อ้วนขึ้น ...ผอมลง อกคุณเปลี่ยนไปหรือเปล่า?
อ้วนขึ้น ...ผอมลง อกคุณเปลี่ยนไปหรือเปล่า?
อย่าคิดว่าอกของคุณจะเหมือนเดิมตลอดไป โดยเฉพาะเรื่องขนาดของทรวงอก มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ตลอดโดยสาเหตุ และปัจจัยหลายๆ ประการ ดังนั้นคุณจึงควรตรวจเช็ค “คัพ-ไซส์” ของตัวเองอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยทุกๆ 6 เดือน อกเปลี่ยนไปเพราะอะไรบ้าง ? • อกขยายขึ้นในช่วงก่อนมีประจำเดือน • อกขยายขึ้น พร้อมๆ กับลำตัวขยายขึ้น เนื่องจากอ้วนขึ้น • อกเล็กลง เนินอกหายไป เนื่องจากผอมลง • กล้ามเนื้อออกเหลว และเล็กลงทั้งเต้าและลำตัว เนื่องจากลดความอ้วน หรือผอมลงอย่างรวดเร็ว • อกห่างออก และอกคล้อยลง เนื่องจากอายุที่มากขึ้น เมื่อตรวจคัพ-ไซส์ แล้วพบว่าอกของคุณมีขนาดเปลี่ยนไป คุณควรต้องเลือกบราตัวใหม่ให้เหมาะกับอกคุณ เพื่อรักษาอกสาวให้เป็นอกสวยคู่คุณไปนานวัน ถ้าคุณเลือกบราที่ถูกต้องเหมาะสมสิ่งที่คุณจะได้รับคือ...ความเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีของทรวงอก...เมื่อเลือกบราได้อย่างถูกต้อง “ตรงคัพ-ไซส์”

สาวอกแบนราบ  ควรเลือกบราที่เสริมยูเรเท็นโฟมชนิดหนา หรือแบบหนาส่วนล่าง บางส่วนบนก็ได้ค่ะผลลัพธ์ที่ได้ : อกคุณจะมีกล้ามเนื้ออกมากขึ้น อาจเป็นครั้งแรกในชีวิตที่คุณได้เห็นเนินอกของตัวเอง และเริ่มสงสัยว่าบราเล็กไป หรือเต้าของเราขยายขึ้น


สาวอกเล็ก  เนื้ออกและเนินยังไม่อวบอิ่มเต็มที่ ฐานเต้ากว้าง ความพุ่งชันมีน้อย ยกกระชับและโอบอุ้ม ด้วยบราเสริมหรือปั๊มยูเรเท็นชนิดบาง ในแบบ 3/4 คัพ ช่วยเพิ่มความอวบอิ่ม เผยเสน่ห์เนินอกเต็มสวยผลลัพธ์ที่ได้: อกและเนินอกของคุณจะอวบอิ่มขึ้น ภายในระยะเวลาประมาณเดือนที่ 4 หรือ5 คุณจะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง จนอาจต้องเปลี่ยนขนาดคัพ ของบราเพิ่มขึ้นอีก 1 คัพ


สาวอกสวย เนื้ออกอิ่มเอิบสวยงาม โอบอุ้มคงความสวยให้นานวัน ด้วยบราเสริมโครง ซับผ้าตาข่ายบางหรือซับใยสังเคราะห์ชนิดบางผลลัพธ์ที่ได้: อกและเนินอวบอิ่มคงที่ แม้ถอดบราออก อกยังคงตั้งได้รูป


สาวอกใหญ่ สาวที่เนื้ออกและเนินอกมาก อกมีความพุ่งชันมีเนื้อออกด้านข้าง ควรเลือกบราที่เก็บกระชับทรงให้ลงตัวด้วยบรา Round Stretch หรือ Side Fit ผลลัพธ์ที่ได้: อกกระชับ และมีขนาดเล็กลง เนื้อเต้าด้านข้างหายไป เนื้อเนินอกสวยพอเหมาะไม่ล้นหลามเหมือนเดิม


สาวอกคล้อย  ลักษณะเนื้อทรวงอกน้อย หัวถันห่าง ควรยกกระชับปรับคืนความสวยให้อกอีกครั้งด้วยบราแบบ Push up, Push Plus และ Ultra Push Plus ผลลัพธ์ที่ได้: อกกระชับขึ้น จะช่วยยกอกเนื้อเต้าที่คล้อยให้อกสูงขึ้น มีเนื้ออกและเนื้อเนินอก สวยงามขึ้น
ข้อมูลจาก //www.wiennashop.com  
Free Digital CameraDigital Camera LcdOptical Digital CameraDigital Minolta CameraMinolta Digital CameraChildrens Digital CameraDigital Camera MarketVivitar Digital CameraDigital Camera ReviewsDigital CameraDigital Camera RatingsCompare Digital CamerasDigital Video CameraSony Digital CamerasCheap Digital CamerasOlympus Digital CameraKodak Digital CamerasUnderwater Digital CameraFuji Digital CamerasCameras Digital CamerasWaterproof Digital CameraDigital Camera ReviewDigital Cameras RatingsTop Rated Digital CamerasDigital Camera Reviews And RatingsKodak Digital CameraKids Digital CameraPanasonic Digital CamerasDigital Cameras How Do They WorkNorcent Digital Camera 10 MegapixelDigital Camera ComparisonHistory Of Digital CamerasSamsung Digital CameraDigital Camera GuideSony Cybershot Digital CameraWhat Are The Top Selling Digital CamerasDigital Camera PicturesDigital Video Camera ReviewCircuit City Digital CamerasDigital Camera Comparison ChartDigital Camera PricesSony Digital CameraDiscount Digital CameraFujifilm Digital CameraLowest Price Digital CameraLeica Digital CameraRefurbished Digital CamerasDigital Camera BatteriesParts Of A Digital CameraWho Invented The Digital CameraCreate Date : 13 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2553 18:35:43 น.
Counter : 398 Pageviews.

1 comments
Happy Chinese New Year 2020 katoy
(14 ม.ค. 2563 16:24:48 น.)
ททท. เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยว 60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะ ซีรีส์ Hello Winter ฉลองครบรอบ 60 ปี อุ้มสี
(12 ม.ค. 2563 01:47:06 น.)
โด้สร้างสถิติหลังซัดแฮตทริกในลีกอิตาลี่เปิดหัวปี2020! สมาชิกหมายเลข 5622634
(8 ม.ค. 2563 00:52:38 น.)
🚘🙏วัดเขาวงกฎ อ.บ้านหมี่ ลพบุรี🙏🚘 โอน่าจอมซ่าส์
(7 ม.ค. 2563 00:05:55 น.)
  
ทักทายตอนดึกจ้า ฝันดีค่ะ^^

โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:1:11:07 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Tech-today.BlogGang.com

beaushi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด