The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa PhuketThe Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa Phuket ถือเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ทำให้ผมประทับใจได้ไม่น้อย เพราะ ตั้งแต่ได้เดินทางและไปสัมผัสโรงแรมต่างๆมากมายหลายที่ ยังแทบไม่มีที่ไหนเลยที่ทำให้ผมประทับใจในความเป็นธรรมชาติได้เหมือนที่นี่ หลายๆอย่างของที่นี่ยังคงทำให้ผมรู้สึกถึงคำว่า "ใกล้ชิดธรรมชาติ" ซึ่งเป็นธรรมชาติจริงๆที่ไม่ได้ปรุงแต่งขึ้นมา (อาจเพราะที่นี่ยังคงบรรยากาศของความเป็น Six Sence ไว้อยู่ ) เมื่อหนึ่งปีที่แล้วผมมีโอกาสได้สัมผัสที่นี่และประทับใจกับที่นี่มากมาย หนึ่งปีผ่านไป ไม่นึกเลยว่าความประทับใจนั้นจะหวนกลับมาให้ผมสัมผัสอีกครั้ง...The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa, Phuket  ตั้งอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ ซึ่งอยู่ห่างจากฝั่งภูเก็ตไม่ถึง 10 นาทีเลยครับ (เดินทางด้วยสปีดโบ๊ท) จากสนามบินใช้เวลาเดินทางประมาณครึ่งชั่วโมงเพื่อมายัง "ท่าเรืออ่าวปอแกรนมารีน่า" จากนั้นเราก็ต่อเรือจากท่าเรือไปประมาณ 5 - 10 นาที เพื่อไปยังรีสอร์ท
ป.ล. รถโดยสารจากสนามบินมาท่าเรืออ่าวปอแกรนมารีน่า นั้นราคาเรียกว่าใช้ได้อยู่ครับ ราคาที่ประหยัดสุดน่าจะเป็นแทกซี่ครับเวลาเช็คอินของที่นี่คือ บ่าย 2 ครับ ใครที่มาไฟล์เร็วไปหรือมาถึงแล้วห้องพักยังไม่เรียบร้อย ทางรีสอร์ทจะให้คุณนั่งพักผ่อนที่ห้องนี้ก่อน "ศาลาเวลคัม"


แต่ผมแนะนำว่าให้โยนกระเป๋าทิ้งไว้ที่นี่เลย แล้วเตรียมตัวเตรียมใจไปลั้นลาที่ชายหาดแทนจะเวิร์คกว่า ฝากเบอร์โทรศัพท์ไว้ให้กับพนักงานนะครับ ก่อนออกไปชายหาดหันไปบอกด้วยว่า " ห้องเรียบร้อยแล้วโทรบอกด้วยน้าาาาา จุ๊บๆ "ส่วนใครที่ชอบการตกปลา แนะนำว่าให้เดินออกไปที่ท่าเรือซึ่งอยู่ติดกับ "ศาลาเวลคัม" ที่สุดปลายท่าเรือ ถือเป็นแหล่งตกปลาที่ดีมากๆๆครับ เพราะปลาชุมเหลือเกิน เห็นมีคนมาตกแป๊ปเดียวก็ได้ปลาแล้วล่ะครับคำเตือน การตกปลาถือเป็นการทำผิดศีลข้อหนึ่ง ผู้ใดไม่เกรงบาป กลัวกรรม เชิญครับ

ส่วนใครที่คิดว่า มีเวลาเหลือบานเบอะกว่าฉันจะได้ห้อง คงเซ็งแน่ๆ อย่าเพิ่งคิดอย่างนั้นครับ เพราะที่นี่เตรียมกิจกรรมสังหารเวลาไว้ให้คุณแล้วล่ะ ไม่ว่าจะเป็น

เล่นเรือใบ (อันนี้ถึงแม้จะไม่เสียตังแต่ต้องพึ่งลมพึ่งฟ้า ดูแล้วอาจไม่ค่อยเวิร์ค)สน็อกเกอร์ริ่ง (อันนี้ยืมจากพนักงานได้ครับ ถามจุดที่ชมปลานีโม่จากพนักงานได้เลย แถมไม่ต้องนั่งเรือออกไปด้วย ว่ายออกไปจากหาดได้เลยครับ )หรือว่าถ้าต้องการล้างผลาญเวลาเกินกว่า 2 ชั่วโมงขึ้นไป พายคายัครอบเกาะกันเลยดีกว่าครับ รับรองประทับใจแน่นอน ความประทับใจที่มาพร้อมกับผิวสีแทน ใครอยากได้เชิญส่วนใครที่อยากไปเยี่ยมชมวิถีชีวิตของหมู่บ้านชาวเกาะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกรีดยาง การรีดยาง โรงเรียนของหมู่บ้าน และชายหาดที่สวยงามน่าไปเยือนอีกที่ ยืมจักยานของทางรีสอร์ทไปได้ครับไม่ไกลมากนักส่วนใครลืมซื้อของจากบนฝั่งมา ในหมู่บ้านจะมีร้านขายอาหารและร้านของชำอยู่ด้วยครับ ราคาอาจบวกเพิ่มไปนิดหน่อย ประมาณ 10-20 บาทจากฝั่ง

ป.ล. แต่ทางทีดีก่อนถึงท่าเรือมี 7-11 ใครอยากซื้ออะไรเตรียมให้พร้อมมาก่อนจะดีที่สุด

เอาล่ะเท่านี้เวลาหมดกันไปล่ะครึ่งค่อนวัน ใครอยากทำอะไรก่อนมาเข้าห้องพักเชิญเลยครับ เอาล่ะครับเราไปดูห้องพักกันดีกว่าว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง ขอดีของห้องพักที่นี่ คือ ไม่ว่าจะห้องระดับไหน (ยกเว้นห้อง Royal ) รูปแบบห้องจะคล้ายกันหมดครับ ต่างกันแค่ที่วิวเท่านั้น
ส่วนภายในห้องน้ำ จะมีห้องสตรีมพร้อมห้องอาบน้ำให้กับทุกห้องพัก ห้องสุขาพร้อมสายชำระ อ่างอาบน้ำแสนโรแมนติกขนาดใหญ่ ห้องบีชฟร้อนจะแถม ซาวน่าให้ด้วยครับ

ส่วนห้องที่แพงที่สุดของที่นี่ Royal Horizon ห้องนี้เป็นพระเอกของที่นี่ก็ว่าได้ ห้องนี้นอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่โตมโหฬารแล้ว ห้องพักสามารถนอนแชร์กันได้ 4-6 คน ด้วย ซึ่งเหมาะกันการมาพักผ่อนเป็นหมู่คณะ

ถ้ามีคนถามผมว่าห้องนี้มีอะไรพิเศษนอกจากสระว่ายน้ำใหญ่โตมโหฬารกับวิวแสนอลังการแล้ว ผมจะบอกว่าห้องนี้จะเป็นห้องที่สวยที่สุดที่จะได้ชมแสงพระอาทิตย์ขึ้นครับ ใครที่ได้พักห้องนี้ห้ามพลาดตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นนะครับ ส่วนใครนอนดึกตื่นสาย แนะนำว่า...ไม่ต้องนอนครับนอนเช้าเลยดีกว่ารอชมแสงพระอาทิตย์ขึ้นก่อนแล้วค่อยนอนนอกจากสระว่ายน้ำในห้องพักแล้ว สระว่ายน้ำหลักของที่นี่ก็กว้างใหญ่ ใกล้ชายหาด และสวยมากๆๆครับ

ยิ่งช่วงพระอาทิตย์อัสดงด้วยแล้ว จุดนี้เรียกได้ว่าเป็นเป็นงดงามที่สุดในรีสอร์ทเลยครับ

ของแถมฟรีริมสระจะมาช่วงบ่ายๆครับ ไอติมน้ำผลไม้ แนะนำ มะพร้าวกับส้มครับด้านหลังของสระว่ายน้ำจะมีฟิตเนสคลับให้ด้วยครับของเด็ดของที่นี่จะอยู่เจ้าเครื่องนี้ครับ ราคาเครื่องล่ะ 1 ล้านบาททีเดียว ใครที่มีโอกาสแวะมาที่นี่อย่าลืมลองโซโล่ เจ้าเครื่องนี้ดูนะครับ

นอกเจ้าเจ้าเครื่องล่ะ ล้านแล้วที่นี่ก็มีเทรนเนอร์คอยสอนกิจกรรมฟิตเนสอื่นๆให้ด้วยครับ

ส่วนกิจกรรมฟิตเนสอื่นๆที่เด็ดๆก็คงไม่พ้น โยคะ นี่แหละครับ อันนี้ไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีกเช่นกันครับ เมื่อมาตามตารางกิจกรรมถึงแม้รีสอร์ทนี้จุดขายจะเป็นคู่รักที่มาสวีทวี้ดวิ้วก็ตามที แต่กิจกรรมอื่นๆสำหรับเด็กก็มีครับ

อย่างการเพนท์หน้าสำหรับคุณหนูๆหรือจะเป็นห้องเพลย์รูม ที่มีเครื่อง Wii กับ PS3 ให้ส่วน SPA ซึ่งที่นี่ให้ความสำคัญมากๆๆ จะเห็นได้จากบริเวณสปาที่มีขนาดใหญ่ แขกทั่วไปก็สามารถมาใช้บริการสปาฟรีในบางจุดได้เช่นการปรับสมดุลโดยการเดินผ่านน้ำร้อนน้ำเย็น สตรีมน้ำแข็ง สตรีมไอน้ำ ซาวน่า

ส่วนทรีดเม้นท์ซิกเนเจอร์ของที่นี่ คือการนวดอโรมาผสมลูกประคบสมุนไพรร้อน

และห้องนวดในน้ำอุ่น Watsu ในประเทศไทยจะมีอยู่ด้วยกันเพียง 2 ที่(มั้ง) คือที่นี่ และ ชีวศรมหัวหิน เท่านั้น

*** Watsu นั้นคือ การนวดบำบัด เพื่อความสะดวกในข้อจำกัดในกล้ามเนื้อ และข้อต่อและจัดการกับร่างกายของผู้ป่วยที่ในรูปแบบที่เป็นไปไม่ได้บนบก การนวด Watsu สามารถบรรเทาความหลากหลายของโรคที่เฉพาะเจาะจงและยังสามารถใช้เป็นระบบการนวดทั่วไปเพื่อส่งเสริมมากกว่าการผ่อนคลายทั้งหมด จะได้รับการใช้อย่างมีประสิทธิภาพในการรักษาอาการปวดเรื้อรังเพื่อช่วยการฟื้นตัวจากการผ่าตัดและการบาดเจ็บและข้อ จำกัด การเคลื่อนไหวฟรี นอกจากนี้ยังส่งเสริมความยืดหยุ่นในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อการหายใจที่สมบูรณ์, การลดลงในระดับที่วิตกกังวลและความเครียดการนอนหลับที่ดีขึ้นและการย่อยอาหาร การนวดบำบัด Watsu นอกจากนี้ยังใช้ในการรักษาสภาพเช่นบาดเจ็บสมอง บาดเจ็บไขสันหลังมาต่อกันที่เรื่องอาหารบ้างดีกว่า โดยหลักๆแล้วที่นี่จะมี 2 ห้องอาหาร 1 บาร์ และไม่เสริฟเนื้อหมู (เพราะเกาะนี้เป็นเกาะอิสลามห้ามนำเนื้อหมูขึ้นเกาะครับ)

My grill คือห้องอาหารดินเนอร์ที่ดีที่สุดของที่นี่ครับ อาหารส่วนใหญ่ของที่นี่ก็จะเป็นแบบตามชื่อนั้นแหละครับ ปิ้งๆย่างๆ อาหารรสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้เลย แต่ไม่ถึงกับ Woww ส่วนเรื่องราคาไม่ต้องห่วงครับ ปาดเหงื่อกันบ้างเลยครับบางเมนู แต่ที่ไม่ค่อยปลื้มคือความช้าได้โล่ห์ครับ ถ้ามาหิวๆนี่ไม่แนะนำเลย

Z Bar คือบาร์ที่ดีที่สุดของที่นี่ครับ ที่นี่ถือเป็นอีกจุดที่ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดครับ คอกเทลของที่นี่เริ่มต้นที่ประมาณ 300 กว่าๆ++

แต่ที่เด็ดคือ Buffet Canape 700++ อันนี้ผมให้ผ่านนะครับ อร่อยทุกตัว แถมทานแทนมื้อเย็นได้เลยครับTonsai ห้องอาหาร All Day Dining  ใครหิวนึกอะไรไม่ออกให้มาที่นี่ก่อนครับ ขอเริ่มจากอาหารเช้าก่อน อาหารเช้าจะเลือกสั่งเป็นแบบจานๆได้ครับ แล้วก็จะมีไลน์บุฟเฟ่ให้มีประมาณนึง ตามความคิดเห็นส่วนตัวของผมอาหารเช้าที่นี่ ผมว่าไม่ค่อยจะอลังการสักเท่าไหร่ แถมรสชาติก็ธรรมดาๆเสียด้วย ผมเลยไม่ค่อยปลื้มกับอาหารที่นี่เลยส่วนมื้อเที่ยงหรือเย็น อาหารจะเป็นอลาคาร์ทครับ แบบสั่งเป็นจานๆ รสชาติก็ทั่วๆไปอีกครับ แต่อร่อยกว่าอาหารเช้านะครับ เมนูที่ผมปลื้มที่สุดคือ Fish & Chips เฟรนฟราย กับปลาทอด อร่อยมากครับ โดยเฉพาะเฟรนฟราย อร่อยมากๆๆส่วนกระเพราเป็ดพะโล้ คราวที่แล้วผมชอบมากเลยอ่ะ แต่คราวนี้หวานนำไปอ่ะส้มตำไก่ทอด ส้มตำงั้นๆ ไก่ทอดได้โล่ห์ครับถ้าใครจะสั่งออเดริฟมาทานเล่นผมแนะนำตัวนี้ครับ จำชื่อไม่ค่อยได้แล้วครับ นาคาๆ อะไรสักอย่างปอเปี๊ยะทอด ก็อร่อยนะครับ ที่นี่ทำของทอดได้ไม่เลวเลยครับ คอนเฟิร์มสเต๊ะไก่ อืม ทั่วไปครับ ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ปิดท้ายเมนูอลาคาร์ท ที่พิซซ่าทะเลแกงเขียวหวานครับส่วนมื้อเย็นจะมี Buffet ในบางวันครับ วันที่ผมไปที Thai Night Buffet ราคาต่อหัว 1900++ จุดเด่นคือ ซีฟู้ดเผา และการแสดง 4 ภาค โดยรวมอาหารรสชาติใช้ได้นะครับแต่เมื่อเทียบกับราคา...เออ.... ผมขอสั่งแบบอลาคาร์ทหรือไปทาน My Grill ดีกว่าครับ  T__T

นอกจากอาหารต่างๆที่มีให้ทานที่ห้องอาหารต้นไทรแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ทำสำหรับแขกผู้สนใจในการทำอาหาร Cooking Class ด้วยครับ แต่เหมือนจะเสียตังค์เพิ่มในส่วนนี้นะครับปิดท้ายในส่วนงานแต่งงานสำหรับที่นี่ วันที่ไปพักมีงานแต่งงานคู่แรกของรีสอร์ทนี้ด้วยครับ แปลกมากที่คู่บ่าวสาวเลือกที่จะแต่งงานตอนเที่ยงตรง บรรยากาศมันก็สวยอยู่หรอกครับ แต่สงสารแขกเหลือเกินนนนน T__T ไม่มีคำบรรยายมีแต่ภาพแอบถ่าย ชมกันเอาเองครับ


ถูกใจใช่เลย

1.ที่นี่ยังมีกลิ่นอายของความเป็น Six Senses อยู่ในเรื่องบรรยากาศและสถานที่ แต่เป็น Six Senses ที่ผสมความสุขสบายเข้าไปด้วย
2.ทำเลที่ตั้ง เป็นเกาะที่ห่างจากเกาะภูเก็ตไปไม่ไกลเลย นั่งเรือแค่ 10 นาทีเอง ได้อารมณ์คล้ายๆไปพักเกาะกูดเลยครับ ดำน้ำดูปลานีโม่หน้าหาดได้เลยครับ
3.ยังคงรักษาความเป็นธรรมชาติไว้ได้ดีมากกกกก กลมกลืนไปกับธรรมชาติและชุมชม
4.การบริการของพนักงานที่นี่บริการดีให้อารมณ์แบบเหมือนเราไปเที่ยวแล้วเจอคนท้องถิ่นที่ใจดีๆ
5.สัญญาณ WIFI ฟรีใน Public Area ถึงจะอยู่เกาะแต่ก็ไม่ได้ตัดขาดจากโลกภายนอกนะคร้าบบ
6.ในทุกห้องมีห้องสตรีมส่วนตัวด้วย ชอบเลยอ่ะ
7.ห้องน้ำมีสายชำระด้วยปลื้มมมมมมมมมมม

ไม่โดนใจเอาซะเลย

1.ราคาห้องพักแอบแรงได้ใจกันพอควร คงเป็นเพราะห้องพักเริ่มต้นจากระดับพูลวิลล่า
2.พื้นที่รีสอร์ทค่อนข้างใหญ่มากกกกกกก เดินกันมึนไปเลย และในบางจุดถ้าขี่จักรยานไม่แข็ง อันตรายมากๆครับ
3.ราคาอาหารบางอย่างก็ยังแพงไปนิดนะ ถึงแม้จะอยู่บนเกาะและรวมค่าขนส่งจากฝั่งเพิ่มเข้ามาแล้ว
4.อาหารเช้า มันน่าจะดีได้มากกว่านี้นะ
5.อาหารเสริฟช้ามากๆๆครับทั้งที่ต้นไทรและมายกริล บางทีรอนานซะจนลืมไปเลยครับ

คุณจะชอบที่นี่ถ้า...คุณอยากจะใกล้ธรรมชาติแต่อยู่วิลล่าหรูแสนสบาย อยากไปพักผ่อนแบบไปพักผ่อนจริงๆ หลีกหนีจากปัญหาและความวุ่นวายทั้งปวง อยากไปติดเกาะสวยๆน้ำใสๆ แต่ไม่อยากลำบาก ไม่อยากนั่งเรือนานๆ เชิญไปที่นี่ครับคุณไม่ผิดหวังแน่ๆๆCreate Date : 15 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 12 พฤษภาคม 2557 9:40:39 น.
Counter : 15985 Pageviews.

959 comments
  
โดย: Kavanich96 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:9:15:51 น.
  
ขอบคุณคร้าบบบ ที่แวะมาทักทาย
โดย: Paksabuy วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:14:01:32 น.
  
สวยมากคับ บรรยากาศน่าพักผ่อน
โดย: นายแสนดี IP: 171.97.8.178 วันที่: 30 มิถุนายน 2556 เวลา:21:52:31 น.
  
บรรยากศดี น้ำทะเลใสมากค่ะ หาดส่วนตัว
ราคาค่อนข้างแพงมาก สนใจ สมาชิก สตาร์วูด ไหมค่ะ ? สามารถพักฟรีได้ 1 คืน ได้เลยค่ะ สมาชิก 1 ปี 6,300 บาทถ้วน สนใจติดต่อที่ เกษร เบอร์มือถือ 086-410-1793 ทานข้าวในโรงแรม ลดได้ 50% กลางวัน/เย็น ก็ได้ ใช้คู่กับคูปองห้องพักฟรีค่ะ
ขอบคุณค่ะ
โดย: kesorn IP: 115.87.193.121 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:14:11:43 น.
  
บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆเลยคะ
โดย: Passorn Wongsa IP: 171.101.127.17 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:35:41 น.
  
อยากไปจังคะ
โดย: Rps Ws IP: 171.101.127.17 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:36:17 น.
  
ธรรมชาติสุด ๆ เลย สวยมากเลยค่ะ
อยากไปนอนบนผืนทราย ให้ท้องฟ้าปกคลุมเราเอาไว้
โดย: Ploy Jariyawittayakul IP: 110.168.237.172 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:38:02 น.
  
อยากไปฮันนีมูนนนน สวยมากคร้าาาาา
โดย: Wanwisa IP: 183.89.52.152 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:40:29 น.
  
สวยงามมรก อยากไปจังเลย
โดย: Pinksantol IP: 171.101.238.89 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:41:09 น.
  
อยากกกกกกกกไปใจจะขาดด สวรรค์ชัดๆ มันเริ่ดดดมากกกกค่ะ
โดย: Ponjung IP: 27.55.149.127 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:42:32 น.
  
อยากไประลึกถึงวันเก่า
โดย: Kriengchai Nukulwutthiopas IP: 124.120.73.77 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:43:58 น.
  
กรี้สสสส อยากไป
โดย: Nokkii ollo IP: 49.230.128.160 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:44:39 น.
  
กรี้สสสส อยากไป
โดย: Nokkii ollo IP: 49.230.128.160 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:44:39 น.
  
ต้องมีโอกาสได้สัมผัสสักครั้งครับ
โดย: ์ีNu Anulove IP: 171.101.28.222 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:46:32 น.
  
ร่างกายต้องการทะเล ไอแดด สายลม สองเรา อยากไปจัง
โดย: Aorna Petch IP: 171.99.73.52 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:47:16 น.
  
รีวิวสวยมากค่ะ
โดย: Yukie Boww IP: 1.179.146.6 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:47:26 น.
  
วิวสวย ที่พักสุดยอด ดูรีวิวแล้วอยากโดดลงทะเลคลายร้อนเลยค่ะ...ขอบคุณรีวิวเจ๋ง ๆ ค่ะ
โดย: ปราณี มีมงคลรักในหลวง IP: 203.144.144.164 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:48:34 น.
  
ไปกับคนที่เรารักคงฟินสุดๆไปเลย^^
โดย: Siriwan IP: 58.8.236.171 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:48:46 น.
  
เป็นที่ในฝันที่อยากไปมากอีกที่หนึ่ง
โดย: Noina Thanawan IP: 14.207.219.13 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:50:07 น.
  
เห็นฟ้ากว้าง ๆ น้ำใส ๆ แล้วใจมันจะละลาย
โดย: sirinath proongkiat IP: 58.97.79.196 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:50:56 น.
  
Very nice and private resort.
โดย: Romklao IP: 58.97.98.84 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:51:04 น.
  
สวย น่าพักมาก เหมาะกับการผักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: ดาว IP: 202.28.169.166 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:55:52 น.
  
นี่มัน สวรรค์บนดินชัดๆ
โดย: kamnerdpet IP: 1.46.132.52 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:56:03 น.
  
อยากจะทะลุจอไปเล่นน้ำที่นี้จัง
โดย: TerPornchai IP: 58.8.47.142 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:15:56:47 น.
  
ช่วงนี้มีแต่สถานที่สวยๆงามๆ อันดับต้นๆของเมืองไทยมารีวิวทั้งนั้นเลย สวยมากคะ วิวงาม ที่พักเลิศ ♡♡♡♡♡
โดย: Aump Aumpme IP: 61.90.96.20 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:04:04 น.
  
น่าไปมากค่ะ สงบ สวยงาม ส่องหาตั๋วรอ ค่ะ อิอิ
โดย: Noyy Yodying IP: 223.204.249.117 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:08:42 น.
  
สวยมากค่ะ อยากไปเลยค่ะ สำหรับรีวิวนี้ อ๊ากมีคนไปด้วยกิ๊ง กิง
โดย: mymindmay IP: 180.180.11.103 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:09:24 น.
  
ลุ้นๆด้วยคนคร้าบบ
โดย: Tob IP: 119.76.2.113 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:11:10 น.
  
อยากพาน้องไปเล่นน้ำทะเลใสๆ ที่นี่ จัง
โดย: ลูกลิงน้อย IP: 203.144.144.164 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:12:36 น.
  
น่าไปที่สุดใน3โลก สวยงามมาก บรรยากาศดีมาก
ถ้าได้ไปคงฟินน่าดู
โดย: bow pornnapa IP: 27.55.148.37 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:13:46 น.
  
ถ้าได้ไปพักสักครั้งในชีวิต คงฟินมากมาย
โดย: Jiajia IP: 1.47.35.101 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:14:30 น.
  
ข้อดีข้อเสียพอหักลบกันได้นะ
ชอบมากกกอยากไปติดเกาะจังเลย
โดย: Keng Siri IP: 171.96.242.236 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:15:07 น.
  
น่าพักมากค่าาา อยากพักจัง
โดย: พิมพ์ประภา ขันแก้ว IP: 203.146.110.30 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:15:14 น.
  
เป็นส่วนตัว เห็นแล้วหลงรักที่นี่เลยค่ะ น่าพักมากๆ บรรยากาศดีสุดๆ เหมาะแก่การพักผ่นเป็นอย่างมากจ้า
โดย: MaMew Ku IP: 61.19.98.125 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:17:54 น.
  
ร่างกายต้องการทะเล อยากไปมาก ถ้าได้รางวัลฟรีจะยิ่งฟินสุดๆเบย^^
โดย: Sikarn IP: 124.120.79.146 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:18:11 น.
  
สุดยอด อยากไปพักมาก ๆค่ะ
โดย: น้องออกัส IP: 118.174.66.78 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:19:27 น.
  
ครั้งหนึ่งในชีวิตขอไปซักครั้งเถอะค่ะ เย้ เย้
โดย: ธัญธารีย์ จิระสถิตย์ IP: 223.207.72.103 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:28:06 น.
  

อยากไปฮันนีมูนนนน สวยมากคร้า เห็นรายการที่นี่หมอชิต + รีวิวคุณเอ็ม อยากไปๆ ภูเก็ตจุดเริ่มต้นของความรัก ^^ พวกเรา รอเล่นเกมส์เพิ่มกำลังใจนะค่ะ
โดย: Affpui IP: 27.55.223.8 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:42:30 น.
  
ทะเล ต้นไม้ ธรรมชาติ อยากไปมากเลยคะ สวยงามจริงๆ
โดย: Keevy Jongkraivut IP: 103.10.228.173 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:47:32 น.
  
อยากไปฉลองครบรอบ 5ปีที่นี่จัง
โดย: ammm IP: 110.49.207.82 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:49:02 น.
  
เห็นภาพ เตียงนอนผ้าใบ อยู่กลางสระน้ำแล้วเหมือนจินตนาการว่า สวรรค์มีอยู่จริง อยากได้ไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต หลบไปใช้ชีวิตอยู่บนเกาะส่วนตัวน่าจะมีความสุขมากๆ หลงรักเกาะนาคะมากๆเลยครับบบบบ
โดย: Bleze IP: 115.67.163.139 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:50:19 น.
  
รีสอร์ทหรือสวรรค์อันดามันเนี่ย?
น่าไปพักมากค่ะ บรรยากาศสวยหรูคู่ทะเลและได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ รีวิวได้เอียดมากค่ะ (แอบดูในptด้วย) ดูรีวิวน่าไป the naka มากนะคะ อิจฉาคนมีโอกาส^^
โดย: aran ranlita IP: 27.55.224.195 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:51:58 น.
  
เพราะการท่องเที่ยวคือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข และเชื่อที่พักของคุณจะเป็นที่เติมเต็มความสุขนั้นให้สมบูรณ์แบบ ค่ะ ^^ สวยมากค่ะขอชื่นชม
โดย: Bow Sirin IP: 49.230.69.214 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:53:56 น.
  
สวยมาก...ตั้งใจว่าต้องไปให้ได้สักครั้ง ^^
โดย: yui IP: 58.11.249.41 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:16:59:37 น.
  
สวยมากค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ ถ้ามีโอกาสคงได้ไปสักครั้งนึง
โดย: Ningy Kullaya IP: 223.207.152.36 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:10:55 น.
  
ขอไปพักที่นี่ให้ช่ำปอดสักครั้วเห๊อะ สาธุ^^
The Naka Island
โดย: Candymentos IP: 49.230.145.195 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:12:40 น.
  
สวยงาม น่าไปพักมากครับ
โดย: siripod IP: 203.150.32.26 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:22:59 น.
  
สวยน่าไปพักผ่อนมากๆค่ะ
โดย: น้ำ IP: 1.47.131.87 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:28:26 น.
  
ได้ยินชื่อเกาะมานานแล้วว่าสวยมากๆ ทำงัยจะได้ไปน้า
โดย: PP IP: 203.149.3.107 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:28:39 น.
  
สวยสงบ..สบาย..ชิวๆ
โดย: lacksanawadee IP: 49.230.175.199 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:28:54 น.
  
Very Nice and peaceful place to relax...wish to be there :D
โดย: Double B IP: 1.0.232.218 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:29:40 น.
  
สวยจังเลยครับ อ่านรีวิวอยากไปพักซักครั้ง
โดย: จุ๊บ IP: 125.27.133.74 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:33:59 น.
  
สวยงามมาก เหนือคำบรรยายจริงๆค่ะ ครั้งนึงในชีวิตต้องไปพักให้ได้คร้า งดงามมากเมืองไทยไม่เคยแพ้คัย
โดย: น้ำตาลคร้า IP: 1.46.130.158 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:36:09 น.
  
เป็นที่ๆเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้องไปๆ
โดย: ฝน มรกต IP: 14.207.9.158 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:46:09 น.
  
ไปที่เดียวก็คุ้ม น่าไปอยู่สัก 7 วัน
โดย: KRIS IP: 171.99.138.92 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:48:26 น.
  
สวยมากๆๆเลยค้าา น่าไปสุดๆๆ ขอไปสักครั้งเนอะ
โดย: Melada IP: 119.46.218.3 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:17:50:35 น.
  
สวยมากเลยครับ
โดย: KhunKitti IP: 49.48.31.61 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:18:11:48 น.
  
สวยมาก
โดย: Rapeepong IP: 171.99.145.216 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:18:26:48 น.
  
สวย อยากไปพักบ้างค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 171.96.242.97 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:18:53:37 น.
  
ที่พักสวย บรรยากาศดีมากๆ เลยค่ะ อยากพาลูกมาเที่ยวจังค่ะ
โดย: พีช IP: 115.67.5.46 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:18:57:16 น.
  
อยากไปฮันนีมูนที่นี่จังคงมีความสุขน่าเลย
โดย: พัชรา ด่านปาน IP: 125.27.168.160 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:19:11:09 น.
  
สวยมากคะ อยากไปพักคะ
โดย: ชัชวรรณ์ กิจธีราอนันต์ IP: 119.46.143.241 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:19:20:54 น.
  
เห็นรายการที่นี่หมอชิตไปถ่าย สวยมากมายค่ะ ต้องไปๆ
โดย: Ribbinrat IP: 125.27.93.47 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:19:43:14 น.
  
บรรยากาศสวยงามมาก อยากไปสัมผัสซักครั้งนึง คงฟินมาก
โดย: สุทิศา IP: 171.97.195.183 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:20:08:31 น.
  
สวยและส่วนตัวมากๆ อยากไปฮันนีมูนที่นี่จังคงจะฟินฝุดๆ
โดย: Daffodils IP: 1.0.253.246 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:20:08:44 น.
  
อยากไปมากๆเลย สวย สงบ ชอบจังค่ะ
โดย: fah ja IP: 115.87.37.2 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:20:09:50 น.
  
สวยมากเลยจ้า น่าพาครอบครัวไปพักผ่อนมาก
โดย: ธนพร กวัดแกว่ง IP: 27.55.130.242 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:20:19:14 น.
  
ที่พักสวยมากๆเลยค่ะ อยากพาเจ้าลิงนัอยสิงตัวไปเที่ยวทะเลภูเก็ตบ้างค่ะ
โดย: Tomatoyui IP: 124.120.80.79 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:20:23:23 น.
  
พอเห็นครั้งแรกเลยก็รู้สึกว่า Wow ใช่เลย การออกแบบห้องพักที่ดูเป็นส่วนตัว เรียบง่ายแต่ดูหรู และมีสไตล์ ใช้งานไม้ผสมกับกับงานปูน ได้อย่างลงตัว สระว่ายน้ำกลืนกับทะเล พื้นน้ำตัดขอบสีตามท้องฟ้า จะนอนแช่น้ำ หรือ กางขาตั้งกล้องถ่ายรูปก็ได้สารพัดมุม ไม่รู้จักเบื่อ ถ้ามีโอกาสอยากจะไปสักครั้ง ^^
โดย: ตะนอย IP: 101.108.41.21 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:20:23:41 น.
  
น่าไปมากค่ะ งดงามมากค่ะ
โดย: Buablink IP: 58.11.169.111 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:20:43:47 น.
  
บรรยากาศดีมากเลยค่ะ น่าไปพักมาก ออกแบบและตกแต่ง กลมกลืนกับธรรมชาติมาก ๆ เหมาะกับการไปพักผ่อน สุดยอดมาก ๆ ค่ะ
โดย: ืNok MomEclair IP: 171.97.214.40 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:21:05:19 น.
  
สวยมากๆๆๆๆๆค่ะ
โดย: นก IP: 49.230.83.244 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:21:10:06 น.
  
สวยและส่วนตัวมากๆ อยากไปฮันนีมูนที่นี่จังคงจะฟินฝุดๆ เป็นอีก 1 รีสอร์ทในฝันเลย
โดย: Daffodils Gladiolus IP: 1.0.253.246 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:21:20:50 น.
  
บรรยากาศดี น่าไปจัง
โดย: Ake Ng IP: 58.8.177.167 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:21:25:31 น.
  
อยากพาพ่อแม่ไปจังเลย
โดย: Pee Pon IP: 171.4.251.35 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:21:34:30 น.
  
สวยมากเลยค่ะ ขอให้มีโอกาสได้ไปเยือนสักครั้งเถอะนะ สาธุ สาธุ ^^
โดย: Sweetie whan IP: 202.176.109.2 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:21:48:28 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่ตั้งใจอยากไปมานานมากแล้ว ถ้ามีโอกาสได้ไปซักครั้งก็คงจะดี
โดย: Cake Hunter วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:22:03:30 น.
  
สวยสุดยอดมากเลยคะ เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดเลยยย
โดย: Mooaomza Lovely IP: 171.7.37.1 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:22:16:51 น.
  
อยากไปฮันนีมูน อยากไปพักผ่อน อยากไปกับคนที่เรารัก อยากไป The Naka ห้องพักสวย น้ำทะเลใส อาหารเช้าน่าทาน ทุกอย่างลงตัวเลยครับ อยากไปมากๆ
โดย: Supawat Rungruang IP: 182.53.61.3 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:22:29:57 น.
  
ที่พักสวย น่าพักมากคะ อยากไปสักครั้งอ่ะ
โดย: Tukkatun Ek IP: 101.108.131.109 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:22:53:19 น.
  
รู้สึกได้ถึงบรรยากาศในการพักผ่อนจริงๆค่ะ สวยมากๆค่ะ

โดย: warisara Chuenarom IP: 125.26.108.103 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:1:21:38 น.
  
การออกแบบ สวยงามมากทั้งภายใน และชอบภายนอกมาก กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติมากเลย มีร่มเงา มีต้นไม้เขียวขจีดูแล้วสดชื้นมาก มองไปไกลเห็นน้ำทะเลและทิิวเขา มีสระน้ำใสกลมกลืนกับน้ำทะเล อาหารแต่ละเมนูก็น่ารับประทานจังเลยครับ แบบนี้ต้องพาครอบครัวไปจัดเต็มสักยกแล้ว
โดย: phatpong IP: 203.114.109.123 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:1:58:26 น.
  
ต้ังใจว่า. สักครั้งต้องไปที่นี่ให้ได้ สวยงามมากครับ
โดย: ภานุพงษ์ IP: 180.183.83.230 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:6:53:23 น.
  
ดูดีไปซะหมดทุกอย่างเลย อยากไปจุง
โดย: นันที IP: 110.168.116.107 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:8:13:00 น.
  
สวยเติมพลังให้ชีวิตค่ะ
โดย: tooktawate tookta IP: 110.168.112.185 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:8:27:40 น.
  
สวยแบบ Heaven on Earth 
โดย: Tipawan Mui-Mui IP: 49.230.137.189 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:10:24:59 น.
  
สงบ และดูหรูไปพร้อมๆกัน สวยงามมากค่ะ
โดย: แมลงสาบอาบแดด จุ๊บ จุ๊บ IP: 202.57.137.114 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:10:32:12 น.
  
สวยมากเลยค่ะ อ่านรีวิวแล้วอยากไปตอนนี้เลยค่ะ
ที่พักก็สวย ห้องพักดูเรียบง่ายแต่ดูหรู ทะเลก็ใส หาดทรายก็ขาวสะอาด บรรยากาศน่าไปพักผ่อนมากเลยค่ะ อยากไปจัง
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 180.183.133.68 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:12:12:39 น.
  
สวยงามมากคับ ปกติชอบอยู่แล้วทะเลฝั่งอันดามัน บรรยากาศก็ใช่เลยเหมาะแก่การผักผ่อน เก็บตังค์ก่อนมีโอกาศไม่พลาดแน่
โดย: sarode IP: 125.26.111.121 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:12:37:09 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยราวกับความฝันยิ่งเห็นรีวิวแต่ละรูปยิ่งเห็นยิ่งอยากไป อยากสัมผัสสักครั้ง ยิ่งจุดพระอาทิตย์ตกดินยิ่งสวยมากเป็นจุดที่น่าสวีตกับแฟนสุดๆ
โดย: พรรณธิพา บินชัย IP: 171.5.90.244 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:12:51:14 น.
  
ดีจังเลยค่ะ ถ้าได้พาลูกสาวกับแฟนไป......ชีวิตน่าจะมีเรื่องราวดี~ดี ที่น่าประทับใจจากการไปสัมผัสสิิ่งที่ดีขนาดนี้ค่ะ....^__^ (by...แม่น้องเหมือนฝัน)
โดย: สุวรรณี พิมพา IP: 171.5.90.244 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:13:11:19 น.
  
สวยมากเลย อยากไปๆ
โดย: kamolnet IP: 110.78.150.57 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:14:55:27 น.
  
สวยมากเลย อยากไปๆ
โดย: kamolnet IP: 110.78.150.57 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:14:55:44 น.
  
สวย ฟินๆๆ มากเลยค่ะ เราชอบมากๆตรงที่บอกทั้งข้อดีและข้อเสีย เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้รับชมทุกท่าน เล่อค่ามากๆๆ จุ๊บๆๆ แถมม๊วฟๆๆ ไปอีก อิอิ
โดย: vgainb IP: 171.4.152.3 วันที่: 11 เมษายน 2557 เวลา:0:00:38 น.
  
อยากไปมากเลย ชอบภูเก็ต มีเกาะมากมายที่สวยๆระดับโลก
โดย: ฺ์BN IP: 58.11.77.193 วันที่: 11 เมษายน 2557 เวลา:0:24:46 น.
  
คืนวันอาทิต ได้ดูรายการที่นี่หมอชิต อยากไปมากตั้งแต่มีลูกไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย อยากไปผุดๆ
โดย: เต้ย IP: 1.179.153.86 วันที่: 11 เมษายน 2557 เวลา:9:51:28 น.
  
สวยมากกกกกกกกกอยากไปที่สุดเลยค่ะ
โดย: joycy sweet IP: 110.169.60.152 วันที่: 12 เมษายน 2557 เวลา:22:41:31 น.
  
ห้องพักวิวสวยมากค่ะ ชอบมาก อยากไปที่สุด
โดย: Parichat Pengkasit IP: 115.67.130.214 วันที่: 13 เมษายน 2557 เวลา:0:19:13 น.
  
Naka Island เป็นเกาะเล็ก ๆ ส่วนตัวทางเหนือของภูเก็ต บรรยากาศส่วนตัวมาก ๆ. เมื่อรวมกันความเป็น Luxury Collection แล้วยิ่งทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทอันดับท็อบของไทยอย่างแน่นอน. มีความเรียบหรู แต่ยังคงความรู้สึกเป็นสวนตัว. เหมาะกับวันพักผ่อน
โดย: Peeraphol J. IP: 124.122.218.94 วันที่: 15 เมษายน 2557 เวลา:19:40:35 น.
  
รีสอร์ทดีไซร์สวย บนเกาะเล็กๆ บรรยากาสน่าพักผ่อนมากๆ........
โดย: bamboobaboon IP: 110.168.187.204 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:00:07 น.
  
อยากไปพักที่ The Naka Island มากเลยค่ะ บรรยากาศดีมาก หาดสวย ที่พักงาม
โดย: Kan Kantalas IP: 110.171.244.28 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:01:48 น.
  
เป็นที่สถานที่ที่เป็นธรรมชาติ เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงจากการทำงานใช้ชีวิตในเมือง เพื่อชาร์ตพลังต่อไปค่ะ
โดย: nanghuha IP: 58.8.37.117 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:03:29 น.
  
สวย งามมากคะ อยากพักผ่อน ที่นี่น่าจะช่วยชาตแบตร่างกายได้ดี
โดย: บี IP: 118.173.137.191 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:04:26 น.
  
ใกล้ชิตธรรมชาติ ส่วนตัว หรูหรา พักสบาย
โดย: Chaiyo Klinjandang IP: 110.168.217.254 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:05:23 น.
  
อยากไป The Naka Island สุดๆเลยค่ะ สวยจนแทบจะหยุดหายใจ
โดย: Piyanuch Sakaew IP: 202.47.243.21 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:05:51 น.
  
อยากไปฮันนีมูนอีกซักรอบค่ะ ห้องพักสวยๆ บรรยากาศดีๆ โรแมนติก เผื่อจะได้น้อง naka กลับมาค่ะ
โดย: Angel tukta IP: 223.205.248.39 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:06:12 น.
  
ชอบบรรยากาศที่นี่มากเลยค่ะ อยากพาพ่อกับแม่ไปสัมผัสบรรยากาศแบบ Luxury สักครั้งให้ท่านหายเหนื่อยจังเลยค่ะ
โดย: Nulek che IP: 171.97.190.121 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:06:25 น.
  
ยังไม่มีโอกาสได้ไปพักที่ภูเก็ต แต่ยิ่งได้เห็นบรรยากาศ+ห้องพักของ Naka Island แล้วยิ่งทำให้อยากพาคนที่เรารักได้ไปพักจริงๆ
โดย: Ake Ng IP: 110.168.202.217 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:07:04 น.
  
รีสอร์ทหรูในฝัน ที่จะไปกับคนรักและถ่ายภาพมาทำรีวิวสักครั้งหนึ่ง
โดย: สรายุทธ์ บอล สินบวรเรืองทวี IP: 14.207.66.169 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:07:09 น.
  
สวยงาม หรูหรา น่าพัก
แค่ห้องพักเริ่มต้นที่ pool villa ก็บอกระดับได้แล้วว่าเริ่ดแค่ไหน
โดย: Aimmy Marie IP: 110.77.157.198 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:07:21 น.
  
บรรยากาศเริ่ดมาก คงเป็นที่ที่พักผ่อนได้สบายใจที่สุด ปลอดโปร่ง โล่งสบาย
โดย: เชอรี่ IP: 223.206.251.48 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:07:21 น.
  
บรรยากาศดี อยากพาภรรยาไปสวีทเพื่อเป็นของขวัญให้เธอพักผ่อนจากงานเลี้ยงลูกครับ
โดย: ติรศักดิ์ IP: 171.96.84.158 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:08:06 น.
  
อยากไปใกล้ชิดธรรมชาติที่ The Naka Island ครับ
โดย: Jatupoth Bheungnoi IP: 58.10.212.124 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:08:22 น.
  
คงเป็นประสบการณ์ที่ต้องจดจำไปตลอดกาล หากได้มาพักที่นี้ ธรรมชาติที่ยังคงความสวยงาม กับที่พักหรูหรา สดวกสะบาย เป็นสถานที่ๆต้องไปให้ได้สักครั้งค่ะ
โดย: Piyanuch Piencharoensub IP: 171.98.83.250 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:09:22 น.
  
เป็นรีสอร์ทในฝันจริงๆ สวย หรูเกินบรรยาย มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน ชอบมาก
ถ้ามีโอกาสสักครั้งต้องไปให้ได้ค่ะ
โดย: preechaya preedasan IP: 61.19.22.183 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:09:26 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”
ก็เพราะว่า ถ้าได้ไปแล้วก็คงจะฟินสุดๆไปเลย
อ่านรีวิวแล้วน้ำลายหก
โดย: มนต์ IP: 180.183.207.71 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:10:11 น.
  
อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนครับ ได้ชมรีวิวแล้วสวยมาก ชอบมาก อยากไปสัมผัสซักครั้ง
โดย: อิทธิพล ประมูลมาก IP: 110.168.179.212 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:10:39 น.
  
ที่พักสวยมากๆเลยค่ะ เป็นส่วนตัวมาก ถ้าได้ไปพักคงได้รีสตาร์ทเครื่องใหม่ อยากพักผ่อนแบบไม่มีอะไรมากวนใจ ที่นี่คงตอบโจทย์ทุกอย่างเลยค่ะ
โดย: Joobjang Ch IP: 58.8.176.127 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:10:44 น.
  
อยากไปเที่ยวค่ะ ที่พักสวยมาก อาหารน่ากิน
โดย: Saizy bearry IP: 171.99.86.50 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:11:07 น.
  
เป็นคนชอบทะเลค่ะ เมื่อได้อ่านรีวิวแล้วยิ่งทำให้อยากได้มีโอกาสไปสัมผัสสวรรค์บนดินริมทะเลสักครั้งในชีวิตค่ะ ถ้าได้ไปพักผ่อนในสถานที่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มันคงจะเป็นช่วงเวลาเหมือนฝันเลย คงเป็นการเติมพลังกายพลังใจให้กลับมาต่อสู้กับชีวิตต่อไปค่ะ
โดย: Chantima Rodkong IP: 1.46.6.70 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:12:59 น.
  
1 ที่พักอาศัย ร่มรื่นชวนพิศมัย มีการใช้สีของกระเบื้องหลากหลายสี สวยสวดงามตา กลมกลืนไปกับธรรมชาตได้อย่างงดงาม จนอยากจะไปพิสูจน์ด้วยตาตนเอง 2. อาหารหน้าตาให้ผ่านเลย น่ารับประทานมาก อยู่ในเกาะยังมีอาหารดีดีอย่างนี้ให้ทานนับว่าสุดยอด แต่ต้องไปพิสูจน์ด้วยตาและปากของตนเองเสียก่อน จึงการันตีได้เต็ม ปาก 3.มีโยคะและกิจกรรมให้เด็กๆๆ ไม่เหงา ได้เพลิดเพลิน ย่มเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่าได้ทั้งพักผ่อนและได้สุขภาพไปในตัว 4.ที่ขาดไปไม่ได้คือธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูร์ ฟ้าเป็นฟ้า ดินเป็นดิน ทะเลเป็นทะเล และอากาศยังคงเป็นอากาศ หลีกหนีจากโลกปรุงแต่ง ไปคืนพลังที่ธรรมชาติ ย่อมจะดีครับ
โดย: ก้องเกียรติ โอสถ IP: 171.100.30.57 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:14:10 น.
  
อยากไปฮันนีมูนที่นี่เลย ถ้าได้แต่งงาน
แต่ราคาแอบสูงไปนิดนึง
ชอบบรรยากาศเงียบสงบ
เกาะมีความเป็นส่วนตัว
ห้องพักดูหรูหรา มีเรือรับส่งเป็นส่วนตัว
อยากลองพักสักครั้ง
อีกอย่างหนึ่ง คือ ได้ลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ที่เกี่ยวกับรีสอร์ทแห่งนี้ และได้ข้อมูลมาว่า
รีสอร์ทนี้ทำกำไรให้บริษัทได้มากพอสมควร
เลยอยากไปลองพักดู
โดย: Rawiwan Ta IP: 171.7.248.252 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:14:32 น.
  
ความ Luxury ขนาดนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
ทำให้ผมอยากมาสัมผัสประสบการณ์ที่ The Naka Island สุดๆ
โดย: Sonkub Akuma IP: 171.96.16.6 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:14:50 น.
  
อยากไปตั้งแต่ภาพแรกล่ะ ลุ้นๆ สวยเว่อร์
ขอเถอะนะ พีททททททท
โดย: pople IP: 27.130.37.16 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:14:54 น.
  
เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย หลีกหนีชีวิตจากในเมืองที่มีวุ่นวาย เห็นบรรยากาศก็รู้สึกปลอดโปร่งแล้วครับ
โดย: เต้ย IP: 110.77.214.231 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:15:09 น.
  
อยากไปมากๆค่ะ ที่พักสวยหรู บรรยากาศดีสุดๆ
โดย: Praew Manassawee IP: 180.180.232.87 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:16:08 น.
  
ดูรีวิวนี้แล้วอยากเก็บกระเป๋า ทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง แล้วไป พักผ่อน สวีทกับคุณแฟนทันที บรรยากาศสุดๆ ธรรมชาติสุดๆ ทะเลใสสุดๆ
โดย: Sekoh IP: 1.10.203.76 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:16:33 น.
  
บรรยากาศดีมาก ดูหรูหราไฮโซเลอค่า อยากไปจริงจังค่ะ
โดย: Rujjirat Yoo IP: 110.168.57.195 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:16:38 น.
  
การพักผ่อนที่ใฝ่ฝัน กับธรรมชาติ ที่ไม่ไกลเมืองเกินไปนัก ใครจะปฏิเสธได้
โดย: Noina Thanawan IP: 14.207.161.200 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:16:52 น.
  
อยากพาแฟนไปที่นี่เพราะมีความทรงจำดีๆกับภูเก็ตถึงไม่ได้รับvoucherฟรีแต่ก็จะเลือกที่นี่เพราะตั้งใจไว้แล้วที่จะพาแฟนไปในวันครบรอบ ชอบบรรยากาศชอบความเป็นธรรมชาติ ชอบการตกแต่ง แฟนชอบตกปลา เล่นเรือใบ ที่นี่มีครบทุกอย่าง แล้วเจอกันค่ะ
โดย: Pacharamon IP: 124.121.49.255 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:18:34 น.
  
เป็นที่พักที่สวยงามมากๆ ค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
คุณชาย พักสบาย
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:18:35 น.
  
รีสอร์ทสวยมากๆๆค่ะ ธรรมชาติ มาก ถ้าได้พาคุณแม่ไปพักผ่อนที่นี่ ท่านคงดีใจมาก
โดย: Melada IP: 171.97.225.188 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:19:01 น.
  
ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island : เพราะมัน exclusive มากๆ ทั้งที่พัก ทั้งวิว ทั้งบรรยากาศ
โดย: Aump Aumpme IP: 115.87.149.217 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:19:35 น.
  
บรรยากาศดี ห้อง​สวย​มาก อยาก​สัมผัสธรรมชาติจริงๆ บอกเลยว่าอยากไปพักผ่อนเป็นที่สุด
โดย: สุภาวดี วงศ์สมศรี IP: 58.10.170.145 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:19:54 น.
  
เพราะเป็นผู้ถือหุ้น ERW ครับ ถือลงทุนมา 3 ปีแล้ว ก็ยังไม่ขายเพราะเชื่อว่าเป็นธุรกิจที่ดี มีอนาคต

ครั้งนี้เลยอยากมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง
โดย: SiTh LoRd PaCk IP: 1.10.193.29 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:20:24 น.
  
แค่สักครั้ง ที่ขอได้มีโอกาส ได้เก็บประสบการณ์ดีดี ที่ที่ดีที่สุด กับคนพิเศษ แบบ luxury อย่างนี้ ไปกับ Naka Island
โดย: Nongkran Phayakuritrankul IP: 115.87.130.51 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:21:07 น.
  
ไม่เคยไปที่นี่เลยคะ กำลังหาที่พักใหม่ๆค่ะ เห็นรีวิวน่าไปมากๆค่ะ อยากไปถ่ายรูปลงเฟสอวดเพื่อนเยอะๆค่ะ ;)
โดย: Littel-Monky Thowarapha IP: 49.230.156.162 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:23:40 น.
  
เจอราคาอาหารจะเป็นลม
โดย: สรายุทธ์ บอล สินบวรเรืองทวี IP: 14.207.66.169 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:24:02 น.
  
ผมกำลังหาที่แต่งงานริมทะเลกับแฟน แล้วมาเห็นรีวิวอันนี้ ผมชอบเลย คุณแฟนก็ชอบด้วย ถ้าได้ไปสัมผัสบรรยากาศที่เกาะก่อน น่าจะโรแมนติกสุดๆ
โดย: Teeraphat Chacutprakart IP: 58.10.38.210 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:25:06 น.
  
เห็นในรีวิวแล้ว สวยมาก บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน

อยากไปสัมผัสพร้อมคนรักสักครั้งในชีวิต แล้วจะนำมาบอกต่อให้คนอื่นทราบ
โดย: Wind Storm IP: 124.120.189.140 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:25:06 น.
  
อยากไปพักที่นี่ เพราะอยากสัมผัสถึงประสบการณ์ ในสถานที่ๆได้ชื่อว่าเป็น "Luxury"สักครั้งในชีวิต การไปพักผ่อนแบบนี้ย่อมเป็นที่ถวิลหาของทุกคนครับ บรรยากาศใน The Naka Island นั้นตอบโจทย์ของการไปพักผ่อนบรรยากาศริมทะเลมากครับ เป็นธรรมชาติ กลมกลืนกันเป็นอย่างดี ถ้าได้รับโอกาส ใครจะกล้าปฏิเสธละครับ ^^
โดย: Nott Raven IP: 1.46.99.3 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:26:38 น.
  
อยากไปพักกับคนที่เรารักที่สุด แบบluxury อยากสัมพัสความสวยงามแบบนี้สักครั้ง
โดย: Thanaphon kwadkweang IP: 124.122.228.85 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:26:50 น.
  
ที่พักหรู บรรยากาศดี ทะเลสวย อาหารอร่อย กิจกรรมเพียบ แค่เห็นรีวิวก็อยากไปพักผ่อนแล้วครับ หวังว่าจะได้เจอกันนะครับ ^^
โดย: Sarunyu Arjanku IP: 110.168.196.203 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:27:26 น.
  
เพราะ !!!!!
ที่นี่ ทุกอย่าง แค่มองแล้วหลับตา ก็รู้สึกถึง ความสุข 380 องศา
ที่นี่ ทุกอย่าง แค่มองก็พิเศษ
ที่นี่ ทุกอย่าง คือช่วงเวลาที่ ควรจดจำกับคนพิเศษ

ขอบคุณนะค่ะ ที่ทำให้ยิ้มและรู้สึกดีได้ แค่ได้ชมภาพรีวิว
โดย: Nutsinee Changsuk IP: 49.230.172.1 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:28:28 น.
  
เหตุผลที่อยากมาที่นี่ : เพราะคงมาเองไม่ไหวครับบบ ที่พักระดับนี้ (555นอกเรื่องครับ) จริงๆคือที่พักสวยมากๆครับ ที่ผมชอบมากที่สุดคือ เตียง 2 ที่ ที่อยู่ตรงกลางสระน้ำ นั่งมองพระอาทิตย์ตกดน คงจะมีความสุขเหลือเกินครับ ยังไงก็ขอให้ผมได้รางวัลนะครับ ขอบคุณครับๆ ^-^
โดย: Kajonwat Jaroonrojananun IP: 14.207.53.115 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:28:50 น.
  
ดูตัวอย่างจากรีวิวแล้ว
บรรยากาศดีมาก
ที่พักสวยมาก
อาหารน่าทานมาก
สีสัน การตกแต่ง ของโรงแรม สวยงามมาก
เพราะงั้น จึงอยากไปมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ <3 ขอไปด้วยคนนะคะ
โดย: TaLnKikO วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:30:32 น.
  
รีสอร์ทสวยมากครับ อยากไปเยือนสักครั้ง ดื่มด่ำกับความโรแมนติก และบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ
โดย: Pathakorn Plainthongkam IP: 27.145.145.3 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:30:45 น.
  
เพราะสวยงามจนอยากไปสัมผัสของจริงสักครั้งในชีวิต
โดย: ออย IP: 58.10.181.42 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:31:46 น.
  
บรรยากาศและสภาพแวดล้อมสวยงามมากค่ะ เหมือนเป็นโลกในความฝัน ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสงบ และเก็บเกี่ยวความรู้สึกดีๆกลับมาเพือเผชิญโลกแห่งความจริงต่อไปค่ะ ^€^
โดย: Khuntiida IP: 180.180.42.123 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:32:47 น.
  
วิวสวยมากกกกกก อยากไปพักที่นี่จังเลย
โดย: Jeab Lert IP: 61.90.90.246 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:32:50 น.
  
อยากไปที่นี่มากค่ะ สวยงามมากๆ แถมยังออกแบบได้เข้ากับธรรมชาติของเกาะมากด้วย ถ้าได้ไปฮันนีมูนกับสามีคงเป็นอะไรที่ประทับใจสุดยอดแน่ๆค่ะ
โดย: montira mahasap IP: 110.168.190.147 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:33:25 น.
  
จะบอกว่าโรงแรมที่หรูหราอย่าง The Naka Island กลับมาพร้อมการตกแต่งที่อิงธรรมชาติซึ่งโดยส่วนตัวชอบมากอยู่แล้ว ชอบแนวความคิดนี้ค่ะ (เคยปลาบปลื้มกับ Six Senses ยาวน้อยมาก่อน) อีกทั้งไม่เคยไปเที่ยวเกาะนาคาใหญ่เลย เค้าว่ากันว่าน้ำใสทะเลสวย ขอโอกาสสักครั้งให้เท้าได้ไปสัมผัสผืนทรายที่นี่หน่อยนะคะ ^^ โอกาสงามๆอย่างนี้แขกวีไอพีที่จะพาไปด้วยคือคุณแม่เท่านั้นค่ะ
โดย: Pilaiwan Tik IP: 49.230.138.203 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:34:00 น.
  
หลังจากดูวิวนี้ ไม่มีเหตุผลที่ไม่อยากไปครับ :)
โดย: ทวีเกียรติ นิมิตโสภณ IP: 180.183.72.184 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:34:10 น.
  
บรรยากาศดี สวยมากค่ะ ไปที่นี้คงได้รู้จักคำว่าพักผ่อนกับเค้าบ้างเนอะ อิอิ
โดย: Chada_prae IP: 27.55.2.247 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:34:47 น.
  
อยากสัมผัสและพบกับคำ ที่เค้าเรียกว่าสวรรค์บนดิน นั้นเป็นยังไง ทะเล หาดทราย สายลม ฟินสุดๆคะ ไม่อยากฝัน แต่ขอให้เป็นความจริงสักครั้ง
โดย: Kannikar Kleebsattabut IP: 101.109.234.114 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:35:01 น.
  
จะพาคนรู้ใจไปสวีท เป็นการเซอไพร้
โดย: siriwut chorbbunterng IP: 49.48.63.247 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:36:11 น.
  
อยากไปจังค่ะ
เพราะที่นี่สวยมากมาย น่าจดจำ ชอบมากค่ะ ความสุขอยู่ไม่ไกล ทะเลเมืองไทยก้อสวยได้ ไม่ต้องไปที่อื่นเลย ^_^
โดย: Nam Phalavaddhana IP: 171.96.243.13 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:36:35 น.
  
สวรรค์บนดินมีอยู่จริงๆด้วย แค่เห็นก็ฝันไปไกลแล้วค่ะ อยากมีโอกาสไปสัมผัสจริงๆจังเลย
โดย: Phatnaree Phuengsuktechasit IP: 27.131.188.194 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:36:44 น.
  
อยากไปกับลูกชายค่ะ จะต้องเป็นทริปแห่งความทรงจำของเราสองคนๆ อยากมีโอกาสเดืนทางท่องเที่ยวไปในที่ๆสวยงามและยังมีความเป็นธรรมชาติ ได้พบเห็นสถานที่และผู้คน เพื่อเป็นประสบการณ์และกำไรแก่ชีวิตค่ะ
โดย: วิเลขา IP: 115.87.113.143 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:37:08 น.
  
อยากสัมผัส ประสบการณ์หรู สระว่ายน้ำ สวยๆ ที่พักเลิศ ๆ สักครั้ง
โดย: June jung IP: 101.108.65.182 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:37:58 น.
  
อยากมีโอกาสไปพักซักครั้ง.. และผู้ร่วมทางที่เลือกคงเป็นคุณแม่..
เพราะคุณแม่ไม่ค่อยชอบไปเที่ยว .. ชอบอ้างว่า เปลืองเงิน!!
โดย: sa rie IP: 125.24.99.65 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:38:11 น.
  
เป็นที่ที่สงบไม่วุ่นวายเเละพัก
โดย: khanittha wilaisakthiphakorn IP: 27.55.152.246 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:38:17 น.
  
อยากมีโอกาสไปพักซักครั้ง.. และผู้ร่วมทางที่เลือกคงเป็นคุณแม่..
เพราะคุณแม่ไม่ค่อยชอบไปเที่ยว .. ชอบอ้างว่า เปลืองเงิน!!
โดย: sa rie IP: 125.24.99.65 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:38:46 น.
  
อยากไปพักผ่อนที่ The Naka Island, Phuket เพราะ
1.กิจกรรมที่รีสอร์ทมีให้ทำมากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกสุขสบาย ไม่มีวันเบื่อแน่นอน แต่สิ่งที่คิดว่าหาที่อื่นได้ยากน่าจะเป็น การดำน้ำตื้นดูนีโม่ใกล้ๆหาด เป็นคำถามคาใจสำหรับผมว่าจริงเท็จแค่ไหน น่าไปพิสูจน์
2.บรรยากาศและผู้คนรอบเกาะนาคาใหญ่ คงจะเป็นโลกที่ต่างจากบนเกาะใหญ่ภูเก็ตสิ้นเชิง น่าสำรวจและค้นหาเป็นที่สุด
โดย: Bhattrawut โก้ Nijmuangpak IP: 171.101.47.232 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:39:07 น.
  
อยากให้ที่นี้เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตครอบครัวที่สมบูรณฺ
โดย: Khun Knew IP: 118.173.10.71 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:39:21 น.
  
ที่พักสวย อยากไปติดเกาะนานๆเลยครับ
โดย: Wason Songprai IP: 101.109.65.189 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:39:22 น.
  
Luxury & Exclusive
Dream Destination
Heaven on Earth
ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยายกับ รีสอร์ทสุดสวย สุดหรู สุดพิเศษแห่งนี้
ถ้าได้มีโอกาสพาคนพิเศษไปสถานที่สุดพิเศษแบบนี้คงเป็นอะไรที่ดีที่สุดในชีวิตเลยครับ
โดย: Thiti wiwatthanathorn IP: 171.7.141.39 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:39:50 น.
  
สวยและบรรยากาศดีมากเลยค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศยามเย็นและภาพสะท้อนพื้นน้ำ เห็นแล้วอยากสัมผัสและไปเก็บภาพด้วยตัวเองจริงๆ แต่พออ่านถึงข้อเสียแล้วว่าแอบแพง ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสไหม อยากไปพักซักครั้งจริงๆ
โดย: Grace Get IP: 1.10.201.79 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:39:57 น.
  
อยากไปสัมผัสสักครั้งกับคำว่า " สวรรค์บนดิน " The Naka Island คือคำตอบค่ะ
โดย: ็Honey IP: 182.52.124.0 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:42:26 น.
  
รูปภาพแสดงอารมณ์ และ ความรู้สึกของที่พักได้ดีเลยค่ะ
อยากจะไปเอนตัวพักผ่อนจังค่ะ เป็นรางวัลของชีวิตค่ะ มาร่วมลุ้นรางวัลค่ะ
โดย: เจิน IP: 27.55.8.61 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:43:29 น.
  
โรแมนติกสุดๆ sea sand sun 😊😘 อยากไปมว้ากกก 😣
โดย: AiR Nutawadee IP: 171.98.73.29 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:44:00 น.
  
อยากสัมผัสสวรรค์บนแผ่นดินไทย สวยมาก เห็นแล้วเคลิ้มเลย
โดย: Sansanee IP: 101.108.227.249 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:44:07 น.
  
สุดยอดรีสอร์ทบนเกาะของเกาะภูเก็ตจริงๆครับ หลังอ่านรีวิวจบแล้วถ้าไม่นับเรื่องการบริการอาหารของรีสอร์ท ว่าแต่ชื่อเกาะนี้ชื่อนาคาส่วนผมก็เกิดปีมะโรงน่าจะไปด้วยกันได้ดีเบยนะเนี่ย แอบเห็นกิจกรรมต่างๆมากมายที่ทางโรงแรมจัดไวัให้กับแขกผู้ทรงเกียรติที่เอาใจใส่คนทุกเพศทุกวัยได้ใช้เวลาอันเลอค่าบนชีวิตสุดหรูหราที่นี่ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติที่คงหลงเหลือน้อยลงไปทุกที ท่ามกลางทัศนียภาพที่งดงามปานภาพวาด. น่าจะเจ๋งแบบสุดๆก็ตรงห้องนวดในน้ำอุ่น Watsu ที่น่าไปลองสัมผัสสักครั้งจริงๆ นี่ถ้ามีโอกาสจริงๆ คงต้องฟิตร่างกายเพื่อลุยทำกิจกรรมให้ครบกันน่าดูแล้วค่อยมาฟินกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกแล้วก็ตอนขึ้น ถ้ามีโอกาสก็จะพาครอบครัวไปกันเองไม่ยอมปล่อยให้ใคร เอ่อ ถ้าขับรถไปนี่จะจอดที่ไหนล่ะครับเนี่ย???
โดย: Sapurit Jitlittikrai IP: 171.5.250.36 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:44:37 น.
  
อยากลองสัมผัสชีวิตแบบ Luxury แท้ๆสักครั้งนึงในชีวิต อยากมีโอกาศได้บันทึกภาพสวยๆจากสถานที่สวยๆวิวสวยๆแบบนั้นบ้าง
โดย: Tony IP: 124.120.150.26 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:44:47 น.
  
ลูกชายยังไม่เคยเที่ยวภูเก็ตครับ(เด็กน้อยขวบสี่เดือน)
แล้วช่วงปลายเดือนเป็นวันเกิดคุณแฟนพอดี
ถ้าได้รางวัลคงไปพักช่วงนั้น คงเป็นความประทับใจสำหรับครอบครัวครับ
โดย: เดียร์ IP: 125.24.175.162 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:45:55 น.
  
ถ้าได้พักที่นี่ ต้องได้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมแน่ๆเลยค่ะ
โดย: Preeya Napalai IP: 27.55.195.194 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:47:10 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”
เพราะที่The Naka Island มีครบทุกอย่าง .... สวย สงบ สะอาด สะดวก สบาย และบริการดีเยี่ยม
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 203.144.144.164 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:47:53 น.
  
The Naka Island เป็น 1 ใน wishlist โรงแรมที่ภูเก็ต ที่ตั้งใจว่าจะไปพักผ่อนที่นี่ เพราะเป็นโรงแรมที่ตั้งบนเกาะ การนั่งเรือไปโรงแรมให้อารมณ์อีกแบบหนึ่ง ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวสูง มันเป็นอะไรที่สักครั้ง ต้องได้ไปสัมผัส
โดย: athena olympus IP: 27.55.2.237 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:48:27 น.
  
สวัสดีค่ะ คุณพักสบาย
ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆและกิจกรรมดีๆที่จัดขึ้นให้แฟนเพจนะค่ะ

บรรยากาศพาเคลิ้ม
มีกิจกรรมน่าเพลิดเพลิน
บัวบริ๊งค์บอลอยากไปเหลือเกิน


สุดติ่งกระดิ่งแมว...!!!
โดย: BuaBlinkBall IP: 171.97.2.54 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:49:24 น.
  
รู้จักรีสอร์ทนี้จากน้องสาวที่เคยไปพักเมื่อปีที่แล้ว จากความประทับใจที่น้องสาวมาเล่าให้ฟังถึงความเป็นธรรมชาติของเกาะ กิจกรรมต่างๆมากมาย การดูแลเอาใจของพนักงานของรีสอร์ตและที่สำคัญคือตัวรีสอร์ตเองที่สวย หรู เลยตั้งใจว่าต้องหาโอกาสไปพักที่นี่ให้ได้ซักครั้ง แต่ถ้าไปจริงผมว่า ผมคงต้องเพิ่มเป็น 3 วัน 2 คืนหรือมากกว่านั้น...จะได้พักให้เต็มอิ่มไปเลย!!!
โดย: Supalerk Petchpaneewong IP: 118.172.186.187 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:50:29 น.
  
บรรยากาศดีมากสว่นตัวเป็นคนชอบทะเลแต่สามีชอบภูเขาเลยอยากพาเค้ามาสัมผัสที่นี่ดูค่ะเผื่อว่าเค้าจะหลงรักทะเลเหมือนตัวดิฉันบ้าง
โดย: Yuyang IP: 1.10.217.96 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:52:46 น.
  
อยากพาพ่อกับแม่ไปเที่ยว พักผ่อน ไม่ได้ไปเที่ยวไหนไกลๆด้วยกันนานแล้วคะ อยากพาท่านไปพักจากงานหนัก พักร่างกายหลังจากปัญหาสุขภาพค่ะ
โดย: ple IP: 49.230.86.191 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:53:20 น.
  
ด้วยความชอบวิลล่าในเครือของ Sixsenses เป็นทุนอยู่แล้ว ชอบการอยู่กับธรรมชาติ การตกแต่งที่อิงให้เข้ากับธรรมชาติ สำหรับที่นี่ยังให้ความรู้สึกแบบนั้น และยังให้ความรู้สึกที่ปลีกตัว แปลกแยกด้วยความที่เป็นเกาะแยกออกมา และยังชอบความเป็น Wellness ของที่นี่อีกด้วย ทำให้รู้สึกว่าได้มาพักผ่อน และได้รับการ Refresh ตัวเองจริง ๆ
โดย: Atchara Charoensupachokul IP: 223.204.249.79 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:53:50 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”
บอกได้คำเดียวเลยว่าเห็นภาพก็ใจล่องลอยแล้วเพราะเหมือนได้ทิ้งตัวลงที่นั่นแล้วลืมวิถีชีวิตที่วุ่นวายไปเลยแต่ไม่รู้จะมีโอกาสไหมน่ะ ทะเลอันดามันว่าสวยแล้วโดนความสวยของโรงแรมกับบรรยากาศสุดฟินเข้าไปอีกเกินที่จะให้นิยาม เอาเป็นว่ามีเพื่อนมีญาติบอกต่อๆเลยทีเดียว ประเทศไทยเรายังมีสิ่งสวยงามให้น่าสัมผัสอีกมากมายไม่เห็นต้องไปถึงเมืองนอกเลยครับ ขนาดผมเป็นทหารเรือว่าชื่นชอบรักทะเลมาก มาเห็นภาพยิ่งหลงรักเข้าทวีคูณ ถ้าดวงดีมีโอกาสอยากพาคุณแม่ไปสักครั้งเพราะชีวิตนี้เกิดมารับใช้ชาติอย่างเต็มที่แล้วอยากให้รางวัลแห่งการพักผ่อนของชีวิตให้คุณแม่บ้าง รักประเทศไทยที่สุด รัก admin ที่หากิจกรรมดีๆให้ร่วมสนุกครับ
โดย: sarayut no corruption IP: 115.87.200.52 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:54:49 น.
  
" The Naka Island สวรรค์กลางเกาะ ท่ามกลางมหาสมุทร " เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบเหมาะแก่การพักผ่อนมากที่สุด ทุกอย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย และยังคงธรรมชาติบนเกาะได้อย่างลงตัว โดดลงสระ ดิ่งน้ำทะเล ถ้าได้ไปพักผ่อนที่นี่สัก1คืน ผมว่ามีแรงทำงานไป 1ปี ไปชาร์จพลังกันนะครับ
โดย: ศุภวัฒน์ รุ่งเรือง IP: 110.171.195.201 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:55:10 น.
  
อยากไปมากค่ะเห็นรีววแล้ว สวย หรู สะอาด สะดวก ครบครัน เหมือนสวรรค์บนดิน น่าไปที่สุดค่ัะ
โดย: ฐิติรัตน์ เดือนโชติ IP: 171.98.0.137 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:56:11 น.
  
อยากไปมากค่ะเห็นรีววแล้ว สวย หรู สะอาด สะดวก ครบครัน เหมือนสวรรค์บนดิน น่าไปที่สุดค่ัะ
โดย: ฐิติรัตน์ เดือนโชติ IP: 171.98.0.137 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:56:30 น.
  
อยากไปมากค่ะเห็นรีววแล้ว สวย หรู สะอาด สะดวก ครบครัน เหมือนสวรรค์บนดิน น่าไปที่สุดค่ัะ
โดย: ฐิติรัตน์ เดือนโชติ IP: 171.98.0.137 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:56:43 น.
  
สถานที่สวยดึงดูดใจ มีโอกาสไปพักคงประทับใจไม่รู้ลืม ยิ่งถ้าได้ไปฮันนีมูน คงเป็นสวรรค์บนดิน :)
โดย: Liz Aliz IP: 14.207.234.82 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:58:21 น.
  
สถานที่สวยดึงดูดใจ มีโอกาสไปพักคงประทับใจไม่รู้ลืม ยิ่งถ้าได้ไปฮันนีมูน คงเป็นสวรรค์บนดิน :)
โดย: Liz Aliz IP: 14.207.234.82 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:58:21 น.
  
อยากไปมากๆเลยค่ะที่พักสวยร่มรื่นมีกิจกรรมที่น่าสนใจ👍
โดย: nutty IP: 27.55.139.198 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:58:39 น.
  
อยากไปจังคะ ถ้าต้องไปเองคงไม่มีโอกาสแน่สำหรับราคาแบบนี้ ที่พักสวยมากๆเลยคะ
โดย: Tukkatun Ek IP: 101.108.141.184 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:58:47 น.
  
The Naka Island เป็นอีกสถานที่แห่งหนึ่งที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นดินแดนในฝันของหลาย ๆ ท่าน ทั้งนี้ ผมอยากมีโอกาศสักครั้งที่จะไปเยือนดินแดนแห่งนี้ เพื่อยืนยันว่า เป็นจริงตามที่กล่าวมานั้นเป็นจริง

ขอบคุณครับ
โดย: Wirawat Lianudom IP: 171.99.146.57 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:21:59:27 น.
  
I just wanna be back there once again.. My paradise. รอบที่แล้วขี่จักรยานหลงบนเกาะ อยากกลับไปแก้ตัวนะ 555
โดย: PANISA IP: 125.25.61.218 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:00:01 น.
  
ก็เพราะสวยเสียขนาดนี้ ถ้ามีโอกาสทำไมถึงจะไม่อยากไปล่ะคะ \\(^^)/
โดย: รับขวัญสิรี IP: 171.97.197.178 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:04:33 น.
  
The naka island เป็นรีสอร์ตในฝันเลยคะ อยากมีโอกาสไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิต คงจะมีความสุขมากเลย
โดย: I'bow lolipop IP: 124.121.134.207 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:05:37 น.
  
ฝันไว้ว่าอยากเท่วให้ทั่วเมืองไทยเลยค่ะ มีโอกาศไปมาแล้วหลายๆที่ ที่นี่อยากไปค่ะมากค่ะ เมืองไทยยังมีอีกหลายที่ๆสวยๆงามๆรอให้เราไปค้นหา I love Thailand :)
โดย: Newzii Naka IP: 171.6.11.208 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:05:46 น.
  
อยากไปสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนนอย่างแท้จริง เปรียบเสมือนอยู่บนเกาะส่วนตัวคับ
โดย: Werayut IP: 1.20.1.147 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:07:20 น.
  
อยากเป็นส่วนหนึ่ง ที่รับรู้ความรู้สึกว่า สวรรค์บนดิน และผืนน้ำ เป็นอย่างนี้เอง
โดย: Paphada IP: 114.109.103.166 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:08:59 น.
  
ไม่เคยไปภูเก็ตเลย ถ้าได้ไปครั้งแรก อยากไปเจอที่ที่น่าประทับใจ และจดจำไปตลอด หวังว่าคงได้ไปอย่างที่ตั้งใจไว้สักทีเพี้ยง
โดย: BoBo IP: 49.230.166.73 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:09:06 น.
  
อยากพาคนรักไปทำสิ่งที่เรารักตั้งแต่ตื่นลืมตาจนหลับตา
จะได้มีภาพความทรงจำที่สวยงามตลอดไปค่ะ
โดย: Tata Chan IP: 61.90.40.224 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:10:42 น.
  
อยากได้รางวัลนี้ เพราะอยากจะไปพักที่ดีๆ บรรยากาศดีๆ ที่เราไม่สามารถไปพักเองได้ อยากพักผ่อนหลังจากทีี่ทำงานเหนื่อยล้ามาตลอดปี ขอให้ได้นะคะ
โดย: Jeed sara IP: 171.6.139.104 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:11:05 น.
  

อยากไปสัมผัสแรกที่ The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket เพื่อบันทึกความทรงจำบนเกาะนาคาใหญ่ ฉันอยากหยุดยืนอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ที่กำลังจะเป็นเส้นทางที่พาไปสู่สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการติดเกาะ ฉันอยากมีความรู้สึกเหมือนมาเป็นส่วนหนึ่งของ The Naka Island บ้างจัง ^^ พักผ่อนปล่อยอารมณ์ให้ชิลล์พาร่างกายและจิตใจให้สดชื่น แล้วเจอกันนะคร่าาาา
โดย: Cheezetatae IP: 124.122.104.153 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:11:50 น.
  
เพราะที่..The Naka Island เป็นคำตอบของนิทานเรื่องนี้ครับ....นานมาแล้ว ทะเล ท้องฟ้า พื้นดิน เป็นเพื่อนที่รักกันมาก ทั้ง 3 อยู่ด้วยกัน จนมาวันนึง พระเจ้าได้สร้างต้นไม้ และนก ขึ้นมา พื้นดินและทะเล มัวแต่ตื่นต้นกับสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ ทั้งพื้นดินและทะเล ต่างดูแลเอาใจใส่ต้นไม้ และนกกา จนลืมท้องฟ้าไป ท้องฟ้าเสียใจค่อยๆถอยตัวห่างออกมาจนวันนึงเมื่อทะเลและพื้นดินสอนนกให้หัดบินจึงมองนกบินขึ้นไปถึงได้รู้ว่าท้องฟ้าห่างไปไกลแสนไกลแล้ว ทะเลและพื้นดินเสียใจและคิดถึงท้องฟ้ามาก พื้นดินพยายามดันตัวขึ้นเป็นภูเขาเพื่อจะไปให้ถึงท้องฟ้าแต่ก้อไม่สูงพอ ทะเลพยายามม้วนตัวเป็นเกลียวคลื่น แต่ก้อไม่ถึงท้องฟ้า เหล่าฝูงนกเห็นจึงพยายามบินขึ้นไปบนฟ้าเพื่อจะบอกว่าทะเลและพื้นดินคิดถึงและเสียใจ แต่ก้อไม่อาจบินให้สูงถึงท้องฟ้า สายลมสงสารเลยช่วยโดยทะเลยอมโดนแดดแผดเผาตัวเองให้ระเหยเป็นไอ สายลมนำพาความรักและความคิดถึง พัดพาขึ้นไปหาท้องฟ้า ท้องฟ้าได้รับรู้ แล้วเสียใจ แต่ไม่สามารถกลับลงไปได้แล้วเพราะตัวเองมาไกลเกินไป จึงกลั่นตัวเองเป็นฝนเพื่อบอกว่าท้องฟ้าก้อเสียใจและคิดถึงทะเลกับพื้นดินมากเช่นกัน...........
โดย: pornthep sriploy IP: 171.96.240.122 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:12:23 น.
  
อยากไปที่นี่ เพราะอยากพาแฟนไปฉลองครอบรอบที่ครบกันมา 4 ปีค่ะ (เดือนสิงหาคม) เพราะตั้งแต่ครบกันมาไม่เคยทำอะไรเซอร์ไพรส์เค้าได้สำเร็จซักครั้งเลยค่ะ แถมที่ยังมีบรรยากาศที่สวยงาม มีความเป็นส่วนตัว และที่สำคัญราคาสูงมากกกกกก และคงไม่ได้ง่ายๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นเลยอยากมีโอกาสสักครั้งที่ได้ไปเยือนและ สูดอากาศและบรรยากาศอย่างเต็มอิ่มแบบนี้ค่ะ
โดย: Harula IP: 58.11.85.77 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:12:23 น.
  
อยากไปThe naka Island เพราะมีความสวยงามเป็นธรรมชาติ บรรยากาศดีสุดถ้าได้ไปซะครั้งในชีวิตคงจะดีไม่น้อย
อยากไปสุดๆๆ
โดย: Goodboypuk IP: 114.109.146.130 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:16:07 น.
  
ที่ได้อ่านรีวิวนี้ ทำให้ผมประทับใจในความเป็นธรรมชาติของเกาะและที่พัก ที่ออกแบบได้ลงตัวกับธรรมชาติ ทั้ง น้ำ หิน หาดทราย แสงแดด วิวทะเลและภูเขา ดูดดืมกับธรรมชาติ มันทำผมอยากไปสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ "The Naka Island ”
ผมจะไม่เชื่อรีวิวนี้จนหมดใจ ถ้าผมยังไม่ได้สัมผัสด้วยตัวของผมเอง.
โดย: Buapetchz IP: 119.42.123.82 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:17:24 น.
  
เพราะผมหลงรักทะเลครับ และที่เกาะนี้ก็ยังไม่เคยไป ถ้าได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งก็คงจะดีมิใช่น้อย ; )
โดย: Sjoa IP: 58.11.14.104 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:18:48 น.
  
ปกติจะชอบเที่ยวทะเลอยู่แล้วค่ะ ชอบไปดำน้ำ ดูโลกใต้น้ำ มันเป็นอะไรที่ถ้าไม่ลองไปสัมผัสเองจะไม่รู้ว่าโลกอีกใบเป็นยังไง บางทีก้นั่งมองทะเลได้เป็นวันๆ รู้สึกสบายใจมากๆเวลาอยู่ใกล้ทะเล มีลมเย็นๆพัดมา ได้ยินเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ช่วยให้ลืมความเครียดไปเลย ที่ The Naka Island เป็นโรงแรมที่อยู่ติดทะเล สามารถนั่งมองทะเลได้ทั้งวันตรงใจมากๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำริมทะเล ว่ายไปชมวิวไป แสนสุขใจ อยากจะลองไปสัมผัสโรงแรมนี้จริงๆ คงสวยสมคำร่ำลือมากๆ ถ้าได้ไปคงจะเดินทั่วโรงแรม หามุมสวยๆนั่งพักผ่อน แล้วไปนอนอาบแดดอยู่ริมทะเล ให้ตัวเกรียมไปเลย
โดย: Nong Sung IP: 171.96.243.12 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:18:59 น.
  
สวย สงบ ร่มรื่น เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อน
โดย: Kesinee Nopsuwan IP: 110.171.137.20 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:19:54 น.
  
เพราะที่..The Naka Island เป็นคำตอบของนิทานเรื่องนี้ครับ....นานมาแล้ว ทะเล ท้องฟ้า พื้นดิน เป็นเพื่อนที่รักกันมาก ทั้ง 3 อยู่ด้วยกัน จนมาวันนึง พระเจ้าได้สร้างต้นไม้ และนก ขึ้นมา พื้นดินและทะเล มัวแต่ตื่นต้นกับสิ่งมีชีวิตแปลกใหม่ ทั้งพื้นดินและทะเล ต่างดูแลเอาใจใส่ต้นไม้ และนกกา จนลืมท้องฟ้าไป ท้องฟ้าเสียใจค่อยๆถอยตัวห่างออกมาจนวันนึงเมื่อทะเลและพื้นดินสอนนกให้หัดบินจึงมองนกบินขึ้นไปถึงได้รู้ว่าท้องฟ้าห่างไปไกลแสนไกลแล้ว ทะเลและพื้นดินเสียใจและคิดถึงท้องฟ้ามาก พื้นดินพยายามดันตัวขึ้นเป็นภูเขาเพื่อจะไปให้ถึงท้องฟ้าแต่ก้อไม่สูงพอ ทะเลพยายามม้วนตัวเป็นเกลียวคลื่น แต่ก้อไม่ถึงท้องฟ้า เหล่าฝูงนกเห็นจึงพยายามบินขึ้นไปบนฟ้าเพื่อจะบอกว่าทะเลและพื้นดินคิดถึงและเสียใจ แต่ก้อไม่อาจบินให้สูงถึงท้องฟ้า สายลมสงสารเลยช่วยโดยทะเลยอมโดนแดดแผดเผาตัวเองให้ระเหยเป็นไอ สายลมนำพาความรักและความคิดถึง พัดพาขึ้นไปหาท้องฟ้า ท้องฟ้าได้รับรู้ แล้วเสียใจ แต่ไม่สามารถกลับลงไปได้แล้วเพราะตัวเองมาไกลเกินไป จึงกลั่นตัวเองเป็นฝนเพื่อบอกว่าท้องฟ้าก้อเสียใจและคิดถึงทะเลกับพื้นดินมากเช่นกัน...........ผมเชื่อว่าผมสามารถพบทุสิ่งทุกอย่างในนิทานเรื่องนี้จากที่นี่ครับ
โดย: pornthep sriploy IP: 171.96.240.122 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:20:31 น.
  
เกาะสวย น่ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ ที่พักบรรยากาศดีๆ อาหารน่าทาน ดีไปซะทุกอย่างขนาดนี้ มีใครไม่อยากไปคะ ^_^
โดย: naruvis pupu IP: 171.97.217.107 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:22:47 น.
  
สวรรค์บนดิน และผืนน้ำ เป็นอย่างนี้เองอยากพาครอบครัวไปสัมผัสบรรยากาศที่สุดยอดแบบนี้บ้าง
โดย: ชัยนรินทร์ รัชตะพรทรัพย์ IP: 1.4.171.139 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:26:49 น.
  
โอ้ The Naka Island สวยและน่าไปมากครับ ขอมีโอกาสไปนั่งพัก นอนพัก ชมพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก เดินเล่นริมชายหาด เล่นเรือใบ พายคายัค ดำน้ำ สัญญาครับ ว่าจะทำให้ครบตามที่บอกไว้เลย ส่วนอาหารเนี่ย สัญญาเช่นกันครับ ว่าจะทานมื้อเช้าให้อิ่มที่สุด อิอิ
โดย: predoni IP: 171.96.25.6 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:27:05 น.
  
เรียน มอ.ภูเก็ตมา 6ปี ไม่ยักรู้ว่ามีสถานที่สวย ๆ แบบนี้เห่อ ๆ ตอนนี้มาทำงาน กทม. ซักพักใหญ่ ๆ คิดถึงบรรยากาศธรรมชาติแบบนี้สุด ๆ จะให้ไปพักถ้าไม่มีกิจกรรมแบบนี้ก็คงไม่มีโอกาส (ปัจจุบันก็ปากกันตรีนถีบ เอิ๊ก ๆ) ถ้าถามว่าทำไมถึงอยาก ก็คงต้องพูดตรง ๆ เลยว่าซักครั้งนึงอยากพาแฟนไปสถานที่ที่สวยงามแบบนี้ แล้วคงจะดีไม่น้อยถ้าได้ขอเธอแต่งงานในสถานที่ที่น่าจดจำแบบนี้ อิอิ (คงต้องปรึกษาทางรีสอร์ทซะแล้ว ว่าจะเซอร์ไพร์แบบไหน ) และสุดท้ายจบลงด้วย....สาธุ !! ขอให้โดนเพี้ยง -คิดถึงภูเก็ต-
โดย: Nongmhang IP: 171.98.141.67 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:28:34 น.
  
อยากไปถ่ายรูป sea scape ที่ภูเก็ตค่ะ

เคยไปภูเก็ตจริงๆ ครั้งเดียวเมื่อเกือบสิบกว่าปีก่อน แต่เป็นการตามพ่อไปทำงาน ตอนนั้นยังเด็กมาก แทบไม่ได้เที่ยวอะไรเลยนอกจากนอนโรงแรม

มานึกตอนนี้ก็เสียดายค่ะ อยากไปอีกครั้ง อยากซึบซาบบรรยากาศทะเลใต้ที่ได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของไทย
โดย: Feryzist วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:33:15 น.
  
เหตุผลที่อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับThe Naka Island
N คือ natural ธรรมชาติ ที่นี่ทำให้รู้สึกถึงธรรมชาติที่งดงามแบบไม่ได้ปรุงแต่ง ความสวยงามของชายหาดและแนวต้นมะพร้าวที่เขียวชอุ่ม
A คือ A Luxury ความหรูหราของสไตล์พาวิลเลี่ยน ที่จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว กับการพักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัว
K คือ Kingdom รีสอร์ทสุดหรูแห่งเดียวบนเกาะนาคาใหญ่
A คือ Activity มีกิจกรรมที่ชวนเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่ขนานกับท้องทะเล เอนกายบนหาดทราย สนุกสนานกับการตกปลา ทดสอบกำลังกายพายคายัครอบเกาะ โยคะ และสปา
ช่างเป็นรีสอร์ทที่ชวนหลงใหลในสถานที่ที่เงียบสงบและเพียบพร้อมเหมาะสำหรับการพักผ่อนกับคนที่รักอย่างแท้จริง
โดย: นริศรา IP: 101.108.80.200 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:33:32 น.
  
ถ้ามีโอกาสได้ไปกับครอบครัว คงเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ยากจะลืม อยากมีช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาในสถานที่ที่สวยงาม คงมีความสุขมากแน่ๆค่ะ
โดย: tan_khanita IP: 101.108.248.69 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:36:09 น.
  
แค่อยากสัมผัสกับสวรรค์บนดินสักครั้งในชีวิต ทุกอย่างที่มนุษย์คนหนึ่งจะจินตนาการได้รวมอยู่ที่นี่แล้ว
โดย: Narinrak IP: 49.230.166.42 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:37:22 น.
  
อยากจะรู้แค่ว่า สวรรค์บนดิน แบบ Luxury เป็นเช่นไร พร้อมมอบประสบการณ์ดีๆนี้กับภรรยาสุดที่รัก และเด็กน้อยวัย 3 ขวบครับ
โดย: Wittawin Duriyabunleng IP: 110.168.208.129 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:39:20 น.
  
ได้ไปมาแล้วครั้งหนึ่งประทับใจมากเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ถ้ามีโอกาสต้องไปให้ได้อีกครั้งแน่นอน ชอบตอนแช่สระว่ายน้ำเห็นวิวทะเลแล้วสบายใจครับ

pmuean2407@yahoo.com
โดย: Papope Mueanpaopong IP: 1.1.217.196 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:40:50 น.
  
สถานที่ ห้องพัก ธรรมชาติ เหมาะเป็นสถานที่แนะนำสำหรับคนที่ต้องการการพักผ่อนจริงๆค่ะ
โดย: ศรารัศมิ์ IP: 1.10.235.85 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:41:21 น.
  
สวยงามมากครับ
เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้!!!!!
โดย: มาริโอ้ ตัวจริง IP: 115.87.149.1 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:41:38 น.
  
การได้เดินทางไปสัมผัสไข่มุกแห่งอันดามัน ถือเป็นของขวัญอันล้ำค่า และจะวิเศษยิ่งกว่าถ้าจะได้ไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ เติมความหวานให้ชีวิตคู่ที่รีสอร์ทสุดหรูอย่าง The Naka Island
โดย: Nunnie Aveiro IP: 1.47.195.103 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:42:08 น.
  
อยากไปสัมผัสชีวิตที่ดื่มด่ำธรรมชาติ ผสมกับความสวยทันสมัยและหรูหรา กับคนรักที่เราสบายใจจริงๆคะ
โดย: Wawa Gunsun IP: 27.55.157.94 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:42:43 น.
  
แค่เห็นรูปสถานที่ก็รู้สึกประทับใจแล้วค่ะ ขอให้เป็นสถานที่ที่ได้ไปสัมผัสแล้วประทับใจไม่รู้ลืม นึกถึงเมื่อไรก็มีความสุขทุกที ขอบคุณค่ะ
โดย: Vaio Yui IP: 101.109.205.93 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:48:57 น.
  
เป็นเกาะที่มีน้ำทะเลสวยมากๆๆๆๆๆๆ ยังไม่เคยไป และอยากมีโอกาสไปสัมผัสบรรยากาศสวยๆของทะเลภูเก็ต ที่พักก็โรแมนติกสุดๆ ถ้าได้มีโอกาสไปกับแฟนคงจะมีความสุขมากน่าดู เพราะเรา2คนชอบไปเที่ยวทะเลไทย แค่ดูรีวิวจากบล็อคนี้ก็คิดภาพไว้ในฝันแล้วว่าคงจะมีความสุขสุดๆ อยากไปมากๆครับ
โดย: Lsj Lek Jira IP: 125.24.94.129 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:52:05 น.
  
อยากมีโอกาสไปพักสักครั้ง ให้เป็น Luxury Memory สักครั้งหนึ่งในชีวิตกับที่พักที่เป็นเสมือน Heaven on Earth
โดย: Mui-Mui Tipawan IP: 49.230.178.8 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:52:19 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island”

The Naka, A Luxury Collection Resort เป็นอะไรที่พิเศษมากๆกับวิวที่สบายตากับท้องฟ้าสีครามตัดกับท้องทะเลสีน้ำเงินเข้ม ทำให้คนไทยอย่างผมหันกลับมามองภูเก็ตและเกาะนาคาใหญ่อีกครั้งว่าพวกเราคนไทยมัวแต่หลงเสน่ห์ของทะเลไกลๆอย่างมัลดีฟส์ โบราโบรา แต่กลับลืมไปว่าทะเลไทยนี่ล่ะที่เป็นหนึ่งในสุดยอดเกาะ ทะเล หาดทราย การดำน้ำ ติดอันดับโลก ต่างชาติทั่วโลกต่างใฝ่ฝันที่จะได้มาสัมผัสเสน่ห์ทะเลไทยอย่างไม่ขาดสาย

เดอะนาคายังมีการตกแต่งรีสอร์ทให้ผู้ที่มาเยือนได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด รวมทั้งยังคงมีความหรูหราที่สามารถ "มองเห็น" และ "สัมผัส"ได้ รายละเอียดต่างๆของรีสอร์ทนั้นมีความลงตัวและเมื่อรวมกับการบริการระดับสุดยอดของพนักงานมาตรฐาน SPG ผมก็ไม่สามารถหาเหตุผลที่จะไม่อยากมาเยือนที่นี่ได้เลย

สมกับคำนิยามของ The Luxury Collection ที่ว่าเป็นกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์ที่เป็นของจริงและเป็นเอกลักษณ์ a selection of hotels and resorts offering unique, authentic experiences เดอะนาคาเป็น 1 ใน 95 คอลเลคชั่นจากทั่วโลกและเป็น 1 ใน 3 ของประเทศไทย นี่ก็เป็นอีกเหตุผลที่ผมอยากจะไปมีชีวิตติดเกาะสัมผัสประสบการณ์ล้ำค่าที่นี่.....The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa..................................สักครั้งกับชีวิต

Once in my life...memorable time at The Naka
โดย: Jira Apinyawat (JayTC ) วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:53:09 น.
  
จากภาพที่เห็น ทำให้ได้สัมผัสถึงคำว่า Luxury ทางตา จึงมีแรงกระตุ้นให้ทำตามขั้นตอน เพื่อจะได้มีโอกาสไปที่ The Naka Island กับ honey ให้เราได้สัมผัสและมีความทรงจำแบบ Luxury ร่วมกัน ท่ามกลางความสวยงาม สงบ เป็นส่วนตัว ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ และการบริการที่มาจากใจ :) คงเป็นการเติมเต็มในชีวิตคู่ของเรา อีกหนึ่งความประทับใจแน่นอน
โดย: Surapa R. IP: 183.89.17.43 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:53:53 น.
  
ที่พักสวยงาม เหมาะแก่การพาครอบครัวไปพักผ่อนมากๆครับ
โดย: Sittichock Paholpipat IP: 171.96.242.164 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:54:36 น.
  
อยากไปสัมผัสประสบการณ์ดีๆที่รีสอร์ทแห่งนี้ เพราะว่า เกาะนี้มีทัศนียภาพที่สวยงามและบริสุทธิ์ อยากพาพ่อแม่ไปพักผ่อนจากการทำงานหนักมาทั้งชีวิตและมาสัมผัสเสน่ห์ของเกาะนาคา
อยากไปพักผ่อนและถ่ายรูปมาแบ่งปันให้เพื่อนๆและคนอื่นๆทราบว่า เมืองไทยชองเรายังมีที่สวยๆและบริสุทธิ์อีกมาก และอยากแบ่งปันให้ชาวต่างชาติรู้ว่าเมืองไทยยังมีทะเล หมู่เกาะสวยๆนอกเหนือจากภูเก็ต กระบี่ สมุย
โดย: Kornmaija IP: 49.230.184.72 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:54:56 น.
  
อยากพาครอบครัวไปพักรีสอร์ทระดับ 5 ดาวสวยๆบรรยากาศดีๆ ทะเลงามๆครับ... ขอให้มีวันนั้น...
โดย: Apisitj IP: 218.251.113.57 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:56:57 น.
  
ผมมาเที่ยวภูเก็ตหลายครั้งมาก เรียกได้ว่ากางนิ้วมือทั้ง 10 นิ้วก็ยังไม่พอนับ มาเที่ยวภูเก็ตทีไรผมก็จะเที่ยวแต่ที่เดิมๆ บนเกาะภูเก็ต ยังไม่เคยได้มีโอกาสเที่ยวตามเกาะเล็กเกาะน้อยรอบๆ เกาะภูเก็ตเลย จนได้มาเห็นรีวิวของ The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa, Phuket ถึงได้รู้ว่ามีเกาะนาคาใหญ่ ซึ่งอยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตเพียง 10 นาทีเอง เกาะซึ่งยังคงความเป็นธรรมชาติ หาดทรายขาว น้ำทะเลใส น่าไปสัมผัสด้วยตัวเองมากๆ ครับ

ทำไมถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ตอบแบบไม่ต้องคิดเลยครับ เพราะความใส่ใจในรายละเอียดของ The Naka Island ที่มีให้ไว้กับแขก เริ่มจากถ้าหากว่าแขกมาถึงที่พักก่อนเวลา Check in ก็จะมี ศาลาเวลคัม ไว้ให้แขกได้พักผ่อนหรือมีกิจกรรมฆ่าเวลาอย่างกิจกรรมเล่นเรือใบ พายคายัค ดำน้ำสน็อกเกอร์ริ่งข้างๆที่พัก ห้องฟิตเนสพร้อมเทรนเนอร์คอยสอน กิจกรรมโยคะ สระว่ายน้ำ ห้องเพลย์รูม หรือจะเป็นการปั่นจักรยานชมวิถีชีวิตของคนบนเกาะก็ได้ เดินทางมาเหนื่อย ๆ ก็มีสปาไว้คอยบริการผ่อนคลาย สามารถปรับสมดุลโดยการเดินผ่านน้ำร้อนน้ำเย็น สตรีมน้ำแข็ง สตรีมไอน้ำ ซาวน่า ซึ่งเป็นบริการฟรีอีกต่างหาก จุดเด่นของสปาที่นี่คือห้องนวดในน้ำอุ่น Watsu ซึ่งในประเทศไทยมีอยู่ด้วยกันเพียง 2 ที่ หนึ่งในสองคือที่นี่ครับ

พูดถึงเรื่องห้องพักกันบ้าง ที่ชอบที่สุดก็ตรงที่แต่ละห้องจะมีห้องสตรีมพร้อมห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำแสนโรแมนติกขนาดใหญ่ให้กับทุกห้องพัก บางห้องก็จะมีห้องซาวน่าให้ด้วยครับ เลิศหรูมากๆ ครับ

สระว่ายน้ำก็ติดวิวทะเล เล่นน้ำไปชมทะเลอันดามันไป ยิ่งตอนเย็นๆ มานอนชมพระอาทิตย์ตกได้อีกต่างหาก

อาหารการกินก็ไม่ต้องห่วง มีทั้งอาหารตาและอาหารปากให้ลิ้มชิมรส รับรองว่าคงอิ่มทั้งใจอิ่มทั้งท้องเป็นแน่ๆ

เหตุผลเยอะแยะขนาดนี้คงเพียงพอกับคำถามนะครับว่าทำไมผมถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์หรูหราที่นี่ ความสุขอยู่ใกล้แค่เอื้อมจริงๆครับ
โดย: Kamol Phapoom IP: 171.4.160.117 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:22:57:10 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ” เพราะว่าอยากสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามมาก เป็นประสบการณ์ดินแดนในฝัน กับวิวสวยๆ บรรยากาศดี ๆ น้ำทะเลใสๆ กับห้องพักที่สวย สะดวกสบาย น่าพักที่สุด อยากไปมากๆค่ะ
โดย: ธนัชพร ประยูรภูริพันธุ์ IP: 58.8.14.111 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:02:47 น.
  
I would like to have honeymoon trip at The Naka Island. Before we married my wife was a flight attendant who worked in the middle east . Being in a long distance relationship was hard but she helped maintain our strong relationship and made it easier. Being with her has given me more growth and inspiration as a person ; making me a better “me” and she has truly helped me accept myself among my strengths and weaknesses. She has not only supported me with my passion of life but has continued to be my partner, my shoulder, and my better half. Honeymoon at the Naka Island will be the best gift for her who suffered from depression,stressful and mood swings after pregnancy but still make 100% effort to look after me and the baby.
โดย: Arthid Leelasmanchai IP: 171.98.155.5 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:03:20 น.
  
เห็นแล้วอยากไปมากเลยครับ มีจองตั๋วเครื่องบินไว้แล้ว ขาดแต่ที่พัก หากได้ลองพักสักครั้ง อาจได้รับประสบการณ์ที่เล่าต่อไปยังเพื่อนฝูง และ ครอบครัวว่าประทับใจในสิ่งที่ได้พบเจอขนาดไหน แน่ๆ ครับ
โดย: SIRIPONG CHIMPET IP: 171.97.52.54 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:09:15 น.
  
สวยมากๆ ดูน่าสบาย อาหารก็น่ากิน อยากพาแม่ไปจังค่ะ
โดย: naja parichat IP: 49.230.183.226 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:09:39 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury ที่ " The Naka Island ” เพราะสักครั้งหนึ่งในชีวิตอยากจะมีโอกาสได้พาคนรักไปสัมผัสประสบการณ์ การพักผ่อนที่หรูหรา ดูดีมีระดับ กับเขาบ้าง...เพื่อที่จะได้เติมเต็มความรักของเราและจะได้เก็บไว้เป็นความทรงจำที่สวยงามของเราตลอดไป
โดย: Bhanuwat Buakham (bha_nuwat13 ) วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:12:03 น.
  
อยากไปพักที่นี่ อยากไปสัมผัสบรรยากาศที่นี่ เพราะที่ The Naka Island นี่ มันสวยงามมากจริงๆ ห้องพักก็สวย เรียบหรู หาดทรายก็ขาว สะอาด น้ำทะเลก็สวยใส แถมมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายให้เล่นเวลาที่พักที่นี่ ทั้งสระว่ายน้ไ เล่นเรือใบ พายคายัค ดำน้ำ ฟิตเนส แล้วที่ชอบมาก คือ สปาค่ะ

ขอลุ้นรางวัลด้วยคนนะค่ะ
โดย: Patcharisa Theppawong IP: 180.183.132.245 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:13:14 น.
  
พัก สบายจริงๆค่ะ .. น่าสัมผัสด้วยตัวเองจังง
โดย: OkYuii IP: 182.52.59.150 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:20:11 น.
  
รีสอร์ทและบรรยากาศโดยรอบสวยจังเลยค่ะ ดูรีวิวแล้วประทับใจหมดเลย ที่รับรู้ได้เริ่มตั้งแต่อ่านรีวิวแรกๆก็คือ รู้สึกถึงการเอาใจใส่แขกที่มาพักของทางโรงแรมค่ะ แม้ในส่วนเล็กๆน้อยๆก็ตาม อย่างมีจุดที่พักให้แขกได้พักระหว่างรอห้องพัก และมีการจัดกิจกรรมบริการให้แขกได้ทำค่าเวลา ไม่เคยสัมผัสการบริการแบบนี้ที่ไหนเลยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกดีจังค่ะ และดูจากรูปแล้วน้ำทะเลสวยมาก น้ำใสน่าเล่นจัง บรรยากาศของรีสอร์ทก็ดูร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้โดยรอบ ยิ่งให้ความรู้สึกอยากไปพักมากยิ่งขึ้น ในส่วนของห้องพัก ดูเหมือนเป็นบ้านหลังเล็กๆแยกส่วนกัน ดูเหมือนกระท่อมน้อย น่ารักจังค่ะ มีสระน้ำเล็กๆหน้าห้องพักด้วย ภายในก็ตกแต่งได้น่ารักเช่นกัน โทนสีก็ดูอบอุ่น สบายตา ด้วยสีขาวกับน้ำตาล ดูกลมกลืนกับธรรมชาติมากๆเลยค่ะ ถ้าได้ไปนอนพักคงจะหลับสบายฝันหวานแน่ๆเลย แถมหน้าต่างห้องก็เปิดออกได้โดยรอบ ทำให้เราได้สัมผัสอากาศอันบริสุทธิ์ นอนรับลมเย็นๆที่พัดผ่านและนอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง เมื่อหลับตานึกว่าได้อยู่ที่นั่นแล้วสุขใจอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ และที่ชอบมากๆอยากไปสัมผัสก็คือ สระน้ำขนาดใหญ่ของทางรีสอร์ทที่อยู่ติดชายทะเล สวยงาม บรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ ว่ายน้ำไปชมวิวริมทะเลไป หรือจะไปนั่ง/นอนบนเตียงที่วางอยู่ริมสระ มีน้ำระเรี่ยพื้นนิดๆ นั่งชมวิวชายทะเลเอาขาแกว่งน้ำเล่นเบาๆ หรือนอนเล่นดูวิวเฉยๆก็คงจะมีความสุขมากๆ ถ้าได้ไปกับคนรักก็แสนจะโรแมนติกเลยล่ะค่ะ ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นก็งดงามมาก สวรรค์บนดินจริงๆ อยากมีโอกาสได้ไปสัมผัสสักครั้งนึงจัง หน้าตาอาหารของทางรีสอร์ทก็ดูน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ แถมยังมีบริการต่างๆให้แขกได้ทำมากมาย ชอบตรงโยคะริมสระน้ำด้วยค่ะ รู้สึกวิวดี ทำให้กระตุ้นให้อยากเรียนจัง ปกติเราขี้เกียจออกกำลังค่ะ 555+ สุดท้ายที่สำคัญและชอบ คือ รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ความสงบและเป็นส่วนตัวของรีสอร์ท ทำให้เราได้พักผ่อน ได้ชาร์จพลังอย่างเต็มที่ กับธรรมชาติที่สวยงาม และความสะดวกสบาย สวยงามของรีสอร์ท ได้ดีจริงๆค่ะ
โดย: Minnie Minnie A IP: 49.0.117.245 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:24:46 น.
  
วิวสวย น้ำใส ที่พักสงบ ที่สุดของการพักผ่อน ไปที่นี่ 1 ที่ เหมือนได้ไป ต่างประเทศในประเทศไทย ทะเคยไปพักมาแล้ว และต้องกลับไปอีกให้ได้ค่ะ
โดย: kate chotirattanakul IP: 114.109.20.217 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:27:33 น.
  
มันเป็นที่พักในฝันค่ะ แค่อยากทำฝันให้เป็นจริง
โดย: Matsakorn IP: 27.55.163.12 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:34:07 น.
  
ดูจากรีวิวแล้ว ที่นี่สวยมากๆ ตอนนี้นอกจากร่างกาย ต้องการทะเลแล้ว ยัง ออออออยากใช้ชีวิต ช้าช้า ที่นี่ด้วย
โดย: Son Thana IP: 49.230.130.239 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:39:44 น.
  
ชอบสระว่ายนำ้ที่เห็นทะเลแบบนี้ อยากไปเที่ยวมากๆ
โดย: Sorapong T. IP: 124.120.47.98 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:40:50 น.
  
ที่พักสวย ราคาสูง ถ้าเก็บเงินไปเองคงใช้เวลานิสนึง แต่ตอนนี้คุณมอบโอกาสมาแล้ว เราก็อยากเป็นส่วนร่วมในการไปเที่ยวครั้งนี้ด้วย
โดย: Viphavee Kullanit IP: 223.204.249.1 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:41:44 น.
  
อยากไปสัมผัสประสบการณ์ Luxury ที่ The Naka Island เพราะทำให้รู้สึกถึงคำว่า "ใกล้ชิดธรรมชาติ" ที่ไม่ได้ปรุงแต่งขึ้นมา ได้พักผ่อนในวิลล่าสุดหรูแสนสบาย มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน วิวสวย บรรยากาศดี น้ำทะเลใสๆ หลีกหนีปัญหาและความวุ่นวายทั้งปวง เสมือนสวรรค์บนดิน
โดย: วิจิตรา ธนะศิริขจร IP: 223.206.156.168 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:44:24 น.
  
ถ้าสามารถเลือกหาความสุข ความสุขนั้นคงต้องเกิดจาก การได้สัมผัส การได้มาพักที่นี่ คงเหมือนกับได้ เปิดประสาทสัมผัสทั้ง5 เปิดตา รับรู้สัมผัสความงามของที่พักและธรรมชาติ เปิดหูรับฟังเสียงคลื่นทั้งตอนหลับและตื่น เปิดลิ้นรับรสอาหารอร่อย เปิดจมูก รับกลิ่นจากน้ำทะเลใส และ สุดท้าย เปิดใจ ไปกับความผ่อนคลายที่ห่างไกลจากความวุ่นวายภายนอก แค่นี้ก็รู้แล้วว่าทำไมใครๆถึงอยากมาพักที่นี่ สวรรค์บนดิน The Naka Island
โดย: Jia Pornpimol IP: 27.55.159.140 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:44:36 น.
  
ถ้าได้ไปพักที่นี่สักครั้ง คงเป็นการท่องเที่ยวแบบ Luxuary ที่สุดในชีวิต กิจกรรมหลายๆ อย่างที่โรงแรมมีให้ สามารถทำได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม เช่น เล่นเรือใบ อยากลองเล่นดูค่ะ กับบรรยากาศนอนชมวิวทะเล ทั้งพระอทิตย์ขึ้น และตก
โดย: Haruetai Nanthaosot IP: 27.55.193.73 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:45:12 น.
  
เหตุผลแรกที่อยากไปพักที่นี่ก้อเริ่มจากสิ่งที่ตาเห็นได้ นั่นคือความสวยงาม หรูหรา สะดวก สบาย ทั้งส่วนห้องพัก และบรรยากาศโดยรอบ และเหตุผลที่2 ที่ทำให้อยากไปสัมผัส คือ เมื่อได้อ่านรีวิว ทำให้รู้สึกได้ว่า ในความหรูหราก้อแฝงไปด้วยความน่ารัก อบอุ่น เป็นกันเอง ถ้าได้ไปพักจริงๆ คงสามารถพักผ่อน และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆของที่นี่ได้อย่างเต็มที่จริงๆค่ะ
โดย: rotjarek IP: 124.121.186.214 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:46:17 น.
  
อยากไปสัมผัสน้ำทะเลสวยๆๆ ฟ้าใสๆๆ ที่พักสุดโรแมนติค มีความเป็นส่วนตัว ได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง เพราะทtเลเมืองไทยสวยที่สุด คงมีความสุขมากมากถ้าได้ไปพักและได้บอกต่อความทรงจำดีดีกับคนรู้จัก ^^
โดย: Natthanich IP: 124.121.247.19 วันที่: 17 เมษายน 2557 เวลา:23:55:34 น.
  
ว้าวววว !! ที่นี่มันใช่เลยค่ะ ตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบ ดูเป็นส่วนตัว ไม่ไกลจากภูเก็ตแต่ความสงบดูต่างกันมากมาย ชอบห้องพักที่เป็นม่านลงมาดูเหมือนเป็นเจ้าหญิงน้อยๆ พูลวิลล่าในห้องพักที่เป็นสระแบบปูน ดูเท่ๆและโรแมนติก ยิ่งห้องพักแบบ Royal Horizon ดูแล้วนึกถึงมัลดีฟส์ขึ้นมาเลยค่ะ วิวด้านหน้าเป็นทะเล มีสระว่ายน้ำขนานท้องฟ้า ยิ่งเรื่องกิจกรรมที่นี่มีเยอะมากๆ พายเรือคายัค ตกปลา เล่นโยคะ ฟิตเนส สปา ไม่น่าเชื่อว่าที่นี่มีทุกอย่าง เคยถามตัวเองว่าอะไรคือความสุข?? ขอบอกเลยว่า The Naka island นี่ไงที่ตามหา ความสุขซ่อนอยู่ที่นี่เอง
โดย: Meaw Mawnoi IP: 202.47.243.19 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:0:00:43 น.
  
อยากไปสัมผัสบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัวที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติไปในตัว ยิ่งเห็นรูปสระว่ายน้ำ ตรง Royal Horizon แล้วยิ่งอยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบ 360 องศาแบบในรูปเข้าไปใหญ่
โดย: NaiSoop IP: 171.97.141.50 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:0:01:18 น.
  
เคยไปมาครั้งนึงเมื่อ ตค.ปีที่แล้ว เรียกได้ว่าไปฮันนีมูนก็ว่าได้ โดยอ่านรีวิวอันนี้แหละ ทำให่เรารู้สึกว่า โอ้...ขอสักครั้งในชีวิตนะ ที่นี่ทุกอย่างมันเหนือคำว่าลงตัว มันไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาอธิบาย รู้สึกประทับใจมากๆ แต่น่าเสียดาย เวลา 3 วัน 2 คืนมันช่างไวมาก เราทิ้งเวลาทั้งหมดไปกับการนอนดูท้องฟ้า กับน้ำทะเล เพลิดเพลินจนไม่ได้ทำกิจกรรมอื่นๆเลย ยังไม่ได้ดูวิถีชีวิตของคนบนเกาะ ยังไม่ได้เข้าไปดูในส่วนของสปา และอีกหลายๆอย่าง แต่เราได้พายเรือคายัคนะ สนุก ตื่นเต้นดี และตอนนี้มันก็ทำให้รู้สึกว่า เราต้องไปอีกให้ได้^^
โดย: Sutharat IP: 58.10.141.138 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:0:07:07 น.
  
เมืองไทยมีของดี ใยต้องไปเที่ยวต่างประเทศ นี่แหละสวรรค์บนดินชัดๆ
โดย: Tee Natthaphon IP: 171.4.89.49 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:0:22:36 น.
  
ชอบที่นี่มากๆ ค่ะ สวยงาม และ สงบ เป็น ส่วนตัวสุดๆ ไม่ว่าจะเริ่มจากส่วนที่ จัดไว้ให้ เป็นส่วนสำราญ ด้านนอก จะใกล้ จะไกลจากทะเล ก็น่าประทับใจกันทั้งนั้น
การจัดผังห้องพักก็ทำได้น่ารักเป็นเหมือน หมู่บ้านเล็กๆ ที่ ใกล้ชิด แต่ก็ไม่ห่างเหิน
ลงไปทำกิจกรรมทางชายหาด ชายทะเล ก็ทำได้ สะดวกสบาย และน้ำทะเล สีฟ้า ใสสะอาด
เราสามารถจะนัดพบ และอำลา พระอาทิตย์ ได้จากหลายด้านของโรงแรม
อาหาร และ ค๊อกเทล ของที่นี่ ก็ไม่ทำเราผิดหวังเลย
ห้องพักก็มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด มีศาลา นั่งนอน รับลมเย็น ได้สบายใจ ทั้งวัน
ยิ่งห้องพักที่มี สระว่ายน้ำส่วนตัว ก็จะยิ่งทำให้ เรา ว่ายน้ำ ได้ ทุกเวลา ตามแต่ใจที่เราต้องการ
ส่วนที่น่าประทับใจในเขตส่วนตัวจริงๆ ก็จะเป็น ส่วนอาบแบบอ่างจากุซซี่ ในสวน ท่ามกลางแมกไม้ในสวนส่วนตัวของเรา
แต่ส่วนที่ชอบที่สุดในห้องพัก ก็คือห้องน้ำที่มีไอน้ำร้อน ด้วย ดีที่สุดต่อการหายใจ ตามหลัก อายุรเวท...ชอบที่สุด จริงๆ
หากได้ไปอีกสักครั้ง หรือ หลายครั้ง จะวิ่งไปจองห้องน้ำ อบไอน้ำก่อน แล้วค่อยตามมาด้วย ว่ายน้ำในสระส่วนตัว ล่ะค่ะ
โดย: DangCola ฮักคุณปู่ IP: 58.8.56.165 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:0:26:51 น.
  
ไม่มีอะไรที่จะปลดปล่อยชีวิตที่เหนื่อยล้า ความเครียดได้ดีเท่า น้ำ ฟ้า เปลชายหาด อาหารอร่อย และเสียงคลื่นซัดฝั่ง
โดย: Kward IP: 113.53.15.95 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:0:56:03 น.
  
ถ้าไม่ให้ ข้าน้อยยอมตายย
โดย: Ribbin IP: 125.27.69.244 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:1:10:56 น.
  
เหตุผลที่อยากไปพักที่นี่ คือ อยากใช้ช่วงชีวิตให้เหมือนวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา ใช้ชีวิตแบบของเรา เรียนรู้ทุกมุมทุกองศาแห่งความสุขในคัวของเราค่ะ ไม่ต้องเร่งรีบ ใช้เวลาเสพความสุขจากธรรมชาติ โรงแรมนี้ตอบโจทย์ได้ทุกอย่างค่ะ
โดย: Onravee U. IP: 27.130.41.93 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:1:29:48 น.
  
อยากพาคุณแม่ไปพักผ่อน ดื่มด่ำบรรยากาศ ทะเล สายลม แสงแดด สถาปัตยกรรม การออกแบบ ดีไซน์สวยๆของรีสอร์ท ให้ท่านได้พักผ่อนแบบพิเศษ พิเศษ ท่านคงมีความสุข...
โดย: Gift patama IP: 171.101.236.25 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:1:47:39 น.
  
อยากไปให้เวลาเดินช้าๆ เต็มที่กับชีวิตช้าๆ สบายๆค่ะ ^^
โดย: Ann Thitikan IP: 27.55.238.228 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:1:56:18 น.
  
เดอะนาคา ใครไม่อยากไปก้อบ้าแล้ว สวย ตราตรึงซึ้งทรวงใน ใจจะขาดให้ได้น้ำทะเลสวยบาดใจ สุดยอดของสุดยอดเรียกได้ว่าเหนือระดับ
โดย: Napat ittiyos IP: 101.109.240.16 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:2:01:07 น.
  
สิงหานี้จะครบรอบแต่งงาน 10 ปีแล้วครับ ตอนนั้นไปฮันนีมูนที่เขาหลักและเดย์ทริปไปภูเก็ต ประทับใจมาก

เดิมจะเฉยๆกับหาดด้านตะวันออกของภูเก็ตนะเพราะรู้สึกว่าทรายไม่สวย แต่กับที่นี่ เกาะนาคาเป็นข้อยกเว้น ยิ่งอยู่ในเครือแบรนด์ดังอย่าง Six Sences แล้ว service และสปาต้องสุดยอดแน่ๆ และสุดท้าย ดินเนอร์ที่ My Grill บรรยากาสโรแมนติคสุดๆ น่าจะทำให้ refresh ครบรอบ 10 ปีแต่งงานได้เป็นอย่างดี
โดย: ธี IP: 111.92.182.14 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:2:07:59 น.
  
อยากลองสัมผัสบรรยากาศที่พักริมทะเลหรูๆสักครั้งในชีวิตค่ะ เพราะตอนนี้เป็นนักศึกษาจบใหม่ และมีแผนจะเรียนต่อ คงไม่มีโอกาสได้มาพักผ่อนในที่ๆบรรยากาศดีๆแบบนี้แน่เลยค่ะ เพราะกว่าจะงบจะถึง.. ก็ได้แต่ลุ้นว่าขอให้ได้โอกาสพิเศษแบบนี้สักครั้ง :)
โดย: จ๊ะจ๋า IP: 27.55.211.182 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:2:52:19 น.
  
อยากไปใช้ชีวิตแบบluxury บ้าง อยากรู้ว่าจะเป็นยังไงที่เหมาะสุดคงหนีไม่พ้น The naka island ,a luxury cellection resort& spa อย่างแน่นอนคร่า
โดย: Suwi IP: 27.55.239.91 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:3:54:43 น.
  
รู้จักมานานแล้ว อยากไปมาก เกาะส่วนตัวจริงๆ
โดย: PP IP: 27.145.151.170 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:5:21:24 น.
  
ครอบครัวเราใช้ชีวิตแบบคนเมืองมาโดยตลอด..ก็เลยหวังว่า The Naka Island จะทำให้ครอบครัวเราได้ใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ สักครั้ง ^ ^
โดย: แม่น้องนิว กับ น้องวิน IP: 124.121.204.187 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:6:11:34 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”
อยากติดเกาะที่ The Naka Island รีสอร์ทสุดหรูที่ใกล้ชิดและกลมกลืนกับธรรมชาติที่สุดจนสามารถดำนำ้แบบสน๊อคเกิ้ลแล้วเจอนีโมตัวเป็นๆได้ แต่ให้ความสะดวกสบายแบบลัคชัวรี่อย่างครบครัน มีห้องอาหารอร่อยๆบรรยากาศดีทั้งเช้า กลางวันและมื้อค่ำสุดโรแมนติค รวมถึงสปาที่ดีที่สุดให้ได้พักผ่อนทั้งกายและใจ อยากใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่าที่สุดที่นี่ค่ะ (ขอบคุณรีวิวบรรยากาศแสนพิเศษที่นี่นะค่ะ)
โดย: KP IP: 27.145.143.133 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:6:19:06 น.
  
สั้นๆ อยากพักที่สวรรค์บนดิน
โดย: MaMew Ku IP: 27.55.131.207 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:6:26:41 น.
  
อยากสัมผัสประสบการณ์สุด luxury กับ the naka island มากๆๆๆ เป็นคนรักการท่องเที่ยวประเทศไทย และอยากสัมผัสธรรมชาติพร้อมการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบครับ
โดย: Brightatta IP: 27.55.131.234 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:7:05:02 น.
  
อยากไปนอนหรูในรีสอร์ทระดับนี้ดูบ้าง ถ้ามีโอกาสได้ไปคงเป็นทริปที่จะเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีตลอดชีวิต
โดย: kornkanok amorndechawat IP: 14.207.130.244 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:7:25:42 น.
  

อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะสวย หรู ลงตัวกับธรรมชาติ อยากมีประสบการณ์ และความทรงจำดีๆ ในการท่องเที่ยวค่ะ....

โดย: Love Ontheway IP: 202.47.243.21 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:7:32:04 น.
  
มีใครดูรูปแล้วไม่อยากไปมั่ง ขนาดรูปยังสวยขนาดนี้ ของจริงจะขนาดไหนนะ ^_______^
โดย: Chatuthat Wannalerkngam IP: 1.47.66.158 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:7:52:28 น.
  
The Naka Island สวยลงตัว หรูหรา ได้สัมผัสธรรมชาติ ตอบโจทย์วันพักผ่อนที่พิเศษให้ตัวเองและคนที่เรารักได้อย่างดีค่ะ ยิ่งได้อ่านรีวิวยิ่งน่าไปเที่ยวมากๆค่ะ รีสอร์ทสวยทุกมุม ห้องพักสวยสบายลงตัว สระน้ำน่าว่าย มากๆค่ะ อาหารน่าทาน ไปเติมความสุขให้ชีวิตค่ะ
โดย: tooktawate tookta IP: 110.169.252.204 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:10:51 น.
  
อยากไปมานานเพราะใกล้บ้านแล้วได้ยินมาตลอดเวลาว่าสวยมาก
โดย: chidchanok IP: 49.230.165.184 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:13:23 น.
  
อยากพาคุณแม่ไปพักผ่อนค่ะ อยากให้ท่านไปเที่ยวแบบสบายๆให้ท่านได้พัก ได้ผ่อนคลายจริงๆ ถ้าได้ไปคงทำให้คุณแม่มีความสุขในวัยใกล้เกษียณค่ะ
โดย: Chutima K IP: 182.255.9.64 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:25:39 น.
  
ผมเคยเป็นทีมพัฒนาก่อสร้างรีสอร์ทนี้ครับ เคยเห็นตั้งแต่เป็นที่ดินว่างๆ ตอนนี้อยากกลับไปชมผลงานอันภาคภูมิใจของทีมครับ และ อยากไปสัมผัสประสบการณ์บริการระดับโลกของที่นี่ครับ
โดย: Iz limpamont IP: 202.44.4.252 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:30:41 น.
  
ที่พักสวยมาก บรรยากาศเลิศที่สุด อยากไปมากๆคะ
โดย: Siriroj Phuangngoen IP: 27.55.143.99 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:32:02 น.
  
อยากไปสุดๆ ไม่รู้จะอะิบายยังไงเลยค่า ^.^
โดย: Natty Orn IP: 124.122.78.223 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:36:21 น.
  
คงมีเหตุผลมากมายว่าทำไมถึงอยากไปสัมผัสประสบการณ์วันพักผ่อนที่ The Naka Island, Phuket
หนึ่งเลยต้องบอกว่ารู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ครั้งนึงเคยได้มีโอกาสไปสัมผัสประสบการณ์วันพักผ่อนสุดพิเศษที่นี่มาแล้ว

และเป็นวันพักผ่อนที่ประทับใจอยู่ในความทรงจำจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ ตั้งแต่ลงเรือ Speedboat จนได้มาถึง The Naka, A Luxury Collection Resort ที่นี่พนักงานทุกคนให้การต้อนรับและดูแลอย่างดีมาก บริการแขกทุกท่านด้วยรอยยิ้มและความเป็นมิตรที่สื่อให้เห็นถึงวัฒนธรรมไทย

ห้องพักที่นี่ก็ออกแบบได้อย่างสวยงาม เตียงนอนของ The Naka, A Luxury Collection Resort เป็นเตียงนอนที่เราบอกต่อทุกคนเสมอว่าจัดให้อยู่ในอันดับต้นๆของที่พักทั้งหมดที่เคยไปเยือนมาเลยค่ะ

สระว่ายน้ำส่วนกลางก็สวยงามเหลือเกินทอดสายตายาวไปสู่ทะเลแค่ได้นั่งๆนอนๆอยู่ริมสระก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากแล้วค่ะ ที่สำคัญนอกเหนือจากบรรยากาศและวิวที่สวยงามแล้ว ที่นี่ยังมีชายหาดที่สวยงามและสงบเป็นส่วนตัวอีกด้วยค่ะ สปาของที่นี่ก็เริ่ดมากๆ นอนนวดแล้วหลับไปเลย เป็นวันพักผ่อนที่ไปแล้วไม่อยากจะต้องจากมาเลยจริงๆ

เมนูอาหารและของหวานที่นี่ก็น่าประทับใจหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าแกงเขียวหวาน หรือของหวานที่เรียกได้ว่าอร่อยทุกเมนู

แค่นึกถึงประสบการณ์ที่เคยได้รับจากที่นี่ก็ทำให้เราและแฟนอยากกลับไปพักมากๆแล้วค่ะ เป็นการติดเกาะที่มีความสุขที่สุดในสามโลก ถึงช่วงที่ไปฝนจะตกเกือบตลอดเวลา ถ่ายภาพแทบไม่ได้ แต่ก็ทำให้บรรยากาศดูโรแมนติกไปอีกแบบนะคะ ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับไปถ่ายภาพที่นี่ในวันที่อากาศเป็นใจ ท้องฟ้าสดใสบ้างค่ะ ^^
โดย: Toey Wasita IP: 118.175.237.210 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:38:40 น.
  
ไปภูเก็ตมาหลายครั้ง แต่ไม่เคยไปที่นี่เลย อยากสัมผัสบรรยากาศสวยๆ ที่พักสบายๆ ที่นี่จัง
โดย: ปุ๊ก IP: 27.55.139.123 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:42:54 น.
  
ทำไมถึงอยากมาที้นี่หรอคะ จากรีวิวมั้งคะ ความลงตัวของโรงแรม สมราคาแน่นอนคุณภาพห้องพัก ทำให้คุณหลงไหล โดยเฉพาะดิฉันอยากมีโอกาสได้สำผัสThe nakaที่พักในฝัน ครบทุกอย่างจริง ถ้าไม่มีโอกาสได้ไปฟรีในครั้งนี้ คงได้เก็บเงินไปจริงๆ ไม่เคยเห็นที่พักไหนสมบูรณ์แบบขนาดนี้ อยากไปสุดๆ
โดย: นู๋ก้อยจุ๊ฟๆ ๆ IP: 1.2.165.154 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:44:24 น.
  
บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนมากๆๆ
โดย: Tan Tany IP: 119.42.84.168 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:44:50 น.
  
เคยเข้าไปดูรีวิวใน บอร์ด.pantip พูดได้คำเดียว สุดยอดครับ ทั้งการต้อนรับ บรรยากาศสถานที่ เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งได้ดีมากๆ ถ้ามีโอกาสได้ไปคงเป็นทริปที่จะเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีตลอดชีวิต
โดย: Chicky Kookkai IP: 202.28.179.5 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:48:24 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island .........
อยากพาครอบครัวไปสัมผัสทะเลทางใต้ มันคงสวยสมคำ
ล่ำลือ และที่สำคัญอยากจะฉลองครบ 1 รอบ (อิอิ..12 ปี)
ได้เซอร์ไพร์คนที่เรารัก นั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน ได้ผ่อน
คลายสลัดความเมื่อยล้าออกไป......ขอบอกว่าที่นี้สวยมากค่ะ อยากไปมากๆๆๆๆๆๆๆๆ
โดย: potjanee ttk IP: 49.230.138.234 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:48:33 น.
  
สถานที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกอย่างเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิวสวยๆด้วยค่า
โดย: Yukie Boww IP: 1.179.146.6 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:8:52:36 น.
  
เป็นคนชอบเที่ยวทะเลมากๆค่ะ ดูรีวิวใน pantip ของโรงแรมนี้ตลอดค่ะ ทั้งในรายการโทรทัศน์ ใน IG ของเหล่าดาราเซเลบคนดังที่ไปเยือน ล่าสุดก็คู่ของคุณแตงโม - โตโน่ ที่ไปถ่ายรายการทางช่อง 7 โรงแรมสวยมากๆค่ะ เคยฝันไว้ว่าถ้าแต่งงานอยากจะไปฮันนีมูนที่นี้สักครั้งนึงในชีวิต ทั้งการบริการ พนักงานที่น่ารัก วิวทะเลที่สวยที่สุดในประเทศไทย ทำให้อยากที่จะไปเข้าพัก คงจะมีความสุขและฟินที่สุดในโลกเลยค่ะ
โดย: จุฑามาศ แก่นแก้ว IP: 101.51.136.0 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:06:41 น.
  
อยากไปติดเกาะและพักที่นี่ดูกสักครั้ง รีสอร์ทสวยมาก ตกแต่งได้เข้ากับธรรมชาติ
โดย: Parichat Pengkasit IP: 115.67.35.144 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:10:17 น.
  
ประชากรไทยมีทั้งหมด60-70ล้านคน จะมีคนไทยซักกี่คนครับที่มีโอกาสได้พักที่พักแบบนี้ ระดับแบบนี้ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยากมากๆ แต่เนื่อเมื่อมีทั้งเพจใจดีกับที่พักใจดี ให้เราได้สัมผัสที่พักระดับนี้มันยากที่จะปฏิเสธจิงๆ ยังไงขอให้ได้ไปพักให้ได้ไปถ่ายรูปไว้เป็นบุญตาซักหน่อยนะครับ แล้วจะได้มาบรรยายความหรูเลิศ อลังการ ได้อย่างเต็มปากเต็มคำ
โดย: Chatree Teeranakosol IP: 58.9.166.146 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:18:31 น.
  
ภูเก็ตเป็นอีก 1 ทริปที่ตั้งใจจะไปสักครั้ง แล้วได้มาเจอที่พักที่สวยงามอลังการ ที่คนสร้าง คนออกแบบต้องการจะใส่รายละเอียดเพื่อผู้เข้าพักแบบทุกเม็ด ทำให้แขกประทับใจ แล้วต้องอยากกลับมาพักอีกแน่นอน อยากจะพาคนที่เรารักหลีกหนีความวุ่นวายไปใช้ชีวิตบนสวรรค์สักครั้งนึงจัง
โดย: SaRa Pk IP: 1.47.3.29 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:19:10 น.
  
อยากสัมผัส ประสบการณ์แบบ Luxuly แบบฟิน ๆ บ้างคร้า
โดย: ms.hukwang IP: 58.8.38.27 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:24:09 น.
  
อยากไปสัมผัสธรรมชาติ หันไปทางไหนก็เจอแต่ธรรมชาติ เห็นรีวิวแล้วอยากไปถ่ายรูปด้วยคนคะ สวยมากๆ เลย
โดย: Keevy Jongkraivut IP: 103.10.228.173 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:26:27 น.
  
อยากเอนตัวเอนกายสัมผัสบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติพร้อมกับคนพิเศษ
โดย: Baitong IP: 110.171.54.56 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:32:29 น.
  
อยากไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมได้ออกกำลังกาย
และผ่อนคลายความเหนื่อยล้า
โดย: Kwan Yukime IP: 202.29.176.114 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:33:59 น.
  
จะครบรอบแต่งงาน1ปีในเดือนหน้านี้แล้ว ขอไปสวีทหวานเว่อกินขนมรสพิสุทธิ์ที่เกาะนาคา จะได้ฟินนนนนแบบเว่อๆ^^
Resort luxuryมากคะสมเป็นแบรนด์ six sense
โดย: Pui Prapasri IP: 171.97.1.238 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:40:42 น.
  
ดูรีวิวที่นี่มาหลายครั้ง เห็นแล้วอยากไปพักผ่อนมากๆเลยครับ บรรยากาศสวยงามมาก
โดย: Theeraphat Yuchai IP: 110.164.95.234 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:9:49:49 น.
  
บรรยากาศเริ่ดมากกก...เป็นการพักผ่อนที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมความสะดวกสบายสุดๆ แบบ Private &Luxury ถ้าได้ไปคิดว่าคงลืมเวลาจนไม่อยากกลับเลยล่ะค่ะ
โดย: Aee Nattaya IP: 125.24.108.88 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:03:01 น.
  
อยากหนีความวุ่นวายและความเหนื่อยล้าในการทำงาน ออกไปสัมผัสธรรมชาติจริงๆที่สวยงาม สวรรค์บนดินเลยค่ะ The Naka Island
โดย: Aumijung Aumi IP: 171.97.15.121 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:07:30 น.
  
อยากหนีความวุ่นวายและความเหนื่อยล้าในการทำงาน ออกไปสัมผัสธรรมชาติจริงๆที่สวยงาม สวรรค์บนดินเลยค่ะ The Naka Island
โดย: Aumijung Aumi IP: 171.97.15.121 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:07:37 น.
  
หนึ่งในสถานที่ ที่ใฝ่ฝัน เพื่อเติมเต็มความสุขดั่งใจปรารถนา ต้องไปให้ได้ครั้งหนึ่งในชีวิต
โดย: BeeWongtipa IP: 171.5.250.65 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:14:25 น.
  
บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การไปพักผ่อนกับคนรู้ใจ ชอบไปภูเก็ตครับ มีครบทุกอย่าง อาหาร แสงสี ทะเล
โดย: Woody Theethat IP: 58.137.107.162 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:21:23 น.
  
เป็นสถานที่ที่ชีวิตนี้อยากจะไปมากๆค่ะ อยากไปฮันนีมูน จะ10ปีแล้วไม่เคยมีอะไรพิเศษเลย
โดย: พิมพ์ประภา ขันแก้ว IP: 49.49.59.103 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:21:54 น.
  
อยากพาครอบครัวไปภูเก็ต พักผ่อนหลังจากทำงานมานาน
โดย: Aom O Aemmy Dagruz IP: 171.98.121.208 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:25:00 น.
  
อยากพาครอบครัวไป เพราะบรรยากาศดีจังเลย และต้องไปให้ได้ค่ะ
โดย: Ann Norn IP: 202.28.78.241 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:29:25 น.
  
อยากไปนอนพักผ่อนริมสระน้ำ มองวิวสวยๆๆ ถ้าได้อยู่จุดๆนั้นจริงๆคงรู้สึก Luxury มากๆๆค่ะ...
โดย: Ploynapa Kab IP: 58.97.84.232 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:30:05 น.
  
อย่างแรกเลยนั่นคือ อยากไปทะเลค่ะ แบบว่าร่างกายต้องการทะลเลลล ประมาณนั้น อย่างที่สอง เพราะที่พักสวยมากกก น่าพักมาก น่าอวดเพื่อนๆมากกก อิอิ แล้วที่สำคัญเลย คือ ชอบที่พักแบบนี้ค่ะ แบบว่าให้มันทั้งโมเดิร์น ทันสมัย แต่ก็ยังดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับริมทะเลสวยๆ นอนกินลมชมวิวสุดๆ ปลื้มมากเลยค่าาาา
โดย: Nutty RChtt IP: 210.213.59.204 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:31:32 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”
ตอบได้เลยว่าไม่เคยไปเลยจังหวัดภูเก็ต และอยากไปพักแบบระดับ VIP กับเขาสักครั้งนึงในชีวิต จะถ่ายรูปมาฝากเพื่อน ๆ ปลื้มที่พักมากค่ะ สวยจริง ๆ


โดย: แม่โอ๋ น้องไอ IP: 180.183.58.194 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:38:09 น.
  
อยากนอน seaview ปลีกวิเวก เพื่อ เป็นรางวัลกับชีวิตครับ
โดย: noom065 IP: 180.180.124.58 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:39:43 น.
  
เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนในฝันของหลายๆคน ก็เลยตามมาลุ้นด้วยคนค่ะ อยากไปสัมผัสบ้าง
โดย: peetanut kamlert IP: 115.67.98.2 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:45:37 น.
  
อยากไปทำความรู้จักกับสถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ ที่พักสวยมากค่ะ บรรยากาศดีเว่อร์ อยากไปจังค่ะ
โดย: Zom Bud IP: 1.10.195.8 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:47:53 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่หรูหรา แต่ออกแบบและตกแต่งกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ถ้าได้ไปพักคงได้อารมณ์แบบสะดวกสบายหรูหราแต่มีธรรมชาติที่งดงามล้อมรอบ พร้อมๆกับมองวิวทะเลเป็นอะไรที่มีความสุขและโรแมนติกมากๆค่ะ
โดย: drbambee IP: 171.98.255.220 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:55:35 น.
  
อยากเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต ณ เกาะที่ยังไม่เคยไปสัมผัส
โดย: mud mud sett IP: 27.145.91.203 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:10:56:28 น.
  
ท้องฟ้า ท้องทะเล หาดทราย สายลม สองเรา นอนชมวิวจากพูลวิลล่า บอกเลยเห็นรีวิวนี้แล้ว กรี๊ดดดด เลยค่ะ มโนไปไกล ถ้าได้ไปพักผ่อนแบบเริ่ดๆ ที่ The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa นะคะ ชีวิตนี้คงฟินสุดๆ ไม่มีวันลืมแน่นอนค่ะ ^^
โดย: Bow Sirawanlaya IP: 202.176.81.182 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:05:48 น.
  
อยากพาคนพิเศษ ไปสัมผัสบรรยากาศ ที่เปนส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดทะเล ใช้เวลาร่วมกันในสถานที่ที่สุดแสนพิเศษ
โดย: Krittapak IP: 171.99.188.75 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:07:44 น.
  
เป็นที่พักที่สวยงาม น่าไปพักผ่อนมากค่ะ
โดย: eyes IP: 119.46.62.120 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:09:30 น.
  
Naka Islandเป็นรีสอร์ทที่เห็นครั้งแรกแล้วทำให้เราและแฟนอยากไปเที่ยวที่ภูเก็ต เราเคยจองห้องพักที่นี่ไปแล้วสำหรับฉลองวันครบรอบแต่งงาน แต่เนื่องด้วยมีเหตุจำเป็น(เพื่อนสนิทแต่งงาน)จึงจำเป็นต้องยกเลิกทริปนั้นไปทั้งหมด ถ้ามีโอกาสอีกซักครั้งก็คิดว่าจะกลับไปที่เดิมที่Naka Islandที่เราคิดว่าได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับวันหยุดอันแสนวิเศษของเรากับแฟน
โดย: Sirithorn Chanvisanuruks IP: 110.168.255.236 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:16:50 น.
  
อยากไปพรีฮันนีมูลกับแฟนที่นี่จังครับ (เรากำลังจะหมั้นกันในวันที่ 2 พ.ค.)
โดย: Mutthawat Borisut IP: 183.89.72.80 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:18:02 น.
  
เดินบนหาดทราย และ อ่านหนังสือ ริมทะเล..
สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ แค่นี้ก็ สุดยอดแล้ว
โดย: JoJo IP: 110.170.119.31 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:18:34 น.
  
อยากไปนั่งมองท้องฟ้ากับทะเลที่เกาะนาคาใหญ่มากๆครับ สวยสุดยอด ^^
โดย: Oh Wacharaphan IP: 202.142.195.162 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:26:38 น.
  
อยากมีโอกาสไปสัมผัสในสถานที่สุดพิเศษที่ The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa, Phuket สักครั้งหนึ่งในชีวิตกับคนรัก ...
อยากจะทำให้วันเกิดของคนรักในปีนี้ เป็นปีที่พิเศษที่สุด ก่อนที่ปีหน้าจะต้องอยู่ไกลจากกัน ... (เนื่องจากคนรักจะต้องไปเป็นทหาร ทำหน้าของลูกผู้ชายเพื่อชาติ)
อยากทำให้คนรักได้จดจำช่วงเวลา ทุกวินาทีที่ได้อยู่ด้วยกันในสถานที่สุดพิเศษ และมีความทรงจำดี ๆ ที่มีความหมายก่อนที่จะต้องอยู่ห่างกัน
หวังว่าความฝันที่จะทำเซอร์ไพร์สให้กับคนรักจะเป็นจริงนะคะ !!!
ขอบคุณค่ะ :)
โดย: Titlez Angkhana IP: 125.25.205.178 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:36:02 น.
  
--- ด้วยคอนเซ็ปที่สร้างที่พักให้รู้สึกเป็นมิตรและกลมกลืนกับธรรมชาติ แต่ยังคงมีความหรูหรา สะดวกสบาย กิจกรรมมีให้ทำมากมายไม่น่าเบื่อ สระว่ายน้ำ กว้างใหญ่ ใกล้ชายหาด และสวยมากๆๆ ทำให้รู้สึกว่าถ้าหากได้มีโอกาสได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองจริงๆ คงต้องรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนที่แท้จริงเหมือนได้เดินทางไปใช้เวลาวันหยุดวันพักผ่อนบนเกาะสวรรค์หาดส่วนตัวที่คงความสงบและมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ได้เก็บภาพสวยๆมาแชร์บอกต่อประสบกาณ์ความประทับใจมันคงเป็นความรู้สึกที่วิเศษมากจริงๆ ยิ่งถ้าได้ไปพักห้องพลูวิลล่าด้วยแล้วคงประทับใจไม่รู้ลืมแน่ๆค่ะ
โดย: Bee-bp Issaranavej IP: 180.180.231.64 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:41:34 น.
  
เหตุผลที่อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะ เกาะยังเป็นธรรมชาติอยู่เยค่ะ ปราศจากความวุ่นวายของผู้คน เหมือนเราไปติดเกาะ แต่มีที่พักส่วนตัวเองเลย
โดย: Emilia Pech IP: 110.170.183.126 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:41:53 น.
  
สวย ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ ทำให้เราเข้าถึงและสัมผัสถึงธรรมชาติ อย่างแท้จริง มีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องพัก โอ่โถง กว้าง ดู สบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Koyy pinkie IP: 203.185.131.218 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:44:52 น.
  
อยากมีฝันที่เป็นจริงกับเค้าบ้างจัง (สวรรค์ชัดๆ) 😌 แค่เห็นยังเคลิ้มถ้าได้สัมผัสจะฟินขนาดไหน
โดย: Serene W. IP: 171.96.241.78 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:47:05 น.
  
นั่งบนหาดทราย ทะเล เสียงคลื่น กับ 2 เรา (Luxury ที่ The Naka Island)
โดย: Serene W. IP: 171.96.241.78 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:51:00 น.
  
งดงาม หรูหรา โรแมนติก คลาสสิค ชิค เท่ ผ่อนคลาย สบายตัว หัวใจเต้น เป็นธรรมชาติ พลาดไม่ได้ ไปกับเพื่อน เยือน The Naka Island!!!
โดย: NoteTuan IP: 203.144.236.212 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:52:54 น.
  
ืเพราะ The Naka Island เป็นสถานที่ที่หลายๆ คนใฝ่ฝันถ้ามีโอกาสสักครั้งในชีวิตก็อยากจะได้ไปสัมผัส เพียงแค่ได้เห็นรูปถ่าย และรีวิวของคนที่เคยไปมาแล้ว ก็ยิ่งเป็นการกระตุ้นให้ความอยากนั้นเป็นจริงให้ได้ ไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่กำลังจะไปก็ตาม และเมื่อได้ไปอยู่ที่นั้นแล้ว ความสุขที่ได้รับจะทำให้เราหลงลืมวันเวลา แล้วนึกได้แต่คำว่า "ไม่อยากกลับ" แต่เมื่อได้ไปกลับมาแล้ว ความรู้สึกประทับจิตประทับใจที่ได้มีโอกาสไปสัมผัสนั้นก็ยังคงติดตาตรึงใจอยู่ตลอดเวลา จนทำให้อยากจะมีโอกาสอีกสักครั้งในชีวิตที่จะได้ไปสัมผัสประสบการณ์แบบนั้นอีก ที่ The Naka Island ค่ะ
โดย: Kook Jutamas IP: 58.9.77.86 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:54:39 น.
  
อยากให้พ่อกับแม่ไปพักผ่อนจัง คิดภาพ พ่อกับแม่แล้วยิ้มเลยอ่ะ
โดย: poompim IP: 223.205.15.8 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:55:52 น.
  
เหตุผลที่อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะ อยากพาคุณแม่ไปผ่อนคลายกับสถานที่ธรรมชาติๆ โล่งๆโปร่งสบาย หลีกความวุ่นวายในเมือง นอนนิ่งๆ รับลม รับไอทะเล ถ่ายรูปเกร๋ๆ ทานอาหารชิคๆริมหาด ซึ่งที่นี่เหมาะสมและน่าไปม๊ากกกกกค่ะ เห็นละฟินและมีความสุขมากๆ
โดย: maewpapamama IP: 58.10.19.25 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:56:14 น.
  
อยากพาแม่และหลานสาวที่รักนั่งเครื่องบินครั้งแรกในชีวิตของพวกเขาไปพักที่ The Naka Island ที่สุด คงเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดในชีวิต
โดย: นู๋นิดหน่อย มหาศาล วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:58:59 น.
  
อยากไปสัมผัสสวรรค์ของอันดามันคะ ถ้ามีโอกาสอยากไปสัมผัสซักครั้งนึงในชีวิต :)
โดย: Newztron Nt IP: 49.48.201.52 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:11:59:36 น.
  
ฉันอยากพักผ่อนนอนเล่นอย่างสบายใจและอยู่แต่ในโรงแรมมานานแล้วค่ะ

ได้เอกเขนกบนเตียงนุ่ม เบื่อๆ ก็กระโดดลงสระน้ำส่วนตัว เหนื่อยแล้วกลับขึ้นมาดูหนังหรือนั่งคุยกับครอบครัวบนโซฟากว้าง อยากเดินเล่นบนหาดทรายเมื่อไหร่ก็เดินได้ มีเวลาให้หลับตาฟังเสียงคลื่นได้ทั้งวัน

ใช่ว่าทุกโรงแรมจะให้ฉันได้อย่างนี้ พอได้ดูรีวิวนี้แล้วฉันก็คิดว่า The Naka Island จะต้องมอบความสุขให้ฉันได้แน่นอนค่ะ
โดย: จามะริด IP: 171.97.46.103 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:12:03:31 น.
  
บรรยากาศสุดยอด สวรรค์บนดินชัดๆ หากกำลังมองหาที่พักผ่อน ที่นี้ไม่ผิดหวังจริงๆครับ
โดย: อัพทูยู ใส่ใจคุณทุกรายละเอียด IP: 61.7.183.62 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:12:10:16 น.
  
อยากไปทะเลมากค่ะ มีปัญหากับแฟน อยากให้ไปผักผ่อน จะไดกลับมาเลิฟๆ กันเหมืนเดิม
โดย: สิบเก้า เก้าสิบ IP: 171.97.203.91 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:12:10:28 น.
  
อยากลองสัมผัสชีวิตบน "สวรรค์บนดิน" กับคนรักสักครั้งในชีวิต
โดย: Jatupond IP: 223.204.249.148 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:12:21:22 น.
  
อยากมีโอกาสได้ไปพักที่ The Naka Island Resort ซักครั้งคะ แอบมองความงามของ resort ทาง facebook มานานเป็น resort ที่สวยมากๆคะ อยากพาคนที่รักไปพักที่นี่ซักครั้งเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ ในชีวิตตลอดไปคะ
โดย: tus IP: 171.100.155.183 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:12:39:02 น.
  
*อยากไปปลีกวิเวก พักผ่อนแบบ Luxury ตามรอยซุปตาร์ ครัช^^*
โดย: MiMi Mikanchan IP: 202.176.82.130 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:12:47:01 น.
  
ความเหนื่อยล้าจาการทำงาน อยากไปพักกาย พักใจ พักสมอง กับสถานที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ มันคือการพักผ่อนที่แท้จริงค๊าาา
โดย: นิภัทรา IP: 122.155.34.63 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:12:54:43 น.
  
อยากพาแม่ไปเที่ยว พักผ่อน กินอาหารอร่อยๆ เป็นของขวัญวันเกิดให้แม่และตัวเองในเดือนเกิดของเราในเดือน พ.ค. ค่ะ นอนพักผ่อน ฟังเสียงคลื่น กับลมโชยมา ท้องฟ้าใสๆ ทะเลสวยๆ ทรายขาวๆ แถมบรรยากาส Resort ระดับเทพขนาดนี้ วันหยุดในเดือนเกิดคงเป็นวันที่พิเศษสุดๆ ที่น่าจดจำไปตลอดดแน่เลย
โดย: Nutchy Siripaiboonsup IP: 218.251.113.57 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:13:24:53 น.
  
อยากไปสัมผัสทะเลแสนสวยแบบนี้มั่งจังเลย
โดย: venus venus IP: 49.230.163.54 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:13:32:09 น.
  
ดูรีวิวแล้ว ถ้าต้องการพักผ่อนก็ต้องที่นี่เลย เหมือนเมืองๆนึง มีครบทุกอย่างห้องพักลงตัวมาก สวย หรู บรรยากาศดี ติดหาด สระว่ายน้ำน่าว่ายมากๆ อาหารหลากหลาย มีกิจกรรม สไหรับคนไม่กลัวบาปด้วย เด็กๆก็มีเพนท์หน้า PS3 อย่างนี้ถึงเรียกว่าไปพักผ่อนจริงๆ
โดย: Thitipong vichitvaranont IP: 203.154.246.111 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:13:37:29 น.
  
หาดสวย น้ำใส อาหารทะเลสด ที่พักแสนสบาย บริการครบครัน เหมือนสวรรค์บนดินก็ไม่ปาน ขอขึ้นสวรรค์สักครั้งคงไม่มากไปใช่มั้ยครับ
โดย: ศรัทธา บุญรอด IP: 101.109.65.132 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:13:39:45 น.
  
ดูรีวิวแล้วชอบมากค่ะ เป็นสถานที่่ท่องเที่ยวที่มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่างไม่รู้เบื่อ เช่น ตกปลา แต่อันนี้ไม่ชอบ เพราะเหมือนทรมานสัตว์ เล่นเรือใบ หรือ พายคายัครอบเกาะ น่าสนใจมาก เกิดมายังไม่เคยเล่นเลย ถ้าได้ลองสักครั้งคงจะดีมากเลยค่ะ สน๊อกเกอร์ริ่ง ก็น่าสนใจ สามารถลงว่ายได้ตั้งแต่จากหาด โดยไม่ต้องใช้เรือออกไป การได้ลองกรีดยางที่หมู่บ้านชาวเกาะ ก็น่าสนใจ คนกรุงเทพฯไม่เคยลองก็จะได้ลอง เบื่อๆ ก็ขี่จักรยานรอบเกาะ
ชมความสวยงามของเกาะ ทุกกิจกรรมบนเกาะ อยากทำทุกอย่างเลยค่ะ น่าสนุกทุกอัน
ห้องพัก ก็มีหลากหลายรูปแบบ สวย สะอาด มีดีไซน์ ชอบห้อง Royal Horizon มากที่สุด เพราะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่มาก เหมือนเราได้แยกโลกส่วนตัวของเรามาอีกโลกหนึ่ง สามารถมองวิวทะเลได้ไกลสุดหูสุดตา พร้อมกับว่ายน้ำในสระไปด้วย
เหมือนได้ว่ายอยู่ในทะเลเดียวกัน อยากชมพระอาทิตย์ขึ้น และตก ที่ห้องนี้คงมีความสุขมาก SPAและฟิตเนส ก็ฟรีในบางอย่างทำให้มีกิจกรรมเพิ่ม สนุกและประหยัดค่าใช้จ่าย รวมถึงอาหารก็มีให้เลือกรับประทานแบบอิ่มเต็มที่ สรุปประทับใจทุกอย่างค่ะ ถ้าได้ลองไปสักครั้งคงจะดีมากเลยค่ะ
โดย: Aorna Petch IP: 171.99.75.161 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:13:50:42 น.
  
ที่สุดของโรงแรม
ที่สุดของบรรยากาส
ที่สุดของงานบริการ
อยากไปสัมผัส โรงแรมที่เป็นที่สุดค่ะ
Love The Naka island ♡♡♡
โดย: นันทร์ทิชา ฟาร์ IP: 171.100.183.73 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:13:56:57 น.
  
เคยไปพักโรงแรมหรือรีสอร์ทระดับ Luxury มาหลายที่ แต่กับที่นี่ The Naka Island ยังไม่เคยลอง ถ้าไม่ได้รางวัลนี้ ถึงยังไงก็จะไป”
โดย: Latalin IP: 124.120.84.72 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:14:07:48 น.
  
ส่วนตัวไม่เคยรู้จักโรงแรมนี้ค่ะ ถ้าพูดถึงภูเก็ตจะเคยได้ยินแต่ศรีพันวา แต่เมื่อ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้ชมรายการที่นี่หมอชิต คุณแตงโมกับคุณโตโน่เป็นแขกรับเชิญ ฉากแรกที่เห็นคือ เป็นโรงแรมที่มีวิวสวยมากๆ รีบเปิดเน็ตหาข้อมูลทันที จึงได้รู้ว่าเป็น The Naka Island Phuket คลิกเข้าไปชมหน้าเวปของโรงแรม บอกตรงๆ "สวยมากๆ สวยมากจริงๆค่ะ สวยกว่าศรีพันวามากค่ะ ทั้งบรรยากาศโดยรอบ คือความรู้สึกแแรกนึกว่าเป็นมัลดีฟ " เรียกเพื่อนมาดู ทุกคนลงความเห็นว่าสวยมากจริงๆ อยากมีโอกาศไปพักที่นี่มากเลย พอดีมีกิจกรรมดีๆแบบนี้ไม่รอช้าค่ะ
โดย: พัฒชญาอัญญ์ มั่นแก้ว IP: 182.53.0.226 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:14:15:44 น.
  
เห็นเพื่อนแชร์ร่วมกิจกรรม แบบว่ารูปสวยจนต้องเข้ามาดู พออ่านรีวิวทำให้อยากไปกับครอบครัวมาก แม่เพิ่งบ่นว่าอยากไปภูเก็ต เราเห็นที่พักแล้วน่าสนใจมากๆ
อยากให้แม่กับพ่อมีความสุข เพราะครอบครัวเพิ่งได้อยุ่พร้อมหน้าหลังจากที่ลูกๆแยกย้ายกันไปเรียนแม่กับพ่อย้ายมาทำธุรกิจที่อุดร ปีนี้พร้อมหน้ามีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว อยากพาครอบครัวไปฉลองความสำเร็จให้พ่อกับแม่ค่ะ บรรยากาศดูเงียบสงบดีค่ะ ชอบมากๆๆ
โดย: nunny happyly IP: 112.142.46.153 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:14:24:56 น.
  
อยากไปสัมผัสบรรยากาศดีๆ ริมชายหาดสวยๆ น้ำใสๆ อาหารทะเลสด ที่พักแสนสบาย วิวสวย บริการครบครัน เหมือนสวรรค์ในฝันจริงๆค่ะ อยากไปพักที่สุดในชีวิต
โดย: ทัศนีย์ แซ่ลิ้ม IP: 58.11.104.173 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:14:39:09 น.
  
ได้อ่านรีวิวแล้ว น่าไปมากคะ เหมือนเกาะที่ฝันไว้ว่าเวลาได้ไปเที่ยวกับสามีจะต้องเป็นแบบนี้ มีบรรยากาศที่โรแมนติก มีมุมักผ่อนที่สบาย ห่างไกลผู้คน นั่งแอบอิงกันริมสระน้ำ จนสีพระอาทิตย์เปลี่ยนจากเหลืองจนส้มและตกดินก็ยังไม่เบื่อ

เวลาเข้านอนก็จะมีเตียงนอนนุ่ม ๆ สามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ นอนกอดกันมองวิวจนหลับไป

ตื่นขึ้นมาตอนสาย ๆ นั่งทานอาหารเช้า และอาหารเที่ยง ใกล้ชายหาด หา activities ต่าง ๆ ที่มีใกล้ ๆ ทำ แล้วก็ชื่นชมความงามของทะเลภูเก็ต

นึกแล้วเป็นความรู้สึกที่อยากไปสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ The Naka Island แล้วสิคะ
โดย: Happy Sweeties IP: 203.113.13.179 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:14:40:45 น.
  
พี่ชายเคยไปพักมา + ดูรีวิวไว้หลายรอบแล้ว
ยังไงต้องไปพักที่นี่ให้ได้ครับ
โดย: Weerawat Wiwit. IP: 223.204.149.86 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:15:04:17 น.
  
บรรยากาศที่นี งดงาม ในทุกมุมมอง. ทุกอย่างยังคงอยู่ในความทรงจำ น้ำทะเลที่ใสสะอาด. ชายหาดที่เป็นส่วนตัว ห้องพักที่ตกแต่งโดยไม่รบกวนธรรมชาติ. แต่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน. วิวทะเลจากห้องพักสวยงามราวภาพวาด พนักงานที่บริการด้วยหัวใจทุกคน. ก่อนกลับ พนักงานให้ตีฆ้องแล้วอฐิธาน ไม่มีคำขอใด นอกจาก ขอให้ได้กลับมาที่นี่อีกครั้งด้วยเถอะ
โดย: alek IP: 182.53.190.22 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:15:10:09 น.
  
สวยมากครับ อยากไปมากมายครับผม
โดย: ไอซ IP: 58.10.56.176 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:15:32:20 น.
  
อยากไปฮันนีมูนนนน
โดย: JUNOCHING IP: 110.77.136.250 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:15:43:26 น.
  
บรรยากาศดี เงียบ สงบ มากๆๆ ค่ะเหมาะกับการพักผ่อนเติมพลัง แอบโรแมนติค !! ^^
โดย: Rayya IP: 124.122.245.236 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:15:47:42 น.
  
นี้แหละคะ บรรยากาศที่อยากไปทิ้งตัวลง ผ่อนคลายสมองที่อ่อนล้า ดื่มดำกับธรรมชาติรอบ ๆ ตัว
โดย: apple smile IP: 180.183.100.25 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:06:44 น.
  
ชอบโรงแรมเครือนี้ อยากไปสัมผัสธรรมชาติ สงบ ๆ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่สำคัญ อยากลองพักรีสอร์ทบนเกาะสักครั้ง ^^
โดย: FB: Tusanee Lee Pichityuttakan IP: 192.99.14.34 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:10:51 น.
  
อยากสัมผัสการพักผ่อน และได้รับประสบการณ์ที่สุด Luxury เท่าที่เคยสัมผัสมาค่ะ ^_^
โดย: Chanika S. IP: 203.156.191.188 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:13:57 น.
  
ดูจากรีวิวแล้ว สวย สุดยอด
โดย: เชอรี่ IP: 58.137.118.146 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:17:14 น.
  
ชอบทุกอย่างที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นที่พัก สระน้ำ และทะเล ถ้าเราได้ที่พักที่นี่คงพักคืนเดียวไม่พอ คงต้องจองเพิ่มอีกคืน เพราะคืนเดียวเวลาดื่มด่ำความสุขมันน้อยเกินไปค่ะ
โดย: Ann J-dai IP: 124.122.199.192 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:22:29 น.
  
ทำครบแล้วครับ
https://www.facebook.com/pichai.akk
โดย: tum IP: 110.77.138.200 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:26:35 น.
  
NakaIsland เป็นความฝันที่เมื่อได้เห็นเมื่อใด พบแต่ความอุบอุ่น ทำให้เกิดความรักได้ทุกเมื่อ ท้องทะเลกว้างไกลเหมือนสวรรค์บนดิน ความสงบสุดบรรยายที่หาไม่ได้ที่ใด ความสบายเหมือนอยู่บ้านแต่มากกว่าเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็น destination สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: jam IP: 49.230.122.114 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:31:59 น.
  
การได้ไปสัมผัสประสบการณ์ Luxury ที่ The Naka Island เสมือนได้ไปพักเกาะสวรรค์ ที่พักบรรยากาศสวยมากค่ะ..
อยากไปยืนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแบบรูปนี้จัง
https://www.bloggang.com/data/p/paksabuy/picture/1360939529.jpg
โดย: 'K-Lemon Borj IP: 223.206.226.81 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:40:24 น.
  
สวยครับ
โดย: Ratana Warotamaporn IP: 171.101.165.80 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:49:01 น.
  
ประทับใจโรงแรมที่ดูแลชุมชนรอบๆด้วยการเผื่อแผ่ไฟฟ้าให้ใช้ และอนุญาติให้นักเรียนบนเกาะ ใช้บริการเรือรับส่งพนักงานมาเรียนหนังสือบนฝั่งได้ โรงแรมยังพยายามจัดกิจกรรมพิเศษให้กับโรงเรียนบ้านเกาะนาคาเป็นระยะด้วย ขอบคุณทางโรงแรมที่เป็นผู้ประกอบการใจดี ไม่เอาแต่ตักตวงผลประโยช์แต่คืนกับกำให้สังคมอย่างยุติธรรม ลิปิกร 0818013534
โดย: Lipikorn IP: 203.170.242.208 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:50:25 น.
  
ชอบ สวยงาม เป็นส่วนตัว อยากพักมากครับ
โดย: blueplanet smith IP: 124.121.249.22 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:56:48 น.
  
อยากไปสัมผัสกับ บรรยากาศธรรมชาติ ที่โรแมนติก
ที่ไม่น่าเชื่อว่าห่างจากเกาะภูเก็ตแค่นิดเดียว
แต่คงรักษา ความ สุขสงบ ได้เป็นอย่างดี
โดย: Ole jugkapun IP: 115.67.101.155 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:16:56:52 น.
  
อยากพาคนที่เรารักไปพักผ่อนแบบหรูๆบ้างค่ะ
โดย: Aey Varisa IP: 171.96.242.35 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:17:11:32 น.
  
ดูรีวิว แล้วเคลิ้ม เลยค่ะ
อยากไปสัมผัสด้วยตัวเองบ้าง
อีกอย่างชอบแนวคิดของโรงแรมที่
สร้างที่พักเป็นมิตรและกลมกลืนกับธรรมชาติ
ทำให้รู้สึกว่าเราเองก็เป็นส่วนหนึ่งของ
ความงามในธรรมชาตินั้น ^^
โดย: Nisa Pimpa IP: 183.89.250.181 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:17:11:40 น.
  
เป็นสถานที่ ที่เหมาะสำหรับการผักผ่อนอย่างแท้จริง หลีกหนีจากสิ่งวุ่นวายต่างๆ แล้วมาพักผ่อนสมอง เติมพลังงานให้กับร่างกายและจิตใจ เพื่อกลับไปต่อสู้กับโลกแห่งการทำงานต่อไป ^^
โดย: giftzaa IP: 14.207.163.21 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:17:31:06 น.
  
เปนสถานที่ตั้งใจว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปให้ได้
โดย: weena IP: 61.90.21.15 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:17:35:25 น.
  
เป็นโรงแรมที่สวยมาก ดูเงียบสงบ มีการตกแต่งที่สวยงาม ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ที่เห็นแล้วรูสึกฟินอย่างแรง คือ ไอติมผลไม้ ถ้าได้กินหลังจากขึ้นมาจากว่ายน้ำคงจะอร่อยเหาะไปเลยยยย ชอบห้องนอนเป็นพิเศษ มีมุ้งให้ด้วย ดูมันโรแมนติกมากกกๆ บรรยากาศห้องนอนดูอบอุ่นๆ วิวตรงสระว่ายน้ำที่มองไปเห็นเป็นท้องทะเลสีฟ้าอมเขียว ตัดกับทิวเขาไกลๆ มันสวยมาก เหมือนภาพวาดเลย ถ้าได้มีโอกาสไปพัก คงจะได้พักกายพักใจ เหมือนได้เติมพลังให้กับตัวเองอีกครั้ง ^^
โดย: nisa potikul IP: 203.146.40.244 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:17:48:27 น.
  
อยากไปรับบรรยากาศชายทะเลที่สวยงาม ดูพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตก อยากไปจังเลย อิอิ
โดย: Lumis Ja IP: 125.25.204.5 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:17:56:49 น.
  
อ่านรีวิวพร้อมดูรูปประกอบใครไม่อยากไปเที่ยวไปสัมผัสก็บ้าแล้วครับ อยากไปมากขอบอกแอดมิน อยากไปสัมผัสบรรยากาศ สถานที่ ลิ้มลองอาหารที่นี่สักครั้งจริงๆ
โดย: Praek Tae IP: 49.230.184.238 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:18:01:16 น.
  
การได้กลับสู่อ้อมกอดธรรมชาติ
ในบรรยากาศและการบริการดีเยี่ยม
เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมและอาหารอร่อย
จะเป็นช่วงเวลาที่ผมจะจดจำไปนานแสนนาน

โดย: Ponk Kitthisak IP: 223.206.251.147 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:18:12:36 น.
  
เพราะโรงแรมนี้เป็น1ในSPG cat 6ซึ่งสูงสุดที่มีประเทศไทย ชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ รักษ์ธรรมชาติ ^^
โดย: Tangmo Sarawin Harnchoowong IP: 113.53.90.181 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:18:18:18 น.
  
The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa Phuket น่าจะเป็นสถานที่แห่งความทรงจำของทุกๆคน
โดย: Mine Lamood IP: 124.120.131.208 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:18:28:14 น.
  
อยากมีโอกาสไปสัมผัสบรรยากาศเกาะนาคาใหญ่ นอนเล่นริมทะเล นวดสปาเบาๆที่โรงแรมหรูๆสักครั้งหนึ่งในชีวิต กับThe Naka Island a Luxury Collection Resort And Spa ^^
โดย: aran ranlita IP: 202.12.118.61 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:18:51:36 น.
  
The Naka เธอช่างสวยงาม ถ้ามีโอกาสสักวันเราคงได้พบกัน ฉันอยากไปเห็นกับตา สัมผัสด้วยกายสักครั้งหนึ่งในชีวิต
โดย: Por Teeraporn IP: 110.171.44.202 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:18:59:40 น.
  
ผมไม่รู้จะบอกว่าผมชอบเพราะอะไร บอกได้แค่ว่าชอบ เห็นแล้วมันชอบ เท่านั้นแล่ะครับ เหตุผลของผม
โดย: sabsun at sis IP: 61.91.10.131 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:19:02:10 น.
  
โรงแรมสวยมากค่ะ เห็นแล้วอยากไปพักเลย เหมือนได้สัมผัสและใกล้ชิดธรรมชาติจริงๆ วันที่ทำงานหนักเหนื่อยล้า เมื่อเห็นรีวิวนี้แล้วทำให้อยากจะไปสัมผัสและพักผ่อนชาร์ตแบตที่นี่จริงๆค่ะ ห้องพักสวยมาก บรรยากาศโดยรอบ วิว ทัศนียภาพงดงาม ทุกอย่างสวยงามมากค่ะ ^^
โดย: nattikan np IP: 58.11.65.6 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:20:01:05 น.
  
อยากไปนั่งพักผ่อนกาย พักผ่อนใจ ชิว ๆ สบาย ๆ :)
โดย: jarupich IP: 180.183.123.28 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:20:12:32 น.
  
อ่านและดูรีวิวถึงกะเผลออ้าปากค้าง จินตนาการตาม ว่าถ้าได้ไปพักแบบ Luxury ที่ The Naka Island จะฟินขนาดไหน 2 วัน 1 คืน ทุกซอก ทุกมุม ทุกกิจกรรม จะทำหมดมั้ย หรือจะเดินถ่ายรูปทั้งวันจนไม่อยากออกไปไหน โอ๊ยย ... คิดๆๆๆๆ อยากไปบ้างจังเลยคร่า
โดย: Iam Yada IP: 1.1.162.77 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:20:22:00 น.
  
ที่พักระดับ Hi class บรรยากาศโรงแรมสุดหรู รายล้อมด้วยธรรมชาติ สุดแสนโรแมนติก เหมาะกับวันพักผ่อนสุดชิลของครอบครัว มนุษย์เงินเดือนแม่ลูกสองสามีหนึ่ง อยากไปจุงเบยยย
โดย: Amporn Manokuljit IP: 124.120.112.242 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:21:04:57 น.
  
มนุษย์เงินเดือนค่ะ ปีนึงจะได้เที่ยวสักที นานๆทีก็อยากสัมผัส บรรยากาศที่สงบ สบาย ผ่อนคลายจริงๆ เพื่อจะได้เติมพลังให้ตัวเอง มีแรงกลับมาใช้ชีวิตแบบจำเจในกรุงเทพฯ ต่อไปค่ะ

ทำงาน กลับบ้าน นอน ตื่นเช้า ทำงาน

มีเท่านี้จริงๆ ชีวิต
โดย: Konkamon Tong IP: 124.122.236.172 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:21:18:30 น.
  
อยากไปภูเก็ตอีกครั้ง จุดเริ่มต้นความรัก อยากพักผ่อนฮันนีมูนที่จุดเริ่มต้นความรักของเรา มีท้องฟ้า ทะเล หาดทราย สายลม และที่พักสบายดีๆ สบาย สบาย like&share เรียบร้อยค่ะ. เป็นของขวัญ ดูรีวิวสวยใันฝันมาก ปุ้ยขอลุ้นรางวัลที่พัก. อยากไปมากค่ะ
โดย: affpui IP: 49.230.115.241 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:21:24:52 น.
  
อยากไปพักที่นี่ เหตุผลไม่รู้จะอธิบายยังไงเพราะวิวมันสวยจนเกินบรรยาย
โดย: Rainbow Boneny IP: 58.10.38.210 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:21:38:45 น.
  
พึ่งจะได้ดูรายการ ช่อง 7 ตอนที่สัมมภาษณ์ แตงโม โตโน่ แล้วไปถ่ายที่เกาะนาคา แบบว่าเปิดรายการมาแล้วตกหลุมรักทันที อะไรมันจะสวรรค์แบบนี้ ยิ่งดูยิ่งเคลิ้ม จนไม่ได้สนใจฟังเขาคุยกับคู่รักคู่ฮอตเลย ความสวยงามในทุกๆ มุมดึงใจให้เคลิ้มไปอยู่ที่นั่น ซุปตาถูกกลบรัศมีหมด ฟินที่สุดเลยค่ะ นี่ขนาดแค่สัมผัสทางตา แล้วถ้าได้ไปนอน จะฟินเวอร์ขนาดไหน มันคือที่สุดเลยค่ะ
โดย: Pantipa Ranusawad IP: 180.183.242.241 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:22:25:01 น.
  
การท่องเที่ยวไม่ได้สำคัญแค่การเลือกจุดหมายปลายทาง แต่ที่พักยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เติมเต็มให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนั้นเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจ และนี่เป็นที่มาของความตั้งใจบรรจงสร้างสรรที่พักที่ใส่ใจทุกรายละเอียดจากการตกแต่งสู่บริการ เพื่อให้ผู้พักได้รับความสุข ความประทับใจ ความสะดวกสบาย ความผ่อนคลาย และสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด
โดย: Tornna IP: 171.97.89.156 วันที่: 18 เมษายน 2557 เวลา:22:53:49 น.
  
อยากไปเที่ยวทะเลครับ แต่ไม่ค่อยมีโอกาส เพราะทำงานทุกวัน อ่านจากรีวิวแล้วอยากไปมากครับ
โดย: Taungmon IP: 171.96.242.157 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:0:20:01 น.
  
เป็นรีสอร์ทในฝันของผมเลย อยากพาแฟนไปเที่ยวสักครัง เคยได้ดูรีวิวมาหลายครั้งแล้ว สวยมาก
โดย: Phudit vijitjanya IP: 124.122.52.71 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:0:44:47 น.
  
อยากไปสัมผัสความเปนสุดยอดที่สุดของที่สุด ทั้งความสวยงามและความอลังการของโรงแรม ความสวยของทะเล และบรรยากาศที่แสนโรแมนติก อยากไปสักครั้งในชีวิต
โดย: Nonlanee IP: 14.207.33.107 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:1:08:53 น.
  
อยากไปว่ายน้ำที่นี่มากครับ วิวเทพมากเลย สวยสุดยอด บรรยากาศเลิศจริงๆ
โดย: Andy Indy IP: 49.49.0.167 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:1:25:56 น.
  
อยากพาแฟนไปขอแต่งงานครับ
โดย: Teeratat Rangsivoraroj IP: 124.122.30.36 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:1:41:27 น.
  
ที่พักสวยมาก ดูหรูหรา บรรยากาศดี ดูรีวิวนี้แล้วทำให้อยากไปพักมากขึ้น อยากพาลูกมาพักที่นี่มากค่ะ
โดย: พีช IP: 115.67.34.249 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:6:16:16 น.
  
อยากไปสัมผัสประสบการณ์ของที่สุดของการพักผ่อน ถ้าไปกับครอบครัว คงมีความสุขสุด ๆ เลยยยยย
โดย: มาเฟียเมืองลิกอ IP: 1.46.64.141 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:6:57:46 น.
  
อยากไปให้รู้ถึงทรวง ว่าจะ Luxury สมคำหรือไหม ^^v
โดย: missfoofong IP: 115.87.184.132 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:8:59:23 น.
  
ยังไม่เคยไปภูเก็ตเลย อยากไปซักครั้งให้ประทับใจสุดๆ โดยการได้พักที่รีสอร์ตสวยๆ จะได้บอกต่อเพื่อนๆ คนอื่นได้
โดย: daisy IP: 171.100.124.107 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:10:12:49 น.
  
ได้อ่านรีวิวของ The Naka Island หลายรอบแล้วค่ะ แล้วอยากไปมากกก เป็นความฝันเล็กๆว่าอยากไปพักผ่อนที่ The Naka Island อยากไปผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ นอนดูวิวทะเล และวิวเกาะน้อย ใหญ่ ชมพระอาทิตย์ตกดวงใหญ่ที่ The Naka และสัมผัสกับโรงแรมและการบริการที่ดีเยี่ยมระดับ woldclass พูดได้ว่า The Naka Island เป็นสวรรค์บนดิน ที่สัมผัสได้จริงค่ะ
โดย: PookPik Piyawan IP: 27.55.34.63 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:11:33:12 น.
  
ดูรีวิวแล้วอยากไปนอนพักริมหาด ว่ายน้ำดูปลานีโม่ พายเรือคะยัก ปั่นจักรยานชมวิธีชาวบ้านสุด ๆ

ที่สำคัญผมว่ารีสอร์ทสวยมาก น่านอนสุด ๆ
โดย: Didsatat Tangprasert IP: 171.98.60.229 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:12:16:54 น.
  
ได้ดูรีวิว The Naka Island ทั้งหมดแล้ว อยากไปมาก อยากไปผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ นอนดูวิวทะเล และวิวเกาะน้อย ใหญ่ มีสระว่ายน้ำ มีฟิตเนสคลับ เล่นเรือใบ พายคายัครอบเกาะ ชมธรรมชาติที่แสนสวยรอบๆ เกาะ เมื่อกลับมาถึงห้องพัก ห้องน้ำ มีห้องสตรีมพร้อมห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำแสนโรแมนติกขนาดใหญ่ ห้องบีชฟร้อน ซาวน่า ชั่งเป็นสถานที่ที่พร้อมไปเสียทุกอย่าง
โดย: ภาวณา วงศ์อยู่ IP: 171.97.142.254 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:13:21:24 น.
  
สวยมากๆ อยากไปที่สุอเลย
โดย: นัท IP: 58.11.46.44 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:14:26:15 น.
  
เพราะ Review นี้เลยแหล่ะค่ะ ที่ทำให้อยากไปพักผ่อนวิลล่าแสนสบายนี้ ฟินสุดๆ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: APt Swwt IP: 1.47.35.148 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:14:39:32 น.
  
เรียบ / หรู / สบาย ....ไม่ซ้ำใคร
โดย: Ton Tanakorn IP: 110.164.80.23 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:14:45:36 น.
  
อยากไปกินอาหารอร่อยๆๆ ท่ามกลางธรรรมชาติแสนสวย
โดย: nooyuhu yuhu IP: 49.230.143.237 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:15:03:22 น.
  
อยากไปหาบรรยายกาศ ที่โอบล้อมด้วยทะเลสวย และธรรมชาติอีกครั้ง เหมาะกับการชาร์ตแบตร่างกายจริงๆ
โดย: temvaji IP: 171.98.139.74 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:15:06:30 น.
  
จะพาครอบครัวไปพักผ่อน ชีวิตในเมืองหลวงเร่งรีบการได้เดินทางไป ช่วยให้ชีวิตมันช้า เนิบลง ผ่อนคลายทั้งจิตใจ และ ร่างกาย โอยโอย อยากไปแล้ว ฮ่าๆ
โดย: Synchronice IP: 118.175.44.114 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:15:37:32 น.
  
ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดทะเล สวยมากๆ ใกล้เมือง เหมาะสำหรับพักผ่อน มีกิจกรรมเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย
โดย: ฺBambi Charoenkul IP: 115.87.94.45 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:15:40:53 น.
  
ตั้งแต่เกิดเป็นคนไทยจนเรียนจบมายังไม่เคยไปภูเก็ตเลยซักครั้ง ปัญหาอยู่ที่เม็ดเงินค่ะ ชีวิตนี้อยากไปซักครั้งนึงไปพักผ่อนกับคนที่รัก ให้หายเครียด ให้ผ่อนคลายกับความสวยงามของ The Naka Island และความใสของทะเลอันดามันค่ะ หลงรักทะเลไทย
โดย: Dearra Ka Nene IP: 183.89.150.36 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:15:50:27 น.
  
ยังไม่เคยไปเที่ยวภาคใต้เลยค่ะ
ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่อยากไปมาก ๆ
จากการดูรายการท่องเที่ยวในโทรทัศน์
เป็นคนชอบท่องเที่ยว ชอบถ่ายรูป
ไม่ว่าจะไปไหน จะถ่ายรูปกลับมาให้เพื่อนๆดูเสมอ
อีกอย่างอยากไปเที่ยวแบบไม่ต้องรบกวนเงินพ่อแม่มากด้วยค่ะ
โดย: Pa-lam Palmpor IP: 1.10.197.31 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:19:15:20 น.
  
อยากไปเพราะ สวยมากๆ เหมือนฝันเลย อยากมีความสุขบนพื้นที่แสนสวย
โดย: Eve Nanan IP: 125.27.171.85 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:19:37:14 น.
  
เป็นสถานที่ที่อยากปัยฮันนีมูนมากคะ สวยมากๆคร้า....loveๆเลย
โดย: benyapa IP: 110.77.157.49 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:19:43:22 น.
  
กลับไประลึกถึงวันเก่า
โดย: kriengchai Nukulwutthiopas IP: 171.96.49.10 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:20:02:02 น.
  
เคยเห็นโรงแรมนี้ออกรายการที่นี่หมอชิตค่ะ แค่เห็นภาพตรงสระว่ายน้ำ ก็คิดแล้วว่าสักวันฉันจะต้องไปยืนอยู่ตรงนั้นให้ได้ มันคงเป็นความรู้สึกที่แสนพิเศษ เหมือนเราลอยตัวอยู่กลางสวรรค์....ยกให้เป็นรีสอร์ทในฝันอันดับ 1 ที่ต้องไปให้ได้เลยค่ะ
โดย: Iam Noonoi IP: 27.55.9.171 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:20:22:18 น.
  
เคยเห็นรูปภาพหรือรีวิวมานานแล้วค่ะ จนทำให้อยากจะไปเยือนดูสักครั้ง ว่าจะรู้สึกประทับใจได้แค่ไหน สวยอย่างที่หลายๆท่านรีวิวมาหรือไม่ ตกหลุมมนต์เสน่ห์ที่พักจริงหรือไม่ แล้วอยากจะไปเยือนภูเก็ต พร้อมนอนที่พักสวยๆเป็นครั้งแรกของชีวิตค่ะ พร้อมด้วยลูกสาวที่จะใกล้จะหกขวบ เป็นของขวัญ รวมทั้งครอบครัวเราสามคนจะได้ไปภูเก็ตครั้งแรก อยากตกหลุมรักที่นี่ดูสักครั้งค่า
โดย: Yuwaree Wutthimetheekul IP: 27.55.148.198 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:22:04:13 น.
  
ใกล้ชิดธรรมชาติ โรแมนติกมาก
โดย: Natawood Wiriyawannakorn IP: 113.53.121.214 วันที่: 19 เมษายน 2557 เวลา:22:26:23 น.
  
ขอนอนบนเปลญวณสักพัก บนหาดทรายขาว น้ำสีฟ้าอมเขียวสวยใสใส เติมพลังสมอง บรรยากาศสงบ เขียนแพลนตะลุยท่องโลกชิวด์ๆ
โดย: pandora lunla IP: 49.230.80.5 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:1:13:39 น.
  
ชอบทะเลมากๆ อยู่แล้ว ได้ไปพักที่นี้คงมีความสุข สุดๆ ไปเลย
โดย: Yanee IP: 171.98.92.205 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:1:24:13 น.
  
เหตุผลที่อยากไปที่นี่เพราะ สถานที่สวยสุดๆ ค่ะ
โดย: หน่อง IP: 171.100.132.58 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:1:57:08 น.
  
อยากไปเที่ยวพักผ่อนที่ Naka Island มากๆค่ะ ดูเงียบสงบเหมาะแก่การไปพักผ่อนซะจริงๆ ที่พักสวยมาก ตกแต่งออกมาได้ลงตัวมาก อาหารน่าทานทุกอย่างเลย อยากไปมากๆค่ะ
โดย: Mokona Jung IP: 1.46.66.105 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:5:18:36 น.
  
เห็นแต่ภาพและข้อความในรีวิว แล้วอยากลองไปสัมผัสทะเลสวยๆ ที่พักบรรยากาศดีในสถานที่จริงค่ะ
โดย: Iamaor aor IP: 49.230.69.151 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:8:02:46 น.
  
ขอบคุณเพจpaksabuyมากนะคะที่ให้โอกาสได้ร่วมลุ้นรางวัลเกาะที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทยและมีรีสอร์ทที่สวยน่าประทับใจคือthe naka island เป็นรีสอร์ทที่สวยงามและมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมเก่าแก่มีการตีฆ้องบอกกล่าวถึงการมาเยือน ถือเป็นสิ่งที่แปลกสำหรับรีสอร์ท ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากถือเป็นการเคารพสถานที่ซึ่งบางคนอาจละเลยไป อาจเรียกได้ว่า the naka island เป็นรีสอร์ทที่คู่กับเกาะเลยก็ว่าได้ คือพูดง่ายๆเมือพูดถึงเกาะนาคา ต้องนึกถึง the naka island เท่านั้น รู้จักThe Naka lsland เพราะเพจpaksabuyต้องขอบคุณเพจนี้มากๆที่ทำให้รู้จักเมืองไทยมากขึ้น ว่ายังมีที่ๆสวยงามอีกมากมายที่เรายังไม่เคยรู้จัก อยากไปสัมผัสที่นี่สักครั้งนึงในชีวิต หลังจากรู้จักที่นี่ก็พยายามตามบลอค หาข้อมูล และได้รู้ถึงตำนานเกาะนาคาซึ่งเป็นเกาะศักดิ์สิทธิ์ คือ นาคานั้นหมายถึงมังกรในตำนานที่ช่วยปกป้องรักษาพระพุทธรูป โดยตามตำนานโบราณมาจากเรื่องราวของมังกรที่ถูกสาปให้กลายเป็นหิน โดยส่วนหัวคือเกาะราด ร่างกายเป็นเกาะนาคาใหญ่และส่วนหางคือเกาะนาคาน้อยเมื่อเวลาผ่านไปประกอบกับการที่แผ่นดินได้ถูกกัดเซาะ ทำให้แผ่นดินได้แยกกลายเป็นเกาะแยกกันสามเกาะ(ฟังเค้าเล่ามา)ประกอบกับการหาความรู้เพิ่ม ทำให้ยิ่งอยากไปสัมผัสบรรยากาศ วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ การต้อนรับ การตกแต่งรีสอร์ท ความงดงามของที่พัก หาดทราย สายลม ท้องฟ้า ทะเล และคำตอบของตำนานอยู่ที่นี่ ดังนั้น
The Naka Island จึงเป็นคำตอบที่ค้นหาให้กับชีวิตค่ะ ได้แต่อ่าน ดูภาพ จินตนาการตามคำบรรยายแต่ไม่เคยสัมผัส คงยากที่จะบรรยายถึงที่นี่ได้ เพราะชีวิตนี้ยังไม่เคยไปภูเก็ตเลย มีความคิดอยากสร้างบลอคถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ เล่าสู่กันฟังผ่านโลกไร้พรมแดน แต่สถานที่ๆเคยไปยังไม่มีความแปลกใหม่ ถ้าได้ไปที่นี่ จะสร้างบลอคเพื่อเล่าสู่กันฟัง เก็บภาพความประทับใจและความรู้สึกที่มีถ่ายทอดผ่านตัวอักษร ถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิแห่งนี้คงจะดีไม่น้อยเลย ขอบคุณค่ะ
โดย: วัสมน บุญชูศรี IP: 27.55.148.29 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:10:33:30 น.
  
อยากให้ทริปนี้เป็นทริปแห่งความทรงจำของครอบครัวครับ ครอบครัวผมเป็นครอบครัวเล็กๆ พ่อเป็นข้าราชการ แม่เป็นแม่บ้าน ผมมีพี่น้องสองคน ผมเป็นน้องคนสุดท้องครับ เหตุผลที่อยากไปสัมผัสประสบการณ์แห่งความหรูหราของโรงแรม The Naka Island คือ พี่ชายผมเพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยของรัฐด้วยเกียรตินิยมอันดับสอง ลำพังผมและพ่อแม่คงจะไม่มีโอกาสได้พาทุกคนไปเที่ยวยังสถานที่ที่มีราคาแพงแบบนี้ และเนื่องด้วยวันสำคัญของพี่ชายผม ผมก็อยากทำอะไรให้เขาอย่างที่พิเศษแบบที่ผมและพ่อแม่ไม่มีโอกาสที่จะทำได้ เมื่อผมได้เห็นโพสที่ให้ร่วมสนุกเพื่อชิงรางวัลห้องพักกับทางเพจพักสบาย จึงอยากจะร่วมสนุกด้วย เผื่อจะมีโอกาสได้รางวัลนี้ครับ
ขอบคุณครับ
โดย: Phonanan Praianan IP: 125.25.177.180 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:11:19:17 น.
  
ขอขอบคุณกิจกรรมดีดีแบบนี้นะคะ
เนื่องจากเป็นคนชอบเที่ยวทะเลอยู่แล้ว เห็นคนอื่นมารีวิวโรงแรม ภาพบรรยากาศ น่าเที่ยวสุดๆ การผสมผสานความลงลงตัวของโรงแรม ธรรมชาติ หาดทราย ท้องถิ่น เงียบสงบ ดูแล้วอยากพาคุณแม่ไปสัมผัสบรรยากาศแบบนี้สักครั้ง แต่ด้วยโอกาสและอะไรหลายๆอย่างรวมกันก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้ไปพักที่นี่เลยคะ จึงได้เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้ ขอบคุณคะ
โดย: Radchaporn IP: 110.77.231.27 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:11:42:16 น.
  
ไม่ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวทะเลมานานมากๆแล้ว เพราะคุณแม่ทำงานแทบจะทุกวัน เลยอยากจะพาคุณแม่ไปพักผ่อนบ้างอ่ะคะ ^^
โดย: ภารดี IP: 203.144.144.162 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:12:49:51 น.
  
อยากไปเที่ยวทะเลแสนสวยจังเลย
โดย: venus venus IP: 49.230.142.23 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:13:52:34 น.
  
เคยไปเกาะราชาเมื่อก่อนมีลูก ชอบมากคะ ตอนนี้ลูกชาย3 ขวบกว่า ชอบทะเลมากๆ🏄 เคยพาเค้าไปภูเก็ตเค้ารักทะเลภูเก็ตมากๆ บ่นทุกวันอยากไปภูเก็ตอีก แม่ได้แต่บอกเค้าว่า ไปบ่อยๆไม่ได้นะ แม่ต้องทำงานเก็บเงินก่อน💰ถึงค่อยพาเค้ามาได้อีก ถ้าเค้าอยากไปภูเก็ตอีกเค้าต้องช่วยแม่ทำงานเก็บเงินนะ และเค้าก้อตอบ โอเคครับ👌เลยอยากพาเค้าไปสัมผัสกับน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ ทะเลสีฟ้าเทอร์ควอยส์ ที่ The Naka Island สักครั้ง ขอให้ฝันของเด็กน้อยได้เป็นจริงด้วยนะคะ 😘🙏
โดย: Vicky IP: 124.120.215.32 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:14:39:10 น.
  
อยากไปสัมผัสที่นี่เพราะ เป็นโรงแรมที่ตกแต่งทุกอย่างได้ลงตัวไม่ว่าจะเป็นห้องพักห้องอาหาร สีน้ำที่สำคัญสุดทำเลที่ตั้ง
เหมาะสมมากๆหาดทรายและทะเลสวยใสมากๆครับ
โดย: Num J-dai IP: 171.99.75.187 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:15:04:32 น.
  
เพิ่งมีโอกาสได้ไปภูเก็ตมา 4 วัน 3 คืน โดยวอยเชอร์จากคุณชายอาพักสบายที่ส่งมอบมาให้กับมือ ขอบพระคุณมากนะคะ หลงรักภูเก็ตเข้าเสียแล้ว อยากอยู่ต่ออีกซักสัปดาห์ ที่ผ่านเที่ยวแต่ภูเก็ตใต้ เห็นทริปนี้ ไปเกาะนากา ของเกาะภูเก็ต ทางตอนเหนือด้วย อยากไปอีกค่ะ ถ้าหนูเป็นผู้โชคดี หนูจะรีบไปอีกครั้งค่ะ ที่ผ่านมาขับรถกันไปทั้งครอบครัว ครั้งนี้กะจัดนกยักษ์ไปเลย เข็ดแล้วค่ะ ขับรถกันมาเหนื่อยจริงๆ แต่ก็สนุกนะคะ แวะโน่นแวะนี่ หนูอยากเที่ยวที่นี่ค่ะ ไปนั่งเล่นเกมกดเครื่อง WII ที่บ้านมีอยู่เครื่องนึง แต่ขายไปละ คิดถึงจัง ถ้าได้ไปเล่นที่โน่นกับคุณพ่อคงสนุกมากๆ เลย ไปภูเก็ตที่ผ่านมาไม่ได้ลงสระน้ำเลย อยากลงสระน้ำเล่นที่นี่ค่ะ

สุดท้ายค่ะ ถ้าหนูเป็นผู้โชคดีอีกครั้ง หนูจะรีบไปรับจากมือคุณชายอาพักสบาย แล้วรีบบุ๊คตั๋วเครื่องบินไปกันให้เร็วที่สุด ได้มาแล้วไปกันจริง ไม่ใช่ได้มาแล้วเอาไปขายหรือเอาไปแจกให้ใคร หนูต้องการไปเที่ยวที่นี่จริงๆ ค่ะ
โดย: ผิง ผิง ชุดา IP: 171.5.250.34 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:16:08:29 น.
  
"Too beautiful to be real"... เห็นรูปรีสอร์ท แล้วนึกถึงประโยคนี้เลยคะ .. แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม กับการตกแต่งอย่างลงตัว อยากไปเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง ว่ารีสอร์ทแบบนี้มีอยู่จริง :)
โดย: Teddy Kwang IP: 27.145.253.113 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:16:09:01 น.
  
เพราะชื่อค่ะ The naka Island,The Luxury Conllention.(ความหรูหราที่มีรูปแบบ บนเกาะนาคาใหญ่) หากได้ไปสัมผัสรีสอร์ทแห่งนี้ คงจะทำให้มีความสุขไม่รู้ลืมแน่นอน
โดย: Rungnapa Umla IP: 171.97.39.107 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:16:14:10 น.
  
เพราะเป็นคนรักการท่องเที่ยวธรรมชาติและชอบถ่ายรูปค่ะ ที่nakaมีความลงตัวของความทันสมัยที่สะดวกสบายและความเป็นธรรมชาติที่ลงตัวมากๆ เลยอยากไปสัมผัสสักครั้งค่ะ ^___^
โดย: salisa IP: 27.55.47.232 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:17:58:11 น.
  
สวยมากค่ะ พักมาหลายที่แล้วแต่ที่นี่ขอยกให้เป็นรีสอร์ทแถวหน้าเลยค่ะ ถ่ายรูปได้ทุกมุม อาหารก้อชวนน้ำลายสอ ขอไปมั่งค่ะ
โดย: Pooky Ladawan Sinserikul IP: 180.180.223.54 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:18:09:17 น.
  
อยากไปสัมผัสประสบการณ์ Luxury บนเกาะสวยๆ
วิวของห้อง Royal Horizon เกินจะบรรยาย แม้จะไม่ได้พักห้องนี้
แต่เชื่อได้เลยว่ามันจะเป็นภาพความประทับใจไปแสนนาน
อ่านรีวิวเสร็จ อยากจจะจองตั๋วในทันที อิอิ ^_^
โดย: Napa Dao IP: 203.107.204.51 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:18:49:24 น.
  
วิวสวย ทุกอย่างอลังการมาก อยากไปสัมผัสสักครั้ง
โดย: Kiddee jung IP: 125.26.196.2 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:21:16:57 น.
  
The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa Phuket คือทุกอย่างที่ตอบโจทย์ให้ความอยากไปพักผ่อนค่ะ คืออยากไปใกล้ชิดธรรมชาติ วิลล่าหรูแสนสบาย อยากไปพักผ่อนแบบไปพักผ่อนจริงๆ หลีกหนีจากปัญหาและความวุ่นวายทั้งปวง อยากไปติดเกาะสวยๆน้ำใสๆ หลงรักThe Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa Phuket.เลยค่ะ
โดย: Annti Sunshine IP: 101.108.11.7 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:21:37:19 น.
  
มีไม่กี่ที่ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องได้ไปเยือนซักครั้ง ซึ่งที่นี่ก็เป็น 1 ในนั้นค่ะ naka island ^^
โดย: Por narak IP: 27.55.199.192 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:21:48:20 น.
  
อย่างแรกคือความเป็นส่วนตัว เงียบ สงบ และยังคงความเป็นธรรมชาติ มีกิจกรรมให้ทำเยอะ และชอบวิวที่ห้อง Royal Horizon ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่มาก ดูในรูปแล้วสวยมากค่ะ
โดย: mymindmay IP: 171.97.130.155 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:21:52:38 น.
  
แค่ก้าวลงจากเรือ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มองเห็นคงเป็นสวรรค์บนดิน ธรรมชาติและรีสอร์ทถูกสร้างมาอย่างลงตัวบนเกาะนาคา
โดย: Si Ri IP: 27.145.7.215 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:22:41:20 น.
  
แค่ก้าวลงจากเรือ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มองเห็นคงเป็นสวรรค์บนดิน ธรรมชาติและรีสอร์ทถูกสร้างมาอย่างลงตัวบนเกาะนาคา
โดย: Si Ri IP: 27.145.7.215 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:22:41:20 น.
  
แค่ก้าวลงจากเรือ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มองเห็นคงเป็นสวรรค์บนดิน ธรรมชาติและรีสอร์ทถูกสร้างมาอย่างลงตัวบนเกาะนาคา
โดย: Si Ri IP: 27.145.7.215 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:22:41:21 น.
  
อยากพาลูกหนีกรุงเทพไปพักผ่อนแบบสบายๆแบบหรูหราที่ทะเลซักครั้งในชีวิตค่ะ ตอนนี้ลูกคนเล็ก 3 ขวบชอบหัวหินมากๆ อยากให้ลูกรู้จักทะเลภูเก็ตบ้างค่ะ ลูกคงตื่นเต้นมากๆที่ได้ไปเดินลงไปในทะเลแล้วเห็นเท้าตัวเองในน้ำใสแจ๋วแบบนี้ ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ให้เด็ก 3 ขวบด้วยนะคะ ;)
โดย: Livelybow IP: 14.207.197.12 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:22:43:51 น.
  
The Naka Island ที่รีสอร์ทแห่งนี้ เพียงดูรีวิวครั้งแรกก็อยากไปชาร์จแบตให้ร่างกายได้ซักครั้ง เพราะบรรยากาศการตกแต่งห้องพักที่ดูดี ใช้สีเอิร์ทโทนดูอบอุ่นสบายตาและผ่อนคลาย บรรยากาศการตกแต่งส่วนอื่นของรีสอร์ทเป็นแนวธรรมชาติเข้ากับสถานที่ชายหาด ซึ่งส่วนตัวแล้วชอบเลือกพักรีสอร์ทที่ตกแต่งเน้นแบบธรรมชาติเพราะทำให้ร่ายกายและจิตใจของเราผ่อนคลายอย่างเต็มที่ อีกทั้งอาหารคุณภาพที่มีให้เลือกหลากหลายถ้าได้ทานร่าง
กายคงสดชื่นดีค่ะ และยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกทำทั้งดำน้ำ พายเรือ หรือหัดถ่ายรูปก็ไม่เบื่อ ถ้าได้พักที่นี่ ชาร์จพลังให้ร่ายกายและจิตใจเต็ม100%แน่นอนค่ะ
โดย: Meyy Panya IP: 14.207.226.31 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:23:19:20 น.
  
สวย สง่า สงบ
น่าไปสัมผัสมากค่ะ
โดย: Nongbb Siripron IP: 110.168.177.38 วันที่: 20 เมษายน 2557 เวลา:23:34:54 น.
  
ที่พักสุดหรู ทะเลสวยใส บรรยากาศโรแมนติกมากมาย activityหลากหลาย เป็นความลงตัวที่สุดแสนจะสวีท อยากไปๆๆๆๆๆกับแฟนนนนนน รักเทอที่สู้ดดดดดดด สุดสวีทวี้ดดดวิ้วววว
โดย: Tigeraoy IP: 180.180.9.238 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:0:17:14 น.
  
อยากพักผ่อนบนเกาะเล็กๆ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากภูเก็ต อย่างเกาะนาคาใหญ่ คลายใจไปกับ The Naka Island อันเงียบสงบ สวยงาม หรูหรา และเป็นส่วนตัว แถมอิงแอบกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว :)
โดย: Net Naphat IP: 171.101.199.215 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:0:23:34 น.
  
แว่วเสียงคลื่นลมคลื่นน้ำสาดซัดมา
เกาะนาคาคือคือสวรรค์สวยที่พักใจ
อยากไปเที่ยวเติมพลังชีวิตแม้แสนไกล
ฉันจะไป หาเธอ The Naka Island
โดย: นาย ต.รักทะเล IP: 124.121.239.182 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:7:43:27 น.
  
อยากไปปลดปล่อยชีวิตที่เหนื่อยล้า เติมพลังชีวิต ณ.สวรรค์บนดิน @The Naka Island
โดย: Applely IP: 103.10.230.175 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:9:30:33 น.
  
อยากไปผ่อนคลายประสาทสัมผัสทั้ง 5 ที่The Naka Island

-ให้สายาตาได้ผ่อนคลายไปกับวิวสวยๆ
-ให้จมูกได้สูดกลิ่นไอธรรมชาติ
-ให้หูได้พักผ่อนฟังเสียงคลื่น
-ให้ปากได้ลิ้มรสอร่อยของอาหาร
-ให้ร่างกายได้เอนกายกับที่พักแสนสบาย

ชมรีวิวแล้วโรงแรมน่าพักมาก แทบจะไม่อยากออกไปไหนเลย ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนของเราโดยแท้ อยากไป
โดย: Jai Sitapatch IP: 180.180.90.223 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:10:07:50 น.
  
อยากไปครับ ดูสวย สะอาด และสงบดี
เหมาะแก่การพัผ่อนมักๆ
โดย: suprasan pojun IP: 202.47.225.243 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:11:08:25 น.
  
อยากไปทะเลที่หาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้า ที่พักสวยสงบ บริการเป็นเลิศ ถือเป็นการชาร์จแบตตัวเองค่ะ
โดย: ์Nat Chartisathian IP: 180.180.235.95 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:12:58:54 น.
  
ครั้งหนึ่งในชีวิต....ก็อยากจะลองพักอะไรหรูๆบ้างจัง ^_^"
โดย: OB Sarawut IP: 183.89.140.3 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:13:08:03 น.
  
บรรยากาศที่พักสวยงามมากๆ เป็นธรรมชาติสุด เหมาะแก่การมาพักผ่อนโดยแท้จริง ถ้าได้ไปพักสักครั้งหนึ่งในชีวิต คงมีความสุขมากมาย
โดย: แก้ว IP: 182.52.152.151 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:13:10:07 น.
  
เพราะ..สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น และ สิบตาเห็นไม่เท่าได้สัมผัสบรรยากาศจากสถานที่จริง พร้อมทั้งจะได้เก็บเกี่ยวความประทับใจ และกลับมาบอกใครๆว่านี่แหละ "สวรรค์ของการพักผ่อนของจริง" ^_^
โดย: Ammoniaz K'z IP: 171.97.45.154 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:13:32:50 น.
  
อยากไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ไม่ได้มีเวลาพักร้อนนานแล้ว ถ้าได้พักที่ The Naka Island คงมีความสุขมากๆค่ะ
โดย: Paweena Jianpermpoolpol IP: 192.99.14.34 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:14:36:28 น.
  
อยากให้ลูกชายไปสัมผัสรีสอร์ทสวยงาม เป็นธรรมชาติ
เป็นรางวัลสำหรับสอบเข้ามหาวิทยาลัย
โดย: siriratwaree@yahoo.com IP: 125.25.130.25 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:15:10:13 น.
  
อยากไปสัมผัสความสวยงามของ The Naka Island และธรรมชาติ รวมทั้งฉลองวันเกิดพร้อมกับคนรู้ใจค่ะ
โดย: ํYanisa IP: 202.91.23.6 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:15:25:29 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ The Naka Island เพราะรีสอร์ทตกแต่งสวย หรูหรา สไตล์โมเดิร์นแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ มีเก้าอี้ชายหาดที่สามารถนอนชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในตอนเย็น และพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า ภายในรีสอร์ทให้ความรู้สึกร่มรื่น สงบ อบอุ่นสบาย มีมุมทานอาหารกลางวันและดินเนอร์ใต้แสงเทียนในยามค่ำคืน เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัวในวันหยุดยาวกับคนพิเศษค่ะ
โดย: MooHam Louis IP: 171.96.140.219 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:16:33:18 น.
  
ที่ภูเก็ต มีโรงแรม Luxury หลายแห่งมาก แต่จะมีสักกี่ที่ ที่เรารุ้สึกว่า ทิ้งความเป็นจริง
(ทำงานอย่างหนักหน่วง) มาอยุ่ในความฝันที่ทุกคนโหยหา ต้องการปลดตรวนโซ่ของภาระหน้าที่ มาดื่มด่ำไปกับทะเล สายลม ท้องฟ้า ก้อนเมฆ ที่ธรรมชาติสร้างขึ้น ไปพร้อมๆกับ ห้องพัก และบรรยากาศของรีสอร์ทที่สร้างขึ้นได้อย่างลงตัว ทำให้รู้สึกไม่อยากหลับใหล แค่คิดว่านั่งบนโซฟา พร้อมกับมองพระอาทิตย์ กับคนรู้ใจ แค่นี้ก้อฟินแล้ว

แน่นอนว่ารีสอร์ทจะทำให้เราฟินมากก่านี้แน่นอน เค้าไม่ได้ให้สิ่งของมีค่าใดๆ แต่เค้าให้ความทรงจำ และความประทับใจ ที่หาไม่ได้จากที่อื่น ถ้าไม่ใช่ที่นี่

“ The Naka Island เป็นดั่งความฝันที่สัมผัสได้จริง อยุ่ไม่ไกลจากเราเลย ไม่ต้องไปถึงมัลดีฟ ก็ฟินได้ :D "

**ขอบคุณคุณพักสบายที่ถ่ายทอดบรรยากาศผ่านรูปภาพได้ดีมาก จนอยากสัมผัสด้วยตัวเองจากรูปภาพทุกภาพที่ทางคุณพักสบายได้รีวิว**
โดย: Imiimi KanJana IP: 171.100.220.137 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:17:07:30 น.
  
อยากไปพักสบายๆ
โดย: apple IP: 61.19.124.84 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:17:38:02 น.
  
อยาก ยืนเด่น เป็นสง่า ณ จุดๆนั้น ที่นี่ The Naka Island
โดย: น้ำทิพย์ เสมขำ IP: 171.97.4.127 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:18:37:15 น.
  
"The Naka Island" เคยฝันอยากมากับแฟนมากค่ะ ชอบสไตล์การตกแต่งของที่นี่ บรรยากาศ ท้องทะเล ทุกๆอย่างของที่นี่
# ที่สำคัญอยากได้บรรยากาศโรแมนติกแบบนี้ง้อขอคืนดีกับแฟนค่ะ
โดย: Aor ST IP: 1.10.203.140 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:19:53:57 น.
  
บรรยากาศดี เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ ยิ่งถ้าได้ไปกับคนรู้ใจแล้วคงโรแมนติกมากๆ สไตล์การตกแต่งก็ดี มีรสนิยม มีหลายๆกิจกรรมให้ทุกคนได้ทำ ดีมากๆเลยค่ะ
โดย: pannsa bantao IP: 125.27.193.98 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:21:39:55 น.
  
คนเราทุกๆคนย่อมที่จะอยากได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์ต่างๆที่แปลกใหม่ และยังไม่เคยมีโอกาสได้ไปสัมผัส และเมื่อใดก็ตามที่มีผู้ใจดี ที่พร้อมจะหยิบยื่นโอกาสอันดีอย่างนี้มาให้ ก็คงจะไม่มีใครที่จะสามารถปฏิเสธโอกาสดีๆอย่างนี้ไปได้

เช่นเดียวกันกับกิจกรรมที่ทาง The Naka Island, Phuket และ Paksabuy จะได้มอบห้องพักระดับพูลวิลล่าพร้อมอาหารเช้าและเรือสปีดโบ๊ทรับส่งที่ The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa 2 วัน 1 คืน ให้กับผู้ที่โชคดี ได้มีโอกาสได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าประทับใจในครั้งนี้

ดิฉันเชื่อว่าเมื่อใดก็ตาม ถ้ามีใครหยิบยื่นโอกาสที่ดีให้กับเรา เราก็ไม่ควรที่จะละทิ้งโอกาสนั้น เพราะเมื่อใดก็ตามที่เราละลิ้งโอกาสเหล่านั้นไป เรานั่นเองที่จะต้องมาเสียใจในภายหลัง ว่าทำไมเราถึงไม่ไขว่คว้าโอกาสนั้นเอาไว้ ซึ่งดิฉันก็หวังเอาไว้ว่าโอกาสอันดีเช่นนี้ คงจะเป็นดิฉันที่จะมีโอกาสได้รับจากทาง The Naka Island ขอบคุณมากค่ะ
โดย: Janyaphat Jarumporn IP: 171.97.142.236 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:21:57:41 น.
  
อยากเห็นวิวงามๆ แบบในรีวิวบ้างครับ
โดย: เปี๊ยก มินิบัส IP: 171.99.128.135 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:23:10:19 น.
  
อยากเห็นกะตา จะได้ประกาศก้องว่า บ้านนี้ เมืองนีไม่แพ้ชาติใดในโลก
The Naka Island สวยสมกับ มี่เลือกมาชม
โดย: kengkoo IP: 101.108.122.105 วันที่: 22 เมษายน 2557 เวลา:6:33:20 น.
  
ทะเลสวยมากครับ น่าเล่นมาก ที่พักก็สวย ท่าจะเงียบเหมาะกับการพักผ่อน
โดย: Kitipong Chaosua Nim IP: 110.170.183.126 วันที่: 22 เมษายน 2557 เวลา:8:58:19 น.
  
รีสอร์ตสวยมาก ดูสงบน่าสัมผัสทุกมุม สิ่งแวดล้อมไม่สุ่นวายเป็นธรรมชาติมาก คุ้มค่ามากแม้มีวันหยุดแค่สองวันในหนึ่งปีก็จะลองไปที่นี่นะ
โดย: Tee IP: 124.122.120.27 วันที่: 22 เมษายน 2557 เวลา:13:14:40 น.
  
เงียบ สงบ สถาปัตยกรรมลงตัวกับธรรมชาติ ไม่ขาดไม่เกิน เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: pimporn yingyong IP: 110.164.177.86 วันที่: 22 เมษายน 2557 เวลา:15:18:47 น.
  
ก็ที่พักแบบส่วนตัว พักสบาย วิวก็สวย บรรยากาศเป็นใจชวนให้ไปพักอย่างยิ่ง ไม่ไปไม่ได้แล้ว
โดย: Surachat Srithongngam IP: 61.90.85.220 วันที่: 22 เมษายน 2557 เวลา:18:44:59 น.
  
อยากไปพักกับแฟน ครบรอบแต่งงาน1ปีพอดี คงโรแมนติคน่าดูเลยคะ สวยมากๆ ยังไม่เคยไปภูเก็ตเห็นแล้วเลิฟเลย
โดย: Pussfx KTanarmaetarporn IP: 180.183.175.178 วันที่: 22 เมษายน 2557 เวลา:21:10:19 น.
  
อยากไปลองให้รู้ว่า luxury ของที่รรนี้ พิเสดกว่าที่อืนอย่างไร ถ้าจะเลือกพักที่ภูเก็ตครั้งต่อไป ทำไมถึงต้องเป็นที่นี่
โดย: Mo Kori IP: 27.145.55.27 วันที่: 22 เมษายน 2557 เวลา:22:50:45 น.
  
ที่อยากไปที่นี่เพราะเป็นเกาะส่วนตัว สงบ และมีเรือคายัคให้พาย มีชิงช้าให้นอนดูทะเล และอาหารที่นี่ได้ข่าวมาว่าก็อร่อยอยากไปลองพิซซ่าแกงเขียวหวาน และยังรู้มาว่าที่นี่มีฟิตเนสและสปาที่เด็ดมากๆๆๆค่ะอยากไปลองมากๆค่ะ และที่นี่เป็นluxury collection hotel เหมือน Vana Belle, Koh Samui ที่เคยไปมาด้วยเลยยิ่งอยากลองไปที่นี่ดูมากๆเลยค่ะ
โดย: Wwann Chanitha IP: 61.91.63.254 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:11:29:56 น.
  
ไม่เคยพักโรงแรมที่เป็น Luxury มาก่อนค่ะ อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร สะดวกสบาย อลังการแค่ไหน
โดย: Amp Carlsson IP: 101.109.65.12 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:12:07:13 น.
  
ไม่เคยพักโรงแรมหรูๆเลย อยากลองดูสักครั้งจังค่ะ
โดย: ปุ้ม เจิด IP: 101.109.233.156 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:12:07:28 น.
  
อยากไปที่นี้ เพราะที่พักสวยมากๆ บรรยากาศดีมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยค่ะ
โดย: sirasa srisom IP: 1.179.141.14 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:12:42:42 น.
  
ที่นี่เป็นที่พักเน้นความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวในที่เดียวกัน ล้อมรอบด้วยท้องฟ้าสีฟ้าใส ทะเลเขียวมรกต ผสานกับธรรมชาติเขียวขจี ทำให้ที่นี่มีครบทุกอย่างที่มนุษย์ต้องการยามร่างกายและสมองต้องการพักเบรคจากชีวิตที่เหนื่อยล้า เร่งรีบ จากการทำงานในเมืองครับ

ปล. ส่วนตัวอยากไปพักมากๆ แทบทุกรีสอร์ทในเครือนี้ แต่คงต้องถูกหวย หรือสร้างเนื้อสร้างตัวให้มั่นคงกว่านี้ก่อน ผมชอบกิน ชอบเที่ยว ชอบรีวิวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วครับ ถือว่าเราได้ไปที่ไหนสวยๆ ประทับใจ ก็อยากแบ่งปันสิ่งดีๆเหล่านี้ให้เพื่อนๆในโลกอินเตอร์เน็ต จะได้มีแนวทาง แรงบันดาลใจ หรือเป็นตัวช่วยในการวางแผน และตัดสินใจเลือกที่พัก เพราะทุกคนย่อมอยากได้สิ่งที่ดีที่สุดเมื่อได้มาพักผ่อนครับ ^^
โดย: PokPong Dussadee IP: 171.99.184.61 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:14:24:49 น.
  
อ่านในรีวิว เห็นแล้วอยากไปเลยค่ะ นอกจากจะหรูหรา วิวสวยแบบอลังการมาก ยังมีกิจกรรมทางทะเลที่น่าสนใจด้วย เหมือนไปแล้ว ได้ไปเที่ยวทะเลแบบเต็มสูตร ได้ออกกำลังกาย รีแล็ก ทำสปา กลับมาได้ทั้งอาหารตา กายาสบาย ยังได้สุขภาพที่ดีกลับบ้านอีกด้วย ชอบเลย....
โดย: ดิออร์ IP: 202.57.152.4 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:15:08:24 น.
  
อยากสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะ เรากับสามีเป็นคนชอบพักผ่อนที่ทะเลเป็นที่สุด ถ้าได้รับรางวัล คงจะถือว่า เป็นรางวัลให้กับชีวิตของเราสองคนที่จะมีโอกาสได้ไปพักผ่อน สัมผัสประสบการณ์แบบ Luxury กับทาง The Naka Island ค่ะ
โดย: มณฑารัตน์ ยิ่งวิลาศประเสริฐ IP: 171.100.12.22 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:15:18:08 น.
  
รีวิวอลังการ...แบบเนี๊ยชอบ! บรรยากาศดูสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ชอบทะเลใสๆ มีลมเย็นๆ แค่เห็นรูปก็น่าไปแล้ว ได้ไม่ได้ไม่เป็นไร...แต่ถ้าได้ก็เป็นรางวัลสำหรับการพักผ่อนที่ดี :)
โดย: วราภรณ์ มงคลศาสตร์ IP: 58.97.124.196 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:15:43:17 น.
  
Wow... อ่าน Review แล้วอยากติดเกาะนาคาใหญ่จัง.. อยากสัมผัสประสบการณ์ Luxury ที่ The Naka Island มากที่สุดเลยคร่าาาา.. เพราะหลงเสน่ห์บรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติครบถ้วน คงความเป็น Six Sence ไว้ได้อย่างลงตัวแบบนี้ ช่างเหมือนพักผ่อนอยู่บนเกาะส่วนตัว เป็นบรรยากาศในฝันของหนุ่มสาวที่รักการเดินทาง รักความสดใสของท้องทะเล รักความสงบที่โอบกอดด้วยธรรมชาติ รักบรรยากาศอบอุ่นในการเป็นแขกพิเศษบนเกาะแห่งนี้ .. และที่นี่จะเป็นอีกแห่งในทริปฮันนีมูนของฉัน ^_^
โดย: Apple Rockangel IP: 202.44.70.56 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:16:15:26 น.
  
อยากพาคุณพ่อมาสัมผัสประสบการณ์ติดเกาะแบบ Luxury กับที่นี่ The Naka Island สูดบรรยากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ผ่อนคลายกับสายลม ทอดสายตาไปกับน้ำสีฟ้าใส ทานอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ เคล้าเสียงเพลง หลงเสน่ห์เกาะนี้แน่นอน เก็บเป็นความทรงจำ ระลึกนึกถึงคนที่เรารักตลอดไป
โดย: kae ky IP: 58.8.67.223 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:16:23:42 น.
  
อยากพาลูกไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตาในครอบครัว
โดย: nutpapon IP: 27.145.136.109 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:16:55:02 น.
  
ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน หลายคนที่ว่าแน่ก็ยังอยากนอนที่นี่ The Naka Island สวรรค์ยังเรียกพี่ วิวดีๆ มีหรือจะไม่มีใครเรียกร้อง
โดย: Oum Nuttanun IP: 58.8.49.168 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:17:24:26 น.
  
มันใช่ที่สุด สิ่งที่สวยงามที่สุดที่รวมอยู่ที่นี้ ทะเล ท้องฟ้า พื้นดิน คือที่สุดจริงๆเรยยยยยยย
โดย: น้ำตาล คร้า IP: 1.46.99.149 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:17:39:34 น.
  
ประทับใจแนว eco ของรีสอร์ทคับ ...นามสกุล sixsenses เป็นตัวคอนเฟิร์มชั้นดี :) ดูได้พักผ่อนทั้งอารมณ์และจิตใจแบบแท้จริงดีคับ กลิ่นอายรีสอร์ทดูบริสุทธิ์ ดูpure แต่เครื่องอำนวยความสะดวกครบแบบไม่ต้องออกจากรีสอร์ทเลย ถูกใจห้องสตีมส่วนตัว และ ห้องยิมออกแบบได้พอดีมากครับ สรุปว่า can't wait!
โดย: Chadjariya IP: 61.90.44.122 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:19:20:17 น.
  
ชอบที่ไม่มี7-11 ชอบแนวธรรมชาติ ชอบเปลญวนริมทะเล
อยากไปพักหนีความวุ่นวาย แค่1คืนคงไม่พออย่างนี้มันต้องแถมอีก2คืนจ่ายเองก็ยอม
โดย: ภูวเดช สุทธิวงศ์ IP: 110.168.150.197 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:0:48:18 น.
  
รักเมืองไทย มีทะเลสวยๆ ให้ได้ไปเที่ยว และที่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแห่งที่สวยงามที่สุด มีโอกาสเราจะรีบเร่งไปเที่ยวเลยยยยย .....โอบกอดทะเล โอบกอดที่พัก....สบาย
โดย: Smitta Snookyzar IP: 58.10.144.43 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:1:38:51 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะที่พักเน้นความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวในที่เดียว ล้อมรอบด้วยท้องฟ้าสีฟ้าใส ทะเลเขียวมรกต ผสานกับธรรมชาติเขียวขจี ที่นี่มีครบทุกอย่างที่มนุษย์ต้องการยามร่างกายและสมองต้องการพักเบรคจากชีวิตที่เหนื่อยล้า เร่งรีบ จากการทำงานในเมืองครับ
โดย: ประพัฒน์ เชิดชูเกียรติกุล IP: 171.100.12.22 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:10:37:21 น.
  
1.แฟนอยู่ภูเก็ต ก็เลยอยากไปหาแฟน
2.ชอบทะเล ที่ไหนมีทะเล มีรีสอร์ทสวยๆ ก็อยากไป
3.อยากพักโรงแรมหรู ถ่ายรูปลง facebook Instagram โชว์คนอื่น ให้เค้าอิจฉา แล้วมาถามว่าไปพักที่ไหนมาอะ
4.ฟรี
โดย: Jirawut Khamta IP: 202.183.155.196 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:14:15:26 น.
  
ทะเลสวย ที่พักสวย น่าไปพักผ่อนมากๆเลยค่ะ
โดย: Wichuda Mam IP: 202.57.176.39 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:15:28:37 น.
  
บรรยากกาศสวยสุดๆเลยค่ะ แสงของท้องฟ้า vanilla sky ที่ริมสระน้ำนั้นสุดยอดจริงๆ แถมยังเป็นห้องพักแบบพูลวิลล่าอีกตะหาก อยากมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยือนซักครั้งจริงๆค่ะ
โดย: KWN IP: 124.122.171.21 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:16:16:34 น.
  
ที่พักในเมืองไทย สวยไม่แพ้ต่างประเทศ อยากให้คนไทยอุดหนุนกัน
โดย: Nestle_Rin IP: 203.146.164.242 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:16:50:10 น.
  
เหตุผลที่อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island คือดิฉันเห็นรูปภาพในรีวิวแล้วก็ประทับใจมากเลยค่ะ ทุกอย่างสวยงามมาก ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก บรรยากาศโดยรวมทั้งหมดของรีสอร์ทสุดแสนจะฟิน ได้สัมผัสและใกล้ชิดธรรมชาติเป็นอย่างมากค่ะ
โดย: Fon Primlapat IP: 58.11.115.120 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:16:50:40 น.
  
อยากไปสัมผัสกับอัญมณี แห่งทะเลใต้

สถานที่เต็มไปด้วยมนตราแห่งความล้ำหน้า

มีทั้งความแข็งกล้าและนุ่มลึก...

" The Naka Island "
โดย: ปรีดิ์ ศุภกิตติวงศ์ IP: 124.122.175.70 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:19:25:40 น.
  
สิ่งหนึ่ง รู้จักโรงแรมนี่มานาน ทำงานอยู่ภูเก็ต แต่ไม่เคยได้มีโอกาสไปเยือนสักที ที่รู้ๆคือ ที่ีนี่มีความเป็นส่วนตัวมาก อยากจะไปพักผ่อนเพื่อพักกาย พักสมอง สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนจะอัศจรรย์ อยากเป็นคนโชคดีในกิจกรรมนี้ ขอบคุณครับ
โดย: Thada IP: 192.99.14.36 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:19:30:46 น.
  
ห้องพักสวย น้ำทะเลใส ใกล้ชิดธรรมชาติ ^^
โดย: ลูกตาล IP: 171.5.250.21 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:19:57:10 น.
  
อยากจะหนีความวุ่นวายไปสัมผัสบรรยากาศที่วิเศษสุดดดด กิจกรรมเยอะมากมายรับรองไม่มีเบื่อแน่
โดย: Anananoop Wannathaorchai IP: 110.171.0.220 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:19:59:09 น.
  
Need you.Want you.Love you. So beauty full.
กมลวัลย์ รุ้งเฟื่องฟู ทำครบทุกข้อแล้วค่ะ อารมณ์นี้มาเต็ม เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม(อารมณ์เพลงพี่บิลลี่) เริ่มละนะคะ Luxury The Naka Island i want u.ใครจะมีสตางค์ก็มีไป ใครจะไปเหยียบดาวก็ตามใจ ใครจะพักโรงแรมดังๆก็เชิญไป ปล่อยตามใจเค้า ขออย่างมีแต่เธอแต่เธอก็พอใจ โรงแรมอะไรที่ว่าดังก็ไม่เอา มีแต่เธอก็ไม่ต้องการอะไรแล้ว นั่นก็พอแล้ว
โดย: กมลวัลย์ รุ้งเฟื่องฟู IP: 61.7.178.27 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:20:01:24 น.
  
ชอบห้องพักสวยดีค่ะ เหมาะไปผ่อนคลายฝุดๆ
โดย: Anne Nongluck IP: 202.60.203.130 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:20:04:00 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สร้างได้กลมกลืมกับธรรมชาติรอบข้างมาก โดยมีความทันสมัย สะดวกสบาย คู่กับธรรมชาติได้อย่างลงตัว สวยสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก นั่งมองพระอาทิตย์ตกดิน ท้องฟ้าสีส้มตัดกับน้ำทะเลสีเขียว แค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว ทะเลอันดามันของเราสวยติดอันดับโลก นักท่องเที่ยวต่างชาติยังนิยมมาเที่ยวภูเก็ตและในไทยแต่ละปีมากมาย แต่เราคนไทยกลับไปเที่ยวต่างประเทศ ทั้งๆที่ประเทศเรามีทิวทัศน์ แหล่งธรรมชาติที่สวยงามมากเราควรหันมาเที่ยวเมืองไทย..ไทยเที่ยวไทย ไม่ไปไม่รู้จริงๆคะ
โดย: ปิยวดี IP: 180.222.149.209 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:20:26:41 น.
  
สวยพื้นฟ้าสัมผัสพื้นน้ำทะเล อยากไปทะเลๆๆๆๆ
โดย: hoyaeye IP: 183.89.250.119 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:20:32:28 น.
  
เหมือนสวรรค์ อยากได้เป็นของขวัญวันเกิดลูกชายค่ะ
โดย: tudtu jaruwat IP: 14.207.47.251 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:20:49:16 น.
  
อยากไปปปปปปปปปป แต่ตังไม่พอให้หนูไปเถอะพลีสสสสสสส
โดย: Jenny_hlm IP: 14.207.96.128 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:21:02:58 น.
  
บอกได้คำเดียวอยากสัมผัสทะเลภูเก็ต ถ้าได้ไปจะประกาศออกสื่อให้ชาวบ้านอิจฉาเลย ที่พักที่เคยเห็นแต่ในรูป ถ้าไปจะถ่ายรูป tag ให้เ5237พื่อนตามไปเลย 5555
โดย: เอ๋ IP: 27.55.136.24 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:21:03:21 น.
  
ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”

ได้ติดตาม Fanpage "The Naka Island" มาเป็นสักพักแล้วคะ ซึ้งจากรีวิวต่างๆนั้นสามารถตอบโจทย์ที่ต้องการได้อย่างดี คือ มีความสวยงามทางธรรมชาติ และโรงแรมก็มีมารตฐาน ราคาเหมาะสม ในฐานะคนชอบเที่ยวต่างจังหวัดที่มีทะเลสวยงาม ภูเก็ต และ โรงแรม "The Naka Island" เป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลยคะ
โดย: mint mintra IP: 171.7.72.43 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:21:11:08 น.
  
ผมแพลนอยากจะขอแฟนแต่งงานครับ เห็นกิจกรรมนี้เลยมาลองร่วมสนุกดู เผื่อผมโชคดีจะได้ขอแฟนแต่งงานที่นี่เลย บรรยากาศโรแมนติคและที่พักสวยๆของ The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa ขนาดนี้มันต้องเป็นโมเมนท์ที่เราสองคนจะจดจำไปตลอดชีวิตแน่เลยครับ เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ
โดย: Phubet IP: 58.9.217.15 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:21:17:05 น.
  
ครั้งนึงในชีวิต สำหรับความประทับใจที่กำลังจะเกิดขึ้น
ต้องเป็นความทรงจำดีที่สุดแน่ The Naka Island
ถ้าโชคดีเจะได้เจอกันนะจ๊ะ ;)
โดย: ornok22 IP: 49.230.99.37 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:21:28:24 น.
  
อยากไปสัมผัสเองจริง ๆ หลังจากที่ได้แค่ชมรีวิวของนายพักสบาย การพักผ่อนของการท่องเที่ยว ยังไม่ได้มีโอกาสพักที่พักที่อลังการขนาดนี้ อยากเป็นผู้โชคดีที่ได้สัมฟัวกับตัวเองจ้า
โดย: Arunee_Ph IP: 125.25.171.228 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:21:35:16 น.
  
เคยดูแต่ในทีวี อยากลองไปสัมผัสประสบการณ์เองสักครั้งนึงในชีวิตค่ะ
โดย: Natt IP: 125.24.91.157 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:21:41:00 น.
  
มีโอกาสเป็นไม่ได้มักจะชอบท่องเที่ยวพักผ่อนสรรหาสถานที่สวยๆเพื่อถ่ายคลิปถ่ายภาพเพื่ออวดเพื่อนๆและเก็บไว้เป็นความทรงจำของชีวิต จึงอยากให้ "The Naka Island" สถานที่ที่มีเสน่ห์แบบนี้มาเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำที่สวยงามด้วยค่ะ (∩˃o˂∩)♡
โดย: Yok saxophone IP: 223.204.29.61 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:21:46:54 น.
  
เป็นคนชอบเที่ยวทะเลค่ะ โดยเฉพาะฝั่งอันดามัน และมีความใฝ่ฝันอยากพิชิตให้ได้ทุกเกาะทั่วทะเลไทย หรือไปให้ได้มากที่สุด ... รู้จักที่นี่ครั้งแรก ตั้งแต่สมัยยังอยู่ในเครือ Six Senses ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น The Naka ในตอนนี้ ด้วยรูปแบบการบริการที่เปลี่ยนไป (เมื่อก่อน เน้นการเป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพ) ทำให้รู้สึกสนใจอยากลองแวะไปสักครั้ง เพราะยังไม่เคยไป"เกาะนาคาใหญ่"เลยค่ะ ยิ่งมีรีสอร์ทที่อำนวยความสะดวกสบายให้ขนาดนี้ ยิ่งน่าสนใจค่ะ เพราะปกติถ้าไปติดเกาะ จะนอนเต๊นท์ นอนพัดลม ไม่มีน้ำอุ่น ไม่มีทีวี ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ ... รู้สึกว่า ทำไมชีวิตติดเกาะ มันลำเค็ญจริงหนอ 5555++ อยากเป็นชาวเกาะแบบหรูๆดูบ้างสักที

แต่จะใช้ชีวิตติดดินหรือหรูขนาดไหน บอกเลยว่าชอบมาก กับชีวิตติดเกาะ แบบ "Island Hideaway"
โดย: Nina Nakkaraj IP: 180.180.85.213 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:22:05:55 น.
  
อยากไปเห็นกับตาตัวเอง ว่า "สวรรค์บนดิน" มีอยู่จริง!
โดย: Aui IP: 171.97.214.35 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:22:13:16 น.
  
ถ้ามีโอกาสได้ไปสัมผัสที่นี่ จะเก็บประสบการณ์ ความประทับใจ ไว้ในความทรงจำตลอดไป....I LOVE THE SEA ....I LOVE THE NAKA ISLAND
โดย: kaekaiii IP: 110.171.179.42 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:22:13:57 น.
  
อยากขอไปสัมผัส บรรยากาศและเก็บความประทับใจของเมืองท่องเที่ยวที่สวยมากที่สุดแห่งหนึ่งในไทยครับ
โดย: Topfy IP: 171.96.117.44 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:22:19:11 น.
  
ปกติเวลาไปเที่ยวเกาะหรือทะเลกับแฟน จะไปแบบลุยๆ แต่ตอนนี้กำลังจะแต่งงานกับแฟนวันที่10 พ.ค.นี้ เลยอยากจะเซอร์ไพรส์แฟน(ว่าที่ภรรยา) โดยไปเที่ยวทะเลแบบหรูหราสักครั้งนึงในชีวิตครับ จะได้เป็นประสบการณ์ที่จำไม่รู้ลืม เริ่มต้นชีวิตคู่แบบประทับใจ
โดย: Natto Kasidit Lau IP: 171.7.179.116 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:22:26:21 น.
  
((มาอีกที)) เพิ่งเห็นว่า ประกาศผลวันที่ 9 พฤษภาคม ... เผอิญเป็นวันที่เราจดทะเบียนสมรสค่ะ ครบ 11 ปี (มีหลักฐานยืนยันชัดเจน) ถ้าได้รางวัลนี้ จะถือโอกาสไปฮันนีมูนกันอีกรอบล่ะค่ะ คริ คริ
โดย: Nina Nakkaraj IP: 180.180.85.213 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:22:37:34 น.
  
Q: ทำไมท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ??

A: อยากไปสัมผัสบรรยากาศสวยงาม เหมือนอยู่บนเกาะส่วนตัวดูซักครั้งกับคนรักค่ะ
โดย: mitochanz IP: 202.28.248.134 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:22:52:20 น.
  
ทะเลสวย หาดทรายขาว ไม่มีอะไรมาก ไม่มีเหตุดีๆที่โดนใจเท่าคนอื่น แต่ใจของเราเองสั่งมือให้ทำตามเพื่อลุ้น gift voucher เผื่อมีคนเห็นใจให้เราได้ไป please!!
โดย: joy IP: 1.179.149.138 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:22:56:29 น.
  
ทะเลสวย หาดทรายขาว ไม่มีอะไรมาก ไม่มีเหตุดีๆที่โดนใจเท่าคนอื่น แต่ใจของเราเองสั่งมือให้ทำตามเพื่อลุ้น gift voucher เผื่อมีคนเห็นใจให้เราได้ไป please!!
โดย: joy IP: 1.179.149.138 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:22:56:43 น.
  
อยากพาคุณแม่ไปเซอร์ไพรส์วันเกิดค่ะ อยากให้คุณแม่และครอบครัวได้ไปพักผ่อนกัน เพราะดูบรรยากาศแล้วให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติเป็นอบ่างมาก ซึ่งจะทำให้ทุกคนรู้สึกผ่อนคลายโดยแท้จริง รวมถึงอยากไปเก็บภาพบรรยากาศจริงๆๆให้เพื่อนชาวต่างชาติที่เรารู้จักได้เห็นว่า ยังมีอีกหลายที่ในเมืองไทยที่สวยๆอีกหลายที่ โดยเฉพาะที่นี่ เลยอยากจะไปลองสัมผัสด้วยตัวเองจะได้แนะนำทุกคนๆได้อย่างเต็มปากอีกด้วยค่ะ
โดย: kim hanuel IP: 1.20.19.69 วันที่: 24 เมษายน 2557 เวลา:23:33:39 น.
  
ที่โรแมนติก เหมาะกับการไปเที่ยวกับคนที่เรารัก และหวังว่าจะได้สมาชิกตัวน้อยๆ เพิ่มสักคน ...ขอบคุณค่ะ
โดย: Nuinui - Siriphan L. IP: 110.171.81.217 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:0:12:52 น.
  
สวยมากๆ ค่ะ อยากไปสักครั้ง
โดย: Ying Ja IP: 124.120.92.202 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:3:55:53 น.
  
The Naka resort is luxury place ทำใหชีวิต ที่พบเจอความวุ่นวา ได้หยุดพัก และค่อยๆก้าวเดินด้วยความ luxury life
โดย: boomnanu IP: 171.101.168.70 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:6:21:09 น.
  
เห็นรูปก็น่าไปมาก
โดย: jo IP: 27.55.162.136 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:8:04:17 น.
  
ปีหน้าจะแต่งงานแล้วค่ะ อยากไป Pre Honeymoon ที่ภูเก็ตค่ะ ถ้าได้รร.ที่สร้างบรรยากาศดีๆให้ความรักจะยิ่งดีเลย
โดย: TIPSUDA KHAMPHANYIM IP: 110.77.141.52 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:8:21:51 น.
  
หลบความวุ่นวายในเมือออกไปหาความสงบแบบ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ก็คงจะดีไม่น้อย ทำให้มีแรงกลับมาลุยงานต่อ ^^
โดย: Nana Jung IP: 192.99.14.34 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:8:53:58 น.
  
เหมือนเป็นดินแดนแห่งสวรรค์
ที่ไปแล้วจะไม่มีวันลืม
และจะเป็นเรื่องราวดีๆที่สำคัญในคืนวันฉลองการฮันนีมูนกับบรรยากาศที่เป็นใจที่สุด
โดย: kaning IP: 110.171.187.47 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:8:55:29 น.
  
ร่างกายผมต้องการทะเลครับ อยากไปทะเลมากครับ ขอผมไปเถอะครับ อยากไปที่สูดดดด
โดย: โอมคุง IP: 202.41.190.169 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:9:12:38 น.
  

หลงรัก อยากไปสัมผัสทรายขาวๆ น้ำทะเลใสๆคะ
โดย: ปีศาจดื้อ IP: 202.28.41.7 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:10:44:38 น.
  
ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”
ทะเลสวย หาดทรายขาว ที่พักสวยมาก ต้องไปสักครั้ง
โดย: Sasi IP: 171.100.229.122 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:11:41:08 น.
  
ถ้าถามว่า ... ทำไมถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury ที่ The Naka Island ?

ถ้าพูดถึงคำว่า Luxury เชื่อว่าหลายๆ คนคงคิดถึงรีสอร์ทหรูๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่หรูหรา ทันสมัย งดงามตระการตาที่เมื่อเห็นแล้วต้องร้อง ว้าวๆๆๆ วิว 360 ที่อลังการงานสร้าง Pool ขนาดใหญ่ที่สามารถว่ายน้ำไป มองวิวไปได้จากภายใน Villa แต่สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น เรากลับหาได้จากรีสอร์ท Luxury ทั่วๆ ไป

แต่ที่ The Naka Island กลับมีความพิเศษที่เราไม่สามารถหาได้จากที่อื่นๆ นั่นก็คือความเงียบสงบ ธรรมชาติที่สวยงาม การได้อยู่ใกล้ชิดกับหาดทราย สายลม ท้องทะเล แสงแดด ภายใต้การดูแลจากพนักงาน ที่เปรียบเสมือนชาวเกาะที่ดูแลผู้มาเยือนเป็นอย่างดี

บางทีประสบการณ์ Luxury อาจจะไม่ได้เกิดจากการปรุงแต่ง แต่อาจจะเกิดจากความสุขที่เราได้รับจากธรรมชาติรอบๆ ตัว ที่ไม่สามารถหาจากที่ไหน แต่ที่ The Naka Island กลับมีสิ่งเหล่านี้ ที่รอให้เราได้ไปสัมผัสสักครั้ง ...
โดย: Por Teerpaorn IP: 125.27.68.192 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:11:46:06 น.
  
หากจะหาโรงแรมที่สวยบริการเป็นเลิศจนแอดมิน "พักสบาย"กล่าวถึงและแนะนำแฟนเพจทั่วทั้งหลายให้ได้รู้จัก เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีถึงดีมาก ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ มองไปทางไหนก็เห็นแต่สิ่งที่สวยงาม หาดทรายขาว น้ำทะเลใส พื้นที่โดยรอบสวยงาม จนกลมกลืนไปเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่นั้น จนอดใจไม่ไหวแน่ที่จะเดินสำรวจไปทั่วๆ กับสิ่งมหัศจรรย์ของ  The Naka Island
โดย: Chadanot Aum IP: 171.96.240.12 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:11:58:04 น.
  
ทรายขาวๆ น้ำใสๆ ฟิน อ่ะ
โดย: Wichittra IP: 103.10.230.243 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:12:34:40 น.
  
ทะเลสวย หาดทรายขาว ที่พักเลิศ แถมฟรีอีกต่างหาก อิอิ ช๊อบชอบ อยากไพาครอบครัวของเราไปดูดดื่มบรรยากาศดีๆๆแบบนี้คะ
โดย: Aon Aihua IP: 124.122.192.184 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:12:39:46 น.
  
ยังไม่เคยไปภูเก็ตเลยค่ะ แล้วก็อยากไปเที่ยวสถานที่พักผ่อน สบายๆ บรรยากาศดีๆ ค่ะ
โดย: tudtu IP: 202.91.23.4 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:13:00:07 น.
  
ที่นี่ยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่เยอะมาก ทำให้เราได้ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งค่อนข้างหาได้ยากแล้วในประเทศไทยเรา อีกทั้งยังมีทะเลที่ทั้งใส และสวย มีกิจกรรมหลายอย่างที่เราสามารถทำได้ภายในรีสอร์ทโดยไม่ต้องออกไปไหน ถือเป็นการพักผ่อน ชาร์จแบตให้กับร่างกายอย่างแท้จริงค่ะ
โดย: Jibi Pakji IP: 58.8.14.107 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:13:07:02 น.
  
เห็นในรายการที่นี่หมอชิต แล้วเพ้อมากสวยตะลึง จนต้องมาหาดูรีวิวเพิ่มในเน็ต ยิ่งดูรีวิวยิ่งเพ้อ เหมือนอยู่บนเกาะส่วนตัว โรแมนติกสุดๆ เหมาะแก่การฉลองครบรอบ 10 ปีของเรากับสามีมากกกก
โดย: Aphisaranee Kulasree IP: 223.204.9.13 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:13:14:37 น.
  
สุขใจมากเวลาที่ได้นอนบนผืนทราย มองไปสุดลูกหูลูกตา เห็นเส้นขอบฟ้าตัดกับท้องทะเล ทะเลเมืองไทยสวยไม่แพ้ที่ใดในโลกจริงๆนะ
โดย: ิีีbuulin IP: 101.108.155.122 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:13:38:34 น.
  
The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa เป็นสถานที่พักผ่อนที่สวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติ ทะเล สายลม แสงแดด หาดทรายขาว เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนของทุกๆเพศทุกๆวัยค่ะ รวมถึงไปเป็นหมู่คณะค่ะ หรือไปแบบส่วนตัวก็โรแมนติกมากค่ะ
โดย: Duan IP: 202.176.82.171 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:13:51:18 น.
  
อยากไปเป็นชาวเกาะ. ชีวิตช้าๆ @ นาคา
โดย: Ganaphat IP: 171.97.8.162 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:13:59:32 น.
  
ที่พักในฝัน สวรรค์บนดิน..The Naka Island, Phuket 😍😍
โดย: khanohmpung IP: 171.5.71.215 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:14:24:18 น.
  
วิวสวย น้ำใส บรรยากาศดี อาหารน่าทาน
น่าไปมากๆ เลยค่ะ
โดย: ying IP: 202.28.7.114 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:15:01:46 น.
  
"ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island"

อยากกลับไปสัมผัสประสบการณ์อีกครั้ง ชอบที่ห้องพักสวย ให้ความรู้สึกสบายแบบเท่ห์ๆ อากาศร้อนๆ แบบนี้ ทำให้อยากกระโดดลงสระส่วนตัววันละหลายๆ ครั้ง แต่ที่ชอบนอกเหนือจากห้องคืออาหารเช้า ที่มีทั้งแบบ Buffet และสั่งจากเมนู ที่สำคัญคือมี Champagne รวมอยู่ในอาหารเช้าด้วย ซึ่งยังไม่เคยเห็นจาก luxury hotel อื่นเลย สภาพแวดล้อมของรีสอร์ทสร้างความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนแบบ luxury มากๆ
โดย: Muthita IP: 58.8.3.145 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:15:29:21 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”...
....เพราะว่า " ดูจากรีวิวนี้แล้ว มันแบบว่า สะกิดคนข้างกายแล้วอ่ะค่า แบบ.. อยากไปพักผ่อนที่นี้มากมาย ทั้ง สถานที่พัก บรรยากาศ กิจกรรมที่น่าสนุก และอาหารที่สุดจะเย้ายวนชวนหิว...อยากไปค่าาา"

..นันทวัน/ดี
โดย: Chuicy IP: 202.57.176.39 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:15:55:51 น.
  
เดินทางมาทั่วโลกค่ะ แต่รักเมืองไทย รักทะเลไทยที่สุด มัลดีฟที่ว่าสวยแล้ว แต่ก็สู้ทะเลไทยบ้านเราไม่ได้ และคิดว่า "นาคา" รีสอร์ทส่วนตัว ก็จะไม่ทำให้ผิดหวัง ทะเลไทยสวยที่สุดในโลกกกกกกกค่ะ :))
โดย: wonderjib IP: 192.99.14.34 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:16:20:27 น.
  
อยากฮันนี่มูนที่นี้ครับ
โดย: Krit leetavorn IP: 27.55.196.247 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:17:29:26 น.
  
บรรยากาศเหมาะที่จะพักผ่อน สถานที่สวยมากๆ อยากไปโดนสักครั้งในชีวิตคร้า ^^
โดย: Vimolrat Chaiaroon IP: 124.121.230.243 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:19:10:20 น.
  
อยากมีโอกาสสัมผัสที่พักตากอาการศที่หรูหรา แบบนี้สักครั้งค่ะ
โดย: นารีรัตน์ วงศ์วัน IP: 58.137.201.27 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:19:31:03 น.
  
ดูจากรีวิวนี้แล้วอยากไปกับสามีเป็นที่สุด คิดว่าจะเป็นทริบที่สร้างบรรยากาศในการมีน้องติดพุงกลับมาได้เป็นอย่างดีเชียว
โดย: Somsri Sabuydee IP: 1.10.199.6 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:21:24:52 น.
  
รีวิวน่าไปมากค่ะ อยากพาคุณแม่ไปพักผ่อน สถานที่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ธรรมชาติที่งดงาม ได้รางวัลใหกับชีวิต ชาร์ตแบตให้เต็มที่พร้อมลุยกับชีวิตต่อไปค่ะ ^__^
โดย: Pelagie Praew IP: 171.7.213.88 วันที่: 25 เมษายน 2557 เวลา:21:40:48 น.
  
อยากไปพัก เพราะ ความเป็นธรรมชาติที่สวยงามกลมกลืนกับสถาปัตยกรรมของสถานที่แห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งกับการพาครอบครัวที่รักไปผ่อนคลาย และใช้เวลาที่มีค่าด้วยกันกับ the Naka Island
โดย: อุ๊ดจิม IP: 223.205.107.46 วันที่: 26 เมษายน 2557 เวลา:12:09:47 น.
  
The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa เป็นเกาะที่อยากพาครอบครัวมาพักผ่อน หยุดเวลาของสังคมเมืองแห่งความสับสนวุ่นวาย พักรีสอร์ทที่หรูหรา โรแมนติก บรรยากาศดี หาดทรายขาว อาหารอร่อย ผืนน้ำกับผืนฟ้าเป็นผืนเดียวกัน
โดย: Supapong Saipankaew IP: 58.10.0.103 วันที่: 26 เมษายน 2557 เวลา:15:55:24 น.
  
สวรรค์บนดิน อย่างไปซักครั้งหนึ่งในชีวิตครับ
โดย: Songpol Petchploy IP: 124.121.196.240 วันที่: 26 เมษายน 2557 เวลา:16:32:16 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะอยากไปพักกาย พักใจ นอนดูดาว และนอนรอชมพระอาทิตย์ขึ้น กับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย แค่คิดก็สุขสุดๆแล้วคะ
โดย: s.kanjanopas IP: 180.180.181.50 วันที่: 26 เมษายน 2557 เวลา:20:47:46 น.
  
ยังไม่เคยมีโอกาสได้ไปภูเก็ตสักครั้ง หากมีโอกาสก็อยากให้ The Naka Island เป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดี ช่วยปิดประสบการณ์แบบ Luxury ในวันพักผ่อน ได้สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติแบบเต็มอิ่มจุใจ ในระดับพรีเมี่ยม
โดย: baifern silpakorn IP: 171.101.134.23 วันที่: 26 เมษายน 2557 เวลา:21:11:36 น.
  
อยากไปที่นี่มากๆ เพราะได้เห็นภาพจากสื่อต่างๆ โดยเฉพาะจากที่รายการและดาราไป เช่น โตโน่กับแตงโม ถ่ายรูปมาสวยงามมากๆค่ะ ได้บรรยากาศของการพักผ่อนแบบ luxury อย่างแท้จริง เป็นที่พักที่ออกแบบได้ดีค่ะ
โดย: Ying Sushollatee IP: 27.145.145.173 วันที่: 26 เมษายน 2557 เวลา:21:59:28 น.
  
อยากพาคุณแม่ไปพักผ่อนในสถานที่สวยๆแบบนี้
ท่านทำงานเหนื่อยมาทั้งชีวิต ถ้าได้ไปคงเป็นของขวัญของแม่ที่แม่คงดีใจมากค่ะ
โดย: Zelda Chin IP: 1.10.199.148 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:3:53:41 น.
  
อยากเก็บความประทับใจแล้วได้รับความทรงจำที่แสนพิเศษ จาก naka island ค่ะ
โดย: หนึ่งฤทัย IP: 58.11.209.11 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:6:33:07 น.
  
สวยมาก มีความโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติและความทันสมัยที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวค้ะ
โดย: chuanchuen swu IP: 171.96.240.183 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:8:59:56 น.
  
อยากไปเพราะว่า เป็นโรงแรมรูปแบบที่หรูสบายและมีธรรมชาติรอบตัวให้สัมผัส ทำให้ได้รับบรรยากาศที่สุขสบายรีแลกซ์เหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ โดยที่ไม่ต้องไปตะลอนๆเที่ยวให้เหนื่อย ปกติเป็นคนชอบจ.ภูเก็ตอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอเห็นที่นี่รู้สึกรักประเทศไทยยิ่งกว่าเดิม ขอบคุณ The Naka Island นะค่ะ ที่สร้างสิ่งดีๆไว้ให้พวกเราคนไทยได้มีที่สวยๆและบริการดีๆเพิ่มมาอีกหนึ่งสถานที่
โดย: Niklaus IP: 223.204.194.52 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:10:44:47 น.
  
"ภูเก็ต" ชื่อนี้อยากไปมานานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว อาหาร โดยเฉพาะโรงแรมหรู หากได้ไปสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ The Naka Island ห้อง Pool Villa ด้วยแล้ว แหม๋..
โดย: แอล IP: 180.180.184.190 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:22:08:37 น.
  
กำลังวางแผนไปเที่ยวภูเก็ตเดือนหน้า เห็นรีวิวชุดนี้แล้วสงสัยต้องจองไปพักซักคืนสองคืน
The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa ประสบการณ์ระดับ Luxury ที่น่าไปสัมผัส ไปพักที่นี่คงเหมือนหลุดไปอยู่ยังอีกโลกที่สงบเงียบ อยากไปนั่งหายใจทิ้ง ๆ ดูดดื่มธรรมชาติและโอโซนให้ชุ่มปอด แค่นึกถึงก็อยากจะไปแล้ว
โดย: ปู IP: 171.7.72.108 วันที่: 27 เมษายน 2557 เวลา:23:43:29 น.
  
บรรยากาศดีๆแบบนี้ อยากพาคุณแม่ไปเปิดหูเปิดตา พักผ่อนแบบชิวๆ เพราะท่านทำงานเหนื่อยมาทั้งชีวิต ถ้ามีโอกาศได้ไป สัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ The Naka Island คงเป็นกำไรชีวิต และท่านคงมีความสุขมากๆค่ะ
โดย: สมศรี สบายดี IP: 1.10.199.156 วันที่: 28 เมษายน 2557 เวลา:5:14:33 น.
  
อะไรที่เรียกว่าการพักผ่อนอย่างแท้จริง รีวิวนี้ทำให้ผมเห็นเลยว่าการพักผ่อนที่แท้จริงเป็นอย่างไร การได้เดินเตะทรายที่ชายหาด การได้นอนรับลมและไอแดดบนเปลญวนริมเล ได้ไปนั่งดูนักตกปลาเค้าตกปลาแปลกๆหน้าตาแปลกๆที่เราไม่เคยเห็น มีสีสวยสะดุดตา ที่พักเอนกายยามบ่ายคล้อยที่เหมือนนอนอยู่กลางทะเล เพราะมองไปเห็นทะเลไกลโพ้นอยู่รายรอบ น้ำทะเลสีฟ้าอมเขียว หรือสีฟ้าเทอร์ควอยส์ ผมไม่แน่ใจเรื่องชื่อสี แต่มันเป็นสีของน้ำทะเลที่ยังสวยงามมากครับ ที่พักที่แสนวิเศษมีเตียงนอนสีขาวนุ่มอบอุ่นและอาหารชั้นเลิศน่าทาน สุขใดไหนเล่าจะเท่าได้พักผ่อนอย่างแท้จริงแบบนี้ครับ อิจฉาบล็อคเกอร์จัง
โดย: Som Kung IP: 171.96.240.97 วันที่: 28 เมษายน 2557 เวลา:10:00:05 น.
  
ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ตอบ : 1. รีสอร์ทสร้างขึ้นมาให้ผู้พักได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้นไม้ น้ำทะเลใส หาดทรายสวย ลมทะเล และแสงแดง 2. สระว่ายน้ำสีเขียวมรกต ที่ทำให้กลมกลืนกับธรรมชาติ 3. ห้องพักใหญ่และกว้างขว้างเหมาะจะมาพักผ่อนหรือหลบหนีจากเรื่องราววุ่นวายจากการทำงาน 4. ทุกห้องมีห้องสตรีมส่วนตัวด้วย (รักมากเลย ฟินด้วย) 5. มีกิจกรรมทางน้ำหลายอย่าง เช่น ดำน้ำดูปลานีโม่หน้าหาด ไม่ต้องนั่งเรือไปไกลๆ (เมาเรือมากมาย)
ข้อสุดท้ายสำคัญมาก !!!!!! 6. ถ้าได้รางวัลนี้ จะต้องจองห้องพักเพิ่มอีก 1 คืน เพราะที่พักของ @ The Naka Island, Phuket นอนคืนเดียวไม่พอค่าา ^0^ ไม่งั้นไม่ฟินอะ ถึงแม้รางวัลให้คืนเดียวก็เหอะ
ขอบคุณค่ะ ที่ให้ร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ขอให้ได้ด้วยนะค่ะ จะได้ไปฟิน 3 วัน 2 คืน กับแฟน ปล. ทำครบตามกติกาแล้วนะค่ะ ตามที่แจ้งไว้ ^^
โดย: Punika Thaweethanathatree IP: 58.9.253.120 วันที่: 29 เมษายน 2557 เวลา:9:59:51 น.
  
อยากดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม อยากหาที่พักผ่อนที่สวยเเละเงียบสงบ เหมือนมีหาดส่วนตัว เเละไม่น่าเบื่อ เพราะว่ามีกิจกรรมให้เราเล่นเยอะ ไม่ว่าจะพายคายัครอบเกาะ ว่ายน้ำในสระ เล่นน้ำทะเล ตกปลา นอนอาบเเดด สน็อกเกอร์ริ่ง เล่นเรือใบ ปั่นจักรยานดูวีถีชวาวบ้าน ดูวิวธรรรมชาติถ่ายรุปสวยๆรอบเกาะด้วย คือไปได้ทั้งครอบครัว เเม้เเต่คนละวัยเเละทุกคนมีกิจกรรมให้ทำไม่มีเบื่อคะ พอไปถึงจุดนั้นมือทุกคนจะห่างจากเทคโนโลยีทั้งหลายเเหละ เเละจะเก็บประสบการณ์ความสนุกจนไม่อยากกลับเลยทีเดียว #แค่คิดก็สนุก #อยากไปจัง
โดย: natnicha chaiwongsri IP: 180.183.40.165 วันที่: 29 เมษายน 2557 เวลา:18:45:38 น.
  
ไม่มีอะไรมากไปกว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตอยากลองใช้ชีวิตแบบ luxury กะเค้าบ้าง
โดย: thanya IP: 113.53.235.94 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:9:47:59 น.
  
สวรรค์ชัดๆ
โดย: วราภรณ์ ราชเสม IP: 203.144.144.172 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:9:49:43 น.
  
อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนครับ ได้ชมรีวิวแล้วสวยมาก ชอบมาก อยากไปสัมผัสซักครั้ง
โดย: อิทธิพล ประมูลมาก IP: 58.9.19.62 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:10:02:35 น.
  
หลังจากอ่านรีวิวแล้วทำให้รู้ว่า ทำไมไปภูเก็ตตั้งหลายครั้งถึงไม่เคยได้ยินชื่อเกาะนี้เลย เป็นที่ๆน่าไปมากอีกที่ เพราะที่เคยไปภูเก็ตมาก็เคยไปแค่เกาะไข่ เกาะราชา หรือแม้แต่ไปเกาะตาชัยก็เคยมาแล้ว ที่นี่สวยมากๆเหมาะกับการพักผ่อนจริง

หวังว่าซักวันคงมีโอกาสได้ไปเกาะนี้ซักครั้ง ;)
โดย: Warangkana IP: 182.52.5.135 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:10:08:40 น.
  
อยากมีโอกาสได้ไปชมรีสอร์ทแสนสวย และสัมผัสบรรยากาศอันโรแมนติก อาหารน่ารับประทาน รสชาดคงจะถูกใจ จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำทีเดียว ^^
โดย: Pucca IP: 49.230.71.24 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:10:11:54 น.
  
The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่เป็นเป้าหมายที่พักที่ครอบครัวเราวางแพลนไว้ ว่าต้องไปพักให้ได้ เพราะทุกๆ ปีครอบครัวเราต้องไปเที่ยวภูเก็ต ปีนี้ก็ปีที่ 7 แล้วตามอายุลูกชายคนโต อยากพาลูกไปกระโดดน้ำ มองวิวสวยๆ พักสบาย กินอิ่ม นอนหลับ สัมผัสบรรยากาศดีๆ เก็บเป็นความทรงจำดีๆ ที่น่าจดจำให้ลูกๆ ค่ะ
โดย: chanjira Kiatjindarat IP: 171.99.75.76 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:10:55:37 น.
  
อยากหนีจากชีวิตวุ่นวายในเมืองใหญ่ ไปค้นหาชีวิตใหม่ๆกับ luxury resort บนเกาะที่เหมือนเทพนิยายที่ถูกเล่าขานว่าเป็นสวรรค์เล็กๆที่ถูกซุกซ่อน กับ The Naka Island, Phuket ค่ะ
โดย: Doiily OO IP: 27.55.133.108 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:10:56:32 น.
  
สรรค์บนเกาะนาคาใหญ่ ห่างจากฝั่งชั่วอึดใจ เราก็จะพบรีสอร์ทระดับLuxury ที่จะทำให้เราประดุจดั่งเจ้าหญิงเจ้าชาย ด้วยชายหาดส่วนตัวทอดยาวลงในทะเล ท้องฟ้า พื้นน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และกิจกรรมที่มีให้เล่นอย่างครบครัน ที่จะทำให้พักผ่อนของเราเป็นวันที่แสนสุขไม่รู้ลืม....
โดย: Natcha IP: 27.55.167.108 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:11:03:12 น.
  
ตั้งเเต่เกิดมายังไม่เคยไปพักโรงแรมที่หรูระดับนี้เลยค๋าาาาาา ในชีวิตอยากไปสัมผัสความรู้สึก luxury แบบพิเศษ เเบบนี้ดูสักครั้ง
โดย: Prapapron IP: 49.231.13.131 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:11:57:37 น.
  
อยากไปสัมผัสที่ Luxury กับที่นี่ The Naka Island
มีกิจกรรมเยอะดี ทั้งตกปลา เล่นเรือใบ สน็อกเกอร์ริ่ง พายคายัครอบเกาะ ห้องสวย ที่นอนน่านอนมาก เหมือนในหนังเลย สระว่ายน้ำใหญ่ สวย
โดย: Minnie Jz IP: 171.7.117.13 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:14:11:04 น.
  
สถานที่พักสวย วิวดีมากเลย สระน้ำกว้างใหญ่ สวยงาม น่าลงไปเล่น อาหารน่ากินมากมายเลย ห้องพักก็สวยๆๆๆๆๆๆ กว้างจัดเป็นสัดส่วน กิจกรรมเยอะแยะ ครบครัน
โดย: NooNok Nok IP: 171.7.117.13 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:14:14:03 น.
  
พอดีทางโรงแรม The Naka Island ใจดีจัดที่พักมาให้
Paksabuy เลยจัดมาให้แฟนเพจได้มีโอกาสลุ้นไปพักโรงแรมที่หรูระดับนี้ เลยต้องมาวัดดวง เพราะถ้ารอเก็บเงินไปเอง คงอีกนานๆๆๆๆ กว่าจะได้ไปพักที่นี่

ชอบที่นี่ บรรยากาศดี หรูหรา ส่วนตัว อลังการทั้งที่พัก ทั้งบริการ ทั้งกิจกรรม
โดย: Kikumaru Bkk IP: 171.7.117.13 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:15:14:27 น.
  
อยากไปพักริมหาดส่วนตัวครับ
โรงแรมน่าไปพักมากครับ บรรยากาศหรู ห้องกว้าง เตียงไซส์ใหญ่ จะนั่งจิบไวน์ในอ่างอาบน้ำแสนโรแมนติกขนาดใหญ่ ในห้อง
หรือจะไปนั่งชิวเอ้าท์ กินลม ฟังเสียงคลื่ม ที่สระว่ายน้ำหรือหาดก็ไม่เร็ว

มีกิจกรรมมากมาย ทั้งตกปลา เล่นเรือใบ
สน็อกเกอร์ริ่ง พายคายัค ปั่นจักรยาน ซาวน่า ฟิตเนส โยคะ สปา นวดอโรมา นวดลูกประคบสมุนไพรร้อน ฯลฯ เยอะจนไปพัก 3วัน 2คืน คงจะไม่พอ

เหมาะทั้งไปเป็นคู่สวีทหวาน หรือ ไปยกก๊วนแก๊งส์
โดย: ภูธิปพัฒน์ ธนาพิรพัฒน์กุล IP: 171.7.117.13 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:15:29:46 น.
  
บรรยากาศน่าหลงไหลมากครับ
โดย: ธีทัต ศํกดิ์ธงชัย IP: 171.6.232.129 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:20:31:50 น.
  
วิวสวย บรรยากาศดี มีของแถมฟรีเป็นไอศครีมน้ำผลไม้เสิร์ฟริมสระ...สุดยอดดดดดด
โดย: รองรัชต์ IP: 110.171.58.239 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:21:01:26 น.
  
คงจะดีถ้าได้ไปขอแฟนแต่งงานในสถานที่สุดโรแมนติกอย่าง The Naka Island มันคงจะประทับใจไม่รู้ลืม
โดย: ์Nattapong IP: 171.7.29.53 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:22:27:18 น.
  
อยากหนีความวุ่นวายในเมือง และความเหนื่อยล้าในการทำงาน มาสัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม ที่พักสวยหรู บรรยากาศดีๆ อาหารก็น่ากินไปหมด
โดย: Anurax IP: 223.204.37.104 วันที่: 30 เมษายน 2557 เวลา:23:17:02 น.
  
อยากไปเที่ยวเกาะสวยๆแล้วเอามาเล่าให้เพื่อนๆฟัง ชวนเพื่อนไปเที่ยวซ้ำอีกหลายๆรอบ^^
โดย: Nuch Supornparn IP: 124.121.179.112 วันที่: 1 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:22:08 น.
  
The Naka Island , A luxury collection resort & spa เป็น 1 แห่งที่น่าไปที่สุดในภูเก็ตเลยค่ะ ทะเลสวย โรงแรมหรู ออกแบบได้เข้ากันดีกับธรรมชาติมาก มีกิจกรรมน่าสนุกมากมาย เมื่อปีที่แล้วได้อ่านรีวิวของคุณพักสบายใน pantip แฟนบอกว่าอยากจะไปก่อนตายให้ได้ แต่ไม่ทัน แฟนเสียชีวิตไปเสียก่อนด้วยโรคมะเร็ง ที่นี่จึงเป็นที่แห่งความทรงจำและเป็นเป้าหมายในชีวิตที่จะไปให้ถึงให้ได้ค่ะ
โดย: Sariask IP: 49.0.79.104 วันที่: 1 พฤษภาคม 2557 เวลา:8:14:47 น.
  
สงบ เป็นส่วนตัว ธรรมชาติมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อน
น่าหลงไหล
โดย: สรรเสริญ สืบสิน IP: 49.230.83.34 วันที่: 1 พฤษภาคม 2557 เวลา:8:48:36 น.
  
ฝันว่าอยากไปติดเกาะ... อยู่กับทะเล ...หาดทราย...สายลม... พักกาย...พักใจ...จากเมืองวุ่นวาย... ถ้าติดอยู่ที่ the naka มันคงเป็นเหมือนสวรรค์บนดินสินะ...
โดย: ma-maew vaewchinda IP: 110.171.212.81 วันที่: 1 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:59:31 น.
  
The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa เป็นรีสอร์ท ในฝัน ที่อยากจะไป พักผ่อน ใช้ชีวิต แบบ ช้า ช้า อยู่กับธรรมชาติ ไม่ต้องเร่งรีบ เป็นรีสอร์ท ที่ลงตัวทุกอย่าง ฟ้าสวย น้ำใส ที่พักสบาย ใครได้ไปสัมผัส คงมีความสุขมากค่ะ
โดย: ์ืืืNate Thita IP: 27.145.212.147 วันที่: 1 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:47:45 น.
  
อยากหนีความวุ่นวายไปผ่อนคลายที่ The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa Phuket เพราะเป็นรีสอร์ตที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ มีสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย อิงธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบาย ไม่ต้องเร่งรีบ ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ
โดย: Iample Pattamaporn IP: 27.145.12.34 วันที่: 1 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:47:58 น.
  
ติดตาม Instagram ดาราหลายๆคน เห็นเค้าไปพักที่นี่แล้วในใจนึกอิจฉา อยากไปสัมผัสประสบการณ์หรูหรา ดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมอาหารรสเลิศที่นี่ดูสักครั้ง ดูรูปแล้วมันรู้สึกถึงความอบอุ่น เหมือนได้หลุดไปอยู่อีกโลกนึง โลกที่มีความสงบ ผ่อนคลาย หนีความวุ่นวาย ไปพักผ่อนแบบ Exclusive ได้ความรู้สึกเหมือนเป็นคนสำคัญ เป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ paradise on earth !
โดย: ich bin zee IP: 113.53.14.248 วันที่: 1 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:21:50 น.
  
อยากไปเที่ยวภูเก็ต แล้วได้พักโรงแรมที่หรูหราอย่าง The Naka Island เพราะถ้าเป็นชีวิตจริงคงไม่ได้พักที่หรูหราแบบนี้แน่นอน เลยอยากให้เป็นรางวัลชีวิตค่ะ
โดย: Nupuii luise IP: 182.52.101.61 วันที่: 2 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:15:19 น.
  
ชอบบรรยากาศของโรงแรมมากค่ะ หรูหรา แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้ดีทีเดียว เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ได้พักที่หรูๆแต่ยังคงได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมาก เหมือนเป็นส่วยหนึ่งของธรรมชาติเลยค่ะ
โดย: noidaoruedee IP: 61.90.26.158 วันที่: 2 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:33:12 น.
  
มีแพลนจะไปถ่าย pre wedding ค่ะ อยากให้มีช่วงเวลาที่น่าจดจำประทับใจในบรรยากาศที่สวยงาม และมีความสุข ที่เลือกภูเก็ต เพราะ....ทริปแรกที่ เราสองคนไปเที่ยวด้วยกันคือ phuket ระยะเวลาผ่านไป 8 ปี เรากำลังจะแต่งงานกัน.....จึงเลือกถ่าย pre wedding ณ สถานที่แรกที่น่าจดจำ ไม่มีวันลืมของเราค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
โดย: Arunrat Pokum IP: 203.107.236.3 วันที่: 2 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:35:11 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ” ให้รางวัลครั้งหนึ่งกับครอบครัวที่แสนอบอุ่น ประทับใจในความทรงจำที่ไม่มีวันลืม และไม่สามารถหาความสุขจากที่ใดได้อีกเลย
โดย: Petong IP: 202.12.74.129 วันที่: 2 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:48:51 น.
  
อยากให้ป๊ากะแม่ไปพักผ่อนที่สวยๆ สบายๆ แบบนี้เลย เป็นของขวัญสำหรับการทำงานเลี้ยงลูกๆ มานานจนถึงวัยเกษียนแล้วค่ะ
โดย: Samall Lek IP: 110.168.204.171 วันที่: 2 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:29:01 น.
  
อยากจะสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อยากใกล้ชิดธรรมชาติในบรรยากาศที่แสนดี ที่สำคัญคือ อยากจะพาคุณพ่อคุณแม่ไปพักผ่อนในที่พักที่สวยงามลงตัวค่ะ อยากจะทำเป็นเซอร์ไพรส์ให้พวกท่านค่ะ :)
โดย: Supit Chaya IP: 27.55.34.49 วันที่: 2 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:33:49 น.
  
อยากจะพาพ่อกับแม่ไปมองวิวจากทิวเขาผ่านความงามของท้องทะเลสีเขียวมรกตที่โอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจีค่ะ
โดย: Pupae Rossarin Intaraopat IP: 114.109.139.27 วันที่: 2 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:23:49 น.
  
ปกติรับจัดงานแต่งงานให้ลูกค้าต่างชาติ เลยฝันว่า อยากจัดงาน Renewal Wedding ของตัวเองตอนครบ 10 ปี แบบ Ocean View ปีนี้แต่งงานครบ 10 ปี ตอนนี้สามีเริ่มชวนมองหาสถานที่สำหรับจัดงานละ The Naka Island คือ หนึ่งในนั้นค่ะ 💖💖
โดย: Tarn Tanya IP: 118.173.71.198 วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:11:02 น.
  
ที่นี่คือที่ฉันเลือกแล้ว สำหรับการพักผ่อน
โดย: Dimond Andaman IP: 49.230.78.192 วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:19:13 น.
  
สวยอ่ะ เห็นแล้วงึด..อยากไปพักให้หายงึดซะหน่อย
โดย: pongpeera IP: 49.0.68.44 วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:09:50 น.
  
อยากไปเที่ยวอยากไปผ่อนคลายเก็บเกี่ยวความสุขในบรรยากาศแสนร่มรื่นที่มีแต่น้ำทะเลและที่พักสุดหรูในรีสอร์ทแห่งนี้ อยากไปสักครั้งในชีวิตค่ะ
โดย: Patchaya Jantarasilaporn IP: 101.109.8.211 วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:40:07 น.
  
อยากไปพักผ่อนในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน มีแต่น้ำทะเลและบรรยากาศที่น่าหลงใหล เป็นประสบการณ์ที่อยากไปเก็บเกี่ยวถือเป็นกำไรชีวิตครับ
โดย: Cheguevara Babaobaa IP: 101.109.8.211 วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:57:42 น.
  
อยากไปพักผ่อน อยากไปสัมผัสสักครั้ง
น้ำทะเลสวยใส รีสอร์ทน่าอยู่ สวยงามจิงๆ
โดย: Kanitta Koson IP: 101.109.8.211 วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:08:58 น.
  
อยากไปสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ The Naka Island เพราะเคยดูเทปรายการที่นี่หมอชิต แล้วเค้าไปถ่ายทำที่ The Naka หลังจากนั้นก็ตั้งปฏิญาณไว้ว่าชีวิตนี้จะต้องไปที่นี่ให้จงได้ เพราะดิชั้นเป็นคนที่หลงรักในทะเลเอามากๆๆ ไปกี่ครั้งก็ไม่มีวันเบื่อ ไปทะเลกี่ครั้งก็ไม่เคยพักแบบอยู่บนเกาะเลย อยากได้อารมณ์แบบติดอยู่บนเกาะบ้างอ่ะค่ะ The naka เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ให้อารมณ์ "ธรรมชาติ" กับผู้มาพักอาศัยได้เป็นอย่างดี บางครั้งความสุขก็เกิดจากธรรมชาติได้ โดยไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมากมาย แค่นี้ก็สุขสุดๆๆแล้วค่ะ
โดย: Alice Thanadetmetha IP: 58.11.53.131 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:48:53 น.
  
สะดุดชื่อรีสอร์ทก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่ะ จำง่าย กระแทกตา และชวนสงสัยว่าทำไมถึงใช้ชื่อนี้ดี พอได้อ่านรีวิวที่ทางพักสบายเองทำขึ้นมายิ่งตื่นตาตื่นใจ ชอบการตกแต่ง และโทนสีของรีสอร์ทที่สบายตารู้สึกละมุน ยิ่งเป็นคนชอบอะไรกลมๆ มนๆ อยู่แล้ว เห็นรีสอร์ทเป็นแบบนี่ยิ่งน่าดึงดูด เห็นก้อนกลมๆ เรียบๆสะอาดตา ทรายสีขาว กับผืนน้ำสีฟ้า ทุกสิ่งทุกอย่างของที่นี่สร้างความผ่อนคลาย และดึงดูดใจให้มาเยือนเป็นที่สุด
โดย: Warangkana Rujicharn IP: 58.10.8.48 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:51:51 น.
  
ดูในรูปแล้วสวย แต่ยังไม่เชื่อ เลยต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเองค่ะ
โดย: namtaohoo IP: 115.87.3.52 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:53:35 น.
  
เพราะอยากไปจัดงานแต่งงานที่ the naka island ค่ะ อิอิ
โดย: janejung1 IP: 1.46.96.240 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:55:12 น.
  
เมื่อดูรีวิวจบ ประทับใจในความหรูหราที่สร้างอย่างลงตัวกับธรรมชาติ บรรยากาศดี ห้องพักน่าไป เหมาะแก่การพักผ่อน เลยคิดว่าที่นี่ต้องไปสัมผัสด้วยตนเองให้ได้สักครั้ง กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกก็ดูเยอะดี
โดย: Maple's lala IP: 113.53.34.145 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:57:25 น.
  
ทะเลไทย สวยสะพรั่งขนาดนี้ จะไปพักผ่อนทั้งที จะไปแบบ เบๆ ทำไมกัน The Naka Island นี่หล่ะค่ะ เหมาะแล้วกับความงามของทะเล การได้พักผ่อนในที่ที่ดีๆแบบนี้ กับวิวดีๆตรงหน้า ... สะกดจิตสะกิดใจที่สุดแล้วหล่ะค่ะ :)
โดย: Worapan IP: 58.9.20.250 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:10:13 น.
  
เห็นรีวิแล้วอยากไปสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ The Naka Island เพราะว่ามันสวยมาก เกินบรรยาย ใครได้ไปพักสักคืนคงประทับใจมิรู้ลืม อยากไปมากๆ ค่ะ ฉลองกับแฟนเพราะตอนนี้มีสมาชิกใหม่แล้วจร้า
โดย: มัณทนา ขวัญเมือง IP: 1.47.147.51 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:12:57 น.
  
สวยมากค่ะ ห้องสวยมาก สระว่ายน้ำก็น่าว่ายสุดๆ กิจกรรมก็มีหลายอย่างดูน่่าสนใจ ถ้าไปพักคงได้ผ่อนคลายจริงๆ
โดย: chanpen kuntholbut IP: 114.109.160.92 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:32:30 น.
  
คงฟินที่สุด กับประสบการณ์พิเศษ Luxury ที่ The Naka Island
โดย: Nui Pisit Suravoranon IP: 49.0.117.195 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:39:48 น.
  
The Naka Island สวยจับจิต
ครุ่นพินิจคิดอยากไปให้ใจหาย
เที่ยวไปดูทะเลให้ผ่อนคลาย
แสนสบายกายาที่ Naka Resort เอย

อยากไปมากค่า รีสอร์ทอาร๊ายสวยใสอิงธรรมชาติ แถมบรรยากาศและห้องยังเลิศหรูอลังการดาวล้านดวงขนาดนี้ ^^
โดย: Supaporn Ratthanapas IP: 101.109.205.243 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:47:47 น.
  
ชอบความเป็นธรรมชาติค่ะ และทุกอย่างถูกจัดวางแบบผสมกลมกลืนดูสบายถ้าได้ไปพักสักครั้งคงจะมีความสุขไม่น้อย
โดย: ปราณี มีมงคล IP: 203.144.144.162 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:18:00 น.
  
ของดีที่สุดลำดับต้นๆใครก็อยากได้จร้า
โดย: นุจรี IP: 171.98.223.73 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:22:03 น.
  
ยังไม่รู้จะมีโอกาสได้ไปเองหรือเปล่า คงจะมีแต่เล่นเกมส์ที่จะทำให้ผมและครอบครัวได้ไปพักผ่อนจริงๆๆ
โดย: สรพงศ์ IP: 114.109.0.211 วันที่: 4 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:36:01 น.
  
3 คำสำหรับ Naka island : ฟิน เริ้ด ชิลลล
รีสอร์ทชวนฝัน หลงรักตั้งแต่แรกเห็นในรุปรีวิว
อยากไปสักครัิงในชีวิต
โดย: Notty note IP: 49.230.140.99 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:2:01:36 น.
  
มีโปรแกรมต้องไปทำงานที่ภูเก็ตอยู่แล้วค่ะ ถ้าได้ไปพักผ่อนที่นี่หลังจากทำงานเสร็จ มันเป็นอะไรที่ฟินมาก
โดย: Pae Backpack IP: 1.47.102.83 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:6:07:02 น.
  
ร่วมกิจกรรมตอบคำถาม : ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island

คือแบบ ดูรีวิวแล้วมันใช่มาก !!!
ทะเลสวย น้ำใส พักสบาย ดูปลานีโม่ โอ๊ยยย!! มันจะมีที่ไหนงดงามไปมากกว่านี้ ธรรมชาติที่งดงามเกินบรรยายคือเหตุผลที่อยากใช้เวลาเบาๆ พักสบายๆ แบบ LUXURY ที่ The Naka Island มันโนใจคร้าบ
โดย: Krid K. IP: 124.122.118.188 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:28:25 น.
  
อยากจะไปๆ เกาะสวาทหาดสวรรค์ ทำให้ชีวิตแต่ละวันมีความสุข อยู่ในห้องว่ายน้ำไม่มีทุกข์ เล่นทะเลคลุกทรายหาดส่วนตัว และชัวร์ๆว่าได้ดูดาวใต้ฟ้าเอย
โดย: นุ่ม IP: 49.230.189.38 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:53:11 น.
  
ทำไมถึงอยากไปที่ The Naka Island ตอบสั้นเลยนะคะ
"ที่พิเศษ ไปกับคนพิเศษ เพื่อจะมีอีกคนที่พิเศษในชีวิต" คะ
โดย: ผึ้ง IP: 171.96.61.199 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:8:22:41 น.
  
อยากพักงานที่โลกมนุษย์ ไปพักผ่อนในดินแดนที่สวรรค์สร้าง เกาะนาคาใหญ่ กับที่พัก The Naka island แค่นี้ .. ก็สุดจะบรรยายแล้วค่ะ
โดย: Petit A Petit (beachsai ) วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:33:10 น.
  
สวยเกินบรรยายนี่แหละการรังสรรค์จากธรรมชาติ ทำให้เราได้สัมผัสมุมมองใหม่ๆ บวกกับความริเริ่มคิดสร้างสรรค์จากฝีมือมนุษย์ ลงตัวทุกรูปแบบ แยากให้ของขวัญกับครอบครัวสักครั้ง ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ ครับ
โดย: soodkhet thengyarm IP: 49.230.176.252 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:34:04 น.
  
อยากมีคนพิเศษ ในสถานที่พิเศษเช่นนี้ บรรยากาศดีๆ สวยงาม น่าพักกาย พักใจ ชาร์จแบตชีวิต ในยามที่สุขหรือทุกข์ ก็ขอให้ได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ ที่พักดี หาดทราย สายลม แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว
โดย: พัชรา ธงยศ IP: 182.52.134.8 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:34:57 น.
  
จากรีวิวของ K.Paksabuy และที่เพื่อนเคยไปพัก แน่ะนำว่า ถ้าอยากไปพักพูลวิลล่าที่สุดยอดทั้งบรรยากาศ ห้องพัก บริการ ให้มาที่ The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa สักครั้ง และจะรู้ว่าเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก!!
โดย: Patcharat Chaisavetkanon IP: 124.120.253.30 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:40:03 น.
  
สักครั้งในชีวิตอยากมีช่วงเวลาดีๆบรรยากาศดีๆและสถานที่ๆพิเศษสุดกับคนที่เรารัก เพื่อความทรงจำที่ดีที่สุดของสองเราครับ :)
โดย: Panupan IP: 223.205.248.85 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:54:19 น.
  
เห็นบรรยากาศจากภาพรีวิวแล้วใจละลาย อยากไปพักมากกๆ
ห้องพัก ชายหายของ The Naka Island สวยและน่าเข้าพักสุดๆ อยากไปๆๆๆๆๆ
โดย: พิมลณัฐ แสงสุริยะฉายา IP: 114.109.134.180 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:59:16 น.
  
อยากไปสัมผัสน้ำทะเลใสๆ หาดทรายสวยๆ ท้องฟ้าสีคราม ที่ The Naka Island สวรรค์บนดินของคนรักทะเล
โดย: Joyly IP: 223.206.250.102 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:08:17 น.
  
สวยจริงๆขอบอกบ้านเราเอง แต่อยากนอนโรงแรมอะ
โดย: pu IP: 1.0.248.223 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:08:41 น.
  
ฟ้าสวย น้ำใส ที่พักเป็นเลิศจริงๆ ค่ะคุณชาย
โดย: A Pun Arun (เอ เองค่ะ ) วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:12:42 น.
  
บรรยากาศน่าไปพักผ่อนมากๆค่ะ สวยทุกจุด อยากไปสัมผัสบรรยากาศดีๆ คงโรแมนติกน่าดูค่ะ สวรรค์แท้ๆ
โดย: June IP: 124.120.234.149 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:30:33 น.
  
ทำไมถึงอยากสัมผัสการผักผ่อนแบบ luxury ที่ The naka island เพราะว่าที่นี่ คือหนึ่งในสถานที่ ที่ดิฉันตั้งใจที่จะไปพักมากเป็นอันดับต้นๆอยู่แล้ว เพราะสามารถตอบโจทย์ในความต้องการของเราได้คะ ไม่ว่าจะเป็นวิวที่สามารถมองเห็นได้จากห้องพัก สระว่าย จากุชี่ ห้องสตรีม เตียงนอนที่นุ่น สุดแสนจะโรแมนติกมากๆคะ เพราะเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้ว ที่นี่the naka island ให้ความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว สามารถทพทำให้เรา รู้สึกถึงการพักผ่อนได้จริงๆคะ
โดย: Duangporn IP: 1.47.102.185 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:00:12 น.
  
ถ้าจะให้ตอบว่า ทำไมถึงอยากมาสัมผัสการผักผ่อนแบบ luxury ที่ The Naka Island..
คำตอบมันยาวนะ..มาทำงานภูเก็ตหลายปีแล้ว ได้ยินชื่อเสียง The Naka จากเพื่อนๆ, ขับรถผ่านบ่อยๆ เคยบอกกับสามีว่า ฉันอยากจัดงานแต่งริมทะเลที่สุด และ The Naka นี่แหละที่ฉันจะเลือก (ถ้าถูกลอตเตอรี่นะ เพราะลำพังเงินเดือนไม่มีปัญญาคะ)
The Naka มีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบ สงบ โรงแรมก็สวย ชอบ ชอบ คะ 22 พ.ค. นี้เป็นวันครบรอบแต่งงานถ้าได้มาพักที่นี่สักคืนน่าจะดีนะ ไอย๊ะ ไอย๊ะ เลย...
โดย: พรทิพย์ IP: 223.207.72.164 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:34:36 น.
  
เป็นคนชอบธรรมชาติ และความเป็นส่วนตัว ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้คงเป็นสถานทที่ ที่ทำให้เราได้รู้สึกได้พักผ่อนจากความวุ่นวายในแต่ละวันในกทม. ได้จิงๆและในขณะเดียวกันของความเป็นธรรมชาติของบรรยากาศแล้ว ทางรีสอ์รท ได้ออกแบบถึงความLuxuryหรูหรา เหมือนกับได้อยุ่สวรรค์บนดิน ซึ่งถ้ามีโอกาสสักครั้งที่ได้ไปพัก เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดและครบรอบ ของแฟน คงจะไม่ลืมไปตลอดชีวิต ซึ่งอยุ่ในเดิอน พค.ทั้ง2วัน ขอโอกาสนะคะเพระเราทั้ง2คนชอบการถ่ายภาพ ถ้ามีโอกาสได้ทำความรู้จักกับ The Naka คงจะเป็นภาพประทับใจของเราทั้ง2คนจิงๆ ขอบคุณค่ะ^^
โดย: Inghatai Kanjanaphiboon IP: 171.7.69.83 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:37:08 น.
  
The best hotel in Thailand...The NAKA
โรงแรมหรูขนาดนี้ คงไม่มีตังค์ไปพัก เลยต้องมารอโชคชะตามาทัก ให้ฉันได้ไปพักที่เดอะนาคา ....
โดย: Katy Saengmekhin IP: 1.10.203.119 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:38:01 น.
  
ดูรีวิวนี้แล้วอยากหายตัวไปทันที สวยม๊ากกก อยากไปเห็นกับตาว่าธรรมชาติและศิลปะที่อยู่ที่นี่ สวยงามแค่ไหน
โดย: momo IP: 171.97.148.70 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:00:58 น.
  
หาดสวย น้ำใส เกาะนาคา เคยไปที่เกาะเมื่อ 15 ปีที่แล้ว และอยากกลับไปเยือนอีกครั้ง ว่าบรรยากาศมีการเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน
โดย: Kob IP: 125.26.195.217 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:33:26 น.
  
ทำไมต้องเลือกที่อื่นในเมื่อทุกอย่างของภูเก็ตมันครบที่นี่แล้วววว ^^ มีโอกาสจะไปปเยี่ยมชมสักครั้งนะคะ
โดย: Gunchaporn Chockchai IP: 171.7.167.104 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:40:37 น.
  
อยากไปเป็นไฮโซบนเกาะส่วนตัวที่ The Naka Island Phuket หรูหรากับห้องพัก Royal Horizon เริ่ดหรูดูดี มีสไตล์มีระดับ ฟินสุดๆด้วยปลานีโม่หน้าหาดเลย คงจะเป็นการพักผ่อนที่ประทับใจไม่มีวันลืมเลยค่ะ
โดย: Nannie Chutima IP: 27.55.154.217 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:43:09 น.
  
อยากเข้าใจคำว่า luxury จากประสบการณ์ ไม่ใช่จากเปิด dictionary
โดย: ปณัฏ ปิยคุณากร IP: 113.53.198.80 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:47:57 น.
  
อยากไปสัมผัสทุกอย่างเลย
โดย: venus venus IP: 49.230.162.107 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:27:37 น.
  
ฟังแต่คนอื่นเล่า...อยากไปพิสูจน์ด้วยตัวเองว่าสวรรค์บบนดินมีอยู่จริง ^-^
โดย: pornpipat IP: 183.88.175.220 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:11:36 น.
  
อยากไปให้เห็นกับตา....แล้วสัมผัสประสบการณ์ luxury ด้วย "หัวใจ " ^^
โดย: vgainb IP: 171.5.123.24 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:12:31 น.
  
สวย น่านอน สุดท้ายรางวัลฟรี ได้แล้วคงฟินมากๆคะ
โดย: Tukkatun Ek IP: 101.108.75.75 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:17:58 น.
  
โรงแรมสวยมากครับ ตกแต่งได้เข้ากับธรรมชาติมาก บรรยากาศก็ดีน้ำทะเลก็ใส เหมาะแก่การไปพักผ่อน ถ้ามีโอกาสผมอยากพาครอบครัวไปพักที่นี่สักครั้งครับ
โดย: Karan Taniam IP: 1.46.230.218 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:56:15 น.
  
บรรยากาศดีมากค่ะ ดูสงบและเป็น่สวนตัว คิดว่าถ้าไม่ได้ไปฟรีก็จะเสียตังไปพักแน่ๆค่ะ
โดย: Dream IP: 27.254.29.18 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:08:21 น.
  
สามีชอบที่นี่มากๆ..ชมตลอดว่าที่นี่สวยมาก อยากเซอร์ไพร์สสามีกับลูกตัวเล็กซักครั้ง ไปพักผ่อนเหมือนแค่เรา3คน...
โดย: aobbie IP: 171.101.30.103 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:22:14 น.
  
-ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island
- เพราะว่าตอนนี้เครียดกับทีสิสตัวจบมหาลัยปีสุดท้ายมากเลยค่ะ อยากไปทะเล ไปดูน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ บรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายสมอ
ง และที่พักที่ดูในรีวิว มีทั้งกิจกรรมกับวิวสวยๆที่น่าจะทำให้ผ่อนคลายจากความเครียดได้มากเลยค่ะ อยากไปชาร์ตแบทให้เต็ม แล้วกลับมาลุยกะทีสิสต่อ

https://www.facebook.com/thunyarutB
โดย: แนน IP: 115.31.135.178 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:09:53 น.
  
ได้ยินชื่อมาก็นาน แต่ยังไม่มีโอกาศได้สัมผัส

โอกาศสักครั้งในชีวิตกับภรรยาที่รัก อยู่เฉยๆ แล้วปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆครับ กับ "The Naka Island"
โดย: ImPoLite IP: 110.77.211.172 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:16:46 น.
  
ยังไม่เคยไปภูเก็ตเลยค่ะ คิดเสมอว่าไกลเกินเอื้อม ถ้ามีโอกาสก็อยากพาแม่ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ พาไปเล่นน้ำทะเลใสๆ บรรยากาศดีๆหรูๆ ที่ "The Naka Island" ค่ะ
โดย: รวิภา พรรณกมล IP: 1.47.36.36 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:38:05 น.
  
ทั้งที่พักและบรรยากาศโดยรอบ มันดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ
ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ
โดย: Love Annie IP: 101.51.98.71 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:46:26 น.
  
เคยไปภูเก็ตครั้งนึงนานมากแล้ว เห็น The Naka Island
แล้วอยากกลับไปย้อน Honeymoon จัง
โดย: วาสนา IP: 171.97.59.74 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:56:21 น.
  
อยากพาคุณแม่ไปสัมผัสความใกล้ชิดธรรมชาติของแท้ค่ะ
โดย: l3elleZPaPa IP: 115.87.136.70 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:43:23 น.
  
เป็นโรงแรมที่วิวสวยมาก ดูจากรูปว่าสวยแล้ว ของจริงคิดว่าสวยยิ่งกว่า เหมือนเป็นสถานที่ในฝัน ถ้าได้ไปกับแฟนคงเป็นความสุขที่วิเศษมากค่ะ
โดย: Liisa IP: 14.207.42.145 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:13:30 น.
  
ทะเลดูสวยมากคะ บรรยากาศช่วงค่ำคืน แสนอบอุ่นมากคะ ที่พักเรียบง่าย อาหารต้องโดนใจแน่คะ
โดย: Tuck Kie IP: 223.204.14.207 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:18:40 น.
  
ทำไมท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะที่นี่คือ สวรรค์บนดิน ไม่ต้องอธิบายอะไรมากแค่นั่งดูรูปภาพก็มีความสุขแล้วย้อนไปปี 2555 อยากไปภูเก็ตเลยศึกษาข้อมูลดูรีวิวโรงแรมต่างๆ เพราะไปครั้งแรก จนมาเจอรีวิว the naka จากpantip
ของคุณ Nobody loves me , นายฟ้าใส รีวิวดีมากทำให้อยากจะไปสัมผัสด้วยตัวเองแต่ตอนนั้นเพิ่งทำงานใหม่ๆ เงินเดือนก็ไม่เอื้ออำนวย555+ ได้แต่ดูรีวิวและคิดว่าวันหนึ่งฉันต้องไปที่นี่ให้ได้ จนปี2556 ได้เปิดอ่านใน pantip อีกรอบเจอ paksabuyรีวิวประมาณเดือน ก.พ. ก็ทำให้อยากไปมากๆทุกครั้งที่ดูโรงแรมที่ภูเก็ตก็จะนึกถึงที่นี่ไปภูเก็ตมา 2 ครั้งแล้วแต่ก็ยังเก็บเงินไปพักที่นี่ไม่ได้ 55555+ ก็ยังคงดูภาพจาก สื่อ ในIG pantip facebook ต่อไป หวังว่าสักวันเราคงได้พอกับ the naka island ฉันอยากจะเก็บเรื่องราวของที่นี่มาไว้เป็นส่วนหนึ่งในสมุดบันทึกการเดินทาง น้อยๆของฉัน
โดย: Oil happygirl IP: 171.6.153.190 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:38:00 น.
  
เหตุผลคือลูกๆคะ อยากพาเค้าไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ คงโชคดีมากหากมีโอกาสสักครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าออร์ก้าน้อยจะได้รับพิจารณาโอกาสค่ะ แค่นั้นจริงๆสำหรับแม่ๆอย่างเราความสุขลูกในสิ่งแวดล้อมดีๆ คือประสบการณ์ที่มีคุณค่า+คุณภาพ
โดย: น้องออร์ก้าน้อย IP: 27.55.38.191 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:48:37 น.
  
เหตุผลคือลูกๆคะ อยากพาเค้าไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ คงโชคดีมากหากมีโอกาสสักครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าออร์ก้าน้อยจะได้รับพิจารณาโอกาสค่ะ แค่นั้นจริงๆสำหรับแม่ๆอย่างเราความสุขลูกในสิ่งแวดล้อมดีๆ คือประสบการณ์ที่มีคุณค่า+คุณภาพ
โดย: น้องออร์ก้าน้อย IP: 27.55.38.191 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:48:38 น.
  
เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัว โรแมนติก เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนมากเลยคะ..😍
โดย: Sunisa Buason IP: 171.5.31.170 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:06:27 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับThe Naka Island เพราะอยากหาที่พักผ่อน ผ่อนคลายจากการทำงาน และชีวิตประจำวัน ถ้าได้ไปหลบพักที่นี่คงจะมีความสุขมากเลยค่ะ
โดย: Panida Dee IP: 171.96.90.126 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:51:43 น.
  
สวรรค์บนดิน อยากไปฮันนีมูนกับแฟน
โดย: อัจฉรา สฤทธิ์วิทยาพงษ์ IP: 1.46.70.34 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:6:03:16 น.
  
The Naka Island บรรยากาศดี วิวสวยมากๆ เลยจึงอยากมีโอกาสไปพักที่นี่พร้อมหน้าพร้อมตากับลูกๆ เพราะลูกๆ จะได้เห็นโลกกว้างไปพร้อมกับเราค่ะ
โดย: Suwimon Bunnab IP: 171.100.35.166 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:03:02 น.
  
บรรยากาศเหมาะที่จะพักผ่อน สถานที่สวยมากๆ อยากไปโดนสักครั้งในชีวิตคร้า ^^
โดย: วิมลรัตน์ ฉายอรุณ IP: 124.122.123.214 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:39:00 น.
  
ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”เพราะความหรูหราที่หาได้จากการผักผ่อนที่เราต้องการ..เราจะได้รับจากThe Naka Island แน่นนอนค่ะ
โดย: ส้มโอ IP: 118.174.131.69 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:27:02 น.
  
อยากไปพักสบายๆ แบบนายพักสบาย
โดย: J'Aoo ก๋อยศรี IP: 58.9.37.237 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:52:29 น.
  
อยากสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ทำกิจกรรม พักผ่อน และได้อยู่กับตัวเองจริงๆ
โดย: sarunya1231981@hotmail.com IP: 210.246.94.120 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:55:55 น.
  
หตุผลที่อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะ อยากผ่อนคลายกับธรรมชาติ รับไอทะเล หาดสวย น้ำทะเลใส มองจากที่พักได้ตลอดเวลา
โดย: RATCHANEEWAN IP: 58.8.11.218 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:01:55 น.
  
อยากมีโอกาศไปเที่ยวพักแบบ Luxury สักครั้งนึงเพราะในชีวิตเที่ยวแบบธรรมดามากๆ
โดย: Som Lulla IP: 125.25.184.76 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:17:38 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ The Naka Island เพราะอยากไปเกาะนาคาใหญ่ (เป็นทุนเดิม) และที่สำคัญรีสอร์ทสวยมาก มองแล้วกลมกลื่นกับน้ำทะเล ธรรมชาติมาก รีสอร์ทเน้นสีอิฐและสีฟ้า เข้ากับทะเลค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโซนห้องพักเสมือนวิมานอยากเอนกายนอนคงมีความสุขในการพักผ่อนมากมาย ส่วนสระว่ายน้ำใหญ่โตมโหฬารสุดแสนจะลงตัว ถ้าได้ชมตะวันตกในสระ วิวแสนอลังการ (เหมือนคุณพัก กล่าวคงสวยเกินบรรยาย)
โดย: องค์หญิง องค์หญิง IP: 101.108.4.88 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:33:45 น.
  
สิ่งที่หลายๆ คนใฝ่ฝันที่จะได้พักผ่อนกับธรรมชาติที่สวยสดงดงาม พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย คงหนีไม่พ้น รีสอร์ทThe Naka Island สวรรค์บนดิน ที่ทุกคนสัมผัสได้
โดย: ทัตเทพอนันต์ รชตจิรัฏฐ์ IP: 203.146.189.95 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:42:28 น.
  
เพราะชีวิตอยากได้ความเป็น Luxury กับเขาบ้าง นะครับ
โดย: ฺBoonchoke Warotamaporn IP: 1.47.196.127 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:33:08 น.
  
อยากไปในสถานที่ในฝันตั้งแต่เด็กๆค่ะ อยากพาคุณแม่ไป ท่านอยากไปมากๆๆๆ
โดย: พีรญา จันทน์เกษร IP: 223.27.222.34 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:40:14 น.
  
เหมือนได้ไปอยู่ที่ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และบรรยากาศที่ดี ถ้าได้ไปพักคงจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลยค่ะ
โดย: Natthida Kateritlert IP: 171.5.126.177 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:47:22 น.
  
อยากไปนั่งตรงสระว่ายน้ำ ที่สระที่The Naka Island สวยมากๆ จิบ mojito สักครั้งนึงในชีวิตเถอะ กี๊ดดดดด กี๊ดดดด อยากไปค่ะ
โดย: aoi aoi aoi IP: 223.206.66.44 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:48:18 น.
  
ประทับใจน้ำทะเลใสๆ กับธรรมชาติสวยๆ ในรีสอร์ตสุดสวย...เสียอย่างเดียวต้องนั่งเรือไปเกาะด้วยนี่สิ
โดย: รองรัชต์ IP: 110.171.58.239 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:14:41 น.
  
ที่พักน่าพักมาก สวย โรแมนติค เจ๋งจริงๆค่ะ อยากไปจังเลย
โดย: เปี่ยมสุข ศิลานิล IP: 118.175.12.242 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:30:51 น.
  
ได้ยินมานานแล้ว ต้องไปให้ได้สักครั้ง
โดย: kim IP: 125.24.46.142 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:31:02 น.
  
เป็นรีสอร์ทในฝัน สวย วิวดี บริการพร้อม ถ้าได้ไปซักครั้งคงฟิน ^__^
โดย: Kornkanok Amorndechawat IP: 14.207.246.240 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:33:59 น.
  
สวย หรู บรรยากาศดี ใครล่ะจะอดใจไหว
โดย: Husna Samae IP: 180.183.112.191 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:39:36 น.
  
ยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่ The Naka Island เพราะเป็นที่พักติดทะเลที่สวยมาก มีความเป็นส่วนตัว มีกิจกรรมพายเรือคายัคให้พายอีกด้วย น่าสนุกดีค่ะ และอาหารก็ดูน่าทานมาก ๆ ด้วยค่ะ
โดย: Amonwan Bunnag IP: 171.101.93.162 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:44:45 น.
  
ครอบครัวเล็กๆของเรา อยากมีสักครั้งที่ได้สัมผัสประสบการ์ณที่แสนพิเศษอย่างนี้:-)
โดย: โบ โอ อินวา IP: 223.205.14.227 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:45:10 น.
  
เหตุผลคือดูจากในรีวิวแล้วรีสอร์ทเป็นธรรมชาติมากค่ะ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติมาก อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสันทนาการ ห้องพักสวยงามและมีห้องสตรีมส่วนตัวด้วย อ่างอาบน้ำสวยโรแมนติกชวนฝัน อยากไปมากเลยค่ะ สระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทดูกว้างใหญ่สวยมากๆ มีกิจกรรมสำหรับเด็ก และอีกเหตุผลคือดิฉันสนใจห้องสปามากที่มีห้องนวดในน้ำอุ่นWatsu ในประเทศไทยมี2ที่ คือThe Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa Phuket.และชีวศรมหัวหินเท่านั้น จึงเป็นจุดเด่นและข้อที่เพิ่มความน่าสนใจของห้องสปาน่าไปพักผ่อนและผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ ที่เอ่ยมากทั้งหมดคือทุกอย่างที่ตอบโจทย์ให้ความอยากไปพักผ่อนค่ะ "อยากไปใกล้ชิดธรรมชาติ วิลล่าหรูแสนสบาย อยากไปพักผ่อนแบบไปพักผ่อนจริงๆ หลีกหนีจากปัญหาและความวุ่นวายทั้งปวง อยากไปติดเกาะสวยๆน้ำใสๆค่ะ"
โดย: Meoy Shushioo IP: 171.99.85.94 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:19:05:23 น.
  
บรรยากาศสุดโรแมนติก อยากพานางแบบสวนตัวไปพักผ่อนถ่ายรูป เพิ่มความหวานครับ^^
โดย: siriwut chorbbunterng IP: 223.204.193.2 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:19:35:28 น.
  
เพราะที่สุดของทุกความรวมอยู่ที่นี่แล้ว
ทำไมล่ะ จะไม่อยากไปสัมผัสด้วยตัวเองดูบ้าง
โดย: โบ่ โบ๊ โบ IP: 125.26.1.92 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:17:55 น.
  
อยากไปสัมผัสที่พักที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และมีกิจกรรม ดีดี เพื่อสุขภาพมากมาย ที่สำคัญชอบตรงโยคะ ริมทะเล มากเลยค่ะ
โดย: sine wasabi IP: 27.145.159.160 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:06:25 น.
  
อยากเป็นคนพิเศษ กับคนพิเศษ ในรีสอร์ทที่แสนพิเศษ เช่นคุณ The Naka
โดย: maxmamu IP: 14.207.123.3 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:51:25 น.
  
อยากมาสัมผัสบรรยากาศรีสอร์ท สุดสวยครับ
โดย: MaKz Thunpimon IP: 192.99.5.126 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:11:16 น.
  
เหตุผลที่อยากไปสัมผัสประสบการณ์ที่ The Naka Islandเพราะโดยปกติเป็นคนชอบพักรีสอร์ทสไตล์ boutique luxury มานานแล้ว จะสรรหาที่พักใหม่ๆน่าสนใจไปลองอยู่เสมอ ที่ The Naka Island ก็เป็นอีกจุดหมายที่อยากจะไป ชอบที่รีสอร์ทมีความหรูหราแต่ยังคงใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นส่วนตัว ให้เราได้พักผ่อนเต็มที่ ถ้ามีโอกาสได้ไปพัก เข้าสปาทำ treatment signature ของที่นี่ คงจะเป็นการพักผ่อนที่น่าประทับใจมากๆเลยค่ะ
โดย: phat IP: 124.120.37.223 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:25:57 น.
  
ใช่เลย โดนใจฉันเลย ไม่มีมากไป ไม่มีน้อยไป ถูกใจทุกอย่าง
ใช่เลย นาคาแน่นอน บอกกันได้เลย ที่เคยต้องการ ประมาณนี้เลย ใช่เลย

ก็สวยขนาดนั้น ก็หรูขนาดนี้ ทุกอย่างกำลังดี นาคาใช่เลย
อย่าสวยไปกว่านั้น อย่าหรูไปกว่านี้ เอาแค่ที่นี่มี แค่นี้ได้เลย

ใช่เลย นาคานี้เลย ที่รอตั้งนาน ที่ใจต้องการ ประมาณนี้เลย ใช่เลย

ก็สวยขนาดนั้น ก็หรูขนาดนี้ ทุกอย่างกำลังดี นาคาใช่เลย
อย่าสวยไปกว่านั้น อย่าหรูไปกว่านี้ สรุปว่าพอดี กับใจฉันเลย ใช่เลย

นึกไม่ถึงมีที่อย่างนี้ ด้วยซ้ำไป นึกไม่ถึงว่าที่นี่จะมีจริงจริง
จะพูดไงดี อย่างเงี้ยะต้องบอก ใช่เลย ใช่เลย ใช่เลย
โดย: นพพร IP: 171.101.168.210 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:34:54 น.
  
ใช่เลย โดนใจฉันเลย ไม่มีมากไป ไม่มีน้อยไป ถูกใจทุกอย่าง
ใช่เลย นาคาแน่นอน บอกกันได้เลย ที่เคยต้องการ ประมาณนี้เลย ใช่เลย

ก็สวยขนาดนั้น ก็หรูขนาดนี้ ทุกอย่างกำลังดี นาคาใช่เลย
อย่าสวยไปกว่านั้น อย่าหรูไปกว่านี้ เอาแค่ที่นี่มี แค่นี้ได้เลย

ใช่เลย นาคานี้เลย ที่รอตั้งนาน ที่ใจต้องการ ประมาณนี้เลย ใช่เลย

ก็สวยขนาดนั้น ก็หรูขนาดนี้ ทุกอย่างกำลังดี นาคาใช่เลย
อย่าสวยไปกว่านั้น อย่าหรูไปกว่านี้ สรุปว่าพอดี กับใจฉันเลย ใช่เลย

นึกไม่ถึงมีที่อย่างนี้ ด้วยซ้ำไป นึกไม่ถึงว่าที่นี่จะมีจริงจริง
จะพูดไงดี อย่างเงี้ยะต้องบอก ใช่เลย ใช่เลย ใช่เลย
โดย: นพพร IP: 171.101.168.210 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:34:58 น.
  
ชีวิตจะมีโอกาสซักครั้งไม๊นะ ^_^
โดย: yoyae IP: 171.4.250.53 วันที่: 6 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:57:18 น.
  
อยากไปสัมผัสบรรยากาศของจริงครับ
โดย: วัชรพงศ์ เพชรอภิรักษ์ IP: 1.47.229.24 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:00:43 น.
  
อยากพาหวานใจไปสัมผัสความ Luxury ดูสักครั้งครับ ^^
https://www.facebook.com/boonyapat
โดย: boem IP: 124.121.232.93 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:22:03 น.
  
"อยากไปฮันนีมูนที่นี่ค่ะ"
โดย: PK IP: 171.4.250.14 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:37:44 น.
  
The Naka Island Phuket คือคำตอบของ คำว่า พักผ่อน ด้วยความที่มีความสวย สงบ สบาย และดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ ทำให้อยากไปพักกับคนรักและครอบครัว เพราะตอบโจทย์ ความอบอุ่นกับครอบครัว และความโรแมนติกของคู่รัก ถ้าได้ไปสักครั้งคงประทับใจและคงเป็นความทรงจำที่ดี ที่ไม่มีวันลืมค่ะ
โดย: Gunsaran IP: 61.90.9.124 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:41:14 น.
  
ว่าจะไปนอนซัก 2 คืนอยู่ละ ช่วง กค. นี้ ตากฝน ดูทะเล กินซีฟู้ด หร่อยๆๆ
โดย: pasakorn.pass IP: 171.101.38.162 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:44:51 น.
  
ทำไมถึงอย่างสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ The Naka Island นะหรอครับ
ก่อนอื่นบอกเลยว่าไม่เคยไปเยือนที่นี่มาก่อนครับ แต่หลังจากอ่านรีวิว และชมภาพรีสอร์ท บอกเลยครับว่า ต้องไปสักครั้งให้ได้
ผมชอบตั้งแต่ลักษณะโดยรวมของรีสอร์ท ตกแต่งหรูหราครับ มีสระว่ายน้ำ สปาและซาวน่า ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมคิดว่าขาดไม่ได้เลยสำหรับการพักผ่อน แม้จะเป็นชายทะเลก็ตาม
สิ่งที่ผมชอบสุดคงจะเป็นการได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติและชุมชนครับ เพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนได้กลับบ้านต่างจังหวัด ไม่วุ่นวายแบบสังคมเมืองครับ
อยากไปสัมผัสบรรยากาศของจริงที่รีสอร์ทแห่งนี้ครับ
โดย: MaKz Thunpimon IP: 192.99.5.126 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:48:05 น.
  
ประทับใจในการสไตล์และกิจกรรมต่างๆ ของรีสอร์ต
ที่ดูหรูหราแฝงไปด้วยความเรียบง่าย
ทำให้ดูแล้วไม่รู้สึกเว่อร์จนเกินไป
และมีกิจกรรมยามว่างให้กับคนที่ไปพักที่เป็นจุดเด่นมากๆ
คือสระว่ายน้ำติดริมชายหาด ได้ว่ายน้ำสบายๆแถมได้ชมวิวทะเลสวยๆ อีกด้วย ความรู้สึกประทับใจและผ่อนคลายแบบนี้ไม่น่าจะหาได้ง่ายๆ จากที่ไหนและที่ขาดไม่ได้เลยคือห้องนวด
ในน้ำอุ่น ทำให้เห็นถึงการใส่ใจในสุขภาพของลูกค้า ซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิตของมนุษย์ด้วยซ้ำไป
ขอบคุณที่มีกิจกรรมแบบนี้ให้ร่วมสนุกค่ะ
ทำให้ได้เปิดหูเปิดตาว่ามีสถานที่ดีๆ
เพราะปกติไม่ได้มีโอกาสได้ไปเที่ยวไหน การเข้ามานั่งอ่านรีวิวท่องเที่ยวแบบนี้เป็นเรื่องไกลตัวมาก ถ้าไม่ได้จะไปจริงๆ คงไม่หารีวิวอ่าน แต่รีวิวนี้ทำให้รู้สึกว่าถ้าฉันจะไปเที่ยวจังหวัดนี้ ที่นี่แหละคือสถานที่แรกในใจ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
โดย: mspthun IP: 49.48.67.59 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:1:19:21 น.
  
The Naka Island เปน luxury resort อีกแห่งนึงที่คิดว่ายังงัยชีวิตนี้ต้องไปให้ได้สักครั้งค่ะ รีสอร์ทที่แฝงไปด้วยความอบอุ่นและความลงตัวของธรรมชาติ แค่ดูยังฟินขนาดนี้ ต้องลองปัยฟินจิงๆดูสักครั้งค่ะ
โดย: mscandy IP: 124.121.245.160 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:1:30:01 น.
  
อยากได้ไปสัมผัสที่พักสวยๆบรรกาศดีๆแบบนี้บ้าง
โดย: julie IP: 171.96.242.163 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:1:50:51 น.
  
ที่อยากพักก็เพราะมันเริ่ดซะขนาดนี้ใครจะอดใจไหวก๊าบบบบบ
โดย: narupaty IP: 1.47.225.172 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:2:36:37 น.
  
อยากให้เวลาเดินช้าลง และได้กอดเก็บความทรงจำแสนพิเศษในฮันนีมูนทริปที่นี่ค่ะ
โดย: Tanabhron Modd IP: 171.7.181.85 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:5:51:14 น.
  
สงบ ธรรมชาติ บรรยากาศดีน่าไปพักผ่อน
โดย: gift IP: 61.19.51.98 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:8:51:25 น.
  
มันสุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดด
โดย: ภาณณ กาวาฮารา 0814210026 IP: 125.27.175.184 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:04:52 น.
  
มันสุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดด
โดย: ภาณณ กาวาฮารา 0814210026 IP: 125.27.175.184 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:05:24 น.
  
อยากไปติดเกาะจังค่ะ นึกภาพดูซี นาทีนั้น ชม.นั้น ที่ครอบคัรของเราได้ไปพายเรือ ตกปลา ว่ายน้ำ ทานอาหารหรู ดูอาทิตย์อัสดง คงสบายอารมณ์ไม่น้อย อยากไปที่ซู๊ด
โดย: สุภาวดี เทพเพียร IP: 171.97.168.216 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:07:29 น.
  
อยากมีชีวิตที่มีความสุขบ้าง อยากเที่ยวที่ทำให้รู้สึกว่าสวรรค์บนดีินมีจริง ความรู้สึกแบบลักชัวรี่ อาหารที่เลิศรส การบริการทีรู้สึกทำให้ล่องลอย อยากได้มีบ้างจัง

ปกติตามอ่านแต่รีิวิวก็ให้ความรู้สึกที่เพลิดเพลินตา แต่บางที่เราเองก็อยากเพลินใจ

The Naka Island เปน luxury resort เป็นอะไรทีสามารถตอบทุกโจทย์ในความรู้สึก หาดทรายสีขาว ท้องทะเลสวยๆๆ ท้องฟ้าใสๆๆ
อาหารก็น่ารับประทาน เราอ่านถึง คานาเป้ อยากกินจังยิ่งกะไวน์ยิ่งฟินอ่ะคะ
ที่พักก็หรูหราให้ความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครั้น

อยากเป้นผู้โชคดีจัง และขอบคุณในกิจกรรมดีๆๆนะคะ
โดย: วิยะดา IP: 171.96.240.228 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:09:22 น.
  
มันสวยมากอะ ถ้าได้พาคุณแม่ไปพักเป็นของขวัญวันเกิด ก็คงดี อยากได้จัง
โดย: ่jern IP: 171.5.250.99 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:23:36 น.
  
มันเหมือนเป็นรีสอร์ทในฝัน อยากไปสัมผัสสักครั้งว่าความฝันจะเป็นความจริงได้มั้ย???
โดย: กานต์ศิณี IP: 223.206.212.200 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:25:45 น.
  
With beautiful beaches and swaying. Lush green coconut The scenery of Phang Nga Bay stretches the eye and the beauty of the coast of Phuket, The Naka Island, A Luxury Collection Hotel. Resort and Spa The only luxury resort on Koh Naka Yai. The charm and beauty of the sea fascinating. To relax in private. With convenient transportation, only 25 Minutes from Phuket International Airport With a private speedboat. Escape from the hustle and bustle to experience the paradise of relaxation. Every moment of the impression Whether to relax the body and mind in the luxurious spa. Enjoy the pool, running parallel to the ocean and the taste of food at Tonsai (Tonsai) sea or savor dinner at a romantic restaurant, lift , Warwickshire (My Grill) and enjoy the view of sunset. C horizon bar (Z Bar), relax on the private beach. Experience of relaxing things to remember forever. The 67 pool villas overlooking the sea and panoramic views of Phang Nga Bay and the coast of Phuket. All villas have been designed. And combined with a tropical blend with the natural beauty of Koh Naka Yai. Accommodated in secluded, fully equipped with comfort. Experience the pristine beauty and fascinating charm of this resort. Every large villa that has been inspired from a design that combines the charm of Sable Island. And open space over the territory. 1,600 square meters On a private holiday in a luxury villa -style pavilions. The spaces allocated There are two bedrooms, living and dining room and kitchen. You can enjoy the sea view. Patio or outdoor seating by the pool. The sea view from the summit. Large pool of 546 square meters, parallel to the horizon stretches endlessly. You can enjoy the holidays with your family precious.
โดย: Surasak Jitrittikrai IP: 27.130.70.148 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:35:39 น.
  
น่าไปมากกกกกกกกก เป็นรีสอร์ทที่มีความเป็นธรรมชาติเข้ากับบรรยากาศธรรมชาติรอบๆโรงแรม เหมือนเป็นบ้านอีกหลังนึงเลยอ่ะ น่าไปพักผ่อนมาก กิจกรรมในโรงแรมก็เยอะเหลือเกิ๊นนนน สระว่ายน้ำใหญ่มว๊ากมองออกไปเสมือนเป็นสระว่ายน้ำใหญ่รวมไปกับทะเล ว๊าวววววววววววววว
อาหารโรงแรมเยอะแยะมากมายให้เลือกทานมากเลยอ่ะ น่าไปโดน ชิมให้หมดเบย
น้ำใสๆ ทะเลสวยๆ หาดทรายขาวๆ โอ้ยยย สวรรค์บนดินชัดๆ มีความเป็นส่วนตัวด้วย โอ้ย อยากไปๆๆๆๆ
ถ้านอนตื่นเช้ามาเห็นพระอาทิตย์ขึ้นคงเป็นอะไรที่ฟินมากกกกกกกกกกกกก
ตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตก ทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว บรรยากาศฟินๆแบบนี้ โอ้ยยยยยย สวดยอดอ่ะล๊วกพี่ ขอหนูเถิดดดดดดดดดดดด จะพาพ่อแม่ไปฟินกันให้เต็มที่เล๊ยยยย _/\\_
ถ้าได้ไปนะจะไปนอนกรี๊ดดิ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆที่โรงแรม ตะโกนดังๆเล๊ยยยยยยยยยยยยย กรี๊ดให้โลกแตก คิคิคิคิ
โดย: ธนพรรณ รักวงศ์ IP: 1.46.225.179 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:36:07 น.
  
อยากมีประสบการณ์การท่องเที่ยวกับครอบครัวท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามอันน่าภาคภูมิใจของคนไทย ในบรรยากาศแบบสบายกาย สบายใจ และอบอุ่นใจเหมือนกับอยู่บ้านที่ The Naka Island ค่ะ
โดย: ทิพย์วิภา ท้าวประสิทธิ์ IP: 110.164.66.226 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:48:30 น.
  
อยากมีประสบการณ์พักผ่อนที่ The Naka Island เพราะเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ที่เป็น Real Nature และที่นี่ยังเป็น Six Sense ด้วยแล้ว ไม่มีเหตุผลใดเลยที่จะไม่มา อยากพาคุณพ่อคุณแม่มาพักผ่อนเพื่อให้ได้ท่านได้สัมผัสความงามของธรรมชาติ และผ่อนคลายกับชีวิตค่ะ
โดย: ภัทรานิษฐ์ ลีลาพาโชคทวี IP: 119.46.57.229 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:55:22 น.
  
ทึ่นี่เป็นสถานที่ ๆ น่าไปพักผ่อนหย่อนใจมาก ๆ ค่ะ
คงคลายความเหนื่อยล้าได้ดี ทั้งวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม การบริการที่ครบครัน และการดูแลเอาใจใส่อย่างดี
หวังว่าจะได้เจอกันเร็วนี้นะคะ :)
โดย: Andromeda nan IP: 125.24.189.112 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:02:41 น.
  
อยากไปติดเกาะกับครอบครัวจัง
โดย: apinya40 IP: 1.10.213.129 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:13:43 น.
  
บรรยากาศดี สงบ มีกิจกรรมให้เลือกทำเยอะดี ดูเงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อน The Naka Island เปนที่พักที่น่าไปมากๆ
โดย: Tippaya Temkasarp IP: 119.63.80.82 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:39:13 น.
  
ห้องพักและบรรยากาศโดยรอบ The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spaดูเป็นธรรมชาติ รายล้อมด้วย หาดทรายสีขาว ท้องฟ้าสีฟ้า ทะเลน้ำใสๆ ถ้าได้ไปพร้อมกับคนที่รู้ใจ คงจะเป็นอะไรที่สุดแสนโรแมนติค มากๆครับ
โดย: Kongkrit Wattanaworawate IP: 110.168.169.186 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:44:07 น.
  
อยากไปพักที่นี่มากค่ะ ขึ้นชื่อว่าสววรค์เมืองใต้แห่งไข่มุกอันดามัน ก็เลยอยากลองไปเยือนสักครั้งในชีวิต ทั้งบรรยากาศอันเงียบสงบ ชวนแก่การพาคนรักไปเที่ยวมากค่ะ อีกทั้งความทันสมัยที่มาพร้อมกับความสวยงามสมบูรณ์แบบแห่งท้องทะเลไทยก็ยิ่งชวนให้หลงใหล น่าค้นหามากค่ะ
โดย: Panumas Khaodee IP: 115.87.159.243 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:05:29 น.
  
อยากไปๆบรรยากาศเงียบสงบมา โรแมนติกสุดๆ
ชอบตกปลาถ้าได้ไปจะไปนั่งตกปลาพายเรือแคนนู
โพสท่าสวยกับเรือใบเหอะๆน่าสนุกจังเลยแถมด้วยการพาลูกสาวไปเพ้นหน้า
โดย: tanyamon IP: 58.9.194.251 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:24:50 น.
  
ครั้งนึงในชีวิต อยากพักผ่อนในพูลวิลล่า เพื่อจะได้ออกกำลังแขนขาด้วยการว่ายน้ำ เดินออกกำลังบนหาดทรายสีขาวสวย สูดกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติของท้องทะเล แค่นี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว
โดย: Nattayada SaIkhema IP: 116.58.225.161 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:25:39 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ ที่The Naka Island พักผ่อนกายและใจ เผื่อว่าไป 2 คน จะกลับมา 3 คน อิอิ
โดย: kunaporn_oa IP: 202.28.180.202 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:34:01 น.
  
อยากทิ้งตวามวุ่นวายไปพักผ่อนสบายๆกับทางรีสอร์ทคับ
โดย: modx pattharapong IP: 125.27.11.250 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:42:16 น.
  
ส่วนตัวเคยดูรีวิวของ The Naka หลายครั้งแล้ว เป็นรีสอร์ทที่สวย สงบ แล้วก็ดูเป็นส่วนตัวมาก ขอให้ได้ไปซักครั้งนึงนะคะ เย้ๆ
โดย: Nut Kritsadakamon IP: 27.145.51.190 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:59:23 น.
  
อยากจะลองประสบการณ์ "สวรรค์บนดิน" ความรู้สึกจะเป็นยังไง
โดย: KP Wee IP: 124.122.101.59 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:14:00 น.
  
อยากไปชิลล์ที่นี่มากๆๆ
โดย: kingdow IP: 110.77.214.59 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:02:51 น.
  
ยังไม่เคยไปสัมผัสทะเลที่ภูเก็ตเลย อยากไปสักครั้งหนึ่ง อยากสัมผัสถึงทะเลแห่งไข่มุกจริง ๆ สัมผัสถึงธรรมชาติ ที่ไม่เคยพบที่ไหน
โดย: fonfon18 IP: 171.97.33.148 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:14:59 น.
  
ชอบการออกแบบตั้งแต่ตอนเรียนแล้ว ถูกใจทั้ง location และ รูปแบบรีสอร์ท ถ้ามีโอกาสดีๆแบบนี้ต้องขอไปลองบ้างแล้วหละคร้าบ
โดย: Watcharapol Woradirek IP: 110.77.196.254 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:23:55 น.
  
อยากไปเที่ยวและกินอาหารทะเล
โดย: nooyuhu yuhu IP: 49.230.83.192 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:26:59 น.
  
ปีหน้าแพลนภูเก็ตเรียบร้อย ขอให้ได้ไปสัมผัสบรรยากาศฟินน์ฟินน์แบบนี้ซักครั้งนึงคงมีความสุขสุดๆ
โดย: Pop Sawaluck IP: 116.68.155.50 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:27:52 น.
  
ประโยคเดียว สั้นๆง่ายๆที่อยากไปสัมผัสสักครั้ง เพราะ The Naka Island A Luxury Collection Resort คือ "Funny Factory" โรงงานสำหรับผลิตความสุข
โดย: ตะนอย แซ่กุ IP: 101.108.57.251 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:27:53 น.
  
อยากสัมผัสความเงียบสงบแบบสวยเว่อร์ของที่นี่ค่ะ เป็นภูเก็ตในอีกแบบที่เป็น The Must ครั้งนึงในชีวิต
โดย: สุดารัตน์ กันทาใจ IP: 164.115.138.13 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:29:14 น.
  
อยากไปนอนพักผ่อนกับรีสอร์ทที่สวยๆๆ บรรยากาศดี ๆ พักผ่อนแบบสบาย ๆ ๆ ค่ะ
โดย: Atchara L. IP: 118.174.218.207 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:31:04 น.
  
อ่านรีวิวแล้วแทบอยากจะกระโจนเข้าไปในรูปเดี๋ยวนี้เลยค่ะ The Naka Island สวยสุดยอด Luxury โดนใจจริงๆ อยากจะไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต อยากจะไปเล่นน้ำทะเล นอนจิบเครื่องดื่มอาบแดด ตากลมเก๋ๆ และดื่มด่ำกับอาหารเช้า กลางวัน เย็น ผ่อนคลายจากชีวิตอันเหนื่อยล้าให้เต็มที่ แล้วพึมพำกับตัวเองเบาๆว่า...โอ้ว สวรรค์บนดินนั้นมีจริง
โดย: Bo Jarupat IP: 49.49.18.22 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:31:08 น.
  
อยู่เหนือมานานเห็นแต่ภูเขายังไม่ค่อยได้ไปทะเล และนี่คงเป็นอีกหนึ่งโอกาสสุดพิเศษที่ผมคงไม่รีรอที่จะปฏิเสธการร่วมสนุกแน่นอน เพราะนอกจากทะเละอันสวยงามที่มีให้ชื่นชมแล้วยังมีที่พักสุดหรูมาคอยต้อนรับบริการเราอีก หวังเพียงว่าขอให้คอมเม้นข้อความนี้ได้ผ่านสายตาผู้คัดเลือก เท่านี้ไม่แน่ฝันของผมที่จะได้สัมผัสน้ำทะเล ก็อาจะเป็นจริงก็ได้ครับ
โดย: ronnachai bupasiri IP: 180.183.150.155 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:32:28 น.
  
อยากพาลูกชายไปสัมผัส ธรรมชาติ และสอนให้เขารักธรรมชาติ เมื่อเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ จะได้รู้จักที่จะโตไปพร้อมกับเทคโนโลยี แต่ยังคงรักษาสภาพแวดล้อมที่เขาได้ซึมซับมา
โดย: busakorn IP: 110.77.163.107 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:32:37 น.
  
อยากเจอสิ่งสวยงาม และสะดวกสบายสักครั้ง แบบสุดๆ
โดย: ดา เหรียญทอง IP: 125.27.175.94 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:33:48 น.
  
สวยสุดๆ วิวให้ถ่ายรูปเยอะมาก ห้องพักก็งาม ตกแต่งเยี่ยม ติดทะเลด้วย ว้าว
โดย: ยุพาพรรณ IP: 125.27.102.199 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:34:29 น.
  
อยากพักผ่อนกับครอบครัวที่ The Naka Island A Luxury Collection Resort ค่ะ หาดทราย สายลม ความสุขทางอารมณ์ กับสิ่งที่ได้รับจาก The Naka Island 1 คืน จะต่อพลังความสุขได้อีก 10 ปี
โดย: Kanlaya Lalita IP: 61.19.51.98 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:34:30 น.
  
คือถามว่าทำไมอยากมาพัก ... ก็ตอบง่ายๆ ว่ามันสวยม๊ากกกกกค่ะ

ดูแล้วอยากเอาตัวกระโจนลงน้ำแล้วว่ายไปถึงภูเก็ตซะเดี๋ยวนี้เลยยย (เว่อร์กว่านี้มีอีกปะะะ?) แล้วบวกกับความ luxury ขั้นสุดแบบนี้ ...... เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมมม

เหตุผลอาจไม่เยอะอะไร แต่ .. ความอยากไปมันเต็มเปี่ยมค่าาา 5555
โดย: Kwan Wachinee IP: 203.146.245.178 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:35:32 น.
  
ที่พักระดับตำนาน คงจะได้ไปพักนะคะ
โดย: Pornphan IP: 125.26.161.239 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:36:34 น.
  
อยากไปพราะเห็นรูปแล้วสวยมากครับ
โดย: Knotto Barista IP: 58.8.36.236 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:37:16 น.
  
อยากไปชมของจริงว่าจะเหมือนกันในรูปที่ถ่ายมามั้ย ถ้ามันเหมือน รับรองว่าจะไม่ผิดหวังกับรีวิวของฉันเลยค่ะ
โดย: สุรัตนา IP: 171.5.153.117 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:37:47 น.
  
อยากไปชาตแบตให้ตัวเอง กลับมามีพลัง
โดย: Abusuki Nuknik IP: 61.19.98.125 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:39:24 น.
  
It must be my honeymoon place ^__^
โดย: ya IP: 58.11.117.46 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:41:12 น.
  
อยาก "ใกล้ชิดธรรมชาติ" ในแบบฉบับของ The Naka Island, Phuket
โดย: วอแว IP: 116.68.155.50 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:41:43 น.
  
สวยเหมือนสวรรค์...อยากขึ้นสวรรค์คร้าาาา ^^
โดย: Nitchakhan.P IP: 202.91.23.5 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:42:15 น.
  
อยากไปพักที่นี่มากๆ เพราะสวย น่าพักผ่อน และคงจะมีความสุขไม่มีวันลืมเลยค่ะ
โดย: supuss IP: 180.183.26.239 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:43:15 น.
  
เคยนั่งเรือผ่านค่ะ เห็นไกลๆแล้วรู้สึกว่าชาตินี้ขอโอกาสได้มาพักที่นี่สักครั้ง perfect ค่ะ แค่เห็นก็มีความสุขแล้ว ถ้าได้เข้าพักจริง ต้องเป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่ดีที่สุดแน่นอนค่ะ
โดย: ศมราศรี IP: 110.169.39.186 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:45:19 น.
  
อยากพักผ่อนแบบ Luxury ในบรรยากาศที่สวยงามสมกับคำว่าLuxuryดูสักครั้ง
โดย: Kanitsak IP: 49.0.117.42 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:46:17 น.
  
อยากไปสัมผัสประสบการณ์ที่ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะ ไม่เคยมีโอกาสได้ไปภูเก็ตมาก่อน อยากจะลองไปสักครั้งในชีวิต และการที่มีที่พักสุดหรู ที่คิดว่าไปพักแล้วจะสบายมาก คงจะทำให้ผมมีความสุขมากเลยครับ
โดย: Chetniphat Knoat IP: 27.145.6.57 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:47:12 น.
  
บรรยากาศดั่งสวรรค์ ตกแต่งในสไตล์ที่ถูกใจมาก ถ้าได้ไปเยือนซักครั้งเพื่อฮันนีมูน คงจะเป็นอีกโอกาสดีดีที่เกิดขึ้นในชีวิต
โดย: orn orngie IP: 202.28.180.202 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:49:20 น.
  
เหมือนสวรรค์บนดินค่ะ ^^
โดย: Rida Porte IP: 202.183.221.97 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:49:34 น.
  
พักแต่ที่พักธรรมดาๆมาก็เยอะแล้ว ถ้าได้พักระดับ Luxury กับที่นี่ The Naka Island คงจะฟินน่าดู
โดย: Nutchanat_Min IP: 58.8.8.46 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:50:14 น.
  
สวย น่าไปมากค่ะ น้ำใสฝุดๆ เห็นแล้ว Love เลยค่า
โดย: พชรอนงค์ หิรัญสาลี IP: 113.53.239.62 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:51:15 น.
  
น่าไปที่สุดเลย บรรยากาศโรแมนติดสุดๆๆที่พักก็หรูหรามากถ้าได้ไปสัมพัสบรรยากาศแบบนี้กับคนที่รักคงจะฟินน่าดูเลย
โดย: Tida Limjanon IP: 183.88.249.22 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:51:23 น.
  
อยากพาคุณพ่อคุณแม่ กะน้องสาวไปพักให้พร้อมหน้าพร้อมตากัน คุณพ่อคุณแม่คงดีใจไม่น้อยเลยค่ะ
โดย: Sai DSS IP: 124.120.7.221 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:51:30 น.
  
สักครั้งในชีวิตกับคนที่เรารัก ก็พอแล้วครับ !!!!
โดย: Nuttakon Kamlikit IP: 14.207.113.23 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:52:15 น.
  
อยากไปสัมผัสประสบการณ์ที่ Luxury กับที่นี่ The Naka Island สักครั้งในชีวิต
โดย: Arithat IP: 125.25.146.255 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:52:16 น.
  
อยากไปทะเลอีก เก๊าเป็นโรคฮอลิเดย์ แฮงค์ โอเวอร์ไม่หาย เป็นพวกพะยูนาดน้ำทะเลไม่ได้ 555
โดย: arada preechapanya IP: 49.49.10.59 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:54:57 น.
  
อยากหลบหนีความวุ่นวายในเมืองหลวงไปสัมผัสความสงบ สวยงามของที่นั่นครับ เหมือนสวรรค์จริงๆ
โดย: Andy IP: 58.8.175.225 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:55:32 น.
  
วิวสวย บรรยากาศดี ห้องพักน่านอน อาหารน่ากิน โอ้สวรรค์ชัดๆ
โดย: Kalita K. IP: 119.160.223.174 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:55:42 น.
  
อยากไปชมพระอาทิตย์ขึ้น ท่ามกลางป่าเกาะ สักครั้งในชีวิตค่ะ
โดย: Kunthida IP: 119.63.76.11 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:57:05 น.
  
คำถาม: ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island
คำตอบ: เพราะบรรยากาศดูโรแมนติก น่าจะเหมาะแก่การสวีทททททททททท (ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อยคะ T^T แง่วๆๆ) ^^ขอบคุณคะ
โดย: ใหม่ IP: 124.122.92.45 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:57:35 น.
  
แค่คนธรรมดา อยากมีวันพิเศษ โอกาสพิเศษ ที่พักแสนพิเศษ สักครัั้งในชีวิตค่ะ 🙏😊
โดย: สุทัศนีวัณ หล้าดี IP: 27.55.199.12 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:58:57 น.
  
ถ้าการได้ไปพักผ่อนที่ภูเก็ตเป็นครั้งแรก โดยได้พักที่ Naka Island Phuket คงจะเป็นสิ่งหนึ่งในชีวิตที่ประทับใจ และจะบอกต่อความประทับกับคนรอบข้างให้ไปสัมผัสด้วยเหมือนกันคะ
โดย: Janya P IP: 1.10.217.45 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:59:30 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”
-ไปภูเก็ตหลายๆครั้ง ไม่ค่อยได้สัมผัสธรรมชาติในที่พักแบบนี้มาก่อน ด้วยที่พักอยู่บนเกาะ น่าจะเงียบสงบและเป็นส่วนตัว หลีกหนีความวุ่ยวายในเมืองและได้สูดอากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งตัวรีสอร์ทก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้ว่าไม่ต้องก้าวออกไปตามหาสิ่งอื่นข้างนอกเลย ถูกใจมากๆครับ ที่พิเศษๆสำหรับคนพิเศษๆ เป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ
โดย: Dome TheRipper IP: 180.183.143.36 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:59:38 น.
  
So Brilliantly Naka !!!
โดย: Nattida Chotechuang IP: 161.200.236.196 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:59:57 น.
  
เพราะสวยจนแค่เห็นยังหลงรัก แล้วถ้าได้สัมผัส คงจะไม่ลืม ^^
โดย: air_littlepig IP: 192.99.5.126 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:02:05 น.
  
อยากสัมผัสบรรยากาศที่หรูหรา สวยงาม
โดย: นารีรัตน์ วงศ์วัน IP: 58.97.62.27 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:05:15 น.
  
อยากพาลูกชายไปค่ะเพราะจะได้เป็นความประทับใจร่วมกัน เป็นความทรงจำที่สวยงามครั้งหนึ่งในชีวิต
โดย: ป้อ IP: 27.55.30.8 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:05:21 น.
  
อยากรู้ว่าสวรรค์เมืองไทยเป็นอย่างไร
โดย: Grace IP: 118.172.230.169 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:05:26 น.
  
อยากลงสัมผัสที่ผักหรูๆบ้างไรบ้าง
โดย: Theerawut Karnet IP: 110.49.207.42 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:05:39 น.
  
อยากไปฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี เผื่อจะได้ลูกสาวเพิ่ม อยากเล่นโยคะในน้ำ
โดย: aj chariya IP: 14.207.235.83 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:07:19 น.
  
บรรยากาศสบายๆ น่าพักผ่อนมากๆ อยากไปอยู่ท่ามกลางความสงบสุขของธรรมชาติ อ้อมกอดของทะเลแสนงาม เป็นความฟินที่เกินบรรยาย ถ้าได้ไปอยู่คงเป็นความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือน
โดย: ไอรีน IP: 110.168.69.243 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:10:08 น.
  
ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ??

ที่พักบรรยากาศดี .. น่าหลงใหลที่สุด
และได้สัมผัสธรรมชาติ อย่างใกล้ชิด ...
ถ้าได้พักที่นี่ สักครั้งในชีวิต
คงจะเป็นวันหยุดที่สุดแสนพิเศษ ...
สวรรค์อยู่แค่เอื้อมจริงๆ
โดย: palmmietriya IP: 61.19.239.121 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:11:19 น.
  
ทำไมต้องเลือกที่อื่นในเมื่อทุกอย่างของภูเก็ตมันครบที่นี่แล้วววว ^^ อยากขอโอกาสไปเยี่ยมชมสักครั้งคะ สาธุ สาธุ สาธุ ใกล้วันเกิดปีที่ 23 แล้วด้วย ขอให้เป็นของขวัญวันเกิดที่น่าจดจำไปตลอดชีวิตเลยยยยยยย จะได้เล่าให้ลูกให้หลานฟังว่าครั้งหนึ่งนะเมื่อยายยังสาวๆ ตอนอายุ 23 ยายเคยไปฉลองวันเกิดที่ The Naka Island, Phuket มันสวยอย่าบอกใครเลยหลาน หลานๆต้องลองหาโอกาสไปสักครั้งงงงง 5555 อยากมีโอกาสได้เล่าเรื่องแบบนี้ให้ลูกให้หลานฟังค่าาา
โดย: Gunchaporn Choakchai IP: 118.175.234.30 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:11:49 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”
ตอบ : ตอบสนองความต้องการพักผ่อนได้ทุกความต้องการครับ
โดย: Mongkolthapat Vuthipakorndech IP: 125.27.25.140 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:16:13 น.
  
อยากไปเพราะความเป็น Six Sence ค่ะ เรียบ หรู สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนจริง ๆ (แอบฝันว่าได้ไปนอนเปลริมทะเลใต้ต้นมะพร้าวแล้วค่ะ)
โดย: tudtu IP: 182.255.9.54 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:16:34 น.
  
โดยส่วนตัวชอบในความเป็นส่วนตัวของรีสอร์ทนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปพักผ่อนสักครั้งแบบเงียบ ให้ตัวเองได้อยู่กับธรรมชาติบ้าง เพื่อความวุ่นวายในจิตใตจะลดลง
โดย: baitong monchanok j IP: 192.99.14.34 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:17:47 น.
  
ตอบคำถาม : รีสอร์ทเหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆ ไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือคนรักหรือมากับครอบครัว ได้ทุกแนว
สงบ และส่วนตัวครับ ยังคงมีความเป็นธรรมชาติได้สมบูรณ์ดีทีเดียว ห้องพักสะดวกสบายมีอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกมาครบๆ และบริเวณรีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้ทำได้มากมาย แบบว่ามาจุดเดียวจบเลยแบบนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากไปสักครั้งนึงครับ และเชื่อเลยว่าในทุกช่วงเวลาที่แห่งนี้ใครที่ได้ไปพักหรือสัมผัสที่นี่รับรองว่ามีแต่ความประทับใจเป็นกำไรชีวิตจนต้องบอกต่อแน่นอนครับ The Naka Island Phuket
ครบตามกติกาแล้ว ตามที่แจ้งไว้เรียบร้อยจร้าา
โดย: Arty Sitthikorn IP: 203.144.185.200 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:19:13 น.
  
อยากไปมากๆ รีสอร์ทสวยมาก
โดย: Pi rada IP: 49.230.118.229 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:24:29 น.
  
แค่เห็นรูป ก็จะลงแดงตายให้ได้เลยจริงๆ (*v*)
สวรรค์บนดิน สวรรค์ที่สัมผัสได้ !!
โดย: Fonn Pipatkarn IP: 171.96.240.6 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:28:22 น.
  
เห็นรูป อยากไปสัมผัสด้วยตาค่ะ
โดย: PA IP: 202.28.180.202 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:32:10 น.
  
มันเป็นธรรมดาของมนุษย์ ที่ต้องเลือก "สิ่งที่ดีที่สุด" ให้ตัวเอง
โดย: แสนรัก IP: 180.180.37.215 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:34:14 น.
  
อยากพาครอบครัวไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ
โดย: usamas IP: 27.130.241.165 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:38:35 น.
  
เคยสัมผัสประสบการณ์มองท้องฟ้ารอบตัว 360 องศา โดยไม่มีอะไรอยู่ในคลองสายตาเลยตอน
ที่ไปนอนกลางน้ำ กลางเขื่อนศรีนครินทร์ แต่พอดูรูปห้อง Royal Horizon ก็คิดในใจว่า
จะสวยเหมือนที่ เคยเห็นที่เขื่อนไหมนะ แต่คิดอีกว่า ถ้าไม่ถูกรางวัลที่1 คงไม่มีทางได้ไปพักแน่ๆเลย 5555
ถ้าได้รางวัลไปพักที่นี่จริงๆ แล้วได้พักห้อง pool villa ว่าจะลองขอไปนอนดูวิวตรง ห้อง Royal Horizon
ซัก 5 นาที ไม่รู้จะได้ป่าว 555 ^^
โดย: Kenny Intawat IP: 180.183.121.133 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:39:30 น.
  
ที่พักสวยมาก อยากไปพักชิวๆ และอยากสัมผัสบรรยากาศการนวดในน้ำอุ่น watsu ทีน่าตื่นเต้น
โดย: พัชรา ธงยศ IP: 182.52.134.8 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:39:37 น.
  
อยากไปสัมผัสของจริงที่คงสวยงามมากกว่าภาพถ่าย
โดย: kulakan suwanapum poonoil IP: 119.46.151.82 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:39:40 น.
  
น่าไปเที่ยวมากๆๆ รีสอร์ทสวยน่าพักมาก ทะเลงาม น่าพักผ่อน คลายเคลียด พักสมอง พักกาย รู้สึกได้ว่ามันคือสวรรค์มากๆ สัมผัสและรับรู้มันด้วยใจจิงๆที่นี้ ^^
โดย: Sun Thawanchay IP: 14.207.132.178 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:40:39 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สวย น่าไปเที่ยวอีกรีสอร์ทนึงเลยคะ วิวสวยมากกกกก
โดย: Hlean IP: 171.5.251.143 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:41:04 น.
  
อยากไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับสถานที่พักผ่อนใหม่ๆ บรรยากาศดีดี กะคนรู้ใจ
โดย: Zom Bud IP: 125.24.33.80 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:42:13 น.
  
The Naka Island , A Luxury Collection Resort แค่มโนไปว่าจะได้มาใช้ชีวิต Luxury อยู่ที่นี่สักคืนก็คงมีความสุขสุดๆไปเลย ได้ผักผ่อนชิลๆในรีสอร์ทสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศและธรรมชาติสวยๆ ว่ายน้ำเพลินๆในสระน้ำ เขาสปาชิลชิล ต่อด้วยอาหารอร่อยๆกับห้องอาหารบรรยากาศโรแมนติก...อืมมมมม. นี่แค่มโนไปนะยังมีความสุขาม๊่กกกมากกก. ถ้าได้ไปจริงๆคงไม่ต้องมีคำบรรยาย(^~^)
โดย: Wilaiparn IP: 27.55.14.98 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:47:08 น.
  
เมื่อทะเลที่สวยที่สุด ก็ต้องคู่กับที่พักที่สวยดที่สุด ซึ่งที่นี้ก็คือคำตอบ ที่พักที่สวยที่สุด พักแล้วได้อิ่มกับ วิวทิวทัศน์ที่เหมือนกับ เราได้อยู่กลางทะเล ได้รับบรรยากาศของทะเลที่สวยที่สุดในประเทศไทย อย่างแท้จริง เมื่อที่พัก Laxury สวยที่สุด กับ วิวทะเลที่สวยที่สุด คงไม่มีอะไรที่มัน ที่สุดไปกว่านี้แล้ว
โดย: Bzchill IP: 203.185.129.242 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:47:19 น.
  
เพื่อให้ครอบครัวได้พบกับประสบการณ์สัมผัสกับธรรมชาติ สไตล์ Luxury ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รื่นรมย์ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เปรียบกับสวรรค์บนดิน ที่ The Naka Island
โดย: Alissara Kuprasit IP: 202.28.214.130 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:47:56 น.
  
สวรรค์ที่จับต้องได้ สถานที่ อาหาร กลิ่นไอโอโซน
โดย: ผ่องศรี ตั้งเบญจผล IP: 14.207.114.36 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:48:06 น.
  
กินหรู นอนสบาย บรรยากาศเริด อยากไปที่สุด
โดย: mazoomma sukontarat IP: 118.175.66.204 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:48:33 น.
  
อยากไปค่ะเห็นรูปแล้วสวยค่ะ
โดย: Wanthiya IP: 183.89.153.163 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:51:55 น.
  
อยากลองไปสัมผัสบรรยากาศสวย ๆ แบบนี้ และเปิดประสบการณ์ทะเลทางใต้ครั้งแรกในชีวิตสักครั้งค่ะ
โดย: wariya IP: 61.91.219.203 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:55:16 น.
  
ต้องการพาเด็กๆไปเปิดประสบการณ์การเรียนรู้สัมผัสบรรยากาศการติดเกาะแบบluxuryดูพระอาทิตย์ขึ้นและตกทะเลสวยน้ำใสคงจะเป็นวันพิเศษสำหรับครอบครัวของเราค่ะ
โดย: Nuchanat IP: 1.47.208.55 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:56:42 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่สวยงานมากๆครับ บรรยากาศโดยรอบและห้องพักของทางรีสอร์ทดีเลิศ บอกได้คำเดียวว่า...
The place to go before die!!!
โดย: Taohu IP: 27.55.155.245 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:00:11 น.
  
อยากไปพักผ่อน ใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสกลิ่นไอของน้ำทะเล ท่ามกลางบรรยากาศฟินๆ นอนฟังเสียงคลื่นกระทบชายหาด ซึ่งThe Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa ก็ตอบโจทย์นี้ได้อย่างดีเยี่ยม Luxury ทุกอณูของรีสอร์ท ห้องพักดูหรูหรา ตกแต่งได้ตรงใจดิฉันมาก มีห้องสตรีมเพิ่มความพิเศษให้ลูกค้า มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีสปานวดบำบัด watsu และที่ขาดไม่ได้นั่นคือ Buffet ที่เลิศหรูอลังการณ์งานสร้างมาก ยิ่ง Buffet ซีฟู๊ดสดๆจากทะเล พร้อมบรรยากาศทะเลแบบนี้ ยากจะบรรยายจริงๆ บอกคำเดียวว่าคุ้มสุดคุ้มที่จะมาพักผ่อนที่The Naka Island ค่ะ
โดย: สรินนาถ IP: 1.10.254.70 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:04:25 น.
  
เป็น "Dream Destination" ที่เหมาะสำหรับการฮันนีมูนหลังครบรอบแต่งงานปีที่สิบครับ

ป.ล. จะเยี่ยมยอดไปอีกถ้าได้เพิ่มอีกหนึ่งคืน (แอบเนียน)
โดย: Oatta's Journey วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:05:04 น.
  
ท้องทะเล ท้องฟ้า สถานที่พักที่สวยงาม ทำให้รู้สึกชีวิตประจำวันที่อ่อนล้าจากการทำงาน ได้ปลดปล่อย พัก รีสตาร์ทตัวเองใหม่ เพื่อเพ่ิมพลังชีวิตให้ตัวเอง สรุป อยากไปมากๆค่ะ ^^
โดย: kingkanda IP: 203.107.158.172 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:06:28 น.
  
ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศเป็นกันเอง อีกทั้งยังหรูหรา หากได้มาพักคงลืมความกังวลใจทุกอย่าง แน่นอนเลยค่ะ
โดย: T_Varinthorn IP: 61.91.219.203 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:12:26 น.
  
บรรยากาศดีมาก ที่พักสวยสุดๆ ถ้าได้ไปจะสุดยอดมากเลยค่ะ
โดย: Tanapa K. IP: 182.255.13.57 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:15:49 น.
  
อยากไปทำความรู้จักกับสถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ ที่พักสวยมากค่ะ บรรยากาศดีเว่อร์ อยากไปจังค่ะ
โดย: อัญชลี บุตรแวว IP: 203.209.79.170 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:16:15 น.
  
To pamper myself with luxury experience, i choose "The Naka Island Resort&Spa"
โดย: Sahatat Jaruwat IP: 119.46.221.47 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:19:10 น.
  
ให้ความรู้สึกเป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนอย่างที่สุด มองเห็นแต่ความสะดวกสบายและความใส่ใจความงดงามที่ทางรีสอรท์จะสรรสร้างจริงๆค่ะ โรแมนติก และเป็นส่วนตัวแบบที่สุด เห็นแล้วทึ่งเลย แล้วยิ่งบรรยากาศทะเลอันดามัน สวยจริงๆค่ะ คิดว่าถ้าได้มีโอกาสไปสัมผัส คงดีไม่ใช่น้อย อยากจะไปซักครั้งนึงในชีวิตค่ะ ขอบคุณที่รีวิวให้รู้จักนะคะ ดูเป็นรีสอรท์ในฝันดีค่ะ
โดย: minaki_tipsuda IP: 123.242.139.219 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:20:09 น.
  
สวยทั้งสถานที่และโรงแรมสวยจริงๆ น่าพักผ่อนน่าพักมากๆ
โดย: pik_cawow@hotmail.com IP: 27.55.39.230 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:21:58 น.
  
สวย
โดย: CHERRYPINK IP: 27.55.37.239 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:29:28 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”

อยากไปใช้เวลาอยู่ร่วมกับคนรัก 2ต่อ2 ในที่ๆสงบ และสวยงามอย่างที่นี่ค่ะ จะปิดโทรศัพท์อุ ปกรณ์สื่อสารทุกชนิด และเก็บเกี่ยวช่วงเวลา 2 วัน 1 คืนของเราสองคน ณ The Naka Island ให้เต็มที่ค่ะ พิมพ์ไปเขินไปแฮะ
โดย: บวมแบ๋ว วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:30:04 น.
  
หรูหราค่ะ ใคร ๆ ก็คงอยากสัมผัส คงเหมือนถูกลอตตารี่นะคะ เป็นไปได้ยาก แต่...อาจเป็นไปได้ ถ้าคุณดวงดีพอ...ถ้าได้ ขอไปฉลองครบรอบแต่งงานค่ะ / กมลวรรณ
โดย: miko378@hotmail.com IP: 202.28.180.202 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:34:48 น.
  
ซักครั้งหนึ่งในชีวิต กับThe Naka Island , A Luxury Collection Resort ที่ไม่ควรพลาด เพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: fonny_narak IP: 1.179.141.34 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:40:04 น.
  
อยากลองประสบการณ์กับโรงแรมขนาดนี้ ซักครังนึงในชีวิคนี้ครับ
โดย: daydream IP: 110.168.100.3 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:45:24 น.
  
ไม่เคยไปภูเก็ตค่ะ อยากไปสักครั้งในชีวิต พักผ่อนแบบส่วนตัว ไม่วุ่นวายค่ะ
โดย: nootchuta IP: 182.255.14.52 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:46:11 น.
  
ทะเลสวย หาดทรายยาว บรรยากาศสงบ ห้องพักสุดหรู จิบไวน์ชมวิว เห็นเกาะมากมาย กลางคืนนอนชมจันทร์ นับดาวได้ที่หน้าหน้าห้อง พนักงานน่ารัก มารยาทดี บริการอย่างประทับใจ ทุกอย่างลงตัวที่สุด ที่ The naka Island , A Luxury Collection Resort ความประทับใจมิอาจลืม
โดย: วาสนา เต็มสิริพจน์ IP: 183.89.157.156 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:47:32 น.
  
สวย น่าเที่ยวน่าพักผ่อน ในวันหยุดจริงๆ
โดย: Thomsin Tansritrang IP: 119.46.91.4 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:49:17 น.
  
ความสมบูรณ์แบบระดับนี้ ถ้าได้มีโอกาสจะถือว่าเป็นกำไรของชีวิตเลยครับ
โดย: Charae Worapotpisut IP: 118.175.32.213 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:53:04 น.
  
เพราะดูแล้วมันน่าไป honeymoon มาก
โดย: Suparuedee Boonyagard IP: 125.24.76.129 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:53:27 น.
  
สวยค่าาา บรรยากาศดีมาก แค่ดูในรูปยังสวยขนาดนี้ ถ้าได้ไปพักจริงๆ คงฟินฝุดๆ
โดย: Amm Amrosotha IP: 118.174.105.161 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:53:31 น.
  
สวยงามเหมาะแก่การพักผ่อนใช้เวลากับคนที่รัก
โดย: Nick Nitcha IP: 27.55.27.20 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:54:06 น.
  
อยากได้มีโอกาสไปสัมผัสและได้พักที่ The Naka Island , A Luxury Collection Resort เพราะที่พักดูสวย และมีสไตล์ที่เข้ากับสภาพแวดล้อมริมทะเล บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การเข้าพักผ่อน ประกอบกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: นิพาดา ทองคำแท้ IP: 125.24.76.92 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:58:48 น.
  
สวยมากครับ อยากจะลองไปซักครั้งนึงจริงๆ
โดย: sonchai suphanpipat IP: 203.170.236.194 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:01:19 น.
  
นานๆ จะได้ เที่ยว ใต้ สักที...มีโอกาส ก้ออยากไป ที่ สวยๆ ค่ะ....
โดย: Maynie IP: 202.28.179.5 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:01:55 น.
  
อยากไปชมพระอาทิตย์ตกที่ The Naka Island บรรยากาศโรแมนติคเหมาะแก่การไปสวีทมากค่ะ
โดย: somy savika IP: 27.55.45.48 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:05:03 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ” เพราะว่า The Naka Island แตกต่างจากรีสอร์ทอื่นๆในภูเก็ตคะ เพราะตั้งอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ ห่างจากฝั่งภูเก็ตด้วยสปีดโบ๊ทเพียง 10 นาทีเท่านั้น มั่นใจว่าThe Naka Island ต้องสวยมากๆ ขนาดท่าเรือ อ่าวปอแกรนมารีน่า ยังสวยเลยคะ ต่อด้วย "ศาลาเวลคัม" ขนาด สุดปลายท่าเรือ ยังเป็นสถาที่ ที่ตกปลาที่สวยที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลยคะ สีน้ำทะเลก็สวยมากๆ ได้เก็บภาพสวยๆสมใจกันเลยคราวนี้ หนูชอบถ่ายรูป อิอิ ..... พอมาถึงห้องพัก ป๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ยาวๆสักที สองที เห็นแล้วรู้สึกได้ถึงความรื่นรมย์ + โรแมนติก +ดูผ่านๆเหมือนเรียบๆ แต่ไม่ใช่เลย เพราะตกแต่งได้อย่างทันสมัยและ หรูหรา เหมาะกับการเฉลิมฉลองครบรอบแต่งงาน1 ปี ของหนูมากที่สุดเลย อีกเกือบเดือนก็จะถึงวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี ของหนูแล้วคะ ถ้าหากมีโอกาสได้ไปสัมผัสประสบการณ์โรแมนติกที่ The Naka Island หล่ะก็ ไม่อยากจะนึกเลยว่าเรา 2 คนจะโกยความสุข ความประทับใจ กลับมามากมายแค่ไหนคะ ทั้งได้พักผ่อน มีกิจกรรมหลายๆอย่างทำร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น สปา นวดผ่อนคลาย หรือ ฟิตเนส ฯลฯ The Naka Island เกาะสวาทหาดสวรรค์ของหนู .....
โดย: Chanya Sriwichai IP: 202.91.23.4 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:07:18 น.
  
อยากมีประสบการณ์เข้าพักที่พักที่สวยๆ แบบนี้สักครั้ง คงมีความสุขมากค่ะ และอีกอย่างจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ให้กับเจ้าตัวเล็กที่บ้านได้มากขึ้นแน่นอน
โดย: อมรทิพย์ IP: 110.77.231.208 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:08:06 น.
  
เมื่อเช้ามืดฝันว่าจะได้รางวัลไปเที่ยวภูเก็ต ผมว่าต้องเป็นที่นี่แน่ๆเลย เค้าบอกว่าฝันช่วงเช้ามืดจะกลายเป็นจริง ถ้าได้ไปจริงจะถ่ายรูปพร้อมรีวิวงามๆ ช่วงโปรโมตเลย
โดย: Puddle-Talay IP: 1.47.165.24 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:13:36 น.
  
โรงแรมสวยงาม บรรยากาศดีครับ อยากไปพักผ่อนครับ
โดย: Deknoi Tofu IP: 27.55.4.44 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:20:18 น.
  
อยากพาคุณแม่ไปพักผ่อนค่ะ
โดย: Nutthanicha IP: 119.46.220.5 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:26:19 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”

เริ่มจากรูปเปิดในหน้าเพจ Paksabuy ก่อนเลยค่ะ แค่เห็นรูปก็หลงรักเลย สระน้ำ ทะเล ท้องฟ้า รีบกดเข้าไปตามลิ้งค์ พอเจอรีวิวเท่านั้นแหละคุ่ะ ขุ่นพระ!!! มันสวยมากกกกกก พอสแกนดูรูปครบก็มานั่งอ่านรีวิว ซึ่งรีวิวก็ทำไว้ได้ละเอียดครบทุกจุดมากค่ะ ไม่ว่าจะกิจกรรมต่างๆ ฟรีหรือชาร์ต ก็บอกไว้หมด บอกครบทุกกิจกรรมที่มี มันยิ่งเพิ่มความอยากที่จะได้ไปสัมผัสสักครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นคือแผนปิ๊งๆๆๆขึ้นมาในหัวทันทีค่ะ ว่าถ้าเราได้ไปนะจะทำอะไรบ้าง (พูดง่ายๆว่ามโนค่ะ 555) ถ้าได้ไปนะแดดอะไีรจะไม่กลัว กลับมาดำก็ยอม
จะรีบไปถึงแต่เช้า ไปฝากกระเป๋าไว้ตามที่เจ้าของกระทู้บอก แล้วเริ่มภารกิจเลยค่ะ อย่างแรกเลยต้องขอเก็บภาพสวยงามบรรยากาศของรีสอร์ท และบรรยากาศของชายหาดก่อนค่ะ ก็เราใส่ชุดสวยไปพร้อมแล้วนี่เนอะ(หร๊าาาา) เลยต้องขอเก็บไว้เป็นที่ระทึก!! ก่อนที่จะสลัดเสื้อผ้าทิ้ง เพราะกิจกรรมต่อไปขอสน๊อคเกอริ่งต่อเลยค่ะ เพราะถ้าไม่ดำช่วงแดดแรงแบบนี้ จะไปดำช่วงไหนใช่มั๊ยคะ เพราะแดดดีๆแบบนี้ส่องให้เห็นถึงสีสันใต้น้ำ จะได้เห็นน้องนีโม่ชัดๆไปเลย กว่าจะดำผุดดำว่ายเรียบร้อยก็คงได้เวลาเช็คอินพอดี อาบน้ำ ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศสวยๆในห้อง หาอาหารทานให้อิ่มทองแล้วลุยต่อเลย ไปขี่จักรยานชมวิถีชาวเกาะกัน หลังจากกลับคงหมดแรงขอไปนั่งเล่นเกมส์ในห้องเพลย์รูมแย่งเด็กนิดนึงนะคะ พักหายเหนื่อยแล้วขอไปทดลองเจ้าเครื่องออกกำลังกายเครื่องละล้านสักหน่อย จากนั้นขอแวะพาแฟนไปนวดแบบ Watsu สักหน่อยค่ะ เพื่ออาการปวดหลังจะดีขึ้น เสร็จแล้วกลับห้องพักอาบน้ำ เตรียมออกไปดินเนอร์ค่ะ หลังจากดินเนอร์เรียบร้อยก็ขอไปย่อยกับสระใหญ่ที่สวยงามของรีสอร์ท หรือถ้าดึกไป ทางรีสอร์ทไม่ให้ใช้สระแล้ว ก็พูลของเรานี่ล่ะค่ะ ย่อยเรียบร้อยก็เตรียมพักผ่อนเพื่อจะรอชมพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า
เช้าวันที่สอง ตื่นไปดูพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมเก็บรูปสวยๆ แล้วก็ไปลุยสระใหญ่เลยค่ะ ว่ายสักชั่วโมงครึ่งกลับมาอาบน้ำ เพื่อสิ่งที่รอคอยค่ะ ไลน์อาหารเช้าที่น่าทานมากๆๆๆๆ แล้วก็พักผ่อนในห้อง ชื่นชมกับห้องสวยๆให้เต็มที่ค่ะ เพราะวันแรกแอดเวนเจอร์ทั้งวัน เสร็จแล้วก็เช็คเอาท์เตรียมตัวกลับค่ะ
แต่ถ้าได้ราคาพิเศษนี่จะอยู่ต่ออีกคืนเลย แค่คิดก็รู้สึกมีึความสุข รู้สึกไม่อยากกลับแล้วค่ะ
บรรยายมาซะยืดยาวยังกะได้ไปมาแล้ว แล้วมารีวิวซะงั้น มโนได้เป็นเรื่องเป็นราวนี่ล่ะค่ะสาวราศีมีน แต่ว่าถ้าอยากได้เรื่องมโนเป็นจริง พร้อมกับรีวิวพร้อมภาพปลากรอบจริง ก็ให้รางวัลเก๊าเต๊อะ!!! ^__^
โดย: Immy IP: 124.120.174.33 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:27:46 น.
  
สวยขนาดนี้ ขอไปเห็นเองกับตาเถอะ มองแต่รูปมานานละ ได้ไปพักที่ที่สวยขนาดนั้นคงทำให้ได้ชาร์ตแบตร่างกายแบบเต็มๆ
โดย: PornthipRojpratak IP: 182.53.33.191 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:29:41 น.
  
จองตั๋วเครื่องเรียบร้อยแล้วครับ แต่ยังไม่ได้จองโรงแรมเลย ซึ่ง ก้อเล็งว่าจะเข้าพักที่นี่อยู่เเล้ว เนื่องจาก บรรยากาศโรแมนติกมากๆๆ หาดทรายสวย วิวสวย อาหารอลังการ ชอบตั้งแต่เเรกเห็นแล้วครับ ว่าแต่ราคาก้อเอาเรื่องนิดนึง แต่ก้อไม่ใช่ปัญหาครับ กะลังมองหาvoucher จากเวปต่างๆอยู่ ว่าแต่2วัน1คืน มันน้อยไปนะครับ ผมตั้งใจจะเข้าพักซัก 4วัน 3 คืน ถึงได้หรือไม่ได้รางวัลก็ไม่มีผลต่อการตัดสินใจเข้าพักแหละครับ เพราะตั้งใจไว้แต่แรกแล้ว แต่ถ้าได้รางวัล ก็คงได้เอางบค่าห้อง ไปเพิ่มในส่วนของ my grill จัดหนัก จัดเต็มกะซีฟู้ด อร่อยๆๆ หรือซื้อ คอร์ส สปา เพิ่มแทนครับ
โดย: nuj.borisuthanarak IP: 171.100.170.45 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:30:34 น.
  
เขาว่าภูเก็ตของแรง ต้องลองหน่อย
โดย: ธีรยุทธ IP: 202.183.211.197 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:39:36 น.
  
ละทิ้งหน้าจอโทรศัพท์ มานั่งกินลมชมวิวกันที่ Naka Island กันนะ
โดย: Muay Muay IP: 49.230.142.7 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:47:10 น.
  
อยากไปสัมผัสประสบการณ์ที่มีสไตล์ ดีไซน์เก๋ ใช้ชีวิตที่หลีกหนีสังคมเมืองแห่งความวุ่นวาย กลับเ้ขาสู่ความสงบ ให้ธรรมชาติท้องทะเลและหาดทรายขาวช่วยรักษาอาการเหนื่อยล้าเหนื่อยใจจากสังคมเมืองกรุง
โดย: ภูษณดา ตรีเอกานุภาพ IP: 110.169.162.232 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:51:59 น.
  
เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปภูเก็ตไม่ได้แล้ว paradise on earth ชัดๆ
โดย: linecrazy IP: 58.11.101.201 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:55:22 น.
  
The Naka Island เปรียบดั่งสวรรค์บนพื้นดิน
โดย: ฝนฝน IP: 58.137.58.130 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:59:12 น.
  
The Naka Island เปรียบดั่งสวรรค์บนพื้นดิน
โดย: ฝนฝน IP: 58.137.58.130 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:59:40 น.
  
อยากไปพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติดูสักครั้งครับ :)
โดย: เต้ IP: 110.49.207.42 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:02:40 น.
  
อยากมีโอกาสพักผ่อนแบบ exclusive กับ The NaKa

Fb:neungnuch ratanaprasit
โดย: หนึ่งนุช IP: 101.108.76.148 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:19:10 น.
  
อยากไปดำน้ำดูปลาการ์ตูน ไปโต้คลื่น ไปทำผิวแทน อยากไปนอนดูพระอาทิตย์ตกกับคนพิเศษที่สุดดด
โดย: แพร IP: 164.115.9.1 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:20:12 น.
  
เมื่อพูดถึงโรงแรมที่พักภายในภูเก็ตแล้วต้องนึกถึงบรรยากาศ ความเลิศหรูทันสมัย ที่ไม่ควบคู่ไปกับธรรมชาติ แต่หลังจากการอ่านรีวิวนี้ พบว่า การเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติร่วมกับบรรยากาศดีดีทันสมัยภายในโรงแรมที่พัก การพึ่งพากันระหว่างสองสิ่งที่แตกต่างกันแต่นำมาอยู่ในที่เดียวกันนั้น สามารถเป็นไปได้ และ เป็นไปแล้ว ชีวิตดีดีติดเกาะกลางธรรมชาติ
โดย: Suppalerk Patthaweepaisit IP: 115.87.141.208 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:23:44 น.
  
สักครั้งหนึ่งในชีวิต ที่จะได้มีโอกาสใช้ชีวิตท่องเที่ยวในรูปแบบที่อาจจะไม่สามารถหาเองได้ .... จากความสวยงาม หรูหรา ร่มรื่น ของสถานที่... ช่างงดงามจริงๆ ... ที่นี่..เมืองไทย..
โดย: Kritsada IP: 125.24.227.131 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:35:02 น.
  
์Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa เป็นเป้าหมายหนึ่งที่ต้องพุ่งชน ด้วยบรรยากาศอันงดงามและสไตล์ที่ลงตัวและน่าพิศมัยใฝ่ถวิล ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามแห่งท้องทะเลอันดามัน ไข่มุกเม็ดงามของเมืองไทย... ต้องไปให้รู้..
โดย: BooBu Ch IP: 125.24.227.131 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:17:44:09 น.
  
วิวสวย น้ำใส พักแบบสบายๆอาบกลิ่นอายธรรมชาติ บรรยากาศโรแมนติก ขอพักสักอาทิตย์แบบ luxury ที่ The Naka Island
โดย: เนาวรัตน์ IP: 27.55.200.26 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:00:09 น.
  
ชื่นชมทุกสิ่งอย่างของที่นี่ค่ะ
โดย: ทัศ มะขามป้อม IP: 171.101.64.251 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:02:25 น.
  
เห็น Review แล้ว บอกได้เลยค่ะว่า "นี่มันคือสวรรค์บนดินแห่งการพักผ่อนชัดๆ" สวย หรู อยากไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต
โดย: watcharaporn IP: 171.97.158.209 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:14:23 น.
  
รีวิวรูปแล้ว สวยและมีเสน่มากค่ะ เหมือนหลุดไปอยู่อีกโลก น่าไปมากๆ แต่ด้วยราคาแล้ว ถ้าให้ไปเอง คงหาโอกาสได้ยาก ดีใจที่ทางเวปเปิดโอกาสให้ร่วมลุ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: วรรณศิริ IP: 182.52.58.85 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:15:04 น.
  

การปลีกตนเองออกจากสังคมเมืองกลับสู่ความเรียบง่ายของวิถีชีวิตชาวเกาะเล็กๆท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ
และการได้พักผ่อนในที่พักที่หรูหรามีสไตล์อาหารอร่อยและบริการที่ดีเยี่ยม
ขอบคุณThe Naka island ที่ผสมผสานความแตกต่างของสองเหตุผลข้างต้นได้อย่างลงตัว
โดย: Ponk Kitthisak IP: 223.206.250.173 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:18:21 น.
  
รีสอร์ทสวย ทะเลใส อยากไปสัมผ้สด้วยตัวเองสักครั้งค่ะ
โดย: kay kaya IP: 1.10.195.125 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:29:52 น.
  
ปี 47 แต่งงาน ไปฮันนีมูนเขาหลัก เดย์ทริปไปภูเก็ต
ปีนี้ครบรอบ 10 ปีแต่งงานก็อยากจะมีโอกาสไปฉลองที่ The Naka เพื่อเก็บความประทับใจอีกครั้งครับ
โดย: ธี IP: 49.230.119.123 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:43:56 น.
  
ประสบการณ์ดีๆ กะที่พักหรูๆบนเกาะ แค่คิดก้ออยากไปใจจะขาดแระคะ😘
โดย: Pupou IP: 171.101.125.154 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:50:15 น.
  
ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์ ระดับ 5 ดาว มาก่อน ขอสักครั้งหนึ่งในชีวิตนะ
โดย: สุชาดา (YoonEunOil ) วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:51:04 น.
  
ดูจากภาพโดยรวมperfect มากคะเหมาะสำหรับพักผ่อนจริงๆในทุกรูปแบบ จะต้องไปที่นี้ให้ได้ค่ะ
โดย: Chutida IP: 110.78.157.141 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:19:13:45 น.
  
วิวสวย ออกแบบดี บรรยากาศอย่างนี้ น่าไปฮันนิมูนอีกรอบ :)
โดย: อุ้ม IP: 27.145.144.73 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:19:27:37 น.
  
อยากไปทะเลสงบๆ ส่วนตัวค่ะ
โดย: แทน IP: 171.99.85.193 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:19:41:07 น.
  
จุดหมายปลายทางที่หวังว่าสักส
วันจะได้ไป. ที่ซึ่งท้องฟ้า ทะเล ชายหาดและป่าไม้อยู่ใกล้ชิดกัน
โดย: ธีรชัย IP: 27.55.13.216 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:19:46:56 น.
  
บรรยากาศธรรมชาติ สุดๆ อยากพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ภูเก็ต เพราะเป็นที่สุดท้ายที่พ่อของผมได้ไป ก่อนท่านจะเสียชีวิต คุณพ่อท่านชอบทะเลภูเก็ตอย่างมาก แต่ตอนนี้ก็ต้องพาคุณแม่ไปครับ
โดย: Kamon IP: 1.46.69.72 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:19:59:25 น.
  
ช่วงนี้งานหนักมากๆ และมีแนวโน้มจะหนักขึ้นอีก เลยอยากหาเวลาไปพักผ่อนที่ธรรมชาติจิงๆ เดินทางไม่ยาก สงบ และหรูหราค่ะ ซึ่ง the naka ให้ได้ครบเลยค่ะ one stop relax จิงๆ :)
โดย: ginkyyhaha IP: 27.55.129.129 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:09:33 น.
  
วิวสวยๆ กับความส่วนตัว
โดย: tec vic IP: 58.10.233.92 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:11:12 น.
  
พราะทั้งรีสอร์ทและรีวิวสวยจัดเต็มซะขนาดนี้ เลยอดใจไม่ไหวอยากไปสัมผัสประสปการณ์ Luxury ที่ The Naka Island :)
โดย: Nokky Krittaporn IP: 171.98.141.195 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:14:19 น.
  
จะยอมอายุขัยสั้นลง1ปีขอให้ได้พักที่นี่ซัก1คืน
โดย: Sarayuth kho IP: 202.44.4.251 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:15:49 น.
  
อยากไปอยู่ใกล้ธรรมชาติ อยากใส่บิกินี่ที่นั่น อยากถ่ายรูปเก็บไว้ให้ลูกดู อยากไปๆๆๆ
โดย: เล็ก IP: 171.5.152.5 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:15:52 น.
  
ไม่เคยพักผ่อนระดับ Luxury เลยคะ จึงอยากสัมผัสประสบการณ์ระดับ Pool Villa ที่ The Naka Island เป็นที่แรก หากได้ไปจริงๆ คงเป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำอีกเรื่องหนึ่งในชีวิตค่ะ
โดย: katai_nakkham IP: 1.46.197.153 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:21:40 น.
  
อยากไปเพราะที่พักสวย บรรยากาศดีมาก อยากไปใช้ชีวิตชิลๆ ริมทะเลค่ะ
โดย: tay wildbunny IP: 182.52.205.195 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:29:46 น.
  
หากถามว่า “ทำไมถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ” คำตอบ ง่ายมากเลยครับ คือ "ธรรมชาติจริงๆอยู่ที่นี่" ด้วยตัวผมเองชอบทั้งทะเลและธรรมชาติ แต่อีกความรู้สึกนึงก็ชอบความหรูหราด้วย แน่นอนว่าคำตอบนี้ดูค่อนข้างที่จะขัดแย้งกันนิดๆ แต่จริงๆแล้วมันเป็นไปได้ครับ เพราะที่นี่คือ “The Naka Island ” เพียงแค่เข้าไปในห้องพักของรีสอร์ท ความหรูหราก็จะบังเกิดขึ้นทันที ห้องพักที่ดีไซน์ไว้อย่างหรู อุปกรณ์เครื่องใช้พร้อมเป๊ะจัดไว้อย่างลงตัวมาก พูดจริงๆ คือ มาตัวเปล่าก็ไม่ต้องกังวลใดๆทั้งสิ้น แล้วเพียงแค่เอาตัวเองออกมาจากประตูรีสอร์ทเท่านั้น ก็คือ ธรรมชาติของจริงที่รออยู่ ไหนจะปั่นจักรยานออกมาก็ได้เห็นวิถีชีวิตของชุมชนท้องถิ่นที่ไม่ได้สัมผัสแน่ๆจากชุมชนเมือง ท่าเรือที่ได้มานั่งตกปลาและมองออกไปพร้อมสูดอากาศที่สดชื่นแบบดีสุดๆ ผมว่ามันคงเป็นอะไรที่พิเศษและวิเศษมาก อ้อ แต่ที่ผมจะต้องไม่พลาดอย่างแน่ๆ คือ "การนวดอโรมาผสมลูกประคบสมุนไพรร้อนและห้องนวดในน้ำอุ่น Watsu" เพราะผมว่านี่จะต้องเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดของที่นี่ครับ ...ผมคงจะมีแต่ความสุขและสุขจริงๆ
โดย: Wissanu Jiamrattanophat IP: 113.53.193.19 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:38:09 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island
เพราะว่าที่นี่ดูเป็นส่วนตัวมาก ๆ ค่ะ และธรรมชาติยังดูสมบูรณ์อยู่ คิดว่าเหมาะกับการมาพักผ่อนที่สุด
พักกาย พักใจ จากการทำงานและเรื่องรอบข้างที่ทำให้เหนื่อยล้าได้อย่างดีแน่นอน
นอกจากนี้ถ้ามากับครอบครัวหรือคนรู้ใจคงมีความสุขที่สุดค่ะ :)
อยากสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้โดยการชวนพ่อและแม่มาค่ะ
อยากให้พวกท่านได้พักผ่อนในสถานที่ดี ๆ มี่น่าประทับใจแบบนี้
หวังว่าจะได้เจอกันเร็ว ๆ นี้นะคะ The Naka Island
โดย: Andromeda nan IP: 124.121.76.96 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:42:26 น.
  
การที่ได้ไปพักที่นี่ จะทำให้เป็นการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ธรรมชาติที่แต่งแต้ม ผสมผสาน กับ สถาปัตยกรรม ได้อย่างลงตัว จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ว่ากันว่าจุดหมายปลายทางไม่สำคัญเท่ากับระหว่างทาง แต่สำหรับที่นี่ ผมยืนยันได้แน่นอนว่าจุดหมายปลายทางนั้นสำคัญและ จะเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งที่อยู่ในความทรงจำตลอดไป
โดย: Ting Tawbud IP: 115.87.23.195 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:46:34 น.
  
แค่อ่านรีวิวก็อยากแพ็คกระเป๋าวันนี้เลยค่ะ สวยหมดจด ทั้งสเปซ ทั้งวิว ทั้งรีสอร์ท.. หวังว่าเราจะได้พบกันค่ะ
โดย: yves desade IP: 49.230.153.113 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:46:57 น.
  
ที่อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island เพราะ คิดเสมอว่า
ถ้าได้พักผ่อน ในสถานที่ที่สงบ สบาย บ้าง ก็คงจะดี ทำให้มีแรงทำงานต่อไป เก็บเกี่ยวความสุขเล็กๆน้อยๆที่หาไม่ได้จากในเมือง จะปิดมือถือ อยู่กับธรรมชาติ ไม่ต้องคิดอะไร เพื่อให้สมองได้พักบ้าง แล้วจะกลับไปลุยกัลชีวิตคนเมืองต่อไป
โดย: Kaysayapa Tua M Taweerak IP: 171.5.27.188 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:13:42 น.
  
ที่อยากไปพักเพราะมันคงเป็นครั้งนึงในชีวิตที่ได้ไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยทะเล ซึ่งที่นี่เคยดูรีวิวตั้งแต่แรกๆและคิดว่าต้องไปพักให้ได้สักวันนึง คงจะรู้สึกดีมากๆและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ขอให้ได้ไปนะคะ
โดย: nooam yeah IP: 180.180.153.168 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:25:51 น.
  
อยากพาพ่อกะแม่ไปเที่ยวบ้าง
จะต้องประทับใจแน่ๆ ค่ะ
โดย: ณัฏฐา IP: 180.180.200.146 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:45:22 น.
  
อยากสัมผัสบรรยากาศ และมีประสบการณ์แบบ Luxury ว่าจะสามารถเติมเต็มวันพักผ่อนให้เป็นวันที่แสนพิเศษได้อย่างไร
โดย: เกศินี รัตนกรัณฑ์ IP: 110.169.164.128 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:48:10 น.
  
นี่เพิ่งคุยกับเพื่อนเมื่อไม่กี่วันก่อนว่าอยากไปเกาะนาคาดูสักครั้ง ซึ่งพูดถึงเกาะนาคาก็คิดถึง The NAKA island เป็นที่แรกเลยค่ะ เพราะเห็นรีวิวมาหลายครั้งแล้วค่ะ ทั้งตามพันทิพย์ ทั้งเห็นคนรู้จักไปแล้วโพสต์ขึ้น fb instagram

ทุกครั้งที่เห็นรีวิวรู้สึกประทับใจทั้งวิว ทั้งอาหาร ทั้งสถานที่พัก บรรยากาศต่างๆ เลยจำติดตามากสำหรับ The NAKA นี้
จริงๆเคยไปภูเก็ตครั้งนึง แต่รู้สึกว่าสิ่งที่เจอยังไม่ประทับใจ ทั้งๆที่ออกตะล่อนๆไปทุกโซนทุกหาดของภูเก็ตแล้ว แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปเกาะนาคาเลยค่ะ
คิดว่าถ้าได้ไปที่นี่น่าจะเป็นการพักผ่อนที่น่าประทับใจมากๆเลยค่ะ :)
โดย: Fon IP: 171.97.95.92 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:50:45 น.
  
อายุก็เกินเลข 5 แล้ว อยากไปในสถานที่สวย ๆ แบบนี้สักครั้งของชีวิต ถ้ามีโอกาสได้ไปจะจำไว้ในความทรงจำตลอดไป
โดย: สิวลี รัตนสมบูรณ์ IP: 171.98.87.17 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:53:05 น.
  
สักวันคงได้ไปพักผ่อน.........สักครั้งค่ะ
โดย: nicha IP: 171.7.149.114 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:58:45 น.
  
อยากสัมผัส ประสบการณ์ ท่องเที่ยวแบบฟรีๆบ้าง ที่ the naka island ถ้าได้ไปคงประทับใจไม่ลืม
โดย: thery prapatsorn IP: 1.47.130.75 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:08:58 น.
  
บรรยากาศแบบนี้ Resort ในฝันเลยค่ะ บรรยากาศกว้างขวาง การบริการ ส่วนตัวต่อให้ไม่ได้รางวัล ก็คิดว่าเดี๋ยวคงได้มีเสียตังไปแน่ๆ แต่ถึงได้ ก็น่าจะเสียตังไปอีกอยู่ดี เพราะอยากพาที่บ้านไปด้วย สมาชิกอันล้นหลามก็หลายตังอยู่ .. 55
เพราะฉนั้นหากประหยัดได้ซักนิดก็โอเคอยู่น้าา จะได้ไปเร็วขึ้น .. แหะๆ
โดย: Patty D. IP: 171.96.242.56 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:20:58 น.
  
อยากลองไปสัมผัสบรรยากาศที่ภูเก็ตและรีสอร์ทที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง บอกเลยว่าทะเลใต้ยังไม่เคยล่องทะเลใต้สักที
โดย: Gammam Chom IP: 58.8.150.57 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:22:08 น.
  
อยากพาพ่อไปฉลองวันเกิดปีที่ 70 คะ
โดย: เฉพาะ กิจ IP: 124.121.203.123 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:32:13 น.
  
เคยไปเที่ยวภูเก็ตหลายต่อหลายครั้ง แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปเกาะนาคาเลย จริงๆเพิ่งรู้จักเกาะนาคาได้ไม่นาน แต่คิดว่ามันเป็นเกาะที่สวยและทำให้รักทะเลมากขึ้น อย่างน้อยก็ได้มาบอกคนอื่นๆได้ว่ามันเป็นยังไงถ้าเราได้ไปสัมผัสที่นี่จริงๆ : )
โดย: Pakpimon IP: 171.97.195.188 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:39:13 น.
  
ดูใกล้ชิดธรรมชาติและเป็นส่วนตัวดีจัง อยากไปมากๆๆๆค่า
โดย: piyada sukmala IP: 58.11.24.199 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:00:34 น.
  
สวรรค์ที่จับต้องได้........
โดย: bamboobaboon IP: 58.9.111.213 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:34:52 น.
  
เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งได้กลมกลืนกับธรรมชาติ แขกที่ได้เข้าพักคงรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ไปพักผ่อนอย่างแท้จริง
โดย: Meaw IP: 180.183.247.39 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:02:51 น.
  
เข้ามาดูรูปอีกที ก้อรู้สึกสดชื่นจังเลย มันมีพลังบางอย่างซ่อนอยู่ ^^
โดย: nok-hook IP: 49.230.142.16 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:18:04 น.
  
อยากมีฟิว แบบLuxury ที่นี่เพราะ ถ้ามากับแฟน คงจะเหมือนเจ้าหญิง เจ้าชาย ติดเกาะ งุงิ
โดย: พีช IP: 58.10.116.131 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:22:17 น.
  
มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ ถ้าได้ไปพักที่นี่ จะรู้สึกเหมือนเป็นแขกคนพิเศษไม่กี่คนในโลก ที่จะได้รับเทียบเชิญให้ไปเยือนสวรรค์บนดินแห่งนี้ แค่เห็นภาพบอกได้เลยว่า Luxury สุดๆค่ะ
โดย: Janggie Techa-asawanan IP: 115.87.178.155 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:31:48 น.
  
บรรยากาศช่างเหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด ขอพักผ่อนในที่สวย สุดหรู น้ำใส หาดทรายขาว ด้วยคนนะคะ
โดย: warisara Chuenarom IP: 125.26.110.137 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:35:53 น.
  
ถ้าจะบอกว่า ที่นี่คือเกาะสวาท หาดสวรรค์ คงไม่มีใครปฏิเสธ อยากจะรู้ว่า ถ้าได้ไปติดเกาะแห่งนี้กับภรรยาสักสัปดาห์ มันจะโรแมนติกขนาดไหน ทุกจุดที่นี่ยังคงความเป็นธรรมชาติที่สุด ให้อารมณ์ความบริสุทธิ์ และสดชื่น ผมว่าไม่ต้องไปถึงมัลดีฟหรอกครับ Naka Island ก็พอแล้ว เผลอๆดีกว่าด้วยซ้ำ
โดย: Sia Theerawut IP: 115.87.178.155 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:38:24 น.
  
บรรยากาศดีมากก ที่พักก็เจ๋ง เหมาะแก่การพักผ่อนมาก
โดย: David Dave IP: 14.207.150.149 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:1:12:51 น.
  
ผมอยากใช้สถานที่นี้ ทำเซอร์ไพส์ ขอแต่งงาน ครับ

ด้วยบรรยากาศ ของรีสอร์ท คงทำให้เกิดความโรแมนติคสุด

ผมอยากให้เค้าได้ประทับใจ ได้จดจำช่วงเวลานี้ ตลอดไป

ผมอยากให้เป็นสถานที่ ที่เราจะใช้ในการครบรอบ ในปีต่อๆ ไป

ผู้หญิงที่อยุ่เคียงข้างผมเสมอตลอดไม่ว่าจะทุกข์ หรือสุข เค้าจะยิ้มให้ผมเสมอ ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา

สุดท้าย คือ จะทำเซอร์ไพส์วันเกิดเค้าในเดือน มิถุนายน ด้วยครับ

:D
โดย: อะ จ๊าก IP: 49.230.107.116 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:1:24:36 น.
  
สวรรค์ แห่งความผ่อนคลาย ที่ลงตัว
บรรยากาศ เรียบ หรู
หาดทราย สายลม ท้องทะเล
สักครั้ง ต้องไปให้ได้ ทะเลไทย บ้านเรา ^_^
The NAKA Island
โดย: จุฑามาศ กาญจนพิบูลย์ IP: 27.55.19.234 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:1:49:44 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island "
บอกได้เลยค่ะว่าเห็นบรรยากาศในรูปแล้วอยากจะลองไปสัมผัส กับที่พักที่ตกแต่งได้เริ่ดหรูอลังการแบบนี้ซักครั้งในชีวิต
ยิ่งรูปซุ้มประตูแต่งงานบนชายหาดเห็นแล้วอยากจะมาแต่งงานในที่โรแมนติกแบบนี้เลยค่ะ
โดย: Nuduang@EyeSight IP: 125.25.118.233 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:2:27:07 น.
  
ดีจังเลยค่ะ หลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองกรุง แพ็คเป้ไปล่อง แพ็คกล้องคู่ใจไปเที่ยว เดินทางไปพักผ่อนที่ The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa กับบรรยากาศธรรมชาติสุดๆๆ หายใจได้ทั่วปอด มองเห็นน้ำใสๆ ทานอาหารอร่อยๆๆ อาหารทะเลตัวโตๆ พักผ่อนกะคนที่เรารัก ล้มตัวลงนอนบนเตียงนุ่มๆ ว่ายน้ำได้ที่ทะเล หรือจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดๆ แถมยังมีไอติมน้ำผลไม้มาเสริฟ์ตอนบ่าย อีกทั้งยังสามารถนั่งตกปลาชิวๆ มองไปทางไหนก็มีแต่สีเขียว สีฟ้า สบายตา มีที่ให้ออกกำลังกาย นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น มันจะดีแค่ไหนถ้าทุกอย่างเกิดขึ้นจริง แบบไม่ต้องเสียเงินสักบาทเดียว ^^
โดย: กนกกาญจน์ อดทน IP: 223.25.216.58 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:3:42:25 น.
  
ติดตามรีวิวของรีสอร์ทมาตลอดค่ะ ประทับใจกับบรรยากาศ สถานที่และอาหาร ขอโอกาสรับใช้บริการและสัมผัสประสบการณ์กับบรรยากาศจริงบ้างค่ะ
โดย: มัณฑนา เข็มสว่าง IP: 49.49.117.67 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:6:16:05 น.
  
“ทำมั้ยท่านถึงอยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่นี่ The Naka Island ”วิวสวย ห้องพักสวย บรรยากาศธรรมชาติสุดๆ มองเห็นน้ำใสๆฃ ทานอาหารอร่อยๆ มันมีที่ให้ออกกำลังกาย นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น คงจะดีมากถ้ามีโอกาสได้ไปพักสักครั้ง
โดย: Boattie IP: 203.113.13.188 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:10:25 น.
  
อยากไปพักผ่อนกับสามีและลูกๆ แต่ถ้าให้จองห้องพักด้วยเงินตัวเองคงไม่สามารถทำได้ เพราะราคาแพงมาก
โดย: Milky IP: 171.101.199.221 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:46:20 น.
  
ยังไม่เคยไปภูเก็ตสักครั้ง อยากลองไปสัมผัสบรรยากาศ ชายทะเลภูเก็ตดูบ้าง กับแพ๊คเก็จนี้
โดย: Ao IP: 110.164.205.254 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:53:10 น.
  
น่าไปจัง
โดย: ป้อม IP: 115.87.232.78 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:8:28:14 น.
  
ที่พักสวย ธรรมชาตสวย อยากไปฟินกะลูกชาย ที่สุดเลย
โดย: Nu Neung IP: 180.183.29.229 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:8:55:15 น.
  
นี่มันคือสวรรค์บนดินชัดๆ ^^
อยากสัมผัสบรรยากาศที่นี่จัง
โดย: ดิเรก เยี่ยมแสนสุข IP: 49.49.5.156 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:03:42 น.
  
อยากแอ๊บหรูบ้างไรบ้าง 555+
โดย: ToraTao IP: 115.67.38.147 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:11:14 น.
  
ยังไม่เคยไปภูเก็ตเลยครับ
ดูรีวิวแล้วที่พักน่าจะสวยมาก
น่าจะประทับใจนะครับถ้าได้ไป ^_^
ขอบคุณครับ
โดย: ชานนท์ ภูววิทิต IP: 1.47.66.95 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:21:17 น.
  
อยากพักโรงแรมสวย ๆ ทะเลใส ๆ อากาศดี ๆ ที่นี่ใช่เลย
โดย: non boonpitak IP: 61.90.36.228 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:43:51 น.
  
want to go to sleep and never wake up!!!
โดย: Oat IP: 58.9.28.255 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:07:37 น.
  
ที่พักในฝัน แวะไปที่บู้ททุกปีแต่ไม่เคยได้ซื้อเพราะราคาสูงเหลือเกิน แต่ก็ luxury สมราคานะ ครอบครัวใหญ่ของเรา 5 คนพ่อแม่ลูก คุณตาคุณยายอีกสอง ไปทะเลทีไปอยู่เป็นอาทิตย์ สู้ราคาที่นี่ไม่ไหวค่ะ เลยได้แต่เก็บโบรชัวร์มาทุกปี คิดว่าถ้าได้พักที่ในที่บรรยากาศแบบนี้พร้อมกับคนที่เรารักทุกคน คงไม่ต้องบรรยายมากเนอะสวรรค์ชัดๆ
โดย: Nattaya L. IP: 58.8.36.139 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:32:20 น.
  
ครั้งหนึ่งในชีวิตขอให้ได้ไป สาธุๆ
โดย: เฉลิมชัย IP: 27.55.155.108 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:50:17 น.
  
ตั้งแต่แต่งงานกับคุณสามีมายังไม่เคยไปฮันนีมูนกันเลยจะเข้าปีที่3แล้วเลยอยากสัมผัสบริการดีๆและเป็นของขวัญครบรอบแต่งงานในวันที่ 22 พ.ค. นี้ค่ะ
โดย: SUTHATHIP IP: 183.89.142.238 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:56:30 น.
  
The naka เป็นหนึ่งใน โรงแรมที่ชื่นชอบทั้งบรรยากาศ และสไตล์การตกแต่ง สงบและเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ
โดย: OAM IP: 124.120.54.213 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:10:59:13 น.
  
ที่พักระดับ Luxury บนเกาะภูเก็ต ถ้าได้มีโอกาสไปพักคงเหมือนฝัน ได้ยินชื่อเสียงมานาน ต้องไปพักสักครั้งในชีวิตค่ะ
โดย: chompoo IP: 203.107.236.3 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:11:57 น.
  
สวยขนาดนี้ใครๆก็อยากไปพักทั้งนั้นละคะอยากไปกับแม่คะ
โดย: atom IP: 115.87.134.76 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:19:36 น.
  
สิ่งที่ประทับใจสุด ๆ ของการไปภูเก็ตครั้งแรก คือ
สัมผัสประสบการณ์ Luxury กับที่ The Naka Island
โดย: Baitoey IP: 49.48.25.252 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:21:37 น.
  
ได้ไปพักผ่อนสบายๆกับที่พักที่บรรยากาศ สวยๆและน่าอบอุ่น เพื่อเติมเต็มความสุนทรีทางอารมณ์ และกายภาพ ที่ไหนจะเหมาะเท่า The Naka Island
โดย: Rak Krub IP: 114.109.242.114 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:28:25 น.
  
อยากปล่อยใจไปกับเกลียวคลื่น ให้มันบอกเราว่า ซู่...ซู่...(สู้ๆ)
โดย: kobkiat IP: 182.52.38.203 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:34:43 น.
  
เพราะสวยมากกกกก
โดย: venus venus IP: 49.230.141.245 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:37:09 น.
  
บรรยากาศแสนพิเศษ บนเกาะส่วนตัว โอบล้อมด้วยทะเลแสนสงบ บวกกับการออกแบบที่แตกต่างมีทั้งความนุ่มนวล ราบเรียบ แสดงถึงรสนิยมของผู้ออกแบบแตกต่างจากที่อื่นๆ ห้องพักที่เริ่มต้นด้วยพูลวิลล่า ก็บ่งบอกว่าผู้ที่เข้าพักจะได้แต่สิ่งพิเศษ แค่นี้ก็เป็น luxury style ที่หาได้ที่ The Naka Island
โดย: Kamolthip Jariyavorakij IP: 58.8.209.238 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:40:46 น.
  
อยากพาแม่ไปพักผ่อนในที่ที่บรรยากาศดีๆ ดู Luxury และสวยมากกก
โดย: Pueng Kanti IP: 101.109.67.62 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:05:14 น.
  
ครั้งแรกที่ได้เห็นรีวิวของ The Naka Island ก็หลงเสน่ห์เลยค่ะ ติดตามรีวิวของที่นี่มาตลอด ทุกครั้งที่ได้ดูรีวิวก็จะคิดในใจทุกครั้งว่าจะเป็นประสบการณ์ที่พิเศษขนาดไหนนะถ้าเราได้มีโอกาสไปพักที่ๆ สวยราวกับเกาะในฝันอย่างนี้
โดย: Aey Wendy IP: 203.130.132.130 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:05:18 น.
  
จะไปถ่ายรูป อัพลง facebook แล้วขึ้นว่า "ก็ไม่รู้สินะ" ให้คนอื่นอิจฉาเล่น 55+
โดย: Jerarojh IP: 1.2.137.207 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:32:15 น.
  
มีหลายร้อยเหตุผล ที่จะบอกว่าเพราะเหตุอันใดจึงอยากจะพักที่ The Naka Island , A Luxury Collection Resort & Spa แต่หนึ่งในเหตุผลหลักคือ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทที่สามารถตอบสนองความต้องการของเราได้ครบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆที่ทางรีสอร์ทได้จัดไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ ตกปลา ดูประการัง ปั่นจักรยานชมวิว ว่ายน้ำให้ชุ่มปอด ไม่อยากจะคิดเลยถ้าได้ไปกับคนที่เรารัก กลับมาที่กรุงเทพคงได้มีพยานรักกลับมาด้วยแน่เลย เพราะการไปคราวนี้คงเหมาะที่จะเป็นทริปฮันนีมูนของสองเรา ^___^
โดย: WK_JOOBJANG IP: 202.176.82.6 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:24:27 น.
  
ไม่มีไรจะพูดนอกจาก มันใช่อ่ะ ใช่ทุกอย่าง พูดเลอ !!!
โดย: พนิชญา ด้วงพรม IP: 192.99.14.34 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:30:58 น.
  
ไม่เคยถูกใจโรงแรมไหนเท่านี้มาก่อน น่าสนใจมาก
มีเสน่ห์อย่างมากจนน่าประหลาดใจ

The Naka Island ยกให้เป็น 1 เดียวในดวงใจ

ต้องไปแน่นอนค่ะ :)
โดย: Ravaperfume IP: 1.46.198.142 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:33:50 น.
  
ได้ยินชื่อและอ่านรีวิวมานานแล้ว อยากไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง ^^
โดย: Little SalMon IP: 125.27.44.77 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:15:40:38 น.
  
สวยมากๆ อยากพาครอบครัวไปพักผ่อน
โดย: sittichock paholpipat IP: 1.47.224.111 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:02:57 น.
  
อยากไปสัมผัสทะเลสวยๆแบบนี้มานานแล้ว โดยเฉพาะที่พัก เลิศอลังการขนาดนี้ สักครั้งนะ ..สาธุ
โดย: nonnyna IP: 61.19.239.121 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:11:38 น.
  
อลังการจิงๆ
โดย: kannapong IP: 27.55.147.206 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:14:54 น.
  
อยากชาทแบตชีวิตค่ะ

คิดว่าที่นี้เปรียบเสมือนที่ชาทที่ดีแห่งนึง
ที่จะเติมเต็มไฟกำลังกายกำลังใจได้เต็ม
โดย: พิมพ์วริดา IP: 182.52.75.213 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:26:27 น.
  
ช่วงเวลาพิเศษ กับครอบครัวของเรา ที่รีสอร์ทในฝัน The Naka Island
โดย: jeab IP: 58.11.129.131 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:45:46 น.
  
ที่พักระดับ Luxury บนเกาะภูเก็ต ถ้าได้มีโอกาสไปพักคงเหมือนฝัน ได้ยินชื่อเสียงมานาน ต้องไปพักสักครั้งในชีวิต
โดย: EBooks Resell Rights (Sam) IP: 58.9.205.254 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:19:25:00 น.
  
The Naka Island แค่เห็นรีวิวก็หลงรักแล้ว เป็นที่พักผ่อนที่เงียบสงบ สวย เป็นส่วนตัว เป็นเกาะที่ไม่ไกลจากภูเก็ต ยังคงรักษาความเป็นธรรมชาติไว้ในขณะที่ความสะดวกสบายในโรงแรมมีครบและทำได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ The Naka เป็น 1 ใน 95 คอลเลคชั่นจากทั่วโลกและเป็น 1 ใน 3 ของประเทศไทย อยากจะมีโอกาสพาคนที่เรารักไปสัมผัสที่นี่ดูสักครั้งในชีวิต...ขอบคุณค่ะ
โดย: Namtalmom IP: 58.10.57.245 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:25:47 น.
  
อยากเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติที่แท้จริง โดยให้ The Naka วิลล่าอันหรูหรา เป็นตัวเชื่อมประสานให้เราและธรรมชาติใกล้ชิดกันอย่างแนบแน่น ซึ่งจะเป็นประสบการณ์อันน่าจดจำไม่รู้ลืม
โดย: ปราวีณา IP: 58.11.174.49 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:41:38 น.
  
มีแต่คนถามว่า ทำไมชอบเที่ยว ชอบถ่ายรูป ในประเทศจัง ไม่ไปเที่ยวต่างประเทศบ้างเหรอ มาเจอ The Naka Island a Luxury Collection Resort And Spa ^^ พูดได้เต็มปากเต็มคำเลยครับ ว่า เที่ยวเมืองไทย ดีที่สุดแล้วครับ รีสอร์ทสวย บรรยากาศดี อาหารทุกอย่างน่าทานมาก คุ้มค่าที่สุดครับ ว่าแล้วก็ กายพร้อม ใจพร้อม ขอไป กดชัตเตอร์ ให้สนุกไปเลยครับ
โดย: Crispy Pork IP: 27.145.212.147 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:54:56 น.
  
เมื่อเรารู้สึกร้อนอบอ้าว สิ่งที่เราคิดถึงเป็นอย่างแรกและอยากได้มากที่สุดในเวลานั้นก็คือ "ลม" แรงๆที่เย็นฉํ่า และถ้าจะให้รู้สึกดีขึ้นไปอีกก็ต้อง "อาบนํ้า" ให้ฉ่ำชื่นใจไปเลย ฉะนั้นการอยากไปเที่ยวทะเลมันจึงเป็นเหตุผลเดียวกันนี่ล่ะครับ เพราะทำให้เราได้ทั้งลมแรงๆ และได้เล่นนํ้าอาบนํ้าในเวลาเดียวกันอีกด้วย นวดสปา ตกปลา และนอนดูดาวตนกลางคืน คงจะมีความสุขไม่น้อยครับ ถ้ามีโอกาส
โดย: Tum wizardteam IP: 171.99.45.218 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:20:59:42 น.
  
เหตุผลที่อยากไป
1. ไม่เคยไปเกาะนาคามาก่อน
2. อยากนอนพักรีสิอร์ทสวยๆแบบนี้
3.อยากได้รางวัลชีวิตให้ตัวเอง
4.อยากได้มุมสวีทกะคนรู้ใจค่า
โดย: auiyoung62 IP: 58.8.26.229 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:46:33 น.
  
อยากใช้ชีวิตชิวๆ สบายๆ พักผ่อนหย่อนใจ หลีกหนีความวุ่นวายที่นี่ค่ะ
โดย: InGy Kotchapan IP: 113.53.114.212 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:16:07 น.
  
อยากจะมีประสบการณ์ที่สุดหรู
ประมาณว่าได้เป็นคู่สวีทหวาน
ได้รางวัลยิ่งใหญ่อลังการ
ได้แชร์รีวิวหวานให้คนอื่นอิจฉา

อารมณ์ประมาณนี้เลยค่ะ จินตนาการ มโนเต็มๆ ว่าได้รางวัล ได้บินไปภูเก็ต มีรถรับส่งจากสนามบิน ถึงท่าเรือ มีเรือสปีทโบทมารับส่งถึงเกาะนาคา เกาะที่ได้ชื่อว่าสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ มีสไตล์เป็นของตัวเอง มายมายด้วยกิจกรรมที่ทำให้การติดเกาะครั้งนี้ไม่มีคำว่าน่าเบื่อ อยากจะไปถ่ายภาพทุกๆ มุม ไปชิมอาหารอร่อยๆ ไปผ่อนคลายล้มตัวลงนอนฟังเสียงคลื่นกระทบหาดทราย แหวกว่ายน้ำทะเลใสๆ ไปดำดูปลาแบบใกล้ๆ ไปสัมผัสประสบการณ์สปาที่มีเพียง 2 ที่ในประเทศไทย ไปสวีทหวานให้น้ำทะเลหายเค็ม อยากทำรีวิวขอบคุณเพจ Paksabuy และทาง The Naka Island, Phuket ตอบแทนที่มอบรางวัลดีๆ ให้กับแฟนๆ ครั้งนี้ค่ะ ^^
โดย: อาหมวยลูกสอง ของน้องธีร์ พี่ธัญ IP: 183.89.130.239 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:22:29 น.
  
สวย เวิ่นเว่อร์ขนาดนี้ เค้าอยากไปอ่ะ ใครจะอดใจไหวหล่ะคร๊า...
โดย: Tukkatun Ek IP: 101.108.132.158 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:33:46 น.
  
เพราะบรรยากาศดี สวยงาม น่าพักผ่อนที่สุดค่ะ
โดย: Suwannee Kittipongse IP: 171.7.5.53 วันที่: 8 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:58:50 น.
  
อยากมาสัมผัสประสบการณ์ Luxury กับ The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa, Phuket รีสอร์ทที่มีความเป็นธรรมชาติ เรียบหรู สะอาดสะอ้าน ทะเลสวยน้ำใส มีความสงบเป็นส่วนตัว กิจกรรมดี อาหารอร่อย ร้านอาหารริมทะเล วิวสวยๆ ทุกอย่างเลิศครับ
รีสอร์ทนี้เหมาะที่จะมาพักกับครอบครัว และคู่รัก เลือกพักผ่อนได้ตามความต้องการ

โดย: อิทธิเดช ภู่นันทพงษ์ IP: 124.121.32.10 วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:00:05 น.
  
อยากใกล้ชิดกับธรรมชาติจริงๆเละอยากไปพักผ่อนที่ที่คนไม่เยอะละเป็นส่วนตัวเเละมีเเต่ธรรมชาติ อยากออกไปสูดอากาศที่ทะเล ที่มีเเต่อากาศบริสุทธิ์ อยากนอนดูวิวทะเลสวยๆ ที่สำคัญอยากพาครอบครัวไปนอนพักผ่อนเเละเที่ยวริมทะเล ไปทำกิจกรรมเช่นดำน้ำดูปะการัง พายเรือ
โดย: ปัญจรัตน์ IP: 61.90.103.130 วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:16:15 น.
  
ได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่สวยงามลงตัว เลิศ หรู ....จนอยากเป็นเจ้าหญิง สักวันคงเป็นวันที่ประทับใจจนไม่อาจลืมเลือน...โอ๊ย สวยจัง
โดย: Pa Chi IP: 125.24.2.242 วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:43:25 น.
  
ได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่สวยงามลงตัว เลิศ หรู ....จนอยากเป็นเจ้าหญิง สักวันคงเป็นวันที่ประทับใจจนไม่อาจลืมเลือน...โอ๊ย สวยจัง
โดย: Pa Chi IP: 125.24.2.242 วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:43:25 น.
  
ขอให้ได้พักห้องแบบนี้กับเค้าบ้าง สวยเหลือเกินค่ะ อยากนำพาร่างกายไปสัมผัสบรรยากาศอันแสนหรูหราของที่พักที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ที่จัดสรรอย่างลงตัว หาดทรายขาว น้ำใส ทะเลสีคราม ใกล้ชิดธรรมชาติอันวิเศษสุดของห้องพัก ที่สำคัญห้องช่สงสวยและเป็นธรรมชาติ ที่ลงตัว มากๆเลยค่ะ 😘^___________^
โดย: Pang Ziie IP: 1.47.1.126 วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:01:14 น.
  
อยากไปฮันนีมูน ในแบบไม่ธรรมดา สุดหรู เลิศอลังการ โรแมนติกสุดๆ...ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ...ขอฝันที่เป็นจริงที่จะได้เคียงข้างกันไปใช้ชีวิตอย่างมหาเศรษฐีสักครั้งแม้จะช่วงเวลาสั้นๆ...แต่ประทับใจไม่รู้ลืม
โดย: Wandee Chiranarongsiri IP: 125.24.2.242 วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:52:17 น.
  
ชอบดีไซน์ ของที่นี้ที่ใช้วัสดุที่มีความดิบออกแนวธรรมชาติ มาผสมผสานกับ function ร่วมสมัยที่หรูหรา
และ location ที่ส่วนตัวมากๆ แค่ดูจากรูปก็แจ่มกว่า Maldives แล้วค่ะ
โดย: Aliza rin Crimson IP: 124.120.5.215 วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:01:43 น.
  
ถ้าได้สิ่งดีๆ ที่พักสวยๆ บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ คงช่วยเติมพลังให้กับชีวิตได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
โดย: Penphan Pongsayan IP: 1.10.217.94 วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:08:39 น.
  
ดูรีวิวแล้วนึกว่าเป็นที่พักที่อยู่ในต่างประเทศ อยากไปสัมผัสให้เห็นกับตาซักครั้ง
โดย: Thoon Toffee IP: 101.51.177.243 วันที่: 9 พฤษภาคม 2557 เวลา:23:30:28 น.
  
บรรยากาศ สายน้ำ สายลม คนที่เรารัก = ความทรงจำที่มีค่า
โดย: ภานุวัฒน์ IP: 180.183.45.98 วันที่: 15 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:07:09 น.
  
โรงแรมสวยมาก บรรยากาศ แทบจะกระโดดหาเลยค่ะ
โดย: akanae IP: 203.144.226.70 วันที่: 15 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:25:38 น.
  
โรงแรมสวยมาก บรรยากาศ แทบจะกระโดดหาเลยค่ะ
โดย: akanae IP: 203.144.226.70 วันที่: 15 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:26:20 น.
  
เห็นแล้วอยากไปมากๆๆ. จามีโอกาสไหมน้ะ
โดย: Nofonjira IP: 58.10.240.3 วันที่: 16 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:48:35 น.
  
อยากพาคุณแม่ไปพักผ่อนคะ เพราะท่านทำเพื่อเรามามากแล้ว อยากตอบแทนพระคุณท่านบ้าง อยากพาท่านไปที่ดีๆสักครั้ง
โดย: Kat Thypooh IP: 171.96.240.65 วันที่: 19 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:51:56 น.
  
เหมาะสำหรับการผ่อนเป็นที่สุด
โดย: Phulay IP: 182.52.191.140 วันที่: 21 พฤษภาคม 2557 เวลา:11:45:11 น.
  
I think this is among the most important information for me. And i'm glad reading your article. But wanna remark on some general things, The site style is perfect, the articles is really excellent : D. Good job, cheers
Ray Ban Wayfare //www.packageone.com/
โดย: Ray Ban Wayfare IP: 94.23.252.21 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:13:31:59 น.
  
Your program was excellent and was the most positive and productive program that I have ever received. I thank you so very much for giving me the opportunity to change my life. Edward R.
Dallas Cowboys Football Jerseys //www.fdlgroup.co.uk/images/Cheap-Dallas-Cowboys-Jerseys.asp
โดย: Dallas Cowboys Football Jerseys IP: 157.7.205.214 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557 เวลา:8:53:06 น.
  
It's hard to express in words what you have done for me. I believe you have made it possible for me to enjoy a whole new way of life. It is obvious the time and tremendous energy you put into your class. Don B.
Wholesale Baseball Jerseys //www.fdlgroup.co.uk/images/mlbwholesale.asp
โดย: Wholesale Baseball Jerseys IP: 157.7.205.214 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:30:08 น.
  
Hi there it's me, I am also visiting this web page regularly, this web page is really good and the users are actually sharing fastidious thoughts.
cyber monday laptop computer deals //intellservis.ru/wp-content/plugins/shopping/A9KJcyJvku/
โดย: cyber monday laptop computer deals IP: 192.99.14.36 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:07:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 339 คน [?]free counters
Free counters