✸아름다운 세상 ซีรีย์เกาหลี Beautiful World“ โลกที่สวยงาม”2019

ภาพ วิกิพีเดีย
Park Min-joo (Park Hee-soon) และ Kang In-ha (Chu Ja-hyun) เป็นคู่แต่งงาน จากฝั่งพรรคประชาธิปัตย์ได้เข้ามาบริหารงานครูโรงเรียนมัธยม อินฮาเบเกอรี่ วันที่เงียบสงบของพวกเขาจะถูกทำลายในไม่ช้าเมื่อลูกชายของพวกเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากความรุนแรงในโรงเรียน ฝั่งประชาธิปไตยและบาดแผลสามารถค้นพบความจริงเบื้องหลังการรังแกโรงเรียนได้หรือไม่? ในอีกด้านหนึ่งของเรื่อง Oh Jin-pyo (Oh Man-seok) และ Seo Eun-joo (Cho Yeo-jung) คู่ขัดแย้งกับเงินและอำนาจปรากฏขึ้น Jin-pyo เป็นผู้อำนวยการมูลนิธิโรงเรียนเอกชนซึ่งเขาสืบทอดธุรกิจมาจากครอบครัวของเขา พวกเขาไม่เคยประสบกับความล้มเหลว อิลจิน ยกเว้นลูกชายของเขาที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุไม่เคยมีสิ่งใดเป็นอุปสรรค ทั้งคู่จะพูดอะไรบางอย่างเพื่อซ่อนอาชญากรรมของลูกชายสมาชิกนักแสดง“ Beautiful World” ได้แบ่งปันความคิดสุดท้ายของพวกเขาหลังจากจบละคร

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมละครดราม่าที่เร้าอารมณ์และอารมณ์ออกอากาศตอนสุดท้ายทำลายสถิติผู้ชมส่วนตัว ตลอดระยะเวลาการดำเนินงาน Beautiful World“ โลกที่สวยงาม” ยังคงดึงดูดผู้ชมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากมันจัดการกับปัญหาที่ยากลำบากของความรุนแรงในโรงเรียนในลักษณะที่ทั้งน่าสนใจและเคลื่อนไหวNam Da Reum ซึ่งรับบทเป็นนักเรียนที่อบอุ่นใจ Park Sun Ho กล่าวว่า“ ฉันขอขอบคุณนักเขียน Kim Ji Woo และผู้กำกับ Park Chan Hong ที่ไว้วางใจฉันในบทบาทของ Park Sun Ho” เขากล่าวต่อ “ ในขณะที่หัวเรื่องของละครนั้นลึก แต่ฉากนั้นเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเสมอ ฉันจะคิดถึงมันมาก” นัมดาเรมสรุป“ ฉันอยากจะขอบคุณผู้ชมที่เสียใจและรู้สึกโกรธกับครอบครัวของ [Park] ซุนโฮรวมทั้งเชียร์ [Park Sun Ho] เพื่อตื่นขึ้นโดยเร็วที่สุด . ฉันหวังว่าทุกคนที่ได้อยู่กับเราจะยังคงมีความสุขในโลกที่สวยงามนี้”
Kim Hwan Hee ที่รับบทเป็น Park Su Ho น้องสาวคล้ายนางฟ้าให้ความเห็นว่า“ มันช่างขมขื่นเสมอเมื่อโครงการใกล้จะถึงจุดจบ แต่คราวนี้ฉันรู้สึกเศร้ามากกว่าโล่งใจเพราะฉันชอบและซึมซับอย่างเต็มที่ บทบาทของ [ปาร์ค] ซูโฮ” นักแสดงเด็กกล่าวเสริมว่า“ ฉันมีช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์ในขณะที่ทำงานร่วมกับนักแสดงที่ยอดเยี่ยม [อ่าน] สคริปต์ที่เขียนโดยนักเขียนที่ยอดเยี่ยมและกำกับโดยผู้กำกับที่ยอดเยี่ยม ฉันขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับความรัก [ปาร์ค] ซูโฮและฉันจะทำการปรับปรุงและกลับมาในฐานะนักแสดงที่ดีขึ้น”
Seo Dong Hyun รับบทเป็นนักเรียนที่มีปัญหา Oh Joon Seok ซึ่งในที่สุดก็ยอมรับความผิดพลาดของเขาและประสบการเปลี่ยนแปลงภายในตัวเอง นักแสดงกล่าวว่า“ บางครั้งมันมากเกินไปที่จะแสดงให้เห็นถึงบุคคลที่ยากลำบากเช่น [Oh] Joon Seok แต่ฉันต้องทนเพราะฉันอยู่กับนักแสดงและทีมงานที่สมบูรณ์แบบ” โซดงฮยอนสรุป“ ฉันหวังว่าจะเป็นวิธีที่ สาธารณะรับรู้และจัดการความรุนแรงในโรงเรียนดีขึ้นเนื่องจากละครเรื่องนี้ ขอขอบคุณ."

134
ลีแจอินรับบทเป็นฮันดงฮีนักเรียนขี้อายที่เอาชนะการรังแกโรงเรียนและพบความหวัง นักแสดงหญิงกล่าวว่า“ ฉันดีใจที่ได้เล่นบท [ฮัน] ดงฮี ฉันขอบคุณสำหรับผู้กำกับที่ให้โอกาสฉันในการแสดง [ในละคร] "เธอกล่าวต่อว่า" ฉันขอขอบคุณทีมงานและนักแสดงอาวุโสหลายคนที่ทำงานร่วมกันเพื่อสร้าง 'Beautiful World' ฉันหวังว่า โลกกลายเป็นสถานที่ที่สวยงามมากขึ้นในละครเรื่องนี้”
+
เครดิตบทความ https://www.soompi.com/article/1328274wpp/beautiful-world-cast-shares-final-thoughts-following-conclusion-of-drama?utm_source=viki&utm_medium=newsmodule-container-web&utm_campaign=soompi_news_module&utm_content=36474c
+
ซีรีส์ดังต่อไปนี้เรื่องราวของเด็กชายที่ได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงเนื่องจากเหตุการณ์ความรุนแรงในโรงเรียนและครอบครัวของเขาที่แสวงหาความจริงและต่อสู้เพื่อความยุติธรรมในนามของเขา


 Park Hee-soon เป็น Park Moo-jin ครูฟิสิกส์ระดับมัธยมปลายChoo Ja-hyun รับตำแหน่ง Kang In-ha

     ภรรยาของม้อจินที่ทำร้านเบเกอรี่ตั้งชื่อตามลูก ๆ ของพวกเขา


Oh Man-seok เป็น Oh Jin-pyo ประธานมูลนิธิโรงเรียนเอกชน

Beautiful World  เป็นรายการโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ปี 2019 นำแสดงโดยPark Hee-soon Choo Ja-hyun, Oh Man-seok, Cho Yeo-jeong, Nam Da-reum และ Kim Hwan-hee . ออกอากาศทาง JTBC ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายนถึง 25 พฤษภาคม 2019
138
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี


เครดิตเพลง ยูทูบ

เฮดบล็อก เรือนเรไร   ดุ๊กดิ๊ก ญามี่  และ   oranuch_sri , Rainfall in August ,ชมพรCreate Date : 31 ธันวาคม 2562
Last Update : 31 ธันวาคม 2562 2:25:11 น.
Counter : 1435 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด