Rayong Marriott Resort & Spa Rayong


เจอกันอีกแล้ว วันนี้นายพัก...สบาย มาพาเพื่อนๆไปเที่ยวเมืองชายทะเลที่ไม่ไกลจากกรุงเทพสักเท่าไหร่ "เมืองอะไรเอ่ย ผลไม้รสล้ำ อุสาหกรรมก้าวหน้า น้ำปลารสเด็ด เกาะเสม็ดสวยหรู สุนทรภู่กวีเอก" ถะ ถะ ถะ ถูต้องนะคร้าบบบบบบบบ ระยอง ฮิ วันนี้ผมจะพาไปเที่ยวโรงแรมเปิดใหม่ของเครือมาริออตกันครับ Rayong Marriott Resort & Spa  Rayong ถ้าจะให้คำนิยามของรีสอร์ทแห่งนี้ ผมว่าที่นี่คือสวรรค์สำหรับครอบครับและกรุ๊ปสัมนาครับ

เอาล่ะครับเราไปดูแผนที่กันดีกว่า Rayong Marriott Resort & Spa  Rayong อยู่แถวๆหาดแม่พิมพ์ วังแก้วครับ น่าจะอยู่ห่างจากท่าเรือบ้านเพประมาณ 20 นาที สำหรับคนที่ไม่มีรถ ให้นั่งรถตู้มาลงที่บ้านเพก่อนจะสะดวกกว่า แล้วจากนั้นนั่งค่อยต่อสองแถว ไปยังหาดแม่พิมพ์ ค่าสองแถวก็ประมาณ 20 บาทเท่านั้น

ขอบคุณแผนที่จาก วังแก้วรีสอร์ทจุดขายหลักของที่รีสอร์ทแห่งนี้ คงหนีไม่พ้น สระว่ายน้ำที่แสนใหญ่โต และกว้างขวางแบบสุดๆ ครอบครัวไหนที่ชอบพาลูกหลาน ไปว่ายน้ำเล่น คงต้องกรี้ดกราด กะดี้กะด้ากับที่นี่แน่ๆ อิอิ เราไปดูเรื่องของสระว่ายน้ำกันก่อนเลยดีกว่าสระนี้คือสระว่ายน้ำหลักของที่นี่ครับ ยาวและกว้างมากทีเดียว ลากจากกลางรีสอร์ทไปถึงริมทะเลกันเลยครับจุดบริเวณในภาพข้างบน จะมีตู้ปลาควอเรี่ยมอยู่ด้วยครับ ตู้ปลานี้ถือเป็นหนึ่งในขอบสระส่วนนึง ใครที่ลองดำน้ำในบริเวณนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนๆ คล้ายๆ เรากำลังดำน้ำแบบสนอร์เคอลิงเหมือนกันนะบริเวณนี้จะมีสไลเดอร์อยู่สองตัว แต่ขอบอกว่าเหมาะสำหรับเด็กเท่านั้น เพราะน้ำแถวนี้ตื้นพอควรเลย แก่ๆ ลุงๆ แบบผม ไปเล่นนี่ ขอบอก หล่นลงมาเจ็บตูดอยู่ไม่ใช่น้อยยยย 555555ว่ายไปเรื่อย พื้นสระจะสโลฟไปมาไม่เท่ากันนะ สระค่อนข้างยาวววววว มั่กๆบริเวณขอบสระจะอยู่ติดกับชายหาด เวลาที่ดีที่สุดที่จะมาอยู่บริเวณนี้คือช่วงพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้านั้นเอง แช่น้ำไป ชมอาทิตย์อัสดงไป งามไม่ใช่น้อยสระว่ายน้ำอีกสระจะอยู่ถัดไปอีกหน่อย ขนาดสระอาจไม่ใหญ่อลังการเท่าสระโน้นนนน แต่อยู่ริมหาดเหมือนกันเลยครับ สระนี้ผมว่าน่าจะเหมาะกับ วัยรุ่น หรือ คู่รักหนุ่มสาว มากกว่า สระนี้จะมีดนตรีให้ฟังที่ใต้สระด้วย สำหรับผมๆว่าสระนี้ให้ความรูสึกชิลล์กว่า ผ่อนคลายมากกว่า สระโน้นเหมาะกับการว่ายน้ำเล่นน้ำกับเพื่อนกับครอบครัว ซะมากกว่า

สระนี้ก็สามารถชมอาทิตย์อัสดงได้เช่นเดียวกับสระโน้น แต่ถ้าให้เทียบกันแล้ว ผมชอบผมอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าที่สระนี้มากกว่า ครับแต่ถ้าให้ได้ฟิลลิ่งมากที่สุด อาทิตย์ลาลับขอบฟ้า ออนเดอะบีชครับ ถึงแม้หาดจะไม่ได้ขาวเด่น น้ำอาจจะไม่ใสวิ้ง อย่างเกาะเสม็ด แต่โดนรวม ผมว่าไม่ได้เลวร้ายนะครับ ถ้าคุณรับหาดทางพัทยาได้ หาดนี้ผ่านฉลุย คร้าบบบบบบบ

ส่วนสระสุดท้าย สระเด็กคิทคลับจะอยูหน้าคิดคลับถัดจะ Beach Pool เข้ามานิดเดียวเองครับ สระสวยทีเดียวนะคิดคลับของที่นี่เรียกว่าอลังไม่แพ้คิดคลับของโรงแรมไหนๆเลย มีสองชั้น หลายห้อง หลายออฟชั่น ให้เด็กๆได้สนุกกันเลยครับ ใครเคยประทับใจคิดคลับที่คอร์ทยาร์ทมาริออตชะอำ หรือที่เจดับบลิว มาริออต ภูเก็ต มาแล้ว รับรองคุณต้องประทับใจกับที่นี่อย่างแน่นอน เพราะที่นี่จะให้ความรู้สึกคล้ายๆกันเลยครับนอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ห้องพักถือเป็นไฮไลอีกอย่างของที่นี่เลยครับ การันตีด้วยบริษัท ออกัส ดีไซด์ ที่ออกแบบห้องพัก ฮิลตันพัทยา วิรันดาหัวหิน วิรันดาเชียงใหม่ เซนทาราแกรนมิราจพัทยา ฯลฯ ห้องพักจะให้ความรู้สึกไทยสไตล์โมเดิร์นครับ มีกลิ่นอายความเป็นไทยนิดๆ แอบทันสมัยหน่อยๆ เรียกว่าคนไทยชอบ ฝรั่งปลื้มกันแน่นอน

ห้องระดับ Deluxe และ Premier ห้องจะมีการตกแต่งที่เหมือนกันหมดทุกอย่างเลยครับ ต่างกันแค่ขนาดพื้นที่เท่านั้น โดยห้องทั้งสองระดับจะมีให้เลือกทั้งวิวภูเขาและวิวทะเลครับ ซึ่งแน่นอน ผมแนะนำวิวทะเลครับ เรามาดูการตกแต่งในห้องกันดีกว่า

ห้องนี้ Premierห้องนี้ Deluxe  จะเห็นว่าพื้นที่ต่างกันนิดหน่อยเท่านั้นตู้เสื้อผ้า มินิบาร์ ออกแบได้เก๋ไก๋สไลเดอร์พอควรเลย

ลักษณะของห้องน้ำให้อารมณ์คล้ายๆที่วิรันดาเชียงใหม่ครับ แต่ที่จะดูทันสมัย สวยใสกว่า  และไม่อาร์ทเท่า แต่โดยรวมๆคล้ายกันมักๆ

ระเบียงขนาดไม่ใหญ่นะครับ มีเก้าอี้ไม้แบบอาร์ทๆให้ตัวนึงStudio Suite ห้องระดับนี้จะเป็นห้องซีวิวครับ โดยจะเป็นห้องมุม พื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างขวางมากกก มากจนรู้สึกว่าโล่งไปมั้ย โดยรวมผมไม่ค่อยปลื้มกับห้องนี้สักเท่าไหร่นะ ผมว่ามันโล่งๆ ว่างๆไงไม่รู้ ฟิลลิ่งของห้องนี้คล้ายกับห้องพลัสที่ฮิลตันพัทยาเลยครับ แต่ที่โน่นจัดได้ลงตัวกว่าพอควรห้องที่แพงที่สุดในตอนนี้ ห้อง Suite ครับ หนึ่งห้องนอน หนั่งห้องนั่งเล่น หนึ่งระเบียงใหญ่หันออกทะเล ส่วนห้องน้ำแอบคล้ายห้อง Deluxe และ Premier เหลือเกินเอาล่ะครับ เราลงไปชมลอบบี้กันบ้างดีกว่า ตรงนี้ทางเดินภายในรีสอร์ทครับเมื่อเข้ามาที่ลอบบี้สิ่งแรกที่จะรอตอนรับคือช้างไม้ สองแม่ลูกนี้แหละครับ สัตว์สัญลักษณ์ของชาติไทย ( ไม่ใช่แพนด้านะครับ )ลอบบี้โอเพ่นแอร์เปิดรับลม โล่งสบาย เดี๋ยวนี้โรงแรมสไตล์รีสอร์ทเป็นอย่างนี้กันหมดเลยเนอะ อยากรู้จัก เขาเน้นบรรยากาศจริงๆ หรือประหยัดแอร์กันหว่า บางทีก็อดคิดไม่ได้จริงๆ 555555ลอบบี้ค่อนข้างกว้างใหญ่ ดีไซด์สวยทีเดียวแต่ผมว่าน่าจะอยูสูงกว่านี้อีกสักนิดเนอะ วิวน่าจะงามกว่านี้

บริเวณลอบบี้ จะให้การตกแต่งด้วยหินก้อนใหญ่ๆ สวยแปลกตาไปอีกแบบโซนนี้จะมีสวนป่าให้ด้วยครับ ผมว่าเด็กๆน่าจะชอบ เพราะบริเวณนี้มีปลาคราฟเยอะมากๆๆลอบบี้เลาจน์คือส่วนที่อยู่ติดกับลอบบี้ครับ ช่วงกลางวัน โดนกลืนไปกับลอบบี้โดยปริยาย เหมือนจะเป็นส่วนเดียวกับลอบบี้แต่พอกลางคืน ค่อนข้างจะเห็นได้ชัดเลยว่า ที่นี่คือ เลาจน์ที่แยกมาจากลอบบี้จุดนี้ เออ คือห้องน้ำของลอบบี้ครับ สวยจนต้องกดชัตเตอร์มาเลยครับ ดีไซน์สวยมากกกห้องเบเกอรี่ จาวา อยู่ติดกับลอบบี้ ขายเบเกอรี่ และ ของชำ ของที่ระลึกนิดๆหน่อยๆครับ ขนมที่นี่ช่วง 1 ทุ่ม เบเกอรี่ แซนวิช สลัด จะลดราคา 50 % เหลือชิ้นล่ะ ประมาณ 50 บาท ขอบอกอร่อยเวอร์ คุ้มกับที่จะมารอคิวลดราคาแน่นอน

ห้องหารหลักของที่นี่ชื่อ C - Salt เช้า สาย บ่าย เย็น ฝนตก แดดออก  คิดอะไรไม่ออกเดินมาหาอะไรกินที่ห้องอาหารนี้ก่อนครับอาหารเช้าค่อนข้างจะดีทีเดียวครับ ผมว่าอาหารไทยที่นี่ค่อนข้างอร่อยทีเดียวครับ กับข้าวแบบไทยๆจัดเยอะจัดเต็มเลยครับ ปลื้มอ่ะ

ส่วนมื้ออื่นๆ ก็จะมีเป็นเซ็ตๆบ้าง เป็นอลาคาร์ตบ้าง รสชาติอาหารจะเน้นให้ถูกปากคนไทยครับ ช่วงนี้มาริออตค่อนข้างจะภูมิใจเสนอ อาหารแขก แดนภาระตะ ครับ รสชาติก็ไม่ได้แขกจ๋ามากนะครับ เมนูค่อนข้างปรับให้ถูกปากกับคนไทยมาแล้ว เมนูแนะนำ บะหมี่ขาหมู ไก่ย่างสไตล์แขก ยำส้มโอ และ พิซซ่า ส่วนของหวานต้องฮันนี่โทสครับ


ห้องอาหารริมทะเล ฟิชบาร์ เป็นห้องอาหารที่อยู่ใกล้ชิดกับชายมากมากที่สุด อยู่บริเวณ Beach Bar และ Kid Club บรรยากาศดีมากครับถ้าไปวันอากาศดีๆ แต่ถ้าพายุมาจบข่าวครับ เพราะคาดว่าน่าจะรับเต็มๆ โอเพ่นซะขนาดนี้ ส่วนอาหารที่นี่ขอบอกเลยครับว่ายังไม่ได้ชิม เลยไม่รู้รสชาติและเป็นยังไง มโนกันไปก่อนนะครับ

จุดสุดท้ายที่จะพาไปชม สปาครับ ของที่นี่ใช้แบรนด์ Quan Spaสปาจะถูกแบ่งเป็นสองฝั่งครับ ฝั่งซ้าย สีแดง เป็นฟิตเนส ฝั่งขวา สีฟ้า เป็นสปาฟิตเนสสวย ใหญ่โต พอสมควร แต่วิวไม่ค่อยน่าพิศมัยสักเท่าไหร่

ห้องล๊อกเกอร์ของฟิตเนสจะมีห้องสตรีมรูมกับห้องซาวน่าไว้บริการให้ฟรีด้วยครับเราไปดูฝั่งขวากันบ้าง ฝั่งขวาทั้งหมดจะเป็นฝั่งสปาครับห้องจะถูกแบ่งเป็ยหลายระดับ แต่ห้องที่ดีที่สุดจะถูแยกเป็นวิลล่าออกมาการตกแต่งของสปาค่อนข้างทันสมัย ไม่ใช่ไทยๆ โบราณ ย้อยยุคอะไร เชื่อว่า คนไทยน่าจะชอบกันกับบรรยากาศแบบนี้

ห้องนวดไทย ยังแอบมีดีไซด์เลยครับห้องนวดเท้า ก็ยังบรรยากาศดีทีปิดท้ายกันที่เรื่องทรี้ดเม้นท์บ้างดีกว่า อันนี้ลองมาแล้วจึงบอกได้ว่า มิได้มโนไปเอง 5555 ซิกเนเจอร์ของที่นี่คือการนวดที่ผสมการนวดแบบบาลีไทย และฮาวายลงไปด้วย จะค่อนข้างยึด ยืด โยกไปมา อยู่บ่อยๆ ใครที่ต้องการผ่อนคลายผมไม่แนะนำครับ ส่วนนวดน้ำมันฝีมือการนวดโอเคเลยครับ น้ำหนักมือดีทีเดียว ทำเอาผมแอบหลับไปเลย 5555 ส่วนสครับ ที่นี่จะเน้นวัตถุดิบธรรมชาติที่ขายดีก็จะมี กาแฟ กับ มะพร้าวครับสรุปปิดท้ายด้วยเรื่อง ชวนปลื้ม และไม่ปลื้ม

  คงต้องยอมรับเลยล่ะครับ ว่าจุดขายหลักๆของที่นี่ คือสระว่ายน้ำและห้องพัก ต้องยอมรับว่าสระว่ายน้ำใหญ่ ว่ายน้ำเล่นเพลินลั้นลาทีเดียวครับ ส่วนห้องพัก ก็สวย โมเดิร์น ผมเชื่อว่าหลายๆคนต้องประทับใจห้องพักที่นี่อย่างแน่นอน  อีกอย่างที่ผมว่าไม่น่าพลาด คือเบเกอรี่ครับ มีโอกาสอยากให้ลองชิมกัน รสชาติดี อร่อย ไม่งกของ ยิ่งช่วงลดราคาตอน 1 ทุ่ม ขอบอกว่า ห้ามพลาดดดดดด

ส่วนข้อเสียของที่นี่ที่ผมไม่ค่อยจะปลื้มเท่าไหร่คือความสแตนอโลนของโรงแรม เรียกว่าไกลจากสังคมเมืองพอควรทีเดียว 7-11 อย่าไปหาเลยครับ  เพราะฉะนั้นถ้าจะทานอาหารถ้าไม่อยากขับรถออกไป ก็คงต้องลุยกับอาหารในโรงแรมอย่างเดียว ซึ่งราคาก็... อีกอย่างคือ รีสอร์ทใหญ่มว้ากกกกกกกกกก ใหญ่เกินที่จะสร้างให้เต็มได้ บางจุดมันเลยดูโหว่ๆ แหว่งๆ เหมือนๆคล้ายๆสร้างยังไม่เสร็จ และการจะเดินไปสระว่ายน้ำที่นี่ ก็เรียกว่าไกลพอสมควรทีเดียว ยิ่ง Beach Pool Kid Club Fish Bar ขอบอกว่ามีเหงื่อซึมก่อนไปถึงแน่นอน

ขอบขอบคุณ มาริออตไทยแลนด์ คุณแองจี้ คุณป้อม คุณบ๊อบ ที่อำนวยความสะดวกในการทำรีวิวชุดนี้ ขอขอบคุณ บริษัทออกัสดีไซด์ที่จ้างผมไปถ่ายงานเก็บพอร์ทที่นี่ ขอบคุณน้องปอที่มารับพี่ไปส่งที่ท่ารถพร้อมเลี้ยงอาหารแสนอร่อย และสุดท้ายต้องขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านกันจนมาถึงบรรทัดนี้ ขอบพระคุณรุนช่องคร้าบบบบ Create Date : 11 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 19:23:31 น.
Counter : 33652 Pageviews.

483 comments
  
เห็นแล้วใจละลาย รูปสวยหวาน อาหารบานตะไท
ห้องนอนน่าทิ้งตัว ยอดเยี่ยมเลยครับ "ชายพักฯ"
โดย: แซงค์ ชายคาตะวัน IP: 58.8.146.4 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา:11:01:50 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2556 เวลา:7:33:59 น.
  
กำลังจะไปสุดสัปดาห์นี้พอดี รีวิวมาเจอ อยากให้ถึงวันหยุดเร็วๆ น่าอยู่ น่านอนพักสุดๆ ขอบคุณคะ
โดย: Kaew IP: 171.96.240.45 วันที่: 9 มกราคม 2557 เวลา:11:13:15 น.
  
ขอให้มีความสุขในวันพักผ่อนนะคร้าบบบบ
โดย: Paksabuy วันที่: 9 มกราคม 2557 เวลา:20:28:51 น.
  
น่าไปจัง
โดย: Love Annie IP: 101.51.77.45 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:16:25 น.
  
หูยยยย อยากไปจังเลย ห้องสวย สระสวย อยากพาหลานชายไปเล่นน้ำสระค่ะ
โดย: Wora Panit IP: 58.11.152.69 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:24:17 น.
  
ชอบๆ ค่ะ
กำลังอยากไปทะเลระยอง
โดยไม่ข้ามไปเกาะเสม็ดพอดีเลย
โดย: เอ เองค่ะ (เอ เองค่ะ ) วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:17:58 น.
  
ภาพสวยมาก ..บรรยากาศโรงแรมและสระน้ำน่าไปเล่นมากค่ะ
โดย: bigwat&kanni IP: 1.179.129.125 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:15:50 น.
  
ที่ตั้งของโรงแรม กับบรรยากาศดีมากกกกกกก
โดย: A Kunmeepooh IP: 27.145.80.180 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:24:02 น.
  
ชอบวิวที่ติดทะเลมากคะ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย......สระว่ายน้ำก็น่าว่ายมากคะ.....
โดย: นุจรินทร์ กิตติปัญญาวัฒน์ IP: 58.8.99.253 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:25:07 น.
  
สระว่ายน่้ำสวย แถมมีสไลเดอร์ด้วยเด็กชอบแน่ๆ
โดย: som-o Mamy IP: 124.122.241.250 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:25:54 น.
  
วิวห้องพักสวยมากค่ะ
โดย: วนิดา IP: 27.55.144.192 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:26:05 น.
  
ชอบทุกอย่าง ลงตัว มากค่ะ
อยากไป.นอน ฉลองวันเกิด....
โดย: Love Ontheway IP: 122.155.44.113 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:26:46 น.
  
น้ำสวยฟ้าใสริมหาดทรายขาว เป็นส่วนตัว เดินทางพักผ่อนไม่ไกลจากกรุงเทพ ฟินเว่อร์
โดย: hoyaeye IP: 124.120.217.7 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:27:20 น.
  
ว้าว... ภาพสวยมากคะ ชอบสไตล์การตกแต่ง และทำเลที่ตั้งของโรงแรมเป็นที่สุดเลยค่ะ
โดย: Aor Amornrat IP: 49.230.73.248 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:28:19 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำเด็กที่มีสไลเดอร์น่ะค่ะ เด็กที่บ้านไหลลื่นเพลินไม่ยอมขึ้นแน่ๆ^^
โดย: pimporn yingyong IP: 27.55.167.103 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:28:33 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมากมายอ่ะ อยากเล่นสไลเดอร์
โดย: Koikie kittipinyowat IP: 49.230.93.117 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:28:42 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำของที่นี่มากเลยครัช ว่ายดูปลาได้เลยนะเนี่ย
โดย: Pongphan' Ak IP: 58.9.24.15 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:29:05 น.
  
อยากไปค่ะ ... ฉลองวันแต่งงานซักครั้งกับ brand Marriott
โดย: Mae Mae IP: 125.27.59.87 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:29:36 น.
  
อยากไปค่ะ ... ฉลองวันแต่งงานซักครั้งกับ brand Marriott
โดย: Mae Mae IP: 125.27.59.87 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:29:45 น.
  
ชอบความเงียบของที่นี่ ไม่วุ่นวาน เหมาะที่จะชาร์ตพลังพลังงานตัวเองในวันที่อ่อนแอ
โดย: mouse วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:31:50 น.
  
สระว่ายน้ำและสไลเดอร์....ลูกชอบบบบ....ส่วนแม่ขออาหารเช้าก็พอแระ...ฟินน์
โดย: aj chariya IP: 49.230.162.59 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:32:16 น.
  
ห้องพัก ทิวทัศน์ และสระว่ายน้ำ
โดย: Wittawin Duriyabunleng IP: 118.174.44.65 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:32:57 น.
  
หลัก ๆ ชอบบรรยากาศที่โปร่งโล่งสบายของการตกแต่ง แล้วก็มีการนำมุมของเด็ก ๆ ไปแทรกอยู่ในการตกแต่งด้วย ไม่ว่าจะเป็นมุมของเล่น มุมสวนป่า มุมอะควาเลี่ยม เพราะบ้านเรามีเด็กเล็กด้วย การจะต้องดูแลเค้าตลอดเวลาอาจจะไม่ได้พักผ่อน แต่ถ้ายังมีมุมให้เด็ก ๆ จะช่วยได้เยอะเลย ส่วนที่ชอบมาก ๆ อีกอย่างคือมุมอาหารเพราะมีให้เลือกเยอะมาก น่าทานทุกอย่างเลย เรื่องนี้ก็สำคัญอันดับต้น ๆ ของการมองหาที่พักคะ และส่วนตัวเป็นคนชอบมองอะไรโล่ง ๆ การที่ห้องมีที่นั่งและสามารภมองวิวออกไปสุดลูกหูลูกตา ถือว่าเป็นมุมพักผ่อนได้อีกอย่างนึงคะ ชอบมากที่ห้องน้ำหรือห้องพักผ่อนมีวิวสวย ๆให้นั่งชิว ๆ
โดย: Happy Sweeties IP: 1.20.0.163 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:34:54 น.
  
สวรรค์บนดินชัดๆ อยากไปกับคนรักซักครั้ง
โดย: Samusamujunior IP: 111.84.100.77 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:35:32 น.
  
ชอบห้องนอนสวยจนไม่อยากลุกจากเตียงเลย อีกอย่างสระว่ายน้ำทีมีสไลเดอร์ชอบมากๆ
โดย: Noi wantanee IP: 171.7.116.33 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:36:42 น.
  
ชอบหลายๆ อย่างที่นี่นะคะ
ห้องพักแสนสบาย สระว่ายน้ำที่ยาวและสวยมาก ที่สำคัญมี Slider & Aquarium ด้วย

ที่สำคัญ Brand Marriott การันตีการบริการ
โดย: Napa Dao IP: 27.55.128.19 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:36:58 น.
  
ไม่รู้ว่าจะบอกว่าชอบอะไรดีค่ะ เพราะยังไม่เคยไป แต่ดูจากรูปแล้วชอบทุกอย่างที่เห็น ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องนอน อ่างอาบน้ำ และห้องอาหารค่ะ
โดย: Amy siri IP: 171.100.126.130 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:38:31 น.
  
ภาพสวยมาก โรงแรมหรูและสวยงามมาก วิวที่ติดทะเล อาหารน่าทาน ห้องพักสวย ทำให้หลงใหลหลงเสน่ห์ที่นี่และอยากไปพักมาก
โดย: Theerayuth Santano IP: 206.173.221.10 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:39:14 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่นี่ครับ มีตู้ปลาควอเรี่ยมที่ขอบสระเวลาดำน้ำเลนคงรู้สึกเหมือนกำลังดำน้ำดูปะการัง ซึ่งที่พักที่อื่นไม่มีแบบนี้
โดย: tongtalok IP: 203.144.144.172 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:39:23 น.
  
ดูแล้ว ชอบๆๆๆๆเกือบทุกห้องเลยค่ะ แต่ชอบที่สุด คือห้องสปา เห็นแล้วรู้สึกเลยว่าได้ผ่อนคลาย ทั้งตัวและจิตใจ ห้องนอนก็น่านอนมากอ่างอยู่ใกล้ๆเลย เห็นก็มีความสุขแล้ว ห้องอาหาร ยิ่งน่าทานมากเข้าไปอีก อยากไปๆๆๆๆ
โดย: tim krittika IP: 110.169.149.215 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:40:42 น.
  
ชอบบรรยากาศที่สวยงามและชดชื่น ถ้าได่ไปพักผ่อนคงจะมีพลังกายแล้วใจเต็มเปี่ยมกลับมาแน่นอนครับ
โดย: Buster Bigger IP: 111.84.147.78 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:41:32 น.
  
ชอบบรรยากาศที่สวยงามและชดชื่น ถ้าได่ไปพักผ่อนคงจะมีพลังกายแล้วใจเต็มเปี่ยมกลับมาแน่นอนครับ
โดย: Buster Bigger IP: 111.84.98.61 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:41:52 น.
  
ผมชอบหมดเลลย สวยดี แต่ที่ชอบที่สุด ยกให้สวนป่ากลางตึก ถ้ามีเกาอี้ให้นั่งดูปลาคราฟด้วยนี่เพลินเลย ผมอยู่ได้ทั้งวัน :)
โดย: Tora IP: 115.67.167.223 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:43:06 น.
  
ดินแดนแห่งสวรรค์ เรียกว่าสวรรค์บนดิน..^_^
โดย: Watchareeporn IP: 49.230.111.165 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:44:31 น.
  
ชอบขนมเค้กคร้า น่าทานมาก
โดย: mazoomma IP: 14.207.43.41 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:44:39 น.
  
สิ่งแรกที่กระแทกตาแล้วทำให้อยากไปมากที่สุดคือสระว่ายน้ำของโรงแรมสวยทอดยาวน่าลงไปแหวกว่่ยมาก
โดย: nopp jukk IP: 111.84.4.37 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:45:54 น.
  
ชอบห้องพักเพราะมีให้เลือกทั้งแบบติดทะเลและติดภูเขาถ้าให้เลือกคงเลือกไม่ถูกว่าจะพักห้องไหนเพราะติดทะเลก็ได้บรรยากาศสดชื่นติดภูเขาก็ได้บรรยากาศสงบร่มรื่น
โดย: Thong jan IP: 171.101.150.72 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:48:21 น.
  
สะดุดตาสะดุดใจที่สุดก้อคงเป็นสระว่ายน้ำเห็นแล้วอยากแปลงร่างเป็นปลา ดำผุดดำว่าย^~^
โดย: Bigtree Treebig IP: 49.230.175.44 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:50:40 น.
  
ห้องพักน่ารักมากค่ะวิวสวยมาก ชอบทำเลที่ตั้งของโรงแรมดูส่วนตัวดีค่ะ

ของหวานน่าทานมากค่ะ
โดย: Keng siri IP: 58.8.107.141 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:51:32 น.
  
สวยมาก ชอบบรรยากาศดูน่าพักผ่อน มีสระว่ายน้ำกว้างและใหญ่มาก แถมมีวิวที่สวยๆริมขอบสระด้วย ห้องพักก็ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นดูทันสมัย และเรียบหรู น่าพักผ่อน แค่ทางเดินล็อบบี้เราก็คงจะต้องหยุดถ่ายรูป อีกทั้งยังมีโซนสวนป่า และสปา สำหรับคนที่ชอบสปาคงไม่พลาดแน่นอน อีกทั้งอาหารทะเลที่เราคงต้องลิ้มรสเป็นแน่ค่ะ
โดย: Mim little bee IP: 49.230.143.188 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:53:20 น.
  
น่าไปมาก ชอบสระว่ายน้ำ ห้องพักสวย อาหารก็น่าทานค่ะ
โดย: Ann IP: 27.130.225.129 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:53:29 น.
  
ชอบทะเลเป็นทุนเดิมอยู่แล้วคับ Rayong Marriott มีห้องพักที่สวย และเห็นวิวทะเลสวยงามมากเลยคับ บรรยากาศโดยรอบก็เป็นธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนมากเลยคับ
โดย: Werayut IP: 115.87.64.170 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:55:08 น.
  
ห้องพักใหม่มาก บรรยากาศดี
โดย: Ning IP: 171.98.75.48 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:01:18 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ใหญ่น่าว่ายมาก ห้องพักสวยมาก ชอบห้อง Studio Suite นอนชมวิวทะเล สวยๆ เก๋ๆ ชอบอาหารหลายหลายน่าทานมากค่ะ
โดย: Jimjang Jang IP: 14.207.64.28 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:04:52 น.
  
ชอบห้องพักสวยงามหรูหราน่าพักมาก สระว่ายน้ำสวยอยากว่ายทั้งวัน และบรรยากาศโรงแรมดูสวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: Chanyaphak Blue IP: 27.55.146.138 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:06:29 น.
  
ชอบ บรรยากาศ ลมดีมากๆ. ชิวๆ ห้องพักใหม่ๆ
โดย: อาทิตย์ IP: 27.55.136.249 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:08:21 น.
  
ชอบ บรรยากาศ ลมดีมากๆ. ชิวๆ ห้องพักใหม่ๆ
โดย: อาทิตย์ IP: 27.55.136.249 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:08:21 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำของที่นี่ครับ
โดย: Iz limpamont IP: 171.96.240.56 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:09:22 น.
  
รร สวย เดินทางสะดวกไม่ไกล มีคิดส์คลับ สำหรับเด็ก
โดย: นิก IP: 223.205.159.176 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:13:37 น.
  
ชอบห้องพักมากๆ ค่ะ
โดย: Nan Wiyaporn IP: 203.192.36.70 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:15:00 น.
  
ชอบบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกของโรงแรมเลยครับ สวยมากๆ ชอบสระว่ายน้ำใหญ่มากๆ เห็นแล้วอยากไปเลยครับ
โดย: Kawee Ting IP: 14.207.64.28 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:15:08 น.
  
เห็นที่แรกก็ชอบเลยสระว่ายน้ำใหญ่มากกว้างมากมายยาวไปจนเห็นชายหาดเห็นทะเลเลยโอ้ววว มีสไลเดอร์ อีกตะหากถูกใจมากพอมาดูในส่วนของที่พักมีให้เลือกหลากหลายหรูหราท่าจะ พักสบาย จริงๆอีกทั้งอาหารก็น่ารับประทานไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรือพวกเบเกอรี่ต่างๆมีมากมายหลากหลายผลไม้ สลัดอีกทั้งติ่มซัมก็ท่าจะ สบายท้อง ด้วยอีกตะหาก
โดย: Chadanot Aum IP: 171.101.150.72 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:18:14 น.
  
ชอบล็อบบี้ ดีไซน์สวยดีครับ
โดย: Natt Suttichada IP: 183.89.136.29 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:19:19 น.
  
สระน้ำสวยมากกกก
โดย: Ann J-dai IP: 111.84.36.70 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:29:27 น.
  
ชอบบรรยากาศโรงแรมจังเลยค่าาาา สวยหรู ได้สัมผัสธรรมชาติมากกกๆๆ
โดย: supatta IP: 115.87.90.75 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:51:26 น.
  
สวัสดีค่ะ คุณ Paksabuy สำหรับระยองแมริออท พี่เพิ่งไปพักกับครอบครัวเมื่อปลายปีที่ผ่านมานี้เองค่ะ สำหรับโจทย์ชอบอะไรบ้างนะคะ เรียงตามความชอบแล้วกันนะคะ เริ่มแรกดิฉันชอบ Landscape ของที่นี้ค่ะ เพราะเขาจัดและออกแบบมาได้ลงตัวดีค่ะ เวลามองจากห้องพักลงมาแล้วสวยงามมาก แล้วต้องยอมรับจริงๆว่าที่นี้ให้ความสำคัญกับการจัดพื้นที่มาก พื้นที่เยอะมากค่ะ ตอนที่ไปพักได้มีโอกาสไปปั่นจักรยานกับลูกๆ สนุกค่ะ สวนเสินเขาก็แต่งได้สวยดีค่ะ ต่อมานะคะที่ชอบก็เห็นจะเป็นสระว่ายน้ำใหญ่ดีค่ะ สไลด์เดอร์นี่ลูกปลื้มมาก และเก๋มากตรง Aquarium ลูกชอบมากค่ะ ถ่ายปุ๊บรู้เลยค่ะว่าระยองแมริออท ถือเป็น Landmark หนึ่งของที่นี่เลยนะคะดิฉันว่า ต่อมานะคะเป็นการตกแต่งภายในบ้างค่ะ อินทีเรียร์เด็ดมาก ตรง Lobby Lounge สุดยอดมากเลยค่ะ เห็นวิวทะเลแบบ Panoramic View บรรยากาศก็ดีมากค่ะ Open-air การตกแต่งบริเวณนี้ก็ทำได้ดีค่ะ ดูทันสมัยแต่ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นและสอดคล้องกับท้องทะเลดีค่ะ ต่อมาเป็นห้องพัก ตอนพี่ไปได้จองห้อง Premier ค่ะ พื้นที่ใช้สอยลงตัวมากค่ะ การแต่งก็ดู Modern และ Cozy ที่ยกนิ้วให้เลยเห็นจะเป็นตรงส่วนห้องน้ำค่ะ ที่ออกแบบประตูมาให้เลือนได้ พอเลื่อนหมด รู้สึกว่าห้องใหญ่มากค่ะ และห้องน้ำก็ออกแบบมาลงตัวมากค่ะ ใช้สอยได้เต็มที่ และอีกส่วนที่ชอบก็เป็น Daybed ริมหน้าต่างที่เด็ดแซ่บมากค่ะ! วิวดี แถมเดย์เบดก็ใหญ่ค่ะนอนกลิ้งอ่านหนังสือกับลูกมีความสุขสุดๆค่ะ
โดย: 511 Orn Sasawan IP: 115.87.134.9 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:59:45 น.
  
เลือกไม่ถูกเลยค่ะว่าชอบอะไร ตอนแรกก็ชอบสระว่ายน้ำ แต่ก็ชอบการตกแต่งของโรงแรม ชอบห้องพัก ชอบอาหาร สรุปว่าชอบทุกอย่างค่ะ ที่สำคัญ ชอบรูปที่คุณพักสบายถ่ายทอดมาทุกรูป สวยมากค่ะ
โดย: Krittima Ja IP: 171.98.20.241 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:04:41 น.
  
ชอบเพราะพักสบายครับ
โดย: kriengchai Nukulwutthiopas IP: 110.168.125.88 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:08:03 น.
  
ชอบเพราะพักสบายครับ
โดย: kriengchai Nukulwutthiopas IP: 110.168.125.88 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:08:44 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ
โดย: pongsatorn IP: 115.87.98.26 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:11:10 น.
  
ชอบ kids club ค่ะ อลังการดี เด็กๆต้องสนุกมากๆเลย
โดย: เป๋า เป่า IP: 27.130.59.24 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:26:17 น.
  
ชอบห้องพักมากๆค่ะ หรูหรา สไตล์โมเดิร์น ตอบโจทย์การพักผ่อนวันพิเศษได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะsea view สวยมากค่ะ พาเด็กๆไปด้วย ชอบและติดใจเล่นสระว่ายน้ำทั้งวัน สระใหญ่แถมมี aquarium และสไลเดอร์ โซนล็อบบี้ก็สวยลงตัวค่ะ
โดย: tooktawate tookta IP: 124.122.246.189 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:31:30 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่นี่ และการออกแบบห้องพักค่ะ สวยมากๆ เลย
โดย: Kook Jutamas IP: 61.90.99.135 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:34:32 น.
  
ชอบทำเลที่ตั้งครับ เลือกทำเลได้เหมาะเจาะ และชอบความหรูหราของที่นี่ เห็นแล้วไม่ไปไม่ได้แล้ว
โดย: Chatree Teeranakosok IP: 110.168.183.225 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:46:10 น.
  
สระน้ำสวยสะอาด
โดย: Num J-dai IP: 27.55.233.148 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:49:50 น.
  
ชอบไประยอง แต่ไม่ค่อยมีที่พักดีๆ ที่มาเติมเต็มมากครับ
โดย: Arthid Leelasmanchai IP: 171.98.155.5 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:51:52 น.
  
ผมชอบห้องอาหารริมทะเล ฟิชบาร์ บรรยากาศโรแมนติกมากๆครับ
โดย: Yokulza IP: 171.6.169.228 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:01:50 น.
  
ชอบไปทุกมุม เหมาะกับครอบครัว ลูกๆคงมีความสุขมาก
โดย: Sopida Petchsuwan Chunsermpong IP: 171.6.143.99 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:09:19 น.
  
ห้องน้ำ
โดย: Thipattanich tongtan IP: 27.55.238.44 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:10:42 น.
  
ชอบสถานที่ตั้ง ทำเลของโรงแรม ติดทะเล และบรรยากาศโดยรวมดีมาก ชอบสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ สามารถเล่นน้ำสระ น้ำทะเลได้อย่างจุใจ
โดย: Lsj Lek Jira IP: 101.108.82.183 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:11:40 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ใหญ่มากๆ
โดย: Gab Gaab IP: 58.10.240.178 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:17:33 น.
  
ชอบห้องนอนค่ะ บรรยากาศน่านอนมาก อ่างอาบน้ำก็มองเห็นได้ แช่ตัวอยู่ก็คุยกันได้ไม่รู้สึกว่าแยกกันคนละส่วน ชอบค่ะ ส่วนอื่นก็ชอบค่ะดูดีไปหมด
โดย: ลูกตาล เมี้ยววว IP: 110.169.149.215 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:20:14 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำและการตกแต่งห้องพักที่นี่มากๆครับ
โดย: คุณชายเอาแต่ใจ กับคนใช้น่ารัก IP: 49.0.76.54 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:28:52 น.
  
ชอบสไลเดอร์กับสระว่ายน้ำติดชายหาดมากที่สุดค่ะ
โดย: Meow Chonny IP: 171.6.169.228 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:43:06 น.
  
อยากจะกรี้ดกราด กะดี้กะด้ากับที่นี่จริงๆค่ะ.....
สระว่ายน้ำก่อนเลยค่ะ ใหญ่เฟอร์
มีสไลเดอร์ 2 ควบคู่ มีสระเด็ก สระวัยสะรุ่น สระผู้ใหญ่ มีตู้ปลาควอเรี่ยมขอบสระ ทำให้เรา "มโม" ดำน้ำแบบสนอร์เคอลิงด้วยค่ะ
วัยสะรุ่นอย่างเราก็อนากไปฟังเพลงในสระน้ำ ดูพระอาทิตย์ งามเฟอร์อร๊าาายยยย....
ห้องพัก สวย โมเดิร์น ห้องอาหาร เบเกอรี่ ฟิตเนส ขี่จักรยาน สปา คิสคลับอลังมาก สวรรค์สำหรับครอบครัวสุขสันต์มากค่ะ
โดย: BuaBlink Prommool IP: 58.9.31.89 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:44:35 น.
  
ชอบตรงที่ติดชายหาดเลย ได้เล่นน้ำทะเล ชิวชิว แล้ว มาเล่นน้ำผ่อนคลายในสระว่ายน้ำ สุดยอดฝุดฝุด และก็ชอบการตกแต่งต่างๆที่เห็นในรีวิว สวยงาม ทันสมัย
สุดยอดฝุดฝุด
โดย: Carlos Veerawat IP: 110.171.65.102 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:47:20 น.
  
ชอบคิดคลับของโรงแรม ที่มีสองชั้น หลายห้อง หลายออฟชั่น ให้เด็กๆได้สนุกกัน
โดย: Piyanuch Piencharoensub IP: 171.98.83.250 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:50:21 น.
  
ผมชอบห้องอาหารริมทะเล ฟิชบาร์ บรรยากาศโรแมนติกมากๆครับ
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 171.6.169.228 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:58:20 น.
  
ชอบห้องอาหารริมทะเล ฟิชบาร์ ค่ะ ดูแล้วบรรยากาศดีมากค่ะ
โดย: pimpaka IP: 110.169.149.215 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:01:58 น.
  
ชอบห้องอาหารริมทะเล ฟิชบาร์ ค่ะ ดูแล้วบรรยากาศดีมากค่ะ ได้นั่งทานกับครอบครัว ชมพระอาทิตย์ตกด้วยกัน คงมีความสุขที่สุดค่ะ
โดย: Pimpaka Daoklee IP: 110.169.149.215 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:09:53 น.
  
ชอบห้องพัก และบรรยากาศโรงแรมมากๆค่ะ
โดย: Jeab Lert IP: 58.11.21.213 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:11:53 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ มีของเล่นให้ลูกๆ ห้องใหม่สวย วิวสวยค่ะ
โดย: Ning Kittima IP: 171.98.75.48 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:12:25 น.
  
สระว่ายน้พ ฟินมากๆๆๆๆ
โดย: Pixzy Ahciwus-tk IP: 202.91.23.4 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:22:51 น.
  
ชอบทุกอย่างที่เห็น ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องนอน อ่างอาบน้ำแต่ชอบที่สุดคือห้องอาหาร และจะไม่พลาดไปเข้าคิว ร้านเบเกอรี่ ตอนลดราคาเลยค่ะ
โดย: Chadarat Doaclee IP: 110.169.149.215 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:26:12 น.
  
ชอบห้องอาหารริมทะเล ชอบสระว่ายน้ำติดชายหาด
โดย: Prince OfSun IP: 101.108.187.234 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:31:17 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่ทั้งใหญ่ และมีส่วนที่ติดริมหาดด้วย แถมยังมี slider ด้วย ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่เล่นได้หรือเปล่า อยากไปลองกลับไปวัยเด็กอีกครั้ง
โดย: Sia Theerawut IP: 61.90.97.80 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:31:55 น.
  
ชอบบรรยากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 61.90.97.80 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:36:54 น.
  
ชอบรรยากาศครับ
โดย: นูระ ริเฮียง IP: 101.108.162.163 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:37:12 น.
  
ห้องสวย วิวแจ่ม ฟิตเนิสเริ่ด คิดส์คลับเจ๋ง
โดย: Sirinath Proongkiat IP: 125.27.66.6 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:44:03 น.
  
ชอบห้องพักจัดได้สวยงามสะดุดตา ยิ่งบริเวณสระว่ายน้ำวิวสวยอย่าบอกใครเลย ถ้าได้ไปรับรองต้องติดใจค่ะ
โดย: Warunyupa Maharangub IP: 183.89.75.134 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:01:43 น.
  
ชอบตรงสระว่ายน้ำค่ะ ใหญ่มากๆ เลย แถมมี slider ให้เด็กๆ ได้เล่นด้วย ถ้าได้ไปเด็กๆ คงจะชอบน่าดูเลยค่ะ ^^
โดย: Da Wongwai IP: 171.100.68.51 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:15:02 น.
  
ชอบทุกอย่างเลยครับ
โดย: บูบู ฮาซะ IP: 171.101.124.104 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:29:43 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะ เห็นแล้วสบายตาสบายใจ
โดย: เบญจนาถ มุสิกพงศ์ IP: 49.49.168.33 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:33:03 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ที่มีอควาเรี่ยมอยู่ข้างบน จะสุดยอดขนาดไหนที่ได้สนอร์เกอริ่งในสระน้ำจืด แถมยังมีสไลเดอร์ให้ลูกๆสนุกกันอีก สุดยอดจริงๆ
โดย: Alex Rnr IP: 110.169.149.215 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:46:27 น.
  
ชอบห้องนอนมากที่สุดครับ ดูสะดวกสบาย องค์ประกอบครบครัน หรูหรา เพรียบพร้อมไปหมดเลย
โดย: Alex Rnr IP: 110.169.149.215 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:51:49 น.
  
ชอบห้องอาหารริมทะเล ฟิชบาร์ บรรยากาศโรแมนติกมากๆ
โดย: การ์ตูน เสนีวงค์ IP: 110.169.149.215 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:59:38 น.
  
ชอบบรรยากาศค่ะ เห็นแล้วสบายตาสบายใจ
โดย: เบญจนาถ มุสิกพงศ์ IP: 49.49.168.33 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:06:12 น.
  
สถานที่พักผ่อนที่มีทุกสรรพสิ่งสำหรับคุณและคนรอบข้าง อำนวยความสะดวก สวยงามทั้งภายในและภายนอก "อิ่มเอมใจเมื่อได้สัมผัสบรรยากาศแห่งทะเล ที่เป็นยิ่งกว่าการเที่ยวทะเล"
โดย: ananya kai IP: 101.51.123.18 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:37:00 น.
  
ขอบห้อง Studio Suite ของ Rayong Marriott Resort and Spa ค่ะ เพราะหน้าต่างเห็นทะเลแบบพาโนรามา แจ๋วมากค่ะ
โดย: Jirayu Lee IP: 49.49.136.106 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:22:39 น.
  
ชอบบรรยากาศริมทะเลแสนโรแมนติกคะ
โดย: พัชรินทร์ เมธวนิช IP: 171.101.194.20 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:24:28 น.
  
ชอบบรรยากาศและวิวแจ่มๆ คะ
โดย: Patcha Patcharin IP: 171.101.194.20 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:26:39 น.
  
ชอบบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่ทะเลแหลมแม่พิมพ์
ชอบสระว่ายน้ำกว้างมากๆ
ห้องพักสวย ใกล้บ้าน เคยแต่ขับรถผ่าน อยากไปพักสักครั้ง
โดย: Pojana Wanrudee Markwick IP: 101.109.112.113 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:28:03 น.
  
น่าพักน่าบอกต้อ ใกล้กรุงเทพ
โดย: สุพิชฌาย์ IP: 124.121.43.102 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:38:58 น.
  
อยากบอกว่า ชอบลอบบี้อะคะ แอบหลงรักลอบบี้โอเพ่นแอร์ที่เปิดรับลม ห้องน้ำที่ล็อบบี้ ลอบบี้เลาจน์ ที่ชอบและไม่น่าจะพลาดอีกอย่างคืออาหาร อาหารน่าทานมาก ส่วนตัวชอบพิซซ่าพาม่าแฮม มองที่รูปแล้วถึงกับกลืนน้ำลายเชียว เหมือนอยู่ตรงหน้าเลย(*≧∇≦*)
โดย: Aump Aumpme IP: 27.55.225.127 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:04:18 น.
  
บรรยากาศสวยมาก น่าไปพักผ่อน
โดย: Yuth Wanitchollakit IP: 171.100.214.126 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:29:35 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำของที่นี่มากที่สุด สวยงามกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนเล่นน้ำกับครอบครัว เห็นแล้วอยากจะว่ายเล่นทั้งวันทั้งคืน
โดย: Than T-rapinyo IP: 27.55.174.97 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:12:00 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำดูใหญ่อลังการมากๆ ถ้าได้ลงไปแช่่คงจะฟินสุดๆไปเลย
โดย: Wanit Suwitruangrit IP: 49.230.131.158 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:21:09 น.
  
ชอบบรรยากาศตอนพระอาทิตย์ตกจังเลย จากสระว่ายน้ำ มองไปเห็นพระอาทิตย์ตก
โดย: Love Annie (Baby_Pink ) วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:35:56 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำและวิว
โดย: นิค IP: 110.78.147.217 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:27:09 น.
  
อยากไปเพราะไม่ไกล และชอบทะเลด้วยค่ะ
ที่พักสวยค่ะ
โดย: noople ple IP: 171.96.240.41 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:30:08 น.
  
ชอบการออกแบบตกแต่งโรงแรมมาก ๆ ค่ะ ทุกพื้นที่ใช้สอย ออกแบบได้อย่างลงตัว และสวยงามมาก ๆ สระว่ายน้ำกว้างขวาง และคิดส์คลับที่อลังการ ของแมริออท อาหารได้มาตรฐาน และการบริการของพนักงานยอดเยี่ยมมาก ๆค่ะ
โดย: Nok MomEclair IP: 110.169.182.193 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:38:42 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมากๆๆๆค่ะ
โดย: rafadin IP: 124.120.51.97 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:51:14 น.
  
ชอบบรรยากาศของที่นี่มาก สงบ ลอบบี้โรงแรมที่โปร่ง กว้างขวาง รับลมธรรมชาติตลอดเวลา ดูวิวทะเลชิวๆ ได้ทั้งวัน ห้องพักที่กว้างขวาง สะว่ายน้ำที่ยาวจริงๆ
โดย: fah ja IP: 124.121.193.246 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:58:15 น.
  
เห็นสระว่ายน้ำแล้วตะลึง อึ้ง มาก อยากพาครอบครัวได้ลองไปสัมผัสความหรูหราระดับห้าดาวที่นี่ด้วยครับ พวกเราสามคน พ่อ แม่ ลูก คงฟินฝุดๆ
โดย: Sapurit Jitlittikrai IP: 171.5.251.56 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:22:54 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งของRayong Marriott Resort and Spa ค่ะ
โดย: Koy IP: 1.20.217.113 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:30:56 น.
  
ชอบห้อง ห้องนั่งเล่น ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ดีไซล์ ทันสมัย อาหารมีหลากหลายเมนู น่าไปลองชิม เเละห้องนอนดูสะอาดน่าไปนอนพัก ครับ
โดย: Kong Kaewwichit IP: 101.109.162.49 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:37:34 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่สุด ใหญ่ สวย เรียบแต่หรู แถมเห็นทะเล สวยสุดๆๆไปเลย
โดย: Wayushop Welcome IP: 110.77.201.169 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:54:23 น.
  
วิวสวยมากมาย น้ำใส ทะเลงาม ห้องสวย หรูหรา สะดวกสบายครบครันค่ะ....สวยสุดๆ
โดย: Osaru Espresso IP: 171.99.46.57 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:13:36 น.
  
สระว่ายน้ำสวย ห้องพักสบาย ห้องอาหารเริ่ด สปาเยี่ยม
โดย: Mine Lamood IP: 58.11.151.130 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:27:38 น.
  
ประทับใจบรรยากาศ การตกแต่งอย่างมี style มากๆ ค่ะ
โดย: Gee Goodluck IP: 124.122.11.167 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:37:08 น.
  
ห้องสวยทันสมัย เรียบหรูดูดีมากค่ะ สะดวกสบายครบครัน วิวงดงามทั้งยามเช้าและยามเย็น
โดย: Paepoo Minnie IP: 171.99.46.57 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:40:26 น.
  
อยากไปดูด้วยตาตัวเอง อาทิตย์ลาลับขอบฟ้า ออนเดอะบีช สระว่ายน้ำขนาดใหญ่น่าว่ายมาก ห้องพักก็สวยน่านอน และที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพฯมาก
โดย: Aorna Petch IP: 171.99.74.126 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:52:27 น.
  
ชอบสระว่ายนำ้มากเลยค่ะ กว้างมากอ่ะ แถมมีเครื่องเล่น ของเล่นให้เด็กๆด้วย บรรยากาศก็สวย มองเห็นวิวทะเลสวยมากค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 124.121.76.225 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:58:51 น.
  
บรรยากาศเกินคำบรรยาย
โดย: ple chanya IP: 110.169.213.70 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:25:21 น.
  
ชอบบรรยากาศ วิวจากห้องนอนดีมาก
สระว่ายคือดีมากค่ะ กว้างใหญ่มาก การตกแต่งระดับหรูห้าดาว ที่สำคัญเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพค่ะ
โดย: Bossearn Danga IP: 14.207.211.198 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:26:49 น.
  
ชอบสระที่มีตู้ปลา เหมือนได้ดำน้ำชมประการัง และอ่างจากุชชี่
โดย: Panida Dee IP: 171.96.112.226 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:31:07 น.
  
ต้องสระว่ายน้ำแบบนี้แบบที่โดนใจสุดๆๆ สวยมากๆๆบรยยากาศเริ่ด
โดย: Noom Kaewon IP: 171.7.175.51 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:42:54 น.
  
ตอบโจทย์ได้ลงตัวทุกอย่าง ไม่ว่าจะห้องพักเริ่ดหรู สระว่ายน้ำกว้างและใหญ่มาก อาหารเต็มสตรีม วิวเด่นทั้งกลางวัน,ยามเย็นถึงกลางคืน มอบใจให้เต็มเต็มเลยค่ะ ปล.เสียตรงไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย อยากอยู่แต่ในโรงแรมค่ะ
โดย: Ying Ying IP: 27.145.99.183 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:50:15 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่ใหญ่ และกว้างมาก ติดริมทะเลอีก คืออยากจะแหวกว่ายให้สะใจ แถมที่ส่วนให้เด็กได้เพลิดเพลิน เหมาะไปกันเป็นครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน น่าไปใช้วันพักร้อนที่นี่จริงๆ
โดย: Meaw Mawnoi IP: 202.47.243.19 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:31:51 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ห้องนอนสวยมากๆคะ
โดย: Oil happygirl IP: 171.7.78.44 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:18:47 น.
  
ชอบที่รีสอร์ืทติดทะเล ชายหาดดูเงียบ สงบ แถมสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ ไม่ใช่รีสอร์ทที่เน้นแต่ผู้ใหญ่ แต่มีมุมให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินด้วย ห้องพักและการตกแต่งดูเรียบหรู น่าพักผ่อนมากมาย
โดย: Sammy Sam IP: 202.47.243.19 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:01:11 น.
  
ชอบระยอง ฮิ
ชอบ sea sand sun อยากไป slow life ที่นี่จัง ตาเอ็ม
โดย: ป้าหนิง (my_tabo ) วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:44:29 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ สวยสุดๆ
โดย: Kani kani jung IP: 1.20.0.148 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:47:07 น.
  
Spa น่าไปใช้บริการมาก ๆ เลยครับ สวยงามดูเป็นธรรมชาติจริง ๆ แถมอยู่ใกล้ ๆ กรุงเทพมาก ๆ แค่ระยองเท่านั้นเอง
โดย: Mano Limvoraphun IP: 58.9.215.249 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:17:45 น.
  
ชอบบรรยากาศเปิดโล่งของที่นี่ครับ ได้เห็นวิวสวย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทั้งในห้องนอน ห้องน้ำ รเบียง หรือแม้แต่ lobby เอง
โดย: AU Lloll IP: 203.113.13.179 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:22:55 น.
  
ชอบบรรยากาศและสไตล์การตกแต่งที่เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ เห็นแล้วอยากแวะไปทักทายสักครั้ง
โดย: หนุ่มกิมจิ เมืองไทย IP: 27.130.233.14 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:57:23 น.
  
ชอบสถานที่โรงแรม มองเหนบรรยากาศ พร้อมอาหารอร่อย และสระว่ายน้ำที่สะอาด
โดย: เจ้านายน้อย ดี IP: 61.90.102.13 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:58:54 น.
  
ชอบบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ๆ คะ
โดย: Nat Suprang IP: 110.171.250.170 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:57:43 น.
  
ชอบบรรยากาศ และการตกแต่งที่สวยงาม ครับ
โดย: Thep Hussadint IP: 119.46.184.66 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:28:52 น.
  
ชอบห้องพักเพราะมีให้เลือกทั้งแบบติดทะเลและติดภูเขาถ้าให้เลือกคงเลือกไม่ถูกว่าจะพักห้องไหนเพราะติดทะเลก็ได้บรรยากาศสดชื่นติดภูเขาก็ได้บรรยากาศสงบร่มรื่น
โดย: SinKiD IP: 101.109.250.26 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:44:02 น.
  
พี่รีวิวได้ใจมากๆ สระน้ำดึงดูดมากๆ อยากกลับไปเป็นเด็กไปเล่นให้มันเลย 555
โดย: Bever Luckydee IP: 27.130.179.157 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:01:08 น.
  
ชอบสระน้ำกว้างขวางน่าว่ายมากมาย ห้องอาหารใช้โทนขาวน้ำเงินสบายตา น่าทานอาหาร ห้องนอนจัดได้สวยน่านอนสุด ๆ บรรยากาศโรแมนติกมาก
โดย: เจนจิรา ทวีสุขศรี IP: 171.98.152.110 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:23:00 น.
  
ชอบบรรยากาศของที่นี่ที่ตั้งอยุ่บนชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ ลอบบี้ที่เป็นแบบโอเพ่นแอร์เปิดรับลม ทำให้ดูโอ่อ่า และชอบการตกแต่งห้องพักของที่นี่ครับ
โดย: สะพายกล้องท่องโลกกับนายเอก IP: 49.48.249.36 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:37:14 น.
  
ดูรีวิวแล้วตั้งแต่ห้องนอนล้อบบี้ห้องอาหาร สระว่ายน้ำวิวทิวทัศน์ของรรนี่ เห็นแล้วอยากไปๆๆเร็วจังดูการตต้่แต่งดีไซน์ของที่นี่ชอบไปหมดโดยเฉพาะสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับครอบครัวมากๆห้องพักชอบอ่างอสบน้ำอาบไปดูทิวทัศน๋์ไปรีวิวอาหารน่ากินมากๆต้องหาโอกาศไปให้ได้
โดย: supawan sriviboon IP: 171.100.120.157 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:45:45 น.
  
ดูรีวิว น่าไปสุดๆ ถูกใจ ทุกจุดเลย โดยเฉพาะ สระน้ำกว้างขวางมาก น่าว่ายน้ำเล่น สไตล์การตกแต่งห้องพักที่เหมาะกับการพักผ่อนมาก อยากไปๆๆ
โดย: Supamat Anunchaisin IP: 118.174.47.121 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:46:40 น.
  
เป็นที่พักที่เล็งไว้นานแล้วค่ะ
เพราะชอบความกว้างขวางของพื้นที่ใช้สอย
ภายในห้องพักมากๆ เลยค่ะ
ที่สำคัญคือได้ชมทะเลสวยของระยอง
โดยไม่ต้องข้ามไปถึงเกาะเสม็ดด้วย
โดย: A Pun Aun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:14:30 น.
  
ชอบบรรยากาศห้องสปามากๆเลยค่ะ ดูผ่อนคลายดีอยากจะไปลองใช้บริการซักครั้ง
โดย: Kan Kantalas IP: 110.171.244.26 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:15:29 น.
  
หรู เรียบ เงียบสงบ ชอบระยองไปเที่ยวทุกปีคะ
โดย: chutipapha IP: 171.5.70.217 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:31:17 น.
  
ว้าววว ชอบสไลเดอร์ในสระว่ายน้ำ Rayong Marriott Resort and Spa มากๆ อยากพาลูกไปว่ายน้ำที่สุดดดด
โดย: Pop Sawaluck IP: 58.137.216.61 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:36:55 น.
  
กว้างขวาง เรียบหรู ดูดี เหมาะกับครอบครัวที่สุดค่ะ
โดย: Phung Kitiya IP: 202.47.243.18 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:38:43 น.
  
ห้องพัก กับสระว่ายน้ำ นี่ละสุด ๆ แล้ว
โดย: Nok Noppakao IP: 124.122.176.175 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:39:35 น.
  
ประทับใจในห้องพัก และวิวแสนสวย
โดย: วัสมน IP: 61.19.98.125 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:49:47 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำสุดๆๆค่ะ กว้าง ใหญ่ ถ้าได้ว่ายน้ำตอนพระอาทิตย์ตกดินชมวิวไปด้วยคงได้บรรยากาศฟินสุดๆๆค่ะ...
โดย: Ploynapa Kab IP: 58.97.84.232 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:57:42 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำของที่ีนี่มาก วิวสวยงาม น้ำใส ^^
โดย: Nuasocool Etc IP: 182.53.34.57 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:58:35 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมดูแล้วสบายตา
โดย: AtTenshi Atchara IP: 180.180.175.166 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:05:34 น.
  
ประทับใจการตกแต่งที่พัก-ห้องพักและวิวมากค่ะ
โดย: วัสมน บุญชูศรี (สมาชิกหมายเลข 1042756 ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:09:14 น.
  
โรงแรมที่มีวิวแบบนี้ สวรรค์ชัด ๆ เลยค่ะ ห้องพักก็สวย ถ้าได้ไปแช่อ่างอาบน้ำที่มีวิวล้อมรอบแบบนี้คงจะสุขใจไม่น้อย
โดย: apple smile IP: 180.183.116.216 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:21:34 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำใหญ่โตอลังการ หายากมากกับสระไซส์ขนาดนี้ตามโรงแรมทั่วไป
โดย: Kanokporn P. IP: 171.101.228.44 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:26:38 น.
  
ชอบวิวตอนพระอาทิตย์กำลังตกที่สุดค่ะ โรแมนติกมากๆ อยากไปลองสัมผัสบรรยากาศแบบนั้นดูบ้างจัง
โดย: NuNa Suwanna IP: 210.213.58.138 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:27:36 น.
  
ประทับใจการตกแต่งที่พัก-ห้องพักและวิวมากค่ะ
โดย: MaMew Ku (สมาชิกหมายเลข 1042756 ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:29:10 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำอลังการ และบรรยากาศห้องอาหาร
โดย: Rookies KP IP: 171.101.228.44 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:30:45 น.
  
ชอบห้องพัก สระว่ายน้ำ บรรยากาศทะเล
โดย: khunkhun IP: 171.5.251.40 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:30:58 น.
  
วิวสวย บรรยากาศดี สงบ เป็นส่วนตัว (ชอบทะเลม๊ากมาก)
โดย: Best Apinya IP: 49.48.11.127 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:33:47 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ และ ชอบที่ โรงแรมติดชายหาด
โดย: Rawiwan Ta IP: 171.7.249.162 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:35:52 น.
  
ชอบที่มีสระว่ายน้ำ2สระ และบรรยากาศต่างกันค่ะ ไอเดียขิงอคอเรียมขิบสระแปลกมาก และสปาเป็นสไตล์ที่ชอบค่ะ
โดย: Kanyarat Wanachalerm IP: 49.230.188.178 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:39:32 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำใหญ่มาก มีสไลเดอร์ให้เล่น ห้องพักสวยห้องน้ำ้ก็เยี่ยม
โดย: Eve Nanan IP: 192.99.14.34 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:42:11 น.
  
บรรยากาศโดยรวมชอบมาก เหมาะกับการพักผ่อนมากๆคะ
โดย: Aeey Natcha IP: 27.130.233.14 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:44:54 น.
  
บรรยากาศน่าพักน่ารับประทานมากคับ
โดย: Pighell หมูนรก IP: 114.109.112.75 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:47:28 น.
  
บอกได้คำเดียวว่า "ที่พักสุดยอดมากค่ะ"
โดย: คุณแม่น้องนาวา IP: 115.67.132.43 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:55:21 น.
  
ชอบบรรยากาศ สระว่ายน้ำ วิว
โดย: khunkhun ka IP: 171.5.251.40 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:55:29 น.
  
สุดยอดไปเลยค่ะ ^_^
โดย: Rujira Silarat (คุณแม่นัองนาวา) IP: 115.67.132.43 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:58:51 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งโซนล้อปปี้ของที่นี่มากเลยค่ะ
โดย: kanakeita IP: 171.101.19.130 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:05:11 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำกับ kid room ค่ะ
โดย: Catty Ritsu IP: 14.207.151.190 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:05:33 น.
  
ชอบๆๆๆ ที่พักติดทะเล
โดย: Mannye Zene IP: 124.121.81.65 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:06:02 น.
  
ชอบบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ ที่อยู่กลางแจ้งและติดกับริมทะเล
โดย: Ariawah Auddy IP: 27.100.41.67 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:08:00 น.
  
สวย สงบ ส่วนตัว บรรยากาศดี
โดย: Fonza Dayo IP: 119.46.176.182 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:21:40 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ชอบดีไซน์การตกแต่งของห้องแต่ละห้อง บรรยากาศดีมาก ชอบทุกอย่างเลย
โดย: Klymz Love IP: 110.77.239.142 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:23:45 น.
  
เห็นแล้วอยากไปพักสุดๆเลยค่ะ ชอบสระว่ายน้ำกว้างเหลือเชื่อ คิดส์คลับนี่ถ้าลูกสาวเห็นคงกรี๊ดดดอยากไปเดี๋ยวนี้เลย วิวสระน้ำริมทะเลโรแมนติกถูกใจอาม่าแน่ๆ ห้องพักกว้างใหญ่จัดได้ลงตัวคุณสามีคงประทับใจจอร์ชกันเลยทีเดียว
โดย: Noo Poon IP: 14.207.169.162 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:27:15 น.
  
ความทันสมัยที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ
โดย: kalsiri siri IP: 27.130.70.146 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:36:48 น.
  
The view from the Lobby is so beautifully crafted. And the rooms are so nice.
โดย: NAPOJ IP: 111.84.19.7 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:38:54 น.
  
ชอบบรรยากาศและความหรูหราที่เข้ากันได้อย่างลงตัวครับ
โดย: Thanaphon Topanyarueang IP: 27.145.172.5 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:49:32 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำอลังการและใหญ่ดีกับ kid room ค่ะ
โดย: chanjira Kiatjindarat IP: 171.99.73.230 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:50:04 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่อยู่ด้านหน้าที่สามารถเล่นน้ำสระแล้วมองทะเลไปด้วย โอ้ ฟิน
โดย: Buck Rojers IP: 125.25.88.184 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:51:50 น.
  
สระว่ายน้ำริมหาด ชิลล์ ^^
โดย: Nuchy Ie Ie IP: 203.156.186.239 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:57:49 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำจัง น่าลงไปแหวกว่ายมากๆ ห้องอาหารริมทะเลก็น่าไปนั่งชิลล์ๆ โรแมนติกน่าดูเลย
โดย: APt Swwt IP: 203.150.32.45 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:58:52 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ มีสไลเดอร์ด้วย
โดย: rnee.yimlamai IP: 171.101.161.5 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:59:01 น.
  
ห้องพักดูทันสมัย สะดวกสบาย และสระว่ายน้ำที่ติดทะเล เหมาะกับการดูพระอาทิตย์ตก
โดย: ภูมิชาย ศรีวภา IP: 27.130.70.146 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:02:08 น.
  
ห้องพักหรูหรา วิวสวย ไม่ไกลกทม. น่าไปจริงๆค่ะ
โดย: Krittika Chaiyarat IP: 125.25.207.123 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:08:14 น.
  
อยากไป อยากไป จะได้รู้ว่าความสวย ความสะดวกสบาย ความผ่อนคลายมันเป็นยังไง แถมใกล้บ้านอีกตะหาก
โดย: kornpanot jankrajang IP: 223.205.79.17 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:14:14 น.
  
สะว่ายน้ำติดทะเล เงียบสงบ ดูเป็นส่วนตัว
โดย: kansiri siri IP: 27.130.70.146 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:14:29 น.
  
ชอบการออกแบบห้องน้ำ ที่เห็นวิวทะเล แล้วก็สระว่ายน้ำยาวๆ โดยเฉพาะสระดนตรีริมหาด ห้องพักกว้างขวาง และการบริการค่ะโดย: Natpicha Kachornsarasit IP: 101.108.200.243 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:22:38 น.
  
บรรยากาศดี ห้องพักสวย น่าพักไปมากๆค่ะ
โดย: Pimnaphat K IP: 180.180.123.67 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:40:41 น.
  
บรรยากาศดีวิวและธรรมชาติดีมากค่ะการตกแต่งห้องก็เข้ากับบรรยากาศมากค่ะ
โดย: เวธกา สีนวล IP: 223.206.116.234 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:52:41 น.
  
ชอบการออกแบบแผนผังของโรงแรม สามารถออกแบบทุกๆอย่างได้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก สระว่ายน้ำ บรรยากาศโดยรวมเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: Banoffee Pie IP: 58.9.199.111 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:54:18 น.
  
วิวทะเล และห้องพักแสนสบาย
โดย: ARAN KUMARN IP: 49.230.96.91 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:57:21 น.
  
แอบชอบโซน เด็กกับโซนสวนป่าถ้าไปกันทั้งครอบครัวหลานๆจะได้มีกิจกรรมร่วมกัน ต้องไปดูซักครั้งแล้ว
โดย: Atom Wijitkamjohn IP: 202.57.150.105 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:10:24 น.
  
วิวห้องพักมองเห็นทะเลด้วย สวยมากค่ะ

ฝากบล๊อกและหน้าเพจด้วยค่า

//emilia0412.bloggang.com/

https://www.facebook.com/EmmyJourney
โดย: Emmy Suphakarn IP: 110.170.183.126 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:30:22 น.
  
บรรยากาศ และ สระว่ายน้ำ
โดย: pongput ngamprom IP: 124.121.183.149 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:46:11 น.
  
ประทับใจวิวทะเลมากที่สุด เพราะสามารถมองเห็นจากห้องพัก มีอ่างน้ำในห้องที่เรานอนแช่ไปพร้อมๆ กับการชมวิวธรรมชาติไปในตัว บรรยากาศห้องพักให้ความรู้สึกอบอุ่น สบาย ภายในโรงแรมมีสวนป่าและอ่างปลา ทำให้ผู้ที่เข้าพักเป็นครอบครัวหรือมีเด็กเล็ก เพลิดเพลินมากค่ะ
โดย: MooHam Louis IP: 58.8.92.34 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:59:56 น.
  
หาดสวย น้ำใส ที่พักสวย บริการเริ่ด
โดย: Ammiko Jung IP: 171.6.237.196 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:59:59 น.
  
ห้องพักดูดี ล็อบบี้กว้างสบายตา เห็นวิวทะเลสวยงามมากๆเลย บรรยากาศโดยรอบเป็นธรรมชาติค่ะ
โดย: Siraporn Nun IP: 58.11.126.103 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:22:32 น.
  
ชอบการออกแบบตกแต่งห้องพักคะ ดูสวยงามเรียบง่ายใช้ประโยชน์ได้จริง
โดย: Kanyarat Pramoolmak IP: 58.11.27.103 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:23:18 น.
  
ชอบขนาดของสระว่ายน้ำใหญ่มากเวลาออกท่าจะได้ไม่ไปชนเพื่อน ห้องนอนก้อเริ่ดมากทั้งวิวทะเลและภูเขาเมษานี้ที่นี่เลย
โดย: Pooky Ladawan IP: 49.230.99.179 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:01:56 น.
  
ห้องพักสุดยอด ทะเลก็สวย สปาต้องสุดยอดแน่ๆ
โดย: Kitty Tass IP: 14.207.154.249 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:09:06 น.
  
อยากโชคดีไปพักนอนหรู กินลม ชมทะเลครับ
โดย: kitipong Chaosua Nim IP: 110.170.183.126 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:04:28 น.
  
ชอบการตกแต่งของห้องพักที่เรียบง่าย เน้นประโยชน์ใช้สอยได้จริง แต่สวยงามลงตัว น่านอนพักผ่อน
โดย: Ittipol Tpi IP: 58.11.27.103 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:23:18 น.
  
รีสอร์ทที่ติดทะเลของRayong Marriott คือสุดยอดเเห่ง location ค่ะ น้ำทะเลสวยเเละใสไม่มีถนนกั้น เราชอบความกว้างของรีสอร์ท ชอบการตกเเต่ง ดูหรูหรา สบายๆๆ น่าพักที่สุดเลย ขึ้นชื่อว่า Marriott ณ เเห่งนี้ต้องดีเเน่ๆค่ะ เริ่ดๆๆ
โดย: Udomrat IP: 110.168.126.175 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:23:50 น.
  
วิวสวย ที่พักดี ตกแต่งเก๋ โรแมนติคสุดๆ
โดย: Chaoguay Rinlada MP (สมาชิกหมายเลข 1042756 ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:24:26 น.
  
ชอบที่พัก และบรรยากาศ โดยรอบ
โดย: น้ำทิพย์ เสมขำ IP: 58.11.160.212 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:29:00 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่มีวิวติดทะเลค่ะ กับห้องอาหารริมทะเล ฟิชบาร์ บรรยากาศดี โรแมนติกมากค่ะ อาหารก็น่าทาน
โดย: Minnie Minnie A IP: 202.29.106.222 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:17:10 น.
  
ชอบอะไรในรีวิวนี้ ก็ชอบ สระว่ายน้ำที่สุดเลยค่ะสระกว้างมาก เล่นทั้งวันกทั้งคืนก็ไม่เบื่อ แถมห้องพัก สวยหรูสุด ๆ ถ้ามีโอกาสสักครั้งก็อยากไปค่ะ
โดย: Janjira Sirimungkalakun IP: 110.171.132.253 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:24:35 น.
  
ชอบวิวที่เปิดโล่ง เห็นทะเลแบบพาโนราม่า ไม่มีอะไรมาบังตา เหมือนวิวทะเลแถบหัวหินค่ะ
โดย: Nina Nakkaraj IP: 101.109.163.1 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:37:13 น.
  
ชอบอ่างอาบน้ำในห้อง suite แช่ตัวไป ดูวิวทะเลไป

เป็นความสุขและการพักผ่อนที่ดีมาก
โดย: Athena Olympus IP: 110.77.196.105 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:50:56 น.
  
ชอบห้องสปาที่นี่จัง ไม่ดีทะมึนเหมือนที่อื่น ๆ
โดย: Arale Liw Liw IP: 49.230.166.101 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:12:40 น.
  
อยากไปเที่ยวทะเลแล้ว สระว่ายน้ำกว้างใหญ่ lobby อยู่ชั้น 2 มองดูวิวได้กว้าง สบายตา สบายใจ
โดย: ดวงพร สงวนวงศ์ IP: 203.144.220.246 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:13:12 น.
  
ชอบ สระว่ายน้ำที่แสนใหญ่โต และกว้างขวางแบบสุดๆ แถมห้องพัก สวยหรูสุด ๆ
โดย: Aor Chiraporn IP: 223.206.97.84 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:07:22 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ เด็กๆคงจะสนุกกันมาก
โดย: Aey Varisa IP: 58.11.73.132 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:09:09 น.
  
สระน้ำใหญ่ วิวสวย...
โดย: chalermporn Victor Guillou. IP: 110.170.119.31 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:36:55 น.
  
สระว่ายน้ำใหญ่ริมทะเลที่เปิดกว้างสำหรับมองพระอาทิตย์ตก
โดย: Tony Srivapa IP: 27.130.83.253 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:39:48 น.
  
ประทับใจความกว้างขวางของรีสอร์ท และสระว่ายน้ำ บริเวณโดยรอบดูสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ
โดย: Savitree Tangkitchawankul IP: 203.130.145.98 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:46:49 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ กว้างใหญ่มาก สไลเดอร์น่าเล่นสุดๆเลยค่า อาหารเช้าก็ดูน่าทานไปเสียหมด โดยเฉพาะของหวาน
โดย: Nana Hashi IP: 58.11.33.134 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:02:23 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำริมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกสวยดี
โดย: Wason Songprai IP: 180.180.163.9 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:15:53 น.
  
ชอบบรรยากาศความเป็นส่วนตัวของสถานที่ อีกอย่างเป็นคนชอบทำสปาค่ะ
โดย: Kuriko Ayumi IP: 27.55.168.234 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:19:44 น.
  
ประทับใจและชอบสระว่ายน้ำมากๆค่ะ บรรยากาศดีมาก กว้าง มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ดีและกว้างมาก
โดย: punnipa crazii IP: 115.87.217.211 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:21:48 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ดีมากและวิวสวย
โดย: YokzYok Napatcha IP: 180.180.213.26 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:32:23 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำถ้าได้ดำน้ำแล้วถ่ายรูปในตู้ปลาคงสวยน่าดูค่ะ
โดย: WilasineeJu IP: 203.156.92.71 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:38:19 น.
  
ชอบวิวติดทะเลค่ะ และบรรยากาศโดยรอบๆ
โดย: Aor ST IP: 1.10.203.49 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:45:18 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห้นทะเลได้เลยค่ะ สวยมาก
โดย: Emilia Pech IP: 58.10.9.72 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:49:47 น.
  
ชอบบริเวณล๊อบบี้ที่ตกแต่งด้วยก้อนหิน และมีมุมสวนหย่อมครับ
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 58.10.9.72 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:20:17 น.
  
ชอบห้องพักแบบที่เป็น seaview ค่ะ ทำให้เห็นทะเลได้จากห้องพัก สระว่ายน้ำก็อลังการมาก ถูกใจเด็กๆ เป็นที่สุด
โดย: Rin Rarin IP: 171.99.2.24 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:39:17 น.
  
ถูกใจสุดต้องเป็นสระว่ายน้ำที่มีปลาว่ายอยู่ด้วย
โดย: Rat Rattana IP: 171.99.2.24 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:55:12 น.
  
สระว่ายน้ำกว้างมากที่สุดที่เคยเห็นเลย
โดย: Nong Sung IP: 171.96.242.103 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:08:58 น.
  
ชอบคิดคลับและสระว่ายน้ำ สวยจริงๆ
โดย: Mariya Sky IP: 171.99.2.24 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:36:30 น.
  
ชอบทุกอย่างเลยค่ะ สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องพักกว้างขวาง อาหารน่ากิน สปาสวย มีพื้นที่สีเขียวอยู่ในอาคารอีกต่างหาก เริ่ด!
โดย: Snow Aworacha IP: 171.7.109.211 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:52:11 น.
  
เห็นภาพสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไม่เคยคิดว่าในประเทศไทยจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ขนาดนี้เลยค่ะ อยากไปลองว่ายกับลูกสาวซักครั้งค่ะ เหนื่อยแล้วก็ไปเอนกายพักผ่อนในห้องพัก เข้าสปา ทานดินเนอร์ คงฟินสุดๆ
โดย: สปุริส จิตฤทธิไกร IP: 171.5.251.38 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:43:33 น.
  
บรรยากาศดี วิวสวย
โดย: Apple Latte IP: 101.108.79.84 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:04:42 น.
  
ห้องพักตกแต่งดี วิวสวย สระว่ายน้ำน่าว่ายมาก มีกิจกรรมให้ทำเยอะทั้งฟิตเนต สปา ประทับใจตั้งแต่ล็อบบี้ เพราะวิวที่มองจาก
ล็อบบี้สวยมากเป็นแบบพาโนรามาเลย ชายหาดส่วนตัวเงียบสงบเหมาะกับวันพักผ่อนจริง ๆ
โดย: Ped nutnaphat IP: 27.55.130.169 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:26:12 น.
  
สระว่ายน้ำอลังการมาก อยากไปสัมผัสมากกก ห้องพักก็คุ้มเกินราคามาก :)) บรรยากาศก็สุดยอด
โดย: Si Ri IP: 27.145.7.215 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:31:11 น.
  
เป็นที่พักที่อลังการงานสร้างมากครับ ห้องพักใหญ่โตกว้างขวาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่มีลูกเล่นมากมาย อยู่ติดทะเลบรรยากาศดีสุดๆ ห้องสันทนาการของเด็กน่าสนใจมากๆ ถ้าได้ไปพักสักอาทิตย์ถึงจะจุใจ
โดย: Somjoon Krub IP: 171.7.164.252 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:3:27:12 น.
  
เดินทางสะดวก ไม่ไกลมากจากกทม. ติดทะเล สงบเงียบ facility ครบครันเหมาะกับการใช้เวลาพักผ่อน และเชื่อในมาตรฐานของ Marriott ^^
โดย: NoOn Jittinan IP: 171.101.114.83 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:36:57 น.
  
บรรยากาศดี วิวสวย 360 องศา หรู ดีไซด์เก๋ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ สะดวก คะ
โดย: Aun Go IP: 27.145.161.20 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:09:45 น.
  
ชอบการตกแต่งที่โมเดิร์น สวยงามสะอาดตา ทันสมัย สระว่ายน้ำสวยงามน่าว่ายมาก ๆ ค๊า ถ้าได้ไปจะไปเล่นสไลด์เดอร์ ไฝ่ฝันเหลือเกิน บรรยากาศดีสุด ๆ เหมาะกับวันพักผ่อน ที่เหนื่อยล้ากับการทำงาน อีกอย่าง อาหารน่ารับประทานมากมายค่ะ อยากไปจังค่ะ
โดย: Aumijung Aumi IP: 58.11.55.223 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:55:29 น.
  
บรรยากาศดี วิวสวย 360 องศา หรู ดีไซด์เก๋ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพ สะดวก ที่สำคัญ บ้านเกิดค่ะ อยู่ระยองยังไม่เคยไปเลย
โดย: Emmy M.Waraporn IP: 171.100.206.32 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:43:47 น.
  
ชอบฟิตเนส และ สปา ค่ะ
โดย: Nidnoi Laiklang IP: 171.99.200.204 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:55:57 น.
  
การตกแต่งภายในที่เรียบหรู ดูดี มีสไสต์ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ
โดย: Nok Aiang IP: 27.100.41.67 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:42:42 น.
  
ดิฉันชอบสระว่ายน้ำ และห้องพักของที่ Rayong Marriott Resort and Spa ค่ะเพราะที่สระว่ายน้ำมีสไลเดอร์ด้วย ลูกๆ ของดิฉันคงจะเล่นกันทั้งวันเลยค่ะ ส่วนห้องพักก็สะอาด ตกแต่งสวยงามด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ และเรียบหรูมากค่ะ
โดย: Suwimon Bunnab IP: 171.100.35.166 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:19:40 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำครับ ทั้งกว้าง ยาว ใหญ่ แถมมองเห็นทะเลธรรมชาติอีก ให้บรรยากาศและความรู้สึกดีจริง ๆ
โดย: Praek Tae IP: 111.84.115.148 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:31:05 น.
  
ผมชอบสไลด์เดอร์ของสระว่ายน้ำมากเหมือนได้ไปเล่นน้ำที่สวนน้ำเลยเพราะสระว่ายน้ำกว้างมากมาย
โดย: Vorpoat Chantramanee IP: 171.101.150.72 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:33:48 น.
  
สระว่ายน้ำกว้างมากครับ..... น่าจะเป็นจุดเด่นของที่นี่เลย อยากไปรับประทานอาหารทะเลสดๆจากระยองด้วยครับ คงจะอร่อยฟินเวอร์สุดๆไปเลย
โดย: Chaiyapruek Lu IP: 223.27.216.162 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:15:35 น.
  
โรงแรมออกแบบมาได้ลงตัวมากเลยค่ะ ชอบทุกอย่างทั้งทำเลที่ตั้ง บรรยากาศรอบๆ และภายในโรงแรมเองก็สวยงาม ดูผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนเติมพลังในวันหยุดมากๆค่ะ

เลข : 489
โดย: Chutiluk Vilai IP: 192.99.14.34 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:28:39 น.
  
ลงรูปได้ละเอียดแทบทุกมุมของโรงแรม ดูแล้วเหมือนไปโรงแรมเอง และให้สีฟ้าได้เข้ากับที่พักที่ติดทะเล เห็นแล้วมีความสุขเหมือนไปเที่ยวจริง ๆ ค่ะ
โดย: ชฎาภรณ์ สุนทรศารทูล(Lek Chada) IP: 203.113.0.206 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:53:51 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ใหญ่โตกว้างขวางมากก เห็นล่ะอยากเล่นสไลด์เดอร์
โดย: Vic-Ka-Ky IP: 125.27.70.179 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:24:34 น.
  
เป็นโรงแรมที่ใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่าดีค่ะ ออกแบบให้มีทุกอย่างในที่ๆเดียวสัมผัสธรรมชาติได้ทั้งในโรงแรมและนอกโรงแรม สระว่ายน้ำก็ใหญ่เพื่อรับลูกค้าแล้วก็เป็นที่ดึงดูดดีค่ะ สวยมากเลยวิวทะเลด้วย
โดย: rattanaporn kamyangjong IP: 110.77.149.10 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:05:32 น.
  
ชอบมากๆเลยคะ เคยมีโอกาสไป1ครั้งยังจำความรู้สึกได้ว่าที่นี่เหมือนสวรรค์เลย อยู่แล้วสงบ ผ่อนคลาย มีความสุขมากๆเลยคะ
โดย: Ornkamon Leerungnawarat IP: 49.230.131.220 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:15:25 น.
  
Rayong Marriott Resort and Spa Rayong ทันสมัย หรู วิวสวย ห้องพักโอ่โถง ชอบทุกอย่าง ที่เป็น Marriott
โดย: Apple faichamnan IP: 182.52.105.171 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:52:24 น.
  
อยากมีความรู้สึกอยู่บนสวรรค์สักครั้ง อยากว่ายน้ำในสระที่ใหญ่และกว้างขวาง ห้องพักดูเลอค่า อยากผ่อนคลาย
โดย: Aom O Aemmy Dagruz IP: 58.11.31.57 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:59:43 น.
  
สุดติ่งกระดิ่งแมว !
โดย: Yentafour IP: 115.67.39.45 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:14:20 น.
  
สุดติ่งกระดิ่งแมว
โดย: Yentafour Freedom IP: 115.67.39.45 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:16:46 น.
  
ชอบความใหม่ที่แตกต่างจากเดิมที่อมารีเป็นค่ะ เหมาะทุกเพศทุกวัยนะค่ะ

แปลก
ดี
ไอ
พี
ซ้ำ
นะ
โดย: Koy Jira IP: 115.67.2.203 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:35:29 น.
  
ทะเลสวย ที่พักติดหาดขนาดนี้ สวรรค์บนดินเลย
โดย: ร้อนนะ อย่าจับ IP: 124.121.198.107 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:46:31 น.
  
ชอบห้อง Studio Suite ที่เป็นห้องซีวิวค่ะ มองออกไปเห็นทะเล ฟินสุดๆๆ
โดย: nisa potikul IP: 125.26.170.141 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:20:50 น.
  
ชอบสไลเดอร์ทั้ง 2 อันมากๆๆเลยค่ะ เห็นแล้วอยากย้อนวัยเด็กกันเลยทีเดียวเชียว ^_^
โดย: Alice Thanadetmetha IP: 110.168.149.214 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:10:35 น.
  
ชอบธีมสีของที่นี่ค่ะ เพราะเป็นคนชอบสีฟ้า มีความรู้สึกเหมือนอยู่ในอควาเรียมเลย
โดย: Maneerat Waridee IP: 124.121.249.152 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:10:16 น.
  
บรรยากาศสวยมากๆๆ
โดย: ปลาทูเน่า IP: 27.130.143.65 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:53:04 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ โดยเฉพาะส่วนที่ดำแล้วเห็นตู้ปลาด้วย รวมถึงห้องอาหาร ภาพอาหารต่างๆและเบเกอรี่ของโปรด น่าหม่ำฝุดๆเลยค่ะ
โดย: Wanlaya Chatthana-anan IP: 111.92.181.17 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:59:22 น.
  
เดินทางสะดวก โรงแรมหาง่ายค่ะ
วิวสวยบริการเยี่ยมค่ะ
โดย: sunanta Nun IP: 49.230.115.152 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:04:54 น.
  
ด้วยความที่ขึ้นชื่อของความเป็น มาริออต รีสอร์ทแอนด์สปาแล้ว ความสวยงามของการออกแบบตกแต่งของโรงแรมเป็นเรื่องที่แน่นอนอยุ่แล้ว เพราะทำให้รู้สึกได้ถึงความสุขเมื่อเวลามาพักผ่อนค่ะ โรงแรมได้ถูกออกแบบมาให้มีFacilityครบวงจรดีค่ะ
อยากมีโอกาสสักครั้งที่ได้ไปสัมผัสกับสถานที่จริง ^^
โดย: Inghatai Kanjanaphiboon IP: 171.7.60.131 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:31:46 น.
  
สวยมาก ชอบสระว่ายน้ำและวิวทะเลที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวรรค์ ^^
โดย: นู๋นาย รัชริล ฟ้าเคียงดาว IP: 171.4.251.185 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:40:20 น.
  
ต้องขอไปลองสัมผัสกับสถานที่จริง บรรยากาศจริงๆ ก่อนนะคะ ว่ามันดีอย่างที่ลงไว้ไม๊ แล้วจะกลับมาบอกว่าชอบหรือไม่ชอบอะไร:)
โดย: Punyawee Jungrungruangkit IP: 27.145.65.77 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:41:37 น.
  
ห้องพักสวยมากกกก น่าพักสุดๆครับ
โดย: TavTee Su IP: 171.101.172.47 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:55:28 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำของที่นี่ครับ ทั้งกว้างทั้งยาว แถมติดชายหาดอีกด้วยให้บรรยากาศดีมาก มีตู้ปลาให้ดำน้ำดูเล่นได้อีก ชอบครับ
โดย: Yee Yeethong IP: 111.84.100.46 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:21:17 น.
  
ชอบระเบียงมากค่ะมองเห็นวิวทะเลสวยงามมาก

สระว่ายน้ำก็สวยน่าเล่นว่ายไปชมวิวไป

บรรยากาศดีมากค่ะ คงไม่นอนใในห้องห้องละนอนนับดาวเลยดีกว่า
โดย: Maew SuGar IP: 171.7.24.103 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:31:23 น.
  
ชอบทุกอย่างเลย ยิ่งได้ไปฟรี ขอชอบเป็น 2 เท่า บรรยากาศน่ารื่นรนมณ์จริงๆๆ
โดย: ก้องเกียรติ วรกิตติ โอสถ IP: 171.100.30.57 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:6:43:15 น.
  
ชอบหัองกวัางสระว่ายน้ำใหญ่ห้องพักมองเห็นทะเล
โดย: Veerapol Duangnet IP: 171.101.79.76 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:15:22 น.
  
ชอบล้อบบี้กว้างใหญดีไซต์สวยค่ะ
โดย: Nuntawan Tukta IP: 14.207.33.121 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:7:44:47 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำคะ ดูเย็นสบายกว้างดีคะ
โดย: Jigsawthip IP: 125.27.83.15 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:00:39 น.
  
ชอบหัองกวัางมองเห็นทะเล
โดย: tikky-babe kanya IP: 110.164.108.132 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:22:26 น.
  
very nice
โดย: nuchw IP: 110.169.170.250 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:32:47 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ กว้างใหญ่ มีดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมสวยงามและลงตัวมาก บรรยากาศภายในห้องพักดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหารของโรงแรมก็มีอาหารให้เลือกหลากหลายละลานตา น่ากินไปซะหมดเลย :)
โดย: Net Naphat IP: 124.122.83.34 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:13:12 น.
  
ประทับใจบรรยากาศรอบๆสระว่ายน้ำที่ซู๊ดดดดดดด น่าเล่นน้ำมากๆ
โดย: ozzakki_tai IP: 27.55.162.16 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:32:37 น.
  
ชอบบรรยากาศ การตกแต่ง เรียบหรู ดูดี เหมาะกับการไปพักผ่อนที่สุด
โดย: Tida Limjanon IP: 58.9.210.96 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:34:55 น.
  
ห้องพักเรียบหรู สามารถมองเห็นทะเลได้แบบ panorama การออกแบบทั้งภายไนและภายนอกได้บรรยากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย
โดย: steve IP: 161.200.101.221 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:44:31 น.
  
ชอบการออกแบบแผนผังของโรงแรม สามารถออกแบบทุกๆอย่างได้ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก สระว่ายน้ำ บรรยากาศโดยรวมเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: kanta IP: 110.164.75.222 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:48:28 น.
  
ห้องพักสวย สระว่ายน้ำน่าเล่น ทะเลน้ำใส
โดย: Nok Saluckjit IP: 115.87.23.77 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:58:57 น.
  
วิวสวย น้ำใส โรงแรมสวย บริการดี
โดย: Puizanarak IP: 111.84.34.160 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:17:43 น.
  
สวยงามมากครับ ชอบเลยอยากไปพัก
โดย: กูด ศิริตันติธรรม IP: 171.100.30.57 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:54:16 น.
  
ชอบวิวที่มองจากห้องพักดูร่มรื่นสวยงาม และชอบการออกแบบห้องพักที่ทำออกมาดูดีสวยงามและน่าจะสะดวกสบายในการเข้าพักครับ
โดย: Everton Muak IP: 171.7.80.33 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:56:11 น.
  
ชอบวิวและทำเล รวมทั้งการตกแต่งที่ทันสมัย
โดย: Nu Paew IP: 203.185.134.237 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:04:27 น.
  
ชอบคิดคลับเด็กๆไปเล่น ผู้ใหญ่ไปลั้นล้า
โดย: Thitipong vichitvaranont IP: 203.154.246.99 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:05:24 น.
  
วิว บรรยากาศ สวย เรียบหรู สถานที่ดีไซค์เก๋ได้แบบลงตัว เหมาะกับครอบครัว และคู่รักมากๆค่ะ
โดย: Aeangry Move IP: 182.52.110.156 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:01:14 น.
  
สวยงามมากครับ ธรรมชาติอันสวยงามกับโรงแรมอันสวยหรู
โดย: Brighton Lee IP: 110.77.160.155 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:05:19 น.
  
ชอบบรรยากาศและชอบการตกแต่งห้องพักของที่นี่ครับ ดูหรูหรามาก
โดย: Kamol Phapoom IP: 171.6.70.85 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:31:12 น.
  
ชอบบรรยากาศ ห้องพักก็สวยเห็นแล้วอยากพาครอบครัวไปเทั่ี่ยว
โดย: phatsaporn IP: 223.205.114.99 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:31:27 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำเลยค่ะ อลังการมากๆๆๆๆๆ วิวก็สวย ห้องก้อน่าพัก อยากไปสุดๆ
โดย: อาหมวยลูกสอง ของน้องธีร์ พี่ธัญ IP: 183.89.129.204 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:50:41 น.
  
ชอบรีวิวนี้มากๆ ครับ อาหารน่าทาน บรรยากาศสวย ห้องดูน่าพักผ่อนสุดๆ ที่สำคัญสระว่ายน้ำสวยมากๆ อยากไปนอนดูพระอาทิตย์ตกจังครับ ^^
โดย: Samatthakron Wongyai IP: 183.89.129.204 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:53:07 น.
  
ดูรีวิว Rayong Marriott Resort and Spa แล้วชอบสระว่ายน้ำหลักมีตู้ปลาควอเรี่ยม กับดีไซน์ของห้อง Premier ครับ
โดย: Arthit Turk IP: 101.109.251.108 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:58:16 น.
  
ชอบในเรื่องของการตกแต่งดีไซต์ค่ะ เน้นธรรมชาติ
ดูร่มรื่นค่ะ มีสวนหย่อมด้านในด้วย ดูแล้วสดชื่น สบายตาค่ะ
เหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ
โดย: Chutarat Sirisukpornchai IP: 110.77.163.63 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:03:08 น.
  
Rayong Marriott Resort and Spa หรูหรา เรียบง่าย โล่ง สบาย สระว่ายน้ำสวยโล่ง ห้องพัก สวยสมกับเป็นแบรนด์ Marriott ชอบมากคะ
โดย: Nuch ch IP: 182.52.105.238 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:04:18 น.
  
การตกแต่งค่ะ ดีไซต์สไตล์ธรรมชาติมาก ๆ ชอบค่ะ
มีสวนหย่อมด้านในด้วย ดูร่มรื่น สบายตาค่ะ
ความกว้าง โปร่งของโรงแรมค่ะ ไม่อึดอัด
เหมาะกับการพักผ่อนที่สุด
โดย: Giftzy Sirisukpornchai IP: 110.77.163.63 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:10:28 น.
  
ขอเริ่มไล่เป็นข้อเลยนคะ

1. สระว่ายน้ำใหญ่มาก เป็นคนว่ายน้ำเวลาไพักผ่อนจะว่ายทุกวัน เพราฉะนั้น ฟิน สุด ๆ

2. มีมมต่าง ๆให้สามารถผ่อนคลายได้หลายทุก ไม่จำเป็นต้องไปหาที่เที่ยวที่อื่นสามารถพักผ่อนที่นี่ได้เลย

3. ห้อง Studio Suite สวยมากคะ มองวิวได้สุดลูกหูลูกตาเลย

4. ของกินอลังการมาก ถูกใจสุด ๆ
โดย: Bowling Bowl IP: 203.113.13.179 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:15:32 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมาก ช่างใหญ่โตไรเยี่ยงนี้
โดย: Som Lulla IP: 125.24.195.75 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:18:37 น.
  
ชอบภาพห้องพักที่มองออกไปเห็นเกาะเสม็ด
โดย: dome donovan IP: 203.146.152.210 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:06:11 น.
  
ชอบที่นี่ค่ะเปนที่พักที่น่าพักที่สุดในระยองค่ะ ทั้งแบรนโรงเเรมและบรรยากาศค่ะ
โดย: Wwann Chanitha IP: 61.91.63.254 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:44:34 น.
  
ชอบแบรนด์โรงแรมนี้อยู่แล้ว
พนักงาน บริการ และสระว่ายน้ำ ที่ใหญ่มากกก ^^
โดย: por narak IP: 58.8.242.70 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:51:04 น.
  
ชอบช้างไม้ และคำบรรยายใต้ภาพ

"ช้างไม้ สองแม่ลูกนี้แหละครับ สัตว์สัญลักษณ์ของชาติไทย (ไม่ใช่แพนด้านะครับ)"
โดย: Cherry blossom IP: 27.254.3.98 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:25:21 น.
  
ประทับใจบรรยากาศค่ะ โรแมนติคสุดๆ
โดย: MaMew Ku (Sinyorita2211 ) วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:27:49 น.
  
จากข้อมูลขอไปสัมผัสบรรยากาศที่นี่ เพื่อเติมพลังให้กับชีวิตอีกครั้ง คงอยู่ที่นี่ได้ทั้งวันทั้งคืน เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องพัก สระว่ายน้ำ ฯลฯ
โดย: Tulip Ptn IP: 110.171.63.91 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:55:33 น.
  
ชอบห้องพักดูสวย เตียงดูน่านอน ที่สำคัญอยากโดดลงสระค่ะ
โดย: Wora Panit IP: 124.122.69.249 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:08:57 น.
  
ชอบอ่างอาบน้ำ น่านอนแช่มากเลยค่ะ
โดย: Nooky Kiizz IP: 27.130.216.111 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:41:22 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่ และอยู่ติดชายหาดคะ
โดย: Teddy Kwang IP: 171.98.31.158 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:11:12 น.
  
ชอบ Location, ห้องพัก, สระว่ายน้ำ
ถ้าได้พักคงฟินน่าดูเลยค่ะ
;]
โดย: Natchanun Chaveevorasak IP: 58.11.93.92 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:37:00 น.
  
สวยมากเลยค่ะ ดูชิลมากด้วย อยากไปพักจัง สำนึกรักบ้านเกิด เที่ยวบ้านเกิด อิอิ
โดย: Nujoy Cham IP: 49.230.108.6 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:12:27 น.
  
ชอบการตกแต่งห้องพักที่สวยงาม เพราะทำให้ถ่ายรูปออกมาสวยมากค่ะ
โดย: Yaiyui Anuthida IP: 115.87.54.229 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:16:17 น.
  
ชอบความหรูหรา เห็นแล้วฝันเลย ถ้าได้ไปนอนที่สวยขนาดนี้จะไม่มีวันลืมเลย
โดย: yaya ananya peak IP: 171.97.57.153 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:35:22 น.
  
อย่างแรก ชอบสระว่ายนำ้ค่ะอยากเล่นนำ้กับตัวเล็กให้จุใจ อย่างที่สองก็คืออาหารค่ะ
โดย: Sivaporn Techasophol IP: 115.87.62.146 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:49:42 น.
  
ชอบสไตล์การตกแต่งของRayong Marriott Resort and Spa
โดย: Nara IP: 49.230.154.229 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:52:59 น.
  
ชอบความเป็น marriott. หรูหรา สบง สบาย
โดย: gayRay IP: 171.7.146.160 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:55:42 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ และมีที่ให้เด็กเล่นสไลเดอร์ได้ ห้องพักก็สวยมาก
โดย: Meechai Pornpratan IP: 171.101.161.5 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:04:53 น.
  
เห็นแล้วอยากไปพักมากๆเลยค่ะ ห้องสวย สระว่ายน้ำสวยมาก
โดย: Pekky Hwanarunchai IP: 171.101.161.5 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:10:45 น.
  
สระว่ายน้ำสวย ห้องพักสวยมีสไตล์ อาหารก็น่าทาน
โดย: Theeraphat SU IP: 180.183.82.233 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:47:51 น.
  
ชอบสระน้ำติดชายหาด แช่น้ำดื่มด่ำบรรยากาศอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า
โดย: Nisakorn Noibuathong IP: 180.183.70.253 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:01:17 น.
  
สระว่ายน้ำใหญ่โตถูกใจมาก ห้องพักสวยน่าพักจัง อยู่ติดทะเลด้วย ลงเดินเล่นริมทะเล ย่ำหาดทราย ลมพัดเย็นสบาย ที่นี่แหละที่หมายตาไว้ว่าต้องไปพักให้ได้
โดย: Finrak Pakjai IP: 27.130.194.216 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:2:41:44 น.
  
บรรยากาศที่พักริมทะเล เสียงคลื่นลม พร้อมกับห้องพักแสนสบาย
โดย: Nooknick Naruporn IP: 202.80.233.46 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:16:25 น.
  
อยู่ไม่ไกลมากจากกรุงเทพ อาหารทะเลสดๆ น่ากิน บรรยากาศของโรงแรมก็ชวนฝัน
โดย: Skylene Paradise IP: 223.27.216.162 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:23:19 น.
  
น่าไปมากๆเลยค่ะ บรรยากาศชวนให้หลงมากๆเลยย
โดย: Garook Mallika IP: 58.8.151.157 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:06:52 น.
  
ชอบห้องพักน่าพัก สระว่ายน้ำที่ติดทะเลค่ะ
โดย: Lovely Jeabzong IP: 58.9.100.8 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:02:50 น.
  
ชอบตรง หน้าพัก มองเห็นทะเลชัดมาก แล้วก็ชอบ ห้องของเล่นสำหรับเด็กคะ สีสรรทำให้ผู้ใหญ่อย่างเราหลง
โดย: ่jang titainlove IP: 202.29.106.222 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:14:07 น.
  
ชอบรีสอร์ท ที่สงบ เเละเป็นส่วนตัวเหมาะมากสำหรับการไปพักผ่อนน
โดย: Blick Wakeup IP: 101.109.251.85 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:28:29 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำคะชิลๆ ใกล้ๆหน้าหาดห้องพักที่ดูสะอาด สิ้งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน เหมาะกับเป็นสถานที่พักผ่อนไปไกลกทมจนเกินไป และอยากลองใช้บริการนวดสปาองที่นี้ดูคะ
โดย: Tippamat Waew IP: 171.101.108.79 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:37:42 น.
  
ชอบวิวบรรยากาศที่ค่อนข้างเปนส่วนตัว เหมาะเเก่การพักผ่อนมากๆๆ
โดย: Prom Chaithalee IP: 101.109.251.111 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:39:08 น.
  
ชอบบรรยากาศ การตกแต่ง เรียบหรู ดูดี เหมาะกับการไปพักผ่อนที่สุด
โดย: Peat Kittikun IP: 101.109.251.4 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:50:28 น.
  
ชอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทาง Rayong Marriott จัดไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นมุมพักผ่อนต่างๆ รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นทะเลและชายหาดได้ อีกสิ่งหนึ่งที่ชอบมากคืออาหารเช้า ได้มาตรฐานของ Marriott ด้วยความหลากหลายของชนิดอาหาร เพลิดเพลินกับการเลือกกินมาก :)
โดย: Siriporn Thapchai IP: 110.77.148.17 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:56:02 น.
  
ห้องพักใหญ่กว้าง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่มีสไลเดอร์ อยู่ติดทะเลบรรยากาศดีสุดๆ
โดย: kwankao kenika IP: 118.175.66.204 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:03:18 น.
  
สระสวยมาก
โดย: Panupan Sethachan IP: 202.60.203.89 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:03:41 น.
  
ชอบส่วนของสระว่ายน้ำที่ขอบสระมีตู้ปลา อควอเลี่ยมค่ะ เวลาดำน้ำให้ความรู้สึกเหมือนดำในทะเล (เพราะชีวิตจริง ยังไม่เคยดำน้ำทะเลลึกค่ะ) น่าจะได้อีกอารมณ์หนึ่งเลยค่ะ อยากสัมผัสมากค่ะ
โดย: Taengkwa Nichapha IP: 110.170.201.110 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:12:05 น.
  
ห้องพักสวย กว้าง น่านอนมาก
โดย: Panumas Sethachan IP: 202.60.203.89 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:15:07 น.
  
ห้องพักสวย กว้าง น่านอนมาก
โดย: Teay Pan IP: 202.60.203.89 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:23:37 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำริมทะเลมากคะ
โดย: i'bow lolipop IP: 115.87.61.25 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:41:37 น.
  
พื้นที่สำหรับเด็กค่ะ เพราะไปเที่ยวเป็นครอบครัว มีเด็กๆ หลายคน ที่ชอบกรี๊ดกร๊าดกับสระกว้างๆ สไลเดอร์ลื่นๆ และคลื่นทะเลที่ซัดมา
โดย: Kanlaya Lalita IP: 61.19.51.98 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:52:16 น.
  
ชอบบรรยากาศใน Rayong Marriott Resort and Spa มากกกกค่ะ
โดย: Bumbim Biw IP: 124.122.0.179 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:54:18 น.
  
ประทับใจสระน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากจริงๆ
โดย: กิจ กฤษดา IP: 171.97.43.146 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:27:50 น.
  
ชอบที่มีพื้นที่สำหรับเด็ก จะได้เที่ยวกันแบบครอบครัว
โดย: Fhon Nattha IP: 182.52.34.174 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:52:11 น.
  
ชอบทุกๆ อย่างของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, สไตล์ การตกแต่งห้องพัก,บรรยากาศโดยรอบ ดูสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ^^
โดย: Tamama NOo IP: 180.183.35.177 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:57:03 น.
  
ชอบพื้นที่สำหรับเด็กค่ะ เพราะไปเที่ยวเป็นครอบครัว
โดย: Noo Pucca IP: 124.120.182.155 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:19:37 น.
  
ชอบมุมสวนป่าในโรงแรมครับ ดูเขียวชอุ่มดีจริงๆ สบายตา
โดย: TheTraveler Tank IP: 115.87.41.64 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:47:36 น.
  
สระว่ายน้ำใหญ่อลังการมากค่ะ
โดย: thayika soonn IP: 61.90.116.107 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:56:01 น.
  
สระน้ำสวยมากๆ กว้างมาก ถ้าได้พาลูกชายสุดที่รักไปเค้าคงมีความสุขมาก ห้องอาหารก็มีอาหารหลากหลาย
โดย: jane IP: 110.171.29.196 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:05:22 น.
  
บรรยากาศดีริมทะเล ตกแต่งสวยงาม
โดย: Thawatchai Ni IP: 180.183.109.166 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:06:51 น.
  
ประทับใจทุกอย่างของโรงแรมและอยากไปพักมากค่ะ
โดย: annajackson IP: 58.9.117.18 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:59:53 น.
  
ชอบการออกแบบห้องได้สวย ลงตัวเหมาะกับพื้นที่
โดย: Pirayuth Ittiphong IP: 171.100.202.126 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:37:17 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำคะ กว้างได้อีก
โดย: Lawan Rung IP: 125.27.28.227 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:12:22 น.
  
สุดหรู
โดย: kriengchai Nukulwutthiopas IP: 110.168.75.69 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:16:55 น.
  
บรรยากาศดีมากๆ ติดชายทะเลเลย ชอบสระว่ายน้ำมากที่สุดเลย สระว่ายน้ำใหญ่มาก การตกแต่งของโรงแรมดีมากค่ะ น่าไปสุดๆ
โดย: Sutalinee Pradidnawagul IP: 202.28.62.104 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:30:10 น.
  
ชอบทะเลครับ
โดย: boybee kongpriphan IP: 125.26.60.122 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:49:54 น.
  
ห้องพักสวยหรูมาก ชอบสระว่ายน้ำกว้างขวางมาก เหมาะสำหรับพาเด็กๆ มาเล่นน้ำ ขอบสระก็มีตู้ปลา ให้เด็กได้ดำน้ำดูด้วย ไอเดียเก๋มาก วิวทะเลสวยสุดๆค่ะ
โดย: Shiro's Angel IP: 49.230.66.50 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:45:08 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่สุดค่ะ อยากไปว่ายน้ำมากๆ
โดย: chanakan aoi kanjanaporn IP: 171.6.249.205 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:50:45 น.
  
ประทับใจบรรยากาศสระว่ายน้ำที่สุดคร่ะ
โดย: MiMi Mikanchan IP: 115.67.69.4 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:06:47 น.
  
สระว่ายน้ำสวยติดทะเลเลยค่ะ ห้องพักเรียบหรูหราตามแบบฉบับ Marriott
โดย: Ningy Kullaya IP: 192.99.14.36 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:24:07 น.
  
สวย บรรยากาศ ดีเว่อร์
โดย: kiddee_jung IP: 192.99.14.36 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:41:23 น.
  
ชอบ spa คร้า
โดย: Sewalee Chimwat IP: 27.55.14.142 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:04:20 น.
  
ชอบ spa คร้า
โดย: Sewalee Chimwat IP: 27.55.14.142 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:04:21 น.
  
ชอบสระน้ำใหญ่มาก ห้องพักหรู อาหารจัดดีน่ารับประทานมาก
โดย: anavat vipakkit IP: 49.49.135.36 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:16:41 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำครับ สุดยอดโดยเฉพาะมุมมองสระติดทะเลว่ายไปชมพระอาทิตย์ตกไป
โดย: Didsatat Tangprasert IP: 171.98.60.229 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:19:16 น.
  
สวยสงบมาก
โดย: ชานนท์ ศิริกุล IP: 49.230.148.190 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:51:01 น.
  
สวยจ้ง
โดย: Raisara jingjing IP: 223.205.103.151 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:59:56 น.
  
ชอบที่มีชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำสวยและใหญ่มาก แถมมีห้องให้เด็กๆได้เล่นกันอีก...ถ้ากลับไปเป็นเด็กได้อีกรอบ ก็คงดีนะ ^^
โดย: Surad Noi IP: 125.24.130.132 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:05:22 น.
  
ที่นอนนุ่มๆ พร้อมวิวทะเลระยองที่ไกลสุดลูกหูลูกตา กลิ่นลมทะเลตีประทะหน้า ทำให้สดชื่นสุดๆ
โดย: Ayuth Tum IP: 124.122.30.208 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:09:29 น.
  
สระว่ายน้ำสวยและใหญ่มาก
โดย: mangpor nk IP: 223.205.55.208 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:13:24 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ สวยมากน่าว่าย
โดย: Salimza pek IP: 27.55.239.106 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:06:24 น.
  
วิวบรรยากาศ ส่วนตัว สงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนมากๆคะ ชอบการออกแบบห้องพักสวยจริงๆคะ
โดย: piyawadee kitwatthanachai IP: 171.97.161.121 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:51:24 น.
  
บรรยากาศค่ะ
โดย: Bank Rak IP: 14.207.22.3 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:09:59 น.
  
วิวสวย บรรยากาศดี ห้องพักสบาย อาหารอร่อย เหมาะกับการพักผ่อน และใกล้นิดเดียว
โดย: ยุพินญา ปณีตะผลินทร์ IP: 182.52.1.84 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:30:18 น.
  
วิวสวย บรรยากาศดี ชอบส่วนของสปาค่ะ
โดย: pitchapa phianphungart IP: 171.97.39.139 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:07:26 น.
  
ชอบบริเวณโดยรอบ ของห้องอาหาร และอาหารมีเยอะมาก น่าทานไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ
โดย: Wandee Chiranarongsiri IP: 180.180.233.159 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:12:55 น.
  
วิวสวย น้ำใส สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องพักหรู ครบ
สวรรค์บนดิน
โดย: puttachat jinjo IP: 49.230.77.119 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:58:06 น.
  
969 เลขนี้แหละคาดว่าจะเข้าวิน ฟินกันไปข้าง!!
โดย: อาแปะมาเยือนคับ IP: 110.169.203.99 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:55:21 น.
  
เอาว่าแช่น้ำดูพระอาทิตย์ตกน้ำ ฟินสุดๆ
โดย: warindra pong IP: 171.98.132.58 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:21:36 น.
  
ชอบสปา ครับ
โดย: charnuwat IP: 125.27.168.138 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:39:50 น.
  
สวยใจละลาย ยอมมมมมม
โดย: Didi IP: 58.11.116.7 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:59:53 น.
  
สวยมาก อยากไป
โดย: yanee IP: 171.98.92.205 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:50:58 น.
  
อยากไปว่ายน้ำในสระว่ายน้ำของโรงแรมค่ะ ใหญ่โตอลังการดาวล้านดวงมาก ^_^ อิอิ
โดย: Salisa Nutity IP: 125.24.85.126 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:19:26 น.
  
ชอบการตกแต่งโรงแรม ห้องพัก อาหารก็น่าทานสุดๆเลย อยากไปพักจังค่ะ
โดย: Molrudee Klomsuriwong IP: 124.121.109.107 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:23:03 น.
  
อยากไปรับบรรยากาศดี ๆ กับครอบครัวที่เรารัก ^-^
โดย: Ai-yaret Laokeaw IP: 171.7.248.115 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:43:54 น.
  
เห็นแล้วอยากไปมากๆเลยค่ะ
โดย: Niklaus Luckydee IP: 223.204.104.107 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:12:11 น.
  
สวยมาก บรรยากาศดี ห้องพักสบาย อาหารอร่อย เหมาะกับการพักผ่อน
โดย: นวรัตน์ ปณีตะผลินทร์ IP: 125.24.228.138 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:13:43:58 น.
  
ห้องพักสวย หรู บรรยากาศดี
โดย: nooyuhu IP: 49.230.99.226 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:44:11 น.
  
Rayong Marriott Resort & Spa. รีสอร์ทหรูใหม่ล่าสุดบนหาดบ้านเพ. ไม่น่าเชื่อว่านี่คือรีสอร์ทบนหาดในจังหวัดระยอง. เหมือนคุณกำลังนั่งอยู่ในรีสอร์ทหรูในชายหาดส่วนตัวฝั่งอันดามันแถวจังหวัดภูเก็ตหรือกระบี่. บรรยากาศและการบริการในมาตรฐานของ Marriott.
โดย: Peeraphol J. IP: 124.121.167.18 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:12:37 น.
  
บรรยากาศน่าพักผ่อน พักสบาย สมชื่อค่ะ
โดย: Pranee Chi IP: 125.24.4.118 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:49:34 น.
  
โรงแรมดูเป็นธรรมชาติมากๆเลยคะ
น่าสัมผัสและน่าไปกันเป็นแก๊งค์ๆคะ
โดย: Ployploy Na Kub IP: 171.4.144.93 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:02:15 น.
  
ชอบคิดคลับ ชอบอ่างอาบน้ำให้ห้องพัก ชอบสปา ชอบไลน์อาหารเช้า และที่สำคัญ ชอบเวลาเบเกอรี่ลดราคาคร๊าาาา
โดย: nfamilynid (Nfamily_Nid ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:29:52 น.
  
อยากสูดหายใจที่นี่ให้เต็มปอดค่ะ
โดย: Patt-De Pink IP: 119.46.57.229 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:20:52 น.
  
- ชอบสระว่ายน้ำกว้างสุด ๆ
- ห้อง Studio Suite เป็นห้องซีวิวที่สวยมาก ๆ เห็นวิวได้รอบ
- ชอบการแต่งสานที่ มีมุมต่าง ๆ เยอะดี
โดย: ฟิน ฟิน IP: 203.113.13.179 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:08:11 น.
  
น้ำสวยฟ้าใส ริมหาดทรายขาว น่าสัมผัส บรรยากาศและการบริการในมาตรฐานของ Marriott
โดย: Chicky Kookkai IP: 202.28.179.5 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:10:34 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ทั้งใหญ่และติดชายหาด ห้องนอนสวยมากๆครับ
โดย: โชคชัย วัฒนวรเวทย์ IP: 171.97.29.60 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:11:48 น.
  
ห้องกว้างสบายไม่แออัด บรรยากาศภายนอกเก็บความเป็นธรรมชาติไว้กำลังดี
โดย: PA Tick IP: 58.11.140.137 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:21:39 น.
  
สระว่ายน้ำใหญ่อลังมาก มีให้เลือกหลากหลายเล่นแทบไม่ทั่วเลย เหมาะกับการพาครอบครัวไปม๊วกมากไปกันหลายๆคนคงอบอุ่นน่าดู
โดย: ปรียาพร เจริญโภคสมบัติ IP: 58.9.211.75 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:06:01 น.
  
อาหารหลากหลาย ไม่ไกลบ้านนัก
โดย: venus venus IP: 49.230.175.36 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:44:27 น.
  
ชอบบรรยากาศการพักผ่อนห้องพักห้องอาบน้ำที่มีอ่างและห้องอาหาร
โดย: จิดาภา IP: 125.25.49.124 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:35:39 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำใหญ่ ห้องพักหรูและสวยงามมากค่ะ
โดย: Suwannee Kittipongse IP: 171.6.158.196 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:30:02 น.
  
ชอบรูปแบบห้องพัก ขัดได้ลงตัวเลยทีเดียว
โดย: Kom Miko IP: 182.52.121.144 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:40:40 น.
  
ชอบสปาและสระว่ายน้ำค่ะ
โดย: อรุณี ปัญญา IP: 171.6.158.196 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:44:15 น.
  
ชอบบรรยากาศร่มรื่นสวยงามค่ะ
โดย: Phannee Kittipong IP: 171.6.158.196 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:01:32 น.
  
921 บรรยากาศดูสบายๆ สถานที่สวยงาม ห้องพักสวยหรู อบอุ่นมีความสุข น่าไปพักผ่อนยิ่งนัก อยากไปสวีทหวานกับแฟนค่ะ
โดย: NuuMajung Blacklady IP: 49.48.209.58 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:0:57:15 น.
  
ชอบห้องพักหรู สะดวกสบาย วิวสวย น่าถ่ายรูป
โดย: แสวง ทองเรือง IP: 171.6.158.196 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:1:20:32 น.
  
ห้องอาหารริมทะเล ฟิชบาร์ เป็นห้องอาหารที่อยู่ใกล้ชิดกับชายมากมากที่สุด
โดย: Natadech Suthummar IP: 124.122.188.221 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:28:48 น.
  
บรรยากาศดูอบอุ่น สบายๆๆ ริมทะเล สระน้ำน่าลงไปว่ามากครับ
โดย: KimBom Tanaphong IP: 110.164.58.98 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:10:31:44 น.
  
ห้องพักกับห้องน้ำสวยมาก ๆ ค่ะ ชอบบรรยากาศของสปาและสวนป่า ส่วนที่น่าประทับใจที่สุดเป็นสระว่ายน้ำที่มีหลายสระหลายบรรยากาศให้เลือกสรรค่ะ แถมอาหารก็น่ารับประทานสุด ๆ
โดย: Nathaporn Charoenmitra IP: 111.84.52.2 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:58:08 น.
  
Rayong Marriott Resort & Spa Rayong เป็นอะไรที่ลงตัว สุดเพอร์เฟ๊ค เหมาะเเก่การพักผ่อนมากๆ อยากไปสักครั้ง คงเป็นสิ่งที่น่าจดจำ และประทับใจไม่รู้ลืม
โดย: Indy cassic IP: 223.204.62.72 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:12:36:46 น.
  
บรรยากาศดี ที่พักสวย ห้องพักซีวิว โรงแรมและสระน้ำติดทะเล ไม่ไกลจากกรุงเทพ
โดย: Nuu Bonus Bonus IP: 58.8.41.137 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:05:00 น.
  
ชอบบรรยากาศที่เงียบสงบ อบอุ่น รีสอร์ทดีไซน์หรูหราและทันสมัย ใกล้กรุงเทพอีกด้วยค่ะ
โดย: Pechrada Cesc IP: 58.10.130.222 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:59:38 น.
  
บรรยากาศโรแมนติก สวยหรูอย่างมีสไตล์ น่าไปพักผ่อนกับคู่รัก หรือ กับครอบครัวมากๆคะ
โดย: Tuck Kie IP: 180.183.228.11 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:25:59 น.
  
ห้องพักสวยมากคะ บรรยากาศดีสุดๆ วิวทะเลสวย
โดย: panisara sirikunkrittaphuk IP: 183.88.130.196 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:30:22 น.
  
ทุกอย่างเพอร์เฟ็กจริง ๆ เห็นแล้วอยากไปพักมากมาย
โดย: มาเฟียเมืองลิกอ IP: 111.84.51.172 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:19:44:15 น.
  
ชอบทะเลระยองเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ พอได้เข้ามาชมบรรยากาศในรีวิวนี้ ขอบอกว่า สวยโฮกมากเลยค่ะ ยังงัยต้องหาโอกาสมาพักผ่อนที่นี่ให้ได้ ถ้าได้มาพักแบบฟรี จะดีมากเลยค่ะ
โดย: Wansiri Cha IP: 171.101.50.113 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:09:17 น.
  
ห้องพักสวย วิวสวย อยากไปชมพระอาทิตย์ตกดินพร้อวชมวิวสวยๆ ที่นี่ค่ะ
โดย: Toey Supeecha IP: 203.144.139.140 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:53:28 น.
  
วิวสวยมากๆ บรรยากาศตอนพระอาทิตย์ตกดินคงพิเศษสุดๆเลยครับ
โดย: คุณครู ของผม IP: 223.206.87.235 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:27:14 น.
  
ชอบทุกอย่างที่อยู่ในระยองไม่ว่าจะเป็นสถานที่หรือแม้กระทั่งผู้คน
โดย: Tah Tah Poolsawat IP: 27.55.9.247 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:47:06 น.
  
บอกได้คำเลยว่า สวยมวากกกกกกกกกกกกก
โดย: มนตรี ศรีสำราญ IP: 180.183.68.138 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:03:15 น.
  
ชอบห้องพักสไตล์ Modern ของที่นี่มาก สวยงามจริงๆ ครับ
โดย: Sarawon Amornjirachai IP: 192.99.14.36 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:2:22:24 น.
  
ชอบวิวจากห้องพัก ชอบห้องพัก หรูหรา สบาย ชอบการตกแแต่งด้วยค่ะ สวยงามมาก
โดย: Tiny Titan IP: 125.25.4.90 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:3:13:48 น.
  
สระน้ำแบบทะเล สวยครับ
โดย: ชิตะวา มุนินโท IP: 171.98.83.250 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:9:14:42 น.
  
สระว่ายน้ำสวย สไตล์เก๋ น่าพักผ่อน บรรยากาศดี น่าพาคู่รักมาสวีท
โดย: สายลม เเห่งรัก IP: 125.27.240.56 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:58:12 น.
  
สวยงามมากจริงๆ
โดย: Apisara Kanjanakarn IP: 125.27.240.56 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:31:31 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ ใหญ่มาก คงว่ายเล่นได้สนุกทั้งวันเลย ขอบคุณมากสำหรับรีวิวดีๆ ค่ะ เดี๋ยวเดือนหน้าจะไปพักบ้างนะคะ
โดย: Nithinan Ekkarintrakul IP: 203.144.130.176 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:44:35 น.
  
สระว่ายน้ำใหญ่โตดีค่ะ ห้องพักก็เก๋ไก๋มาก
โดย: Rubee yam IP: 171.101.92.70 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:30:02 น.
  
สุดยอดของความสวยงาม ตกแต่งได้กลมกลืนกับธรรมชาติมาก ๆ อลังการกะความหรูหราของห้องพัก และที่ถูกใจที่สุด คือ สระว่ายน้ำ
บืบื
โดย: จันทิรา จัตวาพรวนิช IP: 101.108.121.243 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:45:25 น.
  
ชอบห้องพักและวิวจากห้องพักค่ะ น่าจะนอนสบายและชมวิวได้ชิลๆ ค่ะ
โดย: Ornanong PookLook IP: 58.9.192.40 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:54:12 น.
  
สระว่ายน้ำ ตอบโจทย์ สำหรับครอบครัว
ห้องพัก ชมวิว ได้พารานอม่า จริงๆ
โดย: kupan IP: 124.121.11.18 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:56:37 น.
  
สไลเดอร์ สระว่ายน้ำ
โดย: kop IP: 14.207.2.47 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:45:19 น.
  
ชอบทั้งหมด ทุกอย่างลงตัว สวย หรู และเป็นธรรมชาติ บรรยากาศช่วยผ่อนคลายความเครียด
โดย: Teeraporn IP: 183.88.199.179 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:28:48 น.
  
ไปทะเลสวยๆกับ paksabuy
โดย: may nam IP: 171.100.30.57 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:5:08:55 น.
  
ธรรมชาติ ชื่นภิรมณ์
โดย: กรนิพพานํ แมน IP: 171.100.30.57 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:6:34:53 น.
  
สระว่ายน้ำอลังการ ใหญ่ ว่ายน้ำตอนพระอาทิตย์ตก สุดยอด
โดย: Aeed JA IP: 118.175.152.208 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:39:48 น.
  
อยากไประยองเหมือนกันน๊ะ
โดย: Boonchoke Warotamaporn IP: 171.101.165.80 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:01:16 น.
  
สระว่ายนำ้ค่ะใหญ่ดี
โดย: joylyjoyly@hotmail.com IP: 49.230.150.141 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:57:20 น.
  
อยากไปพักผ่อนริมทะเลกับครอบครัวครับ
โดย: พิเชษฐ์ โภชฌงค์ IP: 115.87.41.2 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:24:50 น.
  
บรรยากาศที่พักดีมากๆเลยค่ะ

อาหารน่าทานมาก .. การเดินทางสะดวกสบาย
โดย: aromdee IP: 119.46.246.107 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:31:40 น.
  
สระน้ำ สนามกอล์ฟ ทะเล สุดยอดแห่งการพักผ่อน
โดย: พิเชษฐ์ โภชฌงค์ IP: 110.168.6.123 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:37:35 น.
  
บรรยากาศดีมาก ห้องพักสวยหรูดูดี น่าไปพักมาก มีโอกาสต้องไม่พลาดไปพักผ่อนให้ได้
โดย: Som Ja IP: 58.97.104.210 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:37:41 น.
  
ห้องพักสวย สระว่ายน้ำใหญ่มาก แล้วถ้าว่ายน้ำยังเห็นวิวทะเลอีก ถ้ามองพระอาทิตย์ตกคงสวยน่าดู
โดย: Benjapa Suwanpratheep IP: 49.230.121.52 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:49:50 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ การตกแต่งภายในห้อง และห้องอาหารจัง😍
โดย: Kat IP: 182.53.139.70 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:23:03 น.
  
ชอบบรรยากาศริมสระว่ายน้ำค่ะ
โดย: Kitkat Lazykat IP: 182.53.139.70 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:26:20 น.
  
บรรยากาศ ริมทะเล ดูสงบเหมาะกับการพักผ่อน
โดย: Ankhana Suebsem IP: 171.101.73.33 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:47:01 น.
  
ชอบการออกแบบ ลอบบี้ กับ ห้องอาหารครับ
สระว่ายน้ำก็น่าเล่นมาก
โดย: Karn Heng IP: 110.168.250.254 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:43:02 น.
  
สระว่ายน้ำและห้องน้ำสวย
โดย: Waraporn Prasit IP: 124.122.190.194 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:00:36 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ชอบดีไซน์การตกแต่งตัวโรงแรมที่ทำให้ดูเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ชอบที่มีมุมสำหรับเด็ก และชอบไลน์อาหารและเบเกอรี่ของทางโรงแรม Rayong Marriott Resort and Spa ค่ะ
โดย: Nipaporn Joyce IP: 61.90.29.109 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:11:53 น.
  
ชอบครับ
โดย: จินดาชัย ศิริตันติธรรม IP: 171.100.30.57 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:37:36 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ที่ออกแบบได้สวยมาก และก็ชอบที่มีโซนสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเหมาะกับคนที่มีเด็กๆ จะได้มีรีสอร์ท ในระยองที่สามารถพาเด็กไปพักได้อย่างสนุกสนาน
โดย: Rungarun Sandsodsai IP: 203.144.218.139 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:1:20:31 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำ ห้องพัก ห้องอาหาร สวยหรูหรา ไฮโซ ทุกซอก ทุกมุม ที่สำคัญมีชายหาดส่วนตัว ให้ได้สัมผัสน้ำทะเลอีกด้วย
โดย: Tunya Angel IP: 180.180.121.97 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:1:26:57 น.
  
ห้องพักออกแบบ ตกแต่งสวยงาม พื้นที่ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำก็น่าใช้สุด ๆ สรุปแล้วน่าพักผ่อนสุด ๆ
โดย: Kaew Chicshop IP: 171.5.120.176 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:10:34:23 น.
  
ชอบการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ห้องอาหาร ดูโอ่อ่า ทันสมัยดี
โดย: Wanchai Chi IP: 125.24.10.98 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:12:18:22 น.
  
โรงแรมสวย บรรยากาศดีน่าพักผ่อน มีทะเล อาหารอร่อย
โดย: Nemo Memo IP: 125.24.234.129 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:13:01:12 น.
  
สระว่ายน้ำใหญ่มาก บรรยากาศสวยงามทุกที่ในรีสอร์ท แถมมีวิวพระอาทิตย์ขึ้น-ตก ให้ชมทุกวัน อาหารดูคุณภาพดี ห้องตกแต่งได้สวยงามบิวด์อินดูสะดวกใช้สอยเป็นอย่างดี
โดย: idchan IP: 171.99.72.32 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:14:59:45 น.
  
ชอบหลายอย่างเลยทั้งสระว่ายน้ำ วิว หาด และอาหาร
โดย: tec wic IP: 171.101.114.186 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:19:47:34 น.
  
ชอบบรรยากาศและวิว สวยสบายตามาก เหมาะกับการพักผ่อน ใช้ชีวิตอย่างช้าๆไม่รีบร้อน ห้องพักสวยหรู น่าไปพักมากๆคะ
โดย: Phoo Chompoo IP: 180.183.250.151 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:22:08:15 น.
  
โรมแรมใหม่มากๆ สวยงาม ตกแต่งอย่างมีระดับ
โดย: Saran Kosinsenee IP: 58.8.3.160 วันที่: 1 มีนาคม 2557 เวลา:23:11:54 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำที่นี่มากเลยค่ะ เหมือนเราได้ดำน้ำดูประการังอยู่ใต้ทะเล มีตู้ปลาควอเรี่ยมอยู่ริมสระน้ำเป็นไอเดียที่ดีมากค่ะ
โดย: นันท์นภัส โอวาทสุวรรณ IP: 49.230.173.63 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:2:20:30 น.
  
สระว่ายน้ำใหญ่มาก สวยทุกมุม อยากชมพระอาทิตย์ตก ณ ริมขอบสระว่ายน้ำจัง คงสวยน่าดูค่ะ
โดย: Dao Pongsawat IP: 49.230.156.249 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:4:41:51 น.
  
เป็นโรงแรมในฝันของผมเลยครับ หรู ดูดี มีสไตส์ ถ้าได้พาภรรยามาฮันนิมูน คงมีความสุขมากๆๆครับ
โดย: Mono Aut IP: 49.230.128.184 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:8:23:12 น.
  
วิวรอบๆสวยมากครับ ห้องพักสวยหรูแตกแต่งได้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก บรรยากาศดีโรแมนติก น่าไปพักผ่อนมากครับ
โดย: A Jeerasak Khoachoo IP: 180.183.250.151 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:10:05:52 น.
  
ห้องดีไซน์ตกแต่งได้สวยงามค่ะ สระว่ายน้ำน่าเล่น
โดย: Punpun Chan IP: 124.121.81.250 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:11:19:41 น.
  
ห้องพักดูสบายตาตกแต่งหรูหรา น่าพักผ่อนมากครับ
โดย: Chakritzy Yenz IP: 124.121.81.250 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:11:34:44 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำใหญ่มากเลยคะมองเห็นทะเลพระอาทิตย์ตกโรแมนติกจังคะอยากไปกับคนรักคะ
โดย: Yapunch IP: 171.7.64.32 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:11:53:46 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำกับวิวในห้องพักค่ะ
โดย: Nick cookiecrush IP: 124.122.207.231 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:13:37:44 น.
  
ชอบการตกแต่งที่พัก บรรยากาศวิวรอบๆสวยงาม อาหารดูน่าทานมาก อยากพักผ่อนสบายๆกับวิวสวยๆคงสุขใจมากๆคะ
โดย: Nook Somrak Saechia IP: 180.183.250.151 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:13:58:29 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำมากๆ
โดย: DoNae Na Ja II IP: 58.11.128.109 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:14:22:35 น.
  
ห้องดีไซน์ตกแต่งได้สวยงามค่ะ ชอบสระว่ายน้ำใหญ่มากเลยคะมองเห็นทะเล
โดย: คุณนาย แป้งเปียก IP: 58.8.52.187 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:14:46:53 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนที่นี่ด้วยกันสักครั้ง ถ้ามีโอกาสค่ะ
โดย: ผิง ผิง ชุดา IP: 171.5.250.34 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:21:21:30 น.
  
สไตล์การตกแต่งเริ่ดสุดๆเลยค่ะ อยากมีโอกาสเข้าพักจังเลยค่ะ
โดย: Aor Amornrat IP: 49.230.127.61 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:23:43:45 น.
  
Facilities ที่ครบครัน เหมาะกับโรงแรม 5 ดาว
โดย: Ple Sujittra IP: 182.53.47.209 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:0:03:07 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ เห็นแล้วอยากนุ่งบิกินี่ลงไปเล่นจังเลย
โดย: Kitty Catta IP: 49.230.127.61 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:0:29:42 น.
  
ชอบและประทับใจสระว่ายน้ำค่ะ สวย ใหญ่มากๆ มีสไล์เดอร์ด้วย แต่เล่นไม่ได้ T-T
โดย: Ccw BossingGirl IP: 110.168.162.105 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:13:04:26 น.
  
ชอบสระน้ำติดชายหาด ที่ใหญ่ สวยงามเสมือนได้ว่ายในทะเลจริงๆค่ะ
โดย: Daisy Ei Ei Summer IP: 110.168.162.105 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:14:17:55 น.
  
ชอบล๊อบบี้ ครับ ที่มีช้างไม้มาคอยต้อนรับแขก ดูแปลกดี ลอบบี้กว้างใหญ่ ดีไซด์สวย ให้ความเป็นส่วนตัวกับแขกผู้เข้าพักดีครับ
โดย: Pop Ynwa IP: 110.168.162.105 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:15:08:51 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำครับ ชอบที่บริเวณขอบสระจะอยู่ติดกับชายหาด อยากแช่ในน้ำแล้วได้มองตอนตะวันตกดินคงจะมีฟินมากๆเลยครับ
โดย: Kongkrit Wattanaworawate IP: 58.9.164.120 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:16:36:25 น.
  
ชอบบรรยากาศและการตกแต่งของห้อง Premier มากๆค่ะ ห้องสวย ตกแต่งดีไซน์สวยมากๆค่ะ
โดย: Mary De Lee IP: 58.9.164.120 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:17:29:54 น.
  
ชอบลอบบี้โอเพ่นแอร์เปิดรับลม ของที่นี่ครับ สวยงาม บรรยากาศรอบๆสวยน่านั่งเล่นผ่อนคลายชมวิวทะเลมากๆครับ
โดย: Jcone Watt IP: 58.9.164.120 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:17:43:11 น.
  
ชอบสไลเดอร์ที่สระว่ายน้ำครับ วิญญาณเด็กเข้าสิงร่างเลย
โดย: Perm Go Go IP: 115.87.102.78 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:18:04:53 น.
  
ประทับใจในบริการ และความเป็นกันเองมากๆ ค่ะ

https://www.facebook.com/kamonwan.sooksri?ref=tn_tnmn
โดย: Kamonwan Sooksri IP: 124.122.160.227 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:19:08:00 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำค่ะ สวยน่าว่ายมากๆค่ะ
โดย: Sea Lift IP: 180.180.17.239 วันที่: 3 มีนาคม 2557 เวลา:23:12:05 น.
  
ชอบการออกแบบห้องพัก ดูสวยทุกห้องมีสไตล์ ชอบสระว่ายน้ำเหมาะกับการไปพักกันเป็นครอบครัวเด็กๆได้มีกิจกรรมเล่น
โดย: แม่ปุ้ย ลูกยู้ฮู IP: 202.41.190.169 วันที่: 4 มีนาคม 2557 เวลา:8:41:56 น.
  
ภาพสวย จนแทบอยากไปตอนที่อ่านรีวิวเลย
โดย: แสนดี IP: 171.97.27.86 วันที่: 27 มิถุนายน 2557 เวลา:21:27:26 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 338 คน [?]free counters
Free counters