◐◑↔ซีรีย์เกาหลี พลเมืองของฉัน!국민여러분My Fellow Citizens

ภาพ---วิกิพีเดีย

นักโทษชายผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดแต่งงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและวิ่งไปเป็นสมาชิกสมัชชาแห่งชาติ
แปลจากภาษาอังกฤษ-พลเมืองของฉัน! เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ปี 2019 ที่นำแสดงโดย Choi Si-won, Lee Yoo-young และ Kim Min-jung ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2019 ใน KBS2 วิกิพีเดีย (ภาษาอังกฤษ)

 My Fellow Citizens 국민여러분 (gug-min yeo-reo-bun)
ผู้กำกับ: คิมจองฮยอน
ผู้เขียน: ฮันจองฮุน
ตอน: 32
นำแสดงโดย:
Choi Si-Won, Lee Yoo-Young, Kim Min-Jung, Tae In-Ho, Kim Eui-Sung, Park Kyung-Hye, Yang Dong-Geun, Jun Suk-Ho, Kim Jong-Goo, Gil Hae-Yeon, Ji E-Suu

135
Yang Jung-Kook (Choi Si-Won) เป็นทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์ แต่เขาไม่เคยถูกจับกุม อยู่มาวันหนึ่งแฟนสาวของเขาก็วิ่งออกไปพร้อมกับเงินที่พวกเขาจะใช้สำหรับการแต่งงานของพวกเขา Yang Jung-Kook อารมณ์เสียมากและเขาออกไปดื่ม เขาได้พบกับ Kim Mi-Young (Lee Yoo-Young) เธอกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเพราะการนอกใจแฟนของเธอ Yang Jung-Kook บอกเธอว่าเขาทำธุรกิจและ Kim Mi-Young บอกเขาว่าเธอทำงานให้กับ บริษัท ขนาดเล็ก Kim Mi-Young เป็นนักสืบจริงๆ พวกเขาพบความสะดวกสบายซึ่งกันและกันและพวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติก ในวันแต่งงานของพวกเขา Kim Mi-Young เปิดเผยต่อ Yang Jung-Kook ว่าจริง ๆ แล้วเธอเป็นนักสืบ

ในขณะเดียวกัน Park Hoo Ja เป็นผู้หญิงลึกลับ เธอดำเนินธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลที่สืบทอดจากพ่อของเธอ พ่อของเธอถูกจับโดยหยางจองกุ๊ก Park Hoo Ja พบว่า Yang Jung Kook เธอออกความคิดให้เขาลงสมัครรับเลือกตั้งในที่ประชุมระดับชาติเพื่อความอยู่รอดชเว ชี-ว็อน---- ภาพวิกิพีเดีย
Choi Si-won รับบทเป็น Yang Jung-kook---Choi Si-won รับบทเป็น Yang Jung-kook เขาได้รับรางวัลชนะ รางวัลไอคอนยอดเยี่ยมทางโทรทัศน์ My Fellow Citizens! หรือในเรื่องนี้

     นักต้มตุ๋นที่มีทักษะซึ่งเป็นรุ่นที่สามของครอบครัวนักต้มตุ๋น เขาเข้ามามีส่วนร่วมกับฉลามกู้เพื่อหาเงินก้อนโตสำหรับการแต่งงานของเขาเพียงเพื่อจะถูกแฟนเก่าของเขาถูกโกงจากกองทุนการแต่งงาน
ภาพวิกิพีเดีย

Lee Yoo-young รับบทเป็น Kim Mi-young

     ตำรวจนักสืบที่จับแฟนเก่าของเธอนอกใจเธอ แต่โชคดีที่ได้พบกับจองกุ๊ก ทั้งคู่สนิทกันและเริ่มออกเดทในไม่ช้า เธอเลือกที่จะโกหกเกี่ยวกับงานของเธอเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาและในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะสารภาพชีวิตจริงของเธอกับจุงกุกในวันแต่งงานของพวกเขา

วิกิพีเดีย
Kim Min-jung รับบทเป็น Park Hoo-ja

     ลูกสาวคนที่สี่ของ Park Sang-pil ฉลามตัวฉาวโฉ่ พ่อของเธอทรุดตัวลงหลังจากตกเป็นเหยื่อของแผนการของคนแปลกหน้า หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิตเธอก็ได้รับมรดกและขยายธุรกิจได้สำเร็จ เธอยังตามรอยคนที่รับบิดาของเธอ - จองกุก แต่แทนที่จะแก้แค้นเธอได้ยื่นข้อเสนอเพื่อช่วยชีวิตเขาตราบเท่าที่เขาลงสมัครรับเลือกตั้งในสมัชชาแห่งชาติ

138
จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
135


เครดิตเพลง ยูทูบ

ภาพหัวบล็อก เรือนเรไร   ดุ๊กดิ๊ก ญามี่  และ   oranuch_sri , Rainfall in August ,ชมพรCreate Date : 22 ธันวาคม 2562
Last Update : 22 ธันวาคม 2562 13:16:33 น.
Counter : 859 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด