Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก ซีรีย์ดีแต่เพิ่งได้ชม


เครดิตภาพจาก พันทิป ดอทคอม

ผมจะชมซีรีย์เกาหลีเรื่องใดก็ตาม ผมต้องรู้จักหรือเคยชมผลงานของดารานั้นๆมาก่อน อย่างเรื่องนี้ก็รู้จักหรือเคยชมทั้งผู้แสดงเป็นตัวพระเอกและนางเอก


คือแบบนี้ครับ หากเรื่องไหนที่ผมไม่ชื่นชอบในตัวผู้แสดงมาก่อน มันยากที่จะชมเรื่องนั้นๆได้จนจบเรื่อง ... อันนี้เป็นสันดาน ส่วนตัวของผมเองครับ

เครดิตภาพ พันทิป ดอทคอม
Uncontrollably Fond


คือเรื่องนี้ Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก เป็นซีรีย์ ที่ออกฉายเมื่อปี 2016 แต่ผมเพิ่งได้ชมครับ

ทั้งหมดมีด้วยกัน 20 ตอน

ครึ่งแรกซีรีย์สนุกมากๆ พระเอกป่วย แต่เป็นเพราะอะไร เขาไม่ยอมให้หมอรักษา Shin Joon-young เป็นซุปเปอร์สตาร์ ที่มีแฟนคลับคลั่งในตัวมากๆ นี้อาจจะเป็นเหตุผลหนึ่งที่เค้าไม่ยอมเข้ารักษาแต่แรกเครดิตภาพ พันทิป ดอทคอม
ส่วนตัวนางเอก Bae Suzy แสดงเป็น Noh Eul ชีวิตรันทด พ่อตาย เธอต้องดิ้นรนหาเงินเพื่อเลี้ยงน้องที่กำลังเรียน


Shin Joon-young (Kim Woo-bin) และ Noh Eul (Bae Suzy) เป็นเพื่อนร่วมชั้นที่แยกจากกันในช่วงวัยรุ่นเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ไม่ดี แต่หลังจากนั้นก็พบกันในวัยผู้ใหญ่ ตอนนี้ชินจุนยองเป็นนักแสดง - นักร้องอันดับต้น ๆ ในขณะที่โนอึลเป็นผู้ผลิตสารคดีNoh Eul โนอึล มีวัยเด็กที่ยากลำบาก พ่อของเธอเสียชีวิตจากการถูกรถชน คนขับหนี ทำให้โ นอึลลา ออกจากโรงเรียนและหาเลี้ยงตัวเองและน้องชาย ในทางกลับกัน ชินจุนยอง Shin Joon-young วางแผนชีวิตไว้สำหรับเขา แม่ของเขาอยากให้เขาเป็นอัยการเพื่อเดินตามรอยพ่อที่เหินห่าง แต่เหตุการณ์ที่เลวร้ายทำให้เขาต้องลาออกจากโรงเรียนกฎหมายและกลายเป็นนักร้อง - นักแสดง ทั้งสองกลับมาเจอกันอีกครั้งเมื่อ โนอึล ได้รับมอบหมายให้ถ่ายทำสารคดีของชินจุน - ยอง ในตอนแรก จุน งอแง ไม่อยากให้ โนอึล ทำสารคดีเรื่องของเขา ก่อนที่จะตกลงทำสารคดีและวางแผนที่จะเอาชนะใจเธอกลับคืนมาในที่สุดเครดิตภาพ พันทิป ดอทคอม


หากท่านใดเป็นคอ เกาหลี ซีรีย์เรื่องนี้ ก็น่าชมมากๆครับ

โดยเฉพาะตอนที่ 20 ประทับใจ ฉากที่คุณแม่ ของพระเอก ทำอาหารเมนูโปรดให้ Shin Joon-young กิน ทำให้เค้าจำแม่ของตัวเองได้อีกครั้งShin Joon-young พูดเชิงลาว่าเวลาของเขามีไม่มากและขอโทษแม่ของเค้า มีคำพูดของสองคนนี้ที่น่าสนใจมากๆ

แม่บอกกับ Shin Joon-young  ว่า หากเธอรู้สึกว่าลมกำลังพัด นั้นหมายถึง Shin Joon-young มาหาเธอ

หากแสงแดด, ฝน, หิมะ. ,ฯลฯ มา แม่ก็จะคิดว่าเป็น Shin Joon-young  กำลังมาหาแม่ ....เศร้ามากๆ แสดงถึง ความรักของแม่ ที่ดีคำพูดที่อ่อนโยน เป็นกำลังใจ สำหรับคนที่เป็นลูก7
 Create Date : 14 สิงหาคม 2563
Last Update : 14 สิงหาคม 2563 4:37:36 น.
Counter : 1205 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด