เคล็ดลับ...หน้าอก...ยกกระชับ
เคล็ดลับ...หน้าอก...ยกกระชับเคยมีผลสำรวจผู้ชายออกมาว่า สิ่งดึงดูดใจที่ทำให้ผู้ชายทั้งหลายมองผู้หญิงเป็นอันดับแรกคือ “หน้าอก” ค่ะ เพราะหน้าอกเป็นเหมือนสัญลักษณ์แทนความเป็นเพศหญิงที่ดีที่สุด
อวัยวะที่ผู้หญิงเราภูมิใจนักหนา ต้องการการดูแล ปรนนิบัติเป็นพิเศษให้สวยเสมอ เพราะโดยธรรมชาติแล้ว หน้าอกของเราจะหย่อนคล้อย สูญเสียความยืดหยุ่น หรือความตึงกระชับของกล้ามเนื้อไปอย่างเห็นได้ชัด เช่น เมื่ออายุเพิ่มขึ้น เมื่อผ่านการตั้งครรภ์ เมื่อผ่านการลดน้ำหนัก อดอาหาร หรือเพราะแรงโน้มถ่วงของโลก
แต่หากเราหมั่นดูแลเอาใจใส่หน้าอกอย่างสม่ำเสมอ เช่น สวมใส่บราที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่โนบรา ให้หน้าอกต้องแบกรับน้ำหนักมากเกินไป และหมั่นบริหารทรวงอก ในท่าใช้เวต เพื่อยกกระชับทรวงอกให้คงรูปสวยเสมอ ร่วมกับใช้ครีมกระชับทรวงอกควบคู่ไปกับการนวดกระชับทรวงอก ทุกเช้าและเย็น ก็จะช่วยยืดสารพันปัญหาเกี่ยวกับหน้าอกออกไปได้นาน
หรือบางคนที่ค่อนข้างกังวลมากและไม่ค่อยมีความพยายามในการดูแลหน้าอกด้วยตัวเอง อาจเลือกใช้การผ่าตัดแก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อย ซึ่งก็เป็นทางแก้ที่ตรงจุดที่สุด แต่อาจต้องเสี่ยงกับปัญหาหลังผ่าตัดตามมาได้ ไม่ว่าจะเป็นแผลเป็น แผลติดเชื้อ ระยะเวลาการพักฟื้นซึ่งนานหลายวันและอาจต้องเจอกับปัญหาใหม่หลังผ่าตัดคือ หน้าอกสองข้างไม่เท่ากันได้ อีกทั้งในบางรายที่มีโรคประจำตัวหรือร่างกายไม่แข็งแรงสมบูรณ์ ก็อาจใช้วิธีนี้ไม่ได้
นอกจากการผ่าตัดแล้วยังมีอีกหลายวิธีที่จะช่วยให้ปัญหาหน้าอกกลับมาตึงกระชับได้ เช่น ปัญหาอกเล็ก อยากอกโต แต่ไม่อยากเสี่ยงผ่าตัด เดี๋ยวนี้ก็มีการใช้ไขมันตัวเอง ดูดออกมาแล้วฉีดกลับเข้าไปที่หน้าอก เพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกได้แล้วได้ผลเป็นที่น่าพอใจของคนไข้ด้วยค่ะ เพราะทำครั้งเดียวเหมือนได้สอง เพราะไขมันบริเวณที่อยากจะกำจัดออกก็ถูกดูดออกไป และหน้าอกที่อยากจะให้ใหญ่ ก็ใหญ่สมใจ โดยไม่ต้องใส่ของแปลกปลอมเข้าในร่างกายอีกด้วย
เช่นเดียวกับการฉีดกระตุ้นทรวงอกด้วยโฮมีโอพาธี ซึ่งเป็นวิธีการที่เรียกว่า หนามยอกเอาหนามบ่ง ด้วยการฉีดสารที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ลักษณะการฉีดคล้ายกับการฉีดเมโสโบท็อกซ์นั่นแหละค่ะ แต่ต่างกันตรงหน้าที่การทำงานของสารสกัด โดยวิธีนี้จะเป็นการฉีดเพื่อเข้าไปปรับสมดุลของเซลล์ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ และฮอร์โมนบริเวณทรวงอกให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ฟื้นฟูเซลล์จากความเสื่อมให้กลับมาทำหน้าที่อีกครั้ง ซึ่งจะค่อยๆ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ ผลที่ได้คือ หน้าอกยกกระชับ เต่งตึงขึ้น ในบางรายพบว่าสามารถเพิ่มขนาดหน้าอกได้ เชื่อว่าเป็นสารจากธรรมชาติที่ชาวยุโรปนิยมกันมานานเห็นผลอย่างค่อยเป็นค่อยไป
ปัญหาต่อมาคืออกหย่อนคล้อย ไม่กระชับเสียความยืดหยุ่น นี่แหละค่ะปัญหาแสนน่าอายของคุณผู้หญิง ไม่แพ้ปัญหาอกเล็กหรอกค่ะ แต่ปัญหานี้แก้ไขได้ไม่ยาก
ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับหน้าอกด้วยเมโสโบท็อกซ์ ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้เข็มซึ่งมีสารโบทูลินั่มท็อกซินเจือจาง ส่งลงไปที่ชั้นหนังแท้ เป็นจุดเล็กๆ หลายๆ จุด ตามแนวรอบหน้าอก ซึ่งจะส่งผลให้คอลลาเจนในชั้นหนังแท้เกิดปฏิกิริยาหดตัวเข้าหากัน ทำให้ผิวบริเวณทรวงอกกลับกระชับตึงขึ้น
อีกวิธีหนึ่งสำหรับคนกลัวเข็ม ก็สามารถเลือกใช้เครื่องมืออย่างเทอร์มาจเข้าช่วยแก้ปัญหานี้ หลักการเดียวกับการใช้เทอร์มาจยกกระชับความหย่อนคล้อยของใบหน้า โดยใช้เทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ ส่งผ่านความร้อนอย่างสม่ำเสมอลงไปเพื่อทำให้โครงสร้างที่อยู่ใต้ผิวหนังให้มีการกระชับตัวดีขึ้นทันที ซึ่งภายในระยะเวลาต่อมา คอลลาเจนจะถูกสร้างเพิ่มขึ้น เพื่อช่วยในการกระชับผิวเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้คือ สภาพผิวบริเวณทรวงอกแข็งแรง กระชับขึ้น
เรื่องหนักอกหนักใจเกี่ยวกับหน้าอกก็จะเป็นเพียงเรื่องเบาๆ สบายๆ ของคุณผู้หญิงแล้วละค่ะ สำหรับสาวๆ ที่ยังอยู่ในวัยสาว ก็อย่าลืมหมั่นดูแลทรวงอกให้ดีตามที่แนะนำข้างต้นนะคะ จะได้มีทรวงอกสวยๆ ตึงกระชับได้รูป เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้ไปอีกนานค่ะ
Coleman Grills PartsElectric Outdoor GrillsStainless Steel Outdoor GrillsThermos Grills 2 GoFiesta Portable Gas GrillGas Grill AccessoriesPortable Gas Grills Stainless SteelPortable Propane Gas GrillsWeber Indoor GrillCheap Hibachi GrillsSunbeam Propane GrillTabletop Electric GrillsThermos Charcoal GrillBest Stainless Steel Gas GrillsJenn Air Gas Barbeque GrillsJenn Air GrillsPortable Tabletop Propane GrillThermos Portable GrillAussie Gas GrillsBrinkman GrillsCheap Webber GrillsElectric Tabletop GrillsPortable Gas Barbeque GrillsPortable Gas GrillsPropane Barbecue Grills ReviewsSunbeam Portable Gas GrillsTabletop Electric GrillUilt In GrillsWebber GrillsWeber Barbeque GrillsBbq 400cBest Outdoor GrillsBest Portable Gas GrillColeman Roadtrip Portable Tabletop GrillJenn Air Built In Natural Gas GrillsJenn Air Outdoor GrillsChar Broil M500 Natural GasChar Broil Gas GrillsCommercial Charcoal GrillsNo Flare Up GrillsPropane Indoor GrillsSunbeam BarbequeSunbeam Electric GrillWeber Electric Grill OutdoorBbq Grill StoreBrinkman Bbq GrillsBrinkman Portable Bbq Grills And SmokersCharmglow Gas Grill W RotisserieElectric Grill PartsCreate Date : 13 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2553 19:30:09 น.
Counter : 270 Pageviews.

0 comments
No. 856 ปราสาทเมืองต่ำ VS ถนนพระราม 2 ไวน์กับสายน้ำ
(10 ก.พ. 2563 06:21:02 น.)
อ้อมแอ้มขอ Pray For Korat และแจ้งแผนการเยียวยาจิตใจ คนผ่านทางมาเจอ
(10 ก.พ. 2563 14:01:22 น.)
ผลการแพร่เชื้อของไวรัส corona ป้องกันต้วเองด้วยการ ใช้หน้ากากอนามัย(mask) ใช้แล้วต้องทิ้งให้ถูกวิธี newyorknurse
(1 ก.พ. 2563 20:39:24 น.)
ค้างคาว Insignia_Museum
(29 ม.ค. 2563 11:41:02 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Tech-today.BlogGang.com

beaushi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด