Twinpalms Surin Beach


วันนี้นายพักสบายจะพาเพื่อนๆไปลั้นลากันกับที่นี่นะคร้าบบบบบบบ Twinpalms Surin Beach ทำมั้ยใครๆเขาก็ไปที่นี่กัน พักสบายสงสัยมาน้านนานแล้ว เกิดอะไรขึ้น มามะ มามะ เรามาดูกันดีกว่าว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจ น่าค้นหา น่าเปิดหูเปิดตากันบ้าง

Twin Palm Surin Beach  เป็นรีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่ไม่โตอะไร โดยโซนที่พักจะมีสองฝั่งด้วยกัน คือฝั่งโรงแรมกับฝั่งเรสซิเดนซ์ ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมแบบแฟชั่นโฮเทลยุคบุกเบิกของเกาะภูเก็ตเลยก็ว่าได้ครับ เมื่อมันอยู่ในยุคบุกเบิก (ซึ่งหลายปีมาแล้ว) เรื่องสถานที่เมื่อมองจากมุมมองในวันนี้อาจดูไม่ว้าวววเท่าที่ควร แต่รับรองเจ้าแม่แฟชั่นโฮเทลภูเก็ตอย่างที่นี่ไม่ได้มีดีแค่สถานที่แน่นอนครับขอเริ่มจาก ลอบบี้ก่อนเลยครับ สไตล์ไทยประยุกต์ คนไทยเห็นแล้วคงรู้สึกเฉยๆ แต่ฝรั่งคงมีปลื้มมมมมมแน่นอน ขอบอก

ใกล้ๆกับลอบบี้จะมีร้านขายของที่ระทึก ด้วยครับ ใครเป๋าหนักจริง รวยจริงเชิญครับถัดจากร้านขายของที่ระทึกไปสักนิด ฟิตเนสครับ สีสันเจ็บแสบปวดตับกันไป เห็นแล้วอยากแดนซ์จุดนี้คือ ห้องสมุด อินเตอร์เน็ตโซน และห้องยืมวีดีโอครับใครอยากเมาเชิญห้องนี้ ไวน์รูมเอาล่ะครับไปสำรวจในโรงแรมกันดีกว่า ขอบอกว่าเล็กมากกกกก สระว่ายน้ำ สระใหญ่อัดเข้าไปก็เต็มโรงแรมแล้วคร้าบบบบบบ บางห้องจะมีพูลแอสเซสเป็นสระเล็กๆว่ายวนไปลงสระใหญ่ได้ด้วยอันนี้ไอเดียกิ๊บเก๋ดีนะ

ในเมื่อส่วนกลางไม่ค่อยยมีอ่ะหยัง เราไปชมห้องพักกันเลยดีกว่า ห้องที่จะพาไปชมในวันนี้เป็นห้องเพนท์เฮ้าส์ 3 ชั้น ทำไมถึงพามาชมห้องนี้ มันแพงรู้มั้ย ใครจะมีปัญญาไปพัก ขอบอกเลยครับว่า ห้องอื่นๆๆๆๆ มัน เต็ม ครับ เอาเป็นว่า ดูสไตล์การแต่งห้องไปแล้วกันนะ

ห้องนี้เป็นห้องห้องที่ใหญ่มากกกกกกกกกก ชั้นล่างจะเป็นห้องนั่งเล่น พร้อมห้องอาหารครับ กว้างขนาดที่เรียกตั้งวงไพ่แบบขาไพ่ครบๆได้ 3 วงกันเลยทีเดียว

ชั้นสองหรือชั้นลอยเป็นห้องนอนครับ ขนาดไม่ใหญ่มากกกกนัก ขนาดวงไพ่ 2 วง กำลังกุบกิบพอดี้พอดี

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ที่นี่ใช้ของสปาทั้งหมดครับ (ห้องเริ่มต้นก็ใช้แบบนี้ครับ) หอมสดชื่นผ่อนคลาย เวลาอาบน้ำจริงๆ อยากให้ทุกโรงแรมเอาเป็นเยี่ยงอย่างจริงๆเบยส่วนห้องนี้จะมีแถมผลิตภัณฑ์อาบน้ำของ โมชั่น บราวน์ให้ด้วยครับ เก๋กู้ดดดดดทีเดียวนะส่วนชั้นดาดฟ้า เป็นสระว่ายน้ำ ขนาดว่ายได้จริง ชิลล์ได้จริง แต่วิวยังไม่ได้น้าาาาาส่วนห้องอื่นๆมีโอกาสไปแอบดูแป๊ปนึงก่อนแขกเช็คอิน โดยรวมๆ การตกแต่งคล้ายกัน ต่างที่แค่ที่ขนาดห้องพักครับ

ส่วนห้องอาหารหนึ่งเดียวภายในโรงแรมนี้ขื่อ โอเรียลทอลสปูน เช้า สาย บ่าย เย็น ในโรงแรมหาทานได้ที่นี่เลยครับ

เราไปดูอาหารเช้ากันก่อนขอดีของอาหารเช้าที่นี่ คือ ใช้เบเกอรี่ของร้าน Bake ร้านเบเกอรี่อันลือลั่นของเกาะภูเก็ตครับ

กิ๊บเก๋มีข้าวหมกไก่ด้วยอ่ะ

ส่วนมื้อเย็นจะเน้นเป็นอาหารไทยครับ อาหารรสชาติรสกลางๆแต่อร่อยนะครับแกงเผ็ดเป็ดย่างใส่องุ่น รสชาติ ติดกลางไปสักนิด แต่ถ้าคนไทยสั่งแนะนำว่า ขอรสไทยๆจ้าที่นี่เขาจะเสริฟข้าวตามกับที่เราสั่งนะครับ ถ้าทานแกงเสริฟพร้อมกับข้าวขมิ้นสีเหลืองทองเมนูนี้ผัดพริกแกงปู เมนูเด็ดขอที่นี่ ใครชอบทานปูห้ามพลาด จานนี้รสจัดจ้านทีเดียวครับเตี๋ยวลุยสวนไม่รู้จะว่าไงดี อร่อยลงตัวที่สุด ในสามเมนูนี้แล้วครับวอร์มชอคโกแลต ใกล้เคียงชอคลาวานะครับ แต่ยังอร่อยสู้ชอคลาวาไม่ได้ส่วนมื้อเที่ยงวันอาทิตย์จัดกันไปกับซันเดย์บลันช์ที่จัดเต็ม ถ้าพูดถึงซันเดย์บลันช์ในภูเก็ตคงมีไม่กี่โรงแรมหรอกครับที่คนพูดถึง ที่นี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น เรียกได้ว่าคุณภาพไม่แพ้โรงแรมดังๆในกรุงเทพแน่นอน ราคาต่อหัวประมาณ 1200 บาทครับเปิดไลน์บุฟเฟ่ด้วยบลัดดี้แมรี่ครับ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยอดฮิตวันที่ไปทานเป็นอีสเตอร์ครับ มีเมนูพิเศษ เป็นแคนนาเดี้ยนลอบเตอร์ด้วยครับจานนี้ฟรัวกราครับ อาจดูดำไปสักนิด แต่ไม่ไหม้นะครับ ดำเพราะซอสมีเครื่องละลายชีสด้วยครับ

ส่วนขนมเค้ก เบเกอรี่ ก็เอามาจากร้าน Bake ร้านเบเกอรี่อันลือลั่นของเกาะภูเก็ตเช่นเคยครับและนี่คือส่วนที่เด็ดที่สุดของที่นี่ Catch Beach Club เป็นร้านที่แยกตัวออกมาจากโรงแรม เดินมาได้ครับติดหาด ขอบอกเลยครับว่า ที่นี่แหละคุณค่าที่คุณคู่ควร (ที่จะมา)  เช้า กลางวัน เย็น ดึกดื่น มืด ค่ำ ที่นี่แหละครับที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะมาจัดหนักกินบุฟเฟ่กับเพื่อนๆ หรือจะมาลั้นลาหาอะไรดื่ม หาที่ชิลล์นั่งรับลมทะเล ถ้าทางฝั่ง แหลมพันวามี บาบาเนสที่ต้องไปเยือนแล้ว ทางหาดสุรินทร์นี้ก็มี Catch Beach Club นี่แหละครับที่ห้ามพลาดเลยใครจะมาทานอาหารที่นี่แนะนำจัดเป็นบุฟเฟ่ไปจะดีที่สุดครับ เพราะอาหารจานเดียวราคาแอบแรงอยู่น้าาาา


อาหารจานเดียวก็มีนะครับ ใครที่ทานไม่เยอะก็พอสั่งได้ครับ แต่ถ้าอยากจัดหนักๆแนะนำ บุฟเฟ่เท่านั้น คุ้มสุดครับสรุปปิดท้ายกันสักนิด

ขอบอกตรงๆนะครับ ถ้าจะให้นับเรื่องตัวโรงแรมอย่างเดียวแล้วผมเฉยๆนะกับการออกแบบดีไซด์แถมไม่ติดทะเลอีกต่างหาก แต่ทางโรงแรมก็ใส่ลูกเล่นต่างๆเข้ามาเพิ่มสีสันไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์สปาในห้องน้ำ เวลคัมดริ้งเป็นแชมเปญ  มื้อเช้าที่อร่อยและหลากหลาย มีแชมเปญ และใช้เบเกอรี่คุณภาพจากที่ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง เบค จึงทำให้ที่นี่ ดูเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ดูใส่ใจในรายละเอียดมากกว่าจะเน้นการสร้างความว้าวจากสถานที่

ส่วน Catch Beach Club สรุปง่ายๆ สั้นๆ เชิญไปกันนะ ที่นี่แหละคุณค่าที่คุณคู่ควร (จริงๆ) Create Date : 04 ตุลาคม 2556
Last Update : 5 ตุลาคม 2556 12:51:23 น.
Counter : 4573 Pageviews.

8 comments
  
OMG! น่าไปพักมากๆเลยค่ะ
อิจฉาตาร้อนพั่บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โดย: dooszii วันที่: 4 ตุลาคม 2556 เวลา:22:59:04 น.
  
thx u crab
โดย: Kavanich96 วันที่: 5 ตุลาคม 2556 เวลา:4:35:43 น.
  
Catch Beach Club ดูแล้วบรรยากาศเหมาะมากๆ สำหรับนั่งชิลล์ยามเย็น อยากไปพักที่ Twinpalms จัง สวยจริง
โดย: Daffodils Gladiolus IP: 118.173.85.121 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:18:45:03 น.
  
อาหารเช้าเด็ดมากค่ะ ชอบๆ
โดย: noidaoruedee IP: 14.207.175.84 วันที่: 3 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:52:19 น.
  
Nice resort ever
โดย: Donggii IP: 192.99.14.36 วันที่: 28 สิงหาคม 2558 เวลา:18:45:26 น.
  
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆค่ะ
โดย: ศิริพร บุญถนอมรักษ์ IP: 171.98.29.96 วันที่: 28 สิงหาคม 2558 เวลา:19:42:51 น.
  
หิวเลย...
โดย: pissawat IP: 61.90.18.19 วันที่: 3 กันยายน 2558 เวลา:14:19:02 น.
  
อาหารอลังดีจัง :)
โดย: bo IP: 61.7.171.10 วันที่: 4 กันยายน 2558 เวลา:8:41:16 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Paksabuy
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 339 คน [?]free counters
Free counters