พรรคการเมืองโสมขาวโร่ฟ้อง ซีรีส์ดัง "Crash Landing on You" ให้ภาพโสมแดงดูดีเกิน!

ภาพ วิกิพีเดีย
เว็บไซต์บันเทิง allkpop และ soompi ของเกาหลีใต้รายงานว่า เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา สำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซลเปิดเผยว่า พรรคคริสเตียนลิเบอรัลของเกาหลีใต้ ได้ยื่นฟ้องกล่าวหาละครซีรีส์เรื่อง “Crash Landing on You” ที่นำแสดงโดย ซน เย จิน และ ฮยอน บิน นักแสดงดังแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ tvN ว่าได้ละเมิดกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติ จากการที่ละครซีรีส์ฮิตเรื่องนี้ทำการยกย่องเกาหลีเหนือให้ดูดีเกินไปและยังให้ภาพของกองทัพเกาหลีเหนือดูเป็นผู้รักความสงบสันติ
135
เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลกรุงโซลเปิดเผยว่า เรายังไม่ได้เริ่มทำการสอบสวนคำร้องเรียนในเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ โดยยังคงอยู่ในระหว่างการพิจารณา และว่า ที่ผ่านมาการพิจารณาคดีเพื่อการลงโทษละครที่มีเนื้อหาบิดเบือนอันเป็นการละเมิดกฎหมายความมั่นคงแห่งชาตินั้นก็แทบจะไม่เคยเกิดขึ้น
135
ทั้งนี้ละครซีรีส์เรื่อง Crash Landing on You ซึ่งมี พัค จี อึน นักเขียนบทมือทองที่มีผลงานเขียนบทซีรีส์เรื่องดังหลายเรื่อง เป็นผู้เขียนบท โดยมี ซน เย จิน ดาราสาวตัวแม่ รับบทเป็น ยุน เซ รี ทายาทสาวตระกูลเศรษฐีระดับท็อปของเกาหลีใต้ เกิดพลัดหลงเข้าไปในฝั่งเกาหลีเหนือโดยบังเอิญขณะเล่นร่มร่อน (Paragliding) จนทำให้เธอได้พบกับ ฮยอน บิน พระเอกที่ในเรื่องชื่อ รี จอง ฮยอก นายทหารหนุ่มรูปงามของกองทัพเกาหลีเหนือ ซึ่งให้ความช่วยเหลือและปิดซ่อนตัวนางเอกเอาไว้ ก่อนที่การใช้เวลาร่วมกันอย่างใกล้ชิดของทั้งสองคนจะเริ่มก่อความรู้สึกที่ดีจนกลายเป็นความรักขึ้น ส่วนความรักของหนุ่มสาวต่างที่มา ต่างดินแดนที่ยังมีท่าทีเป็นศัตรูกัน จะลงเอยอย่างไร ต้องรอติดตาม
138
เครดิต https://www.matichon.co.th/foreign/news_1915369Create Date : 26 มกราคม 2563
Last Update : 26 มกราคม 2563 7:20:12 น.
Counter : 1133 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด