◎❀♦เดอะItem 아이템 ลึกลับ Fantasy ซีรีย์เกาหลี

ภาพ วิกิพีเดีย

โกหกไม่สามารถเอาชนะความจริง เรามักจะเผชิญกับความเป็นจริงที่น่ากลัวและน่าเศร้าและเราเห็นว่าบางครั้งแม้เมื่อความชั่วร้ายดูเหมือนจะประสบความสำเร็จ แต่บางครั้งความเท็จดูเหมือนจะปกปิดความจริงแล้วความเท็จไม่สามารถเอาชนะความจริง บางทีพลังที่ทำให้มันเป็นไปได้อาจเป็นเพราะความปรารถนาดีและแรงบันดาลใจที่ดีของสังคมของเรา ดังนั้นละครเรื่องนี้จะไม่เป็นพลังจิตของ 'มนุษย์พิเศษ' เช่น X-Men หรือ Avengers แต่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแรงบันดาลใจที่ดีและความกระตือรือร้นที่ดีของสังคมของเราใน 'วัตถุธรรมดา' ของ 'คนธรรมดา' .


อัยการและผู้ก่อความผิดทางอาญาทำงานร่วมกันในการพยายามถอดรหัสความลับเบื้องหลังสิ่งลึกลับต่าง ๆ ซึ่งมีพลังพิเศษ

นักแสดงจากละครเรื่อง“ The Item” ของ MBC ได้แชร์ความคิดของพวกเขาเมื่อละครเรื่องนี้จบลง

เมื่อวันที่ 2 เมษายนละครแฟนตาซีออกอากาศตอนสุดท้ายจู จีฮุน ---- วิกิพีเดีย
Joo Ji Hoon รับบทเป็นตัวละครคังกอนที่เสี่ยงชีวิตทุกอย่างเพื่อปกป้องหลานสาวของดาอิน (รับบทโดยชินลินอา) และดำดิ่งเข้าไปในแผนการและความลับที่ล้อมรอบรายการต่างๆ นักแสดงกล่าวว่า“ รู้สึกถึงความขมขื่นหวานที่การเดินทางอันยาวนานที่เริ่มต้นฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาสิ้นสุดลงแล้ว ขอขอบคุณผู้ชมที่ดู "รายการ" จนถึงตอนจบ ฉันหวังว่าผู้ชมจะไม่สูญเสียข้อความแห่งความหวังเล็ก ๆ ในขณะที่เฝ้าดูคังกอนที่หวงแหน "


จินเซยอน ---- วิกิพีเดีย

Jin Se Yeon ปรากฎตัวในชื่อ Shin So Young ผู้ตัดสินคดีอาญาที่มีความสามารถและมีวิจารณญาณ “ มันสนุกมากที่ได้ใช้ช่วงฤดูหนาวกับโซยอง” นักแสดงหญิงกล่าว “ ยิ่งกว่าสิ่งใดฉันอยากจะพูดด้วยความขอบคุณอย่างจริงใจต่อผู้ชมที่ดู 'รายการ' ตั้งแต่ต้นจนจบ โปรดเข้าร่วมกับเราจนถึงตอนสุดท้าย”


คิมกังวู ---- วิกิพีเดีย
Kim Kang Woo ทำให้ผู้ชมประหลาดใจด้วยการแสดงท่าทีที่เยือกเย็นของตัวละครในเรื่องต่อต้านสังคมโจเซฮวาง เขากล่าวว่า“ จุดจบมาถึงแล้วหลังจากการเดินทางอันยาวนานประมาณห้าเดือน แม้ว่าฉันจะแสดงเป็นวายร้าย แต่ก็สนุกดีที่ได้พบกับโจเซฮวาง ฉันจะขอบคุณถ้าคุณดูจนถึงตอนจบเพื่อดูว่าการต่อสู้ของโจเซฮวางและกังกอนจะจบลงอย่างไร”


คิมยูรี ---- วิกิพีเดีย
Kim Yoo Ri รับบทเป็น Han Yoo Na ตัวละครที่หวังจะแก้ไขความผิดในโลกในฐานะพนักงานอัยการ แต่กลับกลายเป็นความดีและความชั่วในฐานะผู้แจ้งข่าวของ Jo Se Hwang “ นักแสดงและทีมงานทุกคนทำงานร่วมกันอย่างหนักตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงที่หนาวเย็นไปจนถึงฤดูใบไม้ผลิที่อบอุ่นและฉันอยากจะขอบคุณคุณ” นักแสดงหญิงกล่าว “ ฉันคอยเชียร์ Yoo Na เสมอและหวังว่าเธอจะไปในเส้นทางที่ถูกต้อง ฉันดีใจที่เธอสามารถแสดงความเชื่อและความยุติธรรมที่เธอมีอยู่ข้างในของเธอ ฉันขอขอบคุณผู้ชมอย่างจริงใจที่ให้ความรักกับเรามากมายและฉันจะพบคุณอีกครั้งด้วยโครงการดีๆอีกโครงการหนึ่ง”
135
“ The Item” ออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 2 เมษายน 2019
131
บทความ viki


เครดิตเพลง ยูทูบ

ภาพหัวบล็อก เรือนเรไร   ดุ๊กดิ๊ก ญามี่  และ   oranuch_sri , Rainfall in August ,ชมพรCreate Date : 21 ธันวาคม 2562
Last Update : 21 ธันวาคม 2562 6:09:58 น.
Counter : 838 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]

บทความทั้งหมด