให้เห็นถึงป่าไม้อันเขียวขจีปกคลุมทั่วรีสอร์ต หาดทรายสีขาวที่รายล้อมไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใส อีกทั้งยังมีความสงบเปรียบเสมือนอยู่บนเกาะส่วนตัว
เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนและการพักผ่อนแบบครอบครัว ห้องพักทุกประเภทประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย คุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: BuaBlink IP: 171.98.123.145 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:49:08 น.
  
โรงแรมสวยก็ต้องคู่กะคนสวยๆอย่างเราสิ
โดย: eye IP: 58.8.71.147 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:50:49 น.
  
ช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา ได้มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่รัก และหลงไหล นั่นก็คือการได้เดินทางท่องเที่ยวถ่ายภาพสถานที่สวยๆ หลายแห่ง จนรู้สึกว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งของชีวิต ได้เห็นสถานที่ออกแบบสวยๆ ได้เก็บภาพ ณ ช่วงเวลาดีๆเหล่านั้น เพื่อมาถ่ายทอดให้คนอื่นได้เห็นผ่านทางมุมมองของหนู และพอมามีเวลาว่างเลยมาเปิดเฟซบุ๊คเล่นจนเจอเพจ vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นรีสอร์ทที่สวยมากค่ะ เรียกว่า ในฝัน ชวนฝันเลยค่ะ แถมยังอยู่เกาะสมุยอีก ซึ่งไม่เคยไปเลย เมื่อมีโอกาสดีแบบนี้ ไม่อยากพลาดค่ะ วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: daungrutai duck IP: 171.96.129.207 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:01:35 น.
  
เพราะผมมีความทรงจำที่ดีและอยากกลับไปอีกครั้ง
โดย: อาร์ม IP: 49.230.157.234 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:07:21 น.
  
สวยงามมีสไตล์แบบคลาสสิค. บรรยากาศสบายน่าพักมาก
โดย: สุวิมล เลิศประเสริฐคง IP: 1.46.71.171 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:24:20 น.
  
เป้นที่ๆจะสร้างความประทับใจในชีวิตสำหรับคนสำคัญของเรา
โดย: muay best IP: 171.98.20.38 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:34:45 น.
  
โรงแรม Vana Belle สวยมาก บรรยากาศดี สงบเงียบเหมาะสำหรับการพักผ่อน
โดย: Udomsak Hoprayoon IP: 125.27.238.145 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:35:30 น.
  
เพราะด้วยความงดงาม ที่แสดงถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียดในการบรรจงสร้างขึ้นมาเป็นรีสอร์ทที่หรูหรา งดงาม ในทุกๆส่วนที่ได้เห็นจากการรีวิว ซึ่งเชื่อว่าของจริงต้องงดงามมากกว่านี้ จึงทำให้ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร ที่ผมจะได้ไปเยี่ยมเยือนค้นหาความงามที่แท้จริง
โดย: Bbad IP: 192.99.14.34 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:37:40 น.
  
โรงแรมสวย อาหารอร่อย อยากไปมาก
โดย: Oneone Jung IP: 171.6.157.172 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:1:57:02 น.
  
ออกแบบได้กลมกลืนไปกับธรรมชาติ บรรยากาศดี
โดย: กีรติ องอาจ IP: 171.6.157.172 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:1:57:34 น.
  
สวย หรู น่าไปเที่ยว
โดย: Phoenix PX II IP: 171.6.157.172 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:3:15:30 น.
  
เพราะยังไม่เคยไปสมุย อยากไปสัมผัสบรรยากาศจังค่ะ
โดย: Suwannee Kittipongse IP: 171.6.157.172 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:3:16:11 น.
  
สวยมากๆค่ะ
โดย: Punnee Yoo IP: 171.6.157.172 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:4:29:08 น.
  
อบอุ่น สบาย หรูหรา อยากไปพักผ่อน
โดย: ฟ้าใส ใจละเมอ IP: 171.6.157.172 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:4:58:50 น.
  
ห้องสวยมากคะ อาหารก็น่ากิน
โดย: Nu mind IP: 27.55.141.32 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:24:58 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
วนาเบล เหมาะสมกับคำว่า "เลอค่า" อยากสัมผัสความเลอค่านั้น
เพราะเราคู่ควรที่จะพบกับความเลอค่าสักครั้งในชีวิต
โดย: ขวัญ IP: 125.25.119.137 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:36:59 น.
  
สวยงามราวกับเนรมิตออกมาจากเทพนิยาย บรรยากาศดูอบอุ่น ห้องพักหรูหรา อาหารเลิศรส บริการดีเยี่ยม
โดย: stoney go IP: 14.207.211.131 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:41:04 น.
  
สวยทุกห้องเลยครับ
โดย: kiti IP: 1.46.71.151 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:51:36 น.
  
อลังการงานสร้างครับ โรแมนติกมาก เหมาะแก่การไปฮันนีมูนที่สุดเลย โรงแรมสวยงามมาก ทุกอย่างลงตัวจริงๆ ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องนอน ห้องอาหาร อยากลองไปสัมผัสความสุขที่ Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui
โดย: Supawat Rungruang IP: 110.164.234.41 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:53:34 น.
  
สวยๆๆ อยากไปคะ
โดย: แม่เมย์ น้องน้ำใส IP: 110.78.187.104 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:00:22 น.
  
สวยงามทุกห้องวิวดีมากทะเลสวยอีกต่างหาก
โดย: msp IP: 1.46.132.185 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:09:33 น.
  
ด้วยความที่ชื่อโรงแรมว่า “วนา เบลล์” (Vana Belle) หมายถึง ป่าไม้อันสวยงาม แต่ในความเป็นจริงแล้วคือรีสอร์ทติดทะเล จึงไม่แปลกใจเลยที่ดูยรรยากาศจากรูปถ่ายแล้วจะร่มรื่นเหมือนอยู่ในป่าและเงียบสงบเพราะอยู่ติดชายทะเล ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวสำหรับการออกแบบชื่อและการออกแบบโครงสร้างโรงแรมที่ผสานป่าไม้เข้ากับทะเลอย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังรู้สึกประทับใจกับสัญลักษณ์ที่ใครดูเผินๆก็คือช้าง แต่จริงๆแล้วใครจะรู้ว่า ช้างตัวนั้นแท้จริงแล้วคือ กุญชรวารี แปลตามตัวคือ ช้างน้ำ เป็นสัตว์ในป่าหิมพานต์ มีรูปร่างเป็นช้างแต่มีเท้าเพียง 2 เท้าหน้า ลำตัวและหางเป็นปลาทั้งหมด ถือว่าเลือกได้เข้ากับชื่อโรงแรมและบรรยากาศทะเล นอกจากนี้ยังสามารถสื่อความเป็นไทให้ชาวต่างชาติในรู้จักสัตว์ในวรรณคดีไทย รวมถึงอะไรหลายๆอย่างของไทยยออกมาได้อย่างมากทีเดียวคะ

โดยรวมแล้วประทับใจโรงแรมนี้ตั้งแต่ชื่อคะ จากนั้นพออ่านรีวิวยิ่งรู้สึกประทับใจ โดยส่วนตัวคืออยากมีโอกาสลองไปพักที่นี่สักครั้งจะดีใจมาก

และดิฉันจะไม่แปลกใจเลย หากที่นี่ ที่ “วนา เบลล์” (Vana Belle) แห่งนี้ จะเป็น 1 ในที่พักอันดับต้นๆของไทยที่ชาวต่างชาติและชาวไทยชื่นชอบ เพราะที่นี่สามารถสื่อความหมายของไทยได้อย่างลงตัว แถมยังดูควรค่าแก่การมาพักผ่อนอย่างมากอีกด้วยคะ
โดย: Gunchaporn Choakchai IP: 118.175.234.30 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:30:51 น.
  
รีสอร์ทสวย น้ำทะเลใส สุดยอดรีสอร์ทในฝันจริงๆ ค่ะ อยากไปเพราะที่นี่เหมือน เข้าไปอยู่อีกโลกนึง เงียบสงบ สวยงามเหมือนเทพนิยาย สุดยอดจริงๆ ค่ะ
โดย: Phung kitiya IP: 122.155.44.110 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:34:01 น.
  
ทำงานมาเหนื่อยๆ หากได้มาพักผ่อนแบบหรูหรา เป็นส่วนตัวแบบนี้ คงมีแรงกลับไปสู้งานแน่ๆ ครับ เห็นแล้วอยากจะไปมากๆ เลยครับ
โดย: Sangfah Fuji IP: 1.0.210.159 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:57:27 น.
  
น้ำทะเลใส น่าเล่นมากครับ ที่พักน่ารัก อยากไปนอนเล่นสัก แค่นี้ก้อเพียงพอที่เราต้องไปให้ได้สักครั้ง อาจจะเป็น dream destrination กาลครั้งหนึ่ง ที่ต้องไปสัมผัส ของใครหลายคน ฟิน
โดย: ptoon IP: 110.164.177.87 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:09:30 น.
  
วนาเบล ดินแดนแห่งความสุข อยากจะไปสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆบนเกาะสมุย และได้ที่พักระดับ The Luxury Collection ที่มีไม่กี่แห่งบนโลกใบน้อยนี้
ถ้าได้ไปคงประทับใจไปอีกนาน
โดย: JayTC วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:33:09 น.
  
ลืม facebook name ครับ
Jira Apinyawat
โดย: JayTC วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:34:39 น.
  
สวยจัง น่าไปมาก กอยากไปฮันนีมูนจัง
โดย: Koy IP: 171.98.123.145 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:35:47 น.
  
หรูหรา ดูดี มีระดับ คุณค่าที่ดิชั้นคู่ควร อิอิ สถานที่พักสวยมากๆ หรูหรา โอ่โถง บรรยากาศดีเยี่ยม อยากไปๆๆๆ
โดย: maymanoy may IP: 182.255.9.60 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:55:38 น.
  
สวย หรู ดูดี สวยงามไปทุกมุม น่าไปพักมากกกกกก ฟินเว่อรรรรร คุณค่าที่ควรคู่
โดย: Bom Bomber IP: 115.87.172.255 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:00:25 น.
  
เพราะมันต้องไป เป็นอะไรที่ต้องโดน สวยมากครับ เหมาะกับการพาแฟนไปสวีทมากๆ
โดย: Macky S Sokudo IP: 1.47.42.7 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:06:16 น.
  
น่าพาหลานๆไปพักนะคะ
โดย: tu IP: 1.47.171.193 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:18:14 น.
  
Vana Belle สวยสมคำล่ำลือ คุณค่าที่คู่ควร รอการได้ไปสัมผัสด้วยตัวเอง
โดย: Thanarat Pcpt IP: 171.99.45.117 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:29:28 น.
  
รีสอร์ทสวยมากครับ ทั้งการตกแต่ง ทั้งบรรยากาศ อยากจะมีประสบการณ์ดีๆ สักครั้งในชีวิตกับเขาบ้างที่ได้นอนรีสอร์ทคืนละ 22,020 นะครับ
โดย: ท่องไป ในโลกกว้าง IP: 101.109.84.210 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:47:50 น.
  
เป็นคนชอบดูหนังเรื่อง Lord of the ring มาก ชอบเมือง Rivendell ของเอลฟ์ พอมาเห็นรีวิวของวนาเบล บอกเลยว่า มันใช่มาก เหมือนหลงเข้าไปอยู่ในเมืองแห่งเทพนิยาย ตัดขาดจากโลกภายนอก คือ มันใช่เลย แบบนี้ที่ต้องการ..

โดย: RteeJoy Tripautcha IP: 202.28.180.202 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:54:08 น.
  
เห็น review แล้วถึงกับอึ้งในภาพของบรรยากาศต่างๆ ดูแล้วยังคิดเลยว่ามีที่สวยขนาดนี้ด้วยหรือ และคิดต่อว่าจะต้องไปเที่ยวที่แห่งนี้ให้ได้ หากได้ไปคงเป็นสถานที่ที่ทำให้เราผ่อนคลายได้พักผ่อนจริงๆ และได้ชาร์ตพลังให้กับตัวเองกลับมาลุยงานต่อครับ
โดย: ประวีณ วรรรณโสภณ IP: 115.87.211.183 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:11:13 น.
  
สถานที่สวยงามมาก ตกแต่งทุกอย่างได้ลงตัว เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ ในวันของครอบครัวได้เป็นอย่างดี
โดย: BANK IP: 110.171.187.246 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:18:44 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร : เพราะเป็นที่พักที่สวยมาก อยู่ริมทะเล บรรยากาศก็ดี ดูเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ผ่อนคลาย เรียกได้ว่า ที่นี่ ที่ วนาเบลเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนจริงๆ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 61.91.204.194 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:19:32 น.
  
สถานที่สวยงามมาก ตกแต่งทุกอย่างได้ลงตัว เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ ในวันของครอบครัวได้เป็นอย่างดี
โดย: ANEKAPOL LERTROMYANANDA IP: 110.171.187.246 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:20:43 น.
  
เหมาะแก่การพักร่างมากค่ะ ทำงานหนักมาทั้งปี อยากเติมความสุขให้แก่ชีวี ถ้าได้รางวัลฟรียิ่งดี พักสบายใจดี
โดย: Cath K IP: 49.230.185.59 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:21:41 น.
  
เป็นคุณค่าที่เราคู่ควรมากเพราะสวยงามอย่างกับภาพยนตร์ในเรื่อง Lord of the Ring จริงๆ ซึ่งเราชอบดูเรื่องนี้มาก ที่หรูทำให้เราได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในเทพนิยาย ดูสะดวกสบาย น่าพักมากๆ อีกทั้งน้ำทะเลก็ใส หาดทรายนี่ขาดเนียนละเอียดจังค่ะ อยากไปๆ
โดย: Mayumi Aki IP: 202.29.106.222 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:22:11 น.
  
ที่พักสุดหรู อาหารสุดน่ากิน วนาเบลคุณค่าที่คู่ควรกะเราจริงๆ 555
โดย: xxmodxx IP: 125.25.21.11 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:41:52 น.
  
จิง ๆ ทุกคนก้คู่ควรทั้งนั้น ใครก็อยากไปเที่ยวที่สวย ๆ ห้องพักดี ๆ ถ้ามีโอกาส

สำหรับเราก็อยากไปเปิดหูเปิดตา ได้ออกไปสู่โลกกว้าง อยากให้ลูกไมีโอกาสไปเที่ยวที่ดี ๆ สวย ๆ คะ
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:59:44 น.
  
เพราะเป็นโรงแรมที่สวยมาก วิวก็สวยสุดๆ น่าไปพักผ่อนกับครอบครัวเป็นที่สุด อยากไปเที่ยวซักครั้ง ไปชาร์จแบตให้ตัวเองค่ะ
โดย: MooHam Louis IP: 110.168.229.202 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:25:18 น.
  
วนาเบล สวยเกินห้ามใจมากคะ จะบอกว่าเหมือนสวรรค์บนดินก็คงไม่ผิด ทั้งวิว ทั้งทะเล ทั้งห้องพัก ทุกอย่างสวยและลงตัวมาก โดยเฉพาะอาหารเช้าของที่นี่ ที่มีในไลน์เยอะมาก จะเลือกกินอย่างใดอย่างหนึ่งก็เสียดายอีกหลายๆ อย่าง เรียกได้ว่า รักพี่เสียดายน้องจริงๆ วนาเบลจึงเป็นหนึ่งในโรงแรม และที่พักที่อยากจะไปพักสักครั้ง และหลายๆ ครั้ง เมื่อได้ไปเยือน ^^
โดย: PlepLe IP: 203.155.167.34 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:29:19 น.
  
มันคือดินแดนสวรรค์ที่ต้องไปลิ้มลองมากค่ะ
โดย: Passorn Cheerapant IP: 1.47.0.100 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:35:43 น.
  
สวยงาม. บรรยากาศสบายน่าพักมาก
โดย: Coffee Nueng IP: 171.7.169.16 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:58:26 น.
  
กำลังจะไปสมุยพอดีค่ะ กำลังเลือกที่พักอยู่เราชอบสงบๆ บรรยากาศดี ที่นี่จึงคู่ควรกับเรามาก โดยเฉพาะเรื่องกิน เราเน้นมากๆ
โดย: piyanuch piencharoensub IP: 171.101.79.82 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:26:00 น.
  
เห็นแล้วก็สะดุดตา คำแรกที่คิดได้ในหัวคือ "เลิศ" และอยากได้ อยากไปนอนกลิ้ง ดูทะเลงามๆ คือมันเลิศมาก ยกนิ้วให้เลยค่ะ
โดย: Supadalad IP: 58.11.134.41 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:26:24 น.
  
ครั้งแรกที่เห็นภาพคือให้อารมณ์เหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย แล้วมโนว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิงที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ติดป่า ติดทะเล อีกทั้งอาหารการกินที่นี้ก็ระดับพรีเมียมอยู่แล้ว ของใช้ในห้องน้ำก็เริ่ดน่าใช้มาก ชอบ welcome drink กับกิ๊ฟก่อนนอน แหมะ!!!มันช่างเหมาะกับผู้หญิงตัวเล็กๆบอบบางที่จะไปสวีท วี๊ดวิ้วกับชายหนุ่ม ส่วน Hi-light ที่เรียกว่าไม่ควรจะพลอดเลยสำหรับการมาพักผ่อนก็คือสระว่ายน้ำซึ่งก็คือสระอโนดาต ดูในรูปแล้วแทบอยากจะเช่าชุดกินรีลงไปเล่นกันเลยทีเดียว
โดย: Mymindmay IP: 125.27.63.164 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:37:43 น.
  
น่าไปมากครับ
โดย: เปี๊ยก IP: 1.46.9.147 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:51:11 น.
  
สวยมากเลย เป็นโรงแรมสวยมาก ดูหรูหรา อลังการ ไฮโซสุดๆ บรรยากาศดี วิวสวย อาหารชั้นเลิศ เหมาะมากที่จะไปอันนีมูน เราคงได้เป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์อะไรประมาณนั้นเลย
โดย: พีรยา IP: 61.91.128.112 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:24:40 น.
  
วนาเบล คู่ควรกับ กี่กี้ เพราะสวยเหมือนกันค่ะ
โดย: กี่กี้ IP: 171.96.172.68 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:52:48 น.
  
สวยมากๆๆเรยค่ะ อยากๆไปๆๆๆ เก็บกระเป๋ารอแล้วค่ะ
โดย: Korrakod Yimyuean IP: 119.46.91.4 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:17:31 น.
  
สวยมากๆอยากไป
โดย: poii siriwattanakul IP: 101.108.23.236 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:53:08 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะสถานที่ๆได้ชื่อว่าเป็นตัวแทนของป่าหิมพานต์ในตำนาน ย่อมคู่ควรกับผม ผู้ที่พร้อมเสาะแสวงหาสถานที่ใหม่ๆ ความประทับใจใหม่ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ล้ำค่าในชีวิต และวนาเบลคือสถานที่ที่ควรค่าแก่การเข้าไปพิสูจน์ เข้าไปค้นหาถึงคุณค่าเหล่านั้น
โดย: oat suwannasorn IP: 171.7.122.89 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:17:21:45 น.
  
บรรยาดีมากๆครับเหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์ขอให้ได้พักผ่อนสักคืนเถอะแล้วจะไม่ลืมเลย
โดย: พลฤษณ์ จิตประสงค์ IP: 183.88.211.35 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:01:47 น.
  
วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คู่ควร
เพราะ เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติชอบทะเล ลม ธรรมชาติ และวิวงามๆ
รับความสดชื่นจากธรรมชาติ เพื่อร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่ วนาเบลสวยมากครับ ทั้งการตกแต่ง ทั้งบรรยากาศ
โดย: ภูธิปพัฒน์ IP: 171.7.121.247 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:08:07 น.
  
เพราะว่าเรามีค่าควรเเก่การได้ไปพักคะ
โดย: ธนิสา IP: 27.130.95.177 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:43:34 น.
  
สวรรค์บนดินชัดๆ
โดย: Aomwi IP: 180.180.41.193 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:44:41 น.
  
"ทำมั้ย วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"


เพราะว่า วนาเบล สมุย บรรยากาศ สุดจะขาดใจเลยล่ะครับ ขอได้ไปสักครา นะ
โดย: เพชร IP: 1.46.202.229 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:47:43 น.
  
คู่ควรเพราะมันไม่ใช่ทุกวันที่จะได้ใช้ชีวิตเช่นนี้....
เวลามีค่า จงใช้กับสิ่งที่ดีที่สุด
โดย: taya paichayontvijit IP: 110.169.21.52 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:59:18 น.
  
วนาเบลเป็นคุณค่าที่คู่ควร เพราะตกแต่งสถานที่ได้หรูหางดงามตระการตา บรรยากาศน่าไปเที่ยวมาก หาดทรายขาวสะอาดน้ำทะเลใสๆ อาหารก็น่ารับประทานทุกเมนู สุดยอดครับวนาเบล
โดย: Praek Tae IP: 49.230.61.25 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:07:20 น.
  
เพราะการเป็นโรงแรมที่เกิดจากดินแดนแห่งเทพนิยาย แน่นอนว่าจิตนาต้องเหลือล้น จึงคุ้มค่าแก่การจดจำค่ะ
โดย: Anchalee Boonnukul IP: 171.96.173.106 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:29:24 น.
  
เพราะการเป็นโรงแรมที่เกิดจากดินแดนแห่งเทพนิยาย แน่นอนว่าจิตนาต้องเหลือล้น จึงคุ้มค่าแก่การจดจำค่ะ
โดย: Anchalee Boonnukul IP: 171.96.173.106 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:29:42 น.
  
โว้ อ่านรีวิว พร้อมภาพสวยๆๆของโรงแรมแล้ว อยากไปเดี๋ยวนี้เลย โรงแรม สวย หรูอลังการ มากๆๆๆ อาหารเช้าน่าทานสุดๆๆ อลังการทุกสิ่งอย่าง เลย55 ได้ไป ไม่เสียชาติเกิด แล้วเรา
โดย: Suwanneenid IP: 27.145.46.180 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:58:25 น.
  
อยากรู้ความลับสระที่ซ่อนอยู่
ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ จากุสซี่ ป่าวน้อ คุณค่าที่คู่ควรค่ะ
โดย: Pimrapee IP: 27.145.160.166 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:33:00 น.
  
ทะเลใส ที่พักสวย ห้องพักน่านอน อาหารน่าทาน
ดูแล้วได้พักผ่อน ผ่อนคลายดีจัง
อยากไปครับ
โดย: อภิวุฒิ กสิณาทร IP: 110.168.230.120 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:54:35 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะวนาเบลเป็นสถานที่พักที่สวยงาม เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา เหมาะแก่การพักผ่อนมากค่ะ
โดย: Meme Oranich IP: 119.42.69.12 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:22:38 น.
  
ทะเลสวย น้ำใส สำหรับพาเด็กๆไปแหวกว่ายในสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก , ห้องพักสุดหรูสำหรับสุดที่รัก อีกหนึ่งประสบการณ์ชีวิตที่น่าสัมผัส
โดย: momytann IP: 171.96.178.92 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:24:10 น.
  
สวยมากค่ะ Review ดีเข้าใจง่าย น่าไปเที่ยวมากๆ
โดย: Sukonthip Mam IP: 27.55.149.127 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:1:53:53 น.
  
"หาดก็สวย ทะเลก็ใส โรงแรมก็น่าพัก บรรยากาศดีที่สุด วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่้เราคู่ควร
โดย: อภิณห์พร IP: 180.180.120.24 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:7:56:13 น.
  
บรรยากาศสวย ทะเลใส อาหารน่าทาน หรูหรา ห้องพักเริ่ด วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่อยากจะคู่ควร"
โดย: apinporn IP: 58.8.213.119 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:33:09 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่เราคู่ควรนะเหรอ ห้องพักก็หรูเริ่มอลังการ ทะเลก็สวยน่าจิบเบียร์เย็นมองดูฟองคลื่น น้ำใส ๆ ขอให้ได้สักทีเถิด
โดย: ปุณยวีร์ IP: 58.8.213.119 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:37:31 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร ไม่ว่าจะยืนอยู่ตรงส่วนไหนก็ใกล้ชิดธรรมชาติ น้ำทะเลใส ห้องพักก็อลังการ
โดย: รวินท์พร IP: 180.180.120.24 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:42:39 น.
  
หาดสวย น้ำใส ใกล้ชิดธรรมชาติ
โดย: Duangkamol Aunprasert IP: 58.137.59.41 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:12:59 น.
  
เพราะสวยถูกใจเรา เราเลยอยากไปชมกับตาว่าสวยจิงไหม
โดย: เกรท IP: 171.96.245.227 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:39:09 น.
  
Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui เป็นดินแดนที่เหมาะกับการพักผ่อน ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก รู้สึกสบายใจและผ่อนคลายที่สุด ทิ้งความวุ่นวายในเมืองกรุงและไปอยู่กับธรรมชาติ มันจะดีไม่น้อยเลย อยากลองไปสัมผัสบรรยากาศดูสักครั้ง คู่ควรแก่การพักผ่อนจริงๆ
โดย: Timz IP: 182.93.182.13 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:57:05 น.
  
คู่ควรเหมาะแก่การไปพักผ่อนของทุกคนในครอบครัวจริงๆ ดินแดนแห่งเทพนิยาย ดินแดนแห่งจินตนาการที่มีอยู่จริง หาดทรายสวย น้ำทะเลใส
ห้องพักกว้าง เป็นระเบียบ เป็นสัดส่วนดี มีพื้นที่ให้ใช้สอยเยอะ บรรยากาศรอบที่พักก็ดี รมรื่น ปลอดโปร่ง การกตแต่งมีสไตล์ หรูหรา
โดย: minnie Jzzz IP: 171.7.137.123 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:00:34 น.
  
ความสวยของรีสอร์ท และความใสของน้ำทะเล ไม่มีใครคู่ควรไปกว่า สาวสวยสดใสอย่างเดี้ยนเองคร้าาา ฮ่าๆๆ
โดย: pinkylove ang IP: 124.120.199.175 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:05:07 น.
  
สวยดั่งเทพนิยาย ทะเลก็ใสมาก เป็นโรงแรมในฝันเลย บรรยากาศดีมาก โรแมนติกสุดๆ โอ๊ย นี่แหละที่คุณคู่ควร และถ้าเป็นเราจะดีใจมากกกกกกกก
โดย: หมวย IP: 180.180.217.199 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:15:29 น.
  
ที่พักสวยมาก ชายหาดขาวสะอาดตา น่าไปนอนกลิ้ง ที่สำคัญอาหารเช้าดูอลังการงานสร้างสุดๆ แบบนี้สิที่เรียกว่าคุณค่าที่คุณคู่ควร ^^
โดย: Oh Wacharaphan IP: 202.142.195.162 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:23:16 น.
  
อยากลองไปพักสักครั้ง รร.สวย หาดทรายขาว อาหารน่ารับประทาน
โดย: nan IP: 203.144.130.176 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:35:24 น.
  
อยากพาลูกๆไปพักผ่อนจากการทำงานหนักค่ะ เพราะที่นี่ดูทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดูหรูหรา สะดวกสบายดีค่ะ อีกอย่างยังไม่เคยไปสมุย เลยอยากไปสัมผัสดูซักครั้ง
โดย: พรพรรณ IP: 61.90.58.90 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:43:32 น.
  
แอร๊ยยยส์ อภิมหาสวย สุดอลังการงานสร้างขนาดนี้ วนาเบลจึงเป็นคุณค่า ไม่ใช่สิ ต้องเป็นอภิมหาอลังการคุณค่าที่เราสุดจะคู่ควร เลยหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก วิวทิวทัศน์ อาหาร ขอได้มีโอกาสไปสัมผัส ลิ้มลอง ซักครั้งนึงด้วยนะคะ ต้องขอขอบคุณนายพักสบายมากๆ นะคะ ที่ได้ทำรีวิว ออกมาให้ได้ชมกันอย่างละเอียด พร้อมภาพที่สวยงามมว๊ากกก...ค่า
โดย: Bunnarut Kim IP: 58.10.107.241 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:29:21 น.
  
เป็นสถานที่แห่งมนต์ขลังมากเลยค่ะ ทั้งบรรยากาศทั้งสถานที่ เป็นที่ที่น่าไปพักผ่อน เยี่ยมชม สถานที่สวย สะอาด หรูหรา สะดวกสบาย เหมาะกับคำว่าพักผ่อนจริงๆ ค่ะ และที่สำคัญหาดทรายขาว น้ำทะเลก็ใส เกาะสมุยดินแดนแห่งมนต์ขลังจริงๆ ค่ะ
โดย: Suree Chamchoy IP: 210.246.94.2 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:32:23 น.
  
เหตุอันใดวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร สวยงามขนาดนี้ ทั้งที่พัก บรรยากาศ ท้องทะเล หาดทราย เลอค่าขนาดนั้น ด้วยอาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม ขนมอีกมากมาย คุณค่า อภิมหาคุณค่าขนาดนี้ ไม่ควรคู่ ไม่คู่ควร คงจะไม่ใช่แล้วหละค่ะ สรุปว่า เป็นวนาเบลเป็นสุดยอดแห่งคุณค่า ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ที่เราควรคู่ควรหละจ้า อิอิ ขอขอบคุณนายพักสบายมากๆ ค่ะ ที่ทำรีวิวออกมาให้ชมอย่างสวยงามค่า
โดย: Wansiri Cha IP: 58.10.107.241 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:48:31 น.
  
ฺBecause I will share my precious experience at "Vana Belle, A Luxury Collection Resort" on my FB and Instagram to tell the world.
โดย: ALiz IP: 123.242.133.222 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:33:56 น.
  
เพราะทั้งอาหาร สถานที่ และบรรยากาศ หรูหรา วีว่า ฟู่ฟ่า น่าไปพักผ่อนมาก ... วนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
โดย: MINT IP: 125.27.207.158 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:19:08:11 น.
  
ชมรีวิวแล้ว ชอบมาก
ห้องพักสวยดี กว้างมีพื้นที่ใช้สอย
สิ่งของจัดว่างเป็นระเบียบแลดูสะอาดสะอ้านตา
รอบๆ ที่พัก วิวสวยดี รอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ
ภูเขาสีเขียวขจี และหมอก อากาศเย็นสดชื่นสบายกาย สบายใจ ทำให้ผ่อนคลายดี เหมาะกับไปพักผ่อนสุดๆๆ

โดย: ทฤฒมน IP: 171.7.82.85 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:41:02 น.
  
อยากไปมากๆเลยค่ะ สุดยอดจริงๆ
โดย: busakorn IP: 118.172.255.10 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:56:58 น.
  
เพราะวนาเบลเป็นดั่งของขวัญที่เลอค่า ที่ทรงคุณค่าและปรารถนาที่จะคู่ควร
โดย: kwan SB IP: 118.174.171.47 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:15:37 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะวนาเบลถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้คนที่ได้ไปเยือนพบกับความสุข ด้วยความสวยงามของสถานที่ ความเงียบสงบ ความงดงามของธรรมชาติ ชายหาด ทะเล ท้องฟ้า การบริการและอาหารที่เป็นเลิศ เพียงเท่านี้ ก็ทำให้ดินแดนในจินตนาการแห่งนี้เป็นที่ต้องการของทุกคนแล้ว
โดย: Kook Jutamas IP: 171.96.176.190 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:18:48 น.
  
คู่ควรจริง เหมาะมากที่เปรียบเทียบ ว่าเหมือนจำลองเป็นดินแดนมหัศจรรย์ เพราะการตกแต่งบรรยากาศ เหมือนเป็นสวรรค์บนโลกของเราจริงๆ มีโอกาสอยากไปสวรรค์บนโลกสักครั้งหนึ่ง สวย ทั้งวิว ทั้งทะเล ทั้งห้องพัก ทุกอย่างสวยและลงตัวมาก
โดย: kikumaru bkk IP: 171.6.88.121 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:22:31 น.
  
โหยย สวยมว้ากกก รุปสวยมว้าก ของจริงไม่กล้าจินตนาการเลย หรูสุดๆ รีวิวได้น่าน้ำลายไหลสุดๆค่ะ ไปเองไม่มีโอกาสแน่นอนเลย TT นางดูแพงมว้ากก
โดย: Mini N. Sugar IP: 101.108.246.106 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:23:38 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"
เพราะ วนาเบล เหมาะแก่กับพักผ่อน ชิลๆ เพิ่มพลังชีวิตให้เต็มเปี่ยม!! หลับสบาย ผ่อนคลายน่าดูเลยคะ
โดย: linchuhui IP: 183.89.121.129 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:24:08 น.
  
ทำไมผมถึงคู่ควร เพราะมัน Luxury ไปซะทุกอย่างเลย ทุกอย่างถูกใส่ใจในรายละเอียดจริงๆ มันเกินบรรยายครับ ต้องไปสัมผัสด้วยตัวเองเท่านั้น
โดย: Sutichar Saifar IP: 1.47.42.139 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:51:16 น.
  
อยากไปเที่ยวทะเล ที่พักสวยๆแบบเน้้้
โดย: leekung IP: 125.25.105.209 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:31:42 น.
  
ชายหาดยาว ขาวสวยมาก

ปล.อยากไปกินมาการองให้ได้
โดย: Theeraphat SU IP: 183.89.174.222 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:01:41 น.
  
วิวสวยๆ ทะเลใสๆ คงถึงเวลาที่เราก็ได้ไปพักผ่อนที่เหมาะเหม็งแบบที่ Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui สักครั้งในชีวิตแล้วล่ะค่ะ
โดย: Aibjung IP: 115.87.197.148 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2557 เวลา:2:11:33 น.
  
ทุกอย่างลงตัว สายลม แสงแดด บรรยากาศงาม ที่พักสวย
โดย: Prow Saligupta IP: 183.89.88.7 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:27:48 น.
  
วนาเบล คู่ควรกับแหม่มเพราะความสงบ ของชายหาด ที่คงความเป็นธรรมชาติ ห้องพักสวยงาม บรรยากาศดี อาหารชมจาก Review แล้วน่าทานมาก ไม่แพ้บุฟเฟ่ต์ โรงแรมหรูในกรุงเทพเลย สามารถพัก Chill Chill ริมทะเล ทานอาหารไป ชมวิวชายหาดได้อย่างใกล้ชิด สระว่ายน้ำสวยมากค่ะ ว่ายน้ำท่ามกลางดวงดาว คงโรแมนติกไม่น้อย อีกทั้งยังห่างไกลจากผู้คนพลุกพล่าน รถยนต์ มากมาย ในเมืองหลวง แหม่มใช้ชีวิตในกรุงเทพมาร่วม 2 ปีแล้ว ปกติอยู่สมุทรสาคร ซึ่งเบื่อ เหนื่อยมากกับผู้คนมากมาย และรถติดสาหัส ถ้าได้ไปพักผ่อน เติมพลังกาย เติมความสดชื่น ให้กับชีวิตที่วนาเบล คงมีความสุขมากค่ะ
โดย: Sukonthip Mam IP: 27.55.203.180 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2557 เวลา:3:05:42 น.
  
โรงแรมเลิศหรู อาหารอร่อย บรรยากาศสวยงามคือคำจำกัดความสั้นๆง่ายๆของ Vana Belle แค่ได้ลองมาพักผ่อนที่นี่นอนชมวิวชายหาดสวยๆห่างไกลจากความวุ่นวายในเมืองหลวงก็เหมือนเราได้เติมพลังกาย พลังใจพร้อมที่จะกลับไปทำงานใหม่แล้วค่ะ
โดย: Thepyuda Suwannachart IP: 171.99.0.161 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:13:27 น.
  
....วนาเบลเป็นคุณค่าที่คู่ควรกับวันพักผ่อนสุดพิเศษ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เพราะบรรยากาศที่รีสอร์ทแห่งนี้เหมือนกับสวรรค์บนดิน จนอยากจะไปสัมผัสสักครั้งในชีวิตครับ...
โดย: surachai chaiworakitnan IP: 1.2.205.14 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา:3:45:35 น.
  
Vana Belle, A Luxury Collection Resort เกาะ สมุย คู่ควรกับ ผู้ที่ทำงานหนักมาทั้งปี และ กำลังแสวงหารีสอร์ทที่เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง หนีจากความวุ่นวาย อย่างผม ^^
โดย: Thanawat Boat Srisathaporn IP: 101.51.78.180 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:04:13 น.
  
วนาเบล ที่ คู่ควร สำหรับผมเพราะ เหมาะกับ วันหยุดที่แสนพิเศษท้ายปี หลังจากความเคลียดที่อัดอั้นมาทั้งปี
โดย: thanawat srisathaporn IP: 101.51.78.180 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:14:07 น.
  
โรงแรมดูเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน บรรยากาศดี อาหารน่าทาน อยากไปมากๆคะ
โดย: Aey Angkana IP: 58.10.203.165 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา:15:26:28 น.
  
สวรรค์ชัดๆ
โดย: happy nppn IP: 114.109.255.44 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:34:04 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี การเดินทางสะดวก อยากไปสัมผัสสักครั้งครับ
โดย: Crispy Pork IP: 114.109.246.145 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:55:35 น.
  
สวยมากเลยคะ. เหมาะแก่การไปพักผ่อนของครอบครัวเรา
โดย: Nu mind IP: 1.10.219.13 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:26:12 น.
  
กรี๊ด โรงแรมสวยมากๆค่ะ ท้องฟ้าทะเลสดใส คู่ควรกับการพักผ่อนเต้มพลังมากๆค่ะ
โดย: Jeed sara IP: 110.168.33.8 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:29:28 น.
  
เพราะที่นี่เป็นเหมือนดินแดนแห่งความฝัน
และฉันก็เป็นคนวิ่งตามความฝัน
ฉันเลยพิมพ์คอมเม้นท์นี้
เพื่อไขว้คว้าฝัน ให้กลายเป็นจริง
โดย: Pla Yo IP: 1.10.195.173 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:30:33 น.
  
บรรยากาศ ห้องพัก อาหาร ช่างแลดูเลอค่ามั๊กม๊ากกก นี่หละค่ะ "คุณค่าที่ดิฉันคู่ควร"
โดย: Hoss Jutiporn IP: 101.51.161.112 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:31:00 น.
  
ที่สุดของที่สุด ต้องไปสักครั้งคะ
โดย: Tadao_yui IP: 171.4.5.160 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:42:13 น.
  
คุณค่าที่คู่ควรกับคนบ้างานอย่างเรา..เพื่อชาร์จแบตร่างกาย สูดกลิ่นทะเล นอนบนเตียงนุ่มๆ ..แค่คิดก้อฟินแล้ววววว
โดย: อุ้ม ธารารัตน์ IP: 171.4.40.254 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:44:03 น.
  
วิวก็สวย น้ำก็ใส ที่พักก็ดี จะต้องการอะไรมากกว่านี้เล่า
โดย: Sumet Ruainirat IP: 171.100.1.180 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:51:10 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร
เพราะที่นี่คือคำตอบแห่งความสุข กินแดนลึกลับรืมทะเล
โดย: อาแป่ะ ตกปลา กลางสายฝนที่ฉ่ำเย็น IP: 110.168.240.255 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:56:34 น.
  
สถานที่แห่งนี้ คืออัญมณีแห่งท้องทะเล บรรยากาศที่เต็มเปี่ยมด้วยไอทะเล เสียงคลื่นซัดฝั่งแผ่วเบา นอนแช่น้ำอยู่ในห้อง หรือจะว่ายน้ำสระใหญ่ ถ้าไม่จุใจก็เดินลงทะเลได้เพียงไม่กี่ก้าว ห้องนอนก็แสนจะสะดวกสบาย ห้องน้ำก็วิวดีเหลือหลาย ทั้งอาบน้ำและชมวิวไปในตัว คุณค่าที่คู่ควรอยากยิ่ง
โดย: Hatchapong Palurtchaivong IP: 110.168.229.209 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:57:19 น.
  
วนาเบลสวยงามมากครับ เป็นที่ไกลเกินเอื้อมมากราคาสูงน่าดู แต่คุ้มค่าที่ได้เห็น เหมาะกับคนไม่มีโอกาสจะได้ไป ถ้าได้วอยเชอ อย่างกับถูกหวยก็ว่าได้
โดย: Dew wild IP: 1.46.79.246 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:03:57 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารแต่ละเมนู น่าทานมากๆ ยิ่งได้ไปพักที่สมุยด้วยแล้วฟินสุดๆจ้า
โดย: Kaekaiii IP: 119.76.35.53 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:13:35 น.
  
"ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร" เพราะ วนาเบล เป็นที่พักที่สวย สงบ บนเกาะสมุย คู่ควรกับคนอย่างเรา ^ ^
โดย: พรรษ์ทิพย์ จึงอุดมพร IP: 58.10.39.7 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:17:57 น.
  
สวย แจ่ม น่าไปพักเป็นที่สุด.....
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 115.87.50.87 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:24:10 น.
  
รีวิวสวย จนอยากไปเดี๋ยวนี้เลย
อาหารก็น่าตาดี ดูน่ากิน ใจละลายเลย
โดย: konsupa lovethai IP: 27.55.208.215 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:25:05 น.
  
อยากไปฉลองครบรอบ14ปีกับแฟนจังเผื่อบรรยากาศดีๆและสิ่งแวดล้อมสวยๆของโรงแรมจะส่งผลให้แฟนขอเราแต่งงานซะที😭
โดย: Plawan IP: 110.168.229.164 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:37:13 น.
  
สวยมาก เหมาะดับการพักผ่อนจริงๆ ไม่ต้องออกไปเที่ยวตรงไหนแล้ว แค่ใช้เวลาอยู่ในโรงแรมก็สุขสุดๆ ^^
โดย: Supattra Tantipaswasin IP: 171.7.223.207 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:45:57 น.
  
วนาเบล เป็นหาดที่แสนงดงามเงียบสงบ ซึ่งเป็นสถานที่พิเศษ เหมาะกับคนพิเศษ สำหรับการผ่อนพักที่แท้จริง
โดย: Pearry Kamolporn IP: 101.109.16.247 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:54:42 น.
  
โรงแรมนี้เหมือนเทพนิยายที่ทุกคนใฝ่ฝัน ฝันว่าได้ไปอยู่ท่ามกลางแห่งโลกจินตนาการ มีแต่ความสุข ความสงบ สง่า และหรูหรา รอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม นี่แหละค่ะคุณค่าที่คุณคู่ควรที่ทุกคนควรไปสัมผัสโลกนิยายแห่งนี้
โดย: Ampanita IP: 192.99.14.34 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:39:11 น.
  
สวยมากค่ะ วิวดี อาหารน่ากิน เหมาะกับการพักผ่อน ^^
โดย: น้ำตาล IP: 171.100.12.183 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:16:22 น.
  
เพราะวนาเบลเป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งไม่ซ้ำใคร สวย แปลกและน่าหลงใหล จึงคู่ควรกับคนไม่เคยไปสมุย เพื่อจะได้สัมผัสและประทับใจไม่ลืมเลือน
โดย: แม่ลูกสาว 2 IP: 1.47.227.221 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:19:11 น.
  
เดินทางไปทั่วไทย มากกว่า 100 ทริป แต่ไม่เคยลืม"จุดเริ่มต้น"ของเราค่ะ :)
กรกฎาคม 2544 ที่ตัดสินใจจูงมือออกเดินทางด้วยกันเป็นครั้งแรก
"เกาะสมุย"คือจุดหมายปลายทางสำหรับเรา
จากสถานะแฟนในวันนั้น ก้าวสู่ชีวิตสมรส และกลายมาเป็นคู่ชีวิต
5 ธันวาคมนี้ ก็จะครบรอบแต่งงานปีที่ 11 แล้วค่ะ
หากได้กลับไปฮันนีมูนในสถานที่ที่เราเคยมีความหลังร่วมกัน ก็คงจะดีไม่น้อย

สำหรับ Vana Belle บอกเลยว่าแอบสนใจมานานมากแล้ว
ครั้งเมื่อเซลล์เคยโทรมาชวนสมัครสมาชิกในราคาเพียง 5,xxx บาท เพื่อเข้าพักในห้อง pool villa แต่ด้วยความที่ตั๋วเครื่องบินบินตรงเกาะสมุยแพงเหลือเกิน ก็เลยไม่ได้ซื้อไว้ ยิ่งมาเห็นรีวิวด้วยแล้ว แอบเสียดายจัง T.T ... แต่หากโชคดีได้กลับไปฮันนีมูน เพื่อรำลึกความหลัง บอกเลยจะทุบกระปุกทุ่มทุน ! ที่พักสวยๆแบบนี้ อยากจะถ่ายภาพแชร์ความหวาน โพสลง social network เอาให้คนอื่นได้อิจฉา
ู^---^
โดย: Nina Nakkaraj IP: 101.108.49.29 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:38:36 น.
  
แค่เห้นภาพก็อยากสัมผัสดินแดนหิมพาน Vana Belle ขึ้นมาบัดดล เพราะขึ้นชื่อว่าเป้นโรงแรมเครือเดียวกับ The Naka แล้วช่าง Luxury Hotel สมกับ positioning ของโรงแรมซะจริงๆคะ เพราะทั้งสถาปัตยกรรมที่รังสรรให้กลมกลืนกับหาดเฉวงน้อยได้อย่างกับหาดสววรค์เลยทีเดียว อยากจะสัมผัสโรงแรมทึ่the best of the best เข้าแล้วสิคะ รอผลวันที่ 1ธค คะ ^^
โดย: Nottynote IP: 1.10.217.7 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:1:00:35 น.
  
วนาเบล เป็นคุณค่าที่คุณคู่ควรแก่การไปพักผ่อนอย่างแท้จริง แค่เห็นรูปก็ฟินแล้ว อยากไปสัมผัสบรรยากาศจริงยิ่งนักค่ะ
โดย: Prapatsara phukhama IP: 61.90.17.45 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:3:40:28 น.
  
คู่ควรหรือไม่อยู่ที่วาสนาและแอดมิน 😆
โดย: Pangrum IP: 171.101.242.239 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:00:50 น.
  
สวยมากค่ะ บรรยากาศร่มรื่น เป็นส่วนตัวเหมาะสำหรับพักผ่อนหรือเหมาะกะคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและดื่มด่ำกับธรรมชาติ
โดย: ศรีสมร ปล่ำปลิว IP: 49.230.145.18 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:01:15 น.
  
บรรยากาศดี ที่พักสวย หรู อาหารน่าลิ้มลอง เห็นแล้วใจละลายเลยค่ะ น่าไปพักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: Gift Duangkamol IP: 182.53.133.109 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:09:12 น.
  
ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร เพราะดูหรูหรา เงียบสงบ เหมาะแก่การไปพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ ที่สวยๆก็ต้องเหมาะกับคนสวยๆสิคะ 55
โดย: ปุณยานุช ทับทิมแก้ว IP: 182.255.9.56 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:12:31 น.
  
สวยงาม หรูหรา มีระดับมาก
โดย: ปกรณ์ ขันติยาภรณ์ IP: 114.109.247.251 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:16:26 น.
  
งดงามมาก ได้ไปสักครั้งคงจะดีไม่น้อย
โดย: สุณี ขันติยาภรณ์ IP: 49.230.90.133 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:34:48 น.
  
ทำไมวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร - เพราะเพียงแค่ได้เห็นรูปภาพและบรรยากาศ ใจเราก็เรียกร้องหาอยากที่จะได้พบเจอและได้สัมผัสประสบการณ์ ณ สถานที่ที่น่าหลงใหลเช่นนี้
โดย: nopp jukk IP: 58.11.124.178 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:36:11 น.
  
รีสอร์ทสวยงามเหมือนในเทพนิยายเลย
โดย: โสภา ขันติยาภรณ์ IP: 114.109.247.251 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:43:42 น.
  
โรงแรมสวยมากเหมือนในรูปวาดเลยค่ะ
โดย: apple IP: 118.174.71.175 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:13:56 น.
  
Heven on earth จริงๆคะ มาเจอภาพหาดทรายขาว ที่พักหรูหรา อาหารชวนรับประทาน อดใจไม่ได้ที่อยากจะไป อยากพาครอบครัวไป เด็กๆน่าจะมีความสุขที่ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนงดงามอย่างนี้
โดย: ธีราพร ธนาคุณ IP: 171.97.244.50 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:13:49:18 น.
  
เป็นโรงแรมในฝันเลยนะคะ อยากไปพักที่นี่สักครั้งนึ่ง. สวยมาก ตกแต่งสถานที่ได้ดูดี เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด
โดย: Parichat Pengkasit IP: 171.99.1.28 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:22:32 น.
  
Vana Belle หรูหรา อยู่สบาย วิวอลังการ บรรยากาศโรแมนติก เหมาะกับการไปฮันนีมูนสุดๆ
โดย: Net Naphat IP: 171.101.201.137 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา:23:23:46 น.
  
วิวสวย บรรยากาศดี คุณค่ามากๆ
โดย: Piyanuch Tantiphatorn IP: 103.3.66.3 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:06:20 น.
  
"ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร"

เพราะเป็นคุณค่าที่ผมและภรรยาปราถนาว่าสักวันนึงจะได้มีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสดินแดนหิมพานต์แห่งนี้ คุณค่าของ Vana Belle ถือเป็นสุดยอดสรวงสวรรค์ แบรนด์ Luxury ในเครือง SPG ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้ว่า เมื่อไหร่ที่ผมได้เข้าไปสัมผัสดินแดนแห่งนี้ ผมมั่นใจว่าสิ่งที่ผมจะได้รับกลับมา นั่นก็คือ ความสุข ความสบาย ความประทับใจ สิ่งต่างๆเหล่านี้ เปรียบเสมือน คุณชายได้มอบสิ่งที่วิเศษที่สุดในชีวิตให้กับผมและภรรยาพร้อมกับลูกน้อยที่กำลังอยู่ในครรภ์ นี่แหละครับ คือ คุณค่าที่ผมคู่ควร ขอบคุณครับ ^___^
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 14.207.103.245 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:47:00 น.
  
ทำมั้ยวนาเบลจึงเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร

เป้นสถานที่น่าไปพักกาย พักใจ พักสมองจากแวดล้อมเมืองกรุง หนีไปอยู่กับธรรมชาติ และมีที่พักสวยๆ ฟังเสียงคลื่น ก็สุขในใจแล้วคะ.. รักทะเลคะ..ขอบคุณคะ
โดย: LaZulli lee IP: 118.172.230.33 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:46:01 น.
  
แฟนไม่เคยไปสมุย
เลยอยากพาแฟนไปเที่ยว
ไหนๆจะไปแล้ว เลยอยากไปที่ที่ดีที่สุด อย่างนาเบล
โดย: Suprasan Pojun IP: 202.47.225.243 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2557 เวลา:10:31:03 น.
  
ไม่เคยไปสมุยเลย ถ้าได้ไปสมุยครั้งแรก ละได้ไปที่นี่ คงดีมากๆเลยค่ะ
โดย: Pornarak IP: 27.55.156.2 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:29:07 น.
  
สวยมาก บรรยากาศดี วิวดี ที่พักกว้างขวาง ดูสบายๆ มีหลายมุมเหมาะกับการพักผ่อน สวยจนต้องคว้ามาคู่กับเรา เพราะเราต้องการไปสัมผัสความสวยที่นี่
โดย: Fahsai Pariyakorn IP: 171.101.77.85 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2557 เวลา:6:02:44 น.
  
คุณค่าที่ผมคู่ควร เพราะสวยหรู วิวดี ห้องนอนเจ๋วมาก อยากแช่อ่างจากุชชี่ ชมวิวทะเลครับ
โดย: Charoenwong IP: 171.101.77.85 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2557 เวลา:6:59:52 น.
  
คุณค่าที่ผมคู่ควร ห้องนอนสวยมาก อยากนอนชมวิวทะเล เหมือนอยู่ท่ามกลางทะเล คงจะมีความสุขสุดๆ
โดย: Chotto Chaow IP: 14.207.195.183 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:50:17 น.
  
น้ำทะเลใส หาดสวย ห้องพักหรู วิวสวย แค่นี้ก็คู่ควรมากๆ แล้วค่ะ
โดย: BB BumeBime IP: 14.207.212.38 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:45:05 น.
  
คู่ควรหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่เห็นรูปแล้ว อยากไป!!
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 115.87.137.181 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:58:11 น.
  
อยากไปลองพักสักครั้ง จะได้รู้ว่า คู่ควรกับเราหรือเปล่า :)
โดย: Sia Theerawut IP: 115.87.137.181 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2557 เวลา:11:59:07 น.
  
เห็นภาพก็ไม่มีอะไรจะบรรยายแล้วครับ ถ้าได้ไปคงแฮปปี้มาก และเป็นทริปที่ต้องจดจำไปอีกนาน ทะเลสวย โรงแรมหรู อาหารอร่อย ธรรมชาติล้วนๆ
โดย: sky IP: 1.0.175.24 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2557 เวลา:16:05:28 น.
  
สวยงามดั่งฝัน คุณค่าที่คู่ควรจิงๆค่ะ
โดย: Pa Chi IP: 125.24.21.191 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2557 เวลา:21:18:04 น.
  
สวรรค์ของคนกรุง
โดย: Pranee Chi IP: 125.24.21.191 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:54:50 น.
  
ทะเลสวย น้ำใส โรงแรมหรู บรรยากาศดี อาหารก็น่าทานมากเลยค่ะ สวรรค์บนดินจริงๆ ค่ะ อยากไปพักผ่อนจัง คงมีความสุข มาก มาก เลยค่ะ
โดย: Nate Thita IP: 114.109.246.145 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2557 เวลา:22:58:22 น.
  
งดงาม นอนมองทะเลคงฟินเนอะ
โดย: Kamonrat Poonsawat IP: 223.206.198.184 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:19:06:23 น.
  
สวยงดงามแท้ แลตะลึง
อยากเป็นกินรีอาศัยอยู่ในป่าหิมพานต์จังค่ะ
โดย: Buablink IP: 58.8.241.59 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา:8:36:02 น.
  
สวยและดีงามตั้งแต่หาดทราย น้ำทะเล ตลอดจนล็อบบี้ ที่พัก ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องอาหาร และอาหารการกิน อยากมีโอกาสไปฟินแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ ^_^
โดย: Suwimon Bunnab IP: 27.55.105.134 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา:11:27:56 น.
  
โรงแรมสวยมากค่ะ อยากไปเที่ยวสมุยอีกครั้ง ถ้าได้พักที่นี่ด้วย คงฟินสุดๆไปเลย
โดย: วิภาภรณ์ สิริจริยาพร IP: 171.6.245.30 วันที่: 2 ธันวาคม 2558 เวลา:22:35:38 น.
  
แบบว่าเลอค่าจริงๆๆ
โดย: Kwan SB IP: 118.173.253.204 วันที่: 3 ธันวาคม 2558 เวลา:11:37:49 น.
  
สวยไปหมดทุกอย่างเลย ทั้งบรรยากาศที่เหมือนสวรรค์ ทั้งที่พักที่เหมือนบนวิมาน น่าไปมากกกกกกก
โดย: สุภารัตน์ นามมั่น IP: 171.99.132.143 วันที่: 13 ธันวาคม 2558 เวลา:15:31:09 น.
  
สวยมากกกก โอ๊ยยวจละลาย
โดย: Ray ppuch IP: 118.173.57.8 วันที่: 15 ธันวาคม 2558 เวลา:21:20:59 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 338 คน [?]free counters
Free counters